สิ่งที่เติมเต็ม ...17 ตัดใจหรือไปต่อ

สิ่งที่เติมเต็ม ...17 ตัดใจหรือไปต่อ

 • 438 ตอบ
 • 12108 อ่าน
*

ออฟไลน์ HatHU

 • Junior Member
 • ***
 • 290
 • 2052
 • https://fictionlog.co/u/HatHU
  • ดูรายละเอียด
สิ่งที่เติมเต็ม ...17 ตัดใจหรือไปต่อ
« เมื่อ: เมษายน 22, 2018, 09:33:43 am »
            ขอบคุณสำหรับคำติ คำชม และข้อเสนอแนะครับ ผมใช้เวลาเขียนแต่ละตอนในเวลาว่างจากงาน ว่างจากภารกิจครอบครัว แต่ละตอนอาจจะสั้นแต่จะลงให้ถี่นะครับ บางทีก็หมดเวลาไปกับการตรวจคำผิด ใช้เวลาแต่ละตอนพอสมควร บางทีอ่านแล้วก็เสียวเอง จนต้องหยุดแต่ง 555 ช่วงนี้มาถี่เพราะลาพักร้อน อย่าเพิ่งเบื่อกันนะครับ ผมย้ำอีกครั้งว่าผมแต่งเรื่องนี้สนองอารมณ์ตัวเองล้วนๆ มาจากอินเนอร์ จากส่วนลึกของจิตใจตัวเองที่อยากให้เมียเป็นแบบนา ไม่ได้หวังยอดเมนท์อะไรทั้งสิ้น ความสมจริงสอดคล้องอาจหายไปบ้าง บางทีก็ต้องตัดจบ เพราะสมองปิ๊งเนื้อเรื่องแบบใหม่ๆมา ต้องขออภัยครับ   

            ประเด็นอยากให้เขียนบท sex ของสามีกับนา ผมขอไม่บรรยายนะครับ ให้ทุกท่านจินตนาการกันเอง เพราะถ้าเขียน sex ของนากับสามี เป็นผมเองครับที่รู้สึกไม่เร้าใจ 555

            พูดถึงแฟนเก่า เมียผมเคยไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนๆ แล้วไปเจอแฟนเก่า เมียกลับมาเล่าให้ฟัง ผมไม่กล้าถามว่าไปยั่วยวนอะไรเค้าไว้บ้าง เพราะหลังจากนั้นมีโทรกลับมาหาหลายครั้ง ได้ยินเมียผมพูดกับเค้าประสาเพื่อน แต่ผมคิดมาก ตอนนั้นหึงหวง หลายๆครั้งเข้าผมเริ่มไม่พอใจเลยขอโทรศัพท์มาคุยเอง ผมบอกว่าไม่สะดวกที่จะให้โทรมา หลังจากนั้นก็ไม่โทรมาอีกเลยจนบัดนี้ นึกแล้วก็เสียดาย ตอนนี้อยากให้เค้าโทรมาหาเมียอีกครั้ง 555
(หมายเหตุ ภาพประกอบจาก internet)

Flashback : นานึกย้อนเรื่องเจ นารู้สึกผิดต่อสามีมากที่ปกปิดความจริง แต่ก็ยังโทษสามีที่ไม่ยอมหยุดเกมส์ทั้งๆ ที่รู้ว่านาโกรธ จริงอยู่นาอยากมีอะไรกับเจ นาอยากสัมผัสรสสวาทที่เจเคยมอบให้ตอนเป็นแฟนกันอีกครั้ง เสียดายถ้าเจไม่หลุดปากเรื่องอดีตมาเราคงได้มีโอกาสทำกันในครั้งต่อๆไป จริงๆ การที่นาประชดสามีเป็นแค่ประเด็นรองเท่านั้น แต่การมีไรกับเจแบบสุดเหวี่ยงและถึงใจ คือความต้องการหลักจากใจของนา แต่ตอนนั้น ตอนที่เจทิ้งนา นายังเจ็บและยังจำฝังใจไม่เคยลืม ตอนนี้นาขอเลือกที่จะอยู่กับสามี มากกว่าที่จะกลับไปรื้อฟื้นคืนดีกับเจ

สิ่งที่เติมเต็ม  ...17     ตัดใจหรือไปต่อ


             ผมยอมรับว่าตอนแรกผมโกรธ หึงหวง ผมอยากเอากับนาต่อจากคนอื่นก็จริง แต่ไม่ใช่วัช ไม่ใช่แฟนเก่า ผมให้นาติดต่อยกเลิกงานที่วัชทำ โชคดีที่จ่ายเงินล่วงหน้าไปไม่มาก นาส่งแชทของนากับวัชให้ผมดู วัชเป็นห่วงนา วัชบอกว่าถ้าเลิกกับผมให้มาอยู่กับเค้า เค้ายังรักนาอยู่ แต่นาปฏิเสธ เรากำลังปรับความเข้าใจกันอยู่ นาตอบวัช หลังจากวันนั้นนาดูเศร้าๆ ผมลงมือทำสวนด้วยตัวเองวันหยุด อาศัยทักษะที่เคยมีสมัยเรียน ก็พอจะทำออกมาไม่ขี้เหร่มากนัก นาและลูกๆ ชอบสวนใหม่ของผม

              วันหยุดสุดสัปดาห์ วันนี้นามีนัดกับชัย ก่อนไปหาชัยนาก็มาคุยกับผม
              “นาอยากเลิกกับชัย” นาบอก ผมสงสัยเลยถามเหตุผล
              “นาไม่อยากมีกิ๊กแล้ว นายอมรับว่าติดใจลีลาของชัย แต่นาไม่อยากผูกพันกันมากกว่านี้” นาบอก
              “ก็บอกชัยสิว่าขอเลิก” ผมพูด ผมรู้สึกเสียดายแต่ก็พูดเสนอให้นา
              “นาบอกแล้วแต่ชัยไม่ยอม” นาบอก
              “แบบนี้มั้ยผมเสนอ ทำแบบตอนวัชมาที่นี่” จริงๆ ผมไม่อยากเอ่ยชื่อแต่น่าจะเป็นทางออกได้
              “พี่จะแกล้งไม่อยู่บ้าน ให้นาชวนชัยมามีไรกัน แล้วพี่จะโผล่มาทำทีเป็นโกรธ ดีมั้ย” ผมเสนอ นาครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วก็ตกลง เราเริ่มวางแผนกัน ผมจะให้นาชวนชัยมาที่บ้าน ให้นาบอกชัยว่าผมไปดูงานที่ต่างจังหวัดจะกลับมาค่ำๆ แล้วช่วงที่มีไรกันผมจะแกล้งว่ากลับมาเพราะงานเสร็จเร็ว นาเห็นด้วย
              “พอนาพร้อมก็ส่งสัญญาณให้พี่นะ พี่จะออกมา” ผมบอก
              “นาต้องร่วมรักกับชัยนานแค่ไหน” นาถามผม
              “ก็แล้วแต่นา มันอาจจะเป็นการมีไรกันครั้งสุดท้าย พี่อนุญาตให้นาตักตวงให้เต็มที่ก็แล้วกัน” ผมบอก นากอดผมแทนคำขอบคุณ ผมให้นานัดชัยสุดสัปดาห์หน้า ผมตื่นเต้นทั้งๆที่เคยเห็นนากับชัยร่วมรักมาเป็นสิบครั้ง อาจเป็นเพราะครั้งนี้จะทำกันในบ้าน ในห้องนอนของผม และผมได้ดูสด หรือจะเป็นครั้งสุดท้ายของทั้งคู่แล้วก็ได้   

              ผมรอคอยสุดสัปดาห์ด้วยใจจดจ่อ ในที่สุดวันเสาร์ก็มาถึง นานัดชัยช่วงบ่าย นาใส่เสื้อเกาะอกสั้นสีแดง กางเกงแนบเนื้อสีดำ ดูทั้งน่ารักและเซ็กซี่ไปด้วย เหมือนจะตั้งใจส่งท้ายให้ชัย

 

          ผมเอารถไปจอดในซอยข้างบ้านแล้วเดินกลับมา เปิดทางให้นาเหมือนวันที่นามีไรกับวัช เรานั่งคอยที่โซฟา
          “นาทำตัวตามปกตินะ” ผมปลอบ จะเคยมีไรกันหลายครั้ง แต่ครั้งนี้นาสารภาพว่านาตื่นเต้น
          “นาตื่นเต้นอ่ะพี่ นาตื่นเต้นที่จะมีไรกันในบ้าน และมีไรกันต่อหน้าพี่” นาบอก จนช่วงบ่ายผมได้ยินเสียงรถยนต์จอดหน้าบ้าน ผมจึงขึ้นไปประจำที่ห้องเก็บของ คอยอยู่ไม่กี่อึดใจนาก็พาชัยเข้ามาในห้อง
          “แน่ใจนะว่าเค้าไม่กลับมา” ชัยถามนา
          “แน่นอน เค้าบอกแล้วว่าเค้ามาถึงค่ำๆ” นาบอก ชัยโอบกอดซุกไซร้ซอกคอนา
          “เรามามีความสุขกันดีกว่าก่อนที่เค้าจะกลับมา” ชัยบอกนา แล้วนาก็จูบปากชัย

          ทั้งสองเดินมาจูบกันที่หน้ากระจกที่ผมดูอยู่ ผมตื่นเต้น ผมไม่เคยเห็นชัยกับนาใกล้ๆ และสดๆ แบบนี้มาก่อน ชัยเริ่มแลกลิ้น มือก็เริ่มซุกซนลูบไล้ไปทั่วตัวนา ชัยจูบไซร้เนินอกนา ชัยจูบได้ถนัดเพราะเป็นเสื้อเกาะอก นาหลับตาพริ้มรับการซุกไซร้ของชัย ชัยลูบไล้ขาอ่อนนา ยกขานาขึ้นมาข้างหนึ่ง แล้วเริ่มลูบไล้ขาอ่อนยาวไปถึงแก้มก้น ชัยยกนาขึ้นนั่งบนโต๊ะแป้ง แล้วซุกไซร้ช่วงล่างของนา โลมเลียขาอ่อนของนาอย่างทะนุถนอม นาแอ่นตัวพิงกระจก ผมมองไม่ถนัดเพราะนาบังอยู่ แต่พอจะมองเห็นว่าชัยกำลังไซร้อยู่ที่ขาอ่อนนา ชัยยกเสื้อเกาะอก แล้วจูบไซร้ที่หน้าท้อง สักพักก็สลับไปจูบเลียขาอ่อนอีก แล้วจูบไล้ไปถึงเท้าของนา ชัยซุกไซร้อยู่นานจากนั้นก็ดึงนาลงมายืนหน้าโต๊ะแป้ง ชัยคุกเข่าถอดกางเกงตัวจิ๋วของนาออก นาก็เอื้อมมือไปถอดเสื้อกับกางเกงให้ชัย บรรยากาศเริ่มร้อนแรงขึ้นเมื่อชัยถอดเสื้อเกาะอกนา เผยให้เห็นชุดชั้นในสีแดงสด นาช่างเลือกชุดชั้นในที่ดูเซ็กซี่มาก ชัยปลดเสื้อชั้นใน แล้วเอามือลูบไล้นมนา นาลูบไล้ท่อนเอ็นชัยที่ยังซุกซ่อนอยู่ในกางเกงบ๊อกเซอร์ ทั้งสองลูบไล้สร้างอารมณ์กันอย่างใจเย็น จนผมหงุดหงิด อยากให้ถึงตอนสำคัญเร็วๆ

           ตอนนี้นาเหลือเพียงกางเกงในสีแดงตัวเดียว นาจูงมือชัยมาที่เตียง ผลักชัยให้นอนลงแล้วเริ่มจูบไซร้ตั้งแต่ปาก ซอกคอ หน้าอก แล้วมาลากลิ้นวนอยู่ที่บ๊อกเซอร์

 

             นาขยำท่อนเอ็นแล้วเริ่มจูบโลมเลียผ่านบ๊อกเซอร์ นาล้วงมือเข้าไปในบ๊อกเซอร์แล้วหันมาส่งยิ้มยั่วยวนให้ชัย นาล้วงเจอท่อนเอ็นแล้วเริ่มกำรูดขึ้นลงอย่างช้าๆ ปากก็ดูดท่อนเอ็นนอกร่มผ้า นาหมุนตัวให้ร่องเสียวตรงกับหน้าของชัย ชัยก็เลียร่องเสียวนานอกร่มผ้าเช่นกัน ทั้งสองยั่วยวนกันอย่างใจเย็น ไม่ยอมถอดกางเกงใน
 
             เป็นชัยที่ทนไม่ไหวก่อน แหวกกางเกงในของนาออกด้านข้างแล้วเอาลิ้นสัมผัสกับร่องเสียวที่ตอนนี้คงเริ่มเปียกชื้นแล้ว นาเริ่มร้องครางเสียงดัง มือก็ยังรูดท่อนเอ็นให้ชัยอยู่  สักพักชัยคงอยากจะเริ่มรุกแล้ว จึงลอดตัวนาออกมาแล้วถอดกางเกงในให้นา

 

             นายกก้นกระดกขึ้นให้ชัยถอดกางเกงในออก ชัยซุกหน้าลงไปบนแก้มก้นของนา ชัยจูบเลียก้นนาอย่างรักใคร่ นาเปลี่ยนจากกระดกก้นเป็นโก้งโค้ง ชัยก็เปลี่ยนจากจูบเลียก้นเป็นจูบเลียร่องเสียว นาส่ายก้นยั่วยวนชัย ชัยก็ดูดเลียต่อเนื่อง ลีลาของทั้งคู่ดูนุ่มนวลต่างกับวัชคราวก่อน แต่นุ่มนวลได้ไม่นาน บรรยากาศก็เริ่มเร่าร้อนขึ้น เมื่อนาหันหน้ากลับมาถอดกางเกงบ๊อกเซอร์และกางเกงในให้ชัย จากนั้นก็หันกลับแล้วแอ่นก้นยั่วยวนท่อนเอ็น ชัยเอาท่อนเอ็นสอดใส่ร่องเสียวนาแล้วเริ่มโยกเข้าออก นาเริ่มคราง เม้มปากหลับตา ชัยโยกช้าไปเร็ว แล้วกลับมาช้าสลับกัน นาคงใกล้จะถึง จึงบอกให้ชัยกระแทกแรงๆ ชัยทำตามเริ่มกระแทกเร็วขึ้นๆ ไม่นานนาก็ถึงจุดสุดยอด

             นาพลิกตัวนอนหงาย ชัยทาบทับแล้วจับท่อนเอ็นสอดใส่ในท่าเบสิค ชัยเริ่มกระเด้าต่อเนื่อง ปากก็ดูดเลียนมสลับซ้ายขวา นาเอาขากอดรัดตัวชัยไว้ ชัยเร่งจังหวะเร็วขึ้นๆ นาเอาลิ้นเลียติ่งหูของชัย ชัยหันมาประกบปากแลกลิ้น ทั้งคู่กอดรัดกันแน่นมาก เหมือนกลัวจะแยกจากกัน

 

           นาเริ่มสวนกลับการกระเด้าของชัย
           “เราถึงพร้อมกันนะ” ชัยบอกนา นาพยักหน้า แล้วดูดปากแลกลิ้นกันอีกครั้ง ชัยเริ่มทำเร็วขึ้นอีกครั้ง นากอดรัดแน่นขึ้น ปากก็ดูดแลกลิ้นกันดุเดือดขึ้น นาเริ่มเกร็งตัว
          “นาจะถึงแล้วววว” นาบอก “ชัยก็ใกล้แล้วววว” ชัยร้องตาม ไม่นานจากนั้นนาก็ถึงจุดสุดยอด ชัยกระเด้าต่ออีกสักพัก นาก็ช่วยสวนแรงกระเด้าของชัยอยู่จนชัยถึงจุดสุดยอดส่งน้ำกามเข้าร่องเสียวนาถึงสวรรค์ตามนาไปติดๆ

           ชัยถอนเอ็นออกจากนา น้ำของชัยไหลออกมา ชัยลุกขึ้นหยิบทิชชู่ส่งให้นา ผมรอให้นาส่งสัญญาณ แต่นาไม่ยอมหันมามองกระจกเลย ทั้งคู่เข้าไปในห้องน้ำ ไม่นานก็เดินดูดปากกันออกมา ผมคงต่อรอต่อไปอีก

            เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 26, 2018, 09:51:06 am โดย HatHU »
ติดตามเรื่องใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่ https://fictionlog.co/u/HatHU และ http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1 นะครับ


*

ออฟไลน์ mr_nt9

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...17 ตัดใจหรือไปต่อ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 22, 2018, 09:41:11 am »
มาถี่ๆ ก็ดีครับ มันส์ดี อิอิ
สงสัยต้องหาอะไรใหม่ๆ ให้นาละครับ ได้มีรสชาดใหม่ๆ ตื่นเต้นเร้าใจ
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 22, 2018, 09:50:20 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ oddsk

 • Senior Member
 • ****
 • 975
 • 221
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...17 ตัดใจหรือไปต่อ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 22, 2018, 09:46:12 am »
ต่อไปจะหาอะไรมาเติมเต็มให้ทั้งคู่อีกดีครับ

*

ออฟไลน์ schareon

 • Senior Member
 • ****
 • 814
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...17 ตัดใจหรือไปต่อ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 22, 2018, 09:49:33 am »
ระหว่าง ชัยกับเจ นาติดใจใครมากกว่า

*

ออฟไลน์ nobitakung

 • Full Member
 • **
 • 212
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...17 ตัดใจหรือไปต่อ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 22, 2018, 09:51:58 am »
ชัยมอบรสสวาทที่นาไม่อาจถอนตัว ใจนึงก็อยากจบ แต่อีกใจล่ะ หลงในรสสวาทเต็มๆ ขอบคุณผู้ประพันธ์ครับ

*

ออฟไลน์ Kittipong Janchai

 • Tiny Member
 • *
 • 12
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...17 ตัดใจหรือไปต่อ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 22, 2018, 09:58:57 am »
ดูนาไม่อยากเลิกนะสิ แบบนี้ก็ดีนะ ได้อารมดี ดูชัยแล้วก้อไม่น่ามีปัญหาอะไรน่าจะให้คบกันยาวๆ

*

ออฟไลน์ Sittipong Kengchai

 • Junior Member
 • ***
 • 251
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...17 ตัดใจหรือไปต่อ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 22, 2018, 10:02:27 am »
มาบ่อยๆดีครับผมชอบ. สงสัยนา โดนเข้าไปแล้วลืมหมด แผนอะไรไม่รู้ เสียวอย่างเดียว

*

ออฟไลน์ anutit9119

 • Junior Member
 • ***
 • 383
 • 108
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...17 ตัดใจหรือไปต่อ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 22, 2018, 10:06:23 am »
นาจะตัดใจจากชัยได้จริง ๆ หรือ น่าจะเก็บไว้นาน ๆ ไปหาทีก็ได้ ให้ชัยไปหาเทคนิคเพิ่มเติมมามัดใจนา สนุกตื่นเต้นปนเสียวดีครับ
ขอบคุณขอติดตาม ขอบคุณ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3024
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...17 ตัดใจหรือไปต่อ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 22, 2018, 10:07:19 am »
แนวคิดของท่านผู้เขียนน่าชื่นชมมากครับ ทั้งเรื่องพลอตเรื่อง และทัศนคติทั่วไป แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความคิดเหล่านี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ ผมชอบเรื่องของคุณตรงที่ มันมีเนื้อเรื่อง และอารมณ์ที่คนปกติที่ไม่ได้ธัมมะธัมโมก็อาจมีได้ แม้ไม่อยากลงมือทำจริง เรื่องนี้ึจึงทางเชื่อมจินตนาการกับโลกความจริงผ่านมือที่กำบางอย่างของผู้อ่าน อย่างผมก็อยากมีโอกาสกับแฟนเก่า ยิ่งถ้าทำได้ดีอย่างเจก็ยิ่งดี 555 ขอบคุณสำหรับแนวเรื่องที่สมดุลพอดีสำหรับชายวัยกลางคนครับ😘

*

ออฟไลน์ 12345678

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 13
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...17 ตัดใจหรือไปต่อ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 22, 2018, 10:07:49 am »
ตอนที่แล้วเจอยู่ๆก็พูดเรื่องอดีตซะเยอะเลย น่าจะ มีอีกหลายเรื่องที่เป็นความลับของนาอีก นาเอาจุดนี้มาเล่น เพิ่มนะคับ

*

ออฟไลน์ sarawoot1234567

 • Junior Member
 • ***
 • 411
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...17 ตัดใจหรือไปต่อ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 22, 2018, 10:10:51 am »
บอกเลยครับอ่านแล้วไม่เคยเบื่อมีแต่หลงรักนามากชึ้นซะมากกว่า

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Legend Member
 • *******
 • 2578
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...17 ตัดใจหรือไปต่อ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 22, 2018, 10:12:14 am »
วิธีตัดจบที่เด็ดขาดสำหรับคู่สามีภารยาที่รับรู้กันอยู่แล้วก็คือเรื่องที่ ตัวสามีจับได้ว่าภรรยามีคนอื่น..
ฝายชายจะไม่กล้ามาตอแยอีก..เพราะรู้ว่าสามีเขารู่้แอบกินไม่ด้อีกแล้ว นอกจากจะแน่ใจว่า ฝ่ายหญิงยังติดใจลีาของตัวเอง

*

ออฟไลน์ kul1

 • Junior Member
 • ***
 • 359
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...17 ตัดใจหรือไปต่อ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 22, 2018, 10:16:11 am »
จะตัดใจแบบนี้แล้วนางเอกของเราจะไม่เหงาแย่เหรอ

*

panax

Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...17 ตัดใจหรือไปต่อ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 22, 2018, 10:20:23 am »
นานี่เร่าร้อนจริงๆครับ
กับชัยก็คงต้องตัดไฟแต่ต้นลมซะแล้วมั้ง

*

a4525

Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...17 ตัดใจหรือไปต่อ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 22, 2018, 10:21:41 am »
เป็นสามีที่ใจกว้างมาก ส้วนเมียก็ติดใจแล้วละครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ