เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน My Boss

เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน My Boss

 • 736 ตอบ
 • 25106 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 555
 • 3800
  • ดูรายละเอียด
เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน My Boss
« เมื่อ: กันยายน 03, 2018, 05:53:14 pm »


มีเรื่องให้วุ่นวายปวดกบาลอีกแล้ว    ไม่ใช่เพราะใครอื่น  เพราะอีหัวล่างแหนมตุ้มจิ๋วนี่แหละ   เลยไม่มีเวลาได้ลงอะไรเท่าไรสำหรับแฟนๆ เวคเตอร์    กลับไปดูที่ตัวเองรีพลายไว้นะครับ   ไรต์ไล่ตอบในนั้นให้ทุกคนนะครับ   ขอเปลี่ยนวิธีการตอบคำถามเน้อ   แบบนี้จะสะดวกกว่านะ    ส่วน....คนที่ไรต์ตอบเป็นรูปธานอส   พึงระวังตัวไว้เลยว่า   พวกเอ็งตอบมักง่าย   ถ้ามีคราวหน้า   ไรต์จะจัดการแบนตลอดชีพให้   ตอนนี้ไม่ต้องส่งรายชื่อรอม็อดเชือดละ     อยากรู้ว่าแบบไหนไม่เรียกว่า มักง่าย   ลองอ่านรีพลายชาวบ้านดูก็จะรู้    มีที่ไหนมาเม้นว่า อยากรู้ว่าสาวคนไหน  อยากรู้พ่อง    กูไม่ได้ซ่อนเลยว่าใคร    กว่าจะซ่อนก็ฉากสอดใส่    มันสื่อเลยว่าเอ็งยังไม่ได้อ่าน    พิมพ์ไปพิมพ์มายิ่งขึ้น   แบนแม่งเลยดีมั้ยเนี่ย -*-
อ่ะๆ   กลับมาสู่ปัญหาที่เกิดขึ้น   เอ่ออออ   ไม่ใช่เรื่องของน้องตอง   สำหรับรีดเดอร์หลายท่านที่ลุ้นให้ไรต์สารภาพรักกับตอง แล้วคบกันเป็นแฟน.......เอ่อ   เอาเป็นว่า ไม่มีไรคืบหน้า    และไรต์คิดว่า เดี๋ยวเย็ดมันหีบาน หรือเบื่อแล้ว  ไรต์ก็จะเขี่ยทิ้งละ   (ทำไมกูเลวได้ขนาดนี้)
ย้อนกลับไปช่วงกันยาปีที่แล้ว   ผมได้เริ่มหาคลินิกเอกชนเพื่อรับอยู่ประจำ  แล้วพอดีมีอยู่คลินิกหนึ่งที่เปิดรับหมอฟันทั่วไปอยู่แถวลาดกระบัง ซึ่งไม่ไกลจากบ้านผม   และให้เงินดีมาก   ผมก็เลยติดต่อไปทางไลน์    ก็ได้พูดคุยรายละเอียดเรื่องรายได้ผลตอบแทนพอสังเขป+เอกสารที่ผมต้องนำไปยื่นให้กับทางร้าน

วันทำงานวันแรก   ผมก็พกเอกสารทั้งสำเนาบัตรประชาชน สำเนาใบประกอบโรคศิลป์อะไรไปจนครบ   ที่ร้านมีผู้ชายตัวสูงใหญ่   สูงใหญ่พอๆกับผมเลย  หน้าตาออกแนวไปทางแขกนิดๆ   ไว้หนวดเคราเหมือนโทนี่ สตาร์คออกมาต้อนรับผม
พี่เค้าชื่อ พี่เบิร์ด   เป็นผู้จัดการคลินิก   พี่เค้าก็พาผมเดินชมคลินิก   แนะนำผู้ช่วย เครื่องไม้เครื่องมือต่างๆ   แต่แล้วตาของผมก็ดันสะดุดกับ หญิงสาวอายุน่าจะประมาณ 20 ปลายๆ ถึง 30 ต้นๆ  หน้าเรียวขาว ผมยาวดำมันขลับ   ท้องโย้นิดๆ!!!

หญิงสาวคนนี้ยกมือไหว้ทักทายผมอย่างนอบน้อม   ทั้งๆที่เธออายุมากกว่าผม  และที่สำคัญ เธอคือ เจ้าของคลินิก!!!!!       

เธอชื่อ พี่แนน  เป็นหมอฟันเหมือนกับผม   โดยคลินิกนี้มีคุณแม่ของเธอเป็นคนก่อตั้ง  และเธอรับช่วงต่อ  ซึ่งตอนนี้มีหลายสาขาในกทม.   นอกจากนี้ยังมีสาขาที่ขอนแก่น  และชลบุรีอีกด้วย

และแน่นอนเด็กในท้องพี่แนนคนสวยนั้น  ก็เป็นพี่เบิร์ดนั่นเองที่เป็นคนเสกเข้าท้องของเธอ   แหม่คิดไปแล้วก็เสียดาย   ตอนที่ผมพบเธอ   เธอก็ท้องได้ราวๆ 3 เดือนละครับ    (รีดเดอร์น่าจะพอมองออกแล้วสินะ  ปัญหาของผมคืออะไร)

ผมก็ทำงานเป็นหมอประจำคลินิกอย่างปกติ   ในขณะที่พี่แนน กับพี่เบิร์ดจะคอยแวะเวียนไปตามสาขาต่างๆตลอดเพื่อดูแลความเรียบร้อย

เรื่องมันก็มาวุ่นๆช่วงสิ้นปีนั่นแหละ   (นี่เกิดก่อนเรื่องครูพัช กับน้องตองอีกนะ)    ก่อนวันหยุดยาวช่วงปีใหม่  วันสุดท้ายของการทำงานพี่แนนได้พาน้องๆผู้ช่วยไปเลี้ยงหมูกระทะ  ซึ่งแน่นอนด้วยความที่ผมเป็นหมอประจำ  คุ้นเคยกับทุกคนเป็นอย่างดี   ผู้ช่วยบางคนคุ้นเคยถึงขั้นท้องชนท้อง (ไว้ค่อยเล่า)   พี่แนนก็เลยชวนผมไปด้วย


ผมจัดแจงขับรถพาน้องๆผู้ช่วยสาวๆไปยังร้านก่อน     โดยพี่แนนตามมาทีหลัง   แต่เธอมาคนเดียว   เพราะพี่เบิร์ดผัวนางเดินทางไปสะสางปัญหาของสาขาที่ขอนแก่น   ขากลับผมในฐานะสุภาพบุรุษลูกผู้ชายจึงขันอาสาพาพี่แนนคนสวยท้องโตไปส่งที่บ้านพร้อมกับน้องผู้ช่วยอีกสองคน

ผมก็ไปส่งน้องผู้ช่วยก่อน เพราะเป็นทางผ่านไปบ้านพี่แนนพอดี (สาบานเลยว่าไม่ได้คิดอกุศล)     จนเหลือเพียงผมกับพี่แนนสองคน

ผมก็จอดส่งเธอหน้าบ้าน   เธอก็ขอบคุณแล้วลงจากรถไป  ผมก็ตั้งใจจะกลับบ้านไปพักผ่อนเสียที   แต่บังเอิญพี่แนนกลับเคาะกระจกรถซะนี่

“มีอะไรหรอครับพี่”     ผมลดกระจกทางด้านที่นั่งข้างคนขับลงแล้วถามเธอ   ก่อนที่พี่แนนจะพนมมือพร้อมกล่าวอ้อนควย  เอ้ย อ้อนวอน

“พอดีพี่เบิร์ดเค้าขนเอาของจากสาขาชลบุรีมาน่ะ   รบกวนแมนช่วยขนเข้าบ้านให้พี่หน่อยได้มั้ย”   พี่แนนพูดพลางชี้ไปที่กล่องลังห้าหกกล่องที่วางสุมกองกันที่สนามหญ้า
“ได้พี่ๆ”   ผมตอบรับโดยไม่ได้คิดอะไร  ผมจัดการจอดรถแล้วเดินเข้าไปในรั้วบ้านของพี่แนน   ก่อนที่จะขนลังอุปกรณ์พวกนั้นเข้าไปยังตัวบ้าน   ที่จริงก็ไม่ได้หนักหนาเท่าไรหรอกสำหรับผู้ชายอกสามศอกแบบผม

“มีอีกมั้ยครับ”
“หมดแล้วจ้ะ  ขอบใจแมนมากนะ”
“ไม่เป็นไรพี่แนน   งั้นผมกลับละครับ”
“พักกินน้ำให้หายเหนื่อยก่อนค่อยกลับก็ได้ มาๆ”

พี่แนนพูดพลางดึงมือผมไปนั่งที่โซฟาที่ห้องนั่งเล่น    (ผีไอ้ปันเริ่มเข้าสิงกูแล้วไง)  ก่อนที่เธอจะเดินนวยนาดโยกย้ายไปหาอะไรให้ผมกินในครัว  ซึ่งในตอนนั้นเอง ที่ผมได้มีโอกาสมองตามสะโพกดินระเบิดที่ซ่อนอยู่ในชุดคลุมท้อง    พี่แนนตอนนี้ก็ท้องโย้ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน    แต่ใบหน้ายังขาวสวยเปล่งปลั่งไม่เปลี่ยนแปลงเลยจริงๆ  คิดไปคิดมาก็อิจฉาไอ้พี่เบิร์ดชิบหายที่ได้เย็ดสดแตกใน หมอฟันที่ทั้งสวยทั้งรวยคนนี้

ผมเดินตามเธอไปช้าๆ  ราวกับพญาเสือที่กำลังย่องตามหวังตะครุบเจ้ากวางน้อย   ผมหยุดยืนอยู่ที่หน้าปากประตูครัว ระหว่างที่พี่แนนกำลังเขย่งพยายามหยิบแก้วจากชั้นวางของที่ไม่รู้ใครแม่งดันไปวางไว้ที่ชั้นวางชั้นบน  (พี่แนนก็หน้าตาประมาณในรูป แต่มาทางไทยมากกว่าหน่อย)

พี่แนน

แน่นอนสุภาพบุรุษลูกผู้ชายแบบผม ก็ทนเห็นสตรีมีครรภ์กำลังลำบากไม่ไหว   ผมก็รีบปรี่เข้าประชิดนายจ้างคนสวยของผมจากด้านหลัง   แล้วเอื้อมมือไปหยิบแก้วที่ชั้นวางด้านบน
“อุ้ย  แมนนนนน”
“เดี๋ยวผมช่วยหยิบนะพี่”
“อื้อ”
ร่างสูงใหญ่ของผมเบียดอัดร่างของเธอจากด้านหลัง แขนของผมเอื้อมขึ้นไปจับหยิบแก้วที่ชั้นวางด้านบน   แต่แล้วมือผมก็ปล่อยแก้วเอาไว้บนชั้นวางอย่างเดิม
มือของผมจับกับมือของพี่แนนที่เอื้อมขึ้นไปหยิบอย่างแผ่วเบา   พี่แนนคงเห็นแล้วว่าท่าทีของผมมันผิดปกติ  เธอค่อยๆหันกลับมามองผม
“แมนจะทำอะ  อึ้ยยยยย  มะ แมนนนนน ยะ อย่า”
เมื่อความเงี่ยนครอบงำ  ผมก็หยุดตัวเองไม่อยู่ละ   ผมซุกไซร้ไปตามซอกคอขาวระหงของพี่แนนอย่างหื่นกระหาย    ลิ้นสากของผมโลมเลียไปทั่วลำคอ และหลังหูของเธอ  จนเธอขนลุกด้วยความสยิวไปทั่วร่าง
มืออีกข้างของผมก็โอบกระชับเอื้อมมาบีบเค้นเต้านมของหมอฟันคนสวย   อูยยยยยยยย  นมแม่งใหญ่เต็มไม้เต็มมือจริงๆ  และก็นิ่มมากๆ   คนท้องนี่นมใหญ่น่าบีบจริงๆให้ตายสิ
พี่แนนเองก็พยายามออกแรงขัดขืนดิ้นสู้อยู่ในอ้อมกอดผม   แต่ยิ่งโดนผมซุกไซ้ และบีบคลึงเต้านม  เรี่ยวแรงของเธอก็ยิ่งอ่อนลงเรื่อยๆ
“มะ แมน   ยะ อย่าทำพี่  ยะ  อื้มมมมมมมม มะ  ไม่  หยุดน้าาาาาาาาาาาาาาาา”

แต่แล้วพี่แนนคนสวยก็กรีดร้องออกมาลั่นบ้าน   เล่นเอาสติของผมกลับคืนมา พร้อมกับความรู้สึกผิดชอบชั่วดีต่างๆนานาที่ถาโถมเข้ามา

ผมปล่อยมือและวงแขนจากเธอ  พร้อมกับถอยหลังออกมา  พี่แนนยืนพิงกับกำแพงหายใจหอบถี่ มือไม้ยกขึ้นมากอดรัดหน้าอก  แล้วหันมาเผชิญหน้ากับผม ที่ตอนนี้ยืนหน้าซีดเป็นไก่ต้ม  กลัวว่าเธอจะเอาเรื่อง    งานนี้ได้นอนซังเตแน่กู
พี่แนนมองผมด้วยสายตาไม่พอใจอยู่ครู่หนึ่ง   ก่อนที่จะถอนหายใจออกมา
“พี่แนน  ผะ  ผม  ผมขอโทษครับ   ”
“อะ อื้ม   มะ ไม่เป็นไร”

พอได้ยินแบบนั้น  ผมใจชื้นขึ้นมาเลย   ประมาณรอดตัว  ไม่ต้องนอนซังเตแล้วกู    ผมจึงคิดรีบหนีกลับดีกว่า  ก่อนที่พี่แนนจะเปลี่ยนใจ   แต่ที่ผมหนักใจคือ   งานนี้คงต้องเปลี่ยนคลินิกละ   เพราะคงไม่มีหน้าไปสู้หน้าพี่แนนเค้าได้อีก  เล่นทำเรื่องงามไส้ไว้ขนาดนี้

ในขณะที่ผมทำท่าจะรีบชิ่ง   พี่แนนก็ส่งเสียงหยุดผมเอาไว้

“เดี๋ยว ”
“คะ ครับ”
เชี่ยแล้วไงกู   จะโดนฟ้องอะไรมั้ยเนี่ย

“แมน........มัน......เร็วไปหน่อย  พี่ตกใจน่ะ   แมนเห็นพี่แล้วเงี่ยนหรอ”

หืมมมม เมื่อกี้ผมไม่ได้หูฝาดใช่มั้ย    พี่แนนนายจ้างคนสวย พูดคำว่า “เงี่ยน” ออกมาเต็มปากเต็มคำ   เอาแล้วววววววววว    เสียงไอ้ปันคำรามอย่างดีใจในหัวผม   ความเงี่ยนเริ่มกลับมาอีกครั้ง


“เอ่อ  คะ  ครับ”

ผมหันกลับไปเผชิญหน้ากลับพี่แนน   ท่าทีเธอดูกระอักกระอ่วนใจ

“ให้พี่ช่วยมั้ย   แต่แค่ใช้มือนะ”
โหยยยยยย    แม่งอย่างกะการ์ตูนญี่ปุ่น   มาอีหรอบนี้ไม่มีใครหยุดแค่ใช้มือแล้วล่ะครับ    และมีหรอที่ผมจะปฏิเสธ   

“ครับ”

ผมตอบสั้นๆ   พี่แนนเองเดินมาจูงมือผมไปนั่งบนโต๊ะกินข้าว  ส่วนเธอนั่งคุกเข่าลงกับพื้น   พร้อมกับใช้มือนุ่มๆของเธอทั้งสองข้างลูบคลำเป้ากางเกงของผม


“หูยยยยย แข็งจัง    เงี่ยนเพราะพี่ขนาดนี้เลยหรอ”
“ก็พี่แนนสวยขนาดนี้นี่ครับ”
“หึ   ไม่จริงหรอก    ผัวพี่ไม่มีอะไรกับพี่เลยตั้งแต่พี่ท้อง”

นั่นแน่   ผมเห็นละ  ที่จริงอีแนนแม่งก็คงเงี่ยนควยแหละ  เพราะผัวไม่เย็ดแม่ง   งานนี้บอกเลย   กูจะจัดให้สาสมใจเลยทีเดียว เฮ้ย  เฮ้ย เฮ้ย

พี่แนนเริ่มรูดซิปกางเกงของผมลง  แล้วจัดการควักแหนมประจำตัวของผมออกมา   หัวเห็ดสีม่วงบานร่าโชว์หราอยู่ตรงหน้าว่าที่คุณแม่ยังสาว    ลมหายใจอุ่นๆของพี่แนนพ่นราดรดจนผมสัมผัสได้

มือนุ่มๆของพี่แนนค่อยๆโอบรอบลำเอ็นของผม เส้นเลือดในลำควยเต้นตุบๆในอุ้งมือนุ่มๆของเธอ    พี่แนนค่อยๆชักควยของผมขึ้นลง  สายตาของเธอจดจ้องกับดุ้นควยโดยไม่มองไปทางใดเลย

“อะ อูยยยยยยย  มือพี่นุ่มจัง  อูยยยยยยยย”

ผมเอามือเท้าไปยังด้านหลังเพื่อพยุงตัวเองไว้  ในขณะที่เจ้านายสาวยังคงตั้งหน้าตั้งตาสาวควยให้กับผมอย่างขมักเขม้น

ก่อนที่พี่แนนจะอดใจไม่ไหว    เธอค่อยๆจูบที่หัวบานของผมเบาๆ  ริมฝีปากของเธอโคตรนุ่มเลย  เธอค่อยๆใช้ริมฝีปากขบไปรอบๆรอยหัวหยัก   ผมนี่ขาสั่นเกร็งไปหมด


ก่อนที่เธอจะอมเจ้าหนูของผมเข้าไป   ภายในปากของเธอทั้งอุ่น ทั้งนุ่ม ทั้งชื้น   มือข้างหนึ่งของเธอก็ช่วยรูดสาวควยของผม  อีกมือนึงก็ล้วงไปคลึงลูกกะโปกของผม 

ริมฝีปากนุ่มๆโอบรอบลำลึงค์ของผมแรงขึ้น พร้อมกับแรงดูดที่มากขึ้นเรื่อยๆ   เสียงดังจ๊วบจ๊าบดังลั่นในห้องครัว   เธอดูดควยผมราวกับต้องการรีดน้ำของผมออกมาให้เร็วที่สุด

ผมเองก็ได้แต่เอนตัวไปด้านหลัง  แหงนหน้า สูดปาก ตัวเกร็ง   แอ่นเอวแอ่นควยเข้าไปสู้กับนายจ้างคนสวย    ในปากของเธอนั้นลิ้นนุ่มๆตวัดพัวพันกับดุ้นควยผมอย่างกับอสรพิษร้าย

แก้มนวลๆของเธอตอบตามแรงดูดบ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ  จนเขื่อนของผมแทบจะแตก   ผมจึงเอามือจับหัวของพี่แนนเอาไว้เป็นเชิงให้หยุดการกระทำกับเจ้าหนูของผม

“พอแล้วหรอ  ยังไม่แตกเลยนะ”
“พอก่อนครับ   ให้ผมช่วยพี่บ้าง”
“มะ ไม่ต้อง พะ พี่ ไม่  อุ้บบบ”

ผมไม่ปล่อยให้เหยื่อหลุดมือไปแน่นอน   ผมดึงตัวนายจ้างคนสวยขึ้นมาแล้วจับประกบปากดูดลิ้นซะเลย   

ในตอนแรกพี่แนนดูเกร็ง  ยังเก้ๆกังๆในการขยับปากขยับลิ้นสู้กับผม    แต่พอทุกอย่างเข้าที่   เหมือนเธอโดนเปิดจุกก๊อกออก   ความเร่าร้อนของเธอก็ปะทุออกอย่างรุนแรง

พี่แนนบดปากผมอย่างรุนแรง   ลิ้นของเธอก็สะบัดเลื้อยฉกไปทั่วรอบโพรงปากของผม   น้ำลายเราสองคนไหลตามแก้ม   แต่เราต่างไม่ได้แยแสใยดี   มือสองข้างของเธอจับประคองหัวผมเอาไว้  ราวกับไม่ต้องการให้ผมหลุดออกจากเงื้อมมือของเธอ   เอาแล้วสิ   จากผู้ล่ากลายเป็นผู้ถูกล่าซะงั้นกู

“ไปที่เตียงเถอะ”    พี่แนนถอนปากออกมา  แล้วบอกกับผมเบาๆ   เย็ดแน่นอนมาอีหรอบนี้ ผมมั่นใจ   แล้วพี่แนนก็จูงมือผมค่อยๆพาเธอไปยังห้องนอน ที่เธอใช้เป็นรังรักกับสามีที่ถูกต้องตามกฎหมาย

พี่แนนพาผมเข้าไปในห้องนอนที่โอ่อ่าของเธอ    เตียงขนาดใหญ่ที่เธอเคยใช้มันเสพสังวาสกับผัวของเธอ    กำลังจะกลายเป็นสถานที่ที่เธอโดนชู้เย็ดทับที่ผัวในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า

ผมใส่ล็อคกลอนประตู   ก่อนที่จะเดินเข้าหาพี่แนนนายจ้างสาวท้องโย้ที่กำลังยืนอยู่กลางห้อง   แววตาของเธอนั้นเต็มไปด้วยอารมณ์ทางเพศที่พลุ่งพล่าน ไฟราคะที่โหมกระพือ

ผมโผเข้าไปประคองใบหน้าของเธอ แล้วประกบจูบอีกครั้ง     ซึ่งเธอก็บดปากแลกลิ้นกลับอย่างดูดดื่มไม่แพ้กัน   โดยปล่อยให้มือของผมที่สวมวิญญาณปลาหมึกลูบไล้สำรวจไปทั่วเรือนร่างของเธอ   ค่อยๆจัดการลอกคราบเธอจนเปลือยเปล่า

เรือนร่างอันขาวผ่องโอโม่ของพี่แนนก็โชว์เด่นอยู่ตรงหน้าของผม   แม้ว่าตอนนี้เธอจะท้องได้ 7 เดือน   แต่ผิวพรรณของเธอนั้นเนียนไร้ที่ติ    เต้านมทั้งสองข้างก็โตเต่งเพื่อพร้อมจะให้นมแก่บุตรในครรภ์   หัวนมของเธอสีน้ำตาลคล้ำเล็กน้อย  ส่วนตรงหีนาผืนน้อยนั้นมีเพียงขนเพชรขึ้นเบาบางเรียงตัวเป็นระเบียบ

พี่แนนรีบยกมือขึ้นปิดนมปิดหีด้วยความเขินที่ต้องมาอวดเรือนร่างต่อหน้าชายอื่นที่ไม่ใช่ผัวของเธอ

พี่แนนรีบล้มตัวลงนอนบนเตียง  โดยมือไม้ของเธอก็พยายามยกปิดนมปิดหี   ซึ่งมันก็ไม่มีประโยชน์อันใด

ผมรีบถอดเสื้อผ้าตัวเองออก แล้วโยนกองกับพื้นห้องอย่างไม่ใยดี    พี่แนนชำเลืองด้วยหางตามามองผมอยู่แวบนึง    เธอนอนตะแคงหันหลังให้ผม   เพราะเป็นตำแหน่งการนอนที่ผู้หญิงตั้งครรภ์จะรู้สึกสบาย    เวลานอนหงายลูกในท้องจะกดทับเส้นเลือดใหญ่ทำให้เธอรู้สึกอึดอัด

ช่างหัวมันเรื่องวิชาการ   ผมค่อยๆไต่ขึ้นจากปลายเตียงไปยังปลายเท้าของพี่แนนที่ยังคงแอบชำเลืองมองด้วยความอยากรู้ว่าผมจะทำอะไร

ผมค่อยๆพรมจูบจากปลายเท้า  ปลีน่อง หน้าแข็ง ไล้จนไปถึงต้นขา  ทำเอาพี่แนนขนลุกชูชันอย่างเห็นได้ชัด     ก่อนที่ผมจะจับขาข้างหนึ่งของเธอยกขึ้นอย่างง่ายดาย  เพื่อที่จะได้เข้าจู่โจมหีของเธอสักที

หีของเธอถูกปิดบังด้วยมือที่กำลังสั่นเทาของเธอเอง    ผมจับขาข้างที่ยกขึ้นของเธอพาดบ่าเอาไว้   แล้วจัดการแกะมือของเธอออกจากรูหีของเธอ

ผมพ่นลมหายใจอุ่นๆรดกับรูหีที่มีขนหมอยปกคลุมเบาบาง   เม็ดแตดของพี่แนนสั่นระริก

ผมค่อยๆพรมจูบไล้เลียตามต้นขา ซอกขาของเธอ   พี่แนนสะดุ้งสุดตัว   มือไม้ที่ปิดนมบังนม  เปลี่ยนมาเป็นผลักหัวของผมเบาๆ

“มะ แมนไม่เอา... มันสกปรก.....เสียบเลยเถอะ..อ๊ะ  อูยยยยยยยยยยย   ซี้ดดดดดดด แมนนนน อ๊าววว”

ผมไมฟังคำทัดทานของเธอ   ลิ้นสากๆของผมค่อยๆตวัดฉกใส่ติ่งเสียวของพี่แนนหมอฟันท้องโย้ขี้เงี่ยนคนสวย   เธอสะดุ้งสุดตัว  พร้อมกับเสียงครางหวานๆ   ในขณะที่ผมเริ่มไล้เลียทั้งเม็ดแตด  และแคมสีสวยของเธอ


“มะ แมน อู้ววววว มะ  ไม่    ผัวพี่  ยังไม่เคยทำบบนี้ให้พี่เลย    อูยยยยยย  ซี้ดดดดดดด  อายยยยยยยย”

ยิ่งได้ยินว่าพี่เบิร์ดผัวสุดหล่อของเธอยังไม่เคยทำแบบนี้ให้   ผมก็ยิ่งบรรเลงเพลงลีลาลิ้นมากขึ้นทั้งฉกทั้งห่อทั้งสะบัดตวัด    น้ำใสๆของพี่แนนก็เริ่มไหลเอ่อออกมาจากรูหี  เสียงใสๆครางดังกังวานสะท้านไปทั้งห้องนอนราวกับเธอจะขาดใจ   มือที่ผลักหัวผมอยู่เมื่อครู่  คราวนี้กลับดึงทึ้งขยุ้มจิกหัวของผมแทน   

“ถ้าผมมีเมียสวยๆแบบพี่  ผมจะจัดให้ทุกวันเลยครับ”
ผมผละหน้าจากร่องรักของเธอ  แล้วแหงนหน้าส่งเสียงบอก       พี่แนนที่ตอนนี้หน้าแดงก่ำ ตาปรือ หอบหายใจ   หันกลับมามอง

“ไม่เชื่อหรอก  ตั้งแต่พี่ท้อง ผัวพี่เค้าก็ไม่ยอมทำพี่อีกเลย ”
“น่าเสียดายจัง    พี่เค้าคงกลัวลูกได้รับอันตรายมั้งครับ    ไม่เป็นไร เดี๋ยวผมทำแทนเอง”

ระหว่างที่ผมพูดบอก   ผมก็เขยิบตัวออกจากหว่างขาของพี่แนน   แล้วเลื่อนตัวไปประกบด้านหลังของเธอในท่าตะแคงเช่นกัน    พี่แนนยกขาข้างหนึ่งค้างเอาไว้   ในขณะที่ผมค่อยๆจ่อดุ้นเข้ากับรูหีที่ฉ่ำเยิ้มของเธอ   ก่อนที่ผมจะค่อยๆออกแรงดันอาวุธคู่กายหัวบานเข้าไปในร่องของนายจ้างคนสวย หมอฟันท้องโย้ เมียชาวบ้าน

แม่งเป็นความรู้สึกที่ตื่นเต้น และลุ้นระทึกแปลกๆ   เพราะนี่ผมกำลังเย็ดเมียชาวบ้าน   และที่สำคัญเธอกำลังตั้งครรภ์ไง   คือไม่เคยมีประสบการณ์เย็ดผู้หญิงท้องมาก่อน  ผมต้องตั้งสติเป็นอย่างมาก  ไม่ให้รุนแรงกับเธอมากเกินไป   กลัวลูกในท้องของเธอจะกระทบกระเทือนแล้วคลอดออกมาไม่ครบ 32

“อูยยยยยยยยยยย   ซี้ดดดดดดด  แน่นดีจังแมน  อื้มมมมม”พี่แนน

พี่แนนสูดปากครางเมื่อผมค่อยๆดันควยเข้าไปช้าๆ   ควยแข็งๆครูดไถกับผนังช่องคลอดนุ่มๆที่แสนขรุขระ

เสียงกระเส่าของพี่แนนเริ่มดังขึ้น  เมื่อผมเริ่มซอยถี่ขึ้น   แต่ผมก็พยายามยั้งตัวเองไม่ให้ใส่แรงเต็มแม็ก  ร่องรักของเธอนั้นตอดรัดควยของผมหนึบหนับราวกับคิดถึงดุ้นเอ็นที่ห่างหายไปหลายเดือน


ในขณะที่บั้นเอวของผมทำหน้าที่สาวควยเข้าออกในรูหีของพี่แนน   มือของผมก็เอื้อมมาบีบคลึงเต้านมเต่งคู่สวยที่แสนนุ่มนิ่มเต็มไม้เต็มมือ     ผมซุกไซ้ดมดอมกลิ่นหอมจากเรือนกายเมียสาวของชาวบ้านอย่างเต็มปอด


ก่อนที่จะคิดขึ้นมาได้   ชิบหายละ   กูยังไม่ได้ใส่ถุงยาง  แล้วนี่เย็ดสดเมียชาวบ้านไง    แต่เธอท้องอยู่  ไม่น่ามีปัญหาล่ะมั้ง

ผมค่อยๆซอยเนิบๆ  แม้ว่าเสียงครางกระเส่าของพี่แนน  และจิตใต้สำนึกของผมจะบอกให้กระแทกหีเธอเต็มแรง   


“แรงๆเลยค่ะแมน   อูยยยย  อ้ะ   อ้ะ   แรงๆ  แรงอีก  โอ้ยยยย”

เธอร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด  ทำเอาผมต้องหยุดการเด้าซอยควยเอาไว้  ด้วยความกังวล

“แรงไปหรอครับพี่แนน”
“เปล่าจ้ะ  พอดีลูกของพี่คงตกใจ   ถีบพี่ซะแรงเลย”
“แหะๆ   เดี๋ยวผมจะทำเบาๆนะพี่”
“ใส่มาสุดขนาดนี้  ยังเรียกพี่อีกหรอ”
“จ้ะ เมียจ๋า   เดี๋ยวผัวจะทำเบาๆนะ”
“ไม่ต้องจ้ะ  เย็ดเมียแรงๆเลย”

พี่แนนไม่พูดเปล่าเธอยังโยกร่อนเอวใส่ควยผมอย่างเร่าร้อน   และแน่นอนผมก็ตอบแทนด้วยการกระทุ้งกระแทกแรงขึ้น   เธอเอียงหน้าหันมาหา  เพื่อประกบปากดูดลิ้นกับผม

ทั้งปากบนปากล่างของเธอต่างบดบี้กับอวัยวะของผมอย่างไม่ลดละ    เสียงหอบหายใจ ครวญครางของเราสองคนดังถี่ขึ้นเรื่อยๆ   ก่อนที่เธอจะกรีดร้อง  พร้อมกับผมที่สบคำราม  แล้วฉีดน้ำเชื้อของผมเข้าไปทักทายเจ้าตัวน้อยในท้องของเธอ.......

และแน่นอนเมื่อมีครั้งแรก   ครั้งต่อๆไปก็ตามมา    หลังจากวันนั้น   พี่แนนก็จะมาสาขาที่ผมประจำอยู่บ่อยขึ้น    โดยที่พี่เบิร์ดไม่ได้ตะขิดตะขวงใจเลย     เราสองคนมักจะอยู่จนดึก ทำทีว่าอยู่ปิดร้าน     ก่อนที่จะพากันไปเปิดรร.เสพสุขกันราวกับคู่ผัวตัวเมีย   ยิ่งช่วงไหนที่พี่เบิร์ดต้องไปตรวจดูแลสาขาต่างจังหวัด    พี่แนนกับผมก็จะเปลี่ยนบ้านของเธอเป็นที่เสพสมของเราสองคน   แม้ท้องเธอจะโตขึ้นเรื่อยๆ   แต่ความเงี่ยนของเธอก็ไม่ได้ลดน้อยลงเลย     ทุกมุมในบ้านกลายเป็นที่ๆผมฝากน้ำเชื้อไว้ในร่องรักของเธอ

และช่วงเดือนมีนาที่ผ่านมา   พี่แนนก็คลอดเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลก   เจ้าตัวน้อยอวบอัดจ้ำม่ำน่าเกลียดน่าเอ็นดูไม่แพ้ผู้เป็นแม่   โตขึ้นเธอต้องเป็นผู้หญิงที่สวยและน่าเย็ดเหมือนแม่ของเธอแน่นอน   โอ้ยย นี่กูคิดอกุศลกับเด็กอายุไม่กี่วันหรอเนี่ย  ชิบหาย


แน่นอนด้วยความสนิทสนมกับพี่เบิร์ด  ผมก็ได้ไปเยี่ยมพี่แนนที่โรงพยาบาลบ่อยครั้ง และ.......

“รบกวนหมอแมนจริงๆครับ   ที่ต้องให้อยู่เฝ้าแนน”
พี่เบิร์ดยกมือไหว้ กล่าวขอบคุณชู้อย่างผมด้วยความนบนอบ

“ไม่เป็นไรพี่   แปบเดียวเอง   ผมก็ไม่ได้มีธุระอะไรอยู่แล้ว”    ผมตอบพลางส่งสายตาไปทางคุณแม่มือใหม่  ที่ยิ้มกลับมาด้วยรู้ความในใจของผม


“พี่เบิร์ดรีบกลับไปอาบน้ำเถอะค่ะ   พี่ไม่ได้อาบมา 2 วันละนะ”   พี่แนนบอกกับสามีของเธอ

“งั้นเดี๋ยวพี่มานะแนน   ขอบคุณหมอแมนมากนะครับ”     พี่เบิร์ดเดินไปจูบหน้าผากเมียสาวของตน  ก่อนจะยกมือไหว้ผมอีกครั้ง   ผมรับไหว้นั้นอย่างเต็มใจ   พร้อมส่งสามีของเธอออกจากห้องพักในรพ.

ด้วยความเป็นหมอของผม   พยาบาลก็จะไม่ค่อยมายุ่มย่ามในห้องถ้าไม่จำเป็น  หรือมีการเรียกหา  ผมจัดแจงล็อคประตูห้องเอาไว้

พี่แนนยิ้มหวาน นัยน์ตาหยาดเยิ้มส่งมาให้ผม   ผมรู้ดีว่าเธอต้องการอะไร    กางเกงของผมหลุดออกไปตอนใหนไม่รู้   รู้แค่เพียงตอนนี้ผมกำลังเปลือยท่อนล่าง  และนั่งคร่อมบริเวณใบหน้าของนายจ้างสาว  เพื่อป้อนเอ็นอุ่นๆให้เธอกินอย่างเอร็ดอร่อย
“อูยยย อื้มมมม แนนจ๋า  เบาๆก็ได้   ควยผัวไม่หนีไปไหนหรอก”
“แนนคิดถึงควยผัวจัง   แผลหายเมื่อไร    ผัวต้องรีบมาเย็ดแนนนะ อื้ม อื้มมม”
เธอพูดพลางดูดควยพลางชักควยพลางด้วยความหื่นกระหาย    ผมเองก็ไม่อยากเร่งเย็ดหีเธอในตอนนี้   ด้วยเธอก็เพิ่งคลอดลูก  มันน่าจะไม่กระชับเท่าไร  และเธอน่าจะยังเจ็บ 5555555

เธอดูดกินท่อนเอ็นผมราวกับกำลังสวาปามไส้กรอกเยอรมันชั้นเลิศ  เธอขบรอบลำลึงค์จนลึงค์ของผมชโลมไปด้วยน้ำลายของเธอ    ก่อนที่ผมจะทนความเสียวไม่ไหว   กระฉูดน้ำเชื้อข้นๆเข้าไปให้เธอกินจนเต็มอิ่ม   แน่นอนแค่นี้ไม่อาจบรรเทาเพลิงราคะให้เธอได้   แต่เธอก็คงต้องรอต่อไป

พี่แนนแหวกชุดคนไข้สีฟ้า  ควักเต้านมคู่สวยออกมา  และแน่นอนผมก็ทำการเลื่อนตัวเองต่ำลง  แล้วเอาใบหน้าซุกเข้าหาเต้านมขาวๆใหญ่ๆคู่นั้น   พร้อมกับดูดนมเธออย่างหิวกระหาย   น้ำนมของเธอพุ่งไหลเข้าไปในปากของผม   นี่กูจะบาปมั้ยแย่งเด็กกินนมแม่    รสชาติมันไม่เหมือนกับนมกล่องเท่าไร  มันออกแนวปะแล่มๆแปลกๆ   ผมดูดกินจนอิ่มหนำ  พร้อมกับเสียงครางกระเส่าของพี่แนนอยู่ครู่ใหญ่

ผมแวะไปป้อนอาหารบำรุงให้พี่แนนอาทิตย์ละ 3 วัน   ถ้าไปถี่กว่านี้  พี่เบิร์ดคงสงสัยแย่   แต่ดูเหมือนมันจะยังไม่ทำให้พี่แนนพึงพอใจเท่าใดนัก

พอพี่แนนออกจากรพ.   เธอก็แทบจะไม่ไปสาขาอื่นเลย   ภาระก็ตกเป็นของพี่เบิร์ดที่ต้องตระเวนไปตามสาขาต่างๆเพื่อดูแลความเรียบร้อย  ในขณะที่เมียสาวนั้นก็ถูกป้อนด้วยควยของชายชู้อยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน   และเมื่อผ่านไปได้หนึ่งเดือน  พี่แนนก็กลายร่างเป็นกะหรี่ร่านควยเรียกร้องให้ผมฉีดน้ำเข้ารูหีของเธอทุกวัน

มีวันหนึ่งที่ผมจำได้ไม่เคยลืม   วันนั้นผมกำลังนั่งอยู่ในรถของผมด้านที่นั่งคนขับ   ผมต้องสะดุ้งสุดตัว เมื่อพี่เบิร์ดสุดหล่อเดินมาเคาะกระจก   ผมทำการลดกระจกลงเพียงเล็กน้อย  เพียงให้เห็นใบหน้าของผมเพียงส่วนของดวงตา


“ยังไม่กลับหรอครับหมอแมน”   พี่เบิร์ดถาม เมื่อเห็นผมยังไม่สตาร์ทรถกลับบ้านสักที
“อ่อ   อื้มมมม  พอดีเมื่อกี้เหมือนน้ำมันเครื่องมีปัญหาน่ะครับ”
“แล้วเป็นไรมากมั้ยครับ”
“มะ ไม่  อื้อ  ไม่ละครับ  เรียบร้อยละ  กำลังจะกลับครับ”
“โอเคครับ  หมอแมนเห็นแนนมั้ยครับ”
“ไม่นี่ครับ   พี่แนนออกไปได้สักพักแล้วครับ”
“อ่อครับ  สงสัยสวนทางกัน   ขับรถกลับดีๆนะครับ”   พี่เบิร์ดพูดก่อนยกมือไหว้ผมแล้วเดินจากไป   โดยไม่รู้เลยว่า ภรรยาสาวที่เค้าเพิ่งถามหาอยู่นั้น  กำลังนั่งอยู่ตรงหว่างขาแล้วโม้คควยให้ผมอยู่อย่างรุนแรงเร่าร้อน

พี่แนนปรือตามามองผมพร้อมรอยยิ้ม   เมื่อเห็นผมทำท่าโล่งอกที่ไม่ถูกจับได้    ก่อนที่หลังจากนั้น  รถของผมก็ต้องสั่นไหวจากการเสพสังวาสของเราสองคน

แล้วปัญหาของมึงคือไรวะไรต์  อ่านมาถึงตรงนี้รีดเดอร์หลายคนคงตั้งคำถาม  ก็ดูเป็นชู้ที่ดี อีตาพี่เบิร์ดก็ดูซื่อไม่สงสัยอะไร  อีพี่แนนก็อ้อนควยตลอดเวลา

ก็คิดดูหลังจากที่แผลของพี่แนนหาย   คราวนี้ผมกับเธอก็เรียกได้ว่า  เย็ดกันทุกวันก่อนที่เธอจะกลับบ้าน (เย็ดในคลินิกไม่ได้ เพราะมีกล้องวงจรปิด และคนคอยดูกล้องก็คือพี่เบิร์ด)   ก็ดันมีเรื่อง น้องตองเข้ามา    ช่วงหลังๆมานี่เรียกได้ว่า  ผมแทบจะขลุกอยู่กับตองเสียเป็นส่วนใหญ่  และนั่นก็ทำให้พี่แนนเริ่มไม่พอใจ

จนมาถึงเมื่อสี่ห้าวันก่อนที่ผมไม่ได้ไปนอนห้องน้องตอง  เพราะน้องสาวของน้องตองมาค้างด้วย    พี่แนนก็จับลากผมเข้าม่านรูดเรียบร้อย   และเจ้ากรรม   ตองแม่งโทรมาพอดี 

“น้องตองนี่คือใครคะแมน”   พี่แนนพูดด้วยน้ำเสียงไม่สบอารมณ์  ผมเปิดเสียงทีวีไว้ให้ดังเพื่อกลบเสียงของเราสองคน แนนนั่งลงบนเตียง  เมื่อเห็นมือถือของผมมีชื่อของน้องตองโชว์หราอยู่ที่หน้าจอ   

ผมไม่ได้ตอบอะไรเธอ   ผมวางนาฬิกาข้อมือบนโต๊ะเครื่องแป้ง แล้วหันจอหน้าปัดมาที่เตียง  เพราะนาฬิกาของผมมีกล้องแอบถ่ายซ่อนอยู่  ผมตั้งใจจะเก็บบันทึกฉากรักของผมกับแนนเอาไว้  เพื่อป้องกันตัวในอนาคต (เอ๊ะ หรือเป็นหลักฐานมัดตัววะ)

“เพราะมันใช่มั้ย  ทำให้แมนไม่มีเวลาให้แนนเลย”   พี่แนนเริ่มขึ้นเสียง
ผมทำได้แค่ตอบสั้นๆว่า “ใช่”   

เธอกรีดร้องออกมา ต่อว่าผมต่างๆนาๆ   เธอบอกว่า  เธอจริงจังกับผมแค่ไหน  เธอถึงขั้นเตรียมหย่ากับพี่เบิร์ด  และจะให้ผมย้ายไปอยู่กับเธอและลูก  รวมถึงพร้อมให้ผมเป็นหุ้นส่วนในธุรกิจคลินิกของแม่ของเธอ

แต่เอาจริงๆ  ระหว่างผู้หญิงที่มีผัว มีลูกแล้ว  กับเด็กสาวสดๆซิงๆ   ผมจะคิดมากอีกหรอ  สำหรับผมเรื่องเงินไม่ใช่ตัวดึงดูดผมเลย   ผมอาจไม่ได้รวยเป็นมหาเศรษฐีมีธุรกิจแบบพี่แนน  แต่ด้วยอาชีพหมอฟัน  ก็มีเงินใช้จ่ายอย่างสบายแล้ว   สำหรับผมเรื่องเย็ดเรื่องหีสำคัญที่สุด


ผมจึงพูดบอกเธอออกไปว่า ผมเลือกตอง  ทั้งๆที่ในใจแล้ว  ผมกะจะเย็ดตองต่ออีกไม่นาน  พอเบื่อผมก็จะทิ้ง แบบที่ทำกับพี่แนนนี่แหละ  พี่แนนโมโหมากที่ผมไม่เลือกเธอ เธอด่าผมด้วยสิงสาราสัตว์ทุกชนิดบนโลก ด่าจนถึงขั้นบอกไล่ผมออกจากคลินิก   และแน่นอนผมแค่ยักไหล่ด้วยความไม่แคร์   คลินิกทันตกรรมเดี๋ยวนี้ผุดขึ้นอย่างกับดอกเห็ด   ผมไม่มีปัญหาเรื่องหาที่ทำงานใหม่อยู่แล้ว

เมื่อเธอตัดสินใจแบบนั้น  ผมก็แค่ตอบอืม  และบอกให้เธอหาหมอคนใหม่มาแทนผมในวันพรุ่งนี้   แล้วผมก็หันหลังเตรียมเดินออกจากห้อง


พี่แนนโผเข้ามากอดซบหน้าร้องไห้ฟูมฟายรั้งไม่ให้ผมจากไป   คือจะเอายังไงกันแน่วะ  เมื่อกี้ยังไล่กูอย่างกับหมูกับหมา  เธอพร่ำพรรณนาบอกรักผมอย่างโน้นอย่างนี้  คำว่ารักสั่นคลอนผมไม่ได้หรอก    มีเพียงสิ่งเดียวที่สั่นคลอนผมได้................ตัดจบแม่งตรงนี้เลยละกัน.....


 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 03, 2018, 05:54:26 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ Kritsana

 • Full Member
 • **
 • 161
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน My Boss
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 03, 2018, 06:00:30 pm »
สงสารพี่แนนอดโดนเลย
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 03, 2018, 09:29:32 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ Ratpoom mini

 • Full Member
 • **
 • 230
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน My Boss
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 03, 2018, 06:15:19 pm »
ก็ยังดีนะครับที่พี่แนนไม่โดนจนท้อง

*

ออฟไลน์ test1234

 • Gold Member
 • *****
 • 1291
 • 412
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน My Boss
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 03, 2018, 06:17:54 pm »
หมอแนนต้องง้อควยแมนอยู่แล้วติดใจซะขนาดนั้น

*

ออฟไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1674
 • 878
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน My Boss
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 03, 2018, 06:18:54 pm »
พี่แนนจะทิ้งก็น่าเสียดายนะ ถึงจะมีลูกแล้วก็เหอะ แต่นั่นแหละครับสดๆดีกว่าวันยังค่ำ...

*

ออฟไลน์ ka55anova

 • Senior Member
 • ****
 • 776
 • 311
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน My Boss
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 03, 2018, 06:22:54 pm »
ทำถูกแล้วครับไรต์ อยู่ต่อเผื่อผัวเค้าตามมาหึงล่ะว่าที่ผ่านมาไปจัดเมียเค้ามาเท่าไรแล้ว สู้หาสาวน้อยชะตาหอดสดๆ ขาด มาฉลองศรัทธาหมอแมนน้อยดีกว่า

*

ออฟไลน์ dell323

 • Full Member
 • **
 • 234
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน My Boss
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 03, 2018, 06:23:59 pm »
มีโอกาศต้องลองกับคนท้องมั่ง

*

ออฟไลน์ pooloop

 • Junior Member
 • ***
 • 478
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน My Boss
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 03, 2018, 06:24:09 pm »
ตัดจบแบบนี้จริงๆเหรอครับ น่าจะมีเรื่องราวต่อจากนี้อีกซักหน่อย อยากรู้ว่าพี่แนนจะรั้งยังไง

*

ออฟไลน์ Sand Isuzu

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 19
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน My Boss
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 03, 2018, 06:24:46 pm »
สุดยอดเลยครับเจ้าของกระทู้

*

gipsyman

Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน My Boss
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 03, 2018, 06:25:16 pm »
ไปปลุกอารมณ์ให้พี่แนนติดใจแล้วจะชิ่งได้งัย

*

ออฟไลน์ M_ne

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน My Boss
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 03, 2018, 06:35:08 pm »
ติดใจ หมอแมนซะแล้ว  งานนี้ยาว

*

ออฟไลน์ no image

 • Full Member
 • **
 • 226
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน My Boss
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 03, 2018, 06:36:23 pm »
โกรธหรือเสียดายกันแน่หมอแนน

*

ออฟไลน์ gray worm

 • Full Member
 • **
 • 58
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน My Boss
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 03, 2018, 06:40:13 pm »
ใจมันได้วะหมอแมน

*

ออฟไลน์ Anan Saidakhot

 • Full Member
 • **
 • 248
 • 5
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน My Boss
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 03, 2018, 06:50:38 pm »
ท่าทางแนนจะอาลัยอาวรณ์มากเลยนะนี่เจอลีลาดีๆเข้าไปลืมสามีไปเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 03, 2018, 09:08:56 pm โดย Anan Saidakhot »

*

ออฟไลน์ Otaza

 • Junior Member
 • ***
 • 385
 • 8
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน My Boss
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 03, 2018, 06:54:00 pm »
พี่แนนอาจจะแค่หลงไป เพราะตอนท้อง พี่เบิร์ด ไม่ได้ให้ความสุขกับพี่แนนเลย พอมาเจอสุขแบบนี้ เลยคิดเอาว่าน่าจะรักกันบ้างแหละ
มาดูแลตลอด ช่วงก่อนคลอด และหลังคลอด  ต้องพูดคุยกันให้เข้าใจ พบเพื่อจาก ตอนนี้ยังไม่จาก แอ่นมาให้กระแทกได้เรื่อยๆ ^^

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ