ผมเรียนเก่งครับ ตอนสี่ (แนวสลับร่าง)

โพลล์

หากแบงค์ตอนอยู่ในร่างหญิงสาวจะโดนผู้ชายจัดหนักท่านจะโอเคหรือไม่

โอเค
88 (53%)
ไม่โอเค
78 (47%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 152

ปิดการโหวต: กรกฎาคม 20, 2017, 01:28:04 am

ผมเรียนเก่งครับ ตอนสี่ (แนวสลับร่าง)

 • 506 ตอบ
 • 20027 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 284
 • 915
  • ดูรายละเอียด
ผมเรียนเก่งครับ ตอนสี่ (แนวสลับร่าง)
« เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2017, 01:26:43 am »
นัดแนะนิดหน่อยกันลืมนะครับเห็นมีหลายคนงง อยากจะบอกว่าตอนนี้ทั้งเรื่องสลับร่างแค่ครั้งเดียวเองครับ สรุปคือตอนนี้ สามีแบงค์อยู่ในร่าง รันมีสาอยู่ในร่าง แบงค์มีรันอยู่ในร่าง เหมยไม่ได้สลับกับใคร เนื้อเรื่องจะติดตามตัวเอกคือแบงค์นะครับไม่ว่าเขาจะไปไหนก็จะเขียนตามตลอด นานๆทีคงตัดไปหาคนอื่นบ้าง

ตามคำเรียกร้องนะครับ ตอนนี้จะยังไม่ใช่ตอนจบ คงไปต่ออีกสักสามสี่ตอนอยากให้ช่วยโหวตด้วยครับทิศทางของเรื่องจะได้ถูกใจพวกท่าน

----------------------------------------------------

ตอนสี่

แววตาหยาดเยิ้มของสามองไปที่พิมด้วยความหื่นกระหาย พิมนั้นถ้าเทียบหน้าตากับสาแล้ว ทั้งสองนั้นสวยสูสีกันเพียงแต่พิมจะแพ้หน้าอกภูเขาไฟสาเท่านั้น การแต่งกายของพิมนั้นค่อนข้างเรียบร้อยสาเหตุหนึ่งเป็นเพราะเธอยังเป็นเพียงเฟรชชี่ปีหนึ่งนั่นเอง แบงค์นั้นเคยเห็นพิมมาบ้างเพราะพักอยู่ชั้นเดียวกันแต่ก็ไม่เคยได้คุยกันเนื่องจากเขาก็ไม่ได้ใส่ใจนัก เขาไม่นึกว่าจะเป็นรุ่นน้องของสานั่นเอง

“พะ พี่ความจำสั้นน่ะ” เสียงหวานๆของสาเอ่ย พยายามเกร็งร่างงามสู้ความเสียวสุดฤทธิ์จากไข่สั่นที่อยู่ใต้ร่มผ้า อีกทั้งฤทธิ์ยาก็ยังแรงขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย

“มาหาเพื่อนเหรอคะ?” พิมเอ่ยถาม แววตากลมโตจับจ้อง
“ชะ..ใช่จ๊ะ อืมม แต่สงสัยคงไม่อยู่” สาพยายามพูดให้เป็นปกติปากเม้มแน่น ยืนแอ่นก้นงามไปด้านหลังหน่อยๆจากการควงสว่านของดิลโด้ในร่องหลืบที่ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดแต่อย่างใด

“แล้วแฟนพี่ไม่มาด้วยเหรอคะ” พิมเอ่ยถามด้วยสายตาคาดหวังจนสาอดสงสัยไม่ได้
“มะ..ไม่ได้มาหรอก” สาเอ่ยพลางส่งยิ้มไปให้ สายตาเธอแทะโลมไปทั่วเรือนร่างของพิม ความเสียวจากทั้งฤทธิ์ยาและไข่สั่นกระตุ้นจนทำให้สาอยากจัดการพิมซะตรงนี้เลย

“ดีจัง” พิมเผลอพูดออกมาด้วยความดีใจ ก่อนจะรีบเก็บอาการแล้วยืนหน้าแดง “พิมหมายถึงดีจังเลยนะคะที่ได้เจอพี่สา”
“จ๊ะ” สามองแปปเดียวก็รู้ว่าพิมนั้นน่าจะแอบชอบเธอ พิมนั้นโกหกไม่เนียนเลย

ตอนนี้ร่องหลืบของสาปล่อยน้ำรักออกมาจนไหลเยิ้มลงมาที่หน้าขาแล้ว เนื่องจากสานุ่งสั้นมากทำให้เห็นได้ชัดเจน แต่ตอนนี้สายืนใกล้กับพิม ทำให้พิมไม่ได้สังเกตส่วนล่างแต่อย่างใด สารู้สึกเสียวไปทั่วทั้งโพรงสวาทอีกแล้ว ดิลโด้ขนาดใหญ่หมุนควงสว่านกระตุ้นอารมณ์เธอทั้งรูก้นและรูหี เธอเริ่มยืนเบียดขาเรียวยาวกันไปมาแอ่นก้นไปด้านหลังมากขึ้นพลางส่ายสะโพกเบาๆตอบรับ กลิ่นหอมของสบู่จางๆของพิมทำให้สามีอารมณ์ไม่น้อย สายกมือขึ้นกอดอกแน่นเพราะเสียวที่หัวนมสุดๆจากการสั่นของไข่สั่น หากไม่ทำอะไรล่ะก็มีหวังเธอได้เสร็จต่อหน้ารุ่นน้องแน่

“พี่สาเป็นอะไรรึเปล่าคะ” พิมถามด้วยความเป็นห่วงเพราะเห็นใบหน้าเนียนสวยนั่นเหยเกเหมือนเจ็บปวด
“ซี๊ดดดด สะ..สงสัยปวดท้องเมนส์น่ะ” สาโกหกไป มือทั้งสองจับไหล่บางของพิมแน่นเพื่อหาที่ยึดหลัก
“ไปห้องพิมก่อนนะคะ”

พิมค่อยๆประคองสาเดินเข้าห้องของเธอไป สาเดินแต่ละก้าวด้วยความยากลำบาก เธอน้ำจะแตกยู่แล้ว แต่ต้องฝืนเอาไว้ก่อนเพราะหากน้ำแตกตอนนี้ล่ะก็มีหวังพิมจะรู้ทันทีว่าเธอไม่ได้เป็นเมนส์ แต่เล่นเสียวด้วยดิลโด้อยู่นั่นเอง เพราะยังไงนี่ก็เป็นรุ่นน้องของสา แบงค์ต้องพยายามรักษาภาพลักษณ์ให้สาไว้บ้างไม่งั้นเวลาสากลับร่างมาเมื่อไหร่ อาจจะทำให้สาตัวจริงเดือดร้อนเอาได้

“แปปนะคะ พิมมีเพื่อนมียาแก้อยู่ เดี๋ยวพิมมานะคะ” พิมรีบวิ่งออกจากห้องของเธอไป หลังจากจัดแจงให้สานั่งบนเตียงเรียบร้อยแล้ว
“ดะ..ได้จ๊ะ มะ..ไม่ต้องรีบนะ ซี๊ดดดด พี่เป็นห่วง”
สาเอ่ยตะกุกตะกัก สองมือเรียวเหยียดเกร็งยันเตียงไว้ นั่งหลังตรงแอ่นอกงาม สะโพกร่อนเบาๆบดเบียดกับที่นอน ใจจริงแล้วสาอยากจะร่อนแรงๆด้วยซ้ำ แต่กลัวจะผิดสังเกตจึงทำได้แค่นี้ เรียวขาสวยไขว่ห้างเอาไว้เพื่อปกปิดไม่ให้พิมมองลอดใต้กระโปรงสุดสั้นมาเห็นดิลโด้ที่กำลังควงสว่านในร่องหลืบของเธอ แต่พอเธอไขว่ห้างร่องหลืบก็ยิ่งรัดดิลโด้มากกว่าเดิม มันเสียวเอามากๆจนแสดงออกผ่านทางสีหน้าที่เหยเกด้วยความเสียว

“ค่ะ อดทนไว้นะคะ” พิมรีบวิ่งออกไป น้ำเสียงเจือความเป็นห่วงอย่างมาก
หลังจากที่พิมออกไปนั้น สาก็รีบวิ่งเข้าห้องน้ำอย่างรวดเร็วแล้วถลกกระโปรงขึ้นจนถึงเอว สาร่อนสะโพกตามดิลโด้อย่างหยุดไม่อยู่ มือเรียวงามกดดิลโด้เข้าออกรูเสียวแต่ก็ทำไม่ได้มากนักเพราะติดกางเกงในอยู่ ครั้นจะถอดออกมาก็ทำไม่ได้เพราะถูกล็อคกุญแจไว้อยู่ สาหยุดยืนตรงชักโครกพลางลูบอกงามผ่านยกทรงและกดดิลโด้ให้เข้าร่องสวาทลึกกว่าเดิม ไม่นานนักเธอก็เกร็งกระตุกจากความเสียวอีกครั้ง น้ำเสียวพุ่งออกมาจนเลอะกางเกงในพลาสติกใสก่อนจะไหลหยดลงบนชักโครก หัวสมองสาเบาสบายอีกครั้ง แต่ความเสียวก็กลับมาอย่างรวดเร็วเพราะดิลโด้นั้นก็ยังหมุนควงสว่านตามหน้าที่ของมันอย่างไม่มีข้อบกพร่อง

“อูยยยยย ผู้หญิงเสร็จได้หลายครั้งสินะ” เสียงหวานๆของสาเอ่ยเบาๆ ร่องหลืบยังคงตอดรัดดิลโด้อยู่เนืองๆ แบงค์นั้นก็อยากลองเหมือนกันว่าเป็นหญิงจะมีลิมิตแค่ไหน
สาปิดฝาชักโครกก่อนจะนั่งลงไปบนฝาโดยพยายามให้ฝาชักโครกนั้นสัมผัสกับเจ้าดิลโด้ผ่านกางเกงใน จากนั้นเธอก็ร่อนเอวบดเป็นวงกลม ความเสียวแล่นปรี๊ดจนร่องเสียวตอดรัดหนักหน่วงกว่าเดิม สาเสียวไปทั่วทั้งเรือนร่างอีกครั้ง หัวนมก็มีไข่สั่น รูหีก็มีดิลโด้ สาเลียรอบปากเรียวบางอย่างหื่นกระหาย ลมหายใจหอบกระชั้น ใบหน้าเหยเก เธอถอดชุดนักศึกษาสุดเซ็กซี่ออกจนเหลือเพียงแค่ชุดชั้นในพลาสติกบางใสที่ถอดไม่ได้เพราะล็อคกุญแจเอาไว้ แล้วสาก็ถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง ร่องเสียวตอดรัดพร้อมกับน้ำที่พุ่งออกมารุนแรงกว่าครั้งก่อน

“อ๊างงงงง อูยยยยยย ชอบบบ” สายิ้มอย่างมีความสุข
เอวบางค่อยๆหยุดโยก ลมหายใจเริ่มอ่อนลง แต่ดิลโด้ก็ยังคงทำหน้าที่ของมันอยู่ทำเอาอารมณ์ของสาถูกปลุกขึ้นอีกครั้งอย่างง่ายดายจนสานั้นแปลกใจไม่น้อยที่อารมณ์จะติดง่ายขนาดนี้ ส่วนหนึ่งคงเพราะอารมณ์หญิงจะติดง่ายกว่าเดิมหลังจากเสร็จไปแล้วครั้งหนึ่ง อีกส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะยาสวาทนั่นด้วยที่ยังไม่หมดฤทธิ์ เอวบางค่อยๆโยกใหม่อย่างรันจวนในอารมณ์ สาไม่รู้ว่ามันจะจบลงเมื่อไหร่ แต่มันเสียวสุขสุดๆจนอยากทำไปเรื่อยๆ

“พี่สาคะ ยามาแล้วค่ะ”
พิมตะโกนบอกนอกห้องน้ำ ทำเอาสาตกใจเล็กน้อยแต่มันทำให้สาหยุดช่วยตัวเองไม่ได้แล้ว มันเหมือนอารมณ์เสียวสามารถพุ่งทยานขึ้นไปได้เรื่อยๆหากถึงจุดสุดยอดหลายๆครั้งต่อๆกันจนทำเอาแบงค์อยากรู้อยากเห็นมากว่ามันจะจบที่ตรงไหน เอวบางร่อนบดดิลโด้พลางขย่มขึ้นลงให้เสียบเข้ารูเสียวให้ลึกเท่าที่จะเป็นไปได้ สาเม้มปากแน่นเพื่อไม่ให้ส่งเสียงครางออกไป

“อูยย ดีจังเลย ได้ยามาดีสุดๆเลย” ใช่แล้ววเสียวดีจัง สาเอ่ยตอบเสียงสั่นเครือโดยแทบจะกลั้นเอาไว้ไม่อยู่ เอวบางโยกไม่หยุด
“งั้นพิมวางไว้บนโต๊ะนะคะ เดี๋ยวพี่สาเข้าห้องน้ำเสร็จอย่าลืมกินนะคะ” พิมเอ่ยบอกอย่างเป็นห่วง โดยหารู้ไม่ว่าหลังประตูห้องน้ำนั้นมีสาวสวยนางหนึ่งกำลังเล่นเสียวอยู่

“ได้จ้า ดีมากๆเลย” อืมมม ยิ่งทำยิ่งดี
ตอนนี้สาหยุดอารมณ์ไม่อยู่แล้ว ในที่สุดเธอก็ถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง คราวนี้เธอตัวกระตุกรุนแรงกว่าครั้งก่อนแถมยังถึงจุดสุดยอดยาวนานนับห้านาทีได้ ปากเรียวบางอ้ากว้าง ใบหน้าแดงก่ำสุดเซ็กซี่ ร่องหลืบตอดรัดจนเสียวลึกเข้าไปในรู แววตาฉ่ำเยิ้มปรือมองน้ำเสียวที่พุ่งออกมาราวเขื่อนแตก ในที่สุดแบงค์ก็เข้าใจว่าร่างของสานั้นยิ่งเสร็จก็ยิ่งเสียว สติเริ่มกลับมาอีกครั้งแต่ก่อนที่ไข่สั่นจะทำเอาอารมณ์เตลิดสาต้องทำอะไรบางอย่างไม่งั้นเป็นลมตายแน่

“ซี๊ดดด พิมจ๋า” สาตะโกนออกไป เอวบางยังคงโยกเพื่อเติมเต็มความเสียวอยู่ตลอด
“ว่าไงคะพี่สา” พิมตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงน่ารักอย่างสนใจ
“อืมมม พะ...พี่ขอนอนด้วยคืนนึงนะ อูยยย ขอยานอนหลับด้วยนะ พะ...พอดีพี่หลับยาก” สาเอ่ยพยายามพูดแบบปกติบอกออกไป

ความเสียวที่ทยานขึ้นเรื่อยๆทำเอาสาอยากเล่นเสียวกับใครสักคนเพื่อปลดปล่อยอาการอัดอั้นนี้ ที่ต้องขอยานอนหลับนั้นเผื่อไว้ว่าเธอจะสามารถหลับไปทั้งๆที่ดิลโด้ยังควงในรูเสียวของเธอได้ ไม่งั้นได้นอนเสียวทั้งคืนไม่ได้หลับแน่ สาจะกลับห้องไปเอาออกก็ทำไม่ได้เพราะพิมรู้ว่าสาพักที่หออื่น ขืนเข้าห้องพักตัวเอง(ห้องของแบงค์)มีหวังจะถูกสงสัยได้ ทางเลือกเดียวคือนอนที่นี่ซะ แล้วแอบกลับห้องตอนกลางดึก

“จริงเหรอคะ งั้นพิมเตรียมชุดนอนให้นะคะ” พิมเอ่ยอย่างดีใจ
“จะ....จ้า”

ความเสียวแล่นกลับเข้ามาเติมเต็มสาอีกครั้ง คราวนี้มันเสียวจนสาแทบคิดอะไรไม่ออกนอกจากช่วยตัวเอง สาบดสะโพกแรงขึ้นเรื่อยๆอีกครั้ง สานั้นช่วยตัวเองอยู่ในห้องน้ำยาวนานนับชั่วโมง ยิ่งแตกก็ยิ่งเสียว ยิ่งเสียวก็ยิ่งช่วยตัวเอง จนถึงตอนนี้เธอถึงสวรรค์ไปไม่ต่ำกว่าสิบรอบแล้ว จะหยุดก็ทำไม่ได้เพราะสิ่งที่คอยเติมเต็มความเสียวมันยังคงหมุนวนภายในร่องหลืบอยู่ตลอดเวลา จะเอาออกก็ไม่ได้ สานั้นตอนนี้หากเสร็จแต่ละทีนั้นจะยิ่งอยู่ในจุดสุดยอดยาวนานนับสิบนาทีเลยทีเดียว

“พี่สาเป็นอะไรรึเปล่าคะ ทำไมนานจัง” พิมตะโกนถามอย่างสงสัย เธอรู้สึกว่าสาเข้าห้องน้ำนานเกินกว่าปกติ
“ใกล้จะ สะ...เสร็จแล้วววว จ๊ะ” สาเอ่ยตอบกลับมาน้ำเสียงนั้นเหนื่อยหอบชัดเจน
“ไม่เป็นอะไรแน่นะคะ เสียงพี่ดูเหนื่อยๆ” พิมถามด้วยความกังวล
“อืมมม มะ...ไม่เป็นไร”

สารีบอาบน้ำล้างตัว ความเสียวภายในรูหีรุนแรงกว่าทุกที เธอก็ต้องสะบัดหน้าแรงๆหลายที เพื่อดึงให้สติกลับมา ใจจริงเธออยากทำต่อมากๆ แต่พิมกลัวจะผิดสังเกตจึงรีบอาบน้ำ เนื่องจากสาไม่สามารถถอดชั้นในได้จึงอาบน้ำไปทั้งอย่างนั้น พออาบเสร็จค่อยเช็ดให้แห้ง ซึ่งไม่ลำบากนักเพราะชั้นในพลาสติกซับแห้งได้ง่าย เธอแต่งตัวด้วยชุดที่พิมเลือกไว้ให้ แล้วเปิดประตูห้องน้ำออกมา


“ว้าววว แซ่บจริงๆพี่สา” พิมมองสาอย่างหลงใหล
สาในตอนนี้ยืนบิดตัวเกร็งใบหน้าแดงก่ำ แววตาหวานเยิ้มดูมีความสุข ชุดนอนที่เธอสวมนั้นเป็นเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ตัวเดียวยาวคลุมถึงหัวเข่า เรียวขาสวยสั่นระริกไร้เรี่ยวแรง เธอรีบกินยาที่พิมเตรียมไว้ให้ก่อนจะล้มตัวลงนอนข้างๆเธอ พิมมองตามเธออย่างกลัดมัน กลิ่นหอมของพิมบวกกับดิลโด้สวาททำเอาสานอนไม่เป็นสุข เธอนอนกอดก่ายหมอนข้างแน่นพลางส่ายสะโพกขึ้นลงเบาๆเพื่อเติมเต็มความเสียวที่คุกรุ่นอยู่ภายใน หันหลังให้พิม แต่ถึงกระนั้นก็ไม่อาจรอดเร้นสายตาพิมไปได้

“พี่สาเป็นอะไรคะ ร้อนเหรอคะ” พิมถามเสียงอ่อนหวาน มือจับไหล่แผ่วเบาพลางลูบไล้ไปมา
“อืมมม ร้อนนิดหน่อยน่ะ” สาหยุดส่ายสะโพกทันที แต่เรียวขายังคงเกี่ยวหมอนข้างแน่น เธอเสียวสุดๆอีกแล้ว
“เอาผ้าห่มออกสิคะ จะห่มไว้ทำไม” พิมดึงออกทันทีโดยที่สาไม่ทันขัดขืน
“ซี๊ดดด อะ...เอาออกก็ดีนะ ร้อนจัง” ใช่แล้ววว ร้อนไปทั้งรูเลยยย

สารีบดึงชายเสื้อลงให้ปิดของสงวนเอาไว้ ไม่งั้นพิมได้เห็นไข่สั่นเป็นแน่ เธอหันมานอนหงายชันเข่า หลับตาพริ้ม เรียวขางามเดี๋ยวอ้าออก เดี๋ยวหุบลง บางทีก็แอ่นเอวลอยกลางอากาศนิดนึง มือทั้งสองกำผ้าปูที่นอนเอาไว้แน่น สร้างความสงสัยให้พิมยิ่งนัก

‘อูยยยย อยากจัง แต่นี่รุ่นน้องของสา จะทำดีไหมนะ’ สาเริ่มเกิดความลังเลใจ หากมีอะไรกับพิมไป คงเป็นเรื่องให้สาตัวจริงเดือดร้อนก็เป็นได้
“พี่สาคะ” พิมเขย่าตัวสาเบาๆเมื่อเห็นว่าสาเหมือนจะเหม่อลอยไม่ได้สติ แววตาพิมนั้นหรี่เล็กลงเหมือนวางแผนอะไรบางอย่าง

“อืมมมม”
พิมค่อยๆลูบไล้ไปตามเรียวขางาม มืออีกข้างจับใบหน้าสวยของสาลูบไล้ไปตามแก้มเนียนที่บัดนี้แดงก่ำกับจมูกที่โด่งเป็นสัน ยิ่งคลำยิ่งรู้สึกว่าสานั้นทั้งน่ารักและน่าหมั่นเขี้ยวจนพิมอดเข้าไปหอมแก้มไม่ได้

“หอมจังพี่สา” พิมซุกหน้าไปบนลำคอของสา ลากริมฝีปากตามคองามระหง “อุ้ยย!!”
พิมอุทานอย่างตกใจเมื่อเธอพยายามจะคลึงทรวงอกแต่กลับเจออะไรบางอย่างที่แข็งๆ อีกทั้งยังสั่นรุนแรง มือเรียวของพิมชักกลับอย่างรวดเร็ว แล้วพิมจับไปที่ส่วนล่างก็เจอกับดิลโด้ที่หมุนควงในรูเสียวกับรูก้น เธอมองไปที่สาแล้วยิ้มหน่อยๆกับการเล่นอะไรพิเรนๆของเธอ สาในตอนนี้หยุดบดเบียดขาไปแล้ว ตาหลับพริ้มราวกับคนนอนหลับ แต่ลมหายใจยังคงหอบกระชั้นรุนแรงเหมือนกับกำลังจะเสร็จสมทั้งๆที่ยังคงนอนหลับอยู่ ยานอนหลับนั้นออกฤทธิ์เรียบร้อยแล้ว
“พี่สาคะ พี่สา” พิมเขย่าร่างบางแต่ไม่ได้รับการตอบกลับแต่อย่างใด “มิน่าล่ะ อาบน้ำนานจังเลย อิอิ”


รุ่งเช้า
สาตื่นขึ้นมาพบกับตัวเองที่ไม่ได้สวมชุดนอนแล้วแต่กลับสวมเพียงชั้นในบางใสเท่านั้น ไข่สั่นกับดิลโด้นั้นหยุดสั่นไปแล้วเพราะว่าถ่านหมด สาพบว่าตัวเธอกับพิมกำลังแก้ผ้ากอดกันแน่นเนื้อแนบเนื้อ ใบหน้าเนียนสวยของพิมหลับพริ้มมีความสุข ลมหายใจพิมนั้นรดต้นคอสาสม่ำเสมอ ทำเอาเธอสยิวอย่างบอกไม่ถูก จำไม่ได้ว่าตัวเธอได้ทำอะไรพิมไปรึเปล่าถ้าไม่ได้ทำก็เป็นพิมที่ทำอะไรเธอแทน

“อูย ปวดหัว” สารู้สึกวิงเวียนทันทีที่พยายามจะลุกนั่ง เธอจึงกลับไปนอนเหมือนเดิม ส่วนพิมนั้นขยุกขยิกนิดหน่อยแต่ยังหลับอยู่

ตรู๊ดๆ ตรู๊ดๆ
เสียงโทรศัพท์ของสาดังขึ้น

“ฮัลโหล” สาเอ่ยด้วยน้ำเสียงแหบพร่างัวเงีย มือขาวบางจับหน้าผากเพื่อวัดอุณหภูมิ
“อยู่ไหนวะ” เสียงของแบงค์เอ่ยอย่างร้อนรน (ไอ้รันนี่หว่า)
“อยู่หอว่ะ ปวดหัว กี่โมงแล้ววะ” เสียงหวานๆตอบกลับไป
“อยู่หออะไรวะ กูเอาชุดมาให้เคาะอยู่หน้าห้องมึงไม่เห็นจะเปิดออกมาเลย อีกชั่วโมงนึงสอบแล้วนะเว้ย” ไอ้รันตอบกลับมาอย่างร้อนรน ดูเหมือนมันจะโกรธหน่อยๆ แล้วไอ้รันก็วางสายไป

‘ให้ตาย ไม่น่าเล่นสนุกกับร่างนี้มากขนาดนั้นเลย’ สายันร่างบางลุกขึ้นแล้วรีบวิ่งกลับห้องไป
เพียงแค่เปิดประตูห้องออกมาก็พบกับไอ้รัน(ซึ่งตอนนี้อยู่ในร่างแบงค์) ยืนอยู่หน้าห้องของแบงค์ สายตาไอ้รันหันมามองสาด้วยความตกใจเพราะตอนนี้สาวิ่งออกมาทั้งๆที่ยังสวมชั้นในสุดเซ็กซี่อยู่ รันเห็นไข่สั่นกับดิลโด้ยังคงคารูสาอยู่เลย โชคดีที่ตอนนี้ยังไม่มีคนทำให้ไม่มีคนเห็นสาในสภาพน่าอายแบบนี้

“เฮ้ยย แบงค์ทำไรมาวะ” ไอ้รันถามตาโต “มึงรีบเข้าห้องเลย เดี๋ยวคนเห็นแฟนกูโป๊หรอก”
สารีบพาร่างบางวิ่งเข้าห้องอย่างรวดเร็ว ในขณะที่ไอ้รัน(ในร่างแบงค์)ตามมาพร้อมกับปิดประตูตามมาติดๆ แววตามันมองสาอย่างหื่นกามจนเธอต้องรีบปกปิดของสงวนตามสัญชาตญาณโดยไม่รู้ตัว เรือนร่างสุดน่ารักนั้นเย้ายวนรันเหลือเกิน ท่อนเอ็นขนาดใหญ่เริ่มแข็งตัวจนคับกางเกงนูนออกมา โดยปกติแล้วรันนั้นก็เล่นเลสเบี้ยนกับร่างสาอยู่บ่อยๆ แต่นี่มันไม่เหมือนกัน ตอนนี้รันอยู่ในร่างผู้ชาย ซึ่งหลังจากที่ได้ลองเล่นสนุกแบบผู้ชายแล้วพบว่าร่างของแบงค์เย็ดสาวๆมันควยดีเหลือเกิน นั่นทำให้รันอยากลองเย็ดสาตอนที่เธอยังเป็นชายอยู่สักที

“ไปนอนกับน้องพิมห้องข้างๆน่ะ” สาเอ่ย ร่องเสียวเริ่มตอดตุบๆรัดดิลโด้ที่ยังคงเสียบคารูอย่างสงบนิ่ง เธอรีบเดินไปหากุญแจเพื่อปลดเปลื้องแท่งอันเขื่องพวกนี้ออกไป รู้สึกไม่สบายใจที่รันมองมาอย่างหื่นๆ “มองทำไมวะ”

“กูมองแฟนกู ไม่ได้มองมึง” ไอ้รันว่า พลางเดินไปนั่งบนเตียงมองสาถอดอุปกรณ์เสียวออกจากร่องหลืบ มือมันก็ลูบควยไปเบาๆอย่างหน้าไม่อาย สายตาจับจ้องไปที่ร่างงามระหงสุดเย้ายวนอย่างไม่ละสายตา “เป็นไงมึง เสียวแบบผู้หญิง ชอบไหม ”

“ชอบนะ เสียวดีว่ะ เสียวกว่าผู้ชายอีก” สาเอ่ยตอบออกไปตามความจริง พลางนึกถึงหลายๆอย่างที่เกิดขึ้นเมื่อคืน
“ฮ่าๆ กูเคยละ ร่างสาแม่งเร้าอารมณ์ดี กระตุ้นง่ายมากๆ นิดๆหน่อยๆก็เงี่ยนละ แล้วยิ่งถ้ากินยาปลุกเซ็กส์ที่กูให้มึงด้วยนะ สาแม่งโคตรร่านไปเลย ดีที่กูไม่ได้ลองตอนอยู่ในร่าง” ไอ้รันเล่ายาวถึงประสบการณ์ของมัน ส่วนแบงค์หายใจกระตุกนิดหน่อยเมื่อรู้ว่าตัวเองลองกินยาปลุกตอนอยู่ในร่างสาเข้าไปแล้ว

“แล้วมึงล่ะ เย็ดตัวมึงเองมันควยป่าว อิอิ” เสียงสาเอ่ยถามพลางหัวเราะคิกคัก สิ่งที่สาถามหมายถึงว่า ไอ้รัน(ในร่างแบงค์) เอากับสาตัวจริง(ในร่างรัน)นั่นเอง

“ฮ่าๆ ดีว่ะ ยิ่งเย็ดยิ่งมัน กูโคตรชอบ” ไอ้รันบอก พลางสาวท่อนเอ็นแปดนิ้วเบาๆ ถึงแม้จะเป็นภายนอกกางเกงแต่ก็ยังเห็นว่าลำลึงค์นั้นกระดกหงึกๆดันกางเกงออกมา จนเห็นได้ชัด “เนี่ย กูยังเสียวควยอยู่เลยตอนมองมึงอ่ะ”

จริงๆแล้วแบงค์กับรันนั้นคุยกันได้ทุกเรื่องอยู่แล้ว ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องเซ็กส์ ทำให้ทั้งสองสนิทกันมากๆจนหลายครั้งหากรันแต่งตัวเหมือนหญิงหน่อยแล้วเดินข้างๆแบงค์ ก็มีหลายคนนึกว่าเป็นแฟนกัน

“เหมยล่ะไปไหน” รันเอ่ยถามเมื่อไม่เห็นเหมยแถวๆนี้
“เห็นบอกไปค้างบ้านเพื่อน กว่าจะมาคงเที่ยงๆมั้ง” สาเอ่ยตอบ ในใจเริ่มเป็นห่วงเหมยขึ้นมาแล้ว
“เหรอ ก็ว่าไม่เห็น” รันพูด แต่ตาจ้องร่างงามไม่ลดละ

สารีบพิมพ์ข้อความส่งไปหาเหมย ในขณะที่รันก็มองเรือนร่างสาไปเรื่อยๆ ซึ่งสาก็ไม่โกรธเพราะยังไงนี่ก็ร่างแฟนมันอยู่แล้ว
‘ตัวจะกลับเมื่อไหร่ เค้าคิดถึง’ สารอไม่นานก็มีข้อความตอบกลับมา
‘ยังไม่รู้เลย พอดีแม่โทรมาเรื่องที่ดิน สงสัยต้องกลับบ้านก่อน’ สาอ่านข้อความด้วยความแปลกใจที่ก่อนหน้านี้ก็เหมยก็ไม่เคยพูดเรื่องที่ดินอะไรเลย แต่ก็ไม่คิดอะไรมาก
‘งั้นกลับบ้านระวังตัวนะ’
‘ค่ะ’ เหมยตอบสั้นๆ จากนั้นสาก็ไม่สนใจจะคุยอะไรอีกเพราะรู้ว่าเหมยไม่ใช่คนที่ชอบคุยอะไรผ่านโทรศัพท์นานๆ

“แล้วมึงกับน้องพิมอะไรของมึงนี่ยังไง” รันถามด้วยความสงสัย หลังจากสาวางมือถือแล้ว
สาจึงเล่าตั้งแต่แรกที่เจอกัน เล่าถึงว่าพิมอาจจะเผด็จสวาทเธอตอนหลับเมื่อคืน บอกว่าพิมอาจจะชอบสาอยู่ก็ได้เมื่อดูจากกริยาท่าทางต่างๆ รันฟังด้วยความนิ่งเฉย พยักหน้ารับรู้ไม่แสดงอารมณ์โกรธแต่อย่างใด

“มึงโอเคป่ะ กูว่าหลังจากนี้อาจมีอะไรขึ้นมาก็ได้” เสียงหวานๆของสาเอ่ยออกมาพลางพลิกดูชุดนักศึกษาสุดสั้นของสาที่รันเอามาให้

“กูเฉยๆว่ะ ยังไงก็ไม่ใช่แฟนกูตัวจริงซะหน่อยที่ไปนอนกับพิม แต่เป็นมึงไงแบงค์”  รันเอ่ย สายตาจ้องไปที่สาในร่างเปลือยเปล่าสุดเซ็กซี่ ทำเอาควยแข็งเกร็งราวกับเป็นท่อนไม้ มือรันลูบท่อนเอ็นผ่านกางเกงยีนส์เบาๆ ตาปรือมองสาอย่างหื่นกาม

“เหรอ... แต่ตอนนี้กูว่ากระโปรงมันสั้นไปว่ะ” สาเอ่ยเปลี่ยนเรื่องคุย พลางยกกระโปรงนักศึกษาพลีทสั้นสีดำขึ้นมาดู ไอ้สั้นน่ะสาเคยลองใส่มาแล้ว(เมื่อคืน) แต่ชายกระโปรงนี่สิบานเชียว ทั้งสั้นทั้งบานลมพัดหรือเดินทีคงเห็นไปถึงไหนต่อไหน

“ชุดแฟนกูมีแต่อย่างงี้นี่หว่า”
“มีแต่อย่างนี้หรือมึงให้แฟนมึงโชว์จนชอบใส่แบบนี้กันแน่” เสียงหวานๆของสาเอ่ย เลิกคิ้วจับผิด พลางนึกถึงเมื่อก่อนที่สาในตอนนั้นยังดูเป็นเด็กเรียบร้อยน่ารักสดใส แต่พอคบกับไอ้รันไปๆมาๆกลายเป็นสาวชอบโชว์ไปแล้ว

“ฮ่าๆ เออๆ กูยอมมึงก็ได้ กูพยายามหาให้มึงละ ชุดนี้เรียบร้อยสุดละในบรรดาคอลเลคชั่นของแฟนกู ชุดที่เรียบร้อยกว่านี้ก็ซักอยู่ ทำใจนะมึง” ไอ้รันเอ่ยอย่างผู้ชนะ

“ไม่อยากใส่ว่ะ กูใส่ของเหมยก็ได้ เรียบร้อยกว่าของมึงเยอะ” สาเอ่ยก่อนจะพาร่างงามไปค้นชุดนักศึกษาเหมยในตู้เสื้อผ้า ความขาวกับหุ่นสุดยั่วยวนเร้าอารมณ์รันเหลือเกิน นี่ถ้าไม่ติดว่าเป็นเพื่อนคงจับสาเย็ดไปแล้ว

“แล้วแต่มึงเลย กูอุตส่าห์เอามาให้ รู้งี้ไม่น่ามาเลย” รันเอ่ยตัดพ้อ โดยจงใจให้แบงค์ได้ยิน ซึ่งก็ได้ผล ร่างงามด้านหน้าหยุดกึกพลางหันมามองรัน
“เออๆ กูใส่ของมึงก็ได้ แค่นี้ทำน้อยใจเป็นผู้หญิงไปได้” สาเอ่ยด้วยเสียงหวานใส
“ฮ่าๆ กูเป็นทอม กูก็เป็นผู้หญิงน่ะถูกแล้ว แต่มึงพูดแล้วนะ” รันหัวเราะดีใจ โดยที่สาได้แต่ทำหน้าถมึงทึงใส่เท่านั้น

สามองชุดนักศึกษาสุดสั้นก่อนจะถอนหายใจเบาๆ แล้วจำใจสวมเข้าไป สาใส่ชั้นในเป็นยกทรงครึ่งเต้าสีขาวลายลูกไม้ ซึ่งกว่าจะใส่ได้นั้นลำบากพอควรเพราะไม่เคยใส่มาก่อน เธอเลือกกางเกงในตัวบางสีขาวมาใส่ให้เข้าสีกัน จากนั้นจึงสวมเสื้อนักศึกษารัดเต้างามจนเห็นถึงความกลมกลึงน่าสัมผัส เสื้อมันรัดไปทั่วทั้งเรือนร่างรวมถึงหน้าท้องแบนราบสุดเซ็กซี่ไร้ไขมันส่วนเกินของเธอด้วย กระโปรงพลีทนักศึกษานั้นสั้นจุ๊ดปิดก้นลงมาหน่อยเดียว เพียงแค่เดินก็ทำเอาชายกระโปรงเด้งจนเห็นแก้มก้นหน่อยๆแล้ว แต่กระโปรงพลีทก็มีข้อดีตรงที่เวลานั่งมันจะปิดขาอ่อนได้มากหน่อย


“อูยยย ปวดหัวควยไปหมดเลยกู” รันเอ่ยอย่างไม่อายปาก สายตามองแทบจะกลืนกินสาไปทั้งตัว “หมุนตัวให้กูดูหน่อยดิเพื่อน”
“เฮ้ยๆ นี่เพื่อนนะเว้ย ถึงนี่จะร่างแฟนมึงก็เหอะ เก็บอาการหน่อยดิ ไปให้แฟนมึงหมุนให้ดูนู่น เดี๋ยวก็สลับคืนร่างละ” สาเอ่ยปรามๆ รู้สึกแปลกๆเวลารันมองไปที่โคนขาอ่อนที่โผล่พ้นกระโปรงสุดสั้นออกมา
“เอาหน่า แค่หมุนตัวเอง” รันเอ่ยขอร้อง
“เออๆ”

สาหมุนตัวเร็วๆให้มันจบๆไป แต่ลืมนึกว่าใส่พลีทสั้นอยู่ กระโปรงเลยบานออกจนเห็นถึงกางเกงในสีขาวชัดเจน พร้อมกับก้นงามงอนที่เต่งตึงคับกางเกงในน่าสัมผัส สาตกใจจึงรีบเอามือลงมาปิดโดยอัตโนมัติ เธอสะบัดหน้าเบาๆจากอาการมึนเพราะหมุนตัว

“อูยยย อยากว่ะ” รันเอ่ย ค่อยๆปลดกางเกงยีนส์ตัวเองออก
“เฮ้ยๆๆ กูเพื่อนมึงนะ ไม่ใช่แฟนมึง” สาเอ่ยอย่างตกใจ ร่างเพรียวงามภายใต้ชุดนิสิตสุดเซ็กซี่ถอยไปชิดกำแพงทันที “สติสิรัน สติ”

“เชี่ยเอ้ยยย กูอยู่ร่างมึงแม่งเงี่ยนบ่อยชิบหาย โด่ทีไรอยากยัดรูทุกที กูขอทีเหอะนะ คิดซะว่ามึงได้เย็ดสาเป็นไง” รันเอ่ยอย่างเผ็ดร้อน ใบหน้าแดงก่ำจากความเสียว ตอนนี้ท่อนเอ็นขนาดแปดนิ้วดีดผึ่งออกมา มันทั้งใหญ่ทั้งยาวกว่าดิลโด้ที่สาเล่นเสียวทั้งคืนอีก
“กูเย็ดสาเชี่ยไร มึงอ่ะจะเย็ดกู อย่านะเว้ย เดี๋ยวสอบไม่ทันทำไง”

สาเอ่ยกลัวๆ แววตาจับจ้องท่อนเอ็นไม่ละสายตา ถ้าดิลโด้ที่เสียบคารูทั้งคืนนั้นสุดยอดแล้ว เอ็นอันเขื่องของรัน(ในร่างแบงค์)ที่กำลังเดินเข้ามานั้นน่าจะระทึกใจมากกว่าของปลอมพวกนั้นเสียอีก สาเริ่มคิดถึงความเสียวมากมายตอนดิลโด้พวกนั้นเสียบเข้ารูเมื่อคืนก็อดใจไม่ได้อยากทำอีก เมื่อคิดแค่นี้ก็ทำเอาร่องเสียวค่อยๆผลิตน้ำรักออกมาแล้ว ร่องเสียวเริ่มคันยุบยิบเหมือนต้องการการเติมเต็ม เธอรีบสลัดความคิดพวกนี้ออกไปทันที

“อีกตั้งสี่สิบนาที ทันอยู่แล้ว” รันพูดยิ้มๆพลางเดินเข้ามาราวกับกำลังจะจับลูกแมวน้อย แต่แล้วมันก็หยุดแล้วหัวเราะร่า “ฮ่าๆ กูหลอกมึงเฉยๆ กลัวเชียวนะ”
“ไอ้นี่ พอเลยนะ ใส่กางเกงเลย โด่เชียวมึง” สาเอ่ยอย่างโล่งใจแล้วเดินเข้าไปผลักรันออก
“เออๆ กูอยากแกล้งมึงเฉยๆ” รันพูดพลางเดินควยแข็งกลับไปนั่งที่เดิม “แต่กูก็อยากจริงๆแหละ”
“แล้วเวลามึงเงี่ยนมึงทำไง”
“เย็ดสาดิวะ โคตรมันควย” รันเอ่ยพร้อมโยกเอวเด้าอากาศ แล้วมันกลับไปนั่งบนเตียงพลางลูบท่อนเอ็นเล่นเก้ๆกังๆ ดูก็รู้ว่าช่วยตัวเองในร่างผู้ชายไม่เป็น สามองด้วยความสงสารเพราะรู้ว่าหากไม่ได้ปลดปล่อยจะรู้สึกยังไง

“มาๆกูช่วยมึงก็ได้ สงสารว่ะ ใช้มืออย่างเดียวนะ ห้ามเย็ดกู แล้วจำวิธีที่กูสอนเอาไว้ด้วย” สาเอ่ยพลางเดินเข้าไปหาด้วยความสงสาร
“เออๆ ดีๆ”

รันพูดจบก็นอนแผ่ลงบนที่นอน ท่อนเอ็นยาวใหญ่ตั้งตรงเป็นเสาธง รันมองดูสาที่กำลังเดินเยื้องย่างส่ายสะโพกสุดเซ็กซี่มาหาแล้วยิ่งเสียวควยจนกระตุกหงึกๆ สามองดูควยแปดนิ้วด้วยความเคยชิน(เพราะเป็นของตัวเอง) แล้วค่อยๆจับอย่างเบามือ รูดขึ้นลงเบาๆ มืออีกข้างขยำพวงสวรรค์เบาๆ อย่างชำนาญ

“อูยยยย สุดยอดเลยไอ้แบงค์ เสียวชิบ”
รันเอ่ยตัวเกร็ง ไม่นึกว่าเวลาโดนเล่นไข่แล้วจะเสียวแบบนี้ ร่างกำยำเด้งเอวสวนมือเรียวบางขึ้นลงเหมือนเย็ดกับมือของสาอย่างอัตโนมัติ สารูดท่อนเอ็นขนาดใหญ่ที่แทบกำไม่รอบขึ้นลงรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ รันครางด้วยความเสียวร่างกำยำเด้าสวนรุนแรงขึ้นทุกที สารีบจัดท่านั่งตัวเองให้ใกล้รันมากขึ้นจนสาวควยถนัดมากกว่าเดิม จากนั้นก็ชักว่าวให้รันถี่ยิบจนเอวที่เต็มไปด้วยซิกแพคลอยขึ้นกลางอากาศ จากท่านั่งนี้ทำให้รันเห็นเรียวขาเรียวสวยที่โผล่พ้นกระโปรงสุดสั้นขึ้นไปจนถึงโคนขา รันมองขาอ่อนตาไม่กระพริบ มันเป็นเหมือนตัวเร่งความเสียวชั้นดี

“อูยยยยยย เสียวชิบหาย กูจะแตกแล้วววว”
ในที่สุดรันก็ถึงฝั่งฝัน รันกระแทกควยสวนรุนแรงครั้งสุดท้ายก่อนฉีดน้ำกามออกมามากมาย พุ่งเป็นสายจนเลอะไปทั่วทั้งพื้นห้อง ดีที่สาไหวตัวทัน เธอลุกออกมาก่อนที่น้ำเงี่ยนจะถึงตัว จึงไม่เลอะแต่อย่างใดไม่งั้นจะยิ่งเสียเวลาเปลี่ยนชุดอีก สายืนมองรันพักหนึ่งโดยไม่พูดอะไร จริงๆแล้วตอนที่ชักว่าวให้รัน เธอเองก็เงี่ยนไม่น้อยเพราะความคิดของสากำลังเปรียบเทียบระหว่างควยที่อยู่ตรงหน้ากับดิลโด้ที่เล่นเสียวเมื่อคืน ว่าอันไหนจะเสียวกว่ากันหรืออันไหนลึกกว่ากัน

น้ำเสียวผลิตออกมาจากร่องหลืบเล็กน้อย รู้สึกคันข้างในรูจนอยากลองเอาควยตรงหน้ายัดรูสักครั้ง เพราะตั้งแต่ลองเป็นหญิงมาก็ยังไม่เคยลองโดนควยจริงๆเลย หากเป็นของคนอื่นคงไม่ยอมแน่ๆ แต่นี่ก็เป็นร่างของตัวเองท่อนเอ็นของตัวเองซึ่งคงไม่น่าจะเป็นอะไร ในใจอยากรู้ความรู้สึกของผู้หญิงว่าเวลาโดนเย็ดจะเป็นยังไง

“ให้กูช่วยมึงไหม ผลัดกัน กูรับรองว่าใช้แค่มือ ไม่เย็ดมึงแน่นอน” รันลุกขึ้นมาเสนอ เมื่อเห็นว่าร่างบางของสานั้นตอนนี้กำลังบดเบียดขาไปมา หายใจกระชั้นเหมือนมีอารมณ์เสียวกำลังประทุจากภายใน

“ก็ดี” สาเอ่ยตอบรับ พลางเดินกลับมานั่งข้างๆรัน “กูเสียวว่ะ คันไปทั้งโพรงเลย”
“ฮ่าๆ กูจะสอนมึงบ้างเรื่อง g-spot ของผู้หญิง กูทำทีไรแฟนกูครางโคตรดัง”

 


--------------------------------------------------

ปล. ตอนนี้เบาๆก่อนครับ จัดหนักมาหลายตอนแล้ว แต่ตอนต่อไปมันแน่ครับ

ปล2. หากโหวตตัวเลือก โอเค เรื่องของผมจะไม่มี ร่างชายxร่างชาย แน่นอนครับ มีแต่ ชxญ, ญxญ และ ชายในร่างหญิงxชาย ช่วยโหวดด้วยครับเพราะมีผลกับตอนหน้าพอควร

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

jayleno

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสี่ (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2017, 01:36:30 am »
เรื่องนี้ต้องพูดว่าโหดร้ายจริมจริม  ::Hunger::

*

ออฟไลน์ bb bb

 • Full Member
 • **
 • 122
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสี่ (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2017, 02:04:59 am »
ถ้าจะให้แบงค์ร่างหญิงโดนรุมก็อยากให้ใช้ชื่อสาเหมือนตอนก่อนด้วยอะครับ ถ้าชื่อแบงค์คงรู้สึกแปลกๆ 

*

ออฟไลน์ amazing

 • Junior Member
 • ***
 • 409
 • 305
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสี่ (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2017, 02:12:54 am »
เริ่มจะเดายากละครับ

*

ออฟไลน์ akennya

 • Gold Member
 • *****
 • 1124
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสี่ (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2017, 02:51:38 am »
สลับร่างแล้วไปหาประสบการณ์กันก่อนดีกว่า

*

ออฟไลน์ anupan_2764

 • Junior Member
 • ***
 • 313
 • 296
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสี่ (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2017, 04:03:53 am »
ชอบมากครับ สลับไปสลับมาอย่าให้มัาวละกันครับ
ขอบคุณครับ

*

jamesbuff

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสี่ (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2017, 04:20:28 am »
ขอบคุณครับ
สาต้องโดนแล้ว

*

ออฟไลน์ pezeus

 • Full Member
 • **
 • 126
 • 79
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสี่ (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2017, 04:39:28 am »
ขอบคุณครับ ทางด้านนี้ก็น่าลุ้น ทางด้านหมวยก็อยากรู้ แต่เนื้อเรื่องเดินมาทางนี้แล้ว ให้สา(แบงค์) โดน แบงค์(รัน) จัดหนักสักทีก็ไม่เลวนะครับ

*

ออฟไลน์ AssSin01

 • Gold Member
 • *****
 • 1232
 • 571
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสี่ (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2017, 04:50:22 am »
อยากรู้เรื่องทางฝั่งเหมยบ้าง 5555

*

ออฟไลน์ ฟหกด่าสว

 • Junior Member
 • ***
 • 328
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสี่ (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2017, 04:56:44 am »
เป็นห่วงเหมยคับหวังว่าคงไม่โดนโทรมนะ

*

ออฟไลน์ big0351

 • Full Member
 • **
 • 73
 • 122
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสี่ (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2017, 05:22:47 am »
อยากรู้เรื่องของพิมพ์ต่อจังครับ

*

ออฟไลน์ thep59

 • Veteran Member
 • ******
 • 1942
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสี่ (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2017, 06:15:21 am »
สลับกันไปสลับกันมา เริ่มจะเดายากละว่าแบงค์ สา รัน หมวย ใครโดนอะไรบ้าง

*

ออฟไลน์ shadowfier

 • Junior Member
 • ***
 • 486
 • 265
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสี่ (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2017, 06:18:30 am »
ดำเนินเรื่องได้ คาดเดาสถานการณ์ยากขึ้น

*

ออฟไลน์ bunchucherd

 • Senior Member
 • ****
 • 921
 • 260
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสี่ (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2017, 06:24:16 am »
หมวยคงโดนอยู่ที่ใหนแน่เลย

*

ออฟไลน์ llar

 • Gold Member
 • *****
 • 1028
 • 273
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสี่ (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2017, 06:44:27 am »
อยากให้เขียนยาวๆเลยครับ อยากอ่านเนื้อเรื่องฝั่งหมวยด้วย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ