โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 7 : ตอน เพราะรัก

โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 7 : ตอน เพราะรัก

 • 666 ตอบ
 • 16327 อ่าน
*

ออฟไลน์ KwangPloy

 • Full Member
 • **
 • 61
 • 178
  • ดูรายละเอียด
โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 7 : ตอน เพราะรัก
« เมื่อ: เมษายน 28, 2020, 05:19:57 pm »
 ::Horror::

@ผู้เขียน : ผู้หญิงถ้าลองได้รักใครจนหมดใจแล้ว  ไม่ว่าสิ่งนั้นจะเป็นอะไรก็ตามที่ทำให้คนที่ตัวเองรักนั้นมีความสุข เธอก็พร้อมที่ทำและยอมเปลี่ยนแปลงตัวเอง


เพื่อหวังว่าเขาจะไม่ทอดทิ้งเธอไปหาคนอื่น ที่สามารถตอบสนองในสิ่งที่เขาต้องการ
28/04/63
.................................................................▪ ปี 2553


▪เวลา  02 .30 น


▪ห้องเช่า อ.ดนัย


▪ by  อ.ดนัย

ตัวเลขอารบิกที่แสดงอยู่บนหน้าจอโทรศัพท์มือถือเครื่องเก่าตกรุ่นของผม" ตีสองครึ่ง "ซึ่งปรกติป่านนี้ผมทิ้งตัวลงไปนอนกองอยู่บนเตียง แล้วหลับสนิทฝันถึงแฟนสาวคนสวยอย่างมีความสุข ถึงต่อให้พรุ่งนี้เช้าจะเป็นวันหยุดของผมก็ตามเถอะ

แต่คํ่าคืนนี้กับพิเศษกว่าทุกคืน เพราะหญิงสาวที่อยู่ในฝันนั้น เธอมานอนอยู่ข้างกายผมในสภาพเปลือยเปล่า

แต่ไม่รู้ว่าทำไม?  ผมถึงไม่รู้สึกมีความสุขเลยซักนิด...
"  อร๊าาา    อื่อออ    อ๊าาา    อู้ยยย  "
เสียงร้องครางของหญิงสาวสวยวัย 22 ปี ที่อยู่ในสภาพเรือนร่างเปลือยเปล่า ผิวพรรณขาวเนียนผุดผ่องไปทั้งตัว เส้นผมดำยาวสยาย เอวบางเล็กขอดกิ่ว หน้าท้องแบนราบ รูปร่างสวยงามผอมเพรียว


เรือนร่างของเธอกำลังบิดเกร็งส่ายร่อนไปมาอยู่บนเตียงนอนของแฟนหนุ่ม จากการลากละเลงปลายลิ้นเล้าโลมจนทั่วทั้งเรือนร่างจากชายแปลกหน้า ซึ่งเธอเองนั้นก็ไม่เคยรู้จักเขามาก่อน อารมณ์ของชายคนนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยความหื่นกระหายกับของสดใหม่ ที่ตัวของเขาเองนั้นเฝ้าแสวงหามานานแสนนาน มันช่างแตกต่างไปจากอีตัว'ที่เคยใช้เงินชื้อมาสนองความใคร่มากมายนัก

 "  นางฟ้า ...   

เสียงของเขาพูดพึมพำขึ้นมาเบาๆ


..................................................


ไต้ก๋ง' หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี รูปร่างสูงใหญ่ ผิวกายดำกร้าน ผมสั้นหยิกดำ คิ้วหนาคมเข้ม แววตาดุร้าย รูปหน้าเหลี่ยมดั้งแมบ ริมฝีปากดำหนา พูดจาก้าวร้าวดุดัน  จนทำเธอรู้สึกกลัวทุกครั้งเวลาที่ถูกเขาจ้องมอง"   อาาาา   ซี๊ดดด   อาาาา   อื้ออออ  "เสียงร้องครางเบาๆดังออกมาจากริมฝีปากอ่อนนุ่มชุ่มฉํ่า ที่เม้มบดเบียดเข้าหากันจนแนบสนิท ตัวของเธอเองพยายามฝืนข่มอารมณ์เก็บซ่อนเอาใว้อย่างเต็มที่ เพราะไม่อยากส่งเสียงร้องครางออกมาต่อหน้าแฟนหนุ่ม" แค่เล้าโลมเท่านั้นนะ !  "  เสียงใสๆของเธอยังคงพูดตอกยํ้ากับไต้ก๋ง" เออน่า !  กูไม่ได้ความจำเสื่อม มึงพูดแค่ครั้งเดียวกูก็รู้เรื่องแล้ว  "  เสียงของไต้ก๋ง'พูดสวนขึ้นมาอย่างหงุดหงิด" อื้อ .... อาาาาา   อูยยยยยสายตาของเธอชำเลืองมองไปที่ดนัย'แฟนหนุ่มของเธอ ที่กำลังทำหน้าซีดเป็นไก่ต้มกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ตรงหน้าของเขา


  นายเข้าใจแล้วรึยัง ว่าความรู้สึกของการโดนคนรักนอกใจมันเป็นยังไง  แววตาของเธอยังคงจ้องมองไปที่เขาด้วยความขุ่นเคือง


   ผู้หญิงแบบนี้ใช่ไหม! ... ที่นายต้องการ   

..........................................................


หัวใจของผมสลายมาพักใหญ่แล้ว! ที่ต้องมานั่งทนเห็นแฟนของตัวเองถูกชายอื่นเชยชมเรือนร่างที่ผมสุดรักสุดหวงจากการประชดประชันของเธอ

หลังจากที่ผมกับไต้ก๋ง ได้ประทะคารมย์กันมาก่อนหน้านี้ ได้ผลสรุปออกมาว่า ไต้ก๋ง'ทำได้แค่เพียงเล้าโลมเธอจากภายนอกเท่านั้นห้ามมีการสอดใส่ ในเมื่อเขายอมถอยให้ผมครึ่งก้าวแล้ว ผมก็ไม่อาจปฏิเสธได้เช่นกัน เพราะถ้าเกิดแตกหักกับไต้ก๋ง'ในตอนนี้ มันคงไม่ใช่ความคิดที่ดีแน่ ! เพราะไอ้พวกลูกน้องของแกที่อยู่ด้านนอกนั้นมีเป็นสิบคน ถ้าเกิดมีอะไรผิดพลาดขึ้นมา ริสา'แฟนสาวของผม เธอคงมีสภาพไม่แตกต่างไปจากน้องโอ๋'ที่กำลังตกเป็นทาสบำเรอกามให้พวกมันตอนนี้

"  อื้อออ    อ้าาาา    อูยยย   อาาา  "

เสียงของริสา'ที่ร้องครางดังขึ้นเรื่อยๆถึงแม้ว่าเธอนั้นจะเอามือปิดปากเอาใว้ ความรู้สึกของผมในตอนนี้ประหนึ่งว่ากำลังนั่งดูหนัง AV เรื่องโปรดแล้วกดรีโมตเพิ่มเสียงให้ดังขึ้น เมื่อเนื้อเรื่องเดินทางมาถึงฉากสำคัญ ที่เรือนร่างภรรยาสาวแสนสวยของพระเอก ถูกใช้เป็นเครื่องระบายความใคร่ของกลุ่มคนที่แสดงเป็นตัวร้ายในเนื้อเรื่อง ผมยังจำความรู้สึกที่ได้ดูหนังแนวนี้เป็นครั้งแรกได้ดี ว่ามันตื่นเต้นและบีบคั้นความรู้สึกมากแค่ไหน ผมถึงกับอินจนทำดนัยน้อยนํ้าแตกคามือไปหลายรอบและกลายเป็นคนชื่นชอบดูหนังประเภทนี้ไปเลย

แต่ใครเล่ามันจะไปคาดคิด! ว่าวันนึงตัวผมเองจะต้องมานั่งดูหนังสด ที่มีแฟนสาวแสดงเป็นนางเอกของเรื่อง
....................................................................
เรียวขาขาวคู่งามของริสา ถูกจับถ่างแยกออกจากกันจนกว้าง แก้มก้นนุ่มเนียนขาวผ่องถูกมือดำหยาบกร้านของไต้ก๋ง'ยกช้อนลอยสูงขึ้นจนเหนือเตียง


"   จ๊วบ!   จ๊วบ!   จ๊วบ!   จ๊วบ!  จ๊วบ!  "


เสียงดูดเลียร่องเสียวอย่างตะกละตะกลามเต็มไปด้วยความชํ่าชองจากปลายลิ้นหยาบสากลากตวัดเลียสอดใส่ไปมา"   อ๊าาา    อูยยย    อื้อออ    อ้าาา    อร๊าาา  "ริสา'ถึงกับส่งเสียงร้องครางออกมาจนปากคอสั่น เรือนร่างบอบบางกระตุกเกร็งสั่นเทิ้มจนดิ้นพล่านกลีบแคมอวบอูมโล่งเตียนร่องเสียวสวาทสะอาดสะอ้านสีชมพูสด เปรอะเปื้อนเต็มไปด้วยนํ้าเสียวใสไหลทะลักทะลายออกมาจนเปียกแฉะ

ปลายลิ้นสากหนาของชายวัย 45 ปี ที่มีประสบการณ์เย็ดกับผู้หญิงมากมายจนนับไม่ถ้วน ลีลาการใช้ปลายลิ้นของเขาถึงกับทำให้ริสา'สาวน้อยคนสวยเสร็จสุขสมจนทะลักทลายด้วยเวลาเพียงไม่นาน


ร่องเสียวที่สดใหม่แน่นกระชับเต็มไปด้วยกลิ่นหอม ปากรูร่องเล็กแน่นสีชมพูสด นี่คือร่องสวาทที่ตัวเขาเฝ้าใฝ่ฝันอยากลิ้มลองชิมรสชาติของมันมาแสนนาน และรสชาติของมันก็ไม่ได้ทำให้ตัวเขาเองผิดหวังเลยแม้แต่น้อย


ทรวงอกขาวผ่องกลมแน่นทั้งสองข้างถูกคลึงเคล้นปลิ้นไปมาตามแรงบีบของปลายนิ้ว ยอดปทุมทันสีชมพูอ่อนถูกขบกัดดูดเลียจนแผ่นหลังของเธอบิดส่ายร่อนไปมาจนแทบไม่ติดเตียง
 ใบหน้าขาวสวยใสแดงระเรื่อบิดเบี้ยวเหยเกส่ายสะบัดไปมา เพื่อคลายความเสียวซ่านที่เธอกำลังได้รับจากผู้ชายรุ่นราวคราวพ่อคนนี้" อร๊าาาาา   อร๊าาาาา    ซี๊ดดดด    อร๊าาาา  "ผมที่อยู่ในฐานะเป็นผู้ชมอยู่ข้างๆถึงกับนั่งเกร็งไปทั้งตัวใบหน้าเต็มไปด้วยเหงื่อ ผมยอมรับเลยว่าลีลาการใช้ลิ้นของไต้ก๋ง'นี่มันไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ทำเอาตัวผมเองถึงกับนั่งไม่ติดรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้องไปกับภาพของริสา'ที่กำลังบิดส่ายร่อนไปมาตามลีลาปลายลิ้นของไต้ก๋ง

การที่เห็นชายคนอื่น ทำให้คนที่เรารักมีความสุข มากกว่ามันโครตปวดใจจริงๆ

...................................................................

"  เฮ้ย!! ไอ้ดนัย มึงจะนั่งโชว์โง่ๆแบบนั้นไปยันเช้าเลยหรืองัย มึงมาช่วยกูให้ความสุขอีนังหนูนี่ด้วยกันซิวะ!  "" เอ่อ!!  ...ผมเดินเข้าไปหาพวกเขาแบบงงๆเพราะสติของผมมันหลุดลอยไปหมดแล้ว ผมสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นนุ่มนิ่มและกลิ่นหอมหวาน ริสาเธอประกบริมฝีปากบดจูบแลกลิ้นกับผมอย่างเร่าร้อน สายตาของเธอหวานฉํ่า ปลายนิ้วเรียวยาวอ่อนนุ่มลูบคลึงเค้นที่กลางเป้าของผม คล้ายกับว่าเธอกำลังโหยหามันเหลือเกิน..." พี่ดนัย... ค่ะ  " 
"  อื้อออ     อ๊าาาาา     อร๊าาาา    อร๊าาาง!  "เธอพูดยังไม่ทันจบ ก็ส่งเสียงร้องครางกระเส่าออกมาเสียก่อน เรือนร่างผอมบางบิดเกร็งดิ้นพล่านจนสั่นสะท้านไปทั้งตัว วงแขนเรียวเล็กของเธอโอบกอดคล้องคอผมเอาใว้จนแนบแน่น

ปลายลิ้นหยาบสากสอดแยงคว้านลึกเข้าไปภายในร่องเสียวที่ตอดรัดแน่นสู้ปลายลิ้น ความเสียวแทบขาดใจทำเอาสะโพกของเธอแอ่นลอยยกสูงขึ้น ปลายนิ้วมือเรียวเล็กขยุ้มขยำกำจิกผ้าปูที่นอนจนแทบขาดวิ่น ริมฝีปากเม้มบดเข้าหากันจนใบหน้ายับย่นหมดสวย แก้มก้นขาวผ่องขมิบเกร็งสามสี่ครั้งจนนํ้าเสียวสีใสไหลทะลักออกมาจนเปียกแฉะเต็มหว่างขาของเธอไปหมด 

เรือนร่างของเธอสั่นเทิ้มทิ้งตัวนอนลงด้วยลมหายใจเหนื่อยหอบ ปลายนิ้วเรียวยาวนุ่มนิ่มลูบไล้เส้นผมหยิกดำไปมาอย่างลุ่มหลง เรียวขาขาวสองข้างแยกออกจากกันจนกว้างเหมือนเปิดทางให้เขาซุกไซ้ลากละเลงปลายลิ้นกลืนกินนํ้าเสียวขาวใสได้สะดวกขึ้น"  อื้อออ!    อ๊าาาาา!     อร๊าาาา    อร๊าาาง!  "" เป็นไงบ้างละอีหนู เจอลิ้นกูเข้าไปถึงกับดิ้นพล่านเลยนะมึง !!  "  เสียงของไต้ก๋ง'ดังขึ้นมาด้วยความเย้ยหยัน" ถ้ามึงอยากโดนควยจนทนไม่ไหว มึงก็พูดออกมาได้นะ เผื่อกูจะใจบุญช่วยสงเคราะห์ให้มึงได้ขึ้นสวรรค์   " ริสา'เธอนิ่งเงียบไม่ยอมปริปากพูดอะไรออกมา แต่สีหน้าและแววตากับแสดงคำตอบออกมาจนหมดสิ้น ว่าตัวของเธอนั้นกำลังต้องการสิ่งนั้นมากมายแค่ไหน...
"  อื้อออ !  อาาาา  ซี๊ดดดด  อร๊าาาาา"
เสียงลมหายใจที่หอบเหนื่อยของเธอเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์และความต้องการ เธอพูดขึ้นมาอย่างเอียงอาย แล้วหันไปกระซิบเบาๆข้างหูของดนัยแฟนหนุ่ม

"  อื้ออ!  อาาา  ไม่ไหวแล้ว.. อร๊าาา  "

เสียงกระซิบเบาๆของริสา' ทำเอาผมถึงกับเหงื่อแตกพลั่ก!ไปหมด ผมไม่เคยเห็นริสา'ในลุคร้อนแรงแบบนี้มาก่อนเลยจริงๆ สีหน้าและแววตาของเธอมันกำลังเรียกร้องออดอ้อน เหมือนเด็กที่กำลังขอของเล่นอะไรบางอย่างจากผู้ใหญ่...

ทั้งๆที่ผมเห็นอาการเสียทรงของเธอแล้ว ควรจะรีบยุติเกมนี้ลงทันที แต่ไม่รู้ว่าเพราะอะไรผมถึงลังเลที่จะพูดมันออกมา.....


................................................................


ท่อนเอ็นสีดำหัวบานใหญ่! เต็มไปด้วยเส้นขนสีดำหงิกงอรกรุงรังเต็มไปหมด อัดทิ่มพรวด! เข้ามาที่ใบหน้าขาวสวยของริสา เธอถึงกับตกใจจนสะดุ้งเฮือก!! สุดตัว  สีหน้าและแววตาของเธอนั้น เต็มไปด้วยความเขินอายแบบหญิงสาว
 " อ้าปาก แล้วอมมันเข้าไป! ซิวะนังหนู  "  ไต้ก๋งพูดขึ้นมาด้วยเสียงดังลั่น! สแยะยิ้มกว้าง สายตาของเขาจับจ้องมองไปที่ริมฝีปากอวบอิ่มนุ่มนิ่มสีชมพูใบหน้าของริสา'ถึงกับแดงแป๊ด! รีบเบือนใบหน้าหนี ผมเห็นท่าไม่ดีจึงรีบต่อรองกับไต้ก๋ง'แต่ก็ไร้ผล สำหรับแกแล้วการให้ริสา'ช่วยแกก็ถือว่าอยู่ในข้อตกลงด้วยเช่นกัน" พวกมึงเรื่องมากเกินไปแล้ว ควยกูอันเดียวมันไม่พอใช่ไหม! กูจะได้เรียกพวกมันเข้ามา "เจอคำขู่แบบนี้เข้าไป ผมก็ถึงกับนํ้าท่วมปากจะพูดอะไรออกมาได้อีก นอกเสียจากพยักหน้าตบปากรับคำแกไป" เออ! มันก็แค่นี้..วะ  ชอบทำให้กูเสียอารมณ์ "


ก่อนที่ทุกอย่างจะดำเนินต่อไป ทั่วทั้งห้องก็พลันมืดดับสนิทลง  จนมีเสียงคนร้องตะโกนขึ้นมาว่า " ไฟดับ "
มันค่อยทำให้ผมโล่งอกโล่งใจขึ้นมาได้บ้าง เพราะจะได้ฉวยโอกาสหยุดเกมรัก เกมนี้เสียที...


"   555+  ดีมาก    ดีมาก   อย่างนั้นละ  "
เสียงของไต้ก๋ง พูดขึ้นมาท่ามกลางความมืดมิดภายในห้อง
" ม้วนลิ้นอีกหน่อยซิ!  เพิ่มแรงเข้าไปอีกนิดซิวะ!   ดูดให้มันแรงๆ  "
" อู้วววว  โอ้ววว  แบบนั้นละ  ดีมาก  ซี๊ดดด  "

" บ๊วพ..  บ๊วพ..  บ๊วพ..  บ๊วพ...
ผมถึงกับหน้าชาไปหมด กับเสียงที่เกิดขึ้นมา


 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 11, 2021, 09:10:34 pm โดย KwangPloy »

*

ออฟไลน์ nan bhuket

 • Full Member
 • **
 • 158
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 7 : ตอน เพราะรัก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 28, 2020, 05:25:34 pm »
ริสาติดใจไต่กง

*

ออฟไลน์ wawer nakorn

 • Senior Member
 • ****
 • 779
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 7 : ตอน เพราะรัก
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 28, 2020, 05:25:40 pm »
ริสาช่างวีานอนสอนง่ายไปเสียทุกทีาเด็ดจริง

*

ออฟไลน์ Tharand Sayapirat

 • Full Member
 • **
 • 244
 • 12
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 7 : ตอน เพราะรัก
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 28, 2020, 05:34:48 pm »
มาขนาดนี้แล้ว จะรอดจากไต้ก๋งผู้ชำนาญการเหรอ ไฟก็ดับเป็นใจอีก

*

ออฟไลน์ Rutt Non

 • Junior Member
 • ***
 • 336
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 7 : ตอน เพราะรัก
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 28, 2020, 05:35:28 pm »
โดนลีลาไต้ก๋งขนาดนี้กลัวว่าจะติดใจจนยอมเป็นเมียไต้ก๋งไปนะสิ ครูดนะยเศร้าเลยนะแบบนั้น

*

ออฟไลน์ koboy

 • Senior Member
 • ****
 • 978
 • 398
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 7 : ตอน เพราะรัก
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 28, 2020, 05:35:46 pm »
ริสาคงโดนไต้ก๋งสอนวิชาจนชำนาญแน่ๆ คงเก่งสมใจดนัยละคราวนี้

*

ออฟไลน์ readinggg

 • Junior Member
 • ***
 • 578
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 7 : ตอน เพราะรัก
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 28, 2020, 05:38:00 pm »
ถูกจับฝึกวิชาซะแล้วน้องริสา

*

ออฟไลน์ mario

 • Senior Member
 • ****
 • 623
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 7 : ตอน เพราะรัก
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 28, 2020, 05:40:08 pm »
สงสัยว่าริสาจะรอดมือไต้ก๋งไปได้ยังไง

*

ออฟไลน์ karoon

 • Full Member
 • **
 • 218
 • 85
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 7 : ตอน เพราะรัก
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 28, 2020, 05:43:04 pm »
ริสาจะเสร็จไต้ก๋งคนแรกแน่ๆ   จากนั้นก็คงมีคนต่อมา ::KO:: ::KO:: ::KO::

*

ออฟไลน์ sunththi

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 7 : ตอน เพราะรัก
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 28, 2020, 05:46:23 pm »
ริสาติดใจไต้ก๋งแน่ๆๆ

Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 7 : ตอน เพราะรัก
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 28, 2020, 05:50:27 pm »
ริสาเจอแบบนี้คงติดใจไต๋ก๋งแน่เลย

*

ออฟไลน์ ronin21_xonly

 • Full Member
 • **
 • 196
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 7 : ตอน เพราะรัก
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 28, 2020, 05:53:21 pm »
เรื่องแนวสวิงนี้ต้องยกให้ Writer จริงๆ นะครับเขียนได้สนุกน่าติดตามทุกเรื่องครับ

*

ออฟไลน์ Lovu Yangli

 • Full Member
 • **
 • 164
 • 27
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 7 : ตอน เพราะรัก
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 28, 2020, 05:54:55 pm »
เจอเยดหีแหกแน่ๆครับ

*

ออฟไลน์ seed1234

 • Junior Member
 • ***
 • 299
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 7 : ตอน เพราะรัก
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 28, 2020, 05:56:49 pm »
แค่ครั้งเดียวริสาก้อจะเปลี่ยนไป

*

mawin101

Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 7 : ตอน เพราะรัก
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 28, 2020, 05:59:24 pm »
ริสาติดใจลีลาไต๋ก๋งแน่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ