คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)

คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)

 • 180 ตอบ
 • 6904 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 279
 • 3301
  • ดูรายละเอียด
คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« เมื่อ: เมษายน 27, 2021, 01:33:39 pm »
จากคนเขียน

ในตอนจบจะมีเฉลยข้อสงสัยที่สงสัยกันอยู่ครับ

ขอบคุณครับ
Twintower

--------------------------------------------------------------------------------------------------
มิวเห็นกั้งเงียบไปไม่ได้พูดอะไรออกมา เธอประคองหน้าของกั้งให้หันมาทางเธอ กั้งจึงพลิกตัวนอนตะแคงหันมาทางเธอด้วย เธอจับมือของกั้งให้มาวางอยู่บนเอวของเธอ ส่วนมือของเธอลูบไปตามใบหน้าของกั้ง

“ไม่ต้องกลัวนะคะพี่ มิวไม่สร้างปัญหาให้พี่แน่นอน มิวสัญญาคะ พี่กั้งเป็นอิสระจากมิวอย่างที่บอกไปถ้าพี่อยากหาเพื่อนคุยก็มาคุยกับมิวได้ เรื่องนี้จะรู้แค่เราเพียง 2คนเท่านั้นคะ พี่สบายใจได้”

คำพูดของมิวไม่ต่างจากไข่มุกในตอนนั้นเท่าไหร่นัก และเธอไม่พูดเปล่ามือที่ลูบไล้ที่ใบหน้าของกั้งนั้นมาจับมือของกั้งที่อยู่ตรงเอวให้มาวางอยู่บนทรวงขนาดใหญ่ ก่อนจะนำมือของเธอลูบไปที่หน้าอกของกั้งไปมาก่อนจะเลื่อนลงไปถึงกลางลำตัวแล้วจับควยที่อ่อนนุ่ม พร้อมเริ่มรูดไปมาเบาๆ เหมือนกับมือของกั้งที่เริ่มลูบคลำและขยำไปที่นมของมิวอย่างอัตโนมัติ จากความกลัดกลุ้มกลายเป็นความเพลิดเพลิน นมที่ยังแข็งของหญิงสาวถูกกั้งทั้งขยำทั้งคลำโดยที่เจ้าของแอ่นอกให้ทำด้วยความเต็มใจ เหมือนกับมือของเธอที่กำลังรูดควยที่ตอนนี้เริ่มจะแข็งตัวขึ้นมาอีกครั้ง มิวจึงเบียดตัวเข้ามาชิดกั้งแล้วพลิกตัวกั้งให้นอนหงายพร้อมกับพาตัวของเธอขึ้นมานอนทับ ริมฝีปากที่บางได้รูปของเธอนั้นประกบกับริมฝีปากของกั้งอีกครั้ง ทั้งสองแลกลิ้นกันอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนที่มิวจะเลื่อนหน้ามาตรงหน้าอกของกั้ง ริมฝีปากของเธอเม้มไปที่หัวนมของกั้งทันที กั้งหายใจแรงพร้อมกับเสียงครางที่ออกจากปากด้วยความลืมตัว

“ซี๊ดดดดดดดดดดดด”

ปากของหญิงสาวดูดดื่มที่หัวนมของกั้งส่วนมือนั้นรูดที่ควยของกั้งไม่หยุด จนเธอเลื่อนหน้าลงมาด้านล่าง ควยของกั้งนั้นยังไม่แข็งตัวเต็มที่ มิวใช้ลิ้นแตะที่ส่วนปลายก่อนจะไล้ลงมาถึงโคน เธอทำแบบนี้อยู่3-4 ครั้ง ถึงจะใช้ปากครอบควยของกั้ง เธอผงกหัวไปมาอย่างๆช้า พร้อมฟังเสียงครางของกั้ง พอควยของกั้งพองเต็มปากเธอ มิวจึงถอนปากออกมาพร้อมเลียไปอีก3-4 ครั้ง จึงขยับตัวลุกขึ้นนั่งคร่อมบนตัวกั้ง เธอจัดการจับควยของกั้งมาจ่อที่ปากรูหีแล้วค่อยๆหย่อนตัวลงมาทับอย่างช้าๆ กั้งใช้มือทั้งสองประคองที่เอวของเธอ สายตาของทั้งคู่ประสานกันมันเป็นสายตาที่บ่งบอกถึงตัณหาและความต้องการของทั้งคู่ มิวหย่อนตัวไปจนสุด แถมจับมือของกั้งให้มาวางบนเต้านมที่อวบอิ่มของเธอ พร้อมเริ่มโยกตัวไปมาอย่างช้าๆ และแอ่นกายให้ฝ่ายชายเคล้นคลึงนมอย่างต่อเนื่อง เธอปล่อยให้กั้งเคล้นคลึงได้ตามสบายโดยไม่ส่งเสียงร้องเพราะความเจ็บปวดที่บางครั้งกั้งนั้นบีบนมเธอแรงๆด้วยความลืมตัว

จนกั้งลุกขึ้นนั่ง มิวใช้มือทั้งสองเปลี่ยนไปคล้องรอบคอส่วนเท้าเหยียดผ่านเอวของกั้ง ครั้งนี้เสียงครางและเสียงเนื้อที่กระทบของทั้งสองนั้นดังประสานกันเป็นจังหวะผสมกับการแลกจูบของทั้งคู่เป็นระยะ จนกั้งเป็นเร่งจังหวะถี่ขึ้นซึ่งหญิงสาวนั้นเด้งรับตลอด นมของหญิงสาวกระเพื่อมไปตามจังหวะตลอด

“อูยพี่กั้งขา  มิวจวนแล้วคะพี่กั้งเร่งอีกนิดซิ้ดดดดด ดีคะดี”

เธอร้องพร้อมใบหน้าที่เกร็งและเงยหน้าขึ้นผสมกับเสียงครางอันกระเส่า จนร่างกายส่งสัญญาณว่าจวนจะถึงจุดหมายมิวดันร่างของเธอให้เข้ามาชิดตัวกั้ง พร้อมเสียงร้องที่ยาวและอาการเกร็งไปทั้งตัวอีกทั้งรับรู้ว่าในรูหีที่กำลังตอดรัดนั้นน้ำกามของฝ่ายชายหลั่งออกมา เธอซบหน้าไปที่ไหล่ของกั้งที่กำลังเอนตัวลงไปนอนบนเตียง หญิงสาวหอมไปที่แก้มของกั้งเบาๆและซบหน้าที่ไปไหล่พร้อมด้วยรอยยิ้มที่แสดงความพอใจ ถึงตอนนี้เธออดอิจฉาตองไปไม่ได้ ที่ผ่านๆมาหลายๆครั้งที่เธอเจอตองแล้วดูตองนั้นสดชื่นคงมาจากเรื่องแบบนี้แน่นอน ผู้ชายที่เป็นยอดนักรักมันเติมเต็มให้กับชีวิตจริงๆ มิวเองนั้นก็ไม่มีประสบการณ์ในเรื่องแบบนี้มากนัก เธอนอนกับแฟนเก่าแค่ไม่กี่ครั้ง ที่มากครั้งที่สุดก็เป็นช่วงที่ไปภูเก็ตหลังจากนั้นเธอได้ห่างจากเรื่องนี้จนมาเจอกั้ง แต่เธอเองก็เรียนรู้ได้ตามธรรมชาติในการปรนเปรอสวาท เธอรู้ดีว่าการใช้ปากให้ผู้ชายนั้นสามารถสร้างความสุขให้อีกฝ่ายเธอจึงเต็มใจทำให้กั้ง จนถึงตอนนี้แม้เธอจะแสบในรูหีแต่มันก็เป็นความแสบความระบมที่สร้างทั้งความสุขกับความเสียวให้กับเธอได้อย่างดี

และตอนนี้เธอปล่อยให้ฝ่ายชายลูบคลำก้นที่งอนงามของเธอได้อย่างสบายใจ คืนนั้นก่อนที่กั้งจะกลับทั้งคู่ยังสร้างความสุขให้แก่กันด้วยท่า69เป็นการส่งท้าย หลังจากวันนั้นมิวทำตามคำสัญญาจริงๆเรื่องของเธอกับกั้งนั้นเป็นความลับ แต่เธอยังเห็นใจและสงสารตองจริงๆ ที่เพื่อนยังดูซึมเศร้าอยู่ เรื่องที่ทั้งสองเลิกกันไม่มีใครรู้สาเหตุ แต่มิวก็อดสงสัยไม่ได้เพราะผู้ชายอย่างกั้งนั้นเพียบพร้อมไปทุกอย่าง รวมถึงนิสัยที่ไม่เจ้าชู้วางตัวดีแต่ทั้งคู่เลิกกันเพราะเรื่องอะไร ลึกๆเธอรู้สึกผิดเหมือนกันที่มาปลอบใจกั้งด้วยวิธีแบบนี้และตองนั้นก็มีบุญคุณกับเธออย่างมากที่เป็นส่วนหนึ่งที่ผลักดันให้เธอมีชื่อในวงการพริตตี้ ถึงจะไม่ใช่ระดับท็อปก็ตามที แต่มันทำให้เธอได้งานมากขึ้น ยิ่งตอนที่เธอผิดหวังจากความรักในตอนนั้น ตองชวนให้เธอถ่ายแบบในชุดว่ายน้ำลงหนังสือฉบับหนึ่งมันดูเหมือนประชดแฟนเก่า แต่ทำให้มิวมีชื่อเสียงขึ้นมาทันที แต่อีกใจหนึ่งเธอคิดเข้าข้างตัวเองว่ากั้งนั้นไม่มีพันธะที่ผูกพันกับตองแล้ว มันจึงเป็นสิทธิของเธอที่จะมาหาความสุขกับกั้ง

ทั้งมิวกับกั้งต่างหาเวลามานอนด้วยกันโดยใช้สถานที่ทั้งคอนโดของกั้งกับคอนโดของมิว แต่มันเป็นความสัมพันธ์แบบลับไม่เปิดเผย ซึ่งทั้งคู่ต่างเต็มใจที่จะให้เป็นแบบนี้ ในส่วนของกั้งนั้น กั้งไม่ได้รักมิวเพราะหัวใจรักของกั้งนั้นมอบให้ตองไปหมดแล้ว กับมิวเหมือนเป็นเพื่อน เป็นคู่ขาที่รู้ใจและไว้ใจกันได้เท่านั้น เหมือนกับมิวที่รู้ว่ากั้งนั้นไม่มีความรักให้กับเธอและเธอก็รู้ว่าตองนั้นยังรักกั้งอยู่ แต่เธอนั้นก็เต็มใจที่จะปล่อยให้เป็นแบบนี้ทั้งคู่ต่างหาเวลามาเสพสุขกันเป็นประจำซึ่งมันเป็นช่วงเวลาที่มิวมีความสุขมากและเธอเต็มใจที่มอบร่างกายและบทรักให้กั้งทุกอย่างรวมถึงบทสวาททางประตูหลังที่ทำเอาทั้งระบมทั้งมีความสุข มันเริ่มจากภายในห้องน้ำที่คอนโดของเธอ ทั้งคู่ต่างชำระร่างกายและคราบไคลจากบทรักในช่วงเย็นที่ผ่านมา ภายใต้กระแสน้ำอุ่นที่พุ่งจากผักบัว มือของกั้งกำลังลูบไปบนหน้าอกของมิวที่อุดมไปฟองจากสบู่ กั้งทั้งขยำและบี้ไปที่หัวนมโดยมิวนั้นแอ่นกายขยำนมให้ฝ่ายชายอย่างสะดวก ส่วนมือของเธอนั้นลูบคลำไปที่ควยของกั้งที่เริ่มจะแข็งตัวอีกครั้ง จนมือของกั้งที่เลื่อนไปที่โคกหีของเธอ กั้งขยำไปมาอยู่ชั่วครู่ มิวนั้นตาปรือมือเลื่อนขึ้นไปคล้องคอกั้ง จนนิ้วของกั้งล้วงผ่านเข้าไปในรูหีทำเอาเจ้าโคกหีนั้นสะดุ้งด้วยความเสียวยิ่งบางครั้งที่เม็ดแตดโดนบี้ไปด้วย เธอปล่อยให้กั้งใช้นิ้วล้วงหีเธออยู่พักใหญ่ก่อนจะร้องบอก

“พี่กั้งพอก่อนเถอะคะ”

กั้งดึงนิ้วออกมาแล้วนำมาจ่อที่ปากของเธอ ซึ่งมิวนั้นดูดนิ้วของกั้งทันที ก่อนที่เธอจะพลิกตัวหันหลังให้พร้อมบอกไปที่กั้ง

“พี่กั้งถูหลังให้มิวหน่อยสิคะ”

ร่างของกั้งมาประชิดที่ตัวเธอทันที กั้งเอื้อมมือไปหยิบขวดสบู่เหลวแล้วบีบใส่แผ่นหลังของมิวพร้อมใช้มือลูบไปจนทั่วจนไปถึงสะโพกที่งอนงาม กั้งเก็บขวดสบู่กลับที่เดิม ก่อนจะใช้มือทั้ง 2ลูบไปตามแผ่นหลังของหญิงสางไล่ลงมาจนถึงสะโพกอีกครั้งแล้วขยำเบาๆ ทำเอามิวสะท้านไปทั้งตัว กั้งเบียดตัวเข้ามาประชิดมือเลื่อนไปด้านหน้าข้างหนึ่งลูบคลำขยำหน้าอกทั้งสองเต้า ส่วนอีกมือเลื่อนลงมาลูบคลำที่โคกหีส่วนใบหน้าของกั้งซุกไซร้ไปตามลำคอและติ่งหู  ส่วนควยตอนนี้ที่แข็งตัวเต็มที่นั้นดันเข้าไปในร่องก้นของมิว  หญิงสาวครางออกมาเบาๆ และพอจะเดาออกว่าฝ่ายชายต้องการอะไรด้วยอารมณ์ที่ถูกปลุกจนพลุกพล่านขนาดนี้  แต่เธอไม่อยากให้เกิดในห้องน้ำทั้งๆที่เธอกับกั้งใช้ห้องน้ำนี้เป็นเวทีรักกันมาหลายครั้งแล้วก็ตามที แต่ครั้งนี้จะเป็นประสบการณ์แบบใหม่ของเธอมิวจึงอยากให้เป็นที่เตียงนอนมากกว่า

“พี่กั้งขา มิวว่าเราไปที่เตียงดีกว่าคะ”

“ได้สิครับ”

กั้งรับคำก่อนจะพลิกตัวมารับการจูบที่เร่าร้อน ทั้งคู่ต่างช่วยกันล้างตัวให้เรียบร้อยแล้วพากันไปที่เตียงนอนของมิว ในห้องนอนต่างฝ่ายต่างช่วยกันเช็ดตัวให้อีกฝ่าย ซึ่งเป็นการช่วยกระตุ้นอารมณ์สวาทให้ลุกโชนอย่างต่อเนื่อง จนมิวทรุดกายลงไปนั่งกับพื้นแล้วจับควยของกั้งเข้าไปในปาก ทำให้กั้งครวญครางไม่หยุด เธอใช้ปากอมควยของกั้งอยู่ครู่ใหญ่ ก่อนจะลุกขึ้นแล้วจูงมือของกั้งให้มาอยู่บนเตียง มิวลงไปนอนหงายก่อนจะพลิกตัวนอนคว่ำพร้อมยกก้นให้สูงขึ้น

“มิวรู้คะว่าพี่กั้งต้องการอะไร แต่เบาๆหน่อยนะคะ แบบนี้มิวไม่เคยคะ”

เมื่อฝ่ายหญิงเชื้อเชิญเหมือนจะรู้ใจ กั้งไม่รีรอลงไปนั่งข้างตัวของมิวพร้อมพรมจูบไปทั่วแผ่นหลังเพื่อกระตุ้นอารมณ์แล้วถึงเลื่อนกายมาด้านหลัง กั้งใช้มือลูบคลำสะโพกของหญิงสาวไปมาก่อนจะเลื่อนลงไปที่โคกหีอันชุ่มฉ่ำแล้วใช้นิ้วล้วงเข้าไป

“มิวไม่ต้องเกร็งนะครับ”

“คะพี่ อูยยเสียวคะพี่”

เธอร้องออกมาเพราะกั้งบี้ไปที่เม็ดแตดของเธอ กั้งกระตุ้นอารมณ์ของเธออย่างต่อเนื่องจนเห็นว่าได้ที่ จึงนำนิ้วที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนของมิวมาทารอบรูก้น ก่อนจะเอามือทั้งสองไปจับที่เอว พร้อมค่อยๆดันควยเข้าไปในรูก้นของหญิงสาว  ส่วนมิวนั้นเม้มปากแน่นเพราะความเจ็บปวดแต่กั้งนั้นรู้ดีจึงเอามือที่จับเอวข้างหนึ่งเลื่อนไปล้วงที่รูหีของหญิงสาว ทำให้เธอนั้นมีความเสียวเพิ่มขึ้นแต่กั้งยังคงค่อยๆกดันควยเข้าไปจนสุด พร้อมบอกหญิงสาวว่าไม่ต้องเกร็ง แต่ตอนนี้มิวนั้น แทบจะลืมความเจ็บปวดเพราะ ความเสียวกระสันที่ได้รับนั้นมันทวีคูณมากขึ้น เพราะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่เธอเจอพร้อมกันทั้ง 2 รู พอกั้งเริ่มกระเด้า เธอเผลอตัวยกก้นให้สูงขึ้น มันเสียวแบบนี้นี่เองกับการโดนเย็ดตูด มือเธอนั้นท้าวไปที่หมอนหนุนพร้อมจิกแน่น ปากส่งเสียงร้องครวญครางไม่หยุด ส่วนกั้งนั้นกระเด้าช้าๆมันเป็นครั้งแรกของหญิงสาวแต่มือข้างที่ล้วงหีอยู่นั้นยังชักเข้าชักออกเป็นจังหวะสลับการกระเด้าของกั้ง

“ยังเจ็บอยู่หรือเปล่าครับมิว”

“อูยยย ดีขึ้นแล้วพี่กั้งแต่มิวเสียววววว พี่กั้งอย่าบี้ตรงนั้นบ่อยสิ อูยยย มันเสียว”

หญิงสาวคราวตอบด้วยความเสียวเพราะกั้งนั้นใช้นิ้วสะกิดที่เม็ดแตดเธอตลอด พอเธอเริ่มชิน มิวเริ่มเด้งรับการกระเด้าของกั้ง จนทั้งคู่ไปถึงจุดหมายอีกครั้ง มิวลงไปนอนราบบนที่นอนหลังจากที่กั้งปล่อยน้ำกามเข้าไปในรูตูดเธอ กั้งนั้นนอนทับบนตัวมิว ก่อนจะจูบเบาๆไปที่ต้นคอและใบหู

“เป็นยังไงบ้างครับ”

กั้งถามเธออย่างอ่อนโยน

“เสียวดีคะพี่ นึกไม่ถึงว่าจะเสียวขนาดนี้ แต่เล่นเอาระบมไปเหมือนกัน”

กั้งหอมแก้มเธอเบาๆแล้วพลิกตัวลงมานอนข้างทำให้หญิงนั้นเลื่อนตัวมานอนซบบนอกของกั้ง แล้วหลับตาอย่างมีความสุข แต่ยังอดที่จะคิดไปไม่ได้ว่าเพื่อนของเธอคงเคยเจอแบบนี้มาแน่นอน ยอดนักรักอย่างกั้งคงไม่ปล่อยแน่นอนยิ่งหุ่นของตองนั้นจัดอยู่ในประเภทเนื้อนมไข่ด้วย สะโพกที่พายกว้างงอนงามแบบนั้นคงถูกกั้งทะลวงมาแล้วแน่นอน ส่วนเธอในเมื่อกั้งทำท่าถึงขนาดนั้นเธอเองคงอยากที่จะปฏิเสธ เพราะอาจจะเป็นอีกทางที่ทำให้มัดใจกั้ง และอีกอย่างบทรักของกั้งนั้นสร้างความประทับใจให้กับเธออย่างมากเมื่อเทียบกับแฟนเก่าถึงจะทำให้เธอมีความสุขก็แต่เทียบกับกั้งไม่ติด รวมถึงเรื่องนิสัยของแฟนเก่าที่ดูจะคิดแต่เรื่องของตัวเองเป็นหลัก เป็นความคิดของมิวก่อนที่จะหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย


จนช่วงที่ปู่ของกั้งเริ่มมีอาการไม่ค่อยทำให้ทั้งคู่ห่างกั้งเพราะกั้งไปดูแลปู่และตอนนั้นเธอรู้แล้วว่ากั้งตั้งใจจะไปทำงานที่สวีเดนเพราะกั้งบอกเธอเอง ถึงมิวจะใจหายแต่เธอก็ไม่สิทธิที่จะห้ามกั้ง พอปู่ของกั้งเสียและหลังจากครบ 100 วันกั้งได้เดินทางไปทำงานที่สวีเดน มิวแต่ได้ฝืนแสดงความดีใจและอวยพรกั้ง แต่เธอนั้นมีเบอร์โทรศัพท์ของกั้งที่สวีเดนและกั้งขอร้องเธอว่าอย่าบอกตองหรือโอโดยเด็ดขาด เพราะกั้งอยากอยู่ห่างจากตองและไม่ขอรับรู้เรื่องของตอง มิวนั้นพอจะเข้าใจว่าเพราะอะไร เพราะตอนนั้นกั้งคงเริ่มรู้แล้วว่าตองเริ่มคบหากับผู้ชายอีกคนและต่อมาได้กลายมาเป็นสามีของตอง

แต่เธอนั้นก็รู้ว่าตองนั้นก็ตกใจเหมือนกันที่รู้ว่ากั้งไปทำงานที่สวีเดนและพยายามหาทางติดต่อแต่ไม่เป็นผล แต่มิวนั้นทั้งๆที่สงสารเพื่อนอย่างมากแต่ก็ไม่กล้าที่จะบอกเพราะรับปากกั้งไว้แล้ว ยิ่งกั้งนั้นไม่เคยมีการติดต่อกลับมาหาตองมาทั้งทาง  เฟซบุ๊กและไลน์ ที่มิวรู้ว่าตองส่งหากั้งนับไม่ถ้วน มันยิ่งทำให้ตองกระวนกระวายมาก มิวรู้ว่ากั้งไม่โหลดแอฟพวกนี้ลงโทรศัพท์ที่ใช้ที่สวีเดนเลย และที่ผ่านๆมาตั้งแต่กั้งยังไม่ไปสวีเดน เธอพยามเลี่ยงที่จะพูดถึงเรื่องของตองให้กั้งฟังเพราะรู้ว่ากั้งจะปวดร้าวอย่างมาก ซึ่งตองเองนั้นก็ไม่ต่างกันสักเท่าไหร่ พอกั้งไปสวีเดนเวลาที่ได้คุยกันมิวก็พยามยามจะไม่เล่าเรื่องของตองให้ฟัง ยิ่งตอนที่ตองจะแต่งงานกั้งไม่ได้ติดต่อมาหาเธอเลย มิวพอจะเดาออกว่าเพราะอะไร เพราะเธอเป็น 1ในเพื่อนเจ้าสาวของตองด้วย แต่เธอก็เข้าใจในตัวของกั้ง จนมีข่าวกั้งได้รับอุบัติเหตุ เธอได้โทรไปถามทันทีด้วยความร้อนใจแต่ไม่สามารถที่จะติดต่อได้จนกั้งออกจากโรงพยาบาลแล้วจึงโทรกลับมาเธอพร้อมบอกว่าไม่เป็นอะไรมากนัก และเธอนั้นบอกเรื่องของตองเพราะตองนั้นดูจะร้อนใจมากกว่าเธออย่างยิ่ง  แต่ทุกอย่างเหมือนเดิมที่ตองไม่สามารถที่จะติดต่อกั้งได้จนตองลงทุนไปถึงที่บ้านของกั้งเพื่อถามข่าวแต่หลังจากที่เธอรู้ว่ากั้งโทรกลับมาหาตองถึงจะใช้เวลาไม่นานแต่ทำให้ตองนั้นดูสภาพจิตใจดีขึ้นมาทันที จนก่อนที่กั้งจะกลับมาเมืองไทยกั้งได้บอกเธอว่าจะกลับมาเมืองไทยและอยู่ประมาณ 2 อาทิตย์ มิวรอคอยกั้งด้วยความตื่นเต้นเพราะไม่ได้เจอกั้งมาปีเศษๆแล้ว

แต่พอไปเจอตอง เธอก็รู้ว่าตองนั้นก็รู้ข่าวเหมือนกันแต่เป็นเพราะแม่บ้านที่บ้านกั้งนั้นโทรมาบอกตอง และตองดูดีใจอย่างมาก ถึงกับนับวันรอที่กั้งจะกลับมา จนกั้งกลับมาถึงเมืองไทยมิวรอจนกั้งทำงานเรียบร้อยและได้พักในวันแรกซึ่งเป็นวันก่อนที่งานมอเตอร์โชว์จะเริ่ม 1 วัน มิวแอบนัดเจอกับกั้งหลังจากที่เธอซักซ้อมกับบรรดาพริตตี้คนอื่นๆในสถานที่จริงเสร็จ  มิวจะได้เปรียบ พริตตี้คนอื่นอย่างมากเพราะคอนโดเธออยู่ไม่ห่างจากเมืองทองเท่าไหร่นัก เธอจึงไม่ต้องเช่าที่พักในเมืองทองเหมือนคนอื่น ตอนแรกกั้งนั้นไม่อยากจะเจอมิวเท่าไหร่นัก แต่เพราะความเกรงใจอีกทั้งอดีตที่มีต่อกันทำให้กั้งมาพบกับเธอ ในช่วงค่ำหลังจากทีไปให้หมอตรวจอาการที่เจ็บหลังและสีข้างโดยบอกกับที่บ้านมานัดเจอเพื่อนเก่าๆ ทั้งคู่เจอกันที่ร้านอาหารที่ไม่ห่างจากคอนโดของมิวเท่าไหร่นัก ซึ่งมิวดีใจมากที่ได้พบกับกั้งและเห็นว่ากั้งนั้นมีอาการที่ดีขึ้นถึงกั้งจะบอกว่ายังเจ็บที่หลังและสีข้างด้านซ้ายอยู่ ระหว่างที่คุยกั้งนั้นก็ห้ามใจไม่ได้ที่จะถามถึงตอง

“มิวตองเป็นยังไงบ้าง”

มิวเงียบไปชั่วครู่ก่อนจะตอบ

“ก็เรียกได้ว่าท้องแก่แล้วละคะ อีก 2เดือนก็จะคลอดแต่พี่โอคลอดเดือนหน้า แล้วนี้พี่กั้งติดต่อตองบ้างหรือเปล่าคะ เพราะตองอยากเจอพี่”

กั้งส่ายหน้าแล้วถึงตอบ

“ไม่ละ ขอแค่รู้ว่าเขาสบายดีก็พอแล้ว พี่พยายามที่จะออกห่างเขาให้มากที่สุดเพราะถึงยังไงตองก็มีครอบครัวที่สมบูรณ์แล้ว”

“แล้วพี่กั้งรู้ไหมคะว่าตอนที่พี่กั้งรถคว่ำ ตองพอรู้แทบจะคลั่งแต่พยายามเก็บอาการไว้ไม่ให้ใครรู้ ตอนนั้นมิวสงสารตองมากเพราะรู้ว่าตองพยายามที่จะหาทางติดต่อพี่ให้ได้ แต่ทางพี่ก็เงียบ จนพี่โทรมาหาตองดีใจมากแอบมาเล่าให้มิวฟังว่าพี่โทรกลับมาแต่พอโทรกลับไปที่เบอร์ที่พี่กั้งโทรมาก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย”

“พี่ใช้โทรศัพท์แบบเติมเงินโทรมาหาตองนะ เพราะป้าใจไปบอกว่าตองอยากรู้อาการของพี่ พอโทรคุยกับเขาเรียบร้อยพี่ก็หักซิมทิ้ง”

พอพูดจบกั้งไม่ยอมพูดต่อในเรื่องของตอง ทำเอามิวสะท้อนใจ เธอพอจะเดาได้ว่าเพราะอะไร กั้งโทรมาบอกเพื่ออีกฝ่ายจะได้ไม่ต้องห่วงเป็นกังวลไปมากกว่านี้ เพราะตองกำลังท้องจะได้ไม่มีผลกระทบต่อสภาพจิตใจและยอมตัดใจที่จะไม่ยอมให้มีการติดต่ออีกทันที เหมือนกับฝ่ายหญิงที่ดูสภาพจิตใจที่ดีขึ้นจริงพอกั้งโทรมาหา ภาพนอกของกั้งดูจะเฉยชากับตองแต่ภายในใจนั้นคงห่วงพะวงอย่างมาก เธอจึงไม่กล้าถามต่อว่ากั้งจะยอมเจอตองหรือไม่ มิวเปลี่ยนไปคุยเรื่องอื่นจนมาถึงเรื่องสำนักสงฆ์ที่กำลังหาเงินมาสร้างหอเก็บน้ำและเธอก็ช่วยรับบริจาคอยู่ ทำให้กั้งสนใจขึ้นมาทันที พอรู้ว่าขาดเงินอยู่อีกเท่าไหร่กั้งจึงบอกกับมิว

“งั้นส่วนที่ขาดอีก 5แสนพี่ไปถวายหลวงพ่อเอง จะได้ไปคุยกับท่านด้วย”

“พี่กั้งจะไปวันไหนคะ”

“ดูก่อน ทำไมหรือ”

“คือตองกับแฟนกับที่บ้านของพี่โอจะไปถวายเงินเหมือนกันนะคะ แต่มิวก็ไม่แน่ใจว่าเป็นพรุ่งนี้หรือมะรืนนี้ ถ้ามิวไม่ติดงานก็จะไปเหมือนกันคะ”

กั้งพยักหน้าพร้อมกับครุ่นคิดแต่ไม่ได้บอกอะไรมิว จนกั้งทำท่าจะขอตัวกลับบ้านแต่หญิงสาวเชิญชวนให้กั้งไปที่ห้องของเธอ ตอนแรกกั้งจะปฏิเสธแต่ในที่สุดก็ห้ามใจตัวเองไม่ไหวมันเกิดเพราะตัณหาล้วนๆ ทำให้กั้งตามมิวไปที่ห้อง หลังจากอาบน้ำเรียบร้อยกั้งที่ใส่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวมาที่เตียงซึ่งเจ้าของห้องนั้นมีเพียงผ้าขนหนูหลวมๆพันกายไว้เท่านั้น เธอนั่งลงข้างๆกั้งพร้อมเอามือลูบหน้ากั้ง ส่วนสายตานั้นมองไปที่ชายโครงด้านซ้ายที่ยังปรากฏรอยช้ำสีม่วงๆให้เห็นอยู่

“ตรงที่ช้ำยังเจ็บอยู่ไหมคะพี่”

เธอถามด้วยน้ำเสียงที่เป็นห่วง

“ก็มีอยู่บ้างนะ ต้องระวังอย่าเผลอตัวทำอะไรหรือขยับตัวแรงๆมันก็จะเจ็บพอสมควร”

กั้งตอบพร้อมเอามือไปลูบคลำที่หน้าอกของหญิงสาวที่เจ้าของแอ่นกายนิดๆให้ฝ่ายชาย จนผ้าเช็ดตัวผืนน้อยนั้นถูกมือของกั้งปลดออก หน้าอกที่เปลือยเปล่าอยู่ตรงหน้าของกั้งที่ใช้มือลูบคลำไปมาพร้อมบี้ไปที่หัวนมอย่างแผ่ว จนมิวเริ่มหายใจแรงๆก่อนที่เธอเลื่อนตัวไปนั่งชิดแล้วเอาปากไปทาบกั้งทันที  ส่วนมือของเธอล้วงผ่านผ้าเช็ดตัวของกั้งไปสัมผัสกับควยที่ยังอ่อนนุ่มอยู่ ทั้งคู่จูบกันอย่างเนิ่นนาน พอถอนหน้าออกมา มิวเลื่อนหน้าลงไปตรงสีข้างที่ยังมีรอยช้ำพร้อมจูบไปอย่างเบาๆแล้วเงยหน้าขึ้นพร้อมกระซิบไปที่กั้งว่า

“พี่กั้งนอนเฉยๆนะคะ ตรงที่ระบมมันจะได้ไม่อักเสบ”

พอพูดจบเธอดันร่างของกั้งให้นอนหงาย พร้อมกระตุกผ้าเช็ดตัวที่กั้งนุ่งออก ร่างของเธอทับไปบนตัวกั้งหน้าอกของทั้งคู่แนบกันสนิท เช่นเดียวกับปากที่ทาบกันสนิทก่อนที่หญิงสาวจะเลื่อนตัวขึ้นเอาหัวนมไปจ่อที่ปากฝ่ายชายและกั้งสนองตอบความต้องการของมิวทันที หัวนมที่บานขยายของเธอถูกกั้งดูดสลับไปมา ยิ่งบางครั้งกั้งลงเขี้ยวไปเบาๆทำเอามิวร้องออกมา

“อูยยยยย ซี๊ดดดด ดีคะพี่”


มิวหลับตาพริ้ม พร้อมครวญครางออกมาเบาๆปล่อยให้กั้งหาความสุขจากเต้านมอันอวบอิ่มทั้งสองเต้าของเธอ พร้อมกับมือของกั้งตอนนี้ที่ขยำไปที่ก้นที่เนื้อแน่นของเธอด้วย มิวปล่อยให้กั้งดูดดื่มหาความเพลิดเพลินจากเต้านมของเธอพักใหญ่ ก่อนที่เธอจะเลื่อนหน้าลงมาด้านล่าง ใบหน้าของเธอมาหยุดที่อกของกั้ง คราวนี้เป็นริมฝีปากของเธอประทับลงที่หัวนมของกั้งสลับไปมาทั้ง 2ด้าน  จนกั้งเริ่มครางออกมา มิวยิ้มออกมาอย่างพอใจก่อนจะเลื่อนตัวลงไป ควยของกั้งตอนนี้แข็งตัวเต็มที่แล้ว มิวจับควยของกั้งมาสีที่หัวนมทั้งสองข้างของเธอไปมาก่อนจะเอามาวางตรงร่องอกแล้วขยับตัวไปมา พร้อมก้มหน้าเอาลิ้นไปแตะตรงส่วนหัวของควยกั้ง เธอกระตุ้นสวาทกั้งจนพอใจ ก่อนจะเปลี่ยนท่าโดยกลับตัวให้หัวมาทางเท้ากั้ง ส่วนโคกหีของเธอนั้นอยู่ตรงปากแล้วพูดออกมาว่า

“พี่กั้งท่าโปรดของเราไงคะ”

กั้งใช้มือจับที่ก้นของมิวพร้อมผงกหัวขึ้นมาเล็กน้อยแล้วจูบไปแรงๆตรงโคกหีที่ชุ่มฉ่ำก่อนจะเอาลิ้นแยงเข้าไปซึ่งเจ้าของโคกที่งดงามนั้นสะดุ้งเล็กน้อยแต่ก้มหน้าลงไปอีกพร้อมใช้มือข้างหนึ่งจับผมไปทัดที่ซอกหูแล้วถึงไปจับควยที่แข็งตัวของฝ่ายชายก่อนจะใช้ลิ้นเลียไปทีรอบบริเวณส่วนหัวแล้วถึงใช้ปากครอบ ต่างฝ่ายต่างใช้ปากและลิ้นมอบความสุขให้กัน จนมิวเป็นฝ่ายที่ทนไม่ไหว เธอเงยหน้าขึ้นแล้วร้องบอกกั้ง

“มิวทนไม่ไหวแล้วคะพี่กั้งทำเถอะ”

ปากพูดแต่ก้นส่ายไปมาด้วยความเสียวจากลิ้นของฝ่ายก่อนที่กั้งจะหยุดเลีย หญิงสาวจึงกลับตัว พร้อมจัดท่าให้เรียบร้อย เธอขยับตัวเล็กน้อยแล้วจับควยของกั้งมาจ่อที่ปากรูหีแล้วสีไปมาก่อนจะหย่อนตัวลงมา จนหีของเธอคลุมควยของกั้งจนมิดด้าม มิวจึงขยับตัวไปมาและไม่ลืมที่จะจับมือของกั้งทั้งสองข้างให้มาจับที่นมเธอ

“อูยยยย พี่กั้งขามิวเสียวจังเลย บีบนมมิวแรงๆก็ได้คะพี่”

กั้งสนองตอบความต้องการของหญิงสาวทันที ขยำไปแรงที่หน้าอกอันอวบอิ่ม มิวครางออกมาอย่างสุดเสียงด้วยความเสียว เพราะเธอเองตั้งแต่กั้งไปสวีเดนเธอนั้นไม่ปล่อยตัวให้กับใครเลยทั้งๆมีคนมาตามจีบเธอไม่น้อยทั้งผู้ชาย ผู้หญิงและทอมแต่เธอไม่สนใจใครเลย มิวแหงนหน้าพร้อมแอ่นตัวรองรับการขยำ ส่วนท่อนล่างนั้นโยกไปมาไม่หยุด มันเป็นจังหวะรักที่เข้ากันได้อย่างดี จนกั้งลุกขึ้นมานั่งแล้วซุกหน้าไปที่ทรวงอก ซึ่งหญิงสาวนั้นกดหน้าของกั้งให้แนบชิดเพิ่มขึ้นพร้อมเร่งจังหวะขึ้น

“อูยยย พี่กั้ง โอ้วซี๊ดดดดดดดดดด”

ความเสียวของเธอทวีขึ้นเพราะกั้งกัดไปเบาๆที่นมของเธอ มิวบีบไหล่กั้งแน่นขึ้นเพราะร่างกายเริ่มส่งสัญญาณ หญิงสาวโยกตัวเร็วขึ้นจนภายในตอดรัดพร้อมกับการเกร็งตัวหน้าไปซบที่ไหล่ของกั้งพร้อมกับน้ำกามอุ่นๆของกั้งพุ่งเข้าสู่รูหีเธอ กั้งค่อยๆหงายตัวลงไปนอนบนเตียงโดยที่ร่างของหญิงสาวตามลงมา เสียงหอบหายใจแรงๆของทั้งคู่ดังไม่หยุด มือของกั้งลูบคลำไปบนสะโพกของมิวอย่างแผ่วเบาส่วนเจ้าสะโพกนั้น หลับตาลงด้วยความเหนื่อยแต่มีความสุขมากกว่า จนกั้งเหมือนจะนึกอะไรขึ้นมาได้จึงรีบถามไปยังมิว

“ชุดที่ใส่ในงาน มันโป๊หรือเปล่าพี่กลัวว่าจะเห็นรอยตรงหน้าอก”

เธอส่ายหน้าพร้อมตอบทั้งๆที่ยังหลับตาอยู่

“ไม่คะ ชุดคราวนี้เน้นความหรูมากกว่าความเซ็กซี่ พี่กั้งไม่ต้องกังวล”

กั้งถอนหายใจเบาๆ พร้อมนึกตำหนิตัวเองที่ทำอะไรไม่คิดในตอนนั้น และเรื่องที่พึ่งจบไป ใจหนึ่งมันอยากจะปฏิเสธเพราะไม่อยากจะไปสร้างความหวังหรือภาระให้อีกฝ่าย แต่ร่างกายมันก็ไม่สามารถปฏิเสธความต้องการไม่ได้ ถึงจะรู้ดีว่ามิวทำตามคำที่บอกมาตลอด และเป็นความต้องการของเธอด้วยที่ต้องการผ่อนคลายก่อนที่จะทำงานอย่างหนักร่วม 2 อาทิตย์ต่อจากนี้ อีกทั้งตัวกั้งเองตั้งแต่ไปทำงานที่สวีเดนก็ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับใครเลย มันจากงานที่เครียดและความคิดเรื่องเกี่ยวกับตองที่ทำให้จิตใจของกั้งจมอยู่ในความเศร้า และมาถึงตอนนี้กั้งยอมรับมันผ่อนคลายร่างกายได้ในระดับหนึ่ง  ในคืนนั้นทั้งคู่ต่างตักตวงความสุขกันอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะประตูหลังของมิวที่ถูกกั้งเย็ดอีกครั้งโดยเธอร้องขอ เธอไปส่งกั้งในช่วงกลางดึกถึงเธอจะเหนื่อยและระบมแต่มันเป็นความเต็มใจของเธอทั้งๆที่เธอมีนัดแต่งหน้าตั้งแต่ตอนตี 4 แต่เธอนั้นไม่ใส่ใจว่าจะได้พักผ่อนมากน้อยแค่ไหน การได้เจอกับกั้งเป็นความสุขตามที่หัวใจเธอต้องการ

จนมาถึงวันนี้ ก่อนที่เธอจะเข้านอนเธอส่งข้อความไปหากั้งเพราะกลัวว่ากั้งจะกังวลเพราะได้เจอกับตอง ตั้งแต่ที่กั้งเดินจากไป เธอมองตามจนร่างของกั้งหายไปในฝูงชน มิวรู้ดีว่ากั้งทำไมถึงมาที่งาน  จนเธอหันหน้ามาและเห็นไข่มุกมองมาอยู่แล้วก่อนจะถามเธอ

“มิวพอจะรู้ไหมว่าตั้งแต่กลับมานี่พี่กั้งติดต่อไปหาพี่ตองบ้างหรือเปล่า”

“ไม่รู้สิ”

เธอบอกปฏิเสธไป แต่ไข่มุกพึมพำออกมา

“น่าสงสารเหมือนกันนะ”

มิวไม่ตอบเพื่อน ทั้งคู่พากันเดินกลับมาที่ห้องพักจนเดินมาถึงหน้าห้องพักมิวปล่อยให้เพื่อนเข้าไปในห้องพักก่อน ส่วนเธอหยิบโทรศัพท์ที่อยู่ในกระเป๋าเสื้อคลุมขึ้นแล้วโทรหาตองก่อนจะบอกตองว่า

“ตองเราพึ่งเจอพี่กั้งที่งานนะ แต่ไม่รู้ว่าจะกลับเมื่อไหร่ตอนนี้ตองอยู่ที่บ้านพี่กั้งแล้วหรือยัง”

“ยังแต่รอยู่แถวๆบ้านนะ”

ทั้งคู่คุยกันอยู่ครู่หนึ่งแล้ววางสาย มิวถอนหายใจเบาๆก่อนจะเข้าไปในห้องพัก และตอนนี้เธอมองไปที่โทรศัพท์ก่อนจะตัดสินใจที่จะนอน ทั้งๆที่อยากรู้เรื่องของตองกับกั้งในวันนี้แต่ถ้าเธอโทรไปหาตองจะเป็นพิรุธได้ เธอเดาไม่ถูกว่าการได้พบกันของทั้ง 2 คนนั้นเป็นไปด้วยดีหรือไม่ ทั้งๆที่ยังมีเยื่อใยต่อกันแต่มิวกลัวว่าอาจจะมีอะไรที่ทำให้การพบกันในครั้งนี้จะมีปัญหาต่อทั้งคู่ แต่เธออยากจะเชื่อว่ามันต้องเป็นไปในทางที่ดี เป็นความคิดก่อนที่จะข่มตาให้หลับ เพราะตองหรือไม่ก็โอคงเล่าให้เธอฟังในวันหน้า

ฝ่ายตองกับโอก่อนจะถึงบ้านของโอ โอได้เปรยๆขึ้นมา

“ยังดีนะที่มิวมันส่งข่าวมา ทำให้เราพอจะรู้ว่ากั้งอยู่ที่ไหนและกะเวลาได้”

“ก็ดีแล้วละ”

ตองตอบสั้นๆพร้อมรอยยิ้ม จนมาถึงบ้านของโอ ตองคุยกับสามีของโออยู่ครู่หนึ่งก่อนจะกลับ ภายในห้องรับแขกสามีของโอได้ถามไปที่ภรรยา

“เป็นยังบ้างละ”

โอยิ้มอย่างเหนื่อยก่อนจะตอบ

“ไม่ดีเท่าไหร่ ไม่ใช่หมายถึงกั้งไม่ต้อนรับนะ ทำตัวตามปกติแต่แทบจะเป็นเตมีย์ใบ้ ถามคำตอบคำ ทั้งๆที่ตัวเองยังเจ็บอยู่แต่ก็ไม่ยอมบอกว่ายังไม่หายดี ส่วนคนของเราก็เป็นห่วงนอกหน้า เราก็บอกแล้วว่าถ้าเจอกันอาจจะไม่ดีต่อทั้งคู่แต่ตองก็ไม่ยอม”

โอเล่ารายระเอียดตอนที่ได้เจอกั้ง พร้อมกับอาการเจ็บที่กั้งไม่บอกแต่ตองมารู้จากแม่บ้าน สามีของเธอฟังจบแล้วถอนหายใจเบาๆก่อนจะเอนตัวไปพิงพนักเก้าอี้ สามีของโอนั้นก็พอจะคุ้นเคยกับกั้งอยู่บ้างได้บอกกับโอ

“กั้งนะ ถ้าเปรียบเป็นหนังสือแล้วคือหนังสือที่น่าอ่านอย่างมาก แต่พอได้อ่านแล้วเป็นหนังสือที่อ่านยากมาก ต้องทำความเข้าใจอย่างมากกับท่าทีที่แสดงออก เก็บความรู้สึกเก่ง เดาใจยาก มีโลกส่วนตัวสูงเข้าถึงตัวยากถ้าไม่เปิดใจให้ใคร ผิดกับตองที่เก็บอารมณ์ไม่เก่ง เราก็รู้ว่าตองห่วงกั้งมาก แต่ทำไมกั้งจะไม่รู้ตรงนี้ขอเดากั้งไม่แสดงออกให้เห็นว่ารู้ว่าตองนั้นยังห่วงอยู่  ถ้าอยากจะตัดให้ขาดจริงๆ ทำไมถึงโทรมาหาตองตอนที่ออกจากโรงพยาบาลแล้ว และทำไมไม่บล็อกเฟซของตองเลยละ จะได้ตัดขาดไม่รับรู้เรื่องของตอง ที่โพสต์ลงเฟซเมื่อวันก่อนก็เพื่อจะให้ตองรู้ว่ากลับมาแล้วนะ ดีไม่ดีก็แอบส่อง    เฟซของตองแต่อ่านเฉยๆ ไม่อย่างนั้นก็ไม่รู้หรอกว่าพระอาจารย์จะสร้างหอเก็บน้ำ ถึงอุตส่าห์แบกร่างกายที่ยังเจ็บอยู่ไปถวายเงินถึงสำนักสงฆ์ ตรงนี้ผมเดานะแต่เดาจากสิ่งที่เห็นและคิดว่ามันน่าจะมาจากตรงนี้ ส่วนวันนี้ใจของกั้งนะอาจจะอยากเจออยู่แล้ว แต่ในเมื่ออีกฝ่ายหนึ่งอีกไม่เท่าไหร่ก็จะคลอดแล้ว คุยกันนานๆมันก็ไม่ดีเท่าไหร่ ต่อให้เข้มแข็งขนาดไหนมันก็หวั่นไหวบ้าง ถึงจะจากกันด้วยดีก็เถอะ แต่เรื่องที่เลิกกันลึกๆเราก็ไม่รู้ใช่ไหม”

โอพยักหน้าก่อนที่สามีของเธอจะพูดต่อ

“เราก็เห็นกันอยู่ว่าช่วงนั้นนะตองเศร้าขนาดไหน ไม่เหมือนกับตอนที่เลิกกับแฟนคนก่อน  พอไปปฏิบัติธรรมกลับมาก็ดูดีขึ้นแต่เราก็รู้สาเหตุกันดีว่ามาจากอะไร ทั้งเรื่องนิสัยที่เราสองคนก็เห็นกันอยู่แล้วว่าไม่ดีเท่าไหร่ คิดแต่ผลประโยชน์ของตัวเอง แถมติดพนันบอลอีกถ้าตองไม่ไปเที่ยวด้วยกันคงไม่รู้ กับกั้งนี่ดูออกเลยว่าไม่หายเศร้าสาเหตุที่เลิกกันเราก็ไม่รู้แน่ชัด ทั้งๆที่ตอนแรกก็เราคิดกันคงไม่มีทางเลิกกันเพราะรักกันมาก แถมผู้ชายอย่างกั้งนั้นเพียบพร้อมไปทุกอย่าง เรื่องฐานะเราก็รู้ๆกันว่ากั้งมีเงินขนาดไหนได้มรดกจากลุงมาเท่าไหร่ ไม่รวมของปู่ที่ได้มาตอนก่อนไปสวีเดน ลองมาเทียบดูกับแฟนนี้ของตองต่อให้เป็นเจ้าของกิจการก็เทียบกั้งไม่ได้อยู่แล้วแถมที่โอเล่าเรื่องนาฬิการาคาเป็นสิบล้านนั่น ไม่รวมถึงรถที่สั่งซื้อแบบนำเข้า มันก็เห็นแล้วว่ากั้งรวยขนาดไหน”

โอพยักหน้าเห็นด้วยกับสิ่งที่สามีพูด

“ก็จริงอย่างที่พูดเมื่อกี้  กั้งเพียบพร้อมไปทุกอย่างแถมมีเงินมหาศาลแฟนของตองคนนี้เทียบไม่ติด แต่ตรงนี้มันประเด็นปลีกย่อยแต่ที่โอยังแปลกใจว่าเพราะอะไรตองถึงดูมีเยื่อใยกับกั้งอยู่มาก ยิ่งตอนที่ป้าใจบอกว่ากั้งยังไม่หายดี โอดูออกเลยนะมันแทบจะร้องไห้ออกมา ถ้ามันยังรักอยู่แล้วมันเลิกทำไม”

“ก็ใช่ยิ่งตอนที่กั้งไปสวีเดนเราก็ดูออกถึงตอนนั้นตองจะมีคนใหม่แล้ว แต่ก็ดูจะทำใจไม่ได้กับเรื่องที่กั้งไปทำงานที่นั่น ยิ่งตอนที่กั้งรถคว่ำเราก็เห็นกันอยู่แม้เจ้าตัวจะเก็บอาการไม่ให้สามีรู้แต่มาฟูมฟายกับเรา  และดีขึ้นทันทีพอกั้งโทรมาหา จนถึงวันนี้ มันพูดยากนะ ทั้งสองคนนั้นคงรู้แก่ใจกันดีว่าอะไรคืออะไร เราต่อให้สนิทกับตองขนาดไหนก็ไม่มีทางรู้ภายในใจของตอง ว่าคิดอะไร พูดง่ายๆ คนมันอยากเจอนะ ก็ต้องได้เจอ แม้จะเป็นช่วงสั้นๆก็ตามที ถ้าไม่คิดอะไรมากมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดที่คนที่รู้จักกันจะมาเจอกัน”

โอนั้นไม่ตอบอะไรแต่ความคิดนั้นคล้อยตามไปที่สามี มันก็จริงอยู่ที่ตองทำแบบนี้แล้วจิตใจคงจะดีขึ้น เหมือนกับตองที่ระหว่างขับรถได้หวนคิดไปถึงตอนความรักที่หวานชื่นของเธอกับกั้ง ครั้งแรกของทั้งคู่ที่ไปเที่ยวด้วยกันคือภูเก็ตถึงตองจะมีความหลังกับที่นั่น แต่ครั้งนี้เธอมั่นใจว่ามันต้องไม่เหมือนครั้งที่แล้ว และเป็นไปอย่างที่เธอคิดเวลา 5คืนที่พักอยู่ด้วยกันมันเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันนานขนาดนี้ที่ผ่านๆมาอย่างมากจะอยู่ด้วยกันเพียง 2 วัน และกั้งไม่ทำให้เธอผิดหวัง

ตองหวนคิดไปถึงในวันที่ 2 ช่วงสายๆหลังจากที่ตอนเช้าเธอกับกั้งตองพากันไปเดินเล่นที่ริมชายหาดก่อนจะกลับมาทานอาหารเช้าที่ห้องพัก ทั้งคู่มาพักที่พลูวิลล่าหรูริมทะเล ระหว่างที่ทานอาหารเช้ากันที่ริมสระส่วนตัว เท้าของตองไปเกี่ยวกับเท้าของกั้งด้วยความตั้งใจแล้วเธอเป็นคนพูดขึ้นมา

“กั้งเดี๋ยวเราว่ายน้ำกันก่อนนะสายๆค่อยออกไปข้างนอกกัน”

“ว่ายอย่างเดียวหรือไง”

กั้งถามพร้อมกับมือที่เริ่มลูบคลำไปตามเรียวขาของตอง

“บ้านะกั้ง สว่างขนาดนี้ใครจะกล้า เมื่อคืนตองยังกลัวเลยว่าจะมีใครมาเห็นหรือเปล่า”

กั้งหัวเราะเบาๆพร้อมกับมือที่เลื่อนมาสูงขึ้นโดยที่เจ้าของไม่ห้ามปรามแถมอ้าขาออกอีกด้วย มันไม่แปลกเพราะตองชอบการสัมผัสแบบนี้ ในที่ลับตาหรือภายในรถที่หลายครั้งเรือนร่างของเธอถูกกั้งลูบคลำสัมผัสโดยเฉพาะตรงหน้าอกอันอวบอิ่มหรือโคกหีที่กั้งลูบคลำเธอเป็นประจำ บางครั้งเธอเป็นฝ่ายเริ่มก่อนด้วยและมันมักจะจบด้วยบทรักที่เร่าร้อนของเธอกับกั้งแทบทุกครั้ง    ยิ่งเมื่อคืนนี้ช่วงดึกสระว่ายน้ำแห่งนี้เป็นสังเวียนรักของทั้งคู่มาแล้ว และมันสร้างความตื่นเต้นให้กับตองอย่างมากที่มีเซ็กในที่กลางแจ้งแถมในสระว่ายด้วย แต่มันไม่ใช่เซ็กครั้งของทั้งคู่ที่อยู่นอกห้องพักหรือบ้าน เพราะทั้งคู่เคยมีเซ็กกันในรถมาแล้ว เรียกว่าเซ็กของเธอกับกั้งนั้นไปกันด้วยดี หลังจากที่เธอปล่อยให้กั้งลูบคลำตรงเป้ากางเกงขาสั้นอยู่ครู่หนึ่งตองได้ชวนกั้งเข้าไปในห้องเพื่อเปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำ ชุดที่ตองใส่นั้นเป็นทูพีชสีดำ ที่ด้านหลังเป็นสายเส้นเล็กที่พาดผ่านร่องก้น ทำให้โชว์ความขาวของก้อนเนื้อทั้งสองข้างได้อย่างเด่นชัด เธอเดินมาที่สระก่อนจะยืนบิดตัวไปมาแล้วมาบอกกั้ง ที่ยืนรอเธออยู่ริมสระ

“กั้งถ่ายรูปให้ตองหน่อยสิ”

“ชุดมันโป๊นะ”

“ไม่ต้องหวงหรอกน่า ตองไม่โพสต์ลงเฟซหรอกแค่อยากเก็บไว้ดูนะ”

เธอตอบแฟนด้วยเสียงหัวเราะ และกั้งยอมทำตามเดินกลับไปหยิบโทรศัพท์ที่โต๊ะทานข้าวแล้วมาบันทึกภาพแฟนสาวในชุดว่ายน้ำ และหลายภาพกั้งเน้นถ่ายไปตรงสะโพกที่ขาวโพลนของแฟนสาว ซึ่งตนเองนั้นทะลวงมาไม่รู้กี่ครั้งแล้ว ตองโพสท่าให้กั้งถ่ายร่วม 50รูปซึ่งการโพสท่ามันไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเธอเพราะตองเองก็วนเวียนอยู่ในวงการนางแบบพริตตี้มานานถึงจะไม่ได้เป็นแต่ก็รู้วิธีการโพสอย่างดี

 ก่อนหน้าที่จะให้กั้งถ่ายรูปให้ตรงริมสระ ตองนั้นถ่ายรูปตัวเองให้ห้องพักมาแล้วก่อนจะเดินออกมาด้านนอก หลังจากที่เธอให้กั้งบันทึกภาพจนพอใจแล้ว ทั้งคู่ต่างลงไปว่ายน้ำแต่คราวนี้เป็นการว่ายน้ำอย่าจริงจังของทั้งคู่ จนแดดเริ่มแรงตองได้ขึ้นไปอาบน้ำก่อน ปล่อยให้กั้งว่ายน้ำอยู่คนเดียว จนเธอออกมาจากห้องน้ำ ตองที่ใส่ชุดคลุมนั้นเดินออกมาและเห็นกั้งนุ่งผ้าเช็ดตัวนอนคว่ำอยู่บนเตียง เธอมองไปที่ผิวกายของกั้งด้วยความอิจฉาที่ผิวของกั้งนั้นละเอียดจริงๆ ถึงเธอจะใช้เครื่องบำรุงผิวหลายขนาดรวมทั้งเสียเงินไปหาหมอไม่รู้เท่าไหร่เพื่อให้ผิวพรรณนั้นดูดีแต่ยังสู้กั้งไม่ได้ เธอรู้ดีว่าอายุเริ่มเยอะขึ้นเธอก็ต้องดูแลตัวเองให้มากผิดกับอีกฝ่ายที่ไม่สนใจในเรื่องนี้แต่ยังดูดี กั้งนั้นอายุน้อยกว่าเธอเกือบปี  เธอยิ้มออกมาก่อนจะถอดเสื้อคลุมให้กองอยู่บนพื้นห้อง แล้วเดินเปลือยกายขึ้นไปบนเตียงพร้อมกระตุกผ้าเช็ดตัวที่กั้งสวมอยู่ออกโยนไปข้างเตียง ก่อนที่ตองจะล้มตัวไปนอนทับบนตัวกั้งพร้อมหอมไปที่แก้มเบาๆ

“หลับหรือเปล่าคะกั้ง”

“ไม่หลับแค่พักตา”

“งั้นมองกล้องหน่อย”

ระหว่างที่พูดเธอเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์ของเธอที่วางอบู่บนโต๊ะข้างหัวเตียงแล้วถ่ายเซลฟี่คู่กับกั้ง ภาพที่ออกมานั้นเห็นเฉพาะท่อนบนของทั้งพร้อมรอยยิ้มอย่างมีความสุขของทั้งคู่แต่จุดเด่นของภาพคือนมที่อวบอิ่มของตองนั้นทาบอยู่บนแผ่นหลังของกั้งและเบียดทะลักออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน  มันเป็นภาพที่ดูดีอย่างมาก และมันทำให้ตองเกิดอยากถ่ายภาพแนวเซ็กซี่กึ่งเปลือยขึ้นมา โดยขอให้กั้งถ่ายให้จากตอนแรกที่กั้งดูจะไม่ค่อยเต็มใจ แต่พอแฟนสาวบอกว่าถ่ายเก็บไว้เพื่อดูหุ่นเหมือนตอนที่ให้กั้งถ่ายรูปเธอในชุดบิกินี่ก่อนลงไปว่ายน้ำ กั้งจึงยอมทำตาม เริ่มจากภาพที่เตองนั่งอยู่บนเตียงเห็นแต่แผ่นหลังที่ขาวโพลนไล่มาถึงก้นที่เปลือยเปล่า  ตามด้วยภาพที่ถ่ายด้านข้างตองแต่เอาผ้าห่มมาปิดตรงทรวงอก เหมือนก่อนที่จะว่ายน้ำเธอเป็นคนโพสท่าเองโดยมีเพียงผ้าห่มที่ปกปิดร่างกายเท่านั้น โดยกั้งทำหน้าที่เป็นตากล้องซึ่งคราวนี้ถ่ายไปร่วมๆ 30รูป ก่อนที่จะเปลี่ยนไปในห้องน้ำ ซึ่งใช้เวลาอยู่นานกว่าน้ำจะเต็มอ่างพร้อมกับกั้งที่ผสมสบู่ลงไปจนฟองเต็มอ่างน้ำ ตองนั้นเปลือยกายลงไปในอ่าง ก่อนจะโพสท่าให้กั้งถ่ายมีทั้งเห็นแผ่นหลังหรือไม่ก็มือที่ปิดทรวง และกั้งนั้นที่เปลือยกายเหมือนกัน จนเธอสังเกตเห็นควยของฝ่ายชายเริ่มแข็งตัวจึงแกล้งยั่วด้วยโพสท่าเซ็กซี่   ทำให้กั้งทนไม่ไหว วางโทรศัพท์ลงแล้วก้าวเข้ามาอยู่ในอ่างน้ำแล้วซุกหน้าไปที่ทรวงอกอันอวบอิ่ม

“อุ๋ยกั้งไม่เอา ตองขอถ่ายรูปก่อนสิ”

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 27, 2021, 02:08:31 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ mspeed

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3221
 • 528
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 27, 2021, 01:56:41 pm »
นั่นสินะครับ เพราะอะไรถึงต่างคนต่างเดินกันแบบนี้ล่ะเนี่ย

*

ออฟไลน์ Sak2563

 • Senior Member
 • ****
 • 785
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 27, 2021, 02:04:38 pm »
แล้วทั้งคู่เลิกกับเพราะสาเหตุใด

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2793
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 27, 2021, 02:10:54 pm »
ยังมีความห่วงหา ซึ่งกันและกันนะครับ อยากให้อยู่กัน 3 คนเลย

*

ออฟไลน์ kopae

 • Full Member
 • **
 • 114
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 27, 2021, 02:15:00 pm »
อยากรู้สาเหตุว่าทำไมถึงแยกกัน

*

ออฟไลน์ Nuum123

 • Junior Member
 • ***
 • 512
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 27, 2021, 02:15:57 pm »
เหมือนยังรักกัน แต่ทำไมเลิกกันนะ

*

ออนไลน์ ชายชรา

 • Senior Member
 • ****
 • 740
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 27, 2021, 02:32:30 pm »
ยิ่งอ่านยิ่งต้องติดตามความรักของกั้งกับตองทำไมถึงจบลงได้

*

ออฟไลน์ t2222t2000

 • Junior Member
 • ***
 • 335
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 27, 2021, 02:35:05 pm »
กั้งนี่โชคดีเรื่องผู้หญิงจังเลยนะ สาวตองและผองเพื่อนนี่ก็เป็นใจด้วยซะนี่

*

ออฟไลน์ xonly-402

 • Junior Member
 • ***
 • 398
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 27, 2021, 02:37:17 pm »
เนื้อเรื่องยาวมาก ละเอียดยิบ แต่ต้องมีสาเหตุที่ทำให้ไม่เข้าใจกัน

*

ออฟไลน์ chatjane4234

 • Gold Member
 • *****
 • 1147
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 27, 2021, 02:43:53 pm »
เลิกกันไปแล้ว แต่ต่างฝ่ายต่างโหยหายกันอยู่ ถึงจะไม่แสดงออก  อยากรู้สาเหตุที่ทำให้คนที่รักกันมากๆ ขนาดนี้ต้องเลิกกัน 

*

ออฟไลน์ xonly-1454

 • Veteran Member
 • ******
 • 1584
 • 1177
 • ห้วยขวาง  กทม.
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 27, 2021, 03:04:59 pm »
ลุ้นทุกวันว่าเมื่อไหร่ใครจะเปิดเผยซักทีถึงสาเหตุที่ตองเลิกกะกั้ง

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3057
 • 996
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 27, 2021, 03:05:35 pm »
อยากรู้จริง ๆ เพราะอะไรถึงเลิกกันนะเนี่ย

*

ออฟไลน์ Sakoda

 • Junior Member
 • ***
 • 258
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 27, 2021, 03:07:59 pm »
ยิ่งอ่านยิ่งอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น^_^

*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2309
 • 999
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 27, 2021, 03:27:17 pm »
อะไรหนอที่ทำให้กั้งกับตองเลิกกัน  หรือเพราะความเข้าใจผิด

*

ออฟไลน์ btr12345

 • Senior Member
 • ****
 • 650
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 27, 2021, 03:30:48 pm »
สาเหตุที่เลิกกันนี่เดาไม่ออกเลยแฮะ เนื้อเรื่องชวนให้ติดตามมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ