โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 30-1

โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 30-1

 • 283 ตอบ
 • 14420 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 2328
  • ดูรายละเอียด
โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 30-1

ในยามสายของวันที่ 3 ณ ป่าลึกหลังโรงเรียนในค่ายพัฒนาชนบท

“อื้ออออ อื้มมมม !!!!!!”

ตาใสๆ ค่อยๆ ลืมตาขึ้นอย่างช้าๆ เมื่อสัมผัสได้ถึงมือหยาบๆ และกลิ่นควันเผาไหม้แตะเข้ามาที่จมูก

“ตื่นแล้วเหรอครับครูโจ้”

ครูโจ้ลืมตาขึ้นมาอย่างเหนื่อยอ่อน ครูโจ้รู้สึกปวดหัว และหนักไปหมดทั้งตัว เมื่อสอดส่ายสายตาสำรวจร่างงามก็พบว่า เธอกำลังนอนหงายเปลือยกาย โชว์เรือนร่างงาม หนุนตักครูใหญ่เสือ ใบหน้างามแดงซ่านด้วยความเขินอาย พร้อมกับความร้อนจากกองฟืนที่อยู่ข้างๆ กายของเธอ ทำให้เหงื่อไคลไหลออกมาจากร่างงามแลดูเซ็กซี่ยิ่งนัก ตอนนี้มือของครูใหญ่เสือลูบไล้ไปที่เรียวแขนขาวเนียนด้านขวา ไล่ขึ้นมาที่หัวไหล่กลมกลึง และแตะไปที่หน้าผากอันร้อนผ่าวของครูโจ้ ตอนนี้ครูโจ้รู้สึกร้อนรุ่มไปทั่วร่างงามของเธอ ครูโจ้พยายามจะดึงมือขึ้นมาปกปิดอกอวบคู่งามของเธอ แต่ก็ไร้เรี่ยวแรงที่จะขยับเขยื้อนใดๆ หัวของเธอนั้นรู้สึกปวดจนแทบจะระเบิดออกมา

“ค่ ครูใหญ่ เสือ … อาสส์ ….”

“อย่าพึ่งขยับเลยครับครูโจ้ ตอนนี้ครูกำลังเป็นไข้ป่าอยู่ครับ กินยา แล้วพักอีกสักหน่อยนะครับ”

ครูใหญ่พูดเสร็จก็หยิบกระบอกไม้ไผ่ข้างๆ ตัวมา และพยายามป้อนน้ำในกระบอกเข้าไปในปากครูโจ้

“แฮ่ก ๆๆๆๆ !!!!!!!”

ด้วยรสชาติที่ขม และกลิ่นที่ฉุนจนแตะจมูกของมันทำเอาครูโจ้ถึงกับไอและสำลักออกมาจนยามันไหลออกมา เลอะเปื้อนไปตามหัวไหล่และเนินอกของเธอ

“ฝืนกินหน่อยนะครับครูโจ้ มันเป็นยาสมุนไพร อาจจะขมหน่อย แต่บรรเทาไข้ป่าได้ดีครับ กินสักหน่อย จะได้มีแรงกลับค่ายครับ”

เมื่อได้ยินครูใหญ่พูดมาดังนั้น บวกกับอาการของเธอที่ไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไร เธอจึงกลืนยาสมุนไพรจากกระบอกไม้ไผ่ลงไปอึกใหญ่ๆ

“อาสสส์ ดีมากครับครูโจ้ กลืนลงไปเยอะๆ เลยครับ แล้วครูจะรู้สึกดีครับ”

ระหว่างที่พูดครูใหญ่เสือก็หยิบผ้าขนหนูเก่าๆ ผืนเล็กที่อยู่ในกระเป๋าย่ามของมันมา และค่อยๆ เช็ดคราบเหงื่อไคลไปตามเนื้อตัวของครูโจ้ เริ่มต้นจากหน้าผากของเธอ ไล่ลงไปยังแก้มขาวเนียนที่แดงระเรื่อ

“เช็ดตัวหน่อยนะครับครูโจ้ เหงื่อไหลเต็มเลย ตัวเหนียวหมดแล้ว”
 
พูดไปครูใหญ่เสือก็ไล่ตำแหน่งมือของมันลงมายังหัวไหล่กลมกลึงทั้งสองข้าง มันเช็ดเหงื่อทุกหยดจนหัวไหล่ของครูโจ้แห้งสะอาด และลากไปยังหัวไหล่ข้างขวา ลงไปยังเรียวแขนขาวเนียน

“อู๊สสสส์ !!!!!”

ครูโจ้ครางด้วยความเสียวปนจั๊กกะจี้เล็กน้อย เมื่อถูกมือของครูใหญ่เอาผ้าไปเช็ดตรงซอกรักแร้ของเธอและค้างมือไว้ตรงนั้นสักพัก

“อือออ อาสสส์ !!!!!”

ครูโจ้สะดุ้งโหยงออกมาด้วยความเสียว และใบหน้าร้อนผ่าวเล็กน้อย เมื่อมือของครูใหญ่เลื่อนผ้าขึ้นมายังหน้าอกคู่งามของเธอ ลากไล้เช็ดไปทั่วเนินอกข้างขวา และลากผ้าผ่านหัวนมเม็ดน้อยๆ สีชมพูบนยอดอก ที่ตั้งชูชันสู้มือทันทีที่สัมผัสกับมือของครูใหญ่ผ่านเนื้อผ้าเก่าๆ

“อาสสสส์ อื้มมม !!!!!!”

ครูใหญ่ค่อยๆ ลากผ้าขนหนูผืนเล็กมายังเนินอกข้างซ้าย และค่อยๆ บรรจงเช็ดคราบเหงื่อไคลอย่างช้าๆ ก่อนที่จะลากผ้าผ่านเม็ดสีชมพูประจำตำแหน่งเนินอกข้างซ้ายที่ตั้งชูชันทันทีเช่นเดียวกับเม็ดข้างขวา

“อาสสสส์ อูสสสส์ !!!!!!”

ครูโจ้ครางออกมาเมื่อถูกมือของครูใหญ่ลากไปเช็ดบริเวณเรียวแขนข้องซ้าย และสอดเข้าไปเช็ดซอกรักแร้ของเธอ ตัวของเธอรู้สึกร้อนผ่าวขึ้นเรื่อยๆ เมื่อผ้าขนหนูเก่าๆ ได้สัมผัสลากผ่านร่างงามของเธอเพื่อเช็ดคราบเหงื่อไคล แต่ครูสาวก็ไร้เรี่ยวแรงที่จะขัดขืนใดๆ ตอนนี้มือของครูใหญ่ลากผ้าลงมายังบริเวณเอวคอดกิ่ว และสอดนิ้วกลางผ่านผ้าขนหนูเข้ามาเช็ดยังรูสะดือของเธอ

“อาสส์ อ๊ะ !!!! ครูใหญ่ขา อย่าทำตรงนั้นค่ะ !!!!”

“เป็นไข้ป่าแบบนี้ต้องเช็ดตัวให้แห้งและสะอาดทุกที่นะครับครูโจ้ ไม่งั้นจะไม่หายเอาได้ ที่ครูไม่สบาย ก็เป็นเพราะครูแก้ผ้าตัวเปียกอยู่กลางป่าชื้นแบบนี้ไงครับ แต่ไม่เป็นไรครับ ผมจะดูแลครูโจ้เองครับ”

พูดเสร็จครูใหญ่ก็ลากผ้าออกจากรูสะดือของเธอ และไล่ลงมายังเรียวขาขาวเนียนด้านซ้าย ในระหว่างที่ลากผ้าเช็ดคราบเหงื่อครูใหญ่ก็แอบเอานิ้วโป้งของมัน ลากสัมผัสโดยตรงกับเรียวขาของครูโจ้ ทำให้ครูสาวส่ายขาไปมาด้วยความเสียวเล็กน้อย แต่ไร้เรี่ยวแรงจากฤทธิ์ไข้ป่า

“อูยยยสสส์ อาสสส์ ครูใหญ่ขา !!!!”

ครูโจ้ครางออกมาเมื่อร่างงามของเธอรู้สึกร้อนผ่าวมากขึ้น จนเธอรู้สึกเสียวไปทั่วร่างกาย โดยเฉพาะตรงบริเวณที่สัมผัสกับผ้าขนหนูในมือของครูใหญ่ ซึ่งตอนนี้ได้ลากขึ้นมาผ่านบั้นเอวอีกครั้ง ครูโจ้เกร็งหน้าท้องด้วยความเสียว มือของครูใหญ่ลากผ้าขนหนูลงไปยังเรียวขาข้างขวาของเธอ โดยตอนนี้มีนิ้วโป้งกับนิ้วชี้ที่สัมผัสกับเรียวขาโดยตรงโดยไม่ผ่านผ้า

“อาสสส์ โอยสสสส์ !!!!!!!!”

ร่างงามของเธอร้อนผ่าวขึ้นเรื่อยๆ เหงื่อไคลที่ถูกเช็ดออกไปเริ่มผุดไหลขึ้นมาอีกครั้ง ครูใหญ่ลากผ้าผ่านซอกขาด้านในของเธอ และลากขึ้นมาเรื่อยๆ ตัวครูโจ้ร้อนผ่าวจนแทบจะระเบิดออกมา ร่างงามขาวเนียนในตอนนี้แดงก่ำอมชมพูไปด้วยความเสียว มือของครูใหญ่ลากผ้าผ่านซอกขาขึ้นมาจนสุดและจับขาทั้งสองข้างของเธอแหกออกจากกัน เผยให้เห็นเนินสรวงสวรรค์โคกอวบอูม มีขนขึ้นรำไร ไอ้ครูใหญ่เบิกตาโพลงด้วยความตื่นเต้น

หมั่บบบบ !!!!!!!!!

แจ๊ะๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!

“อ๊าสสสส์  อ๊ะๆๆๆๆๆๆๆ ครูใหญ่ขา โจ้เสียวววววว !!!!!!!!!”

ทันทีที่มือของครูใหญ่ลากเข้ามาถึงจุดยุทธศาสตร์สำคัญของครูโจ้ ก็จัดการแตะหมับเข้าไปที่เนินสวรรค์โดยทันที และจัดการระรัวนิ้วเช็ดคราบเหงื่อไคลในบริเวณนั้นทันที ทำเอาครูสาวหน้าแดงก่ำ ครวญครางออกมาด้วยความเสียว มือทั้งสองข้างที่จะยื่นออกไปปัดป้องของสงวนจากสัมผัสสากๆ ของผ้าขนหนูเก่าๆ ที่เสียดสีกับติ่งเสียวทำให้ร่างงามของครูโจ้ร้อนผ่าวจนแทบระเบิด เธอหลับตา มือทั้งสองข้างเกร็งจิกพื้นดินเฉอะแฉะด้วยความเสียว

“อ๊ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ครูใหญ่ขา อย่าค่ะ โจ้เสียวววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!”

อุ๊บบบบบบบบบบบสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!

……………………..

เมื่อประมาณ 3 ชั่วโมงที่แล้ว ณ ริมลำธารกลางป่าใหญ่

“โอยยยยยยสสสส์ ครูโจ้ครับบบบบบ ผมเสียวววววว !!!!!!!!!!!”

พรานบุญเกร็งตัวขนลุกซู่ เมื่อถูกลิ้นครูโจ้ฉกเลียเข้าไปที่บริเวณซอกรักแร้ เธอเลียรักแร้ของพรานบุญอย่างไม่รังเกียจขนและกลิ่นเหงื่อ พรานบุญหลับตากัดปากซี๊ดส์ด้วยความเสียวซ่าน ครูโจ้ลากลิ้นเลื่อนขึ้นมาตรงบริเวญใบหูของพรานบุญ และฉกเลียเข้าไปในรูหูอย่างเอร็ดอร่อย

“โอยยยยยสสสส์ ครูโจ้ครับบบ ผมเสียวที่สุดเลยยยยย !!!!!!!!”

………….

“เฮ้ยยยย ไอ้ชัย มายืนทำไรตรงนี้วะ แล้วทำไมมึงถึงกำหมัดแน่นขนาดนี้ ราวกับจะไปต่อยใครวะ !!!!!”

“อาสสสสส์ !!!! อาสสสส์ ครูโจ้ครับบบ ผมเสียวววว !!!!!!!”
 
><}%<~|}%$€€%%~ !!!!!!!!!!!!!!

ผอ. สุชาติที่เดินตามหาพรานบุญจนมาถึงบริเวณลำธารก็ตกใจที่เห็นครูชัยยืนนิ่งกำหมัดแน่นนน แต่ผอ. กลับตกใจยิ่งกว่าเมื่อได้ยินเสียงเรียกครูโจ้มาจากลำธาร และเมื่อมันหันไปทางลำธารเพื่อหาต้นเสียงมันก็ผงะกับภาพเบื้องหน้า

“นี่มัน หนูโจ้นี่หว่า !!!!!!!! แล้วไอ้นั่นมันเป็นใครวะ อยาบอกนะว่า !!!!!!!!!”

“ชอบมั๊ยคะ พรานบุญ อาสสส์ ๆๆๆๆๆ !!!!!!!”

เสียงครางเรียกชื่อพรานบุญของครูโจ้ทำให้มันรู้ว่า มันเข้าใจไม่ผิดแน่ ในตอนนี้พรานหนุ่มกับครูสาวที่กำลังร่วมรักดันอย่างถึงพริกถึงขิงอยู่ริมลำธาร ยังไม่รู้ตัวเลยว่าตกอยู่ภายใต้สายตาของชายหื่นสองวางแผนจะขยี้สวาทครูโจ้คนสวย จนทำให้เธอต้องมาตกอยู่ในสภาพเปลือยเปล่ากลางป่าเช่นนี้

“ตามหามาตั้งนาน ที่แท้ก็มาเสวยสุขกับไอ้พรานบ้านนอกอยู่นี่เองนะหนูโจ้ มาเจอที่นี่ก็ดีแล้ว จะได้ไม่ต้องมาเสียอารมณ์บิ๊วให้วุ่นวาย อาจะเย็ดหนูโจ้ให้สมกับที่แห้วไปหลายทีเลยล่ะ !!!!!!!!!!”

…………………..

“อาสสส์ อาสสสสส์ ครูโจ้ครับบบบบ ผมเสียวววว !!!!!!!!!!!!!”

ทางด้านพรานหนุ่มกับครูสาวที่กำลังมีความสุขกันอยู่นั้นก็ยังไม่รู้ตัวว่ามีภัยมาเยือน ครูโจ้ส่ายเอวบดเนินสวาทเสียดสีกับท่อนลำของพรานบุญอย่างสนุกสนาน เต้านมคู่งามเด้งกระเพื่อมตามแรงส่ายเอวของเธอ

“พร้อมรึยังคะพรานบุญ รอบนี้โจ้ขอเป็นฝ่ายทำบ้างนะคะ !!!!!!!”

“พร้อมแล้วจ้า โอยยยยยสส์ อยากทำอะไรทำเลยจ้า !!!!!!!!!”

สิ้นคำอนุมัติของพรานบุญ ครูโจ้คนสวยก็จัดแจงชันขาตัวเองขึ้นเล็กน้อย เพื่อนั่งยองๆ คร่อมเอวของพรานบุญ พร้อมกับจ่อท่อนลำขนาด 9 นิ้วที่แข็งตระหง่านเต็มที่ เข้ากับปากรูสวาทของเธอ

……………….

ในขณะเดียวกันนั้นเอง บนต้นไม้ใหญ่ในบริเวณที่ ผอ. สุชาติกับครูชัยยืนอยู่ มีรังมดคันไฟขนาดใหญ่อยู่ตรงบริเวณลำต้น และถ้ามองขึ้นไปอีก จะเห็นชายฉกรรจ์อายุราวๆ 40 ปี นั่งอยู่บนต้นไม้ใหญ่นั้น ใช่แล้วครับ มันคือไอ้ครูใหญ่เสือนั่นเอง มันใช้กิ่งไม้ยาวในมือ แหย่รังมดคันไฟบริเวณลำต้น

ปุ้กกกกกก !!!!!!!!

“โอ๊ยยยยยย !!!!!!!!”

ในทันทีที่รังมดคันไฟร่วงลงสู่พื้น ฝูงมดคันไฟจำนวนมากก็กรูกันเข้ามาหาครูชัยที่ยืนอยู่ใกล้รังมากที่สุด ไอ้ครูชัยในชุดพละและกางเกงวอร์มขายาววิ่งออกมาจากพุ่มไม้โดยมีมดไต่อยู่เต็มตัวดิ้นพล่านอย่างทรมาณ ทำเอาพรานหนุ่มกับครูสาวที่กำลังจะเข้าด้ายเข้าเข็มถึงกับผงะ เมื่อเห็นต้นตอของเสียง

“ว๊ายยยยย !!!!!!!!!”

“เฮ้ยยยย !!!!!!!”

ทั้งครูโจ้และพรานบุญร้องออกมาอย่างตกใจเมื่อรู้ตัวว่าในบริเวณนี้ไม่ได้มีแค่พวกเขาเพียง 2 คน แต่กลับมีสายตาอีก 1 คู่แอบมองฉากสวาทของพรานหนุ่มกับครูสาวอยู่หลังพุ่มไม้ด้วย ครูโจ้รีบผละร่างงามจากพรานบุญ และหยิบผ้าถุงที่พรานบุญใช้ปูรองนอนมาปิดร่างงามอย่างเขินอาย

“ไอ้ชัยยยย มึงทำอะไรของมึงเนี่ยย หนูโจ้รู้ตัวหมดแล้ววว !!!!!!!!!”

“มดครับท่านนนน !!!! มดกัดผมเต็มไปหมดเลย ช่วยด้วยครับบบบ !!!!!!!!!”

“ว๊ายยยยยย !!!!!!!!!!!!”

ครูโจ้ร้องออกมาอย่างตกใจอีกครั้งเมื่อเห็น ผอ.สุชาติเดินออกมาจากพุ่มไม้อย่างหัวเสีย พร้อมกับขมวดปมผ้าถุงพันร่างงามอย่างรวดเร็ว เพื่อปกปิดเรือนร่างเปลือยเปล่าจากสายตาจาก 2 ชายหื่น ที่ทำให้เธอต้องมาต้องมาตกอยู่ในสภาพเปลือยเปล่ากลางป่าเช่นนี้

“ใจเย็นๆ ก่อนนะหนูโจ้ ให้อาอธิบายก่อนนะ”

ผอ.สุชาติ พูดพร้อมกับค่อยๆ เดินเข้ามาหาครูโจ้อย่างช้าๆ โดยที่ไม่ได้สนใจไอ้ครูชัยที่กำลังดีดดิ้นอย่างทรมาณ และค่อยๆ บี้มดที่ไล่กัดตามตัวของมันเลยสักนิด

“อย่าเข้ามานะคะคุณอา !!!!!!”

“หนูโจ้จ๋า ฟังอาอธิบายก่อนน !!!!!!”

“ไม่ฟังค่ะคุณอา อย่าเข้ามานะคะ !!!!!”

…………..

ส่วนทางด้านของพรานบุญนั้นที่กำลังงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยไม่ทันระวังด้านหลัง ก็ถูกผ้าขนหนูผืนเล็ก ที่เปียกชุ่มไปด้วยกลิ่นฉุน อุดเข้าที่จมูกอย่างรวดเร็ว

“ป่ ป่ ปล่ อ ………”

ZzzzzzZzzz

ไม่ทันที่จะบอกให้ปล่อยร่างกำยำของพรานหนุ่มก็หมดสติโดยพลันอยู่ข้างลำธาร ครูใหญ่เสือเมื่อจัดการพรานบุญเสร็จแล้ว ก็แอบเข้าพุ่มไม้เพื่อสังเกตุการณ์ว่าจะทำยังไงต่อไป

………….

ในขณะที่ ผอ.สุชาติเดินเข้ามาใกล้เรื่อยๆ ครูโจ้ก็เห็นมีท่อนไม้ท่อนหนึ่งที่อยู่บนพื้นริมลำธาร เธอหยิบขึ้นมาอย่างรวดเร็วและชี้ไปที่ ผอ.สุชาติ

“คุณอาอย่าเข้ามานะคะ โจ้ตีจริงๆ นะ !!!!!!!”

“หนูโจ้จ๋า ฟังอาก่อน อาขอโทษ ที่อาทำไปทั้งหมดเพราะรักหนูโจ้จริงๆ นะ !!!!!!!!”

ผอ.สุชาติพูดพร้อมกับใช้มือขวาคว้าข้อมือข้างซ้ายของเธอที่กดไว้ที่ปมผ้าถุงออกมา

“ว๊ายยยย !!!!!! ปล่อยเดี๋ยวนี้นะ คนลามก !!!!!!!”

ครูโจ้เงื้อท่อนไม้ในมือข้างขวาจะตีใส่คุณอาสุชาติ แต่ก็ถูกมืออีกข้างของ ผอ.จับท่อนไม้ไว้ได้ และโยนทิ้งลงไปที่พื้น พร้อมกับคว้าแขนทั้งสองข้างของครูโจ้ไว้ได้สำเร็จ

“หนูโจ้จ๋า อาขอร้องล่ะ ฟังอาก่ ….”

ปุ้กกกกกก !!!!!!!!!!

“โอ๊ยยยยยยย !!!!!!!!!!”

ในจังหวะที่ครูโจ้กำลังถูก ผอ.สุชาติคว้าแขนทั้งสองข้าง และกำลังจะดึงร่างงามเข้ามานั้น เธอก็อาศัยแรงเฮือกสุดท้ายของเธอ เข่าเข้าไปที่จุดยุทธศาสตร์ช่วงล่างของ ผอ.สุชาติที่กำลังแข็งได้ที่ไป 1 ที ทำเอา ผอ.หื่นจุกจนล้มลงไปนั่งคุกเข่ากับพื้น

“คนลามก !!!!!!!!!”

“หน่ะ หนูโจ้ ฟ่ะ ฟัง อา ก่อนนน !!!!”

ผอ.สุชาติ ที่กำลังจุกบริเวณจุดยุทธศาสตร์จากเข่าของครูโจ้ก็รวบรวมเรี่ยวแรงเฮือกสุดท้าย ใช้มือขวา พยายามคว้าขาของครูโจ้ไว้ แต่ครูโจ้กลับก้าวขาวิ่งหนีไปแล้ว มือของผอ. ไปคว้าถูกปลายผ้าถุงของครูโจ้ จนทำให้ปมที่ถูกขมวดไว้ถูกแก้ออกจนผ้าถุงหลุดติดมือออกมา
 
………………….

“โห ครูโจ้แม่งโหดไม่เบาเลยว่ะ เล่นเข่าซะไอ้ ผอ. จุกเลย กูปล่อยพวกแม่งไว้ที่นี่ละกัน เสือกเงี่ยนกันเอง กูตามไปเย็ดครูโจ้ดีกว่า ที่นี่ถิ่นกู กูต้องได้โว้ยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!”

พอพูดเสร็จครูใหญ่เสือก็แอบตามรอยครูโจ้ที่วิ่งหนีออกจากบริเวณนั้น โดยทิ้งระยะห่างไว้นิดหน่อย เพื่อไม่ให้เธอได้ทันระวังตัว ปล่อยให้ไอ้ครูชัยดิ้นพล่านกับฝูงมดคันไฟ และ ผอ.สุชาตินั่งจุก กุมผ้าถุงที่ครูโจ้ใส่อย่างน่าเสียดาย

………………….

ตัดกลับมาที่เหตุการณ์ปัจจุบัน

“อ๊ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ครูใหญ่ขา อย่าค่ะ โจ้เสียวววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!”

อุ๊บบบบบบบบบบบสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!

“อู้อี้ออี่เออู้อ๊ !!!!!!!!”

 

โปรดติดตามตอนต่อไป

ปล. กว่าจะเขียนเสร็จตอนนี้ได้เสียไปหลายน้ำ จากที่นึกพล๊อตเรื่องไม่ออกมานาน ตอนนี้พล๊อตมีอยู่เต็มหัวแล้วครับ มาลุ้นกันตอนต่อไปว่าครูโจ้จะเอาตัวรอดจากไอ้ครูใหญ่เสือได้หรือไม่ และครูสาวจะกลับค่ายอย่างไร ในสภาพเปลือยเปล่าเช่นนี้

ปล.2 บอกเลยว่าที่เขียนซ่อนไว้น่ะ “เด็ดมาก !!!!!!!”
ถ้าใครไม่อยากพลาดก็โปรดคอมเม้นติชมและให้กำลังใจกันอย่างจริงใจ และโปรดอย่าคอมเม้นแบบ สั้นๆ ไม่ตั้งใจ ให้มันผ่านไปที ถ้าไม่อยากโดนแบน ได้โปรดคอมเม้นยาวๆ และติชมกันให้เต็มที่ เพื่อที่ผมจะได้นำไปพัฒนางานเขียนในตอนต่อๆ ไปด้วย

ขอบคุณคร้าบบบบบบบ

…………เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ laluad

 • Junior Member
 • ***
 • 276
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 30-1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 18, 2019, 01:37:03 am »
ครุโจ้มาแล้วชุดใหญ่ ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 18, 2019, 06:17:47 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1900
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 30-1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 18, 2019, 02:01:08 am »
แล้วครูโจ้ จะโดนใครกันล่ะ

*

ออฟไลน์ Channarong Saekow

 • Senior Member
 • ****
 • 740
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 30-1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 18, 2019, 02:03:53 am »
งานนี้เสร็จครูใหญ่เสือแน่ครูโจ้ ::Bloody::

*

ออฟไลน์ sutee seechart

 • Senior Member
 • ****
 • 850
 • 283
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 30-1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 18, 2019, 02:56:01 am »
ครูโจ้นี่นางเอกในอุดมคติของพี่เปี๊ยกพิศาลเลยนะครับ
กลางป่าแบบนี้ ยับแน่นอน

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Gold Member
 • *****
 • 1057
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 30-1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 18, 2019, 03:25:47 am »
ครั้งนี้จะรอดหรือป่าวครูโจ้

*

ออฟไลน์ Chamchoy Chareon

 • Senior Member
 • ****
 • 834
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 30-1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 18, 2019, 03:35:24 am »
ึครูใหญ่เป็นตาอยู่สิแบบนี้

*

ออฟไลน์ Pineapple Farmer

 • Tiny Member
 • *
 • 21
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 30-1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 18, 2019, 03:43:17 am »
ครูโจ้ไม่มีเวลาพักเลย ต้องออกกำลังกายตลอด

*

seamanp

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 30-1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 18, 2019, 03:46:11 am »
น่าติดตาม ครูโจ้จะโดนอะไรอีก

*

ออฟไลน์ arsenyo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1739
 • 465
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 30-1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 18, 2019, 03:46:41 am »
จอมวางแผนจริงๆ เลยครูใหญ่ สมแล้วที่เป็นเจ้าถิ่น

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3292
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 30-1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 18, 2019, 03:47:39 am »
งวดนี้ครูโจ้สงสัยว่าจะเสร็จครูใหญ่เสือได้แน่เพราะดันเป็นไข้อยู่ ตัวพรานบุญเองก็ไม่รู้ว่าไปทางไหน เฮ้อ..

*

ออฟไลน์ jeditay

 • Senior Member
 • ****
 • 860
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 30-1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 18, 2019, 04:11:14 am »
รู้ซักทีว่าพรานหายหัวไปไหนโดนทุบนี่เอง

*

ออฟไลน์ ฟหกด่าสว

 • Junior Member
 • ***
 • 328
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 30-1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 18, 2019, 04:17:37 am »
ครูโจ้จะได้ผัวเพิ่มอีกคนแล้ว

*

panax

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 30-1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 18, 2019, 05:04:06 am »
ไปยังไงมายังไงโดนไข้ป่าซะได้ครับ
คราวนี้ครูใหญ่คงต้องช่วยรักษาแบบจัดเต็มซะแล้วครับ อิอิ

*

ออฟไลน์ mafioso

 • Junior Member
 • ***
 • 321
 • 154
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 30-1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 18, 2019, 05:13:27 am »
สองตอนรวด ขอสามเลยได้ไหม กว่าจะกลับบ้านครูโจ้บานแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ