โสตสยอง ตอน งานล้นคนบาง

โสตสยอง ตอน งานล้นคนบาง

 • 508 ตอบ
 • 16615 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 1083
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
โสตสยอง ตอน งานล้นคนบาง
« เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2018, 05:56:14 pm »
โสตสยอง  ตอน  งานล้นคนบาง 

      คนที่พูดอยู่ในตอนนี้คือหญิงสาวผู้ดูแลหอ  เธอเข้ามาผลักผมลงนอน  ขึ้นมานั่งคร่อมทับบนร่างหน้าตาเฉย “ชาติชอบมั้ยถ้าเมย์ไปสิงสาวๆสวยๆมานอนกับชาติแบบนี้ทุกวัน”


      “แล้วอย่างนี้เมย์ไม่หึงเหรอ”ผมถาม  รู้สึกผิดอยู่เหมือนกันที่จะต้องนอนกับผู้หญิงที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่แต่อีกใจก็ชอบที่จะได้สนุกกับผู้หญิงหลายคนบ่อยๆ


      “หึงทำไมล่ะ  ก็คนที่จะสนุกกับชาติก็คือเมย์  อีกอย่างเมย์ก็จะได้เสียวกว่าตอนไม่มีร่างสิงด้วย  ว่าไงล่ะชาติโอเคมั้ย”


      “มันก็...แค่คิดว่าผู้หญิงเขาไม่รู้อะไรด้วยน่ะแล้วถ้าเราทำกันแบบนี้เขาก็เสียหายน่ะสิ”


      “พ่อคนดี  คนดีจริงๆเลย  ปากปฎิเสธแต่ข้างล่างแข็งแทงก้นเมย์ขนาดนี้เมย์ไม่เชื่อหรอกว่าชาติจะปล่อยผู้หญิงคนนี้ไป...อ้อ!  อีกอย่างนะ  เมย์เชื่อมจิตกับผู้หญิงคนนี้อยู่  เพราะงั้นอะไรที่เมย์รู้สึกกับชาติ  ผู้หญิงคนนี้ก็จะรู้สึกไปด้วยนะ”ผีสาวในร่างผู้ดูแลหอกล่าว  ขยิบตาให้อย่างเจ้าเล่ห์


      “แล้วแบบนี้ผู้หญิงคนนี้ก็เป็นเหมือนหุ่นให้เมย์เชิดน่ะสิ”


      “พูดงี้แปลว่าชาติไม่อยากให้เมย์ทำใช่ป่ะ  เมย์จะได้ออก”สาวสวยเสียงห้าวเอ่ยงอนๆ


      “อยากสิอยาก”


      “ถ้าอยากก็นอนเฉยๆเถอะอย่าพูดมาก  เดี๋ยวเมย์จัดการเอง”ผีสาวพูดยั๊วะๆ  แววตาที่มองมาเป็นประกายเย็นยะเยือก


      ผมขนลุกเกรียวไปทั้งร่าง  ตัวหนักอึ้งอย่างกับถูกผีอำ  ทำได้เพียงแค่กลอกตาเหลือบมองผู้ดูแลตึกสาวดึงทึ้งกางเกงผมออกให้เจ้าหนูท่อนโตดีดผึงออกมาสู่ภายนอก


      เธอจ้องมองมันอย่างพออกพอใจ  สองมือลูบไล้ไปทั่วทั้งลำราวกับจะสำรวจสมบัติส่วนตัวว่ายังไม่บุบสลายก่อนจะออกแรงรูดเปิดหัวถอกบานแดงเหมือนดอกเห็นออกมาโชว์ให้เห็นเด่นชัด “แหวะ!คาวเชียว  ล้างบ้างก็ได้นะ”สาวหมวยเสียงห้าวบ่น  ปาดนิ้วไปตามคราบขาวๆบนหัวถอกเอามาดูดกิน “อืมมม  เค็มจนขมเลยอ่ะ  แต่ใหญ่อย่างนี้ถึงรสชาดจะแย่ก็ให้อภัย”เธอเอ่ยด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลก่อนจะแลบลิ้นเลียคราบคาวคล้ายแป้งนั้นช้าๆโดยไม่ได้แสดงความรังเกียจ


      ผมรู้สึกเสียวกับการกระทำของเธอมาก  บอกตรงๆเลยว่าหายากจริงๆที่จะมีใครใช้ปากล้างให้อย่างนี้  แม้แต่แฟนเก่าๆของผมยังไม่มีใครกล้าทำให้  แต่กับวิญญาณสาวคนนี้เธอช่างใจถึงจนผมต้องยอมจริงๆ


      “อืมมมม  ไม่ต้องห่วงนะ  จากนี้พี่จะดูแลหนูเอง”เมย์ในร่างผู้ดูแลตึกพูดยิ้มๆ  ยังคงแลบลิ้นเล็กๆน่ารักเลียทำความสะอาดพร้อมกับจับมันรูดกระถอกไปด้วย  “อืมมม  เยอะมากอ่ะ  เลียเท่าไหร่ก็ไม่หมด  อืมมม  มีเมย์แล้วอย่าซกมกอีกนะ  ต่อไปเมย์จะจับล้างทุกอาทิตย์เลย“เธอบ่นไปเลียไปไม่หยุดปาก  ขณะเดียวกันหน้าก็ค่อยๆแดงขึ้นเรื่อยๆ “กลิ่นมันทำเมย์แฉะไปหมดเลย  ซู๊ดดดด...มันทำเมย์มีอารมณ์กว่าในฝันเยอะเลย”


      เธอพลิกตัวนอนหงาย  สองมือปลดตะขอกางเกงยีนขาสั้นออก  ถีบให้พ้นร่างอย่างเร่งรีบ  ขณะเดียวกันผมก็รู้สึกว่าแรงกดทับได้อันตระธานหายไป  ร่างกายกลับมาขยับเขยื้อนได้อีกครั้ง


      “แฮกๆๆ  ชาติช่วยด้วย  เมย์ไม่ไหวแล้ว  ทำเมย์ที” เธอครวญครางด้วย้ำเสียงโหยหวนเซ็กซี่  ส่งสายตาออดอ้อนมาให้ผมต้องรู้สึกอยากสำเร็จโทษเธอขึ้นไปอีก


      ผมพลิกตัวคร่อมร่างเธอ  จ้องมองเป้ากางเกงในผ้าฝ้ายสีเนื้อที่ฉ่ำแฉะไปด้วยน้ำเสียวด้วยความเงี่ยนง่านอย่างที่สุด  ผมดึงทึ้งมันลงมาแค่ให้พ้นเนินสาวอวบกระชับ  จับเอ็นเนื้ออันโตถูไถปากทางเข้ามันวาวกระตุ้นความอยากให้สาวหมวยอย่างเต็มที่


      “ซี๊ดดดดด”เธอสูดปากลั่น  ขมวดคิ้วมุ่ม  แอ่นสะโพกให้กลีบเนื้อปิดสนิทสีชมพูสดสวยเบียดกับปลายเงี่ยงแดงก่ำมากขึ้นโดยไม่ได้ขยะแขยงคราบขี้เปียกที่ยังไม่ถูกทำความสะอาดเลยแม้แต่น้อย


      ผมสุดจะทนไหว  กดท่อนเอ็นแข็งแหวกกลีบเนื้อให้เปิดอ้าออกก่อนจะส่งแรงดันเข้าไปเบาๆกระทั่งหัวเงี่ยงมุดหายเข้าไปได้


      “อ๊าย!!!”


      “อูยยย  ซี๊ดดดดด”


      เราต่างคนต่างครางกับความฟิตแน่น  เมย์ยกมือขึ้นมาตีแขนผมให้หยุดดันแต่ผมสิเสียวกับความฟิตของร่องเธอมากจนหยุดตัวเองไม่ไหวต้องออกแรงดันเข้าไปให้มากขึ้นอีก


      “อ๊ะ!  อี๊ยยยยยย  ซี๊ดดดดดด”เธอหลับตาปี๋  ขมวดคิ้วมุ่น  แดะสะโพกขึ้นตอบสนองต่อแรงกดที่ค่อยๆเพิ่มขึ้นทีละนิด  ปากก็ไม่วายส่งเสียงครางซี๊ดซ๊าดราวกับเพิ่งกินอาหารรสจัดมาก็ไม่ปาน


กึก!


      “โอ๊ะ!”เมย์สะดุ้งตัวแข็งทื่อ เม้มริมฝีปากขบกับฟันแน่น  น้ำตาหยดน้ำๆค่อยๆไหลรินออกมาจากหางตาทั้งสองข้าง  ส่วนผมก็ได้แต่ทนจิกมือกับเตียงแน่น  อดทนกับความเสียวจากแรงตอดรัดอันมหาศาลไม่ให้น้ำแตกออกมาซะก่อน


      “อึก...อูยย  จ-เจ็บใช่มั้ยเมย์”ผมกัดฟันถาม  แทบคลั่งตายที่จะต้องทนไม่ให้น้ำแตก


      “อือ...เจ็บนะ  เมย์ให้หยุดทำไมไม่หยุด”


      “มันเสียวจนทนไม่ไหวน่ะ  ขอโทษนะ  อย่าโกรธเรานะ”


      “...ก็ได้  อย่างน้อยของชาติก็เข้ามาหมดแล้ว  ค่อยๆทำนะ”


      “ใครว่าเข้าไปหมดแล้วล่ะ”ผมหลบตาสาวหมวย  รู้สึกลังเลนิดๆ “เพิ่งเข้าได้ครึ่งเดียวเอง”


      “อะไรนะ!  ม-มันยังไม่สุดเหรอ”เมย์เหวอ  ก้มมองหว่างขาตัวเองด้วยความหวาดเสียว ก่อนจะทำหน้าเจือนๆพูดขึ้นว่า“ง-งั้นช้าๆนะ  สงสารน้องเขาหน่อย  เหมือนชาติจะเพิ่งเปิดซิงน้องเขาด้วย”


      ผมถึงกับหูผึ่งเมื่อได้ยินคำว่าซิง  ก้มลงมองหว่างขาแล้วอดตื่นเต้นไม่ได้เพราะในตอนนี้ท่อนเอ็นลำโตที่ถูกกลีบเนื้ออวบนุ่มกลืนเข้าไปครึ่งมีคราบเลือดจางๆเปื้อนติดอยู่ “งั้นเราจะค่อยๆทำนะ”


      ผมก้มจูบหน้าผากเธอลงมาถึงริมฝีปากบางเฉียบช้าๆ  สายตาพินิจพิจารณาความสวยงามของผู้ดูแลหอคนนี้อย่างใกล้ชิด


      ต้องบอกว่าเธอคนนี้สวยไม่น้อย  ใบหน้าเรียว  ดวงตาชั้นเดียวหรี่เล็กกับผิวขาวสะอาดไร้ไฝฝ้าบ่งบอกชัดเจนว่าเธอมีเชื้อจีนเต็มตัว  ต่างกับใบหน้าอิ่มหวานดูขี้เล่นของเมย์แต่ก็มีเสน่ห์เป็นของตัวเองในแบบที่ผู้ชายคนไหนก็ละสายตาไม่ได้  ยิ่งเวลาส่งสายตาออดอ้อนมาให้อย่างในตอนนี้ด้วยแล้วยิ่งทำให้ผมเหมือนใจจะละลายให้ได้


      “ซี๊ดดดด  อูยยยย  ยาวมากเลย  อูยยยย”


      “ไม่เจ็บใช่มั้ย”ผมถามขณะโยกเอวสาวท่อนเอ็นเข้าๆออกๆให้ร่องรักได้ปรับตัวทีละนิด


      “อืออออ  ดีมากเลย  เมย์เสียวมากเลย  อูยยย  อย่าหยุดนะชาติจ๋า  ซี๊ดดดดดดด”


      เราสองคนบดริมฝีปากเข้าหากันอย่างเร่าร้อน  ลิ้นหวานฉ่ำชุ่มน้ำลายสอดแทรกผ่านริมฝีปากเข้ามาตวัดรัดเกี่ยวพันราวกับปลิง  สายตาเราสองมองสบตากันขณะโยกเอวประสานเป็นจังหวะเดียว  มันเหมือนกับว่าร่างของเราสองคนหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน


ปั๊ก! ปั๊ก! ปั๊ก! ปั๊ก!


      “อือออ   อื้อออออออ  อื้ออออ!!”แรงตอดรัดภายในร่างของหมวยสาวทำให้ผมแทบจะอดทนต่อไปไม่ไหว  ต้องเร่งกระหน่ำเอวส่งเธอขึ้นสวรรค์ไปอย่างเร่งด่วนก่อนผมจะถึงฝั่ง 


      เมย์ร่างกระตุกสั่นระริก  สองขาเกี่ยวรัดเอวผมแน่น  ตัวเกร็งเขม็งจนผมถอนอาวุธออกมาจากร่องเธอไม่ได้  ทำได้เพียงรับแรงดูดตอดจากอารมณ์เสร็จสมของเธอจนผมจะถึงฝั่งฝันไปด้วย


      “เมย์  เราจะแตกแล้ว  ปล่อยก่อน  ซี๊ดดดด!”ผมเตือน  แต่มันช้าไปเมื่อแรงตอดรัดทำให้ความอดทนมาถึงขีดสุด  จากที่สาวเอวจะดึงท่อนเนื้อออกจึงต้องกระแทกกลับเข้าไปรับแรงตอดรัดพร้อมกับปลดปล่อยเมือกเหนียวข้นให้ฉีดเข้าไปในโพรงเสียวของผู้ดูแลหอคนสวยจนล้นนองออกมาจากกลีบรัก “อา...อา...อา...ไม่ทันแล้ว  เข้าไปหมดแล้ว...”


      “อา...อุ่นข้างในไปหมดเลย...อย่างกับฝันแหนะ”สาวหมวยยิ้มรื่น  ปรือตามองผมด้วยความหลงใหล


      “แตกในไปแล้วนะ  ไม่เป็นอะไรเหรอ”


      “เมย์ไม่ท้องหรอกน่ะ  ห่วงไปได้”


      “แล้วผู้หญิงคนที่เมย์สิงล่ะ”


      “เสี่ยงๆสนุกดีออก  ได้ลุ้นว่าน้ำไหนจะทำให้ท้อง  ไม่สนุกกว่าเหรอ”


      “เมย์!!”ผมดุ


      “หยอกน่าอย่าจริงจังสิ  เมย์ไม่ปล่อยให้ท้องหรอก  ถ้าขืนน้องเขาท้องเมย์ก็ถูกดูดไปเกิดพอดีน่ะสิ  เดี๋ยวเมย์สิงร่างน้องเขาไปหายาคุมกินเองแหละ”


      “หมายความว่าถ้าเราทำใครท้อง...”


      “ไม่ได้แบบว่าแตกเสร็จก็ดูดเมย์เข้าไปเกิดหรอก  มันต้องรอให้เริ่มท้องอ่อนๆก่อน  เพราะงั้นไม่ต้องห่วง  แต่ชาติก็อย่าไปแอบทำกับน้องเขาลับหลังเมย์ล่ะ”


      “ทำไมเราต้องทำแบบนั้นล่ะ”


      “ก็ไม่รู้สิ  เมย์เชื่อมจิตกับน้องเขานี่นา  ทุกอย่างที่เราทำกัน  ยัยนี่ก็รับรู้และรู้สึกแบบเดียวกับเมย์ด้วย...ที่สำคัญเซ็กซ์ของชาติทำเมย์ชอบมากๆ  เพราะงั้น...คงรู้นะว่าหมายความว่ายังไง”


      “ผมไม่เคยคิดจะทำอะไรแบบนั้นหรอก”


      “ถึงทำเมย์ก็รู้อยู่ดีแหละ  และถ้าเมย์โกรธชาติคงรู้นะว่าเป็นยังไง  เพราะงั้นชาติมีอะไรกับคนอื่นได้แค่ตอนที่เมย์สิงนะเข้าใจรึเปล่า”


      “แค่นั้นก็เกินกว่าที่เราอยากได้แล้ว”

      หลังจากวันอันแสนสุขที่ได้ตักตวงจากเรืองร่างผู้ดูแลหอแสนสวยแล้วก็มาถึงวันทำงานของผมในวันแรกจนได้


      ผมตื่นเช้าขึ้นมาด้วยความรู้สักไม่ค่อยสบายตัวนัก  มันเหมือนกับมีความอึดอัดเล็กๆที่บอกไม่ถูกว่าคืออะไรมารบกวนแต่ความรู้สึกนั้นก็อยู่ไม่นาน  พอได้อาบน้ำก็กลับมารู้สึกสดชื่นอีกครั้ง


      “แต่งตัวหล่อเชียว  มานี่มา  เมย์ผูกไทต์ให้”ผีสาวลุกจากเตียงในสภาพเปลือยเปล่า  เดินมาจัดคอปกเสื้อและผูกไทต์ให้ผมราวกับแม่ศรีเรือน


      “ไม่ไปด้วยกันเหรอเมย์”ผมถาม  อยากจะอยู่ด้วยกันกับผีสาวตนนี้ไปตลอดทั้งวัน


      “ไม่เอาอ่ะ  มันเสี่ยง  เกิดชาติไปเดินเฉียดคนท้องขึ้นมาเมย์ก็ถูกดูดไปเกิดน่ะสิ  เมย์อยู่นี่ดีกว่า  จะได้หาร่างดีๆมาสิงไว้ต้อนรับชาติกลับด้วย”เธอยิ้มทะเล้น  เลื่อนมือจากคอเสื้อลงไปขยุ้มผ้าขนหนูตรงกลางเป้าผมไปด้วย  “จะให้สิงร่างน้องคนเดิมมาทำก็ได้นะถ้าชาติอยาก”


      “แค่กับเมย์ได้มั้ย  อยากทำกับเมย์มากกว่า”


      “ทำแบบนั้นเมย์ก็ไม่เสียวน่ะสิ  ร่างนี้ไม่ใช่ร่างเนื้อ  ทำในร่างนี้เมย์ไม่รู้สึกหรอก  ทำกันในฝันเมย์ยังเสียวกว่าซะอีก”เธออธิบาย  มือยังคงทำงานปลดผ้าขนหนูและลูบไล้ลำเอ็นกึ่งอ่อนกึ่งแข็งต่อ


      “สงสารน้องเขาน่ะ  อูยยย  อย่าซนสิ”


      “ไม่เห็นต้องสงสาร  เมย์รู้สึกได้ว่าน้องแอนชอบจะตาย”


      “น้องเขาชื่อแอนเหรอ”


      “อือ  เห็นปกติปากสว่างอย่าบอกใครแต่พอเจอเจ้าหนูของชาติเข้าไปนี่เงียบกริบเลย”


      “อย่าบอกนะว่าที่ไปสิงน้องแอนนี่เพราะหมั่นใส้ส่วนตัวน่ะ”ผมถาม  ดึงมือแสนซนของเมย์ให้ปล่อยจากท่อนลำแข็งตั้งเต็มที่เพื่อสวมกางเกงใน


      “ไม่ใช่ซะหน่อย  แค่น้องเขาอยู่ใกล้ๆแค่นั้นเอง...ถ้าชาติไม่ชอบน้องแอน  จะพาสาวที่ทำงานมาให้เมย์สิงก็ได้นะ  รับรองเมย์จะไม่ทำให้ผิดหวัง”


      ผมไม่อยากเซ้าซี้ถามถึงความหลังระหว่างน้องแอนกับผีสาวตนนี้ต่อเลยยิ้มแล้วพยักหน้ารับ  จัดการเร่งแต่งตัวให้เสร็จก่อนออกจากห้องไป


      การเดินทางจากอพาร์ตเม้นไปที่ทำงานไม่ยากนัก  แค่ผมขึ้นรถเมล์สายไหนก็ได้จากหน้าปากซอยอพาร์ตเม้นไปลงปากซอยที่ทำงานก็ถึงได้แค่ครึ่งชั่วโมง  แต่ถ้าไม่ใช่กรุงเทพล่ะก็ระยะทางแค่นี้กับมีมอร์เตอร์ไซค์สักคันก็ไปถึงได้ในห้านาทีเองมั้ง  อย่างว่าแหละทำงานใจกลางเมืองก็ต้องทำใจเรื่องรถติดหน่อย


      ที่ทำงานของผมเป็นตึกสำนักงานสูง10ชั้น  อยู่คู่กันสองตึกโดยหน้าตึกหันชนกันและมีถนนตรงกลางทำให้เงาอาคารทอดยาวบังแดดทางเดินมาจนถึงศาลพระพรหมณ์ขนาดใหญ่อลังการตั้งอยู่หน้าทางเข้า


      ผมก้าวเดินผ่านรั้วเข้าไป  รู้สึกเย็นแปลกๆเหมือนถูกน้ำเย็นๆรดจากบนหัวลงมาชุ่มถึงเท้ายังไงอย่างนั้น  ทั้งที่ตอนมายื่นใบสมัครก็ไม่ได้รู้สึกแปลกๆแบบนี้เลยสักนิด


      “สวัสดีครับ”ยามหนุ่มทักทายด้วยรอยยิ้ม  ดึงความสนใจจากผมไปซะก่อนที่จะได้ทันคิดอะไร “อ้าวพี่คนวันนั้นนี่  ได้งานที่นี่เหมือนกันเหรอครับ”


      “ใช่ๆ  เดี๋ยวว่างๆพี่มาคุยด้วยนะ  ตอนนี้สายแล้ว”ผมบอก  ยิ้มให้ยามหนุ่มด้วยความคุ้นเคย  ก็นะ  วันที่มาสมัครงานเมื่อเดือนก่อนผมจิตใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัวเท่าไหร่  ไอ้น้องยามคนนี้มาสมัครงานด้วยเราเลยได้นั่งคุยกันระหว่างรอเรียกสัมภาษณ์  ไปๆมาๆเราก็สนิทกันอย่างนี้แหละ


      “ไว้เจอกันพี่”ยามหนุ่มพูดตามหลัง


      ผมตรงเข้าไปในตัวตึก  มุ่งตรงเข้าลิฟ  กดย้ำที่ชั้น8 อย่างเร่งรีบ  ขณะนั้นเองก็มีผู้หญิงสองคนวิ่งตรงมาหน้าตาตื่น


      “รอด้วยค่ะๆ  ชั้น10ค่ะ  ขอบคุณ”หญิงสาวคนหนึ่งพูดแบบไม่รอให้ผมได้ตั้งตัว  ผมเลยได้แต่รอให้พวกเธอเข้ามาในลิฟ  จำใจกดลิฟให้ตามที่เธอบอกเหมือนโดนบังคับกลายๆ


      “เล่าต่อๆ  แล้วยามคนที่เจอเป็นไงบ้าง”ผู้หญิงอีกคนถามด้วยความอยากรู้อยากเห็นกับเพื่อนสาวคนที่เรียกลิฟ


      “ก็ลาออกน่ะสิ  นี่ก็ลาออกกันมาสองสามคนแล้วนะ  ไม่รู้ว่าคนใหม่จะอยู่ได้นานแค่ไหน  พวกพนักงานก็เริ่มจะรีบกลับกันตั้งแต่เย็นแล้วด้วย  เฮี้ยนน่าดูเลย  สงสัยจะยังห่วงกับงานน่ะ”


      ผมฟังสองสาวคุยกันด้วยความรู้สึกเฉยชา...ก็คงจะเป็นตำนานเรื่องผีของที่ไหนสักแห่งที่เอามาเล่ากันสนุกๆให้ได้ตื่นเต้นกันไปตามประสาสาวๆ  ถ้าให้ฟังแล้วต้องกลัว  ผมกลัวว่าเจ้านายจะด่าที่มาสายวันแรกซะยังดีกว่า


      ลิฟมาถึงชั้น 8 โดยสวัสดิภาพ  ผมรีบเร่งสาวเท้าไปยังห้องหัวหน้าเพื่อรายงานตัวตามที่เธอได้บอกไว้ทางโทรศัพท์ “สวัสดีครับหัวหน้า  ผมมาถึงแล้วครับ”
 


///คุยกันหน่อยครับ:ข่าวดี  ลงตอนนี้เป็นตอนสุดท้ายก่อนจะทิ้งไปให้คิดถึงอีกนาน  คราวหน้าถ้ามาลงอีกผมจะลากปลิงในนิยายของผมมาขึ้นเขียงให้หมด  ส่วนตอนนี้ลงอ่อยเหมือนเดิม  ส่วนใครถามหาอักขระวิเศษต้องขอบอกว่าอยู่ในสถานะดองไว้ก่อนยังไม่มีอารมณ์เขียน  หรือใครที่ถามว่าอยู่ในจักวาลเดียวกับอักขระวิเศษมั้ย  ต้องบอกว่าใช่  คอนเสปที่ผมเขียนอักขระวิเศษคือ  โลก 3 มิติ  นั่นคือ โลกมนุษย์  โลกวิญญาณ  และโลกต่างมิติ  อักขระวิเศษคือต่างมิติ  โสตสยองคือโลกวิญญาณ  ส่วนโลกมนุษย์คือพ่อเลี้ยงมือหนึ่ง  แต่จะมารวมกันเมื่อไหร่คงอีกนานเป็นชาติ...
ปอลิง...สุดท้ายนี้อยากบอกปลิงไว้นะ  จะเข้ามาอ่านได้ไม่เคยว่า  แต่อย่ามาพิมพ์ตอบให้จับได้  ถ้าจะพิมพ์ก็รู้ไว้เตรียมบ๊ายบาย  ขอให้นายโชคดีกับพี่แมน
--------------------------------------------------------------------------------------------

เข้าสู่ห้องสารบัญหนังสือ---------------------------------------------------------------------------------------------
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Matsudaira777

 • Junior Member
 • ***
 • 449
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โสตสยอง ตอน งานล้นคนบาง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2018, 06:39:16 pm »
โห เข้าสิงได้แบบนี้แจ่มเลย ตอนแรกผมเดาว่าแค่แปลงร่างเป็นคนอื่นเฉยๆนะเนี่ย
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 25, 2018, 06:54:18 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ marcut

 • Junior Member
 • ***
 • 333
 • 107
  • ดูรายละเอียด
Re: โสตสยอง ตอน งานล้นคนบาง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2018, 06:41:36 pm »
ผีที่ทำงานนี่ใครอีกล่ะ หวังว่านายชาติคงไม่ไปจัดผีทุกที่นะ

*

ออฟไลน์ say4444

 • Full Member
 • **
 • 229
 • 147
  • ดูรายละเอียด
Re: โสตสยอง ตอน งานล้นคนบาง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2018, 06:42:05 pm »
ถ้าเจอแบบนี้จริงบ้างจะทำอย่างไรหนอ วิ่งหนีหรือจะยอมดี

*

ออฟไลน์ dekdoi16

 • Full Member
 • **
 • 129
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: โสตสยอง ตอน งานล้นคนบาง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2018, 06:44:29 pm »
สนุกมากครับน่าติดตาม เสียวด้วย สยองด้วย

*

toyotahonda

Re: โสตสยอง ตอน งานล้นคนบาง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2018, 06:48:32 pm »
แปลกดีมากคับ ลงต่อเนื่องยาวๆด้วย จะติดตามตลอดคับ

*

ออฟไลน์ silakhom

 • Junior Member
 • ***
 • 251
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: โสตสยอง ตอน งานล้นคนบาง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2018, 06:49:09 pm »
เนื้อหาดีแหวกแนว มีเสียวทุกตอน สื่อสารกับผีได้แบบนี้ ขออะไรได้หมดแจ่มเลย

*

ออฟไลน์ eak111

 • Senior Member
 • ****
 • 643
 • 218
  • ดูรายละเอียด
Re: โสตสยอง ตอน งานล้นคนบาง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2018, 06:56:26 pm »
ขอบคุณมากครับ
เนื้อเรื่องน่าสนใจจริงๆว่าทิศทางจะไปทางไหน
เป็นไปได้ไหมที่จะรวมเล่มขาย  ผมว่าขายดีแน่นอนครับ
อย่างน้อยก็ผมแหละตามซื้อเรื่องที่ชอบบ่อยๆ

*

ออฟไลน์ eak111

 • Senior Member
 • ****
 • 643
 • 218
  • ดูรายละเอียด
Re: โสตสยอง ตอน งานล้นคนบาง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2018, 07:00:23 pm »
ยามคนนั้นเป็นผู้ชาย  ยิ่งน่าคิดว่าจะมีส่วนยังไงกับเรื่องหว่า

*

Veeravut Arti

Re: โสตสยอง ตอน งานล้นคนบาง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2018, 07:01:56 pm »
สิงคนได้อย่างงี้ ก็เปลี่ยนร่างได้หลายคน ได้เปลี่ยนรสช่าดใหม่ๆด้วย

*

ออฟไลน์ noojane

 • Senior Member
 • ****
 • 810
 • 326
  • ดูรายละเอียด
Re: โสตสยอง ตอน งานล้นคนบาง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2018, 07:02:13 pm »
โหห เข้าสิงแบบนี้ได้ก้เจ๋งเลยได้เจอแบบไม่ซ้ำหน้า

ปล เดาว่าผีในออพฟิตก้ผู้หญิงอีกละมั้ง หึหึ


*อ่านแล้ว อ่าวผิดจากที่เดา ไหงเอ้งเจอตั้งแต่หัว  ม้วนเลยหละนั้น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 25, 2018, 07:08:04 pm โดย noojane »

*

ออฟไลน์ Chit Yong

 • Full Member
 • **
 • 52
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โสตสยอง ตอน งานล้นคนบาง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2018, 07:03:22 pm »
เจอผีสาวแบบนี้ น่าสนใจยุ่นะไม่น่ากัว

Re: โสตสยอง ตอน งานล้นคนบาง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2018, 07:09:57 pm »
ถ้าเจอผีสาวแบบเมย์จะทำงัยดี. จะวิ่งหรือเข้าหาดีคับ

*

ออฟไลน์ Peter Taowating

 • Junior Member
 • ***
 • 444
 • 8
  • ดูรายละเอียด
Re: โสตสยอง ตอน งานล้นคนบาง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2018, 07:14:32 pm »
ว๊าว พระเอกนี่สงสัยจะโฉลกกับผีสาวหรือมีตาผีแน่เรย แต่งได้สนุกน่าติดตามมากครับ  ::YehYeh::

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 25, 2018, 07:18:37 pm โดย Peter Taowating »

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Legend Member
 • *******
 • 2744
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: โสตสยอง ตอน งานล้นคนบาง
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2018, 07:16:08 pm »
อยากดุฝีมือผี ๆว่าจะจริงใจ ให้กับหนุ่มของเราได้มากแค่ไหน เพราะถึงอย่างหนุ่มเราก็ไม่มีอะไรเสียอยู่แล้ว ได้กับผี ๆก็ยังน่ารักดี น่า...นะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ