เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 57.5 : ฝันสัปดนของคนจัญไรอย่างไอ้ชุมพล

โพลล์

คุณว่าครูเบสท์เหมาะสมกับตำแหน่งบอสใหญ่ในภาค 2 ไหมครับ

เหมาะสม ทุกอย่างลงตัวแล้ว
120 (87%)
ไม่เหมาะสม เปลี่ยนตัวดีกว่า
18 (13%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 129

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 57.5 : ฝันสัปดนของคนจัญไรอย่างไอ้ชุมพล

 • 80 ตอบ
 • 10217 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5679
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : ตอนนี้เป็นตอนที่แต่งขึ้นมาฮา ๆ ครับ อยากจะแทรกในเนื้อเรื่องตอนใดตอนนึง แต่เปลี่ยนใจแยกออกมาแล้วกัน มันเป็นการระลึกชาติของลุงพลเค้าครับ เป็นการเฉลย ๆ ปมหลาย ๆ อย่างของลุงพลแกด้วย

ช่วงนี้ผมอวยครูเบสท์เป็นพิเศษนะ เพราะเธอคือบอสใหญ่ในภาคหน้า แต่เธอไม่ใช่เหยื่อรายแรก ๆ ของลุงพลในภาคสองแน่ ไม่มีทาง สำหรับผม เธอสูงศักดิ์เสมอเหมือนหมอพลอย

 ตอนนี้มีดารารับเชิญพิเศษ ภา ยุภา เมียเก่าลุงพลที่ตายไปเมื่อ 5 ปีก่อนครับ

ปล.ตอนนี้อาจเพ้อเจ้อไปบ้าง ศัพท์ที่ใช้แปร่ง ๆ ไปบ้าง ผมแต่งเอาฮา โปรดอ่านขำ ๆ เพื่อความบันเทิง อย่าถามหาความสมจริงให้มากนัก แต่ผมก็แอบซ่อนคีย์เวิร์ดสำคัญ ๆ ให้ลองแกะลองทายเล่นด้วยนา  ::HoHo::


ก่อนอื่นขอบคุณคอมเม้นท์ท่าน spr566 ที่มาช่วยทักท้วงเรื่องชื่อนะครับ ผมขอยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจจะลบหลู่สิ่งศักดิ์สิทธิทั้งหลายทั้งปวง หากแต่เกิดจากความประมาทเลินเล่อที่ไม่ตรวจข้อมูลให้ดีเสียก่อน จึงทำให้เกิดความผิดพลาดและเข้าใจผิดนี้ขึ้นมา สิ่งที่แต่งนี้เป็นสิ่งที่แต่งเพื่อความบันเทิง ดังนั้นผมจึงขอเปลี่ยนชื่อตัวเอกในอดีตชาติเป็น "ชุมพลศักดา" แทนเพื่อเลี่ยงปัญหาที่จะเกิดในอนาคต ทั้งนี้ ผมเข้าไปแก้ในตอนเก่า ๆ ทั้งใน Xonly และ เว็บบ้านแล้วนะครับ หากมีสิ่งใดที่ทำให้คนอ่านรู้สึกไม่สบายใจ ผมก็ขอกราบขอโทษในความประมาทเลินเล่อไว้ ณ ที่นี้ ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

.............................................................


“ที่นี่ที่ไหนวะ?” ลุงพลในชุดเครื่องแบบกากีเดินไปตามท้องถนนที่เต็มไปด้วยหมอกควันหนา มองไปข้างหน้าก็ไม่เห็นเส้นทาง หรือว่านี่คืออีกมิติที่มันเคยมาเมื่อครั้งนั้น

“พี่พล…” เสียงที่คุ้นเคยดังขึ้นจากด้านหลัง “ภาเองนะคะพี่”

“ยุภา?” ชุมพลยิ้มหวานให้เมียรัก “ตกลงนี่ยังไงกันแน่? พี่มาโผลที่นี่ได้ยังไง?”

ยุภายิ้มหวานให้ลุงพล ก่อนจูงมือของผัวรักให้เดินตามมา ชุมพลได้แต่เดินตามเมียรักไปตามเส้นทาง จนในที่สุดมันก็ไปเจอกับศาลาแห่งหนึ่งที่ถูกตกแต่งอย่างประณีตและงดงาม

“นั่นมันอะไรกัน?” ชุมพลขมวดคิ้วด้วยความสงสัย ตรงหน้าที่มันเห็นคือศาลา ที่เต็มไปด้วยหญิงสาวจำนวน 12 คน จากการสังเกตคาดว่าพวกเธอน่าจะมีอายุราว 18 – 28 ปี

“ภาพาพี่พลมาดูวีรกรรมของพี่สมัยอดีตชาติไงคะ” ยุภามองค้อน“เอ่อ...” มนุษย์ลุงยิ้มเขิน ๆ ให้เมียรัก ยุภาเสียชีวิตตอนอายุ 50 ปี แต่ยุภาตรงหน้าเป็นยุภาสมัยที่ยังสาวสะพรั่ง จนทำให้มันตัดสินใจฉุดยุภานักร้องอาหารคาเฟ่ดัง ที่มีนายตำรวจระดับสารวัตรเคยตามจีบมาทำเมียได้สำเร็จ

“จะดูหน้ายุภาอีกนานไหม?” ยุภามองค้อน “ตามภามาซิคะ มาดูความจริงกันว่าชาติที่แล้วพี่ทำอะไรไว้บ้าง”

“เอ่อ…จ๊ะ ๆ” มนุษย์ลุงพยักหน้าหงึก ๆ ก่อนเดินตามเมียรักเข้าไปในศาลา พอยิ่งเข้าไปใกล้มากเท่าไร ภาพของเหล่าบรรดานางรำทั้ง 12 องค์ก็ชัดเจนขึ้น

“เฮ้ย!! นี่มันอะไรกัน!!” ลุงพลขมวดคิ้ว เมื่อพบว่านางรำทั้ง 12 องค์นั้นคือเหล่าบรรดาเมียรักที่ถูกมันพรากความสาวมาแล้วทั้งนั้น แต่บางคนก็ไม่ใช่ ไล่ตั้งแต่

ใบเฟิร์น เนตรชนก สาวหวานจากเชียงใหม่

โดนัท ณิชา สาวห้าวจากเมืองหลวง

พิมมี่ พิมพาภรณ์ สาวร้อนจากโคราช

นาถ นาถลดา แม่กวางน้อยจากสงขลา

พลอย พลอยพรรณ เจ้าหญิงน้ำแข็งจากชลบุรี

อุ๊ หทัยรัตน์ สาวจอมจุ้นจากราชบุรี

อีฟ อรัญญา สาวเงียบจากเมืองปราจีนบุรี

หมวย เดือนดารา ว่าที่ฉายายัยอุ๊ 2 จากนนทบุรี

ทราย ฉัตรพร สก๊อยสาวลูกป้าแต๋วจากนครปฐม

และอีก 2 คนที่ลุงพลคนหื่นไม่คุ้นหน้า...แต่บอกได้ว่าแจ่มทั้งคู่ คนนึงน่ารักบ๊องแบ๊ว อีกคนก็สวยเซี้ย ถูกใจป๋าพลยิ่งนัก!!!!จิตของมันบอกสองคนนี้ยังไม่ถึงเวลาที่มันจะได้เจอในเร็ววัน ยังเหลือนางฟ้าอีกองค์ ใครกันนะ?

แน่นอน ชุมพลแทบไม่อยากเชื่อสายตา พวกเธอทั้งหมดล้วนเคยเป็นนางรำบนสวรรค์ ที่เคยมีส่วนเกี่ยวข้องกับมันเมื่ออดีตชาติ!!!

“ท่านพี่!!!” เสียงหวาน ๆ ดังขึ้นจากด้านหลังลุงพล พอมันหันไปก็ต้องตกใจ เพราะนั่นไม่ใช่ใคร แต่เป็นครูเบสท์ นี่อย่าบอกว่าครูเบสท์ก็ด้วย เมื่อรวมกับเหล่าบรรดานางรำเมื่อตะกี้ก็เป็นอันครบ 12 องค์พอดี

“ครูเบสท์!!??” เฒ่าพลคนหื่นแถบตาเหลือก ภาพตรงหน้าคือภาพของครูเบสท์ ภัคจิราในชุดนางรำโบราณ แม้ว่าลุงพลจะยืนขวางทางอยู่ แต่สุดท้าย ภัคจิราก็เดินทะลุผ่านร่างของลุงพลไปราวกับว่าอีกฝ่ายไม่เคยมีตัวตน

“ภัคจิราวดี มาแล้วเหรอ?” หมอพลอยในชุดไทยยิ้ม “มาช้าอีกแล้วนะ”

“ขอโทษค่ะ ท่านพี่พลอยพรรณราย” ภัคจิราเอ่ยหมอพลอยที่ดูอลังการกว่าเดิม เดี๋ยวนะ พลอยพรรณรายเหรอ หรือว่านี่คืออดีตชาติของมันและเหล่าบรรดานางรำทั้ง 12!!

“นี่มันอะไรกันวะเนี่ย?” ลุงพลขยี้ตาเพื่อเพ่งมองให้ชัดขึ้น “นี่กูไม่ได้ตาฟาดใช่ไหม?”

“ท่านพี่ไปหลอกอะไรท่านท้าวชุมพลศักดาคะ?” นางฟ้าภัคจิราวดีเอ่ยปากถามพลอยพรรณราย “ท่านพี่ไม่คิดว่าทำเกินเหตุไปบ้างหรือ?”

“เทวดาแก่ ๆ ริอาจจะมาตอแยกับนางฟ้านางสวรรค์ ทุเรศ!!” พลอยพรรณรายยิ้มเยาะ ลุงพลแทบไม่เชื่อสายตา ว่าพลอยพรรณในชาติที่แล้วจะดูร้ายกาจขนาดนี้

“แต่ท่านท้าวชุมพลศักดาได้ชื่อว่าเป็นขุนศึกคู่ใจของท่านพ่อ” ภัคจิราวดีทักท้วง “ท่านพี่ไม่น่าไปหลอกท่านท้าวชุมพลศักดาเช่นนั้น หากท่านพี่ไม่คิดตกลงปลงใจคิดเคียงคู่เป็นยอดกมลแล้วไซร้....”

“แล้วเจ้าจะทำไม? ภัคจิราวดี? หรือเจ้าคิดจะแต่งงานกับท่านท้าวชุมพลศักดานั่น? ห๊ะ!!?”

“ท่านพี่!!” ภัคจิราวดีขมวดคิ้ว “ท่านพี่ไปหลอกให้ท่านท้าวชุมพลศักดาไปที่ป่าปีศาจ เพื่อไปชิงหีบทองคำจากจอมอสูร ท่านพี่รู้ตัวหรือไม่ว่ากำลังหลอกให้ท้าวชุมพลศักดาไปตาย!!”

“ก็แล้วยังไงล่ะ!!” พลอยพรรณรายตอบกลับมาด้วยเสียงอันดัง จนเหล่าบรรดานางฟ้านางสวรรค์องค์อื่นต่างหน้าเสีย “ข้าเป็นนางฟ้านางสวรรค์ผู้สูงศักดิ์ เทวดาหนุ่มทั้งหลายล้วนหมายปองข้า แต่ท้าวชุมพลศักดานั้นเป็นใคร จึงกล้าเสนอหน้ามาเกี้ยวพาราสีข้าโดยไม่คำนึงถึงสถานะของตัวเอง ข้ารู้สึกสะอิดสะเอียดเทวดาต่ำชั้นองค์นี้เต็มทน ก็เลยไล่ส่งไปพ้น ๆ เพราะไม่อยากเจอหน้าอีก ก็เท่านั้น!!”
“ท่านพี่รู้ไหม?” ภัคจิราวดีทักท้วง “ท่านท้าวชุมพลศักดายังไม่ตาย ท่านท้าวมีชื่อกลับมาพร้อมกับหีบทองคำจากจอมอสูร เพราะความคิดพิเรนทร์ของท่านพี่ที่มีต่อท่านท้าวมีชื่อ ตอนนี้กองทัพปีศาจได้ประกาศสงครามกับสวรรค์แล้ว”“อะไรนะ!!!” พลอยพรรณรายแทบไม่อยากเชื่อในสิ่งที่ได้ยิน “จริงหรือภัคจิราวดี!!”

“นี่มันอะไรกันวะเนี่ย!!” ลุงพลพยายามขยี้ตาและฟังในสิ่งที่สองสาวกำลังพูด ในใจก็คิดว่ากูไม่ได้เล่นยานะ สติสตังค์กูยังอยู่ครบ นี่กูฝันไปใช่ไหม?

“จะว่าพี่ฝันอยู่ก็ไม่เชิงนะคะ” ยุภาตอบ “มาเถอะ เดี๋ยวภาจะพาพี่ไปดูอะไรอีก”

“อะไรนะภา เดี๋ยว!!” ยุภาเอื้อมมือมาจับแขนชุมพล แล้วอยู่ดี ๆ ก็เหมือนว่าทั้งคู่หายไปอีกมิติหนึ่ง พอรู้สึกตัวยุภาและชุมพลก็มาโผล่บนสรวงสวรรค์ชั้นฟ้า

“พลอยพรรณราย!!! แม้เจ้าจะมีรูปร่างหน้าตาที่สวยสดงดงามมากเพียงใด แต่จิตใจของเจ้าช่างต่ำช้า!!! เจ้าหลอกท่านท้าวชุมพลศักดาให้ไปเสี่ยงตายในดินแดนปีศาจเพื่อเอาหีบทองคำจากจอมอสูรมา จนนำพาสงครามมาสู่สวรรค์เรา ความผิดเจ้ามันยากที่จะให้อภัยนัก!!”

“ใต้เท้า!! ข้าผิดไปแล้ว!!” พลอยพรรณรายก้มลงกราบองค์เทวดาตุลาการที่ทำหน้าที่เป็นผู้พิพากศาคดี

“ท่านพี่!! ยกโทษให้ท่านพี่ด้วยเถิดใต้เท้า!!” ภัคจิราวดีก้มลงกรามเทวดาผู้เป็นตุลาการ

“ภัคจิราวดี เจ้าเองก็น่าจะช่วยตักเตือนพี่ของเจ้า ไม่ให้กระทำผิด แต่เจ้ากลับปล่อยปละละเลย เจ้าเองก็มีความผิด รู้ตัวหรือไม่?”

“อย่าลงโทษพวกนางเลยใต้เท้า” ท้าวชุมพลศักดาพนมมือไหว้เหนือหัวองค์ตุลาการในสภาพเนื้อตัวเต็มไปด้วยบาดแผล แม้จะอยู่ในสภาพเจียนตาย แต่ท้าวชุมพลศักดายังคงแสดงความเป็นสุภาพบุรุษต่อหน้าพลอยพรรณรายนางฟ้านางสวรรค์ที่ตนหมายปอง “ข้าพเจ้ากระทำการในครั้งนี้ส่วนหนึ่งเพราะขาดการยับยั้งชั่งใจ ไม่ใช่ความผิดของท่านหญิงพลอยพรรณรายเสียทั้งหมด ข้าตั้งใจบุกไปในดินแดนปีศาจเพื่อช่วงชิงหีบสมบัติเพื่อนำมาให้ท่านหญิงพลอยพรรณรายและน้อง ๆ ของนาง เพียงเพื่อหวังว่านางจะยอมตกลงปลงใจเป็นคู่กมลของข้าพเจ้า”

“เจ้า…ท้าวชุมพลศักดา” องค์ตุลาการชี้หน้าจำเลย “ไม่ต้องกลัว เจ้าเองก็มีความผิด พวกเจ้าทั้งหมด พลอยพรรณราย ข้าขอสั่งเนรเทศเจ้าลงไปเกิดบนโลกมนุษย์เพื่อชดใช้กรรม!!”

“ข้าผิดไปแล้ว!! ฮือ!!!” พลอยพรรณรายร้องไห้โห จนภัคจิราวดีผู้เป็นน้องสาวต้องเข้ามาช่วยพยุง

“หากใต้เท้าจะส่งพี่ข้าลงไปเกิดที่โลกมนุษย์เพื่อชดใช้ความผิด ข้าก็ขอลงตามท่านพี่ไปด้วย” ภัคจิราวดีร้องขอต่อองค์ตุลาการ

“พวกข้าก็ด้วย!!” เช่นเดียวกับเหล่าบรรดานางรำองค์อื่น ๆ  ซึ่งต่างเป็นน้องสาวร่วมอุทรต่างร้องขอติดตามพลอยพรรณรายลงไปเกิดที่โลกมนุษย์ด้วยเช่นกัน

“’งั้นก็ดี….พวกเจ้าทั้งหมด” องค์ตุลาการพยักหน้า “ข้าขอออกคำสั่ง ให้พลอยพรรณราย ภัคจิราวดี เนตรชนกกุมารี ณิชาเรวดี พิมพาพรรณ นาลดาวดี หทัยรัตนกุมารี………………..”

………เชี่ย!!! น้ำตาจะไหล กูไปโดนตัวไหนมาวะ!!?? ลุงพลที่ยืนดูกับยุภาคิด ชื่อแต่ละนางนี่แบบเว่อวังอลังการเหมือนไม่ใช่ชื่อคน เออ ก็มันชื่อนางฟ้านางสวรรค์นี่หว่า อันที่จริงแล้วยังมีชื่ออีก แต่ยุภาเมียรักดันแทรกขึ้นมาเสียก่อน

“หมอพลอยเมื่ออดีตชาติกับชาติปัจจุบันนี่เหมือนคนละคนเลยนะคะพี่พล” ยุภายิ้ม “ชาติก่อนนี่นางร้ายละครหลังข่าว ชาตินี้เป็นเจ้าหญิงน้ำแข็งเฉยเลย นางน่ารักอ๊า!!!อิอิ”

ชุมพลเผลอหลุดยิ้มกับมุกตลกของยุภา ก่อนหันไปมองการตัดสินขององค์ตุลาการ

“ท่าวท้าวชุมพลศักดา ข้าส่งทูตไปเจรจากับกองทัพอสูร โดยตั้งใจว่าจะส่งคืนหีบทองคำให้ แต่พวกมันปฏิเสธ เห็นทีสวรรค์เราคงเลี่ยงสงครามไม่ได้”

“ถ้าเช่นนั้นกระผมขออาสานำทัพ….”

“ดูสารรูปตัวเองหน่อย ท่านท้าว!!” องค์ตุลาการทำเสียงดุ “เฮ้อ!! กองทัพปีศาจบอกว่าหีบทองคำที่ท่านขโมยมานั้นมันเสื่อมสภาพไปแล้ว  มันเป็นของดินแดนปีศาจ ไม่ใช่ของสวรรค์เรา ทางแก้เพียงอย่างเดียวคือท่านต้องไปทวงคืนจากเหล่าบรรดานางรำทั้ง 12 องค์นั่น”

“เอ่อ…ยังไงพระพุทธเจ้าขา” ท่านท้าวชุมพลศักดาพนมมือไหว้เหนือหัว

“เฮ้อ….เรื่องอัปรีย์สัปดนแบบนี้ก็มีด้วย” องค์ตุลาการส่ายหน้า เหมือนรู้ความจริงที่น่าตกใจ “เดี๋ยวท่านก็รู้ เพราะท่านเองก็ต้องถูกส่งลงไปเกิดบนโลกมนุษย์เช่นกัน”

…………………………………………………………………………..

“กริ๊ง!!!!!!!!!!!!!!!!!!” เสียงนาฬิกาปลุกตอนตีห้า ลุงพลที่นอนอยู่ค่อย ๆ ลืมตาลุกขึ้นแล้วเอื้อมมือมาปิดนาฬิกาปลุกตรงขอบเตียง “กูฝันเหี้ยอะไรวะ!!! ทำไมปวดหัวจัง”

เฒ่าหื่นลุกขึ้นแล้วนั่งบนเตียงไม้พลางนึกถึงภาพความฝันเมื่อคืน มันเห็นยุภาพาไปในดินแดนสวรรค์แล้วเจอเหล่าบรรดาเมีย ๆ ทั้งหลาย ที่จำได้เตะตาเลยก็คือหมอพลอยกับครูเบสท์ ในฝันเล่าว่าเมื่ออดีตชาติมันถูกหมอพลอยหลอกใช้ให้ไปขโมยหีบทองคำจากดินแดนปีศาจเพื่อนำกลับมาเป็นของขวัญให้นาง จนทำให้ดินแดนอสูรไม่พอใจและประกาศสงครามกับสวรรค์

“กูฝันอะไรวะเนี่ย….โอยยยยย” ชุมพลส่ายหน้าเอามือกุมขมับ “หีบทองคำ……หืม……”

“หีบทองคำนี้เป็นของจากดินแดนปีศาจ มันจะเสื่อมสภาพเมื่อมาอยู่ในดินแดนสวรรค์ เรายังพอมีหนทางยุติสงครามระหว่างเทวดาและปีศาจ นั่นคือท่านต้องลงไปคิดหนี้กรรมกับเหล่าบรรดานางรำทั้ง 12” นั่นคือเสียงที่ได้ยินลาง ๆ ก่อนที่ผู้เฒ่าชุมพลจะตื่นขึ้นมา

“หีบทองคำ?” ลุงพลครุ่นคิดถึงปริศนาจากอดีตชาติ “หรือว่า….ถ้ำทอง??”

พอคิดได้ยังงี้ ลุงพลก็อดขำออกมาไม่ได้ ช่างเป็นฝันที่จัญไรเหมาะกับสไตล์ของคนถ่อย ๆ อย่างกูจริง ๆ เชียวนะ

ชุมพลลุกขึ้นแล้วไปเข้าห้องน้ำชำระร่างกายเพื่อเตรียมตัวไปทำงาน มันร้องเพลงอย่างอารมณ์ดี ระหว่างหว่างที่กำลังสระผมนั้น มันก็นึกถึงภาพของหมอพลอยและครูเบสท์ขึ้นมา

“กูได้หมอพลอยมาแล้ว….นี่อย่าบอกนะว่าครูเบสท์ก็ด้วย” ชุมพลยิ้ม

.......อูยยยย…..แค่คิดก็เสียวแล้วกู ท่อนเอ็นเบื้องล่างนี่สั่นกระดิ๊ก ๆ อยากทะลวงถ้ำสาวถ้ำทองครูเบสท์ซะเดี๋ยวนี้เลย ฮ่า ๆ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 16, 2018, 01:08:16 pm โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ Thanatouch MAN

 • Junior Member
 • ***
 • 453
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ท่านชุมพลเล่นถ้ำทองภรรยาสาวๆทุกคน มันจะออกจะซาดิสไปไหมครับ สายเหลืองนี่ทำให้นีกถึงเพสทางเลือกนะครับ แต่ก็แหวกแนวกว่าเรื่องอื่นๆที่อ่านมา

ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 16, 2018, 01:01:12 pm โดย Thanatouch Ratanapanich »

*

pj762856

นับได้แค่ 6 + 1 น้องแนนนี่เิงอีก 5 คือใคร ใช่รวมเมียเก่ายุภาเปล่า

ในฝันให้ลุงชุมพลไปทวงคืนทองคำจากนางรำทั้งสิบสอง น่าจะหมายถึงลุงพลต้องระเบิดถ้ำทองของเมียทั้งสิบสองคนแน่ๆเลย จะว่าไปแล้วนางเอกทั้งหกคนของภาคแรก ก็โดนลุงพลระเบิดถ้ำทองหมดทุกคนเลย 5555
อยากรู้ว่าภาคสองใครจะโดนเจาะไข่แดงและระเบิดถ้ำทองเป็นคนแรกนะ...อิอิ

*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5679
  • ดูรายละเอียด
สุดยอดมากครับ เร็วทันใจมาก สนุกมากๆครับ ขอบคุณมากๆครับ

ขอบคุณสำหรับการติดตามครับท่าน แต่ขอเตือนหน่อย อยากให้รีบแก้คอมเม้นท์ ถ้าเจ๊แว่นมาเจอจะโดนแบนเอานะครับ

อย่างฮา นี้คือปมของเรื่องเลยนะ  ให้ลุงพลขุดทองทั้ง12คน  โยงไปหีบทองซะได้ สงสัยพอลุงพลขุดทองคนที่12ครบหีบทองจะออกมาจากถ้ำทองรึเปล่า อิอิ

ปล็อคล็อคเควสสุดท้าย ปราบนางมารร้ายอีก 4 ตนที่พิทักษ์จตุรทิศก่อนขึ้นสวรรค์ครับ  ::HoHo:: อันนี้ผมพูดเล่นนะ

นับได้แค่ 6 + 1 น้องแนนนี่เิงอีก 5 คือใคร ใช่รวมเมียเก่ายุภาเปล่า

ยุภาไม่เกี่ยวครับ แค่เป็นไกด์พาลุงพลมาทัวร์สวรรค์เฉย ๆ

ในฝันให้ลุงชุมพลไปทวงคืนทองคำจากนางรำทั้งสิบสอง น่าจะหมายถึงลุงพลต้องระเบิดถ้ำทองของเมียทั้งสิบสองคนแน่ๆเลย จะว่าไปแล้วนางเอกทั้งหกคนของภาคแรก ก็โดนลุงพลระเบิดถ้ำทองหมดทุกคนเลย 5555
อยากรู้ว่าภาคสองใครจะโดนเจาะไข่แดงและระเบิดถ้ำทองเป็นคนแรกนะ...อิอิ

ผมทิ้งคีย์เวิร์ดให้แล้วครับ ลองดูดี ๆ  ::HoHo::


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

playnut

ถัาเป็นไปได้ตอนเปิดชิงนางเอกแต่ละคนในภาคสอง  ขอให้มีนางเอกจากภาคมาร่วมแจมด้วยนะครับ  ครูเบสอย่าให้รอนานนะครับ  อยากเห็นหมอพลอย  ครูเบสและลุงพลเยอะๆ   อยากให้ครูเบส   หมอพลอย  และลุงพลร่วมมือกันตุ๋ยตูดไอ้บอยสักที   ตอนจบอยากให้หมอพลอย  ครูเบสและลุงพล  ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน  และย้ายไปอยู่ที่มหาวิทยาลัยอื่น เพื่อสอนเสียวให้เด็กมหาวิทยาลัยต่อไปในภาคสาม
เป็นกำลังใจให้พี่นะครับ

*

ออฟไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1968
 • 878
  • ดูรายละเอียด
“เฮ้อ….เรื่องอัปรีย์สัปดนแบบนี้ก็มีด้วย” องค์ตุลาการส่ายหน้า เหมือนรู้ความจริงที่น่าตกใจ  (ติดใจตรงนี้ละครับ ว่ามันคือเรื่องอะไร...555)  ::Thinking::

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Supreme Member
 • *********
 • 5864
 • 3952
  • ดูรายละเอียด
ถ้ำทอง=หีบทองคำ? ไม่ใช่มั้ง  ::HoHo::

*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5679
  • ดูรายละเอียด
ถัาเป็นไปได้ตอนเปิดชิงนางเอกแต่ละคนในภาคสอง  ขอให้มีนางเอกจากภาคมาร่วมแจมด้วยนะครับ  ครูเบสอย่าให้รอนานนะครับ  อยากเห็นหมอพลอย  ครูเบสและลุงพลเยอะๆ   อยากให้ครูเบส   หมอพลอย  และลุงพลร่วมมือกันตุ๋ยตูดไอ้บอยสักที   ตอนจบอยากให้หมอพลอย  ครูเบสและลุงพล  ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน  และย้ายไปอยู่ที่มหาวิทยาลัยอื่น เพื่อสอนเสียวให้เด็กมหาวิทยาลัยต่อไปในภาคสาม
เป็นกำลังใจให้พี่นะครับ

ใจเย็น ๆ ครับ 5555 คือไม่ต้องกลัว เสร็จลุงพลทุกคนแน่นอน ภาคสามยังตอบไม่ได้ เพราะภาคสองยังไม่เริ่มเขียน แต่แนวทางคล้าย ๆ ภาคแรกนี่แหละ

ส่วนครูเบส ไม่ได้ครับ คนนี้ผมหวงมาก ยังไม่ถึงเวลาของเธอในเร็ววันนี้  ::HoHo::

“เฮ้อ….เรื่องอัปรีย์สัปดนแบบนี้ก็มีด้วย” องค์ตุลาการส่ายหน้า เหมือนรู้ความจริงที่น่าตกใจ  (ติดใจตรงนี้ละครับ ว่ามันคือเรื่องอะไร...555)  ::Thinking::

ก็วิธีที่จะทำให้ "หีบทองคำ" ที่เสื่อมสภาพกลับมาใช้งานได้ เพื่อนำไปยุติสงครามระหว่างสวรรค์กับโลกปีศาจนั่นเองครับ พล็อตล้ำมาก คิดได้ยังไงไม่รู้  ::HoHo::

ถ้ำทอง=หีบทองคำ? ไม่ใช่มั้ง  ::HoHo::

แล้วแต่จะตีความครับ ยิ่งทะลึ่งมากเท่าไร ยิ่งตีความได้สะใจเท่านั้น ::HoHo::


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ solosealer

 • Junior Member
 • ***
 • 311
 • 58
  • ดูรายละเอียด
ถ้าเปลี่ยนเป็น ฝันใบ้หวย แทน

ลุงพล คงจะเป็นมหาเศรษฐี ไปละ

*

ออฟไลน์ Suchart Thanee

 • Full Member
 • **
 • 236
 • 1
  • ดูรายละเอียด
ท่านผู้แต่งมีมุมแบบนี้ด้วย สายฮาก็มา นึกว่าจะมาแต่สายเสียว สนุกครับ

*

ออฟไลน์ ktbb1966

 • Senior Member
 • ****
 • 642
 • 52
  • ดูรายละเอียด
ท้าวชุมพลศักดาตามหีบทองคำกับนาง12 เดาว่าภาคสองครูเบสท์จะโดนเปิดหีบทองคำเป็นคนแรก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 16, 2018, 10:45:33 am โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2191
 • 334
  • ดูรายละเอียด
ถึงแม้จะเป็นแค่ความฝัน แต่ อิตาลุงพล คนหื่น พาลคิดเอาจริงจัง ขึ้นมาแล้วละสิ จาก แต่ก่อนนั้นไม่ได้ คิดจะมองครูเบส ทางชู้สาวสักนิด พอตื่นจากฝันมาปุ๊บ อิตาลุง นี่ คึก แข็งขึ้นมาเลย มีแววว่า
คนอย่างลุงพล คงต้อง เริ่มวางแผน เคลมสวาทครูสาว ต่อจากนี้แน่เลย แต่ด้วย โปรไฟล์ ครูสาวดูสูงส่ง แบบนี้ คงอีกนาน ที่ลุงพลจะได่เปิด สวาทสามช่องทาง ให้กับครูสาว ระหว่านี้ ก็ค่อยๆ เก็บเควส ไปเรื่อยๆ เริ่มจากน้อง หมวย ตามด้วย น้องขวัญ น้องทราย วกมา น้องอีฟ  ต่อด้วย น้องแนนนี่ พริตตี้สาวสุดเซ็กซี่แล้วปิดด้วย เก็บครู เบส บอสใหญ่ ตบท้าย  เสร็จภารกิจ ทวง หีบทองคำ แล้ว
ค่อยเปิดทาง ให้คุณหมอพลอย มาสมรักกับ พี่กร ให้พี่กรสมรักสมใจเสียที เห่อๆ คิดเอาเองทั้งนั้นเลยเรา 555
    ส่วนการทวงหีบทองคำ ก็คงเป็นการร่วมรักกับ นางรำทั้ง12นาง แต่จะรวมถึง การได้ ระเบิดถ้ำทองด้วย หรือไม่นั้น แค่ผลพลอยได้ ในรสนิน ของลุงเขาเอง นะแหละ คิดว่างั้นนะ อิอิ
   ขอบคุณมากครับ

*

กำพล

คือสับสนเป็นหมอเบสท์หรือครูเบสท์เอาอย่างใดอย่างหนึ่ง

*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5679
  • ดูรายละเอียด
ถ้าเปลี่ยนเป็น ฝันใบ้หวย แทน

ลุงพล คงจะเป็นมหาเศรษฐี ไปละ

นั่นดิครับ แต่ปัญหาคือลุงแกไม่ฝัน

ท่านผู้แต่งมีมุมแบบนี้ด้วย สายฮาก็มา นึกว่าจะมาแต่สายเสียว สนุกครับ

แต่งขำ ๆ สนุก ๆ ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่านั้นครับ แต่พอดีว่ามันสามารถตอบปมหลักในเรื่องได้เท่านั้นเอง  ::HoHo::
ท้าวชุมพลศักดาตามหีบทองคำกับนาง12 เดาว่าภาคสองครูเบสท์จะโดนเปิดหีบทองคำเป็นคนแรก

เสียใจด้วย คุณทายผิดครับ  ::HoHo::

ถึงแม้จะเป็นแค่ความฝัน แต่ อิตาลุงพล คนหื่น พาลคิดเอาจริงจัง ขึ้นมาแล้วละสิ จาก แต่ก่อนนั้นไม่ได้ คิดจะมองครูเบส ทางชู้สาวสักนิด พอตื่นจากฝันมาปุ๊บ อิตาลุง นี่ คึก แข็งขึ้นมาเลย มีแววว่า
คนอย่างลุงพล คงต้อง เริ่มวางแผน เคลมสวาทครูสาว ต่อจากนี้แน่เลย แต่ด้วย โปรไฟล์ ครูสาวดูสูงส่ง แบบนี้ คงอีกนาน ที่ลุงพลจะได่เปิด สวาทสามช่องทาง ให้กับครูสาว ระหว่านี้ ก็ค่อยๆ เก็บเควส ไปเรื่อยๆ เริ่มจากน้อง หมวย ตามด้วย น้องขวัญ น้องทราย วกมา น้องอีฟ  ต่อด้วย น้องแนนนี่ พริตตี้สาวสุดเซ็กซี่แล้วปิดด้วย เก็บครู เบส บอสใหญ่ ตบท้าย  เสร็จภารกิจ ทวง หีบทองคำ แล้ว
ค่อยเปิดทาง ให้คุณหมอพลอย มาสมรักกับ พี่กร ให้พี่กรสมรักสมใจเสียที เห่อๆ คิดเอาเองทั้งนั้นเลยเรา 555
    ส่วนการทวงหีบทองคำ ก็คงเป็นการร่วมรักกับ นางรำทั้ง12นาง แต่จะรวมถึง การได้ ระเบิดถ้ำทองด้วย หรือไม่นั้น แค่ผลพลอยได้ ในรสนิน ของลุงเขาเอง นะแหละ คิดว่างั้นนะ อิอิ
   ขอบคุณมากครับ

ต้องปลดล็อดนางรำคนอื่น ๆ ก่อนครับ ถึงจะได้ลุ้นเคลมครูเบสท์ ถูกต้องครับ 555555 เอาเป็นว่าท่านทายถูกเยอะมาก ฮ่า ๆ

คือสับสนเป็นหมอเบสท์หรือครูเบสท์เอาอย่างใดอย่างหนึ่ง

อันที่จริง ด้วยสถานะของครูเบสท์เนี่ย เธอเป็นอาจารย์พยาบาล จบตรีแพทย์ศาสตร์อินเตอร์ ต่อโทแล้วก็สอบเป็นอาจารย์ ดังนั้นผมอาจจะเรียกเธอว่าหมอบ้างหรือครูบ้างก็ไม่แปลกครับ แต่หลัก ๆ ก็เรียกครูเบสท์มากกว่า ตามคาแร็คเตอร์ของเธอครับ

เรื่องของผมมันรายละเอียดปลีกย่อยเยอะนิดนึง มันเป็นสไตล์การเขียนของผม ที่ให้ความสำคัญกับทุกตัวละครอย่างเท่าเทียม ถ้าทำให้ท่านรู้สึกตะขิดตะข่วนใจก็ขอโทษด้วยครับ อย่างที่ผมเคยเกริ่นไว้ตอนต้น ผมแต่งเอาฮาครับ แหะๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 16, 2018, 10:46:40 am โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ