Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 13

Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 13

 • 57 ตอบ
 • 3496 อ่าน
*

ออฟไลน์ saradio

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 5929
  • ดูรายละเอียด
Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 13
« เมื่อ: ตุลาคม 24, 2016, 02:39:19 pm »
   

เสียงปืนที่ดังขึ้น ทำให้หลายคนแตกตื่นสงสัย แต่แล้วกลับคิดว่าอาจจะเป็นการลองปืนอีก จึงไม่มีใครไปดูในที่เกิดเหตุในทันทีที่เสียงปืนดังขึ้น แม้แต่ไทเกอร์กับอาเดลเองก็คิดแบบนั้น เพียงแต่ว่าอยากจะไปดูว่าแดนทำกระสุนขนาดใหม่เสร็จแล้วหรือไม่ ถึงได้ลองปืน จึงพาอาเดลไปดู
   แต่เมื่อไปถึงพบกับเฟย์ที่เป็นศพนอนอยู่ ก็รู้ว่าเกิดเหตุการณ์ไม่ปกติ
   "นี่มันเกิดอะไรขึ้น ใครฆ่าเฟย์ แดนหายไปไหน."
    ไทเกอร์พูดอย่างแตกตื่นจนงงในเหตุการณ์ คำถามมันไม่ได้รับคำตอบ เพราะอาเดลก็มาพร้อมมันเหมือนกัน จึงไม่รู้ต้นสายปลายเหตุ แต่แล้วมันต้องฉุกใจคิด ว่าต้องมีคนลักพาตัวแดนไปแน่ๆ เลยรีบสั่งการไปทางวิทยุ ให้ทุกคนไปรวมตัวกันที่บริเวณลานกว้างที่หน้าโรงงาน
   ไม่กี่นาทีทุกคนที่ออนไลน์ก็ไปรวมตัวกันที่นั้นหมดยกเว้นเชอรีนกับคนอีก2คน ทำให้ไทเกอร์รู้ว่าเชอรีนคือคนที่ทรยศหักหลังเขาแล้วพาแดนหนีไป
   "อีสารเลว ถ้าเจอตัวจะจัดให้หนักเลยมึง"
   ไทเกอร์สบถอย่างเดือดดาล สั่งให้ทุกคนออกไปคนหา เพราะคิดว่าอาจจะยังพากันไปได้ไม่ไกล ทุกคนจึงออกจากโรงงานตามหาเชอรีนและแดนอย่างกับผึ้งแตกรัง กระจายตัวออกไปทั่วทิศ แม้แต่ ไทเกอร์และอาเดลก็ออกไปด้วย
   ."อาเดล ฆ่านังสารเลวเชอรีนให้ได้ แล้วพาแดนกลับมา"
   ไทเกอร์สั่งอาเดล ที่กำลังแยกตัวออกไปตามหาอีกชุดหนึ่ง จากนั้นมันก็ไปทางทิศตะวันตก
   ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงบ่าย เชอรีนและพวกพาแดนหนีออกมาจากทางด้านหลังโรงงาน แดนนั้นยังหมดสติและถูกจับมัดมือมัดปาก ถูกแบกขึ้นหลังโดยผู้ชายที่หนีมาพร้อมกับเชอรีน
   พวกมันหนีมาได้สักระยะทางหนึ่งแดนก็รู้สึกตัว คนที่แบกจึงวางเขาลงไปที่พื้น เชอรีนจึงรีบเขาไปพูดกับเขาว่า
   "แดน ฟังให้ดีนะ ไทกอร์กำลังจะฆ่าเธอ ฉันเป็นห่วงเธอ ฉันต้องพาเธอหนี ส่วนเรื่องเฟย์มันเป็นเรื่องสุดวิสัย เธอคงเข้าใจอะไรมาผิดถึงได้พยายามจะขวางเรา คนของฉันเลยไม่เข้าใจ ยิงเฟย์เสียก่อน ทั้งที่ฉันก็ไม่อยากให้มันเกิดขึ้น"
   แดนจ้องมองเชอรีน พูดอะไรไม่ได้เพราะถูกปิดปากอยู่ แต่เขาก็แกล้งทำเป็นผงกหัวรับ
   "นายเข้าใจนะ นายไม่ต้องกลัวหรอก เฟย์เดี๋ยวเธอก็ไปเล่นตัวใหม่ เธอไม่ได้ตายจริงๆ เกมส์นี้บางทีก็ทำให้เราอินไปบ้าง"
   เชอรีนพูดยิ้มเหมือนจะปลอบ แต่แดนคิดในใจว่า การที่เธอตายไปแบบนี้ก็เหมือนเธอได้ตายไปจากเขาจริงๆ นั้นแหละ เพราะเขาไม่เคยติดต่อกับเฟย์ที่โลกภายนอก เมื่อเฟย์ไปเล่นใหม่ เขาก็ไม่รู้ว่าเฟย์หน้าตาเป็นยังไง เกิดที่ไหน แล้วจะมีโอกาสได้เจอกันอีกหรือป่าว
   ตอนนั้นแดนรู้สึกว่าคนพวกนี้ไว้ใจไม่ได้ต่อไปไม่ได้อีกแล้ว สิ่งที่เฟย์พูดก่อนตายว่าไทเกอร์จะฆ่าเขา พวกนี้จะมาจับตัวเขา ให้เขาหนีไป เธอต้องรู้อะไรเกี่ยวกับคนพวกนี้มาแน่ๆ คำพูดของเฟย์ที่เจอกันใหม่ๆ ที่เธอพูดว่าจะช่วยเขาให้อยู่รอดจนขายไอดีได้ เธอทำมันจริงๆ จนกระทั้งเธอตาย สุดท้ายก็มีแต่เธอเท่านั้นที่จริงใจกับเขา แม้เธอจะไม่บอกตัวตนที่แท้จริงของเธอให้รู้ก็ตาม
   แดนยิ่งคิดยิ่งรู้สึกเสียใจไม่น้อย ที่ตอนนั้นบีบครั้นเฟย์เกินไป เรื่องที่อยากรู้จักตัวจริงของเธอ จนเธอต้องล็อกเอ้าท์หนี หากได้เจอกันอีกที แดนสัญญากับตัวเองเลยว่า จะไม่ถามเรื่องตัวจริงของเธออีกแล้ว
   เชอรีนเห็นแดนนิ่งเงียบ ไม่ดิ้น และไม่แสดงอาการต่อต้านใดๆ ทำให้เธอเข้าใจว่าแดนเข้าใจอย่างที่เธอพูดจริงๆ จึงยิ้มแล้วบอกว่า
   "ฉันจะแก้มัดเธอให้นะ แล้วเราจะไปด้วยกัน เราต้องหนีไทเกอร์ให้พ้น มันต้องส่งคนออกมาตามเราแน่ๆ"
   แล้วเชอรีนก็แก้มัดให้แดน แดนเมื่อเป็นอิสระ ก็ไม่มีท่าทีจะหนีหรือหวาดกลัวอะไร แต่ทำหน้าสงสัยถามเชอรีนว่า
   "ทำไมไทเกอร์ต้องฆ่าฉัน ฉันก็ทำงานให้เขาดีไม่ใช่เหรอ"
   "ใช่ แต่ไทเกอร์เป็นคนโลภมาก เขาอยากครองความยิ่งใหญ่คนเดียว ทันทีที่นายทำเครื่องทำปลอกกระสุนให้เสร็จ เขาจะฆ่านายทันที เพราะมันไม่อยากให้มีคนได้ตัวเธอไป ผลิตกระสุนแข่งกับมัน"
   ความเข้าใจผิดของไทเกอร์ที่มีต่อแดนมีอยู่อย่าง นั่นก็คือไทเกอร์คิดว่าแดนได้ความสามารถทำโลหะมาจากเกมส์ จึงคิดว่าเมื่อฆ่าแดนแล้ว แดนไปเล่นตัวใหม่ความสามารถการทำโลหะนี้ก็จะหายไป
   ในเกมส์นี้ นอกจากความสามารถและพรสวรรค์ส่วนตัวของผู้เล่นเองแล้ว ยังมีพรสวรรค์ที่เกมส์มอบให้อีกตอนสร้างร่างอวตาร โดยทำการแรนดอม ผู้เล่นจะไม่รู้ว่าได้พรสวรรค์อะไรเพิ่มมา จนกว่าจะเล่นไปเรื่อยๆและค้นพบมันด้วยตัวเอง
   แต่จริงๆแล้วความสามารถการทำโลหะหรืองานช่างของแดน มันเกิดจากพรสวรรค์ของเขาเองที่มีอยู่ในตัวตนจริงๆของเขาบนโลก ไม่ได้ถูกแรนดอมให้มาจากเกมส์ ดังนั้นต่อให้เขาตายแล้วไปเล่นตัวใหม่ เขาก็ยังสามารถทำกระสุนได้อยู่ดี เพียงแต่ความชำนาญในการทำอาจจะลดลงไปมาก เพราะผลจากเลเวลการทำโลหะกลายเป็นศูนย์ เขาอาจต้องเสียเวลาบ่มเพราะเลเวลของความชำนาญขึ้นมาใหม่ กว่าจะเริ่มทำกระสุนได้
   แต่ยังไงก็แล้วแต่ แดนจะไม่มีวันได้เล่นใหม่ เพราะไอดีของเขานั้น ถ้าตายก็คือจบเลย ใช้งานไม่ได้อีก ดังนั้นความเข้าใจผิดของไทเกอร์ ดันไปมีผลลัพธ์ตรงอย่างที่ไทเกอร์ต้องการโดยบังเอิญ
   ตอนนั้นแดนไม่เชื่อใจใครอีกแล้ว และไม่เชื่อในสิ่งที่เชอรีนพูดออกมาทั้งหมด แดนเชื่อเพียงอย่างเดียว นั่นคือคำพูดของเฟย์ คือให้เขาหนีไปจากคนพวกนี้ แต่การจะหนีจากคนพวกนี้ได้มันต้องมีแผน และแผนของเขาคือหนามยอกก็เอาหนามบ่ง เมื่อคนพวกนี้คิดว่าเขาซื่อและโง่ เขาก็จะแกล้งซื่อและโง่ต่อไปเพื่อรอโอกาส     
   "ไทเกอร์ คิดจะทำกับฉันขนาดนี้เลยเหรอ ทั้งที่เขาบอกว่ารักฉันเหมือนน้อง ดีละ ฉันจะไม่กลับไปหาเขาอีกแล้ว"
   แดนบอกอย่างผิดหวังและแค้นใจ ทำเป็นเชื่อในสิ่งที่เชอรีนพูดออกทั้งหมด แม้แต่การตายของเฟย์ เขาก็แกล้งทำเป็นทำจำได้ เชอรีนเลยยิ้มหวาน พูดว่า
   "ใช่ ไทเกอร์เป็นคนโหดร้ายมาก ฉันอยากจะหนีจากเขามานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาส จนกระทั้งเจอเธอ พอรู้ว่ามันจะฆ่าเธอ ฉันเลยต้องตัดสินใจพาเธอหนี ที่ฉันทำทั้งหมดนี่เพื่อเธอจริงๆนะ"
   แดนทำเป็นเข้าใจเชอรีน แล้วพูดว่า
   "ขอบใจเธอจริงๆ เชอรีน ถ้าไม่ได้เธอ ฉันแย่แน่ๆ"
   แดน จับมือเชอรีนเอาไว้ บอกอย่างซาบซึ่ง จนเชอรีนคิดว่าเขากุมแดนไว้ได้อยู่หมัดแล้ว คนเชื่อคนง่ายอย่างแดนหว่านล้อมไม่กี่คำก็ตกอยู่ในกำมือแล้ว ดังนั้นไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงอีก ที่นี้ก็แค่หนีไทเกอร์ให้รอดเท่านั้น จากนั้นเธอก็จะกลายเป็นราชินีผู้หญิงใหญ่ มีกระสุนไว้สร้างกองทัพและไว้ขายอย่างไม่อั้น
   เชอรีนนึกแล้วต้องแอบยิ้มอย่างลำพอง ก่อนจะบอกว่า
   "ถ้าอย่างนั้น เราไปกันต่อเถอะ"
    คนทั้งสี่คนจึงเริ่ม เดินทางต่อ เพื่อหนีให้พ้นจากไทเกอร์ ตอนนั้นแดนมาแบบตัวเปล่า ไม่มีอะไรติดตัวมาเลยนอกจากเสื้อผ้าที่สวมใส่อยู่ อาวุธสักชิ้นหนึ่งก็ไม่ให้แดนถือไว้ ซึ่งมันเป็นความรอบครอบของเชอรีน แต่แดนก็อยู่ในสถานะปลอดภัย เพราะทั้งสามคนจะคอยคุ้นกันแดนไปตลอด เมื่อเจอผีดิบระหว่างทาง ผู้ชายสองคนที่มากับเชอรีนก็จะชิงจัดการก่อนจะถึงตัวแดน โดยการใช้มีดคอมแบ็ท เข้าไปจัดการพวกผีดิบ แต่หากเจอเยอะเกินไปก็พากันเลี่ยงหลบแทนการฆ่าพวกมัน เชอรีนกับพวกพยายามไม่ใช้ปืน เพราะเสียงปืนจะทำให้พวกไทเกอร์รู้ตำแหน่งพวกเขา
   ตอนนั้นแดนรู้จักชื่อผู้ชายสองคนที่มากับเชอรีนแล้ว คือ เรย์ กับ มิก ทั้งสองคนคือนักรบมือดีของไทเกอร์ แต่ตอนนี้กลับทรยศต่อไทเกอร์ เพราะเชอรีน ดังนั้นคาดว่าความสัมพันธุ์ ของพวกเขานั้น ต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ
    มิกกับเรย์ นำทางพามุ่งหนีเข้าไปในเมือง เพราะในเมืองนั้น จะตามแกะลอยได้ยากกว่าในป่า ถึงแม้จะมีอันตรายจากซอมบี้มาก แต่ก็ปลอดภัยจากพวกที่ตามล่า
   เมื่อเข้าเขตเมือง จนเห็นตึกรามบ้านช่อง แดนจึงได้เห็น สภาพเมืองที่รกร้าง หลังจากผู้คนกลายเป็นผีดิบกันไปหมด บนถนนเต็มไปด้วยรถที่จอดตายติดกันเป็นแพ ถึงแดนจะทำให้รถติดได้ แต่ด้วยสภาพถนนพวกนี้ มันก็ไม่เอื้ออำนวยให้ขับขี่สักเท่าไหร่ ไปได้ไม่ไกลก็ต้องจอดทิ้งไว้เหมือนเดิม แถมเสียงรถจะดึงดูดผีดิบให้มาหาอีก ดังนั้นไม่ฉลาดแน่ๆ ถ้าจะขับรถในเมืองในสภาพถนน ที่มีแต่รถจอดติดขวางกันเป็นเบือแบบนี้
   เมื่อเข้ามาในเมือง ทุกคนดูระวังตัวกันอย่างมาก และผีดิบก็มาให้เห็นบ่อยขึ้นด้วย เพราะเมืองเป็นชุมชนใหญ่ของมนุษย์ เมื่อมนุษย์กลายเป็นผีดิบ ผีดิบจึงมีมากตามไปด้วย
   มิก ถือมีด ย่องไปเสียบหัวตัวหนึ่งที่เห็นข้างหน้า ในขณะที่เรย์ ก็ใช้มีดจัดการตัวที่โพล่มาจากมุดตึกด้านหลัง
   "เราต้องหาที่พักแล้วหละ ที่นั่นน่าจะเหมาะ"
   มิกบอกพร้อมชี้ ไปที่อาคารหลังหนึ่งข้างหน้า
   เชอรีนเห็นด้วย และให้มิก นำไป มิกเมื่อไปถึงหน้าประตูอาคาร ก็เรียกเรย์ขึ้นมาข้างหน้า ทั้งสองคนมาเตรียมพร้อมอยู่หน้าประตู ก่อนจะเปิดประตูเข้าไปเคลียร์ข้างใน ทั้งคู่ใช้มีดคนละเล่มจัดการผีดิบข้างใน เกือบ 10 ตัวจนหมด แดนเห็นฝีมือสองคนนี้แล้วต้องยอมรับว่าพวกเขาเก่งจริงๆ และยังทำงานเข้าขากันด้วย
   ทั้งสองคนจัดการผีดิบได้อย่างง่ายดาย ด้วยมีดคนละเล่ม จากนั้นก็ให้สัญญาณเชอรีนเข้ามา
   "ข้างล่างนี่ปลอดภัยแล้ว เหลือข้างบนที่เราต้องขึ้นไปเคลียร์ เชอรีนเธอคอยระวังข้างล่างและประตูนี้ไว้"
   มิกบอก แล้วพาเรย์ขึ้นบันไดไปเคลียร์ข้างบน ไม่นานพวกเขาก็ลงมา พร้อมรอยยิ้มอย่างสบายใจ พร้อมพูดว่า
   "โล่งมาก เราจะพักกันที่นี่ได้อย่างสบายใจเลยหละ "
   "ข้างบนไม่มีซอมบี้สักตัวหนึ่ง แถมยังมีที่ให้เรานอนกันได้อย่างสบายด้วย"
   เรย์พูดเสริม
   แล้วทั้งหมดก็ช่วยกันหาของไปปิดกั้นประตูหน้าต่างกันพวกซอมบี้บุกเข้ามาตอนกลางคืน แดนช่วยพวกนั้นขนของไปกั้นอย่างหน้าซื่อตาใส ราวกับเป็นพวกเดียวกันแล้ว จนเรย์และมิกต้องแอบหัวเราะเยาะมองหน้ากัน ที่แดนดูโง่จนหลงเชื่อคำพูดของเชอรีนจนหมด
   เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ทุกคนก็เริ่มจะหาที่พักผ่อนโดยขึ้นไปจับจองห้องข้างบน มิกกับเรย์ พักด้วยกันที่ห้องตรงข้ามกับแดนและเชอรีน เชอรีนที่มานอนด้วยกับแดนเพื่อให้แดนตายใจ แต่ไม่นานมิกก็มาตามเชอรีนที่ห้องบอกว่า มีเรื่องจะปรึกษา
   เชอรีนจึงหันไปบอกแดน แดนทำหน้าซื่อๆ อย่างไม่สงสัยอะไร พูดว่า
   "ไม่เป็นไรหรอก ฉันอยู่คนเดียวได้ เดี๋ยวฉันก็จะนอนแล้ว"
   แดนทำท่าง่วงหงาวหาวนอน แล้วเอนตัวลงบนที่โซฟา เชอรีนจึงไปที่ห้องของมิก
   ทันที่ที่เชอรีนเข้าไป สองหนุ่มก็ฉีกยิ้มต้อนรับ อย่างรอคอยอะไรมานาน เชอรีนรู้ว่าพวกมันต้องการอะไร เลยเม้มริมฝีปากอย่างยั่วยวน พูดว่า
   "พวกเธอนี่อดทนรอให้พ้นอันตรายกันไปก่อนก็ไม่ได้ จะรีบร้อนอะไรกัน ยังไงฉันก็เป็นของพวกเธออยู่แล้ว"
   มิกเดินอมยิ้มเขาไปโอบกอดเชอรีน พูดว่า
   "ก็ไม่รู้ว่าหนทางข้างหน้า จะอันตรายแค่ไหน อาจจะโดนไทเกอร์ฆ่าเมื่อไหร่ก็ได้ มีโอกาสก็ต้องจัดซี่"
   พร้อมกับพูดมิกใช้มือลูบไล้รูปร่างของเชอรีน และนัวเนียไซร้ซอกคอชวนจูบแลกลิ้น เรย์ก็ไม่รีรอที่จะปลดเสื้อผ้าของตัวเองออก แล้วพูดอย่างหื่นกระหายว่า
   "ฉันรอเวลาได้เย็ดกับเธอมานานแล้วเชอรีน ที่ฉันช่วยเธอก็ด้วยเหตุผลนี่แหละ"
   เรย์บอกพร้อมเดินเข้ามาช่วยมิกเอามือลูบเรือนร่างของเชอรีนอีกคน แล้วทั้งสองคนก็ช่วยกันปลดเสื้อผ้าของเชอรีนออกจนหมด เหลือแต่ร่างเปลือยเปล่า
   "อืมส์ ไม่ต้องรีบร้อน ฉันเองก็ชอบเธอสองคนมานานแล้ว เธอสองคนเป็นคนเก่ง แต่ไทเกอร์มันโง่ไม่เห็นค่าพวกเธอ ไม่เคยให้พวกเธอเข้าไปในห้องสุขสมเสพสุขกับฉันเสียที ตอนนี้แหละฉันจะเสพสุขกับพวกเธอ ให้พวกเธอเย็ดฉันให้หนำควยไปเลย โดยไม่ต้องสนใจไทเกอร์อีก"
   ทั้งสองคนฟังเชอรีนบอกก็ไม่รีรออะไรกันอีกแล้ว ช่วยกันประคองเชอรีนนอนลง แล้วเรย์ก็ค่อยๆ จับขาเชอรีนแยกออก ก้มหน้าไปดูดเลียหีเชอรีนอย่างหื่นกระหาย มิกก็รีบถอดเสื้อผ้าของตัวเอง แล้วช้อนหัวเชอรีนให้มาอมควยให้ เชอรีนตอนสนองเขาทั้งสองคนอย่างถึงอารมรณ์ แล้วทั้งสามคนก็เริ่มบทรัก 2รุม1อย่างถึงพริกถึงขิง
     ทั้งหมดตกอยู่ในสายตาแดน เขาไม่ได้นอนอย่างที่บอก แต่มาแอบดูแอบฟังทางช่องใต้ประตู โดยหากระจกเงาที่มีอยู่ตามห้องมากมาย มาส่องสะท้อนดูจากมุมใต้ประตูนั้น สิ่งที่เห็นและได้ยินทำให้แดนเริ่มประติดประต่อความคิดความต้องการของคนพวกนี้ได้แล้ว คนพวกนี้เพราะความโลภ ทำให้หักหลังกันเอง และต่างต้องการใช้ประโยชน์จากเขาในการสร้างกระสุนให้
   ตอนนั้น เชอรีนกำลังเริ่มถูกเย็ดแบบแซนวิส เธอขึ้นคร่อมให้ขย่มให้มิกโยมีเรย์เย็ดตูดเธอข้างหลัง เสีนงครางร้องของทั้งสามคนดังระงมจนเล็ดรอดออกมา จากนั้นไม่นานพวกเขาก็เริ่มจะเสร็จ แล้วจับเชอรีนนั่งคุกเข่า แหงนหน้าอ้าปากรอรับน้ำควยของพวกเขา ที่สาวชักให้แตกใส่ปากและหน้าของเชอรีน
   เมื่อถึงตอนนี้แดนรู้ว่าไม่นานเชอรีนจะกลับไปที่ห้องของเขา เขาจึงถอยตัวออกไปก่อน แล้วไปแกล้งหลับรออยู่เหมือนเดิน ไม่นานเชอรีนก็มา
   แดนแกล้งทำเป็นตื่นตอนเธอเปิดประตู เชอรีนจึงโถมเข้าไปนอนกอดเขา แล้วพูดว่า
   "ฉันทำให้เธอ ตื่นเหรอ ขอโทษนะ"
   แดนทำเป็นงัวเงี่ยพยักหน้า เป็นความหมายว่าไม่เป็นไร แล้วโอบกอดเชอรีนอย่างหลงไหล ลูบคลำเป้ากางเกงขาสั้นของเธอจับหีเธอเล่น พร้อมถามว่า
   ."ไปปรึกษาอะไรกันมาเหรอ"
   "อ๋อ ก็แค่พูดคุยกันว่าทำยังไง ถึงจะพาเธอหนีไทเกอร์พ้น"
   "เชอรีน เธอดีกับฉันจริงๆ ....ฉันคิดว่า หลังจากที่เราหนีไทเกอร์พ้นแล้ว เราหาที่ปลอดภัยตั้งตัวใหม่ขึ้นมาดีมั๊ย ฉันจะทำกระสุนให้เธอ ถ้าเรามีกระสุนเยอะๆ พวกเราก็ไม่ต้องกลัวไทเกอร์อีก"
   สิ่งที่แดนพูดทำเอาเชอรีนหูพึง รีบพูดว่า
   "จริงเหรอ นายจะทำกระสุนให้ฉันจริงๆนะเหรอ"
   "ก็ใช่นะสิ ทำไมเหรอ ถ้าเรามีกระสุนเยอะๆ มันก็ดีไม่ใช่เหรอ"
   แดนพูดหน้าซื่อๆ ทำให้เชอรีนคิดว่าแดนพูดจากใจจริง เธอถึงกับยิ้มไม่หุบ ตอบว่า ดีสิ แค่นั้น ในใจไม่คิดว่ามันง่ายขนาดนี้ ตอนแรกเธอคิดอาจจะต้องเสียเวลาประเหลาะแดนอีกนานกว่าเขาจะยอมเชื่อใจยอมสร้างกระสุนให้ และไม่คิดว่าแดนจะเป็นฝ่ายเสนอขึ้นมาเองแบบนี้ ถือเป็นเรื่องเซอร์ไพร์ทสำหรับเชอรีนเลยทีเดียว
   แดนยังพูดต่อไปอีกว่า
   "ฉันคิดจะบอกเรื่องนี้กับมิกและเรย์อยู่เหมือนกัน พวกเขาช่วยเราก็น่าจะให้เขาร่วมกับเราด้วยนะ เธอเห็นเป็นยังไง"
   เชอรีนฟังต้องอึ้งไปชั่วขณะ เหมือนสมองเธอกำลังคิดตัดสินใจอะไรบางอย่าง ก่อนรีบพูดว่า
   "อย่าเพิ่งบอกเลย..ความจริงแล้วฉันมีบางอย่างจะบอกเธอเหมือนกันว่า สองคนนั้นยังไว้ใจไม่ได้ ฉันรู้สึกว่า ที่พวกเขายอมช่วยฉันพาเธอหนีมา เพราะอาจต้องการประโยชน์จากเธอด้วยก็ได้ เราอาจต้องดูพวกเขาไปก่อน"
   "จริงเหรอ"
   แดนทำท่าตกใจนิ่งคิด ก่อนพูดต่อไปว่า
   "ถ้าอย่างนั้นก็ให้เธอ ตัดสินใจก็แล้วกัน ว่าจะทำยังไง สำหรับฉันยังไงก็ได้อยู่แล้ว"
   แดนบอกพร้อมหอมแก้ม และเริ่มจูบไซร้เชอรีน แล้วพูดกระซิบว่า
   "เชอรีนขอฉันเย็ดเธอได้มั๊ย เธอเป็นผู้หญิงที่เย็ดได้มันส์ควยเอามากๆเลย ฉันชอบเธอจัง"
   เชอรีนรู้สึกว่าแดนเป็นลูกไก่ในกำมือแล้ว ดังนั้นตอบสนองด้วยการจูบแลกลิ้นกับแดนอย่างเร้าอารมณ์
   "อืมส์ อืมส์ อาห์ แดนเราจะอยู่ด้วยกันนะ อืมส์ ฉันจะให้เธอเย็ดฉันทุกวันเลย อืมส์"
   เชอรีนต้องการให้แดนติดใจเธอมากที่สุด เลยพูดยั่วอารมณ์เขา
   "อืมส์ อาห์ จ๊วบ จุ๊บ เชอรีน ฉันจะเย็ดเธอแบบไทเกอร์เย็ดเธอได้มั๊ย  ฉันรู้สึกว่าตอนนั้นเธอน่าเย็ดมากจริงๆ อืมส์ จ๊วบ"
   เชอรีนหัวเราะ รู้ความหมายของแดน ต้องถอนปากที่จูบออกมายิ้มพูดว่า
   "ทำไมจะไม่ได้หละ ฉันอยากเป็นกระหรี่ของเธอมานานแล้ว"
   แดนยิ้มรับ และเป็นรอยยิ้มที่แอบซะใจ แล้วคิดในใจว่า มึงโดนกูแน่อีกระหรี่
   แดนเริ่มจูบอย่างหนักหน่วง และขย้ำเค้าคลึงนมของเชอรีนอย่างหนักหน่วง จนเธอทั้งเจ็บทั้งสยิว แล้วร้องว่า
   "โอ้ยยยย ดี แดน ฉันชอบ อ้อยยยย"
   แล้วแดนก็ดึงเสื้อผ้าของเธอออกอย่างกักขฬะ แล้วฟัดไซร้นม ดูดเลียอย่างตระกละตะกาม
   "อีดอก แล้วอย่างนี้ชอบมั๊ย"
   แดนคำรามเบาๆ ดูดเลียนมดังจ๊วบจั๊บๆ แล้วเม้มหัวนมอย่างแรง
   "อู๊ยยย ชอบสิ อู๊ยยยยย สยิวไปหมดแล้ววววว"
   แล้วแดนก็ไล่ลิ้นลงมาหน้าทองจนเธอเสียวเกร็ง แต่เมื่อถึงเนินสวาทแดนไม่ใช้ลิ้นทำให้ เพราะเชอรีนเพิ่งถูกไอ้สารเลวที่ฆ่าเฟย์ พ่นน้ำควยใส่มา แดนจะไม่ลดตัวไปเลียหีที่เพิ่งถูกพวกมันเย็ดหรอก เขาเลยใช้นิ้วกลางสอดเข้าไปแทน แล้วจับยกขาเชอรีนแบะออก แล้วซอยนิ้วอย่างเร็ว
    จั๊กๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
   เสียงนิ้วที่ซอยรั่วๆกระแทกน้ำในหีเชอรีนออกมาเสียงดังฟังชัด เชอรีนต้องแหงนหน้า เกร็งตัวคราง เพราะความเสียวหี
   "อ้อยยยยยย อ้ออออยยยย แดนจ๋า มันส์หีดีเหลือเกินนนน ซีดดดส์"
   "ชอบสิมึงอีกระหรี่ หีมึงโดนมากี่ควยแล้วหละ ดูน้ำเงี่ยนมึงสิ ไหลมาไม่หยุดเลย"
   แดนกัดฟันด่าด้วยความมันเขี้ยวและคับแค้นใจ แต่เชอรีนไม่รู้ คิดว่าแดนสวมบทบาทซาดิสม์ เรียนแบบไทเกอร์ แล้วเธอก็รู้สึกเสียวสยิวไปหมดจากคำด่าของแดนที่ฟังอย่างได้อารมณ์
   "อู๊ยยยย ชอบบบ กระหรี่ ชอบบบบ กระหรี่โดนมาหลายควยแล้วว ซีดดดศ์ ผัวขา กระหรี่น้ำหีจะแตกแล้ววว"
   เชอรีนร้องอก พร้อมเกร็งตัวกระตุก ปล่อยน้ำหีพุ่งแตกออกมาอย่างสะใจเธอสุดๆ เชอรีนรู้สึกว่าตอนนี้แดน ด่าได้มันส์ ด่าได้เสียว และทำได้ดีกว่าไทเกอร์อีก เชอรีนหารู้ไม่ว่า ที่แดนด่านั้นด่าจริงๆ ไม่ได้เสแสร้งด่า
   ตอนนั้นนาฬิกาของแดนก็เลเวลอัพขึ้น แต่แดนก็ไม่ได้สนใจ เมื่อเห็นเชอรีนน้ำหีแตกนอนเกร็งขมิบหีอยู่นั้น เขาก็ลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าตัวเอง แล้วยืนจังก้า สาวควย แล้วพูดว่า
   "อีกระหรี่ มาอมควยกูหน่อย มึงไม่อยากได้ควยเหรอ"
   "อยาก กระหรี่ อยากได้ควย"
   เชอรีนบอกอย่างละล่ำละลัก แล้วรีบยันตัวลุกขึ้น คลานมาหา แล้วจากนั้นเธอก็เริ่มบรรเลงเพลงลิ้นที่ชำชอง ดูดเลียควยดุ้นยาวของแดน พร้อมเหลือบมองแดนเป็นระยะว่าเขาพอใจเธอขนาดไหน
   จ๊วบบ แจ๊บบบบ อืมส์ อาห์ จุ๊บบบ อืมส์
   "ผัวขา กระหรี่ ทำให้ถูกใจมั๊ย"
   เชอรีนถามขณะดูดตอดควย เขาอย่างอร่อย แดนยิ้มอย่างแอบแผงความรู้สึก เขาจับควย ดึงออกจากปากเชอรีน แล้วจิกผมเธอจนหน้าหงาย จากนั้นแดนก็เอาควยตีปากตีหน้าเธอ แล้วพูดว่า
   "อยากโดนเย็ดยัง ห๊ะ อีกระหรี่ ร้อยควย ห๊ะ มึงอยากโดนกูเย็ดหรือยัง"
   เชอรีนโดยจิกผม เอาควยดุ้นใหญ่ ตีปากตีหน้า ตีจมูก แวบแรกเธอรู้สึกเจ็บและโกรธนิดหน่อย แต่มันแปลกที่เธอเสียวจนน้ำหีเล็ด เธอเลยยอมให้แดนทำอย่างไม่หลีกเลี่ยง แดนยิ่งเอาควยตีถูไปกับหน้าเธอ แบบบ้างครั้งจะเจ็บแต่เธอก็ยิ่งเสียวยิ่งมันส์
   "อู๊ยยยยย กระหรี่ชอบเหลือเกิน อยากโดนเย็ดแล้วววว เงี่ยนจนจะไม่ไหวแล้ววว"
   "เหรอ อีกระหรี่ อยากโดน มึงก็อมควยกูให้น้ำแตกก่อนสิ เดี๋ยวกูจะเย็ดหีเน่าๆของมึงให้"
   เชอรีนรีบอ้าปากไล่งับอมควย ที่ขยับตีปากและถูไปมา แล้วก็งับได้ อ้าอมจนเต็มปาก แล้วโม๊กให้อย่างต้องการทำให้แดงเสร็จ เธอโม๊กควยเร็วๆ ทั้งจับสาวทั้งดูดเลียอย่างกระหายหิว จนแดนห่อปากอู้ แล้วโยกสะโพกเย็ดปากเธอด้วย จนแดนรู้สึกใกล้จะเสร็จ เขาจับหัวเชอรีนเอาไว้ แล้วกระเด้าเย็ดเร็วๆ
   "อู้ยยยย อีดอกเชอรีน กูจะแตกแล้ว มึงแดกน้ำควยกูให้หมดเลย"
   พร้อมเสียงร้องของแดน เชอรีนรู้สึกถึงน้ำอุ่นๆ ฉีดพุ่งเข้ามาในคอ มันเยอะจนเธอจะสำลัก จะขยับปากออกก็ไม่ทันเพราะแดนจับหัวเธอไว้ แล้วกดเธอให้คาไว้อย่างนั้น เชอรีนเลยต้องรีบกลืนลงคอไปให้หมด
   เมื่อเชอรีนกลืนหมดแล้ว แดนก็ชักควยออก มันยังมีน้ำควยกับน้ำลายติดเยิ้มตามออกมาด้วย
   "เอาละอีดอก คลานโก่งตูดเอาหีเน่าๆ ของมึงมาให้กูเย็ดได้แล้ว"
   เชอรีนรีบทำตามอย่างเงี่ยนรอมานาน ตอนนี้เธอเหมือนไม่รู้ตัว และถูกครอบงำด้วยความเงี่ยนจนยอมทำตามแดนหมดทุกอย่าง เธอคลานโก่งตูดงอนไปหาแดน ส่ายร่อนรอควยเข้ามาสอดใส่ แล้วร้องว่า
   "ผัวขาเย็ดกระหรี่ที กระหรี่เงี่ยนจะตายอยู่แล้ว"
   ตอนนั้นน้ำเงี่ยนของเธอเยิ้มหยดติ๋งลงพื้น หีเยิ้มฉ่ำจนเปียก แดนจับแหวกดู ต้องพูดว่า
   "เงี่ยนจนหีเยิ้มเป็นหีหมาเลยมึง"
   แล้วแดนก็เอาควยยัดเข้าไป พร้อมยืนย่องๆ โยกกระเด้าใส่
   ตับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
   แดนใส่ไม่ยั้ง และเต็มแรงอย่างไม่กลัวเชอรีนเจ็บ เชอรีนครางร้องสีหน้ามีความสุขที่ความเงี่ยนคันหีของเธอ ถูกควยใหญ่ๆของแดนเข้าไปเกาบรรเทาให้ ตอนนั้นเลยมีแต่ความเสียวกับความมันส์ จนเชอรีนลืมไปว่าตัวเองกำลังหลอกใช้แดน
   "อ้อยยยยย ผัวขา หีเมีย บานแล้วววว อ้อยยยยยย มันส์หีอะไรอย่างนี้ ซีดดดส์"
   ตับๆๆๆๆๆๆๆๆ
   "อีดอก ซีดดดศ์ หีมึงนี่เย็ดมันส์จริงๆ ซีดส์"
   แดนพูดจริง เขายังนึกเสียดายหากต้องฆ่าเธอ แต่ความแค้นของเฟย์ เขาจะปราณีไม่ได้
   "อ้อยยยยย น้ำหีจะแตกอีกแล้วววว อ้อยยยยย จะแตกแล้วววว แตกแล้ววววว"
   แดนไม่สนยังกระเด้าเย็ดไม่หยุด จนน้ำหีเชอรีนแตกสวนออกมา
   ตับๆๆๆๆๆๆๆๆ
   "อ้อยยยยย เสียววว เหลือเกิน อู๊ยยยย จะเสร็จอีกแล้ววว เย็ดเก่งอะไรแบบนี้"
   เชอรีนร้องอีก ทั้งที่เพิ่งจะเสร็จน้ำแตกไป ก็จะเสร็จตามมาอีกติดๆกัน เพราะโดนเย็ดไม่หยุด นาฬิกาแดนเลเวลอัพอีกครั้ง แล้วเขาก็ทำท่าจะเสร็จตามมา เขากระแทกหนักๆ ติดๆกันสามสี่ครั้งก็พ่นน้ำแตกในใส่หีเชอรีน
   "อีดอก ให้กูดูผลงานหน่อย"
   เชอรีน นอนลงแบะขาออก แล้วขมิบหีไล่น้ำควยออกมากองกับพื้น ให้แดนดู เธอตอนนั้นเหนื่อยจนอ่อน เสร็จไปไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง รู้สึกว่าแดนเย็ดเก่งกว่าตอนที่มีเซ็กส์หมู่ด้วยกันครั้งแรกอีก และเผลอๆ อาจจะเก่งกว่าไทเกอร์อีก
   แดนมองดูเชอรีนนอนหมดแรงจมกองน้ำควยเขา รู้สึกสะใจอย่างบอกไม่ถูกที่ได้ด่าและเย็ดอีดอกทองนี่แบบนี้ นี่เป็นหนึ่งในการระบายความแค้นของเขาที่เขาอยากจะทำ แต่แผนของเขายังมีอีก ตอนนี้เขาจึงเปลี่ยนไปประคองกอดจูบเชอรีนอย่างอ่อนโยน พูดว่า
   "ได้ทำแบบนี้รูสึกเย็ดมันส์ดีจัง เชอรีนเธอชอบมั๊ย"
   "ชอบสิ ชอบที่สุดเลย"
   เชอรีนบอกพร้อมกอดจูบแดน« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 24, 2016, 03:00:50 pm โดย saradio »

*

ออฟไลน์ prsclub

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 7
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2016, 02:49:09 pm »
ขอบคุณมากๆครับ    สำหรับเรื่องสนุกๆปนความรู้


 
การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบน
รีพลายมักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 6 เดือน คราต่อไป แบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะ เจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้ ถือว่าไม่ให้เกียรติ์
คนแบ่งปัน/ คนลงงาน..พวกเปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ? ตอบซ้ำมาหลายครัง ในกระทู้เดียวกัน
อาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน และห้ามใช้ ข้อความจากระบบในการตอบรีพลายเด็ดขาด! มันมักง่ายประเภทเดียว
กับก๊อปตอบ จะแบน ครึ่งปี ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด
         

            ผลงานที่ สมาชิกอุตสาห์นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ นั้นได้ ก็ไป
            อย่าทะลึ่งมา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ โพสต์หรือกระทู้คุณ และส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง,ขอบหี,ขอบควย
ขอบหมา,ขอบแมว,ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ อาจโดนแนทันที
6 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายมันจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลายเขียนไม่ถูกอาจโดนแบนเลนทันที ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไป
  คิดว่าสร้างมาตรฐาน ถ้าใครคิดว่ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉันแบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมา นี้หรือ เขียนไม่ครบเป็นคำ thank อย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง บางคนโวยวาย
ขำ thx ขี้หมา แค่นี้ก็แบน ถุย! ก็ตรรกะเอ็งมันมักง่ายไง เงื่อนไขง่ายๆถึงออกมาแถ มันยากนักก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ เวปนี้ไม่ง้อ
บอร์ดอยู่มาได้ไม่ต้องพึ่งคนมักง่ายใช้ตรรกะปลิง จ้องจะสูบทั้งที่ใช้ฟรี เสือกเยอะ ไรต์เขียนมาหาข้อมูลมากว่าจะจบแต่ละตอน
ไอ้ซากปลิง เข้ามา Thx  เหอะๆ เอาใช้ไปหาที่เสพที่อื่นเถอะ เวปนี้แบน

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
เขียน ขอบคุณ ให้ถูก ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,
ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 24, 2016, 05:13:25 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ kenwin

 • Senior Member
 • ****
 • 614
 • 575
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2016, 02:52:11 pm »
ใครจะเป็นนางเอกนะ
เดาไม่ถูกเลย
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ strikef.

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3000
 • 2309
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2016, 03:07:09 pm »
ขอบคุณครับ แล้วประสบการณ์จะหล่อหลอมให้คนซื่อกลายเป็นคนเหี้ยม ขอให้แดนมีแค่ความระมัดระวังไม่เชื่อใจใครง่าย แต่มีน้ำใจเหมือนเดิม

*

ออฟไลน์ newblogspot

 • Junior Member
 • ***
 • 367
 • 303
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2016, 03:07:46 pm »
เรื่องนี้เดายากตรงนางเอกนี่แหละ ตายกัน หักหลังกันกระจุย

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Gold Member
 • *****
 • 1143
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2016, 03:32:14 pm »
นึกว่าแดนจะยังโง่อยู่ ดีที่ฉลาดพอจะแกล้งโง่ รอโอกาส
สงสารเฟย์ แต่เฟย์รู้เรื่องข้อตกลงระหว่างแดนกับชิตชัย ก็คงจะหาวิธีที่จะเจอกับแดนอีกครั้งได้
เชียร์ เฟย์ ครับ

*

ออฟไลน์ songsak

 • Legend Member
 • *******
 • 2984
 • 1686
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2016, 04:10:55 pm »
ขอบคุณครับ ได้ประสาบการณ์เพิ่มมาเยอะเลยแดน คราวหน้าอย่าโดนหลอกง่ายๆอีกนะ

*

ออฟไลน์ hchaima

 • Junior Member
 • ***
 • 278
 • 291
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2016, 04:16:50 pm »
นายแดนนี้จะเก่งเกินไปแล้วน่ะ เลเวลอัพถีๆๆ เลย 555 ขอบคุณครับ รอต่อต่อไป
อยากรู้จังว่าจะมีแบบ 3 ต่อ 1 มั้ย

*

ออฟไลน์ tarokub

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3575
 • 3626
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2016, 04:20:47 pm »
ขอบคุณมากครับ 

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2016, 04:21:12 pm »
เดายากตรงนางเอกนี่แหละแต่ละคนเด็ดๆทั้งนั้น พระเอกก็เก่งขึ้นเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4619
 • 3950
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2016, 04:42:48 pm »
วิธีแก้แค้นแบบนี้เอามาจากไหน จัดเต็มกระแทกแดกดัน แถมด่าอีก สงสัยสลบค่าควยแล้วมั้ง

*

ออฟไลน์ yu_ei

 • Junior Member
 • ***
 • 358
 • 299
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2016, 04:45:09 pm »
 ::Evil:: มาหลายรสชาดจริงๆครับ คราวนี้จะได้ฉลาดขึ้นบ้างนะนายแดน

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Gold Member
 • *****
 • 1206
 • 833
 • ถึงจะไม่หล่อเฟี้ยวแต่เจี๊ยวเรืองแสงนะครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2016, 04:49:54 pm »
ไม่ได้แสร้งด่ากูด่าจริงๆ ถถถถถ เนียนเลยนะพ่อหนุ่ม
เติบโตขึ้นเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 665
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2016, 04:50:44 pm »
อยากให้ได้เจอกับเฟย์อีกครับ

*

ออฟไลน์ kizzies

 • Junior Member
 • ***
 • 347
 • 307
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2016, 04:58:13 pm »
ขอบคุณครับ จัดได้เนียนจิง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ