7 Sin : Lust (EP.2) *Rewrite*

7 Sin : Lust (EP.2) *Rewrite*

 • 134 ตอบ
 • 6013 อ่าน
*

ออฟไลน์ GoderSoul

 • Full Member
 • **
 • 178
 • 656
  • ดูรายละเอียด
7 Sin : Lust (EP.2) *Rewrite*
« เมื่อ: มิถุนายน 20, 2016, 12:00:30 AM »
รอบนี้เม้นก็เม้นต์กันหน่อยโน๊ะ
 ::Glad::
...........................................................................
     ภายในห้องผู้ป่วยวีไอพีของโรงพยาบาลเอกชนแถวหน้าแห่งหนึ่งในกรุงเทพ อุณหภูมิภายในห้องเย็นฉ่ำด้วยเครื่องปรับอากาศราคาแพงที่ซ่อนอยู่ในผนัง แต่ตัวของผมกลับชุมไปด้วยเหงื่อจากความตื่นเต้นในสิ่งที่พบเห็น ร่างสวยสมส่วนของพยาบาลสาวหยุดยืนอยู่ตรงประตูทางเข้า ดวงตาหวานฉ่ำของพยาบาลสาวจ้องประสานกับดวงตาผม เธอก้าวเดินเข้ามาหยุดยืนอยู่ตรงปลายเตียงและยกมือขึ้นเริ่มแกะกระดุมชุดพยาบาลออกทีละเม็ด

     ผมได้แต่นอนเบิกตาโพล่งเพราะไม่สามารถขยับตัวได้ จนกระทั่งเธอถอดเสื้อพยาบาลสีขาวบริสุทธิ์ที่สวมไว้และปล่อยมันหลุดลงที่พื้น พยาบาลสาวยิ้มยั่วยวนก่อนจะเอื้อมมือไปด้านหลังเพื่อปลดบราเซียสีชมพูลายลูกไม้ที่โอบอุ้มเต้านมขนาดพอเหมาะเอาไว้ เมื่อไม่มีปราการขวางกั้น ภูเขาขาวอมชมพูที่ประดับด้วยเม็ดทับทิมสีแดงก็โผล่ออกมาอวดสายตา จากนั้นเธอก็จัดแจงถอดกระโปรงพยาบาลอันแสนสั้นกับกางเกงในลูกไม้สีชมพูตัวจิ๋วออกและปล่อยมันกองทิ้งไว้กับเสื้อพยาบาลอย่างไม่ใยดี

     ร่างเปลือยเปล่าของพยาบาลสาวเดินนวยนาดมาหยุดอยู่ทางด้านขวาของเตียง ผมเหลือบตาลงมองที่ร่องสวาทของเธอ เห็นน้ำใสๆไหลย้อยลงมาจนเปียกง่ามขา แสดงถึงอารมณ์สวาทที่คุกกรุ่นและพร้อมที่จะปลดปล่อยของเธอ มือขาวเนียนเลื่อนมาฉุดดึงผ้าห่มที่คลุมให้ผมเมื่อสักครู่ลงไปกองกับพื้น ตาของเธอลุกวาวก่อนจะจับกางเกงผู้ป่วยของผมถอดออกทางปลายเท้า

“อุ้ย!! ใหญ่จัง” เธอแลบลิ้นเลียรอบริมฝีปากเหมือนเจออาหารที่ถูกใจเมื่อเห็นท่อนเอ็นแข็งเป็นล่ำที่ตั้งผงาดอยู่ จากนั้นเธอก็ปีนขึ้นมานั่งคร่อมตัวของผมไว้โดยใช้ร่องเสียวของเธอถูไถไปมากับท่อนลำของผม นี่ผมกำลังจะโดนเธอข่มขืนงั้นเหรอเนี่ย

 

“จะเข้าได้มั้ยคะเนี่ย อันใหญ่กว่าของแฟนแก้วอีก แก้วไม่เคยทำแบบนี้กับผู้ป่วยคนไหนมาก่อนเลยนะคะ แต่ไม่รู้ทำไมครั้งนี้ถึงอดใจไม่ได้ก็ไม่รู้ นอนเฉยๆก่อนนะคะ แก้วจะทำเบาๆ แล้วคุณพลอย่าไปบอกใครนะคะ ให้เป็นความลับของเราสองคนค่ะ” พยาบาลสาวที่ผมพึ่งจะรู้ว่าเธอชื่อแก้วพูดจบ เธอก็ไม่รอให้ผมได้ตั้งตัวรีบจับท่อนเอ็นของผมจ่อเข้ากับรูเสียวของตัวเองและเริ่มกดเอวลง ปลายหัวบานค่อยๆแหวกผ่านกลีบร่องเสียวเข้าไปช้าๆ ความรู้สึกนุ่ม รัดรึง และอบอุ่น ค่อยๆไล่ลงมาตามลำลิงค์

“อึ๊ยยยยย แน่นจังเลย” คิ้วของเธอขมวดแน่นเป็นปม หลับตาปี๋ กัดฟันแน่น เหงื่อผุดเต็มใบหน้า
เธอกดสะโพกลงมาได้แค่ครึ่งลำก็ดูเหมือนว่าจะไม่สามารถดันต่อได้อีกเพราะความคับแน่น เมื่อดันต่อไปไม่ได้เธอจึงถอนร่องอวบจนเกือบจะหลุดออกจากแท่งเอ็นและหยุดนิ่งไปซักพัก เธอหลับตาลงเม้มริมฝีปากเหมือนตัดสินใจอะไรบางอย่าง ก่อนที่เธอจะสูดลมหายใจเข้าลึกและกดสะโพกสวนลงมาอย่างแรง

“อึ๊บ!! ซี๊ดดดดดดดดดด!!” เธอกลั้นใจกดสะโพกลงมาจนสุดโคน ผมเสียวและแสบหัวบานแปล๊บ รู้สึกได้ว่ามันชนทะลุผ่านช่องเล็กๆซึ่งภายในช่องนั้นทั้งบีบรัดและตอดปลายลำเป็นจังหวะเหมือนโดนดูด

“อุ๊ยสสสส์ ลึกถึงมดลูกเลย เสียวจังค่ะ” เธอหยุดร่างนิ่งอยู่แบบนั้นสักพัก จากนั้นก็ค่อยๆเริ่มโยกเอวไปมาช้าๆเหมือนขี่ม้า

 

“อื้อออออออ อืมมม” เธอเริ่มส่งเสียงครางในลำคอ ตอนนี้ผมเสียวลำควยเป็นอย่างมาก เสียวในแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนจากการช่วยตัวเอง
พยาบาลแก้วค่อยๆเร่งความเร็วในการโยกขึ้นเรื่อยๆ ปากก็ร้องซี๊ดซ๊าดไม่หยุด

“อู๊ยยยยส์ โดนมดลูกทุกครั้งเลยค่ะ เสียวหีกว่าโดนควยแฟนอีก” พยาบาลสาวเริ่มพูดคำหยาบ ดูเหมือนว่าอารมณ์ของเธอจะกระเจิดกระเจิงไปหมดแล้ว
พยาบาลแก้วโยกเอวบดเข้ากับหว่างขาผมไปได้พักใหญ่ ระหว่างนั้นผมก็รู้สึกเหมือนกับว่าเธอกำลังอดกลั้นอะไรบางอย่างอยู่

“ไม่ไหวแล้ว... ไม่ไหวแล้วค่ะ!!” เธอหยุดขยับเอวและเปลี่ยนท่าเป็นนั่งย่องๆอย่างรวดเร็ว ก่อนที่เธอจะถอนร่องเสียวออกจนเกือบหลุดจากแท่งเอ็นจากนั้นก็กดเอวพรวดลงมาสุดแรง

ตับ!! เสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังขึ้น

"ซี๊ดดดดด!! มันต้องแบบนี้ค่ะ" พยาบาลสาวเงยหน้าสูดปากร้องด้วยความเสียว จากนั้นเธอก็เริ่มขย่มเอวอย่างรุนแรงจนผมได้แต่นอนหลับตารับแรกระแทกและความเสียวซ่านที่เธอมอบให้

ตับ! ตับ! ตับ! ตับ! ตับ!

“ซี๊ดดดดดดด อ่าห์!” พยาบาลแก้วส่งเสียงระบายความเสียวดังลั่นไปทั่วห้อง

 

ตับ! ตับ! ตับ! ตับ! ตับ!

“เสียวหีจังเลย อู๊ยยยยย!! ทำไมถึงเสียวแบบนี้” พยาบาลแก้วเอ่ยความในใจในขณะที่ร่างเปลือยของเธอกำลังขย่มลำลึงค์ของผมอย่างเมามันส์
น่าแปลกที่ผมไม่รู้สึกเจ็บเลยแม้แต่นิดเดียว ทั้งๆที่ผมพึ่งจะประสพอุบัติเหตุมาแท้ๆ แต่ถึงจะไม่รู้สึกเจ็บยังไง ผมก็ยังขยับตัวไม่ได้อยู่ดี ได้แต่กัดฟันรับความเสียวจากร่องหลืบของพยาบาลสาวที่กำลังกระหน่ำกระแทกเข้ามาไม่หยุด

ตับ! ตับ! ตับ! ตับ! ตับ!

“โอ๊ย!!! คุณพลขาาา สุดยอดไปเลยค่ะ ทั้งใหญ่! ทั้งอึด! แก้วจวนจะเสร็จแล้วค่ะ ซื๊ดดดดดด!! โอ๊ะ! โอ๊ะ!! โอ๊ะ!! อร๊ายยยย!!” ร่างของพยาบาลสาวกระตุกเป็นจังหวะตามเสียงร้อง
เธอกดสะโพกบดแน่นกับเป้าผม ทำให้แท่งเอ็นยาวใหญ่ทะลวงเข้าไปจนสุดโคน ผมรู้สึกได้ถึงการตอดรัดอย่างรุนแรงของร่องเสียว ก่อนที่เธอจะฟุบตัวลงนอนทับร่างผมและหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน

     อันที่จริงผมไม่ได้อึดอย่างที่เธอบอก ผมควรจะเสียน้ำรักตั้งแต่ที่เธอขยับตัวได้เพียงไม่กี่ครั้งไปแล้ว แต่ไม่รู้ว่าทำไมผมถึงควบคุมมันได้ เหมือนเป็นการหายใจ เหมือนการขยับแขนขาตามปกติ ตอนที่น้องสาวของเธอบีบรัดรอบแท่งเอ็นของผมอย่างรุนแรง จนทำเอาผมเสียวหัวควยวาบรู้สึกได้ถึงน้ำเชื้อขุ่นข้นที่กำลังจะพุ่งออกมานั้น ผมสูดลมหายใจลึกเต็มปอดและจินตนาการว่ามันกำลังไหลย้อนกลับ ผมรู้สึกได้ทันทีว่ามันกำลังไหลย้อนกลับไปจริงๆตามที่คิดโดยที่ความเสียวไม่ได้หายไปด้วย สงสัยว่านี่ล่ะมั้งคือ ‘พลัง’ ที่แอสโมดดิวส์บอกไว้ แบบนี้ผมก็ทำได้ทั้งวันเลยซินะถ้าพยาบาลแก้วไหว

“คิกๆ พลังของเราไม่ได้มีแค่นั้นหรอกนะ นั้นมันแค่เศษเสี้ยว” แอสโมดิวส์ที่นั่งดูบทรักของผมกับพยาบาลแก้วอยู่นานอยู่ดีๆก็พูดขึ้นเหมือนอ่านใจผมได้

“ซี๊ดดดดดดด!!” พยาบาลสาวแอ่นตัวขึ้นจากร่างผมทันทีที่แอสโมดิวส์พูดจบ เธอเงยหน้า กัดฟันสูดปาก และเริ่มบดสะโพกใส่ผมต่อ
เธอเริ่มจากแช่มช้า เนิบนาบ แล้วค่อยๆเร่งความเร็วขึ้นจนเปลี่ยนเป็นขย่มอย่างรุ่นแรงเหมือนเมื่อซักครู่

ตับ! ตับ! ตับ! ตับ! ตับ!

“อ่าห์! อ่าห์! อ่าห์! ทำไมแก้วไม่หายเงี่ยนซักที ควยคุณพลเย็ดมันส์จังเลย อื๊อออ อื๊อออ” พยาบาลแก้วเอ่ยคำถามที่เหมือนจะถามตัวเอง
คงเพราะปกติแล้วเกมรักของเธอกับแฟนหนุ่มนั้นไม่สามารถดำเนินมาได้นานขนาดนี้ เธอมักจะหมดอารมณ์และหลับอย่างอ่อนเพลียเสมอเมื่อเธอถึงจุดสุดยอด

     ผมเองก็คิดแปลกใจอยู่เหมือนกัน ว่าทำไมเธอถึงได้กลับมามีอารมณ์อีกครั้งได้ไวขนาดนี้ ทั้งๆที่เธอจับผมขย่มมาแล้วเกือบครึ่งชั่วโมง แถมยังดูเหมือนว่าจะร้อนแรงกว่าเก่าอีกด้วย

“คิกๆ รู้สึกดีกับพลังที่เรามอบให้เธอมั้ยล่ะ ‘พลังแห่งราคะ’ พลังที่จะทำให้ทุกคนลุ่มหลงในตัวเธอ ในตอนนี้หากใครได้แตะงูน้อยของเธอเข้าล่ะก็ คนผู้นั้นจะอยากเสพสังวาสกับเธอจนกว่าเธอจะพอใจ... และก็เรื่องสุดท้ายส่วนที่สำคัญที่สุด...” พอเธอพูดจบผมก็รู้สึกเสียวไปทั่วทั้งลำ ท่อนเอ็นยาวกระฉูดน้ำรักออกมาอย่างรุนแรงในขณะที่พยาบาลแก้วกำลังกดสะโพกสวนลงมาพอดี

“ว๊ายยยยยยย.!!” พยาบาลแก้วร้องด้วยความตกใจที่ผมปล่อยน้ำเชื้ออุ่นๆใส่โดยที่เธอไม่ได้ตั้งตัว เธอหยุดขย่มแล้วฝุบทับตัวผมอีกรอบสองมือจิกผ้าปูที่นอนแน่น ร่างกายกระตุกเกร็ง

“โอ๊ย!!! อะไรกัน เสียวเกินค่ะ! เสียวเกินไป! ไม่ไหวแล้ว! แตกอีกแล้ว! กรี๊ดดดดดดด.!!!!!” ผมลืมตาโตด้วยความตกใจกับปฏิกิริยาและเสียงร้องของเธอ เพราะมันดังเกินกว่าที่จะไม่มีใครได้ยิน ผมจ้องมองไปที่ประตูห้องด้วยความหวาดกลัวว่าจะมีใครมาเปิดประตูหรือไม่

“คิกๆ เราไม่ให้ใครได้ยินหรอก เอาล่ะ... ตอนนี้เราจะมาพูดคุยถึงข้อแลกเปลี่ยนกันก่อน" แอสโมดิวส์วางถ้วยกาแฟลงบนโต๊ะและลุกขึ้นเดินตรงมาที่เตียง

'ข้อแลกเปลี่ยน... นั้นซินะ.... คงไม่มีอะไรได้มาฟรีๆอยู่แล้ว' ผมคิดไว้อยู่แล้วว่ามันต้องเป็นแบบนี้ ก็เลยไม่ได้ตกใจอะไรมากมาย แต่ยังไงก็ยังสงสัยอยู่ดีว่าเธอต้องการอะไรกันแน่

แล้วปีศาจอย่างเธอจะต้องการอะไรกันหล่ะ?
นอกซะจาก....
วิญญาณ.....

“จริงๆแล้วเราก็ไม่ต้องการหรอกนะ วิญญาณของเธอน่ะ อยากจะให้คิดว่าเราขอร้องให้ช่วยมากกว่า” แอสโมดิส์ตอบความคิดของผมระหว่างที่เธอเริ่มเดินวนไปมารอบเตียง เธอเอามือไพล่หลังไว้ ทำให้ก้อนเนื้องามได้รูปราวกับภาพสลักทั้งสองก้อนตรงอกกระเพื่อมตามจังหวะการก้าวเดิน

“อีกไม่นานนี้ช่วงเวลาในการเปลี่ยนผู้ครอบครองนรกกำลังจะมาถึง เราต้องแข่งกับบาปที่เหลืออีก 6 ตน เพื่อเข้ารับตำแหน่งราชา แต่ในครั้งนี้มีบาปตนนึงที่เราไม่อยากให้ได้รับเลือกอยู่....” แอสโมดิวส์พูดถึงตรงนี้ก็หยุดเดิน สายตาของเธอดูเหม่อลอยไปครู่หนึ่งก่อนจะกลับมาเป็นปกติ

“เราอยากให้เธอช่วยเป็นตัวแทนของเราและขัดขวางทุกวิธีทางเพื่อไม่ให้บาปตนนั้นชนะ” น้ำเสียงของแอสโมดิวส์ดูจริงจังกว่าปกติ

‘ทำไม... ทำไมต้องเป็นผม’ ผมคิดแบบนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ยินว่าเธอจะมอบชีวิตใหม่ให้ ผมไม่เข้าใจซักนิดว่าเพราะอะไร...
หรือแค่สงสารอย่างที่เธอบอกงั้นเหรอ....

“ไม่ใช่สงสารหรอก แต่เพราะ ‘สนใจ’ ต่างหาก ที่จริงแล้วเธอก็เป็นแค่หนึ่งในตัวเลือกของเรา คนที่จะเป็นตัวแทนของเราจะต้องเป็นผู้ที่เปี่ยมไปด้วยราคะในจิตใจ แต่เป็นเพราะตัวเธอเข้าเงื่อนไขมากกว่าใคร...” แอสโมดิวส์หยุดเว้นประโยคด้วยรอยยิ้มหวาน ผมคงจะเคลิ้มไปแล้วหากไม่ได้ยินประโยคถัดไป

“คิกๆ เพราะแม้ในห้วงสุดท้ายของชีวิต เธอยังคิดถึงแต่เรื่องที่จะไม่ได้เปิดซิงกับแม่สาวที่ชื่อมิ้นต์ แรงราคะก่อนตายที่มากกว่าใครๆในตอนนั้นทำให้เราตัดสินใจเลือกเธอยังไงหล่ะ คิกๆ” น้ำเสียงของแอสโมดิวส์เปลี่ยนเป็นขำขัน
      เธอจะหมายความว่าที่เธอเลือกผมเพราะขนาดกำลังจะตายยังคิดแต่เรื่องอย่างว่างั้นเหรอ ได้ยินแบบนี้ผมไม่รู้ว่าควรจะดีใจหรือเสียใจดีที่เธอสนใจเลือกผม

“คิกๆ จริงๆแล้วมาถึงตอนนี้เธอก็ต้องช่วยเราแล้วหล่ะ เราจะเข้าเรื่องล่ะนะ” น้ำเสียงของแอสโมดิวส์กลับมาจริงจังอีกครั้ง

 

“ซื๊ดดดดดด..ด!! โอ๊ะ! โอ๊ะ!โอ๊ะ!โอ๊ะ!อร๊ายยยย!!” ร่างของพยาบาลแก้วกระตุกอีกหลายครั้ง เธอหอบหายใจรุนแรงหนักหน่วง แต่ก็ยังนั่งอยู่ท่าเดิมและเหม่อลอยเหมือนเดิม

“เราว่าเธอควรจะรีบทำให้เสร็จนะ เพราะกำลังจะมีคนมาถึงในอีกไม่ช้าแล้ว” แอสโมดิวส์เร่งเตือนผมมาอีกครั้ง ได้ยินแบบนี้ผมจึงรีบตั้งสามธิอีกครั้ง

‘จงพูดว่าจะมอบตัวและหัวใจให้กับผม.... จงพูดว่าจะมอบตัวและหัวใจให้กับผม... จงพูดว่าจะมอบ...’ ผมคิดได้สักพักพยาบาลแก้วก็พยักหน้าเหมือนรับรู้

“แก้วขอมอบตัวและหัวใจทั้งหมดให้คุณพลคนเดียวคะ” ทันใดนั้น เหนือหน้าอกข้างซ้ายของเธอก็ปรากฎรอยสัญลักษณ์รูปวัวสีน้ำเงินอ่อนขึ้น

“นั่นคือสัญลักษณ์แสดงถึงผู้ที่มอบวิญญาณให้เรา แอสโมดิวส์ 1 ในบาปทั้ง 7 ประการ ตัวแทนแห่งราคะ ต่อจากนี้ไปเธอต้องระวังตัวแทนแห่งบาปตนอื่นๆให้ดี เพราะตัวแทนทุกคนจะได้รับพลังที่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าเธอ เพียงแต่พลังนั้นจะแตกต่างกันไปตามเอกลักษณ์ของบาปตนนั้นๆ และพลังของเธอจะไม่สามารถใช้ได้โดยตรงกับตัวแทนแห่งบาปเหมือนกัน
จงรวบรวมดวงวิญญาณให้ได้มากที่สุด เพื่อให้เราได้รับเลือกเป็นราชานีของนรก หรืออย่างน้อย เธอต้องไม่ให้ตัวแทนของ ‘ลูซิเฟอร์’ บาปแห่งอัตตาชนะ ตอนนี้เราขอลาก่อน หากเธอต้องการพบเรา จงหยดเลือดตัวเองลงน้ำ 3 หยด แล้วเอ่ยเรียกเรา จงสนุกกับชีวิตใหม่และอย่าลืมทำตามสัญญาของเราละ เธอคงไม่อยากรู้ว่าเวลาเราโกรธจะเป็นยังไง คิกๆ"

     พอผมกระพริบตาภาพของแอสโมดิวส์ก็หายไป เหลือเพียงพยาบาลแก้วที่นั่งเปลือยกายทับท่อนเอ็นของผม และเสียงคนคุยกันเริ่มดังเข้ามาใกล้ประตูห้อง

     แกร๊ก!! พ่อของผมเป็นคนที่เปิดประตูเข้ามาพร้อมกับผู้หญิงอีก 3 คน คนแรกที่เดินตามเข้ามาดูจากเสื้อผ้าที่ใส่แล้วน่าจะเป็นคุณหมอที่ทางโรงพยาบาลตามมาดูอาการผม ส่วนอีก 2 คนนั้น ผมรู้จักพวกเธอดีเลยทีเดียว คนนึงยกมือขึ้นปิดปากและร้องไห้ทันทีที่เห็นสภาพผม

"รบกวนญาติช่วยนั่งรอที่โซฟาสักครู่นะคะ หมอขอตรวจคนไข้ก่อน” คุณหมอสาวร่างเล็กผายมือเชิญทั้งหมดไปนั่งที่โซฟา จากนั้นก็ขมวดคิ้วทำสีหน้าแปลกใจ

“เอ้.... แล้วพยาบาลแก้วที่มาดูแลคนไข้ไปไหนนะ ทำไมปล่อยให้คนไข้อยู่คนเดียว" คุณหมอสาวบ่นพึมพำพลางหันไปมองรอบห้องด้วยความสงสัย

แอ๊ดดด.. เสียงประตูห้องน้ำเปิดออก พร้อมกับร่างของพยาบาลแก้วที่แต่งตัวเรียบร้อยแล้วเดินออกมา

“พอดีแก้วทำน้ำหกเปียกตัวค่ะ เลยเข้าไปเปลี่ยนชุดสำรองในห้องน้ำ แก้วไม่ทราบว่าคุณหมอกำลังจะมาเลยไม่ได้เตรียมตัวไว้” พยาบาลแก้วตอบตามความจริงที่เธอรู้ แต่ที่จริงแล้ว มันคือความทรงจำปลอมๆที่ผมป้อนให้เธอ   

     โชคดีที่ก่อนแอสโมดิวส์จะไปเธอช่วยใส่เสื้อผ้าของผมกับพยาบาลแก้วในชั่วพริบตา แถมยังลบร่องรอยคราบรักให้อย่างหมดจดจนดูเหมือนไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้นมาก่อน แต่ดูเหมือนว่าแอสโมดิวส์จะจงใจแกล้งผม
      ถึงแม้ว่าเธอจะใส่เสื้อผ้าให้พยาบาลแก้ว แต่กลับไม่ได้ใส่ชุดชั้นในให้เธอด้วย เธอเสกให้มันหายไปเลย เมื่อไม่รู้จะทำยังผมจึงสั่งให้เธอรีบไปเข้าไปซ่อนตัวในห้องน้ำไว้ก่อน และรีบคิดข้ออ้างที่ดูจะไม่น่าสงสัยที่สุดอย่างรวดเร็ว

“อืม.... หมอโทรมาตั้งหลายรอบแล้วนะแต่พยาบาลไม่รับสาย แต่ช่างมันเถอะ ไหน คนไข้มีอาการยังไงบ้าง” คุณหมอสาวเรียกพยาบาลแก้วเข้าไปสอบถามเรื่องอาการของผม เธอจึงเดินไปคุยกับคุณหมอตามปกติ ผมสังเกตเห็นว่าคิ้วของคุณหมอสาวขมวดลงเล็กน้อย ขณะที่เธอจ้องมองตรงหน้าอกและเป้าของพยาบาลแก้ว

“เคสนี้น่าแปลกมากนะคะ คนไข้เข้าขั้นโคม่าเข้าห้องฉุกเฉินถึง 6 ชั่วโมงกลับฟื้นขึ้นมาได้เอง เท่าที่ดูแล้วเหลือแค่รอพักฟื้นจากการผ่าตัดและดามกระดูกเท่านั้นค่ะ ตรงนี้หมอคิดว่าไม่น่าจะเกิน 1 เดือน ตอนนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแล้ว พยายามให้คนไข้พักผ่อนเยอะๆ ถ้ามีอะไรก็บอกพยาบาลที่ดูแลหรือกดปุ่มเรียกหมอได้ตลอดเลยนะคะ ยังไงหมอขอตัวไปดูคนไข้รายอื่นก่อน”     
     คุณหมอสาวอธิบายให้พ่อของผมฟังขณะที่เธอก้มลงอ่านรายงานที่ถืออยู่ไปด้วย ก่อนที่เธอจะก้มศรีษะให้และเปิดประตูและเดินออกจากห้องไป

พ่อของผมลุกยืนขึ้นและเดินตรงมานั่งลงบนเก้าอี้นวมข้างเตียง จับมือขวาผมกำไว้แน่น

“ไม่เป็นอะไรก็ดีแล้วนะ พักผ่อนเยอะๆหละ หายไวๆ ยังไงพ่อกับแม่ไม่กวนลูกแล้ว ทิ้งงานมานานมากไม่ได้ ลูกอยู่กับเพื่อนๆไปก่อน ทั้ง 2 คน อยากมาเยี่ยมพลมาก เอาล่ะ พ่อไปก่อนนะ” พ่อยิ้มบางๆให้กับผมก่อนที่จะลุกขึ้นเดินออกจากห้องไป มันเป็นรอยยิ้มที่ผมไม่เคยได้รับจากพ่อมาก่อน
 
     หลังประตูห้องปิดลง ผู้หญิงคนที่ร้องไห้ลุกขึ้นมานั่งลงข้างๆผม สองมือของเธอจับมือขวาผมและกำไว้แน่น หยาดน้ำตาใสๆไหลจากปลายคางลงมากระทบกับเตียงจนเปียกเป็นดวง ก่อนที่จะเอ่ยคำที่ผมไม่คิดซักนิดว่าจะออกจากปากของเธอ

" ฮื้อ.... มิ้นต์คิดว่าจะไม่ได้เจอกับพลอีกแล้ว...."
 

...........................................................................


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 29, 2016, 12:25:58 AM โดย GoderSoul »

*

ออฟไลน์ darkwingzzz

 • Full Member
 • **
 • 145
 • 173
  • ดูรายละเอียด
Re: 7 Sin : Lust (EP.2)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 23, 2016, 06:00:06 PM »
เทสๆ
อ่า
โพสแรกกับบอร์ดใหม่

ผมเข้าใจครับเรื่องพิมพ์ผิด อันนี้แล้วแต่คนครับ ผมเองก็ค่อนข้างอยากให้พิมพ์กันให้ถูกหน่อย
(แต่ผมก็เข้าใจพวกพิมพ์จาก มือถือ แทปเลต นะครับ นิ้วใหญ่ จิ้มไม่ค่อยถูกเหมือนกัน)

ผมก็อยากรณรงค์ให้ช่วยใช้ภาษาไทยกันให้ถูกต้องด้วยนะครับ
ทุกวันนี้นี่จากผิดบ่อยๆ แล้วจะกลายเป็นความเคยชินซะละ

บ่นซะนาน
ขอบคุณนะครับที่แต่งเรื่องแนวนี้มาให้เสพกัน

ผมไม่รู้ว่าทำไมเรตติ้งดีนะครับ แต่สำหรับผมแล้วนี่ชอบแนวนี้นะ (ชอบมวากกกกก ขอนิดนะครับ)
ตอนต่อไปมาเร็วๆ น้าาาาาาาาา  ::Glad:: ::Glad::

*

ออฟไลน์ kopXIIII

 • Full Member
 • **
 • 134
 • 260
  • ดูรายละเอียด
Re: 7 Sin : Lust (EP.2)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 23, 2016, 06:41:02 PM »
มาอ่านฉบับเพิ่มเติมนี่
ได้อรรถรสยิ่งกว่าเดิมครับ
ขอบคุณครับผม
รอติดตามตอนต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ rittichok

 • Gold Member
 • *****
 • 1115
 • 1226
  • ดูรายละเอียด
Re: 7 Sin : Lust (EP.2)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 23, 2016, 06:49:04 PM »
มีซีรี่ย์ใหม่ที่น่าติดตามมาอีกแล้ว ขอบคุณมากครับาสำหรับผลงาน จะรอติดตามตอนต่อๆไปนะครับ

*

ออฟไลน์ freedoms

 • Junior Member
 • ***
 • 401
 • 461
  • ดูรายละเอียด
Re: 7 Sin : Lust (EP.2)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 23, 2016, 07:12:56 PM »
ชอบแนวนี้จริงๆขอบอก แล้วพลังที่ได้มาจะทำให้เปลี่ยนไปขนาดใหนนะ

*

ออฟไลน์ upperbound

 • Full Member
 • **
 • 188
 • 191
  • ดูรายละเอียด
Re: 7 Sin : Lust (EP.2)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 23, 2016, 07:19:17 PM »
มาติดตามต่อครับ เนื้อเรื่องดูน่าสนใจและน่าติดตามดีครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ rattanalai

 • Full Member
 • **
 • 128
 • 165
  • ดูรายละเอียด
Re: 7 Sin : Lust (EP.2)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 23, 2016, 08:06:14 PM »
เป้นเรื่องที่น่าติดตามมากครับ แนวนี้ เป็นกำลังใจให้้ครับ

*

ออฟไลน์ arsenyo

 • Junior Member
 • ***
 • 412
 • 464
  • ดูรายละเอียด
Re: 7 Sin : Lust (EP.2)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 23, 2016, 10:23:20 PM »
แนวนี้ซิสนุกสุดๆ รอติดตามครับผม

*

ออฟไลน์ xsaray

 • Junior Member
 • ***
 • 408
 • 428
  • ดูรายละเอียด
Re: 7 Sin : Lust (EP.2)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2016, 12:41:23 AM »
 ::YehYeh:: สนุกน่าติดตามมากครับ เอาตอนต่อไปมาลงเร็วๆ นะครับ

*

ออฟไลน์ eradicater

 • Tiny Member
 • *
 • 17
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: 7 Sin : Lust (EP.2)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2016, 01:29:16 AM »
กลับมาตอบในบอร์ดใหม่ ยังสงสัยเกมือเดิมว่าบาปอื่นๆเค้าจะตีตรากันยังไง

*

ออฟไลน์ pputter

 • Tiny Member
 • *
 • 5
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: 7 Sin : Lust (EP.2)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2016, 04:44:47 AM »
ลุ้นอยู่เหมือนกัน ว่าถ้าทาสของบาปเราถูกบาปอื่นแย่งนี่จะเป็นไงนะ จะรู้มั้ย หรือต้องโดนหักหลัง เนื่้อเรื่องน่าติดตามครับ

*

ออฟไลน์ forza

 • Full Member
 • **
 • 234
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: 7 Sin : Lust (EP.2)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2016, 07:03:57 AM »
ขอบคุณครับ อิจฉาคนไข้จริงๆ

*

ออฟไลน์ Yutapub

 • Tiny Member
 • *
 • 9
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: 7 Sin : Lust (EP.2)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2016, 07:19:07 AM »
อิจฉาโว้ย ตอนนี้พยาบาล ตอนหน้า หมอ ตอนต่อไป....

*

ออฟไลน์ tomoshita

 • Full Member
 • **
 • 100
 • 134
  • ดูรายละเอียด
Re: 7 Sin : Lust (EP.2)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2016, 07:20:37 AM »
ตามมาอ่านอีกรอบสำหรับบอร์ดใหม่ครับ // เนื้อเรื่องน่าติดตามนะครับ

*

ออฟไลน์ savana911

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 285
  • ดูรายละเอียด
Re: 7 Sin : Lust (EP.2)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2016, 09:40:37 AM »
เริ่มต้นก็น่าติดตามแล้วครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ