ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 6 ] ตอนที่ 74 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 6 ] ตอนที่ 74 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

 • 704 ตอบ
 • 13029 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 741
 • 5479
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี ร้านเกะมาละครับ

มามามา เข้าร้านเกะแล้วค่อย นอนหลับ

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมา

★★★★★★★★★★★
ปล. สำหรับท่านที่ต้องการอ่าน ซีรีย์คาราโอเกะ หรือ ทุกซีรีย์ย้อนหลัง


สามารถคลิกที่ภาพ เพื่อวาร์ปไปห้องสมุดนายโทนได้เลยครับ
★★★★★★★★★★★ปล.2 สำหรับใครสมาชิกใหม่ที่พึ่งสมัครเมมยูซเซอร์เข้ามาแล้วพออ่านเรื่องนี้แล้วอยากอ่านต่อก็ง่ายๆครับ
ตามภาพเลย ขั้นตอน 1 2 3  แต่ระวังการคอมเมนต์ไว้ให้ดีๆ อย่ามาแต่ อีโม นะ
★★★★★★★★★★★ขออนุญาตแนะนำสาวๆ สักหน่อยครับ
★★★★★★★★★★★


พี่หมิว / เจ๊หมิว  เวอร์ชั่นหวานๆ
★★★★★★★★★★★
พี่เตยก็ประมาณนี้แหละ ตาแหลมๆ หมวยๆ
★★★★★★★★★★★
ความเดิมตอนที่แล้วผมเจอพี่เตยที่เซเว่นแล้วอยู่ดีๆพี่เตยก็ถามผมนะ

ว่าจะคุยได้ยัง ซึ่งในตอนที่ผมไม่กล้าพูด

พี่เตยเธอก็จูบผมทันที แล้วถามว่าจะคุยได้่ยัง
นายโทนไดอารี่ตอนที่ 74

เฮ้ย !!!  เดี๋ยวๆนี่ไม่ใช่แล้ว มันไม่ใช่ที่จะมาทำแบบนี้แล้ว เอาจริงๆนะเว้ยท่านผู้อ่านทั้งหลายถึงผมจะเป็นคนแบบนี้ที่โลเลไปๆมาๆ ไม่หนักไม่แน่น หรือจะเป็นคนมึนๆแบบที่พี่หมิวชอบบอกหรืออะไรทั้งสิ้นแต่สิ่งหนึ่งที่ผมบอกตัวเองไว้เสมอก็คือ เรื่องทำนองนี้มันไม่ควรมาทำให้ใครเห็น
ขนาดโอวเอวมิ้นต์ที่ช่องนนทรีผมยังฮึดแล้วฮึดอีกกว่าจะกล้าขนาดมืดนะนั่นแล้วตอนนี้ หน้าเซเว่นมันไม่ได้มืดเหมือนสมัยก่อนนะเฮ้ย !!! แล้วมันก็ยังไม่มืดคนยังขับรถไปมาอยู่เลย แล้วอยู่ดีๆพี่เตยทำอะไรเนี่ย คือไม่ได้แบบว่าเฮ้ยผมเสียหายไม่ใช่ แต่ผมตกใจว่าพี่เตยทำอะไรจะคุยมั้ย พี่เตยถามแบบนี้อีกครั้ง ผมก็ถามเดี๋ยวเจ๊เตยทำไรเนี่ย แล้วเชี่ยมากคือมองไปในเซเว่นพนักงานก็มีมองๆมาด้วย ผมรีบจูงมือพี่เตยเดินออกจากตรงนั้นไปตรงหน้าหมู่บ้านเลย พี่เตยก็บอกจะรีบเดินไปไหน ผมก็บอกว่าไปให้พ้นจากเซเว่นนี่แหละ คือต่อให้ตอนนี้พนักงานเซเว่นที่ผมรู้จัก จะไม่ได้ทำงานที่สาขานี้ทุกคนแล้วแต่คือการที่ทำอะไรแบบนี้แล้วให้คนอื่นมาเห็นมันแปลกๆ ผมไม่ใช่พวกชอบโชว์แล้วคือไม่ได้รู้สึกภูมิใจเลยที่ อาหมวยคนสวยมาจู๊บบบบบ แบบนี้ มันไม่เหมือนสมัยเรียนมัธยมหรือมหาวิทยาลัยน่ะ ที่เวลามีสาวๆมาทัก มาช่วยคุย หรือมาเกาะแขน เราจะรู้สึกเหนือกว่าไอ้พวกที่จ้องตาเป็นมันหรือรู้สึกยืดในกลุ่มเพื่อนๆ แต่ว่าตอนนี้ผมจะไปยืดดดด ให้ใครดูล่ะไม่เลย ไม่มีเลย แล้วนี่พี่เตยจะโดนพนักงานมองว่ายังไงล่ะ เพราะยังไงซะพี่เตยก็ต้องมาที่นี่บ่อยแน่ๆ แล้วคนไทยไม่ใช่เป็นคนลืมง่ายนะ คนไทยแค่ไม่อยากจำ แต่ว่าเรื่องพวกนี้คิดว่าพนักงานจะลืมเหรอ ไม่อ่ะไม่เลย คือผมไม่ได้จะว่าพนักงานร้านเป็นพวกชอบยุ่งเรื่องชาวบ้านนะแต่เรื่องพวกนี้คนไทยนี่ไวกันทุกคนแล้วเรื่องแม่งไปไวมาก สาขานี้รู้ สาขานู้นนนน ก็รู้ อารมณ์เหมือนบอกเพื่อนว่า “ เฮ้ย เรื่องนี้เหยียบให้มิดนะ “ สุดท้ายเป็นไง แม่งเหยียบมิดเลย เหยียบมิดไมล์แล้วไปเล่าให้คนอื่นฟัง เฮ้ออ ปวดหัวเลย ผมพาพี่เตยเดินเลยหน้าเซเว่นมาซักระยะแล้ว
อาการปวดขาก็เริ่มกลับมาอีกที พี่เตยถามว่ารีบเดินมาทำไม ผมก็ถามว่าเจ๊แหละทำอะไรเนี่ย พี่เตยดึงมือไม่ให้ผมเดินครับ แล้วบอกว่า ก็ไม่ยอมคุยด้วยนี่จะให้ทำไง  ผมก็ถามว่าอะไรของเจ๊เนี่ย พี่เตยก็บอกไม่รุ แล้วก็บอกว่าซื้อมาให้กินรีบๆกิน ผมก็งงว่าอะไร ก็เลยเปิดถุงดู ... แซนวิชผักโขมแฮมชีสเอ่อ ตอนแรกก็ว่ายังไม่หิวนะ แต่เคยเป็นกันมะพอคิดว่าหิว แม่งหิวเลย พี่เตยบอกกินเดี๋ยวนี้รองท้องก่อนค่อยกินข้าวที่บ้านหมิว พี่เตยพูดแล้วก็ขยับเข้ามาใกล้ๆแล้วบอกว่า ถ้าไม่กินเค้าจะจุ๊ปตัวโตจริงๆนะ เอ่อ ผมควรจะโฟกัสที่คำพูดไหนก่อนดีนะ ถ้าไม่กินจะจูบ หรือ ที่เรียกว่าตัวโต คือมันแว๊ปนึงจริงๆนะที่ผมคิดว่า “ เหี้ยละ “
แต่สุดท้ายผมก็ต้องกินครับ เพราะถ้าไม่กินจะงามใส้แน่ๆ เพราะถ้าหน้าเซเว่นพี่เตยกล้าทำแบบนั้น ตอนนี้ที่มีแค่รถวิ่งไปวิ่งมาผมว่าเธอคงกล้าทำจริงๆ ผมกัดคำนึง โอยย อร่อย กินกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ แล้วสมัยก่อนคือถ้าได้กินผักโขมอบชีสคือมันจะอร่อยและหอมมากๆ คือน้องๆสมัยนี้อาจจะไม่ทันยุคนั้นเมื่อ 10 ปีก่อนมั้งนะ
อ่ะไหนๆขอย้อนกลับไปอีกสัก 3-5 ปีนะ คือสมัยก่อนนั้น สมัยที่เซเว่นยังเป็นแบบประตูที่ต้องผลักเพื่อเปิด พนักงานยังใส่เสื้อสีเขียวๆเหมือนงานกีฬาสี ตำแหน่งสูงหน่อยก็เสื้อแดง


ตอนนั้นมีสินค้าที่โคตรจะเป็นที่นิยมครับมันคือ สารพัดใส้หรอก แหม่ เรียกซะเสียเลย ต้องเรียกมาไบท์ หรือใส้กรอก 7-11 นั่นแหละ ชีสไบท์ บิ๊กไบท์ จะโม๊กพี่มั้ย เฮ้ย ๆ ๆ ไม่ใช่ ๆ ๆ   สโม๊คกี้มั้ยใส่มาลองเยส ถุ้ยย มายองเนสเอ่อ พอเถอะเล่นเอง ชงเอง ตบเอง คือสมัยก่อนเซเว่นจะโดดเด่นเรื่องการขายใส้กรอกมากนะ เพราะเขาจะมีเครื่องอุ่นที่หมุนๆตลอดเวลาทำให้ลูกค้าชอบเพราะมันร้อนพร้อมกิน ถึงจะแพงไปหน่อยก็เถอะ แต่เพราะว่ามันมีซอสพริกที่อร่อยชิบหายขอหยาบหน่อยเถอะ แล้วมีผักให้เติมอีก


ผักกาดหั่นซอย   หัวหอมบางสาขาก็หั่นเป็นลูกเต๋าบางสาขาก็มาเป็นแว่นๆ มะเขือเทศนี่ทีเด็ดส่วนมากจะมาเป็นแว่นๆ แล้วก็แตงกวา ผมบอกเลยว่าสมัยมัธยม ฮอทดอก+ขนมปัง ราคา 22 บาท ถ้าวันไหนตังเหลือๆ หรือกลับจากแข่งยูโดผมซื้อกินแน่ๆ เพราะมีเงินเบี้ยเลี้ยงอยู่
ก็นะขนมปังร้อนๆที่หยิบมาจากเตาอบข้างล่างเครื่องอุ่นใส้กรอกที่หมุนไปหมุนมา กับใส้กรอกฟุตลอง โคตรจะน่ากินแน่นอนแหละ แต่พอมาช่วงนึงครับทุกอย่างมันเริ่มปรับเริ่มเปลี่ยน เริ่มมาใช้ไมโครเวฟ ขนมปังที่อบด้วยไอน้ำนุ่มๆนิ่มๆ มันก็ไม่อร่อยเหมือนเดิม และผักก็เริ่มถูกเอาออก

ซึ่งผมก็ไม่รู้นะว่าเอาออกทำไม แต่ก็เข้าใจว่าคนเริ่มเห็นแก่ตัวกันมากขึ้น ผักเอาไว้ให้ใส่ใส้กรอก บางคนมันก็เอาไปใส่ในมาม่าคัพ 
หรือบางคนซึ่งรวมถึงผมนี่แหละซื้อใส้กรอกอันเดียวแต่ใส่ผักซะอิ่มเลย จนนานวันผ่านไปมุมผักสดก็หายไปจากเซเว่นในกรุงเทพฯ จนพอเวลาผ่านไปมาช่วงที่ผมกำลังเล่านี่ มันเป็นช่วงที่ผลัดเปลี่ยนเต็มขั้น เหมือนว่าเซเว่นจะเอาเครื่องอุ่นใส้กรอกออกไปแล้วจะมีก็เป็นไมโครเวป เครื่องอบขนมปังเข้ามา แล้วขนมปังอบก็เริ่มเข้าแซนวิชแฮมชีส ใส้กรอกชีสก็เริ่มเข้ามา ส่วนผักโขมอบชีสที่ผมชอบเป็นการส่วนตัวนั้นนานๆจะมาทีครับ เหมือนเป็นแรร์ไอเท็มก็ว่าได้ถ้าจะไม่ผิดราคามันจะแพงกว่าแฮมชีสนิดหน่อยราวๆ 5 บาทมั้งนะ
สมัยนั้นอย่างที่เคยบอกว่าแซนวิชจะเป็นแบบทำมือเลยครับ จะใส่มาในกล่องทัพเพอร์แวร์ใสๆปิดฝา คือให้คิดภาพทำแซนวิชมากินเองน่ะครับ สมัยนั้นเป็นแบบนั้นแหละและพอลูกค้าสั่งแซนวิชอบ พนักงานถึงจะหยิบออกมาจากตู้แช่แล้วเอาใส่เครื่องอบ คื คือหมดแล้วหมดเลยวันต่อวัน เพราะว่าส่วนผสมมันก็มีอายุของมัน แล้วยิ่งเป็นผักโขมด้วยยิ่งเสี่ยงต่อการเสียเข้าไปใหญ่ เพราะงั้นการได้กินแซนวิชในตอนนั้นคือต้องดวงดีหรือไม่ก็ถูกเวลาจริงๆครับ สมัยก่อนมันจะห่อกระดาษนิ่มๆเรียกว่าอะไรไม่รู้ไม่แน่ใจ พี่เตยบอกกินสิ่อุตส่าห์ซื้อมาให้ หรือต้องให้ป้อนผมบอกไม่ต้อง ๆ ๆ ๆ ๆ  แล้วผมก็นั่นแหละกินมันไป ไม่ว่าจะกี่ครั้งมันก็ยังอร่อยจริงๆนั่นแหละ แซนวิชผักโขมอบชีส พี่เตยก็ถามนะว่าอร่อยมั้ย ผมก็อื้ออ คือมันร้อนไงคิดดูสิ่ชีสร้อนๆมันจะเยิ้มๆ ๆ ผักโขมก็เมื่อโดนอบมันก็จะนิ่มม กินยากนะแต่ก็กิน พี่เตยยังถามอีกว่าเหนื่อยมั้ย ผมก็อื้อ พี่เตยก็ถามอีกนะเค้าถือกระเป๋าให้มั้ย ผมเคี้ยวๆๆๆ กลืน แล้วบอกว่าไม่เป็นไรผมถือได้ เราสองคนเดินมาอีกแปปนึงก็ถึงหน้าหมู่บ้าน และพอผ่านเข้าประตูเข้าไป คือบรรยากาศเปลี่ยนเลยคือพวกท่านเข้าใจคำว่า สถานที่มันจะสร้างบรรยากาศด้วยตัวของมันเองมั้ยครับ สมมติง่ายๆเลย เราเดินที่ทะเลกับเดินที่ภูเขาก็บรรยากาศต่างกันแล้วนะ แล้วเนี่ยพอเนี่ย พอได้เข้ามาในหมู่บ้านคือมันเงียบ มันไม่มีเหมือนริมถนน ที่มีเสียงรถแล่นไปมาๆตอนนี้มันเงียบ ต้นไม้ในหมู่บ้านมันก็ช่วยให้ความรู้สึกเปลี่ยน แสงไฟก็มีส่วนมากๆเลย แซนวิชผักโขมอบชีสในมือผมอยู่ดีๆ มันก็เค็ม ใช่ครับอยู่ดีๆน้ำตาผมก็ไหลเฉยเลย มันไม่ได้ไหลเพราะเสียใจ ไม่ได้ไหลเพราะได้ฟังเพลงซึ้งๆ แต่มันเพราะคิดถึงมากกว่า
การตัดสินใจจะไม่คุยกับพี่เตยแล้ว ผมเจ็บปวดนะมันเป็นสิ่งที่ผมไม่อยากจะทำเลย แต่ถ้ายิ่งคุยมันยิ่งแย่ ผมก็ควรหยุดใช่มั้ย ผมตัดสินใจหยุดนะแต่ไม่ใช่ว่าผมกีใจหรือมีความสุข ผมแค่เลือกทางมี่คิดว่ามันจะไม่ทุกข์เพิ่มแค่นั้น เพราะถ้าท่านทั้งหลายอ่านๆมาจะเห็นว่าพี่เตยเธอเหมือนแบกระเบิดไนโตรกรีเซอร์รีนเอาไว้ สะกิดนิดเดียวก็พร้อมจะระเบิด ผมไม่อยากทำแบบนั้น ตัวผมก็ไม่อยากรู้สึกผิด และก็ไม่อยากให้พี่เตยต้องอารมณ์เสียด้วย เลยตัดสินใจย้ายออกปละหยุดทุกอย่าง
ผมอึดอัดนะบอกตรงๆ การที่ได้คุยกับพี่หมิวตอนเช้ามันช่วยได้เยอะ แต่เข้าใจใช่มั้ยครับ ว่าความผูกพันมันไม่ได้ตัดกันง่ายๆ ถึงผมจะเลือกแล้ว แต่พอคิดว่าจะไม่ได้คุยกันอีกมันก็โหวงๆ เหวงๆ อยู่ดี เอาจริงถ้าไม่ได้พี่เตย ชีวิตผมอาจจะมาไม่ถึงจุดนี้ก็ได้จริงอยู่ที่ผมไม่ได้รู้สึกดีที่พี่เตยพาผมไปเจอพี่หมิวที่สยาม แต่ว่าพอได้เจอพี่หมิวชีวิตผมก็เปลี่ยนไปมากจริงๆ ได้ทำอะไรที่ไม่เคยทำ ได้รับโอกาสดีๆจากพี่แมน ได้ทำงานที่ไม่คิดว่าจะได้ทำ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นสารตั้งต้น มันจะไม่เกิดขึ้นเลย ถ้าพี่เตยไม่มาผมไปเจอพี่หมิววันนั้น ผมก็อาจจะไม่มีวันนี้ก็ได้
แล้วพอมาคิดว่าจะไม่ได้คุยไม่ได้ทำอะไรเหมือนเดิมมันก็ใจหายนะ แต่พอได้มาเดินด้วยกันแบบนี้อีกครั้ง ไม่รู้สิ่มันกลับกลายเป็นความรู้สึกบางอย่างที่คิดถึงมั้ง น้ำตามันเลยไหลออกมาเอง พี่เตยถามว่าเป็นไร ๆ ๆ ๆโทนเป็นไร ผมบอกเปล่านี่แซนวิชเค็มเฉยๆ พี่เตยก็บอกไม่จริงเห็นนะว่าร้องไห้ เป็นไรคิดถึงเจ๊เหรอ ผมก็ไม่ตอบ ทั้งๆที่ใจผมน่ะมันบอกว่า อื้ม คิดถึงเจ๊ พี่เตยยังเอี้ยวตัวเกาะผมไปซ้าย ขวาที แล้วพูด คิดถึงเจ๊ก็บอกกกกกผมเคี้ยว แซนวิช ๆ ๆ เคี้ยวๆ กลืนแล้วตอบ " อื้อ " แค่นั้น เจ๊เตยก็เกาะแขนนะแล้วบอกว่า อื้อใจตรงกันเลยเจ๊ก็คิดถึงโทน พี่เตยพูดแล้วเอียงหัวมาซบตรงไหล่ ด้วยความที่เจ๊เตยสูง 170 นิดๆเนอะ ก็จะเท่าๆผมนั่นแหละ ก็เลยได้ซบไหล่ เราไม่พูดอะไรกันนะ ไม่ต้องบอกอีกว่าคิดถึงมากแค่ไหน ให้ภาษากายที่มันเกิดขึ้นบ่งบอกก็พอ พี่เตยเกาะแขนผมแน่นขึ้น ผมรู้สึกเจ็บกล้ามเนื้อนะแต่มันก็ยังทนได้อยู่ จนผมถามขึ้นมาว่าเจ๊มาเมื่อไร พี่เตยบอก ไม่รุ๊ !!!อยู่ดีๆพี่เตยก็ถามนะว่าจะไม่คุยกับเจ๊อีกจริงๆเหรอ ผมเงียบนะ เงียบแล้วค่อยตอบอื้ม ผมไม่อยากให้เจ๊หงุดหงิดอีกนะ ผมขอโทษนะที่หักหลังเจ๊ ผมว่ามันดีที่สุดแล้วล่ะ พี่เตยถามว่ามันจะดีจริงๆเหรอ ผมก็บอกนะว่า ผมรู้แหละว่าผมเป็นคนทำให้เรื่องมันแย่ ผมก็อยากง้อเจ๊นะ แต่ผมไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน เริ่มยังไง เพราะมันไม่มีอะไรให้ผมอ้างได้เลยนี่ พี่เตยก็บอกว่าตอนนั้นโกรธอยู่ ผมลูบแก้มพี่เตยเบาๆนะแล้วบอกว่า ผมรู้ว่าเจ๊โกรธ
พี่เตยถามนะว่า แล้วทำไมไม่ง้อ ผมบอกผมพยายามแล้วแต่เจ๊ไม่เปิดช่องเลยนี่ แล้วผมเองก็เรียกร้องอะไรไม่ได้ด้วยผมผิดนี่ครับ พี่เตยก็บอกถ้าไม่เปิดช่องอ่ะไม่ไปถึงบ้านหรอก ผมก็เงียบนะตอนนั้น แต่พี่เตยก็พูดมาอีกว่า แต่เจ๊ทำเสียเรื่องหมดเลยเนอะ เจ๊รู้นะว่าโกรธที่เจ๊พูดเรื่องบ้านของโทนเจ๊ไม่ได้ตั้งใจ แต่ตอนนั้นเจ๊ไม่รู้จะพูดยังไงดี
ผมก็ถามนะว่าทำไมเจ๊รู้ว่าผมโกรธเหรอ พี่เตยเขาก็บอกว่าโทนไม่เคยเป็นแบบนี้ โทนไม่เคยระเบิดลงแบบนี้นี่นา ขนาดตอนที่.... รู้ว่าเจ๊มีแฟนอยู่แล้วโทนยังไม่โกรธเลย ผมได้แต่ฟังครับไม่รู้ว่าควรจะจัดการกับความคิดของตัวเองยังไงดี เพราะใช่ผมโมโหที่พี่เตยพูดเรื่องบ้าน แต่ผมคิดนะว่าที่พี่เตยพูดแบบนั้นออกมาเพราะโมโหที่ผมแทงข้างหลังเขาหรือเปล่า แล้วพี่เตยก็พูดต่อ อืมมมมม นี่เราไม่ได้เดินด้วยกันแบบนี้นานแค่ไหนแล้วเนี่ย ผมถามว่าเดินแบบไหนเหรอ พี่เตยก็บอกแบบเนี้ย....  แบบสบายใจไม่ต้องคิดอะไรเพราะว่ามีอะไรก็พูดกัน.... ผมเงียบก่อนที่จะพูดว่าไม่เคยเลย พี่เตยหันมองแล้วบอกเคยดิ่ทำไมจะไม่เคย ผมก็ถามนะว่าเจ๊เคยสบายใจเหรอเวลาเดินกับผมพี่เตยบอกสบายใจสิ่ ไม่สบายใจจะเดินด้วยเหรอถามไรเนี่ย ผมก็บอกนะว่าไม่ใช่สบายใจแบบนั้น แต่หมายความว่าสบายใจจริงๆเหรอที่เดินกับผมแล้วต้องระแวงว่าเพื่อนเจ๊หมิวจะมาเห็น พี่เตยก็เงียบเลยตอนนั้น ผมพูดต่อใช่ม๊า ผมเองก็ไม่เคยเดินกับเจ๊แล้วสบายใจแบบนี้เหมือนกันพี่เตยถามหืมอะไรเหรอ ผมก็ถอนหายไป เฮือกนึงแล้วพูดว่าเพราะผมคิดหาทางจะได้อึ๊บพี่ตลอดเวลาไง พี่เตยพูดไอ้บ้าโทนแล้วตีผมดังเผี๊ยะ ซึ่งเอาตรงๆนะปกติมันไม่เจ็บหรอกแต่ตอนนี้ผมอ่อนแอ ผมร้องดังโอ๊ยยย พี่เตยบอกสมหน้า แล้วถามว่าผมคิดแบบนั้นจริงๆเหรอ ผมก็บอกอื้อช่วยไม่ได้ใครอยากให้เจ๊สวยล่ะโอ๊ยยยยย น่าร๊ากกก เดี๋ยวคืนนี้จัดให้ 2 ที  #เตยคนสวยพี่เตยก็พูดบ้า !!! แล้วก็เกาะแขนผมต่อ พี่เตยก็บอกนะว่าอื้มมันไม่สบายใจเลยนะ ความสบายใจมันก็แค่แว๊ปนึงที่รู้สึกว่ามีคนเข้าใจ มีคนที่มีเวลาให้ แต่มันก็ระแวงว่าจะมีใครมาเห็นมั้ยนะ มีใครจะไปบอกหมิวมั้ยนะ แล้วโทนจะจับได้มั้ยนะ เจ๊ไม่สบายใจไปหมดเลย เจ๊ว่าเจ๊เห็นแก่ตัวมากนะ เจ๊ไม่อยากจะเลิกกับหมิวแต่ก็อยากหาความสุขใส่ตัวบ้างเจ๊รู้ว่าหมิวไม่ค่อยมีเวลาให้ ปากเจ๊บอกหมิวว่าไม่เป็นอะไร แต่ว่าเจ๊ก็นอกใจหมิว แล้วพี่เตยก็ถามนะว่าผมโกรธมั้ยตอนที่จับได้ว่าเจ๊มีแฟนแล้ว ผมก็บอกว่าถ้าเป็นเมื่อก่อนผมคงพูดยากแหละ แต่ตอนนี้คงพูดได้แล้วแต่เจ๊ต้องสัญญาก่อนว่าห้ามโกรธผมนะ ตอนนี้ผมหมดแรงง้อแล้ว พี่เตยก็เกาะแขนแล้วบอกอื้อไม่โกรธแล้วไม่ให้หนีด้วยผมก็บอกว่ามันมีหลายความรู้สึก โดนหลอก เสียดาย ฝันสลาย เจ็บใจ ปลง  พี่เตยถามหืมอะไรอ่ะ ผมก็บอกว่ามันตะงิดๆในใจ นานแล้วล่ะเรื่องเจ๊มีแฟนแล้ว คือผมก็เผื่อใจไว้แล้วว่าไอ้บ้านนอกแบบผมเนี่ยจะมีสาวโสดๆมาสนใจเร๊ออออ ผมก็เผื่อใจไว้ตั้งแต่แรกแล้ว เวลาเดินกับเจ๊มันก้ำกึ่งระหว่างความสุข กับ ความที่ได้ยืดว่าเฮ้ย กูก็ได้เดินควงสาวสวยๆนะ  พี่เตยจิ้มๆแก้มผมแล้วบอกว่า แต่ระหว่างนั้นก็คิดจะแอ้มเจ๊เหรอผมก็โอ่ยยยยยย กำลังเล่าเลย พี่เตยบอกอ่ะ ๆ ๆ โอเค ผมก็บอกนะว่า พอรู้ความจริงว่ามีแฟนผมก็โกรธนะ ก็ได้แต่คิดว่ายังไงก็ขอสักทีก่อนแล้วค่อยทำเป็นจับได้ จะได้ไม่ต้องรับผิดชอบอะไร เพราะผมเองก็ไม่ไว้ใจเจ๊แล้วล่ะ เจ๊มีแฟนแล้วยังมากิ๊กกับผมได้ ถ้าผมเป็นแฟนเจ๊จริงๆผมจะไว้ใจอะไรได้จริงมะ พี่เตยก็ถามว่าแล้วทำไมไม่ทำล่ะผมก็บอกนะว่าทำอย่างกับว่าผมมีโอกาสแน่ะ เจ๊ไม่เคยเปิดโอกาสให้ผมเลยแล้วอีกอย่างพอมารู้อีกทีว่าเจ๊มีแฟนเป็นผู้หญิงด้วยอยู่ดีๆมันก็ ไม่อยากอยู่ในสภาพนั้นแล้วล่ะ ผมคงไม่มีทางภูมิใจหรอกถ้าต้องสมหวังได้แอ้มเจ๊แล้วต้องทำให้ผู้หญิงอีกคนที่เป็นแฟนเจ๊เสียใจ ในเมื่อมันถึงเวลาผมก็ต้องยอมเลิกคิดเรื่องที่จะหาทางฟันเจ๊แล้วถอยออกมาดีกว่า พูดจบแล้วพี่เตยก็กอดแขนผมแน่นแล้วพูดอะไรออกมาบางอย่างพี่เตยบอกว่าจริงๆแล้วเจ๊รู้นะว่าโทนคิดจะทำอะไรเจ๊น่ะ แต่เจ๊เองก็ทำเป็นไม่รู้เฉยๆแหละ ที่ยอมให้กอดยอมให้หอมก็เพราะคิดว่า อยากจะทำให้โทนคิดว่าเจ๊หลงกล จะได้ไม่ตีตัวออดห่างเจ๊ไง ผมก็ตกใจนะแต่ก็ช่างมันเถอะ พี่เตยบอกอีกว่า เหมือนเราสองคนก็ต่างหาผลประโยชน์จากกันและกันเลยเนอะ ผมก็เถียงอะไรไม่ออกนะเพราะมันเป็นแบบนั้นแหละ


ไม่ต้องแปลกใจนะครับว่าทำไมคุยกันนาน เพราะบ้านพี่หมิวอยู่เกือบท้ายหมู่บ้านก็นะบ้านมันใหญ่นี่น๊า เราเดินมาด้วยกันสักพักอาการขาเปรี้ยของผมก็เริ่มมาละ ผมแบบสะดุดเหมือนจะทรุดพี่เตยก็พยุง แล้วเสียงเหมือนตกใจเป็นไรมั้ย เป็นไรมั้ย ผมบอกไม่เป็นไร เราสองคนเดินต่อไปครับ ผมก็ไม่กล้าถามอะไรนะแต่พี่เตยเธอก็พูดขึ้นมาว่ารู้มั้ยทำไมเจ๊ถึงโมโหร้ายแบบนั้น

ผมก็เงียบนะ ผมไม่กล้าตอบอะไรทั้งนั้นแหละครับ เจ๊เตยบอกว่าเพราะเจ๊กลัวจะไม่เหลือใคร โทนกับหมิวมีอะไรกันแล้วเจ๊ก็เสียใจนะ แต่ที่เจ๊กลัวมากกว่าการนอกใจคือ ไม่มีใครมากกว่า ถ้าหมิวกับโทนไปคบกันล่ะเจ๊จะทำยังไง เจ๊จะอยู่ได้เหรอ เจ๊ไม่อยากให้มีวันนั้นเลยนะ เจ๊กลัว กลัวจนคุมตัวเองไม่ได้ ถึงได้พาลไปแบบนั้นเจ๊ขอโทษนะ พอเจ๊มาคิดดูแล้วมันก็เริ่มจากเจ๊เองไม่ใช่เหรอที่นอกใจหมิวก่อนถึงจะไม่ถึงขั้นมีอะไรด้วยแต่ยังไงมันก็คือนอกใจอยู่ดี เฮ้อออ ผมถอนหายใจยาว ยาวววว แล้วบอกว่าเรื่องความรักมันเข้าใจยากเนอะ พี่เตยก็บอกผมว่าขนาดผู้ชายที่คู่กับผู้หญิงยังบอกว่าเข้าใจยากเลย แล้วเจ๊ละ สิ่งที่เจ๊เป็นแล้วคนอื่นไม่เห็นใจ เป็นตัวอะไรก็ไม่รู้คนอื่นเขาจะคิดยังไงล่ะ
ผมได้ฟังแล้วก็เห็นใจพี่เตยนะท่านผู้อ่าน ขนาดสมัยนี้โลกมันเสรีมากขึ้น ประเทศเรามันยังมีไดโนเสาอยู่เลย แล้วคิดดูสิ่สมัยเมื่อ 10 ปีก่อนพวกผู้ใหญ่เขามองคนที่รักเพศเดียวกันหนักขนาดไหน บางคนเรียกว่าอัปปรีย์ก็มีนะ แล้วพี่เตยเป็นลูกคนจีนด้วย จริงอยู่ว่าป๊าพี่เตยไม่เคยกดดันเลย แต่เชื่อมะว่าไอ้ป้าข้างบ้านนี่แหละตัวเสือกเลย คำว่าคนอื่นจะมองยังไงก็ช่างที่คอยพูดปลอบใจตัวเอง บางทีแม่งก็ข้ออ้างให้คนข้างๆเราสบายใจ เพราะยังไงเราก็ต้องแอบคิดมากอยู่ดีและพี่เตยก็เป็นแบบนั้นแหละครับท่านผู้อ่าน ผมถามพี่เตยต่อนะแล้วตอนนี้เจ๊ยังโกรธผมอยู่มั้ย ผมไม่อะไรมากหรอกนะผมทำใจแล้วว่าเจ๊คงโกรธผมยังไม่หายหรอก แต่พี่เตยไม่ตอบครับพี่เตยจูงมือผมเดินเข้าไปที่สนามเด็กเล่นแล้วไปหลบอยู่ที่ฐานจรวด แล้วตอนนั้นเองสาวหมวยที่หน้าตาคล้ายๆ อาคาริ มิทานิ ก็จ๊วบผมเบาๆ แล้วบอกว่า รู้ยังว่าหายโกรธแล้ว ถ้าเจ๊ยังโกรธอยู่โทนคงไม่คุยกับเจ๊แล้วใช่มั้ย ผมก็เงียบนะไม่กล้าพูดอะไรจนพี่เตยจ๊วบอีกทีแล้วบอกว่า เชื่อยังหรือว่าต้องให้จูบตรงอื่นด้วย พี่เตยพูดแล้วก็วางมือแนบที่หน้าท้องผมแล้วพลิกนิ้วลงและเลื่อนลงเรื่อยๆ ผมจับมือมั่บแล้วบอกไม่ต้อง ๆ ๆ  รีบกลับบ้านพี่หมิวกันเถอะครับ พี่เตยก็ยิ้มแล้วบอกอื้มๆ เราสองคนรีบเดินมาครับ เพราะว่าผมเองก็ต้องมาพบพ่อพี่หมิวด้วย ซึ่งพอมาถึงเนี่ยพี่แจ๋วก็เปิดประตูรับเลย มาแล้วเหรอโทนแล้วนี่มาพร้อมน้องเตยเหรอพี่เตยก็เนียนเลยครับตอนนั้น บอกไปอื้อค่ะพี่แจ๋วเจอที่หน้าเซเว่นพอดีเลย แล้วพี่เตยก็ถามว่าวันนี้มีอะไรกินมั่งง่ะพี่แจ๋ว คือพอสองคนเดินไปแล้วผมได้ยินเสียงแว่วๆว่ามาแต่เช้า หื๊ม !!! อะไรวะมาแต่เช้า แต่ว่าไม่ทันแล้วครับเพราะพี่แมนเขาเดินมาทางนี้ เหมือนจะเดินไปที่รถมั้ง แล้วก็เอ้าเฮ้ย !!! มาแล้วเหรอไวๆเลยไอ้นี่พ่อรออยู่ชิบหายละ.... รออยู่ด้วยครับโผมมม พี่แมนหยิบของในรถอะไรสักอย่างแล้วก็เดินมาบอกไปๆๆๆ แล้วผมก็เดินไปพร้อมพี่แมนเลยครับ อ่ะหืม !!! คือยังไม่กินข้าวกันเหรอครับเนี่ย....   มาถึงผมก็ไหว้คุณท่านทั้งสองเลยครับ ผมเหลือบไปเห็นแม่บ้านคนอื่นๆกำลังเตรียมอาหารครับ ผมก็ถามว่ายังไม่ทานข้าวกันเหรอครับแม่พี่แมนก็บอกว่าวันนี้ไปส่งเคย์ที่โรงแรมน่ะสิ่เลยได้กลับกันช้าหน่อยนึง ผมก็ถามว่าผมไม่ได้มาช้าไปใช่มั้ยครับ ถ้าผมมาช้าผมขอโทษครับ พ่อพี่แมนก็บอกว่าไม่เป็นไรมันเหตุสุดวิสัยแล้วทางนี้ก็ยังไม่ได้เริ่มกินด้วย มากินด้วยกันมั้ยเจ้าโทน ผมก็เอ่อ...... แล้วพี่แมนก็ตบไหล่บอกเฮ้ยมากินด้วยกันดิ่โอยยยย ลั่นครับ กล้ามเนื้อลั่นดังเปรี๊ยะ !!!  แล้วคือด้วยมันทีเผลอไงผมเลยเก็บอาการไม่อยู่ หน้าเหน้อนี่ไปหมดเลย แม่พี่แมนถาม เอ้าเจ้าโทนเป็นอะไรนั่นหน้าตาเบี้ยวเชียว พี่แมนก็ถามเฮ้ยแค่นี้เจ็บเหรอ ผมก็บอกว่าพี่แมนผมปวดกล้ามเนื้ออยู่ครับ สองวันนี้โดนแต่โปรแกรมฟื้นฟูกล้ามเนื้อ
พี่แมนก็บอกอ้อเอ้อลืมไป งั้นมากินข้าวเลยไปตามไอ้หมิวกับเตยมากินข้าวด้วยไป ผมก็ฮึ๊ !!! ยังจะให้ผมไปอีกเหรอ แต่พี่แมนก็มองหน้าแล้วทำตาแข็งๆแล้วบอกเอ็งนั่นแหละไปซะ ผมก็ก้มหัวโค้งหลังแล้วเดินออกไปเลย แม่ก็บอกนี่เจ้าแมนอย่าแกล้งน้องสิ่นั่น พี่แมนก็บอกผมเปล่าคร๊าบบบบ ผมเดินผ่านห้องครัวก็เห็นพี่เตยกับพี่แจ๋วกำลังตักนู่น ตักนี่อยู่ แล้วผมก็เดินขึ้นไปชั้น 2 ของบ้านไปถึงก็เคาะ ป๊อก ๆ ๆ ๆ เจ๊หมิวพี่แมนเรียกลงไปกินข้าว พี่หมิวก็ตอบอื้มแปปเดียวก็เดินมาเปิดประตูแล้วถามว่าเตยล่ะ นั่นไงใช่ด้วย ผมถามเลยว่านี่เจ๊ส่งเจ๊เตยไปเซเว่นใช่ป่ะ พี่หมิวก็บอกว่าให้มันน้อยๆหน่อยไอ้ลิง ใครส่งใครไปเตยมีขาเตยก็เดินไปเองเหอะ ผมมองตาขวางเลยตอนนั้น พี่หมิวก็บีบหน้าผมแล้วบอกว่าเดี๋ยวนี้หัดทำหน้าแบบนี้เหรอ เดี๊ยะๆๆ ผมก็บอกด้วยเสียงอู้อี้ว่า อัย อิน อ้าว  ( ไปกินข้าว )พี่หมิวบอกรู้แล้ว แล้วเราสองคนก็เดินลงมาพร้อมกัน โอยย ยืนนิ่งๆมันไม่ปวดนะ แต่พอขยับตัวนี่ปวดเลย เวลาผมเดินลงบันไดต้องจับราวอ่ะครับผมคิดดูดิ่ บันไดนี่ก็จะขั้นเยอะไปไหนเนี่ย พอพี่หมิวลงมาเธอก็บอกว่า โห๊ เป็นผู้ชายอะไรลงบันไดช้ากว่าผู้หญิงเนี่ย แล้วก็เดินไปที่โต๊ะอาหารครับ พอไปถึงผมก็เห็นพี่เตยกับพี่หมิวนั่งข้างๆแม่แล้ว แม่นั่งข้างขวาครับพ่อพี่หมิวก็นั่งหัวโต๊ะ ส่วนพี่แมนก็นั่งฝั่งซ้าย เอ่อ.... ผมจะไปกินข้าวในครัว แต่พี่แมนก็บอกเฮ้ยมานี่ มานั่งกินข้าวมีเรื่องจะคุย ผมก็จำใจล่ะครับคือมันแปลกๆอ่ะที่ต้องนั่งแล้วให้คนมาตักข้าวใส่จานมาวางให้คือมันไม่ชินน่ะครับ พวกเราเริ่มมื้อเย็นแล้ว ผักโขมอบชีสเมื่อกี้บอกเลยว่ามันไม่ได้สะกิดกระเพาะสักนี๊ดดด แล้วกับข้าววันนี้อื้อหือ
มือนี่สั่นริ๊กๆๆๆๆ พะแนงเอย มัสมั่นเอย หมูอบซอส แล้วหมูนี่หุ่นเป็นลูกเต้าชิ้นเป้งๆเลย ผมก็แบบเอ่อกินดีมั้ยน๊อ เอ่อรอให้เขาตักกันก่อนมั้ยน๊อ ผมนิ่งจนพี่แมนเอาไหล่มาชนเหมือนปลุกแล้วบอกเฮ้ยกินข้าวดิ่ เดี๋ยวหลับคาจานหรอก ผมถึงได้เริ่มตักครับ แน่นอนแหละ หมูอบซอสต้องมาแล้ว !!!  แต่ที่ผมมองตาเป็นมันก็คือผัดบล็อกโคลี่แหละครับ พี่แมนบอกเฮ้ยกินเข้าไปใช้แรงเยอะก็ต้องกินให้ซ่อมแซมร่างกาย
แม่พี่แมนก็เริ่มถามนะว่าเป็นไงบ้างเจ้าโทนกลับมาออกกำลังหายหนักๆได้ 2 วัน ผมก็บอกว่าครับเหนื่อยนิดหน่อยครับ แต่พี่หมิวก็บอกนะว่าไม่หน่อยหรอกมั้งดูดิ่แค่ถือช้อนมือยังสั่นเลย เอ่อใช่ครับมือสั่นเลยตอนนี้ เหนื่อยจนมือสั่นเคยเป็นกันมั้ยล่ะครับ พี่แมนก็บอกว่าเฮ้ย รุจน์มันโปรแกรมอะไรให้ล่ะนั่น ผมก็บอกพี่แมนว่าโปรแกรมที่พี่ให้แหละครับพี่แมนก็หัวเราะแล้วบอกเอ้าเหรอ ว๊า ลืมว่ะ อื้อหือผมนี่หันควั่บเลย ผมตักข้าวกิน อื้มมม อาโหร่ยยยยยยย  แล้วพ่อพี่แมนก็เริ่มถามว่า ทำไมโดนพักงานได้เจ้าโทน โอยย !!!  พ่อนี่ก็เข้าประเด็นไวเกิ๊นนน ผมก็บอกว่าผมทำตัวไม่ค่อยเหมาะสมครับ ผมไม่บอกพ่อพี่หมิวนะว่า เป็นเพราะพี่หมิวกับเจ๊จ๋าไปหาผมที่ออฟฟิศนั่นแหละเลยมีเกิดเรื่อง ไม่งั้นล่ะก็งานหยาบแน่นอน เอาเถอะๆ ไหนๆก็จะโดนเทศน์แล้ว โดนคนเดียวก็พอ
พ่อพี่แมนทานข้าวไป แล้วก็พูดเรื่อยๆเหมือนจะไม่ให้ผมเครียดนะ พ่อพี่แมนบอกว่า เราน่ะทำงานตำแหน่งก็พอตัวนะโทน ได้โอกาสดีๆกว่าคนอื่น โตไวกว่าคนอื่นมันก็ดี แต่อย่าคิดว่าดีหรือเก่งกว่าคนอื่นนะ ยิ่งขึ้นไปสูงมันจะยิ่งลำบาก ถ้าเรามองไปข้างๆแล้วไม่เห็นใครมันจะแย่ ผมก็ครับทราบครับ แล้วตอนนั้นแม่พี่หมิวก็กระแอมเบาๆ แล้วบอกว่านี่เราทานข้าวกันอยู่ใช่มั้ยเนี่ย


พ่อพี่แมนกับพี่แมนก็มองหน้ากันเลย แล้วก็เปลี่ยนเรื่องทันที  เอ่อ.... ผมไม่ได้จะลามปามคุณท่านหรอกนะครับ แต่นี่หรือเปล่าที่เรียกว่า“ เหนือจอมยุทธ ยังมีมนุษย์เมีย “

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 02, 2021, 12:30:38 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ GU Koy

 • Senior Member
 • ****
 • 941
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ขอจองโต๊ะแรกคับในสุดมืดๆหน่อยนะคับ

*

ออฟไลน์ howto

 • Gold Member
 • *****
 • 1031
 • 208
  • ดูรายละเอียด
มาแล้ว เจ๊เตยหายโกรธจ๊วบใหญ่

*

ออนไลน์ acropobia899

 • Senior Member
 • ****
 • 739
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เจ๊เตยทำคะแนนมาดิบดีทั้งตอน

เจอรุกะมาปาดตอนท้ายแบบ น็อคเอ๊าเลย


เสียงน้าเนคลอยมาเลยครับ แฟนๆเชียร์ให้ ไปเดทกันนนน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 02, 2021, 03:15:17 pm โดย acropobia899 »

*

ออฟไลน์ nagatobimaru

 • Senior Member
 • ****
 • 713
 • 250
  • ดูรายละเอียด
มารอดู ฤทธิ์ เจ๊เตยครับ น้องลิงโทนจะเหนื่อยแค่ไหน

-------------------------------

ดูฤทธิ์ เจ๊หมิว กับ เจ๊เตยมาตั้งนาน ปรากฏว่า รุกะจัง ปล่อยแสงพิฆาต บักโทนเสร็จเลยแบบนี้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 02, 2021, 12:25:10 am โดย nagatobimaru »

*

ออฟไลน์ miru_mishi

 • Junior Member
 • ***
 • 580
 • 153
  • ดูรายละเอียด
มาแล้วๆๆๆๆ มารอตั้งแต่วันเลย

*

ออฟไลน์ locklock leck

 • Senior Member
 • ****
 • 740
 • 0
  • ดูรายละเอียด
 ::Shy::อึดอัดมาหลายตอน ถึงตอนนี้น่าจะโล่งแล้วนะ

*

ออฟไลน์ Darkreader

 • Senior Member
 • ****
 • 785
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ดีนะ ยังไม่มีใครรู้ว่าเปลี่ยนสถานะเป็นลูกเขยแล้ว

รุกเก่งสมกับเป็นรุกะจริงๆ 5555
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 02, 2021, 12:16:30 am โดย Darkreader »

*

ออฟไลน์ sanookdeejang

 • Senior Member
 • ****
 • 698
 • 299
  • ดูรายละเอียด
มารอดู ฤทธิ์ เจ๊เตยครับ

*

ออฟไลน์ typhoon4152

 • Senior Member
 • ****
 • 747
 • 229
  • ดูรายละเอียด
เก่งขนาดไหน แพ้มนุดเมียทั้งนั้น 555

*

ออฟไลน์ thanetza

 • Junior Member
 • ***
 • 282
 • 87
  • ดูรายละเอียด
ต้องเคลียร์กับพี่เตยแล้วนะ ปล่อยไว้ไม่ได้

*

ออฟไลน์ Anuha

 • Full Member
 • **
 • 248
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เจอเจ๊เตยอ้อนไปไม่เป็นเลยนะ

*

ออฟไลน์ zeebraa

 • Senior Member
 • ****
 • 633
 • 75
  • ดูรายละเอียด
มาไวมากกำลังรอลุ้นว่า จะคุยกันเรื่องอะไร งานนี้ พระเอกจะดีใจหรือ ร้องไห้

*

ออฟไลน์ pddy2545

 • Junior Member
 • ***
 • 595
 • 53
  • ดูรายละเอียด
มีแววว่าจะได้ทรีซั่ม แต่ดูสภาพร่างกายแล้ว...จะไหวเหรอ😅

*

ออฟไลน์ Sk Sk

 • Full Member
 • **
 • 179
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เจ้หมิวแล้วแล้วต่อด้วยเจ้เตยอีกคน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ