ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่ยี่สิบ (ตอนจบ)

โพลล์

ท่านชอบสาวๆคนไหนในเรื่องนี้?

ขวัญ
43 (19.2%)
สา
63 (28.1%)
เหมย
53 (23.7%)
รัน
54 (24.1%)
แก้ว
6 (2.7%)
พิม
5 (2.2%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 132

ปิดการโหวต: เมษายน 13, 2020, 03:31:23 am

ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่ยี่สิบ (ตอนจบ)

 • 312 ตอบ
 • 9113 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 284
 • 915
  • ดูรายละเอียด
ในที่สุดก็จบสักที ::Yes!:: ตอนจบทั้งทีต้องโหวดความนิยมตัวละครสาวๆสักหน่อยครับ

-----------------------

ตอนที่ 20


ขวัญกลับถึงห้องด้วยความงุ่นง่าน ใบหน้าแดงระเรื่ออยากปลดปล่อยอะไรบางอย่างออกไป แพรวทองกำลังปล่อยราคะเข้าใส่สาวสวยเต็มที่ จนเธอทนไม่ไหวเดินไปมาในห้องอยู่ไม่สุข เรียวขาสั่นเทิ่ม รูเสียวขมิบตอดถี่ระรัว ขวัญค่อยๆเลิกกระโปรงขึ้นแล้วล้วงไปสัมผัสเนินเสียวช้าๆ สาวสวยสะดุ้งในรสสวาทของนิ้วตัวเอง เธอไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน มันรู้สึกดีแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ขวัญลากนิ้วถูที่ร่องเสียวเบาๆเพื่อดับความคัน

“ซี๊ดดดดดดดด อูยยยยย”
ขวัญสะดุ้งโหยง ทรุดลงนั่งกับพื้นห้อง ใบหน้าแดงระเรื่อยิ้มอย่างพอใจ มือเธอค่อยๆถูวนร่องเสียวไปเรื่อยๆ เอวบางร่อนตามอย่างลืมตัว สาวสวยครางเสียงดังเมื่อสัมผัสกับติ่งเสียว นิ้วสวาทบดคลึงเน้นที่ติ่งเสียวจนร่างบางเริ่มร่อนเอวไปมาตามจังหวะบดคลึงของตัวเอง มืออีกข้างเลิกชุดเดรสสีชมพูจนถึงเอวแล้วล้วงเข้าไปบีบขย้ำเนินอกอย่างหมั่นเขี้ยว ปากบางเม้มแน่นรันจวนใจ เธอคลึงหัวนมตัวเองแรงๆสลับไปมาทั้งสองเต้าจนเสียวไปทั้งร่าง น้ำเสียวทะลักออกมาจนเลอะมือ ร่างบางกระตุกนิดหน่อย รู้สึกดีกว่าในฝันเป็นไหนๆ

“อ้าาายยยย เสียวจัง แบงค์ขาาา”
ขวัญจินตนาการถึงชายที่เธอฝันถึงทุกคืน สาวสวยนอนราบลงบนพื้นห้อง หลับตาพริ้ม มีความสุขกับรสเสียวที่เธอทำอยู่ สาวสวยไม่เข้าใจว่าทำไมเธอถึงไม่เคยช่วยตัวเองทั้งที่มีรู้สึกดีขนาดนี้ สาวสวยบดคลึงไปก็ยิ่งเสียวรูขึ้นเรื่อยๆ จนอยากจะลองสอดนิ้วเข้าไปในร่อง เธอเริ่มอยากรู้ว่าถ้าสอดนิ้วเข้าไปมันจะเสียวเหมือนที่เธอฝันทุกคืนรึเปล่า นิ้วสวาทเริ่มวนๆแถวรูเสียว จิตใจสับสนทั้งอยากสอดและไม่อยากสอด น้ำหล่อลื่นเธอออกมาเยอะมาก

‘ทำไมมีดีอย่างนี้นะ’
ขวัญคิดในใจ เธอไม่อยากหยุดตัวเองอีกต่อไปแล้ว ร่างบางงอตัวด้วยความเสียว แต่มือยังคงปรนเปรอสวาทให้กับตัวเองไปไม่หยุด นิ้วเธอเขี่ยเม็ดแตดอย่างรุนแรง คันโพรงเสียวลึกเข้าไปถึงด้านใน เธอไม่อยากฝืนตัวเองอีกแล้ว สาวสวยอยากสอดนิ้วเข้าไปสุดๆ โพรงสวรรค์มันคันลึกเข้าไปมาก นิ้วสวาทค่อยๆสอดเข้ามาช้าๆ แต่ติดที่เยื่อพรหมจรรย์ทำให้สอดเข้าไปไม่ได้ แคมหีของขวัญปิดสนิท แต่ความเสียวมันร่ำร้องจนขวัญหายใจรุนแรงอย่างขัดใจ

“อูยยยยย เจ็บบบบ”
ขวัญสะดุ้งเมื่อพยายามดันนิ้วเข้าไป มันเจ็บจนสาวสวยต้องถอนนิ้วออกมา แต่ทันใดนั้นความเสียวก็แทนที่ความเจ็บอย่างรวดเร็ว ขวัญถอดเสื้อผ้าออกอย่างขัดใจในความเทอะทะ เผยให้เห็นรูปร่างสะโอดสะองซ่อนรูป เต้างามของเธอขนาดได้รูปคัพดี กับสะโพกแน่นๆรับรูปกัน ร่างอรชรเยื้องย่างนอนลงกับพื้น ก่อนจะเริ่มลูบคลำตัวเองอย่างแผ่วเบา เธอเน้นที่เนินเสียวกับเต้างามเป็นพิเศษ ความสยิวกายทำเอาร่างกายซาบซ่านจนขวัญเผลอแลบลิ้นเลียไหล่ขาวเนียนของตัวเองราวกับหลงไหลในรูปลักษณ์นี้

นางแพรวทองพยายามปลดปล่อยราคะเต็มที่เพื่อให้สาวใจแข็งอย่างขวัญใจแตกให้ได้ภายในคืนนี้ เธอมั่นใจว่าถ้าขวัญได้ลิ้มรสเสียวสักครั้ง สาวสุดเรียบร้อยคนนี้ต้องตบะแตกอย่างแน่นอน ยิ่งแพรวทองร่านเท่าไหร่ ความร่านนั้นก็ถูกส่งผ่านมาที่ขวัญเท่านั้น ร่างอรชรร่อนขึ้นลงก้นกระแทกพื้นตามจังหวะบดคลึงของนิ้วสวาทจนเกิดรอยจ้ำแดงที่ก้นเนียน หัวนมทั้งสองข้างเริ่มห้อเลือดจนออกสีชมพูสดน่ามอง

“ไม่ไหวแล้วววว แบงค์ๆๆๆๆ” ขวัญคลึงตัวเองแรงๆครั้งสุดท้ายก่อนจะลุกขึ้นนั่งทั้งๆที่ยังเสียวในท้องน้อยสุดๆ น้ำรักเอ่อล้นเต็มรู เธอหยิบโทรศัพท์โทรหาแบงค์ทันที มืออีกข้างล้วงลงไปคลึงเนินเสียวรอแบงค์รับสาย

“ฮัลโหลขวัญ ว่าไง” แบงค์พูด เขางุนงงที่จู่ๆลูกหมอผีก็ติดต่อมา ในใจกังวลกลัวจะเกิดเรื่องอะไรขึ้น เขานอนเปลือยเปล่ากอดสาที่กำลังนอนกอดก่ายซุกที่ไหล่เขาแน่น แขนสาวเซ็กซี่กอดเขาแน่นราวปลาหมึก สาวสวยหลับตาพริ้มฝันหวาน

“อืมมมม แบงค์คะ มาหาขวัญได้ไหมคะ” ขวัญพูดขึ้นมาเสียงกระเส่า แค่ได้ยินเสียงชายหนุ่มก็ทำให้แพรวทองที่อยู่ในร่างขวัญเสี้ยนหีระริกจนทำให้ขวัญเสียวไปด้วย เธอคลึงติ่งเสียวแรงขึ้นจนร่างบางร่อนสู้ด้วยความเสียว แววตาปรือฉ่ำรัก ส่งเสียงครางเบาๆแต่แบงค์ก็พอได้ยิน

“ขวัญเป็นอะไรรึเปล่า เสียงแปลกๆ” แบงค์ถาม เสียงดังจนสางัวเงียตื่น สาวสวยสุดเซ็กซี่จ้องแบงค์ตาแป๋ว มือเรียวเริ่มเลื่อนขึ้นมาลูบแผงอกที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามอย่างกลัดมัน

“มีอะไรคะ” สาถาม

“ขวัญให้ไปหาน่ะ” ทันทีที่แบงค์พูดจบ สาก็มองแฟนหนุ่มอย่างแปลกใจ

“ไม่เป็นไรๆ” ขวัญรีบตอบ ความเสียวซ่านกำลังทำให้เธอทำสิ่งที่เธอไม่เคยทำมาก่อน ลูกหมอผียิ้มกับตัวเองอย่างยั่วสวาท เธอกอดร่างตัวเองแน่นเพื่อระบายความเสียว ก่อนจะเริ่มให้ท่าผู้ชายเป็นครั้งแรก “ขวัญมีอะไรจะให้ดูค่ะ มาหาขวัญนะคะ เรื่องของอาจารย์แดงค่ะ”

“ได้ๆ เดี๋ยวไปหานะ” แบงค์ตอบก่อนจะวางสายไป

“ไปหาขวัญตอนนี้เลยเหรอคะ” สาถามอย่างแปลกใจ เธออยากจะทำกับแบงค์อีกสักรอบ ความเสียวมันเริ่มกลับมาอีกแล้ว ตั้งแต่เธอหลอมรวมกับแพรวทอง สาร่านแทบจะตลอดเวลา จะมีเพลาๆลงหลังจากเย็ดกับแบงค์ไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น “นี่มันสี่ทุ่มแล้วนะคะ”

“เห็นบอกเกี่ยวกับหมอแดงน่ะ” แบงค์พูดด้วยความกังวล เขาลุกขึ้นจูบหน้าผากสาวสวยก่อนจะเริ่มแต่งตัว สานอนมองชายคนรักตาแป๋ว เธอสบัดผ้าห่มออกโชว์ร่างเพรียวบางเนียนสวยอวดให้ชายหนุ่มดูจงใจยั่วยวนสุดฤทธิ์

“รีบๆกลับมานะคะ” สาลุกขึ้นเดินมาจูบปากกับแบงค์อย่างดูดดื่ม “สารอนะ”

“อืมมมม” แบงค์แลกลิ้นกับสาวสวยพักนึงก่อนที่ทั้งสองจะถอนจูบออก “จะรีบกลับมาจ๊ะ”


ณ ห้องของขวัญ


สาวขวัญเลือกชุดเสื้อกล้ามตัวจิ๋วสีขาวรัดรูป โชว์หน้าท้องแบนราบ ไม่ใส่ยกทรง ทำให้เห็นยอดแหลมอย่างชัดเจน เธอยิ้มให้กระจกอย่างถูกใจ ขวัญไม่เคยอยากโชว์รูปร่างตัวเองขนาดนี้มาก่อน เธอหยิบกางเกงขาสั้นสีดำขึ้นมาสวมโดยไม่ใส่กางเกงใน สาวสวยหมุนตัวเช็ดในกระจก มันสั้นจนเห็นแก้มก้นแพลมๆ ขวัญไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าเธอจะเซ็กซี่ได้ขนาดนี้ ความเสียวในท้องน้อยไม่ลดลงเลย ยิ่งคิดว่าแบงค์กำลังจะมายิ่งเสียวซ่านไปทั้งกาย

“อุ๊ยยยย ซี๊ดดดด” ขวัญสะดุ้งเมื่อคลึงลงไปที่เม็ดเสียวอย่างแผ่วเบา “อะไรน่ะ”

จู่ๆภาพแปลกๆเหมือนแฟลชแบ็คก็โผล่มาในหัว ในภาพนั้นเธอกำลังร่อนเอวกระทุ้งเนินเสียวเข้าใส่อาจารย์คนหนึ่งอย่างเมามัน มันเหมือนจริงจนขวัญรู้สึกเสียวตามอย่างรวดเร็ว เธอที่อยู่ในนิมิตทั้งร่อนทั้งโยกใส่อย่างช่ำชอง แล้วภาพก็ตัดไป เนื่องจากขวัญหยุดคลึงเนินเสียวของตัวเอง สาวสวยยังเสียวอยู่แต่ก็แปลกใจมากกว่า เธอไม่เคยเห็นภาพพวกนี้มาก่อน หรือมันจะเป็นเธอจริงๆนะ

“ซี๊ดดดด ภาพอะไรน่ะ” ขวัญงุนงง แต่เซ้นต์ของเธอบอกว่ามีอะไรบางอย่างไม่ชอบมาพากล แล้วนึกย้อนไปเมื่อเดือนที่แล้ว


1 เดือนก่อน

ขวัญตื่นขึ้นมาจากเตียงในห้องของเธอเองในสภาพเหนื่อยอ่อน ข้างๆเธอมีหมอคงกับน้องขุน นั่งมองเธออย่างเป็นห่วง

“มีอะไรคะ” ขวัญถามอย่างสงสัย เธองงที่ทั้งสองมามองเธอตอนนอนหลับ

“จำอะไรได้บ้าง” หมอคงเอ่ย

“ถามทำไมคะ หมายถึงอะไร” ขวัญถามด้วยความกังวล

“ล่าสุดเจ๊ไปไหนมา” ขุนเอ่ยถามบ้าง

“ก็แจนมาที่บ้านพี่ไง ว่าแต่แจนไปไหนแล้ว” ขวัญตอบอย่างงงๆ

“ความจำเสื่อม” หมอคงหันไปบอกขุน ดูมีลับลมคมในจนขวัญอดไม่ได้

“มีอะไรคะ ขวัญงงไปหมดแล้ว บอกขวัญสิคะพ่อ” ขวัญถามอย่างเหลืออด

“ฟังนะขวัญ ดูเหมือนว่าลูกจำช่วงหนึ่งปีที่แล้วไม่ได้ พ่อเพิ่งถอนหมอกราคะออกจากร่างลูก แต่เหมือนมันจะเอาความจำของหนูไปด้วย” หมอคงบอกอย่างกลุ้มใจ หมอกราคะที่หมอคงว่ายังคงลอยวนเวียนในขวดโหลใกล้ๆเธอ มันมีสีดำสนิทดูอันตรายอย่างยิ่ง

“หมอกราคะเหรอคะ”
ขวัญพยายามคิดแต่คิดไม่ออก สายตามองเจ้าก้อนดำๆเขม็ง เธอรู้ว่าหมอกราคะคือไสยมืดที่หมอผีเก่งๆเสกใส่ผู้หญิงให้ร่านควยจนหยุดไม่อยู่ เธอเพิ่งอ่านเจอไม่นาน จำได้ว่าเธอกำลังอ่านตอนที่แจนนอนหลับบนเตียงตอนเมื่อวานแท้ๆ แต่กลับกลายเป็นว่านี่มันผ่านมาตั้งหนึ่งปีจนเธอเข้ามหาลัยปีสองไปแล้ว เป็นไปได้ว่าเธอร่านควยมาตลอดหนึ่งปี ขวัญคิดแล้วก็รู้สึกกลัวๆ

“ใช่ เจ๊จำอะไรไม่ได้เลยใช่ไหม” ขุนถามอย่างเป็นห่วงจนขวัญสัมผัสได้ มันดูเหมือนน้องชายตัวแสบจะเป็นห่วงเธอมากกว่าที่เคยเป็น

“ไม่ได้เลย” ขวัญตอบอย่างจริงจัง แต่เหมือนคำตอบเธอ ทำเอาขุนเศร้าขึ้นมาจนขวัญสังเกตเห็น “เป็นอะไรรึเปล่า”

“ไม่เป็นไร เจ๊” ขุนฝืนยิ้มให้

“งั้นลูกพักเถอะ” หมอคงบอก ก่อนจะลูบหัวลูกสาวแล้วดันขุนให้ออกไปจากห้อง

“เดี๋ยวค่ะ” ขวัญเรียก ความสามารถของหมอกราคะมันรบกวนเธอ เธอไม่แน่ใจว่าหนึ่งปีที่เธอจำอะไรไม่ได้ตอนโดนหมอกสิง เธอทำอะไรไปบ้าง ถึงไม่อยากรับรู้ แต่มันก็ควรจะรู้ สาวสวยตัดสินใจถามออกไป “หนูทำอะไรไม่ดีไปรึเปล่าคะ?”

“ไม่นะ พ่อให้ขุนใส่แหวนที่มีความสามารถกันหมอกราคะได้ให้ลูก” หมอคงบอกก่อนจะหันไปหาลูกชาย “ใช่ไหมเจ้าขุน”

“คะ..ครับพ่อ” ขุนตอบ

ขวัญมองทั้งสองอย่างโล่งใจก่อนที่เธอจะนอนลงแล้วค่อยๆหลับไปขวัญนึกปะติดปะต่อเรื่องราว หรือว่าในหนึ่งปีที่ผ่านมา เธอเคยมีอะไรกับอาจารย์ในนิมิตนั่นจริงๆ แต่ถ้าเธอเอากับอาจารย์นั่นจริงๆแล้วทำไมเธอยังมีเยื่อพรหมจรรย์อยู่ พอสาวสวยยิ่งคิดว่ามีอะไรกับผู้ชาย ร่องหลืบเธอก็ยิ่งเสียวสยิวจนตอดหนุบหนับ น้ำเสียวเริ่มไหลออกมาจนเลอะกางเกง แต่ดีที่กางเกงเธอสีดำจึงเห็นไม่ชัด ภาพอาจารย์หนุ่มเลือนหาย แทนที่ด้วยหนุ่มแบงค์อย่างรวดเร็ว

“ซี๊ดดดดดด แบงค์ขาาาา” ขวัญคราง ลูบไล้ไปที่หน้าอกทรงโตอย่างแผ่วเบา

ก๊อกๆๆๆ

แบงค์เคาะประตูห้องตามที่ขวัญบอก จากนั้นไม่นานก็มีสาวสวยแต่งตัวเซ็กซี่มาเปิดประตูให้ เธอใส่เสื้อกล้ามตัวจิ๋วโชว์หน้าท้องแบนราบ กับกางเกงขาสั้นจุ๊ดโชว์ขาอ่อนเรียวสวย สาวคนนั้นยิ้มให้แบงค์อย่างดีใจ แววตาจ้องเขาราวกับเป็นเหยื่ออันโอชะ เธอรีบเอื้อมมือมาจับมือแบงค์แล้วดึงเข้าห้องอย่างรวดเร็ว


“ขวัญ วันนี้แต่งตัวสวยจัง” แบงค์เอ่ยชมแก้เขิน เขาไม่เคยเห็นขวัญในลุคนี้มาก่อน มันดูเซ็กซี่น่ามองเหลือเกิน

“ขอบคุณค่ะ” ขวัญเอ่ยหน้าแดง ในใจรู้สึกขัดเขินที่แต่งตัวแบบนี้ให้แบงค์ดูเป็นครั้งแรก เธอยืนแอ่นอกให้แบงค์มอง หัวนมชูชันดันเสื้อออกมาท้าทายสายตาชายหนุ่ม จนเขาอดไม่ได้ที่จะเหลือบมองจนขวัญสังเกตเห็น “มองหน้าสิคะ”

“เอ่อ โทษที” แบงค์หน้าแดงด้วยความอาย ถึงเขาจะมีอะไรกับผูู้หญิงมาหลายคน แต่เขาไม่ใช่เพลย์บอยที่จะควบคุมบรรยากาศอะไรได้ เขาไม่เคยจีบหญิงคนอื่นเลยนอกจากเหมย มีแต่พวกเธอมาหาเขาทั้งนั้น ทำให้แบงค์เขินทุกครั้งที่มีสาวๆเข้าหา

“แต่ถ้าอยากมอง ขวัญก็ไม่ว่านะคะ” ขวัญเอ่ยใส่จริตเต็มที่ เธองงตัวเองที่ไหลลื่นได้ขนาดนี้ โดยไม่รู้เลยว่ากริยานี้มาจากนางแพรวทองล้วนๆ

“คือ…” แบงค์ละล่ำละลัก

“ขวัญล้อเล่นน่ะค่ะ”
ขวัญยิ้มบอก แต่ในรอยยิ้มนั้นมีจริตเหมือนจงใจ เธอหันหลังให้เขา เผยให้เห็นแก้มก้นที่แพลมออกมาจากางเกงขาสั้นจุ๊ดของเธอ ชายหนุ่มมองตามพลางเม้มปากแน่นอย่างหมั่นเขี้ยว ก้นกลมกลึงน่าบีบสุดๆ ขวัญนั้นสวย หุ่นก็ดีเอวบาง ไม่ต่างจากบรรดาสาวๆของเขาเลย

“ตามมาสิคะ” ขวัญหันบอก เรือนร่างน่าฟัดเดินหายเข้าไปในห้องเสื้อผ้าของเธอ ชายหนุ่มกลืนน้ำลาย แต่เดินตามไปอย่างงงๆ เขาไม่รู้ว่าขวัญจะทำอะไร มันเหมือนว่าเธอยั่วเขา แต่บางทีก็ไม่เหมือนอย่างนั้น

“มีอะไรเหรอ” แบงค์ถาม สายตายังคงมองหุ่นอรชรในชุดสุดเซ็กซี่ไม่วางตา

ขวัญนั้นเสียวสยิวกายสุดๆ เธออยากจะดึงแบงค์มาจูบปาก แล้วขย่มใส่แบบที่เธอฝันถึงเขาทุกคืนสักที แต่มันต้องเป็นขั้นเป็นตอน เธอยังไม่แน่ใจว่า แบงค์จะยอมเธอจริงๆ เพราะเธอรู้ว่าบรรดาสาวๆของเขาแต่ละคนเซ็กซี่ขนาดไหน สาวขวัญจึงต้องโชว์ลีลายั่วยวนให้แบงค์รู้สึกได้ว่าเธอนั้นก็ไม่ต่างจากสาวๆของแบงค์นัก

“นี่ไงคะ” ขวัญเปิดตู้ ข้างในเป็นชุดกะลาสีญี่ปุ่นกระโปรงสั้นเอวลอย แบงค์มองอย่างงงๆ “จำได้ไหมคะ”

“ไม่นะขวัญ” แบงค์ตอบอย่างจริงใจ

“ชุดที่แบงค์ใส่ตอนมีอะไรกับหมอแดงไงคะ” ขวัญเอ่ยยิ้มๆเรียกความจำแบงค์กลับมา ชายหนุ่มนึกขึ้นได้ทันทีก็ขนลุกซู่แหยงๆ เขาถูกหมอแดงให้ใส่ชุดนี้ก่อนจะมีอะไรกัน

“ชุดนี้ทำไมเหรอ” แบงค์ถาม ตามองชุดอย่างหวาดๆ

“มันมีมนต์ดำอยู่ค่ะ มนต์ราคะอาบไปทั้งชุดเลยค่ะ ขวัญอยากลองใส่ดู” ขวัญเอ่ยบอกอย่างเย้ายวน แววตาฉ่ำรักมองแบงค์

“ใส่ทำไมขวัญ มันมีมนต์นี่” แบงค์ตกใจ

“ตระกูลขวัญขายของพวกนี้ค่ะ กล่องสลับร่างที่แบงค์ใช้ พ่อของรันก็ซื้อจากพ่อขวัญ แต่ก่อนจะขายเราต้องรู้ความสามารถมันก่อนว่ามันทำอะไรได้ ขวัญเลยอยากให้แบงค์ช่วยไงคะ” ขวัญบอก ชุดนี้มีมนต์ดำก็จริง แต่มันไม่ได้อันตรายนัก ใจจริงเธออยากยั่วแบงค์ด้วยชุดนี้มากกว่า

“ช่วยยังไงเหรอ” แบงค์ถาม ในใจรู้สึกแปลกๆกับท่าทีของสาวที่เขาคิดว่าเรียบร้อยคนนี้

“มัดขวัญไงคะ” ขวัญเอ่ยใส่จริตเต็มที่ แววตายั่วสวาทมองชายหนุ่มราวกับจะกลืนกิน แต่เธอยังเว้นระยะห่างเอาไว้
“มัดขวัญเอาไว้ เผื่อขวัญทำอะไรไม่ดีไงคะ ขวัญจะศึกษาความสามารถของชุดค่ะ”

“แบบ fifty shade of grey เหรอ” แบงค์ชวนเข้าเรื่องตลก

“ใช่ค่ะ” ขวัญบอกด้วยน้ำเสียงกระเส่า ดูจริงจัง

“เรียกสามั้ยขวัญ น่าจะปลอดภัยกว่าให้เราอยู่นะ”
แบงค์ถาม คำว่ามนต์ราคะที่ขวัญบอกฟังดูแล้วผู้ชายไม่ควรอยู่ด้วยเลย ชายหนุ่มรู้สึกว่ามีสามสาวก็เกินพอแล้ว ถ้าเกิดเหตุอะไรบางอย่างตอนขวัญใส่ชุดแล้วขวัญกลายเป็นหนึ่งในผู้หญิงของเขาอีกคน เขากลัวว่าสามสาวจะไม่ยอม แบงค์รักบรรดาสาวสวยของเขามาก เพราะมีหลายครั้งแล้วที่พวกเธอบอกว่ายอมให้เขามีแค่พวกเธอ ห้ามมีเพิ่ม

“อุ้ยยย อยู่กับแบงค์ไม่ปลอดภัยยังไงคะ” ขวัญเอ่ยถามพลางเดินเข้าหาอย่างยั่วยวน สะโพกส่ายเบาๆตามจังหวะการก้าวอวดเรียวขาขาวเนียนอย่างไม่เคอะเขินจนมาหยุดยืนอยู่หน้าเขา “แบงค์จะเป็นเด็กไม่ดีมารังแกขวัญเหรอคะ”

“ขะ... ขวัญ”
แบงค์ยืนตัวเกร็ง ขวัญยืนแทบจะชิดกับเขา กลิ่นหอมของสาวสวยกระทบโสตประสาท ความหอมของเนื้อนางทำเอาท่อนเอ็นที่หลับอยู่ผงาดขึ้นมาจนดันกางเกงตุงเป้า ขวัญมองเขาด้วยสายตาสุดเร่าร้อนราวกับกำลังบ่งบอกถึงไฟราคะภายในกาย เธอยืนเว้นระยะห่างไม่เข้าใกล้เขามากไปกว่านี้

“ขวัญล้อเล่นน่ะค่ะ แบงค์นี่หลอกง่ายจังนะคะ” ขวัญเปลี่ยนสีหน้าจากเร่าร้อนเป็นยิ้มให้อย่างขี้เล่น แต่กริยาทางร่างกายกลับต่างออกไป สาวสวยยืนแอ่นอกโชว์หัวนมชูชันดันเสื้อกล้ามให้เขาดูอย่างลืมอาย ขาเรียวบดกันไปมาน่ามองจนแบงค์กลืนน้ำลายดังเอื้อกจากความเร่าร้อนนี้

“เอ่อ เริ่มเลยมั้ย”
แบงค์พยายามเปลี่ยนเรื่อง ท่อนเอ็นเขาดันเป้าจนปวดไปหมด แค่มองสาวสวยตรงหน้าเขาก็แทบอยากจะจับปล้ำซะให้รู้แล้วรู้รอด สาวสวยหันหลังให้ทำทีเป็นเลือกชุด เธอเขย่งยืดแขนจนสุด ทำให้กางเกงขาสั้นร่นขึ้นสูงจนเห็นแก้มก้นวับแวม เสื้อกล้ามเอวลอยรัดรูปก็ร่นขึ้นเช่นกัน เผยให้เห็นหน้าท้องแบนราบน่าสัมผัส แพรวทองทั้งกระตุ้นอารมณ์เสียวจนร่องหลืบฉ่ำแฉะ ทั้งส่งมอบลีลาการยั่วยวนให้กับสาวเรียบร้อยคนนี้จนไม่เหลือเค้าความเรียบร้อยอีกต่อไป เธอควบคุมตัวเองไม่ได้ ความเสียวทำให้ขวัญทำทุกอย่างเพื่อจะปลดปล่อยความอัดอั้นนี้

“แปปนะคะ ขวัญขอแต่งตัวก่อน” ขวัญหยิบชุดลงมาแล้วหันไปหาแบงค์ พลันเห็นสายตาแทะโลมของชายหนุ่ม เขากำลังมองก้นเธออย่างไม่ต้องสงสัย ความเสียวแล่นไปทั่วเรือนร่างของสาวสวยทันที เธอรู้สึกดีที่ชายหนุ่มมองรูปร่างเธอด้วยสายตาแบบนั้น ขวัญยิ้มให้ก่อนจะรีบเข้าไปแต่งตัวที่ห้องนอน “เดี๋ยวเรียกนะคะ”

แบงค์นั่งรอขวัญที่โซฟาอย่างใจจดใจจ่อ เขารู้สึกตื่นเต้นแปลกๆราวกับรอเข้าไปมีเซ็กส์กับขวัญยังไงยังงั้น ชายหนุ่มสะบัดหน้าไปมาไล่ความคิดแบบนั้นออกไป ไม่นานนักก็มีเสียงหวานๆดังขึ้นมาจากในห้อง

“เข้ามาเลยค่ะ เสร็จแล้ว”

แอ๊ดดดด!!!


ทันทีที่แบงค์เปิดประตูเข้าไปเข้าก็เห็นสาวสวยนั่งบนพื้นแยกเรียวขาหันมาทางเขา ทำเอาชายหนุ่มแทบจะวิ่งเข้าไปจับเย็ดซะให้รู้แล้วรู้รอด ชุดที่เธอใส่ช่างเซ็กซี่ล่อควยซะเหลือเกิน เสื้อนั้นปิดนมได้เพียงครึ่งเต้าเผยให้เห็นฐานนมอวบใหญ่ด้านล่างน่ามองแถมยังเห็นยอดแหลมๆดันเสื้อออกมาอีกด้วย ส่วนกระโปรงนั้นก็สั้นแถมบางมากๆ ทำให้เขาเห็นกางเกงในสีขาวของขวัญอย่างช่วยไม่ได้ เธอนั่งอ้าขาให้เขาดูราวกับจงใจ

“อุ้ยยย ขอโทษค่ะ ขวัญล้มพอดี” ขวัญพูดเสียงกระเส่าทำทีเป็นหุบขาลง แต่เธอไม่รีบหุบนัก ร่องเสียวเธอตอดหนุบหนับอ้ากว้างราวกับกำลังเรียกร้องท่อนเอ็นที่แพรวทองคุ้นเคยมาสอดใส่ น้ำเสียวเริ่มเลอะกางเกงในตัวบางช้าๆ สาวสวยค่อยๆหุบขาแบบไม่เต็มใจนัก ใจจริงเธออยากอ้าขาไว้แบบนั้นแล้วดึงแบงค์มาจัดการเธอซะมากกว่า “ไม่ว่าอะไรนะคะ”

“ไม่จ๊ะ” แบงค์เอ่ยยิ้มๆ ตอนนี้ชายหนุ่มกำลังสับสนว่าขวัญให้ท่าเขารึเปล่า เพราะเธอเป็นคนที่เคยช่วยเขาไว้ เขาจึงไม่อยากคิดอะไรไม่ดีกับเธอจนทำให้มันเลยเถิด ชายหนุ่มเลือกที่จะกดอารมณ์เอาไว้ แต่ท่อนเอ็นด้านล่างก็กำลังดันเป้าด้วยความเรียกร้องแทบจะตลอดเวลา

ขวัญทำทีเป็นดึงชายเสื้อลงให้ปิดเต้ามากขึ้นแต่เธอก็ยกเต้างามขึ้นไปด้วยจนหัวนมถูไปมากับเสื้อท้าสายตาชายหนุ่ม เธอเหลือบมองแบงค์พลางยิ้มหน่อยๆอย่างภูมิใจที่เขาสนใจในตัวเธอ สาวสวยค่อยๆดึงกระโปรงสั้นลงแต่ก็ชันขาข้างนึงขึ้น เธอจงใจให้แบงค์เห็นกางเกงในสีขาวที่ฉ่ำแฉะเพื่อกระตุ้นอารมณ์เขา ขวัญรู้ว่ามันจะกระตุ้นอารมณ์ชายหนุ่มได้ ร่องเสียวเธอตอดถี่ระรัวกระตุ้นให้ขวัญยั่วสวาทแบงค์ต่อไป

“กุญแจมือกับเชือก อยู่ตรงนั้นค่ะ” ขวัญหันไปตรงที่มีเชือกกับกุญแจมือ มันวางอยู่บนเตียงนอนของเธอ ขวัญเอื้อมมือทั้งสองไปข้างหน้า “อุ้มขวัญไปที่เตียงได้ไหมคะ พอใส่ชุดนี้แล้วเหมือนจะไม่มีแรงค่ะ”

แบงค์รีบเดินไปที่สาวสวยอย่างรวดเร็ว ในใจพยายามไม่คิดอะไรมาก เขาต้องพยายามข่มอารมณ์ไว้เพราะขวัญไว้ใจเขาถึงให้มาช่วยเธอศึกษาเรื่องชุดทั้งๆที่เสี่ยงแบบนี้ เขาช้อนร่างบางอุ้มขึ้นในท่าเจ้าหญิง มือเขาสัมผัสราวนมอย่างช่วยไม่ได้ มันนิ่มๆจนอย่างจับมากกว่านี้ กลิ่นหอมของสาวสวยมันยิ่งกระตุ้นเขามากขึ้นไปอีก ขวัญรู้สึกดีกับสัมผัสที่อ่อนโยนของชายหนุ่ม มือร้อนๆใหญ่ๆของเขาทำให้เธอรู้สึกอบอุ่นปลอดภัย ชายหนุ่มวางขวัญลงบนเตียงอย่างแผ่วเบา

“อุ้ยยย”
ขวัญทำทีเป็นเสียการทรงตัว สองแขนเกี่ยวตวัดรอบคอของชายหนุ่มจนทั้งสองหน้าใกล้กัน แบงค์มองใบหน้าเนียนสวยของขวัญอย่างเคลิบเคลิ้ม แววตาของเธอบ่งบอกถึงความต้องการอย่างชัดเจน กลิ่นหอมอ่อนของสาวสวยทำให้เขาอย่างจะก้มลงไปสูดสัมผัส ท่อนเอ็นเขาผงกผงึกๆ ชายหนุ่มค่อยๆโน้มใบหน้าลงไป ร่องเสียวของสาวสวยตอดถี่อย่างยินดี แต่เป็นขวัญที่ขัดจังหวะซะก่อน

“ขอโทษนะคะ พอดีขวัญคิดว่าจะร่วง” ขวัญบอกแล้วปล่อยมือจากคอชายหนุ่ม เธออยากยั่วเขาให้มากกว่านี้อีก สองหนุ่มสาวแยกจากกันอย่างไม่เต็มใจนัก แววตาของขวัญยังคงมีไฟสวาทลุกโชนแทบจะตลอดเวลา

“อะแฮ่ม งั้นเรามัดนะ” แบงค์เอ่ยก่อนจะหยิบเชือกขึ้นมา เขามองขวัญไม่วางตา เธอก็มองเขาเช่นกันราวกับรออะไรบางอย่าง ในที่สุดชายหนุ่มก็อดไม่ได้ เขาทิ้งเชือกแล้วกระโจนใส่สาวสวยจูบมากเธออย่างรวดเร็ว

“อืมมมมมมมมม”
ขวัญครางในลำคอเบาๆ รสจูบมันช่างหอมหวานเหลือเกิน สาวสวยแสร้งทำเป็นดันแบงค์เบาๆเหมือนไม่เต็มใจ หากแต่ร่องเสียวด้านล่างกลับร่ำร้องเต็มที่จนสาวสวยสยิวไปทั้งกาย ทั้งสองจูบกันอย่างดูดดื่ม ขวัญเกี่ยวแขนรอบคอแบงค์ตามอารมณ์ ร่องเสียวตอดหนุบหนับราวกับจะถึงฝั่งฝัน มันเสียวลึกเข้าไปในโพรงสวรรค์จนอยากจะขย่มชายหนุ่มใจจะขาด ทั้งสองแลกลิ้นไปมาพัลวันแล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น

“อ้ายยยยยย อ๊ะๆๆๆๆๆ”
ขวัญกระตุกเกร็งถึงจุดสุดยอดทั้งๆที่ยังไม่ได้สอดใส่ น้ำเสียวไหลออกมาจนกางเกงในฉ่ำแฉะ เธอหายใจแรงกระชั้นพยายามพ่นไฟสวาทออกมา แค่รสจูบก็เล่นเอาสาวขวัญถึงจุดสุดยอดอย่างรวดเร็ว เธอรู้สึกดีสุดๆกับความรู้สึกแบบนี้ สาวสวยพริ้มตาหลับรับรสจูบต่อไป แต่แค่นี้มันยังไม่พอ เธอไม่เข้าใจตัวเองว่าจะฝืนทำไมทั้งๆที่มันดีขนาดนี้ ภาพความทรงจำเก่าๆที่เธอควรจะลืมผุดขึ้นมา


ที่ห้องเรียน

“อ๊า... ซี๊ดดด”
ขวัญร้องครางออกมาก่อนจะกลับไปจูบแลกลิ้นกับอาจารย์หนุ่มต่อ สองมือเธอลูบไล้แผ่วเบาตามลำตัวของเขา เธอพยายามส่ายสะโพกให้ร่องหลืบสัมผัสกับหัวควย ทำเป็นจะยัดเข้ารูของตัวเองแต่เสียดสีไปมาแทน ทั้งสองแลกความเสียวกันไปมาราวยี่สิบนาที โดยที่ยังไม่ได้สอดใส่กันเลยซึ่งเป็นเหมือนศึกแห่งศักศรีก็มิปาน จนในที่สุดก็มีคนทนไม่ไหว

“ซี๊ดดดด”
เป็นอาจารย์ศรที่กำลังจะถึงจุดสุดยอดก่อน ขวัญรีบถอนจูบอันร้อนแรง เปลี่ยนมาอมเจ้าโลกขนาดเจ็ดนิ้วแทน พลางใช้มือถอกท่อนเอ็นถี่ยิบ น้ำเชื้อมากมายพุ่งเข้าปากของเธอ สองมือของอาจารย์ศรกดหัวขวัญแน่นด้วยความเสียว ท่อนเอ็นเข้าปากเธอจนสุดโคน จนถึงลำคอขวัญ เธอกลืนน้ำเงี่ยนทั้งหมดลงไปอย่างเอร็ดอร่อยพลางเลียรอบหัวหยักทำความสะอาดให้ ส่วนมือเธอยังคงถอกควยตลอดเวลาแบบไม่มีทีท่าจะหยุด จนเขาร้องด้วยความเสียว

“อู้ยยย อีนี่ แม่งอย่างกับกระหรี่”ขวัญนิ่งไปกับภาพที่ผุดออกมา มันเหมือนจริงมาก ไม่เหมือนกับตอนที่เธอฝันถึงแบงค์ สาวสวยไม่รู้เลยว่ายังคงมีเศษเสี้ยวของหมอกราคะหลงเหลืออยู่ในร่างเธอ ถึงหมอคงจะถอนไปได้แทบทั้งหมดแล้ว แต่เศษเล็กๆนี้มันน้อยจนหมอคงมองไม่เห็น มันทำให้ขวัญจำเรื่องราวในอดีตที่เธอเคยร่านควยได้ เศษเสี้ยวของหมอกราคะมันกำลังรวบรวบราคะจากขวัญอีกครั้งอย่างช้าๆ ถึงตอนนี้มันจะไม่มีอำนาจอะไรอีกแล้วแต่มันก็ยังรวบรวมความเสียวจากขวัญมาแปลงเป็นราคะให้ตัวมันได้ ทุกครั้งที่ขวัญจำได้มากขึ้น นั่นหมายถึงหมอกราคะมันได้พัฒนาตัวเองมากขึ้นตามไปด้วย ยิ่งตอนนี้มีแพรวทองที่มากด้วยตัณหา ราคะ ก็ยิ่งทำให้เจ้าหมอกราคะรวบรวมได้เร็วมากขึ้นไปอีก อีกทั้งยังมีชุดญี่ปุ่นที่ขวัญใส่ที่หมอแดงใส่มนต์ให้คนที่ใส่เสร็จเร็วยิ่งเสริมอำนาจหมอกราคะให้กลับมาได้เร็วมากขึ้น อาจสรุปได้ว่า หากขวัญจำเรื่องราวทั้งหมดได้ หมอกราคะที่เหลือในร่างเธอ ก็จะกลับมาเต็มเปี่ยมสมบูรณ์อีกครั้ง

ชายหนุ่มเห็นขวัญนิ่งไปไม่จูบตอบก็รู้สึกหน้าเสียที่เขาอาจทำเกินไป เขาไม่ใช่ผู้ชายประเภทที่จะขืนใจผู้หญิงเขาจึงถอนจูบออก

“ขอโทษนะขวัญ เราอดใจไม่อยู่” แบงค์ชันตัวขึ้นใบหน้าแดง เขารู้สึกผิดในสิ่งที่ทำ ทำให้ขวัญรู้สึกตัวอีกครั้ง

ขวัญนั้นยิ่งเสียวมากขึ้นกับภาพความทรงจำที่เธอเห็น เธอเห็นแบงค์นั่งนิ่งจึงโผเข้าหาแล้วดันชายหนุ่มนอนลงบนเตียง สาวสวยปลดกางเกงชายหนุ่มถอดออกอย่างรวดเร็ว จนควยยาวขนาดแปดนิ้วดีดผึ่งออกมา สาวสวยมองตาเป็นมัน ไม่ได้รู้สึกกลัวแต่กลับรู้สึกอยากมากกว่าเดิม ร่องเสียวเธอร่ำร้องอยากได้ท่อนเอ็นอันนี้เต็มทน ขวัญจับควยร้อนๆของเขากำแน่น ชายหนุ่มรู้สึกถึงความนุ่มจากมือของสาวสวย ก่อนที่เธอจะเริ่มชักขึ้นลงให้อย่างช้าๆ

“ซี๊ดดดดด ขวัญจ๋า ดีจังเลย” แบงค์เอ่ยชม ชายหนุ่มนอนพริ้มหลับอย่างเคลิบเคลิ้ม สัมผัสนุ่มนิ่มจากมือเรียวของสาวสวยทำให้ควยเขาผงกหงึกๆอย่างท้าทาย

“ชอบใช่มั้ยคะ”
ขวัญเอ่ยพลางชักท่อนเอ็นรุนแรงขึ้น ควยร้อนๆแข็งสู้มือเธอจนสาวสวยรู้สึกเสียวไปทั้งร่อง เธอมองแบงค์อย่างพอใจก่อนจะก้มลงดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อย รสชาติของลำควยนั้นดีกว่าภาพความทรงจำของเธอ สาวสวยดูดควยชายหนุ่มดังจ๊วบจ๊าบราวกับดูดน้ำจากหลอด เธอจับลำควยร้อนๆชักขึ้นลงพร้อมกับดูดอมไปด้วยอย่างช่ำชอง ลีลาในความทรงจำเริ่มกลับมาอย่างช้าๆ ยิ่งเธอจำฉากเก่าๆได้เธอก็ยิ่งเสียวหีมากขึ้นเรื่อยๆจนลีลาการดูดของขวัญเริ่มเร่าร้อนมากขึ้นเรื่อยๆ

“อูยยย ดีจังขวัญ” แบงค์นอนแผ่หราจับหัวสาวสวยแน่นอย่างลืมตัวจนขวัญอมควยแปดนิ้วเขามิดด้าม

“อื๊อออ อืออออ” ขวัญร้องเสียงอู้อี้ ลำควยของชายหนุ่มเข้าไปลึกถึงลำคอเธอจนเริ่มหายใจไม่ออก มือเธอล้วงลงไปคลึงเนินเสียวของตัวเอง พร้อมทั้งชันกายขึ้นถอนท่อนเอ็นออกจากปาก

“โทษนะขวัญ ลืมตัว” แบงค์รีบปล่อยมือจากหัวเธอ ขวัญเหลือบมองชายหนุ่มอย่างยินดีก่อนจะเลียหัวควยถี่ยิบจนเขาแอ่นสะโพกขึ้นสูงด้วยความเสียว เธอดุนลิ้นที่รูควยราวกับจะพยายามสอดลิ้นเข้าไป พร้อมทั้งดูดไปด้วย “โอ้ยยยย ไม่ไหวแล้วววว”

ในที่สุดแบงค์ก็ถึงจุดสุดยอด น้ำกามจำนวนมากพุ่งเข้าปากสาวสวย ขวัญดูดกินจนไม่มีเหลืออย่างเอร็ดอร่อยแถมยังเลียทำความสะอาดให้โดยไม่รังเกียจ มือเธอคลึงติ่งเสียวอย่างรุนแรงจนร่างบางกระตุกถึงฝั่งฝันตามไปติดๆ ภาพในอดีตหวนมาอีกครั้ง


“มาพร้อมกันเลยสิคะ”
ขวัญเอ่ยพลางมองไปที่บรรดาชายวัยกลัดมันแปลกหน้าสามคนกำลังเดินควยชี้โด่มาทางเธอราวกับกำลังจับจองเจ้าของร่าง เธอโดนทั้งสามคนเอาทั้งรูหน้ารูหลังและทางปากพร้อมกันโดยที่เธอไม่ได้รู้สึกรังเกียจอะไรเลย แต่กลับยิ่งทำให้เธอมีความสุขมากกว่าเก่า ขวัญรับการกระแทกอย่างช่ำชอง แววตาของสาวสวยแสดงทีท่าว่าสามรูมันยังน้อยไป เธอยังต้องการมากกว่านี้

“อูยยย อีนี่แม่งเย็ดมันชิบหาย”“ขวัญ” แบงค์เรียกขวัญจนเธอตื่นจากภวังค์

“แบงค์ขา ขวัญอยากค่ะ”
ขวัญดูจะร้อนร่านมากขึ้น เธอลุกขึ้นถลกกระโปรงสั้นแล้วถอดกางเกงในสีขาวออก เผยให้เห็นเนินเสียวเรียบเนียนไร้ขน กลีบเสียวสีชมพูสวยงามท้าสายตาจนแบงค์จ้องตาเป็นมัน ขวัญจับควยแบงค์ที่ยังคงแข็งโด่อยู่ค่อยๆสอดเข้าไปในโพรงเสียวช้าๆ หัวควยเขาชนเข้ากับเยื่อหุ้มพรหมจรรย์จนสาวสวยสะดุ้งโหยง เขย่งตัวเอาควยออก แล้วความเสียวก็กลับมาใหม่อีกครั้งอย่างรวดเร็ว ขวัญจึงค่อยๆนั่งลงมาใหม่ แบงค์มองขวัญด้วยความตกตะลึงที่ขวัญจะมอบความบริสุทธิ์ให้กับเขา เขาจับขวัญพลิกลงมาอยู่ด้านล่างแทนแล้วบรรจงจูบปากสาวสวยอย่างดูดดื่ม

“อืมมมม” ขวัญครางในลำคอเบาๆ ขาเรียวสวยเกี่ยวตวัดรอบเอวเขาแน่นรัดก้นชายหนุ่มพลางดันตัวเขาให้เข้าหา ลำควยของเขาจะได้สอดเข้าไปสักที ขวัญพยายามส่ายเอวให้หัวควยเสียดสีกับร่องเสียวอย่างยั่วสวาท จนชายหนุ่มทนไม่ไหวพยายามกระแทกเอวเข้าไป หมายจะเปิดซิง “อูยยยยย ซี๊ดดดดด”

“ทำไมมันไม่เข้า” แบงค์เอ่ยอย่างงงๆ เขาไม่คิดว่าเยื่อพรหมจรรย์จะหนาขนาดแทงไม่เข้าขนาดนี้ สร้างความแปลกใจให้ทั้งสองอย่างมาก

“ซี๊ดดดด แต่ขวัญอยากกกก ขวัญเสียวค่ะ ลองอีกครั้งนะคะ”
แบงค์พยายามสอดแต่มันก็ไม่เข้า ทั้งสองสบตาอย่างแปลกใจ ที่เป็นแบบนี้เพราะขุนได้ปรึกษายายเทียดแก้ว(เทียดคือแม่ของยาย) ถึงมนต์คาถาบทนี้ก่อนจะเสกเยื่อพรหมจรรย์ใส่ขวัญในช่วงเวลาก่อนที่จะเอาหมอกราคะออกจากร่างเธอนั่นเอง เนื่องจากตอนนั้นขวัญร่านมากจนหยุดไม่อยู่ คุมไม่ได้ แม้จะใส่แหวนป้องกันไปแล้วแต่อำนาจหมอกราคะมีมากจนกดไว้ไม่หมด จึงจำเป็นต้องหยุดขวัญด้วยวิธีนี้

“อ้ายยยย อยากจัง ทำไมทำไม่ได้” ขวัญหงุดหงิด แต่เธอยังเหลืออีกรู “รูก้นเลยค่ะ ขวัญอยาก สอดเข้ามานะคะ”
แบงค์มองขวัญด้วยความตกใจที่สาวเรียบร้อยบทจะร่านก็ร่านได้ขนาดนี้ ปกติแล้วผู้หญิงจะไม่ค่อยให้เล่นประตูหลังนัก แบงค์ถอนท่อนเอ็นออกจากรูเสียวที่แทงไม่เข้าแล้วค่อยๆกดผ่านรูหลัง ท่อนเอ็นค่อยๆครูดเข้าไปในทางประตูหลัง ความร้อนจากเอ็นอันเขื่องแผ่ซ่านจนขวัญอุ่นลึกเข้าไปด้านใน มันรู้สึกดีสุดๆจนร่างบางแอ่นอกหรา มันเสียวลึกเข้าไปด้านในจนสาวสวยครางอย่างสะใจ ความเสียวพุ่งทยานจนสาวสวยถึงจุดสุดยอดทันทีที่เขาสอดใส่จนมิดด้าม

“อ๊ะๆๆๆๆ ถึงแล้วๆๆๆ อ้ายยยยยย ผัวขาาาา เมียเสียววววว”
ขวัญกระตุกเกร็ง น้ำเสียวพุ่งออกมาจากร่องหลืบเป็นสาย สาวสวยใบหน้าแดงซ่านน่ารัก มองแบงค์อย่างรักใคร่ แบงค์มองขวัญอย่างแปลกใจที่เธอถึงจุดสุดยอดได้ทางประตูหลัง สาวสวยเกี่ยวขารัดชายหนุ่มไว้แน่น รูก้นขมิบตอดควยแบงค์ถี่ยิบ แบงค์โน้มตัวกอดร่างบางแน่น สูดกลิ่นกายหอมๆของเธออย่างรันจวนใจ ขวัญไม่รู้เลยว่าตอนนี้รูหลังของเธอถูกหมอกราคะเปลี่ยนให้มีความรู้สึกเหมือนรูเสียวอีกรูของเธอไปแล้ว ตั้งแต่เมื่อหกเดือนก่อน หลังจากที่ขุนร่ายมนต์ใช้เยื่อพรหมจรรย์ปิดรูเสียวไว้ หมอกราคะก็หาทางอื่นโดยเปลี่ยนให้รูก้นของขวัญมีความรู้สึกเหมือนรูหีไม่มีผิดเพี้ยน ถึงแม้หมอกราคะแทบทั้งหมดจะถูกขับออกไปแล้ว แต่สิ่งที่มันเปลี่ยนกับร่างของเหยื่อจะคงอยู่ถาวร ทำให้ไม่มีใครรู้ว่าขวัญนั้นได้ล่าผู้ชายต่อไปอีกหกเดือนโดยแกล้งทำตัวเป็นปกติตอนอยู่บ้านแล้วร่านตอนอยู่นอกบ้าน ก่อนที่หมอคงจะมาไล่หมอกราคะออกไป

“ต่อสิคะผัวขา” ขวัญดันแบงค์นอนลง เธอคร่อมชายหนุ่มมาอยู่ด้านบน สายตามองแบงค์ด้วยความอยาก ลิ้นเลียรอบริมฝีปากบางอย่างหื่นกระหายก่อนจะเริ่มขย่มควยอย่างรุนแรงอย่างกระสันร่าน “อ้ายยยยย เสียววววว เมียชอบบบบ”

“ดีจังเมียจ๋า เรื่อยๆเลยจ๊ะ แบบนั้นแหละ โยกไปเรื่อยๆเลยเมียจ๋า” แบงค์นอนรับความเสียวอย่างสบายอารมณ์ รู้สึกเหมือนกับกำลังเย็ดรูเสียวยังไงยังงั้น เขาเคยเล่นด้านหลังสามสาวมาบ้าง แต่ของขวัญต่างออกไป มันรัดควยเขาแถมตอดตลอดลำควยราวกับรูหี ยิ่งเย็ดก็ยิ่งมันขึ้นเรื่อยๆ

“อูยยยยย ลึกจัง ซี๊ดดดด” ขวัญกดสะโพกอัดกระแทกจนมิดด้าม จากนั้นเธอก็ถอนออกจนเกือบสุด แล้วนั่งลงอีกครั้งให้ท่อนเอ็นเข้าร่องจนสุดโคน การเย็ดแบบเข้าสุดออกสุดทำให้ขวัญเสียวจนใบหน้าเหยเก เสียงครางดังระงมอย่างหยุดไม่อยู่ ทั้งสองกระแทกกันอย่างเมามัน ขวัญรู้สึกคุ้นชินกับการเย็ดแบบนี้ เหมือนกับว่าเธอเคยทำมาก่อน

“ดีจัง” แบงค์ดึงขวัญลงมาดูดปากอย่างเร่าร้อน สาวสวยโยกเอวเรื่อยๆไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อย

“อ้ายยยยย ถึงอีกแล้วๆๆๆ” ขวัญกระตุกถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง ชุดญี่ปุ่นที่เปื้อนมนต์ดำของหมอแดงทำงานเป็นอย่างดี ทุกครั้งที่ถึงฝั่งฝัน ภาพความทรงจำที่เธอลืมก็กลับมาทีละเล็กละน้อย ลีลาเซ็กส์ทั้งของแพรวทองทั้งของหมอกราคะผสมปนเปในร่างขวัญจนสาวสวยร้อนร่านขึ้นเรื่อยๆ

แบงค์กอดร่างบางนุ่มนิ่มแน่น กลิ่นสาบสาวหอมทำให้แบงค์ยิ่งมีอารมณ์ เขากระหน่ำซอยท่อนเอ็นเข้ารูก้นถี่ยิบจนขวัญครางเสียงดังด้วยความเสียว มือเขาลูบไล้ตามเรือนร่างสุดเซ็กซี่ของสาวขวัญ ความเรียบลื่นทำให้ยิ่งลูบเขาก็ยิ่งมีอารมณ์

“เมียจ๋าาา ทำไมเซ็กซี่จังเลยยย ผัวจะถึงแล้วววว” แบงค์เร่งจังหวะถี่ยิบส่งท่อนเอ็นเข้ารูเสียวไม่หยุด

“อ้ายยยยย เสียวววตูดค่ะ อ้ายยยย เมียจะถึงแล้วววว โยกแรงๆเลยค่ะ โยกค่ะ”
ขวัญเกร็งร่างนิ้วจิกแผ่นหลังชายหนุ่มจนห้อเลือด แบงค์ส่งท่อนเอ็นเข้ามาไม่หยุดยั้งทำให้ขวัญเสียวแปลบเป็นระลอก ชายหนุ่มเย็ดสุดโคนอีกครั้งจากนั้นก็พ่นน้ำเชื้อจำนวนมากเข้ารูก้นของเธอจนสาวสวยรู้สึกถึงความร้อนจากน้ำกามจำนวนมาก ทันทีที่ประตูหลังเธอได้รับน้ำเชื้อ ขวัญก็ถึงจุดสุดยอดตามไปติดๆ ร่างบางกระตุกเกร็งอย่างหยุดไม่อยู่ ขวัญรู้สึกขาวโพลนไปหมด เธอถึงฝั่งฝันอย่างเนิ่นนานกว่าปกติ สาวสวยนอนกกกอดชายหนุ่มไว้แน่นไม่ให้เขาหนีไปไหน

“ซี๊ดดดด ดีจังผัวขา ต่อนะคะ” ขวัญเกี่ยวร่างแบงค์ไว้แน่นเมื่อเขาทำทีจะถอนควยออก สาวสวยแอ่นสะโพกเข้าหาให้ท่อนเอ็นเสียบกลับเข้าไปใหม่จนมิดด้าม

“ไม่ไหวแล้วขวัญ” แบงค์เหมือนจะหมดแรง ท่อนเอ็นค่อยๆอ่อนลงช้าๆ

“ต้องไหวสิคะผัวขา” ขวัญโน้มกายจูบปากแลกลิ้นพัลวัน เธอล้วงมือลงไปจับควยของแบงค์ที่กำลังคาอยู่ที่รูก้นของเธอ ลูกหมอผีเริ่มร่ายมนต์ราคะใส่แบงค์ มนต์บทนี้เธอเพิ่งจะระลึกได้จากภาพในอดีต ตอนนั้นเธอมักจะร่ายมนต์นี้ใส่ผู้ชายให้เอากับเธอต่อ จะได้สนุกกันต่อได้ ท่อนเอ็นที่กำลังล้มจู่ๆก็ผงาดขึ้นมาอีกครั้งอย่างน่าอัศจรรย์ แบงค์เสียวไปทั้งลำลึงค์ก่อนจะเริ่มกระเด้าใส่สาวสวยต่ออย่างดุดัน

“อ้ายยยย ดีค่ะ แรงๆแบบนี้แหละค่ะ เมียชอบบบบ” ขวัญร่อนเอวสู้ไม่ถอย ยิ่งโยกยิ่งเสียวตูด สาวสวยจับมือชายหนุ่มขึ้นมาบีบนมเธอ “บีบสิคะ แรงๆเลยต่ะ เมียชอบ อูุยยยยย แบบนั้นเลยค่ะ ซี๊ดดดดด”

“อูยยยยย เต็มมือจริงๆเลยเมียจ๋า หัวนมแข็งเชียวนะ” แบงค์ทั้งบีบทั้งคลึงหัวนมแรงๆ พร้อมทั้งเด้งกระเด้าไปพร้อมๆกันจนขวัญสะบัดหน้าไปมาราวกับสติเตลิด

“อ้าาาายยยยย เย็ดแรงๆเลยค่ะ เย็ดเมียอย่าหยุดนะคะ เย็ดอีกค่ะ” ขวัญกระแทกสวนทุกจังหวะอย่างช่ำชองจนตัวเธอเองแปลกใจ ความเสียวแล่นพล่านไปทั้งเรือนร่างในที่สุด เธอก็ถึงอีกครั้ง “ซี๊ดดดดด เสียยววววววว”

“ไม่ต้องพักหรอกจ๊ะเมียจ๋า” แบงค์ยังคงกระหน่ำเย็ดต่อไปโดยไม่สนว่าขวัญเพิ่งถึงฝั่งฝัน ร่างบางกระตุกจากการที่เพิ่งถึงจุดสุดยอด แต่เธอยังไม่ทันได้คลายกำหนัดก็โดนแบงค์ซอยต่อไม่ยั้ง สาวสวยเสียวรูก้นสุดๆจนอยากจะลุกออกไป แต่ก็โดนแบงค์จับตัวไว้ไม่ให้ไปไหน ช่วงล่างก็โดนเขากระแทกถี่ยิบจนสาวสวยตัวโยนไปมาตามแรงกระแทก

“อ้าาายยยย เสียววววว อย่าเพิ่งงง อูยยยยย ผัวขาาาา อย่าเพิ่งเย็ด ซี๊ดดดดด” ขวัญร้องห้ามร่างบางอ่อนปวกเปียกหมดเรี่ยวแรง แต่แบงค์ไม่ฟัง เขากระหน่ำซอยถี่จนขวัญถึงอีกรอบอย่างรวดเร็ว “อ๊ะๆๆๆๆ ถึงอีกแล้วๆๆๆ”

 

---------------------------------

ถ้ามีภาคต่ออยากให้มีฉากแบบไหนบ้างครับ

ปล. ตอนนี้ขอดูกระแสก่อนครับว่าควรเขียนภาคต่อมั้ย


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Moo Muzz

 • Full Member
 • **
 • 182
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่ยี่สิบ (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 08, 2020, 04:17:12 am »
อดีตที่ถูกปกปิดของขวัญเผยออกมาเเล้ว

*

ออฟไลน์ poompeth

 • Full Member
 • **
 • 72
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่ยี่สิบ (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 08, 2020, 04:35:29 am »
อยากให้สลับร่างกันเยอะๆอีกคับสลับแบบไม่มีข้อจำกัด สลับได้ตลอดเวลาไปเลย

*

ออฟไลน์ playnut

 • Full Member
 • **
 • 92
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่ยี่สิบ (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 08, 2020, 04:36:39 am »
อยากให้มีภาคต่อ  อยากให้แบงค์เป็นผู้หญิงอีกแล้วโดนรุมโดยสาวๆ  ในกลุ่มครับ

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่ยี่สิบ (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 08, 2020, 05:03:56 am »
ภาคต่อจะยังอยู่ในธีมสลับร่างอยู่ไหม ::Hmmm::

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3515
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่ยี่สิบ (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 08, 2020, 05:05:05 am »
น้องขวัญนี่ร้อนแรงสุดๆเลยนะ
ประตูหน้าไม่ได้เอาประตูหลังก็ได้วะ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ kaiden

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่ยี่สิบ (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 08, 2020, 05:25:56 am »
ในที่สุดก็ได้กัน แต่ได้ประตูหลังซะงั้น
 
ถ้ามีภาคต่อก็ขอให้แบงค์ สลับร่างกับสาวๆแล้วโดนสาวๆเล่นกัน อิอิ

*

ออฟไลน์ exelier

 • Senior Member
 • ****
 • 744
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่ยี่สิบ (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 08, 2020, 05:45:36 am »
อ่าว ความลับอันดำมืดของขวัญ เปิดมาแล้ว
จะยังไงต่อ หลังจากนี้ขวัญจะเข้าแกงค์มั้ยนะ เดาได้เลยว่าสาวไของแบงค์ยอมอยู่แล้ว

*

ออฟไลน์ jooloo

 • Senior Member
 • ****
 • 731
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่ยี่สิบ (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 08, 2020, 05:56:00 am »
ใครจะได้เปิดประตูหน้าขวัญล่ะ

*

ออฟไลน์ sp502

 • Senior Member
 • ****
 • 929
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่ยี่สิบ (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 08, 2020, 06:08:57 am »
จบเสียแล้ว อยากให้มีภาคต่อไปครับ แล้วอยากให้แบงค์โดนสาวๆในกลุ่มรุมอีกครับ

*

ออฟไลน์ kul1

 • Junior Member
 • ***
 • 378
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่ยี่สิบ (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 08, 2020, 06:10:53 am »
งานนี้สาวขวัญน่าจะไปไม่สุดนะเนี่ย แต่สุดท้ายจะออกมาแบบไหนกันนะ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Banned!

 • Legend Member
 • *******
 • 2266
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่ยี่สิบ (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 08, 2020, 06:11:50 am »
ตื่นเต้นเร้าใจสุด ๆ เลย กับบทจบ จนอยากให้มีภาคต่อของขวัญแบงก์

*

กำพล

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่ยี่สิบ (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 08, 2020, 06:15:35 am »
หมอคงสักอะไรให้ขวัญถึงแทงไม่เข้าเลยโดนเล่นตูดบานไปเลย

*

tornaja2

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่ยี่สิบ (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 08, 2020, 06:18:00 am »
จบภาคแล้วไวจัง ขวัญนี่น่าจะออกแนว น่าสงสารนะ เนี่ย

*

ออฟไลน์ rangsitboyyy

 • Junior Member
 • ***
 • 549
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่ยี่สิบ (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 08, 2020, 06:19:40 am »
ขวัญเป็นแบบนี้หรอ แต่ก็ดีะน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ