ว่าที่เจ้าสาว#6-2: ปาร์ตี้สละโสด part-2

ว่าที่เจ้าสาว#6-2: ปาร์ตี้สละโสด part-2

 • 467 ตอบ
 • 15791 อ่าน
*

ออฟไลน์ asdf4321

 • Senior Member
 • ****
 • 754
 • 313
  • ดูรายละเอียด
ว่าที่เจ้าสาว#6-2: ปาร์ตี้สละโสด part-2
« เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2018, 01:04:05 pm »
คุยก่อนเริ่มเรื่อง:
จริงๆตอนนี้ความเสียวไม่ค่อยมีแล้ว อย่าลืมว่าเรื่องนี้เล่าแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่ง อารมณ์เล่ามันมักคล้อยตามตัวละคร หากโดนขนาดนี้คงไม่มีอารมณ์มาเสียวมั้ง รายละเอียดไม่บอกเยอะมากเนื่องจากอยากให้โฟกัสในสิ่งที่จะเกิดขึ้น หากคุณเล่าในมุมมองของคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์นั้น รายละเอียดแทบจะไม่มีเลยจริงๆ หากเล่า ณ สถานการณ์ตอนนั้น ทั้งสติแตก ทั้งตื่นตระหนก ตรรกะที่เคยมีก็จะหายไป สิ่งที่อยู่ใกล้ตัวก็จะหลงลืมหลายๆสิ่ง
(ผมก็หาข้ออ้างไปเรื่อย  ::Sweat::
ไหนๆก็ใกล้จบล่ะ ขอซ่อนอีกสักหน่อย ตอนแรกว่าจะไม่ซ่อน แต่คิดไปคิดมาสงวนไว้ให้สมาชิกที่สนใจอ่านต่อจริงๆดีกว่าครับ เชิญออกความเห็นตามสะดวก ผมไม่ถือ อย่าด่าผมกับไม่เมนต์ผิดกฏเว็บเป็นพอ ผมเข้าใจอารมณ์คนอยากอ่านต่อดี

เริ่มเรื่อง:

   พวกมันขับรถพาเราออกจากถนนใหญ่ แวะลงถนนที่แสนขรุขระดั่งเปลี่ยนจากลาดยางบนโลกมนุษย์ไปสู่ถนนบนพื้นผิวดวงจันทร์ ที่สองฝั่งของถนนเต็มไปด้วยสวนอ้อย จนกระทั่งถึงโกดังเก่าซอมซ่อ แต่มีกล้องวงจรปิดดูแลแน่นหนาขัดแย้งกับสภาพของโกดัง เรายังคิดแปลกใจว่ากล้องวงจรปิดที่ติด จะคุ้มค่ากับสิ่งที่เก็บอยู่ภายในหรือเปล่า

มันลากเราเข้าไปในโกดัง ไอ้โจรตัวผอมขาวจัดแจงจับเราไปมัดไว้กับเก้าอี้ไม้ ส่วนหัวหน้าใหญ่ก็ค้นเอาโทรศัพท์ของเราโทรหาเอกเพื่อต่อรองอะไรบางอย่าง

   “สวัสดีคราาบบ คุณเมียที่ร๊าาาก” ปลายสายพูด โดยไม่รู้ว่าเรากำลังโดนมัดปากอยู่
   “สวัสดีครับสารวัตร ปล่อยเมียผมมาซะ ไม่งั้นพวกผมจะสนุกกับเมียสารวัตรแทน”
   “มึงเป็นใคร นุ่นอยู่ไหน” เสียงแปลกใจกับเสียงที่สนทนาด้วย
   “ใจเย็นซิสารวัตร เดี๋ยวผมส่งอะไรให้ดูก่อนนะ เดี๋ยวเราค่อยเจรจากันดีไหม” แล้วชายในชุดไอ้โม่งสีดำมันก็วางสาย

   “น้องคนสวย แอ๊บแบ้วหน้ากล้องหน่อยสิจ๊ะ” มันบอกให้เราทำ แต่ใครจะมีอารมณ์แอ๊บกันล่ะตอนนี้ แต่มันก็ถ่ายภาพเซลฟี่พวกมันสามคนกับเรา
   “ขออนุญาตส่งรายงานผัวน้องก่อนนะ ว่าจะขอสมัครเป็นผัวเพิ่ม 555” มันคงส่งภาพเราให้เอกดู

ทันทีที่มันส่งภาพไป เอกโทรกลับมาทันที

   “มึงต้องการอะไร” เอกโพล่งถามผ่านโทรศัพท์มาทันทีที่มันรับสาย โดยไม่มีคำทักทายใดๆ
   “ผมต้องการเมีย แต่ตอนนี้สับสนหน้าเมียนิดหน่อย เอคนสวยคนนี้รึปล่าวน๊าาาา" มันพูดยียวนเอก
    "หรือว่าน้องแป้งหอมที่สารวัตรจับไปที่บ้านเสี่ยย้งน้าาา” มันพูดถึงปาร์ตี้มั่วเซ็กซ์ยาอีเมื่อเดือนก่อน ที่เอกนำกำลังเข้าถล่ม
   “พี่แสบ ขอน้องน้ำผึ้งกับน้ำใสให้พวกผมด้วยซิครับ” ลูกน้องมันขอเพิ่ม
   “ไอ้สารวัตร มึงได้ยินแล้วใช่ไหม”
เอกเงียบคิดอยู่ชั่วครู่ก่อนจะตอบ
   “พวกมึงบ้าเหรอ พวกนั้นยังเป็นเยาวชน ตอนนี้อยู่สถานบำบัดผู้ติดยา ไม่ได้ฝากขังที่สน.”
   “แล้วไง มึงก็เอามาให้กูสิวะ พวกกูทนเงี่ยนมาเกือบเดือนละ” ฉันคิดว่ามันคงอ้างไปอย่างนั้น พลางคิดไปว่าอย่างพวกนี้เหรอจะอดทนเพื่อหญิงคนรัก
   “ให้กูไปเอามาได้ยังไง” เอกถามเพื่อถ่วงเวลา
   “เรื่องของมึง! หรือมึงจะให้พวกกูเย็ดเมียมึงแก้เงี่ยนจนกว่าจะเอาเมียพวกกูมา แบบนี้ดีไหม!..ไอ้สารวัตรเอก”
   “กูให้เวลามึง ชั่วโมงครึ่ง เอาเมียกูมาคืน ไม่อย่างนั้นเมียมึงขย่มควยพวกกูจนติดใจ อย่ามาร้องไห้อยากได้คืนนะเว้ย 555” แล้วมันวางสายอย่างไม่รอคำตอบ
เอกโทรเข้ามาอีกรอบ “มึงอย่ามาต่อรองกับกู ... เหี้ย” มันรับสายพูดแล้วก็ตัดสายทิ้ง
เราคล้ายๆว่าได้ยินเสียงแว่วๆก่อนตัดสายว่า “นุ่น ทุกอย่างจะดีขึ้นนะนุ่น” เรารู้สึกอุ่นใจเหมือนทุกครั้ง แม้สถานการณ์นี้เอกจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเราอยู่ไหน


   “มาม่ะคนสวย พี่ขออนุญาตผัวให้ล่ะ เรามาเล่นสนุกกันเถอะ” ไอ้แสบหัวหน้าใหญ่ของแก๊งนี้เริ่มมาลูบหน้าเราเบาๆ
   “ใช้ อี ดีไหม พี่แสบ” ไอ้กล้วยเสนอลูกพี่ของมัน
   “ไม่ดีหรอก เดี๋ยวมันจำไม่ได้ว่าได้สนุกกับพวกเรา 555 เดี๋ยวจำหน้าผัวไม่ได้”
   “ไอ้ปุ่น จัดการเอายกทรงมันมาให้กูซิ”
   “ควยปุ่น ได้ยินกูสั่งไหมเนี้ยะ” ไอ้แสบมันสั่งย้ำลูกน้องที่มาด้วยกันที่ดูจะเอ๋อจากการใช้ยามากเกินขนาด ไอ้ปุ่นมันถกและฉุดกระชากเสื้อสายเดี่ยวสีดำจนขาดกระจุย แล้วดึงรั้งเสื้อชั้นในคับ C85  ที่ดึงรั้งยังไงก็ไม่หลุด เราไม่มีสิทธิ์แม้จะต่อสู้ใดๆ ในเมื่อตอนนี้แขนขาก็ถูกพันธนาการไว้กับเก้าอี้ไม้

   “ควยปุ่นเอ้ยยย อีน้ำใสมันยอมเป็นเมียมึงได้ยังไงวะ แค่จัดการกับยกทรงเล็กๆนี้ก็ทำไม่ได้เนี้ยะ” ไอ้กล้วยแซว
   “ถอยไป กูเอง” ไอ้กล้วยเบียดไอ้ปุ่นออกด้วยความรำคาญ แล้วมันก็หยิบมีดพับมาตัดสายรั้งที่ไหล่และหลัง ปล่อยให้นมของเราเด้งเด่นออกสู่อิสระ
   “เย็ดดดด!!!... นมสวยนี่หว่า ว่าที่เมียกู 555” แล้วมันสั่งต่อ
   “ไอ้กล้วย เอามือถือมันถ่ายรูปคู่ควยกูส่งให้ผัวมันหน่อยสิ” มันเอาเสื้อชั้นในเราไปวางบนหัวมันแล้วควักอาวุธประจำตัวผ่านซิปหน้ากางเกง แล้วเอาแท่งนั้นมาวางข้างๆ เต้าข้างซ้าย แล้วถ่ายรูปแล้วส่งเข้าไลน์ทันที
   “พี่ผมถ่ายด้วย” ไอ้กล้วยขออนุญาต พลางควักอาวุธประจำตัวที่มีเม็ดตะปุ่มตะป่ำแปลกๆตามแท่งลำ เม็ดกลมๆขนาดประมาณปลายนิ้วก้อยอยู่ห้าหกเม็ด มันเอาปลายดุ้นมาชนที่ปลายปทุมถันสีชมพูอมน้ำตาลอ่อนของเรา
   “เซลฟี่กับควยหล่อๆหน่อยนะน้องสาว เดี๋ยวพี่จัดให้สักดอกสองดอก ติดใจไม่ลืม” แล้วพวกมันก็พากันหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน ไม่สนใจกับเราที่เบือนหน้าหนีน้องชายพวกมันขณะที่มันถ่ายรูปส่งเข้าไปในไลน์ เพื่อเย้ยเอก

เสียงโทรศัพท์โทรกลับมาหลังจากมันส่งไปไม่ถึง นาที
   “ไหนบอกว่าชั่วโมงครึ่งไงพี่ พึ่งสิบนาทีเอง” เสียงของเอกแสดงท่าทีนอบน้อมกว่าตอนแรก
   “มึงไม่เห็นทำเหี้ยอะไรเลย”
   “กำลังติดต่อให้อยู่ กลางคืนนะพี่ เข้าใจผมนิดหนึ่งนะพี่ มันติดต่อยาก ใจร่มๆรอนิดหนึ่งนะครับพี่ อย่าทำอะไรนุ่นนะ” รู้สึกว่าน้ำเสียงของเอกร้อนรนกว่าที่เคยเป็น
   “เออ ก็ได้ กูจะทนเงี่ยนอีกชั่วโมงยี่สิบ หากตีสองตรง กูยัดควยเลยนะเว้ย มึงอนุญาตเองนะเว้ย”
   “ผมขอลองก่อนครับพี่ นะพี่นะ อย่าทำอะไรนุ่นเลย นุ่นไม่รู้เรื่องด้วย”
   “เออ แต่ไม่รับประกันนะเว้ย แต่ถ้าเมียมึงข่มขืนพวกกูก็อย่ามาโวยนะเว้ย อีกอย่างนะ ห้ามตุกติกล่ะ ถ้ากูรู้ว่ามึงตุกติก กูเย็ดเมียมึงให้หลวมจนลืมควยมึงแน่”แล้วมันก็ตัดสายทิ้ง

แต่พวกมันไม่รักษาคำพูดที่ให้ไว้กับเอก ไอ้กล้วยเริ่มรั้งกระโปรงขึ้นแล้วจัดแจงดึงกางเกงในลง เราพยายามขัดขืนจนกางเกงในฉีกขาดไปข้างหนึ่ง เราไม่มีเสียงใดห้ามมันได้แต่ส่งเสียง “อือ อื้อ อื้อ”
   “โอ้ว พี่ขอโทษจ๊ะ ลืมไปว่าน้องอยากคราง” มันเอาผ้าปิดปากออก
   “เหี้ย ปล่อยฉันไปนะ... โอ้ย”ประโยคแรกที่ออกจากปากฉัน ซึ่งมันให้รางวัลที่ชมมันด้วยการตบด้วยหลังมือ
   “จะเป็นเมียพี่แล้ว สุภาพหน่อยสิจ๊ะน้องสาว” มันไม่พูดเปล่า ไอ้แสบจัดการเลียนมของเราอย่างหื่นกระหาย มืออีกข้างก็ลูบไล้ บีบขยำนมอีกข้างที่ขนาดพอดีมือของมัน

ส่วนไอ้กล้วยมันก็สาละวนกับช่วงล่างของเรา
   “พี่แสบ หีโคตรสดเลยพี่ อย่างกะไม่ค่อยได้ใช้ ขนอ่อนๆอุยๆอย่างกับหีเด็ก ผัวมันโคตรถนอมเลย สวยกว่าอีน้ำผึ้งของผมอีก” เราไม่ได้ยินดีกับคำชม ที่มันกล่าวถึงนุ่นน้อยในทางบวก แม้นุ่นน้อยจะปิดสนิท กลีบแคมแทบไม่มีสีคล้ำปนมีเพียงส่วนขอบเพียงเล็กน้อยน้อย ไม่รวมโพรงที่ออกชมพูแดง แต่สิ่งเหล่านี้เราอยากให้เอกชมเราคนเดียวเท่านั้นคนอื่นไม่ต้อง
   “โห มึงเอานางฟ้าเทียบกับสก๊อยของมึงเหรอวะ” ไอ้แสบแซวลูกน้อง
   “ไหนออกไปสิไอ้กล้วย กูเช็คของหน่อย” มันดันลูกน้องมันออกแล้วมันก็แทรกเข้าหว่างขาที่ขาทั้งสองถูกมัดไว้กับขาเก้าอี้
   “เออ จริงหว่ะ สดดีหว่ะ ข้างในเป็นยังไงวะ”
   “อย่าแหวก อย่าาาาาา  อี้ยยยย” เราป้องกันตัวได้แค่ห้ามอย่างเดียว เราร้องห้าม แต่มันไม่สนใจ ชิมรสชาติน้ำหวานนุ่นน้อยไปแล้ว
   “อื้ม หวาน กลมกล่อม”
   “ขอชิมบ้างพี่แสบ”
   “เห้ย  ใจเย็น รอกูอิ่มก่อน”
   “อย่าทำอะไรฉันเลย นะพี่นะ” เราอ้อนวอนพวกมัน แต่มันกลับมุดดูดซดอีกรอบ ทั้งๆที่เราคิดว่าไม่มีน้ำสักหยดไหลออกมา สักพักมันก็หยุดดูดเลียเหมือนมันก็คิดอะไรได้
   “พี่หน่ะ ชอบอยู่นะ ขนอุยๆ อ่อนๆ หน่ะ แต่พี่ชอบไม่มีมากกว่า เดี๋ยวพี่พาจิ๋มน้องโกนหัวดีกว่านะ”
   “ไอ้กล้วยไปเอามีดโกนมาให้กูหน่อย กูจะโกนขนหมอยให้น้องคนสวยหน่อย” ไอ้แสบสั่ง

ไอ้กล้วยกุลีกุจอไปเอาอุปกรณ์มาอย่างรีบเร่ง คล้ายว่ามันก็อยากเห็นนุ่นน้อยในสภาพไร้ขนเหมือนกัน ไอ้แสบมันจัดการบีบโฟมฟองสบู่สีขาวหนานุ่มใส่นุ่นน้อยจนทั่ว มันเย็นไปทั่วนุ่นน้อยโดยเฉพาะปลายติ่ง มันค่อยๆลงมีดโกนไปตามไรขนปาดขนลงเรื่อยๆอย่างบรรจง  เราเห็นไรขนอ่อนๆที่หลุดไปคมใบมีดพร้อมกับโฟมขาว มันค่อยๆลากโกนทีละนิด ทีละนิด จนหมดขนเส้นสุดท้าย ส่วนเราเสียวว่ามันจะบาดได้แต่นั่งนิ่งไม่กล้าขยับแรง มันโกนสลับลูบ โกนสลับเขี่ยติ่งล้อเล่นบ้างในบางจังหวะ ไอ้แสบก็หัวเราะชอบใจเมื่อเห็นเราสะดุ้งบ้าง หลับตาหยีบ้าง เราก็ไม่กล้ามองดูสิ่งที่มันกำลังทำเพราะความเสียวบาดเข้าเนื้อของนุ่นน้อย ส่วนสองลูกน้องยืนดูและรอคอยให้ถึงคิวมันจะด้สัมผัสบ้างแต่ก็จำต้องรอต่อไป

เหตุการณ์ผ่านไปเกือบสามสิบนาที เอกก็โทรมา
“ผมไปรับตัวน้ำผึ้งกับน้ำใสมาแล้ว กำลังไปรับแป้งหอม พี่อย่าเพิ่งทำอะไรนุ่นนะ”
“ไหนส่งหลักฐานมาให้ดูซิ” ไอ้แสบขอดูรูป โดยให้เอกส่งเข้าไลน์มา
มันเปิดรูปดูแล้วมันก็สังเกตุเห็นสิ่งผิดปกติ แล้วเอ็ดเอกกลับไป
“เหี้ย มึงอย่ามาหลอกกูซะให้ยาก ตัดต่อเนียนๆกว่านี้หน่อย ไปเรียนมาอีกสักล้านปีไป”
“โทษฐานมึงโกหกกู รอดูคลิปล่ะกัน เดี๋ยวกูส่งคลิปพวกกูกับเมียมึงของจริงให้มึงดูเป็นตัวอย่าง ให้มึงรู้ว่าแบบไหนเขาเรียกว่าเย็ดจริง ไม่ตัดต่อ” แล้วมันก็ตัดสายทิ้ง หลังจากนั้นเราได้ยินเสียงโทรเข้าอีกหลายรอบแต่มันก็ไม่สนใจรับโทรศัพท์นั้น
   
หลังไอ้แสบพูดจบมันก็จัดแจงแก้มัดแล้วจับเราโก่งโค้งหันหลังให้มันทันที โดยมีสองลูกน้องช่วยล็อกไว้ แก่นกายของมันสอดดันเข้าไปในนุ่นน้อยทันที โดยที่ไม่จำเป็นต้องเล้าโลมใดๆอีกต่อไปแล้ว มันไม่จำเป็นต้องรอสารหล่อลื่น ขอแค่มันสอดใส่ได้ก็เอาแล้ว คนแสบไม่ใช่มันนี่นา มันคงคิดอย่างนั้น อีกอย่างมันก็ไม่เคยจะต้องเล้าโลมให้เสียเวลาเงี่ยนงุ่นง่านของมัน เมื่อเห็นสาวสวยเปลือยกายพร้อมที่จะเป็นเหยื่อกามอยู่ตรงหน้า

หัวเริ่มเบิกทางสองกลีบของเราออกจากกัน แต่ด้วยความแห้งผาด ฝืดแน่นของความไม่พร้อมของนุ่นน้อย มันพยายามดันให้ลึกกว่านั้นไม่ได้แม้ว่าจะดันสักเท่าไร แทนที่จะเข้ากับเป็นแท่งของมันงอแทน มันเป็นชัยชนะของนุ่นน้อยอย่างแท้จริง ที่มีกล้ามเนื้อที่แข็งแกร่งพอจะต้านทานแท่งนั้นได้แม้จะโดนกดเพื่อพยายามเข้ามา
"แม่ง แน่นจังวะ" มันสาวเอาส่วนหัวดุ้นมันออกมา แล้วถ่มน้ำลายลงไปที่ปลายดุ้นเพื่อเป็นสารหล่อลื่น แล้วมันสาวตะโพกออกเพื่อจะดันสุดแรง

   
   “ปั๊ก”
   เสียงหัวไอ้แสบโดนตบโดยไอ้เสริมเจ้าของโกดัง ที่กล้ามใหญ่ ตัวโตพอๆกับเอก ใส่กางเกงเล เสื้อกล้าม ที่สวมหน้ากากขาวเห็นเพียงแค่ส่วนปาก น่าจะเป็นเจ้าของโกดังที่ไอ้แสบมันเป็นเด็กเดินยาให้
   “เหี้ย มึงฉุดใครมาอีกแล้วไอ้แสบ” เสียงแหบแหลม มันช่างไม่สมดุลย์กับร่างกายที่กล้ามใหญ่ อกหนา
   “ทำไมมึงไม่ฉุดไปเย็ดที่โรงแรมวะ เอามาทำไมโกดังกู มึงจะเรียกตำรวจมาโกดังกูเหรอ”
   "ขอโทษจ้า พี่เสริม" ไอ้แสบพูดพลางถอยไปยืนหงอย ดุ้นหดตามไปด้วย
แม้ไอ้เสริมมันจะเอ็ดลูกน้องมันอยู่ แต่สายตามันก็ลวนลามมามองเรือนร่างของเราที่เปลือยเปล่าทั้งบนทั้งล่าง มองเห็นทะลุแม้แต่กลีบนุ่นน้อย แล้วนึกสนุกอะไรบางอย่างได้ แต่เห็นสิ่งที่อยู่ในกางเกงเลมันเริ่มมีปฏิกิริยาเมื่อเห็นนุ่นน้อยอย่างชัดเจน
   “พวกมึงไปไกลๆตีนกู ไสหัวไปไหนก็ไป แต่อีนี่กูขอละกันนะ"
   "แม่งหุ่นดี นมใหญ่ หีสวย โกนแล้วด้วย กูชอบ”

พวกนั้นไม่กล้าหือเพราะรู้ดีว่าพี่เสริมจัดการมันทั้งสามคนได้สบาย เราคิดว่าอย่าว่าแค่สามเลยมันสิบคนก็ยังสู้ไม่ได้
   “แม่ง ทีแบบนี้ไม่กลัวตำรวจมา” ไอ้แสบรำพึงเบาๆ
   “เหี้ยแสบ มึงบ่นอะไร”
   “เปล่าจ๊ะพี่ ตามสบายเลยจ๊ะพี่เสริม”
   “ถ้ากูเบื่อ เดี๋ยวกูเรียกมากินที่เหลือ 555” แล้วมันก็เอามือลูบปาก
ส่วนไอ้สามคนนั้นเหมือนว่ามันจะหนีออกไป แต่เรารู้สึกว่ากำลังแอบดูไม่ห่างเพื่อรอให้หัวหน้าใหญ่มันเบื่อแล้วมันจะได้ส่วนแบ่งบ้าง
   
ไอ้เสริมเดินเข้าหาเราที่ตกใจสุดขีด ก้าวขาหนีไปไหนไม่ออก เดินมาโอบคอจับนมเราอย่างกับคนสนิทกันมาก่อน
   “พี่ปล่อยหนูไปเถอะน่ะ” ประโยคแรกเราอ้อนวอนขอมัน
   “มันง่ายไปไหม น้องคนสวย” เจ้าของเสียงแหบแหลมคุยกับเรา
   “ทำไมล่ะค่ะ”
   “ถ้าพี่ปล่อยน้องคนสวยไป ก็เสร็จไอ้สามตัวนั้นซิจ๊ะ มาสนุกกับพี่แทนดีกว่ามั้ง”
   “เอาอย่างนี้นะน้องคนสวย เรามาเล่นเกมกัน พี่แมนพอ เรามาสู้กันแบบเดี่ยวๆไม่เกี่ยวกับเสื้อผ้าไหม หากน้องชนะพี่จะปล่อยน้องไป ถ้าน้องแพ้พี่ให้แก้ตัวอีกรอบ แต่ถ้าน้องแพ้สองรอบพี่ขอขึ้นสวรรค์ทีเดียว ที่เหลือถ้าน้องติดใจจะขอพี่อีกกี่รอบก็ตามใจน้อง” มันยังโอบไหล่ข้างพร้อมเขี่ยปทุมถันของเราในสภาพที่เราเปลือยเปล่า ส่วนแก่นกายมันก็ทักทายกับนุ่นน้อยตามมารยาท ผงกหัวหงึกๆในกางเกงเลตัวนั้น
   “ยังไงคะ”
   “เรามา 69 กัน ใครแตกก่อนแพ้ ”
 "69?"
   มันหยิบมือถือเรา ค้นภาพในอากู๋แล้วยื่นให้เราดู
   “ว้าย ฉันไม่เอาด้วยหรอก” เราจะสู้มันได้อย่างไรในเมื่อเราไม่เคยทำเลยท่านี้
   “แสดงว่ายอมแพ้พี่เหรอ มาม่ะคนสวย คงอยากมาเป็นของพี่เร็วๆแล้วละซิ” มันพูดในขณะนุ่นน้อยที่ไร้ขนประจันหน้ากับดุ้นของมันที่มีเพียงกางเกงเลของมันกั้นกลางเท่านั้น
   “เดี๋ยวก่อนพี่ ฉันขอลองสู้ก็ได้” เราพยายามถ่วงเวลารอเอกให้มาช่วย แม้ว่าเราจะไม่อยากทำก็ตาม
   “งั้นเรามาเริ่มกันเลย ”

เราไม่ทันตั้งตัว มันก็ยกเอวเราจนตัวของเราลอยจากพื้น แล้วพลิกเราในสภาพกลับหัวให้นุ่นน้อยจ่อตรงปากมัน มันเปิดเกมส์เริ่มใช้ลิ้นควานเลียก่อน แต่เราก็ใช่ว่าจะเสียเปรียบซะทีเดียว เรามีมือว่างสองมือข้าง รีบปลดกางเกงเลของมันลง แล้วระดมดูดแท่งและชักแท่งนั้นอย่างเร่งรีบเพื่อให้คายพิษออกมาโดยเร็ว
 
แต่เหมือนมันจะชำนาญเกมกว่า มันยืนเฉยไม่มีอาการเสียวหรืออะไรออกมา อย่างกับว่าแท่งที่เราดูดเลียอยู่นั้นมันเป็นมะเขือยาวไม่ใช่แท่งประจำตัวมันอย่างนั้น มันยังละเลียดขอบขาพับกัดเล็มขบเบาๆตรงปลายติ่งบ้างอย่างใจเย็น ตรงขอบกลีบสีชมพูบ้าง ดูดเบาๆดึงออก เลียเบาๆแล้วคลึงด้วยปลายจมูกบ้าง
 
สถานการณ์ตอนนี้กลายเป็นเราที่แม้ว่ามือจะว่างช่วยเวลาเราเมื่อยคอ จะสู้ บางจังหวะที่โดนมันกระหน่ำเลียเล้าโลม เราเงยหน้าออกแล้วเอามือสาวแท่งทวนใหญ่นั้นเอง เราเร่งสาวเร็วๆแต่ก็เหมือนมันไม่รู้สึก มันยังมุดกดแน่นไปบนนุ่นน้อยอยู่ ลิ้นมันเข้าไปเรียบร้อยแล้ว มันยาวมาก เลื้อยควานหา G-Spot ของเราแล้วสังเกตุอาการเรา เมื่อมันเห็นเราส่ายหัวเล็กน้อย มันเข้าใจว่าจุดที่มันสะกิดคือจุดเสียวเราเป็นแน่ มันจึงระดมฉกจุดนั้นซ้ำๆ จนเราต้องเผลอยกปากออก คราง “อาซซซซ ซืืดดดดด”  แล้วเราก็กระตุกพร้อมน้ำพุ่งใส่หน้าของมัน ร่างกายมันดันส่งสัญญาณไปสมองส่วนไหนกันแน่ให้น้ำนี้พุ่งออกไป ทั้งที่สมองสั่งการแล้วว่าอย่าออกๆ มันเหมือนสัญญาณแสดงว่าเราแพ้มันแล้วหนึ่งครั้ง

แล้วมันก็พูดด้วยเสียงแหบแห้งว่า “หนึ่งต่อศูนย์นะจ๊ะคนสวย ขอต่อเลยนะพี่รีบ” มันเตรียมเผด็จศึกเพื่อขอซ้ำดาบสองเพื่อให้จบเกมโดยไว มันเริ่มจับเรานอนราบ ตอนนี้มือมันว่างแล้ว มันจัดการใช้นิ้วกลางของมันสวนเข้าไปในนุ่นน้อย อีกมือมันยันพื้น ก่อนที่ปากมันจะเริ่มระดมเลียลงที่ติ่งปลายชำนาญ ส่วนปากเราแทบไม่มีแรงต่อสู้แล้วลหลังจากเหนื่อยอ่อนจากการถึงจุดสุดยอดเมื่อไม่ถึงนาทีก่อนหน้า ทำได้เพียงอ้าปากให้มันกระทุ้งทวนขนาดหกนิ้วขนาดไล่เลี่ยกับของเอก

   “น้องสาว อย่าอู้สิจ๊ะ หรืออยากเป็นเมียพี่แล้ว ฮาๆๆ” มันละปากมาแซว กระตุ้นอารมณ์ให้เราสู้ แล้วมันก็ก้มลงไปดูดเลียบริเวณนุ่นน้อยต่อ มันยังจำได้ว่าตรงไหนที่ซ่อนของ G-Spot มันยัดสองนิ้วเพื่อเขี่ยตรงนั้นอีกรอบ ควัก ควาน นิ้วชี้กับนิ้วกลางขยับสลับกันอยู่ข้างในโพรงนุ่นน้อย แม้มันไม่ใหญ่แต่มันก็สะกิดได้ตรงจุดแม่นยำและเพียงพอให้เสียวกระสันซ่า ติ่งอริสตอริสก็โดนเล็มสลับกับขบดูดกลีบข้างๆ น้ำเราเยิ้มไหลออกมาไม่ขาดสายเหมือนตาน้ำแตกอยู่ข้างใน แม้มันดูดเลียหมดไปเท่าไหร่ก็ไม่แห้ง จนเราดูทีท่าแล้วคงไม่ไหวแล้ว ใจเราเริ่มลอยจริงๆ แล้ว ตอนนี้เริ่่มไม่มีสมาธิกับการต่อสู้แล้ว ปากอ้าเคลิ้ม ครางด้วยความสุขที่มันหยิบยื่นผ่านลิ้นและมือ เมื่อมันเห็นว่าเราไม่มีแรงสู้มันจริงๆ มันก็ถือโอกาสเอาอาวุธมันออกจากปาก เพื่อเอาไปถูกับนุ่นน้อยเพื่อยั่วให้เราระเบิดออกมารอบสอง
 
มันสลับท่าจากการใช้ปากจู่โจมนุ่นน้อยมาเป็นใช้แท่งประจำตัว ถูแหวกเข้าแหวกออกแค่เพียงปากทาง และสะกิดติ่งเม็ดละมุดชนอยู่อย่างนั้น ปากก็เปลี่ยนมาเล็มปทุมถันแล้ว มือก็เค้นคลึงที่ฐานนม ลูบยาวไปถึงหน้าท้อง

   “อย่า อย่า!! อ๊าาาาซ อึ้ยยยย ไม่ แกขี้โกง” เราพยายามปฏิเสธการบุกโหมกระหน่ำของมัน ด้วยการดันตัวมันออกไป แต่ไม่เป็นผล แม้มันจะขัดใจนุ่นน้อยอย่างมาก คล้ายว่านุ่นน้อยต้องการสิ่งที่่จ่อพลันตอบสนองด้วยการพ่นพิษเป็นน้ำใสๆหนืดๆใส่ตรงแท่งลำนั้นเพื่อส่งสารหล่อหลื่นเสมือนเป็นการล้างเท้าก่อนเข้าบ้าน ร่างกายก็สั่นเทา และเกร็งเป็นจังหวะ
   “พี่ขอทำตามที่สัญญานะจ๊ะ” เสียงมันเริ่มทุ้มหล่อขึ้นเล็กน้อยจากเมื่อกี้ แต่ตอนนี้ไม่มีอารมณ์ตลกกับเสียงมันแล้ว เราจะหมดแรงแต่ก็มือปิดป้องส่วนของสงวนไว้ป้องกันไม่ให้มันเอาความเป็นชายยัดเยียดใส่เราเพื่อเป็นสามีคนที่สอง เรายังอ้อนวอนมันแบบอ่อนแรง
   “เอกต้องมาให้ทันนะ นุ่นไม่ไหวแล้ว" เรายังคงภาวนาให้เอกมาให้ทัน เราอดทนเพื่อรักษารักที่มีต่อเอกให้ไหว แล้วเราก็หาข้ออ้างเยื้อเวลาได้
   “พี่โกงหนู พี่เล่นเอาออกจากปากหนู เอาใหม่อีกรอบหนึ่ง” รอบนี้หวังแค่ถ่วงเวลาเพียงแค่ให้เอกมาช่วยทัน หากพลาดพลั้งอีกรอบไม่ใช่แค่ไอ้เสริมแน่ ต้องโดนไอ้สามคนนั้นที่มันยังคงแอบดูเราอยู่หลังกล่องด้วยใจระทึกว่าจะได้ต่อจากลูกพี่ของมันด้วยแน่ๆ

   “ก็ได้ ถ้าน้องติดใจลิ้นพี่อยากลองอีกรอบ” มันพยายามดัดเสียงของตนเองให้ทุ้มลงอีก เมื่อสิ้นสุดคำพูด มันไม่ปล่อยให้เราตั้งตัว มันนอนราบกับพื้น มันสลับตัวมันเองอยู่ล่างบ้าง ยกนุ่นน้อยซดที่ปาก มันคือหกเก้าแบบมันอยู่ข้างล่าง ทั้งที่เรายังไม่ได้พักเหนื่อย แรงยกตะโพกหลบยังไม่มีเลย กล้ามเนื้อตะโพกที่กล้ามเนื้อส่วนเดียวที่พอจะช่วยให้นุ่นน้อยห่างจากจุดล่อแหลมกลับไม่ยอมทำงาน เราชำเลืองมองมัน คล้ายๆว่ามันบดซ้ายขวาเพื่อหลบความเสียวหลังจากเพิ่งถึงจุดสุดยอดไปแล้วเมื่อกี้ แต่ก็โดนไต่ขึ้นไปอีกรอบแล้วแม้ว่าเราจะอยู่ข้างบน กลับกลายเป็นว่าเราเสียเปรียบกว่าเก่า เพราะมือที่ว่างของมันไต่เลื้อยไปทั่ว ทั้งเต้า ปลายเต้า ขย้ำก้น ลูบวนที่หลัง แถมบางที่มาเล่นส่วนล่าง เราไม่ทันต่อสู้ด้วยการงับเจ้าโลกของมัน แต่ร่างกายก็กระตุกเกร็งครั้งที่สาม

   “หึ หึ หึ” เสียงหัวเราะที่ดังออกมาอย่างผู้มีชัย รอบนี้มันไม่ถามความยินยอมของเราแล้ว เราเหลือบมองนาฬิกาอีกทีเพื่อรอคอยการมาของเอก ยี่สิบนาทีสุดท้าย เอกใกล้มาถึงหรือยัง แม้เป็นเพียงแค่ไม่กี่นาทีของใครหลายคน แต่สำหรับเราหากเอกไม่มาตอนนี้ก็คงไม่ทันแล้ว “เอก ช่วยนุ่นด้วยยยย”  เสียงที่เปล่งออกมาแสนบางเบาและล่องลอย จากร่างที่เหนื่อยอ่อนไร้เรี่ยวแรงแม้จะขยับกาย มันลุกไปปิดไฟในโกดังทั้งหมด หวังอำพรางบางอย่างไว้

ไม่นานหลังจากแสงไฟในโกดังก็ดับลงหมดทุกดวง เงาตะคุ่มๆของไอ้เสริมเดินอาดๆมาหาเราราวกับมันไม่จำเป็นต้องใช้แสงในการมอง ไม่ช้ามันก็เดินมาที่ปลายขา แล้วยกขาทั้งสองแยกออกจากกัน นำตัวมันแทรกอยู่ตรงกลาง ระบบนำทางที่ประสาทสัมผัสทางผิวหนังส่วนหัวของอาวุธชี้ตรงไปที่เป้าหมายโดยไม่ต้องมอง เราพยายามหนีบขาและการโยกหลบเอวหลบเพื่อขัดขืน พลางปากร้องขอความสาว
   “พี่อย่าทำหนูเลยนะ" พลางน้ำตาอาบสองแก้มเป็นสาย แต่ร่างกายเราไร้แม้เรี่ยวแรงขยับสู้ มันไม่ตอบสนองตามคำขอ
พละกำลังมันเหนือกว่าเราราวกับเด็กกับผู้ใหญ่ มันออกแรงเพียงนิดมาล๊อกตะโพก แล้วกดตะโพกของมันเข้าไปอย่างช้าๆ อาวุธของมันมุดไปทั้งหัวได้โดยง่าย มันพลุบเข้าไปเนื่องจากการต่อสู้อันยาวนานต่อเนื่องแต่ไม่ขาดช่วง ทำให้น้ำหล่อลื่นขังรอระบายเป็นจำนวนมาก เราพยายามเกร็งโพรงเพื่อต่อสู้กับสิ่งที่จะรุกล้ำ แต่ความเหนื่อยอ่อนจากการต่อสู้มานานนับชั่วโมงมันชักจะไม่ตอบสนองดั่งใจแล้ว

และแล้วเสียงที่เรารอคอยก็มาถึง เสียงรถเข้ามาคล้ายๆว่าเป็นรถเอก เอกมาถึงก่อนตีสองอย่างที่เคยสัญญาไว้จริงเหรอนี่ นี่คือเรื่องจริงใช่ไหม มันชะงักคล้ายว่าจะเงี่ยหูฟังสักครู่หนึ่ง  
<<ซ่อนตรงนี้>>
“ป้าตุ้มคะ” เสียงตะโกนของเราลอยไป เพื่อรั้งป้าตุ้มไม่ให้ป้าตุ้มจากไป ป้าตุ้มเหลียวหลังกลับมาเห็นสภาพของเราพร้อมรอยน้ำตาและคราบราคีเกรอะกรังที่ไอ้เสริมทิ้งไว้ ท่านก็น่าจะพอเข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้น ท่านอ้าแขนรับด้วยความเป็นห่วงและยังเปี่ยมไปด้วยความอารีย์เหมือนเคย เราไม่มีคำพูดคำอธิบายใดๆ มีเพียงเสียงสะอื้นและน้ำตาที่ไหลไม่หยุดจนซึมเปียกอาบเต็มไหล่ป้าตุ้มที่กำลังตบหลังของเราเบาๆ


คุยกันท้ายเรื่อง:
คาดว่าคงสมใจคนเชียร์ให้เป็นแบบนี้นะครับ ตอนหน้าตอนจบนะครับ ผมขอออกตัวชัดเจนเลยว่า "ตอนหน้าไม่มีฉากเสียว" และคาดว่าจะไม่เพิ่มลงไปด้วย ที่ออกตัวก่อนเพื่อจะให้แฟร์กับคนติดตาม ไม่ต้องเสียเวลาอ่านให้เสียอารมณ์ เดี๋ยวจะหาว่าผมเอาเรื่องอะไรมาลง ในนี้บอร์ดอีโรติคนะไม่ใช่นิยายรักหวานแหวว อย่างไรก็ตามใจจริงแล้ว ตอนหน้าผมอยากจะทิ้งปมให้สังเกตเอง ทิ้งปมให้คิดแต่หลังจากอ่านคอมเมนต์มาจนกระทั่งถึงตอนห้า (รวมตอนหกด้วยบางส่วน) ผมเห็นผู้ที่อ่านแล้วอิน ติดตามอย่างต่อเนื่องและเก็บรายละเอียด จนพยายามเข้าใจสถานการณ์และช่วยคอมเมนต์ให้กำลังจริงๆไม่กี่ท่าน (มีหลายท่านที่น่ารักมาก คอมเมนต์ตลอดแม้ไม่ซ่อนเนื้อหา) จึงคิดว่าการทิ้งปมค้างคา จนต้องมีภาคต่อ คงไม่ใช่ทางออกที่ดีนัก จึงเลือกทางออกเป็น Happy ending ดีกว่า(ซึ่งตอนนี้ก็ปิดโหวตแล้วด้วย) รอติดตามการจบในตอนหน้านะครับว่าจะเนียนมากน้อยแค่ไหนนะครับ
สุดท้ายหวังว่าหลายๆท่านที่อยากเสพเนื้อเรื่องจะติดตามต่อไปนะครับ ใจจริงผมไม่ได้สนใจเรื่องความเห็นหรอกครับ จะเขียนอย่างไรมันเป็นสิทธิ์ของท่านออกความเห็นตามสะดวกตราบใดที่ไม่ละเมิดสิทธิ์ของผมและกฏของเว็บ แต่สนใจว่ามีคนติดตามหรือเปล่า(ผมดู view) ขอ 1200+ views มาต่อตอนจบนะครับ หากออกมาช้าหน่อยอย่าเพิ่งเคืองกันนะครับ ผมกำลังสะสมข้อมูลจากคอมเมนต์ต่างๆอยู่ ซึ่งน่าจะเป็นประโยชน์ในการนำไปลงในรายละเอียดของตอนจบ (ตอนนี้มันพอจะเนียนในระดับโครงเรื่องอยู่หรอก แต่มันยังกระด้างในระดับการดำเนินเรื่อง)

############################################################
ผลงานที่ผ่านมา
เรื่องสั้นคั่นรายการ


ว่าที่เจ้าสาว
<1:วันบริจาคทุนการศึกษา> 
<2:ถ่ายพรีเว็ดดิ้ง>     
<3:คอร์สเจ้าสาว>    
<4:วันลองชุด> 
<5:วันรับแหวนแต่งงาน>     
<6:ปาร์ตี้สละโสด> 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 14, 2018, 01:30:05 pm โดย asdf4321 »
แม้ว่าใครจะประเมินตัวเราให้ต่ำต้อย แต่คุณค่าของเราไม่ได้ด้อยตามไปด้วย

*

ออฟไลน์ Lactasoy Milk

 • Junior Member
 • ***
 • 396
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ว่าที่เจ้าสาว#6-2: ปาร์ตี้สละโสด part-2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2018, 01:17:52 pm »
what!!! อะไร โดนหรือเปล่า แหมซ่อนตรงส่วนสำคัญซะด้วย โคตรลุ้นเลยขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 13, 2018, 11:44:44 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ เดช12341

 • Gold Member
 • *****
 • 1233
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ว่าที่เจ้าสาว#6-2: ปาร์ตี้สละโสด part-2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2018, 01:22:31 pm »
สุดท้ายนุ่นจะโดนก่อนแต่งไม๊

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Senior Member
 • ****
 • 783
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ว่าที่เจ้าสาว#6-2: ปาร์ตี้สละโสด part-2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2018, 01:29:50 pm »
จะรอดไหมหนิลุ้นๆครับ

*

ออฟไลน์ llkoraponll

 • Full Member
 • **
 • 72
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ว่าที่เจ้าสาว#6-2: ปาร์ตี้สละโสด part-2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2018, 01:37:59 pm »
ลุ้นๆครับ พระเอกจะมาช่วยนางเอกทันหรือเปล่า ขอบคุณอย่างแรงสำหรับเรื่องสนุกๆครับ

*

ออฟไลน์ Palm79

 • Full Member
 • **
 • 84
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ว่าที่เจ้าสาว#6-2: ปาร์ตี้สละโสด part-2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2018, 01:40:32 pm »
นุ่นจะรอดไหมเนี่ยครับ​ ขอบคุณสำหรับผลงานดีๆครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 13, 2018, 01:40:51 pm โดย Palm79 »

*

ออฟไลน์ kaznuri01

 • Full Member
 • **
 • 176
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: ว่าที่เจ้าสาว#6-2: ปาร์ตี้สละโสด part-2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2018, 01:41:48 pm »
ใกล้จบแล้ว น้องนุ่นเราจะรอดไหมนะ จะมีโชคดีเหลือแค่อยู่ไหนให้รอดกับสถานการณ์นี้ หึหึ

Re: ว่าที่เจ้าสาว#6-2: ปาร์ตี้สละโสด part-2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2018, 01:48:39 pm »
พี่เอกจะมาช่วยน้องนุ่นน้อยทันไหมนะ แล้วทำไมป้าตุ้มถึงมาเจอน้องนุ่นได้ล่ะ...สงสัยจัง.....????

*

jopjung

Re: ว่าที่เจ้าสาว#6-2: ปาร์ตี้สละโสด part-2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2018, 02:05:23 pm »
โห ซ่อนได้หวาดเสียวพอดีมากๆ คิดว่าโดนนะ โดนแน่ๆ

Re: ว่าที่เจ้าสาว#6-2: ปาร์ตี้สละโสด part-2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2018, 02:12:38 pm »
จากเสียวเล็ก เสียวน้อย มาเป็นเสียวใหญ่ช่างได้อารมณ์ครับ

*

ออฟไลน์ err

 • Veteran Member
 • ******
 • 1970
 • 908
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: ว่าที่เจ้าสาว#6-2: ปาร์ตี้สละโสด part-2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2018, 02:18:49 pm »
เราก็คงลุ้นเหมือนนุ่น  ว่าเมื่อไหร่เอกจะถึงซะที....

*

ออฟไลน์ soon

 • Junior Member
 • ***
 • 388
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: ว่าที่เจ้าสาว#6-2: ปาร์ตี้สละโสด part-2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2018, 02:22:33 pm »
พระเอกจะช่วยทันไหมน๋อ

*

ออฟไลน์ miloauto

 • Full Member
 • **
 • 95
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ว่าที่เจ้าสาว#6-2: ปาร์ตี้สละโสด part-2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2018, 02:24:29 pm »
รอดมาหลายครั้ง ไม่รู้ครั้งนี้จะรอดอีกรึป่าว นุ่นน้อย คอยติดตามครับ

*

ออฟไลน์ LittleSnake

 • Full Member
 • **
 • 169
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ว่าที่เจ้าสาว#6-2: ปาร์ตี้สละโสด part-2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2018, 02:25:17 pm »
มีเรื่องราวให้ลุ้นตลอดเลยนะครับ  สุดยอด

Re: ว่าที่เจ้าสาว#6-2: ปาร์ตี้สละโสด part-2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2018, 02:25:54 pm »
โดนท่อนมุดเข้าไปเต็มรูเปล่า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ