ผู้ใหญ่หลอกเด็ก ตอนที่ 20 ตอนจบ ? ครับ

ผู้ใหญ่หลอกเด็ก ตอนที่ 20 ตอนจบ ? ครับ

 • 441 ตอบ
 • 17819 อ่าน
*

ออฟไลน์ cdx

 • Junior Member
 • ***
 • 350
 • 2254
  • ดูรายละเอียด
ผู้ใหญ่หลอกเด็ก ตอนที่ 20 ตอนจบ ? ครับ
« เมื่อ: กันยายน 14, 2018, 02:14:16 am »
ผู้ใหญ่หลอกเด็ก  20  (ตอนจบ....?...)
.....18.00น.     วันอังคาร............
“ฝากดูแล เด็ก ๆ ด้วยนะครู...ถ้าจำทางรับส่งเด็กไม่ได้ก็ให้ปลายมันคอยช่วยบอกทางละกัน..” ลุงบุญกล่าว ใจยังห่วงในภาระที่ต้องรับส่งเด็กนักเรียน
“สบายใจได้ พี่บุญ...ไม่ต้องห่วงหรอก....”  ครูสุพจน์ ตอบลุงบุญ ผู้ที่มีฐานะ เป็นพ่อตา และลูกเขยในเวลาเดียวกัน  การลำดับฐานะ มันยากนัก ทั้งคู่จึงเรียกขานกันแบบเลยตามเลย.......
   การเดินทางครั้งนี้ ทุกคนรู้เพียงว่า ลุงบุญจะไปเยี่ยมพี่ชาย ที่เคยเป็นนักการอยู่วิทยาลัยพยาบาลแห่งหนึ่ง แต่ตอนนี้แกเกษียณราชการแล้ว...มีเพียงคนเดียวที่รู้ว่าลุงบุญจะไปที่ใหนไปหาใครคือกุ้ง...... ลุงบุญแกรู้ ถ้าอีฟกับนุชรู้ ว่าแกแอบไปหาชู้รักเก่าละก็เป็นเรื่องแน่  ฝ่ายที่จะนั่งร้องไห้ทั้งวันคือน้องอีฟ...แต่ที่น่ากลัวคือน้องนุช
....น้องนุชผู้เรียบร้อย อ่อนหวาน เยือกเย็น....แต่เมื่อนางโกรธ...นางจะเปลี่ยนเป็นคนละคนทันที.......
………………………………………
………………………………………
   เมื่ออยู่กับผุ้หญิงคนหนึ่ง  โปรดอย่าถามถึงผู้หญิงอีกคนหนึ่ง  คำกล่าวนี้ใช้ได้เสมอ ลุงบุญในตู้นอนชั้น 1 ของ รฟท. นับว่ามันเป็นการเดินทางที่คุ้มค่าเกินราคา แกได้นอนบนเตียงในม่านที่มีความเป็นส่วนตัว ทำให้แกได้คิดทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมาในชีวิต  วัยหนุ่มที่ต้องต่อสู้ดิ้นรน จะหาใครสักคน  ช่างลำบากยากเย็น  กระทั่งพบกับแม่จิต  หญิงสาวที่มากับลูกติดท้อง ที่ให้โอกาสแก เด็กหญิงที่แกเลี้ยงดูด้วยความรัก
แกเลี้ยงดูน้องกุ้งด้วยความเอาใจใส่ส่งเสียให้ได้เล่าเรียน .....  แล้ววันหนึ่งเด็กคนนั้น....น้องกุ้ง.....ก็กลายมาเป็นเมียที่แกแสนรัก


น้องกุ้ง

น้องปลาย เด็กผู้หญิงผอม ๆ จอมวางแผนที่ฉลาดเกินวัย ที่แอบได้เสียกับแกหลายครั้ง กว่าที่แกจะรูว่าที่แท้ ปลายคือลูกสาวแกที่เกิดจากการที่แกแอบเป็นชู้กับแม่น้อย  เมื่อหลายปีก่อนน้องปลาย

น้องอิ๋ว สาวน้อยหน้าตาบ๋องแบ้ว  ตัวเล็กนมโต ตอนี้เธอห่างไปแล้ว เธอมีคนใหม่แล้วเป็นเด็กหนุ่ม และจะไม่มีวันกลับมา  ไม่ใช่ความผิดของอิ๋ว แกเป็นคนผิดที่ไม่ดูแลอิ๋วเอง ลุงบุญคิดในใจ

น้องอิ๋ว

คงเหมือนกับครูนรินธร หญิงสาว ที่เรียบร้อยต่อหน้าผู้คน...แต่ร้อนแรงเมื่ออยู่บนเตียง   ผู้หญิงเพียงคนเดียวที่สามารถอุ้มแกจนตัวลอยได้  ผุ้หญิงที่นมโตที่สุดที่นอนให้แกดูดนมได้ทั้งคืน   นรินธรตอนนี้เธอกลายเป็นลูกสะใภ้ของแกแล้ว   คิดถึงตอนนี้ ลุงบุญยิ้มที่มุมปาก มีโอกาสเมื่อไรคงได้ทบทวนความหลังกันบ้างละ  นรินธร

ครูนรินธร

น้องอีฟ สาวน้อย สูงโปร่ง ผิวขาว ขี้งอน เจ้าน้ำตา ที่แกได้มาครองเป็นเมียเบอร์2อยู่ตอนนี้ เด็กคนนี้รักแกมาก…..ยอมและตามใจแกทุกอย่างแบบไม่มีเงื่อนไข..แกได้น้องอีฟครั้งแรกในชุดดรัมเมเยอร์.. ท่าไม้ตายที่สยบลุงบุญได้ชงักของน้องอิ๋วคือ...น้ำตา...


น้องอีฟ

ต่างจากน้องนุช  เมียเบอร์ 3 คนนี้ก็รักแกไม่น้อยกว่าน้องอีฟ แต่ขานี้ ดุ ขี้หึง ...ร้าย.... นางยอมได้...เพียง แม่กุ้ง..ผู้แสนดี.....กับน้องอีฟ ผู้มาก่อนเท่านั้น….    “ลองไปมีใครอีกสิ...แม่จะกรีดไส้ออกมาให้ดู”  นั่นคือคำกล่าวของน้องนุชที่คอยเตือนสติลุงบุญ

น้องนุช

ทั้งหมดต่างจากน้องมาย เด็กสาวผู้ เรียบร้อย ใสซื่อ  หาจะกล่าวถึงความงาม ทั้งหมดที่ผ่านมา มายไม่เป็นรองใคร  เด็กคนนี้คือคนที่แกรักและเฝ้าติดตาม  ...เวลา2ปีที่ห่างไป  แก่ไม่อาจทราบข่าวคราว ทั้งเบอร์โทร และ line มันล่มไปหมด
แกอยากถามข่าวเรื่องน้องมายจากฝ้าย แต่แกก็ระลึกได้ว่าไม่ควร  ……


น้องมาย

น้องฝ้าย......หญิงสาวที่แกกำลังเดินทางไปหาด้วยรถไฟตอนนี่......หากจะนับความสวย..... ฝ้ายคือคนที่สวยที่สุดน่ารักที่สุด...ที่แกพบมา... หากนับความเร่าร้อนเมื่ออยู่บนเตียง น้อง ฝ้ายไม่เป็นรองใคร .... เด็กสาวที่เรียกแกว่าผัวทุกคำเมื่ออยู่บนตียง.... “พรุ่งนี้พบกัน.นะคะ...ที่รัก..ฝ้ายจะเอารถไปรับ......”.....   ลุงบุญคิดถึง คำพูด ที่นัดหมายกับน้อง ฝ้ายก่อนจะหลับไปบนเตียงนอนอันอ่อนนุ่มแอร์เย็นฉ่ำบน ตู้นอนพิเศษของ...รฟท.


น้องฝ้าย

.....................................................
ตื่นนอนตั้งแต่ ตีห้า จัดการตัวเองให้เรียบร้อยในห้องน้ำส่วนตัว ของตู้นอนพิเศษบนรถไฟ ...... สภาพตอนนี้คือ ... ลุงบุญดูดีที่สุด เท่าที่ชายชาวบ้านจะทำได้
   หกโมง 2 นาที รถไฟจอดที่สถานี เป็นการทำเวลาใด้ตรงเวลา.....ไม่ต่างจากการนั่งเครื่องบิน..เป็นการบริการที่ดีขึ้นมาก ของ รฟท. ปัจจุบัน  .... ชายวัย 56 ที่ดูแข็งแรง  หน้าตาบ่งบอกว่าสมัย...ที่แกเป็นหนุ่มแกก็ดูดีไม่น้อย.... กางเกงผ้าฝ้ายโบวี่...สีดำ....เสื้อยืดสีน้ำเงินตราสโมสรฟุตบอลดังของเยรมัน....สะพายหลังด้วยกระเป๋าเป้สีดำแบบคนทำงาน ...เข็มขัดหนังสีน้ำตาล หัวทองเหลือง มีตราลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่อยู่ตรงกลาง... ก้าวเท้าลงจากรถไฟ…………
“เผละ........”   รองเท้าไนกี้ ของลุงบุญเหยียบเข้ากับขี้หมากองหนึ่ง
“บักโคตร..แม่..มึง...ปล่อยไห้หมามาขี้ไส่ทางเดิน......”  ลุงบุญคิดในใจพร้องเช็ดขี้หมาออกจากเท้า
.....................................................
รถไฟชั้น 1 มันอยู่หน้าขบวนจึงทำให้แกต้องเดินย้อนกลับมาที่ทำการสถานีใกลพอสมควร......  ในสถานีวุ่นวายพอสมควร ทั้งคนที่ลง ทั้งคนที่รอขึ้น
“....อา...บุญ.........”  เสียงใส ๆ ของสาวน้อยในชุดนักเรียน ม.ปลาย ร้องเรียกแกมาแต่ไกล......
…………………
สำหรับท่านที่เพิ่ง มาอ่านตอนนี้...น้อง ฝ้าย  กับน้องมาย จะรียกลุงบุญว่า ...อาบุญ...
“น้องมาย........”   ลุงบุญอุทานเบา ๆ คนที่มา ไม่ใช่น้องฝ้าย  แต่เป็นน้องมาย.......
....................................
....................................
....................................
....................................
///..ผมเว้นระยะ...เพื่อให้ผู้อ่านนึกภาพตามครับ....//
...................................
...................................
...................................
“พี่ตู่คะ.....นี่อาบุญ.....ญาติมายค่ะ.....” น้องมายกล่าว ลุงบุญหน้าเปลี่ยนสี น้องมายมีแฟนเสียแล้ว
“อาบุญคะ.....นี่...พี่ตู่....แฟนมาย......”   น้องมายแนะนำให้คนรู้จักกัน ชายหนุ่มในเครื่องแบบสีกากีเข้ม บนบ่าประดับ ด้วยดาว สีเงิน เป็นมันแวววาว...ยกมือไหว้ลุงบุญ....
“สวัสดีครับ...คุณอา....”  ชายหนุ่มยกมือไหว้นอบน้อม
..................................
“พี่ฝ้ายไม่ว่างค่ะ เลยให้มายมารับแทน....”  เด็กสาวกล่าวจากเบาะหลัง สื่อสารกับลุงบุญที่นั่งเบาะหน้าคู่กับคนขับ  ขณะที่รถหรู ค่ายยุโรปเคลื่อนออกจากลานจอดของสถานีรถไฟ
“อาบุญ...เป็นไงบ้างคะ สบายดีนะคะ....พอพี่ฝ้ายบอกว่าอาจะมา...ให้มายมารับแทน โอ้ย...โชคดีนะคะ พี่ตู่เค้าว่างพอดี.....แต่นั่นละ.....มัน  อยู่คนละฟากกรุงเทพ  ต้องแต่งชุดมาเลย  ส่งอาบุญแล้ว ก็ไปเรียน ทั้งพี่ตู่ต้องไปทำงาน โอ้ยย..”   น้องมายร่ายยาว
“มาย......”   ชายหนุ่มยศ..ร้อยตรีกล่าวขึ้นบ้าง   “รำคาญหน่อยนะคุณอา  รายนี้นะ พูดได้ทังวัน.....”
“พี่คู่อะ......”   น้องมายกล่าวด้วยเสียงเง้างอน
“555+ “  ชายหนุ่มหัวเราะ  “นี่ถ้าคุณอาไม่ใช่ญาติผู้ใหญ่ทางฝั่งคุณแม่จิต ผมก็ไม่มานะครับ  อะไร โทรบอกเราตอนตี 4 ว่า ญาติจะมา....”
“อ้อ.....พอดีอาจะมาเยี่ยมพี่ชาย นะ ครับ”   ลุงบุญกล่าวขึ้นบ้าง หลังจาก อึ้ง  เงียบมานาน
“ครับผมรู้.....น้องมายเล่าให้ฟังแล้ว....ว่าแต่คุณอาจะให้ไปส่งที่ วิ,ลัยพยาบาลเลยไหมครับ....”
“รบกวนพาอาไปหาโรงแรมไกล้ ๆ ดีกว่าครับ ไอ้นั่น...เออ...หมายถึงพี่ชายอา มันมีเมีอหลายคน ... ถ้าไปผิดจังหวะ...มันนอนอยู่กับเมีย มันจะยุ่ง.....”
“พูดยังกะอามีเมียคนเดียว.....”  น้องมายกล่าวขึ้นบ้าง
“โอ้ย......แต่อาก็รักเมียลุงทุกคนนะ.....”
“เซอะ......”   น้องมายตหวัดเสียง....
“อ้าว .... น้องมาย..คุณอา แกเพิ่งมา ก็ชวนทะเลาะแล้ว.....”  ชายหนุ่มกล่าวขัด
“เปล่าวค่ะ พี่ตู่.....”   
...................................................
“พ่อ.....มาเยี่ยมพี่ฝ้ายที่ หอ…ขยับตัวไม่ได้…”   นั่นคือคำกระซิบบอกของน้องมาย ก่อนที่จะจากไปกับแฟนหนุ่ม
...................................................
“พ่อมา....”    และนั่นคือข้อความสั้น ๆ ใน line ที่น้องฝ้ายส่งมา
“ครับ....”   คือข้อความสั้น ๆ ที่ลุงบุญตอบกลับ    แล้วตอนนี้แกจะทำอะไร............ นอนพักที่โรงแรม หรือออกไปที่วิ,ลัยพยาบาล
...................วิงงงงงงง............. เสียงมือถือลุงบุญดังขึ้น.............
“ฮาโหล.....กุ้ง......”
“ถึงยังคะ.......”
“ถึงแล้ว....ที่รัก.....ตอนนี้อยู่โรงแรม.....”
“คร้า.......  ให้โชคดีนะคะ......”
“จ้า......คุณเมียสุดที่รัก.......”
“จ้า......ตาแก่หน้า หี....”    เป็นคำกล่าวของน้องกุ้ง ที่โทรมาถามข่าวลุงบุญ

   .......”เมีย  ดีขนาดนี้ก็มีแค่นิยายเท่านั้นละวะ.....”.......ลุงบุญคิดในใจ ก่อนที่จะเดินตามเส้นทางในแผนที่ กูเกิ้ล จากมือถือ....... แกไม่พบใครที่รู้จักสักคน แม้กระทั่งพี่ชายของแกที่เคยเป็นภารโรงอยู่ที่นี่...........ลุงบุญโทรกลับไปเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้กุ้งฟัง   ถึงเหตุการณ์ที่พลิกไป........เมียหมายเลขหนึ่งก็ได้แค่ปลอบใจ....
..............................................       
    มันไม่ใช่เรื่องยากที่ อดีตปลัด  ที่เกษียณราชการแล้ว จะมาเยี่ยมลูกสาวที่หอพ้อมกับเมีย แล้วพักกับลูกสาวที่หอ  ครั้งละสอง-สามคืน......    เพราะหอนอกที่แกเช่าให้ลูกสาวมันก็สะดวกอยู่แล้ว   
.........................
15.00 น. ............
“ไม่เป็นไรค่ะ...พี่ตู่...เดี๋ยวมายจะพาคุณอา....นั่งแทกซี่...ไปหาพ่อกับแม่จิตที่หอเองค่ะ....”  น้องมายกล่าวกับแฟนหนุ่มที่ล๊อบบี้โรงแรม...
“เสียดาย......พี่ต้องรีบไปตั้งด่านกวดขันวินัยจราจรตามคำสั่งนาย......”
“มายเข้าใจค่ะ.....ไม่เป็นไร.....”  น้องมายกล่าว.ขณะที่แฟนหนุ่มขับรถออกไป......
.................................
“มีแขกมาพบค่ะ.....ชื่อมาย........”   เป็นเสียงจากเจ้าหน้าที่โรงแรมโทรมา ในโทรศัพท์ภายในของโรงแรมถึงลุงบุญ...
“ให้เข้ามาเลยครับ...” ..เป็นคำตอบจากลุงบุญ.....ที่กล่าวกับเจ้าหน้าที่โรงแรม
................................
ชุดนักเรียนที่กองอยู่บนพื้น ม้วนรวมกับเสื้อผ้าของลุงบุญ   ....  กลับไม่เป็นที่น่าสนใจเท่าสองร่างเปลือยเปล่าว ของชายวัย 56 กับเด็กสาววัย 17 ที่กอดรัดกันอยู่บนเตียงของโรงแรม....การตอบสนองของน้องมายต่างจากเมื่อก่อนมาก เมื่อก่อนตอนน้องมายอายุ 15 เรียน ม.3 น้องมายทำได้เพียงนอนถ่างขา อ้าหี ครวญคราง  รับควย แต่ตอนนี้ น้องมายทำได้ทั้งรุกและรับ 
“อืมมมม.....พี่บุญ....มายคิดถึงพี่บุญ.....อูยยยย....” 
“ผัวก็คิดถึงเมีย......”   ลุงบุญกล่าว ทั้งกระแทกควย  ทั้งดูดนมจากยอดอกของน้องมาย   ยิ่ง แกคิดถึงภาพที่น้องมายมาหาแกโดยที่แฟนหนุ่มยศนายร้อยมาส่ง น้องมายที่โรงแรมนี้ให้แก ยิ่งทำให้แกมีอารมณ์มากขึ้นเป็นทวีคูณ
..................
...........// " เสร็จเจ้าหนุ่มนั่นหรือยัง.."..//
..........//.“ไม่ค่ะ.....แค่จับมือเค้าก็ไม่กล้า.....”//
...........//“งั้น.....ลุงไม่จับมือนะ.....  ลุงจะเย็ดหีน้องมายเลย....”//
............//.“เอาสิ......”     นั่นคือคำพูดคุยของน้องมายกับลุงบุญก่อนน่านี้
....................
“อูยยยย......ผัวจ๋า..คิดถึงเหลือเกิน...อืมมมมม....ผัวของมาย........”     เป็นเสียงครวญครางสุดท้ายของน้องมาย ขณะที่น้ำควยกับน้ำหีแตกราดรดกันอย่างเนืองนองของลุงบุญ  ชายวัย 56 กับน้องมายพูดคุยกันหลังเสร็จกามกิจ
...”เราจะได้พบกันอีกไหม......”   ลุงบุญถาม ขณะ ทาบทับอยู่บนอกน้องมาย
..” คงยากค่ะ......พี่ตู่ เค้าเป็นคนดี..มายสงสารพี่เค้า...อีกอย่าง มายกับพี่เค้าก็หมั้นกันแล้ว....”
“อืมมม....”
“มายรักลุงนะคะ.......และนี่...ถือเสียว่าเป็นการกล่าวลาของเรา....”  น้องมายกล่าว
“ครับ....”  ลุงบุญตอบสั้น ๆ “ลุงจะจำเรื่องของเราตลอดไป.....”
...........น้องมายโน้มคอลุงบุญเข้ามาจูบ......เป็นการจูบที่ยาวนาน เป็นการจูบด้วยความรักความเสน่ห์หา เป็นการจูบที่ดูดดื่มที่สุด.........
......................................
ภาพใน vdo call line ที่ลุงบุญแอบบกด แล้ว วางบนหัวเตียง ถึงไม่ชัดนัก....ทำให้น้องกุ้งที่นั่งดูน้ำแตกไม่รู้กี่ครั้ง  ต่อกี่ครั้ง .....  มันเป็นการตอบแทนที่ลุงบุญมีให้กับเมียเอกอย่างน้องกุ้ง

17.00 น.   ........น้องมาย นั่งแทกซี่ไปหาพ่อ พี่ฝ้าย กับแม่จิต ที่หอแล้ว.......สุดท้าย   คืนนี้ลุงบุญคงต้องนอนที่โรงแรมคนเดียว.........  แล้ว แกก็คิดถึงน้อง กุ้ง  น้องอีฟ....น้องนุช....  เมื่อแกอยู่บ้าน หนึ่งในสามสาว แกต้องได้นอนกอดใครสักคน.......  แล้วทุกวัน  หนึ่งในสาม  ใครสักคน ก็ต้องมานอนให้แกดูดนมจนหลับคาปากทุกวัน...วันนี้ลุงบุญต้องนอนคนเดียวอีก เป็นคืนที่ 2  กำหนดการ  พรุ่งนี้เช้าแกต้องกลับแล้ว.......
............................................
17.00 น.   
“ฝ้ายบอกพวกนั้นว่า ต้องไปทำงานกลุ่มที่หอเพื่อน ค่ะ......”   น้องฝ้ายบอกลุงบุญ ขณะวางกระเป๋าลงที่โต๊ะข้างโซฟาของห้องพักในโรงแรม   สายตาหญิงสาว  ชำเรือง มองที่เตียง เธอก็รู้......ว่าไม่นานมานี้ น้องมาย  น้องสาวสุดรักของเธอเพิ่ง ออกไป............................
…………
“ขอมายไปบอกล่าตาแก่นั่นสักครั้งนะคะ.....” คือคำบอกกล่าวของน้องมายที่โทรคุยกับพี่สาว
...........................
น้องฝ้าย  ที่เพิ่งเลิกเรียนแล้วแอบมาหาลุงบุญที่โรงแรม
ฝ้ายมากับเพื่อน...เพื่อนที่ที่ช่วยไปโกหกพ่อว่าต้องไปช่วยกันทำรายงาน
“นี่ปู เพื่อน ฝ้ายเองค่ะ”   น้องฝ้ายแนะนำให้ลุงบุญรู้จัก ก่อนที่ ปูจะขอตัวแยกไป พร้อมนัดหมายกันว่าพรุ่งนี้เช้าพบกัน


น้องปู เพื่อนน้องฝ้าย

“ฝ้ายมีลูกโป่งมาสามลูก.....ให้เลือกเอาสองลูก....อา บุญจะเลือกเอาอันใหนคะ........”
   เป็นคำกล่าวของน้องฝ้าย ขณะนั่งลงที่โซฟา แล้วล้วงเอาลูกโป่งเล็ก ๆ ในกระเป๋าถือออกมา....
“คิดก่อนตอบนะคะ.....นี่คืออนาคตของเรา.....”   น้องฝ้ายกล่าว   ลุงบุญมองที่ลูกโป่งทั้งสามลูกในมือน้องฝ้าย....สีเขียว สีเหลือง สีแดง  แกเลือกได้ 2 ลูก........
...................................
...................................
   ไม่ต้องคิด.....ไม่ต้องตัดสินใจ....ลุงบุญขยับเข้าไป ...ยื่นมือผ่านวงแขนของน้องฝ้าย...ผ่านลูกโป่งทั้งสามลูก  จับที่อกอวบที่กั้นด้วยชุดนักศึกษาพยาบาลของน้องฝ้าย..........
“อา....เลือก  สองสูกนี้........”  ลุงบุญกล่าว  น้องฝ้าย โยนลูกไป่งทั้งสามลูกทิ้งด้วยความดีใจ....
“นึกแล้ว.....ที่รักของฝ้าย........”   น้องฝ้ายกล่าว....แล้วเดินไปหยิบมือถือขึ้นมา.....
“พี่กุ้ง.....ฝ้ายชนะ.......”   หญิงสาวกล่าวพร้อมวางมือถือลง
“เออ........เอ็งเก่ง.....”  เป็นเสียงน้องกุ้งที่แทรกตามมา แต่ฝ้ายไม่สนใจ ….
          ก่อนหน้านี้ กุ้งโทรหาฝ้าย พนันกันว่าว่าลุงบุญจะเลือกลูกโป่งสีอะไร ฝ้ายทายว่าลุงบุญไม่เอลูกโป่ง แต่จะจับนม

...................................
ร่างเปลือยของชายวัย 56 ยืนนิ่งบนเตียง มีร่างงามของเด็กสาววัย 19 ในชุดนักศึกษาพยาบาล นั่งคุกเข่าต่อหน้า ใช้ปากอมรูดท่อนควยของลุงบุญเข้าไปจนหมดลำ...
"คิดถึงจัง...." น้องฝ้ายพูดคุยกับควยท่อนนั้น ขณะที่สองมือ ปลดเปลื้องเสื้อผ้าของตนเอง

ภาพร่างงามเปลือยเปล่าสาวสวย วัย 19  กับร่างเปลือยของชายวัย 56 ที่กอดรัก ลูบไล้กันบนเตียงที่บูด้วยผ้าขาวของโรงแรมตอนนี้ มีเพียงน้องกุ้งเท่านั้นที่ได้ชม ผ่านการถ่ายทอดสดใน vdo call line จากมือถือของน้องฝ้าย ช่างเป็นการลงตัว ฝ่ายหนึ่งชอบแสดงโชว์ กับอีกฝ่ายที่ชอบดู

“ผัวคิดถึงเมียที่สุด......”
“ค่ะ....ที่รักของฝ้าย....”   หญิงสาวโน้มคอชายแก่ลงมาจูบอย่างดูดดื่ม
“คิดถึงนมคู่นี้จัง.....”  ลุงบุญกล่าวขณะลูบคลำนมสองเต้าของน้องฝ้าย
“คิดถึงก็กินสิคะ    ดูดเลย  สิค่ะ..... ฝ้ายเก็บไว้รอ พีบุญมาตลอด.....”  น้องฝ้ายกล่าวพลางแอ่นนมป้อนเข้าปากลุงบุญ
“อืมมมม.......”   ลุงบุญครางในลำคอ ปากดูดนมคู่งาม เหมือนทารกดูดนมแม่  น้องฝ้ายขยับมือลูบคลำท่อนควยของลุงบุญ     
“อา.....ควยจ๋า.....หีคิดถึงควยที่สุด......”   น้องฝ้ายกล่าว  ลุงบุญ สนองทันที

“อูยยยย.........”   น้องฝ้ายถึงกับครางเมื่อลุงบุญจ่อควย เข้ากับรูหี   
...........”......วิง...วิง......”    เป้นเสียงเรียกเข้าจากมือถือของน้องฝ้ายที่ แทรกเข้ามา   ลุงบุญ กับฝ้ายมองหน้ากัน 
แล้วฝ้ายก็ขยับกายออกไปกดรับโทรศัพท์
“ว่าไง ปู....”   เป็นน้องปูเพื่อนสาวของฝ้ายที่โทรมา
“ก็....แค่โทรมาถามข่าว...เป็นไง....”
“โอ้ย....นังนี่..โทรมาทำไมตอนนี้...”
“ทำไม..555+...”   เสียงน้องปูถามต่อ.....
“พรุ่งนี้จะเล่าให้ฟัง.....”   น้องฝ้ายตัดบท  “แค่นี้นะ ฉันกลัวควยผัวฉันคงคิดถึงหีฉันแย่แล้วละ....”  น้องฝ้ายกล่าวพร้อมกดวางสาย แล้วตั้งโทรศัพท์ ในโหมด vdo call line กับน้องกุ้งต่อ
   “อืมมมม......เก่งจัง....”   ลุงบุญคราง เมื่อน้องฝ้ายกลับมาแล้วจัดการจับท่อนควยของแกเข้าปาก กลืนเข้าไปจนหมดลำ 
   ปากบอกเพื่อนว่ากลัวควยคิดถึงหี  แต่เอาเข้าจริง  หีต่างหากที่คิดถึงควย............
“อืมมมมมม.......”   ร่างขาวงาม ของนักศึกษาพยาบาล วัย 19  ที่รองรับการกระแทกแบบไม่บันยะบันยังของร่างหยาบหนาของชายวัย 56  แทนที่จะเจ็บปวดหรือเกรงกลัว กลับโอบกอดกระชับร่างนั้นเข้าหา
   บางครั้ง ก็ขยับขึ้น   มองสบตากับ   บางครั้งก็ก้มลงจูบปากดูดลิ้นกันอย่างดูดดื่ม  บางครั้ง ฝ่ายชายที่ทาบทับอยู่ก็เอียงตัวดูดนมฝ่ายหญิงที่รองรับอยู่ด้านล่าง
 “.....อ้า.ผัวจ๋า....อืมมมมม.....”   เป็นเสียงครวญครางของฝ่ายหญิง ก่อนทิ้งตัวลงบนที่นอน ขณะที่ฝ่ายชาย กระเด้าควยต่ออีก เกือบนาที  ...... แล้วน้ำควยจากร่างหยาบหนา ก็ทะลักเข้ารูหีของนักศึกษาพยาบาล ปี 1 วัย 19 จนเนืองนอง.........
   คืนนี้ ลุงบุญไม่เหงาปากแล้ว แกหลับได้ โดยที่ปากได้ดูดนมของน้องฝ้าย  ...... และ คืนนี้น้องฝ้ายไม่ต้องนอนหนาวแล้ว  ร่างลุงบุญที่ทาบทับอยู่บนอก เต้านมคู่งามที่ถูกดูดดุนด้วยปากของลุงบุญ.......มันช่างสร้างความอบอุ่นให้เธอเหลือเกิน
เช้าวันต่อมา  ผัวเมียต่างวัยสั่งลากันอย่าเร่าร้อนอีกครั้งบนเตียง  และปิดท้ายอีกครั้งขณะอาบน้ำในห้องน้ำ
.............................................................................

.............................................................................
3 ปีต่อมา
..............................................................................
“ไม่เป็นไรค่ะ..หนูมีที่พักแล้ว.....”   พยาบาลสาวที่มารายงานตัวบอกกับ ผอ. โรงพยาบาล ที่เรียกเจ้าหน้าที่มาเพื่อจัดบ้านพักให้ พยาบาลที่เพิ่งมารายงานตัวเพื่อทำงาน
“พรุ่งนี้เช้ามาลงเวลาทำงานเลยครับ ส่วนตารางเวร....กับหน้าที่ ที่ต้องทำ  ให้คุณดูแลน้องเขานะครับ....”
   ผอ.โรงพยาบาลกล่าวพลางหันไปทาง พยาบาล อาวุโส
“ค่ะ.........”   หญิง วัย 58 หัวหน้าตึก รับคำ
............................................
..............เย็นวันนี้   น้องกุ้ง....น้องอีฟ...น้องนุช...ลุงบุญ....ได้เลี้ยงต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว....
“ฝากตัวด้วยนะคะ.....”   หยิงสาวยกมือไหว้นองกุ้ง  ความจริงทั้งสองคุณเคยกันมานาแล้ว
“ให้เรียกพี่เค้าว่า  พี่ฝ้ายนะ....”   ลุงบุญกล่าวกับ น้องอีฟ กับน้องนุช
“ค่ะ....พี่บุญ....”   สองสาว อีฟ กับนุชรับคำพร้อมกัน
“แล้วหนู...ต้องเรียกพี่เค้าว่าไงคะ.....”   เด็กผู้หญิง วัย 3 ขวบ หน้าตาน่ารักกล่าวขึ้นบ้าง
“หนู้ต้องเรียกว่าแม่ฝ้ายค่ะลูก.....”   น้องกุ้งกล่าวกับเด็กหญิงตัวน้อย
“ค่ะ แม่...”   เด็กน้อยกล่าวพร้อมกับหอมแก้ม แม่ฝ้าย
“หนูชื่อจ๋าย นะคะ แม่ ฝ้าย.....” 
“จ้า......น่ารักจัง.....”  ฝ้ายกล่าว
   ลุงบุญ มองทุกคนด้วยความชื่นชม......โดยเฉพาะน้องจ๋าย....ลูกสาวคนเล็กของแกที่เกิดกับน้องกุ้ง...หลังจากที่แกไปลงทุนแก้หมันแล้ว............  แกนึกภาพถึงวันหน้า ...ที่ลูกของแกที่เกิดกับ อีฟ  นุช...และ ฝ้าย ที่จะมาวิ่งเล่นด้วยกัน......ลูกจากแม่ 4 คน ที่เกิดจากพ่อคนเดียวกัน
.....................................
จบแล้วครับ..จบแค่นี้ครับ....จบจริง ๆ
...ไม่มีภาค 2 ครับ......ในนามผู้แต่ง...ขอกราบขอบพระคุณทุกแรงใจที่เข้ามานะครับ  ขอบคุณจริง ๆ  ครับ
.....................................
อ้อ.....ตอนนี้..ลุงบุญแกไม่ว่างครับ.....พอดีตอนนี้แกเดินแยกไปตอบ line น้องปูครับ   
 .....  พอดีน้องปู  ส่งข้อความเข้ามา……

………………………………………………
……ชื่อเรื่อง…"มุมมืด".....ตอนที่ 1......(ตัวอย่าง)
   …. หญิงสาว วัย 22 ในชุด ราตรี สีขาวงามบริสุทธิ์   ลำคองามระหงษ์ ประดับด้วย สร้อยเพชร ระย้า ราคาหลัก ล้าน นั่งคุกเข่าอยู่ที่พื้นปูน....มือเรียวงามที่กระดับด้วยแหวนเพชรส่องประกายวูบวาบ แข่งกับกำไรแขนที่ประดับด้วยเพชรเม็ดงาม และรายล้อมมรกตอันล้ำค่า.... แต่....มือเรียวงามคู่นั้นกลับประนมมือ ไหว้ไปที่ชายแก่คนหนึ่ง ชายวัย 58 ที่ยืนอยู่ ในชุดซาฟารี สีเทาเข้ม
   ก่อนหน้านี้หนึ่งชั่วโมง หญิงสาวเดิน บนเวที ด้วยมาดมั่นอันสง่างามดุจนางพญา เสียงปรบมือ คำชื่นชม ด้วยความนอบน้อม  “สุดยอดครับ....เก่งมากค่ะ คุณหญิง.....”    ล้วนเป็นคำชื่นชมจากใจของผู้คนที่ได้พบเห็น 
   ขณะ ที่ก่อนหน้านี้หนึ่งชั่วโมง ชายในชุดซาฟารีสีเทาเข้มคนนี้  ยังนั่งตบยุงที่ลานจอดรถ ในฐานะคนขับรถ ประจำตัวของหญิงสาว ที่ต้องทนรอเจ้านายออกจากงานเดินแบบการกุศลของผู้คนในสังคมโฮโช
“ทำไมต้องให้ไอ้นั่นจับมือด้วย......”
“เมย์...ไม่ตั้งใจค่ะ.....เมย์ขอโทษ........”   หญิงสาวกล่าวน้ำตานองหน้า
“ต่อไปอย่าทำอย่างนี้อีก.....”   ผู้ชายที่คนทั่วไปเห็นเป็นเพียงขี้ข้า เป็นเพียงคนขับรถกล่าว
“ค่ะ....ค่ะ.....เมย์ สัญญา.....”   หญิงสาวก้มหน้าลง......กอดที่เอวของฝ่ายชาย
“อืมมมมม........”   หญิงสาว  ที่ผู้คนเรียกว่าคุณหญิง ครางในลำคอ เมื่อฝ่ายชาย จิกผมให้ยืนขึ้น แล้วบทริมฝีปากลงที่ปากเรียวงามนั้น..... แทนที่จะต่อต้านหรือขัดขืน   หญิงสาวกลับดูดดุนลิ้นนั้นด้วยความหิวกระหาย.....................

...............ทำไมนางฟ้าผู้งามสง่าต้องทำแบบนั้น...........????


ข้อความที่ซ่อน คือตัวตนของน้องฝ้ายครับ

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 14, 2018, 02:15:48 pm โดย cdx »

*

ออฟไลน์ mot66

 • Full Member
 • **
 • 153
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้ใหญ่หลอกเด็ก ตอนที่ 20 ตอนจบ ? ครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 14, 2018, 02:40:44 am »
จบสะแล้วยังไม่อยากให้จบเลยชอบครับเขียนผลงานดีๆแบบนี้ออกมาอีกน่ะครับ
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 14, 2018, 05:43:45 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ Mild37

 • Full Member
 • **
 • 93
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้ใหญ่หลอกเด็ก ตอนที่ 20 ตอนจบ ? ครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 14, 2018, 02:45:38 am »
ไม่อยากให้จบเลยอยากให้ลุงบุญเอาเมียไปเลื่อยๆ

*

ออฟไลน์ Wheel of Fortune

 • Senior Member
 • ****
 • 650
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้ใหญ่หลอกเด็ก ตอนที่ 20 ตอนจบ ? ครับ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 14, 2018, 03:05:19 am »
จบแล้ว เป็นการเดินทางที่แสนสั้นแต่จะยังอยู่ในความทรงจำอีกเรื่องหนึ่ง ขอบคุณครับที่เขียนมาให้อ่านกัน

*

ออฟไลน์ tulatula

 • Junior Member
 • ***
 • 575
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้ใหญ่หลอกเด็ก ตอนที่ 20 ตอนจบ ? ครับ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 14, 2018, 03:12:49 am »
จบแล้วรึเนี่ย อยากให้มีภาคต่อมากครับผม

*

ออฟไลน์ berleumteum

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 74
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้ใหญ่หลอกเด็ก ตอนที่ 20 ตอนจบ ? ครับ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 14, 2018, 03:17:14 am »
จะรอติดตามเรื่องต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Legend Member
 • *******
 • 2744
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้ใหญ่หลอกเด็ก ตอนที่ 20 ตอนจบ ? ครับ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 14, 2018, 03:18:47 am »
เขียนเรื่องยึดโยงไปได้สนุกตามใจที่คิดว่าเป็นไปได้  ลุงบุญเป็นพระเอกวัย 56 กับเมียเด็กมากมาย จนไม่รู้ว่าจะใช้เวลากับเมียได้อย่างไร
เป็นพระเอกที่มีจู๋ เล็ก แต่กลับถูกใจ บรรดาเมียและมีความสุขกันได้ เป็นเรื่องจริง ๆที่เป็นไปได้ ไม่ต้องกินบุญเก่า หรือรอเทพช่วย..สนุกและสุขใจได้ครับ..ขอบคุณ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 14, 2018, 03:19:35 am โดย olemantu »

*

ออฟไลน์ dogdog44

 • Full Member
 • **
 • 56
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้ใหญ่หลอกเด็ก ตอนที่ 20 ตอนจบ ? ครับ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 14, 2018, 03:23:03 am »
อารายกาน หักมุม แต่ก็ขอบคุณมากๆนะครัย สนุกครับ

*

ออฟไลน์ songsak

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3617
 • 1687
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้ใหญ่หลอกเด็ก ตอนที่ 20 ตอนจบ ? ครับ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 14, 2018, 03:51:57 am »
โชคดีสุดๆเลยลุงบุญเมีย4 ระวังหมดแรงนะครับ

*

ออฟไลน์ thadtanone2002

 • Junior Member
 • ***
 • 456
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้ใหญ่หลอกเด็ก ตอนที่ 20 ตอนจบ ? คร
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 14, 2018, 03:58:38 am »
สมบูรณ์เเบบที่สุดของลุงเเล้วนะครับ

*

ออฟไลน์ Bluemuffer

 • Senior Member
 • ****
 • 699
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้ใหญ่หลอกเด็ก ตอนที่ 20 ตอนจบ ? ครับ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 14, 2018, 04:13:44 am »
ตกลงจบปะนี่

*

panax

Re: ผู้ใหญ่หลอกเด็ก ตอนที่ 20 ตอนจบ ? ครับ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 14, 2018, 04:20:14 am »
เสียดายจังครับ ตอนจบแล้วเหรอ
รอติดตามน้องฝ้ายอีกครับผม

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้ใหญ่หลอกเด็ก ตอนที่ 20 ตอนจบ ? ครับ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 14, 2018, 04:22:17 am »
น้องฝ้ายเจ้าแผนการ

*

ออฟไลน์ MAC

 • Veteran Member
 • ******
 • 1695
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้ใหญ่หลอกเด็ก ตอนที่ 20 ตอนจบ ? ครับ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 14, 2018, 04:23:11 am »
นี้แหละหน้ากาลโลกนี้คือละครสังคมโฮโชต่างก็ใส่หน้ากาลเข้าหากัน ::Thinking::

*

ออฟไลน์ SAIVIA

 • Full Member
 • **
 • 246
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้ใหญ่หลอกเด็ก ตอนที่ 20 ตอนจบ ? ครับ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 14, 2018, 04:39:36 am »
เสียดายครับ แต่ดูเหมือนจะมีเรื่องใหม่  ::Bloody::
// ชอบการดำเนินเรื่องมากๆครับ กระชับได้ใจความ  ::WooWoo::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ