โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-2

โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-2

 • 280 ตอบ
 • 14662 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 2328
  • ดูรายละเอียด
โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-2

เหตุการณ์เมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว ณ บ้านพักภารโรงของลุงหิน บริเวณสวนหลังโรงเรียน

ครูโจ้คนสวยในสภาพชุดทำงานที่หลุดลุ่ย เสื้อเชิ๊ตสีขาวถูกปลดกระดุมออกจนหมด เผยให้เห็นเต้านมอวบอิ่มขนาด 34 ที่ขาวเนียน ตัดกับบราเซียร์ลายลูกไม้สีชมพูที่ถูดดึงลงไปกองอยู่ตรงฐานนม กระโปรงสั้นรัดรูปสีดำถูกถกขึ้นไปอยู่ตรงบั้นเอว เผยให้เห็นบั้นท้ายขาวเนียนที่ถูกปกปิดด้วยกางเกงในลายลูกไม้สีชมพูที่ถูกไอ้ลุงหินแหวกออกมาเพื่อสอดนิ้วใส่รูสวาทครูสาวในท่า 69 ครูสาวหน้าแดงซ่าน ผมยาวสลวยยุ่งเหยิง แขนทั้งสองข้างค้ำยันร่างงามไว้กับพื้นเตียง ไอ้ลุงหินเพิ่มแรงสอดนิ้วขึ้นเรื่อยๆ  รูสวาทตอดหมุบหมิบ

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!

“อ๊าสสส์ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆ ลุงหินขา โจ้ไม่ไหวแล้ววววว !!!!! ช่วยเย็ดโจ้ทีค่า !!!!!!!!!!!”


.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

โครมมมมมมมมมมมมมมมมมม !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อาสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!”

“โอ๊ยยยยยยยยยย !!!!!!!!!”
“ไอ้แก้ว กูบอกละว่าอย่าเบียดไง !!!!”
“ก็มึงเล่นแง้มดูอยู่คนเดียวอะ แบ่ ง ให้ กะ กู ดู บะ บ้า ง สิ !!!!!!!!!!!”

ประตูบ้านพักของลุงหินสะบัดไปที่ผนังบ้านอีกฝั่งอย่างรุนแรง พร้อมกับร่างของแขกผู้ไม่ได้รับเชิญอีก 2 นาย ที่กระเด็นเข้ามานั่งจับกบอยู่ตรงกลางห้องพักของลุงหิน คือ ภารโรงเบิ้ม และยามแก้ว ไอ้ 2 คู่หูตัวแสบถึงกับผงะกับภาพตรงหน้า ครูสาวคนสวย นางฟ้าประจำโรงเรียนในสภาพเกือบเปลือย เกร็งกระตุกอยู่บนเตียงในท่าโก้งโค้ง พร้อมกับน้ำแห่งความสุขที่ค่อยๆ ไหลออกมาจากรูสวาทของเธอ ภารโรงเฒ่าเจ้าของบ้านค้างนิ้วไว้สักพัก แล้วถอนนิ้วออกมาด้วยความตกใจที่ได้ยินเสียงผลักประตู พร้อมกับร่างของรุ่นน้องภารโรง และยามตัวแสบ ร่างงามของครูโจ้แอ่นเอวตามนิ้วของลุงหินด้วยความกระสันต์ซ่าน

“เฮ้ยยยยยยย !!!!!!!!!”

ไอ้ลุงหินอุทานด้วยความตกใจ ครูสาวที่ขึ้นสวรรค์ไปเรียบร้อยกระตุกเอวไปมาด้วยความเสียวซ่าน เธอค่อยๆลืมตาขึ้นมาอย่างช้าๆ

“ว๊ายยยยยยยยยย !!!!!!!!!!”

ครูโจ้ร้องออกมาด้วยความตกใจที่เห็นแขกผู้มาเยือนที่ไม่ได้รับเชิญ นั่งจับกบอยู่กลางห้องพักของลุงหิน ครูโจ้รีบผละตัวออกจากลุงหิน และดึงเสื้อเชิ๊ตมาปิดร่างงามของเธอ ใบหน้างามแดงซ่านด้วยความเขินอาย

“ใครให้พวกมึงเข้ามาวะ แล้วมาแบบไม่ให้สุ้มให้เสียงเลย นี่พวกมึงแอบดูมานานแล้วใช่มั๊ยยยย !!!!!!!!”

“ก็นานพอที่จะเห็นว่าพี่หิน กับครูโจ้ทำอะไรกันไปบ้างแล้วล่ะครับ หึหึหึหึ !!!!!!!”

“โถ่ พี่หิน มีของสวยๆ งามๆ แบบนี้ ไม่คิดจะแบ่งน้องบ้างเลยนะคร้าบบบบบบ”

“ครูโจ้จ๋า จำพวกเราได้มั๊ย รอยนี้ที่ใต้ตาในวันนั้น !!!!!!”

ไอ้เบิ้มพุดเสร็จก็ชี้ให้ดูรอยช้ำที่ใต้ตาของมัน ที่เกิดขึ้นในวันที่ 2 ของการทำงานของครูโจ้ จากการชกต่อยกับไอ้แก้วเพื่อแย่งชิงการเป็นผู้เปิดบริสุทธ์ครูสาว จนเปิดช่องทางให้ครูโจ้แอบหนีไปได้ ครูโจ้หน้าแดงซ่านด้วยความเขินอายเมื่อคิดถึงเหตุการณ์ในวันนั้น ร่างงามร้อนรุ่มอีกครั้งด้วยฤทธิ์ยาปลุกเซ็กส์ เธอพยายามดึงสาบเสื้อเชิ๊ตทั้ง 2 ข้างมาปิดร่างงามเพื่อข่มอารมณ์สวาทของเธอไว้อย่างเต็มที่

“ครูโจ้จ๋า เห็นเงียบๆ แบบนี้ แรดไม่ใช่เล่นๆ นะเนี่ย เมื่อกี๊เห็นขอร้องให้หินเย็ดด้วย ท่าทางจะอยากโดนมากเลยสินะ ฮ่า ๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!”

เมื่อสิ้นคำพูดของไอ้แก้ว ยามร่างอ้วน ไอ้ 2 แสบ เพื่อนซี๊ภารโรง+ยาม ก็เดินย่างกรายเข้ามาหาร่างงามที่นั่งคุกเข่า มือสองข้างกำเสื้อเชิ๊ตปกปิดเต้านมคู่งามไว้แน่น

“เฮ้ย !!!!!!! พวกมึงจะทำอะไร ครูโจ้เป็นของกู คนที่จะเย็ดครูโจ้ได้ ต้องเป็นกูเท่านั้นโว้ยยย !!!!!!!!!!!!”

“อ๊ะ อ้า !!!!!!! พี่หิน พี่เป็นเหมือนภารโรงอาวุโสที่สุดของโรงเรียนในตอนนี้ อายุอานามของพี่ก็มากกว่าชาวบ้านเค้า ผมได้ยินมาว่า พ่อของครูโจ้ เป็นผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคยค้ำจุนโรงเรียน และมีบุญคุณกับ ผอ.สุชาติมาก่อน  พี่ลองคิดดูดีๆ นะครับ ว่าถ้าภาพเหล่านี้หลุดไปถึง ผอ.สุชาติขึ้นมา พี่หินโดนไล่ออกจากโรงเรียนแน่นอนนะครับ แล้วอายุพี่ขนาดนี้ จะมีที่ไหนรับพี่เข้าทำงาน และอีกอย่างนึง ถ้าพี่โดนไล่ออก พี่ก็จะไม่ได้เสพสุขกับนางฟ้าของพี่อีกต่อไปนะครับ”

ไอ้เบิ้มพูดพร้อมกับโชว์รูปในมือถือของมัน ที่แอบถ่ายไว้เมื่อกี๊ก่อนจะพังประตูเข้ามา ทุกอิริยาบท ลีลารักของครูโจ้และลุงหิน ล้วนอยู่ในโทรศัพท์สมาร์ทโฟนราคาถูกๆ ของมันทั้งสิ้น

“แต่ถ้าพี่หินแบ่งนางฟ้าของพี่ให้พวกเราได้เชยชม รูปภาพพวกนี้ก็จะถูกเก็บเอาไว้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และเราจะเป็นพันธมิตรที่หนาแน่น ช่วยกันส่งนางฟ้าของพี่ขึ้นสวรรค์จนติดใจพวกเราไปเลยไงล่ะ !!!!!!!!”

ไอ้แก้วพูดเสริมพร้อมกับส่งสายตาหื่นกระหายไปยังร่างงามของครูโจ้ที่นั่งขดตัวจับสาปเสื้อเชิ๊ตทั้งสองข้างปกปิดร่างงามอยู่ที่มุมเตียงด้านซ้าย ครูสาวหน้าแดงซ่าน อายที่ไอ้ 2 แสบ แอบมาเห็นภาพสวาทลีลารักของเธอกับภารโรงต่ำต้อยอย่างไอ้ลุงหิน นี่ถ้าเธอไม่ได้ถูกมอมด้วยยาปลุกเซ็กส์มาก่อน ครูโจ้อาจจะกรีดร้องหรือพยายามหนีแล้วก็เป็นได้ แต่ด้วยฤทธิ์ยาปลุกเซ็กส์ที่ยังคงเหลืออยู่ในร่างกายของเธอ ก็ทำให้ร่างงามร้อนรุ่มจากภายในขึ้นอีกครั้ง เหงื่อสาวของเธอค่อยๆ ไหลออกมาจนเปียกชุ่มเสื้อเชิ๊ตยูนิฟอร์มของเธอ

“ปั๊ดโถ่เว้ยยยย !!!!!!! พวกมึงนี่แม่งงง !!!!!!! จะเหิมเกริมกับกูมากไปแล้วนะโว้ยยยยย กูทำงานที่นี่ตั้งแต่พวกมึงยังชักว่าวไม่เป็นเลย ตอนพวกมึงพึ่งจะเข้ามาทำงานที่นี่ กูก็ดูแล ช่วยเหลือพวกมึงตลอด แต่ตอนนี้พวกมึงขู่จะเอารูปไปฟ้อง ผอ. ให้กูโดนไล่ออกเลยเหรอวะ !!!!!!!”

“ถ้าพี่คิดว่าพวกผมแค่ขู่ ผมจะกดส่งรูปให้ ผอ. ตอนนี้เลยก็ได้ แล้วหลังจากนี้ ชะตากรรมของพี่จะเป็นยังไง ก็คงจะอยู่แก่ใจดีนะครับ หึหึหึหึ !!!!!!!!”

ไอ้เบิ้มพูดพร้อมกับกดไดเรคแชทในสมาร์ทโฟนของมันไปที่แชทของ ผอ. สุชาติ และเลือกรูปทั้งหมดเตรียมกำลังจะส่ง

“ถ้าพี่หินไม่อยากโดนไล่ออก ก็จงแบ่งนางฟ้าของพี่มาให้พวกเราได้เชยชมซะดีๆ ครับ ผมรู้ว่าพี่แอบเสพสมกับครูโจ้มาหลายครั้งแล้ว วันนี้ก็แบ่งให้น้องๆ บ้างละกันนะพี่หิน พวกเราสัญญาว่า จะทำให้ครูโจ้ติดใจรสควยของพวกเรา จนลืมพี่ไปเลย ฮ่า ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!”

ในขณะที่ลุงหิน กำลังพยามต่อรองกับภารโรงเบิ้ม และยามแก้วอยู่นั้น ครูโจ้ก็ค่อยๆ รวบรวมสติที่เหลือเพียงน้อยนิดของเธอ ค่อยๆ ลุกจากเตียง มือข้างขวากำเสื้อเชิ๊ตปิดร่างงามไว้แน่น มือข้างซ้ายดึงกระโปรงลงมาปิดของสงวนส่วนล่างของเธอ และเดินย่องอย่างเงียบๆ ไปตามมุมห้อง เพื่อพยายามหนีเอาตัวรอดจากเหตุการณ์สวาทในครั้งนี้

“อ๊ะ อ๊า !!!! คนสวยยย จะหนีไปไหนจ๊ะ ธุระในวันนั้นของพวกเรายังไม่เสร็จนะจ๊ะ !!!!!!”

ทันทีที่พวกมันเห็นว่าครูสาวพยายามจะหนี ร่างอ้วนของไอ้ยามแก้วก็พุ่งมาขวางครูโจ้ไว้อย่างรวดเร็ว

“ย่ะ อย่า ค่ะ ป่ะ ปล่อย โจ้ ไป เถอะ”

อุ๊บบบบบบสสสสสส์

ไม่ทันได้ขอร้องอะไรมาก ไอ้ยามแก้วก็ดึงร่างงามที่พูดด้วยเสียงกระเส่าจากฤทธิ์ยาปลุกเซ็กส์ มาบดปากจูบอย่างหื่นกระหาย แขนทั้งสองข้างของครูโจ้พยายามผลักไอ้ยามแก้วออกไปอย่างไร้เรี่ยวแรง ความร้อนรุ่มจากภายในร่างงามของเธอเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

“นี่พวกมึง ปล่อยครูโจ้ของกูไปเดี๋ยวนี้นะ !!!!!!”

ปุ้กกกกกกกกกก !!!!!!!!!!!!”

“โอ๊ยยยยยย !!!!!!!”

 

“อ๊ะๆๆๆๆๆๆๆ โอยยยยยย ไม่ไหวววแล้วววโว้ยยยยยยยย !!!!!!!!!!!”

ไอ้แก้วครวญครางด้วยความเสียวซ่าน มือของมันกำมือของครูโจ้ที่กำท่อนลำของมันไว้แน่น เดินไปที่ใบหน้างามของเธอ และหลั่งน้ำกามขาวขุ่นอันร้อนผ่าวของมันออกมาจนราดเลอะบริเวณซอกจมูกของครูโจ้ ไล่จนมาถึงเรียวคางขาวเนียน  ในจังหวะเดียวกันกับที่รูสวาทของเธอหลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาชะโลมไปทั่วนิ้วของไอ้เบิ้ม และค่อยๆ กระดกเอวกลับลงมาที่เตียงอีกครั้งเมื่อไอ้เบิ้มถอนนิ้วออกจากรูสวาทของเธอ มันมองนิ้วมันที่ชุ่มไปด้วยน้ำรักครูโจ้อย่างสะใจในผลงาน และเอานิ้วเอามาอมในปากอย่างเอร็ดอร่อย

“เลียทำความสะอาดให้หน่อยนะจ๊ะ คนสวย”

ครูโจ้กำท่อนลำที่ค่อยๆ หดตัวของไอ้แก้วเข้ามาอมในปาก และดูดเลียทำความสะอาดรอบๆ บริเวณหัวลำอย่างรู้งาน ตอนนี้ท่อนลำอวบอ้วนของไอ้แก้วมันกลายเป็นท่อนลำนุ่มนิ่มเมื่อสัมผัสกับมือของครูสาว

“โถ่ ไอ้แก้ว มึงทนไม่ไหวจนแตกคามือของครูโจ้เลยหรอวะ กูว่าวันนี้จะเสียสละให้มึงเย็ดก่อนสักหน่อย ถ้างั้นมึงก็ชักว่าว ดูกูเย็ดครูโจ้บิ๊วอารมณ์ไปด่อนแล้วกันเนอะ ฮ่าๆๆๆๆ !!!!!!!”

ไอ้เบิ้มหัวเราะไอ้แก้วอย่างสะใจ พร้อมกับเดินย่างเข้ามาที่ร่างงามของครูโจ้ที่นอนหอบเหนื่อยอยู่บนเตียง จับขาทั้งสองข้างของเธอแยกออกจากกันอีกครั้ง และจ่อท่อนลำขนาด 9 นิ้วที่แข็งตัวเต็มที่กับปากรูสวาทของเธอ
…………………………………….. โปรดติดตามตอนต่อไป .......................................................ปล.เขียนแต่ละทีน้ำแทบพุ่ง กว่าจะเสร็จแต่ละตอนเสียไปหลายน้ำ ขอคอมเม้น หรือคำขอบคุณสักนิดเพื่อเป็นกำลังใจในการเขียนต่อๆไป สักนิดก็ยังดีนะคร้าบบบบบบบ ขอบคุณที่ติดตามคร้าบบบบบบบบ

^____^

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ sultant

 • Senior Member
 • ****
 • 644
 • 482
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2018, 08:16:12 am »
เจอของใหญ่อีกแล้วนะครูโจ้ แบบนี้ไม่เยินหมดเหรอครับ. แต่ก็ชอบนะแบบโดนรุม


..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 27, 2018, 08:19:19 am โดย areja »

*

gungun.khondee

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2018, 08:17:47 am »
ครูจะรอด หรือโดนรุม แบ่งกันเถอะลุง

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3292
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2018, 08:23:13 am »
ครูโจ้สวยเอ๊กซ์ ใครเห็นก็คงทนไม่ได้เมื่อมีโอกาสก็คิดจะฟาดฟันกันทุกคน..คราวนี้โอกาสเป็นของยามและเพื่อนภารโรง..เพื่อความทัดเทียมกันครูโจ้คงรอดยาก..เนอะ*

ออฟไลน์ Lert Nil

 • Full Member
 • **
 • 201
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2018, 08:29:30 am »
คาดแล้วว่าต้องเจอแทกทีม ตอนนี้ก็เหลือแค่ว่าจะโดนกี่นก

*

nooy01

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2018, 08:35:31 am »
อิ่มแน่นอนครูโจ้ โดนจัดเต็มแบบนี้

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2793
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2018, 09:06:39 am »
ครูโจ้ร่านได้ใจเลย
ครูน่าจะชอบไหม มีคนมารุมมากหน้าหลายตา

*

ออฟไลน์ goza13

 • Junior Member
 • ***
 • 348
 • 248
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2018, 09:09:23 am »
ครูโจ้โดนรุมบ่อย ๆ ของพังกันพอดี

*

ออฟไลน์ number0

 • Junior Member
 • ***
 • 264
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2018, 09:10:05 am »
ครูโจ้โดนรุมจนได้ อย่างนี้มันต้องโดนให้หนักๆ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3976
 • 1237
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2018, 09:19:13 am »
เฒ่าหินพลาดซะแล้ว น่าจะหาที่อื่นที่มิดชิดบ้าง ต่อไปคงยากกว่าเดิมยกเว้นชอบสวิงคงได้แทคทีมกัน ครูโจ้ต้องพลิกเกม สอนลีลาเจ้าพวกนี้ไปเลยครับ ถ้าแค่ประมาณนี้ก็แตกแล้วคงเอาอยู่ แต่มีหลายคนมันมีเวลาพัก เวียนกันเอา แต่ถ้าฤทธิยายังมี แรงสาวน่าจะเอาอยู่ ไม่น่าเชื่อว่าเรื่องราวมันเป็นมาเพียงไม่กี่อาทิตย์ ยาวเป็นมหากาพย์เลย ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ emuzang

 • Full Member
 • **
 • 159
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2018, 09:22:58 am »
ลุงหินๆๆๆ   อย่ายอมน่ะ อย่าปล่อยให้ครูโจ้เป็นของคนอื่น

*

ออฟไลน์ iammaa

 • Junior Member
 • ***
 • 581
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2018, 09:30:27 am »
เจอแบบครูโจ้...ใครจะอดใจไหวละนี่

*

johas heskin

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2018, 09:31:14 am »
ครูโจ้โดนสาม พร้อมยาปลุกตะเหลือไรหละเนี่ย

*

ออฟไลน์ anna123

 • Junior Member
 • ***
 • 587
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2018, 09:33:42 am »
โดนรุมจนได้ สวยซะขนาดนี้

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2018, 09:41:32 am »
ท่าทางงานนี้น่าจะมีการสวิงกิ้งกันยาวๆ ได้สนุกกันละคราวนี้ ::GiveMe::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ