เธอ ฉัน และ เขา 77

เธอ ฉัน และ เขา 77

 • 266 ตอบ
 • 3295 อ่าน
เธอ ฉัน และ เขา 77
« เมื่อ: กันยายน 28, 2022, 11:36:21 pm »
ต่อจากตอนที่แล้วที่บริษัทมี event มาโปรโมตร้าน แล้วไอ้ลิงก็ขึ้นไปร้องเพลง


แหวะ ๆ ๆ ๆ เชอะ โอเค ๆ ๆ ยอมรับก็ได้ว่าร้องเพลงเพราะ แล้วมันยังไงอ้ะ ลิงก็คือลิงอ่ะ พี่แมนสะกิดเราแล้วบอกตกใจอ่ะดี้ ! ร้องเพลงเพราะซะด้วยยย แล้วโอ๊ยย จะร้องตามกันทำไมเนี่ย


แค่ร้องตรงจังหวะ ขึ้นเสียงสูงได้ ไรอ่ะจะร้องตามกันทำไมเนี่ย พี่แมนบอกว๊าว ไอ้นี่แฟนคลับเยอะจัง เราบอกแหมมม อวยกันเข้าไป พ่อคนเพอร์เฟ็ค มีอะไรที่ทำไม่ได้มั้งมะ พี่แมนบอก เอ๊า ! ไอ้หมิว นี่แกพาลนี่หว่า


เราบอกก็จริงป่ะล่ะ พี่แมนบอกว่าไม่มีใครที่ทำอะไรได้ทุกอย่างหรอก ข้อดี ข้อด้อย มันมีผสมกันหมดแหละคนเราน่ะ พี่แมนกำมือขึ้นมา แล้วดีดขึ้นมานิ้วนึงแล้วพูดว่า


บ้านไม่ได้รวย  ดีดนิ้วที่สองขึ้นมาแล้วบอกว่า ผลการเรียนแค่กลางๆ สมาธิในการเรียนสั้น  ใจร้อนควบคุมอารมณ์ไม่ค่อยดี  ภาษาอังกฤษงูๆปลาๆ อะไรที่ไม่ชอบก็จะไม่เอาเลย พี่แมนบอกเห็นมะ ข้อเสียและจุดด้อยของไอ้โทนเพียบเลย มันไม่มีใครสมบูรณ์หรอกไอ้หมิวแล้วอยู่ดีๆพี่แมนก็กำมือขึ้นมาสองข้างและพูดว่า ส่วนแก ไอ้หมิว  เราเห็นแบบนั้นเรารีบตีมือสองข้างของพี่แมนเลย แล้วบอกไอ้พี่แมนบ้าเอามือลงไปเลย พี่แมนก็หัวเราะอีก ไอ้ลิงบ้าร้องเพลงจบแล้วอ่ะ โอ๊ย จะตบ มือทำไมเยอะแยะเนี่ยไอ้ลิงบ้าก็เดินลงมาแบบ อึนๆ เขินๆ แล้วยื่นไมค์คืนพี่แมน พี่แมนก็ส่งคืนให้  Mc พวกทีมงานที่คุมซาวด์ก็ยกนิ้วเยี่ยมๆให้ไอ้ลิงเฉยเลย ส่วนไอ้ลิงก็ยกมือไหว้อีก ไอ้ลิงก็ถามนะว่าพี่แมน แล้ววันนี้มี event ถึงกี่โมงเนี่ย พี่แมนบอกว่าก็ลากยาวๆไปนั่นแหละ ไอ้ลิงก็ถามว่าอ้าว


แล้วแบบนี้เสียงมันจะไม่รบกวนคนทำงานเหรอครับ พี่แมนบอกว่าเห้ย ถ้าไม่ชัวร์พี่ไม่อนุมัตินะ ไอ้ลิงก็ตอบครับๆ แล้วก็เดินเข้าไปในบริษัทเลย ส่วนพี่แมนก็ยืนอยู่ที่นี่อีก แล้วบอกว่าจะเข้าไปก็ได้นะคร๊าบน้องสาวพรี่ เราบอกตลกละพี่แมน พี่แมนก็หัวเราะเลย เอ.. แต่ทำไมวันนี้มันร้อนอบๆแบบนี้ล่ะ ฝนจะตกเหรอแล้วอีกแปปนึง MC ก็บอกขึ้นมาประกาศว่า มีกิจกรรมเพลงแด๊นซ์ ก็แบบชวนคนบริษัทเราขึ้นมาร้องเพลงเร็ว เพลงที่ฟังแล้วชวนให้เต้นนั่นแหละ อย่าง Ok ของพี่แคท    ตะลึง ของ อนันต์  พวกเพลงเต้นๆอ่ะแหละ พี่แมนยืนมองอยู่ก็พูดขึ้นมาว่า เอ้อ พนักงานเราก็ร้องเพลงใช้ได้หลายคนนะแล้วคือมีแดนซ์เซอร์ด้วยอ่ะทุกคน 2 คนเต้นดีนะ ขนาดเพลงของแม่ ทาทา เทมเพอร์เรเจอร์ไรซิ่ง พวกนางยังเต้นกันได้เลย อืม event เหรอก็สนุกดีนะ พวกนั้นก็สนุกกันเลยนะตอนนั้นแล้วเหมือนมีผู้ชายอ่ะเดินมายกมือสวัสดีพี่แมน พี่แมนก็ไหว้คืน เขาบอกว่าขอบคุณที่อนุญาตให้ใช้สถานที่ พี่แมนก็บอกยินดีครับ ที่เรายืนฟังๆ คือคนๆนี้เหมือนอยากเจาะกลุ่มพนักงานออฟฟิศอ่ะ เลยมาจัดที่นี่ แต่ก็ใช้พื้นที่ไม่มากไม่มายอะไรนะ แล้วนี่ก็ที่โล่งๆด้วยไม่ใช่ตัวอาคารเป็นด้านหน้าตึกน่ะทุกคน ตอนนี้พนักงานของบริษัทเราก็ดูสนุกมากเลยนะ เราก็ถามพี่แมนว่า ทำไมวันนี้ให้มาจัด event  อ่ะพี่แมน พวกพนักงานลืมเวลางานกันหมดแล้วมั้งเนี่ย พี่แมนบอกว่า จริงๆเขาส่งเรื่องมาตั้งแต่ 2อาทิตย์ก่อนแล้วแหละแต่พี่เพิ่งอนุมัติไปวันก่อน เราถามทำไมอ่ะ พี่แมนพูดด้วยสีหน้าอำมหิตว่า ก็ให้พวกพนักงานเร่งทำงานให้เสร็จไง จะได้มีเวลาผ่อนคลาย เราบอกไม่ใช่แล๊วววววว  พี่แมนก็หัวเราะ แล้วบอกว่า


ไอ้หมิวมันก็จริงที่พนักงานทุกคนต้องการมีเวลาพักผ่อนหรือ relax แต่ในฐานะที่เราต้องดูแลบริษัท เราก็ต้องนึกถึงผลประกอบการด้วยนะ ความเข้มงวดกับความใจดี มันต้องบาลานซ์กัน เราก็บอกโห่ ! อำมหิตพี่แมนบอกเอ๊าไอ้นี่ แต่พวกพนักงานก็ดูสนุกกันอ่ะแหละ และแล้วก็มีคนเอาเพลงนี้มาร้อง ‘ แปลกใจจริงๆ งงจังเลย ‘  วัยรุ่น Generation Next ต้องรู้จักแหละ RS ยุคล่าอาณานิคมวัยรุ่นไทย แร๊ปเตอร์ ! โห !พนักงานคนนี้ดูเอ็นจอยกับเพลงนะ เพี้ยนบ้าง คร่อมจังหวะบ้าง แต่ก็ทีคนคอยช่วย แต่ !!!!!!! ทำไมไอ้ลิงโดนลากไปตรงนั้นอีกแล้ว เมื่อกี้เดินเข้าไปข้างในไม่ใช่เหรอ


แล้วไอ้ลิงเหมือนยกมือไหว้เหมือนจะปฏิเสธว่า ไม่อ๊าว ไม่เอาเราก็คิดละว่าไอ้ลิงสงสัยโดนยุให้ไปเต้นแน่เลย แล้วเต้นเป็นเหรอ ไม่หรอก คงไม่ใช่แล้วไอ้ลิงก็เหมือนแบบกุมขมับ เลื่อนมือมาที่หน้าเหมือนว่าต้องยอมรับชะตากรรมอ่ะ ตอนนี้เพลงกำลังจะขึ้นท่อนฮุคอ่ะ‘ ยังไม่ลืมเธอ แต่ไม่เอาหรอก แบบว่าเกรงใจ ‘ไม่เอานะเกรงใจ แล้วไอ้ลิงก็สไลด์เข้าไป แบบเหมือนพวกนักเต้นอ่ะ แบบก้าวขาไปข้างนึงแล้วสไลด์ตัวไปเลยดู smooth มากๆ เราก็ตกใจว่าเห้ยย ทำได้ไงอ่ะ คือทุกคนเข้าใจไหมว่าการเต้นคือมันจะต้องแบบเริ่มจังหวะตั้งแต่แรกถูกป่ะ แล้วอยู่ดีๆไอ้ลิงก็มูฟเข้าไปแล้วเพลงมันก็ไปถึงท่อน ‘ ไม่ดีหรอกเกรงใจ ‘  แต่ว่าไอ้ลิงมองที่แด๊นซ์เซอร์เต้น พร้อมกับเหมือนย่ำเท้าสองทีเหมือนจับจังหวะ แล้วก็เต้นตามได้เลย ไม่ว่าสมัยนั้นหรือสมัยนี้ก็เรียกท่า ‘ โหนรถเมล์ ‘ อ่ะแหละแล้วไอ้ลิงเต้นได้เฉยเลย ไอ้บ้า !  ทั้งเทมโป ท่าทาง ความแข็งแรงคือได้เฉยเลย พี่แมนก็ตบมือให้นะ แล้วพริ้วเกิ๊น พริ๊วจนหน้าหมั่นใส่ แดนซ์เซอร์ก็ทำหน้า งงๆเหมือนว่าอีตานี่โดนผลักขึ้นมาแบบงง แล้วก็เต้นตามได้แบบงงๆ เราก็ยิ่ง งง เง้ออออ ไรเนี่ย พี่แมนบอกอารายๆ ก็บอกแล้วนี่ว่ามันเต้น cover เพลงได้เราถามพี่แมนตอนไหน ไม่เห็นรู้เลย พี่แมนก็หัวเราะเอ้าเหรออออ โอ๊ยยย ไอ้ลิงบ้าเอ๊ยยย หงุดหงิด พอเต้นหมดท่อนฮุคไอ้ลิงก็เดินหนีแบบเขินๆเลย โถ่วเอ๊ยยยย แต่อย่างที่บอกนั่นแหละทุกคน มีคนชอบ ก็ย่อมมีคนไม่ชอบ ไม่ใช่ว่าไอ้ลิงบ้าจะเป็นที่รักของทุกคนเพราะก็มีคนกลุ่มนึงที่มองว่าไอ้ลิงบ้าเด่นเกินหน้าเกินตา เลียแข้งเลียขา และไม่ชอบขี้หน้า ซึ่งก็อย่างที่บอกว่าคนพวกนี้เหมือนโดนหยามนั่นแหละ แล้วคือพี่แมนรู้ เราเองก็รู้ แต่การที่จะไปออกตัวว่าเห้ย นี่น้องชายเรานะ อย่าทะลึ่งเบ่เบ๋ มันก็ไม่ใช่ป่ะ แล้วเราเองก็ไม่รู้จะออกตัวยังไงส่วนพี่แมนเองก็มีตำแหน่งระดับสูงด้วยถ้าทำอะไรที่โฉ่งฉ่าง อย่างเช่นการให้ท้ายมันก็ยังไงอยู่แหละ มันจะเป็นขี้ปากของพวกนี้ได้ สองอาทิตย์ที่ไอ้ลิงบ้าเข้ามาทำงานกับพ่อที่บริษัท ถึงจะมีคนที่เอ็นดูยังไงก็มีคนที่เริ่มไม่ชอบหน้าแหละ ยิ่งทำตัวเด่นเท่าไร ไม่รู้ทำไมคนจำพวกนี้ต้องไม่ชอบขี้หน้าเพิ่มขึ้นอะไรที่ด้อยกว่าก็ทำให้เด่นกว่าซิ่ ยังไงเรื่องการทำงานไอ้ลิงบ้าก็สู้ไม่ได้อยู่แล้ว แทนที่จะเอาพวกผลงานเข้าสู้ แต่กลับมาโทษฟ้าโทษดินว่าไม่มีบุญวาสนา แล้วที่เราบอกในตอนที่แล้วน่ะว่าพอไอ้ลิงไปขอให้สอนงานก็ทำเป็น เสียเวลา มีงานต้องทำ น่าเบื่อคนพวกนี้นะ
เพลงแดนซ์จบไปแล้วนะ เหมือนตอนนี้จะเป็นช่วงพักเบรก แล้วพวกแดนซ์เซอร์ก็มานั่งพักตรงจุดคุมซาวด์นี่แหละ เรากับพี่แมน แล้วก็ผู้บริหารท่านอื่นๆก็อยู่ที่นี่ด้วย แล้วคนที่แต่งตัวดีๆหน่อย ก็เข้ามาถามพวกแดนซ์เซอร์ว่าเป็นไงลูกไหวกันไหม แดนซ์เซอร์ก็ตอบไหวค่ะ ตอนแรกเราก็งงๆนะว่าอะไรคือยังไง แล้วก็ได้คำตอบว่าจริงๆ ทีมงานชุดนี้ mc แดนซ์เซอร์ ทำงานมา 3 วันแล้ว จริงๆวันนี้ควรได้พักนะ แต่ว่าเพราะได้พื้นที่จากพี่แมน พวกเขาเลยฝืนมาตั้งบู๊ทโปรโมทกันแล้วโชคร้ายอ่ะวันนี้ข้างนอกอาคารก็อากาศร้อนมากๆ แล้วตอนนั้นไอ้ลิงก็เดินผ่านมาพอดี พี่แมนเรียกๆเห้ยโทนมานี่แปป เราก็มองไปทางไอ้ลิงนะ ไอ้ลิงก็ส่ายหัว สายหน้า เหมือนไม่อยากจะเข้ามา พี่แมนก็บอกเอ้าเห้ยบอกให้มานี่ไง เราก็งงว่าทำไมพี่แมนเรียกแล้วไอ้ลิงไม่มาผู้หญิงที่ดูเหมือนเป็นเจ้าของ event ก็มองตาม พวกทีมงานก็มองตาม ไอ้ลิงบ้าก็เหมือนไม่สบายใจที่จะมาตรงนี้อ่ะ พอมาถึงพี่แมนก็ถามเป็นอะไรวะน่ะ ไอ้ลิงก็บอกจะดีเหรอพี่ ตรงนี้มันพื้นที่ทีมงานนา พี่แมนบอกอะไรล่ะพ่อจอห์นนี่ แหม.. เอาซะคนแถวนี้เคลิ้มเชียวไอ้ลิงบ้าก็บอกเดี๋ยวๆพี่แมน ผมอยู่ตรงนี้นานไม่ดีนะ พี่แมนบอกเออๆตามใจๆ แล้วนี่ทำไมรีบมาล่ะ ไอ้ลิงก็เลยบอกว่าวันนี้ไม่ได้ทำอะไรก็เลยมาก่อนอ่ะครับ พี่แมนบอกเออๆ แล้วไอ้ลิงก็ยกมือไหว้พี่แมน แล้วก็หันไปไหว้ผู้หญิงเจ้าของ event ด้วย
เดินไปได้แปปเดียวแล้วไอ้ลิงก็เดินมาอีกรอบ เอ้ามาทำไม ไอ้ลิงเดินมากระซิบบอกว่า พี่แมนๆ แดนเซอร์จะไม่ไหวแล้วนา เป็นอะไรหรือเปล่าน่ะหน้าซีดๆ ไอ้ลิงพูดแล้วก็มองที่ผู้หญิงที่อยู่ข้างๆเราแล้วมองที่แดนซ์เซอร์ที่ตอนนี้เหมือนกำลังดูดน้ำและใช้พัดๆอยู่ แต่ไอ้ลิงพูดแปปเดียวก็ไปนะ เอ้าอะไรเนี่ยไปอีกละพี่แมนก็หัวเราะแล้วบอกว่าเอ้ออ ไอ้นี่คิดจะมาก็มาจะไปก็ไป เป็นหนุมานหรือไงเนี่ย เราก็บอกว่าลิงป่าอ่ะพี่แมนลิงป่าชัดๆ เชอะ พี่แมนเห้ออ ไอ้นี่เว๊ย แล้วพี่แมนพูดว่า แกว่ามันยุติธรรมป่ะล่ะไอ้หมิวโลกเราน่ะ เราก็ถามอะไรเหรอพี่แมน พี่แมนบอกก็ดูไอ้โทนมันซิ่


เราก็ถามไอ้ลิงบ้านั่นทำไมเหรอพี่แมน พี่แมนบอกว่า เล่นกีฬาก็เก่ง ยูโดเองก็มีชื่อเสียงพอตัวลองไปเซิร์ทชื่อมันใน google ดิ่ รูปนี่บะเริ่มเลย แข่งนานาชาติก็เคย ร้องเพลงก็เพราะ เต้นก็ได้ ทักษะการต่อสู้มือเปล่านี่ไม่ต้องพูดถึง แต่คงเพราะมันไม่ได้ไปแข่งแบบจริงๆจังๆมันก็เลยวัดอะไรไม่ได้ แต่ถ้าเอาแค่ความคิดส่วนตัวพี่นะไอ้หมิวพี่แมนพูดแล้วมองหน้าเรา และพูดต่อว่า พี่ว่ามันคืออัจฉริยะเลยนะ เราก็บอกโถ่ ก็ดูดิ่พ่อทศก็เก่ง แม่ทิพย์ก็สุดยอด ... ก็ลิงอ่ะลิงงงง พี่แมนก็หัวเราะแล้วบอกว่าขนาดเก่งขนาดนี้ แต่แค่ไม่หล่อแบบสมัยนิยม ไม่รวย มันก็มักจะถูกมองเป็นมนุษย์เกรดรอง เกรด B ไปเลย มองว่าเป็นคนที่ไม่ควรมาอยู่แถวหน้าของความสำเร็จ แกว่ามันยุติธรรมป่ะล่ะไอ้หมิวเราก็บอก.... น้องไม่รู้ความหมายง่ะพี่แมน พี่แมนดีดหัวเราะเบาๆแล้วก็บอกว่า จริงๆพี่ก็พูดไม่ได้หรอกนะ เพราะว่าพี่ก็รู้ตัวว่าพี่หล่อมาก โอ้โห !!!  เราอยากจะแหวะใส่พี่แมนอ่ะ แต่พี่ชายเราก็หล่อจริงๆอ่ะแหละ ก็พ่อกับแม่เราสมัยหนุ่มๆ สาวๆ สวยมากกกก หล่อมากกก การที่เรากับพี่แมนจะหน้าตาดีแบบนี้มันก็ไม่แปลกมันเลยทำให้เราไม่รู้ว่าจะไปแหวะยังไง เราถามแล้วไงต่ออ่ะพี่แมน พี่แมนบอกว่า แต่ที่หน้าตาดีๆน่ะมักจะมีภาษีดีกว่า เอาจริงๆคนหน้าตาดีที่เก่งๆ มีความสามารถมันก็เยอะนะ แต่น่าสงสารไอ้โทนที่ว่าทั้งๆที่ความสามารถก็ไม่ได้ด้อยอะไรเลย แต่ก็ถูกมองเป็นรองไป โลกเรามันก็แบบนี้แหละไอ้หมิว


แกกับพี่น่ะโชคดีที่เกิดมาบนกองเงินกองทองแถมหน้าตาก็ได้จากพ่อแม่มาเยอะ เลยมีโอกาสอะไรดีๆมากกว่าคนอื่น แต่จำไว้นะไอ้หมิว เราโดดเด่นกว่าคนอื่นได้ แต่ก็ต้องยอมรับด้วยว่าคนอื่นก็มีดีไม่ได้ด้อยไปกว่าเราเลย
 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 29, 2022, 12:49:04 am โดย ✰✰✰ 𝓢𝓽𝓪𝓡𝓓𝓊𝓼𝓣 ✰✰✰ »

*

ออฟไลน์ aum691

 • Gold Member
 • *****
 • 1281
 • 574
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 77
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 28, 2022, 11:43:55 pm »
ลองเปิดมาปุ๊บได้อ่านตอนใหม่เลยโชคดีจริงๆคืนนี้...เดี๋ยวๆๆๆๆๆๆจบแบบนี้ ตอนนี้นี่โทนพระเอกสุดๆ มอบ MVP ให้เลยครับ แต่แดนเซอร์คนนั้น จะบังเอิญเกินไปมั้ยเนี้ย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 29, 2022, 12:00:39 am โดย aum691 »

*

ออฟไลน์ First10

 • Senior Member
 • ****
 • 822
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 77
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 28, 2022, 11:47:50 pm »
พี่แมนสอนเจ๊หมิวชุดใหญ่เลย แหมลิงทำอะไรขัดหูขัดตาไปหมดเลยนะ เพราะลิงป๊อปมากใช่ไหมครับ

ดาว...คนนั้นใช่ไหม เจ๊ก็จากร้านคาราโอเกะละสิ โลกกลมเหลือเชื่อ...
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 29, 2022, 12:06:57 am โดย First10 »

*

ออฟไลน์ GU Koy

 • Senior Member
 • ****
 • 823
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 77
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 28, 2022, 11:49:50 pm »
ตอนนี้เจ๊หมิวจะเสียอาการมั้ยเนี่ย ::DookDig:: ::DookDig::

*

ออฟไลน์ guang_k

 • Senior Member
 • ****
 • 716
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 77
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 28, 2022, 11:54:10 pm »
มีสเตปสองด้วยการโชว์เต้นด้วย อย่างนี้พี่ๆ นักศึกษาฝึกงานจะปลื้มสักแค่ไหน น่าจะกลายเป้นหนุ่มฮอทไปแล้ว
รอบนี้พี่แมนปูมาเพื่อสอนเรื่องไหนอีกหนอ หรือจะอำอะไรต่อกัน

โห เทพวายุนี่แปลงมาจากชีวิตจริงเยอะมากเลยนะนี่ ริวกะกระโดดรับใบเฟิร์น เป็นคุณโทนรับคุณดาว แถมคุณดาวน่าจะจำได้แล้วมาปลื้มคุณโทนทีหลัง นี่ก็กระแตก็ปลื้มริวกะที่เคยช่วยตอนเด็ก ก็มาจากตอนนี้นี่เอง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 30, 2022, 12:57:11 am โดย guang_k »

*

ออฟไลน์ @[email protected]

 • Full Member
 • **
 • 130
 • 0
 • 2269
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 77
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 28, 2022, 11:55:18 pm »
พี่แมนมีวิสัยทัศน์  และมองโลกเชิงดีจัง

*

ออฟไลน์ singkanong

 • Veteran Member
 • ******
 • 1689
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 77
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 28, 2022, 11:56:10 pm »
เปิดมาปุ๊บเจอปับจองเลอคท่นนี้ได้นอนดึกก็ยอมเพราะจเ้าโทนมาแร้ววว

*

ออฟไลน์ kodzilla

 • Veteran Member
 • ******
 • 1755
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 77
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 28, 2022, 11:56:59 pm »
ท่าทางพี่หมิวจะขัดใจมากเลย มีแต่คนปลื้มน้องโทนของพี่หมิว เรียกว่าหึง

ดาวน่าจะจำโทนได้นะ แต่โทนคงจำไม่ได้ตามปกติที่มึนๆตลอดเวลา ยังงี้พี่หมิวก็ต้องจำดาวได้ด้วยสิ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 06, 2022, 08:28:49 am โดย kodzilla »

*

ออฟไลน์ minky way

 • Senior Member
 • ****
 • 813
 • 15
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 77
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 28, 2022, 11:57:45 pm »
ชอบครับพี่แมนสอนน้องเรื่องราวในชีวิตจริง
😱😱😱😱จริงหรือเนี่ย....ไม่ใช่มั๊งครับ ....อะไรจะขนาดนั้นนนน❤❤
ว่าแต่ต่างฝ่ายต่างจำกันไม่ได้เหรอ??
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 29, 2022, 12:26:07 am โดย minky way »

*

ออฟไลน์ monster gmail

 • Junior Member
 • ***
 • 426
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 77
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 28, 2022, 11:58:05 pm »
เจ๊หมิวมาลงให้อ่านแล้ว

*

ออฟไลน์ toy5599

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 77
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 29, 2022, 12:01:03 am »
จะจัดการกับลิงป่า ยังไงต่อดี

*

ออฟไลน์ gusjung111

 • Gold Member
 • *****
 • 1220
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 77
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 29, 2022, 12:01:24 am »
แล้วตอนนี้เจ้หมิวจะมีอะไรปล่อยออกมาให้คนอื่นรู้ไหมเนี่ย

*

ออฟไลน์ marco35

 • Senior Member
 • ****
 • 772
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 77
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 29, 2022, 12:04:52 am »
 โทนนี่เป็นห่วง ใส่ใจทุกคน  รอลุ้นเจ๊หมิว สักเพลง ก่อนกลับ:

Re: เธอ ฉัน และ เขา 77
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 29, 2022, 12:06:00 am »
เพลงยุค​90

*

ออฟไลน์ zeebraa

 • Junior Member
 • ***
 • 547
 • 75
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 77
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 29, 2022, 12:06:18 am »
วันนี้เทพโทน โชว์ความสามารถพิเศษอีกแล้วครับ สุดยอดจริงๆ หาได้ยาก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ