เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 20 : เมาเหล้า...เมารัก pt3

โพลล์

หลังฉากย้ำรักกับน้องหมวย คุณอยากอ่านฉากไหนต่อ?

อดัม (ไม่ได้) คู่กับ น้องอีฟ - ฉากย้ำรักของลุงพลและน้องอีฟ
43 (28.9%)
มนุษย์ลุงสามพี - ฉาก 3P ระหว่างลุงพล VS พิมมี่ VS แนนนี่
106 (71.1%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 148

เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 20 : เมาเหล้า...เมารัก pt3

 • 191 ตอบ
 • 4193 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 414
 • 4655
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : มาแล้ว ๆ ก่อนอื่นต้องกราบขออภัยทุกท่านด้วยที่ผมห่างหายไปนาน ช่วงนี้ติดภารกิจที่ต่างจังหวัดเลยวุ่น ๆ อยู่ครับ บวกกับสถานการณ์ไม่สู้ดีจากไวรัสโควิด เลยทำให้ผมไม่ค่อยมีเวลาจะเขียนเท่าไร แต่ตอนนี้เริ่มมีเวลามากขึ้นละ

สำหรับฉากนี้ เป็นพาร์ทสุดท้ายของฉากหญิงรักหญิงระหว่างพิมมี่และแนนนี่ แต่ยังไม่จบนะครับ ยังมีฉากเก็บตกในตอนที่ 20.5 : รักนี่มันผิดคิว (หรือเปล่า?) จะเป็นฉากบทสรุปที่แท้จริงของพิมมี่และแนนนี่ โดยพิมมี่จะเริ่มเสนอหนทางรอดให้กับแนนนี่ที่จำเป็นต้องหาเงินก้อนโตไปให้พ่อแม่ที่ต่างจังหวัดใช้หนี้ ซึ่งหนทางรอดที่ว่าไม่ใช่ใครครับ ลุงพลนั่นเอง

และจากผลโหวต ที่ทุกคนอยากเห็นลุงพลกลับไปย้ำรักกับน้องหมวย ก็ตามนั้นครับ ตอนที่ 20.5 จะเป็นการเกริ่นนำถึงการกลับไปย้ำรักกับน้องหมวยของลุงพล มาลุนกันว่าลุงพลและน้องหมวยจะลงเอยกันยังไง น้องหมวยจะรอดจากการถูกคลุมถุงชนกับหนุ่มฮ่องกงหรือไม่ต้องติดตาม


#########################

ความเดิมตอนที่แล้ว...

https://xonly8.com/index.php?topic=241493.0

“เดี๋ยวเราลองตีฉิ่งกันนะแนน…” พิมมี่ที่ตอนนี้อารมณ์เตลิดไปไกลเอ่ยปากขอพริตตี้สาว พร้อมกับแสดงมือสาธิตวิธีการเล่นท่าตีฉิ่ง ด้วยการเอามือทั้งสองข้างทำเป็นรูปกรรไกรไขว้กันเป็นการสาธิต

“แบบนี้เหรอ?” แนนนี่ที่ได้พักฟื้นไปแล้ว ถ่างขาอ้าซ่า เพื่อเปิดทางให้คนร่างอวบจากโคราชแทรกเข้ามาตรงกลาง เพื่อให้จุดที่เปราะบางที่สุดของสองสาวได้สัมผัสกัน “อุ้ยย!!!”

“อุ้ยอะไรอ่ะแนน?” พิมพาภรณ์อมยิ้ม ขณะกำลังประกบหอยกับแนนนี่ ที่อ้าขาอล่างฉ่างรอไว้ก่อนแล้ว “เหนอะหนะจัง…”

“อือออ…” พริตตี้สาวร้องครางในลำคอก่อนหลับตาพริ้ม กลีบสาวของเธอและพิมมี่ต่างฝ่ายต่างเปียกชื้นไปด้วยสารคัดหลั่ง กลีบดอกไม้ของสองสาวบดเบียดกันจนเกิดเสียงเจ๊าะแจ๊ะคลอไปพร้อม ๆ กับเสียงครางของสองสาวที่กำลังเพลิดเพลินกับบทเพลงรักดนตรีไทยแสนหวาน “แบบนี้เหรอที่เขาเรียกว่าตีฉิ่งอ่ะพิม?”“ใช่…แบบนี้แหละ…อูยยยย” พิมมี่ที่แทรกอยู่ตรงกลางระหว่างขาของแนนนี่ครางออกมา “น้ำเยอะมากเลยอ่ะ ดูซิ….”

“อือออ…รู้สึกว่าตัวเองทะลึ่งยังไงไม่รู้แหะ” พริตตี้สาวแอบขำ เมื่อเหลือบไปเห็นสารคัดหลั่งเหนียว ๆ ยืดติดเป็นพังผืดระหว่างหอยของเธอและอีกฝ่าย พอเห็นแบบนี้ สาวร้อนรักจากเมืองโคราชเลยกดทับและบดเบียดกลีบสาวของเธอบดเบียดกับกลีบสาวของนริศราจนอีกฝ่ายร้องคราง “อืออออ…”

“นี่เป็นครั้งแรกของเราเลยนะแนน ที่ได้มีอะไรกับผู้หญิงด้วยกัน” พิมมี่เอ่ยปากด้วยใบหน้าแดงก่ำ

“จริงเหรอ?” นริศราแทบไม่อยากเชื่อในสิ่งที่ได้ยิน เพราะพิมมี่ดูช่ำชองมาก

“จริงซิ…อืออออ” พิมพาภรณ์เอื้อมมือจับต้นขาของนริศราเพื่อใช้เป็นที่ยึด “เอาหอยมาบดกันแบบนี้ก็เสียวไปอีกแบบนะ…อืออออ”

“อ่ะ…จริงด้วย…อูยยยย” แนนนี่ที่ยังเป็นมือใหม่เรื่องเพศพยักหน้าเห็นด้วย จนทำให้พิมมี่ร่นคิ้วและหลุดหัวเราะออกมา “หัวเราะอะไรเหรอพิม?”

“ก็สงสัยอ่ะ ว่าทำไมผู้หญิงสวย ๆ และเอ็กซ์แตกแบบแนนนี่ยังซิงได้ยังไง?” สาวร้อนรักจากเมืองโคราชหลุดปากออกมา ทำเอาสาวสวยจากเมืองขอนแก่นยิ้มขำ

“ก็ไม่รู้เหมือนกัน…” คนสวยจากเมืองโคราชตอบ “พอถึงเวลาจะเสียตัวให้ผู้ชายทีไร ก็มักมีเหตุให้พลาดตลอด สงสัยวาสนาของแนนจะได้แฟนเป็นผู้หญิงด้วยกันเนี่ยยย…”

พิมพาภรณ์หัวเราะคิกคัก แต่สายตาของเธอยังจ้องมองพื้นที่เปราะบางตรงหว่างขา ที่ชุ่มฉ่ำและเหนอะหนะ คนช่ำชองกว่าเหลือบมองคนที่อ่อนประสบกว่าด้วยสายตาเย้ายวน พลางนึกถึงคำพูดที่อีกฝ่ายบอกว่าไม่เคยมีประสบการณ์ทางเพศกับผู้ชายและผู้หญิงมาก่อน ยิ่งทำให้เธอรู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษ ที่จะได้เป็นคนแรกที่เปิดซิงพริตตี้สาวคนสวยจากเมืองพล จังหวัดขอนแก่นคนนี้“อือออ….” นริศราร้องครางเสียงหลงขณะกำลังถูกพิมพาภรณ์บดเบียดกลีบดอกไม้ที่เปียกแฉะเบื้องล่าง พริตตี้สาวรับรู้ถึงความเสียวปนจั๊กกะจี้ ไหมพรมสีดำของนริศราจะดูอ่อนนุ่มกว่าของพิมพาภรณ์ที่ดูดกดำและแข็งกระด้างกว่า สองสาวต่างเพลิดเพลินไปกับภาพการบดเบียดของกลีบเนื้อที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักที่หลั่งออกมาจากถ้ำสาว และภาพของไหมพรมสีดำขลับตรงเนินหัวหน่าวของทั้งสองสาวที่เปียกชุ่มและเชื่อมติดกันด้วยสารคัดหลั่งแห่งกิจกรรมรัก

“อูยยย…เสียวดีเหมือนกันแหะ” พิมมี่ร้องซี้ดด้วยความสยิว ก่อนเอื้อมมือแหวกกลีบเนื้อของตัวเองเพื่อให้ติ่งสยิวบดบี้กับเนินสาวของพริตตี้สาวคู่ขาได้มากขึ้น “อ๊า!!!! เสียวเหมือนกันแหะ แนน แนนลองแหวกหอยเอาเม็ดแตดมาบดกันดูซิ!!!”

“อืออ…” นริศราถึงกับหลุดขำกับคำพูดตรง ๆ ไม่มีอ้อมค้อมของพิมพาภรณ์ ที่เรียกได้ว่าเสียวก็บอกว่าเสียว พริตตี้สาวใช้มือแหวกกลีบเนื้อของตัวเอง จนเผยให้เห็นเม็ดแตดสีชมพู แล้วสองสาวก็ชนหอย บดแตดกันอย่างเมามันส์ “อ๊า!!!!”

“แนนจ๋า…..” พิมมี่แอ่นตัวขึ้นมาดึงร่างของแนนนี่มาโอบกอดและดูดปากอย่างดูดดื่ม ตอนนี้เรียกได้ว่าทั้งปากบนและปากล่างของสองสาวเปียกเยิ้ม หน้าอกหน้าใจของสองสาวบดเบียดกันจนยอดปลายถันแข็งชูชันเป็นไต “อ๊า!!!!!”

“แฮ่ก…แฮ่ก…แฮ่ก…” นริศราที่แม้ยังสดใหม่กับเกมกาม แต่เธอเองก็เรียนรู้ศาสตร์แห่งกามารมณ์ได้อย่างรวดเร็ว พริตตี้สาวร่อนเอวและส่ายสะโพกสู้คนร่างอวบจากดินแดนที่ราบสูงโคราช จนเนินหัวหน่าวและกลีบหอยของสองสาวแทบติดเป็นเนื้อเดียวกัน“อืออ….เสียวจัง…” สาวร้อนรักจากเมืองโคราชประกบปากดูดลิ้นพริตตี้สาวจากเมืองขอนแก่นที่เคยเป็นคู่ปรับเก่าอย่างดูดดื่ม ลืมไปแล้วว่าครั้งหนึ่งทั้งคู่เคยเกลียดกันเพราะเรื่องผู้ชายเสียสนิท “แนน…แนนชอบไหมอ่ะ?”

“อือ…ชอบ…” พริตตี้สาวตอบน้ำเสียงกระเส่า “พึ่งรู้ว่ามีอะไรกับผู้หญิงด้วยกันมันฟินน์ขนาดนี้ อ๊าย!!!!”

นริศราตกใจที่อยู่ดี ๆ ก็ถูกพิมพาภรณ์ผลักลงไปนอนราบบนพื้น คนร้อนวิชาจากเมืองโคราชดึงขาซ้ายของพริตตี้สาวขึ้นมาพาดบ่า แล้วจัดแจงแทรกตัวเองเข้าไปอยู่ตรงกลาง เพื่อให้เนินเนื้อสาวที่กำลังเปียกแฉะ ชุ่มฉ่ำ และร้อนฉ่าได้บดเบียดกันอย่างใกล้ชิด

“เดี๋ยวแนนจะชอบมากกว่านี้ คอยดูละกัน!!!” พิมมี่หรี่ตามองพริตตี้สาวด้วยท่าทางเจ้าเล่ห์ ก่อนใช้มือเสยปอยผมไว้ด้านหลัง จนเผยให้เห็นทรวงอกขนาด 34 นิ้ว และหน้าท้องที่แขม่วเป็นลอนคลื่นด้วยความสยิว “อืออออ…”

“อ๊า…ดี…ดีจัง…อือออ” พริตตี้สาวที่นอนอยู่ด้านล่างร้องครางเสียงหลงเมื่อถูกสาวโคราชบดหอยจากด้านบน พื้นที่เปราะบางและหน้าขาของสองสาวตอนนี้เรียกได้ว่าเปียกแฉะไปด้วยน้ำรักที่เหนียวเหนอะหนะ “อ๊ะ!!! อ๊ะ!! อ๊ะ!!!!”

“อูยยยยย….เสียว…เสียวหอยจนฉาไปหมดแล้ว…ซี้ดดดด!!!” พิมมี่ที่นั่งคร่อมอยู่ด้านบนซูดปากด้วยความมันส์ ไม่คิดเลยว่าการตีฉิ่งบดหอยมันจะมันส์ได้ถึงขนาดนี้ ที่ผ่านมาเธอเคยคิดว่าแท่งหรรษาของผู้ชายคือคำตอบสุดท้าย แต่ครั้งนี้ เธอได้เรียนรู้แล้วว่าการเอาหอยมาบดหอยก็เสียวไปอีกแบบ เพียงแต่ เธอยังคิดว่าแท่งเนื้อของบุรุษเพศมันเติมเต็มรสรักทางกายภาพได้มากกว่า และเธอก็ไม่คิดที่จะเปลี่ยนรสนิยมเป็นเลสเบี้ยนด้วย แต่ที่หันมาตีฉิ่งกับแนนนี่ ส่วนหนึ่งเพราะเมา และต่างฝ่ายต่างมีปัญหาหนักอกหนักใจ บวกอารมณ์มันพาไป สองสาวอดีตคู่ปรับถึงเลยเถิดมาไกลได้ขนาดนี้

“อ๊า!!!! จะแตกแล้ว!!! จะแตกแล้ว!!!” เสียงเจ๊าะแจ๊ะดังขึ้นจากจังหวะลีลารักดนตรีไทยของสองสาว พิมมี่โอบกอดขาของแนนนี่พร้อมกับบดและร่อนเอวอย่างคล่องแคล่ว จนพริตตี้สาวผู้อ่อนประสบการณ์ที่นอนอยู่ด้านล่างร้องครางเสียงหลง “อ๊า!!!!!”

มีหรือที่เครื่องจักรเซ็กส์สังหารอย่างพิมพาภรณ์จะใจอ่อน คนร้อนรักจากดินแดนที่ราบสูงเหมือนตั้งใจกลั่นแกล้งพริตตี้สาวอดีตคู่ปรับเก่าด้วยการบดคลึงหอยจนอีกฝ่ายกระตุกตัวเกร็งอย่างรุนแรง

“ว๊ายยย!!! แนนน้ำแตกเหรอเนี่ย!!!” พิมพาภรณ์ถึงกับตกใจ เมื่อเห็นนริศรากำลังน้ำแตกเยิ้มออกมาเรี่ยราดระหว่างที่กำลังถูกบดหอย

“อือออ…กลั่นไม่ไหวอ่ะ…น่าอายจัง!!!” นริศราถึงจะเป็นสาวมั่นยังไง แต่พอเจอเรื่องน่าอายแบบนี้ พริตตี้สาวคนสวยก็ต้องมีเสียอาการกันบ้าง ด้วยเหตุนี้เอง เธอเลยรีบหยิบผ้าห่มขึ้นมาปิดหน้าปิดตาแก้เขิน แล้วปล่อยเลยตามเลยกับสิ่งที่เกิดขึ้น

“เสร็จเร็วไปไหมอ่ะแนน!!!” พิมมี่ถึงกับประท้วง “น้ำแตกไปสองน้ำแล้ว แต่พิมยังไม่เสร็จเลยนะ อย่าพึ่งหนีไปนอนซิ!!!”

“อือ!!! ขอพักก่อนได้ไหม!!” นริศรารีบเปิดผ้าห่มออกมาตอบโต้พิมพาภรณ์

“แน่นะ…” พิมมี่หรี่ตามองแนนนี่ด้วยความเจ้าเล่ห์ ดูเหมือนว่าคนร่างอวบจะมีแผนการณ์อะไรบางอย่างอยู่ในหัว

……………………………………..

หลังจากแนนนี่พักเหนื่อยมาได้สักพัก พิมมี่ก็ได้สอนให้แนนนี่ พริตตี้สาวได้ลองเลียหอยของเธอดูบ้าง โดยเป็นพิมมี่ได้ใช้หมอนหนุนหลังแล้วนอนพิง ก่อนแหวกขาอ้าซาโชว์ความลับของสตรีเพศให้อดีตคู่ปรับเก่าได้เชยชม

“อือออ…แบบนั้นแหละ…ดีมาก…” พิมมี่เชิดหน้าด้วยความเสียว ขณะกำลังถูกแนนนี่กำลังละเลียดรสชาติแห่งสตรีเพศของเธอ “อ๊า!!!”

“อือออ….” ขณะเดียวกัน แนนนี่เองก็กำลังเพลิดเพลินไปกับการใช้ลิ้นจี่หน้าหอของพิมพาภรณ์ พริตตี้สาวทิ้งตัวนอนคว่ำ แทรกตัวอยู่ตรงกลาง พร้อมกับละเลียดรสชาติความเป็นหญิงของพิมมี่อย่างเอร็ดอร่อย จนปากของเธอเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำรักที่หลั่งออกมาจากถ้ำสาวของอีกฝ่าย “หอยของพิมหวานอ่ะ…”

“หึ…” พอได้ยินแบบนี้ คนร่างอวบถึงกับแสยะยิ้มด้วยความพึงพอใจ ก่อนเอื้อมมือกดศีรษะของแนนนี่ให้แนบแน่นกับอวัยวะเพศของเธอ“อือออ….” ใบหน้าของนริศราแนบติดกับกลีบหอยของพิมพาภรณ์ แต่เธอไม่ได้รู้สึกรังเกียจอะไรเลย กลับกัน เธอกลับรู้สึกเหมือนได้รับการเติมเต็มและหิวกระหายในรสรักกามารมณ์มากขึ้น

“อ๊า!!! แนนนนน…มันดีมากเลยอ่ะ…อูยยยยยย!!!!” คนร้อนรักจากเมืองโคราชเชิดหน้า หลับตาพริ้มและยิ้มหวานอ้าปากกว้างด้วยความรู้สึกถึงการถูกเติมเต็มด้วยปลายลิ้นของพริตตี้สาวจากเมืองขอนแก่น ไม่คิดมาก่อนเลยว่าเวลาถูกผู้หญิงด้วยกันเลียหอยมันจะเสียว เพราะปกติแล้วมีแค่ลุงพลเท่านั้นที่กล้าเอาลิ้นจี่หน้าหอเธอแบบนี้ “อ๊ะ!! อ๊ะ!!! อ๊ะ!!! แตกแล้ว!! แตกแล้ววว!!!!”

ร่างของพิมพาภรณ์กระตุกเกร็งด้วยความเสียว พร้อมกับหลั่งน้ำเสาวรสรดใส่ปากของนริศรา นักเรียนเกมรักคนใหม่ที่อารมณ์เตลิดไปไกลจนไม่คิดถอยหนี ยอมปล่อยให้พิมมี่รดน้ำรักหลั่งใส่หน้า

“เสร็จแล้วเหรอพิม…” ว่าแล้วพริตตี้สาวก็ลุกขึ้นนั่งพับเพียบในสภาพเปลือยเปล่า ใบหน้าของเธอเปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักของอีกฝ่าย “น้ำเยอะเหมือนกันนะเราเนี่ย…”

“แนน!!!! ทำอะไรของแนนอ่ะ!!!” พอเห็นแนนนี่เอามือปาดคราบน้ำรักใส่ปาก “มันสกปรกนะ!!!”

“ไม่เห็นเป็นไรเลย…” แนนนี่ดูดนิ้วที่เปรอะไปด้วยน้ำกามที่หลั่งออกมาจากถ้ำสาวของพิมมี่อย่างเอร็ดอร่อย “ทีพิมยังกินน้ำของแนนได้ แนนก็อยากกินน้ำของพิมเหมือนกัน แฟร์ ๆ ไง”

“แหมมม ปากหวานจัง…” สาวร้อนรักจากเมืองโคราชดึงนิ้วของพริตตี้สาวมาดูด สองสาวมองตากันหวานเยิ้ม ก่อนที่ทั้งสองสาวจะเริ่มบรรเลงเกมรักในยกใหม่

แนนนี่น้ำแตกไปสองรอบ ส่วนพิมมี่น้ำแตกไปหนึ่งรอบ แต่ดูเหมือนว่ามันยังไม่เติมเต็มสำหรับสองสาว ที่ต่างฝ่ายต่างต้องการตักตวงความสุขบนเรือนร่างของกันและกันตลอดทั้งคืนนี้“แนน…เดี๋ยวแนนนอนคว่ำนะ” พิมมี่นึกไอเดียอะไรบางอย่างออก เลยโน้มตัวไปหยิบหมอนตรงหัวเตียงมาวางไว้ตรงกลางเตียง “แนนนอนทับหมอนนี่นะ”

“แบบนี้เหรอ?” พริตตี้สาวทำตามอย่างว่าง่าย นริศรานอนทับหมอนจนทำให้สะโพกของเธอแอ่นขึ้น “ว๊าย!!! รู้สึกลามกจังเลยอ่ะ มานอนแอ่นตูดแบบนี้!!!”

“ตูดแนนสวยออก” พิมพาภรณ์หัวเราะคิกคัก ก่อนใช้มือบีบนวดบั้นท้ายกลมกลึงและขาวเนียน ก่อนใช้ฝ่ามือตบดังเพี๊ยะด้วยความมั่นเขี้ยวพริตตี้สาวคนสวย

“อือออ!!!! แกล้งกันนะพิม!!!” นริศราส่ายบั้นท้ายยั่วยวนคนร่างอวบที่นั่งอยู่ด้านบน ก่อนที่สายตาของพริตตี้สาวจะเบิกโพล่งด้วยความตกใจ เมื่อคนที่เจนจัดในเกมรักจะโน้มตัวลงมาประทับรอยจูบบนแก้มก้นของเธออย่างไม่รังเกียจ “อือออ!!!! มันสกปรกนะพิม”

“เหรอ? แล้วไงอ่ะ?” แม่เสือสาวหรี่ตามองพริตตี้ผู้อ่อนประสบการณ์ด้วยสายตาเจ้าเล่ห์ ก่อนอ้าปากแลบลิ้นตวัดเลียบั้นท้ายอวบอัด เลี้ยวขึ้นไปตรงร่องก้น แล้วลากยาวขึ้นไปตามแนวกระดูกสันหลัง จนถึงท้ายทายของคนร่างเพรียวกว่า “ชอบไหมแบบนี้?”

“อือออ!!! ขนลุกเลยอ่ะพิม!!!” นริศราหัวเราะคิกคักด้วยความเสียวปนสยิว “อร๊าย!!! คนขี้แกล้ง!!!”

พิมมี่ใช้มือแหวกปอยผมของแนนนี่ จนเผยให้เห็นใบหูสวยได้รูป คนร้อนรักจากเมืองโคราชรู้สึกหมั่นเคี้ยวอย่างบอกไม่ถูก ก็เลยอ้าปากร้อน ๆ งับติ่งหูของพริตตี้สาวคนสวยเบา ๆ จนอีกฝ่ายร้องครางเสียงหวานด้วยความสยิว

“เดี๋ยวจะมีอะไรที่สนุกกว่านี้…” คนร่างอวบกระซิบข้างหูคนสวยจากเมืองขอนแก่น ก่อนเอื้อมมือลงไปบีบก้นคนที่นอนคว่ำกับเตียงด้วยความหมั่นเขี้ยว “อ้าขากว้าง ๆ นะแนน เดี๋ยวแนนจะชอบมันแน่…”

“อืออ…” นริศราร้องครางในลำคอ ก่อนที่จะถูกพิมพาภรณ์ใช้มือแหวกขาอ่อนจนเผยให้เห็นพื้นที่ลับของสตรีเพศ “น่าอายจัง…”

“ไม่เห็นต้องอายเลย…” คนร้อนรักจากดินแดนที่ราบสูงโคราชยิ้ม “ของแนนสวยออก น่ากินจัง…”“อร๊ายย!!!” สาวสวยนักสู้ชีวิตจากเมืองพลถึงกับร้องคราง เมื่อถูกคนร้อนรักกำลังใช้มือบีบแก้มก้น ก่อนแหวกออกจนเผยให้เห็นรูบุ๋มสีน้ำตาลอ่อนน่ารักที่กำลังขมิบด้วยความสยิว “อย่าซิพิม!!! แนนอาย!!!”

“อือออ!!!! จะอายทำไมละ!!!” พิมมี่หัวเราะคิกคักอย่างอารมณ์ดี เมื่อได้เห็นแนนนี่กำลังเสียอาการอย่างหนัก จนต้องรีบเอามือมาปิดบั้นท้าย “เราเห็นกันจนจะถึงไส้ถึงพุงแบบนี้แล้ว ยังจะอายอะไรอีกละแนน?”

“อืออออ ก็คนมันยังไม่ชินอ่ะพิม ให้ดูหอยยังพอทน แต่มาแหวกก้นดูรูตูดนี่มันยังไงไม่รู้อ่ะ!!!” แนนนี่ยังเอามือปิดบั้นท้ายอยู่ด้วยความเขิน

“ไม่ต้องอายหรอกพิม…” พิมมี่ยิ้มที่มุมปาก ก่อนพยายามดึงมือของอีกคนที่ยังมีอาการอิดออดอยู่ “ขอดูตูดดูแตดแนนหน่อยนะ”

“อือออ…ลามก!!” พริตตี้สาวหลุดขำออกมาจนได้ “มาตูดมาแตดอะไรของพิมเนี่ย!!!”

ถึงปากจะบ่นไปแบบนั้น แต่สุดท้าย แม่กวางน้อยจากเมืองขอนแก่นก็ยินยอมปล่อยตัวปล่อยใจให้แม่เสือสาวร้อนรักอย่างพิมพาภรณ์ได้สำรวจพื้นที่ตรงร่องหว่างขาของเธอตามอำเภอใจ นริศรารู้สึกวาบหวิวอย่างประหลาดเมื่อถูกคนอีกคนกำลังใช้มือแหวกแก้มก้น จนเผยให้เห็นกลีบเนื้อสาวและรูหูรูดสีน้ำตาลอ่อนอย่างชัดเจน

“หอยสวยมากเลยอ่ะ แคมปิดสนิท เชื่อแล้วว่าไม่เคยจริง ๆ” คนร่างอวบเอ่ยปากชมอีกฝ่ายจนอมยิ้มด้วยความเขิน ก่อนที่จะทำในสิ่งที่ไม่คาดคิด ด้วยการโน้มตัวลงไปตวัดลิ้นเลียแคมเนื้อนั้น จนคนอีกคนร้องครางเสียงหวาน

“อ๊า!!! พิมก็!!! อือออ!!!” นริศราถึงกับสั่นสะท้าน เมื่อถูกปลายลิ้นของพิมพาภรณ์ตวัดเลียลากจากกลีบหอยขึ้นมาจนถูกรูก้น สาวหื่นจากเมืองโคราชไม่ได้เจอกับลุงพลมานานหลายวัน ก็เลยของขาด พอสมโอกาสก็ได้มาเจอกับแนนนี่ เมื่อต่างฝ่ายต่างกำลังอารมณ์เปลี่ยว ก็เลยนึกอยากเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการหันมาเล่นดนตรีไทย เพียงแต่น่าแปลกใจสักหน่อย เมื่อภายหลังได้รู้ว่าพริตตี้สาวอย่างนริศรายังไม่เคยมีประสบการณ์ทางเพศมาก่อน

“อือออ!!!! แพล๊บ!!!! จ๊วบบบ!!!” พิมมี่ตวัดลิ้นเลียสลับขึ้นลงระหว่างกลีบหอยและรูก้นจนเปียกแฉะ คนร่างอวบใช้มือแหวกแคมสาวจนเผยให้เห็นพังผืดเนื้ออ่อนสีชมพูสดที่เต้นตอดเป็นระยะ ก่อนเอื้อนเอ่ยคำพูดบางอย่างให้คนที่นอนคว่ำได้รับรู้ “แนน…”

“อะไร…” นริศราครางกระเส่า ชะเง้อมองพิมพาภรณ์ที่กำลังพรมจูบลงบนสะโพกพร้อมกับใช้มือบีบคลึงด้วยความกำหนัดอยู่

“ขอได้ไหม…” สาวร้อนรักจากเมืองโคราชทำตาปรือ ดูดนิ้วดังจ๊วบก่อนเอื้อนเอ่ยประโยคสำคัญออกมา “ขอพิมเป็นคนแรกของแนนได้ไหม?”

“มาถึงขั้นนี้แล้วจะมาขอทำไมละพิม…” แนนนี่ตอนนี้เองก็อารมณ์เตลิดไปไกลแล้ว “ค่อย ๆ ทำนะพิม แนนไม่เคย…”

พิมพาภรณ์ยิ้มที่มุมปาก ก่อนแหวกกลีบสาวของนริศราแล้วโน้มตัวลงไปตวัดลิ้นชิมรสชาติความเป็นหญิงของอีกฝ่ายจนหนำใจ ก่อนจัดแจงสอดใส่นิ้วกลางเข้าไปสำรวจภายในถ้ำสาวของสาวสวยนักสู้ชีวิตจากเมืองขอนแก่น

“อ๊ะ!!! อ๊ะ!!! อืออออออ” พริตตี้สาวร่นคิ้วปิดตาด้วยความเจ็บปนเสียว ขณะกำลังถูกสาวพิมสอดใส่นิ้วกลางเข้ามาภายในร่างกายของเธอ

“เจ็บเหรอแนน?” พิมพาภรณ์เอ่ยปากถามด้วยความเป็นห่วง

“นิดหน่อย…” นริศราตอบ “เชื่อยัง ว่าแนนไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายมาก่อนจริง ๆ”

“อืออ…เชื่อละ” พอได้ยินแบบนี้ พิมพาภรณ์ก็เลยโน้มศีรษะลงไปจูบบั้นท้ายของนริศราคนสวยเพื่อปลอบประโลม ก่อนค่อย ๆ ดึงนิ้วกลางเข้าออกถ้ำสาวของนริศราอย่างช้า ๆ

“อ่าห์…ซี้ดดดดด” พริตตี้สาวร่นคิ้วหลับตาร้องซี้ดด้วยความเจ็บปนสยิว ดูเหมือนว่าประสบการณ์เสียวครั้งแรกของเธอจะไม่ได้เจ็บปวดมากอย่างที่คิด นริศรายิ้มหวาน ก่อนชะเง้อหันกลับไปมองพิมพาภรณ์ที่ประจำการอยู่ด้านหลัง

“ชอบไหมแนน?” คนร่างอวบเอ่ยปากถามอีกฝ่ายด้วยน้ำเสียงกระเซ่า

“ชอบซิ…” คนสู้ชีวิตจากเมืองขอนแก่นตอบ “ชอบมากเลยอ่ะ มันดีแบบนี้เองเหรอเซ็กส์ ว่าแต่พิม เวลาทำกับผู้ชายจริง ๆ มันจะดีแบบนี้ไหม?”

“ครั้งแรกของพิมกับผู้ชายก็เกือบตาย!!!” พิมมี่บ่นอุบ “เจ็บมาก นอนซมเพราะพิษไข้ไปหลายวัน แต่หลังจากนั้นก็โอเคละ เวลาได้ขึ้นควบผู้ชายด้านบนแล้วมันเสียวสะใจดี แต่ผู้ชายส่วนใหญ่ที่โดนพิมขึ้นควบ น้ำแตกก่อนเกือบทุกราย ยกเว้น....”

พิมพาภรณ์ยิ้มที่มุมปาก เมื่อนึกถึงยอดตาเฒ่าพลังอาชาสวรรค์อย่างลุงพล ที่อึดถึกทน ลีลารักจัดจ้านแพรวพราวจนทำให้เธอน้ำแตกมาแล้วไม่รู้กี่รอบ

“ยกเว้นใครเหรอพิม?” พริตตี้สาวอดสงสัยไม่ได้ว่าอีกฝ่ายกำลังหมายถึงใคร

“เหอะ ไม่มีอะไร” พิมพาภรณ์ยิ้มที่มุมปาก ร่างอวบปฏิเสธที่จะพูดถึงลุงพลให้แนนนี่ฟัง “มามะ มาเป็นเมียพิมซะดี ๆ น้องแนนของพี่พิม อิอิอิอิ”

“อร๊าง!!!! พิมพูดเหมือนตาแก่ลามกเลยอ่ะ…” แนนนี่คราง “อ๊ะ…จะทำอะไรอ่ะพิม?”

 


โปรดติดตามตอนต่อไป...
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 01, 2021, 07:39:41 pm โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2257
 • 1116
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 20 : เมาเหล้า...เมารัก pt3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2021, 07:55:42 pm »
ขอบคุณมากๆครับ ได้อ่านแนวหญิงกับหญิงแบบนี้ก็เพลิดเพลินเหมือนกันนะครับ จากการเป็นคู่กัดกัน แต่เหตุการณ์การก็ทำให้เข้าใจกันได้ครับ พิมกับแนนนี่

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1885
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 20 : เมาเหล้า...เมารัก pt3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2021, 08:00:38 pm »
สอนศิษย์ได้เก่งมากเลย เดี๋ยวพิมมี่ต้องพาน้องแนนนี่มาเจอกับลุงพลสั่งสอนวิชาล้างตู้เย็นอีกทีนะครับ

*

ออนไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3217
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 20 : เมาเหล้า...เมารัก pt3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2021, 08:04:40 pm »
ที่โหวตนี่ไม่ได้ชอบสามพีหรอกคนับ แต่จะลุ้นแนนนี่ อิอิ
มนุษย์ลุงช่างทำไปได้ เมียของเมียก๋ไม่เว้น น้องพิมก็ช่างกระไร จะไม่เหลือให้ลุงเปิดซักรูเลยเหรอครับ
ขอบคุณครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 01, 2021, 08:12:01 pm โดย peddo »

*

ออฟไลน์ xxxboyz

 • Senior Member
 • ****
 • 677
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 20 : เมาเหล้า...เมารัก pt3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2021, 08:16:50 pm »
3P ที่รอคอย อีกคู่ก็หมอพลอยกับครูเบส

*

ออฟไลน์ มโน สกลนคร

 • Senior Member
 • ****
 • 693
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 20 : เมาเหล้า...เมารัก pt3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2021, 08:30:22 pm »
พี่่พิมมี่ต้องพาน้องแนนนี่มาพบลุงพล
สอนวิชาล้างตู้เย็นให้อีกทีนะจ๊ะ
ติดตาม ติดตาม/ ขอบใจจ้า

*

ออฟไลน์ niwat_999

 • Junior Member
 • ***
 • 399
 • 88
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 20 : เมาเหล้า...เมารัก pt3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2021, 08:46:53 pm »
 ::HeyHey::ร่ายดนตรีไทยกันดุเดือดมาก

*

ออฟไลน์ Taizen

 • Junior Member
 • ***
 • 500
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 20 : เมาเหล้า...เมารัก pt3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2021, 08:53:26 pm »
พิมพ์พาน้องแนนมาหาลุงพลนี่

*

ออนไลน์ จรัญ บุญชู

 • Veteran Member
 • ******
 • 1659
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 20 : เมาเหล้า...เมารัก pt3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2021, 08:54:13 pm »
พิมมี่อุ่นเครื่องให้แนนนี่ไปก่อน...วันหน้าต้องเจอลุงพลจัดหนักๆ

*

ออฟไลน์ Pm Nuttakan

 • Junior Member
 • ***
 • 431
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 20 : เมาเหล้า...เมารัก pt3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2021, 09:01:39 pm »
อยากซ้ำหมอเบส ขวัญใจเลยครับ

*

ออฟไลน์ nicky1976

 • Junior Member
 • ***
 • 449
 • 97
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 20 : เมาเหล้า...เมารัก pt3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2021, 09:26:15 pm »
ตีฉิ่งครั้งแรกถึงใจเสียไปหลายน้ำ

*

ออฟไลน์ chakit9371

 • Senior Member
 • ****
 • 643
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 20 : เมาเหล้า...เมารัก pt3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2021, 09:37:48 pm »
ตีฉิ่งกันมันเลยแบบนี้

*

ออฟไลน์ Lookkroo

 • Full Member
 • **
 • 145
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 20 : เมาเหล้า...เมารัก pt3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2021, 09:38:42 pm »
เตรียมความพร้อมไว้รอลุงพล

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 20 : เมาเหล้า...เมารัก pt3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2021, 09:52:35 pm »
สาวๆทำกันอย่างเพลิดเพลินเลยทีเดียว ถ้าลุงพลเห็นนะ...

*

ออฟไลน์ sombie.pj

 • Junior Member
 • ***
 • 432
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 20 : เมาเหล้า...เมารัก pt3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2021, 09:54:03 pm »
ตอนนี้สนุกมว๊าก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ