ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ปั่นให้ทันเวอร์ชั่นเจ๊ 3.0 ]

ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ปั่นให้ทันเวอร์ชั่นเจ๊ 3.0 ]

 • 255 ตอบ
 • 5091 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 4235
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดีวันปีใหม่ไทย

ไม่ได้ออกไปไหนก็อ่านเรื่องนายโทนอยู่บ้านก็ได้นะคร๊าบบ

..........


ปล. เนื้อเรื่องในช่วงนี้ มันเป็นช่วงตอนที่ผมเรียนปี 2 ครับ

เขียนขึ้นด้วยความเต็มใจเป็นอย่างมาก !!!


..............ความเดิมตอนที่แล้ว


เอ่ออ เนื่องจากนานจัด รบกวนอ่านย้อนหลังได้ที่ลิ๊งค์


https://xonly8.com/index.php?topic=241184.msg2032525#msg2032525หรือสามารถอ่านย้อนหลังได้ทังหมด ทั้งเวอร์ชั่นของพี่หมิว และ ของผม

ผมได้ทำการเทียบตอนไว้ให้แล้วครับ เพื่อจะได้อ่านแบบไม่ งง ช่วงเวลา

.....................“ โม๊กให้ป่ะ “ผมงงเลย เหี้ยไรเนี่ย นี่มึงโดนมากี่ขนานเนี่ยถึงได้เมาขนาดนี้ หรือไปโดนยาแก้ไข หรือ มาลีฮวนน่ามาวะ เพราะเอาตรงๆคนสวยขนาดนี้ ถ้าสติสัมปชัญญะครบ 100 % คงไม่บอกหรอกว่าจะโม๊กให้แล้วพูดไม่พอนะมือก็ล้วงลงไปอีก ไวชิบหาย อูยย แอบเคลิ้ม ลีลามือโคตรดีไม่ใช้โว๊ย ปั๊ดโท่ สิ่งที่ผมสงสัยคือทำไมต้องพามาที่ประตูถ้าจะโม๊กให้ พากูไปเตียงสิ่ ไม่ใช่พามานัวที่ประตูแล้วที่เมื่อกี้เอื้อมมือ เอื้อมมาทำอะไรหรือว่า… หลังประตูมีอะไรผมเล่นบทโหดครับ พลิกตัวจับเธอกระแทกประตูจนเธอร้องโอ๊ย แล้วผมก็บิดลูกบิดประตูออกมาครับ ตอนนั้นก็มีคนพุ่งพรวดออกจากประตูผมเหวี่ยงผู้หญิงคนนั้นไปที่ประตูแล้วพุ่งไปหาไอ้คนที่เข้ามาในห้องเลย ผมกดหัวมันไว้กับพื้นและใช้หัวเข่ายันหลังมันไว้


ผมบอกว่าบุกรุกห้องพักยามวิกาล มึงจะเอากี่กระทงดีล่ะ ผมกะแล้วเชียวว่าเมื่อกี้ที่เอื้อมมือคงมาบิดลูกบิดแน่ แล้วที่ทำเสียงครางเพราะจะกลบเสียง แล้วถ้าผมยอมให้เธอโม๊ค ไอ้ห่านี่ก็คงจะเข้ามาในห้องแล้วทำอะไรสักอย่างแน่ๆ


ผมกดเข้าลงที่กลางกระดูกสันหลังของมันแล้วกดหัวอัดกับพื้นปูนแน่นกว่าเดิม จนมันร้องโอ๊ย ๆ ๆ ๆ แล้วตอนนั้นเพื่อนผมแม่งก็เข้ามาเว้ย เฮ้ยไอ้โทนใจเย็น ใจเย็น ใจเย็น ผมลุกขึ้นไปบีบคอเพื่อนผมแล้วเหวี่ยงลงไปที่พื้นเลย ถามว่ามึงทำเหี้ยไร ตอบดีๆ ไม่งั้นมึงกับไอ้เหี้ยนี่เจ็บแน่แล้วตอนนั้นก็มีคนอีก 2 – 3 คนเหมือนจะกรูกันเข้ามา ผมก็เดินไปหยิบไม้คมแฝกที่แขวนอยู่หัวเตียงเลย ช่วงนั้น กัลป์ เกรียงไกร กำลังมาแรง ผมเอาไม้คมแฝกชี้หน้าพวกมันเลยครับบอกไอ้ตัวไหน เข้ามาในห้องกูจะหวดให้ยับเลย


แม่งก็เหวอกันครับ คือคมแฝกนี่มันคมสมชื่อนะครับ ถ้าใครเคยดูคอนเสิร์ตช่อง 7 สมัยก่อน คงจะเห็นข่าวที่พี่ป๋อแสดงผิดคิว โดนไม้คมแฝกตีคิ้วแตกบนเวที ไม้คมแฝกมันคมจริงๆนะ ไอ้พวกนั้นมันก็เหวอครับ เพราะถ้ามันเข้ามาแล้วโดนผมหวดผมก็อ้างว่าป้องกันตัวได้ว๊ายย นักเลงอุปกรณ์ ห้องหรือกระเป๋าโดเรมอนอ่ะ มีอาวุธครบมือเลย #เตยคนสวยเฮ้อ โดนแทรกแทรงครับ อ่ะกลับมาต่อ พวกมันเห็นก็เหวอๆกันครับ ไอ้คนที่ผมกดหัวมันลงกับพื้นเมื่อกี้ก็บอกโอ๊ย กูเอง โอ๊ย ผมก็หันไปมอง ก็เลยจำได้ว่ามันอยู่คณะเดียวกันกับผมครับ ผมถามว่ามึงเล่นเหี้ยไรกัน


มันก็บอกว่าฝ้าย อ่ะขอเรียกผู้หญิงคนนี้ว่าฝ้ายครับ มันบอกว่าฝ้ายโทรหามันว่าให้มาเป็นเพื่อนหน่อย ถ้าร้องก็ให้เข้ามาช่วย จะเข้ามาเคลียร์ปัญหากับคนรู้จักหน่อย ผมก็บอกว่ากูไม่มีอะไรจะเคลียร์ มึงพาเพื่อนของมึงกลับไปเลยนะ ฝ้ายมันท้าวเอวชี้หน้าผมเลยครับว่าบุญแค่ไหนแล้วเนี่ย ที่มาเคลียร์อ่ะหน้าตางี้ นิสัยงี้ไหงถึงไม่มีคนเอา อื้อหือเจ็บจี๊ดเลย เรื่องที่พี่ติ๊กหลอกให้อยากแล้วจากไปแม่งจี๊ดขึ้นมาเลย ผมยกไม้คมแฝก ชี้ไปทางประตูแล้วบอกว่าพากันออกไปเลย ไปให้ไวเลย แล้วฝ้ายก็เดินสะบัดตูดออกไปเลย ปิดประตูดังปั้งประตูแม่งแทบพัง เพื่อนผมมันก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นนะมันถามว่าฝ้ายจะทำอะไรวะ ผมก็ตอบไปแบบปกติ จะโม๊กกูไงไอ้ชิบหาย คงจะทำให้กูเคลิ้มแล้วให้ไอ้เหี้ยนั่นมาถ่ายรูปมั้ง เคลียร์ส้นตีนอะไรไร้สาระ เพื่อนผมมันก็บอกว่าฝ้ายมันพวกล่าแต้ม มึงเป็นนักกีฬามันก็คงจะเก็บมึงด้วยล่ะมั้ง


ผมก็บอกเหอะๆ ให้แม่งไปเก็บคนอื่นเหอะอย่ามายุ่งกับกู มันก็บอกเออๆๆๆ  ผมถามเพื่อนผมนะแล้วว่าไอ้พวกเหี้ย ที่ขึ้นมาเมื่อกี้เป็นใครวะ มันก็บอกว่าพวกที่ฝ้ายไปเอาด้วยนั่นแหละ องครักษ์พิทักษ์ Hee นั่นแหละมีแต่พวกขี้เงี่ยu แต่ใจหมา ใจปลาซิว ผมก็เออๆ ก็นะ แค่ผมชี้ไม้ไปใส่พวกแม่งก็ไม่กล้าเข้ามากันแล้ว ปกติถ้ามากันขนาดนั้น มันต้องเข้ามารุมแล้วจังหวะนั้น แต่แม่งก็ยังไม่กล้าเข้ามากัน คงจะป๊อดกันจริงๆเช้าวันต่อมา ชีวิตมหาวิทยาลัยของผมก็เริ่มดำเนินต่อไป โอย มีเรียน 9 โมง  ปวดจิตปวดใจ เรียน 9 โมงใช่มั้ย อ่ะหึ อ่ะหึ


ผมตื่น แปดโมงครึ่ง อาบน้ำ 10 นาที เช็ด + แต่งตัวท่อนล่าง 5 นาที รีดเสื้อผ้าอีกแปปนึง หยิบของกินติดมือไปอีกหน่อย แล้วก็ไปเรียนนี่แหละครับ วัฏจักรชีวิต ในวันที่เรียนเช้า ผมเองก็ไม่ใช่ว่าเป็นคนตั้งใจเรียนเหมือนกับไอ้ริวกะที่ผมพยายามสร้างคาแลคเตอร์เพอร์เฟค ขึ้นมาผมก็เป็นพวกชนชั้นกลางครับ ไม่ถึงขั้นมาก่อนเพื่อน นั่งหน้า ตั้งใจเรียนจัดๆ จับกลุ่มคุยกันเรื่องบทเรียน แต่ก็ไม่ถึงขั้น โดดเรียน ฝากเพื่อนเช็คชื่อผมต้องรู้ตัวเองและบอกตัวเองว่าเฮ้ย !!! 4 ปีพอแล้ว อย่ามากกว่านี้ หาเงินจ่ายค่าเทอมมันเหนื่อยนะ เหนื่อยตัวเองเหนื่อยทั้งพ่อทั้งแม่ด้วย


เพราะงั้นผมต้องบาลานซ์ตัวเองให้อยู่ในจุดที่ไม่ตึงไม่หย่อนเกินไป แต่ว่าถ้าให้พูดจริงๆ ผมก็ค่อนข้างเอียงๆไปทาง สบายๆครับ ประมาณว่าวิชาการ 40%


ที่เหลือทำกิจกรรม และ ประสบการณ์ชีวิต ซึ่งประสบการณ์ชีวิตของผมมันก็ไม่ได้ยิ่งใหญ่อะไรขนาดนั้น แค่ได้ทำอะไรหลายๆอย่างที่มากกว่าการซ้อมยูโดดอย่างเดียว นั่นก็ถือเป็นประสบการณ์แล้วครับ วันนั้นผมเรียน เช้าถึง 10 โมง แล้วอีกวิชาก็บ่ายโมง จบบ่าย 3


หลังเรียนจบผมก็ตั้งใจจะไปสตูเลยครับ แต่ว่าระหว่างนั้นก็เจอเพื่อนๆ ในทีมพอดี มันบอกว่าสตูปิดอยู่อีกแปปคงเปิด อ่ะโอเคไม่มีอะไรทำก็มาคุย มาประชุมกันฆ่าเวลา ผมก็พูดกันว่าจะทำยังไงกันดีกับบท จะเอายังไงกับเวลา 50 วินาที
[ เพื่อน ]  :  ว่าแต่มึงเถอะไอ้โทน ที่โทรมาบอกพวกกูน่ะหมายความว่าไงวะ


[ เพื่อน 2 ]  :   ตกลงจะยัดยังไงดีว่ะ 3 อย่าง 50 วินาที


[ ผม ]  :  ว่าแต่พวกมึงเหอะ ซ้อมกันมั่งป่ะเนี่ย


[ เพื่อน ]  :  ฮู๊ววว มืออาชีพสาด


[ เพื่อน 2 ]  :  อาชีพเหี้ยไร ตีหรี่มืออาชีพอ่ะสิ่ไอ้ชิบหาย


แล้ววงสนทนาของผมก็ฮาขึ้นมาเลยล่ะครับตอนนั้น ซึ่งหลังจากด่ากันไปกันมาก็รู้ว่ามันไปตีหรี่ที่สวนลุมมา ซึ่งก็ไม่รู้ว่าผม จะพิมพ์ทำไม


[ เพื่อน ]  :  ไอ้เหี้ย พูดแล้วเซ็ง


[ ผม ]  :  คxx ไม่แข็งเหรอ


[ เพื่อน ]  :  แข็งสิ่ไอ้สัดแข็งปั้ดเลย 


แล้วผมกับเพื่อนก็พากันคุยเรื่องที่มันไปตีหรี่ที่สวนลุม มันเล่าว่าตอนแรกมันก็กะว่าจะไปจัดสักดอก แต่ว่าพอมันได้เจอน้องคนที่ยืนขายอยู่ มันเลยเปลี่ยนใจว่าจะจัดสัก 2 ดอก เพราะน่ารักมาก


แต่ปัญหาคือน้องแม่งก็เรื่องเยอะ ยิ่งสวย ก็ยิ่งต่อรองได้เยอะ ถอดหมดคิดเงินเพิ่มนะพี่ เบิ้ลคิดเงินนะพี่ หอมแก้มได้ ห้ามจูบนะพี่ ดูดนมได้แต่อย่าดูดแรงนะพี่ ผมฟังแล้วแทนที่จะสงสารมัน


ผมกลับนั่งหัวเราะกันลั่นเลย แต่ประเด็นคือ มันพกเงินไปไม่พอ ซึ่งก่อนจะขึ้นงานก็ต้องจ่ายเงินอ่ะเนอะปกติอยู่แล้ว มันเลยบอกว่าพี่ไปกดเงินแปป มันลงมาจากโรงแรมชั้น 2 แล้วหามอไซค์วิน


[ ผม ]  :  เจอเปล่าวะ


[ เพื่อน ]  :  เจอดิ่สัด ก็พวกที่รอรับเด็กไปส่งที่เดิมแหละ ไอ้เหี้ย กูนั่งไปกดเงินไม่ถึง 500 เมตร แม่งคิดกู 100 นึง บอกราคามิตรภาพ


[ เพื่อนอีกคน ]  :  มิด มิดด้ามสิ่ไอ้สัด  ค่ามอไซค์เหี้ยไร 100 นึงนี่แหละครับความโหดร้าย ผมจับใจความได้ว่า มันมีมอไซค์อยู่แล้วครับเป็นพวกที่รับส่งเด็กขายแถวๆนั้น เพื่อนผมมันก็ถามว่ามีใครจะไปมั้ยไปกดเงินตู้ใกล้ๆ ไอ้ตัวมันก็คิดว่าไปกลับไม่เกิน 20-30 บาท


ที่ไหนได้โดนฟันไป 100 บาท ผมนั่งฮากร๊ากเลยครับ แล้วความโหดร้ายคืออะไรรู้มั้ย มันบอกผมว่า ตอนแรกก็จ่ายเงิน ในเรทเบิ้ล 2 ดอก กระฉอก 2 น้ำ แต่พอแตกไปแค่น้ำเดียว กำลังจัดน้ำที่ 2 อยู่


อุ๊ยพี่จะหมดเวลาแล้ว อุ๊ยพี่ทำนานจัง เพื่อนผมแม่งก็บ่น อีดอก ตอนแรกบอกถ้าเบิ้ล 2 ดอก มีเวลาให้ 90 นาที กูเย็ดไปยังไม่ถึง 20 นาที แม่งชิ่งกูไอ้ชิบหาย


[ ผม ]  :  เหี้ยเอ๊ย โดนบิด55555


[ เพื่อนอีกคน ]   :   555555+ 20 นาทีที่เสียไป รวมอาบน้ำ รวมอะไรด้วยเปล่าวะ 5555555555555


จากสงสารกลายเป็นฮาเฉยเลยว่ะ เฮ้อ ผมก็ถามมันว่าทำไม ไม่หานัดเด็กตามเวปไซด์ไลน์วะ มันก็บอกผมมาว่า ถ้าไม่ได้เป็น member VIP แม่งเสี่ยงโดนหลอก ไอ้เหี้ยแม่งเอารูปจาก Hi5 มาโพสต์


แต่ตัวจริงเป็นกระเทย เอ้อ เอาจริงๆยุคนั้นที่โซเชียลยังไม่ได้กระหึ่ม และ ไม่สะดวกเหมือนตอนนี้ เชื่อไหมท่านผู้อ่าน ว่าการโดนหลอกนี่เป็นเรื่องปกติที่เจอเลย บางคนเล่นเกมส์ออนไลน์ เอาอย่างเกมส์ที่ผมเล่นเนี่ย ตัวดีเลย


สมัยก่อนมันจะมีตัวละคนนึงเว้ยชื่อ Se7en รูปที่เอามาลง โคตรสวย สวยม๊ากก สวยจนตะลึงอ่ะบอกเลย แต่สุดท้ายโดนจับได้ว่าไม่ใช่ตัวจริง ฮาเลยคราวนี้ สำหรับผมที่ไม่ได้เสียผลประโยชน์อะไรก็ฮานะ อ่ะกลับมาต่อครับผมถามกลับไปว่า VIP คืออะไรวะ มันก็บอกนะว่าก็พวกที่เสียเงินสมัครไง ผมก็ด้วยความที่ไม่รู้ก็เลยถามว่าแล้วมันดียังไงวะสมัครแบบเสียเงิน มันก็บอกว่าก็มีหญิงระดับพริตตี้มาขาย แถมการันตีว่าตัวจริงด้วย แต่เรทมันก็จะสูงขึ้นด้วย


[ ผม ]  :  เท่าไรวะ เรทราคาที่มึงบอก


[ เพื่อนผู้เจ็บช้ำ ]  :   น้ำละ 5 พันโอ้โห ผมอุทาน พ่องตายเลยครับ น้ำละ 5 พัน กำเงินชะว่าวดีกว่า หลังจากนั้นผมกับเพื่อนทีมงานก็คุยสัพเพเหระกันครับ จนสักพัก ก็ได้เวลาซ้อมแต่ว่าวันนั้นสถานที่ไม่พร้อมครับดูพอคุยกันไปๆมาๆ ก็ตกลงว่าวันนี้แยกกันพักผ่อนก่อน แล้วพวกมันก็ไปตีดอทเอกันส่วนผมก็หันซ้าย หันขวา ไปทางไหนดีวะ พึ่งจะ 4 โมงเย็นเอง วันนั้นด้วยความที่สมองตันครับ ผมจึง... ไปซ้อมยูโด พอไปถึงก็ดีคร๊าบ ดีคร๊าบ ดีคร๊าบ ตามปกติแล้วก็เปลี่ยนชุดเตรียมซ้อม วันนี้ผมมาตั้งแต่เริ่มซ้อมเลยครับ เลยได้นั่งหลับตาทำสมาธิก่อนที่จะซ้อมพร้อมๆกับทุกคน


ซึ่งก็เหมือนกับหลายๆวันครับ วอร์มอัพ ตบเบาะ ดึงอุจิกุมิ ทำซ้ำๆเดิมๆ พื้นฐานของท่ายากๆมันก็มาจากพื้นฐานที่แน่นเปรี๊ยะนี่แหละครับ อุจิกุมิ เป็นพื้นฐานสำคัญของยูโดครับ การ.วนเท้า การดึง การย่อ บอกตรงๆตอนมัธยมผมเบื่อกับการที่ต้องฝึกพวกนี้มากครับอยากทุ่ม อยากเล่นอย่างอื่นที่มันเท่ส์ แต่พอขึ้นมามหาวิทยาลัยแล้วผมกลับคิดถึงการซ้อมแบบพื้นฐานแบบนี้จังเลย บอกตรงๆว่าผมรู้สึกว่า กีฬายูโดกับผม มันค่อยๆห่างกันไปทีละนิด ทีละนิด มันก็รู้สึกโหวงๆนะ อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ 10 ขวบนี่หว่าเนอะ


แต่ว่าผมตัดสินใจแล้วตั้งแต่ก่อนจบ มัธยมว่าจะลองหาอะไรใหม่ๆ ทำดู แล้วดูเหมือนว่าผมจะคิดถูกนะ ไม่ใช่ว่ายูโดไม่ดี แต่ผมก็คิดว่าในอนาคตผมอาจจะเจออะไรที่มาเติมเต็มให้ชีวิตสนุกมากกว่านี้ก็ได้ แล้วดูตอนนี้สิ่


ถึงจะไม่เต็มใจนักแต่ผมก็ได้แสดงละครแถมได้รับบท คาคาชิด้วย เอาจริงๆมันก็เท่ส์นะ เคยอ่านใน C kid คะแนนความนิยมยังมากกว่าไอ้หัวเหลืองลูก GM อีก แถมช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาก็ได้ยินเพื่อนหลายคนมันบอกว่า คาคาชิ โคตรเด่นเฮ้อ ผมซ้อม ซ้อม ซ้อม พอคนอื่นพัก ผมก็มากลิ้ง มาม้วนหน้าเล่น เพื่อนในชมรมก็มาถามว่าทำไรวะไม่พักไง ฟิตยังวะไอ้ยอดมนุษย์ ผมก็บอกมันก็คิดม้วนไปเรื่อยเผื่อจะคิดอะไรออก มันก็ถามผมนะว่าเฮ้ยจะเลิกเล่นจริงๆเหรอวะ เสียดายเล่นมาตั้งนานผมก็บอกมันนะว่าก็ยังไม่ได้เลิกเล่น แค่เลิกแข่งเฉยๆ ตอนนี้มันมีอะไรต้องทำหลายอย่าง เวลาซ้อมก็ไม่มี ซ้อมๆหยุดๆ ถ้าฟิตไม่พอ เวลาไปแข่งมันจะเจ็บเอาดิ่ เพื่อนผมมันก็บอกเออๆ เสียดายไอ้ห่าเล่นกันมาตั้งนาน ฝีมือก็ดีทำลายวรยุทธ์ตัวเองเฉย


ผมก็หัวเราะ 555 แล้วบอกว่าได้เวลาไปฝึกวิชาในถ้ำ หมดเวลาพัก 5 นาทีก็เริ่มซ้อมกันต่อครับ ที่โรงยิมจะมีเชือกแขวนให้ไต่เพื่อออกกำลัง พอว่างๆผมก็ไปป้วนเปี้ยนๆตรงนั้น ไม่ใช่จะไต่ขึ้นไปนะครับ ผมใช้มือจับไว้ข้างนึงดึงให้อยู่ตัวแล้วลองตีลังกาดูตุ้บ ตุ้บ ตุ้บ ผมลองกระโดดหมุนตัวตีลังกาดู อืมมม.... เอาไงดีวะ จะทำยังไงดีเอาจริงๆผมว่า การตีลังกามันช่วยเพิ่มความน่าตื่นเต้นได้ดีเลยนะ แต่กระโดดคนเดียวแม่งไม่ค่อยมีอิมแพคเท่าไรนี่สิ่ เพราะมันเด่นคนเดียว ทำยังไงถึงจะดึงดูดสายตาได้นะเฮ้อคิดไม่ออก หลังจากนั้นผมก็ซ้อมยูโดต่อครับ วิ่งทุ่ม วิ่งทุ่ม วิ่งแตะสลับ ฝึกพื้นฐานแทบทั้งหมด ตอนนั้นมันใกล้แมชต์แข่งแล้วครับผมจำไม่ได้ว่าแมตช์อะไร ทำให้ตอนนั้นอยู่ในช่วงลดน้ำหนักของนักกีฬาบางคน แล้วกลิ่นที่คิดถึงก็กลับมาครับ


น้ำมันมวยเอย เค้าเตอร์เพนเอย อื้อหือกลิ่นนี้ที่คิดถึง ผมก็เอ้อเห็นว่าไม่มีอะไรแล้วก็จะกลับครับ แต่ว่าเพื่อนที่ซ้อมด้วยกันมันก็บอกเฮ้ยช้าก่อนจะรีบไปไหนไปวิ่งด้วยกันหน่อยมั้ย ไม่ นั่นคือคำตอบเดียวที่ผมตอบไปครับ มันก็บอกวิ่งเป็นเพื่อนหน่อยดิ่ตอนนี้ต้องลดน้ำหนัก ผมก็บอกมันไปว่าเฮ้ย ยูโดมันกีฬาบุคคล มึงไม่มีวินัยเองไอ้ห่า แต่พูดไปมันก็ไม่ฟังครับ ทั้งมันและเพื่อนอีก 2 – 3 ก็ลากผมลงมาข้างล่างด้วย แล้วแบบไอ้เหี้ยเอ๊ยยย ซวยบรรลัย คือท่านรู้หรือเปล่าครับว่าวิธีลดน้ำหนักคืออะไรใช่ครับมันคือการวิ่ง แล้วถ้าวิ่งธรรมดามันก็ไม่เท่าไรหรอก แต่นี่ต้องเอาน้ำมันมวยทาตัวแล้วก็วิ่งโอ๊ยย พูดแล้วแสบหลัง คือพอทาน้ำมันมวยไปเนี่ย มันจะแสบมันจะร้อน วิธีที่จะทำให้หายร้อนคือวิ่งครับ วิ่งให้ลมมันพัด ต้องสับตีนแตก ใส่เกียร์หมาให้เต็มตีนเอาจากใจเลยนะ 10 กว่าปีก่อนน้ำมันมวยแม่งแสบชิบเลย แสบกว่าสมัยนี้อีกไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่า แต่สมัยนั้นนี่น้ำมันมวยน่ากลัวโคตร !!!  โอย !!! ร้อนโว๊ย!!! ถ้าอยากรู้ว่าผมร้อนแค่ไหนเชิญครับ เชิญเอาน้ำมันมวยลองมาทาที่ตัวแบบฉ่ำๆ แล้วใส่เสื้อวิ่ง


อ่ะกลับมาต่อแล้วความ advance มันไม่เท่านั้นเว้ย เพราะยังมีเค้าเตอร์เพน ใช่ !!!  เค้าเตอร์เพนสีแดง
แม่งก็ไม่ต่างกัน ด้วยความที่มันเป็นครีม มันเกาะผิวหนังแน่นกว่าแบบน้ำครับ โอ๊ย ไอ้ห่านี่กูไม่ได้เป็นนักกีฬาแล้วยังต้องมารับกรรมอะไรกับพวกมึงอี๊ก !!!ผมอ่ะโชคดีที่ใส่แค่เสื้อยูโดครับ ไอ้พวกลดน้ำหนักนี่ต้องใส่ชุดวอร์ม อู้หู๊ยยย คิดดูดิ่ว่าวิ่งให้ตายลมแม่งก็แทบจะไม่ผ่านเข้าชุด ตายแน่ไอ้พวกขาดวินัย พวกมันเขย่าขวดน้ำมันมวยเทราด โจ้ก โจ้ก โจ้ก 1 อุ้งมือ ผมนี่สยองเลยเห็นแล้วแทบร้อง


อย่าไปทำเล่นเยอะขนาดนี้นะครับ ใครที่ผิวบางๆนี่ถึงขั้นไหม้เลยนะบอกก่อนอ่ะกลับมาต่อครับ เอาวะ 1 อุ้งมือก็ 1 อุ้งมือ ผมทารอบตัว แปปเดียวเท่านั้นไม่ถึง 10 วิ ร้อนจนตัวสั่นอ่ะ ผมใส่เสื้อยูโดแล้วสับตีนแตกออกไปก่อนเลย


ร้อน ร้อยโว๊ยยย แล้วเสียงโอ๊ยย ก็ตามหลังมาครับไอ้พวกลดน้ำหนักก็วิ่งตามมา มันด่าตามหลังว่าไอ้เชี่ยโทนขี้โกงมึงไม่ใส่เสื้อวอร์ม ผมก็บอกไม่รู้โว๊ยกูร้อน โอ๊ยแล้วตอนนั้นมันก็เย็นๆอ่ะเนอะ ยังมีแดดอยู่ พอยิ่งโดนแดดก็ยิ่งร้อน


บอกเลยครับตอนนั้นสับตีนแตกไม่อายใครเลยตอนนั้น ปกติแล้วระยะทาง 800 เมตรนี่ เคยใช้เพลงเป็นตัววัดนะครับ ผมเคยใช้หูฟังเสียบกับไอ้ตัวนี้แล้ววิ่ง

ระยะทาง 800 เมตรถ้าวิ่งแบบใช้ความเร็วที่ไม่เหนื่อยมากเกินไป ผมจะใช้เวลาเท่ากับเพลงหวั่นไหว ของบอดี้ครับ เฮ้ยพูดเป็นเล่นไป การใช้เพลงมาเป็นตัวจับเวลาวิ่งมันดีนะเพลินดีด้วย แต่นั่นมันก็ต้องอยู่ที่ตัวคุณด้วยว่าจะบังคับตัวเองได้ไหมนะ


อ่ะกลับมาต่อปกติแล้ว 800 เมตรผมวิ่งในระยะเวลาเพลงหวั่นไหวซึ่งเปิดดูยูทูปเมื่อกี้ คือ 4.43 นาที แต่ว่าวันนั้นผมบอกเลยว่าผมทำลายสถิติแล้ว เพราะน้ำมันมวยแม่งร้อนจริงๆ แต่ผมก็ไม่ใช่คนที่วิ่งเร็วที่สุดหรอกครับ มันมีคนไวกว่าผมหลายคนเลย


อูยย หลังจะไหม้ต้องวิ่งให้ไวๆลมจะได้เข้าหลัง ร้อนโว๊ยย !!!! 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 14, 2021, 01:39:48 pm โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ D4rthvader

 • Gold Member
 • *****
 • 1029
 • 67
  • ดูรายละเอียด
หายไปนานมากกกกกกกกกกกกกกกก เขียนออกมาบ่อยๆ ครับ รอเสพตลอด .

*

ออฟไลน์ wink

 • Senior Member
 • ****
 • 639
 • 0
  • ดูรายละเอียด
น้ำละ5000แพงจัดเลยสวนลุมด้วยอิอิ เกือบโดนล่าแต้มด้วย

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2208
 • 4
  • ดูรายละเอียด
 สงกรานต์ได้หยุดยาวไม่ได้ไปไหนกลัวเอาโควิดมาติดคนที่บ้าน  ได้อ่านเรื่องเทพโทนบ่อยๆถี่แบบนี้  สดชื่นเลย  ต้อนนี้ เนื้อหาสบาย มีแอบลุ้น ศึก  กันต์เกียงไกร จะได้ ใช้ท่า นาคาพ่นไฟ  แต่ดันเจอแค่ สมุน แสนราชสิง   สบายไป  ไม่ต้องออกแรงเนอะ     อยากรู้ว่า หลังจากนั้นสาวล่าแต้มเก็บสกอรํยัย ฝ้ายเทพโทนจะโดนล่าไหมนะ
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ syncbkmz0011

 • Junior Member
 • ***
 • 480
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีปีใหม่ไทยเช่นกันครับ
ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะครับ

*

ออฟไลน์ MirrorAce

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 0
  • ดูรายละเอียด
  • Hornyduckz
สมัยนี้เว็บดีๆเยอะครับ

*

ออฟไลน์ zaar65

 • Veteran Member
 • ******
 • 1614
 • 54
  • ดูรายละเอียด
ตามเจ๊เตยครับ พี่โทน 

*

ออฟไลน์ jame32015

 • Junior Member
 • ***
 • 525
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เกือบโดนล่าแต้มเฉยเลย 555555 อย่างนี้ต้องล่าคืน

*

ออฟไลน์ Kingmar

 • Gold Member
 • *****
 • 1342
 • 1
  • ดูรายละเอียด
ทำไมถึงทำแบบนั้นกับพี่โทนได้ นึกว่าจะมีแต้มบุญกับหญิงอีกคน 

*

ออฟไลน์ Wichana

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อ่านแล้วคิดถึงสมัยมหาลัยมาก สนุกสนานเฮฮา

*

ออฟไลน์ pliwds

 • Junior Member
 • ***
 • 412
 • 52
  • ดูรายละเอียด
ที่มาของ "นักเลงหัวไม้" คนปกติไม่มีใครแขวนคมแฝกไว้หัวนอนหรอก

แบบนี้ใต้หมอนจะมีสับมือและเหล็กขูดชาฟด้วยมั๊ย

*

ออฟไลน์ bigmut

 • Senior Member
 • ****
 • 765
 • 262
  • ดูรายละเอียด
คิดถึงสมัยก่อนเลยครับ

*

ออฟไลน์ myidol

 • Junior Member
 • ***
 • 598
 • 137
  • ดูรายละเอียด
c kid ก็มา นี่บ่งบอกอายุเลยนะครับ เด็กรุ่นปัจจุบัน webtoon รุ่นเก่าๆแก่ๆก็ต้องยืมเพื่อนอ่านเนี่ยแหละครับ เล่มนึงหลายตังค์

*

ออฟไลน์ kodzilla

 • Veteran Member
 • ******
 • 1595
 • 384
  • ดูรายละเอียด
ยังจับไม่ได้เลยว่าอยู่ช่วงเวลาไหน? ต้องไปอ่านย้อนหมด

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Gold Member
 • *****
 • 1072
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สับตีนแตก  ถึงว่านายโทน ไวอย่างกับลิง เหมือนเจ๊หมิวพูด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ