จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 9

จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 9

 • 467 ตอบ
 • 31032 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 2286
  • ดูรายละเอียด
จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 9
« เมื่อ: มีนาคม 01, 2018, 05:21:54 pm »
จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 9

ซู่ๆๆๆๆๆๆๆ ซู่ ซู่ !!!!!!!!

เวลาผ่านไปประมาณ 3 ชั่วโมง ในเวลาช่วงค่ำคืน ณ คฤหาสน์หรูย่านลาดพร้าว ฝนที่ตกหนัก ค่อยๆ ซาและเบาลางลงเรื่อยๆ เช่นเดียวกับศึกกระชากพรหมจรรย์สุดเร่าร้อน ระหว่าง ไอ้ลุงหนาน คนสวนเฒ่าจอมเจ้าเล่ห์ กับ คุณหนูจอย ลูกสาวคนเล็กของบ้านหลังนี้ ที่เพิ่งจะถูกไอ้ลุงหนานขยี้พรหมจรรย์ไปหมาดๆ ร่างเปลือยเหี่ยวย่นดำปี๋ของไอ้ลุงหนาน กำลังนอนหลับตาพริ้ม กอดเรือนร่างงามขาวโพลนของคุณหนูจอยอย่างมีความสุข แขนข้างขวาของมันกอบอยู่ตรงเข้านมคู่งาม พร้อมกับข้างซ้ายโอบบริเวณเอวของคุณหนูคนสวย จมูกของมันสูดดมความหอมหวานจากซอกคอคุณหนูจอยอย่างมีความสุข พร้อมกับท่อนลำที่อ่อนตัวลงมาเสียดสีอยู่บริเวณบั้นท้ายงอนงามของคุณหนูจอย ดวงตาคู่งามน้อยๆ ค่อยๆ ลืมตาขึ้นมาด้วยความเหนื่อยอ่อน คุณหนูจอยรู้สึกเจ็บปวดรวดร้าวระบมไปทั่วร่างงามของเธอ โดยเฉพาะตรงบริเวณหว่างขาของเธอ เธอรู้สึกเจ็บปวดและแสบบริเวณรูสวาทที่เพิ่งจะถูกไอ้ลุงหนานทะลวงท่อนลำขนาดยักษ์ของมันเข้ามาขยี้ความบริสุทธิ์ของเธอจนป่นปี้ คุณหนูจอยเริ่มรู้สึกเขินอายหน้าแดงซ่านเมื่อพบว่าเธอตกอยู่ในอ้อมกอดของไอ้โจรที่ปล้นความบริสุทธิ์ไปจากเธอ โดยเฉพาะมือขวาของมันที่กดเต้านมคู่งามขนาดพอดีมือของเธอไว้แนบแน่น และสัมผัสลมหายใจของมันบริเวณซอกคอขาวผ่องของเธอ เธอรู้สึกเหนียวตัวจากคราบเหงื่อไคลของเธอ และไอคนสวนหื่น จากเกมส์สวาทที่พรากความบริสุทธิ์ไปจากร่างงามของเธอเมื่อ 3 ชั่วโมงก่อน เธอค่อยๆ ผละร่างงามของเธอ ออกจากอ้อมกอดของไอ้ลุงหนานอย่างช้าๆ และค่อยลงมาจากเตียง เธอมองลงไปที่ไอ้ลุงหนานที่ยังคงนอนเปลือยกายหลับตาพริ้มบนเตียงที่เกรอะกรังไปด้วยคราบเลือดบริสุทธ์ของคุณหนูคนสวย และคราบน้ำกามขาวขุ่นของไอ้ภารโรงหื่น น้ำตาใสๆ เริ่มไหลอาบสองแก้มด้วยความเสียดายในความบริสุทธิ์ ที่เธอไม่คิดว่าจะต้องมาเสียให้กับคนสวนของบ้าน ที่แก่อายุคราวพ่อ อย่างไอ้ลุงหนาน เธอค่อยๆ พาร่างงามเดินไปยังห้องน้ำในห้องนอนของเธออย่างเงียบๆ และเปิดฝักบัวเพื่อชำระล้างคราบเหงื่อไคล และราคีจากไอ้ลุงหนานคนสวนจอมหื่น ที่พึ่งจะสามารถขยี้คงวามบริสุทธิ์เธอได้สำเร็จ

“ฮือออๆๆๆๆๆๆ ลุงหนานน ทำไมทำกะจอยแบบนี้ !!!!!!!”

ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!

น้ำตาใสๆ ที่ไหลอาบสองแก้ม บวกกับร่างงามทีเปียกโชกจากสายน้ำที่ไหลลงมาจากฝักบัว ทำให้เวลานี้คุณหนูจอยดูเซ็กซี่ยิ่งขึ้นโดยที่เธอไม่รู้ตัว มือของเธอเริ่มลูบไล้ไปตามร่างงาม

“โอ๊ยยยย !!!!!!!”

สาวจอยร้องออกมาอย่างเจ็บปวดเมื่อนิ้วมือซ้ายของเธอเผลอไปโดนรูสวาทของเธอเข้า เธอจึงรู้สึกเจ็บปวดจากรอยรักที่ไอ้ลุงหนานได้ฝากไว้ ด้วยความอยากรู้อยากเห็นเธอค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปในรสวาทของเธอ

“โอ๊ยยย อ๊ะ !!!!!”

มันเจ็บปวดจนสุดจะทน แต่ก็ปนไปด้วยความเสียวจากการถูกจุดกระสันโดยไม่รู้ตัว ภาพเกมส์สวาทของเธอกับไอ้ลุงหนานเมื่อตะกี๊นี้ค่อยๆผุดเข้ามาในหัวของเธอ มือขวาของเธอเริ่มปัดป่ายไปตามร่างงาม ส่วนนิ้วมือซ้ายของของเธอก็ค่อยๆสอดเข้าไปในรูสวาทของเธออย่างช้าๆ

“อาสสส์ อ๊ะ อาสสส์ !!!!!!!!!”

มือขวาของเธอเริ่มบีบบี้อยู่บริเวณเต้านมคู่งามทั้งสองข้างอย่างเมามันส์ นิ้วของเธอบีบบี้เม็ดสีชมพูบนยอดอกข้างซ้ายของเธอจนแข็งเป็นเม็ดถั่ว ส่วนนิ้วมือซ้ายของเธอค่อยๆสอดเข้าออกรูสวาทถี่ขึ้นทีละนิดๆ

“โอยยย์ อาสส์ ลุงหนานนน จอยเสียวจังเลย !!!!!!!!!”

สาวจอยค่อยๆสอดนิ้วเข้ารูสวาทของเธอะเพิ่มเป็น 2 นิ้ว แล้วก็เปลี่ยนยตำแหน่งมือขวาของเธอ เลื่อนมาบีบบี้เต้านมข้างขวาอย่างเมามันส์ และบี้เม็ดสีชมพูบนยอดอกข้างขวาจนมันแข็งชูชันตามหัวนมข้างซ้าย

“โอยยยยสส์ อาสสส์ ลุงหนานนน จอยเสียว เอาแบบนี้อีกค่า อาสสส์ อาสส์ ดูดตรงนั้นแหละ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!”

สาวจอยเริ่มแยงนิ้วเข้าออกรูสวาทของเธอเพิ่มเป็น 3 นิ้ว พร้อมกับบี้เม็ดหัวนมแรงขึ้นเรื่อยๆ ความเจ็บปวดจากการเสียความบริสุทธิ์เริ่มจะหายไป ความเสียวเข้ามาแทนที่สาวจอยยังคงแยงนิ้วเข้าออกรูสวาทแรงขึ้นเรื่อยๆ จากน้ำหล่อหลื่นที่ไหลออกมาจากรูสวาทของเธอ สาวน้อยเกร็งตัวมาจนสุดทาง

“อ๊าสส์ อ๊าสสส์ ลุงหนานขา เอาอีกค่ะ อ๊า อ๊าสส์ จอยยยยย จะไม่ไหวแล้ววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!”

พลั่กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“ว๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

สาวจอยที่กำลังจะถึงจุดสุดยอดถึงกับกรีดร้องอย่างตกใจ เมื่อประตูห้องน้ำถูกเปิดออกมา พร้อมกับร่างดำทะมึนของไอ้ลุงหนานที่เดินเข้ามาพร้อมกับมังกรยักษ์ขนาด 8 นิ้ว ที่ตั้งโด่ชี้ไปที่ร่างงามของสาวจอย สาวจอยตกใจเอาแขนทั้งสองข้างปกปิดร่างงามอย่างหมิ่นเหม่ พร้อมกับเดินถอยหลังเพื่อหนีร่างดำทะมึนของไอ้ลุงหนาน ที่กำลังย่างสามขุมเข้ามาหาเธอด้วยความหื่นกระหาย

“เมียคนสวย คิดถึงผัวเหรอจ๊ะ ถึงได้เกี่ยวเบ็ดตัวเอง ครางชื่อผัวซะดังขนาดนี้ มามะ ผัวอยู่นี่แล้ว เมียรู้ตัวมั๊ยจ๊ะ ว่าเวลาเมียอาบน้ำเนี่ย เมียเซ็กซี่น่าเย็ดซะเหลือเกิน เราเป็นผัวเมียกันแล้ว เพราะฉะนั้น เดี๋ยวผัวจะอาบน้ำให้เมียนะจ๊ะ”

“อย่าค่ะ ลุงหนาน อย่า !!!!!!!!!”

เรือนร่างงามถอยหนีร่างดำทะมึนหลังของเธอพิงผนังห้องน้ำ ไอ้ลุงหนานเดินเข้ามาใกล้สาวจอยขึ้นเรื่อยๆ ไอ้ลุงหนานมันต้อนเธอจนไปติดมุมห้องน้ำด้านซ้าย

“อย่าค่ะ ลุงหนาน ปล่อยจอยไปเถอะ อ๊ายยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

อุ๊บบบบส์

 

...

ในเวลาเดียวกัน ณ ห้องประชุมในออฟฟิศแห่งหนึ่ง

มีโต๊ะประชุมสีน้ำตาลขนาดยาวตั้งอยู่หลางห้อง พร้อมกับชายฉกรรจ์ในชุดเชิ๊ตดำ แสลคดำ ใส่แว่นกันแดดจำนวน 10 คน และชายฉกรรจ์วัยกลางคนอายุราว 45 ปี ที่ใส่ชุดสูท ผูกไท้ดำ และสวมแว่นกันแดด หน้าตาเหี้ยมเกรียม ที่นั่งอยู่ตำแหน่งตรงกลางของห้องประชุมแห่งนี้ กำลังดูทีวีจอแบนขนาด 10 นิ้ว ที่อยู่ตรงมุมห้องอีกด้านหนึ่ง กำลังฉายคลิปวีดีโอที่นักศึกษาสาวคนสวยกำลังถูกลวนลามบนรถเมล์

“อาสส์ อาสส์ อาสส์ !!!!!!”

นักศึกษาสาวครางอู้อี้ในลำคอ เมื่อถูกรุกจากสองทางบนรถเมล์เช่นนี้  ทำเอาเธอปล่อยมือซ้ายที่โหนราวรถเมล์อยู่อย่างอ่อนแรง สาวจอยทนไม่ไหว กำละงจะครางเสียงดัง พร้อมกับหันข้างมาพอดี  ไอ้หื่นรีบประกบปากจูบกับเธอในทันทีทันใด มันดูดดุนลิ้นอันหอมหวานของนักศึกษาอย่างหื่นกระหาย สาวจอยได้แค่ครางอู้อี้ในลำคอ มือซ้ายของมันจัดการปลดกระดุมเม็ดบนของเธอออก และค่อยๆสอดมือเข้าไปในเสื้อนักศึกษาของเธอ นิ้วของมันสอดเข้าไปในยกทรงของเธอ พร้อมกับบีบบี้หัวนมเม็ดน้อยๆทั้งสองข้างของนักศึกษาสาวอย่างสนตุกสนาน ส่วนมือขวาของมันก็เริ่มเพิ่มจาก 1 นิ้ว เป็น 2 นิ้ว และยังคงสอดเขารูสวาทนักศึกษาสาวแรงขึ้นๆๆๆๆ ปากมันก็ยังคงประกบแลกลิ้นกับสาวจอยอย่างเร่าร้อน ตอนนี้ร่างงามของเธอคนสวยไร้การขัดขืนใดๆทั้งสิ้น มีแต่อารมณ์กระสันร่านสวาท ที่ถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้งโดยชายหื่นนิรนาม เธอส่ายร่างงามเบาๆไปมาด้วยความเสียว เธอรู้สึกได้ถึงท่อนเอ็นหนาๆที่กำลังแข็งตัวอยู่บริเวณแก้มก้นงอนงามของเธอ สาวสวยส่ายบั้นท้ายไปมาบดท่อนเอ็นของไอ้โรคจิตบนรถเมล์อย่างสนุกสนาน ในขณะที่นิ้วของมันก็ยังคงทำงานอยู่ในรูสวาทของเธออย่างไม่หยุดหย่อน มันค่อยๆเพิ่มจาก 2 น้ว เป็น 3 นิ้วแล้วว พร้อมกับสปีดและความแรงที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คนสวยหน้าแดงก่ำ เริ่มทนไม่ไหว ละหน้าออกจากการจูบกับไอ้หื่นนิรนาม พร้อมกับครางเบาๆอู้อี้ในลำคอ นิ้วของมันเริ่มสอดเข้าออกแรงขึ้นเรื่อยๆ

“อ๊ะ อ๊ะ อาสส์ !!!!!”
“ครางเบาๆแบนนี้แหละคนสวยยยยย จะถึงสวรรค์แล้วใช่มั๊ยจ๊ะ มามะ เดี๋ยวพี่จะส่งขึ้นสวรรค์เองงงง !!!!!”

สาวสวยไม่ตอบ ได้แต่ทำหน้าเหยเก แดงซ่านไปด้วยความเสียว ได้หื่นนิรนามก็สอดนิ้วเข้าออกแรงขึ้นเรื่อยๆอย่างไม่หยุดหย่อน

“อ๊า!!”

อุ๊บบบบ !!!!!!

ไอ้หื่นรู้งานรีบเอามืออีกข้างปิดปากนักศึกษาสาวพร้อมกับสอดนิ้วเข้าออกเรื่อยๆ จนนักศึกษาสาวเริ่มทนไม่ไหว หน้างามแดงซ่านไปจนถึงใบหู และซอกคอ เริ่มเป็นสีขาวอมชมพูมีเลือดฝาด รูสวาทของเธอตอดรัดนิ้วไอ้หื่นอย่างสุดแรง และค่อยๆหลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาชโลมนิ้วของไอ้หื่นอย่างเปียกชุ่ม ไอ้หื่นสอดนิ้วค้างไว้จนน้ำแห่งความสุขหยดสุดท้ายไหลออกมา มันค่อยๆดึงนิ้วออกจากรูสวาทของเธอ พร้อมกับเอามือออกจากปากของเธอ นักศึกษาคนสวยเหนื่อยหอบเหมือนไปวิ่งมาประมาณ 10 รอบได้ มันชูนิ้วของมันขึ้นมาและเอาน้ำแห่งความสุขไปบ้ายบนใบหน้างามของสาวจอย พร้อมกับดูดนิ้วมือของมันด้วยความอเร็ดอร่อย ใบหน้างามแดงซ่านด้วยความเขินอาย


“อื้มมมมมมมม น้องนักศึกษาคนนี้ใช้ได้เลยนะ ว่าแต่ทำไมเมื่อเช้านายถึงทำงานในวันนี้ได้ไม่สำเร็จล่ะ”

เสียงอันเหี้ยมเกรียมของชายวันกลางคน อายุราว 45 ปี ที่ใส่ชุดสูทสีดำผูกเน็คไท้ สวมแว่นกันแดด ที่กำลังนั่งดูคลิปวีดีโอ อยู่ตำแหน่งตรงกลางของโต๊ะประชุม
 
“ขอโทษด้วยครับท่าน พอดีเธออาศัยจังหวะที่รถเมล์กำลังจะจอดตรงป้าย และคนกำลังพลุกพล่าน หนีผมมาได้ครับ”

ชายวัย 35 ปี ที่อยู่ในชุดดำ ที่นั่งอยู่ตรงมุมขวาของโต๊ะประชุม ตอบมาด้วยความผิดหวัง

“อืมมมม ไม่เป็นไร แต่ว่าชั้นชักจะติดใจน้องนักศึกษาคนนี้เข้าแล้วล่ะสิ ดูคลิปวีดีโอของนายกี่ที ก็ยังไม่เบื่อ วันนี้ไม่สำเร็จไม่เป็นไร แต่นายจะต้องเอาน้องนักศึกษาคนนี้มาเป็นทาสในฮาเร็มของชั้นให้ได้ นายต้องทำให้สำเร็จ และถ้านายทำได้สำเร็จ ชั้นสัญญาว่าจะตบรางวัลให้นายอย่างงามเลย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“ได้ครับท่าน ผมจะต้องนำน้องนักศึกษาคนนี้ มาอยู่ในฮาเร็มนี้ให้ได้ครับ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

สิ้นเสียงตอบของลูกน้องที่อยู่ในชุดดำ คนใส่สูทที่นั่งอยู่ตรงกลาง และชายฉกรรจ์นับสิบ ก็ยิ้มมุมปากด้วยความเจาเล่ห์

กริ๊งงงงงงงงงงง !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ซื่อออๆๆๆๆๆๆๆๆ

พอสิ้นเสียงกดกริ่งจากชายสวมชุดสูทตรงกลางห้องแล้ว เสียงลากโซ่ก็ดังขึ้น พร้อมชายชุดดำสวมแว่นกันแดดคนหนึ่งก็เดินเข้ามาที่ห้องพร้อมกับหญิงสาวคนหนึ่ง ใบหน้างามหมวยแบบคนจีน อายุราว 20 ปี ผมยาวสลวย เดินตามเข้ามาด้วยความหวาดกลัว สาวน้อยคนนี้ร่างงามถูกปกปิดด้วยบิกินี่สิ้นน้อยๆสีขาวสองชิ้น เผยให้เห็นเต้านมคู่งามขนาด 34 ที่ตรงบิกินี่ชิ้นบนนั้น ปิดไว้มิดตรงแค่หัวนม ไล่ลงไปที่เรือนร่างผอมเพรียว สะโพกผายงอน ที่ถูกปกปิดด้วยเศษผ้าสายเดี่ยวสีขาว มีปมมัดเชือกอยู่ตรงด้านข้าง โชว์เรียวขาเพรียวงาม แขนทั้งสองข้างของเธอถูกกุญแจมือล๊อคไว้ที่ด้านหน้า เธอพยายามเอาแขนทั้งสองข้างปัดป้องปกปิดของสงวนของเธอเท่าที่ทำได้ แต่ยิ่งเธอทำก็ยิ่งทำให้เต้านมคู่งามขนาด 34 ที่ถูกปกปิดด้วยเศษผ้าสีขาวตรงหัวนมเด้งดึ๋งไปมาท้าทายสายตาชายหื่นนับสิบในห้อง ตรงคอเรียวงามอของเธอมีปลอกคอสีดำพันรอบอยู่ ซึ่งปลอกคออันนี้เอง ที่เป็นต้นเหตุของเสียงโซ่ที่ดังมา สายตานับสิบ จ้องมองมาที่ร่างงามนี้ด้วยความหื่นกระหาย สาวน้อยคนนี้พยายามขัดขืนไม่ยอมเดินเข้ามาในห้อง

เพี๊ยยยยยยยยะ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“มานี่ กูบอกให้มาไง !!!!!!!!!!!!”

ใบหน้าขาวเนียนแดงเป็นรอบมือเมื่อถูกชายชุดดำที่ถือโว่ปลอกคอของเธออยู่ตบไปเต็มแรงที่ใบหน้าของเธอ พร้อมกับดึงโซ่ปลอกคอของเธอให้เธอเดินตามมันเข้ามา สาวน้อยน้ำตาไหลลงมาอาบสองแก้ม ยอมเดินตามเข้ามาอย่างหวาดกลัว

“เอาล่ะ นี่คือรางวัลสำหรับผลงานของนายในวันนี้ ขอให้เสพสุขกับนางคนสวยนี่ให้เต็มที่ และจำไว้ด้วย ว่างานของนายยังไม่สำเร็จ นายต้องพาน้องนักศึกษาในคลิปนี้มาเป็นทาสของชั้นให้ได้ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!”

แปะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!

เสียงตบมือดังขึ้นจากชายฉกรรจ์นับสิบ และชายฉกรรจ์เจ้าของผลงานวีดีโอที่กำลังฉายอยู่ก็ลุกขึ้นยืน และเดินไปที่ร่างงามที่สั่นเทาด้วยความหวาดหลัว พร้อมกับรับโซ่ปลอกคอ และจูงสาวน้อยคนสวยออกจากห้องประชุมด้วยรอยยิ้ม และความหื่นกระหาย

...

…………………………………….. โปรดติดตามตอนต่อไป .......................................................

ปล.กว่าจะเขียนตอนนี้เสร็จ เสียไปประมาณ 3 น้ำ เพราะฉะนั้น ผมขอคอมเม้น หรือคำขอบคุณสักนิดเพื่อเป็นกำลังใจในการเขียนต่อๆไป ด้วยนะครับ ขอบคุณที่ติดตามคร้าบบบบบบบบ

^____^

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ aaa01

 • Junior Member
 • ***
 • 576
 • 265
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 01, 2018, 05:42:29 pm »
ขอบคุณมากครับ หนูจอยติดเสียวลุงแล้ว


..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 01, 2018, 06:38:10 pm โดย areja »

*

cyborg0011

Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 01, 2018, 06:15:08 pm »
ขอบคุณครับ หวังว่าบทต่อไปคงไม่ฟ้าเหลืองเอานะครับ 

*

ออฟไลน์ Pueng15

 • Junior Member
 • ***
 • 330
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 01, 2018, 06:23:05 pm »
น้องจอยจะโดนลุงหนานจัดการยังไงต่อ  แล้วน้องจอยจะเสียทีคัยอีก  ติดตามต่อคับ

*

ออฟไลน์ solomon1977

 • Junior Member
 • ***
 • 374
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 01, 2018, 06:27:48 pm »
น่าสงสารน้องจอยเสร็จไอ้แก่แล้วยังแก๊งค์จ้องจะเล่นเธออีกไอ้แก๊งค์ก็โหดเกินเอาปลอกคอหมามาล่ามผู้หญิงเลวจริงๆเลย

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3169
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 01, 2018, 06:43:15 pm »
ให้เวลาหนุจอยเธอหน่อยละกัน..นะคุณลุง..พอไปทบวชทวนแล้วเธอจะรู้สึกได้เองว่า..ดี...

*

alittleboat

Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 01, 2018, 06:49:40 pm »
สนใจ สัตว์เลี้ยงแบบนี้ ครับ

*

ออฟไลน์ polka2012

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4488
 • 1912
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 01, 2018, 07:14:20 pm »

เห็นที่น้องจอยคงจะหลงลุงหนานหัวปักหัวปรำแน่ๆหลังโดนลุงแกจัดหนักจัดเต็ม...รอตามต่ออิอิ ::WooWoo::

*

ออฟไลน์ KFzzz

 • Full Member
 • **
 • 193
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 01, 2018, 07:26:03 pm »
น้องจอยก็หื่นนะเนี่ย ลุงหนานจะสบายล่ะมีเมยเด็กแถมรวยอีก

Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 01, 2018, 07:26:25 pm »
อิจฉาลุงหนานจัง ได้เปิดซิงคุณหนูจอย แล้วแบบนี้คุณหนูจะต้องเจออีกกี่คนกันนะ ต้องติดตามกันต่อไป อิอิ

*

ออฟไลน์ Bhiromozza

 • Tiny Member
 • *
 • 22
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 01, 2018, 07:26:32 pm »
ขอบคุณครับ สงสัยน้องจอยคงเดินลำบากไปอีกหลายวัน

*

ออฟไลน์ ruby alvarado

 • Junior Member
 • ***
 • 260
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 01, 2018, 07:32:28 pm »
งานนี้น้องจอยได้ผัวหลายคนแน่

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Senior Member
 • ****
 • 636
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 01, 2018, 07:43:30 pm »
ตอนนี้ค่อนข้างแหวกแนวทีเดียว เป็นการวางโครงเรื่องที่น่าสนุกดีครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ animaru17

 • Senior Member
 • ****
 • 801
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 01, 2018, 07:46:41 pm »
น้องจอยหลงลุงหนานโดยสมบูรณ์แล้วสินะ

*

hint.dusadee

Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 01, 2018, 07:50:58 pm »
ต่อไปนี้ท่าทางจะไม่รอดแก๊งนี้นะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ