โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 26-2

โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 26-2

 • 241 ตอบ
 • 15406 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 2328
  • ดูรายละเอียด
โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 26-2

เหตุการณ์ปัจจุบัน บริเวณธารน้ำตกกลางป่าใหญ่หลังโรงเรียน ในช่วงยามเย็นที่ตะวันใกล้จะลับฟ้า ในวันที่ 2 ของค่ายพัฒนาชนบท

“อาสสสส์ อาสสส์ !!!!!!!!”

ครูโจ้ครวญครางอย่างมีความสุขพร้อมกับใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้คีบหัวนมเม็ดน้อยๆ สีชมพูข้างขวา บีบบี้จนมันชูชันขึ้นมาในสายน้ำ และใช้นิ้วชี้กดจนมันบุ๋มลงไปในก้อนนมสีขาว และค่อยๆ ปล่อยมันชูกลับมาอย่างช้าๆ ในขณะที่มือซ้ายของเธอเริ่มเร่งจังหวะสอดเข้าไปในรูสวาทเร็วขึ้นเล็กน้อย

………………….

หลังพุ่มไม้ใหญ่พุ่มหนึ่ง ในบริเวณที่ใกล้กับลำธารแห่งนี้

ตั้บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!

“เชี่ยยย พวกมึงเห็นเหมือนที่กูเห็นมั๊ยวะ ครูโจ้แม่งโคตรเอ็กซ์เลยว่ะ !!!!!!!!”

“สุดๆ ว่ะไอ้คิม กูไม่คิดเลยว่าจะได้เห็นภาพแบบนี้ !!!!!!!!”

“แค่เห็นครูโจ้ใส่เสื้อเชิ๊ตแขนยาวกับประโปรงสั้นเมื่อตอนเช้ากูก็ควยแข็งแล้วนะ แต่มาเห็นครูโจ้แก้ผ้าเกี่ยวเบ็ดอยู่คนเดียวในน้ำตกแบบนี้ ควยกูนี่แทบจะระเบิดเลยว่ะ !!!!!!!”

“โห มึงดูสิ ครูโจ้กัดปาก หรี่ตา ไอ้เหี้ย น่าเย็ดชิบหายเลยยยย !!!!!!!!!”

“มึงดูนมดิ อื้อหืมมมม !!!!!! นมใหญ่ๆ ขาวๆ ของครูโจ้ เวลาแช่อยู่ในน้ำแบบนี้ เซ็กซี่สุดๆ เลยว่ะ !!!!!!”

………..

“อาสสส์ อาสสส์ อาสสส์ !!!!!!!!!”

เสียงครวญครางของครูสาวที่กำลังช่วยตัวเองอย่างมีความสุขธารน้ำตกกลางป่าใหญ่นั้นช่างเสียวซ่านรัญจวนใจยิ่งนัก มือขวาของเธอค่อยๆ เลื่อนไปบีบบี้เต้านมข้างซ้าย และใช้นิ้วกดหัวนมจนมันบุ๋มลงไปเช่นเดียวกับหัวนมข้างขวา และค่อยๆ ปล่อยให้มันกลับมาชูชันอย่างช้าๆ

…………

“หัว หัว หัววว หัวนมครูโจ้ พวกมึงดูสิ ครูโจ้กดซะบุ๋มลงไปเลยยยย ไอ้เหี้ยเอ้ยยยยย กูอิจฉานิ้วครูโจ้โว้ยยยยยย !!!!!!!!!”

ตั้บบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!

ไอ้คิมพูดพร้อมกับสาวท่อนลำในมือไว้แน่นขณะที่กำลังแอบดูครูโจ้คนสวยอาบน้ำในลำธาร กับนัทและอ้วน 2 เพื่อนรักของมันที่ต่างก็สาวท่อนลำในมืออย่างหื่นกระหายเช่นเดียวกัน

……………..

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!

เสียงครางดังถี่ขึ้นเรื่อยๆ เมื่อครูโจ้เร่งจังหวะสอดนิ้วใส่รูสวาทของเธอ เสียงนิ้วและเนินเนื้อสวรรค์ของเธอกระทบกับสายน้ำเย็นฉ่ำจนดังสนั่นไปทั่วลำธาร ครูสาวหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข


……………..


“โอ้โห ท่าทางครูโจ้จะเงี่ยนใหญ่แล้วว่ะ พวกมึงดูดิ เกี่ยวเบ็ดจนเสียงดังไปทั่วป่าละ !!!!!!!!!!!!!!”

ไอ้นัทพูดพร้อมกับสาวท่อนลำในขณะที่มันจ้องดูครูสาวกำลังสำเร็จความไคร่ให้ตัวเอง ในลำธารกลางป่าหลังโรงเรียนอย่างตาไม่กระพริบ

ไม่รู้ว่านานแค่ไหนแล้วที่ครูสาวคนสวยได้ตกเป็นเป้าสายตาของ นัท, คิม และอ้วน 3 แสบชั้น ม.4/7 แต่ด้วยภาพเหตุการณ์เบื้องหน้าที่กำลังเกิดขึ้น เป็นใครก็คงยากที่จะละสายตาออกมาได้ ครูโจ้ สุชาดา ครูสอนภาษาอังกฤษ นางฟ้าประจำโรงเรียนชายล้วนจากเมืองหลวง ที่พึ่งจะหนีรอดจากแผนขยี้สวาทของ ผอ.หื่น และผู้ช่วยตัวแสบ มาได้อย่างหวุดหวิดในสภาพเปลือย  ด้วยบรรยากาศและเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น มันได้บิ๊วให้ครูสาวได้ช่วยตัวเองขณะอาบน้ำอยู่ในธารน้ำตกกลางป่าหลังโรงเรียนอย่างเร่าร้อน

…………

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!

“อาส์ อาสสส์ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!”

เสียงสอดนิ้วและเสียงครางของเธอดังถี่ขึ้น พร้อมกับมือข้างขวาที่บีบบี้เต้านมคู่งามแรงขึ้นเรื่อยๆ มือขวาของเธอปัดป่ายไปทั่วหน้าอกคู่งามทั้งซ้ายขวา และเพิ่มแรงกดจนเนินนมขาวเนียนแดงเป็นจ้ำๆ

………………

“โอยยยยสสส์ นม นม นมขาวๆ ของครูโจ้ ทำไมมันช่างน่ากินอย่างนี้ ถ้าได้ดูดนมขาวๆ สวยๆ แบบนี้สักทีนึง ไอ้อ้วนจะไม่ลืมพระคุณเลยคร้าบบบบบบบ !!!!!!!!!!”

ไอ้อ้วนพูดพร้อมกับสาวท่อนลำในมือแข่งกับเพื่อนอีก 2 คนอย่างไม่หยุดยั้ง สายตามันก็ยังไม่ละจากภาพครูสาวคนสวยที่กำลังมีความสุขอยู่ในลำธาร

……………….

“อาสสส์ อ๊ะๆๆๆๆๆๆ อาสสสส์ !!!!!!!!”

ครูโจ้ค่อยๆ สอดนิ้วช้าลง และเร็วขึ้น และค่อยๆ ช้าลงตามจังหวะการไหลของสายน้ำ ร่างงามหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข พร้อมกับเพิ่มนิ้วชี้สอดเข้าไปในรูสวาทเป็น 2 นิ้ว

“อาสสสส์ อ๊ะ อาสาสส์ ๆๆๆ !!!!!!!”

ด้วยความคับแน่นที่มากขึ้นจากการเพิ่มนิ้วที่สอดเข้าไปข้างในรูสวรรค์ของเธอ ทำให้ครูสาวต้องค่อยๆ เบาจังหวะลงอย่างช้าๆ และค่อยๆ สอดนิ้วเข้าไปเพื่อให้รูสวาทของเธอคุ้นชินกับ 2 นิ้วที่กำลังสอดอยู่ในสรวงสวรรค์ของเธอ

………………..

“พวกมึงรู้ปะ กูอยากเย็ดครูโจ้ตั้งแต่วันแรกที่เจอเลย กูเสียดายวันนั้นมากเลยนะ พวกเราเกือบได้เย็ดครูโจ้แล้วแท้ๆ แต่ ผอ. แม่งเสือกมาเรียกพวกเราไปเซ็นหักคะแนนก่อน ไม่งั้นนะมึงเอ้ยยยยยย !!!!!!!!!”

“กูก็เหมือนกันไอ้คิม วันนั้นกูอุตส่าห์ถ่ายรูปแบล็คเมล์ครูโจ้ไว้ กะจะเอามาต่อรองทีหลัง กูเสือกไปทำมือถือตกตอนเตะบอลละแม่งพังจนเอากลับมาใช้ไม่ได้เลย รูปก็หายด้วย ครูโจ้ก็เลยรอดพวกเราไปได้ !!!!!!!!!!”

“น่าสงสารพวกมึง 2 คนนะ บอกเลยว่าวั้นนั้นที่พวกเราแอบไปดูดบุหรี่ละสัญญาณไฟมันดังเตือนอ่ะ กูแอบหลอกพาครูโจ้ไปเย็ดถึงในห้องกูเลย ครูโจ้แม่งเซ็กส์โคตรจัด มึงดูสิเนี่ย โอยยยยยยสส์ ทำไมครูโจ้ถึงได้สวยน่าเย็ดแบบนี้ !!!!!!!!!!!”

…………………

“อาสสสส์ อาสสสส์ อาสสสสสสส์ !!!!!!!!!”

เสียงครางของครูโจ้ดังสนั่นไปทั่วลำธาร เมื่อนิ้วชี้และนิ้วกลาง สัมผัสบดเบียดไปกับติ่งเสียวในถ้ำสวรรค์ของเธอ และด้วยความเย็นของสายน้ำ ทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลายสบายตัวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!

“อาสสสส์  อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!”

ครูโจ้ครางถี่ขึ้นอีกครั้งเมื่อรูสวาทของเธอเริ่มชินกับเจ้า 2 นิ้วที่ควานอยู่ข้างใน และเธอก็ค่อยๆ เร่งจังหวะสอดนิ้วเร็วขึ้นเรื่อยๆ

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!”

ครูโจ้ครางถี่ขึ้นพร้อมกับเร่งจังหวะสอดนิ้วที่มือซ้าย ส่วนมือข้างขวาของเธอนั้นกำลังบีบบี้เต้านมคู่งามข้างซ้าย และใช้นิ้วชี้เขี่ยหัวนมเม็ดน้อยๆ ที่สัมผัสความเย็นของสายน้ำอย่างเสียวซ่าน

………………………

ตั้บบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆ

3 แสบยังคงสาวท่อนลำอยู่หลังพุ่มไม้ สายตาของมันจ้องมองไปที่ร่างงามที่กำลังมีความสุขตาไม่กระพริบ ทั้งสามเหงื่อซ่กเต็มตัวด้วยจากการสาวท่อนลำที่กำลังแข๋งตัวได้ที่กับภาพเบื้องหน้า

“ทุกเย็นกูจะกลับบ้านไปนึกถึงหน้าครูโจ้แล้วชักว่าว ไม่คิดเลยว่าวันนี้จะได้มาดูครูโจ้อาบน้ำไปแล้วชักว่าวไปด้วย มีความสุขจริงๆ โว้ยยยย !!!!!!!!!!”

ไอ้อ้วนพูดไปหอบไปในขณะที่กำลังสาวท่อนลำอวบอ้วนสมชื่อของมันอยู่ในมืออย่างไม่หยุดหย่อน เช่นเดียวกับเพื่อนรักทั้ง 2 ที่กำลังสาวท่อนลำแข่งกับไอ้อ้วนเช่นเดียวกัน

……………..

“อาสสสส์ อาสสส์ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!”

ครโจ้ครางระงมในลำธารอย่างมีความสุข มือข้างซ้ายของเธอยังคงสอดนิ้วใส่รูสวาทอย่างต่อเนื่อ ใบหน้างามแดงซ่าน และซู๊ดส์ปากไปด้วยความเสียว มือข้างขวาก็ยังคงเขี่ยหัวนมข้างซ้ายเพื่อเพิ่มความเสียวให้กับร่างงามของเธอ

ฟึ๊บ !!!

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!”

ตอนนี้ครูโจ้ได้เพิ่มนิ้วนางเข้าไปในถ้ำสวรรค์ของเธอ และเพิ่มแรงสอดเข้าออกในรูสวาทของเธอ

“อ๊ะ ๆ ๆ อ๊ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!”

มือขวาของเธอปัดป่ายบีบบี้เต้านมคู่งามแรงขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่รูสวาทของเธอเริ่มตอดรัดนิ้วทั้งสามอย่างแนบแน่น น้ำใสๆ ในร่างกายค่อยๆ ไหลออกมาสัมผัสกับนิ้วทั้งสามในรูสวรรค์ของเธอ

…………………..

“เฮ้ยยยย พวกมึงดูดิ ครูโจ้ครางระงมแบบนี้ สงสัยใกล้จะถึงจุดสุดยอดแล้วว่ะ !!!!”

ไอ้คิมพูดพร้อมกับเร่งจังหวะสาวท่อนลำในมือ เช่นเดียวกับไอ้นัทและไอ้อ้วนที่ต่างฝ่ายต่างสาวท่อนลำ สามตาสามคู่ต่างพร้อมกันจ้องร่างงามที่กำลังจะขึ้นสวรรค์ตาไม่กระพริบ

……………….

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!”

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!

แจ๊ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!

เสียงสอดนิ้วของครูโจ้ดังสนั่นไปทั่วลำธาร ใบหน้างามแดงซ่าน หลับตาพริ้ม มือข้างขวาของเธอบีบบี้เต้านมคู่งามราวกับว่าอยากจะให้มันแหลกละลายไปกับลำธารแห่งนี้ นิ้วมือซ้ายทั้งสามยังคงทำงานในรูสวาทอย่างต่อเนื่อง

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!”

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!”

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!”

รูสวาทตอดรัดนิ้วทั้งสามไว้แนบแน่น น้ำใสๆ ค่อยๆ ไหลออกมาจากถ้ำสวรรค์อย่างช้าๆ ครูโจ้เร่งจังหวะสอดนิ้วขึ้นเรื่อยๆ นิ้วชี้และนิ้วโป้งมือขวาของเธอบีบคีบหัวนมข้างซ้ายจนมันชูชันขึ้นมาในสายน้ำ

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆ !!!!!!!

แจ๊ะๆๆๆ ๆๆ ๆ ๆ !!!!!!!!!

แจ๊ะ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ !!!!!!!!!!

แจ๊ะ ๆ ๆ ๆ ๆ !!!!!!!!

แจ๊ะ ๆ ๆ ๆ !!!!!!!!!

แจ๊ะ ๆ ๆ !!!!!!!!!!!!

แจ๊ะ ๆ !!!!!!!!!!!!!

เสียงสอดนิ้วของครูโจ้ค่อยๆ แผ่วเบา และช้าลงเรื่อยๆ เมื่อร่างงามใกล้จะถึงจุดสุดยอด

แจ๊ะ !!!!!!!!!!!

“อาสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!”

จนในที่สุดครูโจ้ก็ค้างนิ้วทั้งสามที่สอดเข้าไปในรูสวาท เมื่อร่างงามของเธอทนต่อความรู้สึกไม่ไหว หลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาล้นทะลักรูสวาทของเธอปะปนกับสายน้ำเย็นๆ อันใสสะอาดจากลำธาร ใบหน้างามแดงซ่าน ยืนเปลือยกายหลับตาพริ้ม ขึ้นสวรรค์กลางลำธารในป่าใหญ่อย่างมีความสุข

………………………
 
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

“กูไม่ไหวแล้วโว้ยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!”

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

ฟู่ !!!!!!!!!!!!!!!!

“ว๊ายยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!”

………………….

  ทันที่ที่คิมและอ้วนผละตัวออกมา ไอ้นัทก็เดินมาลากร่างงามของครูโจ้ลงจากโขดหิน พร้อมกับจับเธอหันหลัง เอนตัวลงในท่าโก้งโค้ง จับมือทั้งสองข้างของเธอลงมาเกาะโขดหินไว้ และจ่อท่อนลำของมันเข้ากับปากรูสวาทที่สั่นระริกของครูโจ้คนสวย

“ผมรอเวลานี้มานานแล้วครับ ถึงเวลาระลึกความหลังของเรากันแล้วนะครับ !!!!!!!!”

……………………

โปรดติดตามตอนต่อไป

ปล. กว่าจะเสร็จตอนนี้ได้เสียไปหลายน้ำเลยครับ ได้โปรดช่วยแสดงความคิดเห็น ติชมกันได้เต็มที่ เพื่อที่ผมจะได้นำไปพัฒนาในงานเขียนตอนต่อๆ ไปด้วยนะครับ

ปล2. ผมยังไม่ลืมน้องจอยนะครับ เพียงแต่ว่าตอนนี้ไอเดียกำลังพลุ่งพล่านกับเรื่องครูโจ้มากเลย ผมขอช่วยครูโจ้ให้ขึ้นสวรรค์ และพากลับจากค่ายโดยปลอดภัยก่อน ค่อยพาหนูจอยออกมาทักทายกันนะครับ

“อย่าพึ่งลืมกันนะคะ”

หนูจอยฝากมาค่า ^___^

ขอบคุณคร้าบบบบบบบบ

…………….

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2747
 • 2760
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 26-2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 03:09:08 am »
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ mafioso

 • Junior Member
 • ***
 • 321
 • 154
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 26-2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 03:25:32 am »
ใกล้ถึงเวลาโดนรุมกลางป่าแบบนี้ หวังว่าคงไม่รอดอักนะครูโจ้

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7855
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 26-2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 03:34:47 am »
สามเสือนี่รู้งานดีจริงต่อเนื่องไปเลย

*

ออฟไลน์ Suchart Thanee

 • Full Member
 • **
 • 236
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 26-2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 03:55:03 am »
ครูโจ้ช่างเร่าร้อนจริงๆในภาคนี้ เล่นกลางป่าเลยครับ

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3529
 • 2879
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 26-2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 04:26:26 am »
ครูโจ้มีความต้องการเรื่งเผซ็กซ์ด้วยการช่วยตัวเองในน้ำตกสาธารณะจนเสียวครางจนเด็กคิมนัทอ้วนเห็นการช่วยตัวเองจนสำเร็จ เด็กเงี่ยนเสียว้กมือนกันจึงเข้าไปรุมสวาทกับครูสาวเพื่อรำลึกความ

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Senior Member
 • ****
 • 653
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 26-2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 05:29:32 am »
ขอบคุณครับ สนุกตรงทายว่า รอด หรือ ไม่รอด นี่แหละ แต่อยากให้ โดนชาวบ้านบ้างครับ จะได้มีสีสันครับ

*

ออฟไลน์ savana911

 • Gold Member
 • *****
 • 1128
 • 290
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 26-2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 05:55:58 am »
ผู้ใหญ่จ้องกันแย่งกันสุดท้ายสงสัยเด็กได้กินแงมๆ

*

ออฟไลน์ iammaa

 • Junior Member
 • ***
 • 581
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 26-2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 06:45:10 am »
สามเสือนี่อยู่ถูกที่..ถูกเวลาจริงๆๆ

*

gungun.khondee

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 26-2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 07:03:16 am »
อาจารย์โจ้ไม่น่ารอดหละคราวนี้ สามคนเลย

*

ออฟไลน์ alasangel

 • Gold Member
 • *****
 • 1105
 • 450
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 26-2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 07:03:43 am »
จะโดนเด็กจัดแทนคุณครูแล้วครูโจ้

*

ออฟไลน์ Delta Smith

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 1
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 26-2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 07:19:51 am »
สนุก

•====================================•
 ○ 7/7/2561
   
คอมเมน ผิดกฎ-ผิดเงื่อนไขการพิมพ์ตอบของ เวป
แบนตลอดชีพ { 7/7/2561 }

•=====================================•.
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 07, 2018, 03:35:56 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ rexmost gizmo

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 26-2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 07:21:30 am »
ครูโจ้ หนีไปทางไหนก้อ เจอ แต่ คนจ้องจะฟัน น่าสงสาร จิงๆๆ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5369
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 26-2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 07:30:49 am »
โดนซ้ำด้วยคนเดิม มีมาเพิ่มเติมอีกสอง  ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ thepkung

 • Full Member
 • **
 • 113
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 26-2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 07:35:35 am »
จัดไปอย่าให้รอดไปได้เด็ก ครูโจ้ ขอชะตาหีขาดสักทีเหอะ อย่ามีอะไรมาช่วยอีกเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ