ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 6 ] ตอนที่ 84 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 6 ] ตอนที่ 84 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

 • 596 ตอบ
 • 7709 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4621
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี ร้านเกะมาละครับ

ขออภัยอย่างสูงครับที่ทิ้งช่วงยาว

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมาปล. สำหรับท่านที่ต้องการอ่าน ซีรีย์คาราโอเกะ หรือ ทุกซีรีย์ย้อนหลัง


สามารถคลิกที่ภาพ เพื่อวาร์ปไปห้องสมุดนายโทนได้เลยครับ
★★★★★★★★★★★ปล.2 สำหรับใครสมาชิกใหม่ที่พึ่งสมัครเมมยูซเซอร์เข้ามาแล้วพออ่านเรื่องนี้แล้วอยากอ่านต่อก็ง่ายๆครับ
ตามภาพเลย ขั้นตอน 1 2 3  แต่ระวังการคอมเมนต์ไว้ให้ดีๆ อย่ามาแต่ อีโม นะ
★★★★★★★★★★★ขออนุญาตแนะนำสาวๆ สักหน่อยครับคุณรุกะ


★★★★★★★★★★★

ความเดิมตอนที่แล้ว


หน้าห้องผมก็มีเสียงเคาะปัง ๆ ๆ

แล้วคุณรุกะก็โผล่มาบอกมีคนตาม

ผมก็คิดและว่าอำแน่ๆเลย ไล่ต้อนๆจนเธอยอมสารภาพ

เราได้นั่งทานข้าวกลางวันกันครับ แต่ว่าพออยู่ด้วยกัน

ด้วยความหื่นของผมที่มันเกิน 9000 ไปแล้ว

มันเลยเกิดเหตุการณ์ที่หลายท่านก็คงรู้ดีแหละ

โกอินเตอร์ !!!!!!!
★★★★★★★★★★★


นายโทนไดอารี่ 84
หือ !!! ทำ ทำอะไร คือเชื่อป่ะครับขนาดว่าผลัดกันใช้ปาก ขนาดว่าเปลือยกันทั้งคู่มาขนาดนี้แล้ว ผมยังไม่เชื่อเลยว่าผมจะได้ทำแบบนี้กับสาวญี่ปุ่น แล้วไม่ใช่สาวญี่ปุ่นธรรมดาเป็นสาวญี่ปุ่นที่สวยและรวยชิบหายเลย เธอกับผมต่างกันราวฟ้ากับชั้นใต้ดินอ่ะบอกตรงๆแล้วนี่เอาจริงดิ่ เธอผลักผมนอนลงแล้วตัวเธอเองนั่นแหละเธอคร่อมขึ้นมาแล้วงับหัวนมผมเบาๆ หูยยย ผมก้มลงมองแล้วคิดว่ามุมนี้มันยังไงเนี่ยยย แล้วตอนเธอขยับตัวนะ กระสวยผมไปครูดไปสะกิดที่ตรงนั้นอ่ะ ตรงที่ชายไทยใฝ่ฝันอ่ะผมนี่ซึ๊ด พอเธอได้ยินเสียงผมแบบนั้นเธอก็ยิ้มเบาๆ แล้วจุ๊ปมาทีนึง
เธอถามว่า..กอดเธอหน่อยได้มั้ย ผมก็ยืนแขนออกไปเธอก็ก้มลงมาซบผมก็กอดเธอนะ ผมถามว่าทำไมเหรอครับ เธอบอกไม่รู้แค่อยากให้ซารุซังกอด เอาจริงผมเริ่มแบบเอ๊ะหรือวันนี้จะไม่ได้วะ ก็นะมาแนวนี้มันก็น่าจะแห้วแหละครับ แล้วอีกอย่างผมก็เพิ่งนึกได้ตอนที่เสียวปลายกระสวยว่าผมไม่มีถุงยาง บอกตรงๆถ้าไม่มีถุงยางผมไม่กล้าแน่นอน ไม่ได้กลัวโรคนะ ผมกลัวว่าคุณรุกะจะท้องน่ะสิ่บอกตามตรง ไอ้โทนตอนนี้ไม่มีปัญญารับผิดชอบอะไรแน่ แล้วแน่นอนว่าทางนั้นยังไงก็ไม่ยอมแน่นอน ผมยังกังวลเรื่องเงินเบี้ยเลี้ยงอยู่เลย ยังกังวลเรื่องเก็บเงินเที่ยวอยู่เลย แล้วจะเอาอะไรไปรับผิดชอบเขาล่ะ
ผมบอกเลยว่าจังหวะนี้ผมไม่เสี่ยง จริงอยู่ที่พี่แด๊กซ์บอกว่ารู้ว่าเสี่ยง แต่อยากจะขอลอง แต่ไอ้โทนบอกว่าไม่เสี่ยงเลย เสี่ยวได้แค่ 20-25 นาที แต่ว่าต้องมานั่งเครียดว่าเมนจะมามั้ย เมนจะมามั้ยแบบตอนมหาวิทยาลัยแบบนั้นก็ไม่เอานะพอเถอะช่วงเวลาแบบนั้น  แต่ว่าพอผมกอดคุณรุกะแล้วเธอก้มลงมาจุ๊ปที่หน้าอกอีกที แล้วไล่ ไล่ลงไปเรื่อยๆ ตอนนี้ผมคลายกอดแล้วนะ จนกระทั่งเธอก็ลงไปที่แท่งหรรษาของผมนั่นแหละครับ อื้อหือภาพตอนนี้บอกเลยว่ายิ่งกว่าสิ่งมหัศจรรย์ เพราะสาวสวยแดนปลาดิบกำลังใช้มือเรียวๆของเธอคลึงกระสวยของผมอยู่ล่ะครับ
ริมฝีปากของเธอจุมพิตลงที่แท่งหรรษาของผมเบาๆแล้วลากลงขึ้นจนริมฝีปากของเธอยู่ไปคนละทิศ ลิ้นของเธอแลบออกมาแตะ ๆ เลีย แล้วง่วบบบ เธออมหัวกระสวยผมเข้าไปแล้วอูยยย ลิ้นครับลิ้น ลิ้นของเธอวนๆที่ปลายกระสวยของผม อูยยย เสียววุ๊ยยย อูยยย ผมจะกดหัวเธอลงดีมั้ยนะ ไม่เอา ๆ ๆ ไม่ได้ทำแบบนั้นไม่ได้เดี๋ยวล่ม
อูยยยยย ตอนนั้นผมเหมือนต่อสู้กับใจตัวเอง ผมบอกเลยว่าผมโคตรอยากจับเธอกดซะให้รู้แล้วรู้รอดเพราะมันคือความฝันของชายไทยแบบผมตั้งแต่ดูหนังปิดเทอมใหญ่หัวใจว๊าวุ่น ที่พี่เต๋อกับน้องอ้อยสาวญี่ปุ่นพากันไปเป่าปี่ที่ริมโขดหิน แต่ถ้าผมทำลงไปจริงๆชีวิตผมแม่งว้าวุ่นแน่นอนแล้วอยู่ดีๆผมก็เสียวจนเอวโยกเลยคือคุณรุกะเธอใช้ริมฝีปากงับที่ปลายกระสวยของผมจนมันยู่เลยมั้งมองไม่ทัน แล้วก็ใช้ลิ้นเลียตะหวัด ก่อนจะดูดแรงๆอีกหลายที หูยยยยย ถึงจะเงอะงะๆ แต่ทุกครั้งที่ริมฝีปากนุ่มๆของเธอได้จู่โจมหัวกระสวยผมบอกเลยว่าสะดุ้งลีลาลิ้นไม่ต้องดีหรอก แค่ได้โดนลิ้นนุ่มๆของสาวสวยแตะแล้วเป็นใครก็เสียวว่าบบบ รุกะเธอก้มลงง่ำๆ ๆ ๆ รูด ดูดดังบ๊วบอยู่หลายรอบเลยล่ะครับ อูยยย ผมอยากจับเสียบจริงๆ แต่ผมไม่มีถุงยาง  ทำไงดีล่ะ ทำไงให้เธอถึงสวรรค์โดยที่ผมไม่ต้องเสียบนะ อูยยยย แล้วผมก็นึกขึ้นได้ว่าเฮ้ย ทำไมผมลืมเรื่องพื้นฐานไปเลยนะ มือไง มืออออ ใช่ครับมือและลิ้นผมทำให้เธอเสร็จได้อยู่แล้ว   หูยท่านผู้อ่านเอ๊ย ผมเรียกรุกะครับ แล้วจังหวะที่เธอเงยหน้ามา ลิ้นของเธอมีน้ำของผมไหลเยิ้มอยู่ที่ปลายๆเป็นสาย ผมนี่บอกตามตรงว่าอยากจะจับเธอใส่ท่าเหลือเกิน แต่ผมโคตรจะต้องห้ามใจเพราะไม่มีถุงยาง
ผมลุกๆ ๆ มานั่งเธอก็งงว่าทำอะไร ผมยื่นแขนออกไปเหมือนจะขอกอด เธอก็หันหลังมาให้กอด เธอถามว่าทำไมเหรอซารุซัง ผมกอดเอวเธอไว้ครับ อูยยย นมทับแขน ผมก็กระซิบไปบอกว่าทำไงดี ผมอยากจะทำกับคุณรุกะจังเลย อยากใส่เข้าไปจังเลย แต่ผมไม่มีถุงยาง ไม่อยากทำอะไรที่ไม่ปลอดภัยกับคุณรุกะเลยก็เอี้ยวหน้ามาแล้วประคองปากผมไปจูบแล้วบอกว่า ดีใจที่ซารุซังพูดแบบนี้เพราะวันนี้เองก็ไม่ใช่วันปลอดภัย ถ้าเมื่อกี้ซารุซังยังดึงดันจะทำชั้นคงไม่มีแรงห้ามแน่ๆเลย ผมก็ยิ้มเลยตอนนั้นรอดแล้วกรู ผมก็ก้มจงไปจู๊ปเธออีกที ส่วนมือก็คลึงหน้าอก คลึงเนินนมของเธอเอาไว้ครับ บีบคลึงและบี้ที่หัวจุกนิดๆ
เธอก็ครางกระเส่าออกมาเลยล่ะท่านผู้อ่าน ครางแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ถึงจะไม่ร้องลั่นแบบในหนัง X แต่ก็ได้ใจผมเลยล่ะจากเนินนมผมเลื่อนมือลงไปสัมผัสที่กลีบซากุระของเธอ อูยยยย มันทั้งเยิ้ม ทั้งเปียก ทั้งอุ่น ผมกระซิบว่าผมขอใส่เข้าไปนะ เธอหยักหน้า ผมก็แทงนิ้วเข้าไปเลย อูยยยย ญี่ปุ่น ญี่ปู๊นนนนนนนนน
ทันทีที่ผมเสียบนิ้วเข้าไปเธอก็ป่ายมือไปมาแล้วมาคว้าที่แท่งหรรษาของผมครับ อูยยย เธอก็ดึงสโตรกให้เหมือนกัน อูยยย ยิ่งผมเบ็ดเร็วเท่าไร เธอก็ยิ่งชักไวมากขึ้นเท่านั้น เนินนม ริมฝีปาก และถ้ำซากุระ โดนผมจู่โจมพร้อมๆกันเลย คุณรุกะเริ่มครางไม่เป็นศัพท์แล้วล่ะ  เธอขยับเอวร่อนไปรอบๆราวกับว่าจะหนีความเสียวจากนิ้วของผมครับแต่ผมไม่ยอมแบบนั้น ผมจับเธอมานอนทับเล่นท่า 69 กัน ไอ้จ้อนของผมคงตั้งกระหง่านที่หน้าของเธอ ส่วนกลีบซากุระของเธอก็ลอยเด่นตรงหน้าผมเช่นกัน แล้วขอคอนเฟิร์มว่าชมพูจริงๆ อูยย แผล่บบบบบบ ผมปาดลิ้นเข้าไปครับ คุณรุกะสะดุ้งเอวหนี แต่ผมก็ล็อคเอวไว้แล้วปาดไม่หยุด ตอนนี้เหมือนเธอจะไม่มีแรงบ๊วบให้ผมแล้ว เธอทำได้แค่นอนหน้าแนบขาของผมแล้วใช้มือชัก ๆ ๆ เท่านั้น อูยยย แต่แปปเดียวเธอก็กลับมาบ๊วบต่อครับ อูยยย ไม่ไหวแล้วว่ะ ผมจะถึงแล้วครับ คุณรุกะก็ร้อง ร้อง แล้วก็บ๊วบ แล้วก็ร้องทั้งๆที่กระสวยของผมมันคาปากอยู่นั่นแหละ แล้วก็อื้อหือซากุระพ่นน้ำครับท่านผู้อ่าน
สาวญี่ปุ่นแตกแล้ว ผมเองก็แทบจะไม่ไหวปล่อยน้ำออกมาอีกดอก อูยยย คุณรุกะเธออมไว้ไม่ปล่อยเลย ผมได้ยินเสียงดึงอึ้กกก อูยย กลืนไปแล้วครับ ส่วนผมก็... อืมหน้าก็เปียกเลย เธอนอนหายใจหอบแฮ่ก ๆ ๆ ๆ ๆ จนซักพักถึงคลานกลับตัวมาทับผมแล้วพูดว่า บากะนั่นแน่ว่าผมบ้าด้วย ผมประคองหน้าเธอขึ้นมาแล้วพูดว่าคราวหน้าผมใส่จริงนะ เธอก็ยิ้มแล้วพยักหน้าอื้อๆๆ อูยย ไม่รู้ว่าเมื่อไรแหละครับที่จะได้ทำ หรือ จะได้ทำจริงๆมั้ย แต่แค่เธออนุญาตแบบนี้ก็ตั้งตารอเลยล่ะ  เรานอนอยู่อีกแปปนึงคุณรุกะก็ลุกไปอาบน้ำ ผมก็ตามไปอาบด้วยหูยย บอกเลยว่าเคยดูแต่ในหนัง X ที่ว่าจับสาวยุ่นกระแทกแล้วน้ำกระเซ็น ผมนี่อยากทำนะบอกตรงๆไอ้จ้อนของผมก็พร้อมรบแล้วแต่ต้องท่องในใจว่าเย็นไว้ ไอ้โทนเย็นไว้ จนอาบน้ำเสร็จแล้วเธอก็มาแต่งตัวเหมือนเดิม บอกตามตรงผมแม่งถ้าเราให้ใครฟังก็คงด่าควาย สาวญี่ปุ่นเปลือยตรงหน้า แฉะตรงหน้าแต่ไม่ได้ทำอะไรมากกว่าเบ็ด

โอย แต่ใครมาเป็นผมก็คงทำแบบนี้แหละครับ อดทนไว้ อดทนไว้ ถ้าไม่ไหวค่อยกำเงิน 2000 ไปเที่ยวที่นานา ญี่ปุ่น รัสเซีย ขาวๆทั้งนั้น เฮ้ย ๆ พอๆๆๆ  ผมเดินมาส่งคุณรุกะที่หน้าประตูครับ เพราะตอนนั้นพวกคุณทาเคชิเดินมารอรับแล้ว เฮ้ยนี่ตกลงพวกทาเคชิรู้แล้วจริงๆเหรอเนี่ยคุณรุกะก็โบกมือบ๊าย บายครับ ผมก็บอกช็อตโตะมาเตะ แปลว่าแปปนะ สักครู่หยุดก่อน ผมก็เดินไปหยิบตะกร้าหวายมาคืนให้ คุณรุกะรับไปแล้วก็ยิ้มมมมมมม เธอบอกว่ามันยังไม่จบนะซารุซัง อื้อหือใจกูชื้นเลยทีเดียว พอเธอไปแล้วผมก็มานอนพักเลย ผมก็คิดว่าจริงเหรอวะ
บนเตียงนี้เหรอวะที่เกือบได้เสียบสาวยุ่น มันใช่เหรอวะ ผมก็นอนพัก นอนคิดจนถึงเวลาที่ต้องซ้อมผมก็ลงมา แต่ว่าหืมวันนี้ทำไมดูเหมือนไม่ต้องออกกำลังอะไรมาก วันนี้เหมือนว่าจะมีการประกาศผลการฝึกซ้อม เรียกว่าไงดีเรียกว่าค่าตัวเลขดีกว่ามั้ง ซึ่งผมก็ไม่แน่ใจว่าปัจจุบันพี่แมนใช้ระบบไหนนะ เพราะผมก็ไม่ได้เข้ามาในบริษัทนี้เลยล่ะครับ โดยมีคุณหมอ เทรนเนอร์ และนักโภชนามาพร้อมกันเลยไล่ทีละรายชื่อไป ดูเหมือนว่าระบบที่พี่แมนใช้นี้จะเหมือนระบบทีมฟุตบอลครับ ใครที่สมรรถภาพดี ฟิต และคะแนนภาพรวมยอดเยี่ยมก็จะได้ทำงานดูผลคนสำคัญ ใครที่ฝีมือดรอปลง หรือ มีบางอย่างที่ไม่เหมือนเดิม ก็อาจจะลดหย่อนกันลงไป แต่ผมยืนยันได้คำนึงว่า
การทำงานที่นี่ไม่ว่าจะได้อยู่ทีมไหน ทุกคนแม่งก็ระดับสูงๆทั้งนั้น แต่อย่างที่บอกครับว่าคนเก่งเหมือนกัน มันจะมีปัจจัยอื่นๆที่เข้ากับทีมนั้นๆไม่เหมือนกัน เช่นนาย A กับ นาย B แข็งแรง เก่ง ฝีมือดี เท่ากันที่ 99 % แต่ถ้าสมมุติว่าอีก 1 % ของนาย A มันเข้ากับคนที่จะต้องไปดูแลนาย A ก็จะได้อยู่ในทีมนั้นไป ซึ่งนาย B ก็ต้องยอมรับทั้งผลที่ออกมา แล้วก็ต้องยอมรับตัวเองด้วยว่าด้อยตรงไหน และต้องพัฒนาตรงไหน ไปๆมาๆ....  พี่รุจน์ก็บอกว่าไอ้โทนผลรวมออกมาถือว่าดีมากนะ แต่ยังอ่อนหัด เพราะพี่เขาโชว์ผลออกมาโต้งๆ เพราะว่าผมแพ้พี่เขา
ผมลุกขึ้นเฉยเลยแล้วพูดว่าโหย พี่รุจน์ พี่มันปีศาจ คนบ้าอะไรอายุ 30 แล้ววิ่งยั๊งมี 8 ปอด แล้วคราวนี้ก็ฮากันเลยครับทีนี้ แล้วพี่แมนก็เดินเข้ามาอะไร มีไรกันไอ้โทน ตอนนั้นทุกคนคือยืนแบบไม่มีใครต้องพูดไรเลย พี่แมนก็บอกตามสบายเถอะ นั่งพักกันไปก่อน แล้วนี่ทำไรกันอยู่รุจน์
พี่แมนเดินมาก็ถอดเสื้อสูทแล้วบอก เฮ้ย คาคาชิคุงรับซิ๊ !!! ผมนี่ฮึ๊อะไรวะ คือรู้ตัวแหละว่าเป็นผมแน่ๆ พี่แมนก็โยนเสื้อไปข้างขวาเลย แล้วคือถ้าปล่อยตกก็ปล่อยได้นะ แต่ผมกลับรู้สึกว่าผมต้องไปวิ่งไปรับก่อนที่มันจะตกว่ะ พอพี่แมนโยนผมเด้งตัวมานั่งยองๆครับแล้วดีดตัวออกไปเด้งเหมือนกบ คือถ้ายืนแล้วต้องออกตัวมันจะเสียเวลาน่ะครับ เด้งตัวขึ้นมานั่งยองๆแล้วพุ่งไปดีกว่า แต่พี่แมนก็แสบเกิ๊น โยนซะไกลเลยใครจะไปทันเว๊ยยยยย ผมกระโดดคว้าเลยตอนนั้น ม้วนตัวด้วยท่านางลอยของยูโดนั่นแหละแล้วม้วนขึ้นมายืน มันไม่ใช่เรื่องอัศจรรย์อะไรนะ เปิด youtube ฝึก ผมว่าก็มีคนทำตามได้ไม่ยากเลยแต่เดี๋ยวนะ... ทำไมรู้สึกว่าผมออกตัวเร็วขึ้นนะ แต่ก่อนอื่นผมหันไปพูดเลย โอยยย คิดจะโยนก็โยนนะพี่ พี่แมนบอกเอ้อๆ ไวดีนะ แต่ช้ากว่า 3 ปีก่อนนิดหน่อย ตอนนั้นนี่ไวเป็นลิงเชียว ตอนนั้นพี่แมนก็พับ ๆ ๆ แขนเสื้อเชิร์ตขึ้นนะแล้วก็รับพวกข้อมูลต่างๆจากพี่รุจน์ไป
พี่เขามองๆ  ๆ ๆ แล้วบอกว่าจัดทีมตามที่แจ้งเลย จะได้รู้ว่าใครทีมไหนบ้าง พอพี่แมนพูดจบทุกคนคือแยกเป็นสามทีมเลยนะตอนนั้น ไวมากโดยที่ไม่ต้องพูดอะไร ก็ทีมที่ดูแลผู้บริหาร ทีมที่ดูแลพี่แมน แล้วก็ทีมที่ต้องทำงานกับพวกญี่ปุ่น พี่แมนก็บอกว่า ทีมที่ออกมาวันนี้ แล้วก็ยกกระดานคะแนนในมือ
พี่แมนเขย่าๆ ๆ แล้วบอกว่าใช้ค่าตัวเลขตรงนี้เป็นตัวชี้วัดไม่ใช่ว่าเลือกที่รักมักที่ชัง แล้วผมก็คิดว่าทุกคนคงรู้ดีว่า ผลมันเป็นไปตามที่ออกมามั้ย ผมว่าพวกคุณทุกคนเป็นมืออาชีพพอที่จะยอมรับกับผลวันนี้ แล้วหวังว่าทุกคนจะผลักดันตัวเองขึ้นมาได้ ทีมที่ต้องดูแลพ่อก็ขอให้ทำงานเต็มที่พวกคุณอายุมากกว่าผมเกือบทุกคน

ผมไม่มีอะไรที่จะต้องบอกพวกคุณแล้ว เพราะการที่ได้ทำงานกับพ่อมันก็บ่งบอกแล้วว่าพวกคุณไม่ได้มีดีแค่ฝีมือ แต่สมองก็ไม่เป็นรองเหมือนกัน ทีมอื่นๆก็เช่นกัน ผลักดันตัวเองขึ้นมาให้ได้ ทุกคนในนี้คือเพื่อนร่วมงาน แต่ก็ให้คิดซะว่าคือคู่แข่งที่ต้องใช้ความสามารถชนะให้ได้  ทีมของเรามีที่ให้สำหรับทุกคน
แต่ที่ที่ดีที่สุด มีไว้ให้แค่คนที่พยายามมากพอ ผมไม่ได้จะมาพูดปลุกใจอะไรเพราะยังไงพวกคุณก็เป็นมืออาชีพอยู่แล้ว  ส่วนทีมของรุกะ เดี๋ยวจะให้ไอ้โทนอธิบายแผนงานว่าเป็นยังไงบ้าง ควรทำยังไงบ้าง ผมที่กำลังจะเดินเอาเสื้อมาให้ก็เบรกเอี๊ยดแล้วถามว่าเดี๋ยวๆๆๆ พี่ อะไรทำไมต้องผมล่ะ
พี่แมนบอกว่าก็เอ็งเป็นหัวหน้าทีมตอนที่ไปเจรจางานที่เชียงใหม่ไม่ใช่เหรอ การที่ได้ไปคลุกวงใน เอ้ยไม่ใช่ ผมนี่หันควั่บเลย เฮ้ยๆ ไรพี่ไรพี่ พี่แมนบอกเฮ้ยๆ ๆพูดผิดการที่เอ็งได้ไปทำงานคลุกคลีกับพวกนั้นเกือบ 10 วันเอ็งก็น่าจะมีข้อมูลมาบอกอะไรพวกพี่จริงมั้ยมันไม่เหมือน 3 ปีก่อนที่ไม่รู้อะไรกันเลยนะ ผมก็แหงนหน้าแล้วซื๊ดดด อ่าส์ 3 ปีก่อน อันนี้นอกเรื่องนะครับ พฤติกรรมที่ผมทำแบบนี้ไม่ควรทำอย่างยิ่งนะ ยิ่งพี่แมนเป็นถึงลูกชายประธานบริษัท ถึงพี่แมนจะบอกว่าผมเป็นน้องชาย แต่ต่อหน้าทุกคนผมก็ยังเป็นพนักงานคนนึง เพราะงั้นการที่ผมทำแบบนี้
มันไม่สมควรนะครับ อย่าทำตามเด็ดขาด มาต่อมา ผมก็ซื๊ดดด เฮ้อออ 3 ปีที่แล้ว พูดแล้วหงุดหงิด ไอ้พวกผู้บริหารพวกนั้น !!! แต่พี่แมนก็เบรกแล้วบอกเฮ้ยๆ อย่าเชียวนะ อย่าได้คิดเรื่องนั้นเชียว เวรกรรมรู้ทันผมอีกแน่ะ ผมก็บอกว่าได้ครับ แต่ว่าควรให้จอย อธิบายแผนงานดีกว่า
เพราะว่าเธอก็ไปทำงานกับผมนะแล้วก็พูดคุยกับคนญี่ปุ่นมากกว่าผมอีก น้ำเสียง ท่าที ท่าทาง ภาษากาย ผมว่าจอยน่าจะอ่านออกมากกว่าผมนะ ผมช่วยเสริมให้ได้ แต่ว่าหลักๆเลยควรให้จอยอธิบายแผนงานดีกว่า พี่นิ่งเงียบแปปนึงแล้วก็อื้มงั้นเอาตามนั้น พี่แมนก็พูดๆๆ ทีมนั้นต้องทำอะไร ทีมนี้ต้องทำอะไร
ทุกคนก็ฟังๆ ๆ ๆ แล้วก็แยกกันไปฝึกซ้อมต่อ ตอนนี้ผมต้องมาฝึกการใช้อาวุธเพิ่มเติมครับ ส่วนมากจะเป็นอาวุธประชิดนอกเหนือจากบาตันแล้วก็มีด advance ขึ้นมาหน่อยก็ซ้อมกระบองสองท่อนซึ่งไม่รู้ว่าจะเอามาทำอะไร เพราะว่าผมชำนาญน้อยที่สุดเลยก็ว่าได้
พูดยังไงดีจังหวะที่ผมเคลื่อนตัวออกไปบอกตามตรงว่าผมไม่มีสมาธิกับการควบคุมกระบองสองท่อนเลย เพราะว่ามันเป็นอิสระจากกันไง มันไม่เหมือนพวกอาวุธท่อนเดียวที่กวัดแกว่งแล้วมันจะไปพร้อมๆกันเสมอ ผมมาซ้อมต่อยกระสอบทราย เตะไป เตะมาก็นึกคึกสนุกกันมาซึ้ยย้ะ !!! ปั้ก !!!  ผมต่อยกระสอบทรายไปแล้วก็ทำเหมือนหมัดมันลื่นและก็โชริวเค็นสั้นๆไป 1 ที แล้วหมุนตัวถีบแบ็คคิ๊ก แล้วหมุนตัวมาเตะล่าง กลาง และบน ของกระสอบทราย ปั้ก ปั้ก ปั้ก  ตวัดเตะ 1 ที แล้วงัด ชินริ๊วววว เค็นนน พี่แมนตะโกนมาเลย เฮ้ย ๆ ๆ ๆ อย่าเอาท่าในเกมส์มาเล่น
หูยย อยู่ซะไกลยังจะเห็นตาโคตรรดี ผมก็มานั่งพัก พี่แมนก็เดินมา โยนขวดน้ำมาให้ผมก็รับแหละครับหิวน้ามมมม พี่แมนก็มานั่งข้างๆ แล้วถามว่าไงเอ็งสภาพร่างกายเป็นไงมั่ง ผมก็บอกไปตามตรงว่าดีขึ้นเยอะแต่ อาจจะไม่เท่า 3 ปีก่อนอ่ะพี่ พี่แมนก็บอกว่าธรรมดา
คนนั่งทำงานออฟฟิศ มันจะไปฟิตเท่าคนออกกำลังกายประจำได้ไง แต่ก็ไม่ได้ดูแย่อะไร ผลตัวเลขที่ออกมามันก็ถือว่าดี อาจจะไม่ได้ไวเท่าก่อนแต่พอโตขึ้น การจะขยับอะไรแต่ละอย่างมันก็ต้องคิดจริงมั้ยล่ะ ไม่ใช่พุ่งไปข้างหน้าแล้วสเต็ปขา ไทซาบากิ อย่างที่เคยๆ ผมก็นั่งฟัง.. แต่เอาตรงๆไม่ได้คิดอะไรหรอกตอนนั้นเหนื่อย พี่แมนก็ถามว่าแล้วกับไอ้หมิวกับเตยเคลียร์ใจกันยังผมกินๆน้ำอยู่ถึงกับ ปื้ดดดดดดดด ผมนี่ถามว่าฮึ๊อะไรนะครับพี่แมน นี่พี่รู้เหรอเนี่ย พี่แมนก็บอกว่ารู้มาตลอดแหละ แล้วอย่ามาบอกนะเว้ยว่าพี่ไม่ช่วยอ่ะ เพราะมันเป็นเรื่องของพวกเอ็ง พี่สอดมือเข้าไปไม่ได้หรอก พี่แมนบอกว่าชีวิตใครก็ชีวิตมันเว้ย ผมก็เฮ้อไม่น่าเลย พี่แมนก็บอกว่าไม่รีบแก้ปัญหาตั้งแต่เนิ่นๆก็แบบนี้


เห็นมั้ยล่ะปัญหาอ่ะไม่ว่ามันจะเล็กแค่ไหน ถ้าไม่รีบสะสาง มันจะแย่เอานะ ไอ้โทน ผมก็งงแปปนึง พี่แมนก็ถามว่าอ่ะ ถือดรัมเบล 20 กิโลฯแล้วเดิน เอ็งว่าง่ายมั้ย  ผมก็บอกสบ๊ายๆ พี่แมนก็ถามอีกนะว่า แล้วถ้าเป็นท่อเหล็กที่หนัก 20 กิโลฯ เท่ากัน แต่มันยาว 10 เมตรล่ะ ผมก็บอกนะว่าน้ำหนักมันเท่าเดิมก็ยกได้ครับ แล้วผมก็ชะงักนิดนึง แล้วถามแต่ถือลำบากเหรอครับพี่แมนบอกใช่ดรัมเบล 20 โลฯกับท่อหนัก 20 โลฯมันเท่ากันก็จริง แต่ถ้ายิ่งยาวมันก็ควบคุมยาก เดินเลี้ยวก็ติด เดินเร็วก็แกว่ง เหมือนกันปัญหาอ่ะถ้ายิ่งปล่อยให้มันค้างๆคาๆ มันก็แก้ไขยาก แก้ลำบาก เพราะมันจะมีปัจจัยอื่นๆเข้ามาแทรกทำให้ปัญหามันวุ่นวาย อะไรวะพี่กับพ่อก็สอนไปไม่ใช่เหรอ ว่าอย่าดองปัญหาไว้ให้รีบหาทางแก้ไวๆอย่าคิดว่ามันเป็นปัญหาเล็กๆ แล้วค่อยแก้ ไม้ขีดไฟก้านเดียว มันก็ทำให้บรรลัยได้ พี่ก็สอนไปแล้วนี่หว่า  เฮ้ออออออ ใครจะไปทำได้เล๊าาาาา แต่ตอนนั้น ผมก็ถามนะว่าแล้วตอนที่พี่หมิวเข้าใจผิดว่าผมปล้ำพี่เขาอ่ะ พี่แมนช่วยพูดหรือเปล่าครับพี่หมิวเขาถึงยอมใจเย็นแล้วฟังผม
พี่แมนบอกหึ่ พี่ไม่ได้พูดอะไรเลย ผมก็ถามจริงอ่ะ แล้วไหงอยํ่ดีๆพี่หมิวถึงยอมฟังผมล่ะ พี่แมนก็บอกเฮ้ย ไอ้หมิวมันก็โตขึ้นนะ ไม่เหมือนช่วงง๊องแง๊กแบบตอนนั้น  มันอาจจะโมโหจนขาดสติในช่วงแรก แต่ถ้าให้มันอยู่กับตัวเอง ให้คิด  ให้ชั่งน้ำหนักความจะเป็น ยังไงไอ้หมิวก็คิดได้
เอ็งเข้าใจใช่มะว่าไอ้หมิวยังมีอีโก้ มันพูดแบบคนทั่วไปไม่ได้หรอกให้เวลามันหน่อย ผมก็บอกเฮ้อออ เป็นพี่น้องกันแทนที่มีอะไรก็บอกกับผมตรงๆดิ่ นี่อะไรม่ายรู้ พูดทิ้งท้ายไว้ให้ผมไปหาคำตอบเอาเอง นี่คิดว่าผมเป็นอิ๊กคิวซังหรือไงแล้วตอนนั้นครับ  " นินทาไรไอ้ลิง " เฮือก !!! ผมหันควั่บเลยครับ แม่มาาาาาาาา ~  หูยยไรเนี่ย พี่หมิวทำไมสวยแบบนี้น๊ออ หมัดผมม้วน ๆ ๆ ๆ เหมือนเนี่ยๆๆ ทรงผมพี่แคท ใน 2002 ราตรี แล้วชุดก็ชุดทำงาน ผมสะดุ้งเลย แต่พี่แมนดูเฉยๆมากพี่หมิวถามว่าพี่แมนแอบนินทาอะไรน้อง พี่แมนบอกเปล่าไม่ได้นินทาแค่พูดถึงเฉยๆน่าา พี่หมิวก็ถามว่าพูดลับหลังน้องเนี่ยเหรอ พี่แมนก็ยกมือยักไหล่ ไม่ได้พูดอะไรในเชิงซักหน่อย แล้วแกไม่อยู่ให้ทำไง แล้วอีกอย่างไอ้โทนมันก็คิดถึงแกด้วย เลยอดชวนพี่มาคุยไม่ไหวผมนี่ฮึ๊ !!! หันไปมองเหล่ไปมองพี่แมนเลย ปั๊ดติโธ่พ่อคุณไหลไปได้ไงวะน่ะ แล้วแบบนี้พี่หมิวจะเป็นไงต่อไปล่ะ.... พี่หมิวก็มองแล้วตอบว่า " แล้วไป " ผมนี่ฮึ๊เลยครับไหงไม่โกรธเลยล่ะ คนที่มากับพี่หมิวด้วย คือเลขาพี่แมนครับพี่หมิวหันคุยกับเลขาคนนั้น ส่วนผมก็รีบหันไปหาพี่แมนเลย พี่แมนก็ยักคิ้วให้เลย ประมาณว่า ไงล่ะเอ็งพี่เจ๋งเปล่า ผมนี่ไม่มีอะไรจะพูดนอกจากคำว่า


" Very good ครับพี่ชาย "

 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 14, 2022, 01:30:09 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ only1A

 • Senior Member
 • ****
 • 805
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จองโต๊ะแถวหน้าก่อนเลยครับ

นึกว่าจะจัดซะแล้ว
ดีได้จอยมาช่วยพอดี
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 14, 2022, 01:26:07 am โดย a-sex-one »

*

ออฟไลน์ johnone

 • Junior Member
 • ***
 • 529
 • 0
  • ดูรายละเอียด
รุกะมาหาถึงห้องเลยอะ

*

ออฟไลน์ zeebraa

 • Junior Member
 • ***
 • 544
 • 75
  • ดูรายละเอียด
จองโต๊ะสอง ทันไหมครับ แล้วโทนจะไปพบคุณท่านตอนไหน งานนี้ น่าจะเครียดหนักยิ่งกว่า ตอนทะเลาะกับเจ๊เตยแน่ๆ

*

ออฟไลน์ eltas007

 • Junior Member
 • ***
 • 512
 • 0
  • ดูรายละเอียด
นึกว่าจะได้เสียบสดกันสะแล้วโถ่เอ้ยย

*

ออฟไลน์ [email protected]

 • Junior Member
 • ***
 • 435
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ยั้งได้ด้วย สุดยอด

*

ออฟไลน์ wink

 • Senior Member
 • ****
 • 673
 • 0
  • ดูรายละเอียด
พี่แมนผู้หยั้งรู้ กี่ปีก็ไม่เปลี่ยนอิอิ เทพโทนจะอินjapanสักหน่ย รอวันปลดล็อคนะอิอิ

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2793
 • 43
  • ดูรายละเอียด
มีพี่แมนคอยเสี้ยมแบบนี้ น้องหมิวคิดหล่ะซิ

*

ออฟไลน์ Thanee_samsung

 • Senior Member
 • ****
 • 605
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แถวกลางผมจอง

*

ออฟไลน์ civil2

 • Legend Member
 • *******
 • 2012
 • 357
  • ดูรายละเอียด
แคร์เรื่องที่อ่อนไหวแบะหักห้ามใจได้แลบนี้ สาวๆถึงหลง สุดยอดครับพี่

*

ออฟไลน์ hunterkung

 • Gold Member
 • *****
 • 1434
 • 245
  • ดูรายละเอียด
รอบหน้าของจริง รอบนี้ตัวช่วยไปก่อน  แต่จะตอนไหนละหนอ จะได้จริงๆ

*

ออฟไลน์ ads_s7

 • Gold Member
 • *****
 • 1369
 • 578
  • ดูรายละเอียด
รุกะกับหมิวถ้ามาแพ็คคู่คงมันดี

*

ออฟไลน์ thisisbest

 • Junior Member
 • ***
 • 541
 • 168
  • ดูรายละเอียด
ตกลงนี่ได้ญี่ปุ่นมั้ยนะครับ

*

ออฟไลน์ sanookdeejang

 • Senior Member
 • ****
 • 632
 • 299
  • ดูรายละเอียด
รอบหน้าของจริง

*

ออฟไลน์ LMnade

 • Junior Member
 • ***
 • 446
 • 0
  • ดูรายละเอียด
พี่แมนนี้เป็น mvp ตลอดเลย

ปล.รอยกที่3ระหว่างรุกะกับท่านโทนนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ