ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 1

ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 1

 • 42 ตอบ
 • 4297 อ่าน
*

ออฟไลน์ act_dsky

 • Tiny Member
 • *
 • 36
 • 312
  • ดูรายละเอียด
  • actdsky story
ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 1
« เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 01:43:54 pm »
ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 1 –ผมโดนเพื่อนสาวเอา..-

หวัดดีครับ ผมชื่อ กาย อายุ 30 ปี จะมาขอเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวเองก็แล้วกันนะ ซึ่งจะว่าไปผมก็ งง ตัวเองอยู่เหมือนกัน เพราะแต่แรกเริ่มเดิมที ดวงเรื่องผู้หญิงนั้นผมไม่ค่อยมีเสียเท่าไร... จริงแล้วมันก็มีบ้างไม่ได้ขาดแคลนอะไรหรอกก็มีๆเลิกๆ ซึ่งที่เลิกกันส่วนใหญ่มาจากนิสัยของผมเองที่ไม่ค่อยเอาใจหญิงเสียเท่าไร...

หลังจากเลิกกับสาวคนสุดท้าย ชีวิตผมก็ห่างจากสาวๆ มาร่วม 2-3 ปี หรือ พูดอีกอย่าง คือหลังเลิกกับคนสุดท้ายชีวิตผมก็โสดยาวจนถึงตอนนี้ ใช่ ใช้ชีวิตโสดจนเกือบจะชินชาราวกับว่าอยู่แบบนี้ไปจนตายก็ยังได้ แต่แล้วปีนี้ ปีที่ผมอายุครบ 30 เนี่ยแหละ ชีวิตของผมกลับมามีสาวๆเข้ามาในชีวิตอีกครั้ง และที่สำคัญผู้หญิงที่เข้ามาในชีวิตผมนั้นก็ล้วนแล้วแต่ มีสถานะเบื้องต้น เป็น”เพื่อน” หรือ คนรู้จัก ของผมทั้งสิ้น...จนเพื่อนบางคนที่สนิทที่รู้เรื่องของผมนั้นก็ได้ขนานนามยกให้ผม เป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูงไปเสียแล้ว....

โดยที่เรื่องราวการเอาเพื่อนเอาฝูงของผมนั้นก็เริ่มต้นจากคืนนั้น คืนที่ไปงานเลี้ยงรุ่นของเพื่อนสมัยมัธยม..ซึ่งปกติแล้วผมก็ไม่ค่อยชอบไปงานเลี้ยงรุ่นเสียเท่าไร เพราะนิสัยของผมปกตินั้นรักสันโดษ ไม่ค่อยเอาใคร และอีกอย่างความรู้สึกที่พบเจอเพื่อนนั้นมันก็ไม่เหมือนสมัยเด็กแล้ว เคยเจอแบบที่ชอบพูดทับถม ไม่ก็กลับมาคบหาเพราะหาผลประโยชน์ มันไม่ใช่เป็นการคบหาเหมือนสมัยก่อน เหมือนในสมัยเด็ก ซึ่งมันก็ทำให้ผมไม่ค่อยชอบเสียเท่าไร อีกนัยหนึ่งมันเสียความรู้สึกแหละที่เพื่อนที่เรารู้จักกลายเป็นคนประเภทแบบนั้น...

แต่สำหรับงานเลี้ยงรุ่นของเพื่อนสมัยมัธยมนั้นเป็นข้อยกเว้น ไม่ใช่ว่าเพื่อนกลุ่มนี้แตกต่างจากพวกข้างต้นที่ผมว่ามาหรอก คือมันมีอะไรลึกซึ้งกว่านั้น ไม่สิ หรือ ถ้าพูดง่ายๆ คือ มาเพราะผู้หญิงต่างหาก ใช่...ถ้าพูดโดยสรุปผมมาเพราะต้องการเจอผู้หญิงคนหนึ่งเท่านั้น...

และผู้หญิงคนที่ว่า  เธอชื่อ ‘ตาล’ เป็นสาวสวยคนหนึ่งของห้อง ซึ่งตอนสมัยเรียนเธอจัดเป็นคนที่สวยพอควร..ตอนนั้นว่าสวยแล้ว ตอนนี้ขอบอกเลยว่า ‘โคตรสวย’ เลยครับ..ผิวขาว ผมดำยาวรูปร่างดีราวกับนางแบบ.และที่สำคัญที่สุดของเรื่อง เธอเป็น รักแรก หรือ คนที่ผมเคยแอบชอบด้วย...

แต่ถ้าเพื่อนๆคิดว่าผมมาเพราะต้องการพูดคุยกับเธอละก็คิดผิด หรือ คาดหวังกับผมสูงไปแล้วละครับ...ไอ้ผมก็แค่เฝ้ามองจากที่นั่งห่างๆเท่านั้น...ใช่ แค่เฝ้ามองก็รู้สึกดีแล้ว และถ้าถามว่าทำไมไม่เข้าไปคุย หรือ จีบเธอ เพราะตอนนี้ผมไม่ใช่เด็กๆอีกแล้ว อายุก็ตั้ง 30 มีงานมีการทำแล้ว...คำตอบคือ ก็อยาก แต่ทุกอย่างก็หยุดลง เมื่อรู้ว่า เธอมีแฟนอยู่แล้วนะครับ..

ใช่...เธอมีแฟน แฟนที่คบหาดูใจมาราวๆ 4 ปีได้..ซึ่งผมก็เคยได้ยินมาว่าแฟนของตาลนั้น นิสัยไม่ดีมากๆ (ไม่ดียังไงผมก็ไม่รู้เหมือนกัน)

แต่พอได้ยินว่าเธอมีแฟนแล้ว ความตั้งใจที่ตอนแรกจะพุ่งเข้าหา เข้าจีบนั้นจึงถูกยับยั้งไว้เหลือเพียงแค่การเฝ้ามองดูเธอเหมือนดั่งสมัยก่อน โดยที่งานเลี้ยงรุ่นเพื่อนสมัยมัธยมนี้ก็จัดมา 3 ครั้งแล้ว ซึ่งผมก็ไปทุกครั้งไปมองเธอ ทั้งๆเกือบจะไม่ได้คุบยอะไรกับเธอเลย คือได้คุยกับเธอน้อยมาก แทบจะนับประโยคไดเลย 3 ครั้ง พูดคุยกับเธอได้ไม่ถึง 10 ประโยคด้วยมัง..

และในคืนนั้นที่เป็นงานเลี้ยงรุ่นที่จัดเป็นครั้งที่ 4 ซึ่งจำนวนเพื่อนที่มานั้นก็น้อยลงเรื่อยๆจากที่ทีแรกมากันครบเต็มห้องปัจจุบันหรือตอนนี้ก็มาเพียง 10 กว่าคนเท่านั้น แน่นอนว่า ในนั้นก็มีผมและตาลด้วย ซึ่งในคืนนั้นผมก็สังเกตถึงความผิดปกติบางอย่างได้จากตัวของตาล สีหน้าของเธอที่เคยสดใสยิ้มแย้มนั้น กลับเศร้าหมองมากๆ ราวกับมีเรื่องอะไรไม่ดีเกิดขึ้นกับเธอ...

แน่นอนว่ามันทำให้ผมเจ็บและรู้สึกเป็นห่วง แต่ผมก็ไม่มีโอกาสได้ถามเธอเลย เพราะดันนั่งซะไกลและแถมก็มีเพื่อนผู้หญิงคนอื่นก็คอยดูแลเธออยู่เช่นกัน สรุปคือ ก็มีบางคนที่รู้ถึงความผิดปกตินั้นเหมือนกันนั้นแหละ ส่วนสาเหตุของการเศร้าสร้อยนั้นผมมาได้ยินเอาตอนที่ไปเข้าห้องน้ำ และได้ยินพวกเพื่อนผู้หญิงที่เข้ามาห้องน้ำเหมือนกัน พูดกัน...

“สงสารยัยตาลเนอะ ขนาดคบกันมาตั้งหลายปีแท้ๆยังเลิกได้หน้าตาเฉย ทั้งที่มันก็ออกตามใจแฟนขนาดนั้นแล้วแท้ๆ..”

“ก็ชั้นถึงบอกไงว่า เรื่องพวกนี้ไม่ได้อยู่กับระยะเวลา แต่มันอยู่กับสันดานผู้ชายต่างหาก ต่อให้คบกันนานแค่ไหนแต่ถ้าสันดานมันเหี้ย ก็เลิกได้ทั้งนั้นแหละ..”

ใช่...นั้นก็ทำให้ผมเริ่มรู้ถึง สาเหตุคราวๆ ว่าทำไม หน้าตาของตาล ในค่ำคืนนี้ ถึงได้เศร้าสร้อยแบบนั้น ซึ่งมันทำให้ผมทั้งเจ็บทั้งเศร้าแทน อยากเจอหน้าผู้ชายคนนั้นเหมือนกัน อยากถามว่า ตาลไม่ดียังไงถึงได้ทำกับเธอแบบนี้กันนะ....

ผมทั้งเจ็บทั้งช้ำ จนเผลอ ดื่มทานไปหนักราวกับระบายความคับแค้นนั้นแทนเธอ...และนั้นก็เป็นผลทำให้ผมจำอะไรไม่ค่อยได้เลย มารู้สึกตัวอีกที...ก็ตอนที่พวกเพื่อนๆผมปลุกเพื่อเอ่ยถามนั้นแหละ…

“เฮ้ย กาย มึงจะไปไหนต่อกับพวกกูรึเปล่า?...” เพื่อนชายคนหนึ่งของผมเอ่ยถาม ซึ่งผมก็มึนๆ งง ก่อนจะตอบไปตามตรง

“อืมมมม ไม่ไป..” คำตอบของผมก็ทำให้เพื่อนชายเพื่อนสาวผมต่างยิ้มและเอ่ยกล่าวต่อ...

“ดีเลย งั้นฝากช่วยพา ยัยตาลไปส่งบ้านทีนะ เราไว้ใจนายเพียงคนเดียวนะ...” เพื่อนผู้หญิงที่ยืนอยู่ข้างเพื่อนผู้ชายนั้นเอ่ย ซึ่งถ้อยคำนั้นก็ทำให้ผมรู้สึก งงๆ ก่อนที่จะต้องตาสว่างสุดๆ เพราะหันไปด้านข้างที่เป็นอีกฝั่งที่เพื่อนๆยืนนั้น ผมก็พบว่า ตาล กำลังนอนพิงซบที่ไหล่ของผมอยู่....

“ฝากด้วยละ...พาไปส่งให้ถึงบ้านเลยนะ..”เพื่อนสาวคนเดิมเอ่ยย้ำ ก่อนที่เพื่อนๆของผมจะพากันไปต่อ ซึ่งกว่าผมจะได้สติอีกทีพวกมันก็ไปกันแล้ว จนไม่มีโอกาสถามเรื่องที่สำคัญที่สุดออกไป เรื่องสำคัญที่ว่าคือ ‘บ้านของตาลอยู่ไหน?’

ใช่...ผมไม่รู้จริงๆ ว่าบ้านของเธออยู่ไหน...

ผมที่หันไปมองเธอที่ซบอยู่ที่ไหล่ ซึ่งกำลังหลับใหล เป็นผลมาจากการดื่มทานนั้น ผมที่มองก็มองด้วยแววตาที่รู้สึกสงสารเธอ ใช่เพราะได้ยินเรื่องราวคราวๆนั้นก็พอเข้าใจ ว่าทำไม เธอถึงได้ดื่มทานมากมายจนเมาพับไปแบบนี้....

“เฮ้อ....เอาละ...” ผมที่เอ่ยขึ้นหลังจากจ้องมองเธออยู่ครู่หนึ่ง ก่อนที่จะพาเธอไปที่รถ และก็พยายามที่จะปลุกเธอเพื่อให้เธอบอกเส้นทางไปบ้างทั้ง เขย่า ทั้งเอาผ้าเย็นลูบ แต่ก็ไม่มีผลเลย จริงๆเธอก็มีปฎิกิริยานะ แต่ มันไม่ได้อยู่ในระดับที่ผมคาดหวังเอาไว้เลย มากสุดก็เหมือนๆจะตื่นแต่ก็หลับต่ออีก...

หลังจากพยายามอยู่นาน สุดท้ายผมก็ถอนใจและตัดสินใจพาเธอไปพักยังที่บ้านของผม ซึ่งเป็นคอนโดที่พ่อแม่ซื้อไว้ให้

มันเป็นความรู้สึกที่แปลกประหลาดและคงพูดได้อย่างเต็มปากว่า นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้หิ้วสาวที่เมาไม่ได้สติขึ้นไปที่ห้องทั้งๆที่เป็นการพาขึ้นไปโดยบริสุทธิ์ใจ.. แต่ทำไม กลับระทึกราวกับจะพาเธอขึ้นไปกดซะงั้น....

กว่าจะพาเธอไปถึงที่ห้องและวางเธอยังที่โซฟาในห้องผมได้นั้นก็แทบแย่ ที่แย่คือไม่ได้แย่เรื่องการพยุงหรือ แบก ตาล หรอกครับ แต่แย่คือ ตัวของผมที่ยังมีอาการเมาอยู่บ้างนั้นเอง ซึ่งมันแย่ตรงนี้แหละ มีอาการเมา แต่ก็ยังคงต้องประคองพยุงคนไปด้วย มันลำบากไม่ใช่เล่น ถ้าเป็นตอนดีๆละก็ คงจะสบายๆเลยละ...

ผมที่นั่งพักเหนื่อยอยู่ครู่ ก่อนจะหันไปมองยังตาลที่ยังคงหลับใหลอย่างไม่ได้สติอยู่ครู่หนึ่ง และจึงค่อยตัดสินใจไปเตรียมข้าวของ เผื่อเธอจะได้สติ ซึ่งข้าวของที่ว่าก็อย่างผ้าเช็ดตัว เสื้อผ้านอน อะไรทำนองนั้น.. ทั้งๆที่ในใจผมบางทีก็คิดว่าอาจจะไม่ได้ใช้ของพวกนี้ก็ได้ เธออาจจะหลับยาวยันเช้าเลยก็ได้… แต่เผื่อไว้ก่อนก็ยังดี...

ตอนที่เดินกลับมาหาเธอนั้นผมก็ยังชั่งใจอยู่เลยว่า จะเอาไง ปลุกเธอ หรือ ปล่อยเธอตื่นเอง ซึ่งยังไม่ได้ข้อสรุปดีผมก็ต้องชะงักอึ้งกับภาพตรงหน้า..ภาพของ ตาลที่กำลังปลดเปลื้องเสื้อเชิ้ตของตัวเองออก...ใช่มันทำให้ผมถึงกับพูดไม่ออก ภาพของตาล ที่ช่วงบนเหลือเพียง ยกทรง ลายลูกไม้สีหวาน ช่วงล่างที่ยังสวมใส่ประโปรงอยู่...

“......” ผมที่มองภาพดั่งกล่าวอย่างอึ้งค้าง และไม่ทันที่ผมจะเอ่ยกล่าว ตาลก็ทำการปลดกระโปรงของตัวเองต่อ ซึ่งดูเหมือนว่าเธอจะไม่รับรู้ถึงการมีตัวตนของผมแต่อย่างใด ซึ่งทันที กระโปรงของเธอที่หลุดกองอยู่กับพื้น ก็ยิ่งทำให้ผมหัวใจแทบหยุดเต้น เมื่อคนที่ผมแอบชอบนั้น อยู่ในชุดชั้นใน ลายลูกไม้สีหวาน...

“ร้อน...ร้อน...” ตาลเอ่ยบ่นเบาๆ พร้อมกับทำการปลดเปลื้องชุดชั้นในที่เหลืออยู่นั้นออก แน่นอนว่าผมก็บยังคงได้ แต่ยืนนิ่งอย่างทำอะไรไม่ถูกเช่นเดิม และไม่กี่อึดใจร่างของหยิงสาวที่ผมเคยแอบชอบในสมัยมัธยมนั้นบัดนี้ก็ยืนเปลือยเปล่าอยู่ตรงหน้าของผม ซึ่งมันก็ทำให้ผมควยแข็งเลย เมื่อได้เห็นร่างเปลือยเปล่าของเธอ...

และระหว่างตื่นตะลึงกับสภาพการเปลือยเปล่าอันขาวสวยของตาลนั้น ผมก็สังเกตเห็นบางอย่าง....

บางอย่างที่ไม่อยากเชื่อว่า ตาลจะกล้าทำแบบนั้น.. คือ การเจาะสะดือ ใส่เม็ดอะไรเล็กๆไว้ ถึงมันจะทำให้น่าดูและ sexy มากขึ้น พอควรก็เถอะ กับ อีกอย่างที่อันนี้แหละ ที่ทำให้ผมอึ้งจริง..นั้นก็คือตรงบริเวณเหนือโหนกหีของเธอมีรอยสักด้วย ซึ่งเป็น รูปปีก 2 ปีก ที่ขนาบข้างตัวอักษรไว้ โดยตัวอักษรนั้นก็เป็นภาษาอังกฤษรูปแบบตัวเขียนอย่างหวัดๆ ซึ่งเป็นคำว่า “SEX & FUN”
 
โดยเฉพาะอย่างหลังเนี่ยแหละที่ทำให้ผมไม่อยากเชื่อว่า คนอย่างตาลจะกล้าสัก แถม สักในจุดที่ล่อแหลมแบบนี้ด้วยนะ แถมคำที่สักนั้นมันก็....ระหว่างที่ผมตื่นตะลึงและสงสัยนั้น ตาลก็ดูเหมือนว่าจะสังเกตเห็นผมพอดี....

“กลับมาแล้วเหรอค่ะ พี่ต้น? ดีใจจังที่คุณกลับมาหา ตาล...”เธอเอ่ยพร้อมกับขยับเข้ามาสวมกอดร่างของผมในสภาพเปลือยเปล่าอย่างทันที เล่นทำเอาผมทำอะไรไม่ถูกเลย ก่อนที่จะได้ยินเธอกล่าวต่อ...

“ตาลขอโทษ...ขอร้องละ อย่าเลิกกับตาลเลยนะ ตาลยอมพี่ต้นทุกอย่างแล้ว พี่ต้นจะพาเพื่อนมารุมเย็ดตาลกี่คนก็ได้ ตาลจะไม่ขัดใจพี่ต้นแล้ว ขอแค่ต้นอย่าทิ้งตาลไปก็พอ...” ถ้อยคำที่กล่าวต่อของตาล ที่เอ่ย หลังเข้าทำการสวมกอดผม ซึ่งก็เป็นการตอกย้ำอย่างชัดเจนว่า เธอในเวลานี้ได้เห็นผมเป็นแฟนหนุ่มของเธอไปแล้ว และที่สำคัญคือผมก็ถึงกับอึ้งในถ้อยประโยคที่ได้ยินอีกด้วย...

‘ดะ...เดี๋ยวนะ...พาเพื่อนมารุมงั้นเหรอ?..’ ผมเอ่ยทวนในใจในสิ่งที่ได้ยินจากปากของตาล ด้วยความตกใจพอสมควร..ขณะที่ตาลก็ขยับถอยเล็กน้อย เพื่อทำการจ้องมองหน้าของผมและทำการเอ่ยกล่าวต่อ...

“ตะ ตาลอยู่ไม่ได้จริงๆ นะ ถ้าไม่มีพี่ต้น...”ตาลเอ่ยอย่างจ้องมองหน้าผม พร้อมกับทำการจูบปากของผมอย่างทันที ที่เอ่ยถ้อยคำนั้นจบ ซึ่งทำให้ผมไม่มีโอกาสบอก หรือเอ่ยเลยว่า ผม นั้นไม่ใช่ “นายต้น” อะไรนั้น...แถมการจูบของเธอก็ไม่ใช่ธรรมดาด้วย หากแต่เป็นการจูบแบบ ดีฟคิสเสียด้วย (**ดีฟคีส=การจูบแบบดูดดื่มที่ใช้ลิ้น**)

และ ผมก็รับมือไม่ถูกแล้วด้วย เพราะตั้งแต่เกิดมา ไม่เคยถูกผู้หญิงรุก จูโจมขนาดนี้เลย..

“อืออออออ อือออออออ..” เสียงของผมและเธอที่เอ่ยครวญ ขณะทำการจูบปากกันและกันนั้น ซึ่งผมถูกตาลจูบผลักและดัน ...ไม่รู้อีกท่าไหน ผมถึงได้กลายเป็นฝ่ายลงนั่งที่โซฟาไปได้ (งง พอ สมควรเลย...) และถึงผมจะล้มลงไปนั่งที่โซฟาแล้วก็ตาม ตาลก็ยังขยับตามมาคร่อมมานั่งที่ตักของผมด้วย...

“อือออออ...ตะ ตาล..”ผมที่เอ่ยเรียกชื่อเธอ อย่างมีสีหน้าแดงนิดๆและที่ริมฝีปากของผมกับเธอนั้นก็เยิ้มหยาดด้วยของเหลวกันเล็กน้อย...ซึ่งการเรียกของผมนั้นก็ทำให้เธอยิ้มหวานและเอ่ยกล่าวกับผม โดยที่ยังคงเห็ฯผมเป็นคนสำคัญเธอเหมือนเดิม...

“ไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้นนะค่ะ คืนนี้ ให้ตาลเป็นฝ่ายเอาใจนะ ถือว่าชดเชยเรื่องแย่ๆที่ตาลทำไว้..” ตาลที่เอานิ้วมือมาทาบที่ปากของผม เป็นเชิงบงบอกไม่ให้ผมพูดอะไรต่อ พร้อมกับเอ่ยกล่าวอย่างยิ้มหวาน สวย ด้วยความที่ยังคงเห็นผมเป็นแฟนของเธออยู่นั้น และหลังจากเอ่ยกล่าวจบ ตาลก็ขยับก้มเข้ามาจูบปากของผมอีกครั้ง และมันก็ยิ่ง ทำให้ผมทำอะไรไม่ถูกจริงๆ...

ถึงแม้ในหัวของผม เหมือนจะมีทางเลือก ลอยขึ้นมา ใช่ทางเลือก 2 ทางเลือก นั้นก็คือ หยุดเธอ กับ การปล่อยเลยตามเลย หรือ ตามน้ำไป มันช่างเป้ฯตัวเลือกที่แบ่งความดีและความชั่วได้อย่างชัดเจนจริงๆ ซึ่งในตอนแรก ผมก็อยากจะเลือกที่จะหยุดยั้งเธอนะ แต่ไม่รู้เพราะอะไร ร่างกายของผมมัน ไม่เชื่อฟังคำสั่งซะเลย หนักอึ้งราวกับถูกอะไรถ่วงไว้..

ยิ่งผสมกับรสจูบของตาลที่ยัง คงจูบอย่างดูดดื่มแลกลิ้นนั้น ก็ยิ่งทำให้ผมแทบจะคิดอะไรไม่ออกแล้ว ใช่อยากจะตามน้ำฟัดเธออย่างเต็มแก่แล้ว...และหลังจากที่เธอถอนปากออก ตาลก็ทำการรุกผมต่อด้วยการขยับเข้าซอกไซ้ ที่ซอกคอของผมต่อ..พร้อมกับขยับมือไม้เข้าลูบล้วงสัมผัสยัง ร่างกายของผม

“ตะ ตาลเดี๋ยว..” ผมที่เอ่ยร้องห้าม...ด้วยท่าทีสยิวนิดๆ และดูเหมือนตาลจะไม่สน หรือ ไม่ได้ยินสิ่งที่ผมเอ่ยแต่อย่างใด เธอที่ยังซอกไซที่ซอกคอ และขยับมือไม้ลูบไล้ ก่อนจะเลื่อนกายอย่างก้มลงเพื่อใช้ปากสัมผัสยังทุกส่วนของผม ไม่ว่าจะเป็นหน้าอก ท้อง...

“ตะ ตาลหยุดนะ..” ผมที่เอ่ยร้องห้ามเธออีกครั้ง เมื่อเห็นเธอเลื่อนตัวลงต่ำไปถึงเป้ากางเกงของผมเสียแล้ว ซึ่งเธอก็ทำการรูดซิปและค่อยๆควักท่อนเอ็นของผมออกมา...ซึ่งตอนที่เธอควักควยผมออกมานั้นก็เป็นจังหวะเดียวกับที่ผมเอ่ยร้องห้ามนี่ และนั้นก็ทำให้เธอถึงกับชะงัก ทีแรกผมก็นึกว่าเธอได้สติซะแล้ว แต่ที่ไหนได้...

“…..ไปทำอะไรมา....ทำไมถึงควยใหญ่แบบนี้เนี่ย..” ตาลแหงกหน้าเอ่ยร้องถาม ด้วยความสงสัย และตกใจ ซึ่งเล่นทำเอาผมไปไม่เป็นเลย ไม่รู้จะดีใจ หรือ เสียใจกับพูดนั้นของเธอดี..และขณะที่ผมตอบไม่ถูกนั้นเธอก็เอ่ยกล่าวต่อขึ้นมาว่า..

“ช่างเถอะ พี่ต้นจะไปทำอะไรมาก็ช่าง ตาลก็ไม่สนหรอกยังไง คืนนี้ตาลก็จะสนุกกับควยของพี่ต้นให้หนำใจเลย..” เธอเอ่ยกล่าวต่อ เมื่อเห็นผมไม่มีท่าทีตอบอะไรนั้น…พอเอ่ยจบ เธอก็ขยับใบหน้าเข้าไปหาและกระทำกับท่อนควยของผมทันที..

และนั้นก็ทำให้ผมถึงกับสะดุ้งสะท้านมากๆ เมื่อริมฝีปากของเธอนั้นได้เข้าสัมผัสโดนกับท่อนควยของผม..ตาลที่ค่อยๆไล่เลีย ก่อนจะขยับเข้าทำการดูดอมควยของผม ซึ่งตาลก็ขยับทำการดูดอมควยของผมอย่างเข้าออกแบบสุดๆเท่าที่เธอจะทำได้.. ที่เด็ดสุดก็คงเป็นตอนที่เธอดูดเมมเฉพาะแต่หัวควยเนี่ยแหละ...

“อะ อูยยยยยยยยย...” ผมที่สูดปากร้องคราง ด้วยความเสียว ในหัวของผมก็ไม่เชิงที่จะขาวโผล่นทีเดียวนะ หากแต่รู้สึกเสียวและปนอิจฉาแฟนของเธอ ไม่รู้ทำไม ทำให้ผมคิดว่าที่ ตาล ดูดควยเก่งแบบนี้คงเป็นเพราะ แฟนของหล่อนแน่ๆ..

“อืออออ ไม่ถนัดเลย...ขอถอดออกให้หมดนะ..” ตาลที่ผละปากออกจากท่อนเอ็นของผมนั้นก็เอ่ยอย่างแหงกหน้าจ้องมองผม ก่อนจะทำการถอนดึงกางเกงขายาวที่ใส่ไปทำงานของผมนั้นออก ซึ่งผมก็ดันให้ความร่วมมือกับเธอ โดยการยกก้นขึ้นเล็กน้อย เพื่อให้เธอถอนดึงกางเกงของผมออกได้อย่างง่ายดาย...

ใช่...พอถอนกางเกงผมเรียบร้อย ตาลก็กลับมาเล่นควยของผมต่อ...

“...ใหญ่จริงๆนะ ใหญ่กว่าทุกที ไม่สิ ใหญ่กว่าทุกอันที่ตาลโดนมาด้วยมัง แบบนี้ หีตาล คงได้แหกได้บานกว่าเดิมแน่ๆ...” ตาลเอ่ยพล่ามอย่างบ่นๆ พร้อมกับจ้องมองและทำการรูดชักท่อนเอ็นของผมไปด้วย ก่อนที่จะทำการดูดท่อนเอ็นของผมต่อ...ซึ่งพอไม่มีกางเกงมารั้งมาขวาง ลีลาการดูดของตาลก็จัดจ้านมากขึ้นไปอีก...

“อืออออออ อือออออออ อออออออ...” เสียงครางในลำคอของตาลที่เอ่ยร้อง ขณะทำการดูดอมควยของผม ซึ่งนอกจากลีลาการดูดที่เหมือนกับเมื่อครู่นั้น(ตอนที่ยังไม่ดึงกางเกงออกไป) สิ่งที่เพิ่มเข้ามานั้น ก็คือการไล่เลียควยของผมตั้งแต่หัวถึงโค่น แถมยังเข้าดูดพ่วงไข่อีกด้วย...

“ชอบมัยค่ะที่รัก..” เธอร้องถาม และทำการดูดไข่ของผมต่อ ซึ่งตอนนี้ผมก็เนียนเป็นแฟนเธอไปแล้ว...

“อะ อืมมมมมมมม...เสียว..” ผมตอบ และเหลือบมองเธอ ซึ่งเธอก็ยิ้มหวานให้กับคำตอบของผม ก่อนจะลงมือกระทำกับพ่วงไข่ของผมต่อ ซึ่งเธอก็ดูดพ่วงไข่ของผมอยู่ครู่ ก่อนกลับไปดูดไปเล่นท่อนเอ็นของผมต่อ...ริมฝีปากสวยๆที่เข้าจัดการกับท่อนเอ็นของผมไปมา ซึ่งคราวนี้เธอทำการดูดอมอย่างไม่หยุด ไม่มีการสลับทำการเลียอีกแล้ว...แถมจังหวะการดูดก็ไม่ใช่ช้าๆด้วย...เร็วจน ผมไม่สามารถทัดทานต่อไปได้ไหว...

“โอวววววว...ไม่ไหวแล้วตาล...ผมไม่ไหวแล้วววว...” ผมเอ่ยร้องอย่างมีท่าทีเกร็งตัวสุดๆด้วยความเสียวจากลีลาการดูดของตาล ก่อนที่ผมจะสบคำรามขึ้น ซึ่งจังหวะที่สบคำรามออกมานั้นก็เป็นช่วงเดียวกับที่ ตาลดูดอมควยของผมเข้าไปอย่างสุดๆเช่นกัน...

และผมก็ได้ยินเสียงครางของตาลที่เอ่ยร้องด้วยความตกใจ....

“อือออออออออออออ!!!” ตาลที่เอ่ยร้อง ซึ่งถ้าให้เดาเธอคงตกใจกับน้ำควยของผมที่ปลดปล่อยออกมานั้นเอง แถมออกมาอย่างมากมายด้วย ก็ช่วงหลังมานี่ผมยังไม่ได้จัดการตัวเองเลย...ใช่ เธอตกใจกับน้ำควยของผม และไม่กี่วินาทีผมก็เป็นฝ่ายตกใจบ้าง เมื่อเธอกลืนทานน้ำควยของผมลงคอจนหมด..

“อืออออออ...ออกมาเยอะจังเลยนะ แถมยังอร่อยกว่าทุกทีอีก..ที่สำคัญควย ก็ยังไม่อ่อนลงด้วย ชอบจังเลย..” ตาลที่แหงกหน้าขึ้นมาเอ่ยกล่าวกับผม หลังทำการกลืนน้ำควยผมลงคอไปนั้น..โดยที่มือไม้ของเธอก็ยังคงรูดชักที่ท่อนเอ็นของผมที่ยังแข็งโป๊กอยู่ ถึงแม้จะพ่นพิษไปแล้วก็ตาม...

ถ้อยคำของเธอที่เอ่ยมาตลอดนั้น มันทำให้ผมรู้สึกอิจฉาแฟนของเธอมากขึ้น และอยากรู้จริงๆว่าทำไม เพราะอะไร เขาคนนั้น ถึงจะทิ้งตาลไป..และขณะที่คิดแบบนั้น ตาลก็ได้ขยับลุกขึ้น และเข้ามาคร่อมยังร่างของผมที่นั่งอยู่ที่โซฟานั้น ใช่เธอคร่อม มือไม้เข้าสวมกอดคล้องที่คอ ก่อนที่จะเอ่ยกระซิบที่หูของผม...

“ขอตาลขย่มควยหน่อยนะ ใหญ่ๆแบบนี้ ขอตาลขย่มมันส์ๆหน่อยนะ..” เธอเอ่ยกระซิบบอกผมที่ข้างหูด้วยน้ำเสียงแหบแห้งแต่ให้ความรู้สึกร้อนแรงและSEXY มากๆ ซึ่งตอนที่เธอเอ่ยกล่าวถ้อยคำนั้น ผมก็รู้สึกได้ถึงมือไม้ของเธอที่เข้ามาจับท่อนเอ็นของผม เพื่อบังคับให้มันอยู่ในทิศทางเดียวกับรูรักของหล่อน และทันทีที่เธอกล่าวจบ เธอก็กดหีของตนเองเข้าใส่ควยของผมอย่างทันที...

“อูยยยยยยยย...”ผมที่เอ่ยร้องเบาๆด้วยความเสียว ทันทีที่ควยของผมได้มุดเข้าไปในหีของตาลนั้น ซึ่งภายในหีของตาลนั้นก็ทั้งรัดทั้งแน่น เรียกว่าฟิตพอควรเลยละ..ขณะที่ท่าทีของตาลนั้นก็แสดงออกไม่แพ้ผมเช่นกัน...

“อือออออออออ..” เธอที่ร้องครวญด้วยสีหน้าที่เหยเกมากๆกับการโดนของใหญ่ของผม...แถมยังกดเข้าไปแบบมิดด้ามอีก ก่อนที่เธอจะมองหน้าผมและเอ่ยโอด...

“....ว่าแล้ว ว่ามันต้องใหญ่คับหีของตาลแน่ๆ..” เธอกล่าวต่อ พร้อมกับค่อยๆขยับเอว(หี) เข้าใส่ท่อนเอ็นของผมอย่างช้าๆไปมา ซึ่งลีลาการเย็ดของเธอนั้นก็ทำให้ผมนั้นเสียวไม่น้อย แน่นอนว่าตัวของตาลเองก็คงรู้สึกแบบเดียวกับผมแน่ๆ..ดูได้จากสีหน้าและท่าทีของเธอ ยังไม่รวมถึงเสียงครางที่บงบอกถึงความเสียวนั้นอีก...

“อ๊าาาาาาาาาาาาา!! อาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา..”ตาลที่เอ่ยร้องครวญ ด้วยสีหน้าเหยเกด้วยความเสียว จากการที่ตัวของเธอเข้าขย่มควยของผม โดยที่จังหวะการขย่มของเธอนั้นก็มีแต่จะเร็วขึ้นเรื่อยๆ ราวกับรถเกียร์ออโต้ที่ความเร็วมีแต่จะเพิ่ม หากไม่แตะเบรก...ซึ่งเธอก็เหมือนจะไม่คิดจะแตะเบรกด้วยสิ...

ส่วนตัวของผมเองก็เช่นกัน มาถึงตอนนี้แล้วก็ไม่คิดจะหยุดเธออีกแล้ว ถึงแม้จะรู้สึกไม่ค่อยดี และรู้อยู่เต็มอกก็ตามว่าการกระทำแบบนี้ มันเป็นการกระทำที่ชั่วร้ายมากๆ ซึ่งไม่สมควรทำอย่างยิ่ง แต่ผมก็ไม่อาจจะหยุดยั้งเธอและตัวของผมได้อีกแล้ว...

“อะ... อ๊าาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาา!!!..” ตาลที่เอ่ยร้องครางอย่างเสียงดังลั่น เมื่อผมได้เริ่มเป็นฝ่ายขยับท่อนเอ็นเข้าเสยใส่หีของเธอบ้าง ใช่ ผมที่เริ่มขยับท่อนเอ็น ทันทีที่ตัดสินใจไปแล้วว่า จะไหลตามน้ำไปเช่นนี้

ใช่...นอกจากท่อนเอ็นแล้ว ผมยังขยับมือไม้เข้าประคองช้อนยังที่ตูดของเธอด้วย ซึ่งเป็นการประคองและควบคุมจังหวะการขย่มไปด้วย...

“อะ อ๊าาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาา... สุดยอดเลยค่ะ พี่ต้น ควยของพี่ต้นนี่ มันส์สุดๆเลยค่ะ..” ตาลที่แหงกหน้าเอ่ยร้องครางและเอ่ยพล่ามบอก อย่างเสียงดัง ด้วยท่าทีที่ถูกอกถูกใจ กับควยของผมเป็นอย่างมาก อย่างว่าแต่เธอจะมันส์เลย ผมเองก็มันส์เช่นกัน...ซึ่งพอหลังจากเอ่ยถ้อยคำนั้นเธอก็ยิ่งเร่งจังหวะการขย่มขึ้นอย่างไม่คิดจะยอมแพ้ผมแต่อย่างใด..

ใช่ ผมกระทุ้งมาแรงแค่ไหน เธอก็จะเด้งหีสวนกลับไปแรงเท่านั้นไปด้วย อย่างไม่นึกไม่กลัวเลยว่าหอย/หีของตัวเองจะช้ำ จะแหกเลย..พอพูดถึงเรื่องช้ำ เรื่องแหกแล้ว จะว่าไป...ตอนที่ผมเห็นรอยสักที่โหนกหีของเธอนั้น ผมก็เหมือนจะเห็นสภาพหีของเธอนิดๆด้วยนะ ซึ่งถ้าเห็นไม่ผิดหีของเธอจะดูปิดดีแต่แคมหีนั้นปลิ้นยื่นออกมาพอควร...

“อ๊าาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา พี่ต้นค่ะ ตาลรักพี่ต้นนะค่ะ รักมากด้วย...” ตาลที่ส่งเสียงครางดังลั่น ก่อนจะเอ่ยกล่าวบอกกับผมด้วยถ้อยคำและสายตาที่บงบอกถึงความจริงใจในถ้อยคำดั่งกล่าวนั้น ซึ่งมันก็ทำให้ผมรู้สึกทั้งแย่และอิจฉาผู้ชายคนนั้นเหลือเกิน และหลังจากที่เอเอ่ยถ้อยคำนั้นเสร็จ ตาลก็ขยับใบหน้าก้มเข้ามาจูบปากของผม...

“อะ...อือออออ อือออออ อือออออ..” เสียงครางในลำคอที่เอ่ยร้องเป็นระยะๆ ขณะที่ริมฝีปากของผมและเธอ นั้นก็กำลังสัมผัสกันอย่างนัวเนีย ใช่...อย่านัวเนีย ทั้งริมฝีปาก และลิ้นต่าง เข้าสัมผัสกันและกันอย่างไปมาจนเยิ้มหยาด โดยที่ช่วงล่างของพวกเรานั้นก็ยังคงขยับเข้าใส่กันและกันอย่างไม่หยุด...

“อื้ออออออ...ผมก็รักตาลเหมือนกัน..” ผมที่เอ่ยบอกกับเธอ หลังจากที่เธอได้ถอนปากออกจากริมฝีปากของผม ซึ่งถ้อยคำนั้นของผมก็ทำให้ตาลยิ้มหวานอย่างดีใจ ก่อนที่จะส่งเสียงครางลั่นด้วยความสยิวเสียวจากการเย็ดของตัวเองและของผมที่ต่างขยับเข้ากระทำนั้น ซึ่งไม่แปลกที่เธอจะสะท้านและเอ่ยร้องคราง เพราะตั้งแต่ที่ผมตัดสินใจตามน้ำไปนั้น..จังหวะการเย็ดนั้นก็รุนแรงมากขึ้น...แถมท่อนเอ็นของผมก็ดูเหมือนเข้าลึกจนรู้สึกเหมือนชนกับอะไรสักอย่างด้านใน ซึ่งพอขยับชนทีไร

ตาลก็เอ่ยร้องครางอย่างเสียวร่านแทบทุกครั้ง...

“อ๊าาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา..” ตาลที่แหงกหน้าเอ่ยร้องครางอย่างเสียงดังด้วยความเสียวที่แสนถึงใจนั้น ก่อนที่เธอจะขยับตัวเล็กน้อย พร้อมกับเอ่ยกล่าวกับผม...

“อ๊าาาาาาาาาาาาา!!! เชิญดูดนมตาลได้เลยนะค่ะพี่ต้น คืนนี้พี่ต้นจะดูดยังไงก็ได้จะดูดนมตาลให้ดำเลยก็ได้ ตาลไม่ว่า..” ตาลที่เอ่ยกล่าวพร้อมกับขยับตัว ขึ้นอีกนิด เพื่อ ยื่นป้อนเต้านมของเธอให้กับผม ซึ่งมันทำให้ผมอึ้งๆอย่างตกตะลึงเล็กน้อยกับการกระทำของเธอและความงามของทรวงอกทั้ง 2 ....และแน่นอนว่า ผมไม่ปฎิเสธ คำเชิญนั้นของตาล ทำการขบดูดทรวงอกที่มีปทุมถั่นสีสวยนั้น ทันที...

ไม่รู้ผมคิดไปเองรึเปล่า ทันทีที่ผมเข้างับที่ปทุมถั่น ตาลก็แทบดิ้นพล่านด้วยความเสียวเลย..และยังส่งเสียงร้องครางดังลั่นกว่าเดิมอีกด้วย...

“อ๊าาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาา อ๊าาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาา..”ตาลที่แหงกหน้าเอ่ยครางอย่างดังลั่น ขณะที่ผมก็ยังคงก้มดูดปทุมถั่นของเธออย่างไม่เกรงใจ พร้อมขยับท่อนเอ็นเข้าเสยใส่รูหีของเธออย่างไม่หยุดไปด้วย (แน่นอนว่าเธอก็ขยับหีเข้าสวนผมไม่หยุดเช่นกัน) ผมและเธอ เย็ดกันอยู่ในท่าทีเช่นนี้ครู่หนึ่ง...ก่อนที่เสียงของตาลจะเอ่ยร้องอย่างเสียงดังขึ้นมา..

“จะถึงแล้วค่ะ ต้น ตาลจะถึงแล้ว....” ตาลที่แหงกหน้าเอ่ยร้อง ด้วยสีหน้าที่แดงก่ำและเหยเกมากๆ ซึ่งผมก็ผละปากออกจากเต้านมของเธอแหงกเงยขึ้นมามองใบหน้านั้นของเธอ ซึ่งไม่กี่วินาทีเธอก็ได้ก้มลงมามองหน้าของผมเช่นกัน...

“ผะ...ผมก็เหมือนกัน..ผมก็จะถึงเหมือนกัน..” ผมที่เอ่ยกล่าวบอกกับเธอ ขณะที่สบตาจ้องหน้าระเรือแดงของเธอนั้น ซึ่งตาลก็ยิ้มและเอ่ยถ้อยคำที่ร้อนแรงออกมา...

“ดะ ดีเลยค่ะ งั้นถึงพร้อมกันนะ และก็ ‘เอาข้างใน’ นะค่ะ..” ตาลเอ่ย ก่อนจะขยับเข้ามาจูบปากของผม ขณะที่ผมก็อึ้งเล็กน้อยกับถ้อยคำของเธอ โดยเฉพาะคำที่มีความหมายเชิงอนุญาต อย่าง ‘เอาข้างใน’ นั้น ซึ่งมันมีความหมายอีกอย่างคือ ให้แตกใน ได้นั้นเอง...

“อือออออ อืออออออ อืออออออ..” ผมกับตาลที่จูบปากแลกลิ้นกัน อย่างนัวเนีย ก่อนที่ผมและเธอจะต่างสะท้านด้วยความเสียวสุข เมื่อต่างถึงจุดหมายกันในช่วงจูบปากกันและกันนั้น...โดยที่ตาลนั้นก็แสดงท่าทีออกมามากกว่าผมถึงกับผละปากแหงกหน้าเอ่ยร้องครางยาวด้วยความเสียวสุขจากการเย็ดและจากการโดนผมอัดราดน้ำควยไปอย่างเต็มๆนั้น...

“อะ....อ๊าาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาา..” เสียงหวีดร้องยาวของตาลที่เอ่ยดังลั่น ซึ่งมือไม้ของเธอก็กอดรัดที่ช่วงคอของผมอย่างแนบแน่น...แน่นอนว่าผมเองก็กอดรัดร่างของเธอตอบเช่นกัน...

ก่อนที่ผมและเธอต่างหอบครางและเอ่ยร้องเบาๆด้วยความเสียว ขณะกำลังกอดรัดกันและกันนั้น...ใช่เอ่ยร้องด้วยความเสียว ก็เพราะหีของเธอนั้นตอดรัดท่อนเอ็นของผมอย่างแนบแน่นมากๆ เหมือนจะรัดเอาให้ควยผมขาดเลยก็ว่าได้...

“อูยยยยยยยยย..” ผมที่เอ่ยสูดปากด้วยความเสียวจากการตอดรัด..ซึ่งตาลเองก็มีท่าทีไม่แพ้ผมเช่นกัน เฮที่สูดปากและเอ่ยกล่าวอย่างเพ้อๆ...

“อูยยยยยยย....เยอะจังเลยนะ...น้ำควยเยอะแยะแบบนี้ สงสัยคราวนี้ตาลคงได้ท้องกับพี่ต้นแน่ๆ..”เธอเอ่ยพล่ามอย่างเพ้อๆที่ข้างหูของผม ซึ่งในเวลานั้นผมก็ไม่ค่อยสนถ้อยคำนั้นเสียเท่าไร เพราะเหนื่อยพอสมควร....ก่อนที่อีกครู่ใหญ่ๆต่อมา หลังจากที่ความเหนื่อยล้าเริ่มจางหาย พร้อมกับการตอรัดนั้น ตาล ก็ขยับใบหน้ามาจ้องมองผมและเอ่ยกล่าว...

“ยะ เย็ดตาลต่อนะค่ะ พี่ต้น คืนนี้เย็ดตาลเยอะๆเลยนะ เอาให้คืนนี้ตาลท้องโตเลยนะ..” ตาลที่เอ่ยกล่าวกับผมเชิงร้องขอด้วยรอยยิ้ม ซึ่งมันคงดีกว่านี้หากชื่อที่เธอเรียก คือ ผม ไม่ใช่ แฟนของเธอ....แต่ก็ช่างเถอะ เพราะผมในเวลานั้นก็ไม่ได้สนอะไรปลีกย่อยนี้มากเท่าไร ไหนๆก็มาถึงจุดนี้แล้ว...คิดซะว่า ชื่อ ต้น นี่เป็นชื่อใหม่ของผมก็แล้วกัน (ฮา..)

“ได้สิ....เดี๋ยวจะจัดให้..”ผมเอ่ยตอบรับ ซึ่งเธอก็ยิ้มหวานอย่างชอบพอกับคำตอบของผม ก่อนที่ผมจะพาเธอไปยังที่ห้องนอน ด้วยการจับเธออุ้มแตง ซึ่งก็ทำให้ ตาล ร้องเสียงหลงอย่างตกใจกับการกระทำนั้น แต่เธอก็ดูเหมือนชอบพอมากๆด้วยที่ถูกผมทำแบบนั้น และไม่กี่อึดใจ ผมก็ได้พาเธอไปยังที่เตียง...แต่ระหว่างที่จะไปถึงและวางเธอนั้น ผมก็ขยับควยเสยเย็ดหีเธอในท่านั้นไปหลายที และดูเหมือนเธอจะชอบมากๆจนไม่อยากจะลงด้วย ทั้งๆที่ผมก็เริ่มอุ้มเธอไม่ไหวแล้ว ซึ่งถ้าว่ากันตามตรงตัวของตาลก็ไม่ได้หนักอะไรมาก อาจจะเพราะฤทธิ์เหล้าที่ยังหลงเหลืออยู่นั้นแหละ มันทำให้ไม่ไหวทรงตัว หรือ เดินลำบากพอควร...

กว่าจะกล่อมและวางเธอลงบนเตียงได้ก็ตั้งหลายนาที อย่างที่บอก เธอไม่ค่อยอยากจะลงเลย...และ พอวางเธอลงบนเตียงนั้น เธอก็ทำการเร่งเร้าให้ผมเย็ดเธอต่อด้วยท่าทีที่สุดร่านแทบทันที....

“อืออออ เอ้า...เย็ดตาลต่อสิค่ะ พี่ต้น เย็ดหีเมีย ไม่สิ เย็ดหีอีกระหรี่คนนี้สิค่ะ...” ตาลที่เอ่ยกล่าว อย่างจ้องมองผมด้วยสายตาที่บงบอกถึงความต้องการที่ล้นเหลือ.. ด้วยท่าทีที่นอนหงายถ่างขา แถมยังแหวกแหกหีอย่างอ้าซ่าอีกด้วย...มันทำให้ผมตกตะลึงไม่น้อย...

ถ้าพูดกันตามตรง ผมกับ ตาลก็ไม่ได้สนิทอะไรกันมาก เท่าที่ผมรู้และจำได้ ตาล เป็นคนที่น่ารัก เรียบร้อย...จึงทำให้ผมไม่ค่อยอยากเชื่อเลยว่าเธอจะกล้าแบบนี้ และที่เธอกล้าทำแบบนี้มันเป็นเรื่องปกติ หรือ เพราะฤทธิ์ของมึนเมาที่ทานเข้าไปเยอะกันแน่นะ ซึ่งถ้าเป็นปกตินี่ เท่ากับ ตาลเป็นสาวที่ Sex จัดคนหนึ่งเลยนะ...

ที่สำคัญ คือ ถ้อยคำที่เธอเอ่ยนั้น มันก็ไปสะกิดต่อมอยากรู้ผมขึ้นอีกครั้ง...ก่อนหน้านี้ผมก็อยากรู้ทีหนึ่งแล้ว ที่เธอได้กระซิบบอกกับผมว่า ‘จะยอมให้พาเพื่อนมารุมก็ได้’ (จริงๆเธอไม่ได้บอกผมหรอก แต่บอกแฟนเธอ แต่บังเอิญคนที่เธอนึกว่าเป็นแฟนมันคือผมตอนนี้...) ใช่... พอมาได้ยินเธอใช้สรรพนามแทนตัวเองแรงๆแบบนั้นก็ยิ่งทำให้อยากรู้มากขึ้น ว่า....คนที่ผมแอบชอบนั้นโดน คนที่ เธอเรียก ว่าแฟนทำอะไรมาบ้าง...

และจากที่ดูจากร่างกายของตาลนั้น เธอก็คงถูกกระทำมาพอสมควร ดูจากหีของเธอที่มีสภาพปลิ้นย้วยออกมาพอสมควร ซึ่งมันเป็นเหมือนหลักฐานบงบอกกลายๆว่าเธอต้องผ่านการโดนควยมาไม่ใช้น้อยแน่ๆ... และที่สำคัญกว่านั้น ผมก็เพิ่งเห็น ว่าที่ติ่งเสียวของเธอที่เม็ดอะไรติดอยู่ด้วยเป็นลูกเล็กๆเหมือนที่สะดือของเธอ....

ผมที่จ้องมองหน้าของเธออย่างไม่อาจจะสะกดความอยากรู้เอาไว้ได้ จึงตัดสินใจ แกล้งเอ่ยถามทำเนียนเป็นแฟนเธอ..

“ถะ ถ้าอยากให้พี่เย็ดละก็...ไหนลองบอกมาสิว่า ตาลของพี่ โดนมากี่ควยแล้ว..” คำกล่าวถามของผมที่ทำให้ท่าทีของตาลเปลี่ยนไปเล็กน้อย และนิ่งลง ซึ่งมันก็ทำให้ผมเสียววาบอยู่เหมือนกัน ก็กลัวๆว่าเธอจะได้สติหรือตาสว่างขึ้นมา...

“เออ...ถ้าตาลตอบผิด พี่ต้นอย่าทำโทษ ตาลนะ..” ตาลที่เอ่ยตอบในไม่กี่อึดใจต่อมา ซึ่งนั้นก็ทำให้ผมยิ่งชะงักมากกว่าเดิมกับถ้อยคำนั้น ซึ่งมันก็เหมือนบงบอกกลายๆว่า เธอนั้นไม่ค่อยแน่ใจ แถมยังมี ไอ้คำว่า “ทำโทษ” นี่อีก มันหมายความว่าไงกันนะ..แน่นอนว่ามันยิ่งทำให้ผมอยากรู้มากกว่าเดิม แต่ต้องสงบสติและตั้งสติไว้..ขืนหลุดถามอะไรมากมันจะไม่ดี...

ว่าแล้วผมที่จ้องมองนั้นก็ค่อยๆ ขยับพยักหน้าเชิงตอบเธอ.. ก่อนที่ตาลจะเอ่ยกล่าวต่อ...

“......จากที่พี่พา ตาลไปโดนพวกเพื่อนๆพี่รุม...น่าจะโดนมา 30 ควยได้แล้วมัง...” ตาล ที่เอ่ยกล่าวตอบ ซึ่งแน่นอนว่าท่าทีและน้ำเสียงของตาลที่เอ่ยนั้นมันดูแสดงถึงความไม่แน่ใจ ใช่... เธอไม่แน่ใจ ตั้งแต่เมื่อครู่แล้ว..ไม่งั้นคงไม่มีการเอ่ยขอหรอกว่า อย่าทำโทษนะ ถ้าตอบผิด....

“ตาลตอบถูกรึเปล่าค่ะ..” ตาลเอ่ยถาม อย่างกล้าๆกลัวเมื่อเห็นผมนิ่งเงียบไปนั้น ซึ่งผมก็เหลือบมองเธอและเอ่ยตอบและถามต่อ..

“อะ อืมมมม... ถูกจ๊ะ..” ผมตอบ ทั้งๆที่ผมก็ไม่รู้หรอกว่าจำนวนที่เธอว่ามานั้นมันถูก หรือ ผิด...แต่ดูจากท่าทีของเธอที่ไม่แน่ใจแล้ว มันมีความเป็นไปได้ที่อาจจะ น้อยกว่า 30 หรือ อาจจะมากกว่า 30 ก็ได้  ถ้าให้ผมเดาน่าจะมากกว่า 30แน่ๆๆ

“งั้นรางวัลละค่ะ...” เธอเอ่ยกล่าวอย่างร้องขอรางวัลอย่างยิ้มหวานแทบทันทีที่ผมตอบบอกกับเธอว่า ตอบถูกนั้น ซึ่งผมก็ยิ้ม ก่อนจะมอบรางวัลให้กับเธอด้วยท่อนเอ็นของผม ซึ่งนั้นทำให้เธอสะท้านและเอ่ยร้องครางอย่างเสียงดังด้วยความเสียวแทบทันทีที่ผมกดท่อนเอ็นมุดเข้าไปในรูหีของเธออีกครั้ง...

“อะ....อ๊าาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาา..” เสียงครางของตาลที่เอ่ยดังลั่น ก่อนที่จะเอ่ยร้องอย่างต่อเนื่องด้วยความเสียวจากการขยับกระทุ้งท่อนเอ็นของผม ซึ่งผมเป็นผู้บรรเลงนั้น...

“อ๊าาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา พี่ต้นค่ะ พี่ต้น อาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา..” ตาลที่เอ่ยร้องคราง พล่าม ด้วยความเสียวซ่านจากการเย็ดของผม ซึ่งมือไม้ของเธอก็เข้าสวมกอดอย่างแนบแน่น..ขณะที่ผมทำการกระทุ้งกระแทกเย็ดหีของตาลไม่หยุด ซึ่งผมก็ทำการเย็ดเธอด้วยความรู้สึกที่หลากหลาย ทั้งรัก ทั้งโกรธ ทั้งเจ็บ และเสียดาย...

ผมนั้นก็อยากจะรู้จริงๆว่า แฟนของตาลนั้น นึกยังไง ถึงได้เอาคนสวยๆอย่างเธอไปให้คนอื่นเย็ด ใช่ ผมไม่เข้าใจจริงๆ ไม่รักเธอไม่หวงเธอเหรอ? ซึ่งถ้าเป็นผม ผมคงไม่มีทางทำแบบนั้นแน่ๆ...

“อ๊าาาาาาาาาาาาา คืนนี้ พี่ต้น รุนแรงจังเลยนะค่ะ...” ตาลที่เอ่ยครางนั้นก็ร้องถาม เมื่อจังหวะการกระทำของผมนั้นได้กระทุ้งเข้าใส่อย่างหนักหน่วงและรุนแรงมากๆนั้นเอง เป็นเพราะอารมณ์ที่ขุ่นเคืองจนพลั้งเผลอกระทุ้งไปตามอารมณ์เนี่ยแหละ และการร้องถามของเธอนั้นก็ทำให้ผมได้สติ และขยับท่อนเอ็นอย่างผ่อนแรงลง...

“อื้อออออ...อย่าผ่อนแรงสิค่ะ..แรงๆแบบนั้นก็ได้ค่ะ ตาล ไม่ว่าหรอก....” เธอเอ่ยร้องบอกต่อ ทันทีที่รู้สึกว่าผมทำการผ่อนเบาควยลง แน่นอนว่าถ้อยคำนั้นของเธอ ก็ทำให้ผมจ้องมองเธอด้วยความรู้สึกที่หลากหลายเช่นเดิม...

ก่อนที่ผมจะก้มหน้าลง ทำการจูบปากของเธอ และ.กอดรัดร่าง พร้อมกับทำรักด้วยความหนักหน่วง ซึ่ง ตาลนั้นก็เอ่ยร้องครวญคราง และตอบรับตอบสนองทุกการกระทำ ความต้องการของผม อย่างดีเยี่ยม เพราะเธอยังคงเห็นและนึกว่า ผมเป็น นายต้น แฟนหนุ่ม คนรักของเธออยู่นั้นเอง..

โดยเฉพาะลีลาการตอบรับของเธอที่มัน ก็ไม่วายไปกระตุ้นความสงสัยของผมอีกรอบ ว่า ตาล เป็นสาวร้อนแรงอยู่แล้ว หรือ ที่ร้อนแรงอยู่นั้น เป็นผลจาก เครื่องดื่มมึนเมากันแน่...ก็นอกจากจะตอบสนองอย่างดีเยี่ยม ก็ยังเอ่ยอ้อนกระตุ้นอารมณ์ผมไม่รู้กี่ครั้ง จนคืนนั้นผมก็จัดการตาลไปถึง 4 น้ำด้วยกัน (ปาก1 หี3)

จริงๆกะจะจัดน้ำที่ 5 ด้วย แต่ตาลดันพล็อยหลับไปก่อน...และเพราะพล็อยหลับไปนั้น จึงทำให้การเย็ดในค่ำคืนนั้นยุติตาม ซึ่งถ้าพูดตามตรง ผมก็ทำการสำรวจ เรือนร่างของ ตาล  สาวที่ผมแอบชอบ สมัยมัธยมนั้น อย่างละเอียดแทบทุกซอกทุกมุม เลยละครับ...ซึ่งคืนดั่งกล่าวก็ถือเป็นคืนที่ร้อนแรงชนิดที่ไม่มีวันลืมได้เลย...

และสิ่งที่รออยู่ใน ช่วงสายของ วันรุ่งขึ้นนั้น ก็คือ โทษทัณฑ์จากตาล...

เผี๊ยะ!!! เสียงตบหน้าที่ดังสนั่น....

“ละ เลวที่สุด...” ตาลที่เอ่ยกล่าว หลังทำการตบหน้าของผมอย่างรุนแรง ซึ่งเธอก็ตบผมหลังจากตื่นขึ้นมาและพบว่า ตัวของเธอนอนกับผมอยู่ ซึ่งท่าทีของเธอก็มีท่าทีตกใจมากๆ ก่อนที่จะตบหน้าผมอย่างแรง อย่างไม่รอฟังคำอธิบายใดๆ...ซึ่งทั้งสีหน้าและน้ำเสียงที่เธอเอ่ยออกมาอย่างมีหยาดน้ำตานั้น ก็ทำให้ผมปวดใจมากๆ

“ตะ ตาล คือ ว่าผม...” ผมที่หันหน้ากลับมา และหมายจะพยายามเอ่ยอธิบายให้เธอฟังอีกครั้ง แต่ก็ถูกเธอตบอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่ได้ตบเพียงครั้งเดียวหยุด แต่ ตบซ้ำๆไม่ยั้ง ไม่รู้กี่ที ราวๆ 10 ทีขึ้นไปได้มัง...ซึ่งผมก็ไม่ได้นึกโกรธหรือขัดขืน หรือ มีท่าทีอะไรเลย ยอมให้เธอตบแต่โดยดี...

“.......ชั้นนึกว่านายจะเป็นคนดีกว่านี้ซะอีก..” ตาลที่ค่อยๆเอ่ยขึ้น หลังจากหยุดตบหน้าอย่างไม่ยั้งนั้น และพอหลังจากเอ่ยถ้อยคำนั้นเธอก็ลงจากเตียงและออกไปจากห้องนอน โดยที่ผมก็ได้แต่อึ้งและรู้สึกผิดพอสมควรกับสิ่งที่เกิดขึ้น...ซึ่งผมก็ไม่คิดจะแก้ตัวหรอกว่าสิ่งที่เกิดขึ้น มันเริ่มจากที่ตาล เมาแล้วเห็นผมเป็นแฟน...

ใช่...ผมจะไม่ขอแก้ตัว หรือ อ้างแบบนั้นหรอก...เพราะมันฟังไม่ขึ้น และที่สำคัญ คือ ถ้าผมต้องการก็สามารถหยุดยั้งเรื่องราวเมื่อคืนนั้นได้ แต่ผมไม่หยุดมันเอง หากแต่ตามน้ำไปด้วย สรุปคือ ตาลไม่ผิด ที่ผิดนะ ผมเอง ผมคนเดียวเลย....

ผมไม่แน่ใจว่า..ผมนั่งอยู่ที่เตียงอย่างรู้สึกผิด รู้สึกอึ้งอยู่นาน ขนาดไหน...ซึ่งพอลงจากเตียงและออกไปจากห้องนั้น ก็พบว่า ตาลไม่อยู่แล้ว ซึ่งมันก็แหงละ...ผมที่เดินออกมา และมองที่โซฟาที่เป็นจุดเริ่มต้นเมื่อคืน ก่อนจะถอนหายใจ...ซึ่งความรู้สึกของผมในเวลานี้มันเจ็บอย่างแสนสาหัส เจ็บชนิดที่ลืมความเจ็บปวดที่แก้มขวาที่ถูก ตาล ตบไม่ยั้งจนช้ำจนเลือดกบปากนั้นเลย...

ผมไม่แน่ใจว่า ผมนั่งซึ่มนั่งรู้สึกอยู่นานแค่ไหนในวันนั้น...ใช่..ซึ่ม รู้สึกผิดจนไม่คิดจะทำอะไร ทั้งนั้น ซึ่งรวมถึง การหาข้าวหาปลาทานด้วย...มารู้สึกตัวอีกที ก็ตอน ราวๆ 4 โมงเย็นได้ เมื่ออยู่ๆโทรศัพท์มือถือของผมนั้นมีเสียงดังขึ้น เสียงข้อความเข้า...ซึ่งผมก็แปลกใจนะ ว่าทำไมตัวเองถึงเดินไปหยิบมาดู ทั้งๆที่ในใจตอนนั้นก็คิดว่าคงเป็น ข้อความไร้สาระแน่ๆ...

แต่มันไม่ใช่...ใช่ มันไม่ใช่ ข้อความ โฆษณาหลากหลาย หากแต่เป็น ข้อความจากเบอร์ๆหนึ่งที่ผมไม่คุ้นเลย...โดยที่ข้อความนั้นก็เป็นเพียงคำสั้นๆว่า ‘ขอโทษ...’

ทีแรกผมก็ งง ๆ กับข้อความนี้ ก่อนที่จะมีเสียงข้อความใหม่ดังขึ้นอีกครั้ง และผมก็กดดู ก็พบว่ามาจากเบอร์เดิม แต่คราวนี้ข้อความนั้นดูยาวกว่า...

‘ขอโทษจริงๆนะกาย...ตาลเองก็ไม่รู้จะพูดยังไง เอาเป็นว่า สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคืน ตาลเหมือนจะจำได้ว่าทำอะไรลงไปบ้าง และดูเหมือนจะเป็นตาลที่เป็นฝ่ายผิดเองแหละ..ไม่ใช่ต้นหรอกที่ผิด...’ ข้อความถัดมาก็ทำให้ผมรู้สึกดีขึ้นมาถึงตอนนี้ผมก็รู้แล้วว่าใครเป็นคนส่งข้อความมา ก่อนที่จะมีข้อความใหม่เข้ามาอีก...

‘ได้ยินมาว่า กาย แอบชอบเราเหรอ?...’ ข้อความถัดมาที่ทำให้ผมแทบใจหยุดเต้น ก็ งง เล็กน้อยว่าเธอไปรู้มาจากไหน แต่ไม่ทันจะเขียนตอบเธอ เธอก็ส่งข้อความใหม่มาอีก...

‘เปิดประตูหน่อยสิ..’ ข้อความล่าสุดที่เธอส่งมา ก็ทำให้ผมมีสีหน้า งงๆ ก่อนจะเข้าใจและรีบเดินไปเปิดประตู และก็พบว่า ตาลยืนรออยู่ที่หน้าห้องของผม....

“งะ ไง...” เธอเอ่ยทักทายผมด้วยสีหน้าที่ระเรือแดงอย่างดูเขินๆผม ในมือที่ถือถุงยาไว้ ซึ่งผมก็จ้องมองเธอและสิ่งแรกที่ผมเอ่ยออกมานั้น คือ คำตอบของคำถามที่เธอได้ถามไว้ในข้อความ...

“ผมชอบตาลนะ ชอบมานานแล้ว..” ผมเอ่ยกล่าว อย่างไม่สนถึงเรื่องในอดีตว่า ตาล จะผ่านอะไรมาบ้าง...ซึ่งถ้อยคำแรกของผมนั้นก็ทำให้ ตาลดู อึ้งๆ เหมือนจะคาดไม่ถึงว่า ผมจะเอ่ยตอบโพล่งออกมาแบบนี้....

“อะ อืมมมมม...ยังไง ตาลขอดูแผลหน่อยนะ ที่ตาล ตบ กายไปนะ..” เธอเอ่ยตอบและเอ่ยอย่างเปลี่ยนเรื่องอย่างแก้เขิน สังเกตได้จากสีหน้าของเธอที่แดงก่ำกว่าเดิม ซึ่งนั้นก็ทำให้ผมยิ้ม..ก่อนจะขยับเพื่อให้เธอเข้ามาในห้องของผม และมันก็เป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของผมกับตาล รวมถึง ฉายา “เอาเพื่อน เอาฝูง” อีกด้วย....

-จบ ภาค 1-

ผู้แต่ง

เอาเรื่องเก่าที่จบแล้วมาลง...อีก 1 เรื่อง......

เรื่องนี้ไม่มี โอเวอร์ครอส (เชื่อมกับเรื่องอื่น) ถึงแม้บางตัวละครจะชื่อเหมือนกัน...

จะว่าไปเลือกแต่ละเรื่องมาลงนี่ นางเอกโดนกระทำหนักๆทั้งนั้นเลย...

กะชุบตัวในบอร์ดนี้แท้ๆ สงสัยคงได้สมญานามเดิม แน่ๆเลยยย ::Crying:: ::Crying:: ::Crying::


*

ออฟไลน์ sutee seechart

 • Senior Member
 • ****
 • 712
 • 277
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 04:06:20 pm »
โอ้โห ตาลนี่ของจริง งานนี้ได้สนุกสุดๆ แน่นอน

*

ออฟไลน์ arsenyo

 • Gold Member
 • *****
 • 1377
 • 465
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 04:38:06 pm »
ชอบแนวๆนี้ครับผม เพื่อนกัน มันดี

Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 05:19:40 pm »
เอามาลงเองเลยก็ดีนะครับ ตามงานอยู่ตลอดนะครับ

*

ออฟไลน์ D4rthvader

 • Senior Member
 • ****
 • 658
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 05:30:08 pm »
เพื่อนกันมันดี แบบนี้ดีที่สุดแล้วว ได้ยาวๆ .

*

ออฟไลน์ taimon

 • Full Member
 • **
 • 159
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 06:11:08 pm »
ค่อนข้างฮาร์ดคอร์มากเลยแต่ผมกลับชอบนะชอบแบบรุมแบบหนักๆแต่ว่าไม่ข่มขืนตามใจสาวๆมากกว่า ^^

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Supreme Member
 • *********
 • 5686
 • 3952
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 06:32:54 pm »
30 คนนี่ไม่น้อยเลยน่ะ

*

ออฟไลน์ donki

 • Senior Member
 • ****
 • 983
 • 291
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 06:40:09 pm »
ยาวมากเลยครับ นี่ต้องแวะมาคอมเม้นก่อนเพราะว่าอ่านไม่จบเลยครับขอบคุณนะครับ ว่าแต่ก็สงสารตาลนะครับสาวสวยขนาดนี้ต้องมารับงานหนักขนาดนั้น รอภาค 2 นะครับ

*

ออฟไลน์ yuta279

 • Senior Member
 • ****
 • 969
 • 336
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 07:25:59 pm »
อยากรู้เลยว่าต่อไปกายกับตาลจะเป็นอย่างไรและคงไม่จบแค่ตาลคนเดียวแน่ เพราะหัวเรื่องมีชื่อว่าเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง

*

ออฟไลน์ ponggunyuki2527

 • Gold Member
 • *****
 • 1481
 • 499
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 08:24:35 pm »
รอติดตามตอนต่อไปครับ

*

ออนไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 783
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 09:40:47 pm »
สุดยอดเลยครับ อ่านได้ลื่นมากเลย ชอบเลยแบบนี้

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Senior Member
 • ****
 • 956
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 10:34:25 pm »
เคยตามครับ มีหลายภาค เลยหลง ๆ ลืม ๆ ไปบ้างครับ แนวฮาร์ดคอร์ เลย

*

ออฟไลน์ NijaX

 • Full Member
 • **
 • 197
 • 29
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 11:10:54 pm »
ชื่อของผู้เขียน ติดหูคนอ่านเกินจะชุบได้แล้วครับ 555+

*

ออฟไลน์ samsung014

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3358
 • 2148
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2021, 01:32:43 am »
แฟนเก่าตาลเป็นคนยังไงเนี่ย น่าจะไม่ได้รักตาลหรอก

*

ออฟไลน์ Deep Sea

 • Gold Member
 • *****
 • 1300
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2021, 01:39:39 am »
จัดมายาวๆครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ