คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 40 (คนสุดท้าย) จบ

โพลล์

ถ้าไม่ใช่แนวแม่-ลูก ท่านชอบอ่านแนวครอบครัว แนวไหน?

พ่อ x ลูกสาว
114 (33.4%)
พี่สาว x น้องชาย
169 (49.6%)
พี่ชาย x น้องสาว
58 (17%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 341

ปิดการโหวต: กรกฎาคม 24, 2022, 12:35:08 am

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 40 (คนสุดท้าย) จบ

 • 639 ตอบ
 • 11875 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 40 (คนสุดท้าย) จบ
« เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2022, 12:27:57 am »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ


อยากอ่านตอนเก่าๆหรืองานเขียนเรื่องอื่นๆ เชิญที่ สารบัญ Farewell ครับ ------>

----------------------------------------------

ตอนที่ 40 จบ


2 สัปดาห์ผ่านไป

2 สัปดาห์ที่ผ่านมานั้น เป้ยังคงโดนคุณแม่แสนสวยรีดน้ำทุกวันเช่นเดิม หากแต่คราวนี้คุณแม่ของเขามาหาเขาแค่ช่วงเช้าเท่านั้น เป้ไม่รู้ว่าหมอปิ่นรักษาอาการคุณแม่แบบไหน แต่ดูจากที่แม่เขามาหาน้อยลงก็น่าจะเพราะหมอสาวรักษาดีก็เป็นได้ ส่วนพี่แป้งช่วงนี้กลับมาหาเขาช่วงดึกบ่อยขึ้น เรียกได้ว่านอนกกกันถึงเช้าทุกคืน

เป้มารู้จากพี่แป้งว่าพักหลังๆมานี้คุณแม่เขาและหมอปิ่นมักจะนอนด้วยกันตอนเย็นอยู่เสมอ ส่วนกวางตั้งแต่วันนั้นก็หายไปไม่ติดต่อมาอีก เขาไม่รู้ว่านักสืบสาวติดต่อผ่านทางวิภาไว้ไหม ส่วนเอ็มกับจิ๊บก็ยังคบกันเช่นเดิม เป้เคยแอบสมัครเข้า OF ของจิ๊บก็เห็นจิ๊บเล่นเสียวกับผู้ชายคนอื่นไปเรื่อยๆทั้งๆที่คบกับเอ็มอยู่ ผู้ชายที่ซ้ำในคลิปมากที่สุดแม้ไม่เห็นหน้าน่าจะเป็นพี่ชายของจิ๊บไม่ผิดแน่ เขาสงสารเพื่อนแต่ก็ไม่อยากยุ่งอีกแล้วเพราะอาจลากจิ๊บมามีเอี่ยวอีกครั้ง ปัญหาที่จบไปแล้วมันจะกลับมาใหม่ได้ เขาไม่ใช่พระเอกขนาดนั้น

ตอนนี้เป้นอนอยู่ที่ห้องพักแห่งหนึ่ง มันเป็นบ้านแพชื่อดัง เขา วิภา แป้ง และปิ่น ต่างพากันมาพักผ่อนที่นี่พร้อมหน้าพร้อมตากันเป็นครั้งแรกหลังจากที่เกิดเรื่องพัทกับศักดิ์คราวนั้น เป้ตื่นมาพร้อมสาวสวยข้างกาย ทั้งพริตตี้สาวที่อยู่ฝั่งซ้าย กับหมอสาวที่อยู่ฝั่งขวา ชายหนุ่มลุกขึ้นนั่ง เสื้อของเขาหายไปจากตัวกองอยู่ที่พื้น ตอนนี้เขาเหลืออยู่แต่กางเกงที่กองอยู่ปลายขาเนื่องจากเกมเสียวในคืนที่ผ่านมา

เป้รีบสวมกางเกงกลับเข้าที่ทันที

“ตื่นแล้วเหรอคะ” เสียงหวานๆเอ่ยขึ้น เป้หันไปมองสาวสวยข้างกาย


พี่ปิ่นนั่นเอง ตอนนี้เธออยู่ในชุดชั้นในสีดำอวดเรือนร่างอรชรไม่ปิดบัง สายเสื้อในหล่นต่ำอวดทั้งเนินอกอวบอิ่มกับไหล่นวลเนียนไปพร้อมๆกัน หมอสาวยิ้มให้ชายหนุ่มก่อนจะกระเถิบมากอดเขาอย่างรักใคร่ เป้รู้สึกว่าช่วงนี้พี่ปิ่นเปลี่ยนไปมาก จากที่ไม่ค่อยได้นอนกับเขาก็มาหาเขาบ่อยขึ้น แถมลีลายังพัฒนาแบบก้าวกระโดดราวกับก็อปมาจากคุณแม่เขาไม่มีผิด ไม่แปลกที่ช่วงหลังๆมานี้หมอสาวกับวิภาอยู่ด้วยกันบ่อยๆแทบทุกคืน

“ครับพี่ปิ่น ว่าจะออกไปหาคุณแม่สักหน่อยครับ” เป้บอกพลางหอมแก้มหมอสาวหนึ่งฟอด

หมอปิ่นเอียงหน้าให้ สายตามองเขาอย่างร้อนแรง เป้เห็นประกายตาของหมอสาวเหมือนกับคุณแม่เขาเล็กน้อย

“หอมแค่แก้มเหรอคะ” หมอปิ่นเอ่ยถาม

เป้ยิ้มแล้วก้มประกบจูบ ริมฝีปากของทั้งสองแนบสนิท ลิ้นสวาทม้วนพันกันไปมา ลมหายใจของหมอปิ่นรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เป้ลูบไล้เรือนร่างสาวสวยแต่ไม่ถอดชั้นในออก เขารู้สึกว่าแบบนี้เซ็กซี่กว่า และเหมือนหมอสาวจะรู้เช่นกันว่าเขากำลังคิดอะไร

“อืมมมมมมมมม ซี๊ดดดดด” หมอปิ่นคล้องแขนรอบคอชายหนุ่มไว้แล้วเอนร่างบางประกบแนบแน่น ขาเรียวทั้งสองอ้าออกกว้างเหมือนพร้อมรบ มือทั้งสองของหมอปิ่นเริ่มเลื้อยลงต่ำช้ำ

เป้เห็นว่าหากจูบต่อไปแบบนี้มีหวังวันนี้ไม่ได้ไปไหน เขาจึงถอนจูบออก

“อืมมมมมม” หมอสาวผละออก ตาปรือมองเหมือนยังไม่อยากให้เขาหยุด

“พอก่อนนนะครับ” เป้เอ่ย


“อยากทำต่อจัง” หมอสาวเอ่ยเบาๆ แค่รสจูบเมื่อกี้ร่างกายเธอก็มีอารมณ์มากกว่าที่เคยจูบ หมอปิ่นเม้มปากฝืนอาการไม่ได้พูดอะไรออกไป ยังไม่มีใครรู้เรื่องที่เธอกินยาปลุกเซ็กส์แล้วมีผลข้างเคียงแบบนี้

และตลอด 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา หมอสาวก็กินเพื่อรักษาวิภาให้หายอยากแทบทุกวัน

“ไว้เย็นๆเรามาต่อกันนะครับ คนสวย” เป้เอ่ยแล้วหอมแก้มหนึ่งฟอดใหญ่

หมอสาวทำหน้าเสียดายเล็กน้อยแต่ก็พยักหน้ายอม

“ชมแต่ปิ่น ไม่ชมพี่บ้างเหรอจ๊ะน้องชาย” เสียงแป้งดังออกมา


เป้หันไปมอง แป้งอยู่ในชุดชั้นในสีแดงที่ปกปิดไม่ดีนัก พริตตี้สาวเอาชั้นในมากุมไว้แนบอก ส่งสายตาสุดสวาทมาให้เป้จนเขาใจเต้นแรง เรือนร่างของพริตตี้สาวเรียบเนียนมาก พี่สาวของเขายังคงมีลีลาที่ร้อนแรงเช่นเดิม แต่ที่เป้แปลกใจคือทำไมระยะหลังๆมานี้พี่แป้งมักเรียกเขาว่าน้องชายบ่อยๆ ครั้งแรกที่เธอเรียกเขาแบบนี้ก็ตั้งแต่วันที่เขาจับได้ว่าจิ๊บนอกใจเอ็มวันนั้นนั่นเอง

“พี่แป้งตื่นนานรึยังครับ” เป้ถามพลางเกาหัวเขินๆ

“ก็นานพอจะเห็นลีลาจูบของหมอปิ่นนี่แหละ” แป้งเอ่ยแล้วมองไปทางหมอสาว อมยิ้มเล็กน้อย “เดี๋ยวนี้ปิ่นเปลี่ยนไปนะ”

“เปลี่ยนยังไงคะ” หมอสาวเอ่ย ไม่คิดว่าพี่แป้งจะสังเกตเห็น

“ก็ร้อนแรงขึ้นไง” แป้งบอกก่อนจะโน้มกายไปหอมแก้มหมอสาวบ้าง ริมฝีปากบางสัมผัสกับแก้มเนียนนุ่มเบาๆ

เป้มองสองสาวหอมแก้มกันต่อหน้าต่อตา แก้มของพี่สาวเขาห่างกับเขาแค่นิดเดียวเท่านั้น เขาอาศัยจังหวะนี้โน้มตัวหอมแก้มแป้งบ้างแต่ พริตตี้สาวเหมือนจะรอเวลานี้ไว้นานแล้ว เธอหันหน้ามาจูบปากกับเขาแทน

“อืมมมมมมม” แป้งสอดลิ้นเข้าปากแลกลิ้นกับชายหนุ่มด้วยความเคยชิน ต่างฝ่ายต่างจำลีลากันได้ทำให้เกิดเสียงจ๊วบจ๊าบแลกลิ้นอย่างร้อนแรงในทันที

จ๊วบๆๆ!!

เสียงบทจูบอย่างร้อนแรงดังออกมา แป้งเริ่มเอียงตัวเข้าหาเป้แทนหมอสาว ชายหนุ่มแลกลิ้นอย่างดูดดื้มจนพริตตี้สาวไม่สนใจบทเลสเบี้ยนอีกแล้ว เป้กำลังกระตุ้นให้เธออยากจนเธอเริ่มลูบไล้เรือนร่างช้าๆเพื่อปลดปล่อยความร่านออกมาบ้าง

“พี่แป้งอ่ะ” หมอสาวเม้มปาก จ้องเขม็งก่อนจะโผตัวดึงพริตตี้สาวออกก่อนจะเลยเถิดไปมากกว่านี้

น้ำลายใสๆยืดออกมาจากลิ้นของทั้งสองทันทีก่อนจะขาดออกจากกัน

“แค่จูบเองปิ่น อย่าอิจฉาสิ มอนิ่งคิสไงจ๊ะ” แป้งเอ่ยพลางยิ้มขำ

“ไม่ใช่แค่จูบแล้วค่ะแลกลิ้นกันขนาดนี้ ถ้าเลยเถิดไปมากกว่าวันนี้เราจะไม่ได้ไป…” เสียงหมอสาวเบาลงจนเป้ไม่ได้ยิน

ชายหนุ่มมองหมอปิ่นที่กระซิบกระซาบกับแป้ง เป้มองสีหน้าสองสาวอย่างไม่เข้าใจนัก ทั้งพี่แป้งและหมอปิ่นมองหน้าเขาเหมือนกำลังพูดเรื่องเขากันอยู่ พอเป้จะโน้มกายจะเข้าไปฟังด้วย ทั้งสองสาวต่างก็ผละออกจากกัน

สองสาวยิ้มหัวเราะขำๆกันเองจนเป้งุนงงไปหมด

“ปิ่นไปอาบน้ำก่อนนะคะ” หมอสาวหมุนกายลงจากเตียง ไม่ลืมที่จะจุ๊บปากเป้หนึ่งทีแล้วเดินเข้าห้องน้ำไป

“คุยเรื่องอะไรครับพี่แป้ง” เป้ถามอย่างสงสัยสุดๆ

“ไว้ค่อยบอกนะ ไปอาบน้ำได้แล้วน้องชาย” แป้งเอ่ยก่อนจะลุกขึ้น


คำพูดว่าน้องชายของพี่แป้งทำให้เป้อดสงสัยไม่ได้ เขาฉุดมือของพี่แป้งไว้ พริตตี้สาวกระพริบตาปริบๆก่อนจะลงมานั่งปลายเตียง ลีลาการนั่งของเธอช่างเย้ายวนใจเป็นอย่างมาก เป้มองหุ่นสวยๆจนลืมเรื่องที่จะถาม รสจูบเมื่อครู่ยังตราตรึง

“อะไรคะ” แป้งถามขำๆเมื่อเป้มองเธอนานไม่ถามอะไรสักที

เป้ได้สติ

“พี่แป้งทำไมเรียกเป้ว่าน้องชายครับ” เป้ถามตรงๆ ตอนนี้เขากับเธออยู่กันสองต่อสองแล้ว

“ก็จะไม่ให้เรียกได้ไงล่ะจ๊ะ เป้เป็นน้องชายพี่นี่” แป้งตอบตรงๆตามนิสัย

เป้ตกตะลึง ไม่คิดว่าพี่แป้งจะรู้เรื่องนี้ เรื่องนี้เขากับคุณแม่ตั้งใจจะปิดเรื่อยๆเพราะกลัวพี่แป้งจะรับไม่ได้ ยิ่งตอนนั้นพริตตี้สาวเพิ่งเสียแม่ไปก็ยิ่งไม่ควรบั่นทอนกำลังใจเธออีก หากเธอรู้เข้าว่าเป้เป็นน้องชายเธอ เธออาจจะเสียใจเพราะตอนนั้นเป้กับพี่แป้งมีอะไรกันเรียบร้อยแล้ว

‘แต่พี่แป้งดูจะไม่รังเกียจอะไรเลยแฮะ’ เป้คิด

“พี่แป้งรู้นานรึยังครับ” เป้ถามต่อ

“ก็ตั้งแต่ที่วิพาพี่เข้าห้องไปทำอะไรกันบ่อยๆสัก 1-2 เดือนที่แล้ว แล้วล่ะ” แป้งเอ่ยยิ้มๆ

พี่แป้งเล่าว่า ตอนเธอกำลังหาชุดของวิมายืมใส่ แต่เธอดันเจอผลตรวจ DNA ที่มีชื่อเป้อยู่บนนั้น ทีแรกพริตตี้สาวคิดว่าเป้เป็นโรคร้ายเนื่องจากวิภาเก็บซ่อนไว้ในตู้เสื้อผ้า เธอจึงเอาไปให้หมอปิ่นดู สุดท้ายก็ได้รู้ว่าเป็นผลตรวจ DNA แต่ตอนนั้นแป้งรู้แค่ว่าเป็นของเป้กับใครบางคนเท่านั้น ยังไม่รู้ว่าเป็นศักดิ์พ่อของเธอ

“แล้วพี่แป้งมารู้ได้ไงครับว่าพ่อพี่แป้งเป็นพ่อเดียวกันกับเป้” เป้ถามต่ออย่างอยากรู้

พี่แป้งเล่าต่อไปว่า หลังจากที่หมอปิ่นได้ดูก็เจอชื่อแพทย์ที่เซ็นไว้ นั่นก็คือน้าพรเพื่อนของคุณแม่ของเป้นั่นเอง แน่นอนว่าหมอปิ่นรู้จักน้าพรเนื่องจากเป็นอาจารย์หมอในโรงพยาบาลเดียวกัน พอหมอปิ่นเอาเรื่องนี้ไปถามน้าพร น้าพรกลับไม่พูดอะไร ไม่บอกสักคำ สุดท้ายแป้งจึงต้องกลับมาถามเรื่องนี้กับวิภาตรงๆ แน่นอนว่าวิภาก็เล่าให้แป้งฟังทุกอย่างเรื่องที่แป้งกับเป้เป็นพี่น้องกัน

“แปลว่าพี่ปิ่นก็รู้เหรอครับ” เป้ถามต่อ

“รู้สิจ๊ะ” แป้งพยักหน้าก่อนจะเอามือมาขยี้หัวเป้อย่างเอ็นดู “แสบจริงๆนะเรา ไม่เคยบอกพี่เรื่องนี้เลย”

“พี่แป้งอ่ะ หัวยุ่งหมดแล้ว” เป้จัดทรงก่อนจะเอ่ยต่อ “ก็ตอนนั้นพี่แป้งเพิ่งเสียแม่ไปนี่ครับ แถมเราสองคนก็มีอะไรกันแล้วด้วย เป้กับแม่กลัวพี่แป้งรับไม่ได้”

“พี่เข้าใจ ถ้าตอนนั้นพี่รู้ก็คงทำใจไม่ได้แหละ” แป้งทำท่านึกคิดก่อนจะมองหน้าเป้แล้วเอ่ยต่อ “แต่ตอนนี้พี่เฉยๆนะเรื่องนี้ พี่สาวกับน้องชายก็น่าตื่นเต้นดีนะ ขนาดเป้กับวิเป็นแม่ลูกกันยังไม่ถือเลย ดีซะอีก เราจะได้มีข้ออ้างอยู่ด้วยกันสามคนแบบนี้ เอ๊ะ!!.. หรือว่าสี่คนนะ”

‘สี่คนเหรอ สี่คนอะไร’ เป้คิด เขากำลังจะอ้าปากถามต่อ แต่พริตตี้สาวชิงเอ่ยตัดหน้า

“พี่ไปอาบน้ำละนะ น้องชาย” แป้งเอ่ยแล้วเดินหายไปจากห้องอีกคน

เป้รีบหยิบเสื้อมาสวมก่อนจะเดินลงชั้นล่าง รู้สึกได้ว่าบ้านแพโยกไปมาเบาๆ กลิ่นน้ำลอยมาเมื่อลงไปที่ชั้นล่าง เมื่อชายหนุ่มลงถึงชั้นล่างเขาก็เห็นสาวสวยคนหนึ่งนั่งไขว่ห้างอยู่ เธอคนนั้นสวมเสื้อเกาะอกอวดไหล่เนียนกับกระโปรงสั้นอวดขาอ่อนจนถึงโคน และเธอคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน


“แม่ครับ ตื่นนานรึยัง” เป้ทักทายทันที หัวใจพองโต

วิภาหันมาหาแล้วยิ้มหวานให้ สาวสวยมองชายหนุ่มที่เดินจ้ำอ้าวมาหาเธอ เขาโน้มใบหน้าเข้าใกล้

“นานแล้วเป้ อืมมมม” วิภาไม่ทันพูดจบก็ถูกเป้รุกจูบทันที ลิ้นทั้งสองแลกม้วนกันไปมา เธอเงยหน้ารับรสจูบแต่ยังไม่ทันได้ตวัดแขนรอบคอชายหนุ่มตรงหน้า คุณแม่ยังสาวก็ถอนจูบออก “ซี๊ดดดด แต่เช้าเลยนะเป้ เบาๆหน่อยพ่อเสือ”

“แม่สวยมากครับ” เป้เอ่ยออกมาพร้อมลูบไล้ไหล่เนียนไปด้วย กลิ่นหอมของวิภานั้นช่างคุ้นเคย เธอใส่น้ำหอมกลิ่นนี้อีกแล้ว กลิ่นที่เป้มักจะทำอะไรกับเธอบ่อยๆ “วันนี้แม่ไม่มาหาเป้ตอนเช้าเหรอครับ เป้คิดถึง”

“อิอิ มีสาวๆตั้ง 2 คนนอนขนาบขนาดนั้นยังอุตส่าห์คิดถึงแม่อีกนะ” วิภาหัวเราะเล็กน้อย ใบหน้าหวานใสดูน่ารักไร้ริ้วรอย

วิภาหันออกไปนอกแพมีเครื่องเล่นต่างๆราวกับสวนน้ำลอยอยู่มากมาย เช้าๆแบบนี้อากาศหนาวๆจึงมีคนเล่นไม่เยอะนัก จะมีก็แต่เด็กๆกับผู้ใหญ่ที่ถูกเด็กๆดึงมาเล่นด้วยเท่านั้น

“จูบกันข้างล่างนี่บ่อยๆ คนอื่นจะเห็นเอานะเป้” วิภาเอ่ยมองไปข้างนอก ชั้นล่างของแพนั้นเปิดโล่งมองกันได้ง่ายๆเพื่อสะดวกในการลงเล่นน้ำ

“ไม่เป็นไรครับ เขาก็จะคิดว่าเราเป็นคู่รักกันไง” เป้เอ่ยก่อนจะนั่งข้างๆคุณแม่คนสวย มือกุมมือเธอไว้

“อิอิ แล้วคู่รักอีก 2 คนของเป้ล่ะจ๊ะ” วิภาถาม

“คู่รัก 3 คนเลยครับ” เป้ตอบยิ้มๆ เขินเล็กน้อยที่ตัวเขาพูดแบบนั้น

“กล้าพูดนะ แต่คนที่ออกหน้ามีแค่หมอปิ่นคนเดียวนะ อย่าลืมล่ะ” วิภาเตือนเป้ไว้ก่อน

ตอนนี้วิภาราวกับเป็นบอสใหญ่หรือเมียหลวงของบรรดาสาวๆของเขาไม่มีผิด ทั้งพี่แป้งและหมอปิ่นต่างเคารพเชื่อฟังเธอทุกคน แน่นอนว่าเป้ก็เคารพวิภาเช่นกัน และเขาจะทนุถนอมเธอไปเรื่อยๆแบบนี้ในทุกวัน

“เข้าใจแล้วครับ” เป้พยักหน้ารับฟังอย่างว่าง่าย

“ถ้าอยู่ข้างนอกกับคนรู้จักบอกแม่มาสิว่าใครตำแหน่งอะไร” วิภาถามพลางเอนตัวซบกับชายหนุ่ม มือทั้งสองเกี่ยวเอวเป้ไว้แสดงความเป็นเจ้าของ

“พี่แป้งเป็นพี่สาว แม่ก็เป็นแม่ ส่วนพี่ปิ่นเป็นแฟนเป้ครับ” เป้บอกตามการนัดแนะของแม่เขาเมื่อหลายวันที่แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าบรรดาสาวๆของเขาต่างก็เห็นด้วยกับการประชุมลับๆนี้ แล้วเป้ก็ฉุกคิดบางอย่างได้ “มิน่าล่ะ แม่ถึงให้พี่แป้งเป็นพี่สาวตอนประชุม พี่แป้งรู้ความลับแล้วนี่เอง”

“อ้าว แม่ลืมบอกเป้ไปเลยว่าแป้งรู้แล้ว” วิภาบอกลูกชาย “แม่เห็นว่าแป้งน่าจะหลงเป้เต็มตัวแล้วเลยตัดสินใจบอก ยังไงแม่ก็เชื่อใจแป้ง แต่แม่วางแผนเพิ่มนิดหน่อย”

วิภาวิ้งค์ตาให้ลูกชาย

“ยังไงครับ” เป้ไม่ชินกับสาวเจ้าแผนการคนนี้จริงๆ

วิภาเล่าว่า เธอให้แป้งยืมชุดของเธอแล้วแอบเอาใบผลตรวจ DNA ซ่อนไว้ในตู้เสื้อผ้าเพื่อให้แป้งสงสัยและหาความจริง คุณแม่คนสวยอยากรู้ด้วยว่าพรเพื่อนของเธอจะเป็นคนปากโป้งรึเปล่าเพราะวิภาหวังจะจับคู่พรกับเป้อีกสักคน แต่พรเป็นเพื่อนที่คบได้ ผิดกับเพื่อนเลวๆแบบพัท สุดท้ายพอพรไม่บอกแป้ง พริตตี้สาวก็อดสงสัยไม่ได้จึงมาถามเธอตรงๆ ซึ่งก็เข้าทางทุกอย่าง

“ไม่โกรธแม่ใช่ไหมจ๊ะที่ตัดสินใจบอกแป้ง” วิภาถามความรู้สึกลูกชาย

“ไม่ครับ เป้ว่าดีซะอีก จะได้ไม่มีความลับต่อกันอีกต่อไป” เป้ยิ้มเมื่อเรื่องเกือบทุกอย่างคลี่คลาย แต่มีอย่างนึงที่ยังไม่คลี่คลาย นั่นคือสิ่งที่พี่แป้งกับพี่ปิ่นกระซิบความลับกันเมื่อกี้

‘คุยอะไรกันนะ เรื่องเรารึเปล่า’ เป้สงสัยในใจ

“วันนี้เราไปกินข้าวเที่ยงที่โรงแรมที่เราคุยกันนะ เป้ไปก่อนเลย เดี๋ยวสาวๆตามไปทีหลัง” วิภาเอ่ยบอกก่อนจะผละจากชายหนุ่ม

“พี่แป้งกับพี่ปิ่นไม่เห็นบอกเป้เลยครับ” เป้เอ่ยอย่างงงๆ

“ก็รู้แล้วนี่ไง ไปอาบน้ำสิจ๊ะลูกชาย” วิภาบอกก่อนจะลุกเดินออกไป กระโปรงร่นสูงอวดเรียวขาน่ามอง เป้รีบดึงเธอไว้จนเธอม้วนตัวลงมานั่งบนตักของชายหนุ่มอย่างเหมาะเจาะ สาวสวยยิ้มหวานตอบรับ “อะไรจ๊ะเป้”

วิภานั่งตักชายหนุ่มมองตาแป๋ว เป้วางมือไว้บนโคนขาอ่อนเรียบเนียน เขามองกระโปรงสุดสั้นที่ปิดเนินสามเหลี่ยมอย่างหมิ่นเหม่ก่อนจะเงยหน้ามองคุณแม่สุดเซ็กซี่อีกครั้ง

“กระโปรงตัวนี้สั้นกี่นิ้วครับ” เป้ถามพลางลูบไล้เรียวขาไปมา มันนุ่มลื่นเรียบเนียนมาก

“อืมมมม” วิภาหลับตาครางเสียวเบาๆ สาวสวยเริ่มเสียวขาจากการที่ถูกชายหนุ่มลูบไล้ขนอ่อนของเธอ อาการนิมโฟมาเนียเหมือนจะเริ่มออกฤทธิ์ สายตาเธอเริ่มยั่วสวาทขึ้นเรื่อยๆ วิภาคล้องแขนรอบคอเป้เบียดกายแนบชิดก่อนจะตอบด้วยเสียงกระเส่า “10 นิ้วจ้ะ”

คำตอบของวิภาทำให้เป้ใจเต้นแรง ลำควยเริ่มแข็งจนดันก้นวิภาช้าๆ แน่นอนว่าคุณแม่แสนสวยก็สัมผัสและรู้สึกได้ เธอจึงร่อนเอวช้าๆบดควยเป้วนเป็นวง แม้ช่วงล่างจะเริ่มออกลีลาร้อนสวาท แต่ช่วงบนยังคงทำทีเหมือนคุยกันปกติ

“ซี๊ดดดด มันไม่สั้นไปเหรอครับ” เป้ถามทั้งๆที่ในใจชอบ ลำควยเขากำลังโดนวิภาวนเอวร่อนใส่เรื่อยๆ

“ไม่นะเป้ 10 นิ้วนี่ปกตินะ” วิภาจงใจตอบยั่วชายหนุ่ม เธอกุมมือเป้บนขาอ่อนเพื่อให้เขาหยุดลูบ “ทุกวันนี้ก็เหลือแต่กระโปรงแบบนี้ยังไม่ชินอีกเหรอจ๊ะ”

เป้ควยแข็งดันก้นวิภาเต็มที่ คุณแม่แสนสวยของเขาลาขาดกางเกงทั้งหมดแล้ว เขาไม่เคยเห็นวิภาสวมกางเกงไม่ว่าขาสั้นหรือขายาวอีกแม้ตอนไปเรียน ป.โท เป้ไม่รู้ว่าหมอปิ่นรักษาแม่เขาแบบไหนแต่ดูเหมือนนับวันคุณแม่เขาก็ยิ่งเซ็กซี่มากขึ้นเรื่อยๆ สองแม่ลูกมองตากันใกล้ๆ สายตาสื่อถึงใจอีกฝ่าย

“อืมมมมม” เสียงครางจากลำคอเมื่อทั้งสองจูบปากกันอีกครั้ง

วิภาตวัดแขนรอบคอเป้พลางโน้มกายแนบชิด ลิ้นสวาทของทั้งสองแลกกันไปมา เป้กอดเธอไว้แน่นแนบอกจนร่างบางลู่ไปกับลำตัวกำยำ วิภาทั้งจูบทั้งร่อนบดช่วงล่างไปด้วยช้าๆ สายตาของสาวสวยมองไปข้างนอกอย่างหวั่นใจหลัวว่าจะมีคนมาให้ ก่อนจะถอนจูบออก

“คนมองเป้” วิภากระซิบเบาๆ ตอนนี้เธอและเป้ไม่ได้อยู่บ้าน แถมชั้นล่างก็เปิดโล่งทำให้วิภาเห็นผู้ชายบางคนจากที่ไกลๆเริ่มมองเข้ามา

“เป็นคู่รักก็ต้องจูบกันสิครับ” เป้เอ่ยยิ้มๆ สูดกลิ่นหอมของสาวสวยตรงหน้าก่อนจะหอมแก้มอีกรอบ

วิภาเอียงหน้าให้แต่โดยดี

“พอใจยังจ๊ะ ไปอาบน้ำได้แล้วนะ” วิภาเอ่ย แต่ยังนั่งตักบดเอวใส่ท่อนเอ็นของชายหนุ่มไม่ไปไหน “แต่แข็งขนาดนี้ห้ามช่วยตัวเองในห้องน้ำนะ เสียดาย”

วิภาร่อนเอววนบดช้าๆเพื่อไม่ให้ประเจิดประเจ้อมากนัก

“อูยยยยย แม่หยุดบดก่อนครับ เป้เสียว” เป้กอดเอววิภาแน่นกำลังจะน้ำแตก

วิภาผละออกจากชายหนุ่มทันทีราวกับจงใจทำให้เขาอารมณ์ค้าง คุณแม่ยังสาวยืนอวดหุ่นในชุดสุดเซ็กซี่ให้เป้มอง กระโปรงเธอสั้นมาก สั้นจนปิดเนินเสียวหมิ่นเหม่ ส่วนเกาะอกก็ดูรัดๆอวดไหล่เนียนน่ามอง


“ไปเจอกันที่ร้านนะ” วิภายิ้มกำลังจะเดินเข้าไปห้อง

“แม่ใส่ชุดนี้ไปนะครับ เป้ชอบ” เป้เอ่ยบอกไล่หลัง

“ไม่เอาจ้ะ แต่ชุดใหม่สั้นแน่ๆ อิอิ” วิภาตอบก่อนจะเข้าห้องไป

เป้งุ่นง่านเป็นอย่างมาก ท่อนเอ็นเขาตั้งตระง่านขณะกำลังอาบน้ำ นี่เป็นครั้งแรกในรอบหลายสัปดาห์ที่เขาไม่ได้ปลดปล่อยตอนเช้ากับคุณแม่ของเขาทำให้ท่อนเอ็นเขาโด่ไม่รู้ล้มแบบนี้ ชายหนุ่มแต่งตัวเน้นกางเกงหนาๆเพื่อปกปิดท่อนเอ็นยาวใหญ่จนเสร็จก็ไม่เจอวี่แววของสาวๆเลย แต่พวกเธอทิ้งข้อความให้เขาไปที่ร้านอาหารของโรงแรมแห่งหนึ่งก่อนพวกเธอ เป้หยิบกุญแจรถออกจากที่พักทันที

เป้ขับรถตาม GPS ที่วิภาส่งให้เขา ไม่นานนักก็ถึงที่หมาย เป็นร้านอาหารในโรงแรมแห่งหนึ่ง พอเป้กำลังจะเดินเข้าไปในตึก ก็เจอกับสาวสวยคนหนึ่งยอมเขย่งเท้าไปมาอยู่แถวๆทางเดินเหมือนรอใครสักคน แต่เป้จำเธอได้ดี

“กวางก็มาเที่ยวแถวนี้เหรอ” เป้เอ่ยทัก

กวางหันมาก็มีทีท่าตกใจ แต่เป้เห็นเพียงแว่บเดียวสาวนักสืบก็กลับเป็นปกติพลางยิ้มหวานให้ สาวกวางอยู่ในเสื้อยืดสีม่วงแขนสั้นกับกระโปรงเทนนิสสีขาวสั้นอวดขาอ่อนเรียวสวยดูสะอาดสะอ้าน สาวนักสืบลดมือถือลงเหมือนเพิ่งจะคุยกับใครเสร็จ


“อ้าวเป้เหรอคะ พอดีกวางนัดเพื่อนแต่เหมือนเพื่อนจะเบี้ยวค่ะ” กวางเอ่ยยิ้มๆ เริ่มก้มหน้าเหมือนอายๆ ลุกลี้ลุกรนตอบทั้งๆที่เขายังไม่ได้ถามอะไรนัก

‘หรือกวางจะอายเรื่องนั้นนะ’ เป้คิดถึงเรื่องล่าสุดที่ทำให้กวางหายหน้าไปหลายสัปดาห์ นั่นคือเรื่องที่เธอโป๊ะแตกลักหลับเขานั่นเอง แน่นอนว่าเป้ไม่ได้ติดใจอะไร ยังไงเรื่องแบบนี้ฝ่ายผู้หญิงมักเสียเปรียบเสมอ

“อ๋อ งั้นเข้าไปรอเพื่อนก่อนมั้ยกวาง” เป้ชวน

“ดะ...ได้ค่ะ”

กวางเดินขนาบข้างเป้ไปเรื่อยๆ ชายหนุ่มชะลอเดินช้าลงให้สาวนักสืบเดินตามจนทัน ทั้งสองถึงร้านที่นัดกับสาวๆเอาไว้ พนักงานถามทันที

“มา 2 คนใช่ไหมครับ ได้จองไว้ไหมครับ”

“กวางมากินข้าวหรือว่าแค่มารอเพื่อนที่นี่ครับ” เป้หันไปถามสาวสวย

กวางตาโตเล็กน้อยเหมือนเพิ่งจะนึกได้ สาวนักสืบมีทีท่าคิดเหมือนจะพูดแต่ก็ไม่พูดอะไรออกมาทำเอาเป้งุนงงกับทีท่าของเธอ เขาจึงถือโอกาสชวนซะเลย

“งั้นไปรอในร้านก่อนก็ได้กวาง จะได้มีเพื่อนนั่งรอไง” เป้เอ่ย

“ได้ค่ะ” กวางพยักหน้าอย่างว่าง่าย ดูเธอจะเรียบร้อยและไม่ยั่วยวนเหมือนที่ผ่านมา

“จองไว้ชื่อวิภาครับ แต่ขอเพิ่มอีกคนนะครับ เป็น 5 คน” เป้บอกพนักงาน

“ชื่อวิภาที่จองไว้มี 5 คนอยู่แล้วนะครับ” พนักงานบอกก่อนจะเชิญเข้าไปในร้าน

เป้งงกับคุณแม่ของเขาว่าทำไมมี 5 คนตั้งแต่แรกทั้งๆที่น่าจะมีแค่ 4 คนเท่านั้น เป้และกวางนั่งข้างๆกัน ชายหนุ่มเห็นกวางร่นกระโปรงขึ้นเล็กน้อยก่อนลงนั่ง ทำให้อวดขาขาวๆให้เขาเห็น เป้นั้นชอบมองอยู่แล้ว เขาจึงเผลอมองเรียวขากวางจนสาวนักสืบกระแอ่มในลำคอเบาๆ


“ขอโทษครับ” เป้เอ่ยอายๆ รีบหันหน้าไปทางอื่น

พนักงานอีกคนเดินมาส่งเมนูให้แล้วเดินออกไป

“เป้ยังชอบมองขาอ่อนสาวๆเหมือนเดิมเลยนะคะ” กวางเอ่ยพลางหัวเราะเล็กน้อย เธอนั่งใกล้เขามากจนได้กลิ่นน้ำหอมเหมือนที่คุณแม่เขาใช้ไม่มีผิดเพี้ยน

ชายหนุ่มเริ่มนั่งไม่สุข กลิ่นแบบนี้มันเป็นกลิ่นที่เขามักจะเล่นเสียวกับคุณแม่เขาบ่อยๆ เป้เคยถามเรื่องนี้กับวิภา คุณแม่แสนสวยเคยบอกเขาว่าเธอจงใจใช้น้ำหอมกลิ่นเดิมๆเวลามีอะไรกับเขา เขาจะได้ติดและมีอารมณ์ทุกครั้งตอนเธอใส่กลิ่นนี้ และตอนนี้กวางก็ยังใส่กลิ่นแบบคุณแม่เขาอีก ก่อนมาเขาก็เพิ่งจูบกับคุณแม่ที่ใส่กลิ่นนี้มาหยกๆ ท่อนเอ็นเขาแข็งทันทีแต่เป้รีบดันตัวเข้าโต๊ะจะได้บังสายตาไว้

“ขอโทษครับ เผลอครับ ไม่ได้ตั้งใจ” เป้ยอมรับผิด

“ก็ไม่ได้ว่าอะไรนี่คะ” กวางเอ่ยแล้วเลิกกระโปรงขึ้นจนเป้เห็นกางเกงในสีขาวสะอาดภายใน สาวนักสืบทำทีจัดกระโปรงแล้วหันมองเป้อีกครั้ง “มองอีกแล้วนะคะ”


'กวางยั่วเราเหรอ' เป้คิด

เป้รีบหันไปทางอื่นทันที เขายกมือเรียกพนักงานแก้เขิน ก่อนจะสั่งอาหารมาก่อน 2-3 อย่างรอบรรดาสาวๆของเขา ในใจก็กลัวนิดๆว่าหากพี่ปิ่นเห็นจะโกรธเขาแค่ไหน

“เพื่อนของกวางใกล้มารึยังครับ” เป้ถาม

“ทำไมเหรอคะ กลัวแฟนทั้ง 3 คนของเป้มาเห็นแล้วจะงอนเหรอคะ” กวางเอ่ยแทงใจ

“เปล่าครับ ไม่ได้หมายความแบบนั้น” เป้รีบโบกมือปฎิเสธ

“อิอิ เพื่อนกวางใกล้มาแล้วค่ะ” กวางตอบพลางหยิบมือถือขึ้นมาดู

เป้เห็นชื่อที่ตอบแชทของกวางแว่บนึงก่อนที่มือถือจะล็อคหน้าจอไป มันเป็นชื่อของพี่แป้งไม่ผิดแน่ เขาจำรูปและชื่อแชทของสาวๆทุกคนได้เป็นอย่างดี ชายหนุ่มเริ่มปะติดปะต่อเรื่องราวในหัวทันที

'กวางคุยแชทกับพี่แป้งเหรอ' เป้คิด

เป้มองใบหน้าหวานๆของกวางพลางคิดถึงเรื่องที่เธอเคยลักหลับเขา แถมกวางยังรู้เรื่องที่เขากับคุณแม่มีสัมพันธ์สวาทกันอีก แล้วหลายวันก่อนเธอก็เคยบอกเขาว่าเธอรับเรื่องพวกนี้ได้ ก่อนหน้านี้จู่ๆสาวๆก็ชวนเขามาพักผ่อนตากอากาศกันที่นี่ แถมวันนี้สาวๆของเขาก็ทำตัวแปลกๆอีก อีกทั้งพี่แป้งยังหลุดปากว่าสาวๆทั้ง 4 คน และที่ชัดอีกอย่างคือคุณแม่ของเขาไม่มาหาเขาในตอนเช้า ซึ่งปกติจะมารีดน้ำทุกวันไม่เคยขาด ถ้าเขามองเหตุการณ์ที่ต่อเนื่องกันแบบนี้ไม่ออกคงโง่เต็มที

‘หรือจะเปิดทางให้นะ’ เป้ฉุกคิด ชายหนุ่มตั้งใจมองชุดของกวางซึ่งเป็นชุดของคุณแม่เขาไม่ผิดแน่ แถมน้ำหอมก็กลิ่นเดียวกับคุณแม่ของเขา ราวกับว่าวันนี้กวางถูกสาวๆของเขาเทรนมาเป็นอย่างดี ‘ท่าทีที่เรียบร้อยขึ้นแต่ว่ายังอ่อยหน่อยๆ หรือว่ามาจากพี่ปิ่น ส่วนเสื้อผ้าและน้ำหอม คุณแม่ก็น่าจะเป็นคนหามาให้ ถ้าเรารุกใส่กวาง พี่แป้งก็คงรอต่อแน่นอน’

เป้คิดแล้วก็ตื่นเต้น เขาค่อนข้างมั่นใจถึง 99 เปอร์เซ็นที่นักสืบสาวมาเจอเขาในวันนี้มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ

“หน้ากวางมีอะไรติดเหรอคะ” กวางเอ่ยพลางจับใบหน้าตัวเองไปมา

เป้รีบหันหน้าหนีได้สติ เขาจ้องใบหน้าเธอเหม่อลอยไปนาน จากนั้นเขาก็ได้ยินเสียงแก้วเลื่อนจากโต๊ะ

ว้ายยย!!!” กวางร้องเสียงดัง เป้หันไปหาพอดีกับเห็นแก้วน้ำเปล่าไหลราดชุดของกวางจนเปียกไปหมด

“เปียกหมดเลยครับ” เป้กุลีกุจอหยิบผ้าที่รองตักมาเช็ดให้นักสืบสาว ยิ่งเช็ดกระโปรงก็ร่นสูงขึ้นอวดขาขาวๆอีกแล้ว เป้รู้สึกได้เลยว่าสาวสวยจงใจอ้าขากว้างขึ้นให้เขาเห็นชั้นใน

พอบริกรเข้ามาจะช่วย กวางก็รีบหุบขาทันทีแล้วจับมือเขาไว้แน่น

“ไม่เป็นไรค่ะ พากวางกลับห้องหน่อยนะคะ ขอเปลี่ยนชุดหน่อยค่ะ” กวางเอ่ย เป้รู้ทันทีว่าหมายถึงอะไร แผนการพาเข้าห้องเนียนๆแบบนี้อาจจะเป็นของคุณแม่เขาก็ได้

‘ถ้าคุณแม่คิดแผนมาหลอก ก็ยอมโดนคุณแม่หลอกก็ได้’ เป้คิดแล้วพยักหน้ารับยิ้มๆ ยังไงคุณแม่คนสวยก็ไม่ทำร้ายเขาแน่นอน

ชายหนุ่มเรียกเก็บเงิน พอเสร็จเรียบร้อยสาวนักสืบก็จูงมือพาเขาไปที่บันไดเลื่อน

“กวางพักที่นี่เหรอครับ” เป้ถาม แปลกใจเล็กน้อย อะไรจะพอเหมาะพอเจาะขนาดนี้

“ใช่ค่ะ กวางถึงรอเพื่อนนอกตึกไงคะ” กวางตอบ

เป้รู้แล้วว่าสถานการณ์ตอนนี้น่าจะเกิดจากสาวๆของเขาร่วมมือกัน แต่เขาจะแกล้งโง่ไว้ก่อน สาวนักสืบพาเขาขึ้นบันไดเลื่อนแทนที่จะพาไปที่ลิฟต์ และแล้วเป้ก็รู้ว่าสาวกวางจะทำอะไร ชายหนุ่มเห็นกวางเดินนำหน้าเขาไปที่บันไดเลื่อนทำทีเป็นจัดเสื้อดึงกระโปรง และด้วยความสั้นของกระโปรงเทนนิส ทำให้พอเป้มองจากด้านหลัง เขาก็เห็นโคนขาเรียวยาวกับชั้นในสีขาวทันที เป้ไม่ได้ก้มส่อง เขาไม่ได้โรคจิตขนาดนั้น แต่นักสืบสาวดันขึ้นบันไดไปมากกว่าเขาหลายขั้นจนเห็นแก้มก้นวับๆแวมๆ


“สีอะไรดีคะ” เสียงของกวางดังขึ้น

“ดะ..ดีครับ ขาวมาก” เป้ตอบเสียงสั่นๆ ลำควยเขาแข็งไปหมดแล้ว กางเกงยีนที่ว่าหนาๆยังตุงหน่อยๆ

“อะไรคะที่ขาวมาก กวางหมายถึงชุดเดรสที่กวางจะเปลี่ยนน่ะค่ะ ควรใส่สีอะไรดี” กวางเอ่ยต่อจนเป้ได้สติ สาวสวยหันไปหาชายหนุ่มพอดีกับที่เป้หันไปทางอื่นพอดี สาวนักสืบทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ดูใสๆเรียบร้อยๆทั้งๆที่แอบอ่อยเขามาตลอด

‘คุณแม่สอนดีจริงๆ’ เป้นึกชมวิภาในใจ

“เป้ว่ากระโปรงที่กวางจะเปลี่ยนควรสั้นประมาณไหนดีคะ” กวางหันหน้ามาทางเขา กลายเป็นยืนหันหลังขึ้นบันได แต่คราวนี้สาวนักสืบจัดกระโปรงจนเรียบร้อยใบหน้ายังคงใสซื่อเช่นเคย


“ละ..แล้วแต่กวางเลยครับ” เป้เอ่ยยิ้มๆ พอบันไดเลื่อนจนถึงขั้นสุดท้ายกวางก็ไม่ยอมหันไป “กวางระวัง!!

ว้าาายยยย!!” กวางเอียงตัวไปด้านหลังกำลังจะล้ม

ไวเท่าความคิด เป้ด้วยความที่เป็นนักกีฬาฟุตบอล เขาเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วไปประคองสาวนักสืบอย่างว่องไวพยุงเธอไม่ให้ล้มได้ทัน สาวนักสืบคล้องแขนรอบคอชายหนุ่มไว้แน่นพยุงตัวเองไว้ มองจากภายนอกเหมือนหนังโรแมนติกยังไงยังงั้น

“ขอบคุณค่ะ” กวางยิ้มให้ ใบหน้าแดงก่ำ คราวนี้เป้รู้สึกได้ว่ากวางเขินจริงๆ เธอหลบตาไม่กล้ามอง

ชายหนุ่มปล่อยกวางยืน

“ซุ่มซ่ามนะเรา” เป้เอ่ย ยิ่งทำให้กวางเขินขึ้นไปอีก

สาวนักสืบผละตัวออกมากำลังจะเดินต่อแต่ว่า…

โอ้ยยย!! สงสัยขาแพลงค่ะ”  กวางเอามือกุมขาขวา เดินกระเผลกๆ เป้รีบเข้าไปโอบเอวบางๆประคองทันที

‘หรือว่านี่ก็แผน แต่มันจะเนียนไปมั้ย’ เป้คิด ยิ่งอยู่ใกล้แบบนี้กลิ่นน้ำหอมของวิภาก็ยิ่งชัดเจน

“ค่อยๆเดินนะครับ” เป้ช่วยพยุง ใจจริงก็อยากจะอุ้มแต่กวางดันใส่กระโปรงสั้น หากอุ้มขึ้นมาอาจจะโชว์ชั้นในให้ประชาชีเห็นเป็นแน่

ในที่สุดเป้ก็พากวางมาถึงห้อง ห้องนี้ไม่ใหญ่นัก เข้าไปถึงก็มีแค่เตียงกับห้องน้ำเท่านั้น เป้พาสาวสวยไปลงไปนั่งที่ปลายเตียง กวางร้องโอดโอยเล็กน้อยจากนั้นก็ยกขาขวาขึ้นสูงเหมือนจะเจ็บจริงๆ เป้เห็นเรียวขาขาวๆจนถึงต้นขาเวลากวางยกขาแบบนั้น ดูเหมือนกวางจะไม่สนใจตอนเขามองอยู่เลย ราวกับมองไม่เห็น


“เจ็บจังค่ะ” กวางเอ่ย ยังคงยกขาค้างไว้ กิริยาดูใสซื่อแต่ก็เซ็กซี่ไปพร้อมๆกัน

‘อูยยยย เจ็บขาก็แผนเหรอเนี่ย’ เป้คิด ปวดควยไปหมดแล้ว

“ถอดรองเท้าก่อนนะครับ เดี๋ยวช่วยดูข้อขาให้” เป้เดินไปนั่งคุกเข่าใกล้ๆรอให้สาวสวยถอดรองเท้าออก จากมุมนี้เขาเห็นเรียวขาชัดมาก กวางใส่ถุงน่องสีเนื้ออยู่ ดูน่าลูบไล้สุดๆ

“ถอดส้นสูงให้กวางหน่อยสิคะ กวางไม่กล้าค่ะ กลัวเจ็บ” กวางเอ่ยด้วยท่าทีปกติ ดูใสซื่อเช่นเดิม

เป้ใจเต้นแรง

“จะดีเหรอครับ” เป้ถาม ในใจอยากปล้ำซะตอนนี้โทษฐานที่ทำให้เขาควยแข็งขนาดนี้ แต่ตอนนี้เขาอยากรู้ว่ากวางจะตื้อเขายังไงต่อ อยากรู้ว่าสาวๆของเขาจะวางแผนมายังไง

“ทำไมถึงไม่ดีเหรอคะ ช่วยกวางนะคะ หรือว่าเป้รังเกียจเท้าของกวาง” กวางเอ่ยพลางทำสีหน้าเศร้าสร้อย ซึ่งดูจะเศร้าใจจริงๆ

เป้ใจหายแว่บไม่คิดว่ากวางจะคิดมากไปถึงขนาดนั้น

“เปล่าครับๆ ช่วยครับช่วย” เป้รีบจับเท้าของสาวสวยแล้วถอดรองเท้าออกให้ทันที

กวางยิ้มหวานอย่างดีใจ

“อูยยยยยยย ซี๊ดดดดด” กวางร้องครางออกมา ไม่รู้ว่าเธอแกล้งทำเสียงหรือเปล่าแต่เสียงครางทำให้เป้ยิ่งมีอารมณ์

“เจ็บเหรอครับ” เป้ถาม

“ค่ะ เจ็บค่ะ ครั้งแรกมันเจ็บแบบนี้เหรอคะ” กวางเอ่ยถามคำถามสองแง่สองง่าม

“กวางเพิ่งขาแพลงเหรอครับ” เป้พยายามวกกลับมาเรื่องเดิม เขาอยากรู้แผนของสาวๆ “มันก็เจ็บแหละครับ”

“ค่ะ” กวางพยักหน้ารับจากนั้นเธอก็ยืดขาออกมาหาชายหนุ่ม “ถอดกระโปรงให้กวางหน่อยสิคะ กวางลุกไม่ไหว อยากเปลี่ยนชุดค่ะ”

เป้ไม่คิดว่าจะมาถึงขั้นนี้

“ตะ...แต่แบบนั้น เป้ก็เห็นหมดสิครับ” เป้เอ่ยเสียงสั่นๆ ตอนนี้ชุดกวางแห้งไปหมดแล้ว ทำให้สิ่งที่กวางพูดตอนนี้ดูไม่สมเหตุสมผลเท่าไหร่นัก แต่เป้ก็ทนไม่ไหวเช่นกัน ท่อนเอ็นเขาจะระเบิดอยู่แล้ว เขาจะไม่ลูกเล่นอีกและจะตามเกมไปเรื่อยๆจนถึงที่สุด

“ไม่เป็นไรค่ะ กวางใส่ชั้นในอยู่ เป้แค่เปลี่ยนชุดให้กวาง แค่นั้นค่ะ” กวางเอ่ย ตอนนี้เธอเริ่มยั่วยวนมากขึ้นเหมือนกับกวางที่เย้ายวนแบบที่เป้เคยเจอ

“ได้ครับ” เป้ใจเต้นแรงมาก

ชายหนุ่มรูดซิบถอดกระโปรงเทนนิสสาวสวยออกอย่างง่ายดายและช่ำชอง เขามองเห็นกางเกงในสีม่วงอ่อนอย่างชัดเจน ทีแรกเขานึกว่าสีขาวแต่พอมองใกล้ๆแบบนี้มันคือสีม่วงอ่อนไม่ผิดแน่ เป้คากระโปรงไว้ที่ต้นขาแบบนั้น ควยเขาตุงไปหมด เป้เห็นนักสืบสาวมองมาที่เป้าของเขา และเห็นเธอกลืนน้ำลายเหมือนอยากลิ้มลอง


“ถะ...ถอดออกเลยค่ะ” กวางเอ่ย

เป้ไม่รอช้า เขาดึงกระโปรงออกทันที ชายหนุ่มเห็นนักสืบสาวยิ้มอย่างพอใจแว่บนึงก่อนที่เธอจะปรับสีหน้าตามปกติอีกครั้ง ทำทีเป็นปกปิดร่างงาม

“ถอดเสื้อด้วยมั้ยครับ” เป้เริ่มรุกบ้างแล้ว เขาอยากเผด็จสวาทกวางใจจะขาดแต่ต้องเล่นตามเกมเธอไปก่อน สาวๆของเขาคงวางแผนกับกวางมานาน จู่ๆจะล้มแผนบุกใส่กวางซะตอนนี้ทั้งๆที่ไม้เด็ดยังไม่ออก ก็ดูจะใจร้ายไปนิด

“ถอดถุงน่องด้วยนะคะ” กวางเอ่ยพลางยิ้มหวาน

เป้ไม่รอช้า เขาถอดเสื้อกวางออกอย่างรวดเร็วจนเห็นแต่ชั้นในสีม่วงสุดเซ็กซี่เข้าชุดกันกับกางเกงในราวกับเธอเตรียมตัวไว้แล้ว ชายหนุ่มโน้มใบหน้าเข้าใกล้ริมฝีปากของสาวสวย กวางเผยอปากเล็กน้อยเตรียมโดนจู่โจม ลมหายใจทั้งสองแลกกันไปมา แต่เป้ก็เลื่อนกายลงล่างถอดถุงน่องออกไปกางไว้ที่ข้อขาทำให้เป้เห็นเรียวขาแบบเต็มๆตา มันเนียนสุดๆ จริงๆแล้วขากวางสวยมาก ไม่ต้องใส่ถุงน่องก็น่ามองอยู่ดี

กวางสูดหายใจลึกตอนเขาโน้มกายออกแล้วยิ้มหวานให้เขาอีกครั้ง กวางหุ่นดีมาก


“สวยมากครับ หุ่นดีมาก” เป้ชมพลางกลืนน้ำลาย

“ขอบคุณค่ะ” กวางยิ้มเขินๆ

“ต่อไปก็ใส่ชุดที่จะเปลี่ยนนะครับ” เป้ผละออกเตรียมจะเลือกชุดให้กวางน้อย

“เดี๋ยวค่ะ” กวางเรียกเป้ไว้ สาวสวยลุกขึ้นแล้วเริ่มปลดบราออก “กวางว่าชั้นในกวางก็เลอะน้ำค่ะ ช่วยถอดหน่อยได้ไหมคะ”

 


----------------------------------------------------------

ตอนสุดท้ายครับ หากใครมีแนวเรื่องใหม่ๆลองเสนอได้ครับ ผมจะเอาความคิดที่น่าสนใจมายำรวมๆกันครับ

เรื่องเก่าจะพยายามเข็นต่อไปครับ ท่านใดชอบแนว Y พระเอกในร่างผู้หญิงโดนกระทำ เชิญครับ

ปล. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์ต่างๆทำให้ผมมีกำลังใจในการเขียนจนจบครับ


------------------------------

อวตารสาวๆในเรื่อง

เนื่องจากมีคน DM มาขอรูปอวตารของสาวๆในเรื่องหลายคนพอสมควร เพราะงั้นผมขอลงไว้ตรงนี้ละกันครับ

หมายเหตุ: ตัวจริงในรูปไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องแต่อย่างใด


วิภา   คนในรูปอายุจริงๆ 45 ปีแล้วครับ


 


แป้ง  ปิ่น  กวาง  อีฟ  จิ๊บ  และแถมสาวใหญ่

น้าพร  
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ sing0101

 • Junior Member
 • ***
 • 438
 • 191
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 40 (คนสุดท้าย) จบ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2022, 12:34:58 am »
จบเสียแล้ว เสียดายจัง

*

ออฟไลน์ ijuinrei

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 95
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 40 (คนสุดท้าย) จบ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2022, 12:39:44 am »
สุดท้าย เป้ ก็จะได้เปิดฮาเร็มกับสาวๆ แล้ว

ปล.ขอบคุณสำหรับนิยายดีๆ นะครับ

*

ออฟไลน์ Ebola_kawity

 • Junior Member
 • ***
 • 395
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 40 (คนสุดท้าย) จบ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2022, 12:42:21 am »
จบแล้ววว รู้สึกจบเร็วไปนิดแต่ก็อุ่นใจดีเหมือนกัน ถ้าเรื่องหน้าอยากให้มีแนว MILF บ้างครับ แต่ถ้าไม่ใช่ไสตล์ไรท์ก็ไม่เป็นไรครับ แค่เขียนเรื่องราวมาให้เสพก็เป็นบุญหัวแล้ว

*

ออฟไลน์ natt4556

 • Veteran Member
 • ******
 • 1540
 • 1
 • นี่แหละ...ชีวิต
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 40 (คนสุดท้าย) จบ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2022, 12:43:54 am »
เป็นเรื่องที่อ่านแล้วรุ้สึกน่าสนใจ ทั้งการเชื่อมบท การวางแปลน แต่ชอบสุดก็ภาพประกอบนี่แหละ อิอิ

*

ออฟไลน์ tontantc13

 • Junior Member
 • ***
 • 303
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 40 (คนสุดท้าย) จบ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2022, 12:45:24 am »
เสียดายจังจบสะแล้วครับ รอติดตามผลงานชิ้นใหม่นะครับ

*

ออฟไลน์ au2000

 • Veteran Member
 • ******
 • 1760
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 40 (คนสุดท้าย) จบ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2022, 12:50:24 am »
ตอนสุดท้ายแล้วเหรอ น่าเสียดาย

*

ออฟไลน์ azakura07

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 40 (คนสุดท้าย) จบ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2022, 12:53:10 am »
จบซะแล้วน่าเสียดายจัง อยากให้มีภาคต่อไปอักนะครับ

*

ออฟไลน์ Anawat Por

 • Senior Member
 • ****
 • 930
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 40 (คนสุดท้าย) จบ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2022, 12:56:21 am »
เป้มีอารมณ์กับทุกคนจนจบเลยนะ

*

ออฟไลน์ laphatsanai1992

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 40 (คนสุดท้าย) จบ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2022, 12:56:44 am »
ผมรอตอนจบ ผม พร้ออ่านแล้วครับ

*

ออฟไลน์ abatrost kp

 • Junior Member
 • ***
 • 321
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 40 (คนสุดท้าย) จบ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2022, 12:57:10 am »
รอผลงานชิ้นต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ champsigma

 • Junior Member
 • ***
 • 277
 • 116
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 40 (คนสุดท้าย) จบ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2022, 12:57:18 am »
จบแล้ว รออ่านเรื่องต่อๆไปนะครับ

*

ออฟไลน์ JabaWoCK

 • Junior Member
 • ***
 • 317
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 40 (คนสุดท้าย) จบ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2022, 01:00:21 am »
จบแล้ววกะลังสนุกเลย ขอรอเรื่องต่อไปเลยครับ
แล้วก็อยากอ่านผมเรียนเก่งครับต่อด้วย ^^

*

ออฟไลน์ battozai

 • Junior Member
 • ***
 • 535
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 40 (คนสุดท้าย) จบ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2022, 01:03:49 am »
ปิดท้ายเรื่องด้วยสาวกวาง แบบนี้ 4 สาวก็ต้องผลัดเวรกันไปหาเป้สินะ

*

ออฟไลน์ Ratpoom mini

 • Junior Member
 • ***
 • 269
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 40 (คนสุดท้าย) จบ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2022, 01:04:22 am »
 ::Bloody::ขอบคุณสำหรับนิยายสนุกๆให้อ่านครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ