Choice ตอนที่ 17 – Live

โพลล์

คุณจะเลือกทางไหน

กลับบ้าน พักผ่อนเอาแรง วันถัดไปจะได้สนิทสนมกับโบกี้ได้
หาแป้ง สานต่อความสัมพันธ์ที่กำลังเร่าร้อนตื่นเต้น
หาน้องแอล ลองลงมือจีบเนตไอดอลมัธยมปลายสักหน่อย

Choice ตอนที่ 17 – Live

 • 216 ตอบ
 • 25728 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
Choice ตอนที่ 17 – Live
« เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 02:40:25 pm »
Choice ตอนที่ 17 – Live   
....................................
Assasin008 2016-11-19

        อย่างที่เคยบอกล่ะครับ ถึงเด็กผู้ชายแบบพวกเราจะเคยแอบฝันกันด้วยความหื่นว่าสักวันอยากมีโอกาสร่วมรักกับนางแบบสาวสวยอวดให้คนอื่นดูด้วยความอิจฉา แต่พอมีโอกาสมาจริง ๆ จะมีสักกี่คนที่กล้าลงมือทำจริง ๆ เพราะว่ามันมีเรื่องให้ต้องกลัวอยู่หลายอย่าง

    ไหนจะกลัวมีคนรู้ตัวจริงของเรา ไหนจะกลัวล่มปากอ่าวเสียฟอร์มต่อหน้าประชาชีนับหมื่นนับแสน เกิดหนอนน้อยมันกลัวคนเอาแต่หดหัวขึ้นมาจะเอาหน้าไปไหว้ที่ไหน พูดเอามันน่ะใครก็พูดได้ แต่ถ้าต้องทำจริง คุณจะกล้าทำจริงหรือเปล่า

        ผมเองก็กล้า ๆ กลัว ๆ แล้วก็ลังเลอะไรหลายอย่าง แต่พอโดนแป้งออดอ้อนมากเข้าหน่อย แถมยังมีเสียงสนับสนุนจากเหล่าปีศาจในหัวคอยเชียร์ให้ผมทำ ผมก็เลยพยักหน้ารับข้อเสนอสานฝันให้แป้ง เธอดีใจจับผมกอดรัดฟัดเหวี่ยงแถมจูบแล้วจูบอีกจนผมแทบหายใจไม่ออก

        ก่อนจะทำจริง ผมเล่าเรื่องที่ไอ้โป้งมันแอบเก็บคลิปที่เห็นหน้าแป้งให้เธอฟังแล้ว เธออึ้งไปวูบใหญ่ทำท่าเหมือนนึกไม่ออก แต่พอคิดไปสักพักเธอก็นึกออก เธอบอกว่าตอนนั้นมีคนทุ่มเงินให้เธอหลักแสนบอกว่าอยากเห็นหน้า และเธอเองก็กำลังอยากได้เงินไปจ่ายค่าเทอมกับค่าห้อง เธอเลยถ่ายแบบเห็นหน้า แต่ว่าเธอเปลี่ยนใจทีหลัง พอส่งขึ้นระบบเธอก็จัดการลบออกทันทีเพื่อไม่ให้ใครเห็น แต่ไม่ทันนึกว่าคลิปนั้นจะไปอยู่ในมือของไอ้โป้งที่เป็นลูกเจ้าของบริษัทนั้นได้

        แป้งตกใจเรื่องนี้ก็จริง แต่ที่ทำให้ผมแปลกใจก็คือ เธอยังไม่ล้มเลิกแผนที่จะแสดงสดหน้ากล้องกับผม แป้งบอกผมว่าไอ้โป้งได้ไปก็ช่างมัน ตอนนั้นเธอไม่ได้อัดภาพละเอียดสูง อย่างดีเธอก็แค่ทำเนียนบอกว่าไม่รู้เรื่อง อาจจะเป็นคนหน้าคล้ายกับเธอ ถ้าไอ้โป้งมันเล่นไม่เลิก เธอก็จะฟ้องข้อหาหมิ่นประมาทกับมันเสียเลย พูดกันในเรื่องกฎหมายยังไงเธอก็ได้เปรียบ

        ผมมองแป้งแล้วอึ้งไปพักใหญ่ แผนไอ้โป้งผมว่าน่ากลัวแล้ว แต่แป้งเองก็ยังรับมือได้แบบใจเย็นแถมยังทำท่ามั่นใจ ซึ่งก็ควรจะเป็นแบบนี้ไม่งั้นถ้าแป้งไม่ทันกับไอ้โป้ง เธออาจจะเสร็จมันไปตั้งแต่ตอนคบกันเป็นแฟนแล้ว คงไม่เหลือมาถึงมือผมแบบนี้

        ตอนนี้แป้งกำลังแต่งตัวตัดสถานที่เตรียมปล่อยของดี ส่วนผมไม่ได้เตรียมอะไรมาก แค่มานั่งเปิดโน้ตบุ๊คแล้วเข้าโปรแกรมรอดูท่าทีของผู้ชม จะว่าไปโปรแกรมนี้ผมก็รู้จักมาจากเพื่อนในมหาวิทยาลัย ช่วงแรกคนยังไม่เยอะสักเท่าไหร่ แต่หลัง ๆ โปรแกรมกำลังฮือฮา คนเข้ากันหลักหมื่นหลักแสนต่อวัน

        ผมเข้าไปส่องครั้งแรกก็ไม่ประทับใจอะไรพิเศษ พวกนายแบบน่ะตัดทิ้งไปเลย ผมไม่ดูให้เสียค่าเนตหรอก ผมเห็นนางแบบสวยน่ารักหลายคนแต่ก็ไม่โดนใจใครพิเศษ จนกระทั่งครั้งที่สามที่ผมเข้าไปนั่นแหละถึงค่อยอึ้งทึ่งเสียว ตอนนั้นเพื่อนมันส่งข้อความบอกในกลุ่มเพื่อนขาหื่น บอกว่านางแบบชื่อ Snow White กำลังจะปล่อยของ

        นั่นคือครั้งแรกที่ผมได้เห็นผู้หญิงผิวพรรณขาวสะอาด และหุ่นดีมาก ๆ เต้นยั่วในกล้อง ถึงจะไม่เห็นหน้าแต่แค่รูปร่างเนื้อตัวของเธอก็ทำเอาอารมณ์ของผมกระฉูดขึ้นมาได้ง่าย ๆ ยิ่งเห็นเธอค่อย ๆ ถอดเสื้อผ้าอวดเนื้อหนังมังสาทีละชิ้น แถมยังเห็นข้อความสนทนาแสดงอารมณ์หื่นกามประกอบ มันก็เหมือนปลุกอารมณ์ดิบของผู้ชายขึ้นมา และครั้งนั้นก็เป็นครั้งแรกที่ผมต้องสูญเสียพลังงานให้กับนางแบบผ่านกล้อง

        ยิ่งคนในห้องแชทส่งเสียงยุ และส่งของขวัญซึ่งสามารถไปแลกเงินได้จริง นางแบบก็ยิ่งถอดและเต้นยั่วมากกว่าเดิม บางครั้งเธอก็ก้มโน้มตัวให้เห็นร่องนมขาวโพลนจนผมน้ำลายสอ ยิ่งมองมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเห็นความขาวเนียนของผิวพรรณ และตั้งแต่นั้นมาผมก็ติดใจเจ้าโปรแกรมตัวไหนจนต้องเปิดดูบ่อยครั้ง ส่วนนางแบบที่ผมติดตามบ่อยที่สุดก็คือ Snow White หรือก็คือแป้งกิ๊กลับ ๆ ของผมคนนี้นี่เอง

        ‘Snow White: อีกสิบห้านาทีมีของดีให้ดูนะคะ ใครอยากชมอย่าลืมซื้อตั๋วก่อนล่ะ’

        ข้อความของแป้งแสดงบนหน้าจอของทุกคนที่เปิดช่องนี้ ตอนนี้แป้งยังไม่ได้เข้ากล้อง ภาพบนจอเลยเห็นแค่เก้าอี้ว่างเปล่า และฉากหลังที่เป็นห้องของแป้ง ผมเงยหน้ามองแป้งกำลังแต่งตัวและส่งยิ้มยั่วใส่ผม จากนั้นผมก็ก้มหน้าลงมามองโปรแกรมใหม่ แล้วผมก็ต้องอึ้งเพราะว่าก่อนหน้านี้ยอดผู้ชมมีแค่ไม่ถึงสิบคน แต่ตอนนี้คนไม่รู้แห่กันมากจากไหนกลายเป็นหลายร้อย และยังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

        โปรแกรมไลน์กลุ่มชายหื่นของผมก็มีคนส่งบอกต่อกัน คนก็คงส่งต่อกันไปเรื่อย ๆ คนเลยแห่กันเข้ามาแบบมืดฟ้ามัวดิน ยังไม่ทันครบสิบห้านาทีที่แป้งบอกไว้ตอนนี้ก็มีผู้ชมเกือบสองหมื่นคนแล้ว ทั้งที่การเข้าชมนี่ต้องจ่ายเงินค่าเข้าก่อน ไม่ได้เข้ามาดูกันฟรี ๆ ถึงค่าเข้าชมต่อคนจะค่อนข้างถูก แต่ว่าพอคนเยอะเข้า ผมคำนวณคร่าว ๆ แล้ว ตอนนี้แป้งน่าจะได้ส่วนแบ่งไปแล้วหลายหมื่น ผมไม่แปลกใจเลยที่สาว ๆ หลายคนยอมอวดเนื้อตัวแลกกับเงิน

        แต่ละคนดูเหมือนจะคาดหวังและมีอารมณ์หื่นเต็มที่ แต่ละคนปล่อยความหื่นกันใหญ่ ทั้งพิมพ์ข้อความยุ ทั้งแทะโลม ทั้งชื่นชม เรียกว่าถ้าพลังความหื่นสามารถส่งผ่านอินเตอร์เนตได้ แป้งคงจะโดนพลังหื่นของคนพวกนี้จนท้องป่องไปแล้วก็เป็นได้

        ‘Snow White: ใจเย็นก่อนนะคะทุกคน วันนี้มีของดี แต่ขออุ่นเครื่องกับเพลงจังหวะเบา ๆ ก่อน’

        พอครบเวลาแป้งก็ขยับตัวลงไปนั่งบนเก้าอี้แล้วพิมพ์ข้อความ ผมมองภาพบนหน้าจอกับเงยหน้ามองดูแป้งสลับไปมา ตอนนี้เธอสวมชุดนักศึกษาบางเฉียบและรัดสั้นพิเศษ ชุดนี้เรียกได้ว่าเธอซื้อมาเพื่อใส่ยั่วโดยเฉพาะ แต่คงจะเอาไปใส่จริงไม่ได้ ไม่งั้นแป้งคงจะโดนฉุดเสียก่อนจะเดินพ้นหน้าปากซอย

        ภาพในโปรแกรมจะเห็นแค่ตั้งแต่ลำคอลงมา แต่แค่นั้นก็กระตุ้นให้ขาหื่นคึกคักกันเสียยกใหญ่แล้ว เพราะว่าเสื้อของเธอมันเนื้อบางเสียจนมองทะลุเห็นยกทรงสีดำข้างในได้ กระโปรงก็สั้นเสียจนเห็นกางเกงในวับแวมยั่วน้ำลายคนเล่น

        พอประกาศว่าจะอุ่นเครื่อง แป้งก็ชะม้ายชายตามองผมตาหวานเยิ้ม แล้วเธอก็เริ่มเต้นส่ายตัวไปมาทั้งที่ยังนั่งอยู่บนเก้าอี้ ยิ่งเธอเต้นก็ยิ่งมีคนพิมพ์เชียร์กันด้วยความหื่น หลายคนเริ่มส่งของขวัญที่แลกเป็นเงินได้มาให้แป้ง พอมีของขวัญแป้งก็ยิ่งเต้นส่ายเอวไปมาตามจังหวะเพลง หน้าอกหน้าใจขนาดกำลังดีของแป้งเด้งส่ายไปมาจนผมแอบกลืนน้ำลาย

        ไม่นานนักก็มีเสียงเชียร์ยุให้แป้งถอดเสื้อออก แป้งก็พิมพ์เล่นตัวเล็กน้อยว่าอยากได้ของขวัญเพิ่ม คนในห้องแชทบางคนเลยส่งของขวัญให้ แล้วแป้งก็ค่อย ๆ ถอดเสื้อสีขาวเนื้อบางออกจนเห็นยกทรงลายลูกไม้สีดำตัวเล็กจิ๋วที่รัดรั้งก้อนเนื้อขาวโพลนของเธอเอาไว้ พวกคนในห้องแชทเห็นแบบนี้ก็ยิ่งแสดงความหื่นออกมาเหมือนสัตว์ป่า

        ผมโดนกระแสความบ้าคลั่งกลืนไปด้วยจนรู้สึกตื่นเต้น แต่ผมตื่นเต้นกว่าพวกมันเพราะว่าพอผมเงยหน้ามอง ก็จะเห็น Snow White ตัวจริงเต้นส่ายไปมาอยู่ห่างจากผมแค่ระยะเอื้อมมือก็ถึง ผมเลยมองสลับไปมาทั้งภาพบนหน้าจอและภาพจริงด้วยความคึกคัก มันเป็นอารมณ์ความรู้สึกตื่นเต้นแบบแปลก ๆ ยิ่งเห็นช่องแชทของกลุ่มเพื่อนพูดเรื่องนี้กันด้วยอารมณ์หื่น ผมก็ยิ่งตื่นเต้นจนหนอนน้อยผงกหัวหงึก ๆ ดันผ้าขนหนูที่ผมพันรอบเอวออกมาเป็นลำยาว

         มองแค่นี้จินตนาการของผมยังไปไกลลิบ ผมกลืนน้ำลายรอบแล้วรอบเล่า ขณะที่แป้งเต้นส่ายหน้าอกขาวเนียนของเธอเด้งไปมา ตอนนี้เธอถอดกระโปรงสีดำออกไปแล้ว เหลือไว้ก็แต่ยกทรงและกางเกงในสีดำติดอยู่บนร่างขาวเนียน และร่างของเธอในตอนนี้ก็เริ่มมีเม็ดเหงื่อผุดขึ้นมาเล็กน้อยทำให้ยิ่งดูมีเสน่ห์น่าลิ้มลองมากกว่าเดิม

        ‘ถอดอีก ถอดอีก’

        ‘อยากเห็นนมขาว ๆ จัง’

        ‘นางฟ้าจ๋า ถอดอีกหน่อยซิ ผมเกือบเสร็จแล้ว’

        ‘ถอดให้หมดเลย อยากได้ของขวัญอะไรบอกมา’

        ผู้ชมในห้องกำลังพิมพ์ข้อความอะไรประมาณนี้อย่างบ้าคลั่ง ผมเองก็รู้สึกสับสนว่าผมอยากให้แป้งถอดหรือเปล่า ใจหนึ่งก็อยากให้เธอถอดตามคำยุ แต่อีกใจก็รู้สึกหวงและไม่สบายใจ ตอนนี้แป้งเลยหันมายิ้มแล้วถามผมว่าจะให้ถอดหรือเปล่า

        ผมหันไปมองเธอด้วยความสับสน ตอนนี้แป้งไม่ได้เปิดไมโครโฟน ทางเราเลยไม่ต้องกลัวว่าเสียงคุยจะหลุดออกไป แป้งเลยกล้าส่งเสียงถามผม แต่ว่าผมตอบไม่ถูกว่าควรทำยังไง ผมหันไปมองแป้ง สลับกับอ่านข้อความในห้องสนทนา ยอมรับเลยว่าอารมณ์ของผมมันแอบลุ้นไปตามที่คนพวกนี้คาดหวังเหมือนกัน ถึงผมจะเคยเห็นเคยสัมผัสของแป้งมาแล้ว แต่ว่าผมยังไม่เคยเห็นร่างกายของเธอผ่านทางโปรแกรมมาก่อนเลยสักครั้ง ทั้งที่เป็นร่างกายเดียวกัน แต่พอแสดงออกในที่ต่างกันมันก็ให้ความรู้สึกต่างกันคนละขั้ว

        “ตามใจแป้งก็แล้วกัน ยังไงก็ได้”

        ผมตอบเธอแบบไม่ฟันธง แป้งเลยมองค้อนผมเล็กน้อยแล้วหัวเราะ เธอยิ้มทำท่าครุ่นคิดวูบหนึ่ง ก่อนจะก้มหยิบเอาเสื้อสีขาวเนื้อบางขึ้นมาสวมใส่ คนในห้องแชทเลยพากันส่งข้อความบ่นด้วยความเสียดายกันยกใหญ่ แต่สักพักพวกมันก็เริ่มส่งข้อความหื่นกระหายกันใหม่ เพราะว่าแป้งเธอสวมเสื้อแต่ไม่ได้ติดกระดุม แถมยังเริ่มล้วงมือไปปลดตะขอยกทรงจนหลุดลุ่ยลงไปด้านล่าง

        ข้อความยั่วยุหื่นกาม และของขวัญโดนส่งจนเต็มห้องแบบอ่านกันแทบไม่ทัน ผมเองก็มองภาพบนหน้าจอด้วยความตื่นเต้น สลับกับเงยหน้ามองดูแปงตัวจริงที่นั่งยิ้มอยู่หน้ากล้อง ตอนนี้เธอไม่มียกทรงบนตัวแล้ว ถึงจะมีเสื้อสีขาวคลุมไว้หนึ่งชั้น แต่ว่าเธอไม่ได้กลัดกระดุม ทำให้เห็นร่องนมกับความขาวโพลนได้ไม่ยาก อีกทั้งความบางของมันทำให้พอจะเห็นเค้าโครงความสวยงามของเต้าขาวอวบได้แบบรำไร จุกสีชมพูของเธอดันเสื้อออกมาให้เห็นเป็นเม็ดนูนเด่น

        แป้งขยับแอ่นตัวไปมาช้า ๆ ตามจังหวะเสียงเพลง พอเธอขยับครั้งหนึ่งสาบเสื้อก็ขยับทำท่าเหมือนจะเปิดทีหนึ่ง ผมมองภาพในโปรแกรมแล้วรู้สึกลุ้นระทึกตามไปด้วย อย่าว่าแต่พวกผู้ชมในห้องที่กำลังคุยกันอย่างคึกคักหื่นกาม ตอนนี้ผมเห็นจำนวนผู้ชมพุ่งขึ้นไปสามหมื่นกว่าคนแล้วอย่างรวดเร็ว

        ยิ่งเต้นยั่วแป้งก็ยิ่งแสดงสีหน้าสนุกสนาน เธอมองผมยั่ว ๆ เหมือนมีความสุขที่สามารถทำให้ผู้ชายคลั่งกันได้มากมาย หลายครั้งที่เธอส่งเสียงถามผมว่าอยากเข้ากล้องหรือยัง แต่ผมยังส่ายหน้านั่งดูสถานการณ์ในห้องแชทไปก่อน เพราะไม่แน่ใจว่าถ้าผมเข้าไปแล้วจะโดนประนามหยามเหยียดหรือว่าคนจะช่วยกันเชียร์

        แป้งเต้นไปสักพักก็เริ่มขยับเปลี่ยนท่า เธอหยิบเอากระโปรงสีดำสั้นต่อขึ้นมาสวมใส่ จากนั้นก็เริ่มใช้นิ้วเกี่ยวกางเกงในสีดำจนหลุดลุ่ยไปตามท่อนขาวขาวโพลนอย่างช้า ๆ ตอนนี้ข้อความหื่นกามในห้องเลยยิ่งคึกคักเพราะว่าเธอไม่เคยถอดขนาดนี้มาก่อน ถึงจะมีกระโปรงกั้นไว้หนึ่งชั้น แต่ว่าตอนนี้กางเกงในของเธอหลุดลุ่ยลงมาแล้ว

        พอถอดกางเกงในออกหมด แป้งก็ใช้นิ้วเกี่ยวหมุนกางเกงในแล้วหันมายิ้มให้ผม เธออวดกางเกงในให้พวกชายหื่นดูพักใหญ่ จากนั้นก็โยนกางเกงในมาทางผมแล้วยิ้มยั่วอีกรอบ ตอนนี้อารมณ์ของผมเลยเริ่มพุ่งพรวด ไม่มีครั้งไหนเลยที่ผมอยากจะจัดการแป้งเท่ากับตอนนี้

        ‘Snow White: คืนนี้มีแสดงพิเศษ แฟนของสโนว์จะร่วมแสดงด้วย’

        ผมตกใจเมื่อเห็นแป้งพิมพ์ข้อความนี้เข้าไปในห้องแชท พวกชายหื่นในห้องก็พากันเงียบกริบเหมือนป่าช้า ดูเหมือนทุกคนจะยังตั้งตัวไม่ทันเรื่องที่นางแบบสุดสวยคนนี้จะมีแฟน แต่พอสักพักข้อความหื่นกามกว่าเดิมก็เด้งพรวดจนอ่านไม่ทัน ข้อความครึ่งหนึ่งนั้นออกแนวยั่วยุให้จัดหนักขึ้นกล้อง แต่ข้อความอีกครึ่งนั้นกำลังด่าทอแฟนของแป้งกันอย่างหนักหน่วงด้วยความหึงหวง

        แปลกดีที่ผมเห็นข้อความยั่วและข้อความด่าพวกนี้แล้วอารมณ์ของผมก็ยิ่งพุ่งพรวด ผมกลืนน้ำลายลงคอแล้วลุกขึ้นเดินไปหาแป้งในสภาพที่มีแค่ผ้าขนหนูพันเอวไว้ผืนเดียว แป้งยิ้มให้ผมแล้วขยับตัวให้ผมไปยืนกอดเธอจากด้านหลัง ตอนนี้ผมกำลังใจเต้นแรง เพราะรู้ว่าตัวเองได้โผล่เข้าไปในกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถึงจะไม่มีใครเห็นหน้าของผมก็ตามที

        พอผมสวมกอดจากด้านหลัง แป้งก็เอียงคอหันหน้ามาให้ผมจูบปากแลกลิ้นกับเธอ เธอจูบกับผมหนักหน่วงกว่าครั้งไหน ผมว่าอารมณ์ของแป้งตอนนี้ก็คงกำลังอยากเต็มที่อยู่เหมือนกัน เพราะเธอต้องเต้นยั่วอยู่ท่ามกลางสายตาของชายหื่นนับหมื่นคน

        ผมจูบปากและกอดแป้งพร้อมกับแอบมองไปทางหน้าจอ ผมเห็นข้อความเดงขึ้นรัว ๆ แต่อ่านไม่ออกเพราะอยู่ห่างหน้าจอไปหน่อย คนในห้องก็คงไม่เห็นผมจูบกับแป้งเหมือนกันเพราะเห็นแค่ลำคอลงมา แต่พวกมันน่าจะเดาออกนะว่าผมกำลังทำอะไรอยู่ ตอนนี้ผมไม่สนอะไรอีกแล้ว ตอนนี้ผมแค่อยากจะลิ้มรสหวานฉ่ำของนางแบบโชว์หวิวชื่อดังออกกล้องสักครั้ง ผมก็พอใจแล้ว

        แป้งครางอืมบิดส่ายตัวไปมาในอ้อมกอดของผม เธอเด้งสะโพกเบียดเข้าหาเป้ากางเกงของผมด้วยท่าทางเหมือนอยากเต็มที่ ผมเลยช่วยเด้งเอวถูไถปลุกปั่นอารมณ์ให้แป้งไปด้วยพลาง ๆ จากนั้นผมก็เริ่มเอื้อมมือสองข้างสอดเข้าไปในสาบเสื้อแล้วบีบขยำนมเต้าของเธออย่างเมามัน

        ผมบีบขยำจนแป้งสูดปากครางเสียงดัง แต่ดูเหมือนเธอจะยังมีสติ เธอบอกผมว่าจะเปิดเสียงและห้ามเรียกชื่อ จากนั้นเธอก็เอื้อมมือไปกดเปิดไมโครโฟนจากฝั่งเรา แล้วเธอก็ส่งเสียงครางบิดส่ายตัวไปมาอยู่ในอุ้งมือของผม

        สองมือของผมขยับไปมาด้วยความระมัดระวัง ถึงผมจะกำลังขยี้เธอด้วยความหื่นกาม แต่ผมก็ยังมีสติมากพอที่จะควบคุมการเคลื่อนไหวไม่ให้เห็นภาพจุกหลุดออกไปตามที่ตกลงไว้กับแป้ง ตอนนี้ภาพที่แสดงบนหน้าจอคือสองมือของผมกำลังขยำบีบเคล้นอยู่บนก้อนเนื้อนุ่มนิ่มทั้งสองข้างแบบไม่ยอมปล่อยออก

        ผมค่อย ๆ บีบขยำไปเรื่อย ๆ สลับกับจูบปากแลกลิ้นและหอมแก้มแป้ง เธอขยับบิดส่ายมาด้วยความเร่าร้อน และเริ่มปลดผ้าขนหนูที่พันรอบเอวของผมออกจนร่วงลงไปกองบนพื้น ผมใจหายวาบแต่ว่าด้านหน้าของผมมีแป้งยืนบังอยู่ คนดูเลยไม่เห็นอะไรนอกจากสองมือของผม

        พอเธอถอดผ้าขนหนูผมได้ มือข้างหนึ่งของเธอก็ล้วงมาด้านหลัง เธอยกชายกระโปรงด้านหลังขึ้น แล้วจับหนอนน้อยของผมไปจ่อใส่จากด้านหลัง ชายกระโปรงด้านหน้าของเธอขยับเผยอขึ้นเล็กน้อยจนหวาดเสียวว่าจะเห็นลึกถึงเนินสามเหลี่ยม แต่ดูเหมือนแป้งจะควบคุมการเคลื่อนไหวได้ดีทีเดียว เธอทำได้อย่างที่บอกผมไว้ เธอบอกว่าจะไม่ให้เห็นจุดสำคัญของร่างกาย

        เราขยับตัวไปมาไม่กี่ครั้งเจ้าหนอนน้อยของผมก็เริ่มมุดเข้าไปในร่องของแป้งได้สำเร็จ พอทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทาง แป้งก็ยกมือข้างหนึ่งของเธอขึ้นมาจับที่นมเต้าข้างหนึ่ง ผมรู้หน้าที่ตามบทที่วางเอาไว้ ผมเลยขยับมือข้างนั้นลงไปด้านล่าง เพราะมีมือของแป้งมาบังเอาไว้แล้ว ส่วนเป้าหมายของมือข้างนี้ก็คือมุดลอดเข้าไปในกระโปรงสีดำ

        แป้งตัวกระตุกส่งเสียงครวญครางหวานแหวว สะโพกของผมขยับซอยช้า ๆ ไม่เร่งรีบ มือซ้ายของผมขยำขยี้ก้อนเนื้อแน่นด้วยความสะใจ ส่วนมือขวานั้นก็สอดนิ้วสะกิดเขี่ยยุกยิกไม่หยุด ภาพร่างขาวโพลนของแป้งที่ดิ้นพราด ๆ บนหน้าจอทำให้ผมตื่นเต้นกว่าเดิม อย่าว่าแต่พวกผู้ชมที่กำลังคลั่งกันยกใหญ่

        ถึงผมจะอยากเร่งเครื่องจะแย่ แต่ผมก็ยังทำตามที่นัดกันไว้ ผมเล้าโลมแป้งเรื่อย ๆ แบบไม่เร่งรีบตามข้อตกลง เราส่งผ่านความเสียวให้แก่กันและกันอย่างช้า ๆ แบบนี้ไปเกือบสิบนาที ก่อนที่แป้งจะเริ่มตัวกระตุกเฮือกส่งเสียงหวีดเสร็จสมออกหน้ากล้องไปหนึ่งรอบ

        ผมพยายามเพ่งตาอ่านข้อความบนหน้าจอด้วยความอยากรู้ แต่ว่าอยู่ห่างเกินไปก็เลยยังอ่านไม่ออก แป้งเองก็คงอยากรู้เหมือนผม เธอเลยส่งสัญญาณให้ผม ผมขยับปล่อยมือขวาที่ล้วงอยู่ใต้ชายกระโปรงขึ้นมาเกาะตะปบอยู่บนทรวงอกของเธอใหม่ ตอนนี้แป้งเลยเอื้อมมือไปปรับกล้องให้ลงต่ำ แล้วเธอก็ก้มหน้าลงไปทางหน้าจอใช้สองมือยันกับขอบโต๊ะในท่ายืนโก้งโค้ง ผมขยับเข้าไปใกล้กว่าเดิมจนเริ่มอ่านข้อความได้

        ห้องสนทนาตอนนี้กำลังเดือดพล่าน เพราะว่าผู้ชมเพิ่งได้เห็นนางแบบชื่อดังถึงจุดสุดยอดไปหนึ่งรอบ ส่วนใหญ่ข้อความจะออกแนวแสดงความสะใจ ยั่วให้หนักกว่านี้ รวมไปถึงมีบางคนที่กำลังด่าทอผมด้วยความหวง

        ตอนนี้กล้องโดนปรับให้ต่ำลงทำให้ยังไม่เห็นหน้าของแป้ง แต่มุมกล้องนั้นทำให้เห็นหน้าอกขาว ๆ ของแป้งได้ใกล้กว่าเดิม เพียงแต่สองมือของผมยังเกาะขยำขยี้แบบไม่ยอมปล่อย จากนั้นมุมกล้องก็ยังเผยให้เห็นหน้าท้องเรียบเนียน ลงไปถึงกระโปรงสีดำที่เผยอขึ้นไปเล็กน้อย แต่จะไม่เห็นภาพการร่วมรักแบบชัดเจนอย่างที่เธอบอกเอาไว้

        ผมสูดปากครางด้วยความเสียวและความตื่นเต้น ตอนนี้ผมกำลังจัดการแป้งออกกล้อง ถึงจะไม่มีใครเห็นผมมากนัก แต่ทุกคนในห้องก็รู้ดีว่านางแบบหุ่นดีคนนี้กำลังโดนแฟนกระทุ้งจากด้านหลัง ข้อความที่ส่งไปมาในห้องเลยยิ่งหื่นจัดกว่าเดิม

        แป้งพิมพ์ข้อความอะไรสักอย่างเข้าไปในห้อง แต่ผมไม่ทันได้อ่าน เพราะว่าแป้งเริ่มขยับสะโพกเด้งใส่จนผมเสียวแปลบ ตอนนี้ผมเริ่มทนไม่ไหวต้องเร่งโหมโยกสะโพกกระเด้าใส่แป้งแบบไม่ยั้ง ร่างขาวโพลนของแป้งบนหน้าจอเลยเด้งกระเพื่อมไปมาเหมือนแผ่นดินไหว

    ตอนนี้ผมหลับตาสูดปากกระแทกเอวไปเรื่อยแบบไม่อยากคิดอะไรให้เปลืองสมอง ความตื่นเต้นผสมกับความเสียวทำให้ผมรู้สึกได้ถึงความสุดยอดทางอารมณ์ในรูปแบบหนึ่ง ผมรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นผู้ชนะที่ได้ครอบครองแป้ง

        อารมณ์ที่คลั่งเหมือนม้าป่าของผมพุ่งทะยานระบายใส่แป้งแบบไม่ยั้ง ยิ่งกระแทกผมก็ยิ่งรู้สึกเมามันสะใจจนหยุดไม่อยู่ ผมไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน แต่ผมรู้สึกได้ว่าแป้งชิงเสร็จก่อนผมไปอีกหนึ่งรอบ แต่ว่าผมยังกัดฟันอดทนฝืนและเร่งกระแทกอย่างบ้าคลั่งกว่าเดิม จนกระทั่งสุดท้ายผมก็ทนไม่ไหวต้องกระแทกปิดท้ายแรง ๆ แล้วปลดปล่อยความหื่นกระหายให้ทะลักเข้าไปในตัวเธอ ตอนนี้แป้งเองก็ตัวกระตุกเสร็จไปพร้อมผมอีกรอบพอดี

        ผมฟุบตัวลงไปกอดแป้งแล้วส่งเสียงหอบเหนื่อย รู้สึกตัวร้อนผ่าวเหมือนเพิ่งโหมออกแรงมากเกินไป ผมเหงื่อไหลออกมาจนท่วมตัว แป้งเองก็ชุ่มไปด้วยเหงื่อเหมือนกัน

    “สุดยอดเลยหนึ่ง ทำได้ยังไงน่ะ ตั้งเกือบยี่สิบนาที … แป้งเสียวแล้วเสียวอีกจนเกือบจะตายอยู่แล้ว”

        แป้งเอื้อมมือไปกดปิดไมโครโฟนแล้วส่งเสียงค้อนใส่ผม ผมเลยเพิ่งรู้ตัวว่าเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ ผมยิ้มให้เธอแต่ไม่มีแรงตอบ ตอนนี้รู้สึกเหมือนแข้งขาอ่อนแรงจนยืนแทบไม่อยู่ ผมเลยค่อย ๆ ขยับถอนตัวออกจากร่างของแป้ง แล้วถอยลงไปทรุดนั่งบนเก้าอี้หน้าโต๊ะคอมที่แป้งเคยนั่ง ผมรู้สึกเหมือนกำลังจะเป็นลม แต่ก็รู้สึกสะใจดีชะมัด

        แป้งเองก็แข้งขาสั่นแทบยืนไม่อยู่ แต่เธอยังมีสติคุมกล้อง ผมเห็นเธอขยับกล้องลงต่ำ แล้วก็ถอยลงมานั่งพิงหอบหายใจกระเส่าอยู่บนตักผม พอผมเงยหน้ามอง ตอนนี้ผมเห็นภาพเราสองคนนั่งหอบหายใจกันด้วยความเหนื่อยอ่อน และยังคงไม่มีใครเห็นหน้าของเราสองคนเช่นเคย

        ผมนั่งหอบพักเหนื่อยอยู่กับแป้งอีกพักใหญ่ ก่อนที่แป้งจะหอมแก้มผมแล้วขยับตัวลุกขึ้นไปพิมพ์ข้อความ ผมลุกไม่ไหวเลยเอื้อมมือไปหยิบเอาโน้ตบุ๊คของผมมาเปิดดูบ้าง

        ตอนนี้ในห้องแชทมีแต่ข้อความฮือฮากันยกใหญ่ ไม่มีใครด่าทอผมแล้ว ผมเห็นแต่คนส่งข้อความประมาณสะใจที่ได้เห็นนางแบบคนสวยโดนถล่มแบบจัดหนัก แถมหลายคนยังขอบใจและบอกว่าอยากเห็นผมออกกล้องกับแป้งอีกต่างหาก สรุปแล้วผมว่างานนี้แป้งคงดังขึ้นอีกเยอะ

        ผมอ่านข้อความไปเรื่อย ๆ ก็ยิ่งยิ้มขำ ผมพอจะเข้าใจความคิดของคนพวกนี้ เพราะว่าผมเองก็เคยเป็นแค่คนดูเหมือนกัน ตอนผมเป็นคนดู ผมมักจะสมมติตัวเองว่าได้มีอะไรกับนางแบบแสนสวย ตอนนี้พอผมแสดงบทรักร้อนแรงกับแป้ง คนดูก็เลยสะใจในอารมณ์ไปด้วยกัน เพราะทุกคนสวมบทบาทเป็นตัวผม

        นั่งอ่านได้ไม่นานแป้งก็พิมพ์ข้อความเลิกการแสดง ภาพจากหน้ากล้องหายไป แป้งเดินยิ้มมานั่งบนตักผมแล้วกอดจูบกับผมอีกยกใหญ่ สีหน้าของเธอดูเหมือนจะมีความสุขเอามาก ๆ ผมก็เลยมีความสุขกับเธอไปด้วย

        แป้งชมผมไม่ขาดปากในสิ่งที่ผมทำไปแบบไม่รู้ตัว แต่ก็แอบมีหยอกผมหน่อย ๆ ว่าทำไมตอนทำกันธรรมดาถึงไม่ทำแบบนี้บ้าง ผมเลยได้แต่ยิ้มเขิน ๆ เพราะว่าให้ทำซ้ำคงไม่ได้ อารมณ์มันพาไปมากกว่า

        เรานั่งกอดนัวเนียพลอดรักกันอีกครู่หนึ่ง แป้งก็ลากผมไปอาบน้ำล้างเนื้อล้างตัว ผมงอแงเล็กน้อยเพราอยากนอนแล้ว แต่แป้งก็ลากผมไปอาบน้ำได้สำเร็จ จากนั้นเราสองคนก็ไปนอนกอดกันบนเตียงแล้วหลับไปแทบจะในทันที เพราะว่าเพิ่งใช้พลังไปจนหมดเนื้อหมดตัว ว่าแต่พรุ่งนี้ผมจะไปเรียนไหวหรือเปล่าเนี่ย

    …………………………….

   

        “ไอ้หนุ่ม เมื่อคืนได้ดูหรือเปล่าวะ น้อง Snow White เอากับแฟนออกกล้อง สุดยอดสะใจถ้าไม่ได้ดูโคตรเสียดาย”

        เพื่อนที่นั่งข้างผมสะกิดถามผมด้วยท่าทางตื่นเต้น ผมลืมตาอ้าปากหาวแล้วหันไปตอบมันแบบไม่ค่อยมีแรง เพราะว่าเช้านี้ผมหมดแรงจนแทบไม่อยากมาเรียน แต่ว่าบังเอิญมีสอบเก็บคะแนนย่อย ผมเลยต้องยอมฝืนปลุกแป้งแล้วพาสังขารที่หมดเรี่ยวหมดแรงของตัวเองมาชั้นเรียนตอนเก้าโมงเช้า

        “เมื่อคืนเหรอ ทำอะไรกัน ไม่ได้ดูว่ะ”

        ผมแกล้งทำท่าไม่รู้เรื่องไม่รู้ราว ทั้งผมเองนี่แหละที่เป็นตัวเอกในหน้าจอ ผมจะได้ถามหยั่งเชิงมันดูว่ามันเห็นอะไรและรู้สึกอะไรมาบ้าง

        “พลาดล่ะมึงไอ้หนุ่ม น้อง Snow White คนสวยโยกกับแฟนกันแบบสุดยอด ผู้ชายโคตรอึด กระแทกน้องเค้าส่งเสียงครางตัวกระตุกแล้วกระตุกอีก กว่าจะเสร็จก็ปาไปยี่สิบนาที กูดูจนทนไม่ไหวชิงน้ำแตกไปก่อนแล้วสองรอบ”   

        “สุดยอดขนาดนั้นเลยเหรอวะ”

        “เออดิ สุดยอด ถึงจะเล่นมุมกล้องไม่เห็นอะไร แต่กูว่าน่าจะใส่จริงแตกจริงว่ะ น้อง Snow White ถึงได้เสร็จติด ๆ กันไปหลายรอบ เมื่อคืนคนเข้าไปดูตั้งสี่หมื่นกว่าคน เห็นแล้วโคตรอิจฉาแฟนน้องเค้าเลย”

        “อืม น่าสนใจ เอาไว้เดี๋ยวจะหาคลิปมาดูน่าจะดี”

        ผมตอบยิ้ม ๆ แล้วเหลือบสายตามองไปทางแป้ง ตอนนี้แป้งกำลังนั่งฟุบหน้านอนหลับอยู่บนโต๊ะเรียนหนังสือ ผมมองเธอแล้วมองไปรอบ ๆ ด้วยความรู้สึกสะใจแปลก ๆ ผมรู้ดีว่าผู้ชายมากกว่าครึ่งในห้องกำลังพูดถึงเรื่องเมื่อคืน แต่ว่าไม่มีใครในนี้เลยที่รู้ว่านางแบบชื่อ Snow White นั้นคือแป้ง และตัวจริงของผู้ชายก็คือตัวผมเอง

        ระหว่างที่ผมมองไปรอบ ๆ โบกี้ซึ่งนั่งถัดจากแป้งก็แอบส่งสายตาหวานมาให้ ผมมองสบตาเธอแวบหนึ่ง ก่อนที่เราสองคนจะหันมองไปทางอื่น เพราะว่าเราตกลงว่าจะเก็บความสัมพันธ์ของเราไว้เป็นความลับ

        ผมมองโบกี้สลับกับมองแป้งแล้วเกิดความรู้สึกสับสนขึ้นมา ก่อนหน้านี้ผมคิดว่าโบกี้คือนางฟ้าอันดับหนึ่งในใจผม ผมคิดว่าโบกี้จะต้องเป็นแม่ของลูกผมในอนาคต แต่ว่าเหตุการณ์เมื่อคืนทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับแป้งสนิทสนมกว่าเดิม ผมรู้สึกว่าผมกับโบกี้มีอะไรหลายอย่างที่เข้ากัน เพียงแต่แป้งก็เป็นแบบเดียวกัน ผมเลยเริ่มสับสนว่าความจริงแล้วผมรักใครมากกว่ากันระหว่างแป้งและโบกี้

        ระหว่างที่กำลังคิดด้วยความสับสน ผมก็กดข้อความส่งไปหาโบกี้เพื่อทักทายตามปกติ ผมอยากนัดเจอกับเธอตอนเย็นเพื่อสร้างความสนิทสนม แต่เธอตอบกลับมาว่าพ่อกับแม่ยังอยู่เธอเลยไม่สะดวกนัดเจอกับผม ผมก็เลยทำอะไรไม่ได้นอกจากคุยสนทนาไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งอาจารย์เดินเข้ามาในห้อง ผมเลยค่อยหยุดคุย และคิดว่าเย็นนี้ผมคงจะกลับบ้านไปพักผ่อนนอนเอาแรงเสียหน่อย แล้วค่อยไปเจอกับโบกี้ในวันถัดไปแทน

        ช่างบังเอิญเหลือเกินที่พอผมจะวางโทรศัพท์มือถือลงไป แสงสีขาวก็สว่างวาบขึ้นมาบนหน้าจอ ผมได้รับข้อความสองข้อความจากคนสองคนแบบแทบจะพร้อมกัน

        ‘แป้ง: ถ้าแฟนไม่ว่าง กิ๊กคนนี้ว่างเสมอนะ เย็นนี้เจอกันได้’

        ‘แอล: เย็นนี้เจอกันหน่อย มีเรื่องจะคุยด้วย’

        ข้อความแรกนั้นส่งมาจากแป้ง ถ้อยคำหวานแหววของเธอนั้นบ่งบอกว่าเธอรู้แล้วว่าโบกี้ไม่ว่าง และเธออยากจะนัดเจอกับผม ส่วนข้อความที่สองนั้นส่งมาจากน้องแอลเนตไอดอลวัยมัธยมปลาย ข้อความของเธอดูแข็งกระด้างตามนิสัยปกติของเธอ ตอนนี้เธอควรจะพ้นจากการควบคุมของแว่นแล้ว การที่เธอยังส่งข้อความมาหาผมก็เพราะว่าผมได้ใส่ความทรงจำบางอย่างเอาไว้ให้ แต่ผมไม่นึกว่าเธอจะติดต่อผมเร็วขนาดนี้

        ผมนั่งกระพริบตาปริบ ๆ มองข้อความจากสองสาวต่างวัยแล้วครุ่นคิด ผมไม่แน่ใจควรจะทำยังไงดีกับคำเชิญชวนเหล่านี้ แผนแรกที่ผมคิดไว้ก็คือผมอยากจะกลับไปนอนพักผ่อนให้เต็มอิ่มสักคืน วันพรุ่งนี้ผมจะได้หวานแหววกับโบกี้ได้เต็มที่ แต่ว่าคำเชิญชวนของสองสาวก็น่าสนใจใช่ย่อย

        สำหรับแป้งนั้นผมกำลังหวานกับเธอเต็มที่ และผมไม่ขัดที่จะไปสานต่อความสนิทสนมกับเธอแบบต่อเนื่อง แต่ก็ไม่แน่ใจนักว่าร่างกายจะไหวแค่ไหน ส่วนน้องแอลผมไม่แน่ใจนักว่าการเจอกันครั้งนี้จะทำอะไรได้มากแค่ไหน เพราะเธอไม่ถูกแว่นควบคุมแล้ว ถึงเธอจะมีความทรงจำบางอย่างที่ผมใส่ไว้ แต่ก็เป็นแค่ความทรงจำ การตัดสินใจอะไรยังคงขึ้นกับเธอเป็นหลัก

        ช่วยผมตัดสินใจหน่อยซิครับ ถ้าเป็นคุณ คุณจะเลือกทางไหน

       

       

   

   

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 19, 2016, 06:51:28 pm โดย assasin008 »

*

ออฟไลน์ jaster ja

 • Gold Member
 • *****
 • 1303
 • 790
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 17 – Live
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 02:54:18 pm »
ลองของใหม่สิครับ ส่วนแป้งให้พักผ่อนก่อนติดๆจะเบื่อเอาได้นะ 555 ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ พัดลม

 • Global Moderator
 • *****
 • 9135
 • 2517
 • ผมทำได้แค่ส่ายหน้า
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 17 – Live
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 02:56:29 pm »
มาไวพุดๆๆ
จองที่ก่อนนะครับ

 ::Oops:: คะแนนเทไปทางน้องใหม่กันเต็มๆเลย  ::HoHo::

ไปหาแอลก็เหมือนได้พักแหละ จะก้าวไปข้างหน้าได้ซักเท่าไรกันเชียว

ที่สำคัญ โป้ง น่าจะตามแป้งเพื่อที่จะรู้ว่าใครเป็นแฟนแป้ง

น้องแอลก็ว่าง ไม่มีโป้งมาตาม  ::Evil::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 19, 2016, 03:11:37 pm โดย พัดลม »
กฏ-กติกา เงื่อนไขข้อปฏิบัติหลักๆเวป xonly
1.ห้าม emo เปล่า, ไม่เป็นคำ   do not use emoji only - Banned
2.ห้ามตอบเฉพาะคำย่อในเวปนี้ disallow short massage like lol thx ty omb omg etc. - Banned
3.ตอบ 3 คำไม่ใช่ 3 พยางค์ ๆๆๆๆๆ ไม่นับเป็นคำ if you comment less then 3 words as 'thank,wow,good,like,love' - Banned

4.ตอบมักง่าย ไม่ว่าจะยาวแค่ไหนก็โดนแบน

*

ออฟไลน์ midnightblusie

 • Gold Member
 • *****
 • 1228
 • 590
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 17 – Live
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 03:02:24 pm »
กินเด็กสิครับคิดมากไปทำไม แล้วกลับมากินแป้งต่อ

*

ออฟไลน์ mighty

 • Senior Member
 • ****
 • 888
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 17 – Live
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 03:07:51 pm »
สุดยอดเลยมาติดๆชนิดไม่ทำให้fcอารมณ์ค้างกันเลยแถมตอนนี้กำลังจะมีสาวสวยเนตไอดอลเพิ่มมาอีกคนให้เป็นตัวเลือกทำให้นึกถึงวัยเรียนกันเลยทีเดียวเชียวอารมณ์มาเต็มครับ..ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ parnza99

 • Junior Member
 • ***
 • 503
 • 624
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 17 – Live
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 03:13:47 pm »
ไปหาน้องแอล แล้วจัดการให้มาเป็นเด็กในสังกัดเสียก่อน อย่างอื่นค่อยคิดทีหลัง สายหื่นหนับหนุนแนวทางหาเด็กเพิ่มครับ ::GiveMe::

*

ออฟไลน์ attosang

 • Junior Member
 • ***
 • 431
 • 372
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 17 – Live
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 03:18:08 pm »
น้องแอลซิครับเลี้ยงไว้ก่อนค่อยจัดทีหลังก็ได้

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2707
 • 2640
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 17 – Live
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 03:41:32 pm »
   “สุดยอดเลยหนึ่ง ทำได้ยังไงน่ะ ตั้งเกือบยี่สิบนาที … แป้งเสียวแล้วเสียวอีกจนเกือบจะตายอยู่แล้ว”

==> สุดยอดเลยหนุ่ม       

ขอบคุณครับ

ทางเลือกเหรอต้องน้องแอลสิ  ต้องหาแนวทางจีบเด็กๆ ไว้ด้วย
สาวมหาลัยฯทำได้แล้วนี่

*

ออฟไลน์ err

 • Veteran Member
 • ******
 • 1769
 • 897
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 17 – Live
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 03:42:44 pm »
แป้งแค่คนเดียวก็ท่าจะแย่แล้วนี่จะควบกิ๊กสองเลยโบกี้รู้มีตายแน่ๆ

*

ออฟไลน์ phenix

 • Senior Member
 • ****
 • 642
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 17 – Live
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 03:54:31 pm »
ร่างกายยังไม่พร้อมอย่าเพิ่งไปจัดหนักครับ....ลองงานเบาๆไปคุยไปลุ้นกับน้องแอลก่อนครับ ::Ahoo::

*

ออฟไลน์ Mix_Xer

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 27
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 17 – Live
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 03:55:15 pm »
น้องแอลดีกว่า ช่วงนี้ห่างๆแป้งสักพักจะได้ไม่เบื่อ

*

ออฟไลน์ rentalman

 • Full Member
 • **
 • 145
 • 105
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 17 – Live
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 03:59:03 pm »
สงสัยนิดนึงนะครับ --->  ‘Snow White: คืนนี้มีแสดงพิเศษ แฟนของแป้งจะร่วมแสดงด้วย’
พิมผิดหรือผู้ชมรู้อยู่แล้วครับว่าชื่อแป้ง

สงสัยเฉยๆนะครับ ผลงานยังคุณภาพเหมือนเดิมครับ

ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ sasanu

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 458
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 17 – Live
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 04:13:46 pm »
พักก่อนๆ ไปจีบน้องแอลก่อนดีกว่า ทางสะดวกด้วยไม่มีโป้งคอยตาม
ขอบคุณมากๆครัข มาไวทันใจสายหื่นสุดๆ

*

pinmonkey

Re: Choice ตอนที่ 17 – Live
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 04:22:38 pm »
มีหยินก็มีหยาง เร่งรัดมากจะเหนื่อยไปนะครับ พักบ้างก็ดีนะครับ ขอบคุณท่านแอสมากครับ

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3183
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 17 – Live
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 04:29:51 pm »
หาน้องแอลก่อนเลยครับ เพราะยังไม่ชัวร์
ต้องเอาให้แน่ใจก่อน เดี๋ยวหลุด  ซวยตายเลย
 ::ChuChu::
ขอบคุณมากๆครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ