เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt8

โพลล์

คุณคิดว่านางเอกคนไหนในภาคแรก ที่สามารถเป็นเมียที่ดี ในแบบที่คุณอยากให้เป็นได้

ใบเฟิร์น เนตรชนก - เพราะเธอน่ารัก มีจริตจก้านแบบผู้หญิง ขี้อ้อนและขี้เล่น แถมลีลารักก็แจ่มเอาเรื่อง
22 (8%)
โดนัท ณิชา - เพราะเธอจริงจังกับความรัก ภายนอกอาจแสดงว่าเข้มแข็งและดูกระด้าง แต่ความจริงน่ะหว๊านหวานนะเออ
28 (10.2%)
พิมมี่ พิมพาภรณ์ - สาวร้อนรัก ที่มีมารยาหญิงร้อยเล่มเกวียน ลีลารักจัดจ้านที่สุดในเรื่อง ไม่ผิดหวังแน่กับเรื่องบนเตียง
20 (7.3%)
นาถ นาถลดา - สาวน้อยจากปักษ์ใต้ ที่ไม่มีข้อกังขาเรื่องความภักดี ถ้าเธอรักใคร เธอทุ่มให้หมดตัวและหัวใจ
51 (18.5%)
หมอพลอย พลอยพรรณ - เจ้าหญิงน้ำแข็งผู้หยิ่งทระนง หญิงสาวที่ครบเครื่องไปเสียทุกอย่าง แม้จะเย็นชา แต่ก็มีมุมอ่อนหวานไม่น้อย
144 (52.4%)
ยัยอุ๊ หทัยรัตน์ - สาวจอมจุ้นผู้ดื้อรั้น ที่มีรักจริง และรักนวลสงวนตัวยิ่งกว่าสิ่งใด ถึงจะเอาแต่ใจ แต่เธอก็มีมุมน่ารักของตัวเองไม่น้อย
10 (3.6%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 262

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt8

 • 439 ตอบ
 • 17868 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5685
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : กลับมาแล้วนะครับ และนี่คือฉากจบของมหากาฬ ลุงพลคนไม่เคยพอ ที่ดำเนินเรื่องราวมาหลายเดือน (กี่เดือนอ่ะ ผมไม่ได้นับ ใครรู้ช่วยบอกที) เอาเป็นว่าผมจัดสามสาวใบเฟิร์น โดนัท และนาถ จนหนำใจละ ทีนี้ รายต่อไปจะเป็นเมียคนที่ 7 ของลุงพล ซึ่งจะเป็นฉากเปิดในภาคสอง

ผมเคยบอกว่าผมจะจบภาคแรกในตอนที่ 69 ใช่มะ มันจะเป็นเช่นนั้นครับ โดยสองตอนที่เหลือจะเป็นการปูทางไปสู่ภาคสอง ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวเมียคนที่เจ็ดของลุงพล เรื่องราวของหมอพลอยและไอ้บอยที่เริ่มเข้มขึ้นทุกขณะ รวมไปถึงเรื่องราวของไอ้เจ๋ง ไอ้ลอย กับเรื่องน้องทราย แล้วก็ยังมีเรื่องของแนนนี่อีกด้วยนะเออ

ผมเขียนเรื่องนี้มาสองปีละ ไม่คิดเหมือนกันว่าจะเขียนได้นานขนาดนี้ โอเค 2 ตอนที่เหลือคือมันจะเป็นฉากเนื้อเรื่องเป็นหลักนะครับ ไม่มีฉากอัศจรรย์ 18+ ผาดโผนอะไรอีกแล้ว เพราะผมถือว่าผมเขียนฉากพวกนี้มาเยอะละ เหนื่อยมาก รู้สึกว่าลุงพลนี่แม่งไม่ใช่คนละ เหมือนยอดมนุษย์จาก marvel ขึ้นไปทุกที

ก็หลังจากที่จบภาคแรก ผมจะไปปั่น "ภารโรงเฟี้ยว" ฉบับบนดินต่อ ซึ่งดองมานานมาก เพราะติดภาระกิจส่วนตัวที่วุ่นวาย นี่ก็พึ่งเคลียร์ชีวิตตัวเองมาได้ และก็ถึงเวลาแล้วที่จะต้องปิดฉากภาคแรกเสียที หลังจากเลื่อนมาแล้วหลายรอบ เพราะคิดว่าเรื่องราวภาคแรกดำเนินเรื่องราวได้สมบูรณ์แบบและครบถ้วนทุกอย่างละ ที่เหลือเราจะไปต่อกันในภาคสอง


############################

ความเดิมจากตอนที่แล้ว

https://xonly8.com/index.php?topic=214880.0


อ้างถึง
“อือออออ….ถ้าไม่ได้เอาตูดหนูแล้วมันจะตายให้ได้ใช่ไหม….อือออออ….ลุงพลลล….อือออออ!!!!” ใบเฟิร์นอ้าขากว้าง ปล่อยให้ตาเฒ่าใช้นิ้วชี้คว้านรูทวารของสาวน้อยเพื่อเปิดทาง ถึงแม้ว่าเธอจะเคยมีประสบการณ์ถูกเล่นหลังบ้านจากลุงพลมาบ้าง แต่ก็ใช่ว่าเธอจะคุ้นเคยกับความรู้สึกแปลกใหม่ตรงหลังบ้านแบบนี้มากนัก

แต่จะว่าไป เธอเคยมีอะไรกับเจมส์ก็จริง แต่ไอ้หนุ่มนายร้อยคนนั้นไม่มีทางขอเธอเล่นตูดแน่นอน จะมีใกล้เคียงหน่อยก็ตอนที่เธอเล่นบทเลสเบี้ยนกับโดนัทแก้เซ็ง ที่ต่างฝ่ายต่างใช้นิ้วสอดใส่เข้าไปในรูก้นแล้วพลัดกันเลียหอยจนเสร็จ บางทีสองสาวอาบน้ำด้วยกันก็เกิดอารมณ์เงี่ยน ก็เลยช่วยกันฟอกสบู่ให้หอมทั้งตัว โดยเฉพาะตรงรูหอยและรูตูด ก่อนเริ่มเล่นเกมตลก 69 ที่ต่างฝ่ายต่างเลียของลับให้กันและกัน แต่มันไม่ใช่แค่เลียหอย แต่ยังรวมไปถึงเลียรูตูดให้กันและกัน

บางครั้งใบเฟิร์นกับโดนัท ก็มานั่งเปิดอกคุยกันว่า เพราะอะไรที่ทำให้พวกเธอกลายเป็นสาวน้อยร้อนรัก ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะตาเฒ่าจอมหื่นอย่างลุงพล ที่ไปเปิดสวิตซ์ไฟราคะภายในตัวของสองสาว ทีนี้พอไฟราคะถูกเปิด มันก็ยากที่จะดับเสียแล้ว

ตัดมาที่ตาเฒ่าหื่น พอเริ่มรู้สึกว่ารูก้นของใบเฟิร์นเริ่มขยายตัว มันก็เลยสอดใส่นิ้วกลางเข้าไป ใบเฟิร์นอ้าปากหวอด้วยความเจ็บปนเสียว ที่กำลังถูกลุงพลเบิกทวารด้วยนิ้ว

“อือออออออ……เจ็บ!!!!!” ใบเฟิร์นหลับตาขมวดคิ้ว แต่ก็ไม่วายปล่อยให้ตาเฒ่าทำมิดีมิร้ายกับรูก้นของเธอต่อไป ทีนี้พอมนุษย์ลุงรู้สึกว่ารูก้นของใบเฟิร์นเริ่มขยายตัวมากขึ้น มันก็เลยดึงนิ้วออกมา ก่อนบ้วนน้ำลายใส่มือแล้วชโลมท่อนเอ็นขนาด 8 นิ้ว ก่อนบรรจงยัดเยียดความเป็นสามีของมันให้กับรูก้นของเด็กสาว

   
“ทำตัวให้สบาย ปล่อยกาย ปล่อยใจนะจ๊ะ” ลุงพลยิ้มหวาน ก่อนเริ่มดุนดันหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียเข้าไปในรูตูดของใบเฟิร์น รูก้นที่ผ่านการคว้านมาอย่างดีค่อยๆ กลืนกินหัวควยอวบอ้วนของตาเฒ่าเข้าไปจนหมด

“อืออออ….เจ็บ….ลุงพล….เบาๆ หน่อย….อูยยยยย” ใบเฟิร์นต้องลุกขึ้นใช้มือรั้งที่หน้าท้องของตาเฒ่าเพื่อขอให้หยุดก่อน เพราะเธอรู้สึกเจ็บจนจุกตอนที่ถูกลุงพลสวนควยพรวดเข้ามาทีเดียว

“อูยยย….ตูดเฟิร์นแน่นๆ ดีจริงๆ” ลุงพลซูดปากด้วยความเสียว ตาเฒ่าหื่นเหลือบมองพื้นที่ด้านล่างก็เห็นหัวควยของมันจมหายเข้าไปในรูตูดของใบเฟิร์นเกือบครึ่งลำ บางครั้งมันก็นึกขำตัวเองว่ารูหอยก็มี แต่ทำไมมันยังคิดลองดีมาเล่นตูดสาวๆ

ย้อนกลับไปสมัยยังเป็นทหารในกองทัพบก จ่าอมรเคยพามันไปตีกระหรี่ ด้วยความที่เป็นรุ่นพี่ของจ่าอมร เลยอยากพาน้องรักนายสิบอย่างชุมพลไปหาความสุขตามภาษาผู้ชายด้วยกัน ทีนี้จ่าอมรเกิดไปเจรจาท่าไหนกับโสเภณีเจ้าประจำยังไงไม่ทราบ ก็เลยทำให้นายสิบชุมพลในขณะนั้นได้ร่วมแจมเกมเสียวอีกคน

“จ่าเอาจริงเหรอ?” นายสิบชุมพลเอ่ยปากถามจ่าจมร “จ่าจะให้ผม…..ด้วยเหรอ?”

“เออดิ!!! หรือว่ามึงอายวะไอ้พล!!!” จ่าอมรยิ้มอย่างมีเลศนัยน์ “นี่อย่าบอกนะว่ามึงอาย ไอ้สัตว์!!! ผู้ชายด้วยกัน จะอายทำไมวะ แก้ผ้าอาบน้ำด้วยกันก็บ่อย เห็นจนไม่รู้จะเห็นยังไง นี่อย่าบอกนะว่ามึงเป็น!!”

“ผมไม่ได้เป็นนะจ่า!!!” ลุงพลส่ายหน้า พลางหันมองคุณโสที่ยืนดูดบุหรี่ย้อมใจหน้าห้องหอ เพราะรู้ว่ากำลังจะต้องรับศึกหนักจากชายฉกรรจ์สองคน

“งั้นจะกลัวอะไรไอ้พล!! มาเลย มึงมาสนุกกับกู!!!” จ่าอมรตบบ่านายสิบรุ่นน้อง ชุมพลในวัยหนุ่มได้แต่พยักหน้าแล้วเดินตามจ่าอมรและแม่สาวหอนางโลมคนนั้นเข้าไปในห้อง

และนั่นคือประสบการณ์ครั้งแรกของชุมพล ที่ได้ลองเล่นตูดผู้หญิง จริงๆ มันก็ไม่ได้ชอบอะไรแบบนี้หรอก แต่จ่าอมรบอกให้ลองทำขณะที่แม่เสือสาวในหอนางโลมกำลังขึ้นครอมมันอยู่ จ่าอมรดึงตัวคุณโสลงมา จนเผยให้เห็นบั้นท้ายเปลือยเปล่า ชุมพลเห็นควยขนาด 8.5 นิ้วฝังมุกของจ่าอมรกระเด้าหอยของคุณโสอย่างเมามัน ทันใดนั้นสายตาของมันก็เหลือบไปเห็นรูตูดที่กำลังขมิบอยู่ มันช่างเป็นภาพที่ยั่วอารมณ์นายสิบจบใหม่อย่างไอ้พลเหลือเกิน

 ชุมพลกลืนน้ำลายเอื้อกใหญ่ ขณะกำลังยืนชักเว้าดูจ่าอมรเล่นรักกับโสเภณี จนจ่าอมรสังเกตเห็นนายสิบรุ่นน้องมองเกมรักของมันกับคุณโสอยู่

“มึงจะยืนชักว่าวทำควยไรครับ!? ไอ้พล!! รูตูดยังว่าง ลองดู!!!”

นั่นแหละคือจุดเริ่มต้นเส้นทางวิบากของนายสิบชุมพล หลังจากเสร็จศึกครั้งนั้น จ่าอมรได้สอนบทเรียนชีวิตบนเตียงบางอย่างกับมัน

“จำคำกูไว้นะไอ้พล เวลามึงได้เย็ดผู้หญิง มึงต้องเอาให้ครบทั้งสามทั้ง รูปาก รูหี รูตูด ถ้าทำครบแล้ว ถึงจะถือว่ามึงได้ผู้หญิงคนนี้แล้ว” พอพูดจบ จ่าอมรก็ดูดบุหรี่แล้วตบบ่าทหารรุ่นน้องที่ต่างคนต่างเดินสบายตัวออกมาจากซ่อง


อ้างถึง
“อือ…อืออออ…..อูยยยยยยยย…..” เสียหน้าขาของตาเฒ่ากระทบกับแก้มก้นของเด็กสาวดังป๊าปๆๆ ทุกดอกที่ลุงพลสวนเข้ามาเรียกได้ว่าหนักแน่นแบบไม่แคร์ว่ารูตูดของเด็กสาวจะพัง มันเป็นบทลงโทษของมนุษย์ลุง ที่ต้องการเตือนใบเฟิร์น เนตรชนก สาวน้อยจากเชียงใหม่ว่าสุดท้ายแล้ว ไม่ว่าเธอจะหันหนีไปหาชายคนอื่นที่ยังหนุ่มยังแน่นกว่ายังไง แต่สุดท้าย เธอก็ต้องกลับมาตายรังที่อ้อมอกของไอ้แก่อย่างชุมพลเหมือนเดิม

“โอยยยยย…..อูยยยยยยยยยยยยย” ลุงพลกระเด้ารูตูดของใบเฟิร์นดังป๊าปๆๆๆ แบบไม่กลัวว่ารูตูดของเด็กสาวจะฉีกขาด มนุษย์ลุงจอมหื่นเหมือนจะมันควย ก็เลยโชว์พละกำลังดึงใบเฟิร์นขึ้นมาอุ้มแล้วเล่นท่าลิงอุ้มแตงในตำนาน

“โหยยยย….อะไรจะขนาดนั้นอ่ะ….” โดนัทที่เริ่มฟื้นตัวมองลุงพลอุ้มใบเฟิร์นตาค้าง

“หนูว่าพี่เฟิร์นต้องชอบท่านั้นแน่ๆ” นาถลดายิ้มอ่อน เพราะเธอเคยโดนท่านั้นมาแล้ว เธอรู้ดีว่าจังหวะที่ลุงพลสวนควยเข้ามาลึกในช่องคลอดของเธอแล้วปลายหัวถอกมันชนกับปากมดลูกจนจุกมันเป็นยังไง

“นาถพูดเหมือนนาถเคยโดนเลยอ่ะ…” โดนัทหรี่ตามองน้องรหัสด้วยความสงสัย “นี่อย่าบอกนะว่า….”
   
นาถลดาไม่ตอบโต้อะไร สาวน้อยจากปักษ์ใต้ยิ้มอ่อน ส่วนโดนัทก็เหมือนจะรับรู้โดยสัญชาตญาณ

“นี่คงแอบมาเล่น….เล่นจ้ำจี้กับลุงพลสองต่อสองซินะ” โดนัทมองนาถตาขวาง รู้สึกอิจฉานาถลดาอยู่ลึกๆ ที่แอบหาเวลาว่างมาเล่นจ้ำจี้กับลุงพลแบบสองต่อสองได้อีก “ร้ายจริงๆ นะเราน่ะนาถ”

นาถลดาไม่ตอบอะไร สาวน้อยจากปักษ์ใต้นั่งดูลุงพลกับใบเฟิร์นโรมรันเกมรักอย่างเมามันส์ ลุงพลกดท่าลิงอุ้มแตงใส่ใบเฟิร์นได้สักพัก ก็เริ่มรู้สึกปวดหลัง จึงวางใบเฟิร์นลงบนโต๊ะทำงาน แล้วฉีกขาเด็กสาวออกเพื่อทำการกระเด้ารูตูดของใบเฟิร์นต่อไป

“โอ้ยยยย…..ลุง…..พอก่อนได้ไหม…..หนูแสบตูดอ่ะ…..อืออออออ” ใบเฟิร์นทำหน้าออดอ้อนเพราะความเจ็บจากการถูกลุงพลแทงตูดแบบไม่ยั้ง พอเห็นเมียรักออดอ้อนแบบนั้น ตาเฒ่าหื่นเลยชะลอความเร็วในการกระเด้าลง

“ขอแป๊ปนึง อีกแป๊ปนึง…ลุงจะเสร็จแล้ว…อืออออออออออ…อูยยยยย” ตาเฒ่าแอ่นตัวด้วยความเสียว ขณะกำลังหลั่งน้ำเชื้อใส่รูก้นของเด็กสาว ใบเฟิร์นเมินหน้าหนีไปทางอื่นด้วยความอาย หอยก็บาน ตูดก็บาน กลับหอไปนอนคืนนี้ ไม่รู้ว่าพรุ่งนี้จะลุกขึ้นไปเรียนต่อไหวหรือเปล่า

ทางฝั่งลุงพล ก็กำลังเพลิดเพลินใจไปกับการหลั่งน้ำเชื้อใส่รูตูดของเด็กสาว มันกระเด้าเพื่อรีดน้ำเชื้อออกมาจากลำกล้องให้หมดทุกหยาดหยด พอมั่นใจว่าหมดแล้ว ลุงพลจึงถอนควยออกมา

“อืออออออ….เจ็บ!!!!!” ใบเฟิร์นหลับตาปี๋ เพราะลุงพลดึงควยออกมาแรงไปนิด “จะฆ่าหนูหรือไงลุง!!!!”

“ลุงขอโทษ…แฮ่ก….แฮ่ก….” มนุษย์ลุงเหนื่อยหอบ ใบหน้าของมันชุ่มไปด้วยเหงื่อ ตาเฒ่าหื่นใช้มือกวาดเหงื่อเม็ดเป้งที่เกาะบนหน้าผากของมัน ขณะเดียวกันมันก็เหลือบมองหอยและตูดของใบเฟิร์น

หอยของใบเฟิร์นอ้า มีน้ำขาวๆ ไหลออกมา เช่นเดียวกับรูตูดของเด็กสาวที่บานออกมาและมีน้ำเชื้อของมันที่หลั่งเอาไว้เมื่อครู่ไหลจ๊อกๆ หยดลงบนพื้น

“ใบเฟิร์นถูกลุงทำโทษละ….” ลุงพลหันไปยิ้มให้โดนัท “เดี๋ยวลุงขอเช็ดพื้นก่อนนะ โดนัทขึ้นมานั่งรอเลย”

“ลุงพูดเหมือนช่างตัดผมเลยอ่ะ มานั่งรออะไรวะ!!!” โดนัทพยายามทำตัววีนเพื่อกลบเกลื่อนความอาย

“จะให้ลุงเป็นช่างตัดผมก็ได้ แต่ลุงเน้นตัดผมข้างล่างนะ” ลุงพลยิ้ม ขณะกำลังหยิบม้วนทิชชู่ข้างโต๊ะ เช็ดทำความสะอาดหว่างขาของใบเฟิร์นที่นอนอ้าขาโชว์ของลับอล่างฉ่างให้โดนัทและนาถลดามอง “เดี๋ยวลุงขอเช็ดทำความสะอาดให้ก่อนนะจ๊ะใบเฟิร์น”

ตาเฒ่าหื่นเช็ดคราบน้ำกามที่เปรอะเปื้อนตรงหว่างขาของเด็กสาวจนสะอาด ก่อนช่วยพยุงใบเฟิร์นลงมาจากโต๊ะ นาถและโดนัทสังเกตได้ว่าใบเฟิร์นเดินขาถ่างนิดๆ อาจเป็นไปได้ว่าลุงพลเล่นเธอหนักไปหน่อย

สำหรับโดนัท ที่เป็นรายสุดท้ายของคืนนี้ สาวห้าวกลืนน้ำลายดังเอื้อก เพราะหัวรบขนาด 8 นิ้วของตาเฒ่าที่กรำศึกหนักมาตั้งแต่ช่วงหัวค่ำยังไม่มีท่าทีจะหมดแรง และดูเหมือนว่า เธอจะต้องเป็นเหยื่อให้กับความหื่นของลุงพลเป็นคนต่อไป

“โดนัท…ลุกขึ้น” ลุงพลกวักมือเรียกสาวทอม “ถึงตาหนูแล้วนะจ๊ะ”

   
อ้างถึง
ตัดมาที่สาวหมวยและสาวอีฟ สองสาวนักศึกษาพยาบาลเพื่อนซี้ชั้นปีที่หนึ่ง ที่กำลังง่วนอยู่กับการทำสุกี้กินกันในหอพักหญิง

“น้ำเริ่มเดือดละ ใส่เนื้อลงไปเลยมะอีฟ?” หมวยเอ่ยปากถามสาวอีฟที่กำลังนั่งหั่นผักอยู่ข้างๆ

“อือ….ใส่ได้เลยจ๊ะหมวย” สาวอีฟยิ้มหวาน ก่อนหันกลับไปหั่นผักต่อ

“โทรชวนพี่อุ๊ พี่อุ๊ก็บอกอยากนอน โทรหายัยนาถ ยัยนาถก็ปิดโทรศัพท์ ไม่รู้อะไรของมัน” เดือนดาราได้แต่ส่ายหน้า ขณะกำลังเทเนื้อหมูในชามลงไปในหม้อสุกี้ที่กำลังต้มน้ำจนเดือดปุดๆ

“ดีแล้วนิ จะได้ไม่มีใครมาร่วมหารของกินกับพวกเรา จริงไหม?” สาวอีฟยิ้มหวาน ขณะกำลังเทผักที่หั่นไว้แล้วใส่ชาม “เดี๋ยวทีนี้พอเนื้อหมูสุกใช่มะหมวย หมวยก็ใส่ผัก ใส่เส้นลงไปเลย”

“ใส่ทีเดียวเลยเหรอ?” หมวยเอ่ยปากถาม “เดี๋ยวเส้นก็อืดหรอก”

“ใส่เท่าที่กินก่อนซิจ๊ะหมวย” สาวอีฟยิ้ม

“เป็นโชคดีของเรานะเนี่ย ที่ได้รู้จักกับแม่ศรีเรือนอย่างอีฟเนี่ย” สาวหมวยยิ้มอารมณ์ดี “เลยทำให้ทุกคืนของเรามีอะไรอร่อยๆ กินทุกคืน อิอิ”

“ยายเราสอนทำอาหารตั้งแต่เด็กๆ อ่ะหมวย” สาวน้อยผู้แสนเรียบร้อยจากปราจีนบุรีตอบ “จริงๆ มันก็ไม่ได้ยากอะไรหรอก ไว้ถ้าหมวยอยากทำกับข้าวเป็น อีฟสอนให้เอาไหม?”

“อือ…ไม่ล่ะ” เดือนดาราส่ายหน้า “เราขอเน้นนั่งดูแล้วรอชิมดีกว่า”

“ไม่ค่อยเลยอ่ะหมวย” อรัญญาหัวเราะร่วน ก่อนเริ่มเทน้ำจิ้มสุกี้ใส่ถ้วย แล้วเทกระเทียมและพริกที่หั่นเอาไว้ลงไป พร้อมกับบีบมะนาวที่หั่นเตรียมไว้อย่างคล่องแคล่ว เดือนดาราสาวน้อยผู้เป็นสาวกวัฒนธรรมเกาหลีได้แต่มองตาค้างในความคล่องของอรัญญา

“โห…เก่งจังอ่ะอีฟ” เดือนดาราตบมือให้เพื่อนสาวด้วยความชื่นชม “ทำกับข้าวเก่งแบบนี้ สงสัยอีกหน่อยคงมีหนุ่มๆ มาต่อคิวขายขนมจีบแบบหัวกระไดไม่แห้งแน่ๆ เลย”

“ก็พูดเกินไป….” สาวอีฟยิ้มก่อนบีบเค้นมะนาวที่หั่นเอาไว้จนมั่นใจว่าคั้นน้ำมะนาวทุกหยาดหยดออกมาจนหมด ก่อนทิ้งลงบนถังขยะพลาสติกที่มีถุงดำรองเอาไว้ข้างๆ แล้วใช้ช้อนคนส่วนผสมระหว่างน้ำจิ้มสุกี้ กระเทียมหั่น พริกหั่น และน้ำมะนาวเข้าด้วยกัน “กินได้แล้วล่ะพวกเรา”

“อือ….ลุยละนะ!!!” สองสาวเพื่อนรักจัดปาร์ตี้มื้อค่ำด้วยสุกี้ยากี้อย่างเอร็ดอร่อย ทีนี้พอกินไปได้สักพัก ก็ได้ยินเสียงเคาะประตู

“ใครน่ะ…” หมวยเงยหน้ามองประตูห้องด้วยความสงสัย

“เดี๋ยวเราไปดูเอง…” อรัญญาลุกขึ้นแล้วเดินไปเปิดประตู “อ่าว….พี่อุ๊”

“เอ่อ…ขอพี่รวมแจมด้วยคนดิอีฟ…หมวย” สาวอุ๊ยิ้มเจื่อน ในมือถือจานพร้อมกับช้อนส้อมติดมือมาด้วย “ไปๆ มาๆ พี่ชักหิวเหมือนกันอ่ะ”

“ได้ซิคะพี่อุ๊…เข้ามาก่อนซิ” สาวอีฟยิ้มหวาน ก่อนเปิดประตูให้พี่อุ๊ในชุดลำลองเดินถือจานและช้อมส้อมเข้ามาภายในห้อง

“พี่อุ๊!! หวัดดีๆ หนูยึกว่าพี่ไม่จะไม่มาซะละ” สาวหมวยเอ่ยปากทักรุ่นพี่ขณะกำลังเคี้ยวอาหารในปากอย่างเอร็ดอร่อย

“เคี้ยวให้เสร็จก่อนก็ได้หมวย แล้วค่อยพูด เดี๋ยวก็คิดคอหรอก” สาวอีฟออกโรงเตือนเพื่อนรัก “นั่งก่อนซิพี่อุ๊ มากินด้วยกันนะ”

ทีนี้สามสาวเลยนั่งกินสุกี้ยากี้กันอย่างเอร็ดอร่อย พอกินกันไปได้สักพัก สาวหมวยก็เลยนึกเรื่องที่อยากจะถามพี่อุ๊ได้

“พี่อุ๊…” อรัญญาเงยหน้ามองสาวอุ๊ที่กำลังถือจานที่มีเนื้อหมูและผักที่ต้มแล้วบนจาน รุ่นพี่จอมจุ้นกำลังเคี้ยวอาหารภายในปากอย่างเอร็ดอร่อย “ไหนๆ พี่อุ๊มาก็ดีแล้ว หนูอยากถามเรื่องสำคัญกับพี่หน่อย”

“หมวย…ไม่เอาดิ!!!” อรัญญาเหมือนรู้งาน เธอคิดว่าเวลากินอาหารไม่ควรเอาเรื่องสำคัญมาพูด เพราะมันจะทำให้อาหารในมื้อนั้นไม่อร่อยในทันที และที่สำคัญก็คือมันเป็นเรื่องของมารยาท ที่คุณพ่อกับคุณแม่สอนเธอเอาไว้

“ลุงพลทำอะไรพี่หรือเปล่าค่ะ….” ยัยหมวยถามแบบตรงไปตรงมา “หนูว่าคนอย่างพี่เป็นคนที่โกหกใครไม่เก่งซะด้วย ตอบพวกหนูมาตรงๆ เถอะค่ะ ลุงพลทำอะไรพี่หรือเปล่า….”

สาวอุ๊ที่กำลังเอร็ดอร่อยกับสุกี้อยู่เมื่อครู่ พอได้ยินคำถามแทงใจดำจากหมวยแบบนั้นก็เหมือนเจ้าตัวจะหน้าซีด ก่อนวางจานอาหารลงบนพื้นแล้วปล่อยโฮออกมา

“พี่อุ๊!!!! พี่อุ๊เป็นอะไรหรือเปล่าคะ!!!” สาวอีฟหันไปทำหน้าดุใส่ยัยหมวย “แกไม่น่าไปถามพี่อุ๊แบบนั้นเลย!!!”

“ก็ชั้นอยากได้ความชัดเจนอ่ะ…” ยัยหมวยตอบ “พี่อุ๊ เราโตๆ กันแล้วนะคะ ตอบมาตามตรงเถอะค่ะ ลุงพลทำอะไรไม่ดีกับพี่หรือเปล่า”

สาวอุ๊ปล่อยโฮหนักกว่าเดิม ใจหนึ่งก็อยากพูดความจริง แต่อีกใจก็รู้ดีว่า ถ้าเธอพูดความจริงออกมา มีหวังเธอคงไม่ได้ใช้ชีวิตแบบปกติสุขในวิทยาลัยพยาบาลแน่ๆ เพราะเธอจะต้องถูกลุงพล นาถลดา รวมไปถึงหมอพลอยร่วมกันวางแผนจัดการสั่งสอนเธอเหมือนคราวก่อนแน่ๆ

…………..จะบอกความจริงให้หมวยกับอีฟไปเลยดีไหม? หรือจะโกหกแล้วปิดบังความจริงต่อไป จะเอายังไงดีล่ะ ยัยอุ๊!!!

############################

ตัวอย่างบางส่วนของตอนนี้ครับ


หลังจากเสร็จสิ้นบทลงโทษแสนหวาบหวิวกับนาถลดาและเนตรชนก คราวนี้ลุงพลก็หันมาจัดหนักน้องณิชา สาวทอมคนสวยประจำวิทยาลัยพยาบาลชั้นปีที่สองบ้าง ลุงพลตั้งใจไว้แล้วว่าเฉพาะคนนี้ ต้องลงโทษให้หนักหน่อย โทษฐานพูดจาสามหาวไม่รู้จักผู้หลักผู้ใหญ่ ดังนั้นลุงพลเลยต้องเริ่มลงโทษด้วยการมุดถ้ำทองน้องโดนัทเป็นอันดับแรกก่อนซะเลย

“ลุง!!!! อือออออ!!!! เจ็บบบบบ!!!!!” โดนัทนอนหงายบนโต๊ะทำงาน โดยมีสองสาวคู่หูดูโอ้อย่างใบเฟิร์นและนาถช่วยล็อคตัวโดนัทเอาไว้ ขณะที่ลุงพละกำลังบรรจงดุนดันหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียขนาด 8 นิ้วให้สอดแทรกเข้าไปในช่องหูรูดด้านช่างที่ต่ำลงไป


มันคับและแน่นเอาเรื่อง ลงพลต้องถอนควยออกมา แล้วถุยน้ำลายใส่มือก่อนชโลมไปที่รูก้นของเด็กสาว ก่อนดุนดันนิ้วกลางเข้าไปในรูตูดของโดนัทแล้วคว้านเพื่อขยายช่องทาง

“ข้างในมันร้อนและตอดรัดดีจริงๆ เลยจ๊ะ….” ลุงพลยิ้มเหมือนเด็กได้ของเล่นใหม่ “ตูดโดนัทนี่คับแน่นไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ”

“อืออออออ…..ไม่เล่นตูดได้ไหม….หนูเจ็บบบบบ….อืออออออ” โดนัทครางเสียงกระเส่า สาวทอมหลับตาปี๋ด้วยความเจ็บปนเสียว

“ทนหน่อยนะคะพี่โดนัท….” นาถลดาเอ่ยปากปลอบโยนพี่รหัส “เดี๋ยวสักพักก็หายเจ็บเอง….”

“นาถนี่เปลี่ยนไปมากเหมือนกันอีกคนนะ…” ใบเฟิร์นหรี่ตามองนาถลดา สาวน้อยจากเชียงใหม่รู้สึกว่านาถลดาเปลี่ยนไปมาก หลังจากได้เข้ามาคลุกวงในแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับลุงพล เหมือนกับนิสัยของเธอเปลี่ยนไปเลย “นาถนี่สงสัยติดใจลุงพลมากเป็นพิเศษเลยนะ พี่ว่า”

“นาถว่านาถคงเทียบชั้นกับพี่เฟิร์นหรอกค่ะ….” นาถลดาตอบกลับ “มีลุงพลทั้งคนแล้วยังกินไม่อิ่ม ยังแอบไปฉิ่งฉับกับพี่โดนัทแล้วก็หนุ่มนายร้อยอะไรนั่นอีก”

“นี่จะหาเรื่องกันเหรอ!!!” ใบเฟิร์นเริ่มโกรธ “พูดแบบระวังตัวไว้ให้ดีเถอะ!!”

“โอ้ยยย!!!! เฟิร์น!!!! เจ็บบบบ!!!!” โดนัทร้องครางออกมา เพราะใบเฟิร์นเพื่อนรักลืมตัว จนไปเผลอบีบนมโดนัทแรงจนเกือบแหลกคามือ
“ไม่เอาซิ เฟิร์น นาถ อย่าทะเลาะกัน” ลุงพลในฐานะตัวกลางต้องออกโรงห้ามมวยคู่เอกระหว่างเมียเด็กเบอร์หนึ่งกับเมียเด็กเบอร์สี่ “ทะเลาะกันแบบนี้ เดี๋ยวลุงไม่รักเลย ทั้งคู่นะ”

“กล้าพูดนะลุง!!!” คราวนี้ใบเฟิร์นและนาถลดาหันมาตอบกลับลุงพลพร้อมกัน “ปัญหาทั้งหมดมันเกิดจากลุงทั้งนั้นแหละ อย่ามาทำเนียนเป็นพระเอกหนังไทยเลยนะ ไอ้เฒ่า!!!!” ใบเฟิร์นด่าลุงพลด้วยใบหน้าแดงก่ำ

“ลุงนะลุง…เมื่อไรจะรู้จักพอคะ” นาถลดาเอ่ยปากบ้าง “หนูว่าลุงต้องหยุดได้แล้วนะ”

ลุงพลไม่ตอบอะไร มันสนใจแค่เรื่องเอาปิกาจู้สอดใส่เข้าไปในรูตูดของโดนัทให้ได้ เอาละ หลังจากชโลมและคว้านช่องทางพิเศษของโดนัทจนมั่นใจว่ามันเริ่มขยายใหญ่ขึ้น คราวนี้มนุษย์ลุงสุดเซ็กส์จึงเริ่มดุนดันท่อนเนื้อขนาด 8 นิ้วเข้าไปในรูตูดของโดนัทอีกครั้ง

“โอ้ยยยยยยยยยย!!!!!!!” โดนัทครางกระเส่าออกมาด้วยความเจ็บปนเสียว ใบเฟิร์นที่เป็นทั้งเพื่อนรักและคู่ขาฉิ่งฉับทัวร์ ที่มีประสบการณ์ในเรื่องเซ็กส์รู้ดีว่าหากปล่อยให้เจ๊ทอมร้องเสียงหลงแบบนี้ต่อไป มีหวังต้องมีคนข้างนอกได้ยินแน่ ดังนั้นใบเฟิร์นก็เลยประกบปากและลิ้นกับโดนัททันที

“อือออออ…..สองสาวเป็นคู่เบี้ยนกันนี่เอง” ลุงพลยิ้มอ่อน “นิสัยไม่ดีนะจ๊ะเด็กๆ พอลุงไม่อยู่ก็หันมากินกันเอง ไม่ดีๆ” ตาเฒ่าหื่นเริ่มหลับตาพริ้ม เมื่อปลายหัวถอกของมันผลุบเข้าไปในรูตูดของโดนัทได้สำเร็จ “อูยยยยยย…..”

ลุงพลครางออกมาด้วยความเสียวที่เกิดจากกล้ามเนื้อหูรูดของเด็กสาวที่กำลังรัดท่อนเอ็นของมัน แม้ว่าพื้นที่ด้านในรูตูดของโดนัทจะกลวง แต่ที่เด็ดมันอยู่ตรงที่กล้ามเนื้อหูรูดอันทรงพลังของณิชา ที่รัดท่อนเนื้อของลุงพลแน่นจนเกือบขาด

“อือออออ….อือออออ…..” โดนัทหลับตาพริ้มด้วยความเพลิดเพลินในรสจูบของใบเฟิร์น มือของใบเฟิร์นก็บีบคลึงหน้าอกของสาวทอม ส่วนนิ้วก็เขี่ยปลายถันสีน้ำตาลอ่อนจนชูชันท้าทายสายตา นาถลดาเห็นหัวนมของโดนัทชี้โด่ก็อดใจไม่ไหว จึงโน้มตัวลงไปดูดนมโดนัทเป็นการทำโทษ

“อ๊า!!!!! อือออออออออ…..เสียยวววววววอ่า……” เพราะความเสียวสะท้านเลยทำให้โดนัทตาปรือ ใบเฟิร์นเปลี่ยนเป้าหมายจากริมฝีปากที่ร้อนผ่าวของโดนัทมาเป็นปลายถันด้านขวา ส่วนนาถลดาก็ดืมนมจากเต้าของโดนัทจากด้านซ้าย ทั้งคู่ช่วยกันดื่มนมจากเต้าของโดนัทไป ในขณะที่ลุงพลก็กำลังเพลิดเพลินกับการซอยตูดของโดนัท

ลุงพลยังไม่เร่งความเร็วอะไรมัน มันบดคลึงให้ท่อนเอ็นกับรูตูดที่เริ่มขยายมากขึ้นไปสักพัก พอมั่นใจว่ารูตูดของโดนัทขยายใหญ่ขึ้น มันจึงเริ่มกระเด้าเบาๆ ก่อน เพราะไม่อยากให้โดนัทเจ็บ

“ลุงพล….อืออออออออ” โดนัทครางชื่อลุงพล แต่ไม่มีใครรู้ได้ว่าตกลงแล้วเธอเจ็บหรือเสียวกันแน่ ในขณะที่ใบเฟิร์นและนาถลดาต่างช่วยดูดเลียปลายถันของโดนัทที่ชูชันอย่างเอร็ดอร่อย ในบางจังหวะใบเฟิร์นและนาถก็เหลือบหันมามองหน้ากัน พอมองไปมองมาก็เกิดอารมณ์ ใบเฟิร์นกับนาถลดาเลยแลกลิ้นดูดปากกันเพื่อระบายความเสียว

“แหมมมม….ตกลงแล้วสามสาวเป็นเลสเบี้ยนกันใช่ไหมเนี่ย?” ลุงพลยิ้ม “ไม่ดีนะจ๊ะสาวๆ จะมาตีฉิ่งกันเองแบบนี้ ลุงไม่ยอมนะ”

“ก็เพราะใครกันอ่ะ ทำให้พวกหนูเป็นแบบนี้!!!” ใบเฟิร์นหันไปมองค้อนลุงพล “ทุกอย่างเป็นเพราะลุงพลนั่นแหละ!!”

“ใช่!!!! หนูรักพี่โดนัทอยู่ดีๆ ลุงพลมาปล้ำหนูทำไม!!” คราวนี้เป็นนาถลดา เออแหะ อยู่ดีๆ สองสาวใบเฟิร์นกับนาถก็เข้ากันได้ดีเป็นปี่เป็นขลุ่ยเสียอย่างงั้นแหละ


“โอ้ยยยยยย….อือออออออ” โดนัทก็ร้องครางต่อไป ในขณะที่ควยของลุงพลยังเล่นซนในรูตูดของเธอ เพราะกลัวว่ารูหอยจะเหงาหรือยังไงไม่ทราบ โดนัทเลยล้วงมือบี้ติ่งสยิวของตัวเองเพื่อช่วยกระตุ้นอารมณ์กำหนัด

สรุปว่าตอนนี้โดนัทโดนใบเฟิร์นกับนาถเล่นงานตรงหน้าอกทั้งสองข้าง ส่วนลุงพลก็เล่นตูดเธอไป ในขณะที่รูหอย เป็นหน้าที่ของโดนัทที่ต้องรับผิดชอบ เธอติ้วหีกระตุ้นอารมณ์ในขณะที่กำลังถูกรุมโดยเพื่อน น้องรหัส และตาเฒ่าหื่นสุดวิตถาร

“ดูซิ หัวนมเจ๊ชี้เด่เลย!!!” ใบเฟิร์นอ้าปากคายหัวนมของโดนัทออกมา สาวน้อยจากเชียงใหม่สังเกตว่าหัวนมสีชมพูของโดนัทชูชันกว่าปกติ “แบบนี้ยิ่งน่าดูดกว่าเดิม”

“อือออออออ….อื้มมมมม!!!!!” โดนัทกระตุกด้วยความเสียว ปลายถันที่ชูชันของเธอตอบสนองความรู้สึกเร็วกว่าที่เลย สาวทอมครางกระเส่าในทุกจังหวะที่ปลายลิ้นของใบเฟิร์นและนาถลดาสัมผัสกับปลายถันของเธอ พอยิ่งมีอารมณ์มากขึ้น โดนัทก็เลยติ้วหีเร็วขึ้น แรงขึ้น จนไม่สมดุลกับจังหวะการซอยรูตูดของลุงพล

“อูยยยย…ใจเย็นๆ โดนัท จะรีบไปไหนจ๊ะ?” ลุงพลยิ้มถูกอกถูกใจที่เห็นโดนัทติ้วหีตัวเองเร็วขึ้นแรงขึ้น “จะหนีลุงไปขึ้นสวรรค์ก่อนไม่ได้นะ”

เสียงแจ๊ะๆ เริ่มดังขึ้น คราวนี้โดนัทไม่ได้แค่ติวหี เพราะเธอล้วงนิ้วเข้าไปในรูหอยของตัวเอง ใบเฟิร์นรู้ดีว่าตอนนี้ไม่มีใครห้ามความต้องการของโดนัทได้อีกแล้ว ก็เลยหันมาดูดปากกับโดนัทเพื่อปิดปากไม่ให้อีกฝ่ายร้องครางออกมา โดยปล่อยให้นาถลดารับผิดชอบกับสองเต้าน้อยๆ ของพี่รหัสแทน

โดนัทเกร็งตัวด้วยความเสียว จากการตีฉิ่งกับนาถเมื่อสักพักทำให้เธอน้ำแตกไปแล้ว พอมาถูกรุมเซ็กส์หมู่จาก ใบเฟิร์น นาถ และลุงพลคราวนี้ เลยยิ่งทำให้โดนัท Orgasm รุนแรงกว่าที่เคย เสียงแจ๊ะๆ ดังชัดขึ้น จนในที่สุดทำนบเขื่อนของโดนัทก็แตก

ใบเฟิร์นพยายามกดร่างที่กระตุกเกร็งของโดนัทขณะกำลังถึงจุดสุดยอด ส่วนนาถลดาก็ดูดปลายถันของโดนัทสลับซ้ายขวาอย่างเอร็ดอร่อยในขณะที่พี่รหัสของเธอกำลังหลั่งน้ำใส่ออกมาจากท่อปัสสาวะเหมือนฉี่แตก รดใส่ท้องน้อยของตาเฒ่าหื่นที่ยิ้มถูกอกถูกใจเป็นพิเศษ

“ดูซิ…เสียวจนฉี่แตกรดใส่ลุงเลยนะจ๊ะโดนัท” ลุงพลยิ้ม “เด็กไม่ดี หนีลุงไปขึ้นสวรรค์ก่อนซะแล้ว เดี๋ยวลุงต้องลงโทษให้หนัก”

ลุงพลตอบโต้ด้วยการกระเด้ารูตูดของโดนัทสวนเข้าไป ในขณะที่ทำนบเขื่อนของโดนัทยังแตกอยู่ โดนัทเสียวสะท้านจนตาลอย เสียวไม่รู้จะเสียวยังไงแล้ว ใบเฟิร์นเห็นโดนัททำตาเหลือกก็ตกใจ เลยต้องหันไปห้ามลุงพลก่อน

“ลุงพล!!!! หยุดก่อนค่ะ!!!” ใบเฟิร์นเอ่ยปากห้ามลุงพลที่กำลังเมามันในการซอยรูตูดของโดนัท “โดนัท…จะไม่ไหวแล้ว”

“แฮ่ก…แฮ่ก….อือออออออออ” โดนัทขมวดคิ้วหลับตาปี๋ด้วยความเหนื่อยขั้นสุด “หยุดก่อนลุงพล…อือ…หนู…หายใจ…ไม่ออก….ฮือออออ”

เพราะถึงจุดสุดยอดรุนแรงเกินไป เลยทำให้โดนัท ที่แม้จะเป็นสปอร์ตเกิร์ลคนหนึ่งที่ชอบออกกำลังกายอยู่เป็นประจำเกือบจะหัวใจวายซะให้ได้ ก็แน่อยู่หรอก เพราะเธอพึ่งตีฉิ่งกับนาถจนน้ำแตก แล้วก็มาโดนรุมสามต่อหนึ่งแบบนี้ ก็เลยทำให้โดนัทที่ยังอายุอานามยังน้อยจะกลายเป็นฝ่ายหัวใจวายตายเสียให้ได้แทน

##########################

ใบเฟิร์นทิ้งตัวลงไปนอนทับร่างนาถลดาแล้วดูดปากแลกลิ้นกันอย่างเอร็ดอร่อย หลังจากเสร็จศึกหญิงฉิ่งหญิง ในขณะที่ลุงพลก็ถอนเอ็นควยออกจากรูหอยของโดนัทดังโบ๊ะ จนของเหลวสีขาวไหลออกมาเป็นสาย


ลุงพลให้ความสนใจกับโยนีของโดนัทมาก มันอาจไม่อวบอูมมาก แต่ก็จัดว่าเป็นหอยระดับคุณภาพ ตาเฒ่าแหวกกลีบสาวของโดนัทแล้วใช้นิ้วเขี่ยน้ำสีขาวออกมาจากถ้ำสาวของโดนัท

“จริงๆ ลุงตั้งใจว่าอยากเสร็จในรูตูดกับรูหอยของโดนัท แต่เสียดายที่โดนัทสู้ไม่ไหว” ลุงพลสารภาพ “ลุงกลัวว่าโดนัทจะรู้สึกน้อยใจเฟิร์นกับนาถ…”

“ลุงเป็นอะไรกับตูดหนูนักหนาเนี่ย!!!!” โดนัทอายหน้าแดง “ก็ของลุงใหญ่ขนาดนั้น แล้วเวลาทำก็ทำซะแรง หนูก็เจ็บเป็นนะ ถ้าลุงทำเบาๆ หน่อย หนูอาจจะยอมก็ได้”

“นี่จะยอมให้ลุงเล่นตูดโดนัทอีกเหรอจ๊ะ?” ลุงพลยิ้ม เหมือนมีความหวังขึ้นมา

“ก็ถ้าลุง…ทำเบาๆ…หนูอาจจะยอม” โดนัทตอบด้วยใบหน้าแดงก่ำ ไหนๆ ก็มาถึงขั้นนี้แล้ว เธออยากจะลองเล่นสนุกกับลุงพลให้คุ้มไปเลย จะได้ไม่น้อยหน้าใบเฟิร์นกับนาถ “แต่ลุงทำเบาๆ นะ ตะกี้ลุงเกือบทำหนูหัวใจวายตาย…อุ้ยยยย!!” สาวห้าวกระตุกเมื่อถูกลุงพลใช้กระบวนท่าลิ้นจี่หน้าหอ “เดี๋ยวก่อนซิลุง จะเอาเลยเหรอ อือออออ!!!”

ลุงพลจัดการเลียหอยโดนัท ที่ยังมีน้ำวิสุทธิของมันและของเด็กสาวหลงเหลือเพื่อเติมพลังชีวิต ตามที่องค์ตุลาการสวรรค์บอก พอพลังเริ่มฟื้นฟู และหัวรบนิวเคลียร์กลับมาผงาด มันก็เลยจัดแจงดุนดันท่อนเนื้อขนาด 8 นิ้วเข้าไปในถ้ำทองของโดนัทต่อ

“อืออออออ….” โดนัทหลับตาปี๋ด้วยความเจ็บ แต่เธอก็ยินดีที่จะอดทน เพื่อให้ลุงพลได้หลั่งน้ำเชื้อในรูก้นของเธอ เหมือนที่เคยทำกับใบเฟิร์นและโดนัท ลุงพลรู้ดีว่าโดนัทไม่ค่อยชอบให้มันเล่นตูดเท่าไรนัก ก็เลยซอยเบาๆ แต่เน้นไปที่การบดบี้ติ่งสยิวของโดนัทเพื่อช่วยเสริมความเสียวแทน

“อืออออ…..” โดนัทร้องครางขณะกำลังถูกลุงพลสวนตูด เธอรู้สึกเสียวซ่านอย่างประหลาดเมื่อถูกลุงพลเล่นตูดด้วยจังหวะที่ช้าและเนิบนาบ มันยังเจ็บอยู่นั่นแหละ แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปคือความเสียวสะท้าน สุดท้าย ลุงพลก็หลั่งน้ำเชื้อเข้าไปในรูก้นของโดนัทอย่างที่ปรารถนาได้สำเร็จ โดยมีใบเฟิร์นและนาถลดายืนแก้ผ้าเอาใจช่วย ทั้งคู่ยิ้มอย่างมีความสุข ที่เห็นลุงพลได้แตกใส่รูหอยและรูตูดของโดนัทได้เป็นผลสำเร็จ

##########################

“มากินสุกี้ห้องคนอื่นแล้วจะหนีกลับห้องเนียนๆ แบบนี้ไม่ได้นะคะพี่อุ๊!!!!” ยัยหมวยเริ่มเม้งแตก “พี่เป็นคนยังไงกันแน่คะเนี่ย มีอะไรก็พูดมาตรงๆ นะคะ ถ้าพี่เดินออกจากห้องไปตอนนี้ หนูจะถือว่าพี่กับหนูขาดกัน ไม่ต้องมานับถือกันเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องกันอีก”

“หมวย!!!! แกเบาๆ หน่อยได้ไหมอ่ะ นั่นพี่อุ๊นะหมวย!!!” ยัยอีฟเริ่มทนไม่ไหว “คือไม่ใช่อะไรนะเว้ย แกพูดกับพี่อุ๊ดีๆ หน่อยได้ไหม?” ปกติแล้วสาวอีฟ อรัญญา จะเป็นสาวน้อยเรียบร้อยที่ไม่ค่อยมีปากเสียงกับใคร แต่คราวนี้เหมือนทนไม่ไหว สาวอีฟเลยจำเป็นต้องพูดและแสดงตัวออกมาบ้าง “พี่อุ๊ค่ะ คือไม่ใช่อะไรหรอกนะ บางทีอีฟก็คิดนะคะว่าพี่เปลี่ยนไป นาถก็ด้วย อีฟว่าเรื่องนี้ไม่ปกติแล้วนะคะ  พี่มีอะไรไม่สบายใจ บอกพวกเราเถอะค่ะ”


“ใช่…บอกพวกเรามาเถอะพี่อุ๊” ยัยหมวยพยักหน้าเห็นด้วย “ลุงพลทำอะไรพี่หรือเปล่าคะ?”

“คือ….” สาวอุ๊นึกถึงภาพของลุงพลที่กำลังร่วมรักกับเธอ นึกถึงคารมณ์ของลุงพลที่ออดอ้อนและพร่ำเพ้อบอกเธอว่ารักหนักหนา จากความเกลียดที่มั่นคง มาเจอคารมณ์ที่หวานเจี๊ยบยิ่งกว่าน้ำผึ้งเดือนห้าของตาเฒ่าหื่น ก็ทำเอาหัวใจที่เต็มไปด้วยความเกลียดชังของสาวอุ๊เริ่มแปรเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม ไม่ใช่ว่าเธอตกหลุมรักลุงพลหรอกนะ มันยังไม่ถึงขั้นนั้น เพียงแต่….


จะพูดว่ายังไงดีล่ะ จะบอกว่าเธอชักหลงคารมณ์ลุงพลก็ว่าได้ ก็ลุงพลปากหวานซะขนาดนั้น ลีลาเด็ดซะขนาดนั้น ทำเอาสาวน้อยจากโพธารามที่รักนวลสงวนตัวยิ่งกว่าสิ่งใดอย่างหทัยรัตน์ยังปันใจจากพี่แจ็ค ทหารหนุ่มวุฒิปริญญาไปหาตาเฒ่าอดีตภารโรงเกษียณอายุเสียแล้ว

“ลุงพลไม่ได้ทำอะไรพี่ทั้งนั้น ที่พี่ร้องไห้เพราะพี่เสียใจที่เลิกกับแฟนพี่ที่เป็นทหารต่างหาก” สาวอุ๊เอ่ยปากออกมา ทำเอาสาวอีฟและยัยหมวยหันมามองหน้ากัน “ตะกี้พี่พึ่งทะเลาะกับพี่แจ็คแฟนเก่าพี่ พี่ไม่รู้จะทำยังไง ก็เลยแวะมาหาหมวยกับอีฟ ก็ไม่คิดว่าอีฟจะเอาเรื่องลุงพลมาพูดกับพี่อีก”

“เหรอคะ….” สาวหมวยเหมือนไม่ค่อยอยากจะเชื่อสิ่งที่พี่อุ๊พูดเท่าไร “ตกลงพี่กับพี่แจ็คแฟนพี่เลิกกัน พี่ก็เลย….”

“หมวย!!! พูดกับพี่อุ๊ดีๆ หน่อยดิ๊!!!” สาวหมวยที่มีท่าทีรอมชอมกว่าออกโรงห้ามเพื่อนสนิท “เอาเป็นว่าอีฟเข้าใจละ ถ้าอะไรที่อีฟกับหมวยพูดแล้วทำให้พี่อุ๊ไม่สบายใจ อีฟก็ขอโทษด้วยนะคะพี่”

“อีฟ!!! ทำไมพูดงี้อ่ะ!!!” ยัยหมวยหรี่ตามองสาวอีฟ “จะมาตัดบทงี้ได้ไงอ่ะ พูดเหมือนเอาดีใส่ตัวคนเดียวเลยอ่ะ!!”

“หมวย!!! เราว่าพอได้แล้วเหอะ!!!!” สาวอีฟเริ่มหมดความอดทน “พี่อุ๊ก็บอกแล้วไงว่าทะเลาะกับแฟน ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับลุงพล เราว่าหมวยหยุดเหอะ บางทีเราก็ชักรับนิสัยของหมวยไม่ได้เหมือนกันแล้วนะ”

“โอเคๆ เข้ากันได้ดีนิทั้งสองคน” หมวยพยักหน้าเหมือนไม่พอใจ “ก็ได้ เราไม่รับรู้อะไรแล้ว อยากทำไรก็ทำ เชิญเลย!!!”

ทีนี้ สาวหมวยที่เหมือนจะอารมณ์เสีย เพราะนอกจากจะเค้นความจริงจากพี่อุ๊ไม่ได้ เหมือนจะมาผิดใจกับเพื่อนสนิทอย่างสาวอีฟซะอีก ก็เลยตัดสินใจเดินเปิดประตูออกไปจากห้อง ปล่อยให้สาวอีฟกับพี่อุ๊ได้คุยปรับทุกข์กัน

“พี่อุ๊คะ ไม่เป็นไรนะ ยัยหมวยมันก็ปากจัดแบบนั้นแหละ ไม่ได้มีอะหรอก” ยัยอีฟเข้าไปปลอบโยนพี่อุ๊ ที่กำลังร้องไห้หนักกว่าเดิม “ไม่เป็นไรนะคะพี่ ไม่เป็นไรนะ”

สาวอุ๊ทรุดตัวลงซบไหล่ของอรัญญา ที่เป็นรุ่นน้องที่สาวอุ๊รักและไว้ใจมากที่สุดคนหนึ่ง สาวอีฟก็ลูบหลังปลอบใจรุ่นพี่ไป ในใจลึกๆ ก็ยังอดสงสัยว่าพี่อุ๊คงไม่ได้เป็นทุกข์แค่เรื่องที่เลิกกับแฟนหนุ่มทหารวุฒิ ป.ตรี อย่างที่บอกแน่ๆ เพราะเธอเห็นกับตาว่าพี่อุ๊นั่งซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์มากับลุงพล

“อีฟ…ถ้าพี่จะบอกความจริงกับอีฟ” ยัยอุ๊มองหน้ารุ่นน้องผู้แสนดีด้วยใบหน้าแดงก่ำและชุ่มฉ่ำไปด้วยคราบน้ำตา “อีฟต้องเก็บเรื่องนี้เป็นความลับนะอีฟ ไม่งั้นพี่ตายแน่”

“ความจริงอะไรเหรอคะ?” สาวอีฟขมวดคิ้ว เหมือนสังหรณ์ใจว่ามันไม่ใช่เรื่องดีแน่ “เกี่ยวกับลุงพลใช่ไหมคะ….”

“คือ….” สาวอุ๊พยายามกลั้นสะอื้น ก่อนโน้มศีรษะกระซิบข้างหูอรัญญาเพื่อบอกความจริง ด้านสาวน้อยผู้แสนดีและเป็นแม่ศรีเรือนประจำวิทยาลัยพยาบาลถึงกับเบิกตาโพล่งด้วยความตกใจ

“พี่อุ๊!!!! นี่มันเรื่องใหญ่แล้วนะคะพี่!!!” อรัญญาดูตกใจไม่น้อยกับความจริงที่สาวอุ๊พูดออกมา

“อย่าบอกใครเด็ดขาดนะอีฟ…” ยัยอุ๊ย้ำกับรุ่นน้องอีกครั้ง “ถ้าอีฟพูดเรื่องนี้ให้ใครรู้ พี่อยู่ไม่ได้แน่ๆ”

##########################

ตัดมาที่สาวหมวย ก็เดินหน้ามุ่ยออกมาจากห้อง ด้วยอารมณที่ขุ่นมัว ก็เลยตั้งใจว่าจะกดลิฟต์เดินลงไปข้างล่างแก้เซ็ง ทีนี้ พอประตูลิฟต์ลงมาถึงห้องโถงชั้นหนึ่ง เดือนดารา นักสืบรุ่นที่สองของวิทยาลัยพยาบาลก็เดินกอดอกหน้ามุ่ยออกมาจากหอพักสตรี และในจังหวะนั้นเอง สาวหมวยก็เหลือบไปเห็นใบเฟิร์น โดนัท และนาถ ในชุดนักศึกษา แต่ที่น่าสนใจก็คือ ทั้งสามสาวอยู่ในสภาพผมเผ้ายุ่งเหยิงและเหมือนจะเดินกันไม่ค่อยปกติสุขเหมือนคนทั่วไปเดินเท่าไร

“อ่าว…ยัยหมวย” นาถเอ่ยชื่อเพื่อนร่วมก๊วนด้วยความตกใจ “แกยังไม่นอนอีกเหรอ?”

“ชั้นต้องถามแกก่อนป่ะนาถ…” เดือนดารามองใบเฟิร์น โดนัท และนาถ ด้วยสายตาแห่งความไม่ไว้ใจ “ไปทำไรมาดึกดื่นป่านนี้ถึงพึ่งกลับห๊ะ แล้วทำไมแต่ละคนถึงอยู่ในสภาพเหมือน…เอ่อ…เหมือนไปวิ่งคลุกฝุ่นมาแบบนี้อ่ะ”


“เอ่อ…” เฟิร์น โดนัท และนาถ หันมามองหน้ากันด้วยสีหน้าตกอกตกใจ เอาแล้วไง ถึงแม้จะสิ้นยุคสมัยของยัยอุ๊ ก็ยัยมียัยหมวยรุ่นน้องตัวแสบที่ก้าวขึ้นมารับช่วงต่อในฐานะนักสืบจอมจุ้นคนใหม่ของวิทยาลัยพยาบาล

“อ่าว…จะนิ่งทำไมละคะ?” ยัยหมวยยืนมองท้าวเอวสามสาวผู้ต้องสงสัย “ก็ตอบซิคะ ไปทำอะไรมาดึกดื่น”

ลิงค์อยู่ด้านล่างครับ

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 06, 2019, 08:48:18 am โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ naluk888

 • Gold Member
 • *****
 • 1462
 • 1000
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt8
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 08:31:39 am »
เสียดายที่จบเสียแล้ว อิจฉาลุงเลยที่ได้สาวๆมากมาย และอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข

*

ออฟไลน์ kew2826454

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt8
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 08:44:35 am »
ตอนปกติมาซะที รอนานแต่ก็คอยติดตามอยู่ตลอด ใกล้จะจบภาคแรกแล้ว รอติดตามภาคสองต่อนะคับ ขอบคุณผุ้แต่งมากคับ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3982
 • 1237
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt8
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 08:48:59 am »
บทรักที่ทะลุทะลวงก็จบลงแล้ว บทรักของโดนัทยังประทับใจทุกตอน คงต้องตั้งตารอกับเนื้อเรื่องที่เข้มข้นต่อไป น้องอุ๊​เจอความเผือกของรุ่นน้องย้อนศรเข้าให้ หมอพลอยจะรอดได้ไง และจะสมนาคุณลุงแบบ​ไหน​ส่วนบทบู๊พระเอกเราท่าจะไม่ไหว รอบก่อนก็นอนหยอดน้ำข้าวต้ม เอาใจช่วยให้ทุกๆคนมีความสุขกันทั่วหน้านะครับ​
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 06, 2019, 09:01:00 am โดย peddo »

*

ออฟไลน์ tetete

 • Gold Member
 • *****
 • 1121
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt8
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 08:49:50 am »
เหมือนมีอะไรให้ลุ้นในตอนถัดไปเลยครับว่า หมวยกับอีฟใครจะโดนตาลุงจัดการก่อน

*

ออฟไลน์ civil2

 • Legend Member
 • *******
 • 2015
 • 357
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt8
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 08:54:59 am »
งานนี้เดาทางไม่ถูกเลย หมวยกับอีฟใครจะโดนก่อนกันแน่ หมวยก็จุ้น อีฟก็รู้ความลับซะแล้ว

แต่ถ้าเป็นผม คงเก็บอีฟก่อน รู้หมดเปลือกแน่ๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 06, 2019, 08:55:15 am โดย civil2 »

*

ออฟไลน์ veget

 • Veteran Member
 • ******
 • 1519
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt8
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 08:55:43 am »
ขนาดนี้เเล้ว น้องโดนัท เลิกเป็นทอมเเล้วมั้ง น้องหมวยจอมจุ้นมาให้ลุงจัดอีกคนเเล้ว

*

ออฟไลน์ Tayipasu Aruniko

 • Full Member
 • **
 • 157
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt8
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 09:00:33 am »
ลุงพลกลับมาละจ้า สาวๆทั้งหลาย

*

ออฟไลน์ Vuttinun Prasartglew

 • Full Member
 • **
 • 207
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt8
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 09:02:08 am »
อ่านเรื่องสั้นจนลืมเนื้อหาภาคหลักเลย รอลุ้นน้องสก้อยอยู่ครับ

*

ออฟไลน์ Lert Nil

 • Full Member
 • **
 • 201
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt8
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 09:07:06 am »
ตกลงคนที่เจ็ดจะเป็นใครกันนะนี่

*

Emmy

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt8
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 09:07:19 am »
เอาใจช่วยลุงพลให้มีเมียเพิ่มอีกหลายๆคน

*

ออฟไลน์ knight18

 • Junior Member
 • ***
 • 426
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt8
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 09:11:13 am »
สงสัยน้องหมวยคงจะได้เป็นเมียลุงพลคนต่อไปแน่ๆเลย ฮาา ::DayDream::

*

ออฟไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1973
 • 878
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt8
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 09:11:45 am »
ลุงเล่นสามสาวซะหนักจนหมวยสงสัยเลย...หมวยกับอีฟนี่ใครจะโดนก่อนกัน?

*

ออฟไลน์ ssaa3112

 • Senior Member
 • ****
 • 923
 • 230
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt8
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 09:12:58 am »
สงสัยลุงพลน่าจะได้เมียเพิ่มอีกแล้ว

*

ออฟไลน์ schareon

 • Gold Member
 • *****
 • 1185
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt8
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 09:25:39 am »
จวนจะจบแล้วสำหรับภาคแรก ช่วยผมประหยัดน้ำได้มากมาย อ่านทีไรน้ำแห้งทุกที

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ