ผมเรียนเก่งครับ ตอนสอง (แนวสลับร่าง)

โพลล์

คุณชอบพระเอกร่างหญิงหรือชายมากกว่ากัน?

ชอบหญิง
62 (55.4%)
ชอบชาย
50 (44.6%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 98

ปิดการโหวต: กรกฎาคม 06, 2017, 07:38:45 pm

ผมเรียนเก่งครับ ตอนสอง (แนวสลับร่าง)

 • 463 ตอบ
 • 20550 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 284
 • 915
  • ดูรายละเอียด
ผมเรียนเก่งครับ ตอนสอง (แนวสลับร่าง)
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2017, 07:37:04 pm »
ผลโหวตจากตอนแรกเป็นที่แน่นอนว่า ช้อย 4 น่าจะชนะนะครับ จากการวิเคราะห์ผมมองว่าช้อย 1 เป็นที่ 1 ช้อย 3 เป็นที่ 2 ส่วนช้อย 2 เป็นที่ 3 แนวการเขียนผมคงยึดตามนี้  ::Thankyou::


----------------------------------------------------

ตอนสอง

น้องสา

ผมสัมผัสได้ถึงความรู้สึกแปลกใหม่เกิดขึ้นกับร่างกาย ตาผมเริ่มปรับจนชินกับแสงสว่างรู้สึกตัวเบาๆแต่หนักๆตรงส่วนของหน้าอก ผมมองมือของตัวเองที่บัดนี้เรียวเล็กกว่าเดิม ผมยาวประบ่าส่งกลิ่นหอมจางๆของแชมพู จนผมอดเอามือสางผมขึ้นมาดมไม่ได้ ปากเม้มแน่นคิดหนัก สัมผัสถึงลิปสติกมันๆบนปากงาม แววตาสุกใสของผมมองไปทางเหมยที่ตอนนี้กำลังนั่งกอดเข่ามองมาทางผม แววตาเธอดูเป็นกังวลอย่างเห็นได้ชัด

“เหมย” ผมพูดขึ้น แต่เสียงกลับแหลมเล็กหวานใส ผมรู้เลยว่าตอนนี้ผมคงมาอยู่ในร่างสาแล้ว
“ตัวเหรอ” เหมยเอ่ยถาม พลางมองผมอย่างสงสัย ผมพยักหน้าให้

เธอค่อยๆคลานมาเกาะแขนผมพลางซบไหล่ผมนั่งนิ่ง ถ้าเป็นตัวผมจริงๆเธอคงซบไม่ถึงไหล่ผมแน่นอน ผมมองเห็นขาอ่อนตัวเองไม่สิ ขาอ่อนเรียวสวยของสาโผล่พ้นชายกระโปรงสุดสั้นออกมา ดูน่าสัมผัสยิ่งนัก แต่ผมต้องข่มใจเอาไว้ก่อน เพราะตอนนี้ไอ้รันกับสาก็ยังอยู่ ผมเห็นตัวผมที่อยู่ตรงหน้าลุกขึ้นกระโดด

“ยะฮู้ เป็นผู้ชายแล้วโว้ยย” ตัวผมเองตะโกนอย่างดีใจ

“ไอ้รัน” เสียงหวานๆของผมเอ่ยขึ้น ตอนนี้ร่างผมมีไอ้รันอยู่งั้นก็แปลว่าร่างไอ้รันก็มีสาอยู่ในร่างน่ะสิ
ผมมองไปทางขวาเห็นไอ้รันนั่งพับเพียบสุภาพเรียบร้อยพลางมองสำรวจร่างกายตัวเอง เออจริงว่ะ

“ที่รักไม่ได้ใส่ยกทรงเหรอ” สาในร่างไอ้รันเอ่ยขึ้นพลางถอดเสื้อแจ็คเก็ตออกแล้วจับนมทรงโตขย้ำเบาๆ ผมมองตามอย่างแปลกใจ เห็นจุกนมโผล่ออกมาจากเสื้อยืดสีดำของมันถ้าไม่สังเกตคงไม่เห็น

“อึดอัดน่ะ” ไอ้รัน(ในร่างผม)เอ่ยออกมา
“ไหนมึงว่าเกลียดผู้ชายไง” ผมถาม
“กูไม่ได้เกลียดมึงซะหน่อย นี่ร่างมึงนะ” มันบอกผมสายตาจริงจัง ทำให้ผมซึ่งใจจนแทบน้ำตาไหล ทำไมรู้สึกตัวเองอ่อนไหวง่ายจังวะ

“เดี๋ยวนะ มึงทำไงถึงสลับร่างได้วะ” ผมถามตัดบทอย่างสงสัยด้วยเสียงหวาน ให้ตายไม่คุ้นเสียงนี้เลยแหะ

ภาพกล่อง

ไอ้รันเดินไปหยิบกล่องสีดำหกเหลี่ยมมาหาผม แล้วเรียกให้ทุกคนให้มาดูวิธีใช้ มันชี้ไปที่สี่เหลี่ยมด้านบนกล่องซึ่งมีเหรียญตราวงกลมแปะอยู่ทั้งสี่เหรียญ แล้วเขียนเลขกำกับเอาไว้ มันบอกเลขหนึ่งคือผม เลขสองคือเหมย เลขสามคือสา และเลขสี่คือรัน ถ้าอยากจะสลับร่างก็สลับเลขกันแล้วเปิดกล่องออก พลังบางอย่างจากกล่องจะทำให้สลับร่าง สมมติว่าจะให้ผมสลับร่างกับสาก็จะต้อง เอาเหรียญจากช่องเลขหนึ่งของผม แล้วเอาเหรียญจากช่องเลขสามของสา มาสลับที่กันแล้วเปิดกล่องก็จะสลับร่างได้ เหรียญแต่ละอันจะเป็นของคนที่หยดเลือดลงไปคนล่าสุดเท่านั้น

“อ๋อ เข้าใจละค่ะ” เหมยพูดขึ้นมา แต่มือเธอยังคงบีบแขนผมแน่นจนผมเจ็บนิดๆ ซึ่งหากเป็นร่างผู้ชายคงไม่เจ็บแบบนี้

“ไอ้แบงค์ กูไปก่อนนะ มีธุระพอดี” ไอ้รันเอ่ยออกมา ท่าทางรีบร้อนหลังจากมันดูนาฬิกา
“อ้าว ไม่ไปกินข้าวกันก่อนเหรอ” ผมชวน

“ไม่ว่ะ ไปละ” แล้วมันก็ลุกขึ้นจูงสา(ในร่างไอ้รัน)เดินออกไป แต่ก่อนที่สา(ในร่างไอ้รัน)จะไปเหมือนเธอจะรั้งแขนไอ้รัน(ในร่างผม)ไว้ก่อนจะวิ่งมาหาผมแล้วกระซิบให้ผมฟังเบาๆ โดยที่เหมยเงยหน้าขึ้นมองตามอย่างงงๆ

“ไม่ต้องกังวลนะ ใช้ร่างฉันได้เต็มที่เลย แต่อย่าไปเอากับผู้ชายก็พอ” สากระซิบเบาๆ แล้วผละออกไปยักคิ้วให้หนึ่งที
“ไม่มีทางหรอก กับผู้ชายน่ะ” เสียงหวานน่ารักของผมโพล่งออกมาเสียงดัง อย่างลืมตัว “แค่คิดก็สยองละ”

“แต่เตือนไว้ก่อนนะ รู้ไหมว่ารันเคยอยู่ในร่างฉันนานจนนิสัยกลายเป็นผู้หญิงอยู่พักนึง กว่าจะปรับตัวได้ก็นานพอตัว ฉันว่าน่าจะเป็นเพราะผลข้างเคียงของกล่อง” สาเล่าให้ฟัง ซึ่งมันก็จริง เพราะมีช่วงนึงที่ไอ้รันเป็นอย่างนั้นจริงๆจนผมนึกว่ามันเปลี่ยนรสนิยมทางเพศไปแล้ว

“ขอบใจที่เตือนนะสา แต่พรุ่งนี้ก็ออกจากร่างแล้ว คงไม่เป็นไรหรอก” ผมตอบพลางยิ้มให้ “แล้วมันมีผลข้างเคียงอื่นอีกมั้ย”

“ก็มีแหละมึง” ไอ้รันเดินมายืนข้างสา
“อะไร?” ผมถามอย่างสงสัย ส่วนเหมยมองอย่างสนใจแต่หัวยังคงซุกไหล่บางผมอยู่
“เกี่ยวกับฮอร์โมนในร่างน่ะ ถึงแม้จิตใจเราเป็นยังไงมาก่อน แต่ฮอร์โมนในร่างใหม่ก็กำหนดพฤติกรรมเราอยู่ดี” ไอ้รันบอกอย่างผู้รู้ ผมมองมันอย่างทึ่งๆในการพูดจาในหลักวิทยาศาสตร์ “สำหรับมึงนะกูจะบอกไว้ก่อนเลยว่า ให้ระวังว่าอย่าไปสลับร่างกับผู้หญิงที่ชอบผู้ชายก็พอ ไม่งั้นมึงอาจอยากสนุกกับผู้ชายก็ได้”

ผมคิดตามจนเสียวสันหลังวาบด้วยความกลัว สรุปคือถ้าผมอยากลองสนุกในร่างผู้หญิง คงต้องเลือกแต่สาวๆที่ชอบผู้หญิงด้วยกันเอง ไม่งั้นอาจเจอผลลัพธ์ที่น่ากลัวก็เป็นได้ งั้นผมคงลองใช้กล่องนั่นกับเหมยไม่ได้แล้ว ที่ใช้ได้มีแค่ไอ้รันกับสาเท่านั้น เว้นเสียแต่หาสาวๆเพิ่ม ผมเผลอยิ้มในใจอย่างชั่วร้าย

“ทำไมมึงรู้เยอะจังวะ” เสียงหวานๆของผมถามไอ้รัน
“นี่ไง” ไอ้รันโยนหนังสือคู่มือมาให้ ผมแปลกใจเล็กน้อยที่หมอผีนั่นละเอียดขนาดนี้ “ในนั้นมีทุกอย่างที่มึงอยากรู้ ไว้กับมึงก่อนก็ได้ แต่กล่องอยู่กับกูนะ กูไปละ”

ในที่สุดพวกไอ้รันก็กลับไปโดยบอกผมว่าจะเอาชุดของสามาให้เปลี่ยนในวันพรุ่งนี้ ดูมันจะชอบร่างผู้ชายของผมมาก มันรีบจูงมือสา(ที่อยู่ในร่างไอ้รัน)ออกไปอย่างร้อนรน จนผมไม่ทันต่อว่ามันเลยเรื่องแผนการ เพราะแผนการคือมันต้องช่วยผมทำข้อสอบด้วยแต่นี่กลับเป็นสาอยู่ในร่างมัน เท่ากับว่าตอนสอบจะกลายเป็นสา(สาในร่างไอ้รัน)กับผม(ผมในร่างสา)ในห้องสอบ แล้วทำให้ผมต้องทำเองทั้งหมดสองชุดโดยที่มันกลับเป็นฝ่ายคุมกล่องสลับร่าง

สรุปคือตอนนี้ ผมอยู่ในร่างของสาแฟนไอ้รัน ไอ้รันอยู่ในร่างของผม สาไปอยู่ในร่างไอ้รัน ส่วนเหมยนั้นไม่ได้สลับกับใคร

‘จริงๆเล้ยย ไอ้เพื่อนบ้า’ ผมด่ามันในใจ

ผมพาร่างบางเซ็กซี่ยั่วยวนของสาเดินกลับไปที่ห้องหลังจากที่ไปส่งพวกมัน รู้สึกอึดอัดที่เสื้อนักศึกษากำลังรัดเต้างาม แล้วรู้สึกโล่งๆที่ช่วงล่างเพราะกระโปรงของสานั้นสั้นแค่ปิดก้นงอนของเธอลงมาหน่อยนึงเท่านั้น ผมมองตัวเองแล้วเริ่มใจเต้นแรง เรียวขาสวยนั่นน่าสัมผัสไม่น้อย เต้างามนี่ก็ใหญ่กลมกลึงแถมทุกย่างก้าวหน้าอกไซด์บิ๊กยังเด้งขึ้นลงน่ามอง แต่ผมต้องพยายามข่มใจไว้เพราะว่านี่คือแฟนของเพื่อน

น้องเหมย

พอผมกลับถึงห้องก็เจอเหมย เธอนั่งเหยียดขาตรงบนพื้นหน้าแดงก่ำราวลูกตำลึงสุก  มือเธอกำลังลวงเข้าไปในเสื้อผ้าของเธอ บีบคลึงปทุมถันและแคมเสียว หลังพิงเตียง ขาอ่อนเรียวงามเหยียดตรง เธอหรี่ตาปรือมองผมแล้วยิ้มจางๆมาให้

“เค้าอยากอีกแล้ว” เหมยตอนนี้กลายเป็นผู้หญิงร่านเซ็กส์ไปแล้ว ยานั่นยังไม่หมดฤทธิ์อีก ผมเดินเข้าไปหาแล้วนั่งลงข้างๆแบบไม่ระวังเรื่องกระโปรงเท่าไหร่ พลางโอบไหล่เหมยแน่น

“ตอนนี้คงทำอะไรมากไม่ได้นะ” เสียงใสๆผมตอบกลับไป ก็ร่างนี้มันไม่มีควยแปดนิ้วของผมนี่หว่า ชิ!!
เหมยเงยหน้าขึ้นมองสา(ผม) ตั้งแต่เกิดมาเธอยังไม่เคยเล่นบทเลสเบี้ยนกับใครเลย ครั้งนี้คงเป็นประสบการณ์ใหม่ของเธอ อีกทั้งยังไม่ใช่การนอกใจแบงค์อีกด้วย พอเธอคิดดังนั้นก็ยิ่งเสียวมากขึ้น น้ำหล่อลื่นไหลออกมาจนนิ้วของเหมยที่กำลังคลึงเม็ดแตดอยู่เริ่มเปียกชุ่มกว่าเดิม

ซี๊ดดด ไม่เป็นไร เค้าไม่ถือหรอก” เหมยก้มหน้าพูดอายๆ เอวโยกตามจังหวะของนิ้วตัวเอง
‘ไหนๆก็เป็นผู้หญิงละ ขอลองสักหน่อยก็ดี หึๆ’ ผมเอ่ยในใจอย่างชั่วร้าย

ในที่สุดผมก็จับใบหน้าเหมยเงยขึ้นมาก่อนที่จะใช้ริมฝีปากบางสีชมพูของผมจูบไปที่ริมฝีปากสุดเร่าร้อนนั่น ผมรู้สึกถึงรสสัมผัสที่แปลกใหม่ ความเสียวแบบใหม่เข้าเล่นงานผมทันที เหมือนร่างกายมันหลอมละลายไปกับความเร่าร้อนของริมฝีปากเหมย ผมรู้สึกว่าร่างกายเริ่มอ่อนแรงจากรสจูบที่เหมยมอบให้ มือของเหมยเอื้อมมาสัมผัสเต้างามของสาโดยเน้นที่ปทุมถันเป็นหลัก แค่นี้ก็ถึงกับทำให้ผมเริ่มเสียวที่หัวนมแล้ว รู้สึกเลยว่าปทุมถันกำลังแข็งเป็นไตดันยกทรงอยู่ ซึ่งมันเสียวหัวนมเอามากๆ จู่ๆผมก็หมดแรงเอาดื้อๆ ผมขยับร่างบางของตัวเองพิงเตียงแล้วปล่อยให้เหมยรุกผมต่อ ผมสู้แรงของเหมยไม่ได้เลย

“หมดแรงเลยเหรอจ๊ะเพื่อนสาว” เหมยเอ่ยแซว อมยิ้มน้อยๆ
“ไม่รู้เป็นอะไรตัว มันยังไงไม่รู้” ผมบอกเสียงกระเส่า ทำไมหมดแรงได้วะเนี่ย!!
“สงสัยคงเสียวแบบผู้หญิงน่ะ ตัวคงไม่เคยสัมผัสว่าเป็นแบบไหน” เหมยบอก ผมพยักหน้ารับรู้

ตอนนี้ผมนั่งบนพื้นห้องหลังพิงเตียงเหยียดขาเรียวงามที่โผล่พ้นกระโปรงสุดสั้นอย่างหมดแรง เหมยคลานขึ้นมาคร่อมตัวผม ซึ่งผมว่ามันหนักกว่าตอนที่เธอคร่อมผมในร่างผู้ชายอีก มือเรียวของเธอลูบไปที่ลำคอขาวของผม จนผมร้องครางเสียวซี๊ด นี่คงเป็นจุดอ่อนของสาสินะ ผมรู้มาว่าผู้หญิงแต่ละคนมีจุดเสียวต่างกัน ไม่คิดว่ามันจะเสียวขนาดนี้ จนถึงตอนนี้ถึงได้รู้

“อูยยย เหมย” เสียงใสๆของสาครางออกมา ลมหายใจเริ่มกระชั้นถี่ ผมรู้สึกว่าบริเวณของสงวนของผมมีน้ำแฉะๆซึมออกมาแล้ว

เหมยมองผมอย่างสะใจที่ทำให้แฟนเธอเป็นแบบนี้ได้ น้ำเสียวของเหมยเริ่มเอ่อออกมาจนเลอะกางเกงสุดสั้นของเธอ นี่เป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกตกเป็นเบี้ยล่างจริงๆ แต่ผมไม่ยอมเธอหรอก ผมรู้ว่าร่างน่าฟัดของเหมยก็มีจุดอ่อนเหมือนกัน มือเล็กๆของผมยกขึ้นมาลูบไล้เรียวขางามของเหมยอย่างรันจวน เหมยสะดุ้งหน่อยๆ เธอเกี่ยวขารอบเอวผมแล้วทิ้งตัวลงนั่งตรงหว่างขาผม ทำให้ตอนนี้ทุกสัดส่วนของเราทั้งคู่ตรงกันหมด ทั้งเต้างาม ร่องหลืบ หรือใบหน้า กระโปรงสั้นของสาเลิกขึ้นถึงเอวแล้ว เผยให้เป็นกางเกงในสีดำตัวเล็กจิ๋วที่ปิดแคมหีแทบไม่มิด

“สวยจังนะตัว นมก็ใหญ่” เหมยพูดพลางซุกไปที่ลำคอขาวของผม มือทั้งสองข้างขย้ำทรวงอกผมอย่างหมั่นเขี้ยว ลมหายใจของเหมยรดต้นคอผมจนผมขนลุกเกรียวไปทั้งตัว

“ซี๊ดดด อย่าแกล้งสิเหมย” ผมครางด้วยความเสียว มือเรียวสวยได้แต่ลูบที่เรียวขางามของเธอสะเปะสะปะ หลับตาพริ้มเงยหน้ารับความเสียว

ตอนนี้ถ้ามีคนมาเห็นคงเห็นเป็นสาวสวยน่ารักสองคนกำลังเล่นเลสเบี้ยนกันอยู่ ใบหน้าสวยใสของสาบัดนี้แดงก่ำดูเซ็กซี่เอามากๆ ฟันสากำลังกัดริมฝีปากบางของตัวเองเบาๆ เธอหลับตาพริ้มเชิดหน้ารับความเสียวที่ถาโถมเข้ามาเรื่อยๆ ลมหายใจเริ่มหอบเหนื่อยแม้ไม่ได้ออกแรงในกิจกามครั้งนี้เท่าไหร่ เรียวขางามกำลังรัดเหมยคืนเพื่อให้ร่องหลืบของเธอชนเข้ากับร่องของเหมยเผื่อว่าจะรุกเหมยคืนได้บ้างแต่แรงเจ้ากำดันไม่มีซะนี่
ส่วนเหมยตอนนี้กำลังซุกไซ้ไปที่ลำคอขาวของสาอย่างต่อเนื่องเมื่อเธอรู้ว่าสานั้นจุดอ่อนก็คือลำคอขาวนวลนั่นเอง บางครั้งเหมยก็อดไม่ได้ที่จะกัดคองามระหงนั่นเบาๆ นั่นยิ่งทำให้สาครางดังขึ้นกว่าเดิม เหมยยิ้มอย่างพอใจ นี่ถือเป็นครั้งแรกที่เธอเป็นฝ่ายคุมเกมส์คู่รักของเธอ ใจเหมยอยากให้แบงค์อยู่ในร่างผู้หญิงไปตลอด(เฉพาะตอนมีเซ็กส์) จะได้รุกแบงค์ได้ง่ายๆแบบนี้ มือของเธอเริ่มชอนไชเค้นคลึงทรวงอกสาอย่างหมั่นเขี้ยว

ซี๊ดดด” ผมครางออกมาด้วยความเสียว รู้สึกแปลกใจที่คุมเสียงครางตัวเองไม่ได้ ในหัวมันตื้อๆคิดอะไรไม่ค่อยออก

ดูเธอจะได้ใจเอามากๆที่ได้รุกผมบ้าง ผมยอมรับเลยว่าไม่มีแรงไปสู้เธอเลยจริงๆ ความรู้สึกทางเพศที่แปลกใหม่นี้ทำให้ผมทำตัวไม่ถูก ผมรวบรวมแรงยกแขนเล็กขึ้นเพื่อถอดเสื้อกล้ามของเธอ แขนของผมสั่นระริกด้วยความเสียวจากริมฝีปากเหมยบนลำคอผม เหมยช่วยผมถอดเสื้อของเธอเมื่อเห็นผมเงอะๆเงิ่นๆ

“น่ารักจริงๆเลยตัว” เหมยหยิกแก้มแดงของผมยิ้มๆ “ไม่ไหวก็อยู่นิ่งๆละกันนะตัว เดี๋ยวเค้าสอนให้ว่าเสียวแบบผู้หญิงมันเป็นไง”
“อืมมม เค้าไม่ยอมตัวหรอก” ผมเอ่ยออกมาพยายามไม่ยอมแพ้ แต่ร่างกายบอบบางนี่มันไม่ทำตามที่ผมพูดเลยให้ตาย

“ปากเก่งจังน้า” เหมยพูดอย่างมีความสุข
ตอนนี้เหมยถอดเสื้อผ้าออกหมดจนร่างกายเปลือยเปล่าแล้ว ผมมองไปที่ร่างงามที่คลานกลับมานั่งท่าเดิมด้วยความหื่นอย่างละสายตาไม่ได้ ผมคิดถึงเมื่อก่อนที่จะต้องเป็นท่อนเอ็นแปดนิ้วของผมที่แข็งปั๋งแล้วจับเหมยเย็ดท่าหมาให้หายอยาก แต่ตอนนี้ผมอยู่ในร่างสาทำให้ร่องหลืบของผมคันยิบอย่างบอกไม่ถูก เม็ดแตดแข็งจนเสียดสีกับกางเกงในไปมาจนผมนั่งเฉยๆไม่ได้ ต้องบดขาเรียวสวยไปมาด้วยความกระสันโดยหวังว่าจะทำให้หายอยาก แต่กลับทำให้รูหีคันยิบขึ้นเรื่อยๆจนต้องเอื้อมมือไปลูบไล้กลีบแคมเสียวอย่างรุนแรง

ซี๊ดด อ๊า ซี๊ดดด อ๊า...
ผมครางลั่นมือเรียวข้างนึงล้วงเข้าไปในกางเกงในดำบางบดคลึงไปที่เนินเสียวโดยเน้นที่เม็ดแตดตัวเอง ผมรู้สึกเหมือนถูกไฟฟ้าช็อตลงกลางหัว ความเสียวเพิ่มเป็นก้าวกระโดดจนตัวกระตุกเบาๆ ผมไม่สามารถกลั้นเสียงครางแปลกๆที่ออกมาจากริมฝีปากน่าจูบของตัวเองได้ มือเรียวอีกข้างอดไม่ได้ที่จะลูบที่ทรวงอกตัวเอง ผมปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาแล้วล้วงเข้าไปในเสื้อในครึ่งเต้าแบบเกาะอกของสา หน้าอกของสาใหญ่กว่าของเหมยไซด์นึงเห็นจะได้ ผมขย้ำอย่างมันมือ มันช่างเต็มไม้เต็มมือจริงๆอีกทั้งยังเด้งสู้มืออีกด้วย ผมลูบคลึงเต้างามโดยเน้นที่ปทุมถันที่กำลังแข็งเป็นไต ทั้งคลึงทั้งกด ความเสียวเข้าเล่นงานผมทันที ถึงแม้จะน้อยกว่าเม็ดแตด แต่มันก็ทำให้ผมแอ่นอกส่ายนมไปมาด้วยความเสียว แววตาหยาดเยิ้มของผมปรือมองไปที่ร่างเปลือยเปล่าของเหมยแล้วช่วยตัวเองไปเรื่อยๆ อารมณ์ของผมโลดลิ่วกู่ไม่กลับแล้ว

เหมยมองเห็นคู่รักตัวเองลูบไล้ไปที่หญิงอื่นก็หึงนิดๆ แต่มันเป็นความหึงปนเสียว เธอรู้ว่าจะหึงก็ไม่ถูกนักเพราะมันช่วยไม่ได้ที่จะทำอย่างนั้นกับร่างตัวเอง เหมยค่อยๆพาร่างบางลุกขึ้นปล่อยให้สามองเรือนร่างสุดเซ็กซี่น่าฟัดเต็มๆตัว พลางส่ายสะโพกเต้นเบาๆขณะที่ยังเปลือยเปล่า เธอส่งสายตาเซ็กซี่ยั่วยวนให้กับสาตลอดเวลา เธอรู้ว่าผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้หลายครั้งเธอจึงกะให้แฟนเธอเสร็จสมอารมณ์หมายก่อนที่เธอจะรุกเร้าเขาต่อไป ฤทธิ์ของยาปลุกเซ็กส์ในร่างของเหมยได้หายไปแล้ว ทำให้เธอควบคุมตัวเองได้มากขึ้น

“เค้าสวยไหมตัว” เหมยถามขณะเต้นโยกสะโพกไปมา
“ซี๊ดดด เสียววว เอ้ยย สวยย จังตัว” ผมตอบ แววตาฉ่ำเยิ้มหรี่มองเหมยไม่กระพริบ

ร่องหลืบของผมผลิตน้ำเสียวออกมาอย่างกับทำนบแตก ความเสียวที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆทำเอาผมอดไม่ได้ที่จะยัดนิ้วชี้ลงไปในร่องหลืบ ทันทีที่ทำอย่างนั้น เรือนร่างผมไถลลงมานอนกองบนพื้น นิ้วเรียวผมยิ่งยัดเข้าออกก็ยิ่งเสียวจนเอวบางคอดกิ่วสุดเซ็กซี่ของผมแอ่นลอยยกขึ้นกลางอากาศ ในใจคิดว่าถ้ามันเข้าลึกกว่านี้คงเสียวกว่านี้เป็นแน่ ทำให้ตอนนี้โหนกนูนของผมโชว์หราให้เหมยดูอย่างท้าทาย

อ้ายยยยย อูยยยยย ซี๊ดดดดด...
เสียงหวานใสของผมครางยาวดังขึ้นเรื่อยๆ เสียงแจะๆดังไม่ขาดสาย ผมรู้สึกถึงลำตัวเริ่มเกร็งบีบรัดส่วนต่างๆของร่างกาย เต้างามเหมือนจะขยายขึ้นนิดหน่อยอีกทั้งยังคัดตึงมากขึ้น หน้าท้องแบนราบสุดเซ็กซี่ที่แอ่นกลางอากาศกำลังเกร็ง ใบหน้าเนียนสวยเซ็กซี่เย้ายวนกำลังเหยเก ผมรู้สึกเสียวที่ร่องหลืบเป็นอย่างมาก มันไม่ได้เสียวที่ลำควยแบบผู้ชายแต่มันเสียวเข้าไปถึงด้านในร่างกายเข้าไปถึงท้องน้อย ผมรู้เลยว่าทำไมผู้หญิงถึงชอบยาวใหญ่ ส่วนหนึ่งคงเพราะพวกเธอจะได้เสียวไปทั้งโพรงสวรรค์นั่นเอง อีกทั้งถ้าสิ่งที่สอดใส่ยาวๆจะยิ่งลึกและยิ่งเสียวภายในร่างกายลึกขึ้นด้วย รูหีผมเริ่มตอดรัดนิ้วชี้อย่างรุนแรง ผมเร่งซอยนิ้วกับคลึงเม็ดแตดไปมาอย่างรวดเร็ว ผมรู้ทันทีว่ากำลังจะเสร็จแบบผู้หญิงครั้งแรก

อ้ายยยย ถึงแล้ววว..
เสียงหวานดังขึ้น ร่างบางกระตุกเกร็งลอยค้างเนิ่นนาน ผมไม่รับรู้ถึงสิ่งแวดล้อมรอบข้างแม้แต่น้อย เหมือนประสาทสัมผัสผมทั้งหมดไปโฟกัสที่เนินเสียวที่เดียว ร่องหลืบตอดรัดนิ้วขี้รุนแรง น้ำเสียวไหลเยิ้มจนร่องเสียวเปียกลื่น แววตาสุดเร่าร้อนของผมหรี่ปรือมองไปที่เหมยอย่างโหยหา หายใจถี่กระชั้นบางจังหวะก็ขาดห้วง ใบหน้าแดงซ่านเซ็กซี่แสดงความเหนื่อยอ่อน เอวบางตอนนี้แม้แนบกับพื้นแล้วแต่ก็ยังเด้งกระตุกจากจุดสุดยอดอยู่ ถ้าผมอยู่ในร่างผู้ชายคงเหนื่อยหอบและคงพอไปแล้ว แต่ร่างของผู้หญิงนี่มันดีจริงๆแทนที่ผมจะพอใจกับความเสียวครั้งนี้ กลับรู้สึกว่ามันยังสามารถไปต่อได้อีก ร่องหลืบผมยังรู้สึกเสียวตื้อๆไม่หายเลย มือบางของผมยังคงลูบกลีบเสียวอยู่เนืองๆ

ซี๊ดดด..” ผมครางเบาๆ ลมหายใจเริ่มกลับเป็นปกติ
เหมยที่ยืนมองมานานค่อยๆนอนลงข้างๆผม ผมมองไปที่ร่างอ้อนแอ้นน่าสัมผัสของเธอพลางกัดริมฝีปากบนเบาๆ มือเรียวของเธอค่อยๆลูบหน้าอกผมผ่านเสื้อนักศึกษาสุดรัดเบาๆ ตัวผมกระตุกถี่เมื่อเหมยมอบความเสียวให้บนปทุมถัน ผมแอ่นหน้าอกหามือเรียวนั่นอย่างอัตโนมัติ ควบคุมอาการกระตุกของตัวเองไม่ได้ เนินเสียวยังตอดตุบๆจนเริ่มเสียวอีกรอบอย่างกับมีไฟราคะมาสุมอยู่ในรู มือเรียวของผมล้วงเข้าไปลูบติ่งเสียวของตัวเองอย่างรันจวน หลับตาพริ้มรับความเสียวที่ทะยานขึ้นเรื่อยๆ

“อ๊ะๆๆ ตัวอย่าเพิ่งสิ ช่วยเค้าก่อน” เหมยจับมือผมออกจากร่องสวรรค์ของผมเอง “เค้ายังเสียวอยู่เลยตัว”

แววตาฉ่ำเยิ้มคู่งามของผมปรือมองเหมยที่หน้าแดงก่ำราวลูกตำลึงสุก รู้สึกขัดใจเล็กน้อยที่เธอเอามือผมออกจากการสัมผัสเนินนูนของสา ขาเรียวของผมเริ่มเสียดสีกันไปมาโดยหวังว่าจะลดความเสียวที่ร่องหลืบลงได้ แต่ยิ่งทำเท่าไหร่ก็ยิ่งมีอารมณ์เท่านั้น

“มะ..เหมยจ๋า เค้าไม่มีแรงเลย ซี๊ดดด ไม่รู้เป็นอะไร” ผมเอ่ยออกมา
“อิอิ เดี๋ยวเหมยจะทำให้ตัวติดใจ” เหมยเอ่ยยิ้มๆ ดูเธอมีความสุขมากที่ได้เป็นฝ่ายรุกใส่ผม

เหมยขึ้นคร่อมผมที่กำลังนอนหอบกระเส่าอยู่บนพื้น เธอจับเรียวขางามที่บดเบียดกันอยู่ของผมออกไปพาดไว้บนขาอ่อนนุ่มนิ่มของเธอ จากนั้นเหมยก็แนบร่องเสียวชิดติดกับเนินสวาทของผม ผมกับเหมยร้องครางเสียงหลงเมื่อเม็ดแตดของเราทั้งสองบดเบียดสัมผัสกันจนผมต้องโยกเอวรุนแรงเพื่อสนองตัณหาที่คุกกรุ่นอยู่ในใจ ผมนอนส่ายเอวไปมารู้สึกเสียวหีอย่างมาก มันเสียวยิ่งกว่าช่วยตัวเองเมื่อกี้นี้อีก ใบหน้าสุดเซ็กซี่ของผมเหยเก ลิ้นเลียรอบริมฝีปากบางอย่างอดไม่ได้ในใจผมต้องการรสจูบของเหมยด้วย ส่วนเหมยก็ไม่ยอมแพ้ เธอโยกเอวกระเด้าขึ้นลงอย่างร่านสวาท พยายามเน้นไปให้เม็ดเสียวของเธอเสียดสีกับของผม มือทั้งสองของเธอยันพื้นไว้ใบหน้าเนียนสวยนั้นหอบเหนื่อยเหยเกด้วยความเสียว รสสวาทแบบนี้ผมไม่สามารถหาได้จากร่างผู้ชายของผมเลย

“อ้ายยย เสียวจัง เค้าชอบจังเลย อ้ายยย โยกแรงๆเลยตัว” เสียงหวานของผมพูดอย่างเผ็ดร้อน น้ำเสียวจากเนินหีไหลออกมามากจนคันยิ่งกว่าเดิม

“เค้าก็ชอบบบ ซี๊ดดด” เหมยตอบพลางเร่งจังหวะ เธอรู้สึกว่าร่างของสามีน้ำเงี่ยนมากกว่าเธออีก ซึ่งมันทำให้เธอโยกมันขึ้นกว่าเดิมจากความลื่นของน้ำเงี่ยนที่สาผลิตออกมาราวทำนบแตก

ตอนนี้สาวสวยสุดเซ็กซี่ทั้งสองอยู่ในท่าคนหนึ่งนอนคนหนึ่งนั่งแล้วโยกเอวเข้าใส่กัน ผมยันร่างอรชรของตัวเองลุกขึ้นนั่ง เอวก็ยังคงโยกใส่เหมยอยู่เนืองๆ แล้วประกบปากจูบเธออย่างดูดดื่มซึ่งเหมยก็จูบตอบเช่นกัน ลิ้นของเราเกี่ยวตวัดกันไปมา ความหวานจากรสสัมผัสทำเอาผมหยุดจูบไม่ได้ ผมรู้สึกว่าเหมยกำลังหายใจหอบถี่ขึ้นเรื่อยๆ แขนขาวบางของเราทั้งสองตวัดเกี่ยวกอดกันจนตัวกลม มือเรียวเล็กของผมลูบไล้ไปที่แผ่นหลังเรียบลื่นของเธออย่างรันจวน มืออีกข้างกำลังลูบขาอ่อนเนียนสวยของเธอ ส่วนเหมยนั้นไม่ยอมแพ้ มือข้างหนึ่งกำลังลูบแผ่นหลังผมอย่างแผ่วเบา ส่วนมืออีกข้างก็ถูไถไปตามลำคองามระหงของผม จนผมเสียวขึ้นเป็นทวีคูณ

“เหมยยย ซี๊ดดดด..” ผมครางออกมา
“ซี๊ดด แบงค์ขา”

เหมยส่ายหน้าอกทรงโตของเธอให้ปทุมถันของเธอเสียดสีกับของผม ผมรู้สึกดีสุดๆที่หัวนมเราเสียดสีกันพลางแอ่นอกให้เธอแนบนาบอย่างช่วยไม่ได้ ถึงแม้มันจะผ่านเสื้อนักศึกษาสุดรัดก็ยังเสียวอยู่ดี การโดนเล่นจุดเสียวทั้งสี่จุดทำให้ในหัวของผมขาวโพลนทั้งๆที่ยังไม่ทันได้ถึงฝั่งฝัน ริมฝีปากก็จูบแลกเล่นด้วยความหอมหวาน ลำคอที่เป็นจุดเสียวของสายังถูกเหมยเล้าโลมอีก หน้าอกทรงโตกำลังชิดติดกันทำให้ปทุมถันเสียดสีกันระหว่างเราสองคนอย่างช่วยไม่ได้ สาบเสื้อผมปริออกแสดงถึงเต้าขนาดใหญ่ภายในที่พร้อมทะลักทุกเมื่อ

“อ้ายยย แรงๆเลยยย” เสียงหวานๆของสาครางระงม อย่างหยุดไม่อยู่
ตอนนี้ผมโคตรจะเสียวจากร่องหลืบที่ถูกันไปมาทำให้เม็ดแตดเสียดสีกันอย่างรุนแรง ผมรู้สึกว่าแตดของผมมันแข็งขึ้น คล้ายๆกับตอนแข็งตัวของผู้ชายเพียงแต่เล็กเป็นเม็ดเล็กๆเท่านั้น รู้สึกเสียวสุดๆตอนแตดเสียดสีกันทำให้ผมยิ่งโยกสะโพก พอยิ่งโยกก็ยิ่งเสียว กลีบเสียวของเราครูดกันไปมา สาวสวยทั้งสองเชิดหน้าหลับตาพริ้มเมื่อใกล้ถึงฝั่งฝัน ลมหายใจผมเริ่มขาดห้วงกล้ามเนื้อหดเกร็ง เล็บเกร็งจิกพื้น ในที่สุดก็ทำนบแตกถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง รูเสียวตอดรัดตุบๆ ร่างงามสั่นเกร็ง ผมผวากอดเหมยจนแน่น เรียวขางามตวัดรัดเอวเธอให้ติ่งเสียวแนบสนิทยิ่งกว่าเดิม

“อ๊ะๆๆๆ เค้าถึงแล้ววว อ้ายยยย” เสียงหวานของผมครางออกมาอย่างลืมอาย
“ซี๊ดดด เค้า..อยาก..โดน..เย็ด” เหมยโยกเอวตามจังหวะพูด

เหมยตอนนี้ยังไม่ถึงฝั่งฝัน ถึงแม้มันบทเลสเบี้ยนมันจะเสียวขนาดไหนแต่มันก็สู้ควยขนาดแปดนิ้วของแฟนเธอไม่ได้ เธออยากโดนควยใหญ่ยาวเย็ดใจจะขาดแต่ตอนนี้ก็ทำไม่ได้ เธอจึงโยกเอวให้แตดเสียดสีกับของผมอย่างน่าสงสาร ความเสียวนี้มันไม่มากพอที่จะทำให้เธอเสร็จสมได้ง่ายๆ ตัวผมเองก็ยังคงกระตุกจากจุดสุดยอดเมื่อครู่ พลางคิดในใจว่าโดนเย็ดมันดีขนาดที่เหมยต้องครางออกมาเลยเหรอเพราะตอนผมเป็นชายแล้วเย็ดกับเหมยมันยังเสียวสู้ตอนเป็นสาไม่ได้เลย ผมรีบสลัดความคิดบ้าๆออกไป

“มาตัว เดี๋ยวเค้าช่วยเอง” เสียงหวานๆของผมเอ่ยขึ้นหลังจากปรับอารมณ์ตัวเองได้

ตอนนี้ผมเริ่มมีอารมณ์อีกครั้งเพราะนั่งกอดให้เหมยสุดเซ็กซี่โยกซะนาน ผมผละออกจากเหมยเพื่อรีบไปหยิบอุปกรณ์ซึ่งอยู่ที่กล่องในตู้เสื้อผ้า ผมเลือกมาสี่อย่าง(จากหลายสิบอัน) อันหนึ่งเป็นดิลโด้ขนาดเจ็ดนิ้วที่มีระยางอยู่ข้างๆจำนวนมากอีกทั้งยังสั่นได้ ไข่สั่นอันเล็กที่สั่นรุนแรงมาก บั๊ดปลั๊กหรือของเล่นที่ไว้เสียบทางรูตูดมีพู่ยื่นออกมาเป็นหางแมว วาสลีน แล้วก็หูแมว ใบหน้าแดงก่ำของเธอมองตามผมแล้วยิ้มให้หน่อยๆ มือเธอซุกไปที่หว่างขาตัวเองเพื่อเติมอารมณ์ไม่ให้ขาดห้วง ผมรีบพาร่างบางเดินกลับมา ขาผมสั่นพับๆยังไม่หายจากการเสียวกระตุกเลย ติ่งเสียวผมสั่นระริกเหมือนยังต้องการอีก ผมรีบสลัดความคิดนั้นออกไปเพราะตอนนี้ผมอยากช่วยเหมยมากกว่า ในใจคิดว่าคงพอแทนที่ควยผมที่เย็ดเธอได้

“ซี๊ดดด เร็วๆเลยตัว” เหมยเร่งพลางนอนลงบนพื้น มือขย้ำทรวงอกงามกับลูบติ่งเสียวเล่น
“อดทนไว้นะตัว อย่าเพิ่งช่วยตัวเอง” ผมบอกเธอซึ่งเหมยก็ทำตามแต่โดยดี

ผมราดวาสลีนไปที่อุปกรณ์ที่ต้องสอดใส่ทุกชิ้นแล้วค่อยๆยัดแท่งหรรษาขนาดเจ็ดนิ้วเข้าไปในโพรงสวรรค์ของเธอจนเธอครางลั่นด้วยความเสียว รยางค์พวกนั้นครูดไปตามเม็ดแตดของเธอจนเธอแอ่นเอวลอยค้างกลางอากาศ มือเธอกำหมัดแน่นสั่นระริก ตาหลับพริ้ม ผมหยิบไข่สั่นอันเล็กทาบไปที่เม็ดแตดแล้วแปะไว้ด้วยเทปกาว ค่อยๆยัดบั๊ดปลั๊กลงรูทวารซึ่งต้องใช้วาสลีนเยอะพอควร จากนั้นผมก็เปิดสวิทช์ทั้งหมดพร้อมกัน

“อ้ายยยยยยยยยยยยยยย อ๊ะๆๆๆๆ”
เหมยครางลั่นยาวนาน สะโพกเธอยกค้างกลางอากาศพลางส่ายไปมาโดยไม่มีทีท่าว่าจะลงมาแต่อย่างใด ความเสียวทั้งที่เม็ดแตดและในโพรงเสียวพร้อมกันทำเอาเธอแทบจะสติแตก ผมประกบปากจูบเธออย่างดูดดื่มรู้สึกว่าเธอจูบผมรุนแรงกว่าครั้งก่อนๆ มือผมจับดิลโด้แล้วยัดเข้าออกโพรงสวรรค์เธอแบบเข้าสุดออกสุด ลิ้นสวาทของผมเลียไปทั่วลำตัวสุดเซ็กซี่ของเธอ แล้วมาหยุดอยู่ที่เนินอกเต่งตึงนั่น ใบหน้าเนียนสวยของผมลงลิ้นระรัวราวกับตายอดตายอยากไปบนเม็ดปทุมถันนั่นจนเหมยครางดังยิ่งกว่าเดิม หากมีใครอยู่ห้องข้างๆเวลานี้ คงรู้แล้วว่าห้องนี้กำลังเล่นเสียวกันอยู่

“จะแตกแล้วววว เค้าจะแตกแล้ววว”
เหมยกระตุกเกร็งทันที มือเรียวของเธอกำแน่น ร่างบางกระตุกขึ้นลง มีน้ำเสียวพุ่งออกมาจากเนินสวรรค์จนผมอดสงสัยไม่ได้ว่าน้ำนี้มาจากไหน ทีผมทำจนเสร็จในร่างสาทำไมถึงไม่มีน้ำเสียวนี้ แน่นอนว่าผมต้องค้นหาต่อไป เผื่อว่าจะได้เล่นเสียวจนฝ่ายหญิงติดใจ ผมละจากร่างงามของเหมยออกมาแล้วปิดสวิทช์เสียว ถอดออก ไปล้างน้ำแล้วเก็บไว้ที่เดิม เธอมองผมด้วยความรักพลางลูบคลำเรือนร่างตัวเองไปมา

“เป็นไงตัว ชอบไหม” ผมนั่งลงข้างเหมพลางถามยิ้มๆ มือผมลูบผมยาวสลวยของเธออย่างแผ่วเบา
“ชอบบบ เสียวดี” เสียงหวานๆของเธอตอบกลับมา แววตายังคงเคลิ้มฝัน “แล้วตัวชอบไหม เสียวแบบหญิงๆน่ะ”
“เสียวดีนะ ตื่นเต้นแปลกๆ” ผมตอบตามจริง “แต่เหมือนมันยังไม่สุดยังไงไม่รู้”
“คิกๆ เค้าก็รู้สึกแบบตัวแหละ เสร็จทีไรรู้สึกว่ายังไม่สุดทุกที” เหมยบอก นี่ก็แปลว่าเธอเก็บอารมณ์มาตลอดตอนมีเซ็กส์กับผมสินะ คิดดังนั้นก็รู้สึกว่าผมไม่ได้ทำให้เธอมีความสุขในการมีเซ็กส์เลยน้ำตาก็เริ่มเอ่อออกมา
 
“ร้องไห้ทำไมตัว”
“อ๋อ เปล่าหรอก เมื่อกี้หาวน่ะ” ผมรีบเช็ดน้ำตาออก พลางสูดหายใจลึกๆ เป็นผู้หญิงนี่อ่อนไหวง่ายจัง

‘ไม่ได้การละ ต้องเรียนรู้ร่างกายผู้หญิงให้มากกว่านี้’ ผมตั้งปณิธานกับตัวเอง คงไม่มีผู้ชายที่ไหนที่จะสามารถเรียนรู้ร่างกายของเพศหญิงได้ดีเท่าผมอีก

ผมพาร่างบางของตัวเองลุกขึ้นนั่งพลางถอดชุดนักศึกษาแสนสั้นออก เผยให้เห็นทรวงอกงามขาวกลมกลึงขนาดคัพเอฟได้รูป ใหญ่ของกว่าของเหมยไซด์นึงเห็นจะได้ เธอมองมาที่เต้างามของสาอย่างอิจฉา ผมเห็นเธอกัดริมฝีปากเบาๆอย่างหมั่นเขี้ยว หน้าท้องสาแบนราบไร้ไขมันส่วนเกิน ดูเซ็กซี่นุ่มนิ่มน่าลูบไล้ บั้นท้ายของสากลมกลึงได้รูป ส่วนเนินเสียวของสานั้นโหนกนูนกว่าเหมยจนเห็นได้ชัด ขนสักเส้นก็ไม่มี ผมเดาว่าสาคงโกนมันออกตอนเล่นเสียวกับไอ้รัน

‘สานี่เซ็กส์บอมจริงๆ เสียดายไม่ชอบผู้ชาย’ ผมมองตัวเองแล้วเกิดอารมณ์ ร่องเสียวยังคงคันยิบๆจากจุดสุดยอดเมื่อครู่

“สวยจังเลยสา” เหมยชม แววตาคู่สวยของเธอมองอย่างอิจฉาหน่อยๆ
“คงไม่ได้ชมเค้าหรอกนะ เค้าเป็นผู้ชายนะตะเอง” ผมพูดเชิงหยอกล้อ น้ำเสียงน่ารักหัวเราะเบาๆ
“เค้าชมสาย่ะ” เหมยเอ็ด

ผมพยักหน้ารับฟังก่อนจะค่อยๆคลานเข้าไปหาเหมย แววตาสุดเซ็กซี่จ้องเหมยราวกับเธอเป็นเหยื่อของผม ทำให้เต้างามทรงสวยของสาคล้อยลงมาตามแรงดึงดูดแต่มันก็ยังคงสวยได้รูปอยู่ดี เหมยจ้องตาผมกลับด้วยแววตาขี้เล่น เธออมยิ้มเล็กน้อยก่อนที่เธอจะยื่นมืองามสัมผัสลูบไล้ซอกคอผมอย่างแผ่วเบา ความสยิวแล่นเข้ากายผมทันที รูเสียวตอดรัดอัตโนมัติจนแฉะมากกว่าเดิม ผมเริ่มคิดว่าร่างผู้หญิงจุดเสียวมันเยอะเกินไปแล้ว ร่างกายผมเริ่มจะอ่อนแรงอีกแล้ว ผมต้องพยายามข่มใจจากการสัผผัสจุดเสียวของผมไว้จนในที่สุดผมก็เข้าไปจูบปากเรียวบางของเหมยจนได้

“อืมมม..” เหมยครางเบาๆในลำคออย่างน่ารัก
เธอเกี่ยวแขนรัดรอบคองามระหงของผมพลางจูบตอบอย่างเร่าร้อนลิ้นเธอเริ่มชอนไชเข้าปากเรียวบางของผม พลางดูดลิ้นดูดริมฝีปากล่างดังจ๊วบๆไม่ขาดสาย หากผมเป็นผู้ชายคงจูบแลกลิ้นสู้เธอได้ แต่ตอนนี้ผมกลับหัวหมุนไปหมดแล้วกับลีลาของเธอ รสจูบนั้นช่างเร่าร้อนจนใจผมแทบละลาย ผมรู้สึกเสียวที่ร่องเพิ่มขึ้นยิ่งกว่าเดิม ทีแรกผมคิดว่าจะสู้เหมยได้บ้าง ในใจอยากทำให้เธอเป็นฝ่ายรับบ้าง แต่ตอนนี้ผมคงสู้เธอด้วยร่างอันบอบบางนี้ไม่ได้แล้วเพราะผมไม่สามารถรับมือกับรสเสียวแบบผู้หญิงได้เลย  มันอาจจะเป็นผมที่จะกลายเป็นคนโดนรุกอีกครั้ง เรี่ยวแรงพละกำลังทั้งหมดกำลังจะหายไปอีกครั้ง ผมฝืนตัวสุดแรงเพื่อเข้าไปนั่งแนบชิดกับเหมยเพื่อให้แต่ละสัดส่วนสุดเซ็กซี่สัมผัสกัน ลมหายใจผมหอบถี่กระชั้น ใบหน้าแดงซ่านร่านรัก ผมพยายามข่มไม่ให้มีเสียงครางแปลกๆเหมือนคราวที่แล้ว

“มะ เหมยยย เค้าขอนำได้ไหม เค้าเสียวจะตายอยู่แล้ว” ผมขอเธอตรงๆ เมื่อรู้ว่าหากเกมส์กามดำเนินไปแบบนนี้เรื่อยๆคงจบลงแบบเดิม

“คิกๆ ก็ได้ เค้าไม่แกล้งตัวแล้วก็ได้ แต่ว่าตัวต้องทำตามที่เค้าต้องการหนึ่งอย่างนะ” เหมยวางเงื่อนไข ใบหน้าสุดน่ารักของเธอดูไม่น่าไว้ใจ

ตอนนี้เธอเลิกเล้าโลมผมแล้วแต่ว่าร่างกายของเราทั้งสองก็ยังแนบชิดสัมผัสกัน เหมยปล่อยให้สานั่งหอบหายใจถี่ปรับอารมณ์ตัวเอง ร่องเสียวของผมยังคันยิบๆอย่างไม่มีทีท่าจะลดลง ทำให้ผมต้องส่ายเอวเนิบๆช้าๆให้รูเสียวของผมและเหมยสัมผัสกันไปมา ผมรู้สึกว่าร่างกายผู้หญิงเวลาเสี้ยนแล้วจะปรับอารมณ์ให้เป็นปกติค่อนข้างยากกว่าผู้ชาย แต่อาจจะเป็นกับร่างของสาคนเดียวก็ได้

“เงื่อนไขอะไร”
ผมถามหลังจากปรับอารมณ์ตัวเองได้ เอวยังคงโยกใส่อยู่เนืองๆโดยที่เหมยไม่โยกกลับแต่อย่างใด ใบหน้าสวยของเหมยสูดปากเบาๆด้วยความรันจวนจากรสเสียวที่ผมมอบให้ รูสวาทของผมผลิตน้ำรักออกมาไม่ขาดสาย

“กินยาปลุกเซ็กส์ในกระปุกนั่นเม็ดนึง แล้วออกไปกินเหล้ากับเค้าที่ผับสองชั่วโมง” เหมยตอบออกมาด้วยเสียงสั่นเครือ หากแต่แววตาเธอท้าทายผมเหลือเกิน

 

--------------------------------------------------------


ปล. สำหรับคนที่อ่านจบแล้วช่วยโหวตด้วยครับว่าชอบแบบไหนซึ่งจะมีผลกับตอนจบ และตอนต่อไปด้วยครับ

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

playnut

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสอง (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2017, 08:05:40 pm »
จะลองอ่านดูนะครับตอนนี้เข้าใจยากหน่อย  เป็นกำลังใจให้ครับ

*

ออฟไลน์ aom43104

 • Full Member
 • **
 • 237
 • 134
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสอง (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2017, 08:16:28 pm »
 ::Bloody::ถ้ากินยาปลุกเซ็กแล้วไปผับสงสัยพระเอกจะไม่รอด

*

ออฟไลน์ legolus02

 • Tiny Member
 • *
 • 19
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสอง (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2017, 08:19:45 pm »
แนวนี้แปลกจริงๆครับ แต่อ่านไปอ่านมารู้สึกสนุกครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ tcm12599

 • Senior Member
 • ****
 • 712
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสอง (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2017, 08:30:14 pm »
คุ้มค่าที่รอครับ ชอบแนวนี้มาก
แต่กินยาปลุกเซ็กแล้วเข้าผับแบบนี้ ไม่รอดแน่ ::WowWow::

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสอง (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2017, 08:44:53 pm »
 ::Grimace::จะรอดใหม งานนี้

*

ออฟไลน์ knight2000

 • Junior Member
 • ***
 • 393
 • 90
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสอง (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2017, 08:47:43 pm »
ชอบครับแปลกดีสงสัยเมาแล้วจะเกิดอะไรขึ้น

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2885
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสอง (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2017, 09:11:15 pm »
สงสัยพระเอกเราจะโดนควยสะละมั้งงานนี้

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Junior Member
 • ***
 • 575
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสอง (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2017, 09:12:43 pm »
ขอบคุณมากครับ ตอนแรกอ่านชื่อตัวละคร แล้ว สับสน แต่พอสักพัก ก็ค่อนๆ เข้าใจมากขึ้นครับ

*

ออฟไลน์ diaby

 • Legend Member
 • *******
 • 2079
 • 1870
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสอง (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2017, 09:30:29 pm »
เนื้อเรื่องสนุกมาก ยิ่งอ่านยิ่งน่าติดตาม ขอบคุณมากครับ

*

saturn

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสอง (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2017, 09:32:40 pm »
อ่านเงื่อนไขคร่าว ๆ แต่อ่านบทเลสนี่โคตรมุ่งมั่น  555

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 783
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสอง (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2017, 09:50:15 pm »
ยิ่งกินยาปลุกนะ ไม่อยากนึกถึง สงสัยมีแววจะได้โดนผชแน่ๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 29, 2017, 09:56:36 pm โดย outsider »

*

ออฟไลน์ petergg

 • Senior Member
 • ****
 • 613
 • 91
 • เขียนเรื่องอะไรดีครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสอง (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2017, 10:13:17 pm »
สนุกไปอีกแบบที่เคยอ่านมาครับ
อะไรกันครับเนี่ย

*

ออฟไลน์ SAIVIA

 • Full Member
 • **
 • 243
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสอง (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2017, 10:27:53 pm »
เนื้อเรื่องน่าติดตามครับ แต่อ่านแรกๆยังงงๆอยู่  ::Thinking::

*

กำพล

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสอง (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2017, 10:30:04 pm »
แนวนี้ก็สนุกดี

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ