ตำนานเทพวายุ [ season2 ] ตอนที่ 31 : ความลับที่ถูกเปิดเผย

ตำนานเทพวายุ [ season2 ] ตอนที่ 31 : ความลับที่ถูกเปิดเผย

 • 215 ตอบ
 • 4715 อ่าน
*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 609
 • 2534
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับสวัสดี ตามสัญญาที่แจ้งไว้ครับว่าถ้า ตอนที่ 30 มีคอมเมนต์ถึง 10 หน้า จะมาลงตอนที่ 31 ให้อ่านกัน หวังว่าผลงานเรื่องนี้จะพอช่วยให่รีดเดอร์หลายๆท่าน ไม่เบื่อกับช่วงกักตัวอยู่บ้านนะครับ เราจะผ่านมันไปด้วยกัน

แน่นอนว่าตอนนี้มีซ่อนข้อความต้องแสดงความคิดเห็นก่อนนะครับถึงจะอ่านได้

1.แสดงความคิดเห้นอะไรก็ได้เพื่อขออ่านเนื้อเรื่องส่วนที่เหลือ
2.หลังจากที่อ่านเนื้อเรื่องทั้งหมดแล้ว คิดเห็นอย่างไรกับเนื้อหาตอนนี้
อย่าลืมกลับมาแสดงความคิดเห็นกันนะคร๊าบ


ปล. ตอนที่ 32 ขอเลื่อนไปตอนเช้านะคร๊าบบ !!!  ภาพไม่พร้อม


ความเดิมตอนที่แล้ว


หลังจากที่ต่างคนต่างเปิดใจและได้ร่วมรักกันไปแล้ว แรกเริ่มนั้นนายมังกรคิดว่าตนจะเป็นผู้ที่ทำให้อั้มเสียอาการ
แต่กลับกัน นายริวนั่นแหละที่พลาดท่า เขาโดนอั้มแสดงให้เห็นถึงคำว่าเหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือราชาก็ยังมีราชินี
พี่มังกรของเราหงอยเป็นหมาเลยทีเดียว

ซึ่งนั่นก็ทำให้อั้มคิดที่จะทำการวางระบบครอบครัวเสียใหม่ เพื่อจะทำให้นายริวมีความรับผิดชอบมากขึ้น เธอจึงต้องสอนให้นายริวรู้จักความอดกลั้น แต่ดูเหมือนว่าทำไปทำมาจะเป็นอั้มเสียมากกว่าที่เริ่มเสียอาการ แต่ไม่ว่ายังไงซะ เมียหมอคนนี้ก็สามารถหาทางจัดการนายังกรได้ซะอยู่หมัด ไม่รู้ว่าการได้พี่อั้มมาเป็นเมียนั้นริวกะคิดถูกหรือคิดผิด แต่ยังไงซะเมื่อหัวใจมันเรียกร้อง อะไร อะไรก็ยอมล่ะนะ...............


ตอนที่ 30 : ความลับที่ถูกเปิดเผย
[ อั้ม ]  :  อื๊ออออ  ซื๊ดดดดดดเสียงของหมอสาวคนสวยยังคงครางไม่หยุด ตอนนี้เธอปล่อยกายปล่อยใจแล้วจริงๆ ไม่ว่าริวกะจะจับเธอพลิกซ้ายพลิกขวา เธอก็ยอมทำตามหมด เพราะเธอเองก็อยากลิ้มรสความเสียวซ่านจากดุ้นลำเขื่องนั้นเหมือนกัน


[ อั้ม ]  :  อร๊างงง ลึกจัง ซื๊ดดดด


หลังจากที่แตกในด้วยท่า Doggy ไปเมื่อตอนที่แล้ว ริวกะก็ยังคงจัดอั้มต่อเช่นเดิม เสียงกระแทกดังตั้บๆๆ เริ่มเปลี่ยนมีเสียงแจ๊ะ แจ๊ะ เข้ามาแทรก เพราะน้ำกามของทั้งสองไหลนองเต็มหน้าขาไปหมด ชายหนุ่มซอยไปพลางก้มจูบแผ่นหลังคลึงนมไปพลาง เสียงครางก็ดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่คุณหนูอั้มผู้เรียบร้อยตอนนี้ได้กลายเป็นสาวเต็มตัวเสียแล้ว ♀ งื๊ออ งื๊อออ ซื๊ดดดด หญิงสาวยังคงดังต่อเนื่อง ส่วนฝ่ายชายหนุ่มก็ยังคงซอยไม่หยุดหย่อน ตอนนี้ริวกะไม่ได้ถูกกระตุ้นอารมณ์ทางเพศแต่อย่างใด สิ่งที่ทำลงไปตอนนี้เรียกได้ว่าเพราะเงี่ยนล้วนๆ[ ริวกะ ]  :  ซื๊ดดดด แน่นจัง หีพี่ตอดดีจังครับ


[ อั้ม ]  :  อร๊างงง นายริวอย่าพูดว่าหีสิ่ อร๊างงงง


ตั้บ ตั้บ ตั้บ ริวนั้นเร่งเอวซอยถี่กว่าเดิมจนอั้มร้องเสียงหลงเลยทีเดียว ♀ อร๊ะ อร๊ะ อร๊ะ ซื๊ดดดด  หญิงสาวรับรู้ได้แล้ว รับรู้ได้ด้วยร่างกาย ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมา คิราระนั้นเสียวขนาดไหนเพราะตอนนี้เธอเองก็เป็นแบบนั้นเช่นกัน หัวหยักแข็งๆนิ่มๆของริวกะนั้นครูดกับช่องสวาทของเธอ จนตอนนี้เรียกได้ว่าหมอสาวคนสวยเสียวจนพูดอะไรไม่ได้ ทำได้เพียงแค่ร้องครางอย่างเดียวจริงๆ


[ ริวกะ ]  :  ซื๊ดดดด ผัวขอขึ้นเตียงด้วยนะเมียจ๋า


[ อั้ม ]  :  อร๊างง นะ นะ นายริวจะทำอะไร งื๊ออออ ขอท่านี้ต่อได้มั้ย เสียวจัง ซื๊ดดดด  อ๊างงง ทำไมมันขยายได้ล่ะ อร๊างง


โอยตาย บอกเลยตาย ริวกะที่ตอนแรกตั้งใจจะขึ้นไปซอยต่อบนเตียงก็ถึงกับชะงักและเปลี่ยนแผนทันที เขาอยากจะเย็ดแรงกว่านี้ถี่กว่านี้ แต่เขาต้องห้ามใจไว้ เขาจะต้องทำให้นิ่มนวลและทำให้อั้มเสียวจนติดใจในลีลาของเขาให้ได้[ อั้ม ]  :  อร๊างงง นายริว อ๊าาา เสียวหี อ๋อยยย


อั้มนั้นร้องเสียงหลงเลยทีเดียว ซึ่งริวกะไม่ได้ซอยเร็วขึ้นแรงขึ้นหรือกดลึกขึ้น แต่ว่า


[ อั้ม ]  :  อร๊างงง อย่าบี้คริสตอริสพี่สิ่ อร๊างง


ใช่ครับ ริวกะยืนซอยเช่นเดิมเพิ่มเติมคือบี้แตด ชายหนุ่มเอื้อมมือไปบี้เม็ดละมุดของอั้มเพื่อเพิ่มความเสียว จนปากของเธอเบี้ยวไปเลย อั้มทั้งเสียวทั้งซ่านอย่างบอกไม่ถูก Doggy Style ของริวกะนั้นทำอั้มเสียวจนถึงใจจริงๆ[ ริวกะ ]  :  โอ๊ะ อูยยย หีพี่ตอดควยตุ้บๆๆๆเลยก๊าบ


[ อั้ม ]  :  อ๋อยยย อย่ากระแทกลึกแบบนี้ อ๊าาา พี่เสียวนะอย่าบี้สิ่ อ๊าาาา


ร่างงามของหญิงสาวครวญคราวอย่างเสี่ยวซ่าน เธอรู้แล้วว่าลีลารักของน้องชายคนนี้ไม่ธรรมดาเลย ก้นที่กระเพื่อมตามแรงกระแทก นมที่แกว่งไหวตามแรงขยับ ลำควยของเลื้อยเข้าออกถี่ๆราวกับกระบอกลูกสูบ ปากที่อ้าร้องเพราะความเสียว มันเป็นหลักฐานชั้นดีว่าตอนนี้กำแพงพี่น้อง กำแพงความรู้สึกถูกทำลายไปแล้วจริงๆ ไม่มีอะไรที่จะหยุดพวกเขาได้แล้ว


[ อั้ม ]  :  อร๊ายย นายริว ทำอะไรเนี่ย


[ ริวกะ ]  :  ผมขอเถอะ ผมจะแตกแล้วริวนั้นดึงอั้มลงเตียงทันที จากท่าหมากลายเป็นท่ายืนเสียแล้ว ตอนนี้หญิงสาวหล่นมาครึ่งตัวแล้ว  ชายหนุ่มจับขาเธอยืนอย่างมั่นคงอีกครั้งและกระหน่ำซอยไม่ยั้งทันที ♀ อร๊างง อร๊างง อื๊ออออ หญิงสาวทำได้เพียงกำผ้าปูที่นอนจนมันยับยู่ยี่


ปากเรียวสวยของเธอก็กัดผ้าปูที่นอนไว้และครางไม่หยุด เพราะการถูกเย็ดด้วยท่ายืนจากด้านหลังแบบนี้ มันทำให้ควยโค้งๆของชายหนุ่มแทงครูดเข้า  G Spot ตรงๆ ซึ่งมันเสียวมากกว่าการถูกบี้คริสตอริสเสียอีก


[ อั้ม ]  :  อร๊างง นายริว อ๊าา  พี่จะ เสะ เสะ อร๊างงง โอ๊ยยยย  ร้อน อิย๊าาาา


[ ริวกะ ]  :  อู้ววว ซื๊ดดด หีพี่ตอดจนแตกเลย ซื๊ดดด อูวววว


พรวดด !!! ในที่สุดทั้งคู่ก็ถึงสวรรค์ริวกะใช้ลำควยของเขาส่งพี่อั้มขึ้นสวรรค์ไปอีกแล้ว ♀ จุ๊ปปป งื๊อออ ทั้งคู่ยังคงยืนท่าเดิม ไม่มีคำพูดอะไรออกมา นอกจากการจูบที่ตะกละตะกลามมูมมามเหลือเกิน


[ อั้ม ]  :  อื๊อออ หน้าพี่เปรอะน้ำลายหมดแล้วนะ อร๊างงง


[ ริวกะ ]  :  ซื๊ดดดด ผมรักพี่ ผมรักพี่ ฮึ่ม !!!


[ อั้ม ]  :  อร๊างงง  รักก็รักสิ่ กระแทกเข้ามาทำไมเนี่ย พี่เสียวใจจะขาดแล้วนะ อ๋อยยย ซื๊ดดดดด


จ๊อก จ๊อก จ๊อก เสียงน้ำเงี่ยนกระฉอกดังออกมาทันทีที่ริวกะซอย เพราะน้ำแตกจึงทำให้หำของเขาหดลีบลงน้ำกามที่ถูกฉีดอัดเข้าจึงมีช่องที่ไหลออกมาได้ การซอยของเขาจึงทำให้เกิดการเสียดสีและมีเสียงนั่นเอง


[ อั้ม ]  :  อ๊อยยย เสียวจัง ซื๊ดดดดด


[ ริวกะ ]   :  พะ พะ พี่อั้มผมขอทำอีกน้ำได้มั้ย


[ อั้ม ]  :  ( ยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ )  เห เห   ติดใจพี่แล้วเหรอนายริว เอ.... ให้ดีไหมน๊าาา


สาวอั้มนั้นพลิกตัวมายืนจ้องหน้านายริวทันที ทำให้ตอนนี้พี่มังกรบ้ากามถึงกับไม่กล้าสบตาเลย อั้มยังคงจ้องไปที่หน้าของริวที่กำลังแดงซ่านเพราะความเขิน อั้มนั้นถูกใจกับปฏิกิริยาของนายริวตอนนี้มากๆๆๆ


[ ริวกะ ]  :   ถ้ากลับไปกรุงเทพฯ  เราอาจจะไม่ได้ทำกันบ่อยๆแบบนี้นี่ครับ


[ อั้ม ]  :  โห นี่กะว่าจะตุนไว้เลยเหรอ ลามกจริงเชียว ได้เท่าไรก็ไม่พอเลยนะนายริว


[ ริวกะ ]  :  ก็พี่อั้ม sexy เกินไปนี่ครับ ผมเลย.อดใจไม่ไหว


[ อั้ม ]  :  ปากหวานจริงๆเลยน๊าา เมื่อก่อนไม่เห็นชมพี่แบบนี้บ้างล่ะ พอมาตอนนี้... ( เดินมาคล้องขอเอานมเบียด )  อื้มม ดันมา.บอกว่าพี่ Sexy


ตายแล้ววว บอกเลยได้ริวโคตรเขิน เจอพี่อั้มเดินเข้ามารุกแบบนี้ ถ้าคนตรงหน้าเป็นคิราระล่ะก็ เขาคงจะจับยกล้อล่อกลางอากาศไปแล้ว แต่นี่กลับเป็นอั้มซะได้ เขาต้องอดใจไว้ต้องไม่ทำเหมือนว่า สาวๆของเขาเป็นแค่เครื่องระบายน้ำ แต่ว่า...


[ ริวกะ ]  :  อื๊ออ พะ พะ พี่อั้ม ซื๊ดด อย่าคลึงไข่ผมสิ่ครับ อึ้กกก ซื๊ดดดด


[ อั้ม ]  : หื้ม !!! ขนาด หดไปแล้วนะเนี่ยยังใหญ่เต็มมือเลย ไหนดูซิ๊


อูยยย แย่แล้วบักริวแย่แล้ว อั้มนั้นค่อยๆนั่ง นั่งลงจนตอนนี้มังกรตาเดียวของนายริงอยู่ตรงหน้าเธอแล้ว ซื๊ดดด[/b][/color] เสียงครวญครางของชายหนุ่มนั้นดังขึ้นมาดเวยความระทวย เพราะตอนนี้หมอคนสวยกำลังงับควยของเขาอยู่  อื้มมม ซรู๊ปปป[/b][/color] โอย ซื๊ดดด[/b][/color] ปากเรียวงามของอั้มนั้น ทั้งขบ ทั้งงับ ทั้งเม้ม จนตอนนี้มังกรตาเดียวที่แห้งเหี่ยวในตอนแรก


เริ่มจะตื่นและขยายตัว ผงาดหัวขึ้นมาแล้ว ลีลาของอั้มนี่ไม่ธรรมดาจริงๆ แต่ว่าเธอยังไม่หยุดแค่นั้น ลิ้นนุ่มๆของอั้มได้แซะไปที่รูฉี่ของนายริว จนชายหนุ่มผู้เชี่ยวชาญในเชิงกามยุทธ์ถึงกับแทบทรุดเลยทีเดียว

 

[ ริวกะ ]  :  ซื๊ดดด พี่อั้มครับ พี่อั้มจ๋าาา ซื๊ดดด อย่าเลียแบบนั้นสิ่ครับ


[ อั้ม ]  :  นายรู้มั้ยว่าตรงหัวหน่าวเนี่ย มีเส้นประสาทมากมายเลยถ้าพี่ทำแบบนี้ล่ะก็


[ ริวกะ ]  :  ซื้ดดดด อ้าาาา พี่อะ อั้ม ซื๊ดดดด


อั้มนั้นใช้ฝ่ามือคลึงที่หัวโคยของริวกะไปมาอย่างชำนาญ และยิ่งได้ความลื่นจากน้ำกามเข้าไปด้วยแล้วเรียกได้ว่าตอนนี้ลื่นปรื๊ดกันเลยทีเดียว นี่แหละนะเขาเรียกกรรมตามสนอง เคยไปบี้คริสตอริสของพี่อั้มจนเธอแตกไปหลายที


ตอนนี้โดนเอาคืนบ้างถึงกับขาสั่นเลยทีเดียว แต่ว่า... อั้มนั้นคำนวนพลาดไปเพราะ ทันทีที่เธอกำลังจะใช้ลิ้นเพื่อเรียกความเสียวให้นายริวอีกครั้ง เท่านั้นแหละ.. !!!


[ อั้ม ]  :  อื๊อออ อื๊ออออ อ้อก อ้อก อ้อก


นายริวเด้งควยสวนเข้าปากของพี่สาวคนงามทันที ตอนนี้ควยลำเขื่องด้วยแหวกด่านประตูเมืองเข้าไปทักทายกับลิ้นไก่เป็นที่เรียบร้อย ส่วนอั้มเองที่ตอนแรกตกใจแต่พอเริ่มปรับตัวได้ เธอก็อ้าปากกว้างๆ ดูดลำควยเนิบๆ และลิ้นก็เคลื่อนไหวไปตามสัญชาตญาณโดยไม่ลืมเน้นที่หัวโคยนั่นเอง[ ริวกะ ]  :  อ้าาาส์ ซื๊ดดดดด


นายริวยังคงครางเสียวไม่หยุด เข้าเด้าปากพี่อั้มอยู่เกือบ 1 นาที แล้วจึงค่อยๆช้าลง ช้าลงช้าลง พี่อั้มจึงรีบคายออกและยืนขึ้นทันที เพราะถ้าช้ากว่านี้เธอได้กลืนน้ำเงี่ยนของนายริวอีก.ก๊อกแน่


[ อั้ม ]  :  หื้มม ร้ายนะนายริว กล้าซอยปากพี่เชียวเหรอ ดีนะเนี่ยที่พี่ก็มีอารมณ์ด้วย ไม่งั้นโดนดีแน่ๆ อ๋อยย อย่าเกี่ยวหอยพี่สิ่ ซื๊ดดดด[ ริวกะ ]  :  ซื๊ดดด พี่นั่นแหละอย่าขยำ อย่าชักว่าวให้ผมสิ่ครับ ผมอยากเสียบจะแย่อยู่แล้วนะ อึ่กกก ผมพยายามห้ามใจอยู่นะครับที่รัก


เอาแล้วไง คำต้องห้ามมาแล้ว พอนายริวเอ่ยว่าที่รักเท่านั้นแหละ อั้มก็หยุดแกล้งเขาทันที เพราะว่าเธอเองก็อยากให้เขาเสียบใจจะขาดเหมือนกัน แต่ที่ต้องทนน้องฝืนเอาไว้เพราะต้องการมอบบทเรียนให้เขาเท่านั้นเอง


อั้มยังคงชักว่าวขยำพวงกระโปกของนายริวเช่นเดิม เธอกัดริมฝีปากของตัวเองนาวกับว่าหมั่นเขี้ยวและอยากได้ดุ้นนั้นเข้ามาเสียบหอยเธอเหลือเกิน และเมื่อเห็นว่าได้เวลาแล้ว อั้มจึงเอี้ยวตัวไปกระซิบว่า


[ อั้ม ]  :  เอาสิ่ ทำตามที่นายอยากทำ


เพียงได้รับอนุญาตเท่านั้นแหละ ปากเรียวงามของเธอก็ถูกประกบจูบทันที มั่บ !!! นายริวช้อนไปที่ขาซ้ายของอั้มด้วยแขนขวาล่ำบึ้กของเขาเพื่อจะทำให้มีพื้นที่ว่างในการ  เสียบ !!!![ อั้ม ]  :  อร๊างงง อ๋อยยย เสียบทีเดียวมิดเลยเหรอ อร๊างง


[ ริวกะ ]  :  ซื๊ดดด พี่อั้มครับ  พี่อั้ม ซื้ดดดอ่าาา ควยผมโดนตอดอีกแล้ว อ้าาาาา


เรียกได้ว่าพอเธอบอกอนุญาตออกมาทริวกะก็เตรียมท่ารอไว้แล้ว ซวบ !!! เสี่ยงร่างกายประทะกันดังตั้บๆๆๆ ดังขึ้นอีกครั้ง ดูเหมือนว่าครั้งนี้มันจะเสียวไม่แพ้คราวก่อนๆเลย อั้มตอนนี้ก็เสียวจนแทบยืนไม่ไหว เพราะไอ้การถูกยกขาขึ้นแล้วซอยแบบนี้มันทำให้ครวยของนายริวครูดกับ G Spot ตรงๆเลยน่ะสิ่


[ อั้ม ]  :  อ๊าาา เสียว โอ๊ยยย ทำ ทำไมของนายใหญ่กว่าเดิมอีกล่ะนายริว อื๊ออออ ยืนไม่ไหว ซื๊ดดด อ๋อยย


อั้มนั้นพรรณาออกมาไม่หยุดเลยก็ว่าได้ และด้วยท่าทางที่เหมือนจะยืนไม่ไหวจริงๆนายริวจึงได้ช้อนขาของเธอขึ้นมาอีกข้างทำให้ทวงท่าการร่วมรักนั้นเปลี่ยนไป กลายเป็นมังกรอุ้มแตงทันที


[ อั้ม ]   :  อ๊างงง อื๊อออออตั้บๆๆๆๆๆๆๆ   ริวกะนั้นซอยถี่ๆ รัวๆเลย ตอนนี้ก้นแน่นๆของหญิงสาวถูกกระแทกจนกลายเป็นลอนคลื่นไปเสียแล้ว ซึ่งเธอก็ทำได้เพียงยอมจำนนและจูบปากเพื่อระบายความเสียวเท่านั้น นี่แหละนะไปแหย่มังกรเอาไว้เยอะ


[ ริวกะ ]  :  ซื๊ดดดดด  ไปต่อกันบนเตียงนะครับ


[ อั้ม ]  :  ตามใจนายสิ่ อื๊ออออ  เสียวจะแย่เสียวอยู่แล้ว อร๊างง


ตั้บ ตั้บ ตั้บ ตั้บ สมกับฉายามังกรน้อยร้อยลีลาจริงๆ เพราะขนาดจะเดินไปที่เตียงพี่แก ก็ยังเดินไปกระแทกไป อั้มนี่ได้แต่กัดฟันทนความเสียวที่กำลังแผ่ซ่านผ่านลำควยของน้องชายเข้ามาไม่หยุด ♀ อร๊างงง อร๊างงง ทุกการเดิน ทุกการกระแทก มันเน้นย้ำเข้าไปไม่หยุด ว่าตอนนี้เธอและเขาได้ก้าวข้ามกำแพงจิตใจที่ต่างฝ่ายต่างสร้างกันขึ้นมาได้แล้วร่างงามระหงที่ตอนนี้เปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อ ค่อยๆถูกอุ้มขึ้นเตียงช้าๆ ลำควยที่ยังคาในร่องสวาทนั้นยังคงแข็งปั๋งฟิตเปรี๊ยะ แม้จะผ่านมาแล้วหลายน้ำก็ตาม ราวกับว่าอยากจะทำหน้าที่ฑูติความเสียวต่อไป ริวกะตั้งขารอซอย ในขณะที่อั้มก็รอคอยการกระแทกเช่นกันชายหนุ่มมองไปที่ร่างขาวโพลนด้วยแววตาที่หลงไหล เนินนมที่ตั้งเต้าน่าดูด เอวที่คอดกิ่ว กล้ามท้องที่ขึ้นเป็นลอนดูงามตาไม่น่าเชื่อว่าร่างในฝันของเขา กำลังนอนแผ่หรา รอการทักทายด้วยลำควยของเขาแล้วตอนนี้[ อั้ม ]  :  งืออ อย่าทำเค้าแรงนะคะที่รัก เค๊าเสียวจะแย่แล้ว เสร็จรอบนี้พอก่อนนะคะ เค้าเหนื่อยจังเลย ซื๊ดดด อ๋อยย


[ ริวกะ ]  :   ( ยิ้ม )  ได้ครับที่รัก


ซวบ !!!••••••••••


ณ.ข้างล่างรีสอร์ต

ป้าแม่บ้านก็ยังคงทำกับงานของเขาต่อไป แต่ทันใดนั้นผู้ช่วยทั้ง 4 ของสมิงก็เดินเข้ามาเพื่อขอข้าวมื้อเที่ยงกินเฉกเช่นทุกวัน


[ เจ้า 1 ]  :  ป้าหมูคร๊าบบ ขอข้าวกินหน่อย


[ ป้าหมู ]  :  อ้อ ตักเลยๆ ป้าง่วนกับเนื้อไก่นี่อยู่ วันนี้มีฮังเล กับแค๊ปหมูนะ


[ เจ้า 2 ]  :  ยะฮู้ววว แบบนี้แหละถึงรักป้าที่สุดเลย ฮังเล ฮังเล


[ เจ้า 3 ]  :   ขอบคุณครับป้า ผมกำลังอยากกินน้ำพริกหนุ่มพอดีเลย


[ เจ้า 4 ]  :  ว่าแต่ป้าหมูเป็นอะไรรึเปล่าครับ ชะเง้อมองข้างบนบ่อยจัง


ระหว่างที่ 4 คนนั้นกำลังเตรียมตักข้าวเพื่อมานั่งกิน เจ้า4 ก็สังเกตเห็นว่าป้าหมูนั่นชะเง้อมองข้างบนเพดานบ่อยมากๆ ด้วยความที่เขาสงสัยจึงได้ถามออกไปว่าเกิดอะขึ้น


[ ป้าหมู ]  :   ป้าได้ยินเสียงแปลกๆมาจากข้างบนน่ะ เอ.. หรือว่าคุณหนูคนนั้นทำอาหารอีกแล้ว  เสียงป๊อก ป๊อก ป๊อก เหมือนกำลังตำน้ำพริก แหม แหม สงสัยจะทำให้แฟนกินแน่ๆเลยน่ารักจริงๆ


[ ทั้ง 4 คน ]  :  เฮือก !!!!


ทั้ง 4 คนพอได้ยินป้าหมูพูดก็ถึงกับสะดุ้งทันที พวกมันทั้ง 4 แทบอยากจะบอกป้าว่ามันไม่ใช่เสียงตำน้ำพริก แต่ข้างบนคงกำลังตำแตงกันอยู่แน่ๆ พวกมันทั้ง 4 พร้อมใจเงยหน้ามองไปที่เพดาน ก่อนที่จะหันมามองหน้ากันพร้อมกับทำสีหน้าที่เพลียสุดๆ และได้แต่เอ่ยขึ้นในใจว่า


[  ทั้ง 4 คน ]  :  เฮ้ออ อีกแล้วเหรอ !!!


•••••••••


ณ. มหาวิทยาลัย

[ เวย์ ]  :  กร๊ากกกกกก จั๊ดง่าวววขนาด


[ ก๋อย ]  :  คุณเวย์คร๊าบ จั๊ดง่าว แปลว่าอะไรเหรอคร๊อบบ


[ เวย์ ]  :  แปลว่า ไอ้โง่ ไงคร๊อบบบ


[ ก๋อย + เวย์ ]  :  กร๊ากกกกกกก

แม้ภายนอกนั้นเวย์จะคอยด่า คอยเตือน คอยขัดคอไอ้ก๋อยตลอดเวลา แต่ยามใดที่สองคนนี้ได้จับคู่เพื่อจิกกันคนอื่นล่ะก็อกเลยว่าโคตรฮา

รับส่งมุกกันโบ๊ะบ๊ะโบ๊ะบ๊ะ  จนมะกรูดนั้นถึงกับไปไม่เป็นเป็นเลยทีนี้[ มะกรูด ]  :   สัดเวย์พอเถอะ กูอายจนแทบมุดดินแล้ว


[ ก๋อย ]  :  ควายแท้ๆไอ้มะกรูด นี่มึงคุยกับมันมาเป็นปีๆ ไม่รู้จริงๆเหรอวะมันเป็นใคร


[ มะกรูด ]  :  โอย พวกมึงพอเหอะ


[ เวย์ ]  :  กร๊ากก สมแล้วที่เป็นไอ้กรูด กรูดสมชื่อจริงๆ กร๊ากกกก


[ มะกรูด ]  :  ค๊วย !!!


หลังจากการประชุมได้จบลง เวย์กับก๋อย ก็ล้อไอ้กรูดทันทีเรื่องที่มันไม่รู้ว่าแท้ที่จริงแล้วไอ้ริวคือใคร ทั้งๆที่คุยกันแทบจะตลอด และทันใดนั้นเอง


[ มะกรูด ]  :  เฮ้ย !!!   ถ้าไอ้ริว คือ อิซานางิ ริวกะ งั้นแสดงว่าคนที่น้องปาล์มแอบชอบมาหลายปี ก็ !!!


[ เวย์ ]  :  กร๊ากกกกกกกกกก !!!! ฮ่า ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ 


เวย์ที่อยู่ในอารมณ์ตลกในตอนแรกอยู่แล้ว พอยิ่งมาเจอคำที่มะกรูดพูดว่า เขาถึงกับหลุดกร๊ากลั่นทันที แหม !!! นั่นเพราะว่าเขาน่ะสิ่ว่าสิ่งที่มะกรูดจะพูดนั้นคืออะไร


[ มะกรูด ]  :  ฮ๊ะ !!! อย่าบอกนะว่ามึงรู้แล้ว


[ ก๋อย ]  :  เฮ้ย ๆ ๆ ๆ   มึงสองตัวรู้อะไรวะบอกกูมาไวๆเลย  แล้วเมื่อกี้เชี่ยกรูดพูดอะไรวะ  อะไรคนที่น้องปาล์มชอบ


[ เวย์ ]  :  ก็เออไง เห็นน้องปาล์มห้าวๆแบบนั้น แต่น้องเขาเป็นสาวเต็มตัวนะเว้ย แถมยังมีชายในฝันด้วย


[ มะกรูด ]  :  โห เชี่ย ใครวะผู้ชายคนนั้น ดวงซวยชิบหาย


[ เวย์ ]  :  กร๊ากกกกกกก ฮ่าาาาาาาา   แม่งเอ๊ย เดจาวูชิบหาย 5555

อยู่ดีๆเวย์ก็หัวเราะหนักกว่าเดิมเสียอีก เพราะอะไรน่ะเหรอ เพราะคำที่ว่าผู้ชายดวงซวยนั่นไงล่ะ


[ ก๋อย ]  :  เดจาวู อะไรวะเชี้ยเวย์ แล้วตกลงน้องปาล์มชอบใครวะ  อุ๊ป อย่าบอกนะ 5555 มืงอย่าบอกนะ

[ เวย์ ]  :  เออ !!!  ไอ้มังกรนั่นแหละ น้องปาล์มมันแอบชอบไอ้มังกรอยู่ แถมสารภาพระยะเผาขนด้วยนะสัดเอ๊ย มึงต้องเห็นหน้าไอ้มังกรตอนรู้เรื่อง กร๊ากกกก


[ ก๋อย ]  :   กร๊ากกกกก


[ เวย์ ]  :  เหวอ เป็นหมาแดกแฟ๊บเลย สัด


[ เวย์ + ก๋อย ]  :  กร๊ากกกกกกกก

ก๋อยนั้นหัวไวไม่ใช่ย่อยเลย ด้วยท่าทางของเวย์ที่ดูหัวเราะแบบโคตรสะใจ รวมถึงคำพูดที่ดูตกใจของไอ้มะกรูด แทบไม่ต้องเดาให้ยากเลยว่าคนที่น้องปาล์มแอบชอบคือไอ้ริวนั่นเอง สองเกลอเผลอหัวเราะจนคนแถวนั้นต้องหันมอง  ส่วนมะกรูดก็ได้แต่ยืนอึนทำอะไรไม่ถูกเช่นเดิม


[ ใบเฟิร์น ]  :  โหยหัวเราะแบบนี้ไปสร้างเรื่องชั่วร้ายอะไรกันมาอีกเนี่ย


ใบเฟิร์น สาวสวยประจำห้อง
ใบเฟิร์นสาวสวยดาวเด่นประจำห้องเดินมาทักพวกเวย์ทันทีที่ได้ยินเสียงหัวเราะ แน่นอนว่าเธอรู้ว่าพวกนี้ไม่ได้ทำอะไรร้ายๆหรอก แค่เดินมาแซวเฉยๆ


[ เวย์ ]  :  ว๊า ฮ่าาา เปล่าๆๆๆ ไม่มีอะไร อุ้กกก


[ ใบเฟิร์น ]  :  โห อาการเหมือนสะใจแบบนี้ต้องมีเรื่องอะไรแน่ๆเลย


[ มะกรูด ]  :  เอ่อ เอ่อ เปล่าน่ะใบเฟิร์น อย่าสนใจไอ้สองตัวนี้เลย


[ ก๋อย ]  :  อ้าวๆว่าไงครับคุณกรูด เมื่อกี้ยังตีหน้ามึน อึนๆๆอยู่เลย กร๊ากกก


[ ใบเฟิร์น ]  :  หืม คุยอะไรกันเนี่ยพวกนี้ ห๋อยยย


มะกรูดที่เห็นว่าเวย์กับก๋อยยังคงอยู่ในอารมณ์ฮาอยู่ เขาจึงตัดสินใจที่จะรอให้พวกมันหยุดฮากันก่อนแล้วค่อยคุย แต่ว่าตอนนั้นเขาเองกลับเลือกคุยกับใบเฟิร์นแทน เพราะถ้าให้ผู้หยิงยืนรอนานๆ มันคงดูไม่ดีแน่ๆ[ มะกรูด ]  :  ว่าแต่ใบเฟิร์นรู้นานยังว่า ไอ้ริว มันเอ่อ เอ่อ คือมัน  มัน


[ ใบเฟิร์น ]  :  อ๋อ ที่ริวคือ อิซานางิ ริวกะน่ะเหรอ  รู้นานแล้ว ตั้งแต่ ปี1 แล้วล่ะ


[ มะกรูด ]  :  หะ ห๊า !!!


[ มะกรูด + เวย์ ก๋อย ]  :  หน่านี๊ !!!


เวย์และก๋อยที่กำลังฮาๆกันอยู่ ถึงกับสะดุ้งเฮือกและหันมามองทันที อ้าวไหงเป็นอย่างงี้ล่ะ ใบเฟิร์นสาวสวยประจำ section ทำไมถึงรู้เรื่องนี้ก่อนใครๆล่ะ


[ เฟิร์น ]  :  อ๋อ ก็ตอนปี 1 เฟิร์นต้องทำรายงานกับริวน่ะสิ่ แล้ววันนั้นริวคงง่วงๆมั้ง พอถามเรื่องชื่อที่จะให้พ้มพ์ลงปก ดันบอกว่าชื่อ อิซานางิ ริวกะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า บ๊องจัง แต่พอเห็นริวง่วงๆเราเลยให้ริวนอนพักแล้วเราเลยทำรายงานต่อนะ


[ มะกรูด ]  :  หา !!! ทำรายงานสองคนยันดึก  ชายหญิง สองต่อสองในห้องแห่งความลับ


[ เวย์ ]  :   ไอ้ ไอ้ ไอ้มังกรรรรร


[ ก๋อย ]  :  โห !!! นอนค้างด้วย ไอ้สาดริว แม่งร้าย


เอาแล่วว ความลับเมื่อปีที่แล้วถูกเปิดเผยซะงั้น ถ้าจำไม่ผิดไอ้รายงานนี้มันต่องทำสองคนนี่นา แล้วถ้าใบเฟิร์นบอกว่าริวง่วงเลยให้นอนงั้นก็แสดงว่าทั้งคู่อยู่ด้วยกันน่ะสิ่ เวน์ซึ่งรู้ดีว่าเพื่อนของตนมันคือนักเย็ดชั้นยอด แบบนี้มีเหรอมันจะปล่อยให้ใบเฟิร์นคนสวยรอดควย เอ้ย รอดมือไปได้


[ ใบเฟิร์น ]  :  บ้า บ้า อีพวกบ้า คนเขาทำรายงาน คิดอะไรเนี่ย หยุดเลยน๊าาาาาาาาา


เปรี้ยง เปรี้ยง เปรี้ยง !!! หมัดแห่งความเขิน เดินทางเข้าใส่ลำตัวของทันที 3 เกลอ ก๋อย เวย์ กรูด ถึงกับจุกเลยทีเดียว แต่เพราะเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆแขนบางๆ จึงไม่ได้ต่อยรุนแรงอะไรมากมายนัก อีกทั้งเพราะความน่ารักเต็มสิบของเธอ พวกเขาทั้งสามจึงไม่ว่าอะไร


[ ใบเฟิร์น ]  :  ริวเขาไม่ใช่พวกหื่นๆ แบบเวย์น่ะ ชิร์


[ เวย์ ]  :  จ้าๆ ดีไปหมดจริงจริ๊ง ได้มังกรเนี่ย ว่าแต่ใบเฟิร์นทำไมหมัดหนักจัง ยังกับกอลิล่~ ( กอลิล่า )

้เปรี้ยง !!!  เวย์เอ๊ยเวย์ ทั้งที่เป็นยอดชายนายจอมเย็ดแท้ๆ ไม่รู้เหรอว่าเรื่องน้ำหนักกับอายุน่ะห้ามพูด เวย์โดนใบเฟิร์นทุบไปอีกทีจนจุกเสียแล้ว ส่วนตัวหญิงสาวรูปงามก็ได้แต่เขินไม่หยุด


[ มะกรูด ]  :  เอ่อ....ใบเฟิร์น ว่าแต่พอใบเฟิร์นรู้ว่ามันคือใคร ใบเฟิร์นไม่ตกใจหรือประหม่าเลยเหรอ


[ ก๋อย ]  :  ใช่ๆๆ เพราะถ้าเป็นแบบนั้นมันก็เท่าว่ากับใบเฟิร์นรู้ก่อนเพื่อนๆเลยดิ่


[ ใบเฟิร์น ]  :  อืมมม แรกๆก็ประหม่านะ แต่ตอนนั้นถ้าไม่รีบทำล่ะก็ รายงานต้องไม่เสร็จแน่ๆ เฟิร์นไม่มีเวลาประหม่าหรอก แล้วอีกอย่างริวก็ไม่ได้ทำเหมือนมันเป็นเรื่องใหญ่อะไรเลยด้วย ขนาดเจ้าตัวเขายังชิลๆ ทำไมเฟิร์นต้องประหม่าล่ะ เนอะเวย์ ว๊ายยย เวย์เป็นไร[ เวย์ ]  :  โอยยย หมัดหนักเกินไปแล้วแหง่ก ๆ ๆ ๆ  เวย์ถึงกับจุกเลยทีเดียวนี่แหละนาวาจาพาซวย แถมยังลืมเกร็งท้องด้วยจุกไปดิ่ไอ้เวน ใบเฟิร์น เวย์ ก๋อย มะกรูด พากันพูดคุยกันเรื่องข้อมูลการประชุมสักครู่ แล้วจึงแยกย้ายกันไป โดยที่ใบเฟิร์นบอกว่าจะขอตัวไปทำงานพิเศษก่อน ทำให้เธอต้องแยกตัวออกไปทันที


[ ก๋อย ]  :  ใบเฟิร์นขยันจังวะ ทั้งเรียนทั้งทำงานไปด้วย แถมเกรดก็ดีมากๆด้วย


[ มะกรูด ]  :  เออขยันมากๆอ่ะ ว่าแต่ทำไมช่วงนี่ กูเห็นใบเฟิร์นไปที่ห้องคณะบดีฯ บ่อยๆวะ หรือว่าเกรดมีปัญหา[ เวย์ ]  :  แปลกยังไงวะ ก็คงไปปรึกษาเวลาเรียนเปล่า


[ ก๋อย ]  :  เฮ้ยๆ แต่ช่วงนี้มีข่าวลือมาเหมือนกันนา ว่ามีเด็กมหาวิทยาลัยเรา แบบยังไงดีวะ แบบเอาเต้าไต่ เอาตัวแลกเกรดอ่ะ โอ๊ย !!!เผี๊ยะ !!! ทันใดนั้นเวย์ก็ดีดหูของก๋อยเต็มแรง จนมันถึงกับน้ำตาเล็ดเลยทีเดียว[ เวย์ ]  :  มึงระวังปากไว้บ้างเชี่ยก๋อย มึงก็เห็นว่าใบเฟิร์นทุ่มเทขนาดไหน คนอย่างใบเฟิร์นไม่ทำแบบนั้นหรอก[ ก๋อย ]  :  เชี่ยเวย์ มึงก็ฟังกูบ้างดิ่ ไม่ใช่เชี่ยอะไรก็ทุบก็ตีกู มึงว่ามันไม่แปลกเหรอเอาจริงๆ มึงก็เห็นกูก็เห็นไอ้กรูดก็เห็น ว่าตอนนี้จารย์ดำรงค์เรียก ใบเฟิร์นเข้าไปหาบ่อยมากๆเลยนะเว้ย ตั้งแต่ขึ้นปีสองมาอ่ะ เรียกอย่างบ่อย[ มะกรูด ]  :  มึงก็ใจเย็นๆหน่อยดิ่ไอเวย์ ถึงไอ้ก๋อยมันจะเหี้ยยังไง มันก็ไม่เคยพูดถ้าไม่มีมูลเหตุ จริงอยู่ว่ามันปากหมา แต่ถ้าไม่ชัวร์มันก็ไม่พูดออกมานะเว้ย[ ก๋อย ]  :  นี่มึงชมกูเหรอ  ทำไมกูไม่รู้สึกดีใจเลยวะ


[ มะกรูด ]  :  นี่กูชมนะ


[ เวย์ ]  :  แต่นั่นก็เพื่อนมึง เพื่อนพวกเรา มึงไม่ควรสงสัยเพื่อนเปล่าวะ[ ก๋อย ]  :  กูแค่ตั้งสมมติฐาน แล้วอีกอย่างวันนั้นที่กูแกล้งไปส่งพี่มิไรที่สนามบิน ตอนกลับมาที่มหาวิทยาลัย กูสาบานนะว่ากูเห็นใบเฟิร์นเข้าไปในห้องของจารย์ดำรง ( อาจารย์ที่ปรึกษา )


เท่านั้นแหละมะกรูดกับเวย์ก็ตีหน้าขรึมทันที เพราะถึงแม้ไอ้ก๋อยจะปากหมา ปากเสีย ปากพล่อย แต่มันไม่เคยโกหกเลย ถ้ามันกล้าพูดถึงขั้นสาบานล่ะก็ เรื่องที่มันพูดก็คงมีมูลนั่นแหละ[ เวย์ ]  :  เออๆ รีบๆไปสตูฯที่ตึกนิเทศเหอะ รสารออยู่


เวย์นั้นรีบแก้ไขสถานการณ์ที่มันอึมครึมทันที เพราะถ้าปล่อยไว้นานกว่านี้รับรองได้เลยอารมร์ของพวกเขาคงดาวน์ไปทั้งวันแน่นอน


[ มะกรูด ]  :  เออๆไปๆ แต่ว่าไอ้เวย์ ยังไงครั้งนี้มึงก็ผิดนะ พวกเรายังไม่รู้ว่าเรื่องมันจริงหรือไม่จริง มึงก็ชิงดีดหูไอ้ก๋อยไปแล้ว[ ก๋อย ]  :   โอย สงสัยดาเมจดีเลย์  ทำไมมันพึ่งมาเจ็บวะ โอ๊ยๆๆๆ[ เวย์ ]  :  เข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ยเลยนะพวกมึงสองตัว  เออๆ เดี๋ยวกูเลี้ยงข้าวเอง อยากแดรกไรสั่งมากินที่สตูฯเลย วันนี้กูต้องรีบกลับหอ ( โรสรออยู่ )


[ ก๋อย ]  :  มันต้องแบบนี้ ฮ่า ๆ ๆ ๆ ๆ


[ มะกรูด ]  :  เยี่ยมเลยไอ้ทิด 55555+


และแล้ว 3 เกลอก็พากันเดินไปที่สตูฯโดยที่ก๋อยโทรสั่งพิซซ่าและไก่ทอดอย่างรวดเร็วเพียงไม่นานนักทั้ง 3 หน่อก็เดินมาถึงสตูฯจนได้ ตอนนี้รสากำลังซ้อมอย่างขะมักเขม้นเลยทีเดียว
ไม่ได้อยากถาม แต่แค่อยากรู้ว่าเธอนั้นรักฉันมั้ย


เพลงดังกระแสแรงถูกเปิดขึ้นมาประกอบการซ้อมเต้น รสาในตอนนี้ช่างดูโดดเด่นเสียนี่กระไร ทั้งไลน์เต้น มูฟเมนต์ ภาษากาย และ สายตา ทั้งหมดช่างเพอร์เฟคมากๆ แต่ดูเหมือนว่าคู่เต้นของเธอนั้น จะทำได้ไม่ดีเท่าไรนัก


[ ครูฝึก ]  :  แจ๊บบบ !!! เต้นให้แข็งแรงหน่อยสิ่  เฮ้ออออ


[ แจ๊บ ]  :  ครับ พี่มอลลี่


[ ครูฝึก ]  :  พักก่อน ๆ ๆ เธอไม่มีสมาธิเลย ตั้งใจหน่อยสิ่  เงินที่จ้างพี่มาสอน มันไม่ใช่ถูกๆนะ


เจ๊มอลลี่กระเทยนิสัยดี ถึงกับต้องออกปากดุเลยทีเดียว เพราะตอนนี้แจ๊บเต้นได้ปวกเปียกมากทั้งๆที่ซ้อมมาได้เป็นอาทิตย์แล้ว แจ๊บเป็นเด็กนิเทศได้ถูกคัดเลือกมาแสดงเต้นคู่กับรสา จริงอยู่ว่าทักษะการแสดงละครเวทีของเขานั้นดีเยี่ยม แต่เรื่องการเต้นถือว่ายังต้องฝึกอีกมากจริงๆ


[ เวย์ ]  :  กร๊ากกก โดนด่า ฮ่าาาาา


[ แจ๊บ ]  :   มึงพอเลยไอ้เวย์ ไอ้สาดนี่มาถึงก็หัวเราะกูเลย


[ ก๋อย ]  :  ว่าไงวะแจ๊บโดนด่าเละเลยดิ่


[ แจ๊บ ]  :  ไม่เท่าไรหรอก กูทำไม่ดีก็ต้องโดนบ่นแหละ แต่ท่าเต้นมันยากนี่หว่า


[ มะกรูด ]  :  เอาเหอะ เจ๊มอลลี่ แกจริงจังกับงาน ไปจ้างแกมา แกก็อยากทำให้งานของนายจ้างออกมาดีที่สุด พอนอกเวลางานนิสัยแกดีจะตาย


[ แจ๊บ ]  :  เออ กูรู้ แต่กูเหนื่อยยยยย


รู้สึกว่าทั้งสี่คนนี้จะรู้จักกันพอสมควรเลย ซึ่งก็ไม่แปลก เพราะแจ๊บนั้นเป็นเพื่อนโรงเรียนเดียวกับมะกรูด ซึ่งพอย้ายมาเรียมหาวิทยาลัยเดียวกัน จึงทำให้ทั้งคู่ได้คุยกันมากขึ้น และมะกรูด ก็แนะนำเวย์ ก๋อย และริวให้รู้จักแจ๊บนั่นเอง


[ แจ๊บ ]  :   กูล่ะอยากให้ไอ้ริวมาเต้นแทนกูจริงจริ๊ง


[ ก๋อย ]  :  หะ ไอ้ริวเต้นเป็นด้วยเหรอวะ


[ แจ๊บ ]  :  โอย มึงจะเอาแนวไหนล่ะ มันเต้นได้หมดอ่ะ  แม่งนั่งดูคลิปเต้นโคฟเวอร์กับกูอยู่ชั่วโมงเดียวก็เต้นได้เต็มเพลงได้ละ แถมเป๊ะสัดๆ ไลน์เต้นนี่เนียนกริ๊บ  เห็นแม่งเป็นคนเงียบๆแต่พอเอาเข้าจริงๆก็ พริ้วสัดๆ คนเชี้ยไรเก่งทุกอย่างแจ๊บนั้นชื่นชมริวออกมาจากใจจริงเลย สายตาของเขาดูนับถือริวมากๆ ส่วนเรื่องที่ริวเต้นเก่งนั้นมันก็มีที่มา เพราะว่าเขาถูกพ่อขอร้องให้หัดเต้นรำ เพื่อที่จะได้เต้นเป็นในงานประชุมบริษัทเมื่อ2 ปีก่อน


ถึงแม้จะไม่ชอบใจนักแต่ริวกะก็ยอมไปเรียน เพราะงานบริษัทของเขานั้นใหญ่โตมาก ถ้าลูกชายคนเดียวของประธานรินแค่เต้นรำยังทำไม่ได้ ตัวเขาก็คงอายเช่นกัน และอีกเหตุผลที่เขายอมเรียนเต้น เพราะนี่เป็น 1ในไม่กี่ครั้งที่พ่อของเขาขอร้องให้ริวกะทำในสิ่งที่ไม่อยาก แม้แรกๆจะฝืนๆเกร็งๆ แต่พอนานๆไปมันก็ไม่ได้ยากเย็นอะไรนัก


และดูเหมือนว่าพรวิเศษจากอาจารย์หญิงเบ็นไซเท็นที่ประทานให้ริวกะในตอนที่เขากำลังจะกลับมายังโลกมนุษย์ ก็ส่งผลจะให้เขาเรียนรู้เรื่องดนตรี และบันเทิงศิลป์ได้รวดเร็วมากๆ ด้วย


ยิ่งเขาซ้อมมากเท่าไร เขาก็ยิ่งเป็นและเก่งไวขึ้นเท่านั้น และจากแค่เต้นรำตามงานบริษัท เขาจึงหัดเต้นในรูปแบบอื่นๆด้วย ยังไงซะมันก็คือการออกกำลังกายดีๆนี่เอง เพราะการเต้นนั้นมันทำให้เขาได้ออกกำลังกล้ามเนื้อขา ขน เอว และลำตัว เรียกได้ว่าแทบจะทุกส่วนจริงๆ จนในที่สุดนายริวก็ชำนาญการเต้นนั่นเอง[ เวย์ ]  :   หึหึหึไอ้แจ๊บ  กูล่ะอยากให้มึงได้ลองกินกับข้าวฝีมือไอ้มังกรจริงๆ เห็นสวรรค์แน่ๆ


[ มะกรูด + ก๋อย ]  :  เฮือก !!!


[ แจ๊บ ]  :   ทำไมวะ รสชาติล้ำลึกจนขึ้นสวรรค์เลยเหรอวะ


[ เวย์ ]  :  ตายห่ๅอ่ะดิ่ คนเชี่ยไรใส่เกลือแทนน้ำตาล แม่งกูนึกว่าขน.มาทั้งนาเกลือ บางวันแม่งก็ใส่น้ำตาลจนพวกกูเบาหวานจะขึ้นตากันอยู่แล้ว


[ ก๋อย ]  :  ฮึก ฮืออออ แค่นึกถึงต้มยำกุ้งที่มันใส่น้ำปลาครึ่งขวดแล้ว กู กู อุ้ก โอ้กกกก


[ มะกรูด ]  :  ไอ้ก๋อยยยยยยยไปซะแล้ว ก๋อยไปอ้วกซะแล้ว ประสบการณ์เสี่ยงตายครั้งนั้นยังตามมาหลอกหลอนมันไม่หาย วันที่จับกลุ่มกันทำรายงานและริวอาสาทำกับข้าวให้กินเพราะเห็นทุกคนกำลังวุ่นอยู่ เพียงคำแรกที่ได้ซดเข้าไป ลมหายใจก็แทบหยุดเดิน ไม่ใช่อร่อยนะแต่แม่งเค็ม เค็มจนชักตาตั้ง


[ ริวกะ ]  :  อ่อ สงสัยกูใส่น้ำปลาเยอะไปหน่อยนึง


[ เวย์ ]  :  หน่อยนึงพ่อง น้ำปลาขวดนั้น กูพึ่งซื้อมาเมื่อเช้ามาเต็มขวด นี่มึงล่อไปครึ่งขวดเลย มึงจะฆาตกรรมพวกกูเหรออออ


[ ริวกะ ]  :  กูอยากให้รสเข็มมันโดด ( เด่น ) เฉยๆ


[ มะกรูด ]  :  โดด โดด โดดเป็นจิงโจ้เลยไอ้สัด ไอ้ก๋อยชักแล้วเนี่ย ไอ้ซ้าดดดดดด


และนั่นคือเหตุการณ์ที่ผ่านมาร่วมปี ที่มันยังคงไม่มีทางถูกลืมเลือนไปได้ แจ๊บถึงกับขำกร๊ากเลยพอได้ยินและได้เห็น รีแอคชั่นของไอ้ก๋อย


[ แจ๊บ ]  :  ฮ่าาา เออๆ เอาเถอะ เออ ว่าแต่มันไปไปไหนวะ ไม่เห็นมันเลยเนี่ยพูดปั้ปแจ๊บก็ถามขึ้นทันที เพราะตอนนี้ริวไม่ได้อยู่ด้วย ซึ่งปกติแล้วริวมักจะไม่ขาดกิจกรรมของชมรมและของคณะนี่หว่า แล้วริวไปไหนล่ะ•••••ณ. เทวารีสอร์ต


[ ริวกะ ]  :  อ้าส์ ซื๊ดดด


[ อั้ม ]  :  อร๊างง ซื๊ดดด นายริวหยุดทำไม อ๊อยย พี่จะแตกแล้วนะ


[ ริวกะ ]  :   เปลี่ยนท่ากันนะครับ ผมอยากกระแทกตูดสวยๆของพี่อั้ม


อั้มในตอนนี้บอกอะไรก็ทำตามจริงๆ เธอโดยซอยด้วยท่ามิชชันนารีมาเกือบ 10 นาทีแล้ว แต่คงเพราะออกไปหลายที ทำให้ตอนนี้ไม่ยักกะแตก นายริวจึงต้องเปลี่ยนท่าเพื่อให้เอวของเขานั้นกระแทกได้ถี่มากขึ้น


ทันทีที่อั้มนอนคว่ำภาพตรงหน้าคือ ตูดขาวๆอวบๆ ตอนนี้ที่เนินหีของพี่อั้มมันฉ่ำไปด้วยน้ำกามของเขาและเธอ ตอนนี้สีโยนีสีชมพูของพี่อั้มเริ่มจะแดงเข้มๆแล้วคงเพราะโดยควยของเขาเสียดสีไปหลายน้ำแล้วนั่นเอง เพราะฉะนั้นนี่คือน้ำสุดท้ายแล้ว

แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ ทันทีที่ทุกอย่างเข้าที่ พี่มังกรก็จับควยของเขาปาดๆแซะๆที่ร่องสวาทของพี่สาว จนมีเสียงที่ชวนสยิวจริงๆ และ ซวบ !!!  ริวกะกดควยลำเขื่องมุดเข้าร่องเสียวทีเดียวมิดด้าม จนอั้มนั้นถึงกับตาเหลือกไปแล้ววว

[ อั้ม ]  :  งื๊ออออ อร๊าง ลึก ลึกจัง


[ ริวกะ ]  :  โก่งตูดให้ผมนิดนึงนะ จะซอยให้แตกเลย

ตั้บ ตั้บ ตั้บ  เสียงการประทะของร่างกายของหญิงสาวและชายหนุ่มดังต่อเนื่องเป็นจังหวะ ภาพตรงหน้าคือหญิงสาวหน้าตางดงามกำลังนอนคว่ำหน้ากัดผ้าห่มเพื่อระบายความเสียวออกมา เธอเหลียวมองชายหนุ่มคนรักกำลังตะบี้ตะบัน  กระแตกใส่ร่องสวาทของเธอไม่ยั้ง หลังจากที่เธออนุญาตแล้วดูเหมือนว่าเขาจะใส่หนักจริงๆ


[ ริวกะ ]  :  อู้วววว ซื๊ดดดด ตอดอีกแล้ว อ่าาาว์


[ อั้ม ]  :  อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ ซื๊ดดดดด เสียวจังง อ๊าาาา ลึกอีก ลึกอีกกก


ดูเหมือนว่าอั้มจะติดใจกับลีลาของนายริวเสียแล้ว เธอร้องเรียกให้เขากระแทกลึกๆ ลึกๆไม่หยุด ส่วนนายริวพอเห็นแบบนั้นก็ยิ่งคึกใหญ่ ตั้บ ตั้บ ตั้บ ตั้บ เขาเร่งซอบอีกครั้ง ถี่ๆหนักๆ จนอั้มก็ครางม่หยุด  ปึ้ด ปึ้ด ปึ้ดดดดด  และน้ำสุดท้ายมาเยือนทั้งคู่พร้อมกันเสียแล้ว ริวกะฉีดน้ำเงี่ยนก๊อกสุดท้าย ใส่ร่องสวาทจนแทบหมดก๊อก ความอุ่นของมันทำให้อั้มถึงกับดิ้นเลย[ อั้ม ]  :  งื๊ออออ เสะ เสร็จแล้ว อร๊างงง ร้อนจัง ซื๊ดดดด ถ้าเป็นวันตกไข่ พี่ท้องแน่ๆเลย อร๊างงง


ตั้บ !!!  ริวกะดึงบั้นเด้าออกมาและกดอัดเข้าไปอีกปละปล่อยน้ำกามล็อตสุดท้ายออกมา หญิงสาวผู้เป็นฝ่ายรับถึงกับครางเสียวอย่างสุขสม ใบหน้าของอั้มนั้นบิดเบี้ยวเพราะความเสียวเล่นงาน เธอปลดปล่อยอารมณ์เต็มที่ ปลดปล่อยสีหน้าเต็มที่ จนตอนนี้ไม่เหลือเค้าโครงของหมอสาวผู้เรียบร้อยอีกแล้วนี่น่ะเหรอลีลาที่คิราระต้องเจอมาตลอดหลายปี มันน่าอิจฉาจริงๆ ริวกะก้มจูบกับพี่สาวสุดที่รักก่อนที่จะทิ้งตัวลงนอนข้างๆด้วยความเหนื่อย


เมื่อนายริวทิ้งตัวลงมาเธอก็รีบเบียดเสียดเข้าไปกอดราวกับว่าอยากได้ไออุ่นอีกครั้ง และซบหน้าลงไปที่แผงอกล่ำบึ้กทันที พอความเงี่ยนหายไปความรู้สึกละอายใจความเขินทั้งหมดก็โถมมาหาทันที


[ อั้ม ]  :   อุ่นจัง


[ ริวกะ ]  :  รักจัง


[ อั้ม ]  :  หยะ อย่ามาทำให้พี่เขินนะนายริว แค่นี้พี่ก็อายจะแย่แล้วนะ


[ ริวกะ ]  :  ( ก้มไปกระซิบ  )  ชอบที่พี่โม๊คให้จังครับ


[ อั้ม ]  :  อร๊าาาา นายริวหยุดเลยยย งื้อออ


อั้มนั้นเงยหน้าขึ้นไปหาริวเพื่อที่จะต่อว่าเขา แต่กลับกลายเป็นว่ามัยคือแผนของริว ทันทีที่อั้มเงยหน้าขึ้นมาปากเรียวงามของเธอก็ถูกประกบทันที อื๊ออ อื๊อออ อั้มทำได้เพียงแค่ร้องตกใจและทุบไปที่แขนของนายริว แต่ว่าแรงทุบนั้นเบาเหลือเกิน เบาจนนายริวไม่รู้สึกอะไรแต่กลับกลายเป็นอั้มที่ได้รับความรู้สึกบางอย่างผ่านรสจูบของชายคนรัก


มันไม่ใช่จูบที่เร่าร้อน เขาไม่ได้จูบเพื่อจะปลุกอารมณ์กำหนัดของเธอ มือของเขาไม่ได้เลื้ยเเป็นปลาหมึกเหมือนตอนที่จะบิ๊วให้เธอเสียวซ่าน เขาเพียงกอดเอวของเธอไว้แน่นๆเฉยๆ เอวที่เคยทั้งเด้า ทั้งกระแทกก็ไม่ได้ขยับแม้แต่น้อย อั้มจึงรู้ได้ทันทีว่าตอนนี้เขาเพียงต้องการแสดงความรักกับเธอผ่านการจุมพิตเท่านั้น


[ อั้ม ]  :  ขี้โกงจังนายริว


[ ริวกะ ]  :  ผมอยากจูบพี่มานานแล้วนี่นา


[ อั้ม ]  :  ไม่ต้องมาปากหวานเลย ทั้งๆที่ อืม อืม ทั้งๆที่กระแทกพี่ไม่ตั้งกี่ครั้งก็ไม่รู้ยังจะมาพูดเหมือนเด็กไร้เดียงสาอีกนะ ฮึ !!!


[ ริวกะ ]  :  ผมมากกว่าที่ต้องแปลกใจ ทำไมพี่ทำให้ผมตั้งขนาดนั้น ผมน่ะดีใจนะครับที่พี่อั้มทำให้ผมโดยที่ไม่ได้รังเกียจเลย แต่ผมก็ตกใจอยู่ดี ที่พี่ทำให้ผมขนาดนี้ ทั้งๆที่เราพึ่งมีอะไรกันสองครั้งเอง


หญิงสาวได้ฟังก็ใจเต้นตูมตามเลยทีเดียว พอความอย่างความหงี่ความเงี่ยนหายไป ความอายก็เข้ามาหาทันที อั้มจดจำได้ทุกฉาก ทุกท่า ทุกวินาทีที่เธอได้ทำลงไป ทั้งยัวยวน ชวนเย ชักว่าวให้ อมไข่ ดูดลำควย แม่คุณคนสวยทำเองหมด ที่ตอนนั้นอั้มสามารถทำได้เพราะอารมณ์มันพาไปและอยากจะสั่งสอนนายริวเท่านั้นเอง แม้ตอนนี้เธอจะอายแต่อั้มก็บอกตัวเองในใจว่า


[ อั้ม ]  :   ไม่ได้ ไม่ได้ เราจะเสียอาการไม่ได้ ไม่งั้นเราจะโดนนายริวปล้ำทุกวันแบบคิราระแน่


อั้มบอกตัวเองแบบนี้จริงๆ แน่นอนว่าเธอสุข เธอเสียว และยอมให้นายริวตักตวงความสุขจสกร้างกายเธอตามที่เขาต้องการ แต่ถึงกระนั้นเธอจำเป็นต้องจัดระเบียบเสียใหม่ ในขณะที่พี่มิไรไม่อยู่ เะอจะต้องทำให้นายริวปรัยปรุงตังเสียใหม่[ อั้ม ]  :  อื้ม ก็ใช่ นี่เป็นครั้งที่สองที่เรามีอะไรกัน แต่ที่พี่ทำให้เพราะพี่อยากทำ ตอนนั้นอารมณ์มันพาไป พี่ยอมรับว่าได้ทำกับนายแล้ว พี่มีความสุขมากๆ แต่ว่า....  พี่จะไม่ยอมให้นายทำตามใจแน่ๆ ถ้านายไม่รู้จักยับยั้งชั่งใจพี่นะไม่คุยกับนายเลย แน่นอนรวมถึงคิราระและรุ้งพลอยด้วย ในฐานะที่พี่ดูแลน้องๆแทนพี่มิไร พี่ก็จะไม่ให้สองคนนั้นคุยกับนายด้วย[ ริวกะ ]  : งืม ครับ ( หงอยเลยทีเดียว )[ อั้ม ]  : ที่พี่ต้องดุก็เพื่อตัวของนายเองนะทถ้านายอยากให้รุ้งพลอยมาอยู่กับพวกเรา นายก็ต้องทำตัวให้ดีๆ จนน้ากุลเชื่อใจนาย  นายเข้าใจพี่มั้ยนายริว


[ ริวกะ ]  : ผมเข้าใจแล้วครับ อื๋อออ


[ อั้ม ]   :  อื๊ออออออ ( จูบนายริว )  ดีมาก น่ารักจริง เอ่อ... เอ่อ... คนรักของพี่


หลังจากที่จูจุ๊ปไป อั้มนั้นรวบรวมความกล้าเพื่อพูดคำๆนี้ออกไป มันทำให้ริวนั้นถึงกับยิ้มแป้นเลยล่ะ หลังจากที่สองพี่น้องคู่รักข้าวใหม่ปลามันได้นอนกอดก่ายบอกรักกันอย่างเต็มที่แล้ว


ทั้งคู่จึงแยกกันไปทำธุระส่วนตัว ซึ่งทางอั้มก็สั่งไม่ให้ริวกะมาอาบน้ำด้วยกัน เพราะเธอก็กลัวว่าตัวเองจะอดใจไม่ไหวเช่นกัน ยังไงซะนอกจากการที่จะให้นายริวหัดอดกลั้นแล้ว เธอเองก็ต้องวางตัวให้สมกับเป็นคนที่สั่งห้ามด้วยแต่เธอก็รู้ดีว่าถ้าถึงเวลาที่อยากขึ้นมาจริงๆ เธอก็คงไม่มีเหตุผลอะไรที่จะห้ามใจตัวเองอยู่ดี และหลังจากผ่านไปเกือบ 30 นาทีตอนนี้ก็เกือบ 5 โมงเย็นแล้ว อั้มได้ออกมานั่งที่ริมระเบียงเพื่อมองพระอาทิตย์อัสดง แสงอาทิตย์ยามนี้ช่างน่ามองยิ่งนัก เพราะมันย้อมต้นไม้ใบหญ้าให้เป็นสีทองแทบทั้งหมดและแล้วทันใดนั้นเสียงโทรศัพท์ก็เรียกเข้า เข้ามาทันที แต่ว่าตอนนี้เป็นเสียงของกลุ่มไลน์แม่บ้านนายมังกรนั่นเอง อั้มยิ้มและรับสายอย่างรวดเร็ว เพราะเธอรู้ดีว่าตอนนี้เธอได้กลายเป็น 1 ในสมาคมแม่บ้านนายมังกรเต็มตัวแล้ว พวกเธอเลือกจะใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร เพราะตอนนี้ภาษาอังกฤษเปรียบเสมือนภาษากลางของพวกเธอ 2สาวญี่ปุ่น และ2สาวไทย นั่นเอง[ อั้ม ]  :  คร่าๆ ๆ พี่มิไร  ว่าไงคิราระ น้องพลอย


[ พลอย ]  :  ง่า !!!  พี่คิราระดูสิ่คะพี่อั้มยิ้มน้อยยิ้มใหญ่  ใหญ่เลย แง้ !!!


[ คิราระ ]  :   ไหนๆ  ๆ ๆ   อ๊า จริงด้วย จริงด้วย


[ มิไร ]  :   เฮ้อ  น้องสาวชั้นยิ้มแป้นเชียว


[ อั้ม ]  :  อย่าแซวสิ่คะ พี่มิไร ฮืออออ


[ มิไร ]  :  เฮ้อ !!! กว่าจะสารภาพออกมาได้ พวกพี่ลุ้นกันตัวโก่งเลยนะ


[ อั้ม ]  :   โห มันยากส์นี่คะพี่มิไร อั้มกลัวนายริวไม่ได้คิดแบบเดียวกับอั้มนี่นา


[ คิราระ ]  :   เลิกคิดว่าตัวเองเป็นคนอื่นคนไกลได้แล้วนะคะ พวกเรารักพี่อั้มนะคะ ฮี่ๆ


[ พลอย ]  :  ช่ายค่ะ พลอยก็ร๊ากพี่อั้มม๊ากมากกกก


4 สาว 4 เมีย 4 พี่น้องคนละสายเลือดต่างบอกรักกันไปๆมาๆ ราวกับว่านี่คือครอบครัวของเธอจริงๆ อั้มนั้นดีใจที่ในวันนั้นคุณพ่อรินปรากฎตัวออกมาและช่วยครอบครัวของเธอให้พ้นจากพวกชั่ว


เท่านั้นไม่พอท่านยังเมตตารับเธอมาอุปการะเลี้ยงดู และทำให้พ่อแม่แท้ๆของเธอได้ทำตามความฝัน นั่นก็คือการเดินทางไปศึกษาวิชาแพทย์ทั่วโลก แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือการที่เธอได้มาพบกับชายที่เธอรักยังไงล่ะ


[ อั้ม ]  :  อื้อ รักทุกคนเหมือนกันค่ะ


[ คิราระ ]  :  อ๊า !!!  แบบนี้ก็แย่น่ะสิ่ค่ะ แล้วจะจัดอันดับกันยังไงเนี่ย งืมมมม


[ พลอย ]  :   อันดับอะไรคะพี่คิราระ


[ คิราระ ]   :  ก็อันดับภรรยาไง ก็พี่อั้มเป็นพี่สาวคนรอง แต่ว่ามาเข้าสมาคมคนสุดท้ายเลยนี่นา[ มิไร + อั้ม ]   :  หา !!!


[ พลอย ]  :   ไม่เห็นยากเลย ยังไงซะพี่มิไรก็เป็นพี่ใหญ่อยู่แล้ว ก็ ก็ ก็ พี่คิราระเล่าให้ฟังว่า จริงๆแล้วพี่มิไรกับริว งืม งืม เป็นของกันและกันตั้งแต่ริวอายุ 14 นี่นา  ส่วนหนูเป็นคนเล็กแน่นอน ฮ่า ฮ่า ฮ่า


[ คิราระ ]  :   งั้นคิราระขอเป็นคนที่สามแล้วกันนะคะ คิราระเด็กกว่าพี่อั้ม ฮี่ ๆ ๆ ๆ


[ อั้ม ]  :  เดี๋ยวเถอะคิราระ แค่อ่อนเดือนกว่า จะมาพูดว่าพี่แก่ไม่ได้นะ กลับไปกรุงเทพมหานคร จะหยิกให้แก้มเขียวเชียว


[ คิราระ ]  :  ง๊า !!!  ขอโทษคร่า งือออ


ในขณะที่ทั้ง 3 คนกำลังคุยกันอย่างสนุกสนานนั้น มิไรกลับนิ่งเงียบอยู่คนเดียว ดูเหมือนว่าเธอมีบางอย่างต้องบอกให้ทั้ง สามคนรับรู้ถึงความจริงบางอย่างซะแล้วล่ะ


[ มิไร ]  :  จริงอยู่ว่าพี่กับนายริวมีอะไรกันตั้งแต่นายริว อายุ  14  แต่ว่า.... คนแรกของนายริวไม่ใช่พี่หรอกนะ


ทันทีที่มิไรพูดออกมา วงสนทนาก็เงียบกริบทันที ถึงจะรู้ยังไงก็เถอะว่านายมังกรสามีของพวกเธอนั้นเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศที่รุนแรง แต่ไอ้การที่พี่มิไรบอกว่าริวกะนั้นเสียงซิงตั้งแต่ก่อนอายุ 14 มันก็ออกจะเวอร์ไปหน่อยแล้วมั้ง


[ คิราระ ]  :  เดี๋ยวสิ่คะ พี่มิไร ถ้านับเวลาแล้วช่วงเวลา 10 ขวบ – 14 ขวบ ริวกะยังตกอยู่ในสภาวะโลกซึมเศร้าอยู่เลยนะคะ แล้วทำไมตอนนั้นริวกะถึง.....


[ อั้ม ]  :   ใช่ค่ะพี่มิไร แล้วนัสสึเมะ นายริวก็คบตอนอายุ 14 จะ 15 ด้วย ไม่มีทางเป็นนัสสึเมะแน่นอน


[ พลอย ]  :  นะ นัสสึเมะเหรอ ( หน้าเสีย )


ในระหว่างนั้น อั้มก็พูดชื่อนัสสึเมะขึ้นมาทำให้พลอยถึงกับหน้าเสียเลยทีเดียว แต่ว่าคิราระที่นั่งข้างๆ ก็ได้จับมือของพลอยไว้ เพื่อที่จะบอกเธอว่าไม่เป็นอะไร


[ คิราระ ]  :   (  หันไปพูดกับพลอย )   เรื่องนี้พี่จะเล่าให้ฟังนะพลอย สบายใจได้ไม่มีอะไรต้องกังวลกับนัสสึเมะ ยังไงริวกะก็รักพวกเรานั่นคือเรื่องจริง


[ พลอย ]  :  ( ยิ้ม )  ค่ะพี่คิราระ


[ คิราระ ]   :   ใช่ค่ะพี่มิไร  อย่างที่พี่อั้มบอกเลยยังไงซะคุณนัสสึเมะก็ไม่น่าใช่คนแรกของริวกะ แล้วใครล่ะค่ะพี่มิไร


[ มิไร ]   :   เฮ้อ....  ฮิคาริ น่ะ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 07, 2020, 12:13:01 am โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 609
 • 2534
  • ดูรายละเอียด
 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 07, 2020, 12:01:31 am โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 609
 • 2534
  • ดูรายละเอียด
จอง !!!

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Senior Member
 • ****
 • 780
 • 0
  • ดูรายละเอียด
โหยอั้มจัดหนักกว่าใครเลยรอดูนายริวรับมือกับพวกสาวๆครับขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ พงค์ พันธ์

 • Junior Member
 • ***
 • 423
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จะรับมือ4คนพร้อมกันได้เปล่านี้

*

ออฟไลน์ MCAD1432

 • Full Member
 • **
 • 192
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อ้าวทำไมฮิคาริเป็นคนแรกของนายริวซะได้ อั้มโหดขึ้นแบบนี้นายริวจะไม่แย่เอาหรอ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 06, 2020, 11:49:08 pm โดย MCAD1432 »

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1235
 • 472
  • ดูรายละเอียด
ฮะ คนเเรกของริวคือฮิคาริ ไปออกอาการเงี่ยนตอนไหนเนี่ยไปเอาภูติแทนซะอย่างงั้น

*

ออฟไลน์ Am1112mA

 • Junior Member
 • ***
 • 520
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ว้าวฮิคาริจังมีบทในไทม์ไลน์หลักแล้ว

*

ออฟไลน์ silencer001

 • Junior Member
 • ***
 • 408
 • 168
  • ดูรายละเอียด
นี่นายริวหน้ามืดถึงขนาดมีอะไรกับภูติเลยเหรอเนี่ยแถมครั้งแรกด้วย

*

สถาพร

ฝีไม้ลายมือของสาวอั้มไม่เบาเลย ไม่เสียดายที่แอบเชียร์อั้มตลอด

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Senior Member
 • ****
 • 637
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ [ season2 ] ตอนที่ 31 : ความลับที่ถูกเปิดเผย
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 07, 2020, 12:06:49 am »
ประสบการณ์สุดๆๆเลย เปิดซิงกับภูต  นายริวสุดยอด

*

ออฟไลน์ Bluemuffer

 • Senior Member
 • ****
 • 624
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ [ season2 ] ตอนที่ 31 : ความลับที่ถูกเปิดเผย
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 07, 2020, 12:11:41 am »
มังกรนิอึด ทน จริงนะ น่าจะรวมกระบวนท่าไว้ จะได้ฝึกทำตาม

Re: ตำนานเทพวายุ [ season2 ] ตอนที่ 31 : ความลับที่ถูกเปิดเผย
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 07, 2020, 12:17:00 am »
โดนฮิคาริคาบไปตอนใหนคุนๆเมือมผ่ามมาแล้ว555

*

ออฟไลน์ solid17

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ [ season2 ] ตอนที่ 31 : ความลับที่ถูกเปิดเผย
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 07, 2020, 12:20:13 am »
กลายเป็นฮิคาริเป็นคนเปิดซิงหรือนี่

*

ออฟไลน์ ka55anova

 • Senior Member
 • ****
 • 713
 • 311
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ [ season2 ] ตอนที่ 31 : ความลับที่ถูกเปิดเผย
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 07, 2020, 12:30:51 am »
ทั้งภาพ ทั้งเนื้อหา พาให้ใจแตกสุดเลยครับ รอฉาก 4 รุม 1 สงสัยจะมีฉิ่งฉับบรรดาเมียๆ แถมด้วยสิเนี่ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ