ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 5 ] ตอนที่ 65 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 5 ] ตอนที่ 65 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

 • 549 ตอบ
 • 9636 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4647
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี เมมเบอร์ทั้งหลาย ช่วงนี้รักษาตัวอยู่ครับ

เลยอาจจะทำให้หลังจากสองตอนนี้แล้ว ต้องพักอย่างจริงจัง ขออภัย

ไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ เพราะว่ามีอาการมึนหัว เลยทำให้สมาธิมันไม่ทำงาน

ตามที่ควรจะเป็นยังไงก็กราบขออภัยที่ต้องพักงานเขียนไว้จนกว่าจะกลับบ้านได้ครับ

สองมือล้างแอลกอฮอล์ จับแมสค์ เว้นระยะห่าง แล้วเข้ามาเลย

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมา★★★★★★★★★★★ขออนุญาตชี้แจงที่ต้องลงใหม่ครับ เนื่องจากตอนที่แล้วกระทู้ที่แล้ว ผมไม่ได้เช็ค

จำนวนตัวอักษรให้ดีๆ ทำให้ตัวอักษรขาดหายไป จึงทำให้การอ่านขาดๆหาย

เพราะเช่นนั้นจึงขอทำการลงใหม่ โดยแยกคำนำและคำแนะนำแยกออกมาครับ

เพื่อที่จะสามารถโพสต์เนื้อหาโดยสมบูรณ์ได้ปล. ตอนนี้สามารถอ่านได้ 2 รูปแบบคือ


1. อ่านแบบตัวอักษรล้วนๆ มีภาพเล็กน้อย สวยๆงามๆ สามารถอ่านใน Reply ต่อไปเพียงเลื่อนลงไปครับ2. อ่านแบบมีภาพเคลื่อนไหวประกอบ 20+ ท่านสามารถอ่านได้ใน Reply ที่ 3 โดย** คำเตือนภาพประกอบเป็น Rate 20+ กรุณาระวังหลังไว้ด้วย **★★★★★★★★★★★ปล.2 สำหรับท่านที่ต้องการอ่าน ซีรีย์คาราโอเกะ หรือ ทุกซีรีย์ย้อนหลัง

สามารถคลิกที่ภาพ เพื่อวาร์ปไปห้องสมุดนายโทนได้เลยครับ
★★★★★★★★★★★ปล.3 สำหรับใครสมาชิกใหม่ที่พึ่งสมัครเมมยูซเซอร์เข้ามาแล้วพออ่านเรื่องนี้แล้วอยากอ่านต่อก็ง่ายๆครับ
ตามภาพเลย ขั้นตอน 1 2 3  แต่ระวังการคอมเมนต์ไว้ให้ดีๆ อย่ามาแต่ อีโม นะ
★★★★★★★★★★★


ปล.4 ดาวหุ่นแบบนี้เลยล่ะ ชอบใส่กางเกงยีน เสื้อไม่โปโลก็เสื้อยืด

★★★★★★★★★★★


ปล.5 ภาพที่มีเสียงครับ มองไรไอ้บ้ากาม★★★★★★★★★★★


ความเดิมตอนที่แล้ว


ผมกับดาวก็ได้ปรับความเข้าใจกันไปหลายดอก เอ่อมันใช่เหรอวะ

แต่ก็เอาเถอะผมว่ามันเป็นการคุยกันที่ง่ายสุดๆแล้วล่ะ

เราคุยกันเปืดใจกัน รู้สึกว่าผมกับเธอจะเข้าใจอะไรบางอย่างผิดไปทั้งคู่จริงๆแหละ

จนกระทั่งมาตอนเช้า เรานั่งคุยกันเรื่อยๆครับ แล้วพอใกล้กัน

ก็เข้าอีหรอบเดิมคือ ว่างเป็นจูบ ว่างเป็นกอด และมันก็เกิดเรื่องจนได้

เพราะดาวบอกว่า ตอนนี้ดาวมีอารมณ์แล้วนะ★★★★★★★★★★★

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 03, 2021, 11:30:37 pm โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4647
  • ดูรายละเอียด★★★★★★★★★★★
นายโทนไดอารี่ ตอนที่ 65 : เจ้าหญิง


อูยยย งานมาแล้วก็มาจริงๆ ดาวเธอขยับตัวแล้วดันให้ผมนอนทอดตัวบนโซฟาเลย เธอแกะสาบเสื้อของผม แบะออกจนเห็นว่าไอ้จ้อนของผม ที่นอนสงบนิ่งมาหลายชั่วโมง ตอนนี้มันกำลังลืมตาตื่นอีกครั้ง เธอจับชักๆ เพื่อปลุกให้มันตื่น เธอขยับตัวเข้ามาเรื่อยๆ และก้มไปจูบหัวกระสวยทันที สายตาของเธอนี่แบบ โอยยยย ออดอ้อนสุดๆ

ก่อนจะง่วบบบบบ อมเข้าไปทั้งลำเลย ก็นะมันยังไม่ตื่นมากการจะอมไปทั้งพวงมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลก ผมรู้สึกได้เลยนะว่าลิ้นของดาวชอนไชทุกซอก ทุกมุมของกระปู๋จริงๆพอไม่นานมันตื่นดาวก็ขยับช้าๆเบาๆ พูดได้เลยว่าตอนนี้เธอกำลังโม๊คเต็มรูปแบบ ซรู๊บบบบ เสียงดาวดูดน้ำลาย และน้ำกามที่ปริ่มปลายหัวกระสวย มันทำให้ผมนี่โคตรคึก เธอละเลงริมฝากปาก ไปทั่วลำโคน อ่ะอ้างับ ผงกหัวบ๊วบ ๆ ๆ ๆ พลิ้วไหวราวกับกำลังเต้นรำ อืมมม สุดยอด ผมนอนเอาแขนก่ายหน้าผากเลย ผมคิดในใจเชี่ย เกิดมาไม่เคยคิดเลยว่าจะโดนสาวลีลาดีบ๊วบให้ขนาดนี้ ผมแบบนอนรับความเสียวเลยตอนนั้นดาวทั้งเลีย สลับชักกลางลำ ผงกหัว บ๊วบ ๆ ๆ ๆเร่งปั๊มน้ำ แล้วจังหวะใช้ลิ้นวนๆที่หัวคือสุดมากเหมือนฉี่จะเล็ดเลย แล้วมันมีจังหวะนึงเว้ย ดาวเกร็งลิ้นแล้วแซะที่รูฉี่ คือแบบอูยยยย สะดุ้งเลย
ผมวางมือบนหัวดาวเบาๆ แล้วทำเหมือนกดหัวให้เธอบ๊วบ ตอนนี้ไอ้จ้อนผมแข็งเต็มที่แล้วความยาวก็อาจจะทำให้เธอบ๊วบยากนิดหน่อย เธอขยับๆตัวแล้วบอกพี่โทนคะนั่งหน่อยได้มั้ย ผมก็อื้มขยับตัวมานั่งดาวเองก็ขยับตัวไปนั่งที่หว่างขอของผม ดาวยิ้มบอกจะลองอมให้มิดด้ามดูผมบอกว่าไม่ต้องๆแค่นี้พี่ก็เสียวแล้ว แต่เอาจริงๆลึกๆผมก็อยากให้ดาวบ๊วบดูนะ ด้านมืดน่ะด้านมืด แต่ดาวก็ยังบอกครับว่า อยากทำค่ะ ดาวพูดเสร็จก็ขยับตัวเข้ามาและก้มบ๊วบลงทันที เธอขยับปาก อ้า แล้วค่อยๆกดหัวลง ทีละนิด ทีละนิด ทีละนิด พอบ๊วบลงมาเกินครึ่งลำผมรู้สึกเลยนะว่าที่ปลายหัวกระสวยมันชนอะไรสักอย่าง ดาวถอนปากมาและไอแค่กๆๆ แล้วบอกว่ายาวๆมันก็ดีอยู่หรอกตอนอึ๊บกัน แต่โดนอมให้ลำบากจังน๊อ ดาวพูดแล้วก็ชัก ๆ ๆ ๆ ไม่หยุด ผมก็บอกพอแล้วก็ได้ ดาวบอกไม่ค่ะดาวจะอมให้มิด แล้วดาวก็ลองอีกรอบ สเตปเดิมเลยแต่ว่าคราวนี้ไม่ใช่เว้ย คราวนี้ผมรู้สึกว่าเขาเรื่อยๆ ลึกๆ เลย จนสุดท้ายดาวก็บ๊วบมิดด้ามจนได้ ริมฝีปากเธอนี่จูบเข้ากับเอวผมเลย อูยย สุดยอด แล้วอ้อก อ้อก อ้อก อยู่ราวๆ 10 ครั้งแล้วถอนปากออกมาเธอบอกว่าพี่โทนซอยปากดาวหน่อยค่ะ ผมก็บอกดาวนะว่าจะดีเหรอหืมดาวเธอชักๆ ๆ ๆ ๆ ส่งสายตามาหาผมแล้วบอกว่าใจร้ายกับดาวหน่อยสิ่คะ เท่านั้นแหละเธออ้าปากงับเลยครับ งับแล้วรูดขยับหัวซรู๊บบ ซรู๊บบบ เธอส่งสายหาอ้อนวอนบางอย่างออกมา ผมรั้งท้ายทอยของดาวแล้วอัดเอวส่งแท่งหรรษาเข้าไปในคอเลยครับ ดาวร้องอื๊อออ ออกมาเหมือนตกใจพยายามดันตัวออก


แต่ผมไม่ยอม ตอนนั้นผมซอยเอวสวนเข้าไปเลย เกินครึ่งลำทุกดอก พอทำแบบนั้นได้ราวๆ 10 ครั้งผมก็กดลึกขึ้น ลึกขึ้น ลึกขึ้น จนสุดท้ายดาวก็อมมิดด้าม คราวนี้ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ มิดทุกดอก ดาวก็พยายามดันตัวออก แต่ผมก็จับเธอ อ้อก อ้อก อ้อก จนได้ อูยยย เสียวสัดๆ
จนสุดท้ายผมก็หยุดซอยลึกๆ แล้วขยับเบาๆ จนสุดท้ายดาวก็คายไอ้จ้อนผมออกมา ปากที่เปลอะเลอะไปด้วยน้ำลื่นๆผสมน้ำลายเลย ดาวตีขาผมเผี๊ยะแล้วบอกทำไรคะพี่โทน ผมก็บอกหืมไหนบอกว่าให้ใจร้ายกับดาวไง ใจร้ายพอมั้ยล่ะ ดาวอมยิ้มแล้วบอกอื้อ ได้อารมณ์ดี ไม่เคยเจอพี่ดุแบบนี้เลย
เธอแลบลิ้นตวัดที่หัวกระสวยของผมอีก 2 – 3 ทีก่อนที่จะลุกขึ้นมา เธอคล้องคอแล้วบอกว่า แย่แล้วสิ่ดาวอยากทำกับพี่ทั้งวันซะแล้วสิ่ ผมจับดาวหันหลังและดันเข้าโซฟาเลยครับ ดาวเองก็รู้ตัวแหละว่าจะโดนผมทำอะไร เธอขึ้นไปตั้งขา แอ่นก้นหันหลังมาให้ผมอย่างรู้งานพูโยนีเยิ้มๆของเธอลอยเด่นตรงหน้าผมจนแทบอยากจะก้มไปดูดเลีย แต่อย่างที่บอกว่าไม่ใช่เทพเจ้าสายเบิร์น ถ้าตอนแห้งๆเนียนๆผมยังกล้าเลียนะ แต่ตอนนี้น้ำของดาวคือเยิ้มจนแฉะไปหมด ผมเลยแก้เขินด้วยการใช้นิ้วกรีดไปตามร่องเสียวของเธอและบี้ไปที่เม็ดเสียวดาวแอ่นร้องซื๊ดเลยล่ะครับ ผมทำไมนาน เพราะผมเองก็อยากจะเสียบแล้ว ผมจับแท่งหรรษากรีดที่ร่องเสียวนั้น 1 รอบ 2 รอบ 3 รอบ และกดซวบเข้าไปทีเดียวครึ่งลำ ดาวถึงกับเด้งตัวไปข้างหน้าราวกับว่าพยายามจะหนีเลยแต่ผมก็ล็อคเอวไว้ได้ทันครับ และค่อยกด กด กด จนเข้าไปมิดด้าม ซื๊ดดดด ดาวแหงนหน้าร้องเสียงหลงผมก้มลงไปจูบแผ่นหลังขาวๆของเธอก่อนที่จะซอยกระแทกทันที SOFA DOGGY STYLE ท่านี้มันสุดจริงๆทั้งองศาการงอของร่องเสียวและการยืนซอยที่ทำให้สามารถเร่งจังหวะได้ดีกว่าการตั้งเข่า ฮืมมม ซื๊ดดดด เสียงครางของดาวดังออกมาทุกครั้งที่กระแทก แล้วคือแบบดาวตั้งขา ตั้งท่าแบบในหนังโป๊เป๊ะๆคือแบบสุดๆอ่ะ มันทำให้ผมคึก และยิ่งกระแทกหนักกว่าเดิม แรงอีกได้มั้ยพี่โทน แรงอีก แรงอีก ดาวร้องขอมาแบบเพ้อๆหลุดๆเลย ผมก็ไม่ขัดใจครับ ยิ่งได้ยืนแบบนี้มันยิ่งทำให้สามารถเพิ่มแรงได้มากกว่าตั้งเข่า ปั้ก ปั้ก ปั้ก ปั้ก ผมยืนกระแทกอยู่รวม 1 นาทีกว่าๆ เฮ้ยเอาจริงๆนะผมว่าการยืนซอยแบบนี้มันเสียวเท่าเดิม แต่รู้สึกว่ามันอึดมากขึ้นจริงๆดาวเองก็รับความเสียวไปเต็มๆ จนเธอซื๊ดดด อร๊างงง แล้วอร๊างแบบสาวญี่ปุ่นเลยนะ ผมจับล็อคเอวเธอไว้แล้วค่อยๆทิ้งตัวลงข้างๆ ดาวเองก็ขยับตามมาครับ ปลั๊คของเรายังไม่หลุดออกจากกัน พอผมนั่งลงดาวเองก็เตรียมขึ้นขย่ม Cow Girl reverse ต่อเลย ดาวขยับนิดๆ เธอทิ้งตัวลงมาจูบผมแล้วบอกว่าเสียวจัง แล้วก็ขยับตัวเริ่มขย่มอูยย ดาวไม่ปราณีผมเลยครับ เธอขย่มขึ้นสุดลงสุด เหมือนกับว่ากำลังเอาคืนที่ผมกระแทกเธอไปเมื่อกี้ ทั้งลื่น ทั้งอุ่น ทั้งเสียวจริงๆครับ อูยยย แย่แล้วผม ดาวขย่มปั้ป ๆ ๆ ๆ มีจังหวะที่เธอยังมือขึ้นมาเสยผมตัวเอง โอย SEXY ชิบหายเลยครับ ผมเอื้อมมือไปคลึงหน้าอกเธอ ดาวก็หัวเราะแล้วบอกว่าชอบจับนมดาวจังเลยนะคะ ผมก็บอกว่าใครไม่ชอบก็บ้าแล้ว
เธอหยุดขย่มครับ แล้วค่อยๆหมุนตัวมาหาผม จังหวะที่หมุนแล้วหัวมันครูดกันนี่แหละ ผมกับดาวถึงกับต้องหยุดเลยครับ เธอหันมาเม้มปากทำหน้าน่ารักๆประมาณว่าเสียวแว๊บเลยค่ะ ประมาณนั้น เธอค่อยๆหมุนมาครับ แล้วผมเข้าล็อคเราสองคนมองหน้ากันและจูบกันอีกที เธอบอกว่าตอนขย่มอยากเห็นหน้าพี่อ่ะอูยยย แย่แล้วครับ ดาวเริ่มด้วยการโยกเอวเบาๆ หน้าหลัง หน้าหลัง จนเริ่มเป็นการร่อนเอวครับ แม่เสือดาวตอนนี้เธอ sexy มากๆจังหวะที่โยกเอวแล้วเสยผมไปด้วยนี่ผมแบบโอยทำไมร้อนแรงแบบนี้ เธอวางมือไว้บนไหล่ผม โยกเอวไม่หยุดแล้วถามว่า ชอบมั้ยคะพี่โทน ผมก็ถามว่าไม่ชอบก็บ้าแล้วครับเอวดีจังเลย เธอก้มมาจูบแล้วบอกว่า เดี๋ยวจะดีกว่านี้อีก โอ๊ยยย ตายกูตาย แตกแน่ๆ

แล้วดาวก็ตั้งขาขย่มตั้บ ๆ ๆ ๆ เลย ไม่มีร่อน ไม่มีโยกขย่มอย่างเดียว ตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ มันเสียวทั้งกาย เสียวทั้งสายตาจริงๆครับ หน้าอกของเธอที่เด้งขึ้นลงตามจังหวะการขย่มนี่แบบเดอะเบสต์จริงๆ ผมทั้งจับ ทั้งคลึง ทั้งก้มไปดูด เหมือนตอนนี้ผมห้ามใจตัวเองไม่ได้เลยจริงๆ อูยยย แทบแตก  ดาวหยุดขย่มและร่อนเบาๆ คือรู้แหละครับว่าเมื่อย ผมจับล็อคเอวไว้ จับขาที่ตั้งให้พับวางลงแบบสบายๆผมบอกว่าพี่ทำให้มั่งนะ แล้วผมก็ลุกขึ้นเลย ผมจับโยกอุ้มแตงเบาๆ แต่ดูเหมือนว่าคราวนี้ โทนอุ้มแตงจะไม่ค่อยสะใจเท่าไรครับ ผมพาดาวเดินทั้งๆที่ปลั๊กยังเสียบกันอยู่นั่นแหละ ผมพาเดินกลับเข้าไปที่ห้องวางตุ้บอย่างนุ่มนวลลงที่ปลายเตียงและซวบ !!! กระแทกเอวอีกครั้งจนมิดด้าม ดาวกำผ้าปูที่นอนร้องอร๊างงง สุดเสียงเลยผมจับขาเธอมาพาดบ้าทั้งสองข้างและกดตัวลงไปหา ผมบอกเธอว่าจะซอยให้ยับเชียว ดาวบอกว่ายอมหมดเลยค่ะ คุณสามี ผมขยับเอวเบาๆแล้วบอกว่าตั้งแต่เมื่อวานเนี่ยเรียกผัว เรียกเมียบ่อยมากเลยนะ ดาวเธอจับหน้าผมดึงไปจูบแล้วบอกว่า ก็เป็นตั้งนานแล้วนี่แค่อยากพูดให้มันชัดเจนแค่นั้น อื้อหืออออออ มาเลยกู อารมณ์นี่มาเลยผมกดซวบ ซวบ ซวบ ซวบ เน้นๆ แน่นๆ ใส่ร่องเสียวของดาว ส่วนดาวน่ะเหรอ ทำได้แค่ยอมจำนน และ กำปูที่นอนครับ ขาของเธอที่พาดบ่าผมทั้งสองข้างนั้น มันยิ่งทำให้ร่องนั้นแน่นกว่าเดิมอีก ผมจับเธอยกล้อและซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ  ไม่หยุด อย่างที่ผมบอกไปว่าการยืนแบบนี้มันทำให้จังหวะการซอยนั้น เร่งและผ่อนได้อย่างใจและยิ่งขอบเตียงด้วยนะอื้อหือ เด็ดดวง ผมซอย ตั้บ ตั้บ ตั้บ ตั้บ เน้นๆ แน่นๆ อยู่ราวๆ 1 นาที และเริ่มเปลี่ยนเป็นการซอย ดาวดิ้นพล่านเลยครับตอนนี้ เธอร้องอร๊างง พี่โทน อร๊า ท่านี้เสียว อ๊า อูยยยยย ทำไมดาวร้องแบบนี้ล่ะ ถ้าเทียบความเป็นนางพญาในสามสาว ดาวมีมากสุดแต่ตอนนี้ดาวเหมือนปลดปล่อยอารมณ์อยากออกมาเต็มๆเลยผมถามดาวว่าแตกในได้มั้ย ดาวกัดฟัน เม้มปากแล้วบอกว่า ก็ลองไม่แตกในดูสิ่ ไม่ให้กลับบ้านแน่ อื้อหืออ มาเต็มๆ ผมก้มลองซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ไม่หยุด เผลอซอยเร็วไปหน่อยครับ ทำให้ขาข้างนึงของดาวหลุดออกจากบ่า แต่มันก็จะกลายมาเป็นอีกท่านึงอยู่ดี ผมจับขาอีกข้างยกและซอยเน้นที่ร่องเน้น ๆ ๆ ๆ  ดาวดิ้นพล่านหนักเลยล่ะครับ เธอดิ้นพลิกตัว จนมันกลายมาเป็น DOGGYแต่เพราะว่าตอนนั้นปลั๊กหลุด ผมเลยต้องจัดท่าใหม่ ผมจับเอวเธอขยับมา คราวนี้ดาวก็ตั้งขา ตั้งแขนรอรับเลย อูยยย ได้แตกท่านี้คงสะดีนะ ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ เลยครับเร่งเลยคราวนี้อยากแตกแล้ว ดาวร้องลั่นเลยครับ อร๊าง อร๊างง เนี่ยย แบบเนี้ยโคตรได้ฟิลเลย ผมยืนซอยท่าหมาไปเรื่อยๆ ตั้บ ๆ ๆ ๆ  ไม่หยุด พอใกล้จะแตก ผมก็จับขาดาวยกข้างนึงเหมือนท่าหมากำลังฉี่ และซอยสวนเข้าไปอีก มันลึกมาก ลึกกว่าเดิม ดาวเสียวจนต้องทิ้งตัวเลยครับ แต่เธอก็ยังโก้งตูดให้ผมจับซอยอยู่ดีๆ ผมรีบพาเธอเดินทางสู่สวรรค์ การซอยโค้งสุดท้ายมาถึง ดาวพูดด้วยเสียงลอยๆ เพ้อๆ ว่าในนะเสร็จในนะซึ่งผมก็ไม่ขัดศรัทธาเธอแน่นอด ปรี๊ดดดดดด ร่องของดาวตอดตุ้บ ๆ ๆ ๆ อยู่ราวๆ 10 วินาทีครับ ดาวถึงสวรรค์ก่อนผมและผมก็ตามมาติดๆ ผมกดมิดด้ามและแช่ไว้แบบนั้นเกร็งท่อนเอ็น ขมิบไข่ เพื่อรีดน้ำก๊อกนี้ออกมาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ก็ต้องเข้าใจครับว่าเมื่อวานใส่ไปหลายดอก รอบนี้อาจจะไม่ค่อยมีน้ำเท่าไรอูยยย ผมวางขาดาวไปอีกฝั่งให้เธอนอนหงายครับส่วนผมก็ค่อยๆคลานขึ้นเตียง ดาวเองก็ขยับตัวเรื่อยๆ เหมือนไม่อยากให้ไอ้จ้อนของผมหลุดออกจากร่องเธอเลย จนกระทั่งผมขึ้นเตียงไปได้ทั้งตัวดาวก็ยันตัวขึ้นมาจูบแล้วบอกว่าขออยู่บนหน่อยค่ะ อย่าให้หลุดนะผมเองก็กอดเอวดาวไว้แล้วพลิกตัวมานอนให้เธอคร่อมครับ ผมคิดว่าจะเอาอีกเหรอ คือผมอ่ะยังไงก็ได้ แต่กลัวว่าจะไม่แข็งแค่นั้นเองครับ แต่พอดาวขึ้นมาคร่อมแล้วเธอก็ทิ้งตัวลงมาแล้วบอกว่าให้มันคาแบบนี้แล้วเหี่ยวไปเองนะคะ แล้วดาวเธอซบอกผมครับ ผมก็จูบหัวเธอเบาๆแล้วก็หลับตา คือวูบเลย เหมือนจะหลับไปซึ่งผมก็ไม่ฝืนอะไรทั้งนั้นจะหลับก็หลับไปเลย
ผมหลับไปนานเท่าไรไม่รู้แหละครับ แต่พอตื่นมาดาวก็นอนเปลือยกอดผมอยู่ข้างๆ ผมก็อือ เอาไงดี ตอนแรกก็ก้มมองที่ไอ้จ้อนนะ เพราะจำได้ว่าก่อนหลับมายังคาในร่องดาวอยู่ อืมม แห้งไม่มีคราบดาวคงจัดการให้แล้วล่ะ โอเคนอนต่อครับ จนกระทั่งเสียงโทรศัพท์มันดังขึ้นมาผมขยับตัวจะไปรับสาย ดาวก็ตื่นแล้วถามจะไปไหนคะพี่โทนนอนต่อสิ่ ผมก็บอกว่าไปรับสายแปปนึง เดี๋ยวมาให้นอนกอดนะ ดาวบอกค่ะให้เวลาแค่ 30 วินาทีนะ คิดถึงใจจะขาดแล้วเนี่ย แหม่ ปากหวานจริงๆ  ผมรีบเดินไปรับโทรศัพท์ในห้อง ผมก็ฮัลโหล ซึ่งปลายทางก็โทรมาเตือนว่า


คุณลูกค้าจะต่อชั่วโมงมั้ยครับ ทางโรงแรมขออนุญาตแจ้งว่าอีก 2 ชั่วโมงจะหมดเวลาเช่าครับ หืมสองชั่วโมง งั้นตอนนี้ก็ 10 โมงแล้วน่ะสิ่ ผมก็บอกไปว่าไม่ต่อครับ พนักงานก็บอกทราบแล้วครับ ราวๆ 11.45 เขาจะมารับกุญแจ หรือ ถ้าคุณลูกค้าจะเช็ดเอ๊าท์ก่อนเวลาก็ให้นำกุญแจมาที่ล็อบบี้เลยซึ่งพอวางสายไป ผมก็รีบไปหาดาวนะ ร่างเปลือยเปล่าของเธอนี่มองยังไงก็ไม่เบื่อจริงๆครับ ผมเองก็กลายเป็นไอ้บ้ากามที่เดินโทงๆไปรับสายโดยที่ไม่นุ่งอะไรเช่นกัน พอลงมานอนดาวก็รีบเขยิบมากอดเลย ถามว่าใครโทรมาเหรอพี่โทน ผมก็บอกว่าพนักงานโทรมาถามน่ะว่าจะต่อชั่วโมงมั้ย
ดาวก็อื้อๆ ไม่ต้องต่อเนอะ พี่ต้องไปธุระไม่ใช่เหรอ ผมบอกจ้ะตามนั้นเลย แล้วดาวก็จับผ้าห่มมาคลุมเราทั้งคู่ครับ เธอบอกว่าขอนอนอีกสัก 1 ชั่วโมงนะคะ เพลียจังเลยพี่โทนหื่นง่ะ จัดดาวไม่หยุดเลย ผมจุ๊ปไปที่หน้าผากเธอ 1 ทีแล้วบอกว่าสวยแบบนี้จัดทั้งคืนก็ไม่พอหรอก ดาวเม้มปากแล้วบอกว่างั้นคราวหน้าทั้งคืนมะ ผมก็ถามว่าได้มั้ยล่ะ ดาวบอกว่าเดี๋ยวจะเตรียมไวอาก้า ยาปลุกมาด้วยเลย


แล้วเธอก็หัวเราะเบาๆก่อนจะซุกตัวนอนไป ผมก็กอดเธอให้กระชับมากขึ้นครับ ผิวกายของเราเสียดสีกันเบาๆใต้ผืนผ้าห่ม แต่ดูเหมือนว่าไอ้จ้อนของผมมันจะเข้าจำศีลแล้วนิ่งสงบเลย ผมกับดาวนอนกันไปอีก 1 ชั่วโมงตามที่พูดกันจากนั้นก็อาบน้ำ เอากุญแจไปคืนครับตอนนั้นเองโทรศัพท์ดาวก็ดังขึ้น ดาวรับสายบอกค่ะ ๆ ๆ อยู่กับพี่โทนค่ะ ซึ่งพอวางสายดาวก็บอกว่า พี่โทนพี่ไปร้านกับดาวแปปได้มั้ย เจ๊กับพี่จิ๋วเขาอยากเอาเอกสารฝากไปอ่ะ ผมก็บอกนะว่าไปส่งได้ แต่เอกสารเอามาให้พี่ทำไมตอนนี้พี่โดนพักงานอยู่ ดาวก็บอกว่า ก็พี่จิ๋วบอกว่าคุยกับหัวหน้าพี่แล้ว ให้พี่รับเอกสารไปผมคิดในใจเลย ไอ้สาดหัวหน้า นี่ให้งานทั้งๆที่สั่งพักงานเหรอเนี่ย ผมส่ายหัวเลย แต่ก็บอกดาวว่าโอเคไปครับ พี่จะได้ไปส่งดาวด้วย ดาวกระโดดหอมแก้มเลยบอกว่าพี่น่ารักแบบนี้จะไม่ให้ดาวหวงได้ไง แล้วพอผมหันไปทางที่พนักงานต้อนรับประจำการอยู่ พวกมันก็ยกนิ้ว กด Like ให้เลย ดาวแต่งตัวธรรมดาๆครับ  แต่เพราะความธรรมดานี่แหละมันเลยดูไม่ธรรมดาBody ของเธอดึงดูดสายตามากบอกตรงๆ เราไม่พูดถึงเรื่อง sex เมื่อคืนอีกเลย ไม่พูดถึงเรื่องแฟนเก่าดาวอีกเลย ตลอดเวลาที่รถวิ่งเราก็คุยเรื่องต่างๆนาๆ ดาวเป็นผู้หญิงที่ทำให้ผมรู้สึกสบายๆเวลาอยู่ด้วยนะ ผมจะทำตัวไร้สาระคุยเรื่องการ์ตูนบ้างก็ได้ คุยนู่นนี่นั่นบ้างก็ได้ เธอจะตามผมทันตลอดเลย และไม่มีท่าทีว่าผมทำตัวน่าเบื่อเลย รู้สึกอุ่นใจดีครับ
จนกระทั่งมาถึงร้านพอลงรถ พวกน้องๆที่ออกมาซื้อของมั่ง ซักผ้ามั่งก็ว๊ายย หายไปทั้งคืนเลยสงสัยจะหนักแน่ๆ ดาวกอดแขนผมแล้วบอกว่า ก็ธรรมดาแหละปกติก็หนักกันอยู่แล้ว พวกน้องนี่วี๊ดว๊ายเลยครับ แล้วมีน้องคนนึงมาถาม พี่ดาวๆ เมื่อคืนพูดจริงป่ะง่ะ ที่บอกว่าซื้อถุงยางให้พี่โทน ทำไมพี่โทนไม่ซื้อเองพอพูดมาแบบนี้ผมก็สะดุ้งเลยนะ มันฟังแล้วเหมือนผมไม่มีความรับผิดชอบยังไงก็ไม่รู้ ดาวบอกว่านังหนูเดี๋ยวเจ๊ตีตายเลย อย่าไปว่าพี่โทนสิ่ วันนั้นเจ๊แอบตามไปที่ห้องแหละ เลยต้องเตรียมตัว พอพูดมาแบบนี้น้องๆกรี๊ดเลยครับ น้องคนนั้นพูดขึ้นว่า ก็ว่าอยู่แหละพี่โทนมากินแต่เบียร์แล้วอยู่ดีๆไหงพี่ดาวบอกเป็นผัว พี่ดาวแอบตามถึงห้องเลยเหรอดาวบอกใช่จร้าาา ถ้าไม่ตามก็ไม่ได้สิ่ โอ้โห น้องๆว๊ายใหญ่เลย แล้วดาวก็บอกว่าถุงยางพี่ซื้อแค่ครั้งเดียวแหละ.. ที่เหลือสด ตายล๊าวววววววววว ผมโคตรอายเลยบอกตรงๆ น้องมันก็กรี๊ดกันใหญ่แล้วบอกว่า โห แบบนี้ก็จบเลยสิ่พี่ดาวเล่นบอกว่า เป็นเมียพี่โทนแบบนี้แล้วพวกหนูจะนั่งกับพี่โทนได้มั้ยเนี่ย ดาวบอกครับว่าถ้านั่งเพราะเรื่องงานตามสบายเจ๊ไม่ว่าอะไร แต่ถ้าไปนั่งข้างนอกล่ะก็ เจ๊จะตามหยิกทุกคนเลยเฮ้ออออ ผมโคตรเขินเลยเอาตรงๆให้ตายเถอะ ดาวพูดตรงๆเลยอ่ะ แล้วตอนนั้นมิ้นต์ก็เดินถือตะกร้าหน้ามุ่ยลงมา แล้วบอกดีเนอะ คนอื่นโดนกักบริเวณตัวเองไปข้างนอกสบายอารมณ์ มิ้นต์พูดแล้วก็เดินผ่านไปครับ ดาวก็หัวเราะ 5 5 5 5  แล้วบอก พี่โทน สงสัยมิ้นต์มันงอนน่ะ ก็สมควรนี่ไปต่อยลูกค้าได้ไงผมก็เอ่อ อื้ม ดาวบอกว่าป่ะพี่ไปหาเจ๊กัน น้องเขาก็ถามว่าเอ้า พี่โทนมาหาเจ๊เหรอพี่ดาว ดาวบอกอื้ม พี่โทนมาเอาเอกสารร้านเหล้าปั่นน่ะ พี่โทนดูแลงานให้เจ๊ น้องบอกโห ทำงานให้จนได้ลูกสาวเจ๊เลยเหรอเนี่ยยยยย  แล้วทุกคนก็ขำกันยับเลยครับตอนนั้น แล้วมิ้นต์ก็ถือตะกร้าเปล่าๆมาแล้วมองหน้าผมแบบเคืองๆเลย ตอนนั้นดาวก็จับแขนมิ้นต์ไว้ แล้วบอกว่านังหนูมีอะไรก็พูดๆสิ่ อมไว้อยู่ได้  มิ้นต์มองหน้าผมแล้วบอกว่า อยากต่อยหน้าคน


หน้าอย่างเคือง
เอ้า อะไรวะน่ะ พอมิ้นต์เดินไปดาวก็หัวเราะเลยครับ ดาวบอกว่าพี่โทนไปทำอะไรให้นังหนูนั่นเคืองเนี่ย ผมก็บอกจะไปรู้เหรอ แล้วตอนนั้นด้วยความที่น้องๆ อยู่หลายคนดาวก็ปรบมือเรียกรวมๆ ๆ แล้วบอกว่า ช่วงนี้เจ๊กับพี่จิ๋วงานยุ่ง ยังไงก็ช่วยๆกันสอดส่องร้านหน่อยนะ โอเคมั้ยน้องๆก็พูดออกมาแทบจะพร้อมๆกันได้ค่ะพี่ดาว แล้วตอนนั้นดาวก็บอกอีกเรื่องนึง ดาวบอกว่ามิ้นต์เองก็เสร็จผมแล้วเหมือนกัน เพราะงั้นถ้ามิ้นต์ทำท่าหึงเวลาดาวอยู่กับผม ทุกคนก็อย่าไปว่าอะไรมิ้นต์นะ เท่านั้นแหละครับเด็กๆถึงกับว๊ายย ตายแล้วเลยครับ ได้พี่ดาวไม่พอ นี่ได้มิ้นต์ด้วยเหรอ น้องๆถามว่า
แล้วพี่ดาวไม่โกรธเหรอพี่ ก็พี่โทนผัวพี่เลยนะ ดาวบอกว่าถ้าเป็นนังหนูมิ้นต์คงไม่เป็นไรหรอก ช่วยพี่อีกแรงก็ดี เธอขยับมาหาผมแล้วบอกว่า เพราะบางทีพี่ก็รับไม่ไหวเหมือนกัน อึดเกิน ผมโคตรเขิน โคตรงง เลยว่าดาวจะพูดแบบนั้นทำไมกันนะ น้องๆบอกโหย แย่ๆ ๆ แค่พี่ดาวคนเดียวพวกหนูก็แย่แล้ว ยังมีมิ้นต์อีกคน
ผมก็ถามว่ามิ้นต์นิสัยไม่ดีขนาดนั้นเลยเหรอ น้องๆก็บอกว่าเปล่าหรอกค่ะพี่โทน แต่บางทีมิ้นต์ก็ไม่พูดอะไรเลย จนบางครั้งก็ไม่รู้ว่าคิดอะไร ทั้งๆที่เมื่อก่อนคุยกันง่ายกว่านี้ แต่หลังๆมามีแต่คุยกับแก้ม กับพี่ดาวแค่นั้นเอง พอพูดถึงแก้มผมนี่ปรี๊ดเลย สัสพี่ติม ดาวบอกว่าจริงๆแล้วนังหนูมิ้นต์นิสัยดีนะ ดีมากเลยด้วย แต่คงเจออะไรมานั่นแหละ แต่ช่างเถอะพี่โทนไปเอากับดาวดีกว่า พูดเท่านั้นแหละน้องๆถาม ฮ๊ะ อะไรนะพี่ดาวดาวก็บอกว่าเอาเอกสารไง คิดอะไรกันเนี่ย น้องๆมันก็โห่ ก็พี่พูดให้คิดอ่ะ แล้วดาวก็หัวเราะเบาๆแล้วบอกว่า ถ้าตากผ้า ถ้าทำอะไรเรียบร้อยก็ไปนอนพักกัน ตอนนี้เงินพอใช้กันใช่มั้ย น้องๆบอกคร่าพี่ดาวพอค่ะ แล้วจากนั้นผมกับดาวก็เดินขึ้นไปชั้นบนสุดครับ บอกตามตรงว่าพอผ่านชั้น 3 ที่เป็นชั้นห้องนอน ผมก็คิดอยากจะไปหามิ้นต์นะแต่บอกตรงๆว่า พี่จิ๋วกับเจ๊ดูแลพนักงานดีมาก ห้องมีหลายห้อง แล้วติดแอร์ทุกห้องเลย แล้วที่สำคัญ มีที่ออกกำลังกายด้วย เป็นลู่วิ่งไฟฟ้า กับ ไอ้เครื่องที่มีหลายฟังชั่นอ่ะ ผมไม่แปลกใจเลยว่าทำไมดาวหุ่นดีแบบนี้ ให้เดาเธอคงออกกำลังกายบ่อยแหละ เราเดินมาถึงชั้นบนครับ ก็เข้าไปพี่จิ๋วกับเจ๊ซึ่งพอไปถึงเนี่ย เจ๊ก็มองแล้วถามนี่ไปไหนกันมา ดาวก็ยิ้มแฮ่ๆแล้วเกาะแขนผมแน่นเลย เจ๊ส่ายหัวแล้วบอกดาวน๊อดาว ไหนบอกว่าจะไม่คบใครอีกแล้วไง ดาวบอกว่าคนนี้ไม่คบไม่คบไม่ได้ค่ะเจ๊เสียดายของ แน๊ดูพูด เจ๊ก็อ่ะ ๆ ๆ อย่าทำอะไรประเจิดประเจ้อนะ เราเป็นพี่ใหญ่ที่นี่ ต้องเป็นตัวอย่างให้น้อง ดาวเดินไปกอดเจ๊แล้วบอกว่า แล้วดาวเคยทำแบบนั้นเหรอคะเจ๊   ท่าทางเจ๊จะเอ็นดูดาวมากเลยนะ เหมือนกับที่น้องๆบอกว่าลูกสาวเลย แล้วพี่จิ๋วก็ถอนหายใจเฮ้อแล้วบอกว่า แต่ถ้าเอ็งใจร้อนแบบนี้อยู่มันจะไม่ดีนะ พี่รู้แล้วว่าเอ็งต่อยตีเก่ง แต่ยังไงคนเรามันก็ไวกว่าลูกปืนไปไม่ได้หรอก ผมนี่ซีดเลย ได้แต่พูดครับพี่จิ๋ว แล้วผมก็วน ๆ ๆ ๆ เข้าเรื่องงานเจ๊กับพี่จิ๋วก็หยิบเอกสารมาให้ ส่วนดาวเดินไปไหนไม่รู้ เขาสองคนถามผมว่าเห็นเอกสารแล้วมีไอเดียอะไรมั้ย ผมมองภาพโครงร่าง สเป็คงานและหลับตา จินตนาการว่าจับตรงนั้นใส่ตรงนี้ ขยับมุมนั้น ย่นมุมนี้ พูดง่ายๆคือตอนนี้ผมกำลังอิมเมจภาพในหัวครับ อาจจะเพราะต้องเล่นเกมส์ต่อสู้ ที่ต้องจินตนาการว่า ในอีก 5 วินาที ฝ่ายตรงข้ามจะออกสกิลอะไรมา และต้องแก้เกมส์ยังไงมันเลยทำให้ผมได้วิธีการอิจเมจภาพในหัวแบบนี้ออกมา ผมทำอยู่ราวๆ 30 วินาทีมั้ง แล้วก็บอกพี่จิ๋วไปว่าต้องปรับใหม่นิดหน่อยครับ ผมจะให้ทีมอาร์ตได แก้ไขอีกทีแล้วจะส่งให้นะครับพี่จิ๋ว พี่จิ๋วบอกอืมฝากหน่อยแล้วกัน ตอนนี้งานที่ร้านก็เยอะชี๊บหาย ผมพยักหน้ารับเบาๆ ตอนนั้นมิ้นต์กับดาวก็เดินมาครับ ดาวถือถาดพวกผลไม้มา ส่วนมิ้นต์ถือพวกจาน ซ้อมมาให้พี่จิ๋วบอกเอ้อดีเลย กินก่อนไอ้โทน ผมไม่คิดจะขัดศรัทธาเลยครับ เพราะผลไม้ที่เอามามีสับปะรด มะม่วง ส้มโอ มันเป็นของที่ผมชอบทั้งน้านนนน ดาวเอาผลไม้มาวาง มิ้นต์เอาจานมาวาง พี่จิ๋วก็บอกว่า ยังมีเวลาให้ไปนอนพัก สองคนไปนอนพักไป ดาวบอกคร่า แล้วเดินไปเลยส่วนมิ้นต์นี่ยังยืนอึนอยู่เธอมองผมอีกทีแล้วก็ค่อยๆเดินไป ทันทีที่มิ้นต์เดินไป พี่จิ๋วก็กระซิบว่าเฮ้ย อย่าบอกพี่นะว่ามิ้นต์ก็ด้วย ผมนี่ไปไม่เป็นเลย ตอนนั้นเจ๊เขาจัดการเอกสารอยู่มุมห้อง ผมก็เงียบกริ๊บเลย พี่จิ๋วบอกว่าแค่ดาวคนเดียวเจ๊แกกว่าจะทำใจได้ นี่มิ้นต์อีกคนเหรอ ผมก็ถามว่ามันแย่ขนาดนั้นเลยเหรอพี่จิ๋วเจ๊เขาไม่พอใจเหรอพี่จิ๋วบอกว่าเปล่าไม่ใช่ไม่พอใจ แต่ดาวมันเคยเจ็บเคยร้องไห้ เจ๊แกก็เจ็บปวดเหมือนลูกสาวตัวเองโดนทำร้าย แกก็ห่วงดาวเป็นธรรมดา แล้วนี่มิ้นต์อีกคนเห้ยห้อยพระอะไรวะ พี่จิ๋วจับคอเสื้อและรูดสายสร้อยผมทันที โอ้โหไอ้โทน นี่มึงเมตตามหานิยมเลยหว่า แล้วตอนนั้นเจ๊ก็หันมาถามว่าดูอะไรกันพอดี พี่จิ๋วบอกเอ่อะ เอ้อพระน่ะ ไอ้โทนมันห้อยพระขุนแผนน่ะ เอ้า พี่จิ๋วไปบอกทำไมเจ๊มองๆแล้วบอกว่า ถึงจะไม่ได้ออกหน้าออกตาว่าคบกัน แต่อย่าทำอะไรแปลกๆนะโทน ดาวก็ลูกสาวเจ๊คนนึงนะ ดาวมันทำงานแบบนี้คงเข้าใจนะว่า ไม่ได้มีแค่เราที่เขานั่งด้วย ผมก็เงียบเลย ตอนนั้นมันมึนๆน่ะครับว่าตกลงผมกับดาวคบกันแล้วเหรอ มันมึนจริงๆนะ ผมกินผลไม้และพยายามปรับสมองลองคิดเรื่องงานกับพี่จิ๋วต่ออีกสักพักซึ่งพอสมควรเวลาเนี่ยผมก็กลับเลย เพราะว่าการมานั่งคุยงานทั้งๆที่ผมไม่มีข้อมูลเชิงลึกมันอาจจะทำให้การสื่อสารคลาดเคลื่อนไปได้ ซึ่งพี่จิ๋วเองก็เข้าใจ ซึ่งระหว่างที่เดินลงมานั้นเนี่ย ผมเจอเจ้าหญิงน้ำแข็งดักรออยู่เลย พอเห็นหน้าผมเธอก็จูงมือผมเดินไปมุมอีกมุมทันที ผมก็หืออะไรเนี่ยมิ้นต์ มิ้นต์ดันผมไปติดกำแพงแล้วถามว่าจะคุยกันได้ยังผมก็เหวอเลยสิ่บอกเดี๋ยวๆ ๆ ๆ คุยอะไรใจเย็นนะมิ้นต์เดี๋ยวมีใครมาเห็น มิ้นต์ถามว่าแล้วไง เห็นแล้วทำไมอ่ะ ที่ไปกับพี่ดาวยังไม่เห็นต้องแคร์อะไรเลย กับมิ้นต์แค่นี้คุยกันไม่ได้ไง ผมเหวอเลยนะตอนนั้นว่าเฮ้ย นี่มิ้นต์ตัวจริงหรือเปล่าวะ ทำไมดูมาเต็มมาแรงแบบนี้ล่ะนั้น อิหยังหว่าผมก็บอกใจเย็นๆนะ ใจเย็นๆ มิ้นต์ก็บอกว่าใจเย็นอะไร ไปกับพี่ดาวทั้งคืนให้เย็นอะไรอีก มิ้นต์โดนพักงาน โดนกักบริเวณรู้บ้างมั้ย ผมก็บอกว่าเอ่อรู้แล้วดาวบอกแล้ว เท่านั้นแหละมิ้นต์เข้าโหมดซาดิสต์เลยครับ หยิกแขน หยิกเอว ผมก็โอ๊ยมิ้นต์ โอ๊ย ๆ ๆ คือถ้าโดนต่อยมันจะไม่เจ็บเท่านี้เลยจริงๆนะ หยิกนี่แหละโคตรเจ็บมิ้นต์บอกว่าทำไมแค่นี้เจ็บเหรอ ผมบอกโอยย เจ็บ ตอนนั้นน้องคนที่แซวผมกับดาวก็เดินมาพอดี มิ้นต์เห็นก็ไม่หลบนะแถมยังจ้องกลับไปอีก น้องคนนั้นบอกว่าเบาๆหน่อยนะพี่โทนตอนนี้พวกหนูนอนกันอยู่เยอะ แล้วน้องมันก็เดินมาถาม มิ้นต์ๆวันนี้ได้ทำงานมั้ย มิ้นต์บอกว่าเปล่ายังโดนสั่งพักงานกับกักบริเวณอยู่น้องคนนั้นก็บอกงื้มๆ แล้วถามว่า จริงเปล่าง่ะมิ้นต์พี่ดาวบอกว่า มิ้นต์เสร็จพี่โทนแล้ว ผมก็เฮ้ยยย ถามอะไรนั่น ผมคิดในใจนะว่ามิ้นต์คงวีนแตกแต่เลยว่ะมีคนมาถามจี้จุดแบบนี้ แต่ว่ามันผิดคาดไปเลย ผิดแบบพลิกเลยครับ เพราะมิ้นต์บอกไปว่าอื้อตามที่พี่ดาวบอกนั่นแหละ ผมอุทานในใจ อ่ะเร๊ะ อะไรนะน้องคนนั้นก็บอกว๊ายๆๆ ยอมรับหน้าตาเฉยเลยก็ว่าอยู่ทำไมมองพี่โทนแปลกๆ มิ้นต์บอกอื้อจะไปฟ้องพี่ดาวเหรอ น้องบอกเปล่าย่ะ ทำอะไรเบาๆหน่อยน๊าพี่โทน พวกหนูกำลังนอนพักกันอยู่พี่โทน ผมก็บอกเดี๋ยวๆๆ หมายความว่าไง น้องมันก็บอกว่า คุยกันเบาๆไง พี่อะไรคิดไรเนี่ยยยยยย แล้วน้องเขาก็เดินไปเลยผมก็เนียนบอกเอ้อต้องพักผ่อนนี่เนอะพี่กลับก่อนนะ มิ้นต์ดึงแขนผมแล้วดันไปติดกำแพงอีกทีแล้วบอกว่า อย่ามาเนียนจะไปไหน จะไม่คุยกันแล้วใช่ป่ะ เอ่อสะดุ้งเลยครับ เอาจริงๆผมเองก็ยังไม่ได้คิดเลยว่าถ้าได้กลับมาคุยกัน ผมจะเริ่มยังไง จะไปตรงไหน และใช้คำพูดแบบไหนดี แล้วยิ่งมิ้นต์เป็นคนเข้ามาหาเองก่อนแบบนี้มันเป็นอะไรที่ผมคิดไม่ถึงจริงๆครับ
ผมก็เอ่อ เอ่อ เอ่อ เอ่อ จนมิ้นต์ถามขึ้นมาว่า ตอนอยู่กับมิ้นต์อึดอัดเปล่า ผมก็เอ่อหันหน้าหนี มิ้นต์ก็จับหน้าผมแล้วให้มองตาเธอ เธอบอกว่าตอบมาว่าตอนที่มิ้นต์ไปหาพี่อึดอัดมั้ย ผมก็บอกเปล่าคร๊าบไม่ได้อึดอัด มิ้นต์ก็บอกว่า มิ้นต์ก็ไม่อึดอัด มิ้นต์อยากอยู่ด้วย ผมก็เอ่อ เอ่ออ มิ้นต์ก็ถามว่าติดอ่างอะไรตอนนี้มิ้นต์บอกว่าวันนั้นไม่ได้ทำอะไรบนห้อง V โดนแค่จับมือกับลูบขา แต่ก็เขยิบออก ที่วันนั้นขึ้นไปอีกรอบเพราะจะได้ปิดรอบแล้วเลิกงานก่อนเวลา ไม่อยากทำงานดึก เข้าใจยัง ผมก็เอ่อ.... เอาไงดีพูดไงดีกว่า เกิดมาไม่เคยเจอผู้หญิงง้อแบบนี้ ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา โดนทั้งดาวง้อก็ว่าแย่แล้ว เจอมิ้นต์ที่ปกติจะเย็นชามาง้อแบบนี้อีก บอกเลยว่าเหวอครับมิ้นต์หยิกแล้วถามว่าเข้าใจยัง ทำงานคือทำงานไม่ได้ทำอย่างอื่น ผมก็พยายามหาเรื่องแถเพื่อซื้อเวลานะ ผมถามว่าแล้วไปต่อยลูกค้าทำไม มิ้นต์บอกก็มันมาจับตูดอ่ะ บอกแล้วว่าแค่นั่งด้วย ชงเหล้าให้ ผมก็ถามว่าต่อยเลยเหรอ มิ้นต์บอกอื่อก็มันล้ำเส้นอ่ะ มาจับตูดได้ไงตอนนั้นผมก็เลยกอดเอวมิ้นต์ไปแล้วถามว่าถ้าพี่จับล่ะจะโดนต่อยมั้ย พอผมจะเลื้อยมือลงไป มิ้นต์ก็ตีเลยครับแล้วบอกว่าไม่ให้จับ ผมก็เอ้าแย่เลยแบบนี้ มิ้นต์บอกว่าถ้าไม่คุยกันให้รู้เรื่องก็ไม่ให้จับไม่ให้อะไรทั้งนั้น มิ้นต์พูดแบบนั้นก็จริงแต่เธอนั่นแหละที่เขามากอดผม กอดแน่นชนิดที่ว่าหน้าอกเบียดผมเลยครับ


เธอบอกว่าตกลงจะคุยกันได้ยัง ผมก็บอกเอ่อกอดพี่แน่นแบบนี้ แล้วพี่จะตอบยังไงล่ะ มิ้นต์บอกกอดที่ตัวปากยังพูดได้ บอกมาจะคุยกันดีๆได้ยัง ผมก็บอกจ้ะ ๆ ๆ คุยแล้ว มิ้นต์ก็ปล่อยครับแล้วก็จูงมือผมไปที่ห้อง ผมก็บอกเดี๋ยวๆๆ พาไปไหน มิ้นต์ก็บอกว่าห้องมิ้นต์ ผมก็บอกแล้วไม่มีคนอื่นอยู่หรือไง มิ้นต์ก็บอกว่าตอนนี้นอนคนเดียว คนอื่นกลับต่างจังหวัดหมดผมก็บอกไม่ได้ ๆ ๆ ๆ ถ้าคนอื่นมาเห็นจะทำยังไงล่ะ มิ้นต์เธอหันมามองแล้วบอกว่า ก็ถ้าเข้าห้องก็ไม่มีคนเห็นแล้วมั้ยล่ะ ผมนี่อึ้งเลยครับโผมมมมมมมม มิ้นต์จูงมือผมเดินลงไปชั้น 3 ซึ่งเป็นชั้นสำหรับพักผ่อน สำหรับร้านคาราโอเกะตึกแถวแล้ว การจัดสรรปันส่วนได้แบบนี้ มันบ่งบอกได้ถึงความใส่ใจของเจ๊มากเลยนะ
คือเหมือนแบบใจให้ใจอ่ะ เธอทำงาน หาเงินให้ร้าน ส่วนฉันจะซัพพอร์ทให้พวกเธอได้พักผ่อน เนี่ยแบบนี้โคตรดี มิ้นต์พาเดินมาที่ห้องของเธอ ปิดประตูและล็อคทันที ผมก็หืมล็อคทำไมแล้วตอนนั้นมิ้นต์ก็จูงมือผมไปที่ที่นอนครับ ห้องนอนจะเป็นห้องใหญ่ครับ น่าจะนอนกัน 2 – 3 คน แต่ละคนก็จะมีวิธีการกั้นพื้นที่ส่วนตัวของแต่ละคนไป คือดูแล้วไม่แออัดครับ แบ่งที่กันได้ดีจริงๆ
มิ้นต์จูงมือมานั่ง แล้วเธอก็นิ่งไปครู่หนึ่งก่อนจะถามผมว่าหายโกรธยัง ผมก็หืมโกรธอะไร เธอบอกโกรธที่ไปห้อง V ผมก็บอกว่าจะไปโกรธได้ไงมิ้นต์ต้องทำงานไม่ใช่เหรอ พี่มาเองเห็นเอง ผิดจะผิดอะไรล่ะ ผมลูบหัวมิ้นต์เบาๆแล้วบอกว่าอย่าคิดมากเลย พี่ก็แค่ไม่มาที่นี่ก็ไม่เห็นแล้ว มิ้นต์ทำหน้ามุ่ยๆ ๆ ๆ  ผมก็คิดในใจชิบหายละ อะไรอีกล่ะเนี่ย มิ้นต์มองแล้วถามว่าเมื่อคืนไปไหนกับพี่ดาวมา
ผมนี่เอ่อออออออออ ยาวเลยครับ เหงื่อแตกพลั่ก ๆๆ ๆ ๆ ผมก็เอ่อร้อนเนอะมิ้นต์ แล้วมิ้นต์ก็เปิดพัดลม ชิบหายละดักทางกันแบบนี้ มิ้นต์ก็บอกอ๊อไม่ต้องถามหรอกไปกันสองคนแบบนี้คงไปทำกิจกรรมเข้าจังหวะกันมาล่ะมั้ง ดีเนอะ มิ้นต์โดนกักบริเวณไม่ให้ลงไปข้างล่างเวลาร้านเปิด


แต่พี่กับพี่ดาวก็พาไปอยู่กันสองคนยุติธรรมดีจัง ผมอุทานในใจเลย ชิมัตต้า แปลว่าชิบหายแล้ว ในภาษาญี่ปุ่นนี่ มิ้นต์กลายเป็นคนชอบแขวะตั้งแต่เมื่อไรเนี่ย แล้วตอนนั้นมิ้นต์ก็เขยิบเข้ามาติดเลยแล้วถามผมว่า พี่ดาวไปประกาศว่าเป็นเมียพี่เหรอ ผมก็อึ้ก อั้กเลย แต่ก็ต้องตอบไปว่าอื้อ ก็มันต้องตอบแหละครับ เพราะเล่นชัดซะขนาดนี้ แต่แทนที่มิ้นต์จะโกรธ กลับไม่ใช่ครับเธอขยับเข้ามาหาผมแน่นกว่าเดิมวางมือที่ขาผมแล้วก็ถามว่า


“ แล้วมิ้นต์ล่ะ เป็นเมียพี่ด้วยเปล่า “อ่ะเฮือกกกก ทุกท่านคิดว่าไง IPFC คิดว่าไงกับคำถามนี้ครับ แต่ก่อนอื่นให้ทุกท่านลืมไปก่อนนะว่า เกิดอะไรขึ้นบ้างที่มอหินขาว มอหินขาวเป็นเหตุการณ์หลังจากช่วงนี้ไปอีกหลายเดือนครับ เพราะงั้นมิ้นต์ตอนนี้ยังคงเป็นเจ้าหญิงน้ำแข็งอยู่ โอเคตามนะครับมะ มะ เมียเหรอ มิ้นต์ถามว่าตัวเธอเองเป็นเมียผมหรือเปล่าน่ะเหรอ ผมก็เขินเลย มันเขินจริงๆเฮ้ย แบบเสียอาการอ่ะ มิ้นต์ดึงแขนผมอีกทีแล้วถามว่าคำตอบล่ะ ผมก็บอกเอ่อ.... ตอบยังไงดีหว่า มิ้นต์ก็มองๆ แล้วถามว่าแต่มีคำตอบแล้วใช่ป่ะ ผมก็ตอบอื้อมีคำตอบแล้ว แล้วแว๊ปนึงเว้ยผมเห็นเจ้าหญิงของพวกคุณ IPFC ทั้งหลายคือยิ้มแบบ โอยยย ตายห่าใจสั่นมิ้นต์ยิ้มแล้วบอกว่า โอเคงั้นก็คิดเหมือนกันแล้วเธอก็โถมมาหาเลยครับ เธอโถมมาแล้วผมก็อ่าส์หมดแรง ผมทิ้งตัวลงนอนครับโดยที่มิ้นต์ก็ลงมากอด กอดแล้วเงียบไปแปปนึงก่อนจะบอกว่า ขอนอนนิ่งๆ 5 นาที เอาจริงๆผมก็กังวลแหละครับกลัวว่าจะมีใครมาเคาะประตู แต่มันทำอะไรไม่ได้เลยเพราะมิ้นต์พูดออกมาแบบนี้ ที่ทำได้ก็คงต้องยอมให้เธอกอดนั่นแหละมิ้นต์กอดแบบนึงแล้วพูดอู้อี้ว่าอยากไปมอหินขาว ผมก็หันหน้าลงไปถามนะว่าหืมอะไร คือได้ยินแหละครับว่าพูดว่าอะไร แต่ไม่รู้ทำไมถึงถามไปแบบนั้น มิ้นต์เงยหน้ามาแล้วบอกว่าจะไปมอหินขาว มันก็คงไม่มีอะไรแปลกหรอกที่คุยกันแบบนี้ แต่หน้าของผมกับเธอน่ะสิ่ อยู่ห่างกันไม่ถึงคือ เรียกได้ว่ารู้สึกได้ถึงลมหายใจที่พ่นออกมาจากทางจมูกเลย แล้วก็แน่นอนแหละครับ ผมอดใจไม่ไหวที่จะจุ๊ปๆที่ปากสวยๆของมิ้นต์เบาๆจูบและบดปากไว้แบบนั้น ไม่มีการขยุก ไม่มีการง้างเพื่อสัมผัสลิ้นด้านใน แค่กดไว้มันก็ Feel Good แล้วล่ะครับ ผมจำไม่ได้นะว่าตอนนั้นบดปากไว้กี่วินาที แต่พอถอนปากออกมาคือมิ้นต์นอนมองหน้าตาแป๋วเลย ผมลูบหัวเธอแล้วบอกว่า รอให้อากาศมันเย็นๆกว่านี้หน่อยนะ แล้วจะพาไปเลยมิ้นต์ถามนะว่าทำไมต้องรออ่ะไปเลยไม่ได้เหรอ ผมก็บอกว่าไปตอนนี้ยังไงก็ร้อนแถมฝนตกอีกต่างหาก น้ำบนเขาน่ะถ้าฝนตกมันก็จะแดงมากๆ เพราะชะล้างหน้าดินบนเขามาลงแหล่งน้ำของหมู่บ้าน ต้องเอาสารส้มไปแกว่ง ตัวพี่อ่ะไม่เป็นไรแต่กลัวมิ้นต์จะแพ้ ผมบอกอีกว่าแต่ถ้าไปหน้าหนาวก็จะได้บรรยากาศที่ดีมากๆเลยนะ ฝนก็เปอร์เซ็นที่จะตกก็น้อยมาก มิ้นต์เธอมองแล้วบอกว่าก็ได้ไปหน้าหนาวก็ได้ ผมก็หยิกแก้มเธอเบาๆแล้วบอกน่ารักจริงเลย เธอมองหน้าแล้วบอกเชอะ ผมก็เอ้าเชอะอะไรเนี่ย มิ้นต์มองหน้าแล้วบอกว่าออกไปกับพี่ดาว...  ผมก็บอกโอย อย่าพูดแบบนั้นสิ่ ตอนนี้ก็อยู่ด้วยแล้วไง มิ้นต์ถามผมว่าจะอยู่อีกนานมั้ย ซึ่งผมก็บอกไปว่าเดี๋ยวก็ต้องกลับแหละครับ วันนี้มีมิตติ้งกิลด์ ต้องไปเตรียมร้านกับไอ้กอล์ฟ มิ้นต์เธอไม่พูดอะไร แต่ขยับตัวมากอดผมแน่นเลยล่ะครับ อืมม นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้นอนบนที่นอนของมิ้นต์เหรอเนี่ย ที่นอนของมิ้นต์ก็ทั่วไปแหละครับ แต่ติดที่ไม่มีตัวฐานรองที่นอน แต่ผมว่าก็ดีนะมันช่วยประหยัดเงินให้เจ๊ แล้วอีกอย่างก็ทำให้ห้องไม่ดูแออัดด้วยผมขยับไปหยิบผ้าห่มมาดมครับ เป็นจังหวะเดียวกับที่มิ้นต์แหงนหน้ามามองแล้วถาม ไอ้พี่โทนบ้าโรคจิตดมอะไร ผมก็บอกอืมม กลิ่นมิ้นต์ยังติดอยู่เลยเนี่ย มิ้นต์ก็บอกไอ้บ้าพี่โทนโรคจิตกลิ่นอะไร ผมก็บอกว่ากลิ่นตัวมิ้นต์ไง เนี่ย ๆ ๆ  ผมพูดเนี่ยๆ แล้วก็ก้มไปสูดกลิ่นที่ต้นคอของเธอแล้วบอกว่ากลิ่นเดียวกันเลยเนี่ย


แล้วตอนนั้นคือมิ้นต์คลายอ้อมกอดพอดี ผมก็เลยก้มไปสูดตรงหน้าอกของเธอแล้วบอกว่ากลิ่นเดียวกันเลย มิ้นต์กัดริมฝีปากตัวเองแหงนหน้าเบาๆ แล้วบอกไอ้พี่โทนบ้า มิ้นต์พูดแบบนั้นก็จริงแต่สิ่งที่เธอทำมันช่างกับคำพูดเหลือเกิน เพราะเจ้าหญิงน้ำแข็งเธอกอดคอของผมโน้มไปหาแล้วเป็นฝ่ายรุกผมแทนครับริมฝากปากนุ่มๆของเธอบดลงที่ริมฝีปากของผมอย่างนุ่มนวลและแผ่วเบา ก่อนที่จะเริ่มขยุกๆ ผมคิดในใจว่าหืมรุกด้วยเหรอเนี่ย แล้วก็ตอบสนองกับเธอเหมือนทุกๆครั้ง ผมอ้าปากบดกับริมฝีปากนุ่มๆของมิ้นต์และไม่นานลิ้นของเราสองคนก็สอดเข้านัวกันทันที


รสจูบนี้พิเศษกว่าปกติครับ เพราะเราจูบกันบนที่นอนของมิ้นต์ อ่าส์ได้ฟิลลิ่งจริงๆ มิ้นต์ขยับตัวขึ้นมาทับตัวผม ตัวขยับแต่ปากของเราไม่หลุดออกจากกันเลยล่ะครับ ไม่นานมิ้นต์ก็ขยับมาทับผมเต็มตัว เธอลุกขึ้นนั่งแต่ก็ยังโน้มตัวลงมาจูบกับผมไม่หยุด แต่ตอนนี้ที่เพิ่มมาคือผมรู้สึกว่ามิ้นต์เธอบดโหนกนูนของเธอกับเป้าของผมครับผมยันตัวขึ้นมานั่งจูบเธอเลยล่ะไม่อยากให้เธอก้มนาน พอมาถึงจุดที่คิดว่าพอ เราก็ถอนปากออกมา หายใจเหมือนกับเหนื่อย ฮา ฮา ฮา ฮา ไม่ใช่เสียงหัวเราะ แต่มันเป็นการหอบเบาๆไม่ถึงกับแฮ่ก ลองอ้าปากแล้วหายใจออกครับ ฮ่อว ฮ่อว ฮ่อว ผมถามว่ารุกเองเลยเหรอ มิ้นต์ก็ตีแขนผมเบาๆแล้วถามว่าไม่ได้ไง ผมบอกเปล่า ชอบเลยล่ะผมลูบไล้แขนมิ้นต์เบาๆ ลูบเอวเธอเบาๆ ไม่รู้สิ่ผมชอบการลูบแบบนี้มากเลยนะ มันนุ่มมากก แล้วตอนนั้นมิ้นต์ก็ตีแขนผมครับ แล้วบอกไอ้พี่โทนบ้าทำไรเนี่ย อยู่ดีๆมาจูบ ผมก็หืมไม่ได้เหรอ มิ้นต์หันหน้าหนีแล้วบอกเปล่า ฉวยโอกาสตลอด ผมก็หัวเราะเบาๆ แต่มันเป็นการหัวเราะเพื่อซื้อเวลาชิบหายละผมจะไปยังไงต่อดี จูบมาขนาดนี้ แนบกันขนาดนี้ เป็นครั้งแรกเลยครับที่ผมขอให้มิ้นต์ปฎิเสธผม เอาวะไหนๆแล้วเสี่ยงดู ผมถามว่าแล้วไม่ได้เหรอ มิ้นต์มองหน้าผมนิดหน่อยครับ แล้วเบือนหน้าหนี เอาวุ๊ยยย ไม่ต้องออกกำลังกายแล้วสิ่นะ เพราะเอาจริงๆนะ ถ้าจะมีอะไรกับมิ้นต์ผมก็อยากที่จะนอนกอดเธอยาวๆหลังเสร็จกิจ ไม่ใช่ว่าเสร็จแล้วต้องกลับบ้าน มันเหมือนว่าผมแวะมากินแค่นั้นเอง ไม่เอาอ่ะไม่อยากทำแบบนั้น ผมไม่อยากให้เจ้าหญิงเสียความรู้สึก แต่ว่าทุกอย่างมันก็ไม่เป็นแบบนั้นเลยครับ ปวดหัวจี๊ดดดด เพราะมิ้นต์เธอคล้องขอผมแล้วบอกว่า อื้อยอมให้ทำก็ได้ ก็เป็นเมียหนิ่

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 01, 2021, 09:50:50 pm โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4647
  • ดูรายละเอียด
คำเตือนจากนายโทน ระวังคนข้างหลังให้ดีอูยยย งานมาแล้วก็มาจริงๆ ดาวเธอขยับตัวแล้วดันให้ผมนอนทอดตัวบนโซฟาเลย เธอแกะสาบเสื้อของผม แบะออกจนเห็นว่าไอ้จ้อนของผม ที่นอนสงบนิ่งมาหลายชั่วโมง ตอนนี้มันกำลังลืมตาตื่นอีกครั้ง เธอจับชักๆ เพื่อปลุกให้มันตื่น เธอขยับตัวเข้ามาเรื่อยๆ และก้มไปจูบหัวกระสวยทันที สายตาของเธอนี่แบบ โอยยยย ออดอ้อนสุดๆ


ก่อนจะง่วบบบบบ อมเข้าไปทั้งลำเลย ก็นะมันยังไม่ตื่นมากการจะอมไปทั้งพวงมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลก ผมรู้สึกได้เลยนะว่าลิ้นของดาวชอนไชทุกซอก ทุกมุมของกระปู๋จริงๆ พอไม่นานมันตื่นดาวก็ขยับช้าๆเบาๆ พูดได้เลยว่าตอนนี้เธอกำลังโม๊คเต็มรูปแบบ ซรู๊บบบบ เสียงดาวดูดน้ำลาย และน้ำกามที่ปริ่มปลายหัวกระสวย มันทำให้ผมนี่โคตรคึก

เธอละเลงริมฝากปาก ไปทั่วลำโคน อ่ะอ้างับ ผงกหัวบ๊วบ ๆ ๆ ๆ พลิ้วไหวราวกับกำลังเต้นรำ อืมมม สุดยอด ผมนอนเอาแขนก่ายหน้าผากเลย
ผมคิดในใจ เชี่ย เกิดมาไม่เคยคิดเลยว่าจะโดนสาวลีลาดีบ๊วบให้ขนาดนี้ ผมนอนรับความเสียวเลยตอนนั้นดาวทั้งเลีย สลับชักกลางลำ ผงกหัว บ๊วบ ๆ ๆ ๆเร่งปั๊มน้ำ แล้วจังหวะใช้ลิ้นวนๆที่หัวคือสุดมากเหมือนฉี่จะเล็ดเลย แล้วมันมีจังหวะนึงเว้ย ดาวเกร็งลิ้นแล้วแซะที่รูฉี่ คือแบบอูยยยย สะดุ้งเลย ผมวางมือบนหัวดาวเบาๆ

แล้วทำเหมือนกดหัวให้เธอบ๊วบ ตอนนี้ไอ้จ้อนผมแข็งเต็มที่แล้วความยาวก็อาจจะทำให้เธอบ๊วบยากนิดหน่อย เธอขยับๆตัวแล้วบอกพี่โทนคะนั่งหน่อยได้มั้ย ผมก็อื้มขยับตัวมานั่งดาวเองก็ขยับตัวไปนั่งที่หว่างขอของผม ดาวยิ้มบอกจะลองอมให้มิดด้ามดูผมบอกว่าไม่ต้องๆแค่นี้พี่ก็เสียวแล้ว แต่เอาจริงๆลึกๆผมก็อยากให้ดาวบ๊วบดูนะ ด้านมืดน่ะด้านมืด แต่ดาวก็ยังบอกครับว่า อยากทำค่ะ ดาวพูดเสร็จก็ขยับตัวเข้ามาและก้มบ๊วบลงทันที เธอขยับปาก อ้า แล้วค่อยๆกดหัวลง ทีละนิด ทีละนิด ทีละนิด พอบ๊วบลงมาเกินครึ่งลำผมรู้สึกเลยนะว่าที่ปลายหัวกระสวยมันชนอะไรสักอย่าง ดาวถอนปากมาและไอแค่กๆๆ แล้วบอกว่ายาวๆมันก็ดีอยู่หรอกตอนอึ๊บกัน แต่โดนอมให้ลำบากจังน๊อ ดาวพูดแล้วก็ชัก ๆ ๆ ๆ ไม่หยุด ผมก็บอกพอแล้วก็ได้ ดาวบอกไม่ค่ะดาวจะอมให้มิด แล้วดาวก็ลองอีกรอบ สเตปเดิมเลย แต่ว่าคราวนี้ไม่ใช่เว้ย คราวนี้ผมรู้สึกว่าเขาเรื่อยๆ ลึกๆ เลย จนสุดท้ายดาวก็บ๊วบมิดด้ามจนได้

 ริมฝีปากเธอนี่จูบเข้ากับเอวผมเลย อูยย สุดยอด แล้วอ้อก อ้อก อ้อก อยู่ราวๆ 10 ครั้งแล้วถอนปากออกมาเธอบอกว่าพี่โทนซอยปากดาวหน่อยค่ะ ผมก็บอกดาวนะว่าจะดีเหรอหืม ดาวเธอชักๆ ๆ ๆ ๆ ส่งสายตามาหาผมแล้วบอกว่า


“ พี่โทนลองใจร้ายกับดาวหน่อยสิ่คะ “เท่านั้นแหละเธออ้าปากงับเลยครับ งับแล้วรูดขยับหัวซรู๊บบ ซรู๊บบบ เธอส่งสายหาอ้อนวอนบางอย่างออกมา

ดูสิ่ครับ ดูจากในรูป นี่แหละคือสายตาที่เธอมองผม ผมรั้งท้ายทอยของดาวแล้วอัดเอวส่งแท่งหรรษาเข้าไปในคอเลยครับ ดาวร้องอื๊อออ ออกมาเหมือนตกใจพยายามดันตัวออกแต่ผมไม่ยอม ตอนนั้นผมซอยเอวสวนเข้าไปเลย เกินครึ่งลำทุกดอก

พอทำแบบนั้นได้ราวๆ 10 ครั้งผมก็กดลึกขึ้น ลึกขึ้น ลึกขึ้น จนสุดท้ายดาวก็อมมิดด้าม คราวนี้ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ มิดทุกดอก ดาวก็พยายามดันตัวออก แต่ผมก็จับเธอ อ้อก อ้อก อ้อก จนได้ อูยยย เสียวสัดๆ

จนสุดท้ายผมก็หยุดซอยลึกๆ แล้วขยับเบาๆ จนสุดท้ายดาวก็คายไอ้จ้อนผมออกมา ปากที่เปลอะเลอะไปด้วยน้ำลื่นๆผสมน้ำลายเลย ดาวตีขาผมเผี๊ยะแล้วบอกทำไรคะพี่โทน ผมก็บอกหืมไหนบอกว่าให้ใจร้ายกับดาวไง ใจร้ายพอมั้ยล่ะ ดาวอมยิ้มแล้วบอกอื้อ ได้อารมณ์ดี ไม่เคยเจอพี่ดุแบบนี้เลย
เธอแลบลิ้นตวัดที่หัวกระสวยของผมอีก 2 – 3 ทีก่อนที่จะลุกขึ้นมา เธอคล้องคอแล้วบอกว่า แย่แล้วสิ่ดาวอยากทำกับพี่ทั้งวันซะแล้วสิ่ ผมจับดาวหันหลังและดันเข้าโซฟาเลยครับ ดาวเองก็รู้ตัวแหละว่าจะโดนผมทำอะไร เธอขึ้นไปตั้งขา แอ่นก้นหันหลังมาให้ผมอย่างรู้งานพูโยนีเยิ้มๆของเธอลอยเด่นตรงหน้าผมจนแทบอยากจะก้มไปดูดเลีย แต่อย่างที่บอกว่าไม่ใช่เทพเจ้าสายเบิร์น ถ้าตอนแห้งๆเนียนๆผมยังกล้าเลียนะ แต่ตอนนี้น้ำของดาวคือเยิ้มจนแฉะไปหมด ผมเลยแก้เขินด้วยการใช้นิ้วกรีดไปตามร่องเสียวของเธอและบี้ไปที่เม็ดเสียว ดาวแอ่นร้องซื๊ดเลยล่ะครับ ผมทำไมนาน เพราะผมเองก็อยากจะเสียบแล้ว ผมจับแท่งหรรษากรีดที่ร่องเสียวนั้น 1 รอบ 2 รอบ 3 รอบ และกดซวบเข้าไปทีเดียวครึ่งลำ

ดาวถึงกับเด้งตัวไปข้างหน้าราวกับว่าพยายามจะหนีเลยแต่ผมก็ล็อคเอวไว้ได้ทันครับ และค่อยกด กด กด จนเข้าไปมิดด้าม ซื๊ดดดด ดาวแหงนหน้าร้องเสียงหลง ผมก้มลงไปจูบแผ่นหลังขาวๆของเธอก่อนที่จะซอยกระแทกทันที

SOFA DOGGY STYLE ท่านี้มันสุดจริงๆทั้งองศาการงอของร่องเสียวและการยืนซอยที่ทำให้สามารถเร่งจังหวะได้ดีกว่าการตั้งเข่า ฮืมมม ซื๊ดดดด เสียงครางของดาวดังออกมาทุกครั้งที่กระแทก แล้วคือแบบดาวตั้งขา ตั้งท่าแบบในหนังโป๊เป๊ะๆคือแบบสุดๆอ่ะ มันทำให้ผมคึก และยิ่งกระแทกหนักกว่าเดิม แรงอีกได้มั้ยพี่โทน แรงอีก แรงอีก ดาวร้องขอมาแบบเพ้อๆหลุดๆเลย ผมก็ไม่ขัดใจครับ ยิ่งได้ยืนแบบนี้มันยิ่งทำให้สามารถเพิ่มแรงได้มากกว่าตั้งเข่า ปั้ก ปั้ก ปั้ก ปั้ก ผมยืนกระแทกอยู่รวม 1 นาทีกว่าๆ เฮ้ยเอาจริงๆนะผมว่าการยืนซอยแบบนี้มันเสียวเท่าเดิม แต่รู้สึกว่ามันอึดมากขึ้นจริงๆดาวเองก็รับความเสียวไปเต็มๆ จนเธอซื๊ดดด อร๊างงง แล้วอร๊างแบบสาวญี่ปุ่นเลยนะ ผมจับล็อคเอวเธอไว้แล้วค่อยๆทิ้งตัวลงข้างๆ ดาวเองก็ขยับตามมาครับ ปลั๊คของเรายังไม่หลุดออกจากกัน พอผมนั่งลงดาวเองก็เตรียมขึ้นขย่ม Cow Girl reverse ต่อเลย ดาวขยับนิดๆ เธอทิ้งตัวลงมาจูบผมแล้วบอกว่าเสียวจัง แล้วก็ขยับตัวเริ่มขย่มอูยย ดาวไม่ปราณีผมเลยครับ เธอขย่มขึ้นสุดลงสุด เหมือนกับว่ากำลังเอาคืนที่ผมกระแทกเธอไปเมื่อกี้ ทั้งลื่น ทั้งอุ่น ทั้งเสียวจริงๆครับ อูยยย แย่แล้วผม ดาวขย่มปั้ป ๆ ๆ ๆ มีจังหวะที่เธอยังมือขึ้นมาเสยผมตัวเอง โอย SEXY ชิบหายเลยครับ ผมเอื้อมมือไปคลึงหน้าอกเธอ ดาวก็หัวเราะแล้วบอกว่าชอบจับนมดาวจังเลยนะคะ ผมก็บอกว่าใครไม่ชอบก็บ้าแล้ว
เธอหยุดขย่มครับ แล้วค่อยๆหมุนตัวมาหาผม จังหวะที่หมุนแล้วหัวมันครูดกันนี่แหละ ผมกับดาวถึงกับต้องหยุดเลยครับ เธอหันมาเม้มปากทำหน้าน่ารักๆประมาณว่าเสียวแว๊บเลยค่ะ ประมาณนั้น เธอค่อยๆหมุนมาครับ แล้วผมเข้าล็อคเราสองคนมองหน้ากันและจูบกันอีกที เธอบอกว่าตอนขย่มอยากเห็นหน้าพี่อ่ะ


อูยยย แย่แล้วครับดาวเริ่มด้วยการโยกเอวเบาๆ หน้าหลัง หน้าหลัง จนเริ่มเป็นการร่อนเอวครับ แม่เสือดาวตอนนี้เธอ sexy มากๆจังหวะที่โยกเอวแล้วเสยผมไปด้วยนี่ผมแบบโอยทำไมร้อนแรงแบบนี้ เธอวางมือไว้บนไหล่ผม โยกเอวไม่หยุดแล้วถามว่า ชอบมั้ยคะพี่โทน ผมก็ถามว่าไม่ชอบก็บ้าแล้วครับเอวดีจังเลย เธอก้มมาจูบแล้วบอกว่า เดี๋ยวจะดีกว่านี้อีก โอ๊ยยย ตายกูตาย แตกแน่ๆ แล้วดาวก็ตั้งขาขย่มตั้บ ๆ ๆ ๆ เลย ไม่มีร่อน ไม่มีโยกขย่มอย่างเดียว ตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ มันเสียวทั้งกาย เสียวทั้งสายตาจริงๆครับ หน้าอกของเธอที่เด้งขึ้นลงตามจังหวะการขย่มนี่แบบเดอะเบสต์จริงๆ

ผมทั้งจับ ทั้งคลึง ทั้งก้มไปดูด เหมือนตอนนี้ผมห้ามใจตัวเองไม่ได้เลยจริงๆ อูยยย แทบแตก  ดาวหยุดขย่มและร่อนเบาๆ คือรู้แหละครับว่าเมื่อย ผมจับล็อคเอวไว้ จับขาที่ตั้งให้พับวางลงแบบสบายๆผมบอกว่าพี่ทำให้มั่งนะ แล้วผมก็ลุกขึ้นเลย ผมจับโยกอุ้มแตงเบาๆ แต่ดูเหมือนว่าคราวนี้ โทนอุ้มแตงจะไม่ค่อยสะใจเท่าไรครับ ผมพาดาวเดินทั้งๆที่ปลั๊กยังเสียบกันอยู่นั่นแหละ ผมพาเดินกลับเข้าไปที่ห้องวางตุ้บอย่างนุ่มนวลลงที่ปลายเตียงและซวบ !!! กระแทกเอวอีกครั้งจนมิดด้าม

ดาวกำผ้าปูที่นอนร้องอร๊างงง สุดเสียงเลย  ผมจับขาเธอมาพาดบ้าทั้งสองข้างและกดตัวลงไปหา ผมบอกเธอว่าจะซอยให้ยับเชียว ดาวบอกว่ายอมหมดเลยค่ะ คุณสามี ผมขยับเอวเบาๆแล้วบอกว่าตั้งแต่เมื่อวานเนี่ยเรียกผัว เรียกเมียบ่อยมากเลยนะ ดาวเธอจับหน้าผมดึงไปจูบแล้วบอกว่า ก็เป็นตั้งนานแล้วนี่แค่อยากพูดให้มันชัดเจนแค่นั้น อื้อหืออออออ มาเลยกู อารมณ์นี่มาเลยผมกดซวบ ซวบ ซวบ ซวบ เน้นๆ แน่นๆ ใส่ร่องเสียวของดาว ส่วนดาวน่ะเหรอ ทำได้แค่ยอมจำนน และ กำปูที่นอนครับ ขาของเธอที่พาดบ่าผมทั้งสองข้างนั้น มันยิ่งทำให้ร่องนั้นแน่นกว่าเดิมอีก
ผมจับเธอยกล้อและซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ  ไม่หยุด อย่างที่ผมบอกไปว่าการยืนแบบนี้มันทำให้จังหวะการซอยนั้น เร่งและผ่อนได้อย่างใจและยิ่งขอบเตียงด้วยนะอื้อหือ เด็ดดวง ผมซอย ตั้บ ตั้บ ตั้บ ตั้บ เน้นๆ แน่นๆ อยู่ราวๆ 1 นาที

และเริ่มเปลี่ยนเป็นการซอย ดาวดิ้นพล่านเลยครับตอนนี้ เธอร้องอร๊างง พี่โทน อร๊า ท่านี้เสียว อ๊า อูยยยยย ทำไมดาวร้องแบบนี้ล่ะ ถ้าเทียบความเป็นนางพญาในสามสาว ดาวมีมากสุดแต่ตอนนี้ดาวเหมือนปลดปล่อยอารมณ์อยากออกมาเต็มๆเลยผมถามดาวว่าแตกในได้มั้ย ดาวกัดฟัน เม้มปากแล้วบอกว่า ก็ลองไม่แตกในดูสิ่ ไม่ให้กลับบ้านแน่ อื้อหืออ มาเต็มๆ ผมก้มลองซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ไม่หยุด เผลอซอยเร็วไปหน่อยครับ ทำให้ขาข้างนึงของดาวหลุดออกจากบ่า แต่มันก็จะกลายมาเป็นอีกท่านึงอยู่ดี ผมจับขาอีกข้างยกและซอยเน้นที่ร่องเน้น ๆ ๆ ๆ 

ดาวดิ้นพล่านหนักเลยล่ะครับ เธอดิ้นพลิกตัว จนมันกลายมาเป็น DOGGY แต่เพราะว่าตอนนั้นปลั๊กหลุด ผมเลยต้องจัดท่าใหม่ ผมจับเอวเธอขยับมา คราวนี้ดาวก็ตั้งขา ตั้งแขนรอรับเลย อูยยย ได้แตกท่านี้คงสะดีนะ ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ เลยครับเร่งเลยคราวนี้อยากแตกแล้ว ดาวร้องลั่นเลยครับ อร๊าง อร๊างง เนี่ยย แบบเนี้ยโคตรได้ฟิลเลย

ผมยืนซอยท่าหมาไปเรื่อยๆ ตั้บ ๆ ๆ ๆ  ไม่หยุด พอใกล้จะแตก ผมก็จับขาดาวยกข้างนึงเหมือนท่าหมากำลังฉี่ และซอยสวนเข้าไปอีก มันลึกมาก ลึกกว่าเดิม ดาวเสียวจนต้องทิ้งตัวเลยครับ แต่เธอก็ยังโก้งตูดให้ผมจับซอยอยู่ดีๆ ผมรีบพาเธอเดินทางสู่สวรรค์ การซอยโค้งสุดท้ายมาถึง ดาวพูดด้วยเสียงลอยๆ เพ้อๆ ว่าในนะเสร็จในนะ

ซึ่งผมก็ไม่ขัดศรัทธาเธอแน่นอด ปรี๊ดดดดดด ร่องของดาวตอดตุ้บ ๆ ๆ ๆ อยู่ราวๆ 10 วินาทีครับ ดาวถึงสวรรค์ก่อนผมและผมก็ตามมาติดๆ ผมกดมิดด้ามและแช่ไว้แบบนั้นเกร็งท่อนเอ็น ขมิบไข่ เพื่อรีดน้ำก๊อกนี้ออกมาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ก็ต้องเข้าใจครับว่าเมื่อวานใส่ไปหลายดอก รอบนี้อาจจะไม่ค่อยมีน้ำเท่าไรอูยยย ผมวางขาดาวไปอีกฝั่งให้เธอนอนหงายครับส่วนผมก็ค่อยๆคลานขึ้นเตียง ดาวเองก็ขยับตัวเรื่อยๆ เหมือนไม่อยากให้ไอ้จ้อนของผมหลุดออกจากร่องเธอเลย จนกระทั่งผมขึ้นเตียงไปได้ทั้งตัวดาวก็ยันตัวขึ้นมาจูบแล้วบอกว่าขออยู่บนหน่อยค่ะ อย่าให้หลุดนะผมเองก็กอดเอวดาวไว้แล้วพลิกตัวมานอนให้เธอคร่อมครับ ผมคิดว่าจะเอาอีกเหรอ คือผมอ่ะยังไงก็ได้ แต่กลัวว่าจะไม่แข็งแค่นั้นเองครับ แต่พอดาวขึ้นมาคร่อมแล้วเธอก็ทิ้งตัวลงมาแล้วบอกว่าให้มันคาแบบนี้แล้วเหี่ยวไปเองนะคะ แล้วดาวเธอซบอกผมครับ ผมก็จูบหัวเธอเบาๆแล้วก็หลับตา คือวูบเลย เหมือนจะหลับไปซึ่งผมก็ไม่ฝืนอะไรทั้งนั้นจะหลับก็หลับไปเลย
ผมหลับไปนานเท่าไรไม่รู้แหละครับ แต่พอตื่นมาดาวก็นอนเปลือยกอดผมอยู่ข้างๆ ผมก็อือ เอาไงดี ตอนแรกก็ก้มมองที่ไอ้จ้อนนะ เพราะจำได้ว่าก่อนหลับมายังคาในร่องดาวอยู่ อืมม แห้งไม่มีคราบดาวคงจัดการให้แล้วล่ะ โอเคนอนต่อครับ จนกระทั่งเสียงโทรศัพท์มันดังขึ้นมาผมขยับตัวจะไปรับสาย ดาวก็ตื่นแล้วถามจะไปไหนคะพี่โทนนอนต่อสิ่ ผมก็บอกว่าไปรับสายแปปนึง เดี๋ยวมาให้นอนกอดนะ ดาวบอกค่ะให้เวลาแค่ 30 วินาทีนะ คิดถึงใจจะขาดแล้วเนี่ย แหม่ ปากหวานจริงๆ  ผมรีบเดินไปรับโทรศัพท์ในห้อง ผมก็ฮัลโหล ซึ่งปลายทางก็โทรมาเตือนว่า


คุณลูกค้าจะต่อชั่วโมงมั้ยครับ ทางโรงแรมขออนุญาตแจ้งว่าอีก 2 ชั่วโมงจะหมดเวลาเช่าครับ หืมสองชั่วโมง งั้นตอนนี้ก็ 10 โมงแล้วน่ะสิ่ ผมก็บอกไปว่าไม่ต่อครับ พนักงานก็บอกทราบแล้วครับ ราวๆ 11.45 เขาจะมารับกุญแจ หรือ ถ้าคุณลูกค้าจะเช็ดเอ๊าท์ก่อนเวลาก็ให้นำกุญแจมาที่ล็อบบี้เลยซึ่งพอวางสายไป ผมก็รีบไปหาดาวนะ ร่างเปลือยเปล่าของเธอนี่มองยังไงก็ไม่เบื่อจริงๆครับ ผมเองก็กลายเป็นไอ้บ้ากามที่เดินโทงๆไปรับสายโดยที่ไม่นุ่งอะไรเช่นกัน พอลงมานอนดาวก็รีบเขยิบมากอดเลย ถามว่าใครโทรมาเหรอพี่โทน ผมก็บอกว่าพนักงานโทรมาถามน่ะว่าจะต่อชั่วโมงมั้ย
ดาวก็อื้อๆ ไม่ต้องต่อเนอะ พี่ต้องไปธุระไม่ใช่เหรอ ผมบอกจ้ะตามนั้นเลย แล้วดาวก็จับผ้าห่มมาคลุมเราทั้งคู่ครับ เธอบอกว่าขอนอนอีกสัก 1 ชั่วโมงนะคะ เพลียจังเลยพี่โทนหื่นง่ะ จัดดาวไม่หยุดเลย ผมจุ๊ปไปที่หน้าผากเธอ 1 ทีแล้วบอกว่าสวยแบบนี้จัดทั้งคืนก็ไม่พอหรอก ดาวเม้มปากแล้วบอกว่างั้นคราวหน้าทั้งคืนมะ ผมก็ถามว่าได้มั้ยล่ะ ดาวบอกว่าเดี๋ยวจะเตรียมไวอาก้า ยาปลุกมาด้วยเลย


แล้วเธอก็หัวเราะเบาๆก่อนจะซุกตัวนอนไป ผมก็กอดเธอให้กระชับมากขึ้นครับ ผิวกายของเราเสียดสีกันเบาๆใต้ผืนผ้าห่ม แต่ดูเหมือนว่าไอ้จ้อนของผมมันจะเข้าจำศีลแล้วนิ่งสงบเลย ผมกับดาวนอนกันไปอีก 1 ชั่วโมงตามที่พูดกันจากนั้นก็อาบน้ำ เอากุญแจไปคืนครับตอนนั้นเองโทรศัพท์ดาวก็ดังขึ้น ดาวรับสายบอกค่ะ ๆ ๆ อยู่กับพี่โทนค่ะ ซึ่งพอวางสายดาวก็บอกว่า พี่โทนพี่ไปร้านกับดาวแปปได้มั้ย เจ๊กับพี่จิ๋วเขาอยากเอาเอกสารฝากไปอ่ะ ผมก็บอกนะว่าไปส่งได้ แต่เอกสารเอามาให้พี่ทำไมตอนนี้พี่โดนพักงานอยู่ ดาวก็บอกว่า ก็พี่จิ๋วบอกว่าคุยกับหัวหน้าพี่แล้ว ให้พี่รับเอกสารไปผมคิดในใจเลย ไอ้สาดหัวหน้า นี่ให้งานทั้งๆที่สั่งพักงานเหรอเนี่ย ผมส่ายหัวเลย แต่ก็บอกดาวว่าโอเคไปครับ พี่จะได้ไปส่งดาวด้วย ดาวกระโดดหอมแก้มเลยบอกว่าพี่น่ารักแบบนี้จะไม่ให้ดาวหวงได้ไง แล้วพอผมหันไปทางที่พนักงานต้อนรับประจำการอยู่ พวกมันก็ยกนิ้ว กด Like ให้เลย ดาวแต่งตัวธรรมดาๆครับ  แต่เพราะความธรรมดานี่แหละมันเลยดูไม่ธรรมดาBody ของเธอดึงดูดสายตามากบอกตรงๆ เราไม่พูดถึงเรื่อง sex เมื่อคืนอีกเลย ไม่พูดถึงเรื่องแฟนเก่าดาวอีกเลย ตลอดเวลาที่รถวิ่งเราก็คุยเรื่องต่างๆนาๆ ดาวเป็นผู้หญิงที่ทำให้ผมรู้สึกสบายๆเวลาอยู่ด้วยนะ ผมจะทำตัวไร้สาระคุยเรื่องการ์ตูนบ้างก็ได้ คุยนู่นนี่นั่นบ้างก็ได้ เธอจะตามผมทันตลอดเลย และไม่มีท่าทีว่าผมทำตัวน่าเบื่อเลย รู้สึกอุ่นใจดีครับ
จนกระทั่งมาถึงร้านพอลงรถ พวกน้องๆที่ออกมาซื้อของมั่ง ซักผ้ามั่งก็ว๊ายย หายไปทั้งคืนเลยสงสัยจะหนักแน่ๆ ดาวกอดแขนผมแล้วบอกว่า ก็ธรรมดาแหละปกติก็หนักกันอยู่แล้ว พวกน้องนี่วี๊ดว๊ายเลยครับ แล้วมีน้องคนนึงมาถาม พี่ดาวๆ เมื่อคืนพูดจริงป่ะง่ะ ที่บอกว่าซื้อถุงยางให้พี่โทน ทำไมพี่โทนไม่ซื้อเองพอพูดมาแบบนี้ผมก็สะดุ้งเลยนะ มันฟังแล้วเหมือนผมไม่มีความรับผิดชอบยังไงก็ไม่รู้ ดาวบอกว่านังหนูเดี๋ยวตีตายเลย อย่าไปว่าพี่โทนสิ่ วันนั้นพี่แอบตามไปที่ห้องแหละ เลยต้องเตรียมตัว พอพูดมาแบบนี้น้องๆกรี๊ดเลยครับ น้องคนนั้นพูดขึ้นว่า ก็ว่าอยู่แหละพี่โทนมากินแต่เบียร์แล้วอยู่ดีๆไหงพี่ดาวบอกเป็นผัว พี่ดาวแอบตามถึงห้องเลยเหรอดาวบอกใช้จร้าาา ถ้าไม่ตามก็ไม่ได้สิ่ โอ้โห น้องๆว๊ายใหญ่เลย แล้วดาวก็บอกว่าถุงยางพี่ซื้อแค่ครั้งเดียวแหละ.. ที่เหลือสด ตายล๊าวววววววววว ผมโคตรอายเลยบอกตรงๆ น้องมันก็กรี๊ดกันใหญ่แล้วบอกว่า โห แบบนี้ก็จบเลยสิ่พี่ดาวเล่นบอกว่า เป็นเมียพี่โทนแบบนี้แล้วพวกหนูจะนั่งกับพี่โทนได้มั้ยเนี่ย ดาวบอกครับว่าถ้านั่งเพราะเรื่องงานตามสบายพี่ไม่ว่าอะไร แต่ถ้าไปนั่งข้างนอกล่ะก็ พี่จะตามหยิกทุกคนเลยเฮ้ออออ ผมโคตรเขินเลยเอาตรงๆให้ตายเถอะ ดาวพูดตรงๆเลยอ่ะ แล้วตอนนั้นมิ้นต์ก็เดินถือตะกร้าหน้ามุ่ยลงมา แล้วบอกดีเนอะ คนอื่นโดนกักบริเวณตัวเองไปข้างนอกสบายอารมณ์ มิ้นต์พูดแล้วก็เดินผ่านไปครับ ดาวก็หัวเราะ 5 5 5 5  แล้วบอก พี่โทน สงสัยมิ้นต์มันงอนน่ะ ก็สมควรนี่ไปต่อยลูกค้าได้ไงผมก็เอ่อ อื้ม ดาวบอกว่าป่ะพี่ไปหาเจ๊กัน น้องเขาก็ถามว่าเอ้า พี่โทนมาหาเจ๊เหรอพี่ดาว ดาวบอกอื้ม พี่โทนมาเอาเอกสารร้านเหล้าปั่นน่ะ พี่โทนดูแลงานให้เจ๊ น้องบอกโห ทำงานให้จนได้ลูกสาวเจ๊เลยเหรอเนี่ยยยยย  แล้วทุกคนก็ขำกันยับเลยครับตอนนั้น แล้วมิ้นต์ก็ถือตะกร้าเปล่าๆมาแล้วมองหน้าผมแบบเคืองๆเลย ตอนนั้นดาวก็จับแขนมิ้นต์ไว้ แล้วบอกว่านังหนูมีอะไรก็พูดๆสิ่ อมไว้อยู่ได้ มิ้นต์มองหน้าผมแล้วบอกว่า อยากต่อยหน้าคนหน้าอย่างเคือง
เอ้า อะไรวะน่ะ พอมิ้นต์เดินไปดาวก็หัวเราะเลยครับ ดาวบอกว่าพี่โทนไปทำอะไรให้นังหนูนั่นเคืองเนี่ย ผมก็บอกจะไปรู้เหรอ แล้วตอนนั้นด้วยความที่น้องๆ อยู่หลายคนดาวก็ปรบมือเรียกรวมๆ ๆ แล้วบอกว่า ช่วงนี้เจ๊กับพี่จิ๋วงานยุ่ง ยังไงก็ช่วยๆกันสอดส่องร้านหน่อยนะ โอเคมั้ยน้องๆก็พูดออกมาแทบจะพร้อมๆกันได้ค่ะพี่ดาว แล้วตอนนั้นดาวก็บอกอีกเรื่องนึง ดาวบอกว่ามิ้นต์เองก็เสร็จผมแล้วเหมือนกัน เพราะงั้นถ้ามิ้นต์ทำท่าหึงเวลาดาวอยู่กับผม ทุกคนก็อย่าไปว่าอะไรมิ้นต์นะ เท่านั้นแหละครับเด็กๆถึงกับว๊ายย ตายแล้วเลยครับ ได้พี่ดาวไม่พอ นี่ได้มิ้นต์ด้วยเหรอ น้องๆถามว่า
แล้วพี่ดาวไม่โกรธเหรอพี่ ก็พี่โทนผัวพี่เลยนะ ดาวบอกว่าถ้าเป็นนังหนูมิ้นต์คงไม่เป็นไรหรอก ช่วยพี่อีกแรงก็ดี เธอขยับมาหาผมแล้วบอกว่า เพราะบางทีพี่ก็รับไม่ไหวเหมือนกัน อึดเกิน ผมโคตรเขิน โคตรงง เลยว่าดาวจะพูดแบบนั้นทำไมกันนะ น้องๆบอกโหย แย่ๆ ๆ แค่พี่ดาวคนเดียวพวกหนูก็แย่แล้ว ยังมีมิ้นต์อีกคน
ผมก็ถามว่ามิ้นต์นิสัยไม่ดีขนาดนั้นเลยเหรอ น้องๆก็บอกว่าเปล่าหรอกค่ะพี่โทน แต่บางทีมิ้นต์ก็ไม่พูดอะไรเลย จนบางครั้งก็ไม่รู้ว่าคิดอะไร ทั้งๆที่เมื่อก่อนคุยกันง่ายกว่านี้ แต่หลังๆมามีแต่คุยกับแก้ม กับพี่ดาวแค่นั้นเอง พอพูดถึงแก้มผมนี่ปรี๊ดเลย สัสพี่ติม ดาวบอกว่าจริงๆแล้วนังหนูมิ้นต์นิสัยดีนะ ดีมากเลยด้วย แต่คงเจออะไรมานั่นแหละ แต่ช่างเถอะพี่โทนไปเอากับดาวดีกว่า พูดเท่านั้นแหละน้องๆถาม ฮ๊ะ อะไรนะพี่ดาวดาวก็บอกว่าเอาเอกสารไง คิดอะไรกันเนี่ย น้องๆมันก็โห่ ก็พี่พูดให้คิดอ่ะ แล้วดาวก็หัวเราะเบาๆแล้วบอกว่า ถ้าตากผ้า ถ้าทำอะไรเรียบร้อยก็ไปนอนพักกัน ตอนนี้เงินพอใช้กันใช่มั้ย น้องๆบอกคร่าพี่ดาวพอค่ะ แล้วจากนั้นผมกับดาวก็เดินขึ้นไปชั้นบนสุดครับ บอกตามตรงว่าพอผ่านชั้น 3 ที่เป็นชั้นห้องนอน ผมก็คิดอยากจะไปหามิ้นต์นะแต่บอกตรงๆว่า พี่จิ๋วกับเจ๊ดูแลพนักงานดีมาก ห้องมีหลายห้อง แล้วติดแอร์ทุกห้องเลย แล้วที่สำคัญ มีที่ออกกำลังกายด้วย เป็นลู่วิ่งไฟฟ้า กับ ไอ้เครื่องที่มีหลายฟังชั่นอ่ะ ผมไม่แปลกใจเลยว่าทำไมดาวหุ่นดีแบบนี้ ให้เดาเธอคงออกกำลังกายบ่อยแหละ เราเดินมาถึงชั้นบนครับ ก็เข้าไปพี่จิ๋วกับเจ๊ซึ่งพอไปถึงเนี่ย เจ๊ก็มองแล้วถามนี่ไปไหนกันมา ดาวก็ยิ้มแฮ่ๆแล้วเกาะแขนผมแน่นเลย เจ๊ส่ายหัวแล้วบอกดาวน๊อดาว ไหนบอกว่าจะไม่คบใครอีกแล้วไง ดาวบอกว่าคนนี้ไม่คบไม่คบไม่ได้ค่ะเจ๊เสียดายของ แน๊ดูพูด เจ๊ก็อ่ะ ๆ ๆ อย่าทำอะไรประเจิดประเจ้อนะ เราเป็นพี่ใหญ่ที่นี่ ต้องเป็นตัวอย่างให้น้อง ดาวเดินไปกอดเจ๊แล้วบอกว่า แล้วดาวเคยทำแบบนั้นเหรอคะเจ๊   ท่าทางเจ๊จะเอ็นดูดาวมากเลยนะ เหมือนกับที่น้องๆบอกว่าลูกสาวเลย แล้วพี่จิ๋วก็ถอนหายใจเฮ้อแล้วบอกว่า แต่ถ้าเอ็งใจร้อนแบบนี้อยู่มันจะไม่ดีนะ พี่รู้แล้วว่าเอ็งต่อยตีเก่ง แต่ยังไงคนเรามันก็ไวกว่าลูกปืนไปไม่ได้หรอก ผมนี่ซีดเลย ได้แต่พูดครับพี่จิ๋ว แล้วผมก็วน ๆ ๆ ๆ เข้าเรื่องงานเจ๊กับพี่จิ๋วก็หยิบเอกสารมาให้ ส่วนดาวเดินไปไหนไม่รู้ เขาสองคนถามผมว่าเห็นเอกสารแล้วมีไอเดียอะไรมั้ย ผมมองภาพโครงร่าง สเป็คงานและหลับตา จินตนาการว่าจับตรงนั้นใส่ตรงนี้ ขยับมุมนั้น ย่นมุมนี้ พูดง่ายๆคือตอนนี้ผมกำลังอิมเมจภาพในหัวครับ อาจจะเพราะต้องเล่นเกมส์ต่อสู้ ที่ต้องจินตนาการว่า ในอีก 5 วินาที ฝ่ายตรงข้ามจะออกสกิลอะไรมา และต้องแก้เกมส์ยังไงมันเลยทำให้ผมได้วิธีการอิมเมจภาพในหัวแบบนี้ออกมา ผมทำอยู่ราวๆ 30 วินาทีมั้ง แล้วก็บอกพี่จิ๋วไปว่าต้องปรับใหม่นิดหน่อยครับ ผมจะให้ทีมอาร์ตได แก้ไขอีกทีแล้วจะส่งให้นะครับพี่จิ๋ว พี่จิ๋วบอกอืมฝากหน่อยแล้วกัน ตอนนี้งานที่ร้านก็เยอะชี๊บหาย ผมพยักหน้ารับเบาๆ ตอนนั้นมิ้นต์กับดาวก็เดินมาครับ ดาวถือถาดพวกผลไม้มา ส่วนมิ้นต์ถือพวกจาน ซ้อมมาให้พี่จิ๋วบอกเอ้อดีเลย กินก่อนไอ้โทน ผมไม่คิดจะขัดศรัทธาเลยครับ เพราะผลไม้ที่เอามามีสับปะรด มะม่วง ส้มโอ มันเป็นของที่ผมชอบทั้งน้านนนน ดาวเอาผลไม้มาวาง มิ้นต์เอาจานมาวาง พี่จิ๋วก็บอกว่า ยังมีเวลาให้ไปนอนพัก สองคนไปนอนพักไป ดาวบอกคร่า แล้วเดินไปเลยส่วนมิ้นต์นี่ยังยืนอึนอยู่เธอมองผมอีกทีแล้วก็ค่อยๆเดินไป ทันทีที่มิ้นต์เดินไป พี่จิ๋วก็กระซิบว่าเฮ้ย อย่าบอกพี่นะว่ามิ้นต์ก็ด้วย ผมนี่ไปไม่เป็นเลย ตอนนั้นเจ๊เขาจัดการเอกสารอยู่มุมห้อง ผมก็เงียบกริ๊บเลย พี่จิ๋วบอกว่าแค่ดาวคนเดียวเจ๊แกกว่าจะทำใจได้ นี่มิ้นต์อีกคนเหรอ ผมก็ถามว่ามันแย่ขนาดนั้นเลยเหรอพี่จิ๋วเจ๊เขาไม่พอใจเหรอพี่จิ๋วบอกว่าเปล่าไม่ใช่ไม่พอใจ แต่ดาวมันเคยเจ็บเคยร้องไห้ เจ๊แกก็เจ็บปวดเหมือนลูกสาวตัวเองโดนทำร้าย แกก็ห่วงดาวเป็นธรรมดา แล้วนี่มิ้นต์อีกคนเห้ยห้อยพระอะไรวะ พี่จิ๋วจับคอเสื้อและรูดสายสร้อยผมทันที โอ้โหไอ้โทน นี่มึงเมตตามหานิยมเลยหว่า แล้วตอนนั้นเจ๊ก็หันมาถามว่าดูอะไรกันพอดี พี่จิ๋วบอกเอ่อะ เอ้อพระน่ะ ไอ้โทนมันห้อยพระขุนแผนน่ะ เอ้า พี่จิ๋วไปบอกทำไมเจ๊มองๆแล้วบอกว่า ถึงจะไม่ได้ออกหน้าออกตาว่าคบกัน แต่อย่าทำอะไรแปลกๆนะโทน ดาวก็ลูกสาวเจ๊คนนึงนะ ดาวมันทำงานแบบนี้คงเข้าใจนะว่า ไม่ได้มีแค่เราที่เขานั่งด้วย ผมก็เงียบเลย ตอนนั้นมันมึนๆน่ะครับว่าตกลงผมกับดาวคบกันแล้วเหรอ มันมึนจริงๆนะ ผมกินผลไม้และพยายามปรับสมองลองคิดเรื่องงานกับพี่จิ๋วต่ออีกสักพักซึ่งพอสมควรเวลาเนี่ยผมก็กลับเลย เพราะว่าการมานั่งคุยงานทั้งๆที่ผมไม่มีข้อมูลเชิงลึกมันอาจจะทำให้การสื่อสารคลาดเคลื่อนไปได้ ซึ่งพี่จิ๋วเองก็เข้าใจ ซึ่งระหว่างที่เดินลงมานั้นเนี่ย ผมเจอเจ้าหญิงน้ำแข็งดักรออยู่เลย พอเห็นหน้าผมเธอก็จูงมือผมเดินไปมุมอีกมุมทันที ผมก็หืออะไรเนี่ยมิ้นต์ มิ้นต์ดันผมไปติดกำแพงแล้วถามว่าจะคุยกันได้ยังผมก็เหวอเลยสิ่บอกเดี๋ยวๆ ๆ ๆ คุยอะไรใจเย็นนะมิ้นต์เดี๋ยวมีใครมาเห็น มิ้นต์ถามว่าแล้วไง เห็นแล้วทำไมอ่ะ ที่ไปกับพี่ดาวยังไม่เห็นต้องแคร์อะไรเลย กับมิ้นต์แค่นี้คุยกันไม่ได้ไง ผมเหวอเลยนะตอนนั้นว่าเฮ้ย นี่มิ้นต์ตัวจริงหรือเปล่าวะ ทำไมดูมาเต็มมาแรงแบบนี้ล่ะนั้น อิหยังหว่าผมก็บอกใจเย็นๆนะ ใจเย็นๆ มิ้นต์ก็บอกว่าใจเย็นอะไร ไปกับพี่ดาวทั้งคืนให้เย็นอะไรอีก มิ้นต์โดนพักงาน โดนกักบริเวณรู้บ้างมั้ย ผมก็บอกว่าเอ่อรู้แล้วดาวบอกแล้ว เท่านั้นแหละมิ้นต์เข้าโหมดซาดิสต์เลยครับ หยิกแขน หยิกเอว ผมก็โอ๊ยมิ้นต์ โอ๊ย ๆ ๆ คือถ้าโดนต่อยมันจะไม่เจ็บเท่านี้เลยจริงๆนะ หยิกนี่แหละโคตรเจ็บมิ้นต์บอกว่าทำไมแค่นี้เจ็บเหรอ ผมบอกโอยย เจ็บ ตอนนั้นน้องคนที่แซวผมกับดาวก็เดินมาพอดี มิ้นต์เห็นก็ไม่หลบนะแถมยังจ้องกลับไปอีก น้องคนนั้นบอกว่าเบาๆหน่อยนะพี่โทนตอนนี้พวกหนูนอนกันอยู่เยอะ แล้วน้องมันก็เดินมาถาม มิ้นต์ๆวันนี้ได้ทำงานมั้ย มิ้นต์บอกว่าเปล่ายังโดนสั่งพักงานกับกักบริเวณอยู่น้องคนนั้นก็บอกงื้มๆ แล้วถามว่า จริงเปล่าง่ะมิ้นต์พี่ดาวบอกว่า มิ้นต์เสร็จพี่โทนแล้ว ผมก็เฮ้ยยย ถามอะไรนั่น ผมคิดในใจนะว่ามิ้นต์คงวีนแตกแต่เลยว่ะมีคนมาถามจี้จุดแบบนี้ แต่ว่ามันผิดคาดไปเลย ผิดแบบพลิกเลยครับ เพราะมิ้นต์บอกไปว่าอื้อตามที่พี่ดาวบอกนั่นแหละ ผมอุทานในใจ อ่ะเร๊ะ อะไรนะน้องคนนั้นก็บอกว๊ายๆๆ ยอมรับหน้าตาเฉยเลยก็ว่าอยู่ทำไมมองพี่โทนแปลกๆ มิ้นต์บอกอื้อจะไปฟ้องพี่ดาวเหรอ น้องบอกเปล่าย่ะ ทำอะไรเบาๆหน่อยน๊าพี่โทน พวกหนูกำลังนอนพักกันอยู่พี่โทน ผมก็บอกเดี๋ยวๆๆ หมายความว่าไง น้องมันก็บอกว่า คุยกันเบาๆไง พี่อะไรคิดไรเนี่ยยยยยย แล้วน้องเขาก็เดินไปเลยผมก็เนียนบอกเอ้อต้องพักผ่อนนี่เนอะพี่กลับก่อนนะ มิ้นต์ดึงแขนผมแล้วดันไปติดกำแพงอีกทีแล้วบอกว่า อย่ามาเนียนจะไปไหน จะไม่คุยกันแล้วใช่ป่ะ เอ่อสะดุ้งเลยครับ เอาจริงๆผมเองก็ยังไม่ได้คิดเลยว่าถ้าได้กลับมาคุยกัน ผมจะเริ่มยังไง จะไปตรงไหน และใช้คำพูดแบบไหนดี แล้วยิ่งมิ้นต์เป็นคนเข้ามาหาเองก่อนแบบนี้มันเป็นอะไรที่ผมคิดไม่ถึงจริงๆครับ
ผมก็เอ่อ เอ่อ เอ่อ เอ่อ จนมิ้นต์ถามขึ้นมาว่า ตอนอยู่กับมิ้นต์อึดอัดเปล่า ผมก็เอ่อหันหน้าหนี มิ้นต์ก็จับหน้าผมแล้วให้มองตาเธอ เธอบอกว่าตอบมาว่าตอนที่มิ้นต์ไปหาพี่อึดอัดมั้ย ผมก็บอกเปล่าคร๊าบไม่ได้อึดอัด มิ้นต์ก็บอกว่า มิ้นต์ก็ไม่อึดอัด มิ้นต์อยากอยู่ด้วย ผมก็เอ่อ เอ่ออ มิ้นต์ก็ถามว่าติดอ่างอะไรตอนนี้มิ้นต์บอกว่าวันนั้นไม่ได้ทำอะไรบนห้อง V โดนแค่จับมือกับลูบขา แต่ก็เขยิบออก ที่วันนั้นขึ้นไปอีกรอบเพราะจะได้ปิดรอบแล้วเลิกงานก่อนเวลา ไม่อยากทำงานดึก เข้าใจยัง ผมก็เอ่อ.... เอาไงดีพูดไงดีกว่า เกิดมาไม่เคยเจอผู้หญิงง้อแบบนี้ ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา โดนทั้งดาวง้อก็ว่าแย่แล้ว เจอมิ้นต์ที่ปกติจะเย็นชามาง้อแบบนี้อีก บอกเลยว่าเหวอครับมิ้นต์หยิกแล้วถามว่าเข้าใจยัง ทำงานคือทำงานไม่ได้ทำอย่างอื่น ผมก็พยายามหาเรื่องแถเพื่อซื้อเวลานะ ผมถามว่าแล้วไปต่อยลูกค้าทำไม มิ้นต์บอกก็มันมาจับตูดอ่ะ บอกแล้วว่าแค่นั่งด้วย ชงเหล้าให้ ผมก็ถามว่าต่อยเลยเหรอ มิ้นต์บอกอื่อก็มันล้ำเส้นอ่ะ มาจับตูดได้ไงตอนนั้นผมก็เลยกอดเอวมิ้นต์ไปแล้วถามว่าถ้าพี่จับล่ะจะโดนต่อยมั้ย พอผมจะเลื้อยมือลงไป มิ้นต์ก็ตีเลยครับแล้วบอกว่าไม่ให้จับ ผมก็เอ้าแย่เลยแบบนี้ มิ้นต์บอกว่าถ้าไม่คุยกันให้รู้เรื่องก็ไม่ให้จับไม่ให้อะไรทั้งนั้น มิ้นต์พูดแบบนั้นก็จริงแต่เธอนั่นแหละที่เขามากอดผม กอดแน่นชนิดที่ว่าหน้าอกเบียดผมเลยครับ


เธอบอกว่าตกลงจะคุยกันได้ยัง ผมก็บอกเอ่อกอดพี่แน่นแบบนี้ แล้วพี่จะตอบยังไงล่ะ มิ้นต์บอกกอดที่ตัวปากยังพูดได้ บอกมาจะคุยกันดีๆได้ยัง ผมก็บอกจ้ะ ๆ ๆ คุยแล้ว มิ้นต์ก็ปล่อยครับแล้วก็จูงมือผมไปที่ห้อง ผมก็บอกเดี๋ยวๆๆ พาไปไหน มิ้นต์ก็บอกว่าห้องมิ้นต์ ผมก็บอกแล้วไม่มีคนอื่นอยู่หรือไง มิ้นต์ก็บอกว่าตอนนี้นอนคนเดียว คนอื่นกลับต่างจังหวัดหมดผมก็บอกไม่ได้ ๆ ๆ ๆ ถ้าคนอื่นมาเห็นจะทำยังไงล่ะ มิ้นต์เธอหันมามองแล้วบอกว่า ก็ถ้าเข้าห้องก็ไม่มีคนเห็นแล้วมั้ยล่ะ ผมนี่อึ้งเลยครับโผมมมมมมมม มิ้นต์จูงมือผมเดินลงไปชั้น 3 ซึ่งเป็นชั้นสำหรับพักผ่อน สำหรับร้านคาราโอเกะตึกแถวแล้ว การจัดสรรปันส่วนได้แบบนี้ มันบ่งบอกได้ถึงความใส่ใจของเจ๊มากเลยนะ
คือเหมือนแบบใจให้ใจอ่ะ เธอทำงาน หาเงินให้ร้าน ส่วนฉันจะซัพพอร์ทให้พวกเธอได้พักผ่อน เนี่ยแบบนี้โคตรดี มิ้นต์พาเดินมาที่ห้องของเธอ ปิดประตูและล็อคทันที ผมก็หืมล็อคทำไมแล้วตอนนั้นมิ้นต์ก็จูงมือผมไปที่ที่นอนครับ ห้องนอนจะเป็นห้องใหญ่ครับ น่าจะนอนกัน 2 – 3 คน แต่ละคนก็จะมีวิธีการกั้นพื้นที่ส่วนตัวของแต่ละคนไป คือดูแล้วไม่แออัดครับ แบ่งที่กันได้ดีจริงๆ
มิ้นต์จูงมือมานั่ง แล้วเธอก็นิ่งไปครู่หนึ่งก่อนจะถามผมว่าหายโกรธยัง ผมก็หืมโกรธอะไร เธอบอกโกรธที่ไปห้อง V ผมก็บอกว่าจะไปโกรธได้ไงมิ้นต์ต้องทำงานไม่ใช่เหรอ พี่มาเองเห็นเอง ผิดจะผิดอะไรล่ะ ผมลูบหัวมิ้นต์เบาๆแล้วบอกว่าอย่าคิดมากเลย พี่ก็แค่ไม่มาที่นี่ก็ไม่เห็นแล้ว มิ้นต์ทำหน้ามุ่ยๆ ๆ ๆ  ผมก็คิดในใจชิบหายละ อะไรอีกล่ะเนี่ย มิ้นต์มองแล้วถามว่าเมื่อคืนไปไหนกับพี่ดาวมา
ผมนี่เอ่อออออออออ ยาวเลยครับ เหงื่อแตกพลั่ก ๆๆ ๆ ๆ ผมก็เอ่อร้อนเนอะมิ้นต์ แล้วมิ้นต์ก็เปิดพัดลม ชิบหายละดักทางกันแบบนี้ มิ้นต์ก็บอกอ๊อไม่ต้องถามหรอกไปกันสองคนแบบนี้คงไปทำกิจกรรมเข้าจังหวะกันมาล่ะมั้ง ดีเนอะ มิ้นต์โดนกักบริเวณไม่ให้ลงไปข้างล่างเวลาร้านเปิด


แต่พี่กับพี่ดาวก็พาไปอยู่กันสองคนยุติธรรมดีจัง ผมอุทานในใจเลย ชิมัตต้า แปลว่าชิบหายแล้ว ในภาษาญี่ปุ่นนี่ มิ้นต์กลายเป็นคนชอบแขวะตั้งแต่เมื่อไรเนี่ย แล้วตอนนั้นมิ้นต์ก็เขยิบเข้ามาติดเลยแล้วถามผมว่า พี่ดาวไปประกาศว่าเป็นเมียพี่เหรอ ผมก็อึ้ก อั้กเลย แต่ก็ต้องตอบไปว่าอื้อ ก็มันต้องตอบแหละครับ เพราะเล่นชัดซะขนาดนี้ แต่แทนที่มิ้นต์จะโกรธ กลับไม่ใช่ครับเธอขยับเข้ามาหาผมแน่นกว่าเดิมวางมือที่ขาผมแล้วก็ถามว่า

“ แล้วมิ้นต์ล่ะ เป็นเมียพี่ด้วยเปล่า “


อ่ะเฮือกกกก ทุกท่านคิดว่าไง IPFC คิดว่าไงกับคำถามนี้ครับ แต่ก่อนอื่นให้ทุกท่านลืมไปก่อนนะว่า เกิดอะไรขึ้นบ้างที่มอหินขาว มอหินขาวเป็นเหตุการณ์หลังจากช่วงนี้ไปอีกหลายเดือนครับ เพราะงั้นมิ้นต์ตอนนี้ยังคงเป็นเจ้าหญิงน้ำแข็งอยู่ โอเคตามนะครับมะ มะ เมียเหรอ มิ้นต์ถามว่าตัวเธอเองเป็นเมียผมหรือเปล่าน่ะเหรอ ผมก็เขินเลย มันเขินจริงๆเฮ้ย แบบเสียอาการอ่ะ มิ้นต์ดึงแขนผมอีกทีแล้วถามว่าคำตอบล่ะ ผมก็บอกเอ่อ.... ตอบยังไงดีหว่า มิ้นต์ก็มองๆ แล้วถามว่าแต่มีคำตอบแล้วใช่ป่ะ ผมก็ตอบอื้อมีคำตอบแล้ว แล้วแว๊ปนึงเว้ยผมเห็นเจ้าหญิงของพวกคุณ IPFC ทั้งหลายคือยิ้มแบบ โอยยย ตายห่าใจสั่นมิ้นต์ยิ้มแล้วบอกว่า โอเคงั้นก็คิดเหมือนกันแล้วเธอก็โถมมาหาเลยครับ เธอโถมมาแล้วผมก็อ่าส์หมดแรง ผมทิ้งตัวลงนอนครับโดยที่มิ้นต์ก็ลงมากอด กอดแล้วเงียบไปแปปนึงก่อนจะบอกว่า ขอนอนนิ่งๆ 5 นาที เอาจริงๆผมก็กังวลแหละครับกลัวว่าจะมีใครมาเคาะประตู แต่มันทำอะไรไม่ได้เลยเพราะมิ้นต์พูดออกมาแบบนี้ ที่ทำได้ก็คงต้องยอมให้เธอกอดนั่นแหละมิ้นต์กอดแบบนึงแล้วพูดอู้อี้ว่าอยากไปมอหินขาว ผมก็หันหน้าลงไปถามนะว่าหืมอะไร คือได้ยินแหละครับว่าพูดว่าอะไร แต่ไม่รู้ทำไมถึงถามไปแบบนั้น มิ้นต์เงยหน้ามาแล้วบอกว่าจะไปมอหินขาว มันก็คงไม่มีอะไรแปลกหรอกที่คุยกันแบบนี้ แต่หน้าของผมกับเธอน่ะสิ่ อยู่ห่างกันไม่ถึงคือ เรียกได้ว่ารู้สึกได้ถึงลมหายใจที่พ่นออกมาจากทางจมูกเลย แล้วก็แน่นอนแหละครับ ผมอดใจไม่ไหวที่จะจุ๊ปๆที่ปากสวยๆของมิ้นต์เบาๆจูบและบดปากไว้แบบนั้น ไม่มีการขยุก ไม่มีการง้างเพื่อสัมผัสลิ้นด้านใน แค่กดไว้มันก็ Feel Good แล้วล่ะครับ ผมจำไม่ได้นะว่าตอนนั้นบดปากไว้กี่วินาที แต่พอถอนปากออกมาคือมิ้นต์นอนมองหน้าตาแป๋วเลย ผมลูบหัวเธอแล้วบอกว่า รอให้อากาศมันเย็นๆกว่านี้หน่อยนะ แล้วจะพาไปเลยมิ้นต์ถามนะว่าทำไมต้องรออ่ะไปเลยไม่ได้เหรอ ผมก็บอกว่าไปตอนนี้ยังไงก็ร้อนแถมฝนตกอีกต่างหาก น้ำบนเขาน่ะถ้าฝนตกมันก็จะแดงมากๆ เพราะชะล้างหน้าดินบนเขามาลงแหล่งน้ำของหมู่บ้าน ต้องเอาสารส้มไปแกว่ง ตัวพี่อ่ะไม่เป็นไรแต่กลัวมิ้นต์จะแพ้ ผมบอกอีกว่าแต่ถ้าไปหน้าหนาวก็จะได้บรรยากาศที่ดีมากๆเลยนะ ฝนก็เปอร์เซ็นที่จะตกก็น้อยมาก มิ้นต์เธอมองแล้วบอกว่าก็ได้ไปหน้าหนาวก็ได้ ผมก็หยิกแก้มเธอเบาๆแล้วบอกน่ารักจริงเลย เธอมองหน้าแล้วบอกเชอะ ผมก็เอ้าเชอะอะไรเนี่ย มิ้นต์มองหน้าแล้วบอกว่าออกไปกับพี่ดาว...  ผมก็บอกโอย อย่าพูดแบบนั้นสิ่ ตอนนี้ก็อยู่ด้วยแล้วไง มิ้นต์ถามผมว่าจะอยู่อีกนานมั้ย ซึ่งผมก็บอกไปว่าเดี๋ยวก็ต้องกลับแหละครับ วันนี้มีมิตติ้งกิลด์ ต้องไปเตรียมร้านกับไอ้กอล์ฟ มิ้นต์เธอไม่พูดอะไร แต่ขยับตัวมากอดผมแน่นเลยล่ะครับ อืมม นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้นอนบนที่นอนของมิ้นต์เหรอเนี่ย ที่นอนของมิ้นต์ก็ทั่วไปแหละครับ แต่ติดที่ไม่มีตัวฐานรองที่นอน แต่ผมว่าก็ดีนะมันช่วยประหยัดเงินให้เจ๊ แล้วอีกอย่างก็ทำให้ห้องไม่ดูแออัดด้วยผมขยับไปหยิบผ้าห่มมาดมครับ เป็นจังหวะเดียวกับที่มิ้นต์แหงนหน้ามามองแล้วถาม ไอ้พี่โทนบ้าโรคจิตดมอะไร ผมก็บอกอืมม กลิ่นมิ้นต์ยังติดอยู่เลยเนี่ย มิ้นต์ก็บอกไอ้บ้าพี่โทนโรคจิตกลิ่นอะไร ผมก็บอกว่ากลิ่นตัวมิ้นต์ไง เนี่ย ๆ ๆ  ผมพูดเนี่ยๆ แล้วก็ก้มไปสูดกลิ่นที่ต้นคอของเธอแล้วบอกว่ากลิ่นเดียวกันเลยเนี่ย


แล้วตอนนั้นคือมิ้นต์คลายอ้อมกอดพอดี ผมก็เลยก้มไปสูดตรงหน้าอกของเธอแล้วบอกว่ากลิ่นเดียวกันเลย มิ้นต์กัดริมฝีปากตัวเองแหงนหน้าเบาๆ แล้วบอกไอ้พี่โทนบ้า มิ้นต์พูดแบบนั้นก็จริงแต่สิ่งที่เธอทำมันช่างกับคำพูดเหลือเกิน เพราะเจ้าหญิงน้ำแข็งเธอกอดคอของผมโน้มไปหาแล้วเป็นฝ่ายรุกผมแทนครับริมฝากปากนุ่มๆของเธอบดลงที่ริมฝีปากของผมอย่างนุ่มนวลและแผ่วเบา ก่อนที่จะเริ่มขยุกๆ ผมคิดในใจว่าหืมรุกด้วยเหรอเนี่ย แล้วก็ตอบสนองกับเธอเหมือนทุกๆครั้ง ผมอ้าปากบดกับริมฝีปากนุ่มๆของมิ้นต์และไม่นานลิ้นของเราสองคนก็สอดเข้านัวกันทันที


รสจูบนี้พิเศษกว่าปกติครับ เพราะเราจูบกันบนที่นอนของมิ้นต์ อ่าส์ได้ฟิลลิ่งจริงๆ มิ้นต์ขยับตัวขึ้นมาทับตัวผม ตัวขยับแต่ปากของเราไม่หลุดออกจากกันเลยล่ะครับ ไม่นานมิ้นต์ก็ขยับมาทับผมเต็มตัว เธอลุกขึ้นนั่งแต่ก็ยังโน้มตัวลงมาจูบกับผมไม่หยุด แต่ตอนนี้ที่เพิ่มมาคือผมรู้สึกว่ามิ้นต์เธอบดโหนกนูนของเธอกับเป้าของผมครับผมยันตัวขึ้นมานั่งจูบเธอเลยล่ะไม่อยากให้เธอก้มนาน พอมาถึงจุดที่คิดว่าพอ เราก็ถอนปากออกมา หายใจเหมือนกับเหนื่อย ฮา ฮา ฮา ฮา ไม่ใช่เสียงหัวเราะ แต่มันเป็นการหอบเบาๆไม่ถึงกับแฮ่ก ลองอ้าปากแล้วหายใจออกครับ ฮ่อว ฮ่อว ฮ่อว ผมถามว่ารุกเองเลยเหรอ มิ้นต์ก็ตีแขนผมเบาๆแล้วถามว่าไม่ได้ไง ผมบอกเปล่า ชอบเลยล่ะผมลูบไล้แขนมิ้นต์เบาๆ ลูบเอวเธอเบาๆ ไม่รู้สิ่ผมชอบการลูบแบบนี้มากเลยนะ มันนุ่มมากก แล้วตอนนั้นมิ้นต์ก็ตีแขนผมครับ แล้วบอกไอ้พี่โทนบ้าทำไรเนี่ย อยู่ดีๆมาจูบ ผมก็หืมไม่ได้เหรอ มิ้นต์หันหน้าหนีแล้วบอกเปล่า ฉวยโอกาสตลอด ผมก็หัวเราะเบาๆ แต่มันเป็นการหัวเราะเพื่อซื้อเวลาชิบหายละผมจะไปยังไงต่อดี จูบมาขนาดนี้ แนบกันขนาดนี้ เป็นครั้งแรกเลยครับที่ผมขอให้มิ้นต์ปฎิเสธผม เอาวะไหนๆแล้วเสี่ยงดู ผมถามว่าแล้วไม่ได้เหรอ มิ้นต์มองหน้าผมนิดหน่อยครับ แล้วเบือนหน้าหนี เอาวุ๊ยยย ไม่ต้องออกกำลังกายแล้วสิ่นะ เพราะเอาจริงๆนะ ถ้าจะมีอะไรกับมิ้นต์ผมก็อยากที่จะนอนกอดเธอยาวๆหลังเสร็จกิจ ไม่ใช่ว่าเสร็จแล้วต้องกลับบ้าน มันเหมือนว่าผมแวะมากินแค่นั้นเอง ไม่เอาอ่ะไม่อยากทำแบบนั้น ผมไม่อยากให้เจ้าหญิงเสียความรู้สึก แต่ว่าทุกอย่างมันก็ไม่เป็นแบบนั้นเลยครับ ปวดหัวจี๊ดดดด เพราะมิ้นต์เธอคล้องขอผมแล้วบอกว่า อื้อยอมให้ทำก็ได้ ก็เป็นเมียหนิ่ เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 01, 2021, 09:51:48 pm โดย Monotone_Memory »

ขนาดป่วยยังใส่ใจคนอ่านขนาดนี้แล้วจะไม่ให้fcได้ยังไงขอบคุณครับหายไวๆนะครับ

*

ออฟไลน์ warpzone

 • Senior Member
 • ****
 • 819
 • 52
  • ดูรายละเอียด
ลงใหม่ก็อ่านใหม่ครับ 

*

ออฟไลน์ ylnox xonly

 • Junior Member
 • ***
 • 443
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มาๆ อ่านใหม่อีกรอบ

*

ออฟไลน์ jeditay

 • Senior Member
 • ****
 • 863
 • 128
  • ดูรายละเอียด
ได้เสือดาวต่อน้องมิ้นต์แล้วจะจบกับหมวยได้ไหมเนี้ย เอาแรงมาจากไหน

*

ออฟไลน์ chanky2007

 • Veteran Member
 • ******
 • 1819
 • 410
  • ดูรายละเอียด
อ่านกันอีกสักครั้งครับ


หมวยจะรุกเองหรือเปล่า แต่เห็นเลยปัญหากำลังมา

ขอบคุณครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 02, 2021, 07:10:54 am โดย chanky2007 »
คิดว่าดี ก็ทำไป

*

chungaga.l-w

ขนาดป่วยยังใส่ใจคนอ่านขนาดนี้แล้วจะไม่ให้fcได้ยังไงขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Melon

 • Junior Member
 • ***
 • 313
 • 2
  • ดูรายละเอียด
อ่านอีกกี่ครั้งก็ยังประทับใจ อยากให้ตอน 66 มาไวๆ คิดถึงน้องแก้ม


ปล.ดูแลสุขภาพนะครับ หายป่วยไวๆครับ

*

ออฟไลน์ Danai Tee

 • Junior Member
 • ***
 • 464
 • 1
  • ดูรายละเอียด
ท่านป่วยอยู่จริงๆหรือนี่ จัดหนักจริงๆ บรรยายได้แบบสาแก่ใจดีมากครับ

*

ออฟไลน์ winnythepooh

 • Gold Member
 • *****
 • 1281
 • 143
  • ดูรายละเอียด
ดาวกับมิ้นต์มาง้อแล้วเหลือแก้ม อยากรู้ว่าจะมาง้อพี่โทนยังไง

*

ออฟไลน์ mrgreen

 • Gold Member
 • *****
 • 1050
 • 57
  • ดูรายละเอียด
ตกใจหมดเลยคิดว่าไม่ได้อ่านสะแล้วกำลังสนุก
ขอให้รักษาสุขภาพนะครับไม่ไหวก็พักครับ

*

ออฟไลน์ inputpy

 • Senior Member
 • ****
 • 929
 • 135
  • ดูรายละเอียด
ดาว กับ มินต์มาแล้ว คิวต่อไปตาเจ๊ๆรึปล่าว 

ปล.รักษาสุขภาพ ขอให้หายไวๆครับ

*

ออฟไลน์ pddy2545

 • Junior Member
 • ***
 • 533
 • 53
  • ดูรายละเอียด
เปิดตัวดาวกับมิ้นท์แล้ว เหลือแก้มอีกคนรอเปิดตัว แถมมีสิทธิ์เก็บงานกับน้องหมวยอีก ตัวซีดแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ