เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 52 : บทรักที่แสนหวานของหมอพลอยคนสวย Pt1

โพลล์

อ่านตอนนี้ คุณคิดว่าหมอพลอย เหมาะที่จะเคียงคู่กับใครที่สุดครับ?

พี่กร กรวิทย์ ทำไมผู้ชายดี ๆ มีแต่ต้องเสียใจตลอดด้วย ให้พี่แกสมหวังเถอะ!
140 (25.7%)
พี่บอย ภูวนาท หนุ่มเพลย์บอยจอมเจ้าชู้ ที่ใช้อำนาจของพ่อบีบคั้นครอบครัวของคุณหมอพลอยให้ยอมสยบ
20 (3.7%)
ลุงพล ชุมพล ภารโรงแก่ ๆ ที่อาจเป็นพึ่งทางใจและทางกายคนสุดท้ายที่หมอพลอยเหลืออยู่
385 (70.6%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 513

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 52 : บทรักที่แสนหวานของหมอพลอยคนสวย Pt1

 • 1350 ตอบ
 • 46103 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 414
 • 4655
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : เร็วไหมคุณ นี่แหละที่เค้าเรียกว่าสปีดเร็วกว่านรก 5555+ ให้ตายเหอะ พอเขียนฉาก Sex Scene นี่เขียนแล่นดีจริง ๆ ผับผ่า บางทีเรื่องหน้าผมคงไม่เน้นฉากดราม่าให้ปวดสมองแล้วดีไหมเนี่ย

ตอนนี้ตามที่คุณโหวตจากตอนที่แล้วครับ เป็นฉากย้ำรอยรักระหว่างลุงพลและหมอพลอย จัดเนื้อ ๆ เน้น ๆ แน่น ๆ ให้แฟน ๆ ที่รักทั้งหลาย ผมตั้งใจเขียนฉากนี้มาก และนี่อาจจะเป็นฉาก Sex Scene ที่ดีที่สุดของเกมรักภารโรงเฒ่าภาคแรกก็ได้ มันละเมียดละไม มันเต็มไปด้วยความรู้สึกและความปรารถนา คืออีโรติกสุด ๆ ว่างั้นเถอะ เพราะนี่คือบอสใหญ่ของเกมรักภารโรงเฒ่าภาคแรก จึงต้องจัดให้สมศักดิ์ศรีกับนางเอกระดับพรีเมี่ยมอย่างคุณหมอพลอยพรรณสักหน่อย

ผมแบ่งตอนนี้เป็น 3 Part นะครับ นั่นหมายความว่าคุณจะได้ละเมียดละไมกับฉากในตำนานนี้แบบเต็มอิ่ม ขอสารภาพเลยนะ ในฐานะผู้ประพันธ์เอง เขียนฉากนี้น้ำยังเดินเองเลยคุณ คงการันตีได้ว่า มันสุดยอดมากเพียงใด

ผมซ่อนฉากพระนางระหว่างลุงพลและคุณหมอพลอยไว้บางส่วนนะครับ ช่วงแรกเป็นเป็นฉากดราม่ารักร้าวระหว่างพี่กรและหมอพลอย เจ้าบอยถูกกล่าวถึงมากขึ้น สาวอุ๊ น้องหมวย น้องลูกขวัญ มีบทนิิดหน่อยในตอนนี้พอเป็นน้ำจิ้ม

และโดนัทกับใบเฟิร์น ถูกพูดถึงนิดหน่อย 55555+ บางทีสองสาวอาจกำลังงอนผมอยู่ก็เป็นได้ ที่ตอนนี้เหมือนกับว่าเธอกำลังถูกลดบทบาท ผมบอกได้เลยว่า ใบเฟิร์น โดนัท พิมมี่ จะกลับมามีบทอีกครั้งครับ แต่ตอนนี้ในฐานะรุ่นพี่ ต้องหลีกทางให้นางเอกสายเลือดใหม่เค้ามีบทเด่นบ้าง เท่านั้นเอง

ขอให้สนุกกับการอ่านครับ ใครชอบหมอพลอยหรือไม่ได้ชอบก็ดี เตรียมทิชชู่ไว้ให้ดีแล้วกัน ผมบอกได้เลย คุณเสียน้ำแน่ น้ำตานะ ไม่ใช่น้ำอย่างอื่น 55555+


....................................................ตัดมาที่สองสาวนักสืบ เดือนดาราและหทัยรัตน์ ที่เดินออกมาจากห้องพักคนป่วย สาวอุ๊ดูหัวเสียอย่างมากที่ถูกหมอพลอยพรรณตอกหน้าหงายกลับมา ยิ่งตอกย้ำให้เธอรู้สึกว่ายิ่งนานวัน หมอพลอยเริ่มทำตัวน่าสงสัยมากขึ้น

“หมอพลอยนะหมอพลอย!!” หทัยรัตน์บ่นอย่างหัวเสีย “ทำไมต้องออกหน้าปกป้องไอ้ลุงแก่นั่นด้วย!”“ใจเย็นก่อนเถอะพี่อุ๊” สาวหมวยที่ดูใจเย็นกว่าออกโรงปรามรุ่นพี่ “บางทีอาจไม่ได้มีอะไรอย่างที่พี่คิดก็ได้นะ คนอย่างหมอพลอยน่ะเหรอจะไปช่วยลุงพล มองมุมไหนก็เป็นไปไม่ได้เลยนะคะ”

“เป็นไปไม่ได้เหรอ?” สาวอุ๊หันมามองรุ่นน้องด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว “หมวยไม่รู้อะไร ตอนแรกหมอพลอยน่ะตั้งแง่รังเกลียดตาลุงนั่นยิ่งกว่าอะไรดี แล้วนี่มันเกิดอะไรขึ้น ทำไมอยู่ดี ๆ หมอพลอยถึงออกหน้าช่วยลุงพล?”

“พี่ก็คิดมากไป!?” เดือนดาราตอบ “หนูว่าพี่อุ๊ใจเย็นก่อนเถอะ ใจร้อนไปมีแต่จะเสียกับเสีย แล้วอย่าหาว่าหนูไม่เตือนแล้วกันนะพี่!!”

เดือนดาราเดินปลีกตัวไปอย่างหัวเสีย ไอ้เรื่องที่หวังจะพึ่งหทัยรัตน์สงสัยจะเป็นไปไม่ได้ เลยคาดหวังว่ายัยอีฟ ที่ถูกส่งตัวไปเป็นสายลับแก๊งคู่เลสจะสืบข่าวคราวอะไรได้บ้าง“หมวย!! กลับมานะ หมวยพูดแบบนี้หมายความว่ายังไง!?” หทัยรัตน์มองเดือนดาราอย่างหัวเสีย “เห๊อะ!!พึงพาไม่ได้สักคน!?”

หทัยรัตน์บ่นอย่างหัวเสีย ก่อนตัดสินใจเดินกลับเข้าวอร์ดคนไข้เพื่อฝึกงานต่อไป เรื่องวันนี้มันไม่จบง่าย ๆ บางทีสาวอุ๊อาจต้องหาวิธีอื่น โดยเฉพาะครูเบสท์ อาจเป็นคำตอบสุดท้ายของเรื่องนี้ ที่จะช่วยกันเปิดโปงโฉมหน้าที่แท้จริงของตาภารโรงเฒ่าจอมสร้างภาพอย่างชุมพลก็เป็นไปได้

……………………………………………………………………………..

ตัดมาที่ฝั่งหมอพลอยพรรณ หลังจากที่ช่วยกู้สถานการณ์ตึงเครียดภายในห้องพักคนไข้ได้สำเร็จก็ตัดสินใจเดินกลับมาทำงานที่ห้องพยาบาลต่อไป หญิงสาวใช้เวลาส่วนใหญ่ที่เหลือในช่วงบ่ายเคลียร์แฟ้มเอกสารงานที่วางบนโต๊ะ พอถึงช่วงราว ๆ บ่ายสามโมง วิทยา พ่อของพลอยพรรณก็โทรเข้ามาเพื่อขอคุยธุระบางอย่าง

“สวัสดีค่ะพ่อ มีอะไรเหรอคะ?” พลอยพรรณกดตอบสายเรียกเข้าจากวิทยา

“พลอย แกสะดวกคุยไหม? พ่อมีอะไรจะคุยกับแกหน่อย” วิทยาเอ่ยปากด้วยน้ำเสียงที่ดูจริงจังกว่าปกติ จนพลอยพรรณรู้สึกได้

“ค่ะ…ได้ค่ะพ่อ มีอะไรเหรอคะ?” เจ้าหญิงน้ำแข็งตอบ

“จำเรื่องของคุณบอย ลูกชายของท่านภูชิตได้ไหม?” วิทยาเริ่มเปิดประเด็นทันที

“พ่อคะ…หนูคิดว่าหนูพูดไปแล้วนะคะเรื่องนี้” พลอยพรรณตัดบททันที เพราะรู้ว่าพ่อจะพูดเรื่องอะไร “หนูไม่ได้คิดอะไรกับพี่บอย อีกอย่างหนูยังมีความสุขกับการทำงานและหนูมีคนที่ชอบอยู่แล้ว”

“พลอย…พ่อรู้ว่ามันอาจฟังดูเห็นแก่ตัวไปบ้าง” วิทยาเริ่มทำเสียงอ่อน “แต่แกต้องช่วยพ่อนะ…คือ….เอ่อ”

“ยังไงคะ?” หมอพลอยเริ่มขมวดคิ้ว “นี่พ่อไปตกลงอะไรกับฝ่ายนั้น…นี่อย่าบอกนะว่าพ่อจะจับหนูคลุมถุงชนกับคนที่ไม่ได้รัก พ่อคะ!? นี่มันสมัยไหนกันแล้ว หนูจะรักใครหรือชอบใครมันก็สิทธิของหนูนะคะพ่อ!!”

“ฟังพ่อก่อนพลอย…” วิทยาพยายามเอาน้ำเย็นลูบ “พ่อรู้…แต่…เอ่อ…จำเรื่องคดีความของพ่อที่เป็นข่าวได้ไหม คือท่านภูชิตเค้าเสนอมาว่าจะช่วยเหลือพ่อ พลอยรู้ใช่ไหม? ถ้าพ่อเกิดพลาดท้าแพ้คดีขึ้นมา บ้านเราจบเห่เลยนะ”

“พ่อเลยเอาหนูไปเป็นข้อแลกเปลี่ยน เพื่อความมั่งคั่ง ชื่อเสียงและเกียรติยศของพ่อเหรอคะ?” พลอยพรรณย้อนผู้เป็นพ่อ “หนูไม่ได้รักพี่บอยเลยนะคะพ่อ!!”

“แล้วแกรักใครล่ะพลอย!?” วิทยาย้อนกลับลูกสาวเสียงดัง “ตอบมาว่าชีวิตนี้แกรักใครบ้าง? แกจะทำเพื่อพ่อแม่แกบ้างไม่ได้เหรอไงพลอย!?”

“พลอย…” เจ้าหญิงน้ำแข็งขมวดคิ้วหนัก เธอไม่สบายใจเลยที่ถูกวิทยาผู้เป็นพ่อบีบคั้นให้รับรักภูวนาท หนุ่มเพลย์บอยเจ้าสำราญ เธออยากจะบอกพ่อไปว่าเธอได้รับรักกรวิทย์ไปแล้ว แต่จะให้ตอบออกไปก็ทำไม่ได้ เพราะเธอชักไม่แน่ใจความรู้สึกตัวเองที่มีต่อพี่กรคนดี หลังจากที่ภารโรงเฒ่าชุมพลได้เข้ามาแทรกพื้นที่ตรงกลาง

พลอยพรรณหลับตา น้ำใส ๆ ก็คลอเบ้าตา เพราะในจิตใจของเธอมีแต่ภาพที่ลุงพละกำลังร่วมรักเธอ มันเป็นความรู้สึกที่หวาบหวิว อบอุ่นและทรงพลัง มากกว่าที่กรวิทย์ทุ่มเทมาตลอด 10 ปี เพื่อเธอเสียอีก

….พี่กรขา พลอยขอโทษนะคะ พลอยมันเป็นแค่ผู้หญิงนิสัยไม่ดี พลอยไม่ได้บริสุทธิ์ผุดผ่องและคู่ควรกับพี่กรอีกแล้ว

“พ่อเองก็ไม่อยากทำแบบนี้นะพลอย” วิทยาสารภาพ “พ่อรู้ว่ามันเป็นสิ่งที่แกยอมรับไม่ได้ แต่ได้โปรดเถอะ เห็นแก่บ้านเรานะ แกสบายไปแล้วนิพลอย แต่แกอย่างลืมนะ ว่าพ่อกับแม่เลี้ยงดูแกมาตั้งแต่ยังเล็ก ส่งเสียแกเรียนถึงเมืองนอกเมืองนา ลองแต่งกับพี่บอยไปก่อน ถ้าไม่ไหวจริง ๆ ค่อยขอเลิก แต่ไม่ว่ายังไง ได้โปรดนะพลอย ตอนนี้แกต้องช่วยพ่อกับแม่ก่อน!!”

“ขอพลอยคิดดูก่อนนะคะพ่อ…” พลอยพรรณพยายามประวิงเวลา “เรื่องนี้มันเรื่องใหญ่สำหรับพลอย”

“ตัดสินใจให้เร็วหน่อยนะพลอย” วิทยาทิ้งท้าย “พ่อกับแม่หวังพึ่งแกแล้ว…พ่อกับแม่รักแกนะพลอย”

หลังจากที่วางสายเสร็จ พลอยพรรณลุกขึ้นเดินเข้าไปห้องน้ำด้วยใบหน้าที่เปื้อนไปด้วยน้ำตา จนผู้ช่วยคนสนิทอดเป็นห่วงไม่ได้

“คุณหมอ? เป็นอะไรหรือเปล่าคะ?” ผู้ช่วยเอ่ยปากทักและเคาะประตูห้องน้ำเรียกชื่อพลอยพรรณ

“พลอยขอเวลาส่วนตัวหน่อยนะคะพี่” พลอยพรรณตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงสะอื้น ผู้ช่วยสาวใหญ่พอรับรู้สถานการณ์ได้ว่าคงเกิดเรื่องไม่ดีกับหมอพลอยพรรณเสียแล้ว

……………………………………………………………………………..

ตัดมาที่กรวิทย์ หลังจากที่ได้สอบถามความเป็นไปของหมอพลอยจากโดนัท สาวทอมกลับตอบมาด้วยน้ำเสียงเหมือนมะนาวไม่มีน้ำ จนเภสัชหนุ่มผู้แสนดีอดแปลกใจไม่ได้

“โดนัท หมอพลอยเป็นไงบ้าง? ช่วงนี้พี่ยุ่งจริง ๆ” กรวิทย์เอ่ยปากถามโดนัทที่บังเอิญเจอกันช่วงพักทานข้าวเที่ยงกับใบเฟิร์น

“ก็สบายดี แต่บางทีโดนัทว่าพี่น่าจะดูแลเอาใจใส่แฟนให้มากกว่านี้หน่อยนะคะ” โดนัทมองหน้าพี่กรวิทย์ตาขวาง ส่วนใบเฟิร์นก็นิ่งเงียบ ไม่แสดงท่าทีใด ๆ

“ทำไมเหรอ? ก็พี่ยุ่ง ๆ นิ แม่พี่ก็ไม่ค่อยสบาย ต้องเข้าออกโรงพยาบาล ไหนจะเรื่องธุระทางบ้านด้วย” กรวิทย์ตอบ “พี่ว่าพลอยเค้าคงเข้าใจแหละ อีกอย่างเจ้าตัวก็ยุ่ง ๆ ด้วย….”

“พี่ก็เป็นคนแบบนี้ตลอดแหละค่ะ!!” โดนัทตอบเสียงดัง จนใบเฟิร์นหันมามองและดุเพื่อนรักให้เบาเสียงหน่อย“อะไร? พี่พูดอะไรผิดเหรอโดนัท?” กรวิทย์ขมวดคิ้วด้วยความสงสัย เพราะไม่เข้าใจว่าทำไมญาติผู้น้องอย่างณิชาถึงต้องขึ้นเสียงแบบนี้ด้วย

“พี่กรคะ อย่าหาว่ายังงั้นยังงี้เลยนะ” โดนัทมองหน้ากรวิทย์จริงจัง “บางครั้งคนเราก็ต้องเลือกหัวใจมาก่อนหน้าที่นะคะ ระวังตัวให้ดีเถอะ ดีไม่ดีจะทำเพชรเม็ดงามอย่างหมอพลอยหลุดมือแล้วจะมานั่งเสียใจน้ำตาตกในเอา”

“โดนัทพูดแปลก ๆ” เภสัชหนุ่มส่ายหน้า “พี่เชื่อว่าน้องพลอยเค้าคงไม่ปันใจให้ใครอื่นหรอก ขานั้นวัน ๆ ยุ่งแต่กับงาน”

ใบเฟิร์นและโดนัทไม่ตอบอะไร เพราะสองสาวรู้ความจริงหมดแล้วว่าหมอพลอยได้พลาดท่าให้ลุงพล หากจะบอกความจริงให้กรวิทย์ เห็นทีมีแต่จะเสียกับเสีย ก็เลยทำเมินเฉยและนึกสงสารกรวิทย์ที่ไม่เคยรู้อะไรเลยว่านางในฝันที่ตนรักนั้นได้เสียสาวให้ภารโรงเฒ่าแก่ ๆ จอมเจ้าชู้อย่างชุมพลไปเรียบร้อยแล้ว

“เอาเป็นว่าช่วงบ่ายพอมีเวลา ลองเข้าไปหาน้องพลอยดีกว่าเรา” กรวิทย์คิดในใจ ไม่รู้ทำไมเหมือนกันว่าทำไมคำพูดของโดนัททำให้ชายหนุ่มรู้สึกสังหรณ์ใจไม่ดีเอาเสียเลย

……………………………………………………………………..

กรวิทย์เดินทางมาหาพลอยพรรณคนรักในช่วงบ่าย ชายหนุ่มวัย 30 ต้น ๆ ที่ดูตี๋แบบหนุ่มเกาหลีในชุดกาวน์สีขาวแบบเภสัชทั่วไปถือของกินอร่อย ๆ ที่พลอยพรรณชอบ พอเปิดประตูห้องพยาบาลเข้ามา ผู้ช่วยหมอพลอยก็ทักทายกรวิทย์ด้วยไมตรี

“สวัสดีค่ะคุณกร” ผู้ช่วยหมอพลอยยิ้ม “หมอพลอยอยู่ข้างในค่ะ”

“ครับ” กรวิทย์ยิ้ม ก่อนเดินเข้าไปในห้องของพลอยพรรณคนรัก “สวัสดีครับพลอย”

“พี่กร…” พลอยพรรณรอบรับด้วยน้ำเสียงดีใจปนแปลกใจ “พี่มาได้ยังไงคะเนี่ย? ไหนว่าต้องไปดูแลคุณป้า”

“คุณแม่พี่อาการดีขึ้นแล้ว เดี๋ยวสักพักก็ออกจากโรงพยาบาลแล้ว” กรวิทย์ตอบ “ขอพี่นั่งหน่อยนะ”

พลอยพรรณพยักหน้าแล้วยิ้มตอบ ในใจของหญิงสาวเต็มไปด้วยความรู้สึกผิด เจ้าหญิงน้ำแข็งกำลังคิดว่าตนเองไม่เหมาะสมกับพี่กรผู้แสนดีอีกแล้ว

“พลอยเป็นยังไงบ้างครับ?” กรวิทย์เอ่ยปากถามแฟนสาว “ไม่ได้เจอกันหลายวันเลย ได้ข่าวว่าไม่ค่อยสบายเหรอ เป็นอะไรมากไหม?”

“เป็นไข้นิดหน่อยค่ะ…” พลอยพรรณตอบ “แล้วพี่กรสบายดีไหมคะ?”

“พี่สบายดี” กรวิทย์ตอบ “พอดีมีเวลาก็เลยแวะมาหาพลอย พี่คิดถึงพลอยนะครับ”

“ค่ะ…” พลอยพรรณพยักหน้า “พี่กรคะ….เอ่อ…พลอยมีเรื่องสำคัญจะพูดค่ะ”

“อะไรเหรอครับพลอย?” กรวิทย์ตอบกลับด้วยรอยยิ้ม แต่พอเห็นใบหน้าที่เต็มไปด้วยความเศร้าของพลอยพรรณ รอยยิ้มที่ปรากฏเมื่อครู่ก็หายไปในบัดดล “มีอะไรไม่สบายใจหรือเปล่าครับพลอย?”

“คือ….เอ่อ….” ร่างสูงรู้สึกลำบากใจ กับสิ่งที่กำลังจะพูดออกมา มันคือการขอยุติความสัมพันธ์กับพี่กรวิทย์ ด้วยเหตุผลมากมายที่เธอไม่สามารถอธิบายออกมาได้ “พลอยมาคิดทบทวนดูแล้ว บางที…เรื่องของเรา….คือ….”

กรวิทย์รับรู้โดยสัญชาติญาณ พลอยพรรณคนรักกำลังจะขอยุติความสัมพันธ์ในฐานะคนรักกับเขา

“พี่พอรู้แล้ว…..” ชายหนุ่มก้มหน้าด้วยความรู้สึกผิดหวัง คำเตือนของโดนัทกำลังย้อนศรมาเล่นงานเขา “พลอยจะขอเลิกกับพี่ใช่ไหมครับ?”

“ขอโทษนะคะพี่กร….” พลอยพรรณตอบด้วยน้ำเสียงอาลัยอาวรณ์ หากเธอไม่พลาดท่าให้ลุงพล หรือหากเธอไม่ถูกแผนคลุมถุงชนของเจ้าบอย บางทีเธอกับพี่กรอาจคบกันได้จนถึงวันแต่งงาน “พลอยคิดว่าเราสองคนเหมาะสมกับการเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันมากกว่านะคะ”

“งั้น…ตอบคำถามพี่มาสักข้อได้ไหมครับพลอย?” กรวิทย์เงยหน้ามองพลอยพรรณด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยความผิดหวัง “พลอยไม่เคยรักพี่เลยใช่ไหม? เรื่องวันนั้นที่คอนโดของพลอย มันเป็นแค่เรื่องโกหกใช่ไหม? พลอยรักคนอื่นอยู่แล้วใช่ไหม?”

“พี่กร….” พลอยพรรณเริ่มหน้าเสีย เมื่อเห็นกรวิทย์แสดงความผิดหวังจนใบหน้าเป็นสีแดงก่ำ “พลอยขอโทษนะคะ…แต่สักวันพี่กรจะเข้าใจเอง”

“เข้าใจยังไงละครับพลอย…” กรวิทย์ย้อนถาม “อยู่ดี ๆ พลออยก็มาขอเลิกกับพี่ พี่แค่อยากถามเหตุผลว่าทำไม พลอยไม่ได้รักพี่เลยใช่ไหม? พลอยรักคนอื่นอยู่เหรอ? พี่ถามคำถามง่าย ๆ แค่นี้ ทำไมพลอยถึงต้องบ่ายเบี่ยงด้วยครับ”

“พี่กร!!” พลอยพรรณเริ่มใจไม่ดี เธอไม่เคยเห็นเทพบุตรที่แสนดีอย่างกรวิทย์กำลังโกรธถึงขนาดนี้ “พลอยขอโทษนะคะ ที่ผ่านมา พลอยรู้สึกดีกับพี่กรนะคะ แต่พลอยไม่ได้รักพี่กร พลอยรัก….เอ่อ….”

พลอยพรรณลังเลที่จะตอบกรวิทย์ เภสัชหนุ่มที่พึ่งถูกตัวเองหักอกไปเมื่อครู่ นี่หากเธอตอบไปว่าเป็นภารโรงเฒ่าอย่างไอ้พล มีหวังกรวิทย์คงโกรธจนคลั่งและก่อเหตุฆาตกรรมตาลุงจอมหื่นนั่นแน่

“ตอบมาซิครับ บอกมาว่าใคร แล้วพี่จะหลีกทางให้พลอยได้รักกับคนที่พลอยเลือก” กรวิทย์ยื่นคำขาด

“พลอยรัก….พี่บอยค่ะ” พลอยพรรณจำใจตอบออกมา ในใจเธอมีแต่คำขอโทษกรวิทย์เต็มไปหมด เธอไม่มีทางเลือกเลย ขอโทษนะคะพี่กร ขอให้พี่ได้เจอผู้หญิงที่ดีกว่าพลอยนะคะ

“บอย…หนุ่มเพลย์บอยนั่นเหรอ?” กรวิทย์เอ่ยปาก “อืม…โอเค พี่เข้าใจ พี่มันแค่เภสัชหนุ่มเชย ๆ ทึ่ม ๆ โง่ ๆ ไม่ได้หล่อเหลา ไม่ได้ขับรถหรูมีเงินเปย์หญิงเหมือนคนชื่อบอยนั่น”

“พี่กร!!” พลอยพรรณขมวดคิ้วเมื่อได้ยินสิ่งที่กรวิทย์พูด “ทำไมพูดแบบนี้คะพี่!!”

กรวิทย์นิ่งเงียบไปครู่หนึ่ง ชายหนุ่มมองหน้าพลอยพรรณด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยความผิดหวัง บางทีโดนัทอาจรู้อะไรบางอย่างถึงได้ออกโรงเตือนเขาเมื่อตอนเที่ยง ที่แท้ก็เป็นเจ้าบอย ภูวนาท คาสโนว่าหนุ่มที่เข้ามาแวะขายขนมจีบคนรักของตนก็ได้

“ขอโทษทีพลอย….” กรวิทย์ลุกขึ้นจากโต๊ะ “ขอโทษที่เสียมารยาท พี่โอเคแล้ว ไม่มีอะไรติดใจแล้ว เอาเป็นว่าพี่ขอหลีกทางให้พลอยได้รักกับคนที่พลอยเลือกแล้วกันนะ”

“พี่กร!!??” พลอยพรรณเริ่มหลุดเสียงสะอื้นออกมา ใครเลยจะคาดคิดว่าเจ้าหญิงน้ำแข็งแท้จริงแล้วก็มีหัวใจ เจ็บได้ผิดหวังเป็นเช่นเดียวกัน “พลอยขอโทษนะคะ…”

กรวิทย์ยิ้มรับด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวด ก่อนเดินหันหลังกลับไป โดยไม่คิดมองกลับไปที่วิทยาลัยพยาบาลอีกเลย

ภาพวันวานสมัยที่พลอยพรรณเป็นนักศึกษาปีหนึ่งย้อนกลับมาในความทรงจำของกรวิทย์ ที่ตอนนั้นเป็นรุ่นพี่อยู่ปี 3 กรวิทย์บอกใครต่อใครว่าเขาเจอเนื้อคู่เข้าให้แล้ว

“น้องพลอยปีหนึ่งน่ารักโดนใจกูว่ะ สงสัยกูเจอเนื้อคู่แล้ว” กรวิทย์สมัยเป็นนักศึกษาคณะเภสัชเอ่ยปากกับเพื่อนร่วมคณะ หลังจากเสร็จงานรับน้อง ทำเอาเพื่อน ๆ ต่างส่งเสียงโห่ร้องเป็นแถว

“งั้นก็จีบเลยซิวะไอ้กร!!” เพื่อนร่วมคณะของกรวิทย์เอ่ยปากให้กำลังใจเพื่อนรัก “จีบเลย ๆ”

กรวิทย์ใช้เวลานานนับ 10 ปี เพื่อเอาชนะใจพลอยพรรณ บางทีเขาก็รู้สึกว่าน้องพลอยเองก็มีไมตรีกลับมา แต่บางครั้งน้องพลอยก็ทำตัวเหินห่าง ยิ่งในวันสุดท้ายก่อนที่พลอยพรรณจะไปเรียนต่อเมืองนอก มันคืออะไรที่บีบหัวใจกรวิทย์ที่สุด

“พลอยจะไปเรียนต่อนะคะพี่กร คนดี ๆ อย่างพี่กรน่าจะได้เจอผู้หญิงที่ดีกว่าพลอย อย่ารอพลอยเลยค่ะพี่” พลอยพรรณเอ่ยปากกับกรวิทย์ที่มาส่งเธอไปเรียนต่อเมืองนอกที่สนามบินสุวรรณภูมิเมื่อหลายปีก่อน

“พี่จะรอพลอยเสมอครับ” กรวิทย์ยิ้มให้ “พี่เกิดมาเพื่อรักพลอย และจะรักตลอดไป…”

บางครั้งความรัก ก็ไม่ใช่สิ่งตอบแทนสำหรับความดีและความซื่อสัตย์ มันเป็นเรื่องของความรู้สึกล้วน ๆ ถ้าคนมันไม่ใช่ ทำยังไงก็ไม่ใช่อยู่ดี วันนี้กรวิทย์เข้าใจสัจธรรมชีวิตข้อนี้แล้ว พอนึกได้ น้ำใส ๆ ก็ไหลออกมาจากนัยน์ตาของชายหนุ่มผู้แสนดีอย่างกรวิทย์

“พี่รักพลอยเสมอนะ และจะรักตลอดไป…” กรวิทย์ปาดน้ำตาแล้วเดินหน้าต่อไป โดยไม่หันหลังมองกลับมาอีกเลย

………………………………………………………………………………………………

ตัดมาที่ช่วงสายวันศุกร์ วันนี้เป็นวันดีที่ทางโรงเรียนของลูกขวัญ ได้อนุญาตให้เด็กนักเรียนกลับเร็วกว่าปกติ โดยเฉพาะกลุ่มนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่ทางโรงเรียนอนุญาตให้เดินทางไปยื่นใบสมัครสถาบันอุดมศึกษาที่ตนเองต้องการเข้าเรียนหลังจากจบออกไป

วันนี้ลูกขวัญ ลูกสาวคนโปรดของท่านภูชิตในชุดนักเรียนคอนแวนต์ เดินทางมาที่วิทยาลัยแพทย์และพยาบาล ส่วนหนึ่งก็เพื่อมายื่นใบสมัคร และก็มาหาพี่หมอพลอยพรรณ ไอดอลขวัญใจของตนเอง หลังจากรับใบสมัครเสร็จแล้ว ลูกขวัญก็เดินทางไปที่ห้องพยาบาล เพื่อทักทายหมอพลอยพรรณก่อนแวะไปเดินเที่ยวที่สยามสักหน่อย

“สวัสดีค่ะพี่พลอย” ลูกขวัญพนมมือไหว้พลอยพรรณอย่างนอบน้อม “สบายดีไหมคะพี่?”

“อ่าว…ลูกขวัญ” พลอยพรรณพนมมือไหว้รับอดีตลูกศิษย์สาวคนโปรด “ลมอะไรหอบมาที่นี่ได้เนี่ย”

“ก็อยากแวะมาเจอพี่พลอยนะคะ” ลูกขวัญยิ้ม “พี่พลอยเป็นยังไงบ้างคะ?”

“ก็เรื่อย ๆ จ๊ะ” พลอยพรรณตอบกลับไปตามมารยาท “แล้วลูกขวัญล่ะเป็นยังไงบ้าง?”

“สบายดีค่ะพี่พลอย” ลูกขวัญตอบ พลางนึกถึงสิ่งที่พ่อและพี่แอบคุยกันเมื่อวันก่อนเกี่ยวกับหมอพลอย “เอ่อ…พี่พลอยค่ะ อย่าหาว่าหนูวุ่นวายเลยนะคะ พี่บอยเค้ามาทำอะไรให้พี่ไม่สบายหรือเปล่าคะ?”

พอได้ยินชื่อบอย ภูวนาท เลยทำให้พลอยพรรณนิ่งเงียบไปชั่วขณะ จนภาสินีสังเกตได้

“พี่พลอย? เป็นอะไรหรือเปล่าคะ?” สาวน้อยคอนแวนต์เอ่ยปากถามคุณหมอสาวตาแป๋ว “พี่บอยทำอะไรให้พี่ไม่สบายใจหรือเปล่าคะ?”“เปล่าหรอกจ๊ะ” พลอยพรรณฝืนยิ้ม

“แน่ใจนะคะ?” ภาสินีจ้องมองพี่หมอตาเขม็ง

“จ๊ะ…” หญิงสาวตอบอีกครั้ง เธอไม่อยากพูดเรื่องหนักหนาให้ลูกขวัญรับรู้ เพราะกลัวมันจะเป็นประเด็น

“งั้นก็แล้วไป…” ลูกขวัญยิ้ม “พี่พลอย บอกตรง ๆ นะคะว่าหนูน่ะไม่ชอบนิสัยพี่บอยเลย คนอะไรก็ไม่รู้เจ้าชู้!?”

เจ้าหญิงน้ำแข็งอย่างพลอยพรรณยิ้มให้กับความไร้เดียงสาของภาสินี บางครั้งเธอก็อยากมีน้องสาวแบบนี้บ้าง มันคงจะมีความสุขไม่น้อยเลยทีเดียว

“แต่บอกตามตรง ขวัญน่ะอยากได้พี่เป็นพี่สะใภ้นะคะ” สาวน้อยเอ่ยปากด้วยความซื่อ “แต่ประเด็นคือพี่พลอยไม่ได้รักพี่บอยนี่ซิ”

“พอได้แล้ว เริ่มพูดอะไรแก่แดดเกินวัยแล้วนะเรา” หญิงสาวเอ่ยปากด้วยความเอ็นดู

“หนูไม่เด็กแล้วนะคะพี่!!! หนูโตแล้ว อายุเต็ม 18 มาเมื่อไม่กี่วันนี่เอง!?” ลูกขวัญทักท้วง ทำเอาพลอยพรรณยิ้มออกมาด้วยใจที่เป็นสุข หลังจากจมกับความทุกข์มาตลอดสองสามวันที่ผ่านมา

สองสาวคุยกันอย่างสนุกสนาน จนในที่สุดก็ถึงเวลาที่เหมาะสม ลูกขวัญขอตัวเดินทางกลับไปก่อน เพราะนัดกับเพื่อนไว้ที่สยามเซ็นเตอร์ ส่วนพลอยพรรณก็อวยพรขอให้ลูกขวัญสอบติดคณะแพทย์ตามที่ปรารถนาได้สำเร็จ

หลังจากลูกขวัญเดินทางกลับไป หมอพลอยก็เคลียร์งานบนโต๊ะ จนถึงเวลาพักเที่ยง จึงลุกขึ้นจากโต๊ะทำงานและไปหาข้าวเที่ยงทานที่โรงอาหารทันที

…………………………………………………………………………..

ตัดมาที่ฝั่งลุงพล อาจารย์หมอได้เดินทางมารายงานผลการตรวจ ก็พบว่าร่างกายของลุงพลนั้นปกติ และสามารถเดินทางกลับบ้านได้ในช่วงเช้าวันศุกร์ ตาเฒ่าชุมพลดีใจมาก เพราะเบื่อหน่ายเหลือเกินกับการนอนนิ่งในโรงพยาบาล

หลังจากที่หมอพลอยมาช่วยกู้สถานการณ์วันนั้น ทำเอาหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียของมันผงาดตลอดทั้งวัน จนมันอดทนไม่ไหวต้องเดินเข้าห้องน้ำเพื่อสำเร็จความใคร่ จึงพอช่วยให้หายอารมณ์กำหนัดได้บ้าง มันเฝ้าแต่ตั้งคำถามว่าเพราะเหตุใดหมอพลอยผู้สูงศักดิ์จึงมาช่วยมัน ไม่ว่ามองมุมใด คนอย่างหมอพลอยมีแต่จะหาทางเล่นงานให้มันติดคุกติดตารางให้ได้

หรือบางทีเพราะเห็นแก่อนาคตเด็กสาวอย่างใบเฟิร์น โดนัท พิมมี่ และนาถ นั่นก็เป็นไปได้สูง หรือว่าหมอพลอยติดใจท่อนเนื้อของมัน!!??

“อูยยย….ถ้าเป็นจริงนะมึง เป็นบุญหำกูแล้วไอ้พลเอ้ย!!” พอคิดจัญไรได้ถึงขนาดนั้น ก็ยิ่งทำให้ไอ้ช่อนตรงหว่างขายิ่งผงาดขึ้นมา อารมณ์กำหนดที่รุนแรงเลยทำให้สารคัดหลั่งไหลออกมา มนุษย์ลุงจอมหื่นเหลือบมองน้องชายที่ตุงเป้าเบื้องล่างด้วยความสนใจ หลังจากที่ประสบอุบัติเหตุครั้งล่าสุด เหมือนน้องชายของมันจะฟิตปั๋งกว่าที่เคย

“หรือว่ากูจะแวะไปหาหมอพลอยก่อนกลับดี?” ชุมพลครุ่นคิดแผนการชั่ว “ชักเว่าไปก็ไม่ได้ช่วยให้อารมณ์งุ่นง่านมันสงบเลยว่ะ จะลองวัดใจไปหาหมอพลอยดีไหมนะ?”

ภารโรงเฒ่าคิดวางแผนไปหาหมอพลอยช่วงวันศุกร์ ตอนแรกมันตั้งใจจะไปหาตอนเช้า แต่มาคิดอีกที่นั่นยังเป็นช่วงเวลาที่ผู้คนพลุ้งพล่าน เลยตัดสินใจแวะไปหาช่วงเย็นแทน เผื่อที่มันจะมีโอกาสได้พบเจอหมอพลอยแบบสองต่อสอง

จนในที่สุดก็มาถึงช่วงวันศุกร์ ลุงพลยิ้มอารมณ์ดีให้กับสาวอุ๊ ที่มาเสริฟ์ข้าวเช้าอันเป็นมื้อสุดท้ายก่อนเดินทางกลับบ้านของมัน ทางฝั่งสาวอุ๊ไม่ได้มองหน้าลุงพลเลยแม้แต่น้อย เพราะเธอได้ตั้งแง่กับตาภารโรงเฒ่าจอมเจ้าเล่ห์นี้ไว้เรียบร้อยแล้ว

“นี่คงไม่ได้มีแผนการชั่ว ๆ อะไรกับเราหรอกใช่ไหม? ตาลุงแก่นี่?” ยัยอุ๊ครุ่นคิดในใจ ขณะทีกำลังเสริฟ์ข้าวต้มมือเช้าให้ลุงพล โดยที่แม่สาวน้อยยอดนักสืบไม่มีวันรู้เลยว่า ในหัวของลุงพลตอนนี้มีแต่แผนการย้ำรอยรักหมอพลอยเต็มไปหมด

……………………………………………………………………………………..

ตัดมาที่หมอพลอย หญิงสาวเคลียร์งานที่กองอยู่บนโต๊ะด้วยความตั้งใจ เธอเหลือบมองนาฬิกาที่แขวนอยู่บนฝาพนังที่กำลังบอกเวลาว่าเป็นช่วง 6 โมงเย็น เหล่าพยาบาลและผู้ช่วยต่างขอตัวกลับบ้านไปก่อนล่วงหน้า

“อย่ากลับดึกนะคะหมอพลอย” ผู้ช่วยหมอพลอยเอ่ยปากก่อนขอลากลับบ้านไป

“ค่ะ แล้วเจอกันนะคะ” พลอยพรรณยิ้มรับ ก่อนหันมาเคลียร์งานเอกสารที่กองอยู่บนโต๊ะให้เสร็จหลังจากเหตุการณ์ที่เธอจำใจต้องขอเลิกกับพี่กรในวันนั้น พลอยพรรณเองก็เสียใจไม่น้อยไปกว่ากรวิทย์ ด้วยเหตุนี้เองเธอจึงตัดสินใจทำงานให้มากขึ้นและหนักขึ้น เพื่อลืมความทุกข์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นภายในใจ และถ่วงเวลาที่จะให้คำตอบกับวิทยาเรื่องรับรักกับภูวนาท หนุ่มเพลย์บอยเจ้าสำราญ

ตอนนี้ในห้องพยาบาล มีแต่หมอพลอยคนเดียว ส่วนเจ้าหน้าที่พยาบาลคนอื่นก็ทยอยกันกลับบ้าน จนเวลาผ่านเลยไปจนเกือบถึงหนึ่งทุ่มตรง งานทุกอย่างบนโต๊ะก็เสร็จพอดี

“เฮ้อ!? เสร็จสักที” หมอพลอยบิดขี้เกียจ อ้าปากหาวเพราะความง่วงนอน “กลับบ้านดีกว่าเรา….”

ในจังหวะที่หมอพลอยเงยหน้านั้น หญิงสาวก็ต้องพบกับชายสูงวัยที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าใคร นั่นคือลุงพล นักการจอมหื่นที่เธอเสี่ยงไปช่วยเหลือเมื่อสองวันก่อน พลอยพรรณขมวดคิ้วด้วยความตกใจ ว่าลุงพลมาทำอะไรที่นี่ “ลุงพล!!”

“สวัสดีครับหมอพลอย” ลุงพลพนมมือไหว้หมอพลอยตามความเหมาะสมทางสังคม “เมียรักของไอ้พล”

“มาที่นี่ได้ยังไง!!” พลอยพรรณลุกขึ้น ชี้หน้าภารโรงเฒ่าด้วยความไม่พอใจ “ลุงออกมาจากโรงพยาบาลตั้งแต่เมื่อไร ออกไปเดี๋ยวนี้นะ!!”

“โธ่…ลุงแค่อยากมาเจอเมียสาวคนสวยของลุง” มนุษย์ลุงในชุดเสื้อยืดสีดำ กางเกงสแล็คสีเทาเก่า ๆ และคัตชูสีน้ำตาล เดินเข้ามาใกล้หมอพลอย มันมั่นใจมากว่าตอนนี้เจ้าหน้าที่พยาบาลเดินทางกลับบ้านกันหมดแล้ว เหลือแค่มันกับหมอพลอยสองต่อสองในห้องพยาบาลเท่านั้น “ลุงแค่อยากมาตอบแทนความดีที่เมียของลุงคนนี้ช่วยลุงไว้เมื่อวันก่อน”

“ช่วยอะไร?” หมอพลอยลุกขึ้น หญิงสาวเดินถอยหลังพิงฝา “อ้อ!? ถ้าหมายถึงเรื่องวันนั้น หมอแค่ช่วยไม่ให้น้องนาถเสียอนาคต เพราะคนอย่างลุงต่างหาก”

“แต่ลุงว่าไม่ใช่แค่นั้นนะ…” ลุงพลเดินปรี่เข้าไปหาหมอพลอย “ลุงว่าเมียไม่อยากให้ลุงติดคุกมากกว่า”

“ทำอะไรน่ะ!!” พลอยพรรณพยายามดิ้น เมื่อลุงพลใช้มือปิดปากเธอ “อ่อยอ่ะ!!(ปล่อยนะ)”ชุมพลคนหื่นเริ่มต้นซุกไซ้ซอกคอที่ขาวเนียนของพลอยพรรณ สูดดมกลิ่นน้ำหอมจากห้างสรรพสินค้าแถวหน้าของเมืองไทยเข้าไปเต็มรัก มันเป็นกลิ่นหอมคล้ายดอกไม้ที่แสนชื่นใจ ลุงพลเริ่มต้นใช้วิชามือปลาหมึกบีบคลึงหน้าอกหน้าใจของเจ้าหญิงน้ำแข็งด้วยความหื่นทะลุลิมิต

“อูยยยย!!!” พลอยพรรณเผลอขมวดคิ้ว เพราะลุงพลบีบหน้าอกเธอแรงไปหน่อย ร่างสูงสะบัดหัวส่ายไปมา จนมือของนักการวัยดึกหลุดจากริมฝีปากของเธอ

“อย่าดื้อซิจ๊ะเมียจ๋า” มนุษย์ลุงซุกไซ้ซอกคอ ลามขึ้นไปจนถึงพวงแก้มขาวเนียนของหมอพลอย แต่ทันใดนั้นเองมันก็สะดุดเพราะฝ่ามืองามของเจ้าหญิงน้ำแข็ง

“นี่ลุง…ถ้าจะทำอะไร ทำในห้องตรวจโรคได้ไหม?” พลอยพรรณยื่นข้อเสนอที่แม้แต่ลุงพลต้องอ้าปากค้าง เพราะคาดไม่ถึงว่าในที่สุด สาวไฮโซผู้สูงส่งอย่างพลอยพรรณจะยินยอมภารโรงเฒ่าผู้ต่ำต้อยอย่างมัน

“อะไรนะ?” ลุงพลหยุดนิ่งราวกับไม่เชื่อสิ่งที่ได้ยิน “เมียพูดว่าอะไรนะ?”

“ให้ทำในห้องตรวจโรค” หมอพลอยตอบอีกครั้ง “แล้วจำไว้นะลุง หมอไม่ใช่เมียลุง ให้เรียกหมอว่าหมอ เข้าใจตรงกันนะ”

“จ๊ะ ๆ เมีย…เอ้ย!!??หมอ” ลุงพลฉีกปากยิ้มจนแทบไม่หุบ ก่อนเดินจูงมือหมอพลอยเข้าห้องตรวจโรค

“อย่าลืมปิดไฟล็อคประตูด้วย เดี๋ยวถ้ายามมาเห็นจะได้ไม่ผิดสังเกต” หมอพลอยสั่ง ทางฝั่งลุงพลก็รีบทำตามแต่โดยดี มันปิดล็อคประตูและปิดไฟ ก่อนเดินตามหมอพลอยเข้าไปในห้องตรวจโรค

ภารโรงเฒ่าจอมหื่นกดล็อคประตูห้องตรวจโรค กดเปิดสวิตซ์ไฟ โชคดีที่ห้องตรวจโรคไม่มีหน้าต่าง เลยทำให้แสงไฟภายในห้องไม่สามารถเล็ดรอดออกไปข้างนอกได้ หลังจากที่กดล็อคประตูเสร็จ มนุษย์ลุงจอมหื่นหันมามองที่หมอพลอย มันต้องตะลึงกับภาพตรงหน้า

หมอพลอยปลดเปลื้องเสื้อกาวน์สีขาวออก เหลือเพียงแค่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาวและกระโปรงสีดำ หญิงสาวผู้สูงศักดิ์กำลังทำในสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิด นั่นคือการพลีกายให้ภารโรงเฒ่ารุ่นราวคราวพ่อของเธอ

“พี่กร…พลอยขอโทษนะคะ” พลอยพรรณนึกถึงใบหน้าของกรวิทย์ “สักวันพี่จะได้เจอผู้หญิงที่เหมาะสมกับความดีของพี่ และหากเธอต้องแต่งงานกับพี่บอยจริง ๆ อย่างน้อยที่สุด ก็ขอให้รู้ไว้ว่า พี่บอยจะได้แต่ร่างกายที่เต็มไปด้วยราคีเท่านั้น พี่บอยจะไม่มีวันได้หัวใจพลอย ไม่เด็ดขาด!”

“คุณหมอ…” พอเจออาการแบบนี้ของหมอสาว ก็ทำให้ต่อมหื่นของลุงพลหายไปในบัดดล ถึงแม้ว่ามันจะหื่นขนาดไหน แต่ไม่ว่าอย่างไร คนอย่างไอ้ชุมพลยังมีมุมของความเป็นสุภาพบุรุษหลงเหลืออยู่บ้าง “คุณหมอครับ…”

“คะ?” หมอพลอยนิ่งไปชั่วขณะ “ทำไมเหรอคะลุงพล? นี่ไม่ใช่สิ่งที่ลุงต้องการหรอกเหรอ?”

“คือ….” ชุมพลรู้สึกผิดขึ้นมาทันที “มันก็ใช่….แต่”

“ทำไมเหรอคะ?” เจ้าหญิงน้ำแข็งเริ่มประท้วง “หมอยอมแล้วไงคะลุงพล? เอาซิคะ นี่คือสิ่งที่ลุงต้องการไม่ใช่เหรอ?”“ใช่…มันคือสิ่งที่ผมต้องการ” ภารโรงเฒ่าสารภาพ “แต่แบบนี้มัน….ไม่ใช่”

“ไม่ใช่ยังไงคะ?” หมอพลอยขมวดคิ้ว “แล้วสิ่งที่ลุงทำกับเฟิร์น โดนัท พิมมี่ และนาถ คืออะไรคะ? ถ้านั่นไม่ใช่ความต้องการของพวกผู้ชาย”

“มันมีมากกว่านั้นครับคุณหมอ” ลุงพลตอบเสียงดัง “ชีวิตของไอ้พลคนนี้ บอกได้เลยว่าผมผ่านผู้หญิงมาเยอะมาก และขอบอกให้คุณหมอรู้ด้วยนะครับ ว่าไอ้พลคนนี้ ถึงมันจะเลว จะเหี้ยยังไง มันก็รักเมียของมันทุกคนไม่ได้ด้อยไปกว่ากัน”

“เหรอคะ?” พลอยพรรณพยักหน้า “แล้วลุงพลรักหมอไหมคะ?”

“เอ่อ…” ลุงพลมองหน้าหมอพลอยตาไม่กระพริบ เพราะแทบไม่คิดว่าสาวผู้สูงศักดิ์อย่างพลอยพรรณจะพูดอะไรแบบนั้น

“ตอบมาซิคะลุงพล…” พลอยพรรณย้ำอีกครั้ง “ลุงพลรักหมอไหม?”

“ผมรักหมอครับ” ลุงพลตอบ ก่อนเดินตรงเข้าไปโอบกอดร่างของหญิงสาว “หมอมีอะไรไม่สบายใจหรือเปล่าครับ? ปกติหมอเป็นคนที่สุขุมและนิ่งมากกว่านี้ไม่ใช่เหรอ?”

พอชุมพลยิงประเด็นถูกจุด ก็ทำเอาพลอยพรรณร้องไห้โฮออกมา เพราะเธอไม่เหลือที่ปรึกษาอีกแล้ว บางทีสวรรค์เบื้องบนอาจกำลังเล่นตลกให้พลอยพรรณต้องมาปรับทุกข์กับผู้ชายแก่ ๆ ที่พรากความสาวและศักดิ์ศรีของเธอไปอย่างภารโรงเฒ่าอย่างชุมพล

“หมอถูกพ่อบังคับให้รับรักกับคนที่หมอไม่ได้รัก….” พลอยพรรณเอ่ยปากความในใจออกมาในอ้อมกอดแห่งรักของภารโรงเฒ่าอย่างชุมพล “หมอไม่มีทางเลือก….ฮือ ๆ”

“แล้วทำไมหมอไม่ปฏิเสธไปละครับ?” ลุงพลเอ่ยปากถาม

“เพราะนั่นเป็นคำขอของพ่อและแม่ของพลอยค่ะลุงพล….ฮือ ๆ” เจ้าหญิงน้ำแข็งร่ายยาว “หมอไม่รู้จะทำยังไงแล้ว หมอทำใจไม่ได้จริง ๆ ที่จะต้องแต่งงานกับคนที่หมอไม่ได้รัก”

“แล้วหมอรักใครเหรอครับ?” ไม่รู้อะไรดลใจให้ตาเฒ่าชุมพลเอ่ยปากถามไปแบบนั้น

“แล้วลุงคิดว่าหมอรักใครล่ะ?” หมอพลอยเงยหน้ามองภารโรงเฒ่าด้วยนัยน์ตาแดงก่ำ “คิดว่าที่หมอยอมพูดเรื่องส่วนตัวแบบนี้กับลุง เพราะอะไรกันละคะ?”

พอได้ยินเช่นนั้น ลุงพลก็ไม่รออะไรอีกแล้ว ภารโรงเฒ่าโน้มตัวจูบคุณหมอสาวด้วยแรงรักและความปรารถนาที่ร้อนแรง เพราะเชื่อว่านี่จะเป็นสิ่งเดียวที่ช่วยเยียวยาหัวใจที่บอบช้ำของคุณหมอสาวได้ ทางฝั่งพลอยพรรณก็หลับตาพริ้ม ยินยอมให้ภารโรงเฒ่าได้กลืนกินน้ำหวานจากช่องปากของเธอ

“อือ….ดีจัง…ค่ะ” หมอพลอยหลับตาพริ้ม ขณะที่ลุงพลกำลังจูงมือเธอขึ้นลงนอนบนเตียงตรวจโรค หญิงสาวลืมตามองลุงพลที่กำลังถอดเสื้อและกางเกงจนเหลือเพียงแค่กางเกงในสีดำตัวเดียว

ภารโรงเฒ่าตามขึ้นมาบนเตียงตรวจโรค มันนั่งคร่อมร่างของหมอสาว ที่ผ่านมาพลอยพรรณทำหน้าที่เป็นคุณหมอสาวตรวจร่างกายคนไข้มาเยอะแล้ว นับจากนี้ไปภารโรงเฒ่าอย่างชุมพลจะขอเป็นฝ่ายตรวจร่างกายของคุณหมอสาวด้วย

“ทำแบบวันนั้นนะคะลุง…” หมอพลอยพรรณเอ่ยปาก ก่อนหลับตาพริ้ม ทางฝั่งลุงพลไม่ปล่อยให้คุณหมอสาวต้องรอคอยนาน มันปลดกระดุมเสื้อของเจ้าหญิงน้ำแข็งผู้สูงศักดิ์จนเผยให้เห็นบราเซียลายลูกไม้สีขาว มนุษย์ลุงโน้มตัวลงไปจุมพิตเนินออกของเมียรักหมายเลข 5 ด้วยความทะนุทะนอมกว่าที่เคย

 ภารโรงเฒ่ายอดนักรักอย่างชุมพลต้องการสอนบทรักที่แสนหวานและซ่าบซ่านที่สุดให้คุณหมอพลอยพรรณได้หลงรักมันจนไม่มีพื้นที่ในใจไปรักใครอีก ครั้งก่อนมันละเว้นถ้ำทองของคุณหมอสาวเอาไว้ แต่ครั้งนี้มันจะไม่ปล่อยให้รูหูรูดแสนน่ารักกลางบั้นท้ายขาวเนียนของคุณหมอพลอยพรรณต้องเหงา เพราะมันจะเป็นคนแรกที่ส่งหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียไปสำรวจภายในถ้ำทองของคุณหมอสาวผู้สูงส่งคนนี้ให้ได้

……….แต่ทุกอย่างต้องเป็นไปตามแผนการ ก่อนอื่นมันขอเพลิดเพลินกับถ้ำสาวของหมอพลอยคนสวยที่กำลังชุ่มฉ่ำและร้อนฉ่าให้หนำใจก่อนเถอะ

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 29, 2018, 02:01:15 am โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ hamarun

 • Full Member
 • **
 • 167
 • 0
  • ดูรายละเอียด
และแล้วลุงก็เล่นหมอจนได้ ระวังคนอื่นๆด้วยนะลุง
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 29, 2018, 05:18:33 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ thum2520

 • Senior Member
 • ****
 • 847
 • 401
  • ดูรายละเอียด
มาแล้ว ๆ หมอพลอยของลุงชุมพล  สบายเลยที่นี้

*

ออฟไลน์ knightmoon

 • Gold Member
 • *****
 • 1090
 • 559
  • ดูรายละเอียด
เชียร์ลุง ไม่งั้นเดี๋ยวลุงทำภารกิจไม่สำเร็จนะ

*

ออฟไลน์ adsad

 • Full Member
 • **
 • 157
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มาเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน

หมอจะติดใจลุงเกินไปแล้วนะ

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Senior Member
 • ****
 • 959
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จัดให้หนักครับ สมกับที่หมอรัก

*

ออฟไลน์ a1223

 • Full Member
 • **
 • 109
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จะทำให้หมอพลอยติดใจได้ไหมนะ

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1328
 • 472
  • ดูรายละเอียด
เฮ้อ น่าสงสารนะครับ เป็นพี่ใหญ่ของครอบครัว แต่ต้องลำบากใจเรื่องแบบนี้

*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 643
 • 3074
  • ดูรายละเอียด
ท่านเทพชุมพล ได้เจ้าหญิงน้ำแข็ง
จนได้

*

ออฟไลน์ Mafee CHick

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 342
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ไวทันใจมากครับอ่านไปแป๊บเดียวลองกดรีเฟรชก็มาเรยหมอพลอยลืมแฟนขาดละงานนี้

*

ออฟไลน์ ่jk_th_3710

 • Junior Member
 • ***
 • 392
 • 187
  • ดูรายละเอียด
อ่านตอนนี้แอบสงสารกรน่าให้กรได้หมอพลอยคนสวยสักทีเนอะ หมอพลอยชวนลุงทำในห้องเองเลยอ่ะตอนนี้ แต่ก็อยากให้หมอพลอยได้กับลุง แต่ปัญหาครอบครัวพลอยลุงแกจะช่วยจัดการได้หรอ?

ในที่สุดตอนที่รอมาแสนนานก็มาถึงขอบคุณจริงๆครับจริงๆอยากให้ดื้อๆหน่อยน่าจะมัน

*

jarern532

และแล้วคุณหมอก็ยอมทั้งกายและใจ ขอบคุณมากครับ ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ Tanaka Tanaka

 • Junior Member
 • ***
 • 275
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ขอแบบครบเซ็ตแบบที่ เฟิร์น กับ โดนัท โดนนะครับ  ::HoHo::

*

pk170

หมอพลอยไม่คิดถึงพี่กรบ้างหรือไร...สงสารพี่กรจัง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ