ลูกเมียน้อย copy

ลูกเมียน้อย copy

  • 0 ตอบ
  • 3398 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 263
  • 253
    • ดูรายละเอียด
ลูกเมียน้อย copy
« เมื่อ: เมษายน 08, 2021, 12:53:04 am »

ลูกเมียน้อยผมชื่อ”เล็ก” เป็นลูกเมียน้อย พ่อผมเจ้าชู้และจัดว่าฐานะดีมาก ก็ใช้ S-class แม่(ชื่อ”พร”)อายุแค่ 30เศษมีผมตั้งแต่ยังอายุยังไม่ถึง20ไม่นานก็เลิกกับพ่อ แล้วให้”แม่ใหญ่”(เมียหลวงพ่อ)อายุ 42เท่านั้นเลี้ยงผมตั้งแต่เล็ก แม่ใหญ่เป็นคนสวยแต่ไม่มีลูกแกจึงหุ่นยังดีมาก แม่พรได้ผัวใหม่แต่ก็อยู่กันได้ไม่กี่ปี เมียหลวงผัวใหม่ก็มาแสดงตัวเป็นอันต้องเลิกกัน

แม่ผมกับแม่ใหญ่เป็นญาติห่างๆกัน แม่จะมาเยี่ยมผม1-2เดือนครั้ง บางทีก็มานอนที่บ้านถ้าพ่อไม่อยู่ (บ่อยๆที่พ่อจะไปนอนบ้านเมียอื่นของพ่อ) ผมจึงสนิทกันแม่พรแบบเพื่อน แม่พรเป็นคนสวย รูปร่างดี ทำงานอยู่ต่างจังหวัด และทุกวันนี้มีฐานะดี แม่ใหญ่ทำงานใน กทม.

ที่บ้านมีคนรับใช้อายุก็60กว่าแล้ว แกเอาหลานสาวมาอยู่ด้วยชื่อ”แก้ว” และเรียนต่อที่ กทม. แก้วอายุน้อยกว่าผมประมาณ 2ปี ตอนนั้นผมก็16แล้ว เลือดหนุ่มวัยรุ่นกำลังแรง ผมชอบแอบดูแก้วตอนนั่ง มองผ่านหว่างขาเห็นเป้ากางเกงในอวบ บางทีเธอใส่กางเกงขาสั้นพอนั่งก็แอบเห็นร่องจิ๋ม ทำให้คิดไปต่างๆนานา ถึงโคกหีผู้ใหญ่อย่างแม่ใหญ่-แม่พรที่ผมแอบดูตอนใส่กางเกงฟิดๆจะขนาดไหน ผมเก็บเอามาฝันเปียกประจำ


เหตุมาเกิดตอนที่แม่พรมาพักอยู่ด้วย พ่อไปอยู่บ้านเมียอื่น สายวันนั้นแม่ใหญ่เห็นผมแอบมองจิ๋มแก้วผ่านขากางเกงขาสั้น แม่ใหญ่พูดเสียงดุ “ดูอะไรหรือ?” ผมตกใจพูดไม่ออก แกคงสังเกตเห็นบ่อย แต่ก็ยิ้มๆ บ่ายวันนั้น เห็นแม่พรคุยอะไรกับแม่ใหญ่ไม่รู้ ตอนเย็นผมกินข้าว แต่แม่พรกับแม่ใหญ่ดื่มเบียร์กัน ผมไปซื้อกับแกล้มมาให้ ผมฟังว่าแม่พรคิดจะมีผัวอีกทำนองนั้น ก็เลิกกับผัวที่แล้วก็4-5ปีได้แล้ว

ถึงดึกสองคนก็ไปอาบน้ำ ผมเก็บโต๊ะเห็นดื่มเบียร์ไปแค่4ขวดไม่เท่าไร ผมเข้าห้องนอนมาดู netและเล่นไอ้จู๋เพราะจำภาพจิ๋มแก้ว-เนินหว่างขาของแม่ทั้งสองมาฝัน อยู่ๆแม่พรก็เปิดประตูห้อง เห็นผมกำลัง..และถามว่า ”เล็กทำอะไรอยู่?” ผมอายพูดไม่ออกที่ถูกจับได้คาจู๋ แต่แกยิ้มๆ

แม่พรมาในชุดเสื้อกางเกงนอน(บ้านเรามี 3ห้องนอนชั้นบน) แม่พรพูดว่า “แม่ปวดเมื่อยหน้าขา เล็กช่วยนวดขาให้แม่ที” แล้วแกก็เดินไปนอนบนเตียง ผมก็ไปเริ่มนวดให้ที่หน้าขาอ่อน ผมบีบนวดไปใจก็เต้น แกบอกให้นวดสูงขึ้นมาอีก..เกือบถึงระหว่างขา แกหลับตาแล้วพูดว่า “เล็กแอบดูอะไรแก้วมันหรือ?” ผมตกใจ “ป..ป.ล่าว” “แม่รู้นา..เล็กอยากดูจิ๋ม ใช่ม่ะ?..เอะ!เคยขึ้นครูหรือยัง? บอกแม่มาตรงๆ” “ผ..ผมเคยเห็นแต่ในหนัง Xไม่เคยเที่ยวครับ” “เล็กอยากดู..อยากเอาผู้หญิงม่ะ”

“....” ผมเงียบ “เล็กบอกมาจริงๆ ไม่ต้องอาย” “ผ..ผ..ผมไม่เป็นครับ” “อ๊า!ไม่ยาก แม่จะเป็นครูสอนให้ เอาม่ะ”  ผมตกใจงงๆ มือสั่น “เล็กนวดขึ้นมาอีก อยากจับอะไรของแม่ก็จับ ไม่ต้องกลัว เราพูดกันง่ายๆดีกว่า เล็กอยากจับหีแม่ใช่ม่ะ..จับสิ” ผมเอามือไปลูบคลำถูหว่างขาแม่พรเบาๆ อุ่นมือและนุ่ม “แรงๆก็ได้เล็ก” ..ผมก็ได้ใจ “ชอบม่ะเล็ก” ผมพยักหน้า ควยจู๋ผมแข็งแล้ว “เอาสิ อยากดูของแม่ชัดๆ ก็ถอดกางเกงแม่ออกสิ”

ผมกล้าๆกลัวๆ แต่ก็ค่อยๆดึงขอบสายยืดกางเกงลงจากเอว สะดือท้องน้อยขาวเรียบ พอถึงโคกหีมีขนหมอยนิดเดียวแบบแอนนาอย่างนั้น ผมเห็นที่เป้ากางเกงในมีดวงเปียกๆอยู่ ท้องไม่มีลายเลย แม่พรบอก “ขนาดนี้แล้ว อยากทำอะไรก็ทำ แต่เล็กถอดกางเกงให้แม่ดูบ้าง ไม่ต้องอาย ไม่ยุติธรรมที่แม่ถอดคนเดียว” ผมจัดการแปล็บเดียว แม่พรบอก “อู๊..ไม่ใช่จู๋แล้ว มันควยควาย..ไม่เบาเลย” ผมก้มลงไปหอมจูบท้องน้อยที่ขาวเนียน มือก็บีบคลึงหี เอานิ้วแซะร่องกลีบหี แม่พรบอกไม่ต้องสอนกันมาก ก็ทำอย่างในหนัง X ที่เคยดูได้เลย

แม่พรแบะขาออก ผมจูบลงถึงโคกและร่องหีกลิ่นสาบๆ แต่ผมหน้ามืดแล้ว เอามือสองข้างแบะเปิดแคมหีออก ลงลิ้นไปในร่องจนถึงปากรู กลิ่นคาวๆมีเมือกใสๆที่ปากรูหี แม่พรบอก “ดีจัง ช้าๆหน่อย” ผมเลียไปและดูดด้วยรสชาตไม่เห็นอร่อยเลยแต่ก็มันในอารมณ์ แม่พรถาม “เงี่ยนหรือยัง?” ผมตอบสุดแล้ว แกถาม “อยากเอาม่ะ?” ผมไม่กล้าบอก แกจึงพูด “อยากปี้-เย็ดหีม่ะ” ผมพยักหน้า ”เอ๊า แม่ก็อยากสุดๆแล้ว มา..เอาควยของเล็กที่ไม่เล็กเย็ดหีแม่ได้เลย ค่อยๆก่อนนะแม่ไม่ได้ถูกเอามานานแล้ว” ผมทำตามสั่ง แกถ่างขาออกตั้งเข่าชัน ผมเข้าประจำที่ แม่พรจับควยผมจ่อปากรูหี แล้วให้ผมค่อยๆกดลงรู มันรัดหัวและลำควยผมจัง แม่พรครางซี๊ดๆๆ

“อุยมันแน่นหีไปหมดเลยลูกแม่”(แกหลุดปาก) “กระเด้าช้าๆก่อนนะ ถอดเสื้อแม่สิ บีบนมแม่ด้วย ไม่ต้องเกรงใจ” มันสุดๆ ผมทำตาม เต้าแม่พรอวบไม่โตมากขาวตึงมือ ผมทั้งมือคลึงปากก็ดูดและก้นกระเด้าเร็วแรงขึ้น ผมมองไปที่ลำกระดอควยผม เห็นน้ำเมือกขาวออกมาด้วย แม่พรกำกับให้ผมเย็ดช้า-เร็ว โยกซ้าย-ขวา กดหนักๆ ผมทำตามทุกอย่าง พักใหญ่จนแกร้องไม่ไหวแล้ว ส่ายหัวบิดตัวไปมา แอ่นโคกร่อนหีรับการอัดลำควยของผม ก้นไม่ติดพื้น ผมขึ้นขี่กดลงยังไม่ลงเลย ผมก็ไม่ไหวฉีดน้ำรักเข้าไปในรูหีแม่พรสุดแรงอัดโคนลำแน่นกับปากและร่องหีมือ บีบกดนมอย่างมันมือแล้วเราสองคนก็นิ่งความไม่เคยทำให้ผมหมดแรง

ผมดึงควยออกมา มีน้ำขาวๆไหลออกมาตามร่องหีแม่พร แกต้องรีบหนีขาไม่ให้น้ำไปเลอะผ้าปูที่นอน ผมนอนหงายแผ่สองสลึงหอบ พักหนึ่งก็ทำท่าจะหลับ ไม่รู้ว่าแม่พรลงจากเตียงไปเมื่อไร แต่มีความรู้สึกอุ่นที่ลำควย ผมลืมดูเห็นหัวใครก็ไม่รู้ก้มหัวบังควยผมอยู่ เธอกำลังดูดเข้า-ออกควยผมด้วยปาก มันเสียวควยจริงๆ ไม่ใช่แม่พรแน่เพราะแม่พรผมยาว ..กลายเป็นแม่ใหญ่ ผมเรียกแม่ๆ เธอเงยหน้าขึ้นยิ้มอายๆ แล้วพูดว่า “แม่แอบดูเล็กกับแม่พรตลอด เล็กเอาแม่บ้างนะ ดูสิควยแข็งอีกแล้ว เด็กหนุ่มก็แรงดีอย่างนี้แหละ”

แม่ใหญ่ใส่ชุดคลุมนอน แล้วแกรีบขึ้นมานั่งคร่อมท้องน้อยผม เอาชุดนอนคลุมปิด ผมไม่เห็นควยผม แต่ที่แน่แกเอามือไปจับควยผมจ่อถูกอะไรนิ่มๆอุ่นๆไม่รู้ เข้าใจว่าปากรูหี แกถอกควยผม2-3ทีแล้วก็ทิ้งตัวลงช้าๆควยผมมุดเข้ารูหว่างขาของแก ที่รัดและอุ่นๆแล้วแกก็ขย่มขึ้นๆลงๆ แกบอก “เล็กนอนเฉยๆ เก็บแรงไว้ แม่ทำเอง” ผมนอนเอามือลูบคลำหน้าขาอ่อนแก แล้วมองไปเห็นแม่พรเดินเข้ามาในห้อง โดยมีกระโจมอกด้วยผ้าขนหนู ดูแกทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นในห้อง ทั้งๆที่แม่ใหญ่กำลังขย่มตอผมอยู่ และร้องคราง โอยๆซี๊ดส์ๆๆ

แม่พรไปนั่งที่โต๊ะคอมฯ หันหน้าไปที่กระจกเงาหวีผมไป แล้วก็พูดว่า “พี่ใหญ่เบาๆนะ เล็กยังไม่เคย พึ่งขึ้นครูกับหนูเมื่อกี้เอง” แม่ใหญ่ร้อง “เออ!” ผมไม่เคยเจอแบบนี้ ควยเลยเริ่มอ่อนตัว แม่ใหญ่บอก “เล็กอย่าพึ่งหดสิให้แม่ก่อน” แม่พรหันมาดูแล้วบอก “พี่ใหญ่แก้ผ้าออกสิ เล่นใส่เสื้อคลุมอยู่ เล็กก็หมดอารมณ์สิพี่” แม่ใหญ่บอก ”ลืมไป กำลังเสียวๆมันๆ” แล้วแกก็หยุดขย่มตอผม ถอดชุดคลุมนอนออก

อะไรจะปานนั้น!! สิ่งที่ผมเห็นนมเต้าขาวตึงอวบใหญ่กว่าแม่พร ที่โคกหีขนดกดำเป็นมัน แล้วแกกอดตัวผม หีก็กระเด้าควยผม แล้วบอก “เล็กควยแข็งอีกแล้ว อยากทำอะไรแม่ ก็ไม่ต้องเกรงใจนะ” ผมจับคลึงนมแกแบบมันมือ แล้วมือโอบลูบคลำหลังไปจนถึงก้นสะโพกและขาอ่อน ลูบจับบีบทุกส่วนของร่างกายผู้หญิงที่ผมอยากจับเล่นมานาน ผมทำแบบนี้ไปทั่วตัว ทั้งมือซ้ายและขวา จนแกร้องเสียงหลง “ออกแล้วๆ” แกก็เอาโคกหีกดบี้ลงกับโหนกโคนควยผม แล้วก็มีน้ำเมือกไหลออกมาจากหี แกนอนกกผม

แต่ผมยังไม่เสร็จ แม่ใหญ่พูดว่า “พร..ลูกแกนี่ไม่เสียแรงที่พี่เลี้ยงมา” “เล็กต้องเอากับแม่อีกนะ” แม่พรมานั่งใกล้เอามือลูบก้นสวยของแม่ใหญ่ แม่พรบอก “ต่อไปนี้ ฉันมีเวลามากรุงเทพฯบ่อยขึ้น จะมาสนุกด้วย” แม่ใหญ่ก็ลงจากตัวผม ดุ้นควยก็หลุดจากหีแก แม่พรเห็นบอก “เล็กยังไม่เสร็จนี่” “ครับ..ยัง” “เดี๋ยวแม่ช่วย” แม่พรเตรียมผ้าชุบน้ำมาเช็ดควยผม แล้วผมหันไปหาแม่ใหญ่ที่นอนพักข้างผม ปากดูดนมที่ขาวมือจับหีที่ขนดกและเปียก ผมทำท่าจะเย็ดแกอีก แม่พรบอกมา “เอากับแม่ดีกว่า ให้แม่ใหญ่พักเถอะ”

แล้วแม่พรก็ปลดกระโจมอกออก นอนหงายให้ผมขึ้นขี่ ควยผมยังแข็ง ผมบอกขอเอาข้างหลัง แม่พรก็หันหลังโก้งโค้งให้ ผมนั่งหว่างขาข้างหลัง ก้นแม่พรกลมขาวสวยมาก ผมจับเอวไว้รีบเย็ดควยทิ่มผิดๆถูกๆ แม่พรบอก “ช้าๆใจเย็นๆ” แม่ใหญ่หันมาเอามือจับควยผมจ่อตรงรูหีแม่พร “เบาๆก่อนเล็ก” ผมก็อัดควยเข้าไป แม่พรร้อง “อุ๊ยๆ เสียวดี” ผมเริ่มกระเด้า แม่ใหญ่เอามือไปบีบนมแม่พรแล้วพูด “พรหุ่นแกสวยนะ นมแกดีจัง ฉันได้เห็นแกแก้ผ้าวันนี้เอง” แม่พรบอก “พี่ก็ไม่เบานะ เล็กชอบใครหละ?” ผมตอบ “ทั้งคู่ครับ”

ผมเย็ดไปสักพัก ก็จับให้แม่พรนอนหงาย และเย็ดต่อ แม่ใหญ่บอก “ต่อไปนี้ห้องแม่เปิดรับเล็กทุกวันนะ” แล้วแกก็ลงจากเตียงไป แม่พรจะสอนให้ผมจูบปาก โดยเอาลิ้นเข้าควานในปาก และบอกให้ผมเย็ดตามจังหวะช้าเร็ว ผมก็ทำตามจนเราน้ำแตกด้วยกันและนอนแผ่ แม่พรบอก “เล็ก...แม่ไม่เอาผัวใหม่แล้ว” แกก็ออกไป ผมหลับเพราะหมดแรง...เช้าผมตื่นสาย พอลงมาเจอกัน สองแม่ก็ยิ้มๆแต่ทำเหมือนไม่มีอะไรเมื่อคืนนี้ แม่พรบอกวันนี้จะกลับ เสาร์หน้าคงได้มาอีก..
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ