ชัยชนะของผู้แพ้ 6 (ตอนจบ)

ชัยชนะของผู้แพ้ 6 (ตอนจบ)

 • 328 ตอบ
 • 9076 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 213
 • 2671
  • ดูรายละเอียด
ชัยชนะของผู้แพ้ 6 (ตอนจบ)
« เมื่อ: มีนาคม 29, 2020, 02:21:53 pm »
แจ้งเหมือนเดิมนะครับสำหรับพวกคอมเม้นท์แบบมักง่าย,ก็อปเอาข้อความในเรื่องมาลงหรือใส่อิโมชั่นอย่างเดียวผมแจ้งทีมงานให้แบนทันทีนะครับ

ขอบคุณครับ

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

แต่หลังจากวันนั้นเบย์ดูจะเคร่งเครียดไปพอสมควร จนตุ๊กตานั้นดูออก เพราะเธอนัดเจอกับเบย์ตอนมาเมืองไทยครั้งล่าสุดก่อนที่เบย์จะกลับนอร์เวย์ เธอมารอเบย์ที่คอนโดในพัทยา เพราะเบย์กลับจากระยองจะได้สะดวกในการแวะหาเธอ ครั้งนี้ตุ๊กตานั้นเตรียมตัวให้พร้อม เพราะก่อนหน้านี้เธอพาเบย์ไปทานข้าวกับครอบครัวของเธอเหมือนเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ทันทีที่เบย์เข้าไปในห้อง ตุ๊กตานั่งดูทีวีอยู่ที่บนโซฟาร์ในส่วนที่เป็นห้องรับแขก พอเบย์เห็นเธอ เบย์ยิ้มออกมาเพราะตุ๊กตานั้นดูเหมือนจะสวมเพียงเสื้อยืดตัวใหญ่เพียงตัวเดียว เบย์นั่งลงข้างๆหญิงสาว  สิ่งที่สะดุดตาทันทีคือหัวนมที่ดันออกมาให้เห็นเด่นชัดจากเสื้อที่บางอยู่แล้ว พอเบย์ก้มหน้าลงไปหญิงสาวดันหน้าไว้ทันที

“เดี๋ยวก่อนสิคะ ตายอดตายอยากมาจากไหนคะเบย์ ใจเย็นๆ”

“ก็เห็นตาแต่งตัวแบบนี้ใครจะไปอดใจไหว”

“หื่นไปทั่วเลย”

ปากเธอพูดแต่สายตานั้นบ่งบอกอีกอย่างก่อนจะพูดต่อ

“เบย์ดื่มอะไรก่อนไหมคะ ขับรถมาเหนื่อยๆ”

“น้ำเปล่าเย็นๆก็ได้ครับ”

หญิงสาวทิ้งสายตาให้ก่อนจะเดินไปที่ตู้เย็น ที่อยู่อีกมุมหนึ่งของห้อง เบย์มองตามไม่วางตาเพราะรู้ว่ากำลังถูกตุ๊กตายั่วอยู่ ยิ่งเสื้อนั้นคลุมถึงก้นเท่านั้นและจังหวะที่เธอก้มลงไปหยิบน้ำในตู้เย็นเสื้อยืดที่สวมนั้นมัน เสื้อได้ถลกขึ้นทำให้เห็นชัดว่า ตุ๊กตานั้นไม่ได้สวมชุดชั้นในทั้งบนและล่าง  ก้นอันขาวและโคกหีนั้นปรากฏให้ชัด เบย์ไม่รอช้าเดินเข้าไปประกบด้านหลังทัน ตุ๊กตาปิดตู้เย็นพร้อมเอามือยันไปที่ตู้เมื่อถูกกอดจากด้านหลัง มือของเบย์ลูบคลำที่ก้นอันเต่งตึงของเธอส่วนจมูกไซร้ไปตามซอกคอ

“อูยยยย เบย์ขาไปที่เตียงดีกว่าคะ”

เธอพูดยังไม่ทันขาดคำร่างของเธอถูกอุ้มจากมือทั้งสองข้างของเบย์ตรงไปที่ห้องนอนทันที เบย์วางหญิงสาวลงบนเตียงอย่างทะนุถนอมแต่ตุ๊กตาไม่รอช้า โอบรอคอเบย์พร้อมดึงลงมาทันที ปากของทั้งคู่ประกบกันต่างแลกจูบกันอย่างดุเดือด เบย์เลื่อนหน้าลงไปที่หน้าอก หัวนมที่ชูชันผ่านเสื้อยืดถูกเบย์ดูดทั้งสองเต้าผ่านเสื้อไปมา ตุ๊กตาแอ่นกายรองรับแล้วครางเบาๆ จนเบย์ถอดกางเกงออกก่อนจะจับเธอพลิกตัวให้นอนคว่ำแล้วยกก้นขึ้นมา เธอสนองตอบทันที

“ไม่ถอดเสื้อก่อนหรือคะเบย์”

“ไม่ละ ปล่อยไว้แบบนี้”

เบย์พูดขณะที่ถลกชายเสื้อของเธอให้สูงขึ้นพร้อมขยับตัว โคกหีและก้นอันขาวปรากฏต่อหน้า มันแว่บเข้ามาในความคิดจากตอนที่เย็ดตูดโอ๋ เห็นก้นของตุ๊กตาแล้วเบย์อยากขึ้นเย็ดประตูหลังของตุ๊กตาขึ้นมา แต่อดใจไว้เบย์สวมถุงยางที่ซื้อติดไว้ในห้องนี้ก่อนจะดันควยเข้าไปในรูหีของเธอทันที

“โอ๊ยยยยยยย ที่รักขาเบาๆสิตาเจ็บ”

ปากบอกว่าเจ็บแต่ก้นเธอยกสูงขึ้น  นี่เป็นครั้งแรกตั้งแต่เอากันมาที่เบย์จู่โจมเธอแบบนี้ ปกติเบย์จะค่อยๆดันควยเข้ามาแต่มันเพิ่มรสชาติให้กับเธออีกแบบ ตุ๊กตาเด้งรับตลอดพร้อมเสียงครวญครางไม่หยุด

“ดีคะเบย์ อูยยยยยยยยยยย นั่นแหะคะซี๊ดดดดดดดดดดดดด”

“ชอบไหมครับตา”

“คะๆๆๆอย่างนั้นแหละคะอูยๆๆๆ”

เบย์กระเด้าช้าๆเป็นจังหวะส่วนมือข้างหนึ่งจับที่เอวตุ๊กตาส่วนอีกข้างล้วงไปเสื้อเพื่อจับนมและบี้หัวนมของหญิงสาวไปด้วย จังหวะรักของทั้งคู่เข้ากันอย่างดี จนเบย์เร่งจังหวะขึ้นตุ๊กตาเอาหน้าแนบไปที่หมอนแต่ปากยังส่งเสียงครวญครางไม่หยุด พอถึงจังหวะที่เบย์เร่งส่งท้ายก่อนจะปล่อยน้ำกามในถุงยางเช่นเดียวกับตุ๊กตาที่ภายในตอดรัด ก้นของเธอราบลงมาสู่พื้นเตียง เหมือนกับร่างเบย์ที่ทาบมาบนแผ่นหลังของเธอ แก้มกับซอกคอของเธอถูกเบย์ซุกไซร้อยู่ครู่หนึ่ง ก่อนที่เบย์จะพลิกกายลงมานอนข้างๆหลังจากที่เบย์ถอดถุงยางทิ้งลงถังขยะ เธอพลิกตัวมานอนหนุนทรวงอกของเบย์ ทั้งคู่ต่างหลับตาด้วยความเหนื่อยจากเกมกามที่ผ่านมาสดๆร้อนๆ
“เสียวสุดๆเลยคะเบย์”

เสียงจากตุ๊กตาที่ดวงตากับหลับพริ้มอยู่

“ชอบละสิ”

“ไม่บอกหรอก”

“ไปอาบน้ำกันดีกว่า”

“คะ อุ้มตาไปด้วยสิ”

น้ำเสียงของหญิงสาวออดอ้อน เบย์จัดการตามคำของถอดเสื้อของตนเองและของหญิงสาวก่อนจะอุ้มร่างเปลือยเปล่าของตุ๊กตาเข้าไปในห้องน้ำ ภายใต้ฝักบัวของน้ำที่กำลังอุ่นได้ที่ มันสร้างความสดชื่นให้กับทั้งคู่ ต่างช่วยกันถูสบู่และล้างตัวให้กัน พอตุ๊กตาจับไปที่ควยอันอ่อนนุ่มของเบย์ เธอรูดไปมาเบาๆ เบย์ก้มลงมาจูบเธอทันที ตุ๊กตาจูบตอบแต่มือนั้นไม่หยุดเธอรูดช้าๆไปมาจนควยเบย์เริ่มแข็งตัว ตุ๊กตาทรุดกายลงไปทันที ควยของเบย์ยังไม่แข็งตัวดี เธอใช้ลิ้นแตะไปที่หัวก่อนและเริ่มเลียไปทั่วจนถึงลูกกระโปก เบย์พิงไปที่กำแพงห้องปล่อยให้ตุ๊กตาใช้ปากจนพอใจจนเธอลุกขึ้นมา

“ไปที่เตียงดีกว่าคะ”

เธอกระซิบกับเบย์ ทั้งคู่ต่างพากันออกและเช็ดตัวให้แห้ง พอถึงเตียงทั้งคู่ต่างช่วยกันทำรักด้วยท่า 69  จนตุ๊กตาทนไม่ไหว เธอหยิบถุงยางมาสวมที่ควยของเบย์อย่างชำนาญและเป็นฝ่ายคร่อม ก่อนจะโยกตัวไปอย่างช้าๆ

“เบย์ขาช่วยบีบนมตาด้วยคะ”

เสียงกระเส่าของเธอร้องบอกมาพร้อมแอ่นกาย เบย์สนองตอบทันที หญิงสาวครางออกมาอย่างสุขสมเมื่อความต้องการถูกสนองตอบ เธอโยกตัวอย่างต่อเนื่อง ยิ่งเบย์ลุกขึ้นนั่ง ทำให้เธอกระเด้าแรงขึ้นจนเสียงเนื้อกระทบกันนั้นดังตลอด เกมกามครั้งนี้เบย์ปล่อยให้ตุ๊กตาเป็นคนคุมเกม จนเบย์หลั่งน้ำกามใส่ถุงยางอีกรอบเหมือนกับหญิงสาวที่เกร็งไปทั้งตัว หลังจากเบย์จัดการถุงยางเรียบร้อย ทั้งสองต่างนอนกอดกันบนเตียง จนตุ๊กตานั้นทำท่าจะเคลิ้มหลับไปด้วยความอ่อนเพลียแต่เบย์กลับไม่หลับ เพราะคิดไม่ตกเรื่องของโอ๋ จนเผลอถอนหายใจออกมา ตุ๊กตาเงยหน้าขึ้นมองที่ชายหมุ่มแล้วถามขึ้นมา

“เป็นอะไรหรือเปล่าคะเบย์ ดูเครียดๆ”

เบย์ยิ้มๆก่อนจะเลื่อนตัวไปพิงที่หัวเตียง ตุ๊กตาเลื่อนตัวตามขึ้นมาแล้วเอามือลูบไปตามหน้าของชายหนุ่ม

“เรื่องของโอ๋นะ”

“ทำไมหรือคะเบย์”

เธอถามด้วยน้ำเสียงวิตก เบย์จึงตัดสินใจเล่าให้ฟัง

“คืออยากให้โอ๋มาทำงานด้วยกันในบริษัทที่เปิดใหม่มาเป็นผู้ช่วยแพ็ตนะครับ”

“แล้วเบย์คุยกับโอ๋แล้วหรือยังละคะ”

“คุยไปบ้างแล้วละแต่เรื่องนี้ยังไม่ได้บอกแพ็ตอยากให้ทางโอ๋ตอบก่อนว่าจะมาหรือไม่”

“มีเหตุผลอื่นหรือเปล่าคะเบย์ที่อยากให้โอ๋มาทำงานด้วย นอกเหนือจากเรื่องงาน”

เธอถามด้วยน้ำเสียงปกติแต่ภายในใจนั้นรู้สึกไม่ดี เบย์นิ่งไปชั่วขณะเหมือนจะตัดสินใจเล่าเรื่องของตนเองกับโกโก้ให้ตุ๊กตาฟังจนมากลายเป็นความสัมพันธ์กับโอ๋ ก่อนจะปิดท้ายว่า

“คือสิ่งที่กลัวนะ ถ้าสักวันโกโก้รู้เรื่องเบย์กับโอ๋ มันเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ออกว่าจะเกิดอะไรขึ้น”

“แล้วเรื่องเบย์กับโกโก้ละคะ”

“มันก็ไม่มีอะไร เพราะอย่างที่บอกไปเมื่อกี้นี้ เราต่างไม่ได้เป็นแฟนกันแต่อารมณ์ผู้หญิงโดยเฉพาะโกโก้มันอาจจะร้ายแรงก็ได้ เพราะเราไม่รู้ว่าเขาจะคิดยังไง ว่าจะไม่คิดไม่ได้นะคงไม่ใช่คนแบบโกโก้ เบย์ถึงอยากให้โอ๋มาทำงานกับเรามันจะได้ไม่กังวลอีกต่อไป”

“ตาพอเข้าใจคะ แต่หลังจากนั้นเราจะทำยังไงกันต่อ ตาพูดตรงๆนะคะเรื่องความสัมพันธ์ของเบย์กับโอ๋ ถ้าอนาคตเราแต่งงานกัน มันคงจะเป็นแบบเดิมไม่ได้ แถมโอ๋มาทำงานเหมือนเป็นลูกจ้างของเบย์ด้วย”

เบย์นิ่งเหมือนใช้ความคิดเพราะก่อนหน้านี้หลังจากที่ตุ๊กตากับพ่อกลับจากนอร์เวย์ เธอได้เริ่มเปิดตัวเบย์กับครอบครัวของเธอว่าคบกับเบย์อยู่ และทางบ้านคงจะพอเดาออกเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ซึ่งวันที่เธอพาเบย์ไปแนะนำอย่างเป็นทางการ แม่ของตุ๊กตาได้พูดถึงเรื่องการแต่งงานถึงจะไม่พูดตรงๆ แต่ทั้งคู่ก็เข้าใจเพียงแต่ยังไม่รับปาก ซึ่งเบย์นั้นก็ดูจะไม่ติดขัดอะไรเช่นเดียวกับตุ๊กตา เพราะสมประโยชน์ทั้งเรื่องความรักและผลประโยชน์ทางธุรกิจ  เบย์ได้ตอบตุ๊กตาไป


“ก็คงต้องเป็นนายจ้างกับลูกจ้างเท่านั้นไม่อย่างนั้นมันเสียการปกครอง และอีกอย่างเบย์ไม่อยากให้ตาต้องมาเจ็บช้ำในเรื่องนี้”

เป็นคำตอบที่หนักแน่นกว่าที่เธอคาดและดูออกว่าเบย์พูดจริง แต่เธอพอจะเดาออกตามประสาคนฉลาดว่าเบย์นั้นทั้งรักและสงสารโอ๋ ยิ่งมีความสัมพันธ์กันอย่างนี้และโอ๋มาก่อนเธอ เบย์ถึงอยากหาทางออกให้แบบนี้จะได้ไม่ทำร้ายจิตใจโอ๋แถมมีหลักประกันเรื่องานให้อีก ส่วนเรื่องโกโก้นั้นเธอพอจะเดาออก ตั้งแต่เจอกันที่เชียงใหม่แต่ตอนแรกเธอเข้าใจว่าให้ความสนใจแบบทั่วๆไปที่เห็นผู้ชายหน้าตาดี เพราะเธอที่นั่งด้านหลังแอบเห็นว่าโกโก้แอบมองไปที่เบย์ตลอด แต่ถึงตอนนี้มันใช่เรื่องที่เธอต้องสนใจ เธอต้องให้ความสำคัญกับคนที่อยู่กับเธอตรงนี้มากกว่า เธอมองเบย์อย่างเห็นใจแต่ไม่พูดอะไรเพราะเธอคิดหนักเช่นกัน ตุ๊กตาทำได้แต่เพียงดึงเบย์ให้ลงมานอนซบที่ทรวงอกของเธอ

จนเบย์กลับไปนอร์เวย์ ตุ๊กตานั้นครุ่นคิดอยู่เหมือนกันว่าจะหาทางออกแบบไหนดีที่สุด ก่อนจะคิดออกแต่เรื่องนี้มันต้องรู้กันแค่ 3 คน ที่สำคัญโอ๋ต้องยินยอมด้วย ตุ๊กตาคิดอยู่นานว่าจะหาวิธีพูดแบบไหนกับโอ๋ให้โอ๋เข้าใจ เพราะกลัวโอ๋จะรับไม่ได้มันจะออกวิตถารสำหรับ 3 คนผัวเมีย แต่เพื่อเบย์แล้วเธอยอมเธอรู้นิสัยของเบย์ดีที่ภายนอกดูขรึมๆ แต่เบย์นั้นเป็นคนเจ้าชู้เงียบ ถ้าผู้หญิงไม่เสนอเองเบย์จะไม่สนใจเธอเกรงเหมือนกันว่าในอนาคตถ้าแต่งงานกันแล้วเธอต้องไปอยู่ที่นอร์เวย์ด้วย แล้วตอนเบย์กลับมาเมืองไทยถ้าเธอไม่กลับมาด้วย โอกาสที่เบย์กับโอ๋จะเจอกันนั้นมีโอกาสสูง เหตุผลข้อนี้มันสำคัญมากที่ทำเธอหาทางออกแบบนี้จะได้ไม่ต้องมาเสียใจภายหลัง จนเธอนัดเจอโอ๋ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่งโดยเธอจองห้องไว้โดยเฉพาะเพื่อความเป็นส่วนตัว ตอนแรกโอ๋นั้นก็หวั่นใจว่าตุ๊กตาจะคุยกับเธอเรื่องอะไร แต่เธอเดาว่ามันคงไม่พ้นเรื่องของเบย์และเธอเดาต่อไปอีกว่าตุ๊กตาคงของให้เธอเลิกติดต่อเบย์ โอ๋ตอนนั้นก็สองจิตสองใจอยู่เหมือนกันว่าจะไปทำงานกับน้องสาวเบย์ดีหรือไม่ แต่ถ้าไปเธอก็จะเหลือแค่สถานะนายจ้างกับลูกจ้างเท่านั้นมันทำให้เธอคิดหนัก เพราะส่วนลึกเธอยอมรับว่าเธอรักเบย์เข้าให้แล้ว เธอถึงยอมปรนเปรอสวาทให้เบย์ทุกอย่าง โอ๋สูดลมหายใจลึกๆก่อนจะเข้าไปในห้องที่ตุ๊กตาจองไว้ ภายในห้องตุ๊กตานั้นรออยู่แล้ว ทั้งคู่ต่างยิ้มให้กัน ก่อนที่โอ๋จะเดินไปนั่งตรงฝั่งข้าม

“ทานไปคุยไปดีกว่าคะโอ๋ เรามีเวลาคุยกันอีกนาน”

ตุ๊กตาพูดขึ้นอย่างเป็นกันเองหลังจากที่พนักงานนำอาหารและเครื่องดื่มมาเสิร์ฟให้เรียบร้อย เธอพูดพร้อมใช้ตะเกียบคีบอาหาร โอ๋จึงทำตามที่อีกฝ่ายบอก หลังจากนั้นไม่นานนักตุ๊กตาได้เป็นฝ่ายพูดก่อน

“โอ๋ตาไม่อ้อมค้อมนะ วันนี้ที่ตานัดโอ๋มาคุยคงจะพอรู้ใช่ไหมเรื่องอะไร”

โอ๋พยักหน้าก่อนจะตอบ

“เรื่องพี่เบย์ใช่ไหมคะ”

ตุ๊กตาพยักหน้าแล้วพูดต่อ

“เอาละ ตาพูดตรงๆนะ คือตาคิดว่าเราทั้งคู่คงต่างรู้เรื่องของเรากับเบย์กันแล้ว ดังนั้นตาขอถามโอ๋ก่อนว่าถ้า สักวันโอ๋ต้องไปทำงานกับเบย์กับตา ตามที่เบย์ชวนโอ๋นะ โอ๋คิดว่าโอ๋ติดอะไรหรือเปล่า”

“ก็อาจจะมีบ้างคะ  โอ๋ก็ต้องบอกตรงว่าโอ๋ก็เครียดเหมือนกันที่สถานนะของโอ๋กับพี่เบย์จะเหลือแค่นายจ้างกับลูกจ้าง แต่ถ้าอยู่กับคุณโกโก้ โอ๋ก็กลัวว่าสักวันความลับเรื่องโอ๋กับพี่เบย์ต้องไปถึงหูคุณโกโก้แน่นอน ถึงตอนนั้นโอ๋ไม่อยากคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้น”

“และถ้าสมมุติในอนาคตเกิดตาแต่งงานกับเบย์ละคะ”

ทันทีที่ถามตุ๊กตาสังเกตเห็นว่าสีหน้าของอีกฝ่ายนั้นสลดลงอย่างเห็นได้ชัด

“โอ่ก็ต้องเป็นฝ่ายไปคะ โอ๋เข้าใจดีมาตลอดในสถานะของโอ๋กับพี่เบย์”

“ทั้งๆที่โอ๋รักเบย์ด้วยนะ”

“ใช่คะ”

เธอยอมรับโดยไม่โกหกก่อนจะบอกต่อ

“แต่ในอดีตโอ๋เคยเจ็บช้ำมาแล้ว และครั้งนี้มันเป็นความเต็มใจของโอ๋เอง โอ๋รู้ดีคะว่าสักวันโอ๋ต้องเป็นฝ่ายไปทั้งๆที่ยังรักพี่เบย์อยู่”

ตุ๊กตายิ้มออกมา เธอเข้าใจไม่ผิดจริงๆว่าโอ๋นั้นรักเบย์มาก ก่อนจะบอกไปว่า

“แล้วถ้าเกิดว่าไม่ต้องมีใครไปละ โอ๋ว่าไง”

“หมายว่ายังไงคะคุณตุ๊กตา”

“ตาก็หมายความอย่างที่พูดไง เราทั้งคู่ไม่ต้องมีใครไป เพราะถ้าไป คนเจ็บที่สุดคือเบย์ ฟังดูแล้วมันก็ไม่เข้าท่าเท่าไหร่สำหรับคนภายนอกเราทั้งคู่ก็รู้กันดีว่าเรารักพี่เบย์มาก แต่เรื่องนี้ถ้าเรารู้แค่ 3 คน ก็ไม่เป็นไร พูดง่ายๆ ว่าตาแต่งงาน ตาก็ต้องไปอยู่กับเบย์ที่นั่น ซึ่งหมายถึงที่นอร์เวย์ตาจะดูแลพี่เบย์เอง แต่ถ้าเป็นเมืองไทยตอนพี่เบย์มาเยี่ยมคุณปู่กับคุณย่า ตอนนั้นก็ให้โอ๋ดูแล”

“คุณตุ๊กตา”

โอ๋พูดด้วยความตกใจแต่ตุ๊กตาพูดต่อ

“นี่คือทางออกที่ดีที่สุด แต่โอ๋ต้องยอมรับว่าตาคือภรรยาที่ออกหน้าในสังคม แต่ตาเชื่อว่าเบย์นั้นก็ต้องให้เกียรติโอ๋เสมอตาด้วย แต่เรื่องนี้ต้องเป็นความลับที่สุดของเรา 3คน  โอ๋คิดว่าโอ๋รับได้หรือเปล่าละ อย่าไปคิดว่าตัวเองเป็นเมียน้อย ตาก็ให้เกียรติโอ๋เหมือนเบย์ ที่สำคัญโอ๋มาก่อนตาด้วยนะ“

“แล้วๆๆ พี่เบย์รู้เรื่องนี้หรือยังคะ”

“ยัง ตาอยากให้เราคุยกันก่อน”

โอ๋นิ่งไปชั่วขณะก่อนจะถามต่อ

“คุณตุ๊กตาแน่ใจนะคะ”

“แน่ใจสิ ไม่งั้นตาไม่เป็นคนชวนโอ๋มาคุยกันก่อน ตาคิดมาตลอดเพราะล่าสุดที่เจอเบย์ตาก็รู้ว่าเบย์กังวลเรื่องนี้มาก แล้วอีกอย่างตาพูดตรงๆนะ ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ความจริงตาไม่ใช่พวกวิตถารนะ แต่ถ้ามันถึงขั้นนี้แล้วตาบอกเลยว่าถ้าโอ๋ตกลงที่จะยอมรับบางครั้งเราทั้งคู่อาจจะต้องให้ความสุขกับเบย์พร้อมๆกันไปด้วย”

ถึงตุ๊กตาจะพูดด้วยน้ำเสียงปกติแต่หน้าของเธอนั้นแดงซ่านผิดกับอีกฝ่ายที่สีหน้าเรียบเฉย เพราะไม่มีใครรู้ว่าครั้งแรกของโอ๋ก็คือเพื่อนผู้หญิงด้วยกันสมัยเรียนมัธยมปลาย โอ๋เรียนโรงเรียนสตรีล้วน ถึงจะมีทอมมาจีบแต่เธอไม่เคยสนใจ แต่มันเกิดขึ้นตอนที่เธอไปค้างบ้านเพื่อนสนิทก่อนจะสอบเทอมสุดท้าย กลางดึกก่อนจะนอนเพื่อนเธอเปิดหนังโป๊ให้เธอดูตามประสาสาววัยรุ่น จนเกิดอารมณ์ทั้งคู่ก่อนจะช่วยกันใช้ปากกับนิ้วหาความสุขให้แก่กัน ถึงจะไม่ได้เป็นเลสเบี้ยนแต่มันเป็นวิธีสร้างความสุขให้กับโอ๋ได้อย่างดี และมันไม่เกิดขึ้นครั้งเดียวมีอีก2-3ครั้งก่อนที่ต่างฝ่ายจะแยกย้ายกันไปเรียนในมหาวิทยาลัยและมันก็จบไปเพียงเท่านี้ มันเป็นอดีตที่โอ๋ไม่ลืม ทำให้ในส่วนลึกของจิตใจบางครั้งเธอก็อยากจะนอนกับผู้หญิงด้วยกัน ก่อนที่เธอจะแต่งงานมีบางครั้งที่เธอช่วยตัวเองคณะดูคลิปโป๊บทรักของผู้หญิงกับผู้หญิง แต่ภายหลังจากแต่งงานเรื่องแบบนี้มันหายไปจากความคิดความรู้สึกของเธอ ยิ่งมาเจอรสสวาทจากเบย์ทำให้เธอไม่เคยคิดถึงรสรักจากผู้หญิงด้วยกัน

แต่พอมาถูกจุดประกายจากข้อเสนอของตุ๊กตา ทำให้เรื่องดังกล่าวกลับมากระตุ้นจิตสำนึกความต้องการของเธอ และนี่มันจะเป็นบทรักแบบใหม่ ไหนจะไม่ต้องจากผู้ชายคนรัก แถมมีงานมีตำแหน่งที่สูงขึ้นรวมถึงรายได้ที่มากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว มันยากที่จะปฏิเสธ ทำให้ตอบตุ๊กตาไปทันที

“ถ้าเป็นแบบนี้และที่สำคัญมันเป็นความสุขของเราทั้งคู่รวมถึงพี่เบย์ด้วย โอ๋ตกลงคะ และโอ๋บอกกับคุณต๊กตาไว้เลยว่า โอ๋จะไม่มีลูกกับพี่เบย์เป็นอันขาดคะ เพื่อจะได้ไม่เป็นปัญหาในอนาคต สบายใจได้คะ โอ๋รู้สถานะของโอ๋ดีแค่นี้มันก็ดีกับโอ๋แล้วคะ”

ทั้งน้ำเสียงและสีหน้าบนหน้าของโอ๋เป็นคำยืนยันได้อย่างดี ตุ๊กตายิ้มออกมาอย่างดีใจ

“ถ้าโอ๋ตกลงแบบนี้มันก็ดีแล้ว ตอนแรกตาก็หวั่นใจอยู่เพราะกลัวโอ๋จะว่าตาเป็นพวกวิตถาร แต่โอ๋เข้าใจมันก็ดีแล้ว ตาโล่งใจอย่างมาก”

“อย่างที่บอกไปไงคะ เพื่อความสบายใจของคนที่เรารัก ที่สำคัญคุณตุ๊กตาได้ไม่ต้องมาระแวงกับโอ๋”

“เรียกตาก็ได้คะ ไม่ต้องเรียกคุณไหนๆ เราก็ไม่ได้ต่างอะไรกันแล้ว”

โอ๋ยิ้มรับคำ  เมื่อทุกอย่างมันง่ายดายเกินกว่าที่ตุ๊กตาคิด หลังจากนั้นเธอติดต่อหาเบย์ทันทีเพื่อจะเล่าเรื่องที่เธอตกลงกับโอ๋ให้ฟังตอนแรกเบย์ตกใจมากเพราะตนเองไม่คิดมาก่อนว่าตุ๊กตาจะกล้าเสนอข้อตกลงนี้กับโอ๋ แต่พอตุ๊กตาพูดถึงเหตุผลของเธอกับโอ๋ เบย์นั้นก็พอจะเข้าใจ และเบย์ได้โทรหาโอ๋อีกครั้งซึ่งเธอนั้นยืนยันตามที่ตุ๊กตาบอก ทำให้ทั้ง 3คน นัดมาเจอกันที่อังกฤษอีกครั้ง เพื่อคุยกันและมาจบที่เตียงแบบ 3 คน ซึ่งเกมรักแบบนี้ไม่ใช่เบย์ไม่เคยพบมาก่อน เบย์เคยลองสมัยมาเรียนที่สหรัฐมันสร้างความสุขให้อย่างดีเพราะสองสาวที่เบย์เจอนั้นเป็นเพื่อนกันและเป็นฝ่ายเชื้อเชิญเบย์ด้วย แต่มันแตกต่างกันกับครั้งนี้เพราะที่สหรัฐคือคู่ขามีความสุขด้วยกันแต่ไม่ผูกพัน แต่นี่ทั้งสองยอมที่จะเป็นภรรยาของเบย์ทั้งคู่  เบย์ยอมรับว่าไม่อยากเสียโอ๋ไ ปดีที่ตุ๊กตาเข้าใจ ส่วนภายหน้าจะมีปัญหาขนาดไหนค่อยหาทางแก้กันอีกที  เบย์คิดก่อนที่จะหลับไปด้วยความอ่อนเพลียเหมือนกับสองสาว จนตอนเช้าหลังจากที่เบย์ไปอาบน้ำเพื่อเรียกความสดชื่นให้ร่างกาย พอกลับออกมาเห็นสองสาวใช้เสื้อคลุมสวมทับร่างกายที่เปลือยเปล่าแบบหลวมๆกำลังนั่งคุยกันอยู่บนเตียงเบย์เข้าไปนั่งตรงกลางใช้มือโอบไหล่ของทั้งคู่

“คุยอะไรกันอยู่”

“เรื่องของผู้หญิงนะคะ”

ตุ๊กตาเป็นฝ่ายตอบ แต่มือของเธอนั้นล้วงไปในผ้าเช็ดตัวที่เบย์นุ่งอยู่แล้วลูบคลำควยของเบย์ไปมา พร้อมสายตาที่เชื้อเชิญ เมื่อเจอแบบนี้เบย์รู้ว่าตุ๊กตายังติดใจกับบทรักแบบ 3 คน จากเมื่อคืนอยู่ เบย์โน้นตัวของตุ๊กตาเข้ามาก่อนจะเอาปากไปทาบซึ่งหญิงสาวรับการจูบอย่างดูดดื่ม แต่มือของเบย์ข้างที่โอบไหล่นั้นเลื่อนลงไปที่นมของหญิงสาวแล้วขยำเบาๆ เพื่อกระตุ้นอารมณ์ของเธอ ก่อนจะหันมาจูบโอ๋บ้าง แล้วเบย์หันมามองตุ๊กตาที่ดวงตาเริ่มฉ่ำ เช่นเดียวกับโอ๋ เบย์จึงดึงตัวทั้งคู่ให้เข้ามาชิดกันแต่ไม่พูดอะไร ทั้งตุ๊กตากับโอ๋นั้นต่างไม่ปฏิเสธหรือขัดขืน หน้าทั้งคู่ยื่นเข้าหากันก่อนจะแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม เบย์ปล่อยให้ทั้งสองสาวต่างบรรเลงไปโดยที่ตนเองเป็นฝ่ายนั่งมอง เสื้อคลุมที่ทั้งคู่สวมอยู่นั้นหลุดออกจากตัวอย่างง่ายดาย มือของทั้งสองสาวต่างสำรวจลูบคลำไปที่ร่างของอีกฝ่าย พอมือของตุ๊กตาไปสัมผัสหน้าอกที่แบนราบของโอ๋ เจ้าตัวนั้นยื่นกายให้อีกฝ่ายลูบคลำได้สะดวกขึ้น ส่วนมือของโอ๋นั้นข้างหนึ่งลูบที่หัวนมของตุ๊กตาส่วนอีกข้างกำลังขยำไปที่โคกหี จนร่างของโอ๋ทาบไปที่ตัวของตุ๊กให้นอนราบไปบนเตียง ต่างฝ่ายต่างแลกจูบกันอย่างเผ็ดร้อน

อีกฝ่ายกำลังรื้อฟื้นความหลังที่ถูกฝังมานานอีกฝ่ายเป็นกำลังเจอรสรักที่แปลกใหม่จากเพศเดียวกันเป็นครั้งแรก ตุ๊กตารับการจูบจากโอ๋อย่างเต็มมือทังสองตอนนี้โอบกอดร่างอีกฝ่ายที่ทาบอบู่ด้านบน และเริ่มครางออกมา เมื่อถูกโอ๋ซุกไซร้ไปตามใบหน้าและซอกคอ และเธอเผลอแอ่นตัวรองรับเมื่อริมฝีปากของโอ๋สัมผัสกับหัวนมของเธอพร้อมเสียงคราง

“โอ้วววววววววว ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด”

โอ๋ดูดนมทั้งสองเต้าของตุ๊กตาสลับไปมาจนพอใจ จังหวะที่เธอเงยหน้าขึ้นตุ๊กตาพลิกตัวโอ๋ไปด้านล่าง ก่อนจะเป็นฝ่ายดูดนมของโอ๋คืน หัวนมที่บานขยายของโอ๋นั้นรองรับลิ้นของตุ๊กตาอย่างเต็มที่ ส่วนนิ้วนั้นกรีดไปตามร่องรักที่โอ๋ตอนนี้อ้าขาออกแล้ว ตุ๊กตาดูดนมของอีกฝ่ายจนพอใจแต่โอ๋กลับเป็นฝ่ายดันหัวของเธอตุ๊กตาลงไปด้านล่างทันที ซึ่งตั้งแต่เมื่อคืนแล้วที่ตุ๊กตาเห็นโคกหีของโอ๋แล้วรู้สึกอิจฉาเหมือนกันที่ โคกหีของโอ๋นั้นทั้งใหญ่ทั้งโหนกนูนรวมถึงมีหมอยที่ดก ทำให้เธอแบบคิดไม่ได้เหมือนกันว่า ตรงนี้หรือเปล่าที่ทำให้เบย์นั้นหลงใหลโอ๋  ถึงเธอจะไม่เคยนอนกับเพศเดียวกันมาก่อน ตุ๊กตารู้ดีว่าต้องทำอะไร เธอจูบเบาๆไปที่ปากทางที่ชุ่มฉ่ำ ก่อนที่ลิ้นจะกวาดเข้าไปในรูหี ทำเอาโอ๋ครางออกมาสุดเสียง เพราะตอนนี้นมของเธอถูกเบย์ดูดอยู่ด้วย ก่อนจะถูกปิดปากด้วยปากของเบย์แถมนิ้วของเบย์บี้ไปที่หัวนมของโอ๋ด้วย

มันเป็นสิ่งที่โอ๋คิดมาตั้งแต่ตอบตกลงที่จะใช้สามีร่วมกับตุ๊กตาพร้อมทั้งเรื่องบนเตียง ความคิดของเธอนั้นถูกต้องกับการที่ถูกรุมบนเตียง เธอแอ่นตัวกับการถูกจูบทั้งปากบนและปากล่างพร้อมกัน มันสร้างความเสียวให้กับเธออย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน ตุ๊กตาใช้ทั้งนิ้ว2นิ้วกับลิ้นล้วงเข้าไปในรูหีของโอ๋  จนตัวโอ๋ส่ายไม่หยุด ตุ๊กตาเลียหีจนเธอพอใจ เธอจึงบอกเบย์ว่า

“เบย๋ขาหลบหน่อย”

ตอนนั้นเบย์กำลังเพลินกับนมของโอ๋เมื่อได้ยินตุ๊กตาบอกแบบนั้นเบย์จึงถอยออกมา ตุ๊กตาเลื่อนตัวเอาหีไปจ่อที่ปากโอ๋พร้อมบอกว่า

“โอ๋เลียให้ตาด้วยสิ”

โอ๋ตอบรับคำเชิญด้วยการใช้มือประคองไปที่เอวของตุ๊กตาแล้วผงกหน้าขึ้นมาเอาปากจูบไปที่หีชองตุ๊กตาที่ตอนนี้ชื้นแฉะก่อนจะลิ้นเลียให้ แต่เบื้องล่างของเธอนั้นถูกแทนที่ด้วยลิ้นของเบย์ จนเธอลืมตัวด้วยความเสียว แต่สักพักขาเธอถูกเบย์จับให้ถ่างออกอีกพร้อมถูกยกขึ้นทั้งสองข้าง ก่อนที่เบย์จะดันควยตนเองเข้าไปในรูหีของเธอ  โอ๋ครางออกมาสุดเสียงแต่เลียหีให้ตุ๊กตาต่อไม่หยุด ตัวโอ๋กระเพื่อมไปทั้งตัวเพราะเบย์นั้นกระเด้าไม่หยุด เธอทั้งเด้งรับและเลียให้ตุ๊กตา จนเวลาผ่านไปตุ๊กตานั้นเกร็งไปทั้งตัว แต่โอ๋ยังถูกเบย์เย็ดต่อเนื่อง ตุ๊กตายกตัวลงมานั่งข้างตัวโอ๋ และก้มหน้าไปประกบปากโอ๋ที่ตอนนี้มีคราบน้ำรักและขนหมอยของเธอติดอยู่ โอ๋จูบตอบก่อนจะดันหัวตุ๊กตาให้ไปที่หน้าอก ตุ๊กตาสนองตอบทันที แต่เธอก็สะดุ้งเพราะลืมไปว่าตัวเธอนั้นคุกเข่าอยู่ พอก้มหน้าก้นเธอยกสูงขึ้น เบย์นั้นแหย่นิ้วเข้าไปในรูหีเธอด้วย ตุ๊กตาหันมาค้อนเบย์แต่ยกก้นให้สูงขึ้น แต่ปากดูดนมโอ๋ทั้งสองข้างสลับไปมา ทั้งสามคนนั้นต่างสนุกกับเกมกามครั้งนี้อย่างมาก ทุกคนต่างร่วมมืออย่างดี จนเบย์เร่งแรงกะเด้าแล้วปล่อยน้ำกามเข้าไปในรูหีของโอ๋และตุ๊กตามีอาการเกร็งอีกครั้งจากนิ้วมือของเบย์ พร้อมกับเสียงหายใจอย่างถี่จากทั้งสามคน ที่ต่างนอนกอดกันบนเตียงด้วยความสุข แถมคืนนั้นโอ๋ถูกเบย์เย็ดประตูหลังให้ตุ๊กตาดูด้วย มันสร้างความตื่นตาให้เธอย่างมากแต่เธอนั้นยังไม่กล้าที่จะลอง

หลังจากวันนั้นโอ๋เดินทางกลับเมืองไทยโดยที่ตุ๊กตากับเบย์มาส่งเธอที่ดูไบ ก่อนที่ทั้งคู่จะไปนอร์เวย์ต่อในเพื่อคุยในเรื่องของงาน โอ๋กลับมาทำงานตามปกติแต่ยังไม่แจ้งเรื่องลาออกเพราะกว่าบริษัทใหม่จะเริ่มเปิดต้องใช้เวลาอีกระยะและเบย์ตั้งใจจะให้เธอไปร่วมงานก่อนบริษัทเปิดตัวตัวประมาณ 1 เดือน เธอจึงทำงานกับโกโก้ไปตามปกติ และเวลาผ่านไปเดือนเศษๆ ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในช่วงเวลากลางวัน เป็นวันเกิดของบัว ยุ้ยกับแฟนจึงมาจัดงานวันเกิดให้ลูกสาวที่ร้านอาหารแห่งนี้ มีเพื่อนๆของลูกสาวมาร่วมงานกันหลายคน ซึ่งโกโก้นั้นก็มาด้วย ระหว่างนั้น ยุ้ยมองออกนอกร้านเห็นแพ็ตเดินเข้ามาพร้อมกล่องของขวัญกล่องใหญ่ ยุ้ยหันไปบอกกับลูกสาว

“บัวใครมานะลูก”

บัวหันไปมองพอเห็นเป็นแพ็ตทำให้รีบวิ่งไปหาทันที

“น้าแพ็ตขา”

“มานี่เร็ว”

แพ็ตเรียกบัวแล้วนั่งลงกอดหลานที่วิ่งมาหาก่อนจะยืนกล่องของขวัญให้

“สุขสันต์วันเกิดนะหนูบัว  อย่าดื้ออย่าซน นี่จะของขวัญวันเกิด”

“ขอบคุณคะน้าแพ็ต”

บัวไหว้ขอบคุณแพ็ตแล้วรับของขวัญกล่องใหญ่ก่อนที่พี่จะมาช่วยถือ จังหวะนั้นที่นอกร้านเบย์เดินเข้ามาพร้อมอุ้มของขวัญกล่องใหญ่ ยุ้ยมองออกไปเห็นเช่นเดียวกับโกโก้ที่เผลอยิ้มออกมา แต่ยุ้ยนั้นถามไปที่เพื่อน

“ไม่ได้มาด้วยกันหรือไง”

แพ็ตส่ายหน้า

“ไม่ แค่นี้ก็เบื่อหน้าจะตายอยู่แล้ว แยกกันบ้างเหอะ อีกอย่างพี่เบย์จะไประยองต่อเลยมารถคนละคัน”

“พี่เบย์มาถึงเมื่อไหร่ละนี่”

ยุ้ยเปรยๆขึ้นมาเพราะรู้ว่าเพื่อนกลับมาเมืองไทยได้ อาทิตย์เศษๆแล้วแต่แพ็ตนั้นตอบเพื่อน

“เมื่อเช้า ของขวัญที่อุ้มมาก็อิมพอร์ตมาเลยนะ ป้ากับลุงให้พี่เบย์มาให้เองกำชับด้วยว่าให้เอามาให้บัวเองกับมือ”

พูดไม่ทันขาดคำเบย์เดินเข้าก่อนจะยิ้มให้ยุ้ยกับแฟนและเรียกบัวไปหา

“บัวนี่ของขวัญวันเกิดคุณปู่กับคุณย่าฝากลุงเบย์มาให้ แกะเลยนะ คุณย่าบอกมา”
บัวหันมาที่ยุ้ยซึ่งพยักหน้าให้พร้อมกับแพ็ตที่บอกมา

“บัว รู้ไหมของที่ปู่กับย่าให้บัวนะน้าแพ็ตยังอยากได้มาเลย”

และระหว่างที่ยุ้ยกับบัวช่วยกันแกะกล่องของขวัญที่ตอนนี้ตั้งอยู่บนโต๊ะ เบย์ได้ต่อวีดีโอคอลให้บัวคุยกับพ่อเลี้ยงแม่ตนเองที่นอร์เวย์ โดยโกโก้นั้นมองอยู่ตลอดและเห็นมุมของเบย์กับเด็กที่เธอไม่เคยเห็นมาก่อน ทำเอาเธออดยิ้มไม่ได้ที่เบย์พยายามสอนให้บัวพูดขอบคุณเป็นภาษานอร์เวย์ เพราะของขวัญที่บัวได้รับจากพ่อเลี้ยงกับแม่ของเบย์คือ ตุ๊กตาบาร์บี้ชุดใหญ่ ทำเอาบัวนั้นดีใจอย่างมาก จนเรียบร้อยก่อนที่เบย์จะขอตัวไปทั้งๆที่ยุ้ยกับแฟนพยายามรั้งแต่เบย์บอกสั้นๆว่า ปู่กับย่ารออยู่แต่บัวที่จู่ๆก็ถามขึ้นมา

“คราวนี้ลุงเบย์อยู่เมืองไทยกี่วันคะ”

“ก็หลายวันอยู่นะบัว ลุงมีงานที่นี่เยอะมีไปสอนด้วยทำไมหรือครับ”

“บัวจะทำของไปให้คุณย่านะคะ จะรบกวนฝากลุงเบย์ไปให้”

“ได้สิ แล้วให้คุณแม่บอกไปที่น้าแพ็ตแล้วกันนะ ลุงไปก่อนนะ”

พูดจบเบย์ดินออกไปทันที ซึ่งตลอดเวลาที่อยู่เบย์นั้นไม่สบตาหรือทักไปที่โกโก้เลย ทั้งๆที่โกโก้นั้นพอจะคาดเดาไว้อยู่แล้วแต่เธอนั้นก็อดน้อยใจไม่ได้เธอได้แต่มองตามเบย์ไป โดยโกโก้ไม่รู้ว่าแพ็ตนั้นแอบสังเกตอยู่ตลอด ก่อนจะนึกย้อนไปก่อนที่เธอจะกลับเมืองไทย ในห้องทำงานอันสุดหรูของเบย์เธอนั่งอยู่หน้าโต๊ะทำงานอันสุดหรูที่เข้ากับการตกแต่งอย่างดี แพ็ตนั่งอ่านแฟ้มจนจบแล้วเงยหน้าไปมองพี่ชาย

“ประวัติก็โอเคนะพี่ ภาษาก็เยี่ยม แต่มันจะดีหรือที่ไปเอาคนของเขามา ถ้าเป็นคนอื่นไม่น่าจะมีปัญหาแต่นี่เป็นถึงเลขาของโกโก้ มันจะเป็นอะไรหรือเปล่า”

“คนเรามีสิทธิที่จะเลือก ถ้างานใหม่ให้ผลตอบแทนที่ดีกว่าเดิม”

เบย์ตอบน้องสาวด้วยสีหน้าเรียบเฉย

“มันต้องมีอะไรมากกว่านั้นสิพี่ จู่ๆจะให้มาเป็นผู้ช่วยแพ็ต มันต้องมีข้อมูลมากกว่าที่เห็นอยู่นี่”

เธอพูดกับพี่ชายอย่างเป็นงานเป็นการ เบย์มองน้องสาวที่ใส่แว่นตาหนาเตอะมองมาที่ตนเองอย่างจริงจัง แพ็ตเป็นคนฉลาดปิดไปก็ไม่เป็นผลดี เบย์จึงตัดสินใจเล่าเรื่องความสัมพันธ์ของตนเองกับโอ๋ให้ฟัง รวมถึงเรื่องที่ตุ๊กตารับรู้แต่ไม่เล่าถึงเรื่องที่ทั้ง 3 ตกลงกัน ก่อนจะบอกน้องสาวปิดท้าย

“นี่เป็นสิ่งที่พี่ต้องรับผิดชอบไง เพราะพี่เดาว่าถ้าเกิดวันหนึ่งโก้รู้เข้า โอ๋แย่แน่ พี่ถึงต้องกันไว้ก่อนอย่างน้อยมันก็เป็นหลักประกันให้กับโอ๋ ถึงอนาคตเรายังไม่รู้ว่าโอ๋จะทำงานกับเรานานหรือเปล่า อย่างน้อยพี่ก็ว่าพี่ชดใช้ในสิ่งที่พี่ทำกับโอ๋ ถึงจะไม่สมบูรณ์แบบแต่มันก็ดีที่สุดเท่าที่พี่จะทำได้”

แพ็ตพยักหน้าอย่างพอจะเข้าใจ เพราะสิ่งที่เบย์พูดมามันก็ถูก แถมเบย์ให้เงินเดือนโอ๋สูงพร้อมกับรถประจำตำแหน่งอีกด้วย

“ก็แล้วแต่นะพี่เบย์ พี่เบย์เป็นเจ้าของเงินนี่”

“แต่เราก็สบายใจได้ พี่จะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการบริหารงานแน่นอน”

แพ็ตยิ้มๆให้เหมือนจะตอบรับ แล้วประตูถูกเคาะขึ้นก่อนจะถูกเปิดออก เจนนิเฟอร์โผล่หน้าเข้ามาก่อนจะพูดขึ้น

“บอสคะ ได้เวลาประชุมแล้วคะ ท่านประธานรออยู่”

เบย์พยักหน้าก่อนจะหันไปบอกน้องสาว

“ไป จะได้คุยเรื่องออฟฟิตด้วย”

นั่นเป็นสิ่งที่เธอคุยกับเบย์ที่นอร์เวย์ จริงๆเธอก็สงสารโกโก้ในเรื่องที่พี่ชายนั้นเย็นชาใส่มาตลอด เหมือนกับที่ยังตัดใจไม่ขาดทั้งคู่ แต่อาการของฝ่ายหญิงกับเป็นมากกว่าฝ่ายชายทั้งๆที่ตัวเองเป็นคนปฏิเสธในการคบหาแถมยังไปแต่งงานกับผู้ชายอีกคน หรือมันจะมาจากการที่ทั้งคู่อยากจะเอาชนะกัน แพ็ตได้แต่คิดแล้วถอนหายใจ จนผ่านไป3-4 วัน ณ ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ภายในร้านอาหาร โกโก้กับสามีกำลังนั่งทานอาหารอยู่ แต่จู่ๆแฟนเธอนั้น พูดขึ้นมาเบาๆ

“กะแล้วมันต้องเป็นแบบนี้”

ทำเอาเธอสงสัยจึงเงยหน้าและเห็นแฟนเธอมองไปนอกร้าน ภาพที่เห็นทำเอาเธอใจหวิวไปทันทีเพราะสิ่งที่เห็นคือเบย์กับตุ๊กตาเดินมาด้วยกัน แถมมือของตุ๊กตานั้นคล้องที่ต้นแขนเบย์และเดินเบียดแนบชิดแบบคู่รัก ทั้งคู่กำลังพูดคุยกันด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม เธอพยายามทำสีหน้าให้เป็นปกติแล้วหันไปมองแฟนเธอซึ่งโกโก้พอจะเดาออกว่าแฟนเธอจะพูดอะไร

“ผมนะเคยเดาอยู่นะว่า ทำไมทางบริษัทพ่อของคุณตุ๊กตาถึงได้ร่วมลงทุนกับทางนั้น และทุกอย่างมันง่ายเกินกว่าที่คิดสาเหตุมันอาจจะมาจากเรื่องนี้ก็ได้ ดูแล้วก็คุ้มนะได้ทั้งเรื่องผลประโยชน์ทางธุรกิจได้ทั้งว่าที่ลูกเขยที่เก่ง”

โกโก้ฝืนพยักหน้าด้วยสีหน้าที่เฉยๆเหมือนไม่สนใจ แต่ภายในเธอนั้นว้าวุ่นมาก

“ตั้งแต่เมื่อไหร่นี่ ทำไมมันเงียบไม่มีใครรู้  เดินคุยกันแบบนี้มันคงจะนานแล้ว”

คำถามเหล่านี้มันวนเวียนอยู่ในความคิดของเธอตลอด แต่สิ่งหนึ่งที่โกโก้ไม่มีวันรู้นอกจากเธอแล้วยังมีผู้หญิงอีกคนที่ผิดหวัง เธอไม่ได้เห็นคนเดียว เกรซเพื่อนของเธอก็เห็นเช่นกัน เกรซมาซื้อของและเห็นเบย์เดินคู่กับตุ๊กตา ทำให้เธอรู้ว่าทำไมเบย์ถึงปฏิเสธเธอ มันก่อนหน้านี้ไม่กี่วันจากที่เธอเริ่มสนใจเบย์เกรซได้พยายามติดตามเรื่องของเบย์อย่างเงียบๆ แต่แทบจะไม่รู้อะไร จนเธอได้ข่าวว่าเบย์มาเมืองไทยจากที่ไปงานวันเกิดของบัว เกรซได้ลองหาข่าวว่าเบย์ไปที่ไหนแต่ไม่ได้ข่าวอะไรและเมื่อ 2วันก่อน เบย์นั้นมาจากระยอง เพื่อมาบรรยายให้นักเรียนนายร้อยตำรวจและช่วงเย็น มันบังเอิญที่เธอนั้นเจอเบย์ที่ร้านกาแฟที่อยู่ใกล้ตึกที่เธอทำงานอยู่ เกรซไม่ทิ้งโอกาสนั้นรีบเดินเข้ามาทักเบย์ โดยหาข้ออ้างเป็นเพื่อนกับยุ้ยและโกโก้ เลยคุ้นหน้าเบย์ แถมยกเรื่องที่เคยเจอเบย์วันที่โกโก้เกือบเดินชน ในตอนนั้นแกรซพยายามโปรยเสน่ห์ อย่างเต็มที่แต่เบย์กลับไม่สนใจและรีบขอตัวไป โดยทำเป็นไม่สนใจเมื่อเธอพยายามจะขอเบอร์โทรศัพท์ แต่ตอนนั้นเธอไม่ละความพยายาม แต่วันนี้เธอรู้สาเหตุแล้วว่าเพราะอะไร ยิ่งผู้หญิงที่เดินคู่เป็นตุ๊กตาด้วยทุกเรื่องเกรซนั้นสู้ไม่ได้ จึงเก็บความผิดหวังไว้คนเดียว

หลังจากวันนั้นโกโก้พยามทำใจให้สงบ เธอพยายามเตือนตัวเองตลอดว่าเธอแต่งงานแล้ว ในเมื่อเบย์กำลังมีความสุขก็ควรจะยินดีด้วยและปล่อยวางเรื่องของเบย์เสีย แต่แล้วเธอมาเจอเบย์ในงานเลี้ยงวันเกิดของอดีตนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่คนหนึ่งที่ครอบครัวเธอรู้จักและให้ความนับถือที่โรงแรมหรูริมแม่น้ำแห่งหนึ่ง ซึ่งเธอชวนยุ้ยมาเป็นเพื่อน เพราะแฟนเธอนั้นติดงานเลี้ยงอีกที่ และที่สำคัญเบย์มาด้วยเพราะเจ้าของวันเกิดเคยเป็นครูที่เคยสอนเบย์มาก่อน  และช่วงที่เธอเห็นเบย์เดินออกจากห้องที่จัดงานไปยืนตรงระเบียง โกโก้นั้นปฏิเสธความต้องการของเธอไม่ได้ เธอรีบเดินไปหาเบย์ทันที

“พี่เบย์คะ”

เธอทักขึ้นก่อน เบย์ที่ยืนมองไปที่แม่น้ำหันมามองแล้วยิ้มให้ มันเป็นรอยยิ้มที่โกโก้บอกว่ายิ้มแบบนี้ที่เธออยากเห็น มันเป็นยิ้มที่ดูบริสุทธิ์ใจไม่เหมือนกับการยิ้มที่ดูเหยียดที่เธอเคยเจอมาหลายครั้ง

“อ้าวโกโก้มากับใครครับ”

“ยุ้ยคะ โก้ชวนมาเป็นเพื่อน”

เธอเงียบไปอึดใจก่อนจะตัดสินใจถามเรื่องที่เธอคับข้องใจมาตลอด

“พี่เบย์ทำไมเฉยชากับโก้แบบนี้คะ โก้อยากรู้ ถึงเราจะไม่ได้คบกันเราก็คุยกันได้นี่คะ โก้ไม่อยากใช้คำว่าไม่ได้เป็นแฟนกันเป็นเพื่อนก็ได้เพราะมันเหมือนข้ออ้างห่วยๆ เราก็รู้จักและอีกอย่างเราก็ยังไม่ถึงขั้นเป็นแฟนกัน แต่โก้ก็ยังอยากมีมิตรภาพที่ดีต่อพี่เบย์นะคะ ไม่ใช่เป็นแบบนี้ ที่ผ่านมาโก้พยายามจะคุยจะทักพี่เบย์มาตลอดแต่สิ่งที่ได้กลับคือความเงียบ ความเฉยชา พี่เบย์ไม่รู้หรอกว่ามันเจ็บปวดขนาดไหนที่เจอแบบนี้ โก้พยายามดูว่าโก้ทำอะไรให้พี่เบย์เจ็บช้ำหรือเปล่า โก้ไปหลอกลวงอะไรพี่เบย์หรือมันก็ไม่ใช่ ถ้าเราคบหาเป็นแฟนกันแล้วโก้ขอเลิกกับพี่เบย์ แล้วพี่เบย์ทำแบบนี้โก้รับได้คะ แต่เรายังไม่ได้ตกลงที่จะคบเป็นแฟนกัน แล้วโก้ไปเลือกผู้ชายอีกคน แต่โก้ก็ยังย้ำอีกครั้งว่ายังไงเราก็ควรจะมีมิตรภาพที่ดีต่อกันนะคะพี่ พี่ทำแบบนี้โก้ว่ามันเหมือนคนที่แพ้แล้วพาล เอาตัวเองเป็นที่ตั้ง โก้รู้ดีคะว่าพี่เบย์อีโก้สูง ทำอะไรไม่เคยแพ้เป็นผู้นำมาตลอด ตรงนี้หรือเปล่าคะที่พี่เบย์รับไม่ได้”

คำพูดประโยคท้ายๆเหล่านี้มันแทงใจดำเบย์จริงๆ ความจริงที่ตัวเองปฏิเสธมาตลอดว่าไม่ใช่แต่จริงๆแล้วมันใช่ ตลอดเวลาที่ผ่านมาเบย์มักจะอยู่แถวหน้าตลอดทั้งเรื่องการเรียน การงาน ความก้าวหน้าไปเร็วกว่าเพื่อนร่วมรุ่น แต่เรื่องความรักเรื่องหัวใจที่ตนเองถูกปฏิเสธจากผู้หญิงคนหนึ่ง มันเป็นเหมือนปมในใจที่ไม่กล้าบอกใคร เพราะตัวเองเป็นผู้แพ้ ความเชื่อมั่นในตัวเองที่สูงนั้นมันค้ำคออยู่ แต่ยังไงเบย์นั้นไม่ยอมรับในเรื่องนี้แน่นอน

“แล้วยังไงหรือครับ พี่ก็มีเหตุผลของพี่เหมือนกัน แถมตอนนี้โก้แต่งงานแล้ว พี่ไม่อยากที่จะไปยุ่งเกี่ยวเท่าไหร่ ต่อให้เรามีความบริสุทธิ์ใจต่อกัน แต่พื้นฐานของเราที่รู้จักกันมาจากที่พี่ไปจีบโก้ ไม่ใช้เพื่อนที่รู้จักกันมาก่อน พี่เข้าใจนิสัยของคนไทยดีไม่ใช่พวกฝรั่ง พี่กลัวว่าถ้าคุยกับโก้มากไปคนรอบข้างจะมองไม่ดีครับ”

เบย์ตอบด้วยน้ำเสียงเรียบๆโดยไม่มองหน้าหญิงสาว ภายหน้าสีหน้าที่นิ่งเฉยต่างจากอีกฝ่ายที่กำมือแน่นทั้งสองข้าง ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงที่สั่นแสดงให้เห็นว่าโกโก้กำลังควบคุมอารมณ์เต็มที่ เพราะอีกฝ่ายดูทีท่าจะไม่สนใจกับคำพูดของเธอ

“ถ้าพี่เบย์เข้าใจแบบนั้น กลัวคำครหากลัวคำพูดคนอื่นๆ ก็ได้คะเราไม่ควรจะพูดคุยกันอีกไม่ว่าจะเป็นตอนไหนรวมถึงในเฟซ พี่เบย์บล็อกเฟซโก้ไปเลยคะ มันจะได้ไม่รกหูรกตาพี่เบย์ จะได้ไม่มีผู้หญิงคนหนึ่งไปกดไลท์หรือคุยกับพี่แล้วพี่ไม่ตอบกลับเพราะกลัวคำครหา”

พอเธอพูดจบเบย์หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาทันที แล้วก้มหน้าไปชั่วครู่ก่อนจะหันหน้ามาที่เธอ

“พี่กดอันเฟรนตามที่โก้บอกแล้วนะครับ โก้จะได้สบายใจ ถ้าไม่มีแล้วอะไรพี่ขอตัว”

เบย์พูดจบพร้อมก้มหัวให้เธออย่างไว้ตัวก่อนจะเดินจากไป  โกโก้หลับตาแล้วถอนใจแรงๆเพื่อระบายความกดดันแต่เธอแทบทรุดมือของเธอจับที่ขอบระเบียงแน่น โกโก้พยายามกลั้นอารมณ์และมองตามเบย์ที่เดินจากไปโดยไม่หันมามอง เธอพยามกลั้นน้ำตาจังหวะนั้นยุ้ยที่ยืนมองดูอยู่ห่างๆตลอดได้รับเดินมาเพื่อน

“โก้เป็นอะไรหรือเปล่า”

“ยุ้ยกลับเหอะ ฉันอยู่ไม่ได้แล้ว”

เธอพูดก่อนจะเดินไปยุ้ยเดินตามเพื่อนไปติดๆ จนถึงรถยุ้ยเป็นคนขับโกโก้นั้นนั่งเงียบมาตลอดจนรถออกถนนใหญ่ น้ำตาที่กลั้นมาตลอดไหลออกมาไม่หยุด

“เฮ้ยโก้เป็นอะไรมากหรือเปล่า ทะเลาะกับพี่เบย์หรือไง”

“เปล่าไม่ได้ทะเลาะกับคนใจหินนั่นหรอก เค้าเลือดเย็นมากแม้กับตัวเอง”

ยุ้ยนั้นไม่เข้าใจแต่มือนั้นจับไปที่ไหล่เพื่อนเหมือนจะปลอบเพราะไม่รู้สาเหตุถามไปโกโก้ได้แต่ส่ายหน้าไม่ตอบอะไร เพราะเธอกำลังยอมรับในสิ่งที่โกหกใครหรือหัวใจตัวเองมาตลอด ใช่แล้วเธอรักเบย์รักมาตลอดแอบรักแต่เห็นเรื่องของเบย์ในหนังสือพิมพ์ จนมาเจอตัวจริงแต่เพราะเบย์ไม่เอาใจเธอ เทคแคร์เธอเหมือนผู้ชายคนอื่นๆ  ทำให้เธอตัดสินใจผิดที่ไม่เลือกคบกับเบย์แต่หัวใจเธอปฏิเสธความจริงไม่ได้ มันคอยห่วงหา พะวงเรื่องของเบย์มาตลอด วันที่มีข่าวเบย์ขับเครื่องบินชนนก เธอนั้นตกใจมากแต่ไม่กล้าแสดงออก และยิ่งมาเห็นภาพที่บาดตารวมถึงหัวใจเธอยิ่งระทมทุกข์หนักเพิ่มขึ้น ทั้งๆที่เธอบอกกับตัวเองว่าเธอแต่งงานแล้ว แต่มันแทบไม่ช่วยอะไร ที่ผ่านมาเธอนึกอยู่ตลอดในเรื่องที่เธอพึ่งท้าเบย์  และเบย์ทำตามที่เธอท้า มันคือชัยชนะของเธอที่มีต่อเบย์อีกครั้ง หลังจากที่เธอปฏิเสธความรักของเบย์ที่มีให้เธอ  แต่ตอนนี้เธอตระหนักแล้วว่า เธอเป็นผู้แพ้ โกโก้แพ้ให้กับเบย์มาตลอด ทั้งพยายามจะเอาชนะความเฉยชาที่มีให้แต่สิ่งที่ได้มันคือความปวดร้าว แถมมันเป็นจังหวะที่มือของยุ้ยไปโดนปุ่มเปิดวิทยุที่พวงมาลัย เพลงที่ดังขึ้นมันเป็นเพลง “หากฉันรู้” แถมเนื้อเพลงมันขยี้หัวใจโกโก้มาก

“เมื่อตอนที่จากฉันคิดว่าไม่เป็นไร
เมื่อจากกันไปก็คงเจ็บปวดไม่นาน
ฉันคิดผิดไปเองวันที่เธอเดินไปจากฉัน
ไม่มีวันไหนไม่ทุกข์ไม่ทรมาน
 
หากรู้อย่างนี้ฉันคงไม่ยอมให้เธอไป
หากรู้สักหน่อยจะยอมพูดจาดีดี
หากรู้อย่างนั้นฉันจะยอมจะง้อให้เธอคืนดี
จะทำทุกทางที่มีไม่ให้เธอไป
 
ปล่อยเธอให้ไปเพราะคิดว่าไม่แคร์กัน
ปล่อยเธอวันนั้นเพราะโกรธที่เธอเฉยชา
หันหลังกลับมามองเธอก็ไกลจนเกินจะคว้า
มันเงียบมันเหงาจนฉันต้องเสียน้ำตา
 

หากรู้อย่างนี้ฉันคงไม่ยอมให้เธอไป
หากรู้สักหน่อยจะยอมพูดจาดีดี
หากรู้อย่างนั้นฉันจะยอมจะง้อให้เธอคืนดี
จะทำทุกทางที่มีไม่ให้เธอไป
 
หลับตาลงทุกทุกวันคิดถึงกันอยู่ไม่หาย
นึกไป คิดไป เห็นแต่เธอ
อยากเอาวันนั้นคืนมาฉันฝันถึงอยู่เสมอ
ทุกวันฉันรอฉันคอย
 
หากรู้อย่างนี้ฉันคงไม่ยอมให้เธอไป
หากรู้สักหน่อยจะยอมพูดจาดีดี
หากรู้อย่างนั้นฉันจะยอมจะง้อให้เธอคืนดี
จะทำทุกทางที่มีไม่ให้เธอไป
 
หากรู้อย่างนี้ฉันคงไม่ยอมให้เธอไป
หากรู้สักหน่อยจะยอมพูดจาดีดี
หากรู้อย่างนั้นฉันจะยอมจะง้อให้เธอคืนดี
จะทำทุกทางที่มีไม่ให้เธอไป

 
จะยอมพูดจาดีดีถ้าทำให้เราคืนดี
จะทำทุกทางที่มีไม่ให้เธอไป”

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ rruaay

 • Junior Member
 • ***
 • 529
 • 235
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 6 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 29, 2020, 02:37:55 pm »
สงสารโกโก้ แต่โกโก้เป็นคนเลือกปฏิเสธเอง ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ นัทโตะ

 • Junior Member
 • ***
 • 444
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 6 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 29, 2020, 02:42:10 pm »
จะว่าจบดีเพราะได้สองสาวก็ดี แต่ไม่ได้อยุ่กับโกโก้ เอ่ บอกความรู้สึกไม่เลยถูก

*

ออฟไลน์ wing0

 • Full Member
 • **
 • 224
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 6 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 29, 2020, 02:49:19 pm »
น่าสงสาร แต่คงแก้ไขอะไรไม่ได้แล้วครับ

*

ออฟไลน์ chiratzz

 • Full Member
 • **
 • 132
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 6 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 29, 2020, 02:54:52 pm »
เย็นชาจัด นายเบย์ แต่ดีหน่อยได้เมียสอง 555 ขอบคุณเรื่องสนุกๆครับ

*

ออฟไลน์ mspeed

 • Legend Member
 • *******
 • 2598
 • 528
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 6 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 29, 2020, 03:02:15 pm »
สะเทือนใจที่สุด
แต่ชีวิตต้องเดินต่อไปนะครับ

*

ออฟไลน์ puretank

 • Junior Member
 • ***
 • 346
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 6 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 29, 2020, 03:05:42 pm »
จริงๆ ผช.ก็ตัดขาดจะ100%แล้วนะ
มีแต่ ผญ. เนี่ยแหละวอแวกับเค้าเอง แล้วจะมาร้องทำแมวอะไร (อินจังตัวผม ฮ่าๆ)

*

ออฟไลน์ kpkp

 • Senior Member
 • ****
 • 784
 • 273
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 6 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 29, 2020, 03:08:06 pm »
โกโก้เป็นคนเลือกที่จะไปมีคนใหม่ก่อนเอง ก้อต้องยอมรับการตัดสินใจของตัวเอง
I love Xonly

*

ออฟไลน์ phuwon

 • Full Member
 • **
 • 70
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 6 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 29, 2020, 03:18:55 pm »
จะว่าไปโกโก้น่าสงสารนะแต่ทำไงได้เพราะการตัดสินใจของตัวเอง
ขอบคุณผู้แต่งสำหรับผลงานดีๆครับเนื้อหาสนุกมากจริง

*

ออฟไลน์ honmaru123

 • Full Member
 • **
 • 84
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 6 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 29, 2020, 03:20:46 pm »
น่าสงสารโกโก้จริงๆ สนุกมากๆครับ

*

ออฟไลน์ kriangbaac

 • Senior Member
 • ****
 • 660
 • 110
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 6 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 29, 2020, 03:22:27 pm »
ต่างคนต่างมีทางเดินของตัวเอง

*

ออฟไลน์ game14974

 • Senior Member
 • ****
 • 752
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 6 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 29, 2020, 03:23:34 pm »
โก้เลือกแล้วนี่ครับ​ จะมาเสียใจเองทำไม

*

ออฟไลน์ cides

 • Junior Member
 • ***
 • 472
 • 173
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 6 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 29, 2020, 03:29:09 pm »
ผู้หญิง​เข้า​ใจยาก​จริงๆ

*

ออฟไลน์ 喜欢读

 • Full Member
 • **
 • 204
 • 245
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 6 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 29, 2020, 03:29:51 pm »
โกโก้เลือกผิดเจ็บไปอีกนาน

*

ออนไลน์ treemiles

 • Junior Member
 • ***
 • 383
 • 233
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 6 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 29, 2020, 03:32:06 pm »
น่าเศร้าน่ะคับ ตัดสินใจผิดชีวิตเปลี่ยน เพราะอีโก้ตัวเองแท้ๆ ชัยชนะของผู้แพ้คือ เสียใจไปทั้งชีวิต

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ