เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ วันที่3

เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ วันที่3

 • 290 ตอบ
 • 20974 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 460
 • 1100
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
เรื่องต่อไปนี้เป็นเรื่องแต่ง  บุคคลภายในเรื่องเป็นบุคคลในจินตนาการไม่ได้มีเค้าโครงจากเรื่องจริงแต่อย่างใด

เน้นย้ำว่ามีซ่อนข้อความ  อ่านก่อนตอบเดี๋ยวเจ๊แว่นมาเจอจะหาว่าไม่เตือน

วันที่3


 


      มายด์ลืมตาตื่นขึ้นมาด้วยความรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า  ทั้งที่เมื่อวานยังเมื่อยขบช้ำระบมจากบทรักของผู้เป็นพ่อแต่ในตอนนี้ร่องรอยต่างๆกลับหายไปพร้อมกับความเหน็ดเหนื่อยที่มีราวกับเมื่อวานเป็นแค่ความฝัน  ร่องสาวบวมเป่งกลวงโบ๋กลับมากระชับเหมือนกับยังไม่ได้ถูกควยชายใดเบิกร่องเลยแม้แต่น้อย  มายด์นั่งมองสำรวจร่างกายจนทั่วด้วยความดีใจโดยหารู้ไม่ว่ามันเป็นผลจากฤทธิ์บำรุงร่างกายของเลือดไอ้งูบ้านั่นที่เธอดื่มเข้าไปโดยไม่รู้ตัวและตอนนี้ร่างกายอวบอิ่มสดสาวของเธอกำลังบ่มเพาะเมล็ดพันธุ์น้อยๆภายในมดลูกให้เติบโตและฝังตัวในผนังอันอุดมสมบูรณ์แล้ว

      “พ่อนี่นะแก้ผ้านอนเฉยเลยไม่อายกันบ้างรึไงเนี่ย”มายด์รำพึงมองร่างเปลือยเปล่าของผู้เป็นพ่อข้างๆตัวแล้วอมยิ้มน้อยๆ  เธอไม่เคยมองเขานอนใกล้ๆเลยสักครั้งยิ่งไม่ต้องพูดถึงเรื่องแก้ผ้า  พอได้มองอย่างนี้ถึงรู้ว่าร่างของพ่อยามหลับดูมีเสน่ห์ดึงดูดใจเธอได้มากอย่างน่าประหลาด  ร่างกายกำยำล่ำสันมีกล้ามท้องนูนขึ้นมาให้เห็นเป็นลอนๆจากการดูแลรักษาสุขภาพตัวเองเป็นอย่างดีด้วยการเล่นฟิตเนสทุกเย็นกับผิวขาวเนียนจากการที่อยู่แต่ในห้องแอร์ทั้งวันยิ่งมองก็ยิ่งทำให้ใจสาวน้อยหวั่นไหว  แน่นอนว่าพี่เนก็มีกล้ามท้องแต่มันก็เป็นกล้ามท้องของคนไม่ได้ออกกำลังกายจะมาเห็นเด่นชัดแข็งน่ากัดอย่างคนออกกำลังได้ยังไงกัน

      มายด์ยิ่งคิดก็ยิ่งรู้สึกว่าแฟนหนุ่มของเธอดูด้อยกว่าพ่อไปเสียหมดทุกอย่างจนรู้สึกน่าหงุดหงิดและไม่อยากให้ช่วงเวลานี้ผ่านไปเลยสักนิดเดียวแต่ยังไงความสุขก็ต้องผ่านไปและต้องเผชิญกับความเป็นจริงเธอจึงอยากตักตวงความสุขอันน้อยนิดนี้เอาไว้ให้มากที่สุดก่อนจะต้องอยู่กับความจริงที่ว่าชายตรงหน้าไม่มีวันจะคู่กับเธอได้ “ขอบคุณนะคะที่ทำให้มายด์มีความสุขขนาดนี้  ถึงมายด์จะปล่อยให้ตัวเองท้องกับพ่อตอนนี้ไม่ได้แต่มายด์จะตอบแทนความสุขที่พ่อให้ด้วยการเป็นเมียพ่อตลอดเวลาที่เราอยู่ด้วยกันสองคนนะ  และมายด์จะเก็บความทรงจำดีๆของเราสองคนเอาไว้ตลอดไป” เธอก้มลงจูบเขาอย่างแผ่วเบาปล่อยให้เส้นผมยาวสยายตกลงเคลียแก้มชายตรงหน้า  ในตอนนี้เธอรู้แล้วว่าชายคนที่เธอรักอย่างแท้จริงคือใครและเธอไม่ได้รู้สึกโกรธชินอีกแล้วที่ทำให้เธอได้พบความรักอย่างแท้จริงครั้งนี้

      มานพลืมตาตื่นจากความรู้สึกคันๆบนใบหน้าจากปลายเส้นผมและความอ่อนนุ่มที่ริมฝีปาก  เขาตกใจนิดหน่อยที่ถูกปลุกด้วยจูบจากลูกสาวแบบนี้

      “พ่อตื่นแล้วเหรอคะ”มายด์ยิ้มหวานให้เขาพร้อมกับก้มลงจูบเบาๆอีกครั้งเพื่อตอกย้ำสัมผัส

      “บอกแล้วว่าอย่าเรียกว่าพ่อไง  อยากโดนทำโทษอีกเหรอ”เขาลูบแก้มลูกสาวเบาๆอยากจะดึงลงมาจูบอีกเพื่อชิมความหอมหวานจากริมฝีปากนุ่มๆนั่น

      “ไม่ต้องมาทำดุหรอกมายด์ยอมเป็นเมียพ่ออยู่แล้วแต่...ตอนนี้มายด์อยากให้ความสุขพ่อในฐานะลูกบ้าง”เธอเลื่อนมือลงต่ำไปจับท่อนควยอ่อนปวกเปียกขนาดพอดีมือมารูดช้าๆเปิดหัวถอกออกให้เนื้อในสีแดงเข้มสัมผัสอากาศภายนอก “อีกอย่างนะมายด์ทำโทษตัวเองได้ไม่ต้องมาให้พ่อบังคับหรอก”มายด์ขยิบตายิ้มๆให้เขาก่อนจะเลื่อนตัวลงไปกลางหว่างขาก้มหน้าลงอ้าอมควยเนื้ออุ่นๆเข้าไป

      “อา...โม๊คให้พ่อแต่เช้าเลยเหรอมายด์  อูยยย ปากลูกทำพ่อเงี่ยนแล้วนะ”เขาครางหนักๆรู้สึกตื่นเต้นกว่าเรียกกันว่าผัวเมียอย่างก่อนหน้านี้เป็นไหนๆ

      “อืมมม”มายด์ก้มๆเงยๆใช้ลิ้นเลียหัวถอกในปากอย่างเอร็ดอร่อยแม้ในความเป็นจริงมายด์ยังคงสะอิดสะเอียนกับกลิ่นคาวจากคราบน้ำรักรอบๆท่อนควยอยู่แต่ทั้งกลิ่นทั้งรสไม่ได้รุนแรงเท่าขี้เปียกที่เธอเลียกินไปเมื่อวานถึงยังพอจะทนไหว 

      “อูยยย  เก่งมากเลยลูกพ่อ  แม่ยังดูดได้ไม่เสียวอย่างนี้เลย  อูยยย  พ่อจะแตกแล้วมายด์  กินน้ำพ่อเข้าไปให้หมดเลยนะลูก”เขาเด้งเอวกระทุ้งกลับเนิบๆ  ยิ่งมายด์ใช้ปากดูดและใช้ลิ้นโลมเลียมันมากเท่าไหร่ยิ่งทำให้เขาหมดความอดทนไวขึ้นเท่านั้นทั้งๆที่ปกติเขามีน้ำอดน้ำทนมากกว่านี้มาก “ซี๊ดดดด  อืม!!”เขาคำรามเสียงทุ้มต่ำแอ่นควยท่อนใหญ่กระทุ่งเข้าไปในปากลูกสาวก่อนจะระเบิดน้ำรักข้นร้อนออกมาไหลทะลักเป็นสาย

      มายด์ดูดน้ำรักจนแก้มตอบเก็บเอาทุกหยาดหยดเข้ามาไว้ในปาก  รสเค็มปนคาวชวนให้เธอคลื่นไส้ไม่น้อย  กระทั่งทนดูดมันต่อไปอีกไม่ไหวถึงจะลุกไปคายทิ้งแต่มานพไวกว่า  เขาจับหัวลูกสาวกดกลับลงมาให้อยู่นิ่งกับที่  กระตุกควยส่งน้ำรักระลอกสุดท้ายออกมา “กลืนเข้าไปสิเมียจ๋า  อย่าให้น้ำควยผัวเสียของสิ”เขาสั่งแกมบังคับ  สาวร่างเล็กแทบจะสำลักกับเมือกคาวจำนวนมากในปากจึงต้องจำใจกลืนลงคอทั้งที่สะอิดสะเอียนอยากจะอ้วกเต็มที  มายด์รู้สึกผะอืดผะอมอยู่พักนึงแต่กลับรู้สึกต่างไปจากวันก่อน  น่าแปลกที่วันนี้ยิ่งกลืนกินมันเข้าไปกลับยิ่งรู้สึกชอบเหมือนกับว่าเธอเริ่มชินกับรสชาติมันแล้ว  แน่นอนว่าตอนทำให้เนก็มีบ้างที่จะเผลอกลืนลงคอแต่มันไม่ได้มากมายขนาดนี้และรสชาติมันก็ไม่ใช่อย่างนี้  น้ำรักของพ่อเธอคาวมากก็จริงแต่มันกลับมีรสชาติเค็มๆมันๆที่พอได้กินเข้าไปหน่อยก็แทบจะทำให้มายด์หยุดดูดกินมันจนหมดไม่ได้

      “อืม...เริ่มจะเลียเองแล้วเหรอ  ชอบน้ำควยผัวขึ้นมาแล้วล่ะสิ”เขาถามยิ้มๆปล่อยมือออกจากหัวเธอ  มายด์หันมามองค้อนหน่อยๆก่อนจะหันกลับไปเลียกินคราบคาวรอบแท่งจนหมดจด

      “น้ำเยอะจังนะคะ  มายด์แทบสำลักตั้งหลายรอบ”

      “นั่นสิ  พ่อยังงงเลยว่าทำไมมันฟิตขนาดนี้  สงสัยเพราะลูกสวยนั่นแหละควยคนแก่ถึงได้คึกขนาดนี้”เขาลุกขึ้นนั่งดึงลูกสาวเข้ามากอด  ทั้งที่เสียน้ำไปขนาดนั้นแต่เขากลับไม่ค่อยรู้สึกเพลียเท่าไหร่นัก “แล้วเราล่ะหายระบมรึยังพ่ออยากเย็ดต่อแล้วนะรู้มั้ย”

      “บ้า! ลามกแต่เช้าเลยนะ  มายด์หายแล้วค่ะ  คงไม่ต้องกินยาแล้วแหละ”มายด์ขยับตัวให้นั่งบนตักเขาได้อย่างสบายยิ่งขึ้น  กลีบเนื้อสาวขยับสีกับท่อนควยเขาแบบไม่ได้ตั้งใจ  ทำให้มันตื่นขึ้นมาอีกครั้ง

      “กินหน่อยสิ  กันเอาไว้เผื่ออักเสบอีก  พ่ออุตส่าห์เตรียมยาไว้ให้เลยนะ”เขาหันไปหยิบยาเม็ดสองชนิดมาส่งให้ลูกสาว

      “...พ่อ...พ่อเตรียมยาให้มายด์เหรอ”มายด์รับยามาหันมองเขาหวาดๆ  คิดว่าเขาคงจะฉุนน่าดูที่เห็นเธอซื้อยาคุมมาแต่เปล่าเลย  มานพกลับยิ้มแย้มราวกับว่ายาที่ส่งให้เป็นยาบำรุงยังไงอย่างนั้นแถมยังพยักหน้ายอมรับเฉยๆว่าเขาเป็นคนเตรียมยาให้ “พ่อไม่โกรธมายด์เหรอที่มายด์แอบไปซื้อยาคุมมากิน”

      “ว่าไงนะ?”มานพงงกับสิ่งที่ลูกสาวพูด  ยาในมือเขามีแค่ยาแก้อักเสบกับยากระตุ้นอารมณ์ที่มายด์ซื้อมาเองแต่ไม่ได้มีเม็ดไหนเลยที่เป็นยาคุมอย่างที่ลูกสาวว่า

      “นี่ไงคะพ่อ”มายด์หยิบยาปลุกเซ็กซ์ขึ้นมายื่นให้พ่อดู “แปลว่าพ่อก็ไม่ได้คิดจะให้มายด์ท้องจริงๆสิเนี่ย  ค่อยยังชั่วหน่อย”มายด์ถอนหายใจกลับมายิ้มอีกครั้งแต่ผู้เป็นพ่อในตอนนี้กลับแอบเก็บความขุ่นเคืองเอาไว้ที่ลูกสาวตั้งใจจะไปซื้อยาคุมมาแอบกินเพื่อไม่ให้ท้องกับเขา  ยังโชคดีที่ยาที่ซื้อมาผิดจากที่มายด์ตั้งใจจะซื้อ
      
      “อือ...ใช่  พ่อก็ยังไม่อยากให้มายด์ท้องเหมือนกันนั่นแหละ  ต้องกินประจำนะจะได้ไม่ท้อง”เขาแกล้งเนียนตามน้ำคิดหาวิธีแก้เผ็ดลูกสาวที่คิดจะขัดขืนความต้องการของเขา “...ไหนๆเราก็กินยาคุมแล้ว  เราลองมาสนุกกับการเป็นผัวเมียอีกครั้งดีมั้ย...มาสนุกกันแบบสุดๆแบบที่ตั้งใจจะทำลูกกันเลยดีมั้ย”

      มายด์กำลังกระดกยาลงคอพอฟังความคิดเขาทีถึงกับหน้าแดงก่ำ  แค่คิดว่าลองมีเซ็กซ์กับเขาแบบตั้งใจให้ตัวเองท้องแล้วมันกลับทำให้มายด์รู้สึกเสียวซ่านขึ้นมาทันที...บางทีถ้าลองคิดแบบที่เขาพูดมาดูระหว่างมีเซ็กซ์มันจะทำให้ทั้งตื่นเต้นทั้งเสียวสักแค่ไหนก็ไม่รู้ “...ก็ได้  แต่อย่ารุนแรงกับเมียนักนะคะ”

      มานพสแยะยิ้มจับร่างลูกสาวให้มานอนหงายอยู่ใต้ร่างแข็งแรงของเขา  อาวุธร้ายขนาดใหญ่กลับมาแข็งตั้งชี้เด่ราวกับสั่งได้ดั่งใจ “สวยหวานขนาดนี้ต้องเป็นแม่ให้เด็กๆได้ดีแน่  ผัวจะเสียบแล้วนะ”เขาจับท่อนเนื้อเขี่ยวนรอบปากรูเล่น  มายด์กระตุกร่างน้อยๆ  แทบจะแอ่นเข้าหามันอย่างขาดสติยับยั้ง

.....................................

      เที่ยงกว่าแล้วสองพ่อลูกยังคงขลุกกันอยู่ในห้องไม่ยอมไปไหน  ปฏิบัติการทำลูกของทั้งสองเพิ่งจบไปหมาดๆต่างคนจึงต่างอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าเหงื่อชุ่ม  มานพกอดลูกสาวที่นอนทับอยู่บนร่างเขาด้วยความรู้สึกอิ่มเอม  เขารู้สึกได้เลยว่าระหว่างที่อยู่ด้วยกันกับเธอมันทำให้เขาเหมือนกลับไปเป็นหนุ่มอีกครั้ง

      “เหงื่อชุ่มกันทั้งคู่เลย  อาบน้ำกันก่อนดีมั้ยเมียจ๋า  หรือว่าจะให้ผัวโทรสั่งข้าวขึ้นมาดี”

      “อือ...เมียหิวแล้วเหมือนกัน  ทำลูกนี่เหนื่อยกว่ามีอะไรกันเฉยๆอีกนะคะ” มายด์กระซิบเสียงแหบโหย  ขยับตัวเข้าไปจูบหน้าผากเขาอย่างนุ่มนวลแล้วคลี่ยิ้มแสนสวยมาประดับบนใบหน้าหวานๆ “ขอบคุณนะคะที่ยอมเหนื่อยขนาดนี้กับแม่จนมายด์ได้เกิด”

      “พูดอย่างนี้พอแม่มาสงสัยต้องไปลงแรงกับแม่อีกรอบแล้วล่ะมายด์จะได้มีน้องอีกคน”เขาแกล้งพูดยั่วให้ลูกสาวหึงเล่น  ไม่รู้ทำไมได้เห็นสาวน้อยแสนหวานหึงเขาถึงได้ทำให้เขามีความสุขมากนักก็ไม่รู้  อาจเป็นเพราะมันทำให้เขารู้สึกว่าเขาสำคัญกับเธอล่ะมั้ง

      “ใครจะยอมให้ไปทำแม่อีกล่ะ  พ่อบอกเองว่าจากนี้มายด์จะนอนกับพ่อได้คนเดียวเพราะงั้นพ่อก็ต้องนอนกับมายด์ได้คนเดียวเหมือนกันแหละค่ะ  ถ้าเอาท่อนนี่ไปใช้กับคนอื่นล่ะก็มายด์จะจับตัดให้เป็ดกินเลย”

      “โถ่  ตัดไปแล้วลูกจะใช้อะไรล่ะ  เดี๋ยวเราก็มาเสียดายทีหลังหรอก”

      “ไม่มีทาง  มายด์ช่วยตัวเองเป็นค่ะ”มายด์ทำหน้าเง้างอนน่ารักอย่างกับเด็กน้อยหัดเอาแต่ใจเป็นครั้งแรก

      “อะไรจะดีเท่าควยพ่อล่ะ  เห็นเย็ดเราทีไรร้องซะลั่นห้องเลย  นี่ถ้าไม่ใช่ห้องเก็บเสียงได้อายเขาตาย”เขาแซวทำเอาสาวน้อยมองค้อนเขาวงเบ้อเร่อด้วยความอาย  กำปั้นเล็กๆทุบแผ่นอกแกร่งของเขาเบาๆเพื่อลงโทษในความปากเก่ง

      “ลามก  ไม่คุยด้วยแล้ว!”

      “จ้าๆ  ลุกไปอาบน้ำก่อนเถอะเราน่ะเดี๋ยวพ่อตามเข้าไป  ขอโทรสั่งอาหารก่อน”

      “ใครจะให้อาบพร้อมกันล่ะ  คอยดูจะล็อคห้องน้ำซะเลย”มายด์ทำท่าจะลุกจากร่างเขาพร้อมกับเอ่ยคำอาฆาตแต่ผู้เป็นพ่อไวกว่า  มานพรั้งเอวให้ร่างลูกสาวเซกลับมาอยู่ในอ้อมกอดอีกครั้งไม่ยอมให้สาวน้อยดิ้วหลุด  ใบหน้าของชายวัยกลางคนซุกนิ่งกับร่องอกใหญ่ขาวหอมกรุ่น  ชายตามองใบหน้าแสนงอนตรงหน้า

      “อย่าล็อคเลยนะเมียจ๋า  ผัวจะได้เข้าไปดูแลเมียได้ไง”

      “ฮิฮิ  มาทำอ้อนนะคะพ่อ  อ-อูยยย อย่าดูดนมมายด์สิคะมันเสียวนะ...ม-มายด์ไม่ล็อคก็ได้  พอเถอะมายด์เสียว อืมมม”มายด์ครางเบาๆก้มมองเขาทั้งเอ็นดูทั้งเสียวไปพร้อมกันแต่ก็ไม่วายแอ่นอกให้เขาลิ้มรสต่อ “พอแล้ว  เดี๋ยวมายด์ให้ดูดต่อในห้องน้ำก็ได้  มายด์เหนียวตัวจะแย่แล้ว”

      “อืมมม”เขาคายปลายจะงอยแดงอมชมพูเปียกชุ่มออกจากปากก่อนจะปล่อยให้ลูกสาวลุกไปเข้าห้องน้ำด้วยรอยยิ้ม  ถึงสาวน้อยคนนี้จะไม่คิดอยากมีเด็กกับเขาแต่เขาสัมผัสได้ว่าในตอนนี้เธอรักเขาหมดทั้งหัวใจแล้วจริงๆ  และเขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้ทั้งกายและใจเธอมีแค่เขาคนเดียว      มายด์เปิดก๊อกผสมน้ำอุ่นให้ไหลลงมาในอ่างก่อนจะก้าวลงไปหย่อนตัวลงนอนเหยีดยาวช้าๆ  เธอรู้สึกเมื่อยขบนิดๆตามก้นกบและสะโพกและยังรู้สึกระบมไม่น้อยตรงส่วนแคมเนื้อกลางหว่างขาและยอดเต้า  ในใจเด็กสาวรู้สึกเคืองผู้เป็นพ่อไม่น้อยที่กระทำชำเราเธอแบบไม่มีคำว่าสงสารแต่ก็รู้สึกดีมากจริงๆกับความเสียวที่ได้รับเป็นค่าตอบแทนมา

      “ตาบ้านี่นะไปเอาแรงมาจากไหนก็ไม่รู้  ใส่เอาๆไม่สงสารเราบ้างเลย”เธอนิ่วหน้าบ่น  ก้มมองและจับสำรวจทรวงอกขาวเนียนล้นมือทั้งสองเต้า  มันรู้สึกคับตึงตรงส่วนปลายยอดที่เขาออกแรงดูดและรู้สึกได้ว่าจุกเนื้อสีชมพูอ่อนมันบวมใหญ่ขึ้นและมีสีเข้มขึ้นด้วย “น่าตีนักเชียว  อย่างกับตายอดตายอยากมานานอย่างนั้นแหละ”มายด์รำพึงยิ้มๆ  ไม่ได้โกรธสักนิดที่เขาทำรุนแรงกับสองเต้าเธอจนมันเริ่มเปลี่ยนแปลง  ตรงกันข้ามกลับรู้สึกดีมากๆที่เขาคลั่งใคล้ในเรือนร่างเธอมากขนาดนี้  มายด์วักน้ำอุ่นขึ้นมาชโลมล้างคราบเหงื่อไคลจากทั้งสองเต้าอย่างทะนะถนอม  ค่อยๆอ้าขาออกพาดขอบอ่างช้าๆเพื่อมองสำรวจกลีบเนื้อต่อ

      คลื่นน้ำในอ่างปะทะเป็นระลอกกับสองแคมสีแดงอมชมพู  มันเผยอเปิดนิดๆและมีของเหลวสีขาวขุ่นค่อยๆไหลซึมออกมาไม่หยุด  มายด์แอบอมยิ้มด้วยความเขินเมื่อคิดว่าภายในท้องเธอจะเก็บน้ำรักของผู้เป็นพ่อได้มากแค่ไหนและจะมีลูกๆของเขามากมายแค่ไหนในท้องเธอ  แค่คิดว่าเขาต้องการมีลูกกับเธอมากแค่ไหนมันก็ยิ่งทำให้เธอยิ่งรักเขามากเท่านั้น  มันเหมือนกับว่าเธอจะได้เป็นแม่คนโดยมีเขาคอยพยายามทำหน้าที่เป็นพ่อที่ดียังไงอย่างนั้น  ยิ่งคิดเธอก็ยิ่งอยากท้องกับเขาจริงๆแต่ก็รู้ว่ามันคงปล่อยให้เกิดขึ้นจริงๆไม่ได้

      มายด์หุบขาลงหวังจะเก็บน้ำเชื้อของเขาไว้ให้นานที่สุดแทนคำขอโทษที่ต้องกินยาคุม  เธอหยิบสบู่เหลวขึ้นมาเทลงไปในฟองน้ำจัดการขัดถูร่างตัวเองให้สะอาดก่อนจะได้ออกไปเจอหน้าคุณพ่อที่รักอีกครั้ง

      “อาหารมาแล้วจ้า  มีข่าวมาบอกด้วย  แม่โทรมาเมื่อกี้ว่าเย็นๆคงจะมาถึง”มานพเดินถือถาดอาหารเข้ามาในชุดผ้าขนหนูผืนเดียว  วางมันลงข้างอ่างอาบน้ำ “...จะกินก่อนหรืออาบน้ำด้วยกันก่อนดีล่ะ...บอกไว้ตรงนี้ก่อนเลยนะว่ามีแต่ข้าวมาให้  ถ้าอยากกินน้ำ...”เขาปลดผ้าขนหนูออกจับเอ็นเนื้อท่อนใหญ่รูดเปิดหัวบานโชว์ลูกสาว “ต้องขอจากผัวเท่านั้น”

      “โรคจิต  ให้ตายมายด์ก็ไม่กินหรอกนะ  คอยดูนะพอแม่มามายด์จะฟ้องว่าพ่อบังคับให้กินน้ำตัวเอง”สาวหน้าหวานทำตาดุใส่ใช้นิ้วชี้ตีหัวบานแดงเบาๆ “เก็บมันไปเลยไปคนบ้า”

...ครึ่งชั่วโมงต่อมาเมื่อข้าวในจานหมด
 
........................................................

      มายด์อยู่ในชุดเดรสสั้นสีดำแขนยาวเปลือยไหล่ดูเรียบหรูนั่งอยู่ในร้านอาหารสุดหรูบนชั้นดาดฟ้าโรงแรมในยามเย็น  เก้าอี้ข้างๆคือผู้หญิงอีกคนที่เป็นศัตรูหัวใจหนึ่งเดียวของเธอ...ธารารัตน์  แม่ของเธอนั่นเอง  มายด์ไม่ค่อยอยากจะเชื่อตัวเองนักที่กล้ามานั่งกับแม่อย่างนี้ทั้งที่ไม่กี่ชั่วโมงก่อนเธอเพิ่งจะทำหน้าที่เมียให้กับพ่อแทนแม่ไปหยกๆ  มิหนำซ้ำยังต้องมาทำอะไรสุดวิปริตที่พ่อขอไว้อีกยิ่งทำให้เธอกลัวแม่จะจับได้สุดๆแต่ก็ทำให้มายด์เสียวสุดๆเลยด้วย

      “มายด์  ลูกหยิบเหยือกน้ำให้พ่อหน่อยสิ”มานพสั่งทั้งที่มันเป็นหน้าที่ของบริกรณ์  ทั้งหมดนี้ก็เพื่อแกล้งลูกสาวคนสวยของเขา

      “ค-ค่ะพ่อ”มายด์หนีบขาลุกขึ้นไปหยิบน้ำ  นึกเคืองหน่อยๆที่ยอมทำตามคำขอของเขาแล้วยังจะมาโดนแกล้งอีก ‘ผัวอยากให้เมียเอาไอ้นี่อุดน้ำผัวไว้ไม่ให้ไหลออกมาตลอดทั้งวันนี้เลย’ นั่นคือคำของของพ่อเธอพร้อมกับยื่นผ้าอนามั้ยแบบสอดที่แอบไปซื้อมาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้มาให้และกำชับด้วยว่า ‘ห้ามใส่กางเกงในด้วยนะ  ถ้าทำได้จนหมดวันผัวจะยอมไม่เย็ดเมียอีกตลอดทั้งซัมเมอร์นี้’ นั่นจึงทำให้มายด์ต้องระวังเรื่องจะลุกจะนั่งเป็นพิเศษ  ทั้งกลัวใครจะมาเห็นเนินเนื้อแสนสวยของเธอและยังกลัวว่าผ้าอนามัยมันจะเลื่อนจนทำให้น้ำเชื้อจำนวนมากไหลทะลักออกมาเต็มหว่างขา  แต่ยิ่งระวังมันกลับยิ่งทำให้มายด์เสียวจนหน้าแดง  รู้สึกได้เลยว่าในมดลูกมีน้ำอุ่นๆข้นๆจำนวนมากกระฉอกไปมากระทบตามผนังมดลูกอยู่  ยิ่งขยับตัวบ่อยยิ่งทำเอาเธอเสียวจนจะเสร็จอยู่หลายรอบ

      “นี่ค่ะ”มายด์วางเหยือกน้ำลงตรงหน้าเขาก่อนจะนั่งลงอย่างเร็วเพื่อไม่ให้ผู้เป็นแม่เห็นอาการกระตุกน้อยๆและมือทั้งสองที่กำแน่นของเธอ

      “เป็นอะไรลูกหน้าแดงเชียว”มานพถามยิ้มๆเล่นเอาคนถูกถามอยากจะตบปากพ่อสักที่แต่ได้แค่ยิ้มกลับกลัวผิดสังเกต

      “ก็อากาศมันร้อนนี่คะพ่อ”

      “อือ  หน้าแดงเหงื่อซึมเชียวเรา  ระวังจะเป็นลมแดดนะ  ไปพักที่ห้องก่อนดีมั้ย”แม่ถามเธอด้วยความเป็นห่วงแต่มายด์ไม่อยากไปไหน  อยากจะอยู่สู้หน้าพ่อตรงนี้ให้รู้กันไปเลยว่าเธแน่จริงแค่ไหน

      “ไม่เป็นไรค่ะแม่  เดี๋ยวก็หาย  เชื่อมายด์สิ  แค่ไม่ได้ออกแดดนานผิวเลยไวแสงเท่านั้นเอง”มายด์อ้าง  อันที่จริงเธอจะไม่เชื่อฟังพ่อ  กลับห้องไปดึงจุกผ้าอนามัยออกก็ได้แต่เธออยากเอาชนะท่าทางเจ้าเล่ห์ของเขาจริงๆ  อยากจะทำให้เขาหน้าเสียไปเลยที่จะต้องอดเย็ดเธอไปอีกนาน  และอีกอย่างเธอก็ไม่อยากเสี่ยงถูกแม่จับได้ถึงความลับเรื่องนี้ด้วยจึงยังคงนิ่งทานอาหารต่อ

      “ไม่ไหวก็กลับห้องได้นะลูก”มานพแอบกระตุกยิ้มกวนๆทำเอามายด์หมั่นใส้อยากตะโกนออกไปจริงๆว่าจากนี้ไปเขาอดได้แอ้มเธอไปอีกนานแน่

      “ไหวค่ะพ่อ  แค่นี้เองทำไมมายด์จะทนร้อนนิดๆหน่อยๆไม่ได้”มายด์แอบส่งยิ้มเยาะให้เขาบ้าง

      “อภินันทนาการจากเราครับ”ชายในชุดบริกรณ์เดินเข้ามาในถาดถือไวน์มาด้วย2แก้ว “ในฐานะที่เข้ามาพักบริการกับโรงแรมเราตลอดซัมเมอร์นี้ครับ”บริกรณ์หนุ่มเสริฟไวน์ทั้งสองแก้วลงตรงหน้ามายด์กับมานพ

      “เอ่อ...แล้วของคุณผู้หญิงคนนี้ล่ะครับ”มานพถามด้วยความแปลกใจ

      “อ๋อ  ขออภัยด้วยครับกรุณารอสักครู่นะครับพอดีทางโรงแรมส่งรายชื่อแขกมาให้แค่2รายชื่อ  ขออภัยจริงๆครับ”บริกรณ์หนุ่มรีบขอโทษขอโพยเป็นการณ์ใหญ่ก่อนจะเดินกลับไปหลังบาร์อาหาร “จัดการให้เรียบร้อยแล้วนะครับท่านอาจารย์”

      “ดี...ดีมากไอ้ลูกศิษย์  ไม่เสียแรงที่ข้ามอบหมายให้มาจัดการงานนี้” ชินยิ้มมองดูมายด์กับมานพดื่มไวน์เข้าไปจนหมดแก้ว “เลือดในแก้วไวน์ถือเป็นอภินันทนาการจากข้าที่จะทำให้พวกเอ็งหายล้าและติดลูกได้เร็วขึ้นอีกสมใจพวกเอ็งเลยแล้วกัน”เขาพึมพำกับตัวเอง  อีกไม่นานหรอกแผนทุกอย่างจะเข้ารูปเข้ารอยสักที “แล้วอย่าลืมไปเสริฟไวน์ให้คุณผู้หญิงคนนั้นด้วยล่ะ”เขาหยิบผงอะไรบางอย่างโรงบนหน้าของเหลวสีแดงเข้มแล้วคนให้เข้ากัน “ยานอนหลับแบบออกฤทธิ์ช้าและนี่...เลือดอาจารย์ไว้ให้อีคุณนายนั่นกินตอนจะจัดการ  คืนนี้เอ็งจะได้ตัวอักษรใหม่และข้าจะได้ฝังรอยแค้นให้กับไอ้เนลึกๆไปเลย”

      อีกด้านบนโต๊ะอาหาร  สามคนพ่อแม่ลูกกำลังกินกำลังดื่มกันอย่างเอร็ดอร่อยโดยเฉพาะมายด์กับมานพที่รู้สึกสดชื่นเอามากๆหลังจากได้ดื่มไวน์เข้าไปหมดแก้ว  ราวกับว่ามันคือยาชูกำลังก็ไม่ปาน  ทั้งสองไม่รู้เลยว่าครอบครัวของตนกำลังถูกหมายตาจากสองชายผู้ไม่หวังดีอยู่บรรยากาศบนโต๊ะอาหารจึงเป็นไปอย่างครึกครื้น

      “โห!!  กินหมดจานกันทั้งพ่อทั้งลูกเลย  ไปหิวกันมาจากไหนเนี่ย”ธารารัตน์มองสองพ่อลูกด้วยความแปลกใจปนสุขที่อาหารมื้อนี้ทั้งคู่ดูจะเจริญอาหารเอามากๆ  ส่วนสองหนุ่มสาวก็ได้แค่อมยิ้มให้โดยไม่พูดอะไรสักคำ

      “มายด์ว่าเรากลับห้องกันดีกว่านะคะแม่  มายด์อยากนอนดูหนังกับพ่อกับแม่เหมือนตอนเด็กๆอีกจัง”สาวหน้าใสอ้างเหตุผลที่เธอจะได้กลับห้องไปนอนเฉยๆไม่ต้องขยับตัวมากเพราะตอนนี้เธอแทบจะทนความเงี่ยนง่านกับการขมิบผ้าอนามัยให้อุดน้ำเงี่ยนของผู้เป็นพ่อในท้องน้อยไม่ไหวแล้ว

      “จ้าๆ  วันนี้แม่กับพ่อให้เวลามายด์เต็มที่เลย  ไปกับเถอะค่ะคุณ”เธอเรียกสามีก่อนที่ทั้งสามจะลุกขึ้นเดินจากโต๊ะอาหารไป  แต่ไปได้ไม่ถึงไหนสาววัยกลางคนก็หน้ามืดหมดสติจนมานพต้องเข้ามาประคองร่างเอาไว้

      “รัตน์!! คุณเป็นอะไรรัตน์  ใครก็ได้ตามหมอให้ทีครับ!!!”เขาตะโกนขอความช่วยเหลือด้วยความตกใจไม่ต่างจากลูกสาวที่ยืนนิ่งทำอะไรไม่ถูก

      บริกรเก๊รอเวลานี้อยู่ก่อนแล้ว  เขารีบโทรหารถพยาบาลและเข้าไปช่วยมานพพยุงร่างหญิงสาวไว้พร้อมกับคอยพูดปลอบและพัดวีให้คนโดนวางยา  ทำตัวราวกับว่าตัวเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับแผนนี้เลยสักนิดจนกระทั่งพาส่งถึงโรงพยาบาล  มันทำให้สองพ่อลูกซึ้งน้ำใจเขามากแต่ยังไม่ทันได้ถามชื่อเสียงเรียงนามเขาก็ขอตัวกลับไปเสียก่อน

      “ดีนะที่มีคนช่วยอย่างนี้”เขาพูดกับลูกสาวขณะกำลังนั่งเฝ้าดูอาการภรรยาในห้องผู้ป่วย

      “นั่นสิคะ  แล้วพ่อไปคุยกับหมอมาเขาว่ายังไงบ้างคะ  แม่เป็นอะไรมากรึเปล่า”

      “หมอบอกว่าคงเพราะทำงานหนักก็เลยเพลีย  พักให้น้ำเกลือสักคืนก็หาย  แม่เราน่ะทำงานหนักมากนะ  เป็นเวิคกิ้งวูแมนตัวจริงเลย  พ่อโชคดีจริงๆที่ได้แม่มาเป็นแม่ของลูก”

      “...”มายด์เม้มปากนิดๆหันไปมองผู้เป็นแม่ว่าหลับอยู่รึเปล่า  พอแน่ใจว่าคงไม่ตื่นแน่ๆถึงหันกลับมาจับมือเขามาแนบแก้มนุ่มๆ “แล้วพ่อไม่ดีใจเหรอที่ได้มายด์”

      “มายด์  เดี๋ยวมีใครมาเห็นนะลูก”

      “ช่างเขาสิคะ  มายด์น้อยใจนะที่เห็นพ่อกับแม่มองตาหวานกันขนาดนั้นที่โต๊ะอาหารน่ะ  ก็รู้หรอกว่ามายด์ไม่ใช่ตัวจริงแต่อย่ามาหวานกันต่อหน้าได้มั้ย  คนเห็นมันเจ็บ”

      “ใครว่ามายด์ไม่ใช่ตัวจริงล่ะลูก  สองวันนี้พ่อเห็นมายด์เป็นตัวจริงมาตลอดเลยนะแค่ลูกยังไม่ยอมรับให้เป็นเท่านั้นเอง”

      “โกหก! มายด์ไม่ยอมรับยังไงไหนบอกมาสิคะ”สาวสวยทำค้อนวงเบ้อเร่อให้ผู้เป็นพ่อ

      “ก็นี่ไง”เขายิ้มเลื่อนมือลงลูบไล้บริเวณท้องน้อยของสาวในชุดเดรสสีดำอย่างเบามือ “พ่อตั้งใจทำให้มายด์เหมือนแม่นั่นแหละ  พ่อตั้งใจทำให้มายด์มีลูกของ ‘เรา’ ไง”

      “ต-แต่มายด์ยังเรียนอยู่นะคะ”

      “เชื่อใจพ่อสิมายด์  พ่อน่ะพร้อมทุ่มเทความรักให้มายด์แล้วนะ  แค่มายด์ยอมทำตามหัวใจ  ยอมให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ...”เขาโน้มตัวเข้าไปจูบตามสันจมูกลูกสาวลงมาประกบอย่างนุ่มนวลซ้ำๆบนริมฝีปากชุ่มชื้น “แค่มายด์ยอมรับมันพ่อจะรักมายด์ให้ยิ่งกว่าแม่อีกนะ”

      “อืมมม”มายด์หลับตาพริ้มรับแรงกดจากริมฝีปากหยาบหนาของเขาอย่างเลื่อนลอยครั้งแล้วครั้งเล่า  ในหัวของเธอรู้สึกตื้อตันจนคิดไม่ออก  แม้รู้ว่าไม่สมควรแต่ในตอนนี้เธอไม่รู้เลยว่าคำปฎิเสธมันเป็นยังไง

      “...ปล่อยให้แม่เขาพักผ่อนแล้วเราสองคนกลับห้องกันดีกว่านะ  เว้นแต่มายด์จะไม่ยอมรับเรื่องที่พ่อขอ...”เขาทิ้งท้ายประโยคก่อนจะลุกจากโซฟาเดินออกไปทิ้งให้มายด์สับสนว้าวุ่นใจอยู่ในห้องกับการตัดสินใจจะเป็นแม่คนให้เขา...ใจหนึ่งร้องบอกว่าเธอมีแฟนแล้วและเขาก็รักเธอมากแต่นั่นมันยังไม่มากพอ  เธอต้องการมากกว่านั้นและเขาให้เธอเท่ากับที่ผู้เป็นพ่อให้ไม่ได้  ส่วนอีกใจหนึ่งแม้จะรู้อยู่เต็มอกว่าเรื่องที่เกิดทุกอย่างเพราะเธอหลงติดกับดักของชินจนเสียสาวให้พ่อแต่เขาก็ให้อะไรที่คนวัยสาวอย่างเธอต้องการได้อย่างถึงใจมากๆเกินกว่าจะปฏิเสธ  และต้องยอมรับเลยจริงๆว่าการได้นอนกับเขามาสองวันเต็มทำให้เธอติดใจทุกสัดส่วนในร่างกายเขาโดยเฉพาะท่อนเนื้ออันโตและลีลารักที่ทำให้เธอถึงสวรรค์ได้อย่างไม่มีหยุดหย่อน  ...ถึงตอนนี้เธอก็ตัดสินใจแล้ว

      มายด์ลุกขึ้นช้าๆค่อยๆก้าวออกจากห้องทีละก้าวเหมือนกับก้าวไปหาอนาคตที่เธอเลือก...เธอไม่ได้ต้องการคนดีหรือสุภาพบุรุษที่รักเธอมากที่สุดและเอาอกเอาใจเธอทุกอย่างแต่เธอต้องการคนเก่งที่คอยล่อหลอกให้เธอหลงกลและรักในสิ่งที่เขาทำให้เธอเป็น  และตอนนี้พ่อทำให้หัวใจทั้งดวงของมายด์เป็นของเขาได้ทั้งหมดแล้วจริงๆ

      ระหว่างที่มายด์วิ่งไปเกาะแขนผู้เป็นพ่อแล้วซบไหล่เดินออกจากโรงพยาบาลไป  หมอหนุ่มคนหนึ่งเดินออกมาจากห้องคนไข้ที่ประตูเปิดแง้มอยู่แล้วเดินเข้าไปในห้องของธารารัตน์  คุณแม่ยังสาวของมายด์อย่างเงียบเชียบ  เขาปิดประตูล็อคแน่นก่อนจะถอดชุดหมอออกให้เห็นภายใต้เสื้อกราวสีขาวว่ามันคือชุดบริกร  เขาคือชลนั่นเอง!!!

      “จง ‘นิทรา’ และ ‘รัก’ คนที่คุณตื่นมาเห็นหน้าเป็นคนแรกจนหมดใจ”เขากระซิบข้างหูเธออย่างรวดเร็ว  ร่างอรชรบอบบางของสาววัยกระดังงาลนไฟสั่นสะท้านเฮือกอยู่ชั่วครู่ก่อนจะนอนนิ่งเงียบไปอีกครั้งโดยไม่ได้รู้เลยว่าอีกไม่นานเรื่องทุกอย่างจะสายเกินแก้


 

////คุยกันหน่อยครับ : กะจะลงช่วงสัปดาห์หนังสือ(เอาจริงๆเพิ่งคิดได้ว่านี่มันช่วงสัปดาห์หนังสือนี่หว่าน่าจะมีสมนาคุณหน่อย)ให้อีกตอนให้หายคิดถึงมายด์กับพ่อ  ส่วนอักขระวิเศษบทที่10 ถ้าทันก็น่าจะในสัปดาห์นี้นะครับ  ส่วนใครคิดถึงนายโจ้จากฮาเร็มบอยก็รอคิวได้เลย  จะลงต่อจากเรื่องนี้ให้มันจบตอนของนายโจ้ไปซะ  ส่วนคนที่ขยันหาpdf มาอ่านไปแล้วไม่ต้องกลัวว่าจะได้อ่านของเก่า  ผมแต่เพิ่ม้ข้าไปอีกหน่อยให้คนที่อ่านแล้วได้เพลินกัน  ส่วนเรื่องนี้ก็ขอให้สนุกวันพิเศษของสองพ่อลูกกันนะครับบาย

--------------------------------------------------------------------------------------------
เข้าสู่ห้องสารบัญหนังสือ


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11641
 • 21937
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ วันที่3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2017, 06:15:27 am »
..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….

*

nooy01

Re: เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ วันที่3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2017, 06:33:15 am »
อิจฉาคุณพ่อในเรื่องนี้จังครับ ได้กับลูกสาวตัวเอง

*

ออฟไลน์ winds

 • Full Member
 • **
 • 164
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ วันที่3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2017, 06:47:45 am »
แม้จะเป็น side story แต่ก็มีความเข้มข้นไม่แพ้เรื่องหลัก
ตัวร้ายวางแผนอะไรอีกแล้วเนี่ย อย่าทำน้องมายด์ช้ำเยอะเลยยยยย

*

ออฟไลน์ Thanakrit Nanthikan

 • Full Member
 • **
 • 149
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ วันที่3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2017, 06:52:12 am »
น้องมายเสร็จนายชลแน่นอน มีลุ้นตลอดเลยนะเนี่ย ::DookDig::

*

ออฟไลน์ gobori21

 • Full Member
 • **
 • 233
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ วันที่3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2017, 06:56:43 am »
ตอนนี้สนุกเข้มข้นมาก แอบสงสารนายเนเหมือนกัน อยากรู้ว่าต่อไปน้องมายจะเป็นยังไง รอครับ

*

ออฟไลน์ ayiraj2408

 • Junior Member
 • ***
 • 501
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ วันที่3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2017, 06:59:31 am »
น้องมายด์เราหลงพ่ออย่างจริงจังซะแล้ว นายเนเราคงหมดหวังซะแล้วว่าแต่ถ้าน้องมายด์ท้องกับพ่อตัวเองลูกจะเรียกว่าแม่ตัวเองว่าอะไรล่ะเนี่ย 555

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3829
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ วันที่3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2017, 07:00:54 am »
ตัวร้ายดูจะก้าวหน้ากว่าอักขระวิเศษเยอะเลยนะครับ เก็บแต้มไม่หยุดเลย น้องมายด์ท่าจะโดนหนักมาก ถ้าไม่ได้เลือดงูคงบอบช้ำ สงสารแต่ก็เสียวครับ

*

ออฟไลน์ clickkuu

 • Junior Member
 • ***
 • 585
 • 318
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ วันที่3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2017, 07:31:12 am »
น้องมายด์หลงพ่อตัวเอง จะเป็นยังไงต่อไปนะ แล้วจะท้องไหมนะ

*

ออฟไลน์ yoyoman

 • Gold Member
 • *****
 • 1312
 • 365
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ วันที่3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2017, 08:08:30 am »
ทำไมอ่านแ้วเริ่มปวดตับแฮะ สงสารนายเนจัง

*

ออฟไลน์ sp502

 • Gold Member
 • *****
 • 1059
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ วันที่3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2017, 08:14:42 am »
น่าอิจฉาคุณพ่อมาก ที่ได้กับลูกสาวตัวเอง น้องมายด์หลงพ่อตัวเองซะแล้ว

*

ออนไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1369
 • 415
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ วันที่3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2017, 08:18:44 am »
ผูกเรื่องได้น่าติดตามมาก ยังเดาไม่ถูกเลยว่าจะเป็นยังไงต่อไป

*

ออฟไลน์ beeminho

 • Full Member
 • **
 • 182
 • 116
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ วันที่3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2017, 08:43:49 am »
ดีใจที่เนื่องนี้มีตอนต่ออกมา ชอบเรื่องนี้มากเลยครับ อยากรู้ว่ามายด์จะเป็นยังไงต่อไป

Re: เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ วันที่3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2017, 08:54:06 am »
คุณแม่มาแล้ว


…………………………………………………………………………………..
  28/10/2560   
   
  รีพลายผิดเงื่อนไขการพิมพ์ตอบห้อง ผู้ประพันธ์บอร์ด บอกไม?คนอื่นก็อ่าน
ภาคทัฑณ์ 2710/2560 ลบเตือนไปหลายโพสต์หล่ะ
แบน 1 ปี ( 28/10/2560 - 28/10/2561 )

……………………………………………………..
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 28, 2017, 03:06:20 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ airfoxus

 • Full Member
 • **
 • 203
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ วันที่3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2017, 08:56:36 am »
น้องมายด์คงหลงพ่อซะแล้ว แล้วอย่างนี้นายเนจะแก้ใขอย่างไงดีแบบนี้น้องมายด์คงไม่กลับไปหานายเนแล้วแน่ๆเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ