ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part5 ตอนที่ 51 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part5 ตอนที่ 51 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

 • 636 ตอบ
 • 8676 อ่าน
*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 643
 • 3070
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี ขอปิดท้ายสงกรานต์ด้วยร้านเกะพระราม 3 เนอะ

ช่วงนี้จะไปไหนมาไหน ใส่ Mask พกเจลกันด้วยนะครับผม

มันอันตรายจริงๆ ถ้าเกิดมี Lock Dowm

ผมอาจจะมีเวลาเขียนมากขึ้นก็ได้

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมา......................


ปล. ขอยกเลิกเรื่องภาพนะครับ ตัวอักษรตอนนี้เยอะจัด อัดมา 40,000 กลัวจะโหลดกันนาน.................ปล.2 แววตา ซุกซน เจ้าเลห์ ขี้อ้อน  ยัยตัวแสบ

ลองนึกดูสิ่ พอโดนจ้องด้วยสายตาแบบนี้แล้วถูกเรียกว่า


" คุณแฟนนนนนน "


หัวใจจะหวิวแค่ไหน

..................
ปล.3 เย็นชาทั้งสายตาและคำพูด แต่การกระทำน่ารัก เจ้าหญิงน้ำแข็ง


" มองไร "


ภาพนี้คงจะสื่อประมาณนั้น
.......ปล.4 ท่านสามารถอ่าน ซีรีย์นี้ย้อนหลังได้ทุกตอน
คลื๊กที่ภาพเลย จะมี Link ทุกตอนไว้่ให้ครับ ถ้าท่านมองไม่เห็นลิงค์

ท่านต้องแสดงความคิดเห็นในกระทู้นั้นก่อนครับ เพียง 1 คอมเมนต์

ท่านจะสามารถตามอ่านย้อนหลังได้ทุกตอนแบบง่ายๆ ไม่ต้องหาให้ยุ่งยาก
.........................
ความเดิมตอนที่แล้ว


ผมมานอนค้างบ้านพี่หมิว เพื่อปรับอารมณ์และความคิดครับ

วันต่อมาพี่หมิวก็พาผมไปเรียนด้วย ตอนแรกผมก็ไม่เข้าใจนะว่าพาไปทำไม

จนได้มารู้ว่ามีคนตามจีบพี่หมิวอยู่ ผมก็เข้าใจว่าอ๋อให้มาเป็นไม้กันหมา

ถามว่ารู้สึกแย่มั้ยก็ไม่เลย ผมเต็มใจเพราะยังไงสำหรับพี่หมิวก็คือพี่เตยเท่านั้น

หลังจากกลับจากมหาวิทยาลัยผมก็กลับมาคอนโดแก้มครับ

เราพูดคุยกัน หยอกล้อกัน จนเมื่อบรรยากาศพาไป

เสื้อผ้าที่ใส่ก็ไม่จำเป็น แล้วอยู่ดีๆ ยัยตัวแสบก็หันก้นมาทางผมครับ

มือเรียวๆของเธอแหวกก้นจนเห็นถ้ำเล็กๆ ยัยตัวแสบก็บอกผมว่า


" รูนี้ค่ะ "

........นายโทน ไดอารี่ 51
แก้มเธอขยำก้นตัวเองแล้วแหวก เพื่อให้ผมเห็นปากทางเข้าถ้ำทองอย่างชัดเจน ผมก็ไม่รู้นะว่าทำไมแก้มทำแบบนี้แต่เมื่อเสนอมา..... ใช้มือขวาบีบขยำแก้มก้นของเธอด้วยความหมั่นเขี้ยว ขยำแหวกออกและใช้นิ้วโป้งคลึงๆไปที่รูถ้ำทองนั้น


แค่นิดเดียวแก้มก็เกร็งแล้วครับ ด้วยความที่เธอเอียงหน้ามา ผมเห็นว่าเธอหลับตาและเม้มปากอยู่ อื้ม... ขนาดแค่นิ้วโป้งป้วนเปี้ยนหน้าปากถ้ำทอง แก้มยังเกร็งขนาดนี้ ถ้าลองกระสวยอวกาศของผมได้ทะลวงเข้าไปล่ะก็แก้มคงจะเจ็บมากกว่าเสียว พวกคุณว่าแบบนั้นมั้ยครับผมจับตูดยัยตัวแสบแล้วง่ำลงเต็มเขี้ยวเลย แก้มร้องว๊ายตกใจแล้วเด้งตัวไปข้างหน้า ร้องพี่โทนกัดตูดหนูไม เง้อออ แก้มเธอพลิกตัวมานอนหงายเอาข้อศอกยันพื้นไว้แล้วมองผมแบบเหวอ ผมคลานเข้าหาเธอช้าๆแล้วคร่อมตัวเธอปากของเธอ เม้มดูดที่ริมฝีปากของแก้มเบาๆเพื่อปลอบใจที่ทำให้ตกใจเมื่อกี้ ทันทีที่เราจูบกันดูเหมือนว่าอาการตกใจของยัยตัวแสบจะหายไปเลย เธอลูบที่ต้นแขนผมอย่างนุ่มนวนแล้วเปลี่ยนมาคล้องคอแทน ผมยิ้มแล้วบอกเธอว่าไม่เอาอ่ะไม่อยากเอาตูด แก้มเธอหน้าเหวอเลยแล้วบอก เอาเถอะ แก้มอยากจริงๆ...ผมถามว่าทำไมล่ะหืม ชอบขนาดนั้นเชียว หรือทำเพราะอยากเอาใจหืม พอบอกมาแบบนั้นแก้มก็หน้าเปลี่ยนเลยครับ เธอก้มหน้า มือของเธอก็ขยุกๆไปมาราวกับว่ากำลังประหม่า หรือ กำลังจนมุมกับคำถามของผม


[ แก้ม ]  :  ก็หนูอยากเอาใจพี่บ้าง.... หนู... หนู...


ผมถามอีกทีว่าอยากให้ทำที่รูหลังจริงๆเหรอ แก้มเงียบครับ ผมก็เลยจัดการลูบ ลูบ ลูบ และใช้นิ้วเขี่ยที่เม็ดละมุด จุดสยิวของเธอ แก้มจากที่อ้ำๆอึ้งๆ ก็ซื๊ดทันที หน้าของเธอเคลิ้มเลยตอนนี้ แก้มเธออ้าของออกโดยอัตโนมัติเลยครับ


ผมเขี่ย ผมลูบ จนเม็ดติ่งนั้นแข็งจนเด่นออกมา แก้มเริ่มดิ้นแล้วล่ะครับ ผมใช้จังหวะนั้นเพิ่มความเสียวให้ยัยตัวแสบด้วยการลวนลามที่กลีบกุหลาบของเธอ งื๊อออ อ๊า เสียงของแก้มเริ่มดังขึ้นมาครับจากที่ให้ข้อศอกยันตัวไว้ตอนนี้แก้มทิ้งตัวแล้วครับ เหมือนว่าจะไม่ไหวแล้วผมยี ผมบี้ กลีบกุหลาบแก้มอีกสักครู่และเสียบซวบนิ้วกลางเข้าไปทีเดียวจนมิดนิ้ว แก้มร้อง ซื๊ดดด คุณแฟน อ๋อยยย ผมขยับตัวขึ้นไปข้างบนหัวของแก้ม และนั่งชันเข่าบนส้นเท้า ไอ้จ้อนจองผมกำลังโด่ชี้หน้าของแก้มเลยล่ะครับ


ทันทีที่ยัยตัวแสบของพวกท่านมองเห็น เธอก็อ้าปากขยับหัวเข้ามาบ๊วบทันที เธอบ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ ผมก็เบ็ดให้เธอใช้นิ้วกระซวกรูเสียวของแก้มแบบเนิบๆ ประสบการณ์เซ็ก ประสบกามเสียวที่ได้รับจากพวกเธอมันจึงทำให้ผมรู้จักจุดนี้


[ แก้ม ]  :  อ๊อยยย อ๊อยยย พี่โทน อย่า อ๊อยยย


ทันทีที่ผมงอนิ้วเพื่อเสียดสี G Spot แก้มก็ถึงกับร้องเสียงหลงเลย เธอหยุดบ๊วบผมแล้วร้องด้วยความเสียวซ่าน เธอมองหน้าผมแล้วบอกทำเค้าอ่ะ ฮืออ คุณแฟน ซื๊ดดดดด  คราวนี้ผมเร่งซอยนิ้วเลยครับ ผมเพิ่มจากนิ้วชี้เข้าไปด้วยครับ


คราวนี้แหละ G SPOT ของเธอกำลังโดนทั้ง 2 นิ้วของผมรังแก ผมทั้งซอยนิ้วถี่ๆ ๆ จังหวะที่ถอนนิ้วออกผมก็งอ เพื่อให้นิ้วผมครูดกับ G SPOT ของเธอ นางมารตัวน้อยของพวกท่านถึงกับอยู่ไม่สุขดิ้นพล่านเลยครับ เธอคล้องคอผมและยกตัวขึ้นมา


ผมก็ใช้แขนซ้ายโอบหลังเธอเพื่อช่วยหยุงตัวเธอไว้ แต่อันที่จริงนอกจากโอบหลังแล้ว ผมยังขยับแขน มาบีบคลึงนมของเธออีกด้วย แก้มโดนผมรังแกทั้งบีบนม และซอยนิ้วใส่ร่องเสียวของเธอ อูยย พอทำนานๆมือมันก็ล้าเหมือนกันนะ เหมือนยกดัมเบลเลยครับ ความล้าแบบนี้ใครบอกว่า SEX มีดีแค่เสียว ไม่อ่ะกูเถียงขาดใจเลย ตอนนี้บอกตรงๆ ตั้งแต่ตั้งแต่ท่อนแขนจนถึงหัวไหล่ผมนี่ล้าเหมือนยกดัมเบลล์เลย อูยยย เพราะงั้นท่านผู้อ่านท่านใดที่อยากจะมอบความเสียว ความสุขให้คู่รักแบบไม่ขาดตอน ขาดช่วง ผมแนะนำ ออกกำลังกายเถอะครับอ่ะกลับมาต่อน้องแก้มดิ้นพล่านเลยครับ พี่กอดคอแล้วพูดข้างๆหูผมบอกหนูไม่ไหวแล้วพี่โทน หนูจะเสร็จแล้ว ผมหันไปจูบเธอแล้วบอกว่าก็เสร็จสิ่ แก้มเธอเม้มปากแล้วเหมือนว่ากำลังกลั้นเสียงอยู่ครับเพราะนี่มันก็ดึกแล้ว ตอนนั้นแม่งเหมือนด้านมืดเข้าครอบงำครับ พอเห็นแก้มแบบนั้นแล้วรู้สึกกอยากทำให้เธอร้องมากกว่านี้นอกจาก 2 นิ้วที่ผมแหย่เข้าไปในร่องเสียวแล้ว คราวนี้ผมลองให้นิ้วโป้งยี ที่เม็ดเสียวของเธอครับ โห !!!  แม่งได้ผล แก้มดิ้นหนักกว่าเดิมอีก แล้วตอนนั้นผมรู้สึกได้เลยว่า 2 นิ้วของผมที่แหย่ เข้าไปนั้นกำลังโดนตอดตุ้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ แก้มใกล้แล้วจริงๆผมเร่งซอยนิ้ว แจย๊ะ แจย๊ะ น้ำของแก้มออกมาเยอะมากครับ มันทั้งลื่นทั้งอุ่นจริงๆ อูยยย ถ้าได้เอาไอ้จ้อนจองผมแหย่เข้าไปมันจะเสียวแค่ไหนกันนะ ผมซอยนิ้วแจย๊ะ ๆ ๆ  แก้มดิ้นเลยครับ เธอกอดผมเข้ามาแน่นมาก ส่วนช่วงล่างก็อ้าออกราวกับว่า ต้องการให้ผมเผด็จศึกอย่างสะดวกและแล้ว !!! แก้วก็ตัวกระตุกครั้งใหญ่ที่สำคัญน้ำเธอก็กระฉูดออกมาเต็มเลยเหมือนฉี่แตกไหมไม่รู้ แต่ไหลออกมาเยอะมาก แก้มร้องอ๊อยย ถึง อ๊อยยยเสร็จแล้ว เสียงคราง เอ๊อะ เอ๊อะ อ๋อย โคตรกระเส่าเลย ผมวางตัวสาวน้อยตัวแสบลงช้าๆ และดึงมือขวาออกมาเพื่อดูผลงานตัวเองมือขวาของผมฉ่ำวาว ราวกับเคลือบด้วยเมือกเลยครับ แก้มตัวกระตุกหลายครั้งเลยครับ แก้มนอนกระตุกก็จริงแต่เธอก็เอื้อมมือมาจับแขนผมแล้วบีบไว้


[ แก้ม ]  :  งื๊อออ ออกมาเต็มเลยคุณแฟนแกล้งเค้า


ผมยิ้มให้ยัยตัวแสบและก้มลงไปเลียที่จุกนมของเธอ 2 – 3 ครั้ง ผมถามว่าพี่ขออีกทีได้มะ แก้มเธอเอียงหน้าหลบแล้วบอกไม่รุ ไหมป่ะล่ะ แล้วแว๊ปนั้นผมเห็นแก้มยิ้มครับ ผมก้มลงไปหอมแก้มเธอ จูบเธอ ปากของเราบดนัวกันเบาๆ ไม่จำเป็นต้องเร่งอะไรเล๊า ไม่ต้องบิ๊วอารมณ์เพราะเราทั้งคู่พร้อมที่จะเสียวกันแล้ว ผมยังคงจูบยัยตัวแสบเอาไว้พร้อมกับขยับช่วงล่างแทรกกลางหว่างขาของแก้ม ยัยตัวแสบก็รู้งานดีเหลือเกิน เธออ้าขาออกราวกับว่าพร้อมที่จะให้ผมเสพสุขกับเธอแล้ว เราถอนปากออกกันดังจุ๊ป แก้มถามผมอีกว่า


“ พี่ไม่ทำตรงนั้นจริงเหรอ “


ผมไม่ตอบครับ แต่จับไอ้จ้อนที่แข็งปั้ก แล้วเขี่ยที่ร่องเสียว กรีดขึ้นลง ขึ้นลง ย้ำอยู่ 2 – 3 ครั้งแล้วกดซวบ !!! ทีเดียวเข้าไปแทบมิดด้าม แก้มผวา แอ่นอกร้องอื๊อออ ออกมาดังลั่นเลย ซื๊ดดด พี่โทนบ้า แก้มมองหน้างอนๆแล้วบ่นผมอีกครั้ง ผมก็บอกไปว่าเห็นมั้ย รูนี้ก็เสียวเหมือนกันผมพูดแล้วกดย้ำไปอีกทีจนมิดด้าม แก้มก็ร้องออกมาอีกที อื่มมมม มันทั้งอุ่น ทั้งแฉะ ทั้งลื่น จนอธิบายไม่ถูกเลย อื่มมม ผมกดแช่ไว้แบบนั้นแล้วขยับขาตั้งแลมป์ให้มันคง ยันแขนให้เข้าที แล้วซอยตั้บๆๆ ทันที โดยไม่ต้องรอ


แก้มเม้มปากแน่นเลย เธอจับแขนของผมไว้แน่นแล้วมองหน้าผมไม่วางตา ทุกครั้งที่ผมออกแรงกระแทกแก้มก็จะแหงนหน้า ร้องอื๊อออ ทุกครั้งผมกระแทกเน้นๆ 5-6 ครั้งแล้วเปลี่ยนจังหวะมากระแทกถี่ๆ ตอนนี้หน้าอกของยัยตัวแสบของทุกคนเด้งเหมือนพุดดิ้งเลยครับ


ซื๊ดดด เสียวเท่าเดิม เพิ่มเติมคือความอึด อาจจะเพราะผมพึ่งกระฉุดใส่ปากแก้มไปน้ำนึงแล้วมั้งผมเลย ทนได้นานขึ้น อูยยยย ขอน้ำอีกรอบใครว่า SEX ไม่เหนื่อย ตอนนี้ตั้งไต่ เอว ไล่ไปบั้นเด้า ลงต้นย้นต้นขา อูยยยย เหมือนกำลังเล่นเครื่องส่วนขาเลยครับฮึ่มมม !!! ไม่ได้ไม่ยอมผมต้องหาทางซอยต่อ ผมทิ้งตัวลงนิดนึงยังตั้งศอกไว้ และเปลี่ยนจากการซอยมาเป็นการเวฟเอวแทน อื๊อออ ลึกง่ะพี่ อูยยยย แก้มร้องแบบนี้ใจผมไม่ดีเลย แก้มลูบไล้ไปทั่วตัวผมเลย ซึ่งแบบนี้มันยิ่งทำให้ผมเสียวมากกว่าเดิมอีก แก้มลูบตั้งแต่หลัง เอว ลูบไปยันตูด


[ แก้ม ]  :  ฮี่ๆ เหงื่อ ออกตูดด้วย งื่ม ตูดแน๊นแน่น


ยัยตัวแสบกวนตีนบอกเลยครับตอนนี้ ผมก็เวฟเอวเน้นกว่าเดิมจนแก้มร้องอ๊า แกล้งเค้าอีกแล้ว ซื๊ดดด แล้วสักพักแก้วก็ดันหน้าอกผมไว้แล้วบอก หนูขึ้นให้นะ ประมาณว่าพี่ไม่ต้อง น้องทำเอง ผมกอดเอวแก้มไว้ขยับขาเปลี่ยนท่าทางเล็กน้อย


และอุ้มตัวแก้มขึ้นมา ผมไม่อยากให้ปลั๊กของเราสองคนหลุด พอขึ้นมาได้ผมก็ขยับตัวหาทำเลเลยครับ แต่ว่าแก้มนี่สิ่หน้าตาดูบิดเบี้ยวไปหมดเลย อาจจะเพราะการที่เธอขึ้นข้างบน มันทำให้น้ำหนักตัวกดลงมา อาจจะทำให้ความแน่น ความลึกมันมากกว่าเดิมก็ได้มั้ง


[ ผม ]  :  เสียวเหรอหืม

[ แก้ม ]  :  เง้ออ ยังจะถามอีกไอ้พี่โทนบ้า รู้แล้วยังถามอีก


ผมเด้งเอวสวนแกล้งไปอีกที แก้มร้องอ๊ะ !!! ออกมาเลยครับ แต่แค่แปปเดียวแววตาของเธอก็เปลี่ยนไป ตอนนี้เป็นเหมือนเสือตัวน้อยๆ ที่กำลังจ้องเหยื่อที่หนีไปไหนไม่ได้แล้ว  ผมนอนแล้วก็เป็นอะไรไม่รู้ชอบเอื้อมมือไปจับนม ฮื่มมม แน่นจังวุ๊ย


แก้มเริ่มขยับช้าๆ ช้าๆ ช้า เธอบีบมือของผมที่กำลังคลึงนมของเธออยู่ ราวกับจะบอกว่า บีบแรงอีกค่ะ บีบแรงอีก ผมก็จัดให้ตามคำขอครับ โอ้ว นี่ผมเป็น นิวไทป์หรือไงเนี่ยถึงอ่านใจคนออก ผมบีบแรงขึ้นแก้มก็เม้มปากเสียวเลยครับ


ไม่นานจากการขัยช้าๆ เธอก็เริ่มร่อนเร็วขึ้น เร็วขึ้น อู่ยยยยย สุดยอดเกินไปแล้วครับท่านผู้ชม แก้มกัดริมฝีปากแล้วจ้องมองมาที่ผมครับ ผมก็แบบอูยย มองแบบนี้ ขยับเอวแบบนี้จะให้ผมแตกให้ได้ใช่มั้ย อูยย  ถี่เกิดไปแล้วนะยัยตัวแสบ ผมต้องหาทางผ่อนจังหวะแล้วครับ


ผมจับเอวล็อคไว้ ไม่ได้ออกแรงมากนะจับแล้วค่อยๆเพิ่มแรงทีละหน่อย ทีละหน่อยจนแก้มรู้เองว่าผมจะขอให้หยุดแล้วเธอก็หยุดครับ แก้มยันหน้าอกของผมแล้วก้มลงมาจุ๊ป เธอบอกว่าจะเสร็จก็เสร็จสิ่ จะกี่ทีหนูก็ยอม อูยย น่ารักเกินไปแล้ว ผมจับเธอยกครับ


ยกให้เธอรู้ว่าผมอยากถูกเธอขย่ม แล้วแก้มก็รู้เร็วมาก เธอยันหน้าอกผมไว้ เธอยิ้มแล้วเริ่มขยับก้นของเธอช้าๆ ช้าๆ ช้าๆ แล้วเริ่มขย่มเลย อื้อหือ หน้าอกของเธอที่เด้งตามจังหวะขย่ม เสียงตั้บ ตั้บ ตั้บ แบบแน่นๆ ที่ดังขึ้นทุกครั้งที่ร่างกายเรากระแทกกัน มันเป็นอะไรที่ชวนเสียวแบบนี้วะ


แก้มร้องอื๊อออ อื๊อออ จุกง่ะพี่โทน แล้วแม่งพอได้ยินแบบนั้นผมก็รีบยันตัวขึ้นไปนั่งเลย ผมกอดเอวยัยตัวแสบไว้แล้วบอกว่าถ้าจุกก็พอแล้ว ทำไมขย่มซะแรงเลย แก้มตอบมาสั้นๆว่า


“ ติดลมนี่นา “


อูยยย นี่ไงครับ นางมารตัวน้อยของพวกคุณดูพูดเข้าสิ่ !!! เรานั้งกอดกันแบบนั้นแหละครับ ปลั๊กของเราก็ยังเชื่อมกันอยู่แก้มเริ่มขยับเอวเล็กน้อย ผมก็คิดนะว่าเอาวะลองท่านี้ดูอยากรู้ว่ามันจะทำได้แบบในหนังมั้ย ผมก็ยันเอาตัวออกครับ


เสียงแก้มร้องดังซื๊ดดด ผมไม่แปลกใจเลยเพราะผมเองก็เสียวว่าบเหมือนกันครับ ท่านี้ องศานี้ มันทำให้ไอ้จ้อนของผมครูดกับถ้ำสวาทของแก้มหนักกว่าเดิมอีก อูยย เสียวว่ะ แก้มเองก็โคตรเป็นงานเลย เธอเอนตัวออก ใช้มือค้ำหลังแล้วเด้งสวนเลยครับ


ซื๊ดดด ทุกครั้งที่ขยับผมแม่งเสียวว่าบที่หัวกระสวยเลยคือมัน ทูอินวันอ่ะ เสียวมากเราเด้าเอวกันท่านี้อยู่หลายนาทีเลยครับ มันเสียวนะ แต่อาจจะไม่ต่อเนื่องเพราะเราก็พึ่งเคยทำท่านี้กันครั้งแรกยังไม่เข้าขากันเท่าไร พี่โทนหนูเสียวง่ะ แก้มพูดออกมาก่อนที่จะโถมตัวเข้ามากอดผม


เหงื่อที่ใบหน้าของเธอเริ่มออกมานิดๆล่ะครับ แต่ว่าช่วงล่างของผมเรานี่แฉะกันไปหมดเลย แก้มขยับตัว ขยับเอว เนิบๆช้าๆ แล้วพูดว่าพี่เบื่อหนูมั้ย ผมถามว่าเบื่ออะไรล่ะ ผมทิ้งตัวนอนเลยครับบั๊วะ !!! เสียงจุกของเราหลุดออกจากกันแก้มก็ร้องอ๊ะ ซื๊ดดด แล้วก็ทิ้งตัวลงมาทับผม


เฮ้ย !!!  มันเป็นอะไรที่แปลกนะ ปกติแล้วเนี่ย การที่มีโอกาสได้มี sex กับสาวๆเนี่ย ตลอดเวลา ( ก่อนเจอสามสาว ) ผมคิดว่าต้องรีบทำ ต้องรีบตักตวง เพราะคนหน้าตาบ้านนอกแบบผม อาจจะไม่ได้เย กับสาวคนนั้นอีกก็ได้ แต่ตอนนี้มันต่างออกไปนะเรายังไม่เสร็จกันเลยที่ซอยๆกันเมื่อกี้ แต่กลับกลายเป็นว่าตอนนี้นอนคุยกันเฉยเลย แก้มลงมานอนทับผม เธอดูดที่หัวนมผมแล้วก็นอนแนบหน้าหนุนเลย ผมลูบตัว ลูบก้นของเธอแล้วถามว่าเป็นอะไร ทำไมถึงจะให้พี่เอาตูดบอกมาซิ๊ !!!


แก้มนิ่งแปปนึงแล้วบอกว่า ก็หนูไม่มีอะไรสู้มิ้นต์กับพี่ดาวเลยนี่นา พี่ดาวก็จริงจังกับพี่ มิ้นต์ก็ทำกับพี่คนเดียว แต่หนู..... แก้มพูดแล้วก็เงียบครับ เธอก้มหน้าหลบตา ผมลูบ ลูบ ลูบ ก้น แล้วพยายามยัดนิ้วกลางเข้าทางวิบากครับ แก้มร้องเลย โอ๊ย ขนาดว่ามันเข้าไปแค่ข้อ สองข้อนะยังร้องขนาดนี้


ผมถามแก้มนะว่าถามจริงร้องขนาดนี้คิดว่าพี่จะเสียวป่ะ พี่ไม่ว่าจะเอาอย่างเดียว ถ้าคนที่พี่ทำด้วยต้องร้องแบบนี้พี่ก็ไม่เอาหรอก แล้วถามจริงการให้พี่อึ๊บตูดมันก็แค่ปลายทางป่ะ แก้มก้มหน้าแล้วถามอู้อี้อู้อี้ว่าแล้วจะให้หนูทำไง หนูกลัวพี่เบื่อหนูนี่นาผมก็ถามว่าเอ๊า !!! งั้นที่ยอมมี sex ด้วยเพราะกลัวพี่เบื่อเฉยๆ ไม่ได้รู้สึกว่าอยากทำเลยอ่ะสิ่ พอพูดแบบนี้ปั๊ป แก้มแปลงร่างเลยครับ ตีแขนผมแล้วพูดว่า โอ๊ยไอ้พี่โทนบ้า เห็นทำกับมิ้นต์ทำกับพี่ดาวหนูก็มีอารมณ์บ้างเหอะ แก้มงั่มเข้าที่แขนผมเต็มๆเลยครับผมก็โอ๊ยย โอ๊ยย โอ๊ยยย แล้วบอกว่าเจ็บนะเนี่ย ถ้าจะง่ำอ่ะ ง่ำตรงอื่นดีกว่ามั้ย พูดแบบนี้ปุ๊ปแก้มมองหน้าเลยครับ ผมลูบหน้าเธอแล้วใช้นิ้วโป้งแหย่ เข้าปาก แก้มก็เลีย รอบๆนิ้วโป้งของผมอูยเสียวว่าบบบ แล้วยัยตัวแสบก็เอื้อมมือลงไปปลุกไอ้จ้อนของผมครับเธอนวด นวด คลึง บีบจนมันลืมตาตื่นขึ้นมานิดนึงแล้วก็จัดการบ๊วบลงไปทันที อื้มมม เสียวชิบเลย ผมนั่งแหงนหน้าซู๊ดปากอย่างเดียวเลยตอนนี้ หันตูดมานี่หน่อยสิ่ ผมบอกแก้มครับ แก้มก็บ๊วบๆๆ แล้วก็เขยิบตูดมานะ


ผมใช้มือล้วงหอยแก้มเลยครับ ยัยตัวแสบก็สะดุ้ง แต่เธอก็ยังบ๊วบต่อ อูยยย ทั้งลิ้น ทั้งการดูด โคตรดีเลย ผมก็บี้เม็ดเสียวของแก้มเบาๆครับ ปลุกอารมณ์ให้เธอพอประมาณ พอมีจังหวะนึงเผลอบี้เน้นมากไปหน่อย แก้มที่โก่งให้บี้ ถึงกับทรุดเลย เธอคายไอ้จ้อนผม แล้วทำหน้างอแงพูดว่า   “ ง่าาาา หนูเสียว พี่ก็บี้ถูกจุดจังเลย “ผมยิ้มให้เธอแล้วคิดว่าได้เวลาแล้วนะ ผมลุกขึ้นและจับแก้มขยับหันตูดงามๆมาทางผม แก้มก็รู้ครับว่ากำลังจะโดนอะไรเธอขยับๆ และตั้งฐานเข่าอ้าออกเล็กน้อย ด้วยความที่ผมสูงกว่าเธอไม่มากนัก การที่จะเฮ็ดด้วยท่าหมา


ฝ่ายหญิงสาวก็ต้องปรับองศานิดนึงซึ่งมันเป็นปกติครับ ฮื่มมม ผมขยำก้นที่แน่นเด้งของเธอ จับไอ้จ้อนปาดจากล่างขึ้นบนและกดซวบเข้าไปครึ่งลำ แก้มร้องอ๊า เบาๆแล้วก้มหน้านิดนึง ผมขยับตัวเข้าไปนิดนึงครับ จะได้ถนัดๆแล้วจากนั้น Doggy Style ก็เริ่มขึ้น


ผมซอยกระแตกปั้ป ปั้ป ปั้ป ปั้ป อูยยยย รู้สึกว่ามันเข้าลึกมากเลย แก้มครางซื๊ดดด ร้องอ๊อยย เสียว เสียว ซื๊ดดด พอได้ยินแบบนั้นผมก็ยิ่งได้ใจซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ เน้นๆเข้าไปอีก ตอนนี้คือติดสปีดแล้วครับท่านผู้อ่าน


ตั้งเข่าคู่รู้สึกว่าใส่หนักไม่ได้ ผมก็เลยยกขาข้างนึงตั้งขึ้นและซอย ตั้บ !!!  เอ้อ แบบนี้แหละดึงสโตกได้เต็มรอบ แก้มร้องอ๊อยพี่โทน แรงอีกค่ะ แรงอีก งื๊อออ ผมซอยไปถามว่าไม่จุกเหรอ แก้มบอกงื๊อออ แรงอีก แรงอีก ผมซอยตั้บๆๆๆไม่หยุดเลยตอนนี้


มือนึงที่ว่างก็เอื้อมไปบีบนมอึ๋มๆของแก้ม แก้มหันมาบอกจูบหนูหน่อย อ่ะโอเค๊ได้ ผมเปลี่ยนมาตั้งท่าเข่าคู่แล้วเอี้ยวตัวไปจูบยัยตัวแสบครับ เธอดูดลิ้นแรงมาก อาการนี้หมายความว่าแก้มเครื่องติดแล้วจริงๆ  เอาล่ะแบบนี้ต้องโหมไฟเข้าไปอีก


ผมเอื้อมมือไปติ้วเม็ดละมุดให้แก้มทันที เชื่อมั้ยเธอร้องลั่นเลย อ๊อยย เสียว อ๊อยยย ผมได้ยินแบบนั้นก็ยิ่งได้ใจครับ ซอยตั้บๆๆๆๆไม่หยุด มือก็ติ้วหอยไปด้วย แล้วดูเหมือนว่าแก้มเธอจะไม่ไหวครับ แก้มจับมือที่ผมติ้วหอยให้เธอไปบีบนมแทนฮื่มมม จะเสร็จแล้วสิ่นะแบบนี้ ผมซอยปั้ปๆๆๆ แบบงึกๆงักๆ เพราะว่าท่าหมาตอนนี้มันไม่ค่อยสมดุล ผมจึงหยุดบีบนมแก้มแล้วใช้มือทั้งสองข้างล็อคเอวของแก้มอีกครั้ง และคราวนี้แหละพี่จะพาน้องไปสวรรค์ชั้น 7ผมอยากให้ทุกท่านเห็นวิวที่ผมเห็นตอนนี้จัง กลีบกุหลาบสีอ่อนของแก้มปลิ้นออกทุกครั้งที่ผมถอนเอวออก แท่งหรรษาของผมก็ฉ่ำวาวไปด้วยน้ำกาม แถมยังมีฟองขาวฟ่อดๆ ติดออกมาอีกด้วย ซอยถี่จัดจนน้ำขาวๆกลายเป็นฟอง ตูดแน่นๆก็กระเพื่อม บึ้บ บึ้บ บึ้บ ตามแรงกระแทกฮื่มมมม ผมกระแทกอีกตั้บๆๆๆ แก้มร้องอ๊อยหนูยันไม่ไหวแล้วง่า แก้มทิ้งตัวแล้วเอาหน้าซุกผ้าห่มเลยครับ แต่ผมก็รั้งให้ตูดเธอแอ่นไว้ และซอยตั้บๆๆๆ ผมร้อง อ่า อ่า อ่า ซื๊ดดด แก้มก็งื๊ออ จะออกอีกแล้ว ไอ้จ้อนของผมโดนตอด ตุ้บๆๆๆๆเลยครับท่านผู้อ่านผมโถมซอยเลยคราวนี้ แก้มจ๋าพี่แตกในนะ ผมบอกแก้มแบบนี้ แก้มบอกงื้อออ แตก แตกเลย อ๋อยย ผมซอยปั้ปปปป อีกเกือบ 30 วินาทีมั้งนะจนสุดท้ายแก้มก็กระตุก ตึ้กๆๆหลายที ผมเองก็ไม่รอดเขื่อนแตกตามทันที แต่ก็ยังกัดฟันซอยปั้ปๆๆๆๆ อีก ขาผมตอนนี้แม่งก็ล้าเหลือเกิน แต่ความเงี่ยuมันต้องมาก่อนว่ะอูยยยยยยยย ปรี๊ดดดด ผมซอยและเกร็งแท่งเนื้อกระฉูดใส่แก้มอีกปิดนึง พอผมปล่อยมือที่รั้งตูดแก้มไว้ เธอก็ตัวอ่อนยวบย่าบเลย แก้มทิ้งตัวนอน ไอ้จ้อนของผมก็หลุดออกจากตัวเธอ อาจจะเพราะเมื่อกี้แตกไปแล้วรอบนึง


คราวนี้น้ำจึงไม่เยอะเท่าไร แค่ไหลให้รู้ว่าแตกในไปจริงๆ แก้มพลิกตัวมานอนหงาย ผมก็นอนทาบลงไปกลางตัว เอาไอ้จ้อนที่กำลังอ่อนตัวถูไปที่จิ๊มิ๊ของแก้มที่กำลังฉ่ำและแดงเล็กน้อย ผมจุบปากและดูดนมแก้มอีก 2 – 3 ครั้ง แก้มก็ยังตัวกระตุกไม่หยุด เธอป่ายมือพยายามคว้ากอดผม ผมก็ทิ้งตัวกอดเธอและพลิกให้ยัยตัวแสบนอนทับผมแทน[ แก้ม ]  :   งื่ออออ เหนื่อยจังเลย

[ ผม ]  : เสียวมั้ยล่ะ

เอ่อ มันก็แปลกนะที่ผมต้องถามแก้มว่าเสียวมั้ย แก้มก็พูดนะฮือออ มาถามอะไรตอนนี้ ตอนที่อารมณ์กำลังติดทำไมไม่ถามหนูอายนะ เง้ออออ แก้มคงจะสื่อว่าตอนที่เธอกำลังมีอารมณ์ร่วมน่าจะถามเธอนะ เธอคงกล้าพูดมากกว่านี้ ผมก็หัวเราะเบาๆ และจุ๊ปเธอ ผมถามว่าต่อมั้ยแก้มตีเผี๊ยะ แล้วบอกว่าพรุ่งนี้ทำงานไม่ใช่เหรอคะ ผมก็ถามแก้มว่าแล้วหนูไม่อยากเหรอ แก้มมองหน้าแล้วบอกว่าอยาก แต่ไม่อยากให้พี่เสียการเสียงานนี่นา ไปล้างตัวแล้วนอนกันนะพี่โทน แก้มพูดแล้วก็ลุกจูงมือผมไปห้องน้ำครับ เธอใส่หมวกคลุมอาบน้ำก่อนอืม.... ถ้าเธอหัวเปียกก็คงอีกนานเนอะกว่าจะได้นอนเราก็ช่วยกันล้างตัวครับ ล้างไปล้างมา เริ่มแข็ง แก้มก็มองไอ้จ้อนของผมที่กำลังแข็งๆ แก้มบอกว่าไม่เอาแล้ว เดี๋ยวพี่นอนไม่พอ แก้มพูดแล้วก็ล้างไอ้จ้อนให้ผมครับ เธอล้างๆ คลำๆ จนสุดท้ายนางมารตัวแสบก็ทนไม่ไหวผมเองก็เหมือนกัน โห้ย !!!  ผมบอกเลยครับ ใครมาอยู่ตรงนี้ก็ไม่ไหวหรอก ทั้งบรรยากาศ ทั้งความใกล้ชิด ใครจะด่าว่าไอ้โทนขี้เงี่ยu ผมก็จะอ้าแขนสองข้างและพูดว่า เออ ผมเงี่ย_  เราสองคนโผเข้ากอดและจูบกันครับ มือของบีบเอื้อมลงไปล้วงจิ๊มิ๊ของเธอส่วนแก้มก็ชักๆๆๆ ไอ้จ้อนของผม ผมจูบแก้มแล้วบอกว่าพี่อยากทำอีกทีจังแต่มันไม่ค่อยแข็งเลยอ่ะ แก้มก็บอกผมว่าหนูก็อยากทำหนูเถอะไม่เป็นไรใส่เข้าก็พอ พอเราสองคนพูดสิ่งที่อยู่ในใจออกมา บรรยากาศก็เริ่มเปลี่ยนไป ผมจับแก้มหันหลังจูบเข้าที่ต้นคอขาวๆเธอ


แก้มเองก็รู้นะว่าต้องทำยังไง เธอโก้งโค้งแอ่นก้นแน่นๆของเธอเสนอมาให้ส่วนมือก็ยันกำแพงห้องน้ำไว้ อูยยย หำผมมันแข็งประมาณ 60 - 70 % เองจะไหวมั้ยเนี่ย แต่ !!!  เราต้องก้าวข้ามลิมิตให้ได้ พลัส อัลตร้าาาาา เฮ้ย เดี๋ยวๆสมัยนั้น my hero ยังไม่มี


มันต้องวลีนี้ ไม่มีลิมิตชีวิตเกินร้อย !!!ผมจับไอ้จ้อนที่มีสภาพคล้ายกับริมุรุปาดไป ปาดมาที่ปากทางเข้าสวรรค์อื้มมม พอได้สัมผัสกับของดีแบบนี้ดูเหมือนว่าไอ้จ้อนของผมมันจะเริ่มตื่นขึ้นมาอีกนิด แข็งขึ้นมาอีกหน่อย ฮื้มมม ได้แน่เข้าแน่


[ แก้ม ]  :  ถนัดมั้ยง่ะ พี่ อ๋อยยยย


แก้มหันมาถามผมด้วยความเป็นห่วงผมก็เลยตอบแทนความดี ด้วยการปี้อย่างสุดกำลัง ฮื่มม ซื๊ดด ผมบุกทะลวงเข้าไปได้ครึ่งลำแล้วแฮะ แก้มก็พยายามโก่งตูดให้อีกครับ ซื๊ดดด โคตรเสียวเลย ผมเริ่มขยับเอวช้าๆ ช้าๆ ช้าๆ


มุมนี้โคตรดีเลยครับ น้ำจากฝักบัวสาดไหลลงมาตรงก้นของแก้มและบันเอวของผม พอขยับซอยทีน้ำก็กระฉอกเหมือนฉากหนัง Sex & zen 3 D ผมจับซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ  ซื๊ดดด ก้นขาวๆ แน่นๆ ยามโดนกระแทกนี่มองยังไงก็ไม่น่าเบื่อ sex ใต้สายน้ำแม่งโคตรของดีย์


[ แก้ม ]  :  งื๊ออ เสียว ซื๊ดดดด ซอยเค้าแรงๆคุณแฟน


อื้มหืมดูยัยตัวแสบพูดครับ ผมบีบก้นของเธอแล้วซอยปั้ปๆ ๆ ๆ ผมบอกเลยว่าตอนนี้แม่งอย่างฟิน ผมจับแก้มยกขาขึ้นข้างแล้วซอยเสยขึ้นไป หูย !!! ลึกกว่าเดิม ผมรู้สึกได้เลยครับว่าจังหวะการดึงจังหวะบั้นเด้ามันนานขึ้นอีกนิด แก้มก็ร้องเลยบอกลึกง่า ลึกง่า


ผมได้ใจก็ยิ่งซอยตั้บๆๆๆ แต่การยืนแบบนี้มันเมื่อยนะ หนังแม่งทำได้ไงวะยืนเยจนน้ำแตก แก้มหัวเราะบอกฮี่ๆ เมื่อยเหรอคะ ผมก็บอกอื้ม แถมเธอเข้ามากอดผมครับ กอดแล้วก็ยังล้วงลงมาสาวกระสวยให้ผมอีก


[ แก้ม ]  :  หนูอยากทำมั่งได้มั้ย


ผมหืมถามว่าอะไรล่ะ แก้มเลยจูงผมให้มานั่งที่ชักโครกครับ อื้มหืม !!!  ยัยตัวแสบ แสบสมกับที่ผมตั้งชื่อให้เลย พอผมนั่งลงแก้มก็ขึ้นเข้ามายืน คร่อมเลยครับ ทันทีที่เธอจับแท่งหรรษาของผมจ่อที่ร่องเสียวเรียบร้อยเธอก็หย่อนตัวลง ซวบ !!! ทีเดียวมิดเลย


แก้มบอกอ๋อยคับไปหมดเลยพี่โทนลามกอ่ะ ยังแข็งได้อีกเหรอเนี่ย ผมก็พูดเอาใจว่าก็ใครใช้ให้น่ารักแบบนี้ล่ะ แก้มก็มองหน้าผมแล้วถามว่า น่ารักหรือน่าล่อ บอกมาตรงๆ เฮ้ยผมแปลกใจนะที่แก้มพูดแบบนี้แต่ผมก็ตอบไปว่า


ตอนปกติก็น่ารัก แต่พอถอดเสื้อมาล่ะก็..... ผมพูดแล้วกัดริมฝีปากกวาดสายตามองไปทั่วตัว แก้มยิ้มเหมือนพอใจกับคำตอบ เธอจุ๊ปผมทีนึงแล้วบอกว่ายอมหมดแล้วปากหวานแบบนี้ เธอพูดเสร็จก็เริ่มขยับเอว ทีละนิด ทีละนิด ทีละนิด


จนพอเริ่มได้ที่แก้มแก้มก็ขย่มเลยครับ ด้วยความที่ชักโครกมันสูงได้ระดับพอดี แม่งโคตรแปลก เลยทำให้แก้มสามารถนั่งขย่มได้ง่ายๆเลยไม่ต้องยกขามาเหยียบหรือเขย่งแต่อย่างใด แก้มขย่มตั้บๆๆๆๆ ไม่หยุดเลยราวกับว่าอยากจะหลุดพ้นจากความทรมานนี้แล้วอูยยย ผมทำได้แค่ประครองเอวไว้ แก้มทั้งขย่ม ทั้งร่อนจนผมนี่ไม่ไหวจะแตกให้ได้ แล้วตอนนั้นผมก็รู้สึกเลยครับว่า ร่องของแก้มตอดหนักมากเลย ซื๊ดด จะเสร็จแล้วเหรอแก้ม ผมถามไปแบบนั้นแก้มบอกงื่ออ หนูจะถึงอีกแล้วพี่โทนช่วยหนูด้วย


พอแก้มพูดแบบนั้นผมมองซ้าย มองขวาเลย แล้วก็เห็นผ้าขนหนูของใครก็ไม่รู้พาดอยู่ในห้องน้ำ ผมเอื้อมมือหยิบแล้วเหวี่ยงมันลงพื้นห้องน้ำทันเลยครับ กลับมาที่แก้มช้อนขาพับของเธอขึ้นมาแล้วบีบตูดไว้เต็มฝ่ามือ กอดคอพี่ไว้นะ ผมบอกแก้ม แล้วลุกขึ้นทันทีเหตุผลที่ผมเหวี่ยงผ้าขนหนูลงพื้น เพราะผมต้องการพื้นที่ยืนที่มันคงครับ เพื่อที่จะได้พาแก้มไปส่งสวรรค์ ผมจับแก้มกระแทกด้วยท่าลิงอุ้มแตงเต็มแรง ตั้บ ตั้บ ตั้บ ตั้บ แก้มกอดคอผมแล้วก็ร้องเหมือนเพ้อเลย อ๊อย ซื๊ดด อื๊มมม เอาอีก แก้มกอดคอแล้วมองหน้าผม เธอพูดว่า


[ แก้ม ]  :  เอาหนูอีกนะ เอาหนูบ่อยๆนะ หนูอิจฉาพี่ดาวกับมิ้นต์


อูย มาพูดอะไรตอนนี้เบบี๋ ผมจับกระแทกตั้บๆๆๆๆ ยัยเด็กขี้อิจฉาคนนี้ถี่ขึ้น ถี่ขึ้น จนกระทั่งเขื่อนเราสองคนก็แตกครับ แก้มแตกก่อนแต่ผมก็มาเร่งจนทัน ตัวของเธอกระตุกแรงมาก ส่วนไอ้จ้อนของผม พอมันได้สำลักน้ำออกมามันก็คอห้อยหมดแรงเลยครับ


แก้มบอกขอลงหน่อย ซึ่งพอลงเธอก็มากอดผมแล้วบอกงื้ออ หมดแรงแล้วง่า หลับเป็นตายแน่เลย ผมก็หัวเราะ ฮ่ะ ฮ่ะ แล้วก็พยุงไปล้างตัวกันอีกรอบ พออารมณ์หื่นและความกำหนัดของเราหมดไป

ฮ๊าววววว !!!


เอ้า แก้มหาวเฉยเลย ผมก็ล้างๆตัวอยู่ แก้มก็กำลังแปรงฟันอยู่ดันหาวเฉยเลยแฮะ หลังจากที่จัดการอะไรเสร็จ เราสองคนก็เดินเปลือยแยกกันเข้าห้องเลย ผมรีบจัดการแต่งตัวแล้วรีบไปหาแก้มเลย แก้มดูหมดแรงเลยล่ะ ทำอะไรช้าๆ เซื่องๆ ไปหมด


ผมช่วยเธอเช็ดหัวนิดหน่อย ปลายผมของเธอเปียกน้ำเล็กน้อย ช่วยเธอใส่เสื้อผ้าอีกนิด แก้มบอกว่าพี่โทนน่ารักจังเลย อยากให้มาอยู่แบบนี้ง่า ผมก็บอกว่าเลิกพูดเลยนอนได้แล้ว ฝันดีครับ ผมจุ๊ปไปที่หน้าผากทีแก้มก็ทิ้งตัวหลับไปเลย ผมกลับมาที่ห้องแล้วก็ว่าจะนอน แต่ตอนนั้นผมก็นึกไม่ออกว่าลืมอะไร ลืมอะไรว๊า !!!แล้วผมก็ทิ้งตัวหลับไป เฮ้ย ๆ ๆ เดี๋ยวๆลืมปิดไฟ ผมเดินไปปิดไฟให้รอบห้องแล้วกลับมานอนอีกรอบครับ ซึ่งก็ยังนึกไม่ออกอยู่ดีว่าลืมอะไร จนกระทั่งตอนเช้า ผมรู้สึกว่ามีใครมาสะกิด สะกิด โอยย เหี้ยเอ๊ยขอหยาบหน่อย เมื่อคืนผมแม่งทำบ้าอะไรลงไป เพลียมายันเช้าเลยวุ๊ยแล้วระหว่างนั้นเองเสียง เย็นๆ เสียงแข็งๆ ก็พูดขึ้นมา ตื่นได้ยัง วันนี้ทำงานไม่ใช่เหรอ ผมกันไปแล้วตอบอื้อ รู้แล้วมิ้นต์ เฮ้ย !!!  พอเห็นหน้ามิ้นต์ผมนึกขึ้นได้เลยว่าลืมอะไร กูลืมรีดชุดทำงานนี่หว่า ซวยแล้ว สาดเอ๊ยผมลนเลยตอนนี้ ลุกเดินไปตู้เสื้อผ้าค้นๆๆ แต่มิ้นต์ก็ยังพูดนะว่าไปอาบน้ำแล้วมากินข้าว เร็วๆ เดี๋ยวไปทำงานสาย ผมก็บอกได้ๆ แต่ขอรีดเสื้อผ้าแปป มิ้นต์ก็พูดกลับมาด้วยเสียงที่เรียบๆว่า รีดให้แล้ว รีบๆไปอาบน้ำแล้วมากินข้าว มิ้นต์ทำข้าวเช้าไว้ให้
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 17, 2021, 12:18:21 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ donki

 • Senior Member
 • ****
 • 983
 • 291
  • ดูรายละเอียด
รู้สึกเหมือนอยู่ในรอบ premier เพราะพึ่งได้อ่านเป็นคนที่ 9 ติดท็อปเทนครั้งแรก  ::Yes!::

*

ออฟไลน์ aodpasa

 • Senior Member
 • ****
 • 738
 • 0
  • ดูรายละเอียด
โอ้โห น้องมินต์ก็มีมุมน่ารักๆ กับเขาเหมือนกันนะเนี่ย

*

ออฟไลน์ Anuha

 • Full Member
 • **
 • 167
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มาแล้วๆรอนานเลยนะท่านโทน

*

ออฟไลน์ typhoon4152

 • Junior Member
 • ***
 • 351
 • 229
  • ดูรายละเอียด
Fc. นางมารน้อยน่าจะชอบตอนนี้ครับ

*

ออฟไลน์ deamondear

 • Senior Member
 • ****
 • 889
 • 486
  • ดูรายละเอียด
งู้ยยย ร้อนแรงสมเป็นนางมารน้อย

*

ออฟไลน์ drblackjack

 • Junior Member
 • ***
 • 446
 • 0
  • ดูรายละเอียด
น้องมินต์ดูแลดีนะครับ แค่ปากแข็งไปหน่อย
น่ารักไปคนละแบบ

*

ออฟไลน์ C-Runners

 • Junior Member
 • ***
 • 312
 • 0
  • ดูรายละเอียด
น้องมิ้นท์ฟีลแฟนมากอ่ะ แม่บ้านแม่เรือน

*

ออนไลน์ LMnade

 • Junior Member
 • ***
 • 253
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เจ้าหญิงน้อยมาแล้ววว มาพร้อมความเป็นห่วงแบบคนคลูๆ

*

ออฟไลน์ artherox

 • Senior Member
 • ****
 • 973
 • 68
  • ดูรายละเอียด
ติดลมบนเลย จะนอนก็ไม่ได้นอน ต้องมารออ่าน แต่ยินดีที่ได้อ่านคับ

*

ออฟไลน์ Chungaga L-w

 • Full Member
 • **
 • 143
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เจ้าหญิงน้อยมาแล้ววว

*

ออฟไลน์ jame32015

 • Junior Member
 • ***
 • 440
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เจ้าหญิงน้ำแข็งมาแล้ว โทนโดนแน่ๆ

*

ออฟไลน์ a_lex

 • Junior Member
 • ***
 • 409
 • 211
  • ดูรายละเอียด
FCแก้มครับ ช่างเอาใจ น่ารักจริงๆ

*

ออฟไลน์ darter

 • Junior Member
 • ***
 • 453
 • 51
  • ดูรายละเอียด
เชียร์มิ้นอยุ่นะ หาเวลาจัดหนักมินต์เหมือนแก้มหน่อย

*

ออนไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1061
 • 415
  • ดูรายละเอียด
ไปทำงานละท่านโทน ไปๆ  ที่ทำงานจะเจออะไรอีกไหม พี่เตยนี่ ท่าทางเคลียร์ยากนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ