ผมเรียนเก่งครับ ตอนแปด (แนวสลับร่าง)

ผมเรียนเก่งครับ ตอนแปด (แนวสลับร่าง)

 • 471 ตอบ
 • 22562 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 315
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
ผมเรียนเก่งครับ ตอนแปด (แนวสลับร่าง)
« เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 11:33:15 pm »
ช่วงนี้ติดงานอีกแล้วครับ มีเวลาแต่งแค่วันละชั่วโมงเอง แต่จะพยายามเข็นจนจบนะครับ  ::Orz::

เห็นมีถามเรื่องความสัมพันธ์ตัวละคร สรุปคือ
รัน แบงค์ สา เหมย ทั้งสี่เป็นเพื่อนกัน
รัน สา เป็นแฟนกัน (รันเป็นทอม สาเป็นดี้)
แบงค์ เหมย เป็นแฟนกัน


-------------------------------------------------------------

ตอนที่ 8

ตอนนี้เหมยนั้นกอดแบงค์(ในร่างรัน)แน่นขึ้นเหมือนพยายามส่งต่อความรู้สึกร้อนรุ่มที่อยู่ในใจให้กับเขา จนร่างบางๆของเขาเริ่มปวดที่แขนขึ้นมา ลมหายใจหนักหน่วงรุนแรงของเหมยกำลังรดต้นคอของเขาจนทำให้สยิวไปทั้งกาย นั่นยิ่งปลุกอารมณ์เขาอย่างง่ายดาย เพราะเนินเสียวของเขาเองก็ยังตอดไข่สั่นในโพรงสวรรค์อยู่ตลอดจากการไม่เสร็จสมตอนอยู่ที่ร้านอาหาร มือเรียวขาวของแบงค์(ในร่างรัน)ค่อยๆลูบไล้บนขาอ่อนเรียวขาวของเหมยที่กำลังเผยออกมาจากกระโปรงสั้น จนเหมยส่งเสียงครางเบาๆ แบงค์(ในร่างรัน)พยายามอย่างมากที่จะไม่ให้เพื่อนทั้งสองตรงเบาะหน้าสังเกตเห็น แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ทำอะไรไม่ได้มากนัก ทำได้เพียงแค่ลูบไล้ไปตามเรือนร่างนุ่มนิ่มของแฟนสาวเท่านั้น

แต่ถึงแบงค์(ในร่างรัน)จะระวังแค่ไหนก็ไม่รอดพ้นสายตาของสาไปได้ เนื่องจากสานั้นสนใจแบงค์มาตลอดอยู่แล้ว ทำให้เธอมักจะชอบแอบมองอยู่บ่อยๆ เธอเห็นแบงค์(ในร่างรัน)ลูบจับส่วนต่างๆของเหมยอย่างอ่อนโยน ภาพตรงหน้าทำเอาเธอรู้สึกจี๊ดๆฆขึ้นในใจ บังเกิดความรู้สึกว่าอยากโดนแบบนั้นบ้าง สาไม่ได้ส่งเสียงห้ามปรามอะไร เพียงปล่อยให้เกมหฤหรรษ์ของทั้งคู่ดำเนินต่อไปโดยแสร้งทำไม่เห็นต่อไป

“อย่าเสียงดังนะ” แบงค์(ในร่างรัน)กระซิบกระซาบบอกเหมย ส่วนเหมยเพียงพยักหน้าตกลงท่านั้น

(จากนี้จะใช้สรรพนามเป็น แบงค์(ในร่างรัน)=รัน, รัน(ในร่างแบงค์)=แบงค์ เวลาอ่านชื่อจะได้จินตนาการไปถึงร่างของเขา ไม่ใช่จิตใจของเจ้าของร่างนะครับ เพื่ออรรถรสในการอ่าน แต่หากทำการสลับร่างกันอีกผมจะกลับไปเขียนแบบเก่านะครับ)

รันเขยิบมานั่งชิดขวาสุดโดยที่เหมยเขยิบตามมาด้วย สองสาวลูบคลำร่างกายให้แก่กัน รันแปลกใจเล็กน้อยที่เหมยซึ่งอ่อนประสบการณ์กว่านั้นกลับเป็นฝ่ายรุกเธอซะเอง นิ้วมือเรียวของเหมยลูบไล้ไปกับปทุมถันและติ่งเสียวของรันเบาๆจนรันใบหน้าแดงก่ำ เธอหอบหายใจแรง ปากเผยออ้าหน่อยๆแต่พยายามไม่ส่งเสียง

อารมณ์แบบผู้หญิงกำลังเข้าเล่นงานรัน เนินเสียวผลิตน้ำออกมามากขึ้นราวกับรอคอยเวลานี้มานาน ในขณะที่ทรวงอกซ่อนรูปของสาวทอมนั้นเสียวจนต้องส่ายสู้ หัวนมเธอชูชันจนเหมยใช้นิ้วมือวนเล่นได้สะดวกยิ่งขึ้น ร่างอรชรของรันอ่อนระทวยจนเอนหลังพิงเบาะรถ หายใจหอบกระเส่า ประสบการณ์ในร่างสาไม่ทำให้คุ้นชินเลย ความเสียวตื้อๆแบบนี้มันทำเอามือไม้อ่อนไปหมด เรียวขารันหนีบมือเหมยไว้แน่นราวกับกลัวว่าเหมยจะถอนออกไปไหน เหมยนั้นลูบไล้ติ่งเสียวที ชักไข่สั่น(ที่รันยังไม่ได้เอาออก)เข้าออกที จนสะโพกรันเริ่มแอ่นตอบรับตามสัญชาตญาณอย่างอยู่ไม่สุข

“อืมมมมมมมม” รันส่งเสียงครางเบาๆจนแทบไม่ได้ยิน

แต่รันก็ไม่ยอมแพ้แฟนสาวเป็นแน่ เธอพยายามยันตัวลุกขึ้น ร่างบางสั่นระริกจากความเสียว เธอใช้มือคู่งามลูบไล้ไปตามเรือนร่างอรชรของเหมย ในใจรู้สึกว่านุ่มนิ่มกว่าแต่ก่อนซะอีก แต่แล้วความเสียวก็ล้นทะลักในร่างกายรัน เหมยใช้นิ้วได้เก่งมาก เก่งกว่าแต่ก่อนไม่มีผิด เธอทั้งคลึงทั้งสอดทั้งบดจนรันเสียวสุดๆ

รันผวากอดเหมยแน่นพลางก้มหน้าเนียนใสซบไหล่เนียนของเหมย เธอลูบไล้แผ่นหลังเนียนสวยพลางจูบซอกคอเหมยอย่างรันจวน ในใจชื่นชมกลิ่นหอมหวานของแฟนสาว รันลืมเรื่องลูบไล้เรือนร่างแฟนสาวไปหมดสิ้น ความเสียวในกายกำลังเล่นงานช่วงล่างเธอจนแตดคันยิบๆ หยุดส่ายสะโพกตามจังหวะเข้าออกของไข่สั่นไม่ได้ น้ำหล่อลื่นของรันออกมาเยอะมากเพื่อตอบรับของเล่นสุดเสียว

“ซี๊ดดด เป็นไงตัว ปรับตัวกับร่างผู้หญิงได้ยัง” เหมยกระซิบถามยิ้มๆ พลางครางเบาๆเนื่องจากโดนรันดูดต้นคอ
“ยะ...ยังไม่ชินเลยตัว ซี๊ดดดด” รันตอบเบาๆ เอวบางยังคงร่อนรับความเสียวอยู่เนืองๆอย่างช้าๆ
“เหรอ อืมมมม ละ...แล้วนี่แอบเอาไข่สั่นสอดไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่” เหมยถามพลางชักไข่สั่นเร็วขึ้นจนร่องเสียวของรันตอดถี่ยิบ ร่างบางของรันเด้งกระตุก ก่อนจะกอดเหมยแน่นกว่าเดิมพลางเปลี่ยนไปดูดเลียติ่งหูเหมยแทน
“อูยยยย ตอนเค้าสลับร่างมามันก็มีอยู่แล้วอ่ะตัว” รันส่ายร่อนเร็วตามจังหวะที่เหมยส่งมา แปลกใจเล็กน้อยที่ตัวเองร่อนสะโพกตอบรับอย่างอัตโนมัติ ไม่ต้องฝึกปรือแต่อย่างใด

แต่แล้วเสียงเพลงก็ดังขึ้นจนรันกับเหมยตกใจ ผละออกจากกัน ทั้งสองรีบจัดแจงเสื้อผ้าให้เรียบร้อย ก้มหน้างุดทั้งคู่เพื่อข่มความเสียว เป็นสานั่นเองที่เปิดเพลงออกมา เพราะทั้งคู่เริ่มส่งเสียงดังขึ้นเรื่อยๆจนแบงค์อาจจะได้ยิน ที่สาทำเช่นนี้ก็เพื่อทำให้ทั้งสองสาว ได้เล่นเสียวกันได้สบายมากขึ้น จะได้กังวลเรื่องเสียงครางน้อยลง

รันและเหมยมองไปทางสาอย่างสงสัย ขณะที่สาส่งสายตาคู่สวยมาให้อย่างมีเลศนัยราวกับรู้ว่าทั้งสองกำลังทำอะไรกันอยู่ สาชวนแบงค์คุยเสียงดังเปิดทางให้ทั้งสอง เมื่อรันเห็นดังนั้นเธอจึงโผเข้าหาเหมย จูบแลกลิ้นกับเหมยอย่างดูดดื่ม ริมฝีปากบางสวยของทั้งคู่เผยอออกซึมซับรสเสียวที่มอบให้แก่กัน เหมยนั้นรู้สึกอบอุ่นใจอย่างบอกไม่ถูกเมื่อได้จูบกับคนรัก

“อืมมมมมม”
สองสาวทั้งดูดลิ้นทั้งขบปากเบาๆกันไปมา ลิ้นชอนไชไปทั่วโพรงปากเหมือนหาอะไรสักอย่าง ทั้งสองมอบความเสียวให้แก่กัน เรือนร่างของสองสาวสวยค่อยๆแนบเข้าหากันแน่นขึ้นเรื่อยๆ  ขาเรียวของเหมยอ้าออกช้าๆขณะที่รันค่อยๆล้วงเข้าลูบไล้ตามกลีบเสียว ความร้อนรุ่มดังไฟเผาในใจทำให้เหมยรีบลุกขึ้นนั่งคร่อมรันเอาไว้ ขัดใจเล็กน้อยที่ไม่มีท่อนเอ็นของแฟนเธอมาเติมเต็ม

“ดีจังเลยตัว” รันเอ่ยอู้อี้เพราะยังคงจูบกับเหมยอย่างร้อนแรง
“เค้าก็เหมือนกัน”

ตอนนี้ร่างอรชรของทั้งคู่แนบเข้าหากัน สัดส่วนทุกอย่างพอดีกันหมด ซึ่งหากเป็นร่างของแบงค์คงไม่พอดีแบบนี้ ทรวงอกคู่งามกำลังบดเบียดสัมผัสกันผ่านเสื้อผ้าที่ทั้งคู่ใส่อยู่ ความเสียวแล่นเข้าทรวงอกของทั้งคู่จนต้องส่ายเต้าให้เสียดสีกันมากขึ้น ความเสียวที่หัวนมทำเอารันเตลิด ร่องเสียวเธอยังไม่เสร็จสมมาตั้งแต่ตอนอยู่ในร้านอาหารแล้ว รันถลกกระโปรงของตัวเองและของเหมยขึ้นไปเหนือสะดือก่อนจะแนบร่องเสียวของเธอกับเหมย ขยับนิดหน่อยให้แนบชิดมากยิ่งขึ้นจนติ่งเสียวเริ่มเสียดสีกัน

“ซี๊ดดดดดดด ดีจังตัว” เหมยหลับตาพริ้ม ลิ้นเลียไปที่ริมฝีปากบางของรันอย่างรักใคร่
“เบาๆนะ อืมมมมม อย่าดังไป เดี๋ยวคนอื่นได้ยิน” รันกระซิบข้างหู ก่อนจะจูบตอบ

สองสาวสวยโยกเอวเข้าใส่กัน เม็ดแตดของทั้งคู่เสียดสีกันวนเป็นวงกลม น้ำรักเอ่อออกมากขึ้นแสดงถึงอารมณ์ที่ร้อนแรงของทั้งคู่ มือทั้งสองต่างลูบไล้ที่แผ่นหลังของกันและกันเพื่อสร้างอารมณ์เสียวให้อีกฝ่าย บทรักแบบเลสเบี้ยนก็ไม่เลวนักในความคิดของรัน ถึงมันจะไม่เสียวเหมือนตอนอยู่ในร่างผู้ชาย แต่ร่างผู้หญิงนี่มันก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ มันเสียวไปถึงข้างในโพรงสวรรค์ อีกทั้งยังเสียวลึกเข้าไปได้เรื่อยๆขึ้นอยู่กับขนาดของสิ่งที่สอดใส่จนรันไม่รู้ว่าจะเสียวลึกสุดอยู่ประมาณไหน ซึ่งเธอต้องใช้โอกาสในการเป็นหญิงนี้ค้นหาต่อไป ต่างกับผู้ชายตรงที่จะเสียวตรงเฉพาะลำลึงค์เท่านั้น

“ซี๊ดดดด เค้าใกล้จะเสร็จแล้ววว” เหมยครางเสียงดังขึ้นจนรันต้องประกบปากจูบอุดเอาไว้

ทั้งคู่โยกเอวใส่กันอย่างร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ ผลัดเร็วผลัดช้า จังหวะของทั้งคู่เข้ากันได้เป็นอย่างดีเพราะผ่านเกมกามมาด้วยกันค่อนข้างบ่อยแล้ว ติ่งเสียวแข็งเกร็งทำให้สองสาวโยกใส่กันด้วยความเมามัน เหมยเลิกจูบแล้ว เธอกอดรันแน่น ซุกหน้าลงบนไหล่ให้ไหล่รันอุดปากเธอไว้ ใช้สมาธิเพิ่มความเร็วให้ช่วงล่างมากขึ้นเพราะใกล้จะเสร็จสม เอวบางโยกรุนแรงและต่อเนื่อง ส่วนรันในตอนนี้ก็ใกล้ฝั่งฝันเช่นกันความเสียวทะยานไปเรื่อยๆจนใกล้จะแตะขอบ ลมหายใจของทั้งคู่หอบกระชั้น ใบหน้าแดงกำ แววตาหวานฉ่ำเยิ้มแสดงถึงอารมณ์ที่คุโชนเผาไหม้อยู่ด้านใน สองแขนโอบกอดแน่นด้วยความรัก

“อูยยยย เค้าเสียวจังตัว ร่างผู้หญิงมันดีจริงๆ” รันเอ่ยออกมาเบาๆด้วยน้ำเสียงหวานฉ่ำ
“อิอิ ซี๊ดดดดด อย่าติดใจจนลืมแฟนซะล่ะ” เหมยเอ่ยแซวๆ รอดไรฟัน

ทั้งสองสาวเล่นเสียวกันจนไม่ทันสังเกตเห็นเลยว่าขณะนี้ ไอควันสีดำจางๆกำลังคืบคลานออกมาจากร่องสวาทของเหมยอย่างช้าๆ จุดหมายของมันคือต้องการเข้าไปในร่างของรันแล้วยิ่งตอนนี้เนินเสียวของทั้งคู่แนบชิดติดกันยิ่งทำได้ง่ายดาย สองสาวยังคงโยกเอวหลับตาพริ้มด้วยความหฤหรรษ์ นางแพรวทองนั้นเห็นว่าร่างของเด็กสาวที่ชื่อรันนั้นก็ถูกใจเธอไม่น้อย จึงอยากจะลองย้ายร่างดู ควันวิญญาณสีดำของนางแพรวทองเริ่มแทรกเข้าไปในร่างของรัน

“เสียวจังเลยตัวเอง เค้าแตกแล้ววว” รันร้องครางเมื่อจู่ๆความเสียวก็เพิ่มขึ้นกะทันหัน

ในที่สุดทั้งคู่ก็ถึงฝั่งฝันพร้อมๆกัน เสียงกรี๊ดร้องจากการเสร็จสมดังขึ้นเบาๆเนื่องจากทั้งคู่อุดปากบางสวยของตัวเองด้วยไหล่ของอีกฝ่าย ร่างบางกระตุกเกร็งจนทำให้เม็ดแตดเสียดสีกันอย่างช่วยไม่ได้ จุดไฟรักของทั้งคู่อีกครั้งอย่างช้าๆ ทั้งสองยังกอดกันแน่นเหมือนเดิม ซึมซับความเสียวที่อีกฝ่ายมอบให้ รันเงยหน้าขึ้นสบสบสายตาหวานฉ่ำของเหมย ไม่ต้องบอกรันก็รู้ว่าเท่านี้ยังไม่เพียงพอสำหรับเหมย ถึงจะเสร็จสมแต่ความโหวงเหวงในท้องน้อยยังไม่ถูกเติมเต็ม เหมยพยายามข่มใจเอาไว้เพราะกลัวตัวเองจะกลายเป็นแบบตอนอยู่ในรถแท๊กซี่นั่นอีก

“ดีจังเลยตัว เค้าสบายตัวจัง” รันเอ่ยบอกพลางจุ๊บปากเหมยหนึ่งที

การเสร็จแบบผู้หญิงในร่างรันครั้งแรกทำเอาสบายไปหมดทั้งตัว แน่นอนว่าถึงจะเสร็จไปหมาดๆ มันก็สามารถไปต่อได้อีก เพราะร่างผู้หญิงสามารถเสร็จต่อเนื่องได้ รันโยกเอวใส่เหมยช้าๆอีกครั้ง แต่โชคร้ายที่แบงค์ขับรถมาถึงห้างแล้ว สองสาวจึงจำเป็นต้องแยกออกจากกัน ทั้งคู่จัดแจงเสื้อผ้าให้กันและกันอย่างน่ารัก รันเห็นแววตาหวานฉ่ำของแฟนสาวที่แสดงถึงไฟราคะภายในที่ยังไม่มอด แต่เธอก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว

เมื่อทั้งคู่แยกออกจากกันทำให้การย้ายร่างของนางแพรวทองไม่สมบูรณ์ วิญญาณราคะของนางแพรวทองหนึ่งในสี่ส่วนตอนนี้อยู่ในร่างของรันเรียบร้อยแล้ว โดยที่เจ้าของร่างไม่รู้ตัวเลย ซึ่งมันก็เหมือนกับเธอโดนลดอำนาจที่มีต่อเหมยอีกด้วย แต่มีข้อดีคือ นางแพรวทองจะสามารถเพิ่มการสอดแนมได้ถึงสองคนในเวลาเดียวกัน

“ไปร้านเสริมสวยกัน เดี๋ยวเราพาไปเอง” สาเอ่ยมาทันทีหลังจากแบงค์จอดรถแล้ว เธอเดินมาลากรันเข้าไปในห้าง โดยปล่อยให้แบงค์กับเหมยวิ่งตามหลังมา “ปฏิบัติการแปลงโฉมเริ่มแล้ว อิอิ”


ที่บ้านของรัน

รัน

หลังจากจับรันแต่งหน้าต่อเป็นผมยาวผมเรียบร้อยแล้ว สี่สหายยืนอยู่หน้าประตูบ้านหลังใหญ่ของรัน ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเธอเป็นคนรวยแค่ไหน ตอนที่รันแต่งหน้าทำผมเสร็จในร้านเสริมสวย เธอช็อคไม่น้อยที่จะสวยน่ารักได้ขนาดนี้ ตอนนี้รันใส่เสื้อกล้ามสีดำรัดรูปโชว์เนินอกที่ซ่อนรูปของเธอกับกางเกงขาสั้นอวดเรียวขาขาวเนียน  รันรู้สึกสบายๆกับการแต่งแบบนี้มากกว่าใส่แบบตอนก่อนหน้าอย่างน่าแปลกใจ

“ตุ๊ดมากเลยกู” แบงค์พูดเมื่อมองเห็นรัน ดูออกจะเขินตัวเองหน่อยๆ
“น่ารักจะตายมึง กูว่ามึงอย่าเป็นทอมเลย” รันเอ่ยอย่างหยอกล้อกับแบงค์ ขณะที่เหมยยืนอยู่ข้างๆรันกอดอกอย่างอึดอัดเพราะเธอต้องข่มใจตัวเองไม่ให้เกาะแขนแฟนเธอ ไม่อย่างงั้นพ่อของรันอาจไม่เชื่อว่าลูกสาวเลิกเป็นทอมแล้ว

“เค้าบอกแล้ววว” สาเอ่ยขึ้นพลางผลักรันเบาๆ “เป็นไง สวยเลย”
“เริ่มแผนกันยัง” แบงค์เอ่ยออกมาพลางดึงเอวนุ่มนิ่มของรันไปโอบ ร่างบางแนบชิดกับเขา ไออุ่นจากเรือนกายทำให้รู้สึกดี เธอขยับนิดหน่อยแบบอึดอัด

“ไม่ต้องขนาดนี้ก็ได้นะ” รันว่า พลางสะบัดเรือนกายนิดหน่อยให้หลุดจากการโอบจากแขนอันกำยำ “เดี๋ยวพ่อมึงหวงตาย ลูกสาวโดนโอบแบบนี้”
“ฮ่าๆๆ กูแค่แกล้งมึงเฉยๆ” แบงค์หัวเราะพรืด ปล่อยมือออก

รันมองแบงค์อย่างเคืองๆ สายตาคู่สวยดูดุไม่น้อย เธอเห็นหน้าตาของแบงค์ยิ้มหราที่ได้แกล้งเธอ ในใจรันกลับรู้สึกแปลกๆต่อมือกำยำของแบงค์ เธออยากให้แบงค์โอบเธอไว้อีก แต่ก็รีบสลัดความคิดบ้าๆนี้ออกไป สองสาวเหมยกับสามองหน้ากันอย่างรู้ใจกัน ถึงมันเป็นแค่การแสดงแต่พวกเธอก็รู้สึกจี๊ดๆในอกเช่นกัน

พ่อรันเปิดประตูออกมา เขาเป็นคนร่างท้วม ใบหน้าออกแนวมาเฟียหน่อยๆ สายตาดุดันมองมาทางแบงค์อย่างแปลกใจ ก่อนจะตกใจสุดๆที่ได้เห็นลูกสาวตัวเองแต่งหญิงเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี
“พ่อสวัสดีครับ” แบงค์ยกมือสวัสดี
“สวัสดีค่ะพ่อ” สามสาวเอ่ยพร้อมกัน
“นี่ลูกเหรอ” พ่อรันมองเธออย่างแปลกใจ ไม่สนใจแบงค์สักนิด เขาไม่เคยเห็นลูกสาวตัวเองแบบนี้มาก่อน
“ค่ะพ่อ นี่แฟนหนูค่ะ” รันคล้องแขนแบงค์พลางยิ้มหวานให้พ่อของเธอ ขาเรียวยาวยื่นออกมาด้านหน้าให้พ่อเธอสังเกตจะได้รู้ว่าตอนนี้เธอแต่งตัวได้สาวแค่ไหน พ่อรันมองชุดที่เธอใส่เพียงแวบเดียว

“แต่งตัวให้มันเรียบร้อยกว่านี้หน่อยลูก” พ่อรันเตือน
“ไม่เห็นไม่เรียบร้อยตรงไหนนี่คะ ปกติออก” รันว่า ใบหน้าเนียนสวยดูงุนงงหน่อยๆ พ่อรันพยักหน้าหน่อยๆ
“เข้ามาสิลูก กินข้าวเย็นกันหน่อย” พ่อรันมองแบงค์อย่างประเมิณ เหมือนจับผิดอะไรสักอย่าง

สองเพื่อนซี้เดินตามหลังพ่อรันเข้ามา พลางมองหน้ากันแบบขำๆ รู้สึกสนุกแปลกๆกับการได้ลองแกล้งทำอะไรแบบนี้ ใบหน้าสุดน่ารักของรันหัวเราะคิกๆดูน่ามองสุดๆ แล้วพ่อรันก็หันกลับมา สองเพื่อนซี้หุบยิ้มลงทันที ใบหน้าเปลี่ยนเป็นเคร่งเครียด พ่อรันขมวดคิ้วนิดหน่อยเหมือนสงสัย

“นั่งสิ” พ่อรันว่า ชี้ไปที่โซฟาสุดหรูตัวนั้น ก่อนจะเลือกนั่งที่เก้าอี้ตัวหนึ่ง
สองเพื่อนซี้นั่งชิดกันราวกับไม่อยากแยกจากกัน รันรู้สึกทันทีที่นั่งลง เธอเกือบลืมไปแล้ว ไข่สั่นนั่นยังคงอยู่ในรูเสียวของเธอ พอเธอนั่งมันก็กดเข้าไปลึกมากขึ้นจนครูดกับโพรงเสียวจนรันสูดปากเบาๆ แบงค์มองรันพลางยิ้มอย่างมีเลศนัย เขาควักรีโมทนั่นขึ้นมา รันมองมันอย่างตกใจ แววตาคู่สวยมองแบงค์อย่างอ้อนวอน ก่อนจะเอื้อมมือไปหมายจะแย่งรีโมทนั่นมาจากมือเขา แต่ก็ทำไม่ได้ พ่อรันมองทั้งคู่อย่างแปลกใจ จนรันต้องแสร้งทำเป็นโอบเอวซบไหล่แบงค์ไว้

“พ่อว่าวันนี้ลูกดูแปลกๆนะ” พ่อรันว่า
“ไม่นี่คะ หนูแค่ประหม่านิดหน่อยค่ะ” รันปฏิเสธพลางเปลี่ยนเรื่องคุย “อ๋อพ่อ นี่เหมยกับสาเป็นเพื่อนหนูที่มหาลัยค่ะ”

รันเอ่ยแนะนำเพื่อนสาวทั้งสองให้พ่อรันรู้จัก สองสาวสวัสดีอีกครั้งยิ้มทักทาย ทั้งสองสาวเดินมานั่งด้านซ้ายของรัน รันมองมือเรียวของเหมยที่กำหมัดแน่นเหมือนฝืนอะไรสักอย่าง ลมหายใจเธอหอบกระชั้นแต่ใบหน้ายังคงเก็บอารมณ์ได้ดี เหมยเพิ่งเสร็จสมไปกับรัน แต่สำหรับเธอมันยังไม่เพียงพอ ตอนนี้เธอค่อนข้างสับสนในอารมณ์ของตัวเอง มันคุมได้ยากเหลือเกิน แต่แปลกที่ตอนเธอมีเซ๊กส์กับรันกลับควบคุมได้ง่ายกว่า เหมยชำเลืองมองรันอย่างกระหายอยาก ความเสียวค่อยๆเพิ่มขึ้นจนร่องหลืบตอดถี่ยิบ 

“นะ.. หนูขอกลับก่อนนะคะ” เหมยรีบลุกขึ้น เรียวขาหนีบแน่น เธอไม่อยากเป็นคนทำให้แผนของแฟนเธอพัง ถ้าเธออยู่ต่ออาจจะคุมตัวเองไม่ได้จนพ่อรันจับได้ “พอดีมีธุระน่ะค่ะ”
“กลับแล้วเหรอ” รันมองเหมยด้วยความงุนงง
“ไปแล้วเหรอ” แบงค์ดูงงๆเช่นกัน แต่เขาไม่อยากให้แฟนเพื่อนซี้ไปคนเดียว “ขับไปส่งเหมยหน่อยสิสา”
“ได้ๆ ว่าจะไปส่งเหมือนกัน” สาลุกขึ้น ร่างบางเดินโอบเอวประคองเหมย ทั้งคู่เอ่ยลาพ่อรันก่อนจะขับรถออกไป

รันกับแบงค์ตอนนี้นั่งอยู่บนโซฟาตรงข้ามกับพ่อของรัน ทั้งสองจับมือกันแน่น ราวกับคู่รักที่ไม่อยากแยกจากกัน พ่อรันมองทั้งคู่ ใจนึงก็หวงลูกสาวแต่อีกใจก็ดีใจที่ลูกสาวกลับใจเป็นหญิงแล้ว แต่เขาก็ยังไม่อาจปักใจเชื่อได้ 100% เพราะลูกเขาค่อนข้างแก่นพอควร การแสร้งเล่นละครตบตาเขาอาจเป็นไปได้ พ่อรันจึงชวนให้แบงค์กินข้าวเย็นแล้วก็ค้างที่นี่เลยหนึ่งคืนเพื่อที่เขาจะได้ถามคำถามเพื่อจะดูว่านายคนนี้รักลูกสาวเขาจริงหรือไม่จริง

“แกงนี่อร่อยดีนะครับ” แบงค์เอ่ยกับพ่อรัน
“ร้านโปรดรันเค้าล่ะ อร่อยไหมลูก” พ่อรันมองไปหาเธอ
“อะ... อร่อย ค่ะ” รันเอ่ยอย่างตะกุกตะกัก
ตั้งแต่มานั่งกินข้าวด้วยกัน แบงค์ก็แกล้งเปิดสวิทช์ทิ้งไว้ตลอด ร่างอรชรเกร็งเต็มที่ไม่อยากให้ผิดสังเกต รูเสียวตอดไข่มหาสนุกจนรู้สึกได้ถึงข้างในโพรงสวรรค์ ลมหายใจหอบถี่กระชั้นเพื่อปลดปล่อยไฟราคะที่อยู่ข้างใน ถึงแม้จะเคยโดนสาแกล้งที่ร้านอาหารไปแล้ว แต่ก็ไม่ทำให้เธอชินได้เลย รันในตอนนี้เสียวหีสุดๆ เก็บอาการได้ยากขึ้นทุกที

“ซี๊ดดดดดด”
รันสูดปากเบาๆ ขณะที่แบงค์นั้นก็กำลังคุยกับพ่อรันอยู่อย่างออกรสชาติไม่สนใจด้วยซ้ำว่าเธอเป็นยังไงซึ่งก็เป็นเรื่องดี เธอตักข้าวเข้าปากเคี้ยวอย่างยากลำบาก ในใจขำตัวเองหน่อยๆที่ตอนนี้เธอกลับโดนแกล้งซะเองทั้งที่เมื่อก่อนเธอเป็นฝ่ายแกล้งคนอื่นตอนอยู่ร่างผู้ชาย เอวบางเริ่มโยกสวนไข่มหาสนุกแล้ว มันครูดไปในผนังถ้ำของเธอจนน้ำเสียวผลิตออกมาจนเริ่มเลอะกางเกงขาสั้น รันพยายามเก็บอาการแต่ความเสียวที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆทำให้เธอต้องร่อนบดไข่สั่นกับเก้าอี้เบาๆ

“ซี๊ดดดดดด อูยยยย เสียวววว”
รันพูดเบาๆในลำคอ เอวบางโยกเบาๆอย่างต่อเนื่อง เธอรีบสะกิดแบงค์พลางส่งสายตาหวานเยิ้มไปให้ พยายามบอกเขาให้ปิดไข่สั่น เพราะตอนนี้ความเสียวกำลังทำให้รันแทบจะหลุดความควบคุม ปทุมถันเธอตั้งชูชันจนเริ่มเสียดสีกับชั้นใน ร่างบางเริ่มเสียวซ่านไปทั้งร่าง เม็ดแตดแข็งเป็นไตกำลังเสียดสีกับเบาะนั่งเพราะรันกำลังร่อนสะโพกอยู่ เธอรู้สึกดีสุดๆที่ได้ทำแบบนี้ ในหัวเริ่มขาวโพลนไม่สนใจสิ่งรอบข้าง แต่แล้วสวรรค์ก็ล่มอีกครั้งเพราะแบงค์ปิดไข่สั่นไปแล้วราวกับแกล้งเธอ

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ negazero

 • Junior Member
 • ***
 • 319
 • 157
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนแปด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 11:45:30 pm »
มาซักทีเห็นฉากเสียวในตอนนี้แล้วโคตรฟินเลย
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 09, 2017, 08:54:14 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ tcm12599

 • Senior Member
 • ****
 • 826
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนแปด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 11:50:00 pm »
เหมือนเหมยจะลืมบอกนะ ว่าโดนแฝงกายอยู่ สนุกล่ะ แบบนี้ ::DookDig::

*

ออฟไลน์ densha

 • Full Member
 • **
 • 208
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนแปด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2017, 12:03:59 am »
สวรรค์จะล่ม หรือ จะโดนจรถึงสวรรค์กันแน่นี่

*

ออฟไลน์ Aomnan1

 • Tiny Member
 • *
 • 28
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนแปด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2017, 12:19:04 am »
 ::Dribbling มีแบ่งร่างสอดแนมด้วย จะมีแบ่งเป็น 4ส่วน ไปทุกคนเลยไหมน้อ

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2621
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนแปด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2017, 12:25:39 am »
มีการแยกร่างในการสิงด้วยเหรอ
แล้วจะร่านเท่ากันไหม

*

ออฟไลน์ bondinlove

 • Senior Member
 • ****
 • 659
 • 242
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนแปด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2017, 12:47:59 am »
ยิ่งอ่านยิ่งงงไปเรื่อยเลยผมเนี้ยตามไม่ค่อยจะทันแล้ว 555

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนแปด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2017, 12:53:30 am »
 ::Glad::เลือกไม่ถูกเลย จะให้ใครเย็ดกับใคร

*

ออฟไลน์ TGCreater

 • Tiny Member
 • *
 • 49
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนแปด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2017, 12:59:28 am »
พระเอกเราจะติดใจกับความรู้สึกแบบผู้หญิงขึ้นมารึเปล่าละเนี่ยต้องดูต่อไปๆๆๆๆ

*

ออฟไลน์ guzzpai

 • Junior Member
 • ***
 • 540
 • 168
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนแปด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2017, 01:22:37 am »
ดูสกิลมันจะขี้โกงไปหน่อยมั้ยฮะ ถ้ามีฉากแบบโดนไข่ไว้หมดทั้งสี่คนละลากไปรุมโทรมนี่ทำร้ายจิตใจกันสุดๆ เลยนะฮะ

*

ออฟไลน์ mom kkk

 • Tiny Member
 • *
 • 16
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนแปด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2017, 01:30:25 am »
อยากรู้จริงๆ เรื่องนี้จะจบแบบไหน จากที่อ่านมา สงสัยคงจบแบบดากค์แน่นอน

*

ออฟไลน์ Mr.D

 • Junior Member
 • ***
 • 427
 • 149
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนแปด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2017, 01:39:57 am »
สลับไปมาจนค่อนข้างงงแล้วว่าใครเป็นใคร แต่เนื้อเรื่องก็ยังเขียนได้ดีนะ

*

ออฟไลน์ ghh uij

 • Tiny Member
 • *
 • 14
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนแปด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2017, 01:46:26 am »
 ::YehYeh::เมือไรแบงค์จะโดนเย็ดละถ้าแบงค์โดนเย็ดจะติดใจควยไหมนี้

*

ออฟไลน์ alanza

 • Full Member
 • **
 • 57
 • 78
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนแปด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2017, 02:21:41 am »
ยิ่งอ่านยิ่งสนุกครับ เดาทางเรื่องไม่ถูกเลย

*

ออฟไลน์ Boy A Man

 • Full Member
 • **
 • 113
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนแปด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2017, 02:23:03 am »
เอาละสิ นางแพรวทองเริ่มอาละวาดไปอีก ส่วนแบงค์ จะติดใจร่างผู้หญิงไหมนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ