ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสอง

ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสอง

 • 407 ตอบ
 • 14448 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 284
 • 915
  • ดูรายละเอียด
ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสอง
« เมื่อ: ธันวาคม 13, 2017, 02:08:00 am »
มีคนถามว่าเรื่องนี้เกี่ยวกับชื่อเรื่องยังไง มันเกี่ยวแค่ช่วงแรกๆแหละครับเพราะไม่ได้ตั้งใจจะเขียนยาว พอเขียนยาวๆก็เริ่มไม่ค่อยเกี่ยวเท่าไหร่ละ 555

--------------------------------------------------------------

ตอนที่ 12

เหมยสะดุ้งตื่นขึ้นมาหลังจากหลับไปเพียงไม่กี่ชั่วโมง เรือนร่างขาวโพลนหุ่นดีนั้นเปลือยเปล่า เรียวขางามกับแขนบางเล็กเกี่ยวตวัดเรือนร่างกันและกันแนบกันไปทุกสัดส่วน เต้างามของทั้งคู่บดกันแน่น ปทุมถันกดกันเองจนบุ๋มลงไป เนินเสียวของสองสาวแนบชิดตามแนวยาวของร่องเสียว ดิลโด้สองทางยังคงคาอยู่ในร่องสวรรค์ของทั้งคู่ เหมยจำได้ว่าเล่นเสียวกับสาด้วยดิลโด้อันนี้แล้วผล็อยหลับไป ร่างบางของเธอยังคงกอดกับสาแน่นแทบจะรวบเป็นคนเดียวกัน แค่คิดถึงเกมเสียวเมื่อคืนก็ทำให้เหมยรู้สึกอายสาขึ้นมาหน่อยๆ เธอปล่อยให้เหตุการณ์แบบนั้นเกิดขึ้นได้ยังไงกันนะ เธอกระพริบตาคู่สวยปริบๆ ก่อนจะค่อยๆเขยิบตัวออก

“ซี๊ดดดดดดดดดดดดด อูยยยยยย”

ทันทีที่กระเถิบออก ดิลโด้อันเขื่องก็ครูดกับรูเสียวเธอ ด้วยความที่มันอยู่ในโพรงเสียวเธอลึกเข้าไปมากๆ ก็ยิ่งครูดกับโพรงเสียวถึงข้างในจนสาวสวยใบหน้าเหยเก ใบหน้าสุดน่ารักตอนนี้แดงก่ำเริ่มเร่าร้อนในอารมณ์ ความต้องการทางเพศทะลักพุ่งพล่านอย่างรวดเร็วจนเหมยอดแปลกใจตัวเองไม่ได้ เธอเกร็งร่างงามค่อยๆถอดตัวออกด้วยความเสียว พยายามข่มอารมณ์เต็มที่ แต่สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อสากลับดันตัวเข้ามากอดเหมยแน่นๆใหม่อีกครั้งด้วยความละเมอ ดิลโด้อันนั้นจึงเสียบกลับเข้าโพรงเสียวของเหมยลงมาพรวดเดียวสุดโคน

“อ้ายยยยยยยย สา อย่าขยับสิ” เหมยกระซิบแผ่วเบาราวเสียงออดอ้อน

ร่างบางผวากอดสาแน่นด้วยความเสียว โพรงสวรรค์เธอตอดตุบๆรัดเจ้าดิลโด้ทุกส่วนจนเหมยอดเสียวท้องน้อยไม่ได้ เหมยแนบเนินเสียวประกบติดกับร่องเสียวของสา สาวสวยกอดสาแน่นพยายามข่มอารมณ์สุดฤทธิ์ ใบหน้าสุดน่ารักเม้มปากแน่น เม็ดแตดของเหมยแข็งเป็นไตจนแทบอยากจะร่อนสะโพกถูให้หายคันสักทีแต่ก็ทำไม่ได้

“อืมมมมมมมมมม อย่านะเหมย อย่าทำเชียวนะ” เหมยท่องเตือนตัวเอง ไม่ให้เปิดเกมเสียวอีกรอบ ไม่งั้นคงเป็นอันไม่ทำอะไรพอดี

เหมยกลับมากอดสาแนบแน่นดังเดิม ร่างบางแนบไปตามลำตัวงามระหงของสา พยายามที่จะปรับให้อารมณ์ตัวเองเป็นปกติแต่ทำได้ยากเหลือเกิน ความเรียบลื่นจากผิวกายและความหอมหวานของเรือนร่างที่เหมยกอดอยู่กำลังค่อยๆเร่งความงุ่นง่านในตัวเธอ รูเสียวเธอตอดดิลโด้อันยาวเบาๆ ยิ่งตอดยิ่งเสียวไปทั้งท้องน้อย เธออดแปลกใจตัวเองไม่ได้ที่พักนี้ในใจเธอคิดถึงแต่เรื่องอย่างว่าตลอด แถมยังอยากเล่นเสียวแทบจะตลอดเวลาอีกด้วย และมันจะยิ่งอยากสุดๆจนแทบควบคุมตัวเองไม่ได้ตอนคิดถึงใบหน้าแบงค์ขึ้นมา

“อูยยยย โยกเบาๆคงไม่เป็นอะไรมั้ง”

เหมยรำพึงกับตัวเองเบาๆ ก่อนจะค่อยๆร่อนเอวให้ดิลโด้แทงเข้าออกในรูเสียวเธอช้าๆ ใบหน้าหวานใสจ้องสาตาแป๋วกลัวเพื่อนสาวจะตื่น เธอรู้สึกดีสุดๆตอนของเล่นสุดเสียวครูดเข้าออกในช่องคลอดของเธอ สะโพกงามงอนแอ่นเข้าแอ่นออกจงใจให้แท่งเสียวอันยาวเข้าสุดออกสุดในรูเสียวเธอช้าๆ น้ำเสียวค่อยๆไหลออกมาจนชโลมไปทั่วทั้งท่อนเอ็นปลอม ทำให้เหมยร่อนสะโพกได้สะดวกยิ่งกว่าเดิม ความลึกของดิลโด้อันเขื่องกำลังทำให้เธอกำลังคลั่ง เหมยกอดสาแน่นขึ้น ซุกใบหน้าไปที่คองามระหง สูดกลิ่นกายหอมหวนของสา ก่อนจะเพิ่มจังหวะร่อนสะโพกเข้าออกให้เร็วขึ้น

“อ้ายยยยย ชอบจัง ลึกๆแบบนี้แหละ”

เหมยโยกเร็วและแรงขึ้น จนท่อนเสียวอีกด้านเริ่มเคลื่อนเข้าออกในร่องเสียวของสา กลีบสวยสีชมพูลู่ไปมาตามจังหวะที่เหมยกระแทก ความเสียวในท้องน้อยทำให้สาละเมอกอดเหมยแน่น สาวเซ็กซี่ฝันว่ากำลังเล่นเสียวกับแบงค์อย่างถึงพริกถึงขิง ในฝันนั้นสากำลังโดนแบงค์กระเด้าส่งท่อนเอ็นอันใหญ่ครูดกับร่องเสียวของเธอ และเธอก็แอ่นเอวตอบรับทุกครั้งที่เขาโยกสวนกลับมา สร้างความเสียวซ่านให้เธออย่างมาก

“อืมมมมมมมม”

สาครางในลำคอเบาๆด้วยความเสียว จนเหมยตกใจร่อนเอวให้ช้าลง แต่ทันทีที่เธอทำอย่างนั้นรูเสียวเธอก็ยิ่งคันเข้าไปลึกถึงด้านในเหมือนกับว่ากำลังเรียกร้องให้เหมยเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น สาวน่ารักจ้องใบหน้าสวยหยาดของสาไม่วางตา กำหมัดแน่นข่มอารมณ์ ผิวขาวอมชมพู กับริมฝีปากอวบอิ่มทำให้เหมยเผลอก้มลงไปจูบสาเบาๆ ทันทีที่เหมยทำอย่างนั้น สาก็อ้าปากแลกลิ้นกับเธอทันที เหมยหลับตาพริ้มรับรสจูบสุดร้อนแรง

“อืมมมมม”
เหมยครางในคอเบาๆพลางลืมตามองไปที่สาก็พบว่าเธอยังคงหลับอยู่ สานั้นละเมอจูบเหมย เรือนร่างสุดเซ็กซี่เกี่ยวตวัดกอดเหมยแน่นพลางร่อนเอวอย่างรุนแรง ส่งดิลโด้อันยาวครูดเข้าออกรูเสียวของทั้งสองสาว ในฝันนั้นสากำลังโดนแบงค์เย็ดเธออย่างเมามัน สาวสวยร่อนสะโพกกลมกลึงหวังให้ท่อนเอ็นของแบงค์เข้าไปให้ลึกที่สุด เหมยมองดูสาที่กำลังหลับแต่โยกเอวสวนเธอกลับอย่างเร่าร้อน สาวสวยทั้งสองเร่งจังหวะใกล้สุขสม

“อูยยยยยยย เสียวจังเลย แบงค์ขา”
สาละเมอออกมา ร่างงามแอ่นเอวตอบรับทุกครั้งที่เหมยโยกกลับมา เหมยมองดูสาด้วยความตกใจ นี่แปลว่าสากำลังฝันว่ามีอะไรกับแฟนของเธอทั้งๆที่เล่นเสียวกันอยู่ ลางสังหรณ์ของเหมยไม่ผิดเพี้ยนจริงๆ เธอคิดในใจลึกๆอยู่ตลอดเวลาแล้วว่าสาอาจจะมีใจให้กับแบงค์ซึ่งการที่สาเก็บเอาแบงค์ไปฝัน ก็แปลว่าสานั้นชอบแบงค์นั่นเอง แต่แทนที่เหมยจะโกรธเธอกลับตื่นเต้นจนเสียวรูยิ่งกว่าเดิม ร่างบางเริ่มโยกตอบรับสามากขึ้น

“ซี๊ดดดดดดด นมใหญ่จังนะ”
เหมยเอ่ยเบาๆด้วยความอิจฉาพลางตะปบจับเนินอกอวบใหญ่ของสา หัวนมตั้งแข็งสะดุดมือเหมยอย่างมาก เธอใช้นิ้วมือคลึงวนรอบปทุมถันจนสาแอ่นอกสู้มือด้วยความเสียว สองสาวงามเร่งกระแทกใส่กันอย่างเมามันใบหน้างามแดงก่ำ ลีลาร่อนสะโพกชำนาญช่ำชองทั้งหลายมาจากประสบการณ์ที่นางแพรวทองมอบให้ ทั้งคู่หายใจหอบกระชั้น สองสาวร่อนเอวให้ดิลโด้ยาวใหญ่ครูดเข้าออกแบบเข้าสุดออกสุด เรือนร่างสุดเซ็กซี่กอดก่ายอย่างน่าชมพลางลูบไล้กันไปมา

“อ้ายยยย เสียววววว อูยยยยย”
สาคันเม็ดแตดสุดๆก่อนที่จะสะดุ้งตื่นขึ้นมา เหมยตกใจจึงแสร้งหลับทันที ร่องเสียวของเหมยตอดตุบๆใกล้ถึงฝั่งฝันแต่เธอพยายามเก็บอาการอยู่ สวรรค์ในฝันของสาพังยับเยิน สาในตอนนี้รู้สึกร้อนรุ่มในกายเป็นอย่างมาก ความฝันที่เล่นเสียวกับแบงค์ช่างเหมือนจริงซะเหลือเกิน ท่อนเอ็นนั่นครูดเข้าออกในโพรงเสียวเธอราวกับเกิดขึ้นจริงๆ สาเสียวโพรงจนร่องหลืบตอดรัดดิลโด้ตุบๆ สาวเซ็กซี่รู้สึกคันโพรงหีอย่างมาก ความจริงนั้นสาอยากจะโยกเอวให้หายเสียวซะเดี๋ยวนี้ แต่ความอายที่เธอเล่นเสียวกับเหมยเมื่อคืนยังคงอยู่จนสาวสวยไม่กล้า

“ซี๊ดดดดดดดดด เอาไงดีนะ” สาครุ่นคิด เธอยอมรับว่าเล่นบทเลสเบี้ยนก็สุขไปอีกแบบ แต่เธอก็อยากให้เป็นความสัมพันธ์แค่ one night stand มากกว่า “อ๊ะ อูยยยยยยยยยยยยยยย”

จู่ๆเหมยก็กอดสาแน่นขึ้น ทำให้ดิลโด้อันเขื่องเสียบเข้ารูเสียวของสาลึกขึ้นไปอีก กลีบเสียวของสาอ้ารับทันทีจนมันหายไปทั้งอัน น้ำเสียวไหลออกมาท่วมท้นจนดิลโด้นั้นเรียบลื่น ร่องเสียวของสองสาวสุดสวยแนบสนิทไม่เหลือช่องว่างใดๆ เหมยแกล้งละเมอกอดเกี่ยวสาแน่นกระชับ เม็ดปทุมถันของทั้งคู่ชนกันจนบี้แบนจนสาเสียวไปทั้งเต้า เม็ดแตดของสองสาวบดคลึงแนบแน่น สารู้สึกเสียวสะท้านไปทั้งกาย การที่สาวสวยโดนพร้อมกันสามทางทำเอาเรี่ยวแรงของสาอ่อนปวกเปียก โพรงเสียวตอดถี่ยิบจนสาวเซ็กซี่ต้องกอดเหมยกลับบ้างเพื่อลดความกระสัน การที่เหมยต้องแกล้งทำเป็นกอดนิ่งๆนั้นสร้างความอึดอัดให้เธอพอสมควร เหมยแทบอยากจะเปิดเกมรักใจจะขาดแล้วแต่อยากให้สาทนไม่ไหวก่อนจะได้เล่นเสียวกันสนุกๆ

“ซี๊ดดดดดดดดดดดดดด เสียวแตด เสียวนมจัง” สาครางเบาๆ เธอซึมซับความเสียวนิ่งๆชั่วครู่ก่อนจะทำทีเป็นขยับตัวนิดหน่อยให้เม็ดแตดกับดิลโด้ขยับเบาๆในเนินสวรรค์ “อูยยยยยยยยยยยยยย เสียววววจัง”

สาหลับตาพริ้มรับความเสียว ถ้าตอนนี้เธอมองใบหน้าหวานใสของเหมยจะพบว่า เหมยนั้นก็มีใบหน้าแดงซ่านด้วยความเสียวเช่นเดียวกับเธอ สาวเซ็กซี่ซุกใบหน้าลงไปที่ซอกคอขาวของเหมยพลางสูดกลิ่นหอมอ่อนๆของเพื่อนสาวด้วยความรันจวนใจ เรือนร่างเพรียวบางขยับโยกอีกครั้งแล้วหยุด

“ซี๊ดดดดดดดด เสียวไปทั้งตัวเลย”
สาร้อนเร่าไปทั้งตัวกอดเหมยแนบแน่น น้ำเสียวของสองสาวไหลเยิ้มจนเลอพหน้าขา เหมยที่ทำเป็นนิ่งอยู่นานทำทีเป็นขยับตัวกอดกระชับสา ทำให้ติ่งเสียวบดคลึงกันและกันไปมาจนสาแอ่นเอวขึ้นมาตอบรับอย่างอัตโนมัติครางดังลั่น ดิลโด้อันใหญ่จึงเสียบเข้าออกร่องเสียวของสองสาวหน่อยๆ ในที่สุดสาก็อารมณ์ขาดผึ่ง สาวสวยเริ่มโยกเอวใส่เหมย พยายามร่อนเอวเป็นวงกลมเพื่อให้ติ่งเสียวบดคลึงกัน บางทีก็โยกเข้าออกให้ท่อนเอ็นปลอมครูดเข้าๆออกๆในรูเสียวเธอ

“อ้ายยยยยยยย ชอบจัง” สายกมือเรียวยาวทั้งสองข้างจับใบหน้าตัวเองเหมือนพยายามข่มอารมณ์ตัวเองไม่ให้เป็นบ้าเพราะเซ็กส์ เพราะตอนนี้ความเสียวมันมีมากเกินที่สาวสวยเคยมีมาทั้งหมดในช่วงชีวิตนี้ โดยที่หารู้ไม่ว่าที่เป็นเช่นนี้เพราะนางแพรวทองคอยเติมไฟรักให้ตลอดเวลา

“ซี๊ดดดดดดดด แรงๆเลยสา แรงๆ”
เหมยที่แสร้งหลับอยู่ลุกขึ้นมาโยกร่อนเอวใส่สาบ้าง สาร่อนเอวบดคลึงเม็ดแตดของเธอจนเธอเสียวหีสุดๆ โยกเอวตอบรับสา ความลึกของท่อนเอ็นปลอมทำเอาเหมยนั้นเสียวจนแทบเสร็จสม สาวสวยโยกเอวตอบรับจนจังหวะประสานกันอย่างลงตัว ความหฤหรรษ์จึงเริ่มขึ้น

“อูยยยยยยยย สา เราจะแตกแล้วววว ไม่ไหวแล้ว เราขอนำนะ”
“อืมมมมม ได้จ้ะเพื่อนสาว”

เหมยครางออกมาพลางเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น ดิลโด้เสียบเข้าออกในรูเสียวอย่างรวดเร็ว ครูดไปตามผนังช่องคลอดก่อนจะชนเข้ากับมดลูกเบาๆ ผนังในถ้ำหรรษาตอดรัดดิลโด้ถี่ยิบ กลีบเสียวลู่เข้าออกจนมีน้ำหล่อลื่นไหลเยิ้มออกมาเป็นทาง เหมยอ้าขาให้กว้างขึ้นเพื่อให้ของปลอมครูดในโพรงเสียวให้ง่ายขึ้น สาวน่ารักใบหน้าเหยเกใกล้สุขสม ติ่งเสียวแข็งสุดๆจนเหมยต้องทั้งร่อนทั้งขย่ม น้ำสวาทกระเฉาะทุกครั้งที่อัดกระแทกกับสาดังปับๆๆ มือเรียวเค้นคลึงทรวงอกอวบอิ่มตัวเองแรงๆ ลมหายใจหอบกระชั้น ใบหน้าแดงก่ำ

“แตกแล้วๆๆๆๆๆ อูยยยยยยย”
เหมยตัวกระตุกรุนแรง น้ำเเสียวพุ่งออกมาเป็นสาย ร่างบางอรชรเกร็งไปทั้งร่าง หน้าทองแบนราบกระเพื่อมกระตุกขึ้นลงรุนแรง เหมยกำหมัดแน่นจนเล็บจิกเข้าไปในเนื้อ ความสุขสุดยอดทำเอาสาวสวยมีแววตาเคลิ้มฝัน เธอมองดูสาด้วยความรักใคร่ ลมหายใจเริ่มกลับเป็นปกติ แต่สานั้นยังคงไม่สุขสม  ความเสียวของเธอทะยานจนเกือบจะเสร็จอยู่แล้ว แต่เหมยหยุดไปก่อน

“ซี๊ดดดดดดดดด เสียววจังเลยยย”
สาเริ่มกลับมาร่อนเอวใส่เหมยแทนบ้าง พยายามเน้นให้ติ่งเสียวคลึงวนเพื่อเพิ่มความเสียวให้ตัวเอง ท่อนเอ็นอันใหญ่หมุนควงภายในถ้ำสวาทตามจังหวะที่สาร่อนสะโพกทำเอาสองสาวกัดปากเบาๆด้วยความเสียว อารมณ์เปลี่ยวของเหมยถูกจุดกลับมาอย่างง่ายดาย สองสาวนอนหันหน้าเข้าหากันสะโพกส่วนล่างแนบชิดติดกันแต่ร่อนเป็นวงกลม รู้สึกดีสุดๆตอนดิลโด้ควงไปมาภายในเนินสวรรค์ เม็ดแตดแข็งเป็นไตจนสองสาวแอ่นเอวแนบกันแน่น เต้างามส่ายไปมาให้หัวนมสัมผัสกันจนสองสาวรู้สึกคัดตึงเสียวไปทั้งเต้า เรียวขางามสวยกอดก่ายถูกันไปมา รู้สึกถึงความเรียบลื่นและนุ่มนิ่มจากร่างอรชรของอีกฝ่าย

“ซี๊ดดดดดดด ทำไมเดี๋ยวนี้เราอยากง่ายจัง” เหมยรำพึงเบาๆ ทั้งๆที่เมื่อก่อนเธอพอจะคุมความอยากได้ แต่เดี๋ยวนี้ถ้าไม่ตั้งใจควบคุมจริงๆมันกลับทำได้ยากซะเหลือเกิน

“ร่อนเอวอย่างนั้นแหละเหมย อูยยยยย อย่าหยุดนะ อย่าหยุด” สากัดริมฝีปากจนห้อเลือด แทบไม่สนใจสิ่งที่เหมยพูดเพราะความเสียวบังตาอยู่

เพียงแค่สานึกถึงใบหน้าของแบงค์ก็ยิ่งเสียวขึ้นไปอีก แต่พอเธอนึกถึงใบหน้ารันกลับไม่ทำให้เธอรู้สึกเสียวเหมือนเมื่อก่อนแต่กลับเป็นความผูกพันธ์แทน ที่เป็นเช่นนี้เพราะนางแพรวทองนั้นติดใจท่อนเอ็นของแบงค์จนเกิดชอบพอขึ้นมา ไม่แปลกที่พอสามสาว(ที่มีวิญญาณนางแพรวทองสิงอยู่)คิดถึงแบงค์ มันยิ่งดึงราคะของนางแพรวทองที่มีต่อแบงค์มาเติมเต็มความร่านของสามสาวมากขึ้นจนยากจะหยุดได้ อีกทั้งเมื่อสามสาวแชร์วิญญาณจากนางแพรวทอง มันก็ยิ่งทำให้ทั้งสามเกิดความรู้สึกผูกพันต่อกันมากขึ้น

“ใกล้แล้วเหมยยยย อูยยยยย เค้าจะเสร็จแล้วววว”
สาร่อนเร็วและแรงขึ้นสลับกับโยกเอวให้ดิลโด้อันใหญ่เข้าสุดออกสุดจนเสียวลึกเข้าไปถึงข้างใน กลีบเสียวอ้ารับดิลโด้อันเขื่องเข้าไปจนสุดอย่าง่ายดายเพราะความเรียบลื่นจากน้ำเสียวที่เอ่อออกมาท่วมท้น สาเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นอีก ครางเสียงหลง มืออีกข้างล้วงเข้าไปคลึงติ่งเสียวแรงๆแล้วถูวนเป็นวงกลม ใบหน้าแดงก่ำซุกลงไปบนไหล่ขาวเนียนของเหมย

“อ้ายยยยยยยย แตกๆๆๆๆๆ เสียวๆๆๆ หยุดก่อนเหมย หยุดดๆๆ อูยยยย”
สากำหมัดแน่นจนขาวซี๊ด ใบหน้าแดงก่ำเซ๊กซี่นั้นเหยเกจากรสเสียวที่ทะยานจนถึงขีดสุด ร่างเพรียวบางเกร็งไปทั้งตัว น้ำเสียวทะลักกระเฉาะออกมาจากรูเสียวที่ถูกดิลโด้อันใหญ่อุดไว้อยู่ เธอตัวกระตุกสุขสมรุนแรงและยาวนาน แต่แทนที่เหมยจะหยุดโยกเอว เธอกลับโยกเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นไปอีกจนสาวสาเสียวในรูแทบขาดใจ ความอยากกำลังเกาะกุมจิตใจเหมยจนยากจะต่อต้าน เหมยโยกเร่งจังหวะหวังให้ตัวเองถึงฝั่งฝันบ้าง แต่ยิ่งโยกก็ยิ่งเพิ่มความยากให้สาเข้าไปอีก

“นั่นแหละสา ร่อนอย่างนั้นแหละ ซี๊ดดดด”
“อูยยยยย อย่าหยุดนะเหมยจ๋า แรงๆเลยค่ะ”

สาสติกระเจิดกระเจิง โอบแขนรอบคอเพื่อนสาวพลางส่งสายตาสุดเย้ายวนกลับไปให้เหมย เธอโยกเอวสวนใส่เหมยอีกครั้ง ทั้งสองสาวเล่นเสียวกันยาวนานเหตุเพราะทั้งคู่ไม่เสร็จสมพร้อมกันสักที ต่างฝ่ายต่างเสร็จกันคนละเวลา แต่พออีกฝ่ายเสร็จอีกฝ่ายก็กลับมีอารมณ์ขึ้นมา สลับไปอย่างนี้ยาวนานไม่รู้ว่าเกมกามของสองสาวสวยจะจบเมื่อไหร่ จนเวลาล่วงเลยถึงเช้าจนเกือบๆจะถึงเวลาที่สองสาวต้องเข้าเรียน

“ซี๊ดดดดดด ไม่ไปเรียนเหรอ จะถึงเวลาแล้วนะ” เหมยถามยิ้มๆ มือเรียวบางลูบไล้เรือนร่างขาวสวยของสาแผ่วเบาทะนุถนอม
“อืมมมมม อีกหน่อยนะ ยังอยากอยู่เลย หรือเธอไม่อยากแล้ว” สาเอ่ยด้วยรอยยิ้มเปี่ยมสุข สองสาวจ้องตากันแทบจะกลืนกิน ร่างเพรียวบางค่อยๆโยกตอบรับกันช้าลงเนื่องจากความเหนื่อยอ่อน แต่ความเสียวยังคงมีเต็มเปี่ยมในจิตใจ
“อยากสิแต่เราต้องไปเรียนแล้วนะ” เหมยเอ่ยออกมา ก่อนจะขยับกายออก ดิลโด้สองทางค่อยๆครูดออกมาจากกลีบเสียวของทั้งคู่จนสองสาวเม้มปากแน่นด้วยความเสียว
“ซี๊ดดดดด เบาๆสิเหมย ถ้าแรงกว่านี้ระวังจะโดนเราปล้ำเอานะ” สาเอ่ยหยอกๆ
“ฮ่าๆๆ กลัวว่าจะไม่มีแรงปล้ำมากกว่า” เหมยอมยิ้มน่ารัก พลางมองเพื่อนสาวที่นอนเปลือยกายเหนื่อยหอบจากเกมกามยาวนาน ซึ่งก็ไม่ต่างจากเธอเท่าไหร่ “แต่งตัวเถอะสา”
“เอาสิ อาบน้ำด้วยกันไหม” สาเอ่ยเชิญชวน ยิ้มกรุ่มกริ่ม พลางพลิกตัวขึ้นมานอนจ้องหน้าเหมยด้วยแววตาหลงใหล
“ไม่เอาแล้วสา เดี๋ยวไม่ได้อาบน้ำพอดี” เหมยตัดบท ก่อนจะรีบหยิบผ้าเช็ดตัวแล้ววิ่งเข้าห้องน้ำไป
“ตัวเองเริ่มก่อนแท้ๆ ตอนนี้ปล่อยทิ้งไว้ซะงั้น” สาบ่นเบาๆ พลิกร่างเพรียวบางเซ็กซี่หงายขึ้น ตอนนี้เธองุนงงกับตัวเองที่มีอารมณ์เสี้ยนแทบจะตลอดเวลาต่างกับเมื่อก่อนลิบลับ สาวสวยมองไปที่ดิลโด้ที่วางอยู่บนเตียงก็ใจเต้นแรง มือเรียวจับท่อนของปลอมนั่นยกขึ้นมาก่อนจะค่อยๆยัดมันลงไปในรูเสียวอีกครั้ง “ซี๊ดดดดดดดดด อูยยยยยยย”

สานอนหลับตาพริ้ม ใบหน้าเรียวสุดเซ็กซี่เหยเกหน่อยๆจากความเสียวที่เธอมองให้ตัวเอง มืออีกข้างค่อยๆยกขึ้นมาขย้ำเต้างามเบาๆ สาวสวยจินตนาการว่าดิลโด้ที่อยู่ในร่องเสียวเธอคือของแบงค์ ก็เกิดความกระสันจนทั้งเม็ดแตดทั้งหัวนมตั้งชูชัน เนื้อตัวเธอแดงก่ำจากเกมรักระหว่างเธอกับเหมย เสียงน้ำจากฝักบัวในห้องน้ำบ่งบอกว่าเหมยคงไม่มารบกวนเวลาเธอเล่นเสียวอีกพักใหญ่ หรือเธอจะไปรบกวนเวลาอาบน้ำของเหมยดี? สาวสวยคิดไปต่างๆนาๆ ความอยากเกาะกุมจิตใจเธอ สาเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น ร่างบางแอ่นเอวลอยค้างกลางอากาศตามเจ้าท่อนเสียวที่ครูดเข้าออกในเนินสวรรค์ของเธอ สาใบหน้าแดงก่ำ เธอหายใจกระตุกเป็นช่วงๆ ความเสียวทะยานจนเกือบจะแตะขอบแต่แล้วก็มีเสียงประหลาดๆดังขึ้นในตู้เสื้อผ้าจนสั่นไหว สาวสวยตกใจหยุดมือทันที เธอรู้สึกเสียวรูสุดๆแต่ความแปลกใจก็ทำให้เธอต้องลุกขึ้นดู

ตุบๆๆๆๆ

สาวสวยค่อยๆลุกขึ้นยืน หยิบผ้าห่มมาห่อเรือนร่างขาวโพลนเอาไว้ ค่อยๆเดินไปหาตู้เสื้อผ้าใบนั้น สาจำได้ว่าตอนเหมยเอาของเล่นเสียวออกมาก็ไม่มีอะไรในตู้นั้นเลย ความกลัวกำลังเกาะกุมจิตใจของสาจนสาวสวยมือเย็นเฉียบ สาหันไปมองที่ห้องน้ำ ในใจอยากให้เหมยออกมาเร็วๆจะได้อยู่เป็นเพื่อนกัน ตู้ใบนั้นดูสั่นหน่อยๆเหมือนมีอะไรอยู่ในนั้น นักศึกษาสาวเดินไปหยุดหน้าตู้ใจเต้นโครมคราม สากลั้นใจเปิดตู้ใบนั้นทันที… ฟึบ!! ว่างเปล่า

“เฮ้อ” สาถอนหายใจด้วยความโล่งอก แต่ก็ต้องสะดุ้งตกใจอีกครั้งด้วยเสียงเคาะประตู

ก๊อกๆๆๆๆ

“แปปนะคะ” สาตะโกนตอบ ก่อนจะรีบกลับไปใส่ชุดนักศึกษาแบบลวกๆ ในใจคิดว่าคงเป็นแบงค์กับรันแฟนของเธอ ก่อนจะเปิดประตูออกมา

ขวัญ

สาวสวยคนหนึ่งยืนอยู่หน้าประตูด้วยรอยยิ้มจางๆดูเป็นมิตร ชุดนักศึกษากระโปรงพลีทถูกระเบียบช่วยขับให้สาวตรงหน้าดูเรียบร้อยน่ารัก สามองสาวสวยตรงหน้าด้วยความสงสัยแต่ก็พอรู้ว่าเป็นนักศึกษามหาลัยเดียวกับเธอ สาวสวยใบหน้าเรียวรูปไข่ผมดำยาวประบ่ามองดูสาที่มีท่าทีฉงนสงสัยจึงรีบแนะนำตัวเอง

“หวัดดีจ๊ะ เราชื่อขวัญนะ เธอคงเป็นสา ขอเข้าไปหน่อยสิ” สาวขวัญไม่พูดเปล่าแต่ก็ก้าวเข้าห้องไปอย่างรวดเร็วโดยไม่ได้รอคำอนุญาติจากสาเลย
“เธอรู้ชื่อฉันได้ไงน่ะ นี่!!” สามองดูขวัญที่เดินเข้ามาแบบงงๆ สาวตรงหน้าเธอมองไปรอบๆห้องโดยไม่ตอบเธอสักคำ สาจึงปิดประตูเบาๆ
อุ้ยยย!!” ขวัญอุทานเบาๆเมื่อเห็นดิลโด้กองอยู่บนเตียง ริมฝีปากบางสวยยิ้มออกมาหน่อยๆดูน่ารัก ก่อนจะหันไปมองสา
“เธอมีอะไรรึเปล่า เข้ามาห้องคนอื่นแต่ไม่เห็นพูดอะไรสักคำ” สาพูดแก้เก้อ เธอรีบสะบัดผ้าห่มกองปิดของปลอมเอาไว้
“โทษทีนะ พอดีพ่อฉันสั่งให้มาที่นี่น่ะ ขออยู่อีกแปปนึงก็จะไปแล้วจ๊ะ” ขวัญเอ่ยแววตาแสดงความจริงใจออกมา เธอมองไปที่สาก็รู้สึกแปลกๆเหมือนสาวสวยเซ็กซี่ตรงหน้าเธอมีบางอย่างแปลกๆในตัว แต่ขวัญก็ไม่ได้สนใจนักเพราะตอนนี้มีอย่างอื่นที่มีพลังทางไสยเวทที่รุนแรงกว่า
“พ่อเธอเป็นใคร ทำไมต้องสั่งให้เธอมาที่ห้องนี้ด้วย” สาถามและเป็นอีกครั้งที่ขวัญไม่ตอบ

สามองดูขวัญเงียบๆ เธอรู้สึกจริงๆว่าสาวตรงหน้าไม่ได้มีพิษภัยอะไร ความสวยงามแบบลูกคุณหนูทำให้สามองดูขวัญอย่างชื่นชมในความสวยของเธอ ทั้งรูปร่างหน้าตา และการยืนตัวตั้งตรงราวพญาหงส์ทำเอาขวัญดูสวยและสูงศักดิ์ในคราวเดียวกัน ผ่านไปไม่นานประตูห้องน้ำก็เปิดออก เหมยเดินออกมาในชุดคลุมอาบน้ำ สาวสวยมองไปที่สาวแปลกหน้างงๆพลางส่งสายตาตั้งคำถามไปที่สา

“เห็นบอกว่าชื่อขวัญน่ะ นอกนั้นไม่รู้” สาเอ่ย
“เธอคงเป็นเหมยสินะ เราขวัญจ๊ะ” ขวัญเอ่ยพลางหันมายิ้มให้เหมย ก่อนจะรีบเดินตรงไปยังตู้เสื้อผ้าด้วยความรวดเร็วด้วยสีหน้าเคร่งเครียด
“เธอรู้ได้ไงว่าฉันชื่ออะไร” เหมยพูดด้วยความงุนงง สาวน่ารักหันไปมองสาเพื่อนเธอ แต่สาก็ส่ายหน้าอย่างหมดปัญญา ขวัญไม่ได้ตอบอะไรยังคงง่วนกับตู้ใบนั้นอยู่
“ระวังหน่อยนะ เมื่อกี้ได้ยินเสียงอะไรในตู้ไม่รู้” สาเอ่ยบอกด้วยความเป็นห่วง ใจเธอกลัวว่ามันอาจจะเป็นสัตว์อะไรสักอย่างในตู้ใบนั้น ขวัญหันขวับมาทางสาอย่างรวดเร็วก่อนจะก้าวฉับๆมาหยุดตรงหน้าเหมย
“ของเธอเคยหายในตู้นั้นไหม” ขวัญถามด้วยน้ำเสียงจริงจัง
“อะไรของเธอเนี่ย ฉันงงไปหมดแล้วนะ ทำไมฉันต้องตอบเธอด้วย” เหมยงุนงงกับท่าทีแปลกประหลาดของสาวสวยตรงหน้า
“นี่จริงจังนะเหมย พ่อฉันกำชับมาเลยว่าคอขาดบาดตาย” ขวัญมองไปที่เหมยอย่างมุ่งมั่นจนเหมยต้องยอมตอบออกไปในที่สุด
“ไม่เคยหรอก ว่าแต่มีอะไรเหรอ” เหมยตอบออกมา พลางสังเกตเห็นสีหน้าที่อ่อนลงจากสาวขวัญ ดูเหมือนสาวตรงหน้าจะโล่งใจไม่น้อย
“ฉันบอกอะไรพวกเธอไม่ได้ เอาเป็นว่า เอาตู้พวกเธอไปทิ้งซะเถอะ ภายในสองวันนะ ฉันบอกได้แค่ว่าตู้น่ะ มันเป็นสื่อมนต์ดำของคนที่จะมาปองร้ายพวกเธอ” ขวัญเอ่ยออกมาราวคำสั่ง เธอมองดูสีหน้าสองสาวที่ดูไม่เชื่อเธอนัก แถมมองดูเธอราวตัวประหลาด ขวัญถอนหายใจแรงๆ “เชื่อฉันเถอะ เอาไปทิ้งเหอะ”
“เราไม่เชื่ออะไรเธอทั้งนั้นแหละ จนกว่าจะบอกว่าเธอเป็นใคร” สาเอ่ยออกมา

ขวัญกัดริมฝีปากบางสวยเบาๆครุ่นคิด เธอยืนมองเหมยกับสาเหมือนตัดสินใจอะไรบางอย่าง พ่อเธอกำชับกับเธอว่าห้ามบอกอะไรให้คนที่ไม่เกี่ยวข้องรู้ แต่แล้วประตูก็เปิดออกอีกครั้ง ปรากฏแบงค์กับรันเดินเข้ามาในห้อง สองเพื่อนซี้มองไปยังผู้มาใหม่อย่างแปลกใจ ขณะที่สากับเหมยตกใจหน่อยๆเช่นกันเพราะหากพวกเธอทั้งคู่ตัดสินใจเล่นเสียวต่อมีหวังโดนจับได้แน่นอนดีที่ขวัญมา ทำให้เหตุการณ์นั้นไม่เกิดขึ้น

“ใครน่ะ” แบงค์ขึ้นมา
“ไม่รู้” เหมยบอก
“รู้แต่ว่าชื่อขวัญ” สาเสริม เธอสังเกตเห็นประกายสดใสของรันที่มากกว่าปกติ ดูๆแล้วเหมือนกำลังมีความรักอย่างไงอย่างงั้น การแต่งตัวของรันก็แตกต่างจากเมื่อก่อน เดรสยาวคลุมเข่า กับผมยาวถึงกลางหลัง ทำให้ขับความน่ารักของรันมากขึ้นจนไม่เหลือเค้าโครงของคนที่เคยเป็นทอมแม้แต่น้อย
ยัยขวัญ!!!” รันเอ่ยพลางก้าวมายืนข้างๆขวัญ สร้างความแปลกใจให้เพื่อนทั้งสามไม่น้อย “ไม่เป็นอะไร นี่เพื่อนเราเอง”
“กลับร่างกันแล้วเหรอคะ?” เหมยอดถามแบงค์ไม่ได้ ตอนแรกเธอนึกว่าแบงค์อยู่ในร่างรันซะอีก
“ใช่แล้ว” แบงค์ตอบ
“รันเหรอ สวยจนแทบจำไม่ได้” ขวัญมองรันอย่างแปลกใจ “นึกว่าเธอเป็นทอมซะอีก”
“เรื่องมันยาวน่ะ ว่าแต่มาทำอะไรที่นี่เหรอ” รันจับไม้จับมือขวัญด้วยความคิดถึง

 


------------------------------------------------------


ปล. งานเริ่มมาอีกละ จะพยายามเข็นจนจบนะครับ
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 13, 2017, 02:08:33 am โดย Farewell »

*

ออฟไลน์ Boy A Man

 • Full Member
 • **
 • 92
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสอง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2017, 02:29:32 am »
เย้ กลับมาแล้ว รอซะนานเลยนะครับ เข้าใจว่าผู้เขียนคงมีภารกิจ

อยากให้มีสลับร่างกันอีกจังเลยครับผม

ขอบคุณครับ
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 13, 2017, 08:28:09 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ tcm12599

 • Senior Member
 • ****
 • 713
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสอง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2017, 02:46:17 am »
เฉลยตัวคนแอบดูสักที นึกว่าเป็นลุงที่ไหนซะอีก ::Foo::

*

ออฟไลน์ milan

 • Junior Member
 • ***
 • 394
 • 57
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสอง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2017, 03:17:46 am »
อยากให้จบแบบฮาเร็มมากกว่า แบบให้ทุกคนอยู่ด้วยกันเลย ไม่ต้องแบ่งเป็นคู่ๆ เหมาหมดไปแล้ว อยากให้มีอีกตัวละครเพิ่มเข้ามาด้วย เป็นตัวทีเด็ดสุดๆไรงี้

*

ออนไลน์ Bluemuffer

 • Senior Member
 • ****
 • 696
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสอง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2017, 04:21:48 am »
ตู้ซ่อนผีสินะ

*

ออฟไลน์ kaiden

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสอง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2017, 05:25:51 am »
ดีละไม่ตาหมอผี แบบนี้ก็มี 4 คนพอดีสิ นางพราวทองแบ่งวิญญาญเป็น 4 ส่วนพอดี

*

ออฟไลน์ omega4

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 244
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสอง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2017, 05:56:52 am »
มาเพิ่มอีกหนึ่งสาวแล้ววว งานนี้อาจมีเฮ ...
ขอบคุณนะครับ

*

playnut

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสอง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2017, 06:05:08 am »
กลับมาแล้วรอตั้งนาน  มีสาวเพิ่มมาด้วย ถ้าเป็นไปได้อยากให้รันกลับไปร่างแบงเหมือนเดิมแล้วฟาดให้เรียบเลย  

*

ออฟไลน์ akradet1234

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 131
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสอง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2017, 06:14:59 am »
มีตัวละครเพิ่มมาอีก 1 คน  จะมาช่วย เหมย สา รัน จากนางแพรวทอง รึ มาถึกนางเเพรวทอง แบ่งวิญญาณไปสิงอีกคนเนี่ย

*

ออฟไลน์ gunflow

 • Junior Member
 • ***
 • 417
 • 115
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสอง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2017, 06:16:05 am »
อะไรไม่รุ้   ตัวละครใหม่มาให้สวิงใช่มั้ย หุหุ

ขอบคุณมากๆครับ ตื่นเต้นใกล้จบละ

*

finex

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสอง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2017, 06:32:43 am »
ขวัญ จะโดนสิงบ้างไหมครับ  ขอบคุณครับ ::Hmmm:: ::Hmmm::

*

ออฟไลน์ JoffTh

 • Full Member
 • **
 • 212
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสอง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2017, 06:42:33 am »
ตัวละครใหม่มาแฮะ จะทำให้แบงค์เหนื่อยขึ้นอีกรึเปล่าเนี่ย แค่นี้ก็แย่แล้ว

*

ออฟไลน์ pezeus

 • Full Member
 • **
 • 126
 • 79
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสอง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2017, 06:52:05 am »
ขอบคุณครับ เริ่มเฉลยปมทีละอย่างแล้ว แต่ยังไงยังเฝ้ารอ คู่แบงค์จัดหนักสาอยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1890
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสอง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2017, 07:06:28 am »
โดนสิงมากๆ ไปๆ มาๆ จะติดใจในรสชาดของเซ็กส์นา
ว่าแต่น้องขวัญมาแนะนำแบบนี้ไม่กลัวโดนสิงบ้างหรือ

*

nooy01

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสอง
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2017, 07:11:15 am »
ไม่น่าถึงเวลาเรียนเลย กำลังเพลินไปกับ 2 สาว คู่ฉิ่ง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ