ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part5 ตอนที่ 53 ( ประสบการณ์ตรงของนายโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part5 ตอนที่ 53 ( ประสบการณ์ตรงของนายโทน )

 • 761 ตอบ
 • 11560 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 706
 • 4296
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับร้านเกะมาแล้วครับผม ดึกหน่อยขออภัย

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมา.................ความเดิมตอนที่แล้วผมกลับไปทำงานอีกครั้งแล้วก็เจอกับปัญหาเดิมๆที่ต้องแก้ไข

แต่ก็นะมันคืองาน แต่ที่เซอร์ไพรส์มากคือ รุกะ มาเยี่ยมชมบริษัท

โอยวุ่นวายครับบอกตรงๆ คนแผนกฮือฮากันใหญ่ ที่ประเด็นสำคัญคือ

ตอนนี้ผมกำลังอยู่ที่ห้องของตัวเองครับ กำลังคุยกับพี่เตย กำลังจะขอโทษเธอ

ผมบอกพี่เตยไปว่าเพื่อความสบายใจของพี่สาวผม ผมจะย้ายออกไปเอง

ผมขอโทษสำหรับทุกอย่างนะ ก็รู้ครับว่าคำขอโทษแค่นี้มันคง

เยียวยาจิตใจพี่เตยไม่ได้หรอก แต่ผมก็ขอพูดออกไปสักหน่อยก็ดี

ในระหว่างนั้นที่เหตุการณ์เหมือนจะเริ่มดีแต่ก็มีคำนึงหลุดออกมาจากพี่หมิว

นั่นก็คือคำว่า ตัวโต กับ ตัวเล็ก


........................นายโทนไดอารี่ 53
ฮึ๊ !!! อะไรนะ คืออาการแบบว่าบ ว่าบ ว่าบ เลยครับ กำลังทำซึ้งกับพี่เตยอยู่ ประมาณว่าผมจะไม่ทำให้เจ๊อึดอัดนะ ผมจะย้ายออกเองผมทิ้งเรื่องความกังวลเรื่องที่อยู่ใหม่ออกไปจนหมด ตอนนี้แค่พี่เตยกอดกลับมา ผมก็อบอุ่นหัวใจมากแล้ว ตอนนั้นคิดนะว่าเอาวะเพื่อพี่สาว ออกก็ออก


แต่มันกำลังจะซึ้งเลยครับ คำว่า ตัวโตมตัวเล็ก ก็ดังขึ้นจากปากพี่หมิว วินาทีนั้นเหมือนผมอยู่ในห้องฝคดแรงโน้มถ่วงของเบจิต้าอ่ะตึ้ง !!! เหมือนโดนกดให้ร่วงทันที อะ อะไรนะ ผมคิดในใจ ทั้งพี่เตยและคลายอ้อมกอด และมองหน้ากันทันที โดยที่ไม่ต้องพูดอะไรพี่หมิวตอนนี้เธอนั่งไขว่ห้างบนโซฟาจ้องลงมาราวกับผู้ล่าบนท้องฟ้ากำลังมองเหยื่อ ชิบหายแล้วไง นี่คือสิ่งที่ผมคิดในตอนนั้น นี่ไงความบรรลัยระดับภัยพิบัติถ้าพี่เตยเป็นสายโวยวาย พี่หมิวจะเป็นสายเงียบ ฆ่าเรียบแบบไม่รู้ตัว


[ พี่หมิว ]  :  การที่โดนคนคนรัก คนเชื่อใจ มาทำร้ายลับหลังมันเจ็บเนอะ ว่ามั้ยตัวเล็ก


คราวนี้พี่หมิวย้ำไปหาพี่เตยเลย คือ เคยมั้ยครับที่แบบว่าเถียงไม่ออก และยอมจำนน ทั้งๆที่ไม่ได้สู้หรืออุทรณ์อะไรเลย


[ พี่เตย ]  :  อ่ะ อะไรเหรอหมิว


[ พี่หมิว ]  :  อื้มมม นั่นสิ่เนอะ อะไรเหรอตัวเล็ก ( ผมสะดุ้ง ) พี่หมิวยังหันมาถามผมอีกครั้งว่า แล้วตัวโตล่ะว่าไงดี จากสะดุ้ง กลายเป็น สะดุ้งงงงงงง !!! เลยคร๊าบ !!! นี่ไงแน่ชัด ชัดเจนแล้วว่าพี่หมิวรู้เรื่องของผม[ พี่หมิว ]  :  อืม จะว่ามันก็หลายปีแล้วเนอะ ที่ต้องเก็บเรื่องพวกนี้ไว้


[ พี่เตย ]  :  หมิว !!! หมิวเอาคืนเค้าเหรอ !!!เฮ้ย !!! พี่เตยอย่า !!! อย่าไปพูดแบบนั้น ลืมแล้วเหรอว่านี่คือสไตล์ของพี่หมิวคือบีบให้พูดเอง แล้วนั่นก็เป็นไปตามที่พี่หมิวคิดไว้ พี่เตยรีบพูดขึ้นมาเลยครับว่าอะไรเหรอหมิว ตัวเล็กอะไร เค้าไม่ได้ชื่อตัวเล็กนะโอยอยากจะเอาขาขึ้นมาก่ายหน้าผาก พี่เตยไปพูดอะไรแบบนั้น แต่ก็ไม่ทันแล้วล่ะครับ พี่หมิวมองพี่เตยนิ่งๆแล้วพูดว่า เค้ายังไม่ได้บอกเลยนะว่าอะไรเป็นอะไร เตยร้อนตัวไปไหมน่ะ นี่แหละที่ผมพยายามบอกพี่เตย แต่ไม่ทันแล้วพี่เตยเธอมองพี่หมิว ทั้งเคือง ทั้งโกรธ ทั้งงอน ทั้งน้อยใจ


[ พี่เตย ]  : อะไรหมิว เค้าทำอะไรยังไม่ได้ทำอะไรเลย


ผมพยายามจะช่วยพี่เตยแก้ตัวนะแต่พี่หมิวเธอยกนิ้วชี้ตั้งขึ้นมาและยื่นมาทางผม ยังไม่ถึงเวลาพูด ถ้าถึงเวลาแล้วจะบอก โอยยย จะบอกว่าผมไม่ช่วยพี่เตยไม่ได้นะเว้ย ก็ดูพี่หมิวแกดักไว้ดิ่


[ พี่เตย ]  :  อย่าเปลี่ยนประเด็นได้ไหมหมิว หมิวนอกใจเค้าไปมีอะไรกับ.....[ พี่หมิว ]  :   กับ... กับตัวโตเหรอ ตัวเล็ก


นั่น นั่น น๊านนนนนน  พี่หมิวพูดแบบนี้พี่เตยถึงกับสะดุ้งเลย พายุอารมณ์ร้ายของพี่เตยถูกพี่หมิวสะกดอยู่หมัดเลยครับ แต่มันก็เหมือนว่าจะเหนือความคาดหมายนะ เพราะพี่เตยเธอทรุดลงแล้วร้องไห้เลยล่ะ พี่เตยไม่ได้ร้องฟูมฟาย แต่เธอร้องแบบสะอึกๆคำพูดคำนึงที่พี่เตยพูดออกมามันทำให้ผมพูดอะไรไม่ออก อีกแล้วเหรอ เค้าจะไม่เหลือใครอีกแล้วเหรอ เค้าเกิดมาเป็นแบบนี้ จะเลือกอะไรไม่ได้เหรอ เค้าจะมีคนที่รักเค้าบ้างไม่ได้เหรอ พี่เตยพูดแล้วก็ร้องไห้เลย ผมแม่งทำอะไรไม่ถูกเลยครับตอนนั้น ไม่เคยเจออะไรแบบนี้เลย


[ พี่หมิว ]  :  อืมมมม ด้วยการที่คบกับเค้า แล้วก็แอบไปกิ๊กกับผู้ชายอ่ะเหรอ อื้มๆ ดีเนอะ


พี่หมิวพูดมาแบบนี้ พี่เตยสะอึก เอื้อกกก เลยครับ ผมก็หลังเย็นว่าบ ว่าบ ว่าบบบบ  พี่หมิวถามว่าเราคบกันนานเท่าไรก่อนเหตุการณ์นี้จะเกิด พี่เตยเงียบ พี่หมิวเลยตอบว่า 1 ปีนะเตย 1 ปีที่เราคบกันจริงอยู่ว่าเค้าให้แบบที่ผู้ชายให้ไม่ได้ แต่เค้าก็มั่นใจนะว่าเค้าทุ่มเทให้เตยไม่แพ้ผู้ชายเลย แต่ก็เนอะความทุ่มเทของเค้าคงไม่พอแหละเนอะ อุ้ย โทษทีต้องเรียกว่าตัวเล็กนี่นา พี่หมิวพูดเหมือนจะจริงจังนะ แต่พอมีโอกาสแค่นิดเดียวเธอก็เหน็บทันทีพี่เตยก็พูดไม่ออกเลยครับแบบนี้ เอาจริงๆนะก่อนหน้าที่ผมกับพี่เตยจะแอบกิ๊กกันผมไม่รู้ว่าเขารักกันดีไหม เพราะผมก็ไม่รู้ว่าพี่เตยมีแฟนแล้ว แต่พอรู้และสร้างระยะห่างออกมา สิ่งที่ผมรับรู้ได้คือพี่หมิวแคร์พี่เตยมาก แล้วพี่หมิวก็เรียกผมเข้าไปหา


โอยเอาไงดีวะเข้าไปก็โดน ไม่เข้าก็โดน เอาไงดีวะ จะมอบหรือยอมให้เขาเข้ามาทุบ แต่พี่หมิวไม่น่าจะทุบหรอก เอาวะมอบๆไปเลยแล้วกัน ผมกระดึ๊บ กระดึ๊บ เดินเข่าเข้าไปหาพี่หมิว พอเข้าไปใกล้ระยะวงสวิงเท่านั้นแหละเผี๊ยะ !!!  พี่หมิวตบโฟร์แฮนด์เต็มๆแก้มผมเลยโอยไม่ทันได้เกร็งด้วยแสบจี๊ดเลยครับ ผมหน้าสะบัดไป แต่รู้สึกว่าพี่หมิวไม่ได้ตบเต็มแรงนะ หรือผมหน้าด้านขึ้นก็ไม่รู้ว่ะเลยไม่ค่อยเจ็บเท่าไร พี่หมิวพูดว่า ไอ้เราก็อุตส่าห์ไว้ใจให้เข้าหา เข้ามารู้จัก แต่ดูสิ่ ดูสิ่งที่ทำสิ่ที่เขามาเพราะลืมตัวเล็กไม่ได้งั้นเหรอตัวโต หรือ เพราะอยากจะเข้ามาทำให้รู้ว่ามีดีกว่า หืมว่าไง ผมก็บอกว่าเปล่าครับ ไม่ได้ตั้งใจเข้ามาครับ เอ้าพูดอะไรออกไปวะกู จะบอกว่าพี่เตยนัดให้มาเจอพี่หมิวมันก็กระไรอยู่ เวรละปากพาซวย


พี่หมิวก็อ๋ออื้มๆ ถ้าไม่ตั้งใจเข้ามา ก็ออกไปได้ไหมล่ะ ออกไปจากชีวิตเราสองคนน่ะ ผมรู้สึกเหมือนโดนฟ้าผ่าลงกลางหัวเลยครับแบบนี้พี่หมิวที่วันก่อนพึ่งจะบอกให้ผมใจเย็นๆ วันนี้เธอเสนอให้ผมออกไปจากชีวิตเธอและพี่เตยเหรอผมก็บอกครับ ถ้ามันจะทำให้พี่หมิวกับพี่เตยสบายใจ


[ พี่หมิว ]  :  หืม ตัวเล็กน่ะเหรอ


นั่นยัง ยังย้ำอีกยังไม่หยุดอีก พี่หมิวเธอเริ่มยืนครับ นี่แหละบรรลัยของแท้ คุณเคยเห็นอาจารย์ในห้องเรียนกำลังจะบรรยายไหม เขาจะลุกขึ้นเพราะว่าการขยับร่างกาย ภาษากายมันไม่ชัดเจน พี่หมิวก็เหมือนกันครับตอนนี้พี่หมิวถามพี่เตยว่า ทำไมเหรอเตยทำไมถึงแอบไปคบกับผู้ชายล่ะ ตอนนี้พี่หมิวใช้คำว่าผู้ชายแทนชื่อผมไปแล้วครับ พี่หมิวถามแบบนั้นแล้วเงียบ พี่เตยก็เงียบพูดอะไรไม่ออกเลยล่ะครับ แล้วผมจะหลบไปตรงไหนดีนะตอนนี้ไม่มีช่องไฟให้เข้าไปแทรกเลย[ พี่เตย ]   :  แต่เค้าไม่ได้มีอะไรเกินเลยแบบหมิวนะ


[ พี่หมิว ]  :  ไหนล่ะหลักฐานที่บอกว่าไม่มีอะไรเกินเลย มีไหมล่ะ


พี่เตยพูดอะไรไปพี่หมิวก็โต้กลับมานิ่มๆเลยครับ พอพี่เตยเงียบพี่หมิวก็บอกเห็นมะ ไม่มีหลักฐานอะไรสักอย่างที่จะบอกว่าเตยไม่ได้เกินเลยอะไรกัน แล้วเค้าก็ไม่เชื่อนะว่าจะไม่เคยจูบกันไม่เคยหอมแก้มกัน


“ ไม่เคย “


ผมกับพี่เตยพูดออกมาพร้อมๆกันครับ มันยิ่งทำให้พี่หมิวยิ้มราวกับว่าถือไพ่เหนือกว่า พี่หมิวพูดต่อว่าดูสิ่ขนาดพูดยังพูดพร้อมกันเลย อื้มๆตัวเล็กกับตัวโตรู้ใจกันดีเนอะ ผมก็พูดกับพี่หมิวว่าพี่หมิวครับ ผมไม่เคยจูบกับพี่เตยนะเรื่องนี้ผมยืนยันได้[ พี่หมิว ]   :   จำไม่ได้นะว่าให้พูดน่ะตัวโต เงียบๆหน่อยสิ่โอ๊ยยยย ตายห่าแล๊ววววววว  โดนอีกแล๊ววววว พี่หมิวไล่ผมอีกแล้ว ผมผิดอัลไลวะเนี่ย พี่หมิวมองผมราวกับกำลังร่ายมนต์ นะจังงัง ผมถึงกับต้องเงียบเลยครับ พี่เตยพูดต่ออีกว่า อืมมม ไม่เคยจูบงั้นสิ่นะ[ เตย ]  :  ไม่เคย !!![ พี่หมิว ]  :  หืม ยอมรับแล้วเหรอ ว่าเคยแอบกิ๊กกัน


พี่หมิวไล่พี่เตย นวดพี่เตยไปเรื่อยครับจนพี่เตยไปไม่ถูกเลยคราวนี้ พี่หมิวก็บอกว่าอืมม ตอนที่กิ๊กกันไม่เคยจูบสิ่นะ เค้าเชื่อเตยนะ ฟู่ววว ผมโล่งอกเลยครับตอนนี้ แต่พี่หมิวก็ถามอีกว่า แล้วตอนที่ย้ายมาอยู่ที่นี่ล่ะ เคยจูบกันหรือเปล่าโอยยย ฟ้าผ่าอะไรนักหนา พอพี่หมิวพูดมาแบบนี้อย่าว่าแต่พี่เตยนิ่งเลย กูก็นิ่งครับ ถ้าตอบไปว่าไม่เคยนี่ผมตอแหลแน่ๆ เพราะจำได้ไหมว่าผมจูจุ๊ปกับพี่เตยไปจนถึงขั้นเกือบจะงับจุกเสียวของเธออ่ะ ตอนนี้ผมแทบจะแกล้งตายเลยครับ คือมันกดดัน มันมึนๆหลายๆอย่างเลยครับท่านผู้อ่าน[ พี่เตย ]  : เอ่อ.... เอ่อ .....


[ พี่หมิว ]  :  หืม เป็นไรเหรอเตย ทำไมถึงตอบไม่ได้ล่ะ


พี่หมิวเดินไปหาพี่เตยและช้อนคางพี่เตยขึ้นมาแล้วบอกว่า รู้มั้ยเวลาเตยโกหก มือของเตยจะยุกยิกยุกยิก ผมมองไปแล้วใช่เลยครับ พี่เตยมือยุกยิกยุกยิกมากเลย พี่หมิวบอกอื้มม แอบจุ๊ปกันสิ่นะ พี่เตยหลบหน้าเลยทีนี้ บรรลัยแล้วไอ้ทิตเอ๊ยยยยแอบไปจูบกับพี่เขาด้วย ถ้าบอกไปว่าได้ขยำก้น ได้ถอดเสื้อด้วย งานกูมาแน่ๆ  ผมไม่รู้เลยว่าตอนนี้พี่หมิวเธอกำลังคิดอะไรอยู่กันนะ ทำไมถึงถามแบบนี้ผมก็กลัวนะบอกตรงๆแบบนี้[ พี่หมิว ]   :   อื้มมม ก็นะอยู่ด้วยกันสองคนแบบนี้ แถมยังจูบกันด้วย เค้าควรรู้สึกยังไงดีนะเตย


พี่หมิวยิ่งไล่มาเรื่อยๆไม่หยุดเลยครับ ผมจะพูดพี่หมิวก็มองหน้าแล้วบอกว่าตัวโต ถ้าไม่อยากให้ตัวเล็กโดนมากกว่านี้ ตัวโตควรฟัง อย่ามายุ่ง โอยน้ำตาจะไหลครับบอกตรงๆทำอะไรก็ไม่ได้เลย แบบนี้พี่เตยก็โดนฝ่ายเดียวอ่ะดิ่พี่หมิวพูดอีกว่า โทนมาอยู่ที่นี่เค้าก็เบาใจว่าจะมีคนช่วยดูแลเตย แต่ดูเหมือนว่าจะดูแลดีเกินคาดนะ ดูแลแม้กระทั่งเรื่องแบบนั้น พี่เตยรีบพูดแทรกขึ้นมาเลยครับว่าเรื่องแบบนั้นอะไรหมิว เค้าไม่เคยทำนะหมิว เค้าไม่เหมือนหมิวนะ แล้วพี่หมิวก็พูดแทรกขึ้นมาว่า[ พี่หมิว ]  :   อื้ม ไม่เคยทำ แต่ก็คิดจะทำอ่ะสิ่ ถุงยางที่เอาไปน่ะ ตอบได้ไหมว่าเอาไปทำไม[ พี่เตย ]  :  ถุงยาง ถุงยางอะไรเหรอหมิว


[ พี่หมิว ]  :  อืม.....  แล้วใครล่ะเป็นคนจัดกระเป๋าไว้ให้นายโทน ไม่ใช่เตยเหรอที่เตรียมการ เอ๊ะ หรือว่าเตรียมการว่าจะมาทำอะไรกันที่รีสอร์ต


[ พี่เตย ]  :  อะไรน่ะหมิว เค้าไม่ได้เอา....


[ พี่หมิว ]  :  อืมมม ถ้าให้คิดดีแล้ว ใครกันนะเป็นคนต้นคิดที่อยากจะไปเที่ยวรีสอร์ต เตยใช่มั้ย อืมม น่าสงสัยเนอะว่ามั้ยเดี๋ยวๆตกลงว่าถุงยางในกระเป๋าพี่เตยจงใจใส่มาเหรอนั่น พี่หมิวบอกอีกว่าจะเกิดอะไรขึ้นนะถ้าวันนั้นเค้าหลับ อืมม น่าคิดว่ามั้ยเตย คราวนี้พี่เตยพูดขึ้นมาเลยครับวา เค้าก็แค่เกือบเท่านั้นแหละ แต่หมิวทำไปแล้ว หมิวมีอะไรกับโทนไปแล้ว


หมิวจะมาพูดให้มันได้อะไรขึ้นมาเหรอ พี่เตยเริ่มยืนเถียงครับท่านผู้อ่าน พี่เตยดูจะมีน้ำโหแล้ว พี่หมิวก็ยิ้มแล้วพูดว่า อุ๊ยย แค่เกือบ งั้นก็แสดงว่าคิดแล้วอ่ะสิ่ว่าอยากให้เขาทำอะไรบ้างน่ะหืม นั่นไงพี่หมิวไล่อีกแล้วพี่หมิวยิ้มแล้วพูดกับพี่เตยว่า ตกลงว่าที่โกรธเพราะอะไรกันแน่เตยหืม บอกเค้าหน่อย พี่เตยเงียบ เธอเงียบแล้วพูดขึ้นมาว่า เค้าจะเหลือใครบ้างหมิว เค้าเป็นแบบนี้เค้าจะเหลือใครบ้าง ถ้าเกิดหมิว.... ติดใจเหมือนที่สามคนนั้นติดใจ เค้าก็กลายเป็นหมาน่ะสิ่
เอ่อ ผมควรจะรู้สึกยังไงดีกับคำพูดนี้ดีนะ พี่หมิวไม่พูดแล้วเข้าไปกอดพี่เตยครับ พี่หมิวถามว่าแล้วที่ผ่านมา เค้ายังพิสูจน์ให้เห็นไม่พอเหรอเตย เตยเป็นแบบนี้เค้าก็อยู่ข้างๆ เตยจะเป็นยังไงเค้าก็อยู่ข้างๆ เตยมีเค้าตลอด ถึงจะไม่ได้คุยกันบ้างแต่ก็รู้นี่ว่าเค้าอยู่เสมอ
คราวนี้พี่หมิวหันหน้ามาหาผมแล้วหวดอีกที หน้าสะบัดเลยรู้สึกจะแรงขึ้นนิดหน่อย แล้วพี่หมิวก็บอกไปได้แล้ว หมดธุระแล้ว พี่เตยก็ถามว่าทำไมทำแบบนั้นหมิว เอ่อผมก็งงครับ จะตบไม่ว่าแต่บอกกูหน่อย กูเกร็งไม่ทัน แสบจี๊ดเลย


[ พี่เตย ]  :  หมิว !!!


พี่เตยเหวอหลุดพูดออกมาเลยครับ พี่เตยรีบเข้ามาดึงมือพี่หมิวเบาๆบอกว่าไปทำแบบนั้นทำไมหมิว พี่หมิวก็บอกเอ้าก็เค้าตีให้เตยไง ตอนเตยตีทีรีสอร์ตก็ตีแบบนี้ป่ะ ผมนี่นั่งเอ๋อเลย ตกใจกูกลายเป็นอะไรไปนี่ พี่เตยเงียบ.... คราวนี้พี่หมิวกลับไปนั่งที่โซฟาพี่เตยก็ตามไปนั่งด้วย พี่หมิวเธอจับมือพี่เตยไว้ครับแล้วพูดว่าเอาล่ะเตยมาคุยกันดีกว่า บอกเค้ามาตรงๆทำไมโกรธเค้าแบบนี้ล่ะหืม พี่เตยสูดอากาศเข้าเต็มปอดแล้วบอกว่า เค้ากลัว กลัวว่าวันนึงหมิวจะเปลี่ยนไปไม่รักเค้า


พี่หมิวบอกว่าก็เค้าบอกแล้วไม่ใช่เหรอ พี่เตยก็บอกว่าอะไรๆ มันก็ไม่แน่นอนหรอกหมิว เค้าไม่ใช่เชื่อในตัวหมิว แต่สิ่งที่เค้าไม่ไว้ใจคือกาลเวลา วันนี้เราอาจจะรักกัน แต่วันหน้าถ้าอะไรเปลี่ยนไปแล้วหมิวกลับไปคบผู้ชาย เค้าจะเอาอะไรไปรั้งหมิวไว้ล่ะ( เริ่มร้องไห้ )  เค้ารู้ว่าคนแบบเค้าทำได้แค่นี้ เค้าอยากแสดงออกมากกว่านี้แต่ก็ทำไม่ได้ เค้ากลัวป๊าจะรู้แล้วห้ามไม่ให้เราคบกัน ยิ่งตอนนี้หมิวก็ได้มีอะไรกับผู้ชายแล้วด้วย เค้าไม่มีอะไรจะสู้เลยหมิว เค้ากลัวว่าหมิวจะไม่รักเค้าพี่เตยพรั่งพรูทุกอย่างออกมา แต่ก็เหมือนผมกลับไปดูวิดีโอม้วนเดิม พูดเหมือนเดิมเป๊ะ พี่หมิวถามว่าโกรธเค้ามั้ยที่เค้ามีอะไรกับเขา พี่เตยเงียบแปปนึงแล้วพูดว่าเค้ากลัวเสียหมิวไปมากกว่า แล้วไปตีเขาทำไม


พี่หมิวถามขึ้นมาครับ พี่เตยก้มหน้าแล้วบอกว่าก็กลัวโทนมาแย่งหมิวไป ผมก็แบบฮึ๊ !!! อะไรใครแย่งอะไรไป พี่หมิวก็เลยบอกอื้ม ไอ้เลวโดนอีกสักทีดีมั้ง เอ้า !!!  กูอีกแล้ว !!!  ผมเกร็งหน้ารอเลยครับ เอ๊ะหรือจะสะบัดหน้าดี


แต่พี่เตยก็ลุกขึ้นมาดึงพี่หมิวไว้แล้วบอกว่า อย่าหมิวโทนเจ็บเยอะแล้ว พี่หมิวก็พูดว่าทำไมล่ะก็สมควรโดนนี่จะมาแย่งเค้าจากเตยเหรอ พี่เตยก็บอกพอแล้วหมิวพอแล้ว พี่หมิวเลยบอกไปว่าวันนั้นเตยยังตบได้เลยแถมยังด่าเหมือนกันด้วย เค้าก็ทำมั่งสิ่พี่หมิวก็จะมาตบผมให้ได้เลยครับพี่เตยก็บอกพอแล้วหมิว พอแล้ว พี่เตยพูดแล้วเหมือนจะผลักพี่หมิวไว้ครับ พี่หมิวเธอหยุดไม่เดินต่อ เธอบอกว่าจะไปสงสารทำไม พี่เตยนิ่งครับแล้วบอกว่าไม่ได้ตั้งใจจะจบ วันนั้นไม่ได้ตั้งใจ แต่เพราะทำอะไรไม่ถูกผมควรรู้สึกกับคำพูดพี่เตยยังไงดีหว่า ผมต้องมานั่งเอ๋ออยู่คนเดียว ต้องนั่งรถตู้กลับมาคนเดียว เกือบอ้วกตลอดทาง ผมควรรู้สึกยังไงดีนะ พี่หมิวก็พูดขึ้นมาครับว่าเตย เตยต้องควบคุมสติตัวเองให้อยู่ มีอะไรก็พูดกับเค้าตรงๆ อย่าทำอะไรแบบไม่คิดหน้าคิดหลังไม่งั้นเตยก็ต้องมาคอยกวาดห้องให้ ต้องมาคอยจัดเสื้อผ้าให้ ต้องมาคอยดูแลห้องให้ แบบนี้เตยจะเหนื่อยเอานะ พอพูดแบบนี้มาพี่เตยคือเสียอาการเลยครับ หมิว หมิวพูดอะไรอ่ะหมิว ใคร ใครกวาดห้องเหรอ ผมนี่ยิ่ง งงใหญ่อะไรวะใครกวาดห้อง


พี่หมิวก็บอกว่า มาครั้งแรกก็บอกว่ากำลังค้นตู้เสื้อผ้า มาครั้งที่สองก็กำลังถือไม้กวาดจะให้เค้าคิดว่าไงดีล่ะเตย นอกจากว่าจะแอบมาดูแลห้องให้ในขณะที่ผู้เช่าไม่อยู่ อ๊อออ แบบนี้สิ่นะห้องผมถึงดูสะอาดเพราะพี่เตยเหรอ พี่เตยเสียอาการเลยครับตอนนี้พี่หมิวเธอเหมือนรู้ทุกอย่างแต่แค่ไม่พูดและรอพูดเพื่อปิดเกมส์ครับ พี่เตยเธอเงียบแล้วถามว่าหมิวรู้นานยังเรื่อง.... พี่เตยพูดแล้วก็หันหน้ามาหาผมครับ พี่หมิวก็คงรู้แหละว่าหมายความว่าไง


พี่หมิวบอกว่าก็นะ รู้มาตั้งนานแล้วล่ะ พี่เตยถามทำไมหมิวไม่โกรธ ไม่เกลียด ไม่พูดอะไรเลยล่ะ พี่หมิวเธอยิ้มแล้วพูดขึ้นมาว่า โกรธทำไม โกรธไปมันก็จบตั้งแต่วันนั้นน่ะสิ่ เค้าก็คิดไว้ว่า สักวันอาจจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นมาน่ะ


เค้าเลยคิดว่าเก็บข้อต่อรองนี้ไว้ดีกว่า ว่ามั้ยตัวเล็ก เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ puretank

 • Junior Member
 • ***
 • 411
 • 63
  • ดูรายละเอียด
 ::YehYeh:: เม้นก่อนอ่านทีหลัง นึกว่าราชินีน้ำแข็งจะไม่ปล่อยตัวมาแล้ว
.
.
.
.
.
โดนตบอีกแล้ว เห้อ ทีเจอใหม่ๆล่ะใจเต้นตึ๊กตั๊ก น้องลิงทะโมน พอหลายปีผ่านไป ตบเอาตบเอา ถถถ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 10, 2021, 02:20:58 am โดย puretank »

*

ออฟไลน์ St-james

 • Junior Member
 • ***
 • 591
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ไหนรอบนี้แซ่บกับใครนายโทน

*

ออฟไลน์ sanookdeejang

 • Junior Member
 • ***
 • 591
 • 299
  • ดูรายละเอียด
คนแบบพี่หมิวถ้าใครเป็นศัตรูด้วยซอยอย่างเดียว

*

ออนไลน์ sunnies

 • Legend Member
 • *******
 • 2086
 • 588
  • ดูรายละเอียด
ต้องเปลี่ยนเป็นหมิวญาณทิพย์แล้วล้ะครับรู้ทุกอย่างรู้ทุกเม็ดแต่เก็บไว้ไม่พูดตั้งแต่เคสดาวแล้วผมก็งงว่าเจ้หมิวแกรู้ทุกอย่างได้ยังไง

*

ออฟไลน์ elelle

 • Senior Member
 • ****
 • 780
 • 81
  • ดูรายละเอียด
เจ็แกแอบอ่านมือถือใครตอนไหนหรือเปล่า เดาว่าคอมเจ้าโทนนั่นแหละ

*

ออฟไลน์ tomuelu

 • Full Member
 • **
 • 120
 • 51
  • ดูรายละเอียด
พี่หมิวคุมทุกอย่างไว้แล้ว ทางรอดเดียวคือยอมทุกอย่างเลยโทน

*

ออฟไลน์ wink

 • Senior Member
 • ****
 • 642
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เชือดนิ่มๆเลยครับ โดนไป2ทีหน้าชาเลยคุณโทน

ไม่รู้ว่าเจ๊หมิวรู้เรื่องตัวโตกับตัวเล็กได้ยังไง แต่การที่เจ๊เตยเข้ามาทำความสะอาดห้องให้ ก็น่าจะทำให้เจ๊หมิวเกิดความสงสัยได้ ถ้าจะว่าไปก็คงจะสงสัยว่าที่เจ๊เตยโกรธก็เพราะโมโหหึง...แน่ๆเลย....หึงที่ตัวโตไปมีอะไรกับหมิว....หึหึ
สองเจ๊เคลียร์ใจกันได้แล้ว น้องโทนก็ต้องไปหาที่พักใหม่สักระยะหนึ่งแหล่ะ จะได้เว้นระยะห่าง ให้สองเจ๊ได้ตั้งหลักกันอีกสักพักนึงเมื่อทุกอย่างเข้าที่ดีแล้ว ก็ค่อยกลับมาพักที่คอนโดใหม่....ว่าแต่คุณรุกกะเชิญไปพบที่โรงแรมแบบนี้ พี่โทนจะโดนสามสาวตัดกำลังก่อนไหมนะคืนนี้....5555
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 10, 2021, 02:47:33 am โดย ผู้เฒ่าเซราะกราว »

*

ออฟไลน์ nagatobimaru

 • Junior Member
 • ***
 • 589
 • 250
  • ดูรายละเอียด
เหมือนอ่านฉากเปาปุ้นจิ้น ไต่สวนคดีเลยครัาบบบ แล้วก็มี หัวหน้าพรรคม้อไบ้ ลอยลงมาจากฟ้า เอาสายตาหวดๆๆๆ

——————————-

นายโทน เอาภาคเชียงใหม่มาเดี๋ยวนี้เลยนะ
นายแอบไปทำลามก อะไรใส่คุณรุกะมา เดี๋ยวนี้ริอาจโกอินเตอร์รึ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 10, 2021, 02:36:06 am โดย nagatobimaru »

*

ออฟไลน์ thanetza

 • Junior Member
 • ***
 • 266
 • 87
  • ดูรายละเอียด
พี่หมิวมีแผนที่เก็บไว้อยู่    เฉียบจัด!!

*

ออฟไลน์ Titanจู่โจม

 • Senior Member
 • ****
 • 725
 • 0
  • ดูรายละเอียด
พี่หมิวโคตรเดือดดด

*

ออฟไลน์ singkanong

 • Veteran Member
 • ******
 • 1540
 • 209
  • ดูรายละเอียด
พี่หมิวสุดยอดนางพญาเลยยอิอิ

*

ออฟไลน์ Paragraph<BB>

 • Senior Member
 • ****
 • 658
 • 0
  • ดูรายละเอียด
วางแผนเก่งประเด็นไม่ใช่อะไร ตบซะเจ็บแทนเลย

*

ออฟไลน์ Twow

 • Full Member
 • **
 • 179
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เด็ดว่ะเจ๊หมิว 555

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ