ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 6 ] ตอนที่ 86 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 6 ] ตอนที่ 86 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

 • 648 ตอบ
 • 10606 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4655
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี ร้านเกะมาละครับ

สวัสดีคร๊าบบบ สวัสดีปีใหม่ไทย ขอให้เย็นกายเย็นใจกันนะครับ

ขออภัยที่ทิ้งช่วงไปนาน มีอะไรหลายๆอย่างเข้ามาจริงๆ

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมาปล. สำหรับท่านที่ต้องการอ่าน ซีรีย์คาราโอเกะ หรือ ทุกซีรีย์ย้อนหลัง


สามารถคลิกที่ภาพ เพื่อวาร์ปไปห้องสมุดนายโทนได้เลยครับ
★★★★★★★★★★★ปล.2 สำหรับใครสมาชิกใหม่ที่พึ่งสมัครเมมยูซเซอร์เข้ามาแล้วพออ่านเรื่องนี้แล้วอยากอ่านต่อก็ง่ายๆครับ
ตามภาพเลย ขั้นตอน 1 2 3  แต่ระวังการคอมเมนต์ไว้ให้ดีๆ อย่ามาแต่ อีโม นะ
★★★★★★★★★★★ปล.อีกที ตอนนี้ยาวหน่อยนะครับ จะแบ่งเป็น 2 Reply★★★★★★★★★★★ขออนุญาตแนะนำคนสวยครับพี่หมิว / เจ๊หมิว

maron natsuki JUL - 875
★★★★★★★★★★★พี่เตย / เจ๊เตย


akari nitani MIAA 090★★★★★★★★★★★


ความเดิมตอนที่แล้วแบบสั้นๆ


พี่เตยกับพี่หมิว เอาของกินมาให้ที่ห้องพักครับ

แล้วตอนนี้สองคนกำลังอยู่ในชุดพยาบาลที่สุดแสนจะ SEXY
★★★★★★★★★★★
นายโทนไดอารี่ 86


เดี๋ยวๆ อะไรไม่รักเจ๊แล้วเหรอ คืออะไร ผมก็ถามเจ๊ๆ เดี๋ยวๆ อะไรเข้าสิงเนี่ย แล้วทำไมแต่งชุดนี้กัน มันไม่ใช่แนวเจ๊แล้วนะ ตอนนั้นพี่เตยขยับมาจุ๊ปแก้มแล้วถามว่าก็ใส่มาให้ดูอ่ะ ไม่ชอบเหรอไม่ใช่โว๊ยนี่มันเกินคำว่าชอบไปไกลโขแล้ว แบบนี้มันพาเซี่ยนชัดๆ พี่หมิวก็ขึ้นมาครับ แต่ไม่ได้จุ๊ปผมนะ ไปจุ๊ปพี่เตยแทน ดูดปากกันเลย แล้วก็มาจุ๊ปผมแทนแล้วพูดว่าทำไมล่ะเขินอะไรไอ้ลิงบ้า อูยยยย แล้วทำไมอยู่ดีๆผมเสียวที่ไข่ พอมองลงไป โอ้โห นี่มันสุดยอด คอมบิเนชั่นเกินไปละ
มือเรียวๆของพี่เตยคลึงถุงป๋องแป๋ง ส่วนมือพี่หมิวลูบคลึงที่หัวกระสวย ตาย ๆ ๆ กูตายสิ่แบบนี้ พี่เตยจุ๊ปผมอีกทีแล้วถามว่า เจ๊อมคว_ ให้มั้ย ผมกับพี่หมิวร้องเสียงหลงเลย ผมร้องเจ๊เตย !!! พี่หมิวร้อง เตย !!! พี่เตยก็ง่าอะไรอ่ะ พี่หมิวบอกว่าเตย พูดว่าดูดก็พอ ไม่ต้องพูดเต็มยศแบบนั้น พี่เตยบอกง่าก็เค้าไม่เคยทำให้ผู้ชายนี่นา
เจ๊หมิวเข้าไปช้อนคางแล้วจุ๊ปเบาๆแล้วบอกว่าไม่พูดแบบนี้แล้วนะ พี่เตยก็งื้มมม แล้วก็ลงไปจริงๆ พอพี่เตยลงไปผมจะยกมือไปห้ามนะ แต่เจ๊หมิวอ่ะจับมือผมไว้แล้วก็อมนิ้วกลางของผมแทน แปปเดียวเท่านั้น อูยยยยย ฟัน ฟันครูด ผมสะดุ้งเลยบอกเจ๊อย่าให้ฟันโดนสิ่ เจ๊เตยก็อื้มม ก็ให้เจ๊หัดอม หัดดูดบ่อยๆสิ่อูยยย อยู่ดีๆ ที่หัวกระสวยอุณหภูมิก็เปลี่ยนเลยครับขจากอุณหภูมิห้องตอนนี้คืออุ่นฉับพลันเพราะปากเจ๊เตยเลย ส่วนพี่หมิวก็มาจู๊ปปป แลกลิ้นกับผมต่อครับ พี่เตยยัง เงอะๆ งักๆ แต่เพราะแบบนี้แหละถึงเสียวสุดยอด แต่แปปเดียวพี่เตยก็หยุดบ๊วบครับ อูยย เสียดายอ่ะกำลังเพลินเลย ตอนนั้นพี่เตยก็เหมือนจะทำอะไรไม่ถูกนะ

พี่หมิวจากที่จูบๆกับผมอยู่ ก็หยุดแล้วหันไปจูบพี่เตยแทน แล้วพูดว่าขึ้นเลยเตย พี่เตยก็ขึ้น... ขย่มเหรอ พี่หมิวก็ช่าย หูยย เสียวสัด ขนาดยังไม่ได้เสียบยังเสียวโว๊ยยยยย  พี่เตยขยับ มาคร่อมครับ แล้วจับไอ้จ้อนของผมเขี่ยๆ เหมือนเบิกทาง ผมว่าตอนนี้คงแฉะได้ที่แล้วล่ะ วินาทีที่พี่เตยทิ้งตัวลงมา หูยยย หัวกระสวยผมเหมือนโดนบีบรัดอ่ะ
แน่น แน่นมาก ลื่นแต่แน่นสุดๆ พี่เตยเองก็ลงมาได้นิดเดียวก็ขยับต่อไม่ได้แล้วครับเธอบอกว่า จุกง่ะไปต่อไม่ได้แล้ว พี่หมิวก็ช่วยนะช่วยจับเอวพี่เตยโยกๆ ยกๆ ค่อยๆกดลง ลง ลง พี่เตยก็หมิวเค้าจุกง่ะ พี่หมิวบอกอีกนิด ๆ ๆ ๆ ๆ  อูยย ยิ่งกดลงยิ่งแน่นว่ะครับท่านผู้อ่านเอ๋ยย จนสุดท้าย ซึ้บ !!! พอกดลงไปมิดด้ามดูเหมือนว่าพี่เตยจะทรงตัวไม่ได้
ทิ้งตัวลงมาซบอีกผม แต่การเอนตัวมาซบเหมือนจะทำให้พี่เตยเสียวหนักเลย คราง ซื๊ด ๆ ๆ ไม่หยุด ผมประคองหน้าพี่สาวคนสวยมาดูดจ๊วบๆ ๆ แล้วบอกขึ้นให้ผมนะเจ๊เตย พี่เตยพยักหน้าแล้วค่อยยันตัวไปนั่ง แต่นั่งได้อย่างเดียวครับขย่มไม่ได้ พี่หมิวก็ต้องไปนำจังหวะให้จากช้า ๆ ช้าๆ ช้า ๆ พอแปปเดียวพี่เตยก็เริ่มหาจังหวะของตัวเองได้ ขย่มเบาๆ ปั้ป ปัป ส่วนพี่หมิวน่ะเหรอ เธอไม่ปล่อยผมไว้เฉยๆหรอก พี่หมิวลงมาจูบบบ ผมอีกครั้งครับผมก็อืมม เสียวว่ะ
ทำไงดี ประสบการณ์ 3 P ไม่ค่อยมีซะด้วย   เจ๊ผมเลียได้ป่ะ ผมถามพี่หมิวไปครับ ปฏิกิริยาแรงคือเม้มปากตาเรียวเล็กแล้วถามว่าทำได้เหรอ ผมไม่ตอบนะแต่บอกให้กลับตัวมานี่ ผมคว้ามั่บที่ก้นแล้วยกมานั่งคร่อมหน้าเลย อ่าส์โยนีสีชมพูกำลังลอยอยู่ตรงหน้าผม ผมปาด ปร๊าดดด วางลิ้นลงจี่ที่หน้าหอทันที พี่หมิวร้องอ๊า ทันที ส่วนเธอทำอะไรต่อนั้นผมตอบไม่ได้ครับ
เพราะหมีมันบังตาตอนนี้ ผมละเลงลิ้นรัวๆ ไม่มีชั้นเชิงอะไรเลย รู้แค่ว่าถ้าจี่ไปที่เม็ดละมุดพี่หมิวน่าจะเสียวแน่ๆ มารู้ทีหลังครับว่าตอนนั้นที่โดนผมเลียพี่หมิวจูบกับพี่เตยอยู่ ผมเลีย ๆ ๆ ๆ ๆ จนพี่หมิวบดร่องนุ่มๆไปทั่วปากของผมเลย ผมก็ทั้งดูดทั้งเลียสุดชีวิต พอพี่เตยร้องว่าอ๋อยเสียวง่ะ ไอ้ผมก็นึกว่าจะขย่มต่อ แต่พี่เตยลุกหนีเฉยเลย
พอพี่เตยลุกไปปั๊ปเกิดอะไรขึ้นต่อท่านคงรู้ดี ช่ายครับพี่หมิวก้มลงไปบ๊วบให้ผมแทน กลายเป็น 69 ทันที ผมก็เลียไปด้วยดูดไปด้วย พี่หมิวก็ละเลงแท่งไอติมของผมเต็มที่เลย เอาล่ะผมคิดในใจว่าต่อไปต้อง Doggy แต่ว่าไม่ใช่แบบนั้นอ่ะ เพราะว่าพี่เตยนั่นลงไปบ๊วบไอ้จ้อนของผมพร้อมๆกับพี่หมิวเลยล่ะ อูยยยย สองปากของสาวสวยแย่แล้ว แย่แน่ๆแล้วแปปนึงพี่หมิวก็ลุกไปครับ ผมก็ลุกตาม แต่พอลุกมางานเข้าเลยผมจะจัดใครก่อนดีล่ะ แต่กลับกลายเป็นว่าพี่หมิวขยับมาจูบกับผมแทน ส่วนพี่เตยก็นอนอยู่ตรงนั้น ผมเลยดึงพี่เตยเข้ามาแล้วจับใส่ท่าเบสิคเลยล่ะครับ ผมจับไอ้จ้อนปาด ปื้ดด ปื้ด แล้วกดซวบไปทีเดียวมิดลำเลย พี่เตยดิ้นร้องอ๊อยย ตอนนั้นพี่หมิวรีบไปจูบเลยล่ะครับ ผมก็ซอยต่อซวบ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ไม่หยุด
ตอนนี้รู้สึกได้เลยว่าตอดแรงมาก พี่เตยตอดตุ้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ไม่หยุด ผมยันพื้นไปครับ หอมแก้มเจ๊หมิวก่อนเพราะเจ๊หมิวจูบกับพี่เตยอยู่ พี่โดนผมหอมพี่หมิวก็หันมาจุ๊ปผมแทน ผมถามว่าจะถึงแล้วเหรอเจ๊เตย พี่เตยก็งื้ม ๆ  ถึง จะถึง ผมก็บอกแตกในนะ พี่เตยเม้มปากแล้วพยักหน้างื้มๆ ๆ ผมเร่งซอยเลยล่ะครับ ตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ  ซอยอยู่เกือบ ๆ 2 นาทีแล้วก็พรวดดดดดด
ผมอัดเอวลงไปส่งท่อนเนื้อเข้าไปสุดลำ แล้วกระฉูดเข้าไปในร่องเสียวของพี่สาวคนสวย พี่เตยเองที่โดนผมกระแทกมาเกือบ 2 นาทีก็ตัวกระตุกเหมือนโดนไฟดูดร่องเสียวตอดตุ้บ ๆ ๆ ๆ สาวหมวยคนสวยเม้มริมฝีปาก แอ่นหน้า แหงนหน้า ราวกับว่าพยายามรับความเสียวด้วยความเต็มใจผมก้มลงไปดูดจ๊วบๆ ที่จุกเสียวสีชมพูของสาวหมวยโดยที่ไม่ปล่อยให้พี่เตยพัก เสียงร้องอ๋อยพอแล้ว เสียวนะ ดังออกมาด้วยเสียงกระเส่า แต่ก่อนที่ผมจะได้ทำอะไรอีก พี่หมิวก็เข้ามาจับหน้าของผมแล้วหันไปหา แล้วจูบลงมาทันที ผมจูบพี่สาวอีกคนทั้งๆที่แท่งหรรษายังคาร่องของพี่เตยอยู่ลิ้นนิ่มๆ นุ่มๆ ของพี่หมิวคว้านรุกเข้ามาลึกมาก จนทำให้ไอ้จ้อนของผมที่เหมือนจะสงบลงไปนั้นอยู่ดีๆก็ผงาดขึ้นมาอีก พี่เตยร้องเลยนะ อ๋อยมันแข็งอีกแล้วแล้วพี่เตยเหมือนขยับๆจนไอ้จ้อนผมหลุดออกมาเลยล่ะครับ ผมหันไปมองเลยนะ ส่วนพี่หมิวก็ประคองหน้าผมแล้วก็หอมๆๆ เหมือนไม่ยอมให้จังหวะมันขาดตอนแม้ว่าจะได้จูบกันก็ตาม
อ่ะฮึ้มม น้ำขาวๆของผมค่อยๆไหลออกมาจากร่องถ้ำสีชมพูแบบเยิ้มๆข้นๆเลยล่ะครับ คราวนี้พี่หมิวเธอหยุดหอมแก้มแล้วดึงผมไปจุ๊ปอีกทีแล้วถามว่า มองอะไรหืม มองของแฟนเจ๊เหรอ ผมก็อุ๊ยยย คือปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะเพราะผมมองไปจริงๆ ผมก็เลยต้อง รุกเจ๊ต่อ ผมหอมแก้ม แล้วงับใบหูเบาๆ
เจ๊หมิวเองก็ตอบสนองด้วยเสียงกระเส่าจนผมนี่อ่ะเฮื้อไม่ไหวแล้ว ผมเลื่อนมาจุ๊ปเจ๊หมิวอีกทีแล้วถามว่างั้นผมดูของเจ๊ด้วยได้มั้ย พี่หมิวเม้มปากแบบหูยโคตรได้อารมณ์แต่พี่หมิวพูดว่ามากไปแล้วไอ้ลิงบ้า แต่ว่าผมก็ไม่สนใจหรอกตอนนั้น ผมหันไปหาทางเจ๊แล้วดันลงเบาๆเจ๊หมิวเองถึงตอนแรกจะบอกว่ามากไปไอ้ลิงแต่ก็ยอมนอนลงแต่โดยดีนะ ผมดันต้นขาของเจ๊ยกขึ้น เจ๊เองก็พับขาอ้าออกเป็นตัว M สิ่งที่ผมเห็นคือพู คือกลีบกุหลายสีชมพูเลยล่ะครับ มันฉ่ำมันเยิ้มไปด้วยน้ำใสๆ ลื่นๆ อื้มหืม ระยะประชิดบอกได้แค่นี้แหละ แต่ว่าขณะที่ผมกำลังจะเอาลิ้นไปจี่ พี่เตยก็ขยิบมานอนข้างๆ แล้วดึงหน้าผมไปจุ๊ป ทีนึง
แล้วพูดว่าแกล้งหมิวกัน ผมก็หืมยังไง แล้วพี่เตยก็เป็นคนที่เอาลิ้นไปจี่ก่อนผม เฮ้ย !!! เอางี้เลยเหรอ ผมเองก็ไม่รอช้าเลยล่ะครับ ง่ำเบาๆเขาขาหนีบพี่หมิวเบาๆ งับ งับ งับ แล้วก็หันหน้าไปหาพี่เตยที่กำลังจี่ ๆ ๆ ๆ เสียงพี่หมิวก็กระเส่าออกมาเรื่อยๆ ไม่หยุดเลยล่ะครับ พี่เตยเหมือนรู้ว่าผมมองนะเธอหันหน้ามาหาผมแล้วปากพี่เตยนี่แบบฉ่ำเชียว ผมก็คิดว่าเอาวะมาถึงขั้นนี้แล้ว ผมเข้าไปจุ๊ปพี่เตยแล้วก็ลงไปง่ำที่ลิ้นจี่ของพี่หมิวทันที แค่ปลายลิ้นแข็งๆของผมจี้ลงไปที่เม็ดเสียว พี่หมิวก็ซี๊ดเลยล่ะ แล้วพอเห็นว่าได้เรื่องง พี่เตยก็ลงมาช่วยกันจี่ ๆ ๆ หูย แล้วคราวนี้พี่หมิวคือดิ้นเลยล่ะครับ
คือมันต่างกับที่เคยทำ ไม่ว่าจะทำกับดาวมิ้นต์   แก้มมิ้นต์  คือยังไงดี คือไม่ได้ทำแบบนี้ไงเพราะอย่างที่รู้ว่า สามสาวนั้นไม่ได้แบบว่าชอบผู้หญิงด้วยกันไอ้การทำแบบนี้อาจจะเคอะๆเขินๆ หรือไม่คิดจะทำ แต่การมาทำกับสองเจ๊แบบนี้มันเกินกว่าที่ผมจะคิดถึงจริงๆ
ผมกับพี่เตยงับๆ ๆ ๆ สามเหลี่ยมทองคำของเจ๊หมิวจนหนำใจแล้วหันมาจุ๊ปกันอีกทีนึง เอาล่ะผมจะเสียบแล้วล่ะครับ ผมขยับ ๆ ๆ มาตรงกลางหว่างตัวของพี่สาวคนสวย ส่วนพี่เตยก็ขยับๆ ๆ มากอดเอวผม ผมหันมาจุ๊ปกันอีกที ส่วนมือผมก็จับไอ้จ้อนแล้วปาดไปที่ร่องเสียวเจ๊หมิว แต่ว่าปั๊ดโธ่ไม่โดนครับ ไปโดนง่ามขาแทน ผมเลยต้องหยุดจูบกับเจ๊เตยแล้วมามองอีกครั้ง
สิ่งที่เห็นคือเจ๊หมิวผงกหัวมามองด้วยสายตาที่เย้ายวนมากๆ ผมขยับ ๆ ปาดๆ แล้วเสียวซวบ มันเป็นจังหวะเดียวกับที่พี่เตยเสียหลักหรือตั้งใจกดตัวมาไม่รู้ ผมเสียบซวบเดียวเข้ามิดด้ามเลย พี่หมิวแบบตาเหลือกเลยครับ จะครางดังก็ทำไม่ได้ ผมเลยก้มไปจูบอีกที คราวนี้พอปากเราประกบกันพี่หมิวกรี๊ดเลย อูวววว กระพุ้งแก้มผมป่องเลยคงกรี๊ดมาสุดแรงจริงๆ ผมขยับ ขยับดึงบั้นเด้า แล้วกระแทกไปอีกที พี่หมิวก็ซื๊ดดด เหมือนว่าร่องเสียวพี่หมิวจะปรับกับขนาดของผมได้แล้วล่ะ ตานี่เยิ้มเชียว ผมเริ่มขยับซอยตับ ตับ ตับ พี่หมิวก็เม้มปากแหงนหน้า ราวกับว่าอ่าส์เสียวจริงๆ ส่วนพี่เตยก็ขยับไปหาพี่หมิวครับ หัวเราะฮี่ๆ พี่หมิวบอกเตยอย่าทำแบบนี้สิ่ไม่ได้ตั้งตัวเลย พี่เตยก็บอกว่าก็ตั้งใจนี่นา แล้วพี่เตยก็ก้มลงไปจุ๊ปป พี่หมิวเลยล่ะ ลิ้นของสองสาวเลสเบี้ยนนัวกันทันที
ส่วนผมก็ดันขาของเจ๊หมิวให้แยกออก จะได้กระแทกเน้นๆ ตั้บ ตั้บ ตั้บ ทุกดอกที่กระแทกไปมันทำให้หน่มน้มไซส์ 35-36 ของเจ๊หมิวกระเพื่อมตามจังหวะเลย อูยยยย ร่องเสียวของเจ๊ไม่ธรรมดาเลยล่ะครับ แล้วไหนจะชุดพยาบาลนี่อีก อูววววว ผมกระแทก ตั้บ ๆ ๆ ๆ  เอ๊ะ !!! ผมมองแล้วเห็นก้นพี่เตยโด่งๆ ผมเลยคว้ามั่บ แล้วแยงนิ้วเข้าไปทีเดียว มิดนิ้วเลยพี่เตยที่กำลังแลกน้ำลายกับพี่หมิว ถึงกับสะดุ้งร้องซื๊ดดด ผมขยับนิ้ว แยงนิ้ว แจ่บ แจ่บ แจ่บ ให้พี่เตย โห !!! พี่เตยคือตาลอยเลยล่ะครับ  ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆมือก็ขยับแจ่บๆ ๆ  เจ๊ทั้งสองตอนนี้คือแฉะมากมายอ่ะ ผมรู้สึกเลยที่แท่งหรรษามันลื่น มันแฉะ แต่ก็แน่นสุดๆ ส่วนนิ้วของผมมันก็โดนบีบรัดไม่แพ้กันฮื่มมม ฝันไปเปล่าวะเนี่ยได้เล่นเสียวกับเจ๊สองคนพร้อมกัน ทั้งๆที่เดือนก่อนผมคิดว่าผมอาจจะไม่ได้คุยกับเจ๊สองคนอีกแล้ว อูยยยย เสียววุ๊ย ดูเหมือนว่าเอ๊ะ ทำไมตอดตุ้บๆๆ ล่ะหรือว่าเจ๊หมิวจะถึงแล้ว ผมดึงนิ้วออกจากร่องเสียวเจ๊เตย แล้วมายันที่นอนไว้ครับ
พอผมเอานิ้วออกมา เจ๊เตยก็หยุดจุ๊ปกับเจ๊หมิวแล้วหันมามอง งอนๆ ผมก้มลงไปยันตัวเข้าท่ามิชชันน่ารีแบบ 100 % แล้วก็ซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ผมก้มลงไปดูดจุกเสียวที่เนินหน่มน้มของเจ๊หมิวอีกทีแล้วถามว่า ทำไมเจ๊ตอดจัง เจ๊ตีที่หน้าผมเบาๆแล้วบอกว่าไอ้ลิงบ้า มากไปละ ผมเลยกดซวบ !!! เพิ่มแรงไปอีกนิดพี่หมิวถึงกับสะดุ้งแล้วพี่เตยก็บอกว่าหมิวจะถึงแล้วอ่ะทำหน้าแบบนี้ ใช่เลยใช่แน่ๆ พี่หมิวก็ร้องเสียงหลงเลย เต๊ย !!!! เท่านั้นแหละผมรู้เลยว่าผมพาพี่สาวคนสวยมาถึงปากทางเข้าสวรรค์แล้ว ผมเร่งซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ อูยย ยผมเองก็จะแย่ครับ จะเสร็จเหมือนกัน แต่จะว่าไปทำไมผมยังไงไหวหว่า นี่ก็สองดอกแล้วนะ ไม่ได้ ผมจะปรี๊ดไม่ได้
ผมเลยต้องดึงจังหวะให้ช้าลงแต่ว่าตอนนั้นพี่หมิวก็เด้งตัวขึ้นมากอดคอ แล้วพูดว่าอย่าหยุดนะ อย่าๆ ซื๊ดดด อูหูยย พูดแบบนี้ผมจะทำไรล่ะครับ จากจะดึงจังหวะให้ช้าลงกลับกลายเป็นว่าต้องเร่งซอยตั้บ ๆ ๆ ๆพี่หมิวเองก็ทิ้งตัวลงไปนอนคลึงหน้าอกอึ๋มๆของตัวเองครับ  พี่เตยเองก็ลงไปง่ำหน้าอกพี่หมิว แล้วคลึง ๆ ๆ เหมือนกันจน อึ้กกกพี่หมิวยกแขนไปแนบหัวของหัวเหมือนว่าสิ่งที่กำลังเกิดตอนนี้มันเป็นความรู้สึกที่เสียวสุดๆ อูยย โคตรจะได้อารมณ์ แต่ว่าแปปเดียวพี่หมิวก็ตัวกระตุก ผมพยายามล็อคเอวแล้วซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ แต่เธอดิ้นแรงมากจริงๆครับ แล้วแบบด้วยความที่กะทันหันไง เอวของพี่หมิวเลยหลุดมือไป ที่ผมเห็นคือพี่หมิวกำลังกำผ้าปูที่นอนแน่นๆ แล้วซี๊ดดด บอดี้ที่สวยงามของเธอ
กำลังสั่นกระตุก เสร็จสม เพราะผมจริงเหรอเนี่ย หน้าอกที่กลมสวยงามกำลังกระเพื่อมเพราะจังหวะหายใจถี่ๆ มองยังไงก็สวยแต่ผมอีกนิดเดียวจะเสร็จแล้ว หูยย เสียดายแต่ว่าตอนนั้นพี่สาวคนสวย สาวหมวยกิ๊กเก่าของผมก็คลานมาอ้าปากงับ ง่วบบบบ เข้าไปทันที คือผมคิดนะว่า
เฮ้ยพี่เตยกล้า อมแท่งหรรษาทั้งๆที่มันเยิ้ม มันคลั่ก มันฟองฟ่อดแบบนี้ได้ไง เชื่อดิ่ว่าไอ้จ้อนของผมอาจจะเป็นดุ้นอันแรกที่พี่เตยได้อมแบบนี้ แล้วพี่เตยกล้าบ๊วบเฉยเลย พี่เตยบ๊วบ บ๊วบ ขยับตัวหน้าหลัง หน้าหลัง เพื่อบ๊วบ ๆ ๆ ผมก็อูยยย มันเสียวนะครับบอกตรงๆ ถึงจะไม่ทำให้เสร็จก็ตามเถอะ
คือพูดยังไงดี ดีกรีความเสียวตอนนี้คือด้วยอารมณ์ และฟิลลิ่งมันเสียวมากนะครับ แต่ด้วยจังหวะการบ๊วบ ความถี่ ยังไงมันก็ทำให้เสร็จไม่ได้ คงจะเหมือนว่าการชุ๊กวู้แบบช้าๆ ได้ฟิล ได้เสียวแต่ไม่ได้น้ำประมาณนั้น แต่ว่าอยู่ดีๆพี่เตยก็บ๊วบเร็วขึ้น ผมก็อูยย อะไรนั่น สิ่งที่เห็นคือพี่หมิว ใช้มือจกไปที่สามเหลี่ยมทองคำของพี่เตยครับ เอื้อมไปจก ส่วนตัวเจ๊หมิวนั้น ยันตัวขึ้นมาหาผมแต่ด้วยส่วนสูงที่พี่หมิวสูงกว่านิดนึงเลยทำให้ผมต้องแหงนหน้ามอง พี่หมิวพูดว่าแสบนักนะไอ้ลิงบ้า แล้วก็ก้มลงมาจูบผม อูยยยย ผมเองก็ไม่ยอมแพ้หรอก ก็เลยล้วงไปที่หม้อของพี่หมิว แล้วใช้นิ้วสะกิดติ่งเสียวของเธอ ตอนนี้เราสามคนคือทั้งนัว และมั่วมากเลยล่ะ แต่โคตรเสียวสุดๆพี่เตยบ๊วบให้ผม โดยมีมือของพี่หมิวคอยติ้วที่เนินสำราญให้ แล้วพี่หมิวก็จูบผมอยู่ครับ ผมเองก็ล้วงพี่หมิวเหมือนกัน อูยยย พี่เตยก็เร่ง ๆ ๆ บ๊วบเร็วขึ้นซึ่งผมบอกได้เลยว่าแบบนี้ผมไม่รอดแน่ๆ แล้วจังหวะนั้นเว้ยยย พี่หมิวก็บอกให้ลุกขึ้น ผมก็ถามว่าลุกทำไมเจ๊ พี่หมิวก็บอกเร็วสิ่


ผมก็ลุกเลยนะ ไอ้จ้อนก็หลุดจากปากพี่เตยดังบั๊วะ โหยนี่กะดูดจนผมตัวแห้งเลยป่ะเนี่ย แล้วพอผมลุกขึ้นพี่สาวคนสวยทั้งสองก็ขยับมาใกล้ๆ ผมรู้ชะตากรรมตัวเองแล้วว่าไม่รอดแน่ๆ พี่หมิวจับชักๆ ๆ ๆ มือของพี่หมิวอ่ะชักนะ แต่หันไปดูดปากกับพี่เตยเฉยเลย แล้วทั้งคู่ก็หันมา อ้ามมม
อูยย ภาพ ภาพนี่ฝันแน่ๆ แต่ความเสียวที่โดนนี่มันทำให้รู้ว่าเรื่องจริง !!! พี่หมิวอ้างับที่หัวกระสวย งับ งับ งับ ส่วนพี่เตยก็เหมือนแบบใช้ริมฝากปากรูดๆ ๆ บริเวณลำของผมนั้นแหละ อูยยยย มันเป็นจริงเหรอเนี่ย กับพี่สาวสองคนเนี่ยนะ พี่เตยยังเงอะๆงักๆก็จริง แต่พี่หมิวนี่ไม่ธรรมดาอ่ะคร๊าบ
อูยยย แย่แล้ว อู๊ยยย ใครขยำ อูยยยย ก้มมองไม่ได้เลยครับเสียวจนต้องแหงนหน้า อูยยย ซื๊ดดดดด อูยยย เร่งอีกแล้วใครนะ ผมก้มมองคือตอนนี้อูยยย พี่เตยเล่นงานที่ปลายหัวกระสวยส่วนพี่หมิว ก็ดูดถุงป๋องแป๋งผมเล่นเฉยเลยอูยยย ไม่ไหว จะถึงแล้ว อูยยย ผมเผลอไปกดหัวเจ๊เตยเข้า ออก เข้าออก แล้วเผลอเด้งเอวใส่ไปด้วย อูยย ซื๊ดดดด ไม่ไหวแล๊ววว
พรวดดด ผมแตกไปแล้วล่ะครับ แตกในปากเลย พี่เตยก็อื๊อออ แล้วก็แค่กๆ ๆ ๆ แปปเดียวเท่านั้นมือใครสักคนก็คว้ามั่บ แล้วปากก็งับต่อทันที ผมเห็นแล้วล่ะว่าเป็นพี่หมิว พี่หมิวอ้าปากบ๊วบ บ๊วบ บ๊วบบบบ แล้วเป็นไงต่อท่านผู้อ่านทั้งหลายคงคิดไม่ถึง เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นคือพี่หมิวจับมือของผมไปรั้งไว้ที่หัวของเธอ
แล้วผมรู้ได้ทันทีว่าพี่หมิวอยากให้ทำอะไร ใช่ครับผมกดหัวพี่หมิวเข้ามาแล้วเด้งเอวสวนส่งให้แท่งหรรษาเข้าไปลึกๆราวกับกำลังซอยปากอยู่ อูววว ซื๊ดดดดด ผมดัน ๆ ๆ ๆ กด ๆ ๆ ๆ อูยยย เสียวจนต้องเขย่งอ่ะคร๊าบบอกเลย จนสุดท้ายความเสียวก็หายไปพร้อมกับน้ำหยดสุดท้ายที่โดนรีดไป ผมประคองหัวของพี่หมิวแล้วก้มลงมามองพี่หมิวยังคงนัวกับไอ้จ้อนของผมที่กำลังอ่อนตัวลง พอผมก้มมองพี่หมิวคนสวยก็แหงนหน้ามามอง  ผมก้มลงไปจุ๊ปหน้าผากของเธอครับ แล้วก็เอียงหน้าพี่หมิวก็รู้นะ เธออ้าปากคายไอ้จ้อนของผมแล้วมาจุ๊ปแทน พี่เตยก็เขย่าๆบอกจุ๊ปมั่ง จุ๊ปมั่ง ผมก็ยิ้มเบาๆ แล้วนั่งลงไปจุ๊ปพี่เตย
พี่เตยจุ๊ปผมแล้วก็หันไปจุ๊ปพี่หมิว แล้วก็ลามเป็นแลกลิ้นกันซะงั้น อื้มหืม .... ถ้าเป็นเวลาปกติผมคงจะจัดต่อแล้วล่ะ แต่ผมรู้สภาพเลยตอนนี้คือขาสั่น แค่สองทีคือขาสั่นเฉยเลย มันก็ต้องเป็นแบบนั้นอยู่แล้วก็ช่วงอาทิตย์มานี้ผมไม่ห้ามใจตัวเองเลยนี่หว่า ซัดอย่างเดียว
ผมขยับ ขยับ ไปนั่งพิงกับหัวเตียง พอมันมีการขยับๆ พี่สาวสองคนก็หยุดจูบและหันมามอง ชิบหายละผมทำตัวไม่ถูก คือถ้าเป็นตอนที่พวกเราทำกันอารมณ์เขินมันไม่มีไง มันมีแต่ความใคร่และใส่กันได้เต็มอารมณ์แต่พอได้ออกไปคนละดอกแล้วมันก็ทำให้อารมณ์ส่วนนั้นเบาบางลง
ไอ้การต้องมาแก้ผ้าต่อหน้าพี่สาวสองคนมันก็เขินนะ ผมก็ค่อยๆ ค่อยๆ ดึงผ้าห่มขึ้นมาปิด ปิด ปิด แล้วสิ่งที่ผมนึกขึ้นได้คือชิบหายละ น้ำว่าวเอย เหงื่อเอย มันคงเลอะที่นอนหมดแล้ว ผมนี่แทบจะกุมขมับเลยเมื่อวานอุตส่าห์ยกที่นอนลงไปทำกับจอยแบบระมัดระวังไม่ให้เลอะน้ำพอโดนเจ๊สองคนพาเพลินแบบนี้ลืมตัวเลยกู แต่ว่าจังหวะนั้นที่ผมกำลังเข้ามิติควอนตั้มเพื่อคิดนั้น เจ๊สองคนก็ขยับมาหาแล้วตบที่นอน ปุ้ป ปุ้ป พี่เตยบอกลงมานอนนี่ ผมก็หืมอะไร แต่ก็ขยับไปนอนนะแล้วพอขยับลงไปนอนพี่สาวสองคนก็ขยับมานอนข้างๆด้วยร่างกายที่เปลือยเปล่า ผมก็หืม...
แต่มือก็โอบพี่สาวสองคนแล้วล่ะ พี่หมิวมานอนเฉยๆนะแล้วก็ถอนหายใจว่าเฮ้อ....  ผมหันไปหาเลย แต่ว่าผมไม่ได้พูดอะไรนะ ผมว่าผมมองไปที่เนินหน่มน้มจุกสีชมพูที่กำลังขยับขึ้นลง ขึ้นลง ตามจังหวะหายใจอยู่ แล้วพี่หมิวก็นอนกอด อก อีก ซึ่งมันทำให้หน่มน้มไซส์ 36 ของเธออ่ะชัดกว่าเดิมอีกเฮ้ยเดี๋ยวนะ แล้วสองคนนี้ถอดชุดพยาบาลไปตอนไหน แล้วผมก็ไม่ได้สนใจเลย มัวแต่ใส่อย่างเดียวพอผมมองนานๆขึ้น พี่หมิวก็รู้ตัวนะ เธอถามมองไรไอ้ลิง อยู่ดีๆพี่หมิวก็ถามเฉยเลย แล้วจะปฏิเสธยังไงล่ะครับก็ตาผมจ้องอยู่แบบนี้ ผมก็ตอบไปว่า.. “ มองนม “ เท่านั้นแหละพี่หมิวพลิกตัวมาเลยแล้วพูดว่าเดี๋ยวนี้หื่นออกหน้าออกตานะ แล้วผมอ่ะนึกว่าจะโดนบ่นแล้วแต่พี่หมิวกลับจับหน้าผมเบาๆแล้วยื่นหน้ามาจูบแทนหูยยย ฉ่ำหัวใจ แต่พี่หมิวบอกว่าวันนี้ให้แค่ทีเดียวพอ ผมก็ฮึ๊ !!! คือรู้ตัวว่าไม่น่าไหว แต่ใจแม่งเสียดายอ่ะบอกตรงๆ ผมก็ถามว่าไรเนี่ย...... ว่าแต่ แต่ก่อนที่ผมจะถามพี่หมิวนั้นพี่เตยก็ขยับมากอดแขน ผมรู้สึกว่านุ่มนิ่มที่แขน ช่ายครับหน่มน้ม ดอกบัวคู่ของพี่เตยคือเบียดกับแขนผมเลย
ผมหันไปหาพี่สาว อาหมวยน้อยมองๆ พี่เตยก็ทำตาปรือเหมือนจะหลับแล้วบอกว่างืมม ตัวโตแตกในใส่เค้าอ่ะ ผมก็ฮึ๊เจ๊อะไรคร๊าบบบ พี่เตยก็ฉีกยิ้มแล้วบอกว่าฮี่ๆ แล้วก็ดึงผมไปจู๊บทีนึงแล้วมาซุกที่แขนก้มหน้าไม่พูดอะไร ผมก็หันมามองพี่หมิว ที่ตอนนี้ขยับมานอนตะแคงแล้วมองผม

ผมถามเลยว่าใครต้นคิดเนี่ยเจ๊หมิวใส่ชุดพยาบาลมาเนี่ย พี่หมิวก็ทำหน้าเหมือน หืม อะไร อะไรเหรอ ผมก็ถามว่าเจ๊หมิวแน่เลยเนี่ย เจ๊หมิวก็ถามว่าคิดว่าเจ๊เป็นคนคิดอะไรแบบนี้เหรอ นู่นคนต้นคิดอยู่นู่นนอนหลับนู่น ผมก็หันไปมองพี่เตยนะ หืมหลับจริงอ่ะ ผมก็ถามว่าหลับจริงเหรอเนี่ย พี่หมิวก็บอกว่า
ช่วงนี้เตยนอนดึกหลายวัน เคลียร์บัญชีตกค้างน่ะ สงสัยได้ยานอนหลับขนานดีเลยหลับปุ๋ย ผมก็ถามว่าแล้วเจ๊ก็ยอมตามง่ายๆเนี่ยนะ เจ๊หมิวก็มองผมด้วยสายตาที่ไม่อาจจะหลบได้ ต้องมองทั้งๆที่รู้ว่าจะเสียอาการ มันเป็นสายตาที่ชวนหลงใหล คือไม่ใช่ชวนให้มีอารมณ์ แต่พูดยังไงดีเป็นสายตาที่ไม่ว่าใครก็อยากมองอ่ะบอกได้แค่นี้ครับพี่หมิวสางผมตัวเองเบาๆ ผมสีน้ำตาลสลวยเด้งไปมา ตามจังหวะการสาง พี่หมิวพูดว่าก็แค่ทำตามคำขอของแฟน เจ๊ผิดตรงไหนหืม ผมก็บอกว่าไม่ผิดหรอก แต่ แต่ แต่  เจ๊หมิวก็ถามว่าแต่อะไร ผมก็อึ้กก จะตอบยังไงดีล่ะเนี่ย แล้วพี่หมิวก็ขยับตัวเข้ามาใกล้ๆ แล้วกระซิบว่า “ ทำไมหวั่นไหวเหรอ “
อ่ะเฮือก !!! แล้วแบบนี้ผมจะเถียงยังไง ก็ตอนนี้เจ๊อ่ะน่าเอาสุดๆเลยนะ เจ๊หมิวตะแคงนอนแล้วสางผมสะบัดๆอีกครั้ง  เธอขยับๆมาจู๊ปผมเบาๆ แล้วเริ่มรุกด้วยลิ้นนุ่มๆ  จนผมนี่เคลิ้มเลยล่ะ แล้วก็ไล่ ลงมาที่คอ หน้าอก เอว แล้วก็ใช้ริมฝีปากลากยาวๆ ผ่านไปที่แท่งหรรษาที่มันกึ่งหลับกึ่งตื่นอยู่ พี่หมิวจุ๊ปเบาๆที่หัวกระสวยครับ แต่เบาๆก็สะท้านไปทั้งตัวเลย  แล้วทำแค่นั้นจริงๆนะ แต่อู๊ยยย แทบบ้า
แล้วพี่หมิวก็ลุกไปช้าๆ หูยย ผมเพิ่งสังเกตนะว่าก้นพี่หมิวเฟิร์มมากอ่ะ ขา คือดูก็รู้ว่าเข้าฟิตเนสแน่ๆ พี่หมิวลุกแล้วเดินไปช้าๆ หูยจังหวะการเดินนี่แบบพาใจร้าวอ่ะบอกตรงๆ พี่เตยที่หลับอยู่ก็งืมม แล้วขยับตัวนิดๆ โอเคผมไม่ได้โดนหนุนแขนแล้ว และผมทำไงล่ะ ผมหันกลับไปมองพี่หมิวครับ
พี่หมิวเดินไปที่ห้องน้ำครับ ร่างที่สุดแสนจะเพอร์เฟคหยุดเดิน เธอหันมาแล้วถามผมว่า “ ไม่มาเหรอ “  ผมคิดในใจเลยนะถ้าเข้าไปนี่อันตรายแน่ๆ ไม่อ่ะ ไม่แน่ๆ ไม่อยู่เฉยแน่ๆ ลุกสิ่ครับรออะไร ได้เวลาดึงพลังก๊อกที่ 3 ออกมาแล้วล่ะ ผมลุกจากที่นอนเบาๆ เพราะกลัวพี่เตยจะตื่น เฮ้ยๆๆ นี่ผมกลัวพี่เตยไม่ได้พักผ่อนเฉยๆนะครับไม่ใช่กลัวว่าจะโมโหหรืออะไร ผมก็เดินไปใจเต้นไป ระยะจากที่นอนถึงห้องน้ำมันไม่ถึง 3 เมตรเลยนะ แต่รู้สึกว่าทุกก้าวมันทำใจเต้นได้นานมากๆพอเดินเข้ามาภาพที่เห็นคือพี่หมิวกำลังยืนอยู่ที่อ่างล้างหน้าแล้วเอี้ยวตัวไปที่กระจก แล้วคิดตามผมนะการแอ่นตัวไปแบบนั้น มันยิ่งทำให้ก้นแน่นๆของพี่หมิวคือโด่งเด่นๆเลยใช่ป่ะ ผมก็อ่ะเฮือกเข้าไปแล้วสะดุดนิดนึงแล้วก็เดินไปหา 2-3 ก้าวก็ถึงแล้ว แต่ผมคิดๆๆ ว่าจะเข้าไปแบบไหนดีล่ะ
เอาว่ะลุย ผมเข้าไปกอดเจ๊หมิวจากด้านหลังเลยนะ กอดแล้วจุ๊ปไปที่กลางหลังขาวๆเนียนๆอีกที จุ๊ป จุ๊ป จุ๊ป พี่หมิวกำลังใช้ปลายนิ้วของเธอตวัดๆ ๆ ที่ขนตาเบาๆ มองซ้าย ขวา ซ้าย ขวา พอยันตัวขึ้นมาผมก็หอมไปที่ซอกคอเบาๆ พี่หมิวก็เอียงคอไปมา ให้ผมสัมผัสได้ถนัดๆ
พี่หมิวออกเสียง อ่ออ อ่ออ เบาๆออกมา แล้วถามผมว่าไหวเหรอหืม ผมก็ง่ำๆแล้วบอกว่าสบายๆ แต่เจ๊ก็ขำแล้วเอื้อมมือมาคลำไอ้จ้อนของผมแล้วบอกว่าอ่อนเป็นมาชเมโล่เนี่ยนะบอกไหว เธอหันมาจุ๊ปปากผมเบาๆ แล้วพูดไหนดูซิ๊แล้วค่อยๆ นั่ง นั่ง นั่งลงไป โอ้ยย ไม่ ไม่ดีแล้วแบบนี้ แปปเดียวเท่านั้นแหละครับบ๊วบบบบ ไม่มีไรเลีย ไม่มีการนัว พี่สาวคนสวยอม ม๊วบบ เข้าไปครึ่งลำเลย แล้วอีกคำนึงคือพี่หมิวอ้ามเข้าไปเต็มคำเลยล่ะ ก็นะกระปู๋ของผมมันกำลังอ่อนแรงนี่นา พี่หมิวบ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ จนแปปนึงพี่หมิวก็ยืนขึ้นมาแล้วบอกว่าแย่จังเนอะปลุกไม่ตื่นเลย โหย ตอนนั้นผมแบบโอ้ยยยยยย งานเข้าเลย แล้วมันไม่ตื่นจริงๆนะ แบบปวกเปียกเลย
คือผมอายนะเว้ยแบบพี่หมิวอุตส่าห์ลงไปบ๊วบให้แต่ไม่ตื่นเหมือนผมอ่อนอ่ะบอกตรงๆ แต่พี่หมิวก็มาคล้องคอแล้วจู๊ปทีนึง พี่สาวคนสวยบอกว่า วันหน้าก็ได้ผมฟังแล้วกอดเอวเลย ผมถามว่าวันหลังเหรอเจ๊หมิว ผมถามแล้วมองตาแป๋วเลย พี่หมิวก็บอกว่าพูดไปแล้วไม่พูดแล้ว แล้วก็หันหลังไปส่องกระจกต่อ แล้วก้นของพี่หมิวอ่ะ ห่างจากช้างน้อยของผมไม่ถึงคืบเลย
ผมก็แบบกลืนน้ำลายเอื้อก ถ้าผมแข็งผมคงจับกระแทกได้แล้ว พี่หมิวพูดมาเลยว่าอย่าจับกระแทกเชียวนะไอ้ลิง ถ้าทำให้เจ๊มีอารมณ์เดี๋ยวจะแย่เอานะ ผมก็จับเอวเลย จับแล้วดันไอ้จ้อนที่หมดแรงอ่ะไปถูๆที่พูร่องสวาทของเจ๊ แล้วจับรั้งกระแทกเบาๆ เป็นจังหวะแล้วถามว่า แย่แบบไหนเหรอครับ พี่หมิวก็เอี้ยวตัวมามอง แล้วไม่มองธรรมดานะ
พี่หมิวก็เด้งสวนด้วย แล้วไม่แค่นั้นพี่หมิวยังยกขาเรียวๆงามๆ ข้างนึงไปพาดกับขอบอ่างล้างหน้า แล้วเอื้อมมือมาจับไอ้จ้อนของผมไปกดลงที่ร่องเสียวสีชมพูของเจ๊  แล้วก็พูดว่าก็ถ้าเจ๊มีอารมณ์ขึ้นก็อาจจะมีคนลุกไม่ขึ้นนะ ผมนี่คิดในใจ อ่ะฮื้มมมมม ตื่น ตื่นสิ่โว้ย ไอ้จ้อน ตื๊นนนนนน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4655
  • ดูรายละเอียด
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 15, 2022, 01:15:25 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ kazed1234

 • Junior Member
 • ***
 • 363
 • 68
  • ดูรายละเอียด
ในที่สุดดดดดดด  ::Glad:: ::Glad:: ::Glad::

*

ออฟไลน์ deamondear

 • Gold Member
 • *****
 • 1158
 • 540
  • ดูรายละเอียด
เย้มาแล้ว ร้านเกะเปิดแล้ว ผมไม่เชื่อว่าจะคอมพรีท ต้องมีอะไรมาผจญแน่ๆ 555

กรี๊ดดดดเด คอมพนีทเฉย พร้อมรหัสด้วย กราบบบบบบเทพโทนงามๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 15, 2022, 01:21:41 am โดย deamondear »

*

ออฟไลน์ locklock leck

 • Senior Member
 • ****
 • 645
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สมการรอคอยจริงๆครับตอนนี้

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Gold Member
 • *****
 • 1082
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณมากครับจะปลุกขึ้นไหมนิไอ้จ้อนของโทน

*

ออฟไลน์ pond06931

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 246
  • ดูรายละเอียด
ที่สุดตอนที่รอคอยก็มาแล้ว แบบนี้โทนได้เสียวยาวแน่

*

ออฟไลน์ wutthigai

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 183
  • ดูรายละเอียด
สุดยอดไปเลยกับสองประสานที่แสนงดงาม เป็นคู่ในฝันจริงๆ

*

ออฟไลน์ bigmut

 • Senior Member
 • ****
 • 843
 • 262
  • ดูรายละเอียด
ควบสองเลยคราวนี้ สู้ๆ นะครับ

*

ออฟไลน์ KAIKAiKaikai

 • Junior Member
 • ***
 • 270
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ถ้าพี่แมนยังรู้ แล้วคุณพ่อกับคุณแม่.. อะเฮื้อกกกก!!!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 15, 2022, 02:51:36 am โดย sakurakung »

*

ออฟไลน์ Wiwek

 • Junior Member
 • ***
 • 524
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เจอสองสาวลุมแบบนี้ คุณโทนจะลุยต่อไหวไหมนิ

*

ออฟไลน์ tha.soundman

 • Full Member
 • **
 • 123
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ต่อให้ลุกไม่ขึ้นก็ไม่เสียดายแล้ว มีเท่าไหร่ใส่ให้หมดเลย

*

ออฟไลน์ pliwds

 • Junior Member
 • ***
 • 425
 • 52
  • ดูรายละเอียด
ฮูเร่ ฮูเร่ สิ่งที่รอคอยมานาน เป็นจริงซะที ... ติ่งพี่สาวคอมพลิตไปตามๆกัน แซนวิชสาวฉิ่งในตำนาน


พาดหัวตัวโตๆ สองเจ๊ทำคะแนนนำโด่ง เตยนัมเบอร์วันทวงบัลลังก์สำเร็จด้วย

ฮ้า น้องมิ้นมาครึ่งตอน ฟินไปตามๆกัน ตอนต่อไปขอบทเจ้าหญิงน้ำแข็งเต็มๆตอนสักรอบนะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 15, 2022, 03:07:07 am โดย pliwds »

*

ออฟไลน์ Agitos

 • Junior Member
 • ***
 • 384
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มีเท่าไหร่ต้องใส่ให้หมดแล้วจังหวะนี้

*

ออฟไลน์ toshihiko

 • Junior Member
 • ***
 • 346
 • 73
  • ดูรายละเอียด
โดน 2,สาวรีดน้ำพร้อมกันนน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ