เชียงใหม่ไดอารี่ ตอนที่ 4 ประสบการณ์ของนายโทน [ ภาคแยกคาราโอเกะ ]

เชียงใหม่ไดอารี่ ตอนที่ 4 ประสบการณ์ของนายโทน [ ภาคแยกคาราโอเกะ ]

 • 613 ตอบ
 • 9810 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 4235
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับชาวเหนือทุกท่าน เชียงใหม่ไดอารี่มาแล้ว

เรื่องราวที่เชียงใหม่ก็อยู่ใน TimeLine หลักนะ แต่ที่ต้องแยกออกมา

ก็เพราะอยู่ที่เชียงใหม่ เป็นอาทิตย์ถ้าให้เล่าแบบเส้ยตรงล่ะก็

ผมว่าต้องมีคนคิดถึงสามสาว จนเหี่ยวเฉาแน่เลย

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณที่คอมเมนต์กันมาเยอะมาก

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมา

★★★★★★★★★★★ปล. ช่วงเวลาในตอนนี้ ประมาณ 21.00 - 17.00 น
★★★★★★★★★★★ปล.2 ท่านสามารถตามอ่าน เชียงใหม่ไดอารี่ ย้อนหลังได้ตามลิ๊งค์เลยครับ


★★★★★★★★★★★

ปล.3 พี่พลอย สาวที่ครั้งหนึ่งผมเคยแอบชอบ ถึงจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆก็เถอะ หุ่นก็ประมาณนี้★★★★★★★★★★★
ความเดิมตอนที่แล้วผมแช่ออนเซ็นกับคุณรุกะ ในสภาพที่เปลือยทั้งคู่

พูดแล้วก็ทุเรศตัวเองเป็นลมโชว์สาวซะงั้น แต่ก็นั่นแหละครับ

เธอมาช่วยปฐมพยาบาลเบื่องต้ย ซึ่งดีมากเลย ฮื่มมม

แต่ผมก็ต้องอดกลั่นครับ ไม่งั้นกระทบต่องานแน่ๆ ทั้งๆที่ใจ

ก็อยากจะโกอินเตอร์สักครั้งแต่ก็นั่นแหละครับ ต้องอดทน

มื้อเย็นเราก็มานั่งทานอาหารด้วยกัน 3 คนผมพยายามลืมเรื่อง

ที่พี่พลอยพยายามปั่นหัวผม ซึ่งพอสาเกเข้าปาก อะไรๆมันก็ดูง่าย

หลังจากที่ผมไปส่งคุณรุกะแล้ว ผมก็กลับมาที่ห้องตัวเอง แต่ว่า

สิ่งที่เห็นคือ เมด .... เมดที่ไหนวะ หรือผมเปิดประตูผิดห้อง

แต่พอมองดีๆแล้วเฮ้ย นั่นมัน !!!
ปล. เอ่อ ถ้าใครอยากเห็นตัวแทนคุณจอยในร่างเมด ก็ไปที่  Snis 940 นะ
★★★★★★★★★★★
เชียงใหม่ ไดอารี่ตอนที่ 4


หือ !!!  เดี๋ยวๆ อะไรเนี่ย สาวแว่นชุดเมดคนนี้มันจอยนี่หว่า แล้วทำไมจอยมาแต่งชุดเมดได้ล่ะ ซึ่งตอนที่ผมกำลังสับสนนั้น จอยก็ได้เดินเข้ามา ใกล้ๆเธอถามว่านายท่านเป็นอะไรหรือเปล่าเจ้าคะ ผมคิดในใจ เป็นสิ่ เป็นหนักเลย นี่มันอะไรกันวะเนี่ย แต่เหนือสิ่งอื่นใด ผมได้กลิ่นบางอย่างออกมาจากตัวเธอ


[ ผม ]  :  นี่เมาใช่มั้ยเนี่ย สาเก หึ่งเชียว


ใช่ครับท่านผู้อ่าน ผมได้กลิ่นสาเกจากตัวเธอ ตอนแรกที่พวกเธอขอตัวกลับมาแล้ว ไอ้ผมก็นึกว่าเธอจะอาบน้ำแล้วนอน นี่ตกลงมากินเพิ่มใช่มั้ยเนี่ย !!!  แต่จอยก็บอกว่าเปล่านี่ค่ะก็ดื่มพร้อมกับนายท่านนี่แหละ นั่นๆๆ ยัง ยังไม่เลิกอีก ผมมองไปรอบๆ แล้วถามว่าพี่พลอยไปไหนล่ะ


พอถามถึงพี่พลอย สาวล่ามในร่างเมดก็ตะกุกตะกัก ผมก็รู้ได้เลยว่าคนที่คิดเรื่องพวกนี้คงต้องเป็นพี่พลอยแน่ๆ ผมถอนหายใจและจับไหล่ของจอยไว้ จอยตกใจสะดุ้งมันยิ่งทำให้ผมมั่นใจว่าตัวเธอเองก็ไม่ได้อยากทำเรื่องแบบนี้เท่าไร ผมพูดว่าจอยครับ ถ้าอะไรที่ไม่เต็มใจปฏิเสธไปก็สิ้นเรื่องถ้าพี่พลอยเอาเรื่องอะไรมาขู่อีกก็บอกผม ผมจะจัดการเองขอโทษนะที่ทำให้จอยลำบากใจ จอยสบายใจได้เลย จะไม่มีเรื่องอะไรของจอยหลุดออกจากปากผมแน่ๆ โอเคนะ พอพูดแบบนั้นจอยก็มองหน้าแล้วพูดมาขอบคุณค่ะ ตะ แต่ ... แต่ดิฉัน เอ่อะ อืมม แต่จอยอยากลองทำแบบนี้มานานแล้ว นายท่านจะพักผ่อนเลยไหมเจ้าคะ


เดี๋ยวๆๆๆ ตอนนี้ในหัวผมคือ ฮึ๊ !!! อะไร ยังไง ตกลงว่าโดนบังคับหรือเปล่าเนี่ย แล้วตอนนั้นพี่พลอยก็เดินมาครับ มันมีแว๊ปนึงที่คนเราแม่งจะเข้าสู่ขั้นมิวแทนต์อ่ะ เคยป่ะแบบแค่เสียงก้าวขาก้าวเดียวเราก็ได้ยินอ่ะ ผมหันไปมองก็เห็นว่าพี่พลอยแกใส่ชุดคลุมอาบน้ำแล้วเดินมา


บนหัวของเธอมีผ้าขนหนูม้วนๆเป็นทรงสูง หืมสระผมเหรอนั่น แต่คุณรู้อะไรมั้ยครับท่านผู้อ่าน เพราะไอ้การรวบผมมัดขึ้นแบบนั้น มันทำให้ผมเห็นลำคอของเธอชัดเจนแบบ 360 องศา ผิวของพี่พลอยที่พึ่งแห้งหมาดๆ ดูนุ่มดีจัง อันนี้เป็นมโนของผมล้วนๆเลยครับ แต่พอมองแล้วก็รู้สึกแบบนั้นจริง ฮึ้ย !!! นี่มันอะไรกันนี่บอกตรงๆนะ ดูละครเมื่อก่อนฉากที่นางร้ายใส่ชุดคลุมอาบน้ำสีขาวๆเดินมานี่แหละโคตรน่ามองแล้วตอนนี้มันกำลังเกิดขึ้นตรงหน้าผมเลยว่ะ แล้วจะทำยังไง สถานการณ์ไม่ค่อยสู้ดีแล้วตอนนี้ ผมที่เมาๆกึ่มๆนิดหน่อย แน่นอนว่าสมองมันก็สั่งการช้าอยู่แล้ว แล้วตอนนี้ยิ่งมีสองสาวที่แต่งตัวแตกต่างกันกำลังอยู่ตรงหน้า เมดสาวชุดสีดำวับๆแวมๆกับสาวสวยนมบึ้ม ที่อยู่ในชุดคลุมอาบน้ำที่ไม่รู้ว่าข้างในใส่อะไรหรือเปล่าผมจะทำยังไงดีล่ะ แล้วจอยเธอก็จับมือผมครับ ผมหื๊ออะไร คืออาจจะด้วยความเมานิดหน่อยทำให้ไอ้จ้อนของผมมันตอบสนองช้านิดนึง ตอนนี้มันยังสงบดีทั้งๆที่หัวใจผมเต้นโครมครามเลย จอยพูดว่า


[ จอย ]   :  ให้บ่าวคอยปรนนิบัตินายท่านจะได้ไหมคะ


เดี๋ยวๆๆ อะไรปรนนิบัติอะไร แล้วการจับมือแบบนี้มันอะไร คือรีแอคชั่นตอนนี้ของผมมันก็ไม่ได้เหมือนพระเอกการ์ตูนญี่ปุ่นนะ ที่พอโดนสาวสวยจับมือแล้วจะเขินจนถอยหลังไป7 ก้าว 8 ก้าว สิ่งที่ผมคิดในใจคือ อะไรที่ทำให้จอยเป็นแบบนี้กันล่ะ พี่พลอยเหรอ หรือ เพราะจอยเมาเหรอแล้วจอยไม่ได้จับมือเฉยๆ เธอบีบเธอคลึงเบาๆ คือสื่อออกมาแหละว่าอยากโดนคลึงบ้าง แต่ผมต้องหาคำตอบให้ได้ไง คือไม่ได้หล่อ ไม่ได้เป็นคนดีนะ แต่การจะเยทั้งๆที่ไม่รู้อะไรเลยมันเป็นอะไรที่คาใจ คงประมาณว่าเสียวไม่สุดมั้งครับ อารมณ์ก็คงประมาณว่า


เหมือนแบบเฮ้ยได้ร่วมรักสาวสวยคนนึง แต่พอได้กินตับกันไปแล้ว คุณพึ่งมานึกสงสัยว่าเธอเป็นใคร แล้วความกังวลนี่มันจะกวนใจไม่หยุด ไอ้สาดลูกมาเฟียเปล่าวะ ไอ้สาดมีโรคเปล่าวะ เนี่ยมันก็เหมือนกันถ้าผมไม่ได้รู้เหตุผลที่ทำไมจอยถึงเป็นแบบนี้ ผมจะซั่มแบบเสียวไม่สุดจริงๆ มึงแกล้งครางเปล่าวะ มึงแกล้งเสร็จเปล่าวะ มึงจะแบล็คเมล์เปล่าวะผมถอนหายใจดังๆ เฮ้ออออ และกรอกสายตาเพื่อดูท่าทางของพี่พลอยและจอย พี่พลอยเธอก็กอด อก เฉยๆส่วนจอยดูประหม่ามากๆ ผมก็เลยถามไปว่างั้นจะปรนนิบัติผมยังไงบ้างเหรอครับคุณเมด จอยก็บอกว่าจะช่วยนวดให้รู้สึกผ่อนคลายค่ะ ผมก็ถามว่าแน่ใจนะ จอยก้มหน้าแล้วบอกค่ะ


พี่พลอยเธอก็เดินมาจุ๊ปผมโชว์จอยเลย ตอนนี้จอยหน้านิ่งนะแต่มือของเธอกำผ้ากระโปรงเมดแน่นเลย แต่แปปเดียวก็ปล่อย พี่พลอยบอกว่า อืมม พี่ไปนอนดีกว่าไม่อยากจะรบกวนการทำงานของคุณเมด พี่พลอยหันมาขยิบตาให้จอยแล้วบอกว่า Full Service นะ พูดเสร็จพี่จอยเดินไปครับเธอดึงผ้าที่มัดผมของเธอออก ผมจึงได้เห็นเส้นยาวสลวยที่กำลังหลุดออกมาจากผ้า เอ่อผมของพี่พลอยแห้งสนิท มองก็รู้ว่าไม่เปียก แสดงว่าเมื่อกี้ใส่หมวกอาบน้ำสิ่นะ แล้วจะรวบผมขึ้นทำไม แต่ช่างเถอะตอนนี้สิ่งที่ผมต้องสนใจมีแค่คุณเมดตรงหน้าเท่าน๊านนนนนนน

ผมมองเธอแล้วพูดให้บรรยากาศผ่อนคลายว่า นี่นึกคึกอะไรครับเนี่ยแต่ง ซะผมจำแทบไม่ได้เลย ซึ่งคำตอบก็คือ นายท่านเมื่อยล้าตรงจุดไหนบ้างไหมคะ บ่าวจะนวดให้เจ้าค่ะ เอ่ออันที่จริงมันก็น่าลองนะ แต่ผมรู้สึกไม่ค่อยไว้วางใจว่ะ อย่างที่ผมบอกมาตั้งแต่ตอนแรกๆ ว่าผมไม่รู้ว่าจอยเป็นใคร


สังกัดใคร และเข้ามาทำงานนานแค่ไหน คือมันต้องคิดหลายๆอย่างนะเว้ยท่านผู้อ่าน ผมในตอนนี้อยู่ในฐานะตัวแทนแผนก คือเป็นหน้าเป็นตาให้สาขากรุงเทพเลยหละ เหมือนผมแบกอะไรไว้หลายอย่าง ทำอะไรก็ต้องระวังตัวแต่ผมก็ทำพลาดที่ห้ามใจตัวเองไม่ได้จนได้เกินเลยกับพี่พลอย จริงอยู่ว่าพี่พลอยเธอสมยอมและผมก็อารมณ์มาเต็มด้วย แต่ผมก็ไม่ควรทำลงไปเลยจริงๆเฮ้อรู้สึกเหมือนพลาดอะไรลงไปเลยว่ะ ผมมองที่คุณเมดอีกครั้งแล้วก็ถามบอกว่าพอแล้วครับพี่พลอยหลับไปแล้ว ไม่มีใครขู่อะไรแล้ว


แต่คุณล่ามก็ยังไม่หยุดนะเธอยังคงประสานมือไว้ที่เอวแล้วมองหน้า เธอบอกว่าบ่าวอยากปรนนิบัตินายท่านด้วยความเต็มใจเจ้าค่ะ ผมถอนหายใจแล้วมานั่งตรงโซฟา เมดสาวก็ตามมานวดให้ครับ เอ้ยเธอนวดดีนะทำเป็นเล่นไป จอยนวดมือให้ นวดตรงเส้นที่มันชาๆให้


ดีมากเลย มือนิ่มมากเลย เฮ้ย !!! ไม่ใช่ละ แต่ก็มือนิ่มจริงๆนะ แต่พอกดลง กดโดนจุดดีว่ะ พอคุณจอยนวดมือเธอก็พูดขึ้นมานะว่า ทำงานหนักมากเลยนะคะมือนี้น่ะ ผมก็มองหน้าของเธอที่ตอนนี้เหมือนจะตั้งใจนวดมากๆเลยนะ แต่สิ่งที่ผมติดค้างคาใจก็คือจอยคิดอะไรอยู่ ถึงแต่งชุดเมดมาแบบนี้แล้วเมื่อกี้บอกว่าอยากปรนนิบัติผมทุกอย่าง บอกตามตรงไม่กลัวโดนด่าว่าไอ้บ้ากาม ผมอยากจะปั่มปั๊มจริงๆ หูยท่านผู้อ่านเอ๊ยยยยยยยย ในชุดเมดแบบนี้ นี่มันยิ่งกว่าในอนิเมะอีกนะเฮ้ย !!!  คือ sex แบบคาชุดนี่มันเป็นอะไรที่น่าลองนะ


อ่ะอย่างของบ้านเรา ก็คาชุดนักศึกษานี่ก็นัมเบอร์วัน ญี่ปุ่นไม่รู้สิ่ผมรู้สึกว่าชุดเมดนี่แหละ is The Best ถึงผมจะยังห่อเหี่ยวเรื่องพี่หมิว พี่เตยยังไง แต่มันก็คนละเรื่องกับ SEX นี่หว่า แต่สิ่งนึงที่ผมรู้สึกไม่สบายใจตอนนี้คือ อะไร และ ใคร ทำให้จอยเป็นแบบนี้ ไอ้ใครที่ผมสงสัยนี่ไม่ต้องสืบเลย พี่พลอยแน่ๆเพราะพี่พลอยก็ดูพยายามบิ๊วเหลือเกิน แต่เพราะอะไร ทำไมจอยถึงยอมทำตามที่พี่พลอยพูดจนลงทุนทำแบบนี้ พี่พลอยไปขู่อะไรจริงๆจังๆหรือเปล่า หรืออาจจะเพราะเมาจนกล้าทำแบบนี้ แต่ปัญหาคือยัยล่ามคนนี้ทำไมถึงมีชุดเมดแบบนี้ได้ล่ะ หรือว่ามีอยู่แล้ว เนี่ยๆๆ โคตรปวดหัวคืออยากเสียว แต่ก็เสียวไม่สุดเคยป่ะ แบบอารมณ์เสียบสดกับแฟน คือเธอบอกว่าปล่อยในได้นะปลอดภัย แต่ใจก็อ่ะอยู่ไม่สุขเลย ทุกๆสิ้นเดือนนี่ต้องไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตลอด ยิ่งช่วงไหนนะที่เมนไม่มาเพราะความเครียด ผมนี่ใจตกไปยังตะตุ่ม พอตรวจว่าขีดเดียวนี่แทบไชโย


แล้วมันเป็นแบบนี้ทุกครั้งที่เสียบสด เอ้อ !!!  เพราะแบบนี้ไงผมถึงบอกว่าเสียวไม่สุด กับคุณล่ามนี่ก็เหมือนกัน มาแนวนี้เชื่อป่ะว่าผมหาทางตะล่อมจนได้เสียบแน่ๆ เธออาจจะไม่ได้รู้สึกดีกับผมถึงขั้นนั้นแต่มาแนวนี้ผมว่าหาข้ออ้างให้เธอยอมมอบร่างกายให้ได้ไม่ยากเลย


แต่.... มันจะดีจริงๆเหรอวะ ผมไม่ใช่คนดีนะบอกเลย เอ่อ... ถ้าคนดีคงไม่จัดหนักกับพี่สาวตัวเองหรอกเนอะ ผมบอกเลยว่าไม่ใช่คนดี อ่านมา 40 กว่าตอนก็น่าจะรู้ดี ผมก็แค่มนุษย์ที่มีความต้องการ เรียกว่าวัยเห่อมอย หรือวัยกระแทกก็ว่าได้ แต่จะดีจริงเหรอวะถ้าผมได้ซั่มคุณล่ามแบบนี้ไม่รู้สิ่ ผมก็มีอีโก้ส่วนตัวนิดนึงมั้งคือถ้าเสียวไม่สุดแล้วไม่อยากเสียบอ่ะ มันคาใจไงครับ คิดได้หลายอย่างว่าคุณล่ามทำแบบนี้ทำไม ต้องการจะลองใจอะไรหรือเปล่า หรือตั้งกล้องไว้ตรงไหนมั้ยล่ะนั่น เอาล่ะวิธีการเบื้องต้น เอ่อพูดไปก็อายว่ะ แต่ก็เอาเถอะ พอจอยบีบนวดมือผมอีกครั้ง ผมก็ อ่าส์ ซื๊ดดดทำเสียงเหมือนกำลังเสียวซ่านนน ราวโดนโม๊ก จอยตกใจแต่ก็ยังนวดอยู่ ผมถามว่าจอยเมื่อยมั้ย นั่งตักผมเปล่า จอยก็บอก มะ ไม่เป็นไรค่ะ ถ้านั่งตักไปบ่าวกลัวนายท่านจะเมื่อยเจ้าค่ะ ตอนนั้นผมหันไปรวบเลยเว้ย ผมบอกไม่เป็นไรหรอกมานั่งตักนี่มาจะได้นวดสะดวก จอยก้มหน้า ก้มหน้า แล้วก็ลุกมานั่งตักผม


โอยเชี่ย กลิ่นหอมชิบหายเลย บอกตรงๆว่าหน้าเกือบมืด ไม่ใช่มืดจะเป็นลมนะ มืดจะล้มทับและตั้บๆๆนี่แหละ ผมวางมืออีกข้างที่ไม่ได้ถูกบีบนวดไว้ที่ขาอ่อนของจอย ฮุ๊ยย แน่นสัด เดี๋ยวๆๆเหี้ยโทนใจเย็น ผมลูบเบาๆแล้วบอกอื้ม นวดเก่งมากเลยครับ ซื๊ดดดดผมก็ซื๊ดไปอีกทีจอยก็หายใจติดๆขัดๆเลยแบบนี้  ผมลูบมือเบาๆยกแขนของเธอมาคล้องขอผมไว้ อื้มมม หน้าผมกับนมจอยห่างกันไม่ถึงคืบ ผมลูบมือเนิบๆ นวดเบาๆ ราวกับว่ากำลังจะบอกว่า เยดเถอะ ขอเยดที ผมลูบเบาๆ จอยก็บอกว่าบ่าวกลัวนายท่านเมื่อยค่ะ บ่าวลุกดีกว่า


พอจอยจะลุกผมก็คว้าเลยครับ แล้วจังหวะนั่นบอกเลยว่าไม่ได้ตั้งใจแต่เผลอจับเอวดึงแรงไปนิด จอยนั่งตุ้บลงมาทีเอวผมแล้วเหมือนว่าช่วงล่างเราจะทักทายกันเล็กน้อย จอยร้องว๊ายแล้วเด้งตัวไปยืนเลยครับ จอยยืนหน้าแดงแจ๋เลยตอนนี้ เหมือนเธอไม่ได้เตรียมใจมาถึงขั้นนี้ผมนั่งไขว่ห้างเพราะตอนนี้ไอ้จ้อนผมมันเริ่มผงกหัวแล้ว ผมเงียบแปปนึงและเริ่มถามว่า นี่ไม่ใช่อาการของคนที่พร้อมมาปรนนิบัตินะครับ บอกผมหน่อยว่าทำไม ทำแบบนี้ล่ะ ผมถามคุณเมด เฮ้ย !!! ไม่ใช่ !!! ผมถามจอยครับ จอยก็เหมือนว่าจะกำๆๆ ขยี้ๆๆ ตรงผ้ากันเปื้อน เหมือนเธอกำลังลำบากใจที่จะพูด ภาษากายแบบนี้มันบอกว่าตอนนี้เธออึดอัดผมก็เป็นบ่อยนะเมื่อก่อนสงสัยผมคงต้องละลายพฤติกรรมหน่อยแล้วล่ะ ผมลุกเดินเข้าไปหาแล้วบีบแก้มของเธอ จอยตกใจนะหน้าเธอเสียเลย ผมก็หยิกแก้มสองข้างก็แรงนิดนึงแหละครับจอยเธอร้องโอ๊ย คุณโทนทำอะไรคะ โอ๊ยย


[ ผม ]  :  นั่นแน่ะ เรียกโทนแล้วเหรอครับ


[ จอย ]  :  มะ ไม่ค่ะ ... ไม่เจ้าค่ะนายท่าน


จอยหลุดออกมาแล้วล่ะครับ ดูเหมือนว่าตอนนี้เธอจะพยายามฝืนมากเลยนะ ผมก็หยิกค้างไว้แบบนั้นแล้วก็ดึงขึ้น นี๊ดดดด นึง จอยก็โอ๊ย คุณโทนคะเจ็บค่ะ ผมก็ดันเธอ ดันเธอ ดันเธอจนไปติดกำแพง จากมือที่หยิกก็เปลี่ยนมาลูบไล้ที่เอวของเธอ ชุดเมดนี้คงจะใช้เนื้อผ้าราคาแพงมากครับ


เพราะลื่นเหมือนผิวเลย ผมลูบไปแบบนั้นจอยก็ตกใจรีบจับมือผมไว้ก่อนที่ผมจะลูบลงไปยังสะโพก พอเธอจับไว้ผมก็ออกแรงในนิดนึง แต่จอยนี่สิ่ใส่เต็มแรงเลยครับ ผมก็กระซิบข้างหูเธอ ไหนบอกว่าคืนนี้จะคอยดูแลผมไงครับ ผมโอบเอวลูบไล้อีกครั้ง จอยค่อยๆปล่อยมือแล้วมากอดเอวผมเอาไว้[ จอย ]  :  ตะ ตามใจนายท่านเจ้าค่ะตอนนี้จอยหลับตาปี๋ ซึ่งมันไม่เหมือนคนที่พร้อมจะปรนนิบัติตามที่พูดเลยครับ ผมดีดป๊อกที่หน้าผาก 1 ทีแล้วพูดว่า ถ้ามีเมดแบบนี้ผมไล่ออกแล้วนะครับเนี่ย แล้วผมก็ปล่อยมือที่กอดเธอไว้แล้วเดินไปโซฟาครับ จอยเธอรีบเดินตามมาเลยครับ


พอผมนั่งเธอก็นั่งข้างๆแล้วหันมาพูดว่า อะ อะไรเหรอ อะไร ผมก็พูดขึ้นมาว่า มีอะไรพูดกันตรงๆสิ่ จอยก็ยังพูดนะว่าก็อยากจะปรนนิบัติไง เฮ้อปากแข็งแท้ๆ ผมก็เลยเล่นหนักเลยคราวนี้  คือคิดตามผมนะ ผมนั่งบนโซฟา จอยเข้ามานั่งทางแขนซ้าย


ผมคืบตัวมาหาจอยที่นั่งข้างๆ แล้วเข้าประชิดตัวทันที ผมกับจอยตัวติดกันเลยล่ะ ผมวางมือซ้ายลงบนเบาะนั่งของโซฟา เลื่อนแขนซ้าย เพื่อดันขาขวาของจอยให้อ้าออกแล้วรีบใช้ขาซ้ายของผมดันขาขวาของจอย แล้วอีกข้างก็ทำเช่นกันตอนนี้ผมนั่งขึ้นบนโซฟา ส่วนจอยตอนนี้ขยับขาเป็นรูปตัว M ไปแล้ว


จอยเหวอเลยเพราะคงไม่คิดว่าผมจะทำแบบนี้จริงๆ ผมแซะจนขาของเธอขึ้นมาวางพาดบนหน้าขาของผม ตอนนี้ กกน สีดำกำลังอ้าออกตามสามเหลี่ยมสงวนของเธอ ผมกดตัวเข้าไปนิดนึงใช้มือ 2 ข้างดันพนักพิงของโซฟาไว้ อ่าส์ท่านี้นี่ ที่ทำกับน้องมิ้นต์นี่นะจอยรีบพูดขึ้นว่า ทำอะไรคะคุณโทน นั่นไงครับเธอหลุดเรียกชื่อผมแทนที่จะเรียกนายท่านอีกแล้ว ผมก็บอกว่าจะทำอย่างที่อยากทำไงครับหรือจอยไม่ยอมให้ผมทำล่ะ จอยเงียบครู่นึงแล้วพูดว่า ค่ะ ทำเบาๆได้ไหมเจ้าค่ะ บ่าวไม่ได้ทำมานานแล้วบ่าวกลัวเจ็บ ผมจึงตอบกลับไปว่า


คุณจอยก็ได้ยินแล้วนี่ครับว่าพี่พลอยร้องยังไง พูดแบบนี้เธอหน้าตึงเลยครับ ผมพูดแหย่ไปอีกว่า ขนาดมีกำแพงกั้นยังดังขนาดนั้นจอยคิดว่าผม จะทำเบาๆเหรอถามจริง ผมพูดแล้วก็วางมือที่แขนใกล้เต้าอกของเธอ จริงๆผมรู้นะว่าผมทำเกินไปแต่ถ้าไม่ทำแบบนี้จอยคงไม่กรี๊ดแน่


แล้วก็เป็นแบบนั้นจริงๆจอยเธอดิ้นเลยครับ แต่เธอก็ดิ้นได้ไม่มากเท่าไรเพราะผมกดไว้ครึ่งตัวแล้ว อูยย แล้วจังหวะที่เด้งนั่นแหละครับ โหนกนูนของเธอมากระแทกไอ้จ้อนผมจริงๆ แล้วเหมือนว่าเธอจะรู้สึกเหมือนกันครับว่าโดนเพราะเธอหน้าแดงเลย ผมเอื้อมมือลงไปล้วงครับ


แต่ล้วงผ่านขาอ่อนของเธอ แล้วค่อยๆคืบเข้าหาร่องเสียว รูสวาท จอยหลับตาเม้มปาก หายใจถี่ๆ แต่พอมือของผมใกล้จะถึงร่องนั้นแล้วจอยเธอจับมือผมไว้แล้วพูดว่า อย่าทำจอยเลยนะคะ จอยยอมทำอะไรก็ได้ที่คุณโทนจะไม่คอมเพลนจอยกับต้นสังกัด แต่อย่า......


นี่แหละที่ผมต้องการผมรู้เหตุผลจริงๆที่จอยเหมือนจะยอมให้คนอย่างผมเนี่ยเสพสุขกับร่างของเธอ ผมลงออกมาโซฟาทันที ผมถามว่าใครพูดว่าจะคอมเพลนครับ แล้วคอมเพลนเรื่องอะไร ผมมองพี่พลอยที่นอนบนที่นอนอยู่ก็รู้เลยว่ามันเกิดอะไรขึ้นผมจูงมือจอยเดินออกมา ซึ่งก่อนออกมาผมก็จับกระโปรงอะไรของเธอขยับให้เข้าที่ด้วย จอยก็ก้มหน้างุดๆ คือจอยตอนนี้ต่างกับตอนทำงานมากเลยครับ เหมือนว่าเธอเป็นคนอีกคนเลย นี่หรือเปล่านะที่เขาเรียกว่ามืออาชีพ พอพ้นสายตาพี่พลอยแล้ว ผมก็ถามเรื่องเดิมคือคอมเพลนอะไร


จอยจึงบอกผมว่าเรื่องเธอ เอ่อ ที่เธอ ผมถามอีกครั้งว่าโดนพี่พลอยแกล้งมาใช่มั้ย จอยก็หน้านิ่ง ผมพูดอีกครั้งว่าบอกผมมาตรงๆ ว่าเคยรู้จักพี่พลอยมาก่อนมั้ย ผมมองหน้าเธอตาเขม็งเลย จอยก็บอกว่าเปล่าค่ะไม่เคยรู้จักกันค่ะ รู้จักกันตอนเข้าทำงานค่ะ พลอยทำงานเก่ง โตไว คนไว้ใจเยอะ


จอยยังเล่าต่ออีกว่า แต่พอโดนจับได้พลอยก็เลย... บอกให้เธอหาทางทำให้ผมพอใจอาจจะไม่โดนคอมเพลนก็ได้ พลอยบอกคุณโทนชอบสาวญี่ปุ่น... ก็เลย...... ผมยกมือห้ามเธอไว้แค่นั้น ผมพอจะสรุปได้แล้วล่ะว่าพี่พลอยไปขู่อะไรจอยไว้ ผมบอกเธอว่ามันไม่มีข้อหาโดนคอมเพลนเพราะช่วยตัวเองหรอกนะครับเอ้าชิบหายละพอพูดแบบนี้จอยหน้าเหวอเลย ผมก็กระแอ่มเหมือนเป็นการเรียกสติแล้วพูดว่า ผมสัญญาว่าคุณจอยจะปลอดภัยนะ พอพูดแบบนั้นมาสีหน้าจอยดีขึ้นมากเลยครับ ผมบอกไปว่าถ้าพี่พลอยขู่อะไรอีกก็มาบอกผมนะ จอยก็บอกว่าไม่ถึงขั้นขู่ค่ะ แค่แบบแซวไม่หยุด จนจอยทำอะไรไม่ถูก ผมก็ปวดหัวเลยครับตอนนี้ ตกลงเรื่องมันเป็นยังไงเล่าวกไปวนมา แต่โดยสรุปแล้ว ผมพูดกับจอยว่าเราทำทุกอย่างให้เหมือนวันแรกที่มาเจอกันที่นี่นะครับ จอยงง พูดเอ๊ะ ออกมา เธอถามว่ายังไงเหรอคะ ผมบอกไปว่าทำงานเหมือนเดิม รักษาระยะห่างในการทำงานเท่าเดิม เพื่อความสบายใจของจอยเองด้วย จอยพูดขึ้นมาว่าคุณโทนโกรธ เหรอคะที่จอยทำแบบนี้ ผมบอกกับเธอว่าไม่ใช่เลยผมบอกอีกว่า ตอนคุณจอยทำงาน คุณจอยดูสง่ามาก ดูมั่นใจ ดูเหมือนว่าอะไร อะไรก็ดูง่ายดายไปหมด ดูเป็นมืออาชีพมาก จอยหน้าเสียถามว่าแล้วตอนนี้มันแย่เหรอคะ อูยยย ไม่แย่เลย น่าเยด้วยซ้ำ เฮ้ยๆๆๆๆ ไม่ใช่ๆๆๆ ผมนี่ทะเลาะกับไอ้มารสีแดงที่เกาะไหล่ขวาเลยครับ แล้วบอกกับจอยไปว่าแบบนี้ก็ไม่ได้แย่ครับดูน่ารักดี แต่ว่ามันจะดีกว่านี้ถ้าจอยทำด้วยความเต็มใจไม่ใช่ว่าโดยพี่พลอยบังคับนะ เอาล่ะได้เวลาใช้ท่าไม้ตายแบบเดียวกับที่ใช้กับนางมารตัวแสบ ผมวางมือบนหัวของพลอยเบาๆ แล้วบอกว่าพวกเราตั้งใจทำงานกันเถอะ ถ้างานครั้งนี้สำเร็จเป็นไปตามที่ต้นสังกัดของพวกเราคาดหวัง


พวกเราก็จะสบายในอนาคต ประเมินปลายปีก็มีลุ้นเจริญก้าวหน้านะ จอยก้มหน้าพยักๆแล้วพูดค่ะๆๆ เธอพูดขึ้นมาด้วยเสียงเบาๆว่า งั้นจอยก็ไม่จำเป็นต้องมี SEX ใช่มั้ย ผมก็บอกว่าใช่ไม่จำเป็นเลย ที่สำคัญผมไม่ใช่ไอ้พวกบ้ากามที่ไม่เลือกนะครับ จอยเธอมองหน้าผมแล้วบอกว่า แต่คุณพลอยเสียงดังขนาดนั้น.......เธอพูดแล้วบิดตัวไปมาเลยครับ ผมก็บอกว่าเอ่อ นั่นมันก็อีกเรื่องนึงน่ะครับ จอยเธอก็ก้มหน้าอีกที ผมถามกับจอยว่า ทำไมจอยดูเกร็งๆล่ะเวลาคุยกับผม ผมย้ำไปอีกทีว่าตอนนี้เป็นเวลาเปิดอก คุยกันนะ เพราะเรายังต้องอยู่ด้วยกันอีกเป็นอาทิตย์ ถ้ายังมีอะไรคาใจ แล้วไม่พูดออกมามันจะส่งผลต่อการทำงานนะ จอยถอนหายใจออกมาแล้วพูดว่า.... เพราะคิดว่าผมเป็นเด็กเส้นเลยกลัวว่าจะทำอะไรไม่ถูกใจ ผมตกใจเลยว่าหือ? !!!  เด็กเส้นเหรอครับ จอยบอกค่ะ จอยบอกอีกว่าจอยดูแฟ้มประวัติงานแล้ว ผมได้ทำงานเยอะกว่าคนรุ่นเดียวกัน


แถมก็ได้แต่งานระดับ 4 – 5 ตลอด  ปกติแล้วเด็กใหม่ไม่น่าจะได้ทำงานระดับนี้ อย่างดีก็ 1-3 หรือ  2-4 อีกทั้งยังมีงานที่เป็นหัวหน้าทีมจัดสัมมนาที่ทะเลปกติแล้วถ้าเป็นพนักงานธรรมดาๆ คงไม่ได้รับหน้าที่สำคัญแบบนั้น แล้วมาครั้งนี้อีก แฟ้มประวัติบอกว่าเรียนก็ไม่ใช่ว่าจะเก่งมากเอ่อ บางทีเธอก็พูดตรงเกินไปวะ เจ็บจี๊ดเลย อ่ะกลับมาต่อ เธอบอกว่าตอนแรกเธอก็ปรามาส ผมไว้เหมือนกันว่าคงมาทำงานได้เพราะเส้นสาย ผมก็เอ่อ... พูดไม่ออกเพราะจะพูดแบบนั้นมันก็ไม่ได้ผิดไปซะทีเดียว เธอบอกว่าเธอเองก็อยากรู้เหมือนกันว่าผมทำอะไรได้บ้าง


เฮ้อออ ผมตามเกมส์ของผู้หญิงไม่ทันเลยแฮะ ผมก็เกาหัวแล้วบอกจริงๆแล้วงานสัมมนาก็ไม่ได้อยากทำหรอกครับ ออกแนวโดนยัดเยียดซะมากกว่า แถมการมาที่นี่ผมก็พึ่งรู้ด้วยซ้ำ แล้วเธอก็แทรกพูดขึ้นมาซึ่งไม่น่าจะเป็นไปได้ เพราะเธอดูรู้จักมารยาทและเป็นผู้ฟังที่ดีมากๆ


แต่ตอนนี้เธอพูดแทรกครับ เธอบอกว่าแต่พอได้มาทำงานด้วยก็เลยรู้ว่าถึงคุณโทนจะไม่ได้ประสบการณ์มากมาย แต่ก็เป็นคนที่หัวไวและเตรียมตัวได้ดี แล้วจริงจังกับงานมาก เอ่อก็ตั้งใจจะทำงานให้ลืมๆเรื่องที่กรุงเทพฯนี่หว่า ผมถามว่าเอ่อรู้ได้ไงครับว่าผมเตรียมตัวดีเธอบอกว่าตอนนี้ที่คุณเคย์พูดว่า ビジネス บิจิเนสสึ ( Business )  ผมเตรียมพูดอะไรบางอย่าง พอเธอผายมือมาผมก็แนะนำตัวทันที และรู้จักธรรมเนียมปฏิบัติเช่นการโค้งก้มหัวให้ต่ำกว่าเพื่อแสดงถึงความเคารพกับคนที่มีศักดิ์สูงกว่า เอ่อ... ผมเกาหัวแกร่กๆแล้วบอกว่ามันก็ปกติของนักยูโดอยู่แล้วครับ


ส่วนการโค้งหัวที่ต่ำแบบนั้นผมก็อ่านมาจากบากิ ตอนที่ ชิบุกาวะ โกคิ เจอกับแจคแฮมเมอร์มั้ง จนกระทั่งคุณล่ามเขาพูดว่าคุณโทนเหมือนตัวการ์ตูนที่ดิฉันชอบเลยนะคะ ผมก็ถามตามปกตินะว่าเหรอครับเหมือนตัวไหนเหรอครับ เธอก็หัวเราะแล้วบอกว่า ตอนนิ่งๆ หน้าตามึนๆแบบนี้ เหมือนเลยค่ะ เหมือน... คาคาชิ


เอ่อ... ทำไมเรื่องมันคุ้นๆวะ ช่างเถอะผมก็พูดกับจอยว่า เป็นอันว่าตอนนี้พวกเรา เข้าใจและไม่มีอะไรติดค้างคาใจแล้วนะครับ ถ้าพี่พลอยขู่อะไรก็มาบอกผมได้ตลอดเลยนะครับ  จอยยิ้มแล้วบอกค่ะ ผมตัดบทพูดขึ้นมาว่างั้นจอยไปนอนเถอะ กว่าจะเปลี่ยนชุดเปลี่ยนอะไรอีก


พรุ่งนี้อาจจะต้องทำงานกันแต่เช้าเลยนะครับ จอยพยักหน้ารับฟังคำที่ผมพูด ซึ่งตัวผมเองก็เดินไปส่งจอยถึงห้องนะ ผมส่งแค่ประตูแล้วบอกจอยว่า พี่พลอยปล่อยให้เขานอนที่ห้องผมไปนั่นแหละ พลอยยิ้มแล้วบอกค่ะ เอ่อ.... สาวแว่นนี่น่ารักจริงๆแฮะ ผมลูบหัวของจอยอีกครั้งแล้วบอกฝันดีครับจอยเธอก้มๆแล้วก็จับที่หัวตัวเองก่อนจะบอกว่า เอ่อ... ให้คนที่อายุน้อยกว่าแบบนี้มาลูบหัวแล้วแปลกๆค่ะ ปกติจะมีแต่คนอายุมากกว่ามาลูบหัว ผมก็พูดไปว่าอายุห่างกันปีเดียวเองครับ จอยก็ถามอะไรเหรอคะปีเดียว ? ผมก็เอ๊ะยังไงละ ผมก็พูดดูเชิงไปว่า ก็ดูจอยอายุเท่าพี่พลอยเลยนี่ครับ พี่พลอยก็อายุมากกว่าผมปีเดียวเอง


จอยเธอหัวเราะแล้วพูดว่าปกติผู้หญิงเขาไม่พูดเรื่องอายุกันนะ เธอบอกกับผมว่า ปีนี้ขึ้น 26 แล้วค่ะ ฮ๊ะ !!!  26  ทะ ทะ ทำไมหน้าเด็กจังวะ !!!


ผมนิ่งไปสักพักแล้วก็เอ่อ... เอ่องั้นผมขอตัวก่อนนะครับ จอยหัวเราะแล้วบอกว่าอะไรคะรู้อายุแล้วตกใจเลยเหรอ ผมบอกก็นิดหน่อยครับไม่คิดว่าอายุ 26 จะหน้าเด็กแบบนี้ จอยหัวเราะแล้วบอกว่า ก็ได้เคล็ดลับจากลูกค้าชาวญี่ปุ่นหลายคนเลยค่ะ


ผมก็เอ่อะ เอ่อครับๆ พี่... เหมือนจอยเธอจะรู้ตัวครับว่าผมจะพูดอะไร ผู้หญิงเซ๊นส์แรงจริงๆผมคอนเฟิร์ม จอยบอกว่าอย่าเรียกเธอว่าพี่ ให้เรียกจอยเหมือนเดิมดีแล้ว ผมก็เอ่อะ อ่อครับจอย แล้วจอยก็ลูบหัวผมอีกทีเธอบอกผมว่า งั้นก็ฝากตัวด้วยนะ ตั้งใจทำงานกันเนอะ


โอยคดีพลิกว่ะจากตอนแรกนึกว่าผมจะมาเหนือที่ไหนได้เจอคนอายุมากกว่าอีกแล้ว นี่แหละครับการเริ่มต้นทำงานเร็วก็จะแบบนี้แหละ เหมือนผมย้อนกลับไปช่วงฝึกงานเลยครับ เดินไปทางไหนของบริษัทก็มีแต่คนที่อายุเยอะกว่า คนรุ่นเดียวกัน ไม่มีทางที่จะเจอเลยตอนนี้ก็เหมือนกันการที่ผมเรียนจบแล้วเข้าทำงานทันที ก็คงจะเจอแบบเดียวกัน ผมก็ยิ้มให้แล้วบอกครับฝากตัวด้วยนะครับ จอยปิดประตูแล้วผมก็เดินออกมา โอ่ยย อิหยังวะนี่ตกลงนี่ผมเด็กน้อยมากเลยสิ่นะ พี่พลอยที่อายุมากกว่าแค่ปีเดียวก็ทำงานเก่งชิบหายแล้วนี่มาเจอคุณล่ามที่ประสบการณ์ทำงานมากกว่า 3 ปี ให้ตายเหอะโรบิน ผมเดินกลับมาที่ห้องแล้วตรงไปที่เตียงนอนเลยครับ เพราะมีบัญชีต้องคิดกับตัวแสบประจำภาคนี้ พี่พลอยนอนแผ่หลาหลับตา ราวกับนางพญาในชุดคลุมอาบน้ำ ผมทิ้งตัวนอนลงข้างๆเฮ้อ... พอยิ่งมืดที่นี่ก็สงบมากครับได้ยินแต่เสียงลม เสียงใบไม้และเสียง……


เป็นสุภาพบุรุษจริงๆเนอะ !!!


เป็นเสียงพี่พลอยนั่นแหละครับ ผมได้ยินแล้วก็หันไปมอง พี่พลอยลืมตาแล้วหันหน้ามามองครับ ไม่ได้ขยับตัวอะไร มิน่าล่ะถึงไม่รู้สึกถึงแรงสะเทือนเลย ผมก็ถามว่าอะไรครับพี่พลอย ผมยังไม่ได้คิดบัญชีกับพี่เลยนะ ทำไมไปทำจอยแบบนั้นล่ะ


คราวนี้สาวสวยทรงโตในชุดคลุมอาบน้ำก็นอนตะแคงแล้วใช้มือท้าวที่ต้นคอ เธอบอกผมว่าจะคิดบัญชีอะไรพี่ยังไม่ได้ทำอะไรเลยนะ อูยย ท่านผู้อ่านพอพี่พลอยเธอนอนตะแคงแบบนี้สาบเสื้อมันก็หล่นผลุ่บ นมเธอก็โผล่สิ่ครับ ผมก็แบบเนอะด้วยความที่เคยชินก็เอื้อมมือไปจับสาบเสื้อและเอามาปิดนมนิดนึงพี่พลอยเธอก็ไม่ได้พูดอะไรเธอบอกว่า ไปส่งเร็วแบบนี้แสดงว่าไม่ได้ปิดจ๊อบอ่ะดิ่ อื้มม พี่ก็คิดว่าโทนจะไม่ทำอะไรหรอกกกก ผมก็บอกว่าพี่พลอยอย่าเปลี่ยนเรื่องนะผมโกรธพี่จริงๆนะ พี่ให้จอยมาทำแบบนั้นทำไมอ่ะ แล้วไปขู่อะไรเขาล่ะนั่น พี่พลอยเธอทำหน้าเหมือนไม่รู้ร้อนรู้หนาว จ้องผมด้วยสายตาที่ร้อนแรงเธอบอกว่าพี่ก็แค่ช่วยให้คนเก็บกดปลดปล่อย ผมถามว่าอะไรเก็บกด พี่พลอยบอกว่า คนบ้าที่ไหนจะเอาชุดเมดติดกระเป๋ามา หืม !!!  ผมก็ตกใจถามเฮ้ยชุดเมดนั่นจอยเอามาเหรอ พี่พลอยก็บอกอื้มใช่ก็ตอนที่เก็บกระเป๋ามานี่ แล้วโทนเดินเข้ามาพอดี ก็เห็นไม่ใช่เหรอว่าจอยตกใจผมก็อือๆไปตามน้ำพี่พลอยก็บอกอีกนะว่า เอามาแบบนั้นก็คงชอบแต่งแหละพี่ก็แค่ช่วยเองพี่ผิดตรงไหนล่า ผมก็พูดไปว่าเขาอาจจะชอบ แต่เขาก็ไม่อยากให้ใครรู้นะพี่พลอย พี่พลอยทำแบบนั้นมันก็ไม่ถูก แต่ที่สำคัญทำไมพี่ชอบไปบิ๊วๆๆ เหมือนว่าจะให้ผมมีอะไรกับจอยให้ได้เลยอ่ะ พี่ไปขู่เรื่องคอมเพลนด้วย สารภาพกับผมมาเลยนะพี่จอยมองผมด้วยแววตาเหมือนเดิมคือยั่วมาก ผมก็พูดไปว่าพี่พลอย พี่ไม่ใช่คนใจร้ายที่จะเอาเรื่องที่จอยช่วยตัวเองมาคอมเพลนหรอกนะ ผมว่ามันไม่เกี่ยวอะไรกับการทำงานเลย ผมกับพี่ก็มีอะไรกัน ถ้าจอยเอาไปป่าวประกาศมันจะเป็นยังไงล่ะ พี่พลอยก็บอกว่านั่นมันก็แค่ส่วนนึงนะเธอพูดจบก็ขยับตัวขึ้นมานั่งคร่อมผม ตอนนี้อย่าว่าแต่นมโผล่เลยครับ จังหวะที่พี่พลอยก้าวขาขึ้นมาคร่อมผม มันทำให้ผมรู้ว่าตอนนี้เธอเปลือยทั้งตัวเลยล่ะไม่ได้ใส่ชุดชั้นในเลย พี่พลอยนั่งบดเอว 2 3 ทีแล้วก้มลงมานอนแนบอกผมแล้วเงยหน้าขึ้นมาพูดต่อว่าพี่รู้ว่ายังไงโทนก็ไม่ทำอะไรจอยหรอก แต่ 10 ปากว่ามันไม่เท่าตาเห็นใช่ไหมล่ะ พี่พลอยพูดแบบนั้นผมยิ่งงงเลยครับ ตอนนั้นผมตามเกมส์ไม่ทันจริงๆไม่ใช่แอ๊บนะ พี่พลอยบอกอีก ว่าจริงอยู่ที่พยายามพูด พยายามบิ๊วเหมือนว่าให้จอยนั้นยอมให้โทนอึ๊บ ผมทำหน้าหมา งง เลยตอนนี้พี่พลอยก็บอกอีกว่า ก็จริงๆแล้วก็หวังให้จอยยอมโทนแหละเมื่อกี้ตอนกลับมาก็เป่าหูจอยว่า ถ้าใส่ชุดเมดมาอ้อนผม บางทีผมอาจจะใจอ่อนก็ได้ ผมนี่อ๊อ เพราะงั้นจอยถึงใส่ชุดเมดมาสิ่นะ ผมถามพี่พลอยว่าแล้วทำไมจอยต้องกลัวขนาดนั้น พี่พลอยบอกว่า ถ้าให้เดานะ จอยคงคิดว่าผมเป็นเด็กเส้นแน่ๆ


เพราะท่าทางจอยดูเหมือนจะระแวงผมอยู่ อื้อหือแม่นกันจริงจริ๊งงง พี่พลอยบอกอีกว่าถ้าลองให้ประโยชน์จากความระแวงนั้นทำให้จอยกลัวผมขึ้นมา ยังไงจอยก็ยอมแน่ๆ แล้วจอยก็ยอมจริงๆถึงจะไม่เต็มใจก็เถอะ ผมนี่แบบฮึ๊ นี่คิดแผนมากี่รอบเนี่ย ผมเงียบสักพักพี่พลอยก็เอานิ้วมาจิ้มๆจมูกแล้วพูดว่า


แต่จริงๆแล้วพี่ก็กลัวนะ กลัวว่าโทนจะจัดการจอยจริงๆ เพราะว่าพี่เดิมพันเลยนะครั้งนี้ ผมถามว่าเดิมพันอะไรเหรอครับ พี่พลอยบอกว่าจริงอยู่ว่าถ้าโทนมีอะไรกับจอย จอยก็จะมั่นใจแล้วว่าโทนจะไม่พูดเรื่องนี้ แต่ในทางกลับกันถ้าโทนไม่ทำอะไรจอย มันจะกลายเป็นว่าโทนสร้างความเชื่อใจ สร้างความประทับใจให้จอย


ซึ่งผลลัพธ์มันจะดีกว่าที่โทนมีอะไรกับจอยหลายร้อยเท่าเลย ....   เอ่อ.. นี่พี่พลอยเขาคิดกี่ตลบวะเนี่ย พี่พลอยเธอยิ้มแบบภูมิใจในตัวเองมากเลยนะ เธอมองหน้าผมซึ่งผมก็เขินเลยตอนนี้ถามว่ามองไรเนี่ย พี่พลอยก็บอกว่ามองไม่ได้ไงภูมิใจนิหว่า ผมเขินจัดเลยตอนนี้ แต่ก่อนอื่นผมต้อง


[ ผม ]  :  ผมขอโทษนะที่ตวาดพี่ไปอ่ะ


[ พี่พลอย ]  :  ใช่ โทนอ่ะตลาดพี่ พี่ใจเสียมากเลยนะ


พี่พลอยทำหน้าเศร้าเลยครับ ผมต้องรีบขอโทษยกใหญ่เลย ผมโอ๋ๆๆ แล้วบอกผมขอโทษนะ ก็ผมโง่เกินที่จะรู้ว่าพี่พลอยคิดอะไรอยู่นี่นา ยกโทษให้ผมไม่ได้เหรอครับ ตอนนี้อะไรยกได้ แม่นงแม่น้ำ ทั้ง 5 6 7 8 สาย ผมยกมาหมดเลย ตอนนี้รู้สึกผิดจริงๆครับ


พี่พลอยเธอยิ้มแล้วพูดว่า อืมมม ทำยังไงดีนะถึงจะหายโกรธ ทำแบบนี้ดีไหมนะ พี่พลอยพูดเสร็จก็ยกตัวขึ้น เธอลูบไล้ที่แผงอกของผม พร้อมกับก้มลงมาจูบที่หน้าอก แล้วเลื่อนลง เลื่อนลง เลื่อนลง จนไปอยู่ในจุดที่วิวดีมากๆ ผมก้มมองตอนนี้ภาพที่เห็นคือพี่พลอย กำลังแกะสายมัดเอวชุดยูกาตะ และดึง Boxer ผมออก


เธอบอกว่าแบบนี้ดีไหมน๊า พี่พลอยพูดแล้วก็จับไอ้จ้อนของผมดึงจนเรียกว่า หัวถอกเลยล่ะ เธอละเลงลิ้นไปที่หัว ในขณะเดียวกันก็ใช้อีกมือเกี่ยวเส้นผมที่หลุดออกมาทัดหูไปด้วย อูยยย มันจะงามเกินไปแล้วนะแบบนี้ พี่พลอยอ้าปากงับที่หัวดัง ง่วบบบบบ !!!
 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 18, 2021, 12:54:28 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ 1234non

 • Senior Member
 • ****
 • 896
 • 451
  • ดูรายละเอียด
กับคุณล่ามจะยังต่อน้า แอบลุ้นให้ได้กันในชุดเมดจังน่าจะฟินนนน

*

ออฟไลน์ locklock leck

 • Junior Member
 • ***
 • 597
 • 0
  • ดูรายละเอียด
คุณล่ามก็ลุ้น คุณรุกะก็ยังหวังอยู่

*

ออฟไลน์ toshihiko

 • Junior Member
 • ***
 • 313
 • 73
  • ดูรายละเอียด
จะได้จัดสาวชุดเมดรึเปล่า

*

ออฟไลน์ El cazador

 • Junior Member
 • ***
 • 393
 • 36
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ กลับมาเชียงใหม่กันต่อครับ เรื่องสนุกมากครับ

*

ออฟไลน์ pornpat tammalangka

 • Gold Member
 • *****
 • 1236
 • 1
  • ดูรายละเอียด
พี่พลอยนี่มาเหนือเมฆจริงๆ วางแผนไว้อย่างดีเลย โทนต้องจัดรางวัลให้ชุดใหญ่แล้ว

*

ออฟไลน์ แมว69

 • Senior Member
 • ****
 • 829
 • 53
  • ดูรายละเอียด
เมื่อไหร่พี่โทนจะได้ไปญี่ปุ่น

*

ออฟไลน์ llar

 • Gold Member
 • *****
 • 1166
 • 273
  • ดูรายละเอียด
นึกว่าคุณล่ามจะไม่รอดซะแล้ว ยังต้องลุ้นกันต่อไป

*

ออฟไลน์ Pong Tee

 • Junior Member
 • ***
 • 507
 • 2
  • ดูรายละเอียด
อ้าวอุตสาลุ้น โทนกะน้องเมด ความไฝ่ฝันเลยนะนี้

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3818
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
ตอนนี้พี่พลอยต้องรับผิดชอบนะครับ โทนถูกบิ้วขนาดนั้นแล้ว
แต่ก็ต้องชมโทนครับว่า มีสติดีจัง ไม่เผลองับเหยื่อแล้วมาปวดหัวทีหลัง
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ civil2

 • Veteran Member
 • ******
 • 1940
 • 357
  • ดูรายละเอียด
ยังคงต้องลุ้นคุณล่ามต่อไป มาแบบนี้กลัวคุณล่ามจะต้องเป็นฝ่ายรุกพ่อโทนนะ

*

ออฟไลน์ nongtle

 • Junior Member
 • ***
 • 260
 • 13
  • ดูรายละเอียด
คืนนี้มีสวิง แน่ครับ

*

ออฟไลน์ piya kanakit

 • Junior Member
 • ***
 • 473
 • 0
  • ดูรายละเอียด
นึกว่าคุณจอยจะชะตาจิมิ๊ขาดซะแล้ว

*

ออฟไลน์ sunnies

 • Legend Member
 • *******
 • 2076
 • 588
  • ดูรายละเอียด
แล้วต่อไปจ่ะมีการสานต่อความสัมพันธ์กับคุณล่ามจอยไหมนี่เปิดอกคุยกันแล้ว

*

ออฟไลน์ xonly-1454

 • Veteran Member
 • ******
 • 1539
 • 1177
 • ห้วยขวาง  กทม.
  • ดูรายละเอียด
โอย ผิดหวังนิดนึง นึกว่านายโทนจะโดนรุม  ตอนนี้นายโทนจะคิดบัญชีกะพี่พลอยแบบไหนดี ชมเชยที่มีแปลนดี หรือว่าลงโทษตอบแทนที่ถูกปั่นหัว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ