ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 7 ] ตอนที่ 110 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 7 ] ตอนที่ 110 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

 • 505 ตอบ
 • 4300 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4650
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี ร้านเกะมาละครับ

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมาปล. สำหรับท่านที่ต้องการอ่าน ซีรีย์คาราโอเกะ หรือ ทุกซีรีย์ย้อนหลัง


สามารถคลิกที่ภาพ เพื่อวาร์ปไปห้องสมุดนายโทนได้เลยครับ

★★★★★★★★★★★ปล.2 สำหรับใครสมาชิกใหม่ที่พึ่งสมัครเมมยูซเซอร์เข้ามาแล้วพออ่านเรื่องนี้แล้วอยากอ่านต่อก็ง่ายๆครับ
ตามภาพเลย ขั้นตอน 1 2 3  แต่ระวังการคอมเมนต์ไว้ให้ดีๆ อย่ามาแต่ อีโม นะ

★★★★★★★★★★★


แนะนำกันสักหน่อย


พี่พลอย สาวสวยคนแรกที่มีสถานะพิเศษกับนายโทน

กิ๊กนั่นเองง สมัยนู่นนน อายุ 15-16 ช่วง ม.4

พี่พลอยจะเป็นสาวนักกีฬาที่หุ่นดีนะ หน้าอกที่เด่นเลยล่ะ

หุ่นพี่พลอยในตอนที่เล่า เอวของเธอจะไม่โค้งเว้ามาก

แต่มันจะถูกแทนด้วยกล้ามเนื้อแน่นๆ แต่ยังไงหุ่นก็ยังดีมากๆ★★★★★★★★★★★ความเดิมตอนที่แล้ว


ผมตั้งใจจะไปส่งพี่พลอยที่สนามบิน แต่มารู้ว่าพี่พลอยเลื่อนไฟลท์บินกลับ

แล้วก็ไม่ต้องบอกว่าเกิดอะไรขึ้นที่ห้องพี่พลอยครับ

เพราะคนดีอย่างผมก็คงไม่ปล่อยให้สาวๆแบบพี่พลอยต้องพูดเก้อหรอกครับ★★★★★★★★★★★นายโทนไดอารี่ 110“ ตูด “  นี่พี่พลอยพูดว่าตูดงั้นเหรอ ผมว่าคุณผู้อ่านคงเข้าใจสถานการณ์แบบนี้ดีแน่ๆล่ะครับ ทุกคนจำได้แน่นอนว่าพี่พลอยคือ “ กิ๊ก “  คนแรกในชีวิตนายโทน เมื่อตอนอายุ 15 ย่าง 16 ขวบ และก็เป็นคนแรกที่ทำให้นายโทนซึมเป็นหมาป่วย ซึ่งคุณผู้อ่านเข้าใจที่ผมพิมพ์มาใช่ไหมว่า


เหตุการณ์นี้มันไม่น่าเกิดขึ้นได้ จากวันนั้นอายุ 15 ย่าง 16 มาตอนนี้ 23 8 ปีผ่านไปผมกับพี่พลอยก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งแล้วความสัมพันธ์มันก็ไปไกลจากวันนั้นมาก ผมลูบไล้ก้นของพี่พลอยช้าๆ ฮื่มม ทั้งแน่น ทั้งนุ่มเลย ผมขยับ จับ ปาด เข้าไป... ที่ร่องเสียวของพี่พลอยครับฮื่มม แค่ได้เสียบแบบปกติมันก็เกิดจะฝันแล้วครับ นี่ผมกำลังจะได้เข้าทางวิบากงั้นเหรอเนี่ย แต่ว่า.. อูยยย ผมปาดที่ร่องเสียวพี่พลอยเพื่อให้หัวกระสวยของผมมันชุ่มไปด้วยน้ำลื่นๆของเธอนั่นแหละครับ แต่ว่าอูยย พอเอามาเขี่ยเปิดทางที่รอบๆถ้ำทองเท่านั้นแหละ พี่พลอยก็เกร็งก้นจนผมรู้สึกได้เลย


ให้นึกภาพเวลาที่จับที่ต้นแขนตอนปกติ และอยู่ดีๆก็เกร็งแขนนั่นแหละครับ มือเราจะรู้สึกได้เลยล่ะ ซึ่งผมก็เป็นแบบนั้น พี่พลอยบอกว่าอยากลองแต่ว่าพอแค่ปาดเท่านั้น พี่พลอยเธอก็เกร็งเลย ผมบอกเกร็งมันเจ็บนะพี่พลอย พี่พลอยเธอเอี้ยวตัวหันมาแล้วบอกว่า ห๋อยย ก็พี่ไม่เคยนี่นาผมเลยหยุดที่จะบุกถ้ำทองก่อน เพราะยากแน่ๆล่ะแบบนี้ ผมทิ้งตัวไปนอนข้างๆพี่พลอยแล้วก็พูดกับเธอว่า งั้นผมก็เป็นคนแรกดิ่ พี่พลอยตีที่หน้าอกเบาๆแล้วบอกว่าก็ใช่ดิ่ ผมก็ถามว่าทำไมให้ผมล่ะ... พี่พลอยก็บอกว่าก็อยากให้หมดอ่ะ . . .  แล้วพี่พลอยก็มาขึ้นคร่อมผมเลยครับ


เธอทิ้งตัวมาจิ้มๆแล้วพูดว่าหรือไม่อยากได้ล่ะ ผมจุ๊ปเธอไปทีแล้วบอกว่าผมทำแน่ แต่อยากทำอย่างอื่นก่อน ผมพูดแล้วก็ลูบก้น บีบคลึงเบาๆ สลับแน่นๆ ออกแรงนิดๆ พี่พลอยเธอเผลอคราง อื๊ออ ออกมาเลยล่ะครับ พี่พลอยยิ้มแล้วบอกนั่นสิ่เนอะเวลามีอีกเยอะเลย


ผมก็ถามเท่าไรล่ะครับเวลาน่ะ พี่พลอยเธอบอกว่าเครื่องออกพรุ่งนี้เที่ยง อื้อหืออออ คุณผู้อ่านเอ๋ยย ฟังแล้วใจไม่ดีเลย แล้วพอพูดจบพี่พลอยเธอก็ก้มลงมา บดริมฝีปากกับผมทันที ซึ่งผมก็ไม่มีเหตุที่ต้องปฏิเสธนะ เราบดกัน คลึงริมฝีปาก ขยุกๆ แล้วลิ้นของเราก็แตะกันทันที


อื้มมม ลิ้นของเราเกี่ยว พัน กันไปมาหลายบท หลายจังหวะเลยล่ะครับ พี่พลอยเองก็ล้วงมือลงไปคลึงไอ้จ้อนของผมที่กำลังแข็งรออยู่เลย และแน่นอนครับไม่ต้องลุ้นให้เหนื่อย พี่พลอยเธอยันตัวขึ้น ชันเข่า และจับไอ้จ้อนของผมปาด ปาด จับจ่อ และทิ้งตัวลง ช้าๆ ช้าๆ


ซึ้บ !!!  แค่หัวกระสวยแหวกกลีบเข้าไปในถ้ำเสียวเท่านั้นพี่พลอยถึงกับ ซู๊ดดด เลยล่ะครับ เธอมองหน้าผมแล้วยิ้มม แล้วพูดเสียวอ่ะ อื้อหืมผมนี่แทบอยากจะกระแทกสวนเข้าไปให้มิดด้ามเลยล่ะ แต่ไม่ ไม่ได้ไม่ได้ ผมต้องช้าๆ นุ่มนวลไปก่อน พี่พลอยเธออยากจะคุมจังหวะเองผมควรปล่อยให้เธอทำ


พี่พลอยทิ้งตัวช้าๆ ช้าๆ มือของผมก็เอื้อมไปบีบคลึงหน้าอกคู่อวบของเธอเบาๆ จน ซวบบบบ !!!  พี่พลอยกดตัวลงจนมิดด้ามแล้วครับ เธอแหงนหน้าครางซื๊ดดด มือของเธออีกมือนึงก็มากุมมือของผมที่บีบคลึงหน้าอกของเธอก่อนหน้านี้แล้ว เธอเริ่มขยับช้าๆ ร่อนช้าๆ


จนผมรู้สึกเหมือนไอ้จ้อนของผมมันคว้านข้างในเลยล่ะ พี่พลอยครางทุกทีที่ขยับถึงจะไม่ได้ออกเสียงออกมา แต่ก็ครางในลำคอ ฮึ่มม ฮืมม แบบนี้แหละครับ ต้องเข้าใจว่า SEX จริงๆมันคงไม่เหมือนแบบใน AV ญี่ปุ่นที่จะครางดังทุกครั้งที่กระแทกนั่นแหละครับ แต่อูยย มันเสียวทุกดอกจริงๆนะ


พี่พลอยเริ่มขย่ม ปั้ป ปั้ป ปั้ป อูยย จังหวะที่ขย่มลง จังหวะยกตัว หัวหยักที่มันครูดกับช่องคลอดแน่นๆของพี่พลอยนี่มันทำผมหัวใจหวิวจริงๆครับ อูยยย ทั้งแน่น และ หนึบ พี่พลอยขย่ม ปั้ป ปั้ป ปั้ป ขยับสม่ำเสมอเลย ผมนี่อูยยย ทำได้แต่นอนรับความเสียวเลยล่ะครับ


พี่พลอยขย่มตั้บ ๆ ๆ  แล้วเธอก็ก้มลงมาจับหน้าผมจูจุ๊ปอีกทีแล้วบอกว่าถ้ากลับแล้วสงสัยจะคิดถึงแน่เลย ผมตอบกลับมาเหมือนกันครับ ซื๊ดดด พอพี่พลอยได้ยินเสียงผมซี๊ดด เธอเร่งขย่มตับๆๆ อีก ผมจุ๊ปคอเธอนะ แล้วก็ไล่ลงมาเรื่อยๆ แล้วพี่พลอยเธอก็รู้เลยล่ะว่าผมอยากทำอะไร


เธอยังขย่มนะ แต่ใช้มือยันที่นอนไว้ตรงนี้ที่หน้าของผมมันคือหนองโพขาวๆคู่เบิ้มๆเลยล่ะครับ แกว่งไปมาตามแรงขย่ม ผมอ้าปากงับ อ้ามม เข้าไปเต็มปากและดูดมันทันที ดูดจ๊วบ จ๊วบ และเลียมันอยากโหยหา เต้านี้ที่ผมเคยแอบเหล่นิดๆตอนนั่งด้วยกัน ( นักกีฬายูโดผู้หญิงเวลาแข่ง จะต้องใส่เสื้อยืดสีขาวครับ )เต้านี้ที่มันเบิ้มเกินกว่าเด็กรุ่นเดียวกันในตอนนั้น ตอนนี้ผมกำลังดูดเลียราวกับว่าเป็นของผมคนเดียว พี่พลอยก็ขย่มช้าลง ช้าลง เพราะเจอความเสียวจากปลายลิ้นของผมถาโถมใส่ล่ะครับ จากขย่มเริ่มเป็นขยับร่อนช้าๆ ช้าๆ ผมก็ดูด ซรู๊ปปป เลียรอบเนินนมไม่หยุดเลย พี่พลอยเธอก้มมาจุ๊ปที่หัวผมแล้วบอกว่า อย่ารีบสิ่ จะให้ดูดทั้งคืนเลย ผมแหงนหน้าไปมองแล้วถามว่า แน่นะ


พี่พลอยเธอบอกว่า... ก็ตั้งใจเลื่อนวันกลับเพราะอยากอยู่กับโทน อื้มหืมยิ้มเลยตู ในเมื่อพี่พลอยหยุดขย่มงั้นผมกระแทกคืนผมบีบทั้งก้น ดูดทั้งนม และกระแทกใส่รูเสียวของพี่พลอยแทบจะพร้อมๆกัน พี่พลอยเธอเหมือนสะดุ้งเลยแล้วบอก อ๋อย ซื๊ดดด เธอทำได้แค่รับความเสียวจากผมไปเท่านั้นแหละครับ เธอดึงตัวกลับมาที่เดิมจนนมนี่หลุดจากปากผม แต่กลายเป็นว่าเธอมาจูบผมเสียแทนเราจูบกันแบบไม่เป็นจังหวะเลยครับ แลกลิ้นได้ก็แลกลิ้น ดูดปากได้ก็ดูดปาก ตอนนี้ผมประเคนความเสียวใส่พี่พลอยอย่างเดียวเลย เธอครางอื๊อ ซื๊ดดดด หน้าของเราติดกันเลยล่ะแบบว่าหันหน้าชนหน้าจะมีก็แค่จมูกที่สอดสลับกันเท่านั้นเอง เสียหายใจหอบเพราะความเสียวของพี่พลอยดังออกมาไม่หยุดเลย


ลมหายใจของเธอก็แผ่ไปทั่วหน้าของผมเลยล่ะครับ รู้สึกถึงความอุ่นเลยล่ะ จะ จะออกแล้วโทน ซื๊ดดด พี่พลอยเธอบอกมาแบบนี้ครับ อย่าพึ่งนะโทนอยากทำนานๆ เธอพูดแล้วก็จับแขนบีบแขนผมไว้ ผมจึงผ่อนจังหวะลงช้าๆ ช้าๆ จากกระแทกวินาทีล 3 ทีก็เนิบๆมาเป็นครั้งเดียวแบบเน้นๆ


พี่พลอยเธอบอกว่าอยากเสียวนานๆ ผมก็หืมม ไหนบอกให้ผมทำได้เรื่อยๆไง พี่พลอยบอกก็อยากเสียวนานๆนี่ ผมเลยจับพี่พลอยพลิกตัวเลยล่ะครับ เธอหมุนตัวตามมาทันที รู้ใจรู้จังหวะสุดๆ ผมเสียบแท่งเอ็นคาร่องเสียวไว้แบบนั้นแหละครับ พี่พลอยตอนนี้เธอนอนอยู่ตรงหน้าผมเลย


หน่มน้มที่ห้อยแกว่งตามแรงโนมถ่วงเมื่อกี้ ตอนนี้ก็กลายเป็นทรงกลมที่สวยงามตามธรรมชาติ ขาของพี่พลอยก็ยกอ้าออกตามธรรมชาติเลยล่ะครับ ฮื่มมม เนินสวาทที่โกนจนเกลี้ยงนี่น่ามองจริงๆเชียว ผมก้มลงไปดูดหน้าอกของเธออีกครั้งพี่พลอยถึงกับกอดคอผมเลย แล้วบอกว่าเล่นลิ้นเก่งนะ


ผมดูดจ๊วบ จ๊วบบ มือก็บีบคลึงไปด้วย พี่พลอยเองก็ ฮืมม ฮืมม ในลำคอมันชวนเสียวจริงๆนะตอนนั้น ผมรู้สึกได้เลยล่ะครับว่าท่อนเสียวที่เสียบคาในร่องของพี่พลอยมันกระตุกตุ้บๆๆๆ อูยยย โดนร่องแน่นๆบีบซะกระตุกเชียว ผมขยับจับขาอ้าออก แล้วเริ่มขยับช้าๆ ช้าๆ  เสียงดังซ่วบ ซ่วบ ซ่วบ น้ำของพี่พลอยไหลออกมาเยอะจริงๆฮื่มมม เสียวจริงจังเลยล่ะครับคุณผู้อ่าน กระแทกสุดลำ ขยำหน้มนมสุดกำมือ ฮึ่มม เรามาไกลกันจริงๆครับ ผมซอยต่ออย่างนั้นตับ ตับ ตับ พี่พลอยเธอก็ทำได้แค่หลับตา เม้มริมฝีปาก และ กำผ้าปูที่นอนเหนือหัวอยู่เท่านั้นเองผมจับขาพี่พลอยยกขึ้นแล้วซอยปั้ปปป ๆ ๆ ๆ ๆ ไม่หยุดเลยล่ะ ฮื่มม ใจเย็นไว้โทน ใจเย็นไว้ไอ้ทิต ยังก่อนต้องทำให้พี่พลอยเสียวกว่านี้ก่อน ผมเปลี่ยนจังหวะการซอยเอวมาเป็นการขยับแบบเวฟเอว ช้าๆ ช้าๆ ช้าๆ แต่มันกลายเป็นว่าจังหวะที่เวฟเข้าไปน่ะครับ มันทำให้ไอ้จ้อนของผมเสียบเข้าไปเน้นๆเลย พี่พลอยจากพยายามเม้มปากเก็บเสียง พอโดนเวฟเข้าไปเธอถึงกับร้อง อ๊า ออกมาเลยล่ะ


แล้วเธอก็อ๋อยโทนมันชนอ่ะ อะไรชนข้างในไม่รู้ อูยยย ผมรู้สึกเหมือนกันครับ ก็เลยลองอีกครั้งกระแทกเข้าไปตรงๆ ฮึ่มม เสียวนะ แต่มันไม่ได้รู้สึกว่าชนเหมือนเมื่อกี้อ่ะ พี่พลอยบอกทำแบบเมื่อกี้อีก ซื๊ดดด . . . อ๋ออ เวฟเหรอ ผมก็ดึงเอวและซวบแบบเคิฟๆใส่อีกที พี่พลอยร้องอ๊างง ลั่นเลยครับ บอกอื๊ยยย ชนอีกแล้ว ซื๊ดดดดพี่พลอยเธอเอาขาเกี่ยวเอวผมไว้เลยล่ะครับ เธอกอดผมไว้หายใจแฮ่กๆ ๆ แล้วบอกลึกจัง แต่พอชนแล้วมันจุกๆอ่ะ ผมก็เลยก้มลงไปบดริมฝีปากกับเธออีกครั้ง พี่พลอยเองก็รับบทจูบและนัวต่อทันที ผมก็ขยับกระแทกเท่าที่ระยะจะอำนวย เพราะพี่พลอยเกี่ยวเอวไว้


พี่พลอยก็ อึ๊  ๆ ๆ  ถอนปากจากการจูบแล้วคราง อ่าส์ ซื๊ดด เธอกัดริมฝีปากตัวเองแล้วบอกชอบอ่ะ ผมก็ลอยเพิ่มจังหวะการกระแทกนิดนึงพี่พลอยก็อื๊ยย โทนบ้ามันเสียวนะ ผมก็บอกนะว่า ก็อยากให้เสียวไงครับ ผมทั้งกระแทก ทั้งจูจุ๊ปไม่หยุดเลยพี่พลอยเธอบอกอื๊ยย โทนนน


หูยย เสียงแบบกระเส่าเลยล่ะครับ ฮื่มม ถ้าผมทำแบบเมื่อกี้มันจะเข้าไปลึกสิ่นะ แต่พี่พลอยบอกจุก.... อื้มไว้คราวหน้าแล้วกัน แค่ท่าเบสิกแบบนี้ผมกับเธอก็เสียวกันอิ๊บอ๋ายแล้วล่ะพี่พลอยเธอหมดแรงกอดครับ เธอนอนแผ่หลาออกเลยล่ะ เหมือนว่ายอมมอบทุกอย่างให้ผมกระทำแต่สีหน้าของเธอคือหลุดแล้วจริงๆ คุณผู้อ่านเคยดูหนัง X ฝรั่งมั้ยครับ นางเอกหนังคือจะปล่อยสีหน้าที่แบบเสียวสุดๆออกมา แล้วพี่พลอยก็เป็นแบบนั้น เธอพูดด้วยน้ำเสียงกระเส่าๆ อ๋อย ทำไมเสียวแบบนี้แล้วหน้านี่คือเบี้ยวเหยเก เพราะความเสียวเลยล่ะ ผมลองเพิ่มจังหวะการซอยและจับขาเธอแยกออก


เธอร้องอื๊ออ พร้อมกับคลึงหน้าอกตัวเองรัวๆเลยบอก อื๊ยย เสียว ซื๊ดดด จะถึงแล้ว โทนน ซื๊ดดด ฮื่มมม พี่พลอยพูดแบบนี้แล้วด้วยอาการโดนตอดจากร่องเสียวแบบนี้เธอใกล้ๆจะถึงแล้วแน่ๆ ผมจับขาตั้งขึ้นแล้วซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ไม่หยุดเลยล่ะครับ ฮึ่มม  นั่งทับส้นเท้าแล้วซอยแบบนี้มันก็เสียวดีเหมือนกันนะผมซอยตั้บ  ๆ ๆ ๆ ๆ ไม่หยุดพี่พลอยก็ร้องอ๋อยย โทนนน จนสุดท้ายพี่พลอยก็กระฉูดออกมาอีกครั้งครับ เธอดิ้น แอ่นอก ส่ายเอวแบบแรงมากๆ ผมขาที่ผมจับพาดบ่าไว้มันหลุดออกเลย แต่ผมยังไม่เสร็จเลยครับผมใกล้ๆ แล้วผมเลยขยับนั่งทับส้นแบบตอนไหว้พระอ่ะแล้วจับเอวพี่พลอยกระแทกอีกที ตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆพี่พลอยบอกอ๋อยโทนไม่ให้พักเลยเหรอ โทนจ๋าพี่พึ่งถึงไปนะ ผมก็เลยบอกพี่พลอยผมจะถึงแล้วครับ พี่พลอยยยย แล้วผมก็จับเอวพี่พลอยล็อคกระแทกตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆอีกครั้ง อื้อหืออ คุณผู้อ่านเอ๊ยยยย หน้าอกพี่พลอยนี่เด้งแบบดึงดูดสายตามากเลยล่ะจนผมเองก็จะมาถึงหน้าผาแห่งการปลดปล่อยแล้วล่ะ อีกนิดจะถึง จะถึง พี่พลอยตอนนี้เธอแบบหน้าตาไปหมดแล้วครับ ร่องของเธอก็ตอดตุ้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ไม่หยุด มือสองข้างสวยๆของเธอ ก็ยกไปเหนือหัวกำผ้าปูที่นอนแล้วยอมให้ผมทำทุกอย่างที่ผมต้องการ ผมซอยกระแทกปั้ป ๆ ๆ ไม่หยุด ถึงแล้ว ถึงแล้ว ในเสี้ยววินาทีก่อนที่ผมจะกระฉูด


พี่พลอยเธอก็ร้องอ๊อย ถึงอีกแล้วโทนนน แล้วมันเป็นจังหวะติดพันไงครับ ผมก็กระแทกเพื่อพาตัวเองขึ้นสวรรค์ เลยกลายเป็นว่าผมทำให้พี่พลอยเสียวจนใจจะขาดอ่ะตอนนั้น เสร็จเบิ้ลรอบสองแล้วโดนซอยกระแทกตอนช่องคลอดบีบตัวเอง เสียว คูณ 2 คูณ 3 เลยล่ะครับสำหรับพี่พลอย ส่วนผมก็กระแทกตั้บๆ ๆๆ เกร็งแท่งหรรษาและกระฉูดน้ำอัดเข้าไป เต็มๆๆ ปรี๊ดดดด เกร็งง ปรี๊ดดดดด ผมเกร็งปล่อยไป 2นัดติดๆ แล้วกระแทกซ้ำๆอยู่แบบนั้นแต่แค่ลดจังหวะลง เพราะผมเองก็มาถึงสวรรค์แล้วพี่พลอยเองก็หอบแฮ่กๆ ๆ ๆ ๆ แต่ค่อยๆ ช้าลง ช้าลง ช้าลง และเอี้ยวตัวไปกอดพี่พลอย ขาของเธออ้าออกตามสรีระและท่าทางที่เรากำลังทำ แต่เธอก็ขยับมาเกี่ยวเอวผมไว้ได้ เธองับจมูกผมแล้วบอกว่าแกล้งพี่อีกแล้วนะโทน ผมก็บอกว่าไม่ได้แกล้ง... แล้วชอบมั้ยครับ พี่พลอยพยักหน้าและจูจุ๊ปผมอีกที ผมแช่ท่อนเสียวไว้แบบนั้นและเกร็งท่อนเอ็นเพื่อรีดน้ำออกมาให้หมดก๊อก


พี่พลอยกอดแล้วถามอีกว่าแล้ว.... อยาก... เอาอีกมั้ย ผมก็บอกไปว่าอดใจไหวก็บ้าแล้ว พี่พลอยยิ้มทำท่าหัวเราะนิดนึงและเราก็จูจุ๊ปกันอีกที พี่พลอยถามว่าเอ... งั้นเย็นนี้ไปกินข้าวข้างนอกกันมั้ยอ่ะ ผมก็บอกอื้มได้ดิ่ ไปกี่โมงดีพี่พลอยก็บอกอืมมม


เธอกอดก่ายแล้วปีนขึ้นมาบนตัวผมแล้วนั่งคร่อมเพื่อเอื้อมไปที่หัวเตียง ฮื้มม หนองโพของเธอนี่ถึงจะห้อยตามแรงโน้มถ่วงของโลกแต่มันก็ยังสวยมากๆเลย นี่แหละมั้งคนออกกำลังกาย เธอหยิบๆอะไรมาบางอย่างแล้วก็ค่อยๆทิ้งตัวนอนลงมาทาบกับตัวของผมครับ ความรู้สึกที่เต้าอวบๆของเธอแนบชิดนี่บรรยายไม่ถูกเลยแล้วไอ้มือปลาหมึกของผมก็เลื่อนไปกอดเอวของพี่พลอยด้วยตัวของมันเองเฉยเลย อ้อที่พี่พลอยถือลงมาเป็นนาฬิกาข้อมือครับ พี่พลอยเอาคางเกยหน้าอกผมแล้วมองนาฬิกาเธอบอกว่าตอนนี้บ่าย 2 แล้ว. . . ไปซัก 6 โมงมั้ยผมนึกแปปนึงวันนี้ไม่ต้องทำอะไรนี่หว่า อื้ม... ตามใจพี่ ผมบอกเธอไปแบบนั้นพี่พลอยบอกอื้อแล้วก็หันหน้านอนแนบบนหน้าอกผมทันที ผมก็โอบเอวเธอเหมือนเดิมนะ เราสองคนนอนเปลือยเปล่าอยู่บนที่นอน ไอ้น้ำลื่นๆเขลอะๆก็เลอะขาอยู่แบบนั้น พี่พลอยก็เหมือนจะนึกขึ้นได้ร้องว้ายย ลืมเลยว่าวันนี้ต้องนอนอีก แล้วเธอก็ลุกขึ้นเลย บอกห๋อยย ลืมเลย


ผมก็นอนแล้วมองเธอนะ เธอบอกอารายมองอารายน้ำใครเนี่ย ผมก็ลูบแขนเธอเบาๆแล้วบอกว่าก็ผสมกันแหละ พี่พลอยมองแล้วจุ๊ปผมทีนึงแล้วบอกว่าค่อยให้แม่บ้านมาจัดการก็ได้ โรงแรมหรูแบบนี้คงได้แหละผมก็อื้มครับ พอขยับมาใกล้ๆกันพี่พลอยก็ซบลงอีกที เธอขำเบาๆแล้วบอกว่า วิ่งเป็นครึ่งชั่วโมงยังไม่เหนื่อยเท่านี้เลย เอ้อผมฟังแล้วก็หลุดขำเลย


แล้วบอกว่าเนอะตอนนั้นที่ไปเก็บตัวแล้วเจอกันวิ่งครึ่งชั่วโมงยังวิ่งสบายๆเลย เออจะว่าไปพูดแล้วหิวน้ำ ผมก้มมองพี่พลอยแล้วถามไปกินน้ำกันมะ พี่พลอยบอกอื้อไปดิ่ ผมลุกเดินหาผ้าขนหนูมานุ่งครับ เอาจริงๆไอ้การเดินแก้ผ้าโทงๆมันก็ยังไงอยู่ถึงจะถึงไหนต่อไหนกันแล้วก็เถอะ


พี่พลอยเองก็เอาผ้าขนหนูมากระโจมอกครับ ผมน่ะเดินมาก่อนนะ มาถึงตู้ก็กระดกเลยอ่าส์ชื่อใจ แต่พอพี่พลอยเดินมาอื้อหือ . . .  ผ้าขนหนูปิดยังความยิ่งใหญ่ของเธอไว้ไม่ได้เลยล่ะครับ ทรงหน้าอกของพี่พลอยบอกเลยเป็นที่ใฝ่ฝันของหนุ่มหื่นแน่นอน เพราะเวลานุ่งผ้าขนหนูนี่คือกลมบ๊อกและมีร่องให้เห็นแบบยั่วตายั่วใจ แบบที่ในหนังชอบเซทให้เป็นแบบนี้ขนาดว่าเห็นแบบเปลือยๆมาแล้ว แต่พอเห็นแบบนี้ที่ถึงกับไปไม่เป็นเลยครับ แล้วยิ่งช่วงเอง สะโพก พอโดนผ้าขนหนูรัดนี่คือดูแน่นแบบสุดเลยครับ พี่พลอยมายกน้ำดื่มๆข้างผม ผมก็พูดว่าเอ... ป่านนี้จอยเป็นไงมั่ง พี่พลอยบอกว่าน่าจะมีข่าวดีแหละเรียกไปคุยส่วนตัวแบบนั้น แล้วพี่พลอยก็เอามือมาวางที่ปากผมเบาๆแล้วพูดว่า อย่าเพิ่งพูดถึงจอยดิ่ผมก็อื้มเหมือนรู้อะไรได้ทันที ก็เลยจุ๊ปไปทีแล้วบอกครับ แล้วพี่พลอยก็บอกว่า “ หมดเวลาพักละ “  ผมก็หืมคืออะไร แล้วพี่พลอยก็จูงมือผมมานั่งที่โซฟาครับ แต่เธอกลับนั่งคุกเข่าลงหว่างขาผมแทน แล้วก็คงไม่ได้สืบหรอกครับว่าอะไรคือบทต่อไป พี่พลอยแหวกสาบผ้าขนหนูออก อูยยย รู้ชะตากรรมเลยครับแบบนี้พี่พลอยจับลูบ ลูบบ และเริ่มละเลงลิ้นลงที่แท่งเสียวทันทีครับ นึกภาพตามออกใช่มั้ยครับคุณผู้อ่าน พี่พลอยเธอนั่งระดับต่ำกว่านิดนึง เธอเริ่มเลียด้วยการตวัดเสียขึ้น ช้าๆ ช้าๆ


อื้มหืมม ด้วยความที่ไอ้จ้อนของผมมันแห้งแล้ว เพราะงั้นจึงรู้สึกและสัมผัสได้ถึงลิ้นนุ่มๆของพี่พลอยได้อย่างร้อยเปอร์เซ็น อูยยย พี่พลอยเธอเลีย รูดดด รูดดด แล้วบอกลิ้นแห้งหมดเลย


และเธอก็จัดการชักๆ ชักๆ สองที ตรงหัวกระสวยของผมเหมือนจะมีน้ำเชื่อมออกมานิดนึงครับ เมื่อกี้สงสัยจะมีค้างท่อ อูยย พี่พลอยเธองับที่รูท่อนั้นและใช้ลิ้นแซะ ๆ ๆ เหมือนจะเรียกน้ำออกมา


อูยย ขอหยาบหน่อย จังหวะนี้จิกปลายตีนเลยครับ ผมได้แต่นั่งมอบเลยครับ พี่พลอยเธอผงกหัวสั้นๆเล่นงานแค่ส่วนหัวเท่านั้น และมันก็มีภาพนี้เกิดขึ้น พี่พลอยเธอจับเส้นผมของเธอทัดหู และบ้วนน้ำลายลงมา ชะโลมที่หัวกระสวย


อื้มหืมเคยเห็นแต่ในหนังแม่จ้าวว แล้วเธอก็ใช้ริมฝีปากนุ่มๆ ห่อที่หัวรูดผงกหัว บ๊วบ ๆ แล้วไล่เลียลงมา วนรอบๆหัวเห็ดบานๆ แล้วใช้ริมฝีปากเล่นงานตรงหัวหยัก อื้อหือคุณเอ๊ยหายใจไม่ทั่วท้อง เสียงดูดหัวดังจุ๊ป จุ๊ป จุ๊ป


อูยยย นั่งมอบเลยแบบนี้ พี่พลอยดูดเลียไล่ลงมาตรงแท่งหรรษา เธอเลียจนทั่วลำเลยครับ ไล่หัวลงมาจนถึงถุงป๋องแป๋ง อูยยย แล้วคืออมด้วย !!! พี่พลอยเธออ้าปากอมถุงป๋องแป๋งเข้าไปด้วย อูยยย โปเกมอนบอบสองลูกของผม โดนปากนุ่มๆของพี่พลอยอมมิดเลย


แล้วยังใช้ลิ้นดุนๆด้วย โอยย จุกๆ หน่วงๆ แต่ก็เสียว ทำตัวไม่ถูกเลยครับ แล้วพี่พลอยก็คายแล้วมาจู่โจมที่หัวกระสวยอีกครั้ง แล้วเริ่มผงกหัวบ๊วบ ๆ ๆ แล้วฮึ่มม ซีนในฝันก็มาครับ ผมกดหัวพี่พลอยลง เพื่อเร่งจังหวะ พี่พลอยก็ตามซีนเลยครับ


ผงกหัว อุ้ก ๆ ๆ ๆ อ้อก ๆ ๆ อูยย แล้วจังหวะผงกหัวคือเธอดูดด้วยนะ ดูดจนแก้มตอบ โอย เหมือนโดนกระชากวิญญาณครับ เอวผมอยู่ไม่สุขเลยคร๊าบ จนจากที่นุ่มนิ่มๆ เหมือนสไลม์ตอนนี้ไอ้จ้อนผมผงาดง่ำค้ำโลกแล้วล่ะครับ


พี่พลอยเธอดูดทิ้งท้ายและรูดปากออก เสียงนี่ดังบั๊วะ !!!  ไอ้จ้อนของผมนี่ชุ่มไปหมดแล้วครับ พี่พลอยเธอใช้ริมฝากปากงับ ที่กลางลำอีกหลายครั้ง แต่ด้วยเพราะมันลื่นน้ำ และก็แข็งด้วย


มันเลยเด้งหนี และสู้ปากพี่พลอย พี่พลอยบอก แน่ะสู้เหรอ แล้วพี่พลอยเธอก็ยืนขึ้นครับปลดผ้าขนหนูตัวเองออกและขยับขึ้นคร่อมทันที และบอกว่าไหนดูดิ๊จะสู้ได้แค่ไหน อูยยย ดูพี่พลอยเธอพูดดิ่คร๊าบบบ เธอจัดการเองหมดเลยนะ


มาคร่อมแล้วเอื้อมมือไปจับที่ไอ้จ้อน เขี่ยที่รูเสียวและค่อยๆกดตัวลง ปึ้ด ปี้ดด  ซวบบ !!! อูยบ ผมกับเธอเผลอครางพร้อมกันเลย มันแน่น มันรัดจนเหมือนไอ้จ้อนผมจะระเบิดเลย พี่พลอยเองก็พูดอ๋อยแน่นเลยอ่ะ พอผมขยับจะนั่งให้ถนัดๆ พี่พลอยเธอก็ซื๊ดดด ออกมา


เธอทิ้งตัวลงมาพิงทับผมเลย ผมก็คว้ามั่บไปที่ก้นเพื่อประคองไว้ไม่ให้ล้มไป พี่พลอยเธอมาหายใจหอบที่ซอกคอของผมแฮ่ก ๆ ๆ  ผมหันหน้าไปหา แค่นิดเดียวก็กลายเป็นหอมแก้มซะแล้ว ผมถามไหวมั้ย พี่พลอยบอกอื้อออ ใหญ่อ่ะ


หูยย ฟังแล้วใจชื้นเลยครับ แล้วพี่พลอยก็ยันตัวขึ้นมาตรงเพื่อเข้าที่เข้าทาง เข้าเหลี่ยมเข้ามุม อูยยย หนองโพคู่โตกำลังชี้หน้าเหมือนหาเรื่องผมเลยบ่ะ อ้ามม ผมอ้าปากงับและดูดทันที พี่พลอยเธอกอดคอและลงมางับคอผมเหมือนกัน


เรียกว่า นัว ก็ได้ครับจังหวะนี้ แล้วพี่พลอยเธอก็เริ่มขยับเอวเบาๆ สั้นๆ ผมก็เริ่มบีบคลึงก้นแน่นๆฟิตๆของพี่พลอยทันทีครับ เธอขยับจับหน้าผมแล้วส่งสายตาที่เย้ายวนมาให้ และบรรจงก้มลงมาจูบทันที ลิ้นของเราสองคนทั้งเกี่ยวทั้งนัวกันไม่หยุด

และเอวของพี่พลอยคนสวยก็เริ่มแผลงฤทธิ์อีกครั้ง เธอขยับร่อนช้าๆ ช้าๆ เงยหน้าเสนผมไปนึงทีดอกนี้โคตรขยี้ใจ สายตาเธอที่ส่งมาราวกับถามผมว่าแบบนี้ดีมั้ย แบบนี้ชอบมั้ย อูยย ใครไม่ชอบก็บ้าแล้ว นี่ขนาดแค่ร่อนยังเสียวขนาดนี้


ถ้าเริ่มขย่มขึ้นมาจะทำไง ผมเอื้อมมือบียก้นแน่นๆของพี่พลอยเต็ม 2 มือ ดึงเข้าผาตัวเพราะอยากพี่พลอยเป็นนัยๆว่าเร็วกว่านี้หน่อยครับ แล้วพี่พลอยก็รู้ใจผมเลยจังหวะนี้ สาวสวยคนนี้ เอื้อมมือมาจับพนักพิงเพื่อเป็นที่ยึด และจากนั้น !!!อื้อหือผมไม่อยากจะบอกครับ ถ้านี่ไม่ใช่ฌซฟาคุณภาพดีล่ะด็คงมีเสียงเอี๊ยด ๆ ๆ ๆ  แน่ๆอ่ะ พี่พลอยคือร่อนรัวมากๆ เสียงไม่ใช่ปั้ป ๆ ๆ แต่เป็น แจย๊ะ ๆ ๆ ฮื้มม น้ำลื่นๆของพี่พลอยคงออกมาเยอะเลยล่ะ อูยยย แล้วตรงหน้าคือหนองโพคู่งามครับ ผมอ้าปามอั้มม และดูดไปทีนึง พี่พลอยถึงกับหมดแรงร่อนเลยเธอบอกเสียวนะ จะดูดก็บอกก่อนสิ่โทนบ้า ผมคายออกมาแล้วพูดว่าถ้าบอกก็ไม่ได้ยินเสียงครางพี่พลอยดิ่ พี่พลอยตีผมดังเผี๊ยะแล้วบอกโทนบ้า ผมก็หัวเราะเบาๆ หัวเราะทั้งๆที่ปลั๊กยังคาอยู่แบบนั้น พอพี่พลอยจะขยับอีก เธอก็ตัวสั่นแล้วบอกเสียวอ่ะ


ผมก็เลยรวบเอว รั้งก้นแล้วจับยกพลิกตัวพี่พลอยมานานโซฟาแทน ทำโดยที่ปลั๊กยังคาอยู่แบบนั้น  ฮึ่มม ท่านี้ได้เลยย พี่พลอยกอดคอผมแล้วบอกอ๋อย จังหวะที่เผลอกดตัวเจ้าไป พี่พลอยตาเหลือก ผวามากอดเบยครับ แล้วบอกอ๋อยโทนชนอีกแล้ว ลึกง้ะ !!!  อื้มหืมได้ยินแบบนี้อยู่ดีๆก็คึกเฉยเลย


แล้วพี่พลอยก็เหมือนดิ้นไปมาๆ พี่พลอยบอกอึ๋ยทำไมแข็งขึ้นอ่ะ ซื๊ดด พี่พลอยพูดแล้วก็แหงนหน้าครางเลย เอาล่ะจังหวะนี้ล่ะ ซึ้บ !!!  ผมกดท่อนเอ็นทีเดียวจนมิดด้ามพี่พลอยยิ่งเสียวหนักเข้าไปอีก ผมกดเข้าแช่ครับ พอพี่พลอยเธอจะพูดกับผม ผมก็ขยับเอวถอยและกด ซึ้บ !!!  ลงไปอีกที พี่พลอยก็ร้องไม่เป็นภาษาเลยล่ะครับคราวนี้ และเอวของผมมันก็เริ่มทำงานปั้ป ๆ ๆ ๆ เสียงกระแทกเบาๆเริ่มดังขึ้นล่ะครับ แต่ว่าโซฟานี่จับพี่พลอยแยกขาไม่ถนัดเลยเพราะงั้น นี่เลยท่าที่ดูมาจากหนังผมจับขาพี่พลอยข้างซ้ายที่ติดกับที่พิงโซฟา ผมจับยกมาพาดบ่า เท่านี้ก็มีพื้นที่แล้วผมเริ่มขยับ จับเสียบอีกครั้ง ซวบ ซวบ ซวบ พี่พลอยถึงกับจิกแขนผมเลยล่ะ บอกอ๋อยโทนมันลึก ซื๊ดดด


ฮึ่มมม ผมนี่รู้สึกได้เลยครับว่าผมกำลังโดนตอดหนุบหนับ หนุบหนับ ผมก็คิดในใจว่าเอาวะปล่อยเลยแล้วกัน ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ไม่หยุดเลยนะ ยิ่งพอมองที่เรือนร่างเปลือยเปล่าของพี่พลอยที่กำลังเด้งขึ้นลงตามแรงกระแทกนี่ยิ่งได้อารมณ์เหงื่อที่หน้าของผมก็เริ่มออก


มันหยดแหมะ ๆ ๆ ลงที่เนินนมพี่พลอย พี่พลอยจากที่เสียวๆก็ลืมตาปรือๆขึ้นมามอง เธอเอื้อมมือมาเช็ดเหงื่อให้ผมแล้วบอกว่า ข้างล่างยังไม่แตก ข้างบนแตกก่อนเหรอ อื้ออ หืออ คุณผู้อ่านเอ๊ยยย ผมแทบคลั่งแล้ว ผมก็ซื๊ดด ให้พี่พลอยได้ยินเฉยเลย พี่พลอยบอก พี่จะถึงแล้วเสร็จในเลยนะ โทน ได้ยินแบบนี้ใครจะไปขัดใจล่ะครับผมเร่งซอยตั้บ  ๆ ๆ ๆ ๆ พี่พลอยเองก็ตอดตุ้บ ๆ ๆ ๆ ๆ  อูยยย เอวเริ่มเมื่อยแฮะ แต่มันก็เหมือนจะทำได้นานกว่าเก่า พี่พลอยก็เริ่มจิกแขน จิกโซฟาแล้วครับเหมือนเธอจะหาที่พี่ยึดเกาะจนสุดท้ายผมก็พาพี่พลอยมาส่งถึงสวรรค์ ท่าเดียวเสียวจนเสร็จ พี่พลอยดิ้นพล่านบอกอ๋อยโทน ถึง ถึงแล้วส่วนผมเองก็เสียวไม่ไหวครับ เจอทั้งความแน่น เจอทั้งการติด เจอทั้งภาพหนองโพเด้ง แล้วไหนจะเสียงของพี่พลอยอีก ผมนี่เขื่อนแตกเลยครับ พรวด ด ด  ด ผมกดอัดกระฉูดเข้าไปข้างใน พอผมหยุดซอยพี่พลอยนี่นอนตัวกระตุก กึ้ก กึ้ก กึ้ก เลย ผมมองผลงานตัวเองตรงหน้า ถึงจะเคยทำกับพี่พลอยแล้ว ผมก็ยังไม่เชื่อตัวเอง และแต่คิดในใจนี่ผมได้ทำกับพี่พลอยจริงๆเหรอเนี่ย ไม่คิดเลยพี่พลอยเธอมองผมด้วยสายตาที่เหนื่อยอ่อน ตาปรือๆ แต่เธอก็ยกแขนขึ้นมาสองข้างแล้วบอกกอดหน่อย ผมก็ทิ้งตัวลงไปกอดเลยครับ โซมามันกว้างนะนอนกอดกันพอได้อยู่ เราสองคนนอนหายใจหอบ กอดก่ายกันบนโซฟาที่เมื่อกี้เป็นสังเวียนเสียวของเรา บอกตรงๆ ตอนที่ทำกันน่ะ เหงื่อมันออกไม่ได้เยอะเท่าไรนะ


แต่พอกระแทกดอกสุดท้าย กระฉูดปื้ดสุดท้าย และนอนกอดกันเท่านั้นแหละเหงื่อคือไหลเป็นน้ำเลย โซฟานี่เรียกว่าชุ่มเลย เรากอดกันหายใจเหนื่อยแฮ่ก ๆ ๆ อยู่ครู่เดียว ก่อนที่จะเริ่มบทจุบอีกครั้ง


แต่คราวนี้มันมีรสเค็มๆจากเหงื่อปะปนมาด้วย อืม... เค็มแต่ดี ตัวเปล่าๆ เปลือยๆของเราเบียดกัน มือของเรามือไหนว่างก็จะลูบไล้ไม่กันหยุดเลยล่ะครับ พอจูบกันจนหนำใจ ผมก็งับคอพี่พลอยเบาๆ เธอแหงนหน้า เปิดคอ และซุ๊ดปากเบาๆ


ผมง่ำ ง่ำ และไล่ลงมาที่หนองโพคู่โตของเธอ ฮื่มม เค็มนิดๆเพราะเหงื่อ แต่มันไม่สำคัญ ทุกการดูด ทุกการขบของผม พี่พลอยเธอจะส่งเสียงเสียวออกมาเบาๆตลอดเลย เธอลูบหัวผมเบาๆ แล้วบอกชอบนมพี่เหรอ ผมที่กำลังดูดๆอยู่ถึงกับสำลักเลยครับ พี่พลอยก็หัวเราะแล้วจุ๊ปที่หน้าผากของผมอีกที แล้วผมก็ซบลงไปที่หน้าอกของเธอนั่นแหละ จนผ่านไปอีกแปปนึงไม่ถึงนาทีดี พี่พลอยก็บอกเหนียวตัวจัง อาบน้ำกันมั้ยผมก็บอกว่าอื้มไปสิ่ครับ แต่ว่าไปเป่าตัวให้แห้งกันก่อนมั้ย พี่พลอยก็บอกอื้มม ป่ะ แล้วผมก็ยืนขึ้นทั้งๆที่แก้ผ้านั่นแหละ พี่พลอยเองก็ยืนเหมือนกัน แต่ว่าพอยืนแล้วไอ้น้ำที่ผมกระฉูดใส่เมื่อกี้ มันคงไหลย้อนมาครับ พี่พลอยก็ว๊ายลืมเลย แล้วก็เหมือนนั่งลงไปหยิบผ้าขนหนูเช็ดๆ ผมก็ยืนมองนะ


จังหวะนั้นพี่พลอยก็เงยหน้าขึ้นมาแล้วแบบ มันก็เป๊ะเกินหน้าของเธอห่างจากไอ้จ้อนของผมไม่ถึงคืบเลย พี่พลอยยิ้มแบบซุกซนอ่ะ เธอคว้าจับมั่บๆ ชักเบาๆแล้วถามว่ามองหน้าเหรอ อยากมีเรื่องใช่ป่ะ แล้วเธอก็อ้ามมมม เข้าไปอีกที เต็มปากเต็มคำเลยล่ะครับอูยยย ไอ้จ้อนที่เจอการเปลี่ยนแปลงของอุฯหภูมิกะทันหัน มันก็ทำให้ผมเสียวว่าบเลยล่ะครับ พี่พลอยอมไปทั้งยวงเลย เพราะว่ามันก็อ่อนตัวลงแล้วเหมือนกัน พี่พลอยอมดูดด อมดูดดด ดังบ๊วบบ จ๊วบ จ๊าบบ คือไอ้จ้อนของผมมันก็สู้นะ แต่มันก็ไม่ได้แข็งถึงขั้นที่ว่าเสียบได้แน่ๆ


พี่พลอยยิ้มแล้วบอกว่า นี่แน่ะลงโทษเลยนอนหลับไปเลยย ตอนนั้นผมเขินๆนะเหมือนแบบไม่ฟิตพออ่ะ  แต่พี่พลอยก็ยืนขึ้นมากอดคอและจุ๊ปปากผมทีนึง ซึ่งน้ำที่ริมฝีปากผมมันก็มีส่วนผสมของน้ำว่าวผมแน่ๆล่ะ พี่พลอยบอกว่าทำงานก็หนักมาหลายวันแต่จัดให้พี่ได้ 3 ที ร้ายนะเนี่ย เธอง่ำๆคอผมทีนึงแล้วบอกป่ะไปเป่าพัดลมกัน


เอ่อ... รู้สึกใจชื้นขึ้นแฮะ แล้วผมกับพี่พลอยก็พากันเดินมาเปิดพัดลมนั่งเป่ากันนั่นแหละครับ จนพอตัวแห้งแล้วก็จูงมือกันไปอาบน้ำ ซึ่งดูเหมือนไอ้จ้อนของผมมันกำลังสะลึมสะลือครับ เหมือนคนเคลิ้มๆจะหลับก็ไม่หลับ จะตื่นก็ไม่ตื่น เอ้าพูดกันตรงๆก็คือไม่แข็งโป๊ก แต่ก็จับเสียบไม่ได้อ่ะแหละ


เราก็เลยอาบน้ำลูบไล้กันไปๆมาๆ จนออกมาข้างนอกก็มาเช็ดเนื้อเช็ดตัวและมาเก็บซากอารยะธรรมที่เราสร้างกันไว้เมื่อกี้ อืม. . . .  ผมก็มีแค่เสื้อเชิร์ตกับกางเกง Boxer นี่สิ่ที่ใส่ได้ พี่พลอยก็แต่งชุดสบายๆ มานั่งข้างๆ เอาน้ำมาให้ผมกินด้วย ผมบอก ขอบคุณค้าบบบ แล้วก็ยกมาดื่ม


แปปนึงพี่พลอยก็มานั่งข้างหน้าแล้วแทรกตัวมานั่งพิง อ่ะอยากพิงก็พิงมา ผมก็ปล่อยเลย พี่พลอยพิงแล้วจิ้มๆๆๆ ถามผมว่าวันนี้นอนค้างที่นี่มั้ย ผมก็คิดๆๆ พรุ่งนี้ไม่ได้ไปไหน ผมก็บอกอื้มครับ บอกตามตรงที่ผมมานอนค้างกับพี่พลอย เพราะถ้าผมกลับไปนอนห้องล่ะก็ผมคิดหนักๆแน่ๆว่า มิ้นต์เป็นอะไรกันนะคือไม่รู้ว่ะ พอมิ้นต์เป็นแบบนี้แล้วมันรู้สึกแปลกๆ ปกติแล้วดาวกับแก้มจะแซวมิ้นต์ไง แต่วันนี้คือ 2 คนพร้อมใจกันดุมิ้นต์ซึ่งผมก็คิดว่าเรื่องนี้ถ้าไม่ได้คุยกันต่อหน้าล่ะก็คงเข้าใจกันยากแน่ๆ แล้วถึงจะคิดได้แบบนี้แต่ถ้าอยู่คนเดียว คนเราความคิดแม่งตีกันไง ผมก็เลยเลือกทางที่เห็นแก่ตัวคือมานอนค้างกับพี่พลอยดีกว่า ก็นั่นแหละครับผมก็เลยบอกไปว่าอื้มครับ ขอนอนด้วยน๊าพี่พลอยหัวเราะหิหิ แล้วบอกว่า งั้นเย็นนี้ไปหาอะไรกินแถวอนุสาวรีย์ชัยมั้ย ผมก็หืมไปสิ่ครับ แล้วพี่พลอยก็บอกว่าอยากไปแบบชิวๆอ่ะ แต่งตัวสบายๆก็พอเนอะ ^ ^   พี่พลอยพูดแล้วยิ้มกว้างๆเชียว ผมก็อ่ออื้มนั่นสิ่นะ เพราะ 2 – 3 วันที่ผ่านมานี้พวกเราอยู่แต่กับพวกพิธีการและชุดที่เป็นทางการทั้งวันเลย


 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 19, 2022, 11:48:17 pm โดย ΜoNoTΩИ∑ ★★★ »

*

ออฟไลน์ pond06931

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 246
  • ดูรายละเอียด
นายโทนจะมีน้ำให้พลอยรีดแค่ไหนเนี่ย 

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1657
 • 358
  • ดูรายละเอียด
อยู่กับพี่พลอยทั้งคืน จะโดนรีดอีกกี่น้ำกันเนี่ย

*

ออฟไลน์ test1234

 • Gold Member
 • *****
 • 1476
 • 412
  • ดูรายละเอียด
คงต้องสั่งลากันทั้งคืน อ้าวค้างเลยมาต่อเร็วๆน่ะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 20, 2022, 12:24:21 am โดย test1234 »

*

ออฟไลน์ lucipher666a

 • Senior Member
 • ****
 • 790
 • 67
  • ดูรายละเอียด
พลอยนี่ร้อนแรงกว่าใครๆเลยหรือปล่าว

*

ออฟไลน์ ieaky

 • Senior Member
 • ****
 • 982
 • 66
  • ดูรายละเอียด
อูย... ว่าบทพี่พลอยกับท่านโทนสองคนนี้ว่าสุดแล้วงานนี้ท่านโทนควบสอง จะไหวมั้ยนั่น ช่วงกลางวันก็ปล่อยไป 2 แล้ว แต้มบุญเหลือเยอะมั้ยครับท่านโทน ผมนี่เป็นห่วงสุขภาพท่านโทนจริง ๆ งานนี้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 20, 2022, 01:04:02 am โดย ieaky »

*

ออฟไลน์ cantonaa

 • Junior Member
 • ***
 • 344
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ร้านเกะเปิดแล้วววว
พี่พลอยมีวางแผนเพื่อจัดหนักให้โทนเลยนะเนี่ย

*

ออฟไลน์ okai

 • Senior Member
 • ****
 • 913
 • 313
  • ดูรายละเอียด
เป็นช่วงแรกที่ตัวซีดกันเลยทีเดียวครับ..
จังหวะคงไม่นรกไปเจอใครที่อนุเสาวรีย์นะครับ..
วันนี้น่าจะเหนื่อยกว่าแข่งยูโดละครับแบบนี้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 20, 2022, 12:18:07 am โดย okai »

*

ออนไลน์ Angel_p

 • Senior Member
 • ****
 • 812
 • 2
  • ดูรายละเอียด
โดนพี่พลอยทิ้งทวนจัดหนักแน่ๆ เลยเทพโทนของเรา ไม่พอๆ ต้องมีแรงช่วยเสริมหมดแน่ๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 20, 2022, 12:11:15 am โดย Angel_p »

*

ออฟไลน์ eltas007

 • Junior Member
 • ***
 • 513
 • 0
  • ดูรายละเอียด
รถไฟชนกันแน่เลยดูทรง

นึกว่ารถไฟชนกันที่ไหนได้เหลี่ยมเจอเหลี่ยมแบบนี้บุญโทนฟ้าเหลืองแน่นอน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 20, 2022, 12:38:36 am โดย eltas007 »

*

ออฟไลน์ zamzam

 • Junior Member
 • ***
 • 279
 • 58
  • ดูรายละเอียด
ทิ้งทวนโดนดูดน้ำหมดตัวแน่ๆ

*

ออฟไลน์ pddy2545

 • Junior Member
 • ***
 • 533
 • 53
  • ดูรายละเอียด
ยืนรอร้านเปิดนานเลย ขอบคุณที่อัพนะครับ

สรุปว่าพี่พลอยนี่น่าจะร้ายพอๆกับดาวเลย รีดจนตัวแห้งฟ้าเหลืองกันเลย

*

ออฟไลน์ wikky4

 • Junior Member
 • ***
 • 462
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ตกลงเราเป็นอะไรกัน

*

ออฟไลน์ kazed1234

 • Junior Member
 • ***
 • 363
 • 68
  • ดูรายละเอียด
 ::YehYeh:: น้ำหมดตัวครับรอบบนี้

*

ออฟไลน์ johnone

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แห้งแล้วโทน ทั้งคืนเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ