ถุงยางยังต้องให้แม่สอนใช้ copy

ถุงยางยังต้องให้แม่สอนใช้ copy

 • 1 ตอบ
 • 2222 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 228
  • ดูรายละเอียด
ถุงยางยังต้องให้แม่สอนใช้ copy
« เมื่อ: เมษายน 09, 2021, 12:23:35 am »

ถุงยางยังต้องให้แม่สอนใช้แม่ผมเป็นหัวหน้าเซลขายซอฟแวร์แบคอ๊อฟฟิศ พวกโปรแกรมที่ใช้ในหน่วยงานและสำนักงานต่างๆ บัญชีสำเร็จรูป ฐานข้อมูล ข้อมูลการตลาดและอื่นๆ ราคาแต่ละโปรแกรมหลักแสนขึ้น แม่ทำงานหนักเดินทางบ่อย เพราะอาชีพนี้เงินที่ได้รับขึ้นกับยอดการขาย แม่บอกให้ผมลองดูๆ อาชีพทางคอมพิวเตอร์ เพราะต่อไปทุกบ้านก็ต้องใช้ ผมไม่ค่อยเข้าใจพวกนี้เท่าไหร่ เวลาผมเปิดคอมมาส่วนใหญ่ก็เล่นแต่เน็ต เกมส์ ท่องเว็ป ไอ้พวกมีความรู้ไม่ค่อยจะเข้าไปดูหรอก ซีดีติวการเรียนแม่ซื้อไว้ให้เป็นโหลๆ ก็ยังอยู่ในกล่องอย่างดี แกะมาเปิดเล่นอันสองอัน แล้วก็กองไว้ที่เดิม

ปกติทุกๆเดือนแม่ต้องไปต่างจังหวัด 4-5 วันเพื่อหาลูกค้า บ้านก็จะเหลือผมคนเดียว มีอิสระเล่นคอมฯได้ทั้งวัน เปิดเว็บโป๊ได้เต็มที่ แถมยังโหลดหนังโป๊และคลิปเสียวมาดูอีกหลายเรื่อง แต่ต้องรีบไรส์ใส่แผ่นไม่เก็บไว้ในเครื่อง แต่ผมคิดว่าผมไม่ใช่พวกหื่นกามอะไร เพราะเพื่อนๆผมก็เป็นเหมือนกันหมด อยู่ทีว่าใครจะกล้าเล่าหรือเปล่า ที่บ้านมีคอมฯเครื่องเดียว และแม่ก็ต้องใช้คอมเครื่องนี้ทำงานด้วย ซึ่งเวลาเข้าเว็ปใต้ดินแบบนี้มักมีไอ้พวกป๊อบอัพโผล่มาโฆษณากวนใจ ขายของต่างๆ เกี่ยวกับเซ็กส์ ไวอาก้า ควยปลอม ยาเพิ่มพลังเจ้าโลก เห็นล่าสุดมีจิ๋มกระป๋องขาย ชอบเด้งโผล่มา แถมมีรูปเสียวๆคนกำลังเย็ดกันบ้าง ผู้หญิงดูดควยให้ผู้ชายบ้าง มาพร้อมกับโฆษณา ผมพยายามใช้โปรแกรมกำจัดต่างๆลบก็หมดปัญหา

มีวันนึงไอ้เพื่อนผมบอกว่ามีเว็ปเจ๋งๆ บอกว่ามีสาวๆญี่ปุ่นน่ารักสุดๆ มันเลยส่งที่อยู่เว็ปมาทางแชต ผมเปิดเข้าไปดูรูป เด็กญี่ปุ่นขาวใสก็น่ารักแบบที่เพื่อนผมว่า แต่ก็มันก็ธรรมดางั้นๆ ผมเห็นมาเป็นร้อยๆรูปแล้วทำให้ชินตา สักพักมีป๊อบอัพขึ้นมาเพียบเลย เป็นสิบๆอันได้ ผมพยายามกดปิดก็ปิดไม่ทัน ปิดอันนึงโผล่มาอีกสองอัน ปิดอันต่อไปโผล่มาใหม่ รูปค้างเต็มหน้าจอเลย จนผมต้องรีสตาร์ท รีบเข้าโปรแกรมกำจัดป๊อบอัพโทรจันเป็นการใหญ่ ด่าเพื่อนผมไป มันเสือกขำซะงั้น ผมไม่ขำด้วยเลย พอวันไปโรงเรียนผมยังเคืองๆไอ้เพื่อนผมอยู่ มันบอกโทษๆล้อเล่นๆ

เพื่อน ม.ปลายผมคนนี้ที่บ้านขายยาอยู่ใกล้ๆกับบ้านผม มันลามกมากกว่าผมเยอะ เรื่องใต้สะดือมันเป็นแฟนพันธ์แท้เลย ผมยังแอบๆซ่อนไม่แสดงความหื่น แต่มันเปิดเผยสุดๆ มันชอบเอาซีดีมาแจกเพื่อนๆบ้าง เอาคลิปเสียวมาเปิดให้ดูบ้าง มันชอบหาเว็ปเจ๋งๆ และส่งต่อให้เพื่อนๆ ก็โรงเรียนผมเป็นโรงเรียนชายล้วน พวกเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องสนุกปาก เอามาเล่าสู่กันฟังเป็นประจำ “ไอ้ฉิบหายคอมกูแฮ็งค์เลย” ผมด่ามันทำหน้าเซ็ง “ฮะๆๆๆ” มันเสือกหัวเราะ “วันหลังไม่ต้องส่งเหี้ยๆแบบนี้มาให้นะมึง” “ฮะๆๆ กูแค่ล้อเล่น…แล้วเป็นไง สาวญี่ปุ่นแรงดีไหม ฮะๆๆๆ” “เอ้อๆ ขำๆ สาดดด” “อย่าโกรธดิ อะๆนี่ๆกูเอามาแจก” มันยื่นกล่องถุงยางอนามัยมาให้ กล่องนึงเป็นสีดำๆ “บ้านกูได้ตัวอย่างมาเยอะ ไอ้เหี้ยต้นกับไอ้ชัย แม่งก็ขอสองกล่องเลย หื่นกันเหี้ยๆพวกมึงเนี้ย” ผมเคยเห็นกล่องถุงยางอนามัยมาก่อน แต่ไม่เคยซื้อสักที ก็ไม่รู้จะซื้อทำไมแฟนก็ยังไม่มี เที่ยวผู้หญิงก็ไม่กล้ากลัวติดโรค

ผมยัดกล่องถุงยางเข้ากระเป๋านักเรียน นั่งคุยกับเพื่อนๆ รอกว่าอาจารย์จะเข้ามาสอน พอโรงเรียนเลิกผมไปเตะบอลกับเพื่อนๆแถวบ้าน ซึ่งก็เล่นกันเป็นประจำ หิ้วรองเท้าไปตั้งทีมเตะกันเลยไม่เรื่องมาก และก็มักกลับสองทุ่มเป็นประจำ วันนี้ผมก็ไปเล่นบอลมาเหมือนอย่างเคย พอถึงบ้านเห็นกระเป๋าเป้สองใบวางอยู่ที่โซฟา ก็รู้แล้วว่าแม่กลับมาจากต่างจังหวัด คราวนี้เห็นแกไปทางแถวตะวันออก เห็นมีของฝากพวกข้าวหลาม ปลาหมึกแห้งสองสามถุงวางอยู่ตรงนั้น ผมเห็นแม่นั่งอยู่หน้าคอมฯกำลังทำงานของแกอยู่

“เอาขนมไปกินสิ อยู่บนโซฟานะ” “เหนื่อยไหมแม่?” “เหนื่อยสิ ร้อนก็ร้อน ลูกค้าก็เรื่องมาก แต่ก็ดีที่ขายได้” “พักก่อนก็ได้แม่ เดี๋ยวค่อยมาทำงานก็ได้” คิดในใจ'เดี๋ยวขอแสกนคอมอีกสักรอบ เพื่อให้แน่ใจ' “เสร็จแล้ว”
แม่ลุกขึ้นและหยิบธัปม์ไดร์ฟเก็บข้อมูลดึงออกจากเครื่อง แล้วเดินคว้าเป้เข้าห้องนอนไป ผมรีบเปิดโปรแกรมกำจัดไวรัสต่างๆ แล้วสั่งให้สแกนอีกรอบ ปล่อยมันทำงานไปเรื่อยๆ กินขนมต่างๆที่แม่ซื้อมานั่งดูทีวีไป หนัง ข่าว บอล ย้ายช่องดูไปเรื่อยๆ เห็นโปรแกรมสแกนเสร็จแล้ว ผมก็เดินไปปิดโปรแกรม และเดินเข้าห้องหยิบผ้าเช็ดตัวจะไปอาบน้ำ พออาบเสร็จเดินกลับเข้ามาในห้องนอนจะแต่งตัว

คิดได้ว่าไอ้เพื่อนผมมันให้ถุงยางอนามัยมานิ อยากรู้ว่าเป็นยังไง เลยเปิดกระเป๋านักเรียน หยิบกล่องถุงยางขึ้นมาดู แกะพลาสติกและเปิดกล่องออก เห็นมีซองสีเงินๆอยู่สามอัน และแผ่นคู่มือการใช้ หยิบซองสีเงินๆ ขึ้นมาดู แปลกดีแฮะ เคยเห็นแต่ในรูปเพิ่งเห็นของจริงก็วันนี้แหละ ฉีกซองออกเห็นวงยางกลมๆสีชมพูลื่นๆ ตรงปลายเป็นกระเปาะ แล้วใช้ยังไงนี่ผมคลี่รูดถุงยาง ผมค่อยๆดึง..ค่อยๆดึง..จนเป็นถุงยาวๆ แล้วเอามาเทียบข้างๆ ควยผม ขนาดเล็กกว่าควยผมแฮะ แต่มันเป็นยางยืด คงใส่ได้แหละ ผมดึงขอบปลายเปิดแล้วออกค่อยๆสวมใส่หัวควยผมเข้าไปทั้งที่ยังอ่อนปวกเปียก ควยเข้าไปได้หน่อยนึงแล้วมันก็ติดๆขัดๆ ไม่เห็นควยเข้าไปได้ทั้งอันเลย

ถุงยางงับหัวควยผมไว้ห้อยต่องแต่ง พยายามใส่ให้เข้าก็แต่ไม่เข้า ผมหยิบคู่มือมาดู ต้องให้ควยแข็งก่อน แล้วรูดสวมถุงเลยไม่ต้องดึงออกมา เวรกรรมทำผิดวิธี เอาใหม่ๆผมเลยหยิบซองถุงยางขึ้นมาอีกอันกำลังจะแกะ จู่ๆแม่ก็เปิดประตูเข้ามา “ทำไมคอมฯมันค้างๆนะลูก ไปเล่นอะะะ………” แม่ผมพูดไม่จบประโยค แม่เห็นผมกำลังยืนแก้ผ้า มีถุงยางงับอยู่ที่หัวควย ถุงยางห้อยส่ายไปส่ายมาตรงหว่างขาผม ทำเอาผมตัวเย็นเจี๊ยบ

“ฮะ..ฮะ ฮ่าๆๆๆ” แม่มองมาที่ควยผมหัวเราะใหญ่ “ทำอะไรนะ?” แม่พยายามกลั้นหัวเราะ ผมรีบหยิบผ้าเช็ดตัวมาพันเอวปิดไว้ แม่มองกล่องถุงยางที่วางอยู่บนเตียง มีคู่มือการใช้กางแผ่อยู่ข้างๆ แล้วก็ยิ้มๆปิดประตูไป ผมทั้งเขินทั้งอายสุดๆ ใส่เสื้อผ้าแต่งตัวแล้วเดินออกมานั่งตัวลีบๆ ที่โซฟา ทำเป็นดูทีวีไป แม่ยังอยู่หน้าคอมฯกำลังบู๊ตเครื่องอยู่ “เมื่อกี้คอมฯค้าง” ผมสะดุ้งนิดๆ “มันเป็นอะไรหรือแม่? ค้างยังไง?” ผมเริ่มกลัวๆ “มีอะไรไม่รู้เด้งๆ ขึ้นมา แล้วก็ค้างไปเลย” “เหรอครับ”

ผมตัวเย็นเลย คิดในใจแก้ตัวยังไงดีเรา มองไปที่หน้าจอคอมฯที่กำลังจะบู๊ตเสร็จ “แล้วไปเอาถุงยางมาจากไหน?” “ไอ้หมอนะแม่ มันเอามาแจกเพื่อนๆ” ผมชอบเรียกเพื่อนคนนี้ว่าไอ้หมอทั้งที่จริงๆ มันชื่อโชค แต่ที่บ้านมันอยากให้มันเป็นเรียนหมอ คงได้แหละเพราะมันเรียนเก่ง “เหรอ” “อย่าเอาไปเล่าให้ใครฟังนะแม่ เมื่อกี้” ผมพูดเสียงกังวลๆ “เล่าเรื่องอะไรเหรอ?” แม่ทำหน้าแบบไม่รู้เรื่อง “ก็ไอ้เมื่อกี้อะแม่” ผมยืนขึ้นแล้วเดินไปที่หน้าคอมฯ “อือๆ ไม่เล่าก็ไม่เล่า” แม่ทำหน้าขำๆ “แล้วใช้เป็นหรือยัง? แม่เห็นเมื่อกี้เข้าแค่หัว” แม่เข้าเน็ต กำลังเข้าไปเช็คเมล์  “แม่อ่ะ...” ผมทำเสียงดังอายๆ “ฮ่าๆๆ”

แม่เปิดเข้าไปดูเมล์ทีละอัน แล้วผมก็เดินไปนั่งที่โซฟาต่อ กดเปลี่ยนช่องทีวีไปเรื่อยๆหาอะไรดู ตามองทีวี แต่ใจผมมันตุ้มๆ ต่อมๆ “โอ้โห จะมาอะไรกันเยอะแยะ” แม่ตบเม้าส์เบาๆใส่โต๊ะคอมฯ ผมหันไปดูเห็นโฆษณาโผล่ขึ้นมาเต็มหน้าจอไปหมด 'ฉิบหายแล้ว!!' ผมลุกขึ้นไปยืนใกล้ๆคอมฯ เห็นรูปชายหญิง-ฝรั่ง-ญี่ปุ่น-ไทย แก้ผ้าบ้างเย็ดกันบ้าง ภาพควยใหญ่หีสวยๆหีแบะๆ ขึ้นมาทีละอันสองอัน

แม่พยายามกดปิด แต่มันขึ้นมาไม่หยุดหย่อน ขายยาเพิ่มความอึด ขายหนังโป๊ ของเล่นเซ็ก เว็ปเสียว แม่เอาหลังพิงเก้าอี้ ถอนหายใจ..หมดความพยายามที่จะปิดพวกมัน ผมยืนตัวชาอยู่ข้างๆ “เพื่อนผมมันแกล้งนะแม่ ส่งเว็ปเข้ามา..พอเข้าไปดูก็เป็นแบบนี้” “เว็บโป๊หละสิ ” แม่มองไปที่จอคอมมองภาพโป๊ต่างๆที่ค่อยๆขึ้นมาทีละอันสองอัน “เดี๋ยวผมสแกนคอมอีกที ก็คงหาย” “อ่ะๆ ลองดู“ แล้วแม่ก็ลุกขึ้นไปเดินไปทางตู้เย็นหยิบน้ำออกมาดื่ม ผมอัพเดตโปรแกรมกำจัดไวรัสต่างๆ และเปิดให้มันรันไปเรื่อยๆ แล้วมานั่งโซฟารอ เห็นแม่หายๆ ไปแต่ก็ไม่ได้สนใจ

สักพักแม่มานั่งข้างๆผม วางซองถุงยางสองอันที่แกเอามาจากในห้อง บนโซฟาข้างๆขาผม “อันนี้มันต้องใช้แบบนี้” แม่แกะถุงยางออก ยกนิ้วขึ้นมาสองนิ้วแนบติดกัน “มันต้องให้แข็งก่อน แล้วค่อยๆสวมเข้าไป” แม่เอาถุงยางมาวางที่ปลายนิ้วค่อยรูดลงๆจนสุด “แค่นี้แหละใช้ได้แล้ว” ผมมองนิ้วแม่ที่โดนถุงยางหุ้มอยู่ “อ่ะครับ” “อ่ะทำเองดู” แม่ยื่นถุงยางซองสุดท้ายมาให้ผม ผมแกะซองถุงยาง แล้วยกนิ้วของผมขึ้น เอาถุงยางวางที่ปลายนิ้วเหมือนแม่ทำ “ของจริงสิ” แม่จับนิ้วของผมห้ามไว้ “หา” ผมอึ้งๆ “ถอดกางเกงออก ลองใส่จริงๆ ดู วันหลังจะได้ทำเป็น” “ไม่ต้องก็ได้แม่” แต่แม่ล้วงเข้าไปในกางเกงบอล แล้วควักควยผมออกมา เล่นเอาผมตกใจเลย ควยผมกำลังหลัปุ๋ย นุ่มนิ่ม นอนโชว์ตัวอยู่ “ทำให้มันแข็ง..แล้วก็ใส่ลงไป” แม่มองมาที่ปลาช่อนน้อยตรงหว่างขาผมอย่างเอ็นดู

“อ่ะ ครับ” ผมเอามือกุมควยรูดๆดึงๆ พยายามทำให้มันแข็ง..แต่มันไม่แข็ง เพราะไม่มีอารมณ์ แถมยังมีคนจ้องแบบนี้ด้วยอายจะตาย เคยแต่แอบๆทำคนเดียว ผมรูดๆดึงๆควยต่อไป “ไม่เห็นแข็งเลย” “ก็ไม่มีอารมณ์นิแม่” “ก็ทำให้มีอารมณ์สิ” แม่มองมือผมที่กำลังกุมควยที่กำลังเขย่าเบาๆ “งั้น..รอแป๊บ” ผมลุกขึ้นไปหยิบกล่องเกมส์ที่อยู่หน้าทีวีขึ้นมากล่องนึง แต่ในนั้นเป็นหนังเอ็กส์ที่ผมโหลดๆมาซ่อนไว้ แล้วใส่เข้าไปในเครื่องเล่น หนังโป๊ญี่ปุ่นก็ปรากฏอยู่บนจอทีวีขนาด32นิ้วเต็มตาเต็มใจ “มีหนังโป๊ซ่อนไว้อีกนะ โตแล้วมีความลับเยอะจริงๆ” แม่หันมามองผม ส่วนผมก็ค่อยๆสาวควยเข้าสาวควยออกตามในหนังญี่ปุ่นที่กำลังเล่นเสียบเย็ดกันอยู่ เสียงร้องผู้หญิงดังออกอิ๊กๆๆๆๆ..อ่าๆๆๆ ตามแบบเสียงน่ารักของสาวญี่ปุ่น

ตาแม่ก็มองหนังโป๊ที่กำลังใส่กันอย่างสนุกบนจอ ได้ยินเสียงหายใจแรงๆเข้าๆออก ผมมองเห็นนมนูนๆของแม่ค่อยๆ ยกขึ้นยกลง ในเสื้อยืดแบบลำลอง ผมจ้องนมสวยๆของแม่ที่ตึงๆอยู่ใต้เสื้อ แล้วรูดควยปลุกเร้าอารมณ์ตัวเอง ควยผมเริ่มแข็งขึ้นมา “ดูหนังโป๊นู้น มาดูอะไรหน้าอกแม่” แม่หันมามองผม ผมมองกลับไปที่จอทีวีใหม่ นางเอกหนังกำลังนอนคุกเข่า ถูกแทงหีอยู่ทางด้านหลัง ส่วนปากก็ดูดควยให้กับอีกคน เป็นแบบสองรุมหนึ่ง ทั้งสองคนระดมรัวควยใส่ทั้งหีและปากสาวญี่ปุ่นไม่ยั้ง ตูดก็สั่นหัวก็สั่น..อือออออ..อือออ..อือ.. เสียงอู้อี้จากลำคอของนางเอกหนัง ดังออกมาจากระบบลำโพงกระหึ่มเสียงสามมิติสมจริง

“เล่นสองท่อนพร้อมกันเลยหรือ จะไหวหรือนั่น” แม่จ้องทีวีแล้วเอามือทั้งสองข้างสอดที่ตรงหว่างขาแล้วหนีบๆไว้ ผมหันไปมองกางเกงขาสั้นของแม่ที่กำลังสวมอยู่ เห็นต้นขาขาวของแม่กำลังบิดไปบิดมานิดๆ มองขาคู่เรียวสวยของแม่ แล้วรูดควยไป มองทั้งนมทั้งขาของแม่ไป ควยผมแข็งขึ้นมาอีก “นั่นๆ ทำแบบนั้น” แม่เอามือข้างนึงชี้ที่ทีวี ผู้ชายที่ตอนแรกยื่นควยให้นางเอกดูด กำลังไปอยู่ตรงบั้นท้ายขาวอวบของนางเอก ควยที่ยังแข็งปั๋งกำลังสวมถุงยาง ถุงยางรูดหุ้มควยลงไป รัดตึงควยพอดิบพอดี แล้วเสียบควยเข้าไปในหีสวยๆ หัวควยมุดเข้าไป ขยับเอวสาวๆควยใส่เนื้อแตด ท่อนควยแทงเข้าแทงออกหี นางเอกทำหน้าเสียวๆ ร้อง..อิ๊กๆๆๆๆๆๆๆ.อื้อๆๆๆๆๆ เสียงแบบน่ารักคิกขุๆ

ตอนนี้ควยผมแข็งเต็มที่ ชี้โด่ตรง ผมเอนหลังพิงโซฟาและสาวควยตามหนัง อู้ๆๆๆ...มันส์ควยมาก แม่มองมาที่ควยผมที่ถอกเข้าถอกออก ผมเขย่าเร็วๆ ร้องอ่าๆๆๆ ตัวแม่กำลังมองภาพลูกชายตัวเองกำลังชักว่าวเป็นเอาเป็นเอาตาย แม่ขยับมือที่ซุกอยู่ตรงขากดคลึงๆหว่างขาตัวเองเบาๆ “พอก่อนๆ เดี๋ยวน้ำแตก เหี่ยวหดกลับไป ใส่ไม่ได้กันพอดี ….เอาถุงยางมาสวมได้แล้ว แข็งเป๊กซะขนาดนี้ ใส่ได้แน่ๆ” ผมมองซ้ายมองขวาไม่รู้ตอนนี้ผมเอาถุงยางไปไว้ไหนแล้ว แม่เจอถุงยางเสียบอยู่ตรงซอกโซฟา หยิบขึ้นมาจับถุงยางมาวางที่หัวควยแดงๆแล้วแกเอานิ้วบีบๆหัวควยสองสามที “แข็งสู้นิ้วดีจริงๆ” แม่เล่นควยผม เม้มๆปากตัวเองไป แล้วก็ค่อยๆ รูดถุงยางลงผ่านท่อนเนื้อควย ผมรู้สึกถึงความตึงของยางมันรีบรัดควย นิ้วแม่รูดผ่านเนื้อควย ความตึงถุงยางรัดจากหัวควยไปตามลำควยเรื่อยๆจนมิด เล่นเอาผมเสียวไปหมด

ถุงยางเลื่อนไปถึงโคนควยแล้ว แม่เอามือกำควยผมรูดๆสี่ห้าที “เห็นไหม ใส่ได้แล้ว” แม่รูดควยผมขึ้นๆลงๆช้า “มันตึงอะแม่ ไม่เห็นรู้สึกดีเลย” แม่ปล่อยมือ ผมเอามือจับควยตัวเองเอียงซ้ายเอียงขวาดูความเรียบร้อยของควยที่ถูกถุงยางสวมอยู่ “ตึงไปหมดเลย แล้วมันจะเสร็จได้ไหมเนี้ย?” ผมดึงกางเกงบอลออก กางขาแล้วสาวควยๆไป “รัดตึงๆแปลกๆ เสร็จยากแฮะแบบนี้” “ใช้ไป เดี๋ยวก็ชินเอง” ผมเอามือรูดควย มองที่หนังโป๊ แต่มันรู้สึกแปลกๆเหมือนควยโดนกักขังไว้ด้วยอะไรสักอย่าง สาวควยได้แต่ไม่ค่อยเสียวเท่าตอนไม่ใส่เลย ทำให้ควยผมเริ่มอ่อนตัวลงๆ “ไม่ชอบยังไงไม่รู้” ผมกำลังจะถอดถุงยางออก “อะไรพึ่งใส่ ก็จะถอดแล้ว” “ก็มันไม่ได้อารมณ์อ่ะ” ผมสาวควยไม่ให้มันหด

“เดี๋ยวเจอหอยจริงๆ ก็ได้อารมณ์เองแหละ” แม่มองมาที่ควยที่ค่อยๆเล็กลงๆ “เรายังเด็ก หากคิดจะไปมีอะไรใคร ต้องใช้นะ จะได้ไม่มีปัญหาตามมาทีหลัง” “ครับๆ” ผมตอบเซ็งๆ ตอนนี้ควยผมหดเล็กกลับไปเหมือนเดิม มีถุงยางสีชมพูที่หดลงตามควยผมหุ้มอยู่ ผมเห็นแม่หันไปมองที่หนังเอ็กซ์ที่อยู่บนทีวี มือแม่ขยับนิ้วนิดๆ เขี่ยๆลูบๆเนินหีตัวเอง “แม่เคยเอากันแบบใช้ถุงยางไหม?” ผมถามไป คลึงๆควยผมไป “ไม่เคย” แม่ส่ายหน้านิดๆตอบแบบเขินๆ “แล้วรู้ได้ไงว่าใช้ยังไง?” ผมทำหน้างงเล็กๆ “ก็อ่านคู่มือไง มีอยู่ในกล่องนั้นแหละ” “อ๋อ” ผมกระเถิบเข้าไปชิดแม่มากขึ้นแล้วกระซิบข้างหู “ลองไหม?” ผมจับควยผมส่ายไปส่ายมาโชว์ แม่เอียงหน้ามาดูผมที่กำลังเอามือสอดเข้าไปข้างหลังแม่โอบตัวแม่ไว้

“ลองได้ไง อ่อนซะขนาดนี้ ไม่เข้าหรอก” แต่แม่เอามือมาจับควยผมที่ยังอ่อนหยุ่นๆอยู่ เอานิ้วรูดควยผม รูดๆ กระตุ้นเรียกความแข็ง “ถ้ามีหอยจริงๆ น่าจะแข็งเข้าได้นะ” ผมเอามืออีกข้างเข้าไปจับมือแม่ที่วางอยู่ตรงหว่างขาแล้วบีบๆมือแม่ แม่ไม่ได้ห้ามอะไร ผมค่อยมือสอดเข้าไปในกางเกงขาสั้นของแม่ ลูบผ่านเนื้อเนินหี แม่ไม่ได้ใส่กางเกงใน เพราะปกติอยู่บ้านแกไม่ใส่อยู่แล้วเห็นบอกว่าร้อน ผมค่อยสำรวจบริเวณเนินหี หมอยไม่เยอะแต่สากมือนิดๆ นิ้วผมค่อยๆตรงไปที่รูหีเอาปลายนิ้วกดๆคลึงๆปากรูหี บอกถึงความต้องการอยากขอลองร่วมรัก “หอยอันนี้ไม่รู้ทำให้ผมแข็งได้หรือเปล่า?” เอ้านิ้ววนๆรอบปากร่องหี “ก็ต้องลองดู“ แม่พูดยิ้มๆ ผมเอานิ้วจิ้มๆเข้าไปในร่องรูหี เห็นแม่ทำหน้าเสียว ผมแยงนิ้วเข้าไปลึกมากขึ้น

แม่มองดูหนังเอ็กซืที่นางเองกำลังนอนหงายหีโดนควยเสียบฉึกๆๆๆ เอามือรูดๆควยให้อีกคนไปด้วย ผมลองดึงกางเกงของแม่ลง “ปิดไฟก่อนสิ” ผมดึงนิ้วออกจากรูหี ลุกขึ้นไปปิดไฟในห้อง ในใจคิดว่า'ได้เห็นหอยจริงๆ ควยผมจะแข็งได้ไหม?' ไฟในห้องมืดลง หันกลับมามองที่แม่ที่กำลังถอดกางขาสั้นออกวางลงกับพื้น แสงจากจอทีวีส่องให้เห็นผิวขาสวยๆ เห็นขาอ่อนดูเนียนเรียบน่าลูบไล้สัมผัส แม่ยังนั่งหนีบขาอยู่ ผมเดินไปตรงหน้าแม่ ยื่นควยเหี่ยวๆอยู่ แม่เอามือมาจับบีบๆควยผม แล้วเงยหน้ามองมา แม่ค่อยๆกางขาออกช้าๆ เนื้อขาขาวเลื่อนออกจากกัน เปิดให้เห็นถึงร่องรอยแยกของหี แคมหีอูมๆสองข้างที่ติดกันเริ่มแบะออก เห็นมีน้ำเหนียวๆยืดเป็นสายห้อยตรงแถวๆร่องฉ่ำ มีติ่งเนื้อคล้ำๆสองติ่ง

แม่กางขากว้างขึ้น จนรูหีเปิดออกเห็นเนื้อแดงภายใน เลือดในตัวผมสูบฉีดอย่างแรง หัวใจเต้นรัวๆ มองภาพที่กำลังเกิดขึ้นตรงหน้า เลือดสูบฉีดไปที่ควย ควยแข็งขึ้นมาอย่างรวดเร็ว กลับมาตื่นตัวแข็งปั๋ง ท่อนควยชี้ไปที่แม่ มือแม่จับควยผมแล้วค่อยรูดเข้ารูดออก ผมสัมผัสถึงผิวมืแม่ผ่านถุงยางที่หุ้มรัดอยู่ “อะไรแข็งเร็วจัง เห็นหีแค่นี้ลุยเลยหรือ?” แม่เอามืออีกข้างจับปากหีแบะๆออกแล้วคลึงๆติ่งเสียวสีคล้ำๆ อือๆ “ก็ไม่เคยเห็นหีจริงๆแบบนี้อย่างนี้นิ” ดันเอวแทงควยกับมือแม่หนึบๆ ผมยื่นมือไปจับนมแม่อยู่ใต้เสือ นมแม่ใหญ่ใช้ได้เลย ถึงไม่โตแบบนางเอกญี่ปุ่นที่ดูโตเกินไป มันดูเหลวๆ สู้ของแม่ไม่ได้เนื้อนุ่มแน่นเด้งสู้มือ บีบๆจับๆนมแม่จนหัวนมแม่ชี้แข็งออกมา แกไม่ได้ใส่ชุดชั้นในเหมือนกัน สัมผัสถึงความนุ่มนวลของเต้าที่อยู่ใต้เนื้อผ้านิ่มๆ เล่นเอามือผมจับของแกไม่หยุด

“แข็งนานแล้วนะ” แม่บอกแล้วดึงควยเข้าหา มองหน้าผมเหมือนบอกว่าอะไรสักอย่าง แม่เอนตัวพิงหลังกับโซฟาเต็มที่ กางขาแล้วยกหัวเข่าขึ้น เอามือจับเข่าให้ลอยไว้ “เอ้า ลองทดสอบคุณภาพถุงซะ” หีแม่บานออกเห็นรูชัดเจน เห็นแล้วควยแข็งปั๊ก อารมณ์ความเงี่ยนไม่รู้มาจากไหน มารวมตัวสะสมอยู่ที่ควยผมเต็มไปหมด ผมโน้มตัวหาแม่ ควยเข้าหาจุดหมายช่องรูหี ควยค่อยๆเสียบเข้าไปในรูหีแม่ ท่อนควยเลือนผ่านปากรูหี มุดตัวลงไปตามทางน้ำรัก ผนังหีรัดแน่นเนื้อควยฟิตมาก ผมค่อยๆขยับสะโพกเข้าๆออกๆ ควยทิ่มลึกลงไปลึกอีกๆ จนมุดจมหายลงไปเกือบสุดลำ ดึงควยขึ้นอีกรอบ..แล้วเสียบเข้าไปใหม่ แม่ขยับหีไปมาๆช่วยให้ควยเข้าได้ง่ายขึ้น ร่องฉ่ำกลืนกินควยค่อยๆหายไป..หายไป อู้ๆๆ...แม่ร้องเบาเสียวๆ..อือๆ ผมดันเอวสองสามที จนควยมิดด้าม

“เป็นยังไงแม่? ต่างกับไม่ใส่ถุงไหม?” ผมมองควยที่ที่อัดแช่มิดรู “อือๆๆๆ” แม่เด้งเอวขึ้นมาให้เนื้อหีรูดถุงยาง ค่อยๆเด้งสะโพกไป “เสียวดี อ่าๆ แท่งยาวเนื้อแข็งแน่นอะไรอย่างนี้..อู้ๆๆๆ” แม่ก้มมองแท่งควยผมเย็ดเข้าเย็ดออกหีอยู่ แล้วแกหุบขาเข้านิดนึงเพื่อกระชับร่องแคมให้ฟิตขึ้น ควยผมก็เดินทางเนิบๆเข้าๆออกๆ เข้าอีกออกอีก เข้าอีกก็ออกดี มันส์ดีจริงๆ “ใส่ถุงยางแบบนี้ น้ำแตกในคงไม่ท้องนะ” ผมถาม กำลังนอนทับบนตัวแม่ “ไม่ท้องหรอก น้ำมันจะแตกอยู่ในถุง ไม่เข้ารูหี” แม่เด้งเอวรับผม “แล้วถ้าตอนนี้ถุงมันขาดละ” ควยผมซอยใส่หีแม่เร็วขึ้น “ก็อาจท้องได้” แม่ทำหน้าเสียวๆส่ายเอวไป “แม่ยังไม่ได้ทำหมันหรือ?” ผมบดควยหนักๆ “อือ ไม่ได้ทำ” ส่ายหีสู้การบดของท่อนควยไป

“แล้วแม่ไม่กลัวหรือ?” ท่อนควยรักผมสัมผัสผนังรูหีแม่ผ่านเยื่อกั้นบางๆได้อารมณ์ “ถ้าจะเสร็จก็รีบดึงออกสิปลอดภัยสองต่อ” แม่หลับตาพริ้ม สัมผัสรสรักจากท่อนควยหุ้มยางไป ผมดึงเสื้อยืดแม่ขึ้น แล้วดูดหัวนมแม่ จุ๊บๆ หัวนมแม่แข็งเป็นไตเลยเอาลิ้นเขี่ยๆหัวนมแม่เล่น “อ้าๆๆ..เสียวนะ” แม่บอก ผมดูดหัวนมดังจ๊วบๆ ท่อนล่างเสียบๆแทงๆไป เอาควยเข้าไปฝึกการมีเพศสัมพันธ์แบบใช้ถุงยางกับหีแม่ไป..ปั๊บๆๆๆๆๆ “แบบนี้ บังทีวีหมด มองไม่เห็น” แม่พูดแล้วดันอกผมขึ้น “ขอแม่นอนดีกว่า” ผมหยุดแล้วถอนควยออกจากหี แกค่อยขยับตัวนอนขวางลงบนโฟฟา หัวแม่พิงอยู่กับที่วางแขน แม่ขยับเนื้อตัวจัดท่าทางให้ดี “เอ่อ แบบนี้เห็นทีวีชัดแจ๋ว” แม่มองไปที่หนังโป๊ที่นางเองกำลังนอนราบยกขาชี้ฟ้าข้างนึง ผู้ชายจับขาไว้กำลังกระซวกท่อนควยเข้าหีเร็วๆ

“ยกขาขึ้นแบบนี้หรือ?” แม่ยกขาขึ้นมาข้างนึงเลียนแบบในหนัง ผมเอาจับน่องแม่ไว้ ขยับเป้าควยเข้าหารูหี ควยจ่อที่ปากรูหี แม่เอามือจับหัวควยดึงนำทางเข้าสู่หีอีกครั้ง ควยเสียบเข้าไปในรูหีได้ง่ายขึ้นกว่าครั้งแรก ผมกระเด้าหัวควยเป็นจังหวะๆ ไม่ช้าไม่เร็ว ถุงยางเลื่อนเข้าเลื่อนออกหีตามจังหวะสะโพกที่ผมขยับ อู้ๆๆๆๆ “แบบนี้ใช่ไหม?” ผมมองหน้าแม่ตาผมเคลิ้มๆไปกับการเย็ดหีร่วมรัก “อือ..คล้ายๆ” “งั้นเร็วๆแบบในหนังเลยนะ” ผมเร่งสปีดซอยควยให้เย็ดหีเร็วขึ้น “อิ๊กๆๆๆ”...แม่ดัดเสียงเลียนแบบนางเอกในหนัง ผมปล่อยขาแม่ราบไปกับพื้น แล้วนอนราบทับลงบนตัวแม่ แล้วก้มไปจูบปากแม่..จุ๊บๆๆ แลกลิ้นกันลิ้นแม่นุ่มมาก แม่หลับตาบดคลึงปากใส่กันอย่างเร่าร้อน ควยผมบดๆคลึงๆกับหีแม่ ข้างโคกหีโคกควยถูกันไปมา

“เสียวจัง” ผมพูด “ไหนตอนแรกไม่ชอบ ทีนี้ทำมาเป็นเสียว ไม่น่าสอนเลย เปลืองเนื้อเปลืองตัวจริงๆ” แต่แม่ก็เด้งสะโพกตอบสนองการเย็ดของผมไม่หยุด “ขอแม่อยู่ข้างบนบ้างสิ” ผมเอนตัวนอนไปอีกฝั่งเอาหัวหนุนที่วางแขน แม่ลุกขึ้นมาแล้วมานั่งทับ แล้วโยกตูดอัดหีใส่ควยฝึกหัดของผม “อ่าๆๆๆ..เสียวจัง” ผมก็ดันตัวขึ้นรับหีของแม่ที่กำลังกระหน่ำใส่ควยผมอยู่ แล้วค่อยก้มหน้ามาหาผม หน้าแม่ออกสีแดงระเรื่อๆ ผมไม่เป็นทรงแล้ว “ลูกเคยทำแบบนี้กับใครหรือยัง?” แม่บดหีใส่ควยผมสองสามที “ไม่เคยครับ ครั้งนี้ครั้งแรก” ดันท่อนควยสู้แรงโน้มถ่วงแทงหีเข้าไป

“อะไร แบบนี้ก็มาเปิดซิงกับแม่สิ” หีแม่ยังดันเข้าดันออกไม่หยุด “ควยยังไม่เคยโดนหีจริงๆเลย ยังซิงอยู่ครับ” ผมชี้ให้ดูถุงยาง “ทำเป็นหัวหมอนะ” แม่มองถุงยางที่มุดเข้ามุดออกหีอยู่ แม่เงยหน้ามองพัดลมที่อยู่บนเพดาน เขย่าตัวขึ้นลง ผมได้ยินเสียงสปริงของโซฟาดัง..เอี๊ยดๆๆๆๆ ท่อนควยผมมีอาการตุบๆนิดๆ ผมจับสะโพกแม่ดันเข้ามาเพิ่มพลังการเย็ดมากขึ้น “โอ้ๆๆๆๆ...ดีจังๆ อือๆๆๆๆ..” แม่ร้องและมองทีวีไปด้วย “อ้าาาาาาาาาา” แม่เหมือนคนเป็นลม ฟุบหน้าทับตัวผม หายใจหอบๆ “เสร็จแล้วๆ ” เสียงอ่อนระทวย ผมกอดตัวแม่ไว้ หน้าอกแม่พองเข้าพองออกเร็ว หายใจแรงๆ ผมนอนพักรอจนแม่หายเหนื่อย “ลองใช้ต่อได้แล้ว“ แม่เอนตัวตะแคง แม่นอนคว่ำหน้าลงนอนยาว ผมมองไปที่ก้นที่ขาวอวบของแม่ แม่เอามือมาจับก้นแม่แล้วดึงเปิดหีจากทางข้างหลัง ปากร่องฉ่ำๆ มีหมอยนิดๆ รอคอยควยกลับเข้าไปทักทายอีกครั้ง

“ไหน เอาท่อนยางแข็งเข้ามาทำให้มันอ่อนในนี้ซิ” มองเห็นแคมแม่ค่อยๆแยกออก ผมนอนทับไปบนหลังแม่ กดควยเข้าไปในหีอีกครั้ง ควยแทงมุดเข้าไปฝึกฝนวิชาใหม่ ตูดแม่บดกับโหนกควยนุ่มนิ่มดีจริงๆ ค่อยๆอัดควยเข้าไป กระเด้าควยใส่หีแม่..ปั๊บๆๆๆๆ อือ..ถูกใจชมัด ควยเข้าไปได้สุดถึงปากมดลูกเลย หัวไปชนกับปากมดลูก..กึกๆ เสียวปลายดีมาก “แตกยากเหมือนกันนะเรา” แม่เอียงหน้ามาพูด “ดีออกครับ เสียวได้นานดี” ควยผมสาวเข้าๆออกๆ เล่นกับเนื้อหีไป “แล้วถ้าแบบนี้ละ” แม่เกร็งร่องหี ร่องหีฟิตขึ้นมาก บีบรัดควยแน่นไปหมด มันหนึบขึ้นเยอะ “ดีไหม?” “ดีครับ อ่าๆๆ...โอ้ยๆ” ควยผมเริ่มทนความฟิตไม่ไหว รู้สึกเหมือนน้ำจะออก ผมเร่งกระเด้าใหญ่..ตั้มๆๆๆๆๆ

“จะเสร็จแล้วๆ” ผมแทงไม่ยั้ง ควยผมเกร็งไปหมด น้ำเงี่ยน..ผมรีบดึงควยออกมา น้ำพุ่งฉีดปรี๊ดๆๆๆๆ ควยผงกหงึกๆ น้ำพุ่งออกมาเต็มแรง ผมฟุบนอนหมดแรงบนหลังแม่ “เสร็จแล้วละสิ” ผมค่อยเอนตัวนอน ลงนอนข้างๆ แม่ค่อยๆแกะถุงยางออกเหมือนมีน้ำว่าวขาวๆเต็มกะเปาะปลายถุงเลย ผมลองเทน้ำว่าวออกมา แล้วหยดไปบนเนินหีแม่ “เล่นอะไร เดี๋ยวน้ำเข้าไปจริงๆ ท้องขึ้นมานะ” แม่เอากางเกงผมเช็ดๆน้ำเงี่ยน “คราวนี้ใช้เป็นแล้วนะ” “ครับ เป็นแล้ว” แม่หยิบกางเกงและเดินเข้าห้องน้ำไป ส่วนผมยังนอนเล่นถุงยางไป มองๆ หารอยขาดแต่ก็ไม่มี เหนียวดีจริงๆ แล้วเดินเข้าห้องน้ำ เห็นแม่ล้างหีเสร็จแล้ว ผมเอาฝักบวกค่อยฉีดควยที่หดเล็กเอาสบู่มาฟอกล้างคราบให้หมดจด แม่เดินเข้ามาใกล้ๆ ดูควยที่เหี่ยวห้อยต่องแต่ง แล้วเอาควยผมจับไปถูๆปากหี “แบบนี้ก็ไม่ซิงแล้ว ฮ่าๆๆ“ แม่หัวเราะแล้วรีบเดินออกห้องน้ำไป

อีกวันผมไปโรงเรียนบอกไอ้หมอมันว่าคอมฯแฮงค์เพราะมัน แม่กูทำงานไม่ได้เลย มันขอโทษผมใหญ่ ผมบอกไม่ต้องขอโทษก็ได้ แต่ขอบใจมากๆ มันทำหน้างงๆ ส่วนผมก็หยิบหนังสือขึ้นมารอเรียนวิชาแรก!!!
*

ออนไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 • Full Member
 • **
 • 225
 • 461
 • I want to fuck Supaporn.
  • ดูรายละเอียด
Re: ถุงยางยังต้องให้แม่สอนใช้ copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 13, 2021, 01:18:12 pm »
เปลี่ยนจากถุงยางมาให้แม่กินยาคุมแทน  จะได้หลั่งในได้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ