ครั้งหนึ่ง ณ ทะเล ตอนที่ 8 ( เรื่องเล่าของนายโทนกับพี่เหมียว )

ครั้งหนึ่ง ณ ทะเล ตอนที่ 8 ( เรื่องเล่าของนายโทนกับพี่เหมียว )

 • 642 ตอบ
 • 11528 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4621
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับชาวเลทั้งหลาย โอยพี่เตยอ้วกใส่เต็มๆเลย

อ่ะเฮื้อออ แบกเปลี่ยนห้องอีก ดีนะอ้วกในห้องน้ำ

ยังไงซะก็ขอขอบคุณไว้ ณ ที่นี้ ทั้งสมาชิกใหม่ๆ

และสมาชิกที่มาจากร้านเกะด้วยครับผม

เช่นเดิมครับตอนนี้มีการซ่อนข้อความ ท่านต้องแสดงความคิดเห็นก่อน

ซึ่งสำหรับผมนั้น Free Style ครับ ท่านจะคอมเมนต์อะไรก็ได้

และถ้าแสดงความคิดเห็นหลังอ่านจบด้วย จะสวยงามมากครับผม
★★★★★★★★★★★ปล. ช่วงเวลาในตอนนี้คือ  22.00 - เที่ยงวัน ครับ  ::Shy::★★★★★★★★★★★


ปล.2 ผมก็ยังขอยืนยันอีกครั้งว่าพี่พลอยหุ่นแบบนี้


หรือถ้าใครอยากดู เวอร์ชั่นเคลื่อนไหวก็★★★★★★★★★★★ปล.3 หุ่นเหมียว กรุบๆ

★★★★★★★★★★★ปล.4 ท่านสามารถเข้าสู่ห้องสมุดนายโทน เพื่ออ่านตอนเก่าๆได้ทุกเรื่องครับ 1 คอมเมนต์เพื่อเปิดกระทู้ครับ★★★★★★★★★★★.................ความเดิมตอนที่แล้วผมนอนหลับที่ห้องพี่พลอยครับ ตื่นมายังได้กำไร

ด้วยการเปิดประตูมั่วซั่วและเห็นพี่แกโป๊อยู่

เรานั่งคุยกันไปเรื่อยๆจนกระทั่งถึงเวลากินข้าว

และวันนั้นไอ้พี่เท่ส์โดนตอกซะหน้าหงายเลย

คำสั้นๆง่ายๆ มารยาทมีไหม

ผมยังได้รู้เรื่องมาอีกว่าพี่พลอยนั้นกำลังอยู่ในช่วง

ชั่งใจ เพราะแฟนเก่าเขากลับมาขอคืนดี ซึ่งผมเองก็บอกไปว่า

อยู่ที่ใจพี่แล้ว หลังจากที่เดินไปส่งพี่พลอยและบอกฝันดี

ผมก็กลับมาที่ห้องอีกครั้ง ซึ่งแน่นอนแหละว่าพี่ตั้มลากพี่อ้อมไปตั้มแล้วแน่ๆ

ผมเข้าห้องมาซึ่งก็แน่นอนแหละครับเหมียวนอนอยู่แล้ว

เธอเล่าเรื่องของเธอกับพี่เท่ส์ให้ฟัง และยืนยัน

ว่าตอนมีอะไรกับพี่เท่ส์ มันแค่ครั้งเดียวใส่ถุงยาง

แถมยังไม่เสร็จอีกต่างหาก ผมก็แอบฮาเบาๆนะ

แต่ในระหว่างที่ผมกำลังจะหลับตานอนไปเฝ้าพระอินทร์

เหมียวก็ได้ถามผมขึ้นมาด้วยเสียงกระเส่าว่า

" สองโหล จะไม่ทำจริงๆเหรอ "
★★★★★★★★★★★ตอนที่ 8" หือ "


นี่คือคำที่หลุดออกมาจากปากของผมในตอนนั้นครับ เดี๋ยวนะสถานการณ์แบบนี้นี่มันยังไง ถามมาว่า 2 โหล ไม่ทำเหรอ


เฮ้ย ผมพูดเล่นนะเว้ย ตอนนั้นคือเหมือนพูดเพราะอารมณ์น่ะ เหมือนประมาณว่าตอนที่เรากำลังคึกๆ เราจะพูดอะไรที่เหมือนไม่ใช่ตัวเราออกไป


อ่าส์แน่นมาก อ่าส์หอยของน้องฟิตจัง  อ่าส์พี่จะจัดยาวๆเลย เนี่ย แต่เอาจริงๆแล้ว 3 น้ำก็จอดแล้ว ผมเองก็เหมือนกัน ตอนนั้นก็ปากดีไป


ว่าเดี๋ยวจัดซักสองโหล โอ้โห ถ้าจัดสองโหลแบบนั้น ผมคงแห้ง ฟ้าคงเหลือง ข้อเข่า บั้นเอว บั้นเด้า คงเคล็ดขัดยอกแน่ๆล่ะ


แต่ดูเหมือนว่าเหมียวจะไม่คิดแบบนั้นอ่ะดิ่ครับ สาวออฟฟิศไซส์มินิ ไม่พูดเปล่า เพราะเธอยังใช้นิ้วเรียวๆของเธอจูนหัวนมผมอีก


คือมันก็ไม่ได้เสียวขนาดที่ร้องซีดนะ แต่มันก็หนึบๆอยู่เหมือนกัน แต่เชื่อผมสิ่ เหมียวเสียวกว่าผมแน่นอน เพราะนิ้วของผมกำลังลูบไล้


ที่ร่องเสียงของเธอผมเพิ่มน่ำหนักนิ้วและเปลี่ยนองศาการแยงนิ้วนิดเดียว เหมียวก็ร้องอ๊าา เลยครับ อื้อหือนี่เธอไปโดนตัวไหนมา


เพราะผมรู้สึกว่าร่องของเธอมันแฉะมากกว่าเดิมอีกนะ เหมียวเสียวจนไม่มีแรงจูนหัวนมผมแล้วล่ะ เธอหอม ฮ่ออ ฮ่ออ ฮ่ออ พร้อมกับบิดตัวไปมาตามแรงเกี่ยวเบ็ดของผมจริตจะก้านตอนนี้ของเหมียวต้องบอกเลยล่ะครับ ว่ามันชวนให้ไฟราคะในใจผมแม่งลุกโหมอีกครั้ง เรานอนจ้องตานิ่ง แต่ช่วงล่างนี่แทบจะไม่หยุดเลยผมดึงกางเกงเธอลงเล็กน้อยและซวยมือลึกลงไปอีก เหมียวเองก็เหมือรกัน จากตอนแรกที่เอามือผิดปากตัวเอง เหมือนว่าอายที่ร้องครางให้ผมได้ยิน


ตอนนี้เธอกลับใข้มือข้างนั้น ลงไปขัดจรวดให้ผมแทนเสัยแล้ว แต่ผมก็ไม่ได้ให้เธอขัดจรวดง่ายๆนะ จังหวะที่เธอกำลังจะชักลง


ผมก็เร่งเบ็ดและซวบนิ้วเข้าลึกขึ้น จนเธอถึงร้องอ๊า แหงนหน้าซื๊ดปาก แล้วบอกโทนเค้าเสียว พอเธอจะชักอักผมก็ทำอีก


จนเธอทนไม่ไหว โผตัวเข้ามาจูบก่อนเองเลยล่ะ เมื่อโดนทับแบบนี้มือผมก็ขยับไม่ได้ แต่มันเกิดอะไรขึ้นรู้มะ เหมียวเธอร่อนเอวด้วยตัวเอง ไม่ยอมให้ผมเบ็ด


ราวกับว่ายังอยากเสียวอยู่ เสียงจูบที่ไม่ได้จ๊วบ จ๊าบ กำลังเกิดขึ้นเลยล่ะครับ ต้องบอกแล้วล่ะว่ามันไม่ใช่ โรแมนติก คิส เลยตอนนี้


มันมีแค่จูบที่เต็มไปด้วยความอยาก ลิ้นของเราทั้งเลีย ทั้งดูดกัน นัวเนียไปหมด น้ำลายไหลเปรอะแก้ม เปรอะคอไปหมดเลยครับ


ผมจูบ ลูบ ไซ๊ งับ ทั้งริมฝีปากและลำคอตามที่เคยทำมา เหมียวก็ซื๊ดดด อื๊มมม เอียงคอหลบซ้ายขวาให้ผมสัมผัสลำคอขาวๆได้อย่างถนัด[ เหมียว ]  :  อื๊อออ ซื๊ดดดด กันนะ ทำเค้าเลยเหมียวครวญครางออกมาไม่หยุดเลยล่ะ ดูเหมือนว่าวิชามือมารที่ผมฝึก ที่ผมทำกับสามสาวบ่อยๆ มันจะทำให้สาวออฟฟิศไซส์มินิแบบเหมียวระทวยไปเลย


แต่เชื่อป่ะ ทั้งๆที่ดูดปากกันแล้ว ทั้งๆที่นิ้วของผมยังคาร่องแน่นๆของเหมียว แต่ใจผมแม่งก็ยังตะขิดตะขวงใจอยู่เรื่องไอ้พี่เท่ส์ ผมจะเอาไงดีวะ แต่ในตอนนั้นเอง

เหมียวก็ยันตัวขึ้นมาและกัดเข้าที่จมูกของผมและบอกว่า ทำไมใจแข็งแบบนี้ล่ะ หรือว่า...... เหมียวพูดเสร็จก็ยิ้มแบบโคตรจะเจ้าเล่ห์ ผมก็สงสัยนะว่าผู้หญิงตรงหน้าผมคนนี้ เธอกำลังคิดอะไรอยู่กันแน่


เธอก้มลงมาจูบบดที่ริมฝีปากซึ่งผมเองก็ไม่ได้ขัดอะไร มันน่าตลกไหมล่ะครับ ทั้งๆที่ในใจมีความสับสนและขัดแย้ง แต่ผมก็เลือกที่จะตวงกำไรชีวิตเอาไว้ก่อน เหมียวยันตัวขึ้นอีกที พร้อมกับจับไปที่ชายเสื้อของผมเธอพูดมาว่า


“ เราอยากชิม “


พูดเสร็จเธอก็ถลกเสื้อผมออกนะ แต่พอถลกมาถึงแค่ตรงอก เหมียวก็พับๆม้วนๆและหยุดแค่นั้น เธอก้มลงมาเลีย เลียนะครับ ต้องใช้คำว่าเลีย เหมียวเลียละเองไปทั่วแผงอกเลย เชี่ยเอ๊ยนึกว่ามีแต่ในหนัง


เหมียวเลียพอใจแล้วก็ดูดที่หัวนมผมนี่แหละ อื้อหือเสียวแปลกๆจี๊ดๆดี พอเธอดูดจนพอใจ โอยมาดูอีกทีหัวนมผมนี่ตั้งเป็นเม็ดเลย เหมียวบอกถอดเนอะอีกครั้งและถลกเสื้อผมออกหมดเลย


แต่ผมคิดผิดครับ เพราะคำว่าถอดเนอะของเธอนั้น มันก็คือถอดหมดเลยเนอะ เหมียวยิ้มแล้วเลื่อนตัวลงไปข้างล่าง ดึงกางเกงขาสั้นที่ผมใส่นอนออกไปได้อย่างง่ายดาย ควายธนูหัวทู่ๆของผมหงาดผึงออกมาทันทีที่ ขอบยางกางเกงพ้นไป


ในตอนนั้น ในตอนที่ฝนข้างนอกมันตกหนักพอควร ผมกลับรู้สึกว่าหัวใจของตัวเองมันดังมากๆ เฮ้ยผมว่าทุกคนแม่งก็เป็นหมดนะเวลาแบบนั้น ถึงจะยังไงก็เถอะ แต่เหมียวเธอก็เป็นเพื่อนร่วมงานที่ผมเคยชอบ


การที่เธอมานั่งจ้องไอ้จ้อนของผมกำลังผงาดแบบนี้มันก็ใจเต้นแปลกๆแหละ ถึงจะเคยอึ๊บกันมาก็เถอะ อารมณ์เหมือนหนังเรื่อง wanted อ่ะ ตอนที่พระเอกมันโดนเอาปืนจ่อหัว


ทำให้สมาธิของมันนิ่งมากจนได้ยินเสียงหัวใจตัวเองตุ้บๆๆๆ เออผมก็แบบนั้นแหละ ถ้าให้พูดง่ายๆก็เหมือนการที่คุณกำลังจะมี SEX กับคนที่คุณชอบ หรือแอบหมายปองไว้นั่นแหละครับ

แต่ผมก็นิ่งได้ไม่นาน มั่บ !!!  เหมียวคว้าเข้าที่แท่งหรรษาของผมเต็มมือ เธอเริ่มชักเบาๆ ขึ้นลง ขึ้นลงเบาๆ เธอสบตาของผมอีกครั้งและภาพตอนนี้มันก็ชวนให้เสียวน่าดู


เธอใช้มือนึกปลุกนกเขาของผมให้ตื่นเต็มตา อีกมือนึงจับปอยผมทัดหูและก้มลงไปบ๊วบ ซื๊ดด อ่าส์ ลิ้นไม่ต้องเลยครับจังหวะนั้นเธออมเข้าไปเกินครึ่งลำแน่ๆ เพราะมันอุ่นว่าบเกือบมิดลำ


ความอุ่นมันค่อยๆเลื่อนขึ้นมาที่ปลายหัวรบตามจังหวะการรูดปากของเหมียว นึกดูสิ่ครับ ต่อให้อมไม่เก่งก็เถอะ แต่การที่อมแล้วรูดขึ้นมาแบบนี้ ความอุ่นจากปากมันจะทำให้คุณเสียวแค่ไหนครับท่านผู้อ่าน


ผมก้มมองลงไปอีกทีเหมียวก็ละเลงทั้งท่อนเสียวของผมด้วยลิ้นเรียวๆของเธอแล้วล่ะ เกิดอะไรขึ้นกันนะเมื่อวานยังไม่กล้าทำขนาดนี้เลยนี่หว่า หรือไปโดนตัวไหนมากันนะ


เหมียวเธอ ผงกหัวบ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ เอ๊ะทำไมรอบนี้มีดูดด้วยหว่า ก้มหัวลงแล้วดูดด้วย แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นรัวลิ้นเหมือนดาวแล้วแก้ม อูยย มันอาจจะดูไม่ดีนะที่เอาสาวๆมาเปรียบเทียบกัน


แต่ถ้าตอนนี้เป็นมิ้นต์ล่ะก็เธอคงรัวลิ้นรัวๆที่หัวรบสีม่วงๆของผมแล้วล่ะ ซื๊ดดด แต่มันก็เสียวได้อยู่นะ เหมียวเงยหน้ามาดูเหมือนว่าผะอืดผะอมครับ ผมก็รู้แหละว่าเธอไม่ได้เชี่ยวชาญหรือจะคุ้นชินกับน้ำของผมนัก


ผมลูบไล้ใบหน้าหวานๆของเธอและบอกไม่ต้องทำแล้ว เหมียวยิ้มทำหน้างื้มๆๆๆ แต่ แต่ยังไม่จบ แต่ยังคงชักๆๆๆ เอาเอาหน้าไปแนบที่แท่งหรรษาของผมที่กำลังแข็งอยู่


เธอพูดว่าปลุกอารมณ์ให้แล้วน๊า จะไม่ทำจริงเหรอ อื้อหือ นี่มันเป็นการเชิญชวนหรือเปล่าวะ ตอนนี้แม่งคิดละว่าผมควรจะทำยังไง เฮ้ยไม่เอาหรอก เหมียวเคยโดนไอ้พี่เท่ส์แล้วนะเว้ยโทน หรือสอง


ไม่เกี่ยวนะเฮ้ย นั่นมันก็นู่นเกือบจะปีแล้วนะเว้ย ตอนนั้นผมเชี่ยสับสนว่ะ เสียวก็เสียวนะ แต่พอคิดๆแล้วดูเหมือนไอ้เชี่ยพี่เท่ส์เหมือนต้องการมาเก็บสแปร์เหมียวยังไงไม่รู้ว่ะ


งืมมม เสียงงืมของเหมียวดังขึ้นมาสกัดความคิดผมเฉยเลยครับ พอมองอีกที อื้อหือ แม่นางเล็มๆที่หัวหยักแล้วครับ เล็มๆงับๆ แค่ปลายหัวรูดด้วยปากเบาๆ โอยเสียวยันไข่


[ เหมียว ]  :  งืมม พี่เท่ส์บอกเค้าว่ายังคิดถึงคืนนั้นเสมอ

ผมได้ยินแล้วก็ตอบอ๋อเหรอ แต่แค่ก่อนที่ผมจะอารมณ์เสียเหมียวก็คลานขึ้นมาจูบและพูดว่า แต่สำหรับเรา เราคิดถึงเมื่อคืนกับโทนมากกว่า อื้อหือฟังแล้วรู้สึกได้รับชัยชนะ


ผมนอนหนุนมือทั้งสองข้างด้วยท่าทีที่ผ่อนคลายแล้วถามว่าจริงเปล่า เหมียวบอกอื้อจริงๆ ซื๊ดด โทนใจร้ายเค้าแฉะหมดแล้ว โทนบ้า ผมยิ้มๆและตอบกลับไปว่าขึ้นให้หน่อยสิ่


เหมียวก็หน้ามุ่ยๆนิดนึงแล้วบอกว่าขยับไม่เก่งกลัวโทนเบื่อ ผมก็บอกเธอนะว่าไม่เบื่อหรอก ขึ้นให้หน่อยนะ เหมียวก็งื้มและขยับตัวจะถอดกางเกงครับ แต่ผมบอกว่าไม่ต้องถอดหรอกได้อารมณ์ดี


เหมียวก็บอกบ้าไม่ถอดแล้วจะขึ้นไงอ่ะ เราขย่มไม่ได้นะ ผมเลยจับเหมียวถอดกางเกงออกดึงไว้แค่ตรงขาพับ เหมียวก็เริ่มละครับ มันขยับตัวยากก็จริงแต่เหมียวก็ทำได้ดีนะ


เธอตั้งฐานพร้อมกับจับไอ้จ้อนของผมไปปาดซ้าย ปาดขวา ตรงหน้าถ้ำเสียว เธอหย่อนตัวลงช้าๆ ซื๊ดโคตรแน่น เข้าไปแค่หัวผมก็จะแตกแล้วครับตอนนี้ เหมียวนั่งลงกึ้ด กึ้ดด ทุกครั้งที่เธอพยายามกดตัว


เพื่อให้ไอ้จ้อนของผมแหวกกลีบอันฟิตแน่นของเธอเข้าไป เหมียวจะเม้มปากราวกับเสียวแทบขาดใจเลยล่ะครับ มันแน่นมาก แต่ผมก็ดันมันเข้ามิดจนได้


เหมียวครางซื๊ดดด ยาวๆ เธอนั่งบนตัวผมโดยมีไอ้จ้อนทำหน้าที่เหมือนปลั๊กตัวผู้ที่เชื่อมต่อกัน เธอบอกว่าผมชอบคาชุดเหรอ ไม่ยักกะรู้ ผมก็เลยบอกว่าก็ไม่ได้บอกจะรู้ได้ไง หรืออยากคาชุดทำงาน


เหมียวเอียงหน้าหนีแล้วบอกไม่รู้ อ๊า !!! เสียงเธอครางลั่นเลยครับเพราะผมจับเอวของเธอโยกไป โยกมา ทีเผลอ เหมียวถึงกับเอามือปิดปาดกลัวเสียงมันดังไปมั้ง


ผมเกร็งหน้าท้องและตุ้งใจจะลุกขึ้น แต่ด้วยความที่เธอไม่ได้ถอดกางเกง เลยทำให้ตัวของผมดันกางเกงเหมียวขึ้นไปด้วย จนแบบอื้อหือ ขาของเธอยกสูงกว่าปกติ


และไม่ใช่แค่นั้นเว้ยรีดเดอร์ เพราะผมรู้สึกว่าการนั่งตัวงอแบบนี้ มันยิ่ฝทำให้ร่องเสียวของเหมียวแน่นขึ้นกว่าเดิม แน่นจริงๆครับ


ผมถามทำไมต้องปิดปากล่ะกลัวใครได้ยินเหรอ เชื่อป่ะว่าจริตและท่าทีตอนนี้ของเหมียว มันทำให้ผมคึกจริงๆนะ ผมใช้มืออีกข้างเท้าหลังกันล้มไว้ อีกมือก็บีบคลึงตูดแน่นๆของเธอ


เหมียวก็อื๊ออ โทนเค้าเสียวนะ ถอดกางเกงได้มั้ยมันแน่นไปหมดแล้ว ผมบอกไม่ได้หรอกแน่นๆอบบนี้เสียวดีไม่ใช่เหรอ เหมียวส่งสายตาอ้อนสอนเหลือเกินครับท่านผู้อ่าน


ก็ไม่รู้ว่าจะสะใจหรือส่งสารดี แต่ผมเป็นคนดีซะด้วยสิ่ ผมจึงบีบก้นเธอเล่นแล้วบอกว่า


" เปลี่ยนท่ากัน " 


ผมจับเหมียวพลิกลงนอนเลยครับ เหมียวร้องว๊ายออกมาเลยล่ะ ผมดันขาของเธอขึ้นจนพูกลีบฉ่ำๆนั้นตงแน่นไปหมด นิ้วกลางของผมแยงเข้าไป 2 จ้อเหมียวก็ครางเลยครับ


[ เหมียว ]   :  ให้เค๊าถอดนะ


เหมียวยังคงร้องขอให้ผมถอดกางเกงให้เธอ แต่ไม่อ่ะครับ เพราะผมอยากจะลองท่านี้แบบแน่นๆเหมือนกัน ซวบ !!! ผมขยับตัวและกดทีเดียวเข้ามิดลำ


เหมียวปิดปากตัวเองพยายามกลั้นเสียง ผมหยุดซอยครับ เหมียวถามหยุดทำไมเหรอ มั่บ !!! จังหวะนั้นอหละผมจับมือเธอไว้และซอยตั้บๆๆๆๆ


เหมียวจนมุมผมแล้วล่ะ เธอพยายามเม้มปากไม่ให้เสียงครางหลุดออกมา ผมก็ยิ่งซอยปั้ปๆๆๆ เข้าไปอีก


ในที่สุดเหมียวก็คราง อ๊าาา ออกมายาวๆ ฮ่ออ ฮ่อออ อื๊ออ เสียงหอบเสียวของเหมียวดังลั่นเลยครับ ผมไม่ปราณีเธอหรอก ผมจะซอยให้ยับ ซอยให้แตก ให้รู้ไปเลยส่าผมกับพี่ที ใครลีลาดีกว่ากัน


เอ่อ นั่นมันก็แค่ความคิดครับ เหมือนผมแม่งหลุดเข้ามิติควอนตั้ม เหมือนกัปตันซึบาสะที่เลี้ยงลูกฟุตบอลอยู่ 2-3 ตอน เหมือนโงกุนแบ่งพลังแปลงร่างที่ดาวนาเม็กอยู่เกือบเดือน


นี่แค่เหมียวพูดว่า

" ปลุกอารมณ์ให้แล้วนะจะไม่ทำจริงเหรอ "


แค่นี้ผมก็จินตนาการถึงการควงเอว กระแทกบั้นเด้าเสียแล้ว เฮ้ออออ โทนเอ๊ยโทน ก็ไม่ได้เก็บกดขนาดนั้น คิดไปซะไกลเลยมึง


นอนเถอะผมพูดบอกเหมียวสั้นๆ เหมียวก็คงรู้แหละว่าผมยังตะขิดตะขวงใจเรื่องไอ้เชี่ยพี่เท่ส์อยู่ เหมียวก็อื้อๆ เหมียวบอกงั้นเราทำให้โทนเสร็จนะ


ผมบอกไม่ต้องหรอก แล้วผมก็ดึงเหมียวขึ้นมาเลยครับ ผมบอกนอนกอดกันแบบนี้ก็พอ เหมียวถามว่าไม่เป็นไรแน่เหรอมันแข็งมากเลยนะ


ผมพูดอื้มๆ ไม่เป็นไรหรอกนอนเถอะ และผมก็นอนกอดเหมียวทั้งๆที่เสียวว่าบๆแบบนั้นไป เอาจริงๆแม่งมองดูแล้วโง่นะเว้ย


ผู้หญิงบ๊วบให้แบบนี้แล้ว ถ้าเป็นเมื่อก่อนนะ ผมบอกเลยยันหว่างอ่ะ ต่อให้แตกจนมีแต่ลม ผมก็จะเอาต่อ ของดีๆใครล่ะจะไม่เอา


แต่ตอนนี้ไม่รู้สิ่ อาจจะเพราะมีสามสาวเข้ามาแล้ว มันเลยทำให้ผมรู้จักยับยั้งชั่งใจบ้าง รวมถึงท่าทางกวนส้นตีนของไอ้พี่เท่ส์ และคำพูดของเหมียวด้วย มันเลยทำให้ผมไม่ค่อยอยากจะเอาคือทำแล้วมันต้องสุดอ่ะครับ ถ้าทำด้วยอารมณ์ครึ่งๆกลางๆ งานแม่งจะกร่อยทันที เหมียวกอดผมแล้วบ่นงึมๆงำๆ ผมถามบ่นไรเนี่ย


เหมียวถามว่าเธอทำให้ผมเสียมู๊ดเหรอ อื้อหือคำโคตรเก่า ผมบอกเปล่านี่ นอนเถอะ เหนื่อยกันมาทั้งวันแล้วทถ้าขืนทำกันล่ะก็ ตื่นไม่ไหวแน่ เอาจริงผมเงี่ยuนะ


คือรู้แหละว่าถ้าพูดคำเดียวยังไงก็ได้ แต่มันหยุบๆหยิบๆที่หังใจไงครับ เฮ้อ  ถ้าเหมียวไม่บอกว่าเคยเอากับพี่เท่ส์ผมก็คงจัดกับเธอแล้วล่ะ


เฮ้อกรรมของกูแท้ๆ ดันถือเรื่องศักดิ์ศรีให้หนักกบาล เฮ้อนอนดีกว่า คืนนั้นผมก็หลับยาวเลยนะไม่รู้เรื่องอะไรเลย อากาศเย็นนอนสบายครับบอกตรงๆเลยวันนั้นผมตื่นตี 5 เลยครับ ตื่นมาเข้าห้องน้ำ กึ๋ย !!! เหมียวเองก็มาฉี่เหมือนกัน แถมยังนั่งจ๊อกกก ไปเสียแล้ว แม่มเอ๊ย นี่ตูลืมดูคนที่นอนเตียงเดียวกันได้ไงวะน่ะ


เหมียวเงยหน้าขึ้นมาแล้ว งืมม ตื่นเช้าจัง ผมก็บอกมาฉี่เฉยๆ เหมียวบอกอื้อฉี่เลย จะบ้าเหรอไงตัวเธอ ผมบอกรอเหมียวออกไปก่อน้เหมียวเถียงกลับมานะว่าอายอะไรเนี่ย เห็นกันหมดแล้ว แค่ยืนฉี่กับโถเอง  คือมันก็ถูกที่เหมียวบอกแหละครับ แต่มันแปบกๆไง ถ้าจะมายืนฉี่ให้ผู้หญิงเห็น ถึงแม้จะเห็นแค่ด้านหลังก็เหอะ


ผมบอกเถอะน่า ก็มันอายนี่หว่า เหมียวก็งืมๆๆ เธอกดชักโครก หยิบทิชชู่ล้วงเช็ดๆๆและทำทะเล้นเดินมาหาผมทั้งๆที่กางเกงหลุดมาครึ่งขา


[ เหมียว ]  :  ที่รักจ๋า ไม่ทำจริงหรอ


เหมียวยังคงทำท่ายั่วยวนผมเหมือนเดิม ถามผมว่าอยากทำมั้ย อื้อหือ ขนาดเมื่อคืนยังจินตนาการไปขนาดนั้น ถ้าบอกว่าผมไม่อยากปี้ แม่งก็ดูตอแหล แล้วครับเล่าตอนนี้ไปคงมีคนด่าว่าไอ้โง่ เพราะแทนที่ผมจะจับเหมียวหันหลังโก้งโค้ง เอามือยันกำแพง และกระแทกตับๆๆๆ ผมกลับตีตูดหมียวไป 1 ทีดังเผี๊ยะแล้วจับขอบกางเกงมาใส่ให้เธอแทน


[ เหมียว ]  :  อ๊อย โทนบ้าตีก้นเราอ่ะ


[ ผม ]  :  อื้อ แน่นดีเดี๋ยวถ้างอแง จะตีอีก นอนเลย


เหมียวร้องฮ๋อย และเดินออกไปครับ อ่าส์ได้เวลากูล่ะ ผมถอดกางเกงฉี่ จ๊อกกก แล้วไอ้ตอนที่กำลังจะเก็บอาวุธเข้าคลังแสง


เหมียวเปิดประตูมาถามว่าฉี่หรือทำอะไรเนี่ยนานจัง ผมก็เอ้าเห้ย ทำไมไม่ไปนอน ผมรีบเก็บๆๆ ล้างมือและเดินออกมาเลย เหมียวบอกนอนคนเดียวแล้วกลัวเฮ้อปวดหัวว่ะ เราสองคนขึ้นเตียง... นอนเฮ้ยนอนคิดไรกัน เหมียวก็ดุ๊กดิ๊กแปปนึงก็นิ่งครับ หลับง่ายจริงๆเลน ผมเองก็ต้องนอนเหมือนกัน

เพราะ 9 โมงกิจกรรมสัมมนสก็จะเริ่มขึ้นแล้ว เฮ้อ เหนื่อยๆๆ เห็นตารางงานแล้วแน่นชิบเลย ตอนแรกคิดว่ายริหารเวลาดีแล้วแท้ๆนะแต่พอเอาเข้าจริงๆ แม่งไม่เป็นเหมือนที่คิดเลยว่ะ แบบนี้จะเสร็จภายในบ่าย 3 ได้ยังไงเนี่ยยยยยยยย !!!••••••••••


• ตอนเช้า •วันนั้นผมตื่นเช้าครับ ก็เป็นปกติอ่ะเนอะ เพราะว่าเรามีงานต้องเตรียมนี่นา แต่ก่อนอื่น มาทะเลทั้งทีต้องออกกำลังกายครับ


ผมมองไปข้างๆก็เห็นหมี เอ้ยเห็นเหมียว นอนอยู่ข้างๆ เธอนอนหันหลังให้ผมครับ อื้อหือ นอนขดตัวแบบนี้ ก้นโด่งๆแบบนี้ มันน่าจัด Side position ซะจริงเชียว


ไม่ได้เว้ยๆ ออมแรงไว้ ออมแรงไว้ ถึงจะน่าเสียดายก็เถอะ แต่ผมก็ต้องเอางานไว้ก่อน ผมขยับตัวลุกเบาๆ ไม่อยากให้เหมียวตื่น อยากให้เธอนอนต่อผมใส่ชุดวอร์มที่เตรียมมา และจะเดินลงไปที่ชายหาด ระหว่างทางก็เจอ Staff และพนักงานหลายคนครับ เราก็ทักทายกันตามมารยาท จนกระทั่งถึงชายหาด


อ่าส์มันอาจจะแปลกๆนะ แต่ผมออกมาวิ่งครับ การวิ่งบนชายหาดมันดีนะครับ ช่วยลดแรงกระแทกตอนที่ฝ่าเท่ากระทบพื้น ทำให้หัวเข่าไม่ต้องรับภาระมากๆ แต่ปัญหาก็คือมันเหนื่อยกว่าปกตินี่อ่ะสิ่


เพราะพื้นทรายมันไม่ได้แข็งและเป็นระนาบแบน เหมือนพื้นปูนครับ เราจึงต้องออกแรงถีบตัวมากกว่าเดิม จริงๆแล้ววิธีวิ่งมันก็มีอ่ะแหละ


แค่ไปวิ่งตรงทรายเปียกๆก็ได้ เพราะตรงนั้นมันทั้งแน่นและแข็งกว่าแน่นอน แต่อย่างที่บอกแหละครับ ลึกๆแล้วผมเป็นพวกบ้าพลัง


วิ่งบนทรายนี่แหละเหนื่อยดี และที่สำคัญบรรยากาศครับ บางทีก็อิจฉานักกีฬาต่างจังหวัดนะ เขาได้วิ่ง ได้ออกกำลังกายอยู่กับบรรยากาศแบบนี้ตลอดพอเหนื่อยแทบขาดใจแล้วได้สูดอากาศที่สดชื่นอย่างเต็มปอด นี่มันเป็นอะไรที่สุดยอดจริงๆนะ มันสดชื่นไปหมดเลย ลมป่าเอย ลมทะเลเอย เฮ้ออยากยกบรรยากาศแบบนี้ไปไว้กรุงเทพแท้ๆผมก็วิ่งอยู่ราวๆ 10 นาทีมั้ง ก็มีเสียงที่คุ้นเคยตะโกนเรียก โทนโว้ย ไอ้โทนโว้ย มันเป็นเสียงไอ้แบนครับ เอ้าไอ้ห่านี่ตื่นเช้าแท้ๆ[ แบน ]  :  เยดเข้ ฟิตชิบหายเลย วันสัมมนามึงตื่นมาวิ่งเนี่ยนะ


[ ผม ]  :  เออ ออกกำลังนิดหน่อย มึงล่ะตื่นมาทำไม


[ แบน ]  :  กูก็มาวิ่งนี่แหละ  กำลังจะมีแข่งอีก


ผมก็นึกๆๆ เอ้า มันใกล้จะแข่งแมชต์ไทยเยอรมันแล้วนี่หว่า เอ่อมันเป็นการแข่งขันยูโดที่เทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือเป็นเจ้าภาพครับ


พวกเราจะเรียกว่าไทย-เยอรมัน พอนึกออกผมก็ถามว่ามึงลงประชาชนอ่ะดิ่ รุ่นประชาชนจะมีเกณฑ์คืออายุไม่เกิน 25 ปีครับมันบอกเออใช่ ลงไปช่วยมหาวิทยาลัยกูน่ะ ผมก็ถามว่าจะไหวเหรอวะ ไหนมึงบอกว่าไม่ค่อยได้ซ้อม แล้วนี่มึงจะลงรุ่นอะไรพอมันตอบมาว่ารุ่น 66 กิโลกรัม ผมนี่แบบเหยดเข้ มึงลงรุ่นนรกแตกเลยเหรอวะ คือต้องบอกท่านผู้อ่านก่อนนะครับ


ว่ารุ่นไม่เกิน 66 กิโลกรัมเนี่ย แม่งโหดเหี้ยๆ แต่ละคนแม่งสัตว์ประหลาดชัดๆ ทุ่มป้ง ป้ง ป้ง กันเป็นว่าเล่น ผมเลยบอกงั้นโชคดีนะโยมเก็บคอ งอเข่าดีๆ อย่าโดนหัก โดนเชือดซะล่ะ ถ้าโดนก็ตยเบาะไวๆ จะได้ไม่เจ็บเยอะ เอ่อแต่จะว่าไปแล้วไม่ใช่แค่รุ่น -66 กิโลกรัมหรอกครับ ทุกรุ่นก็โหดเหมือนกัน ทุกรุ่นจะมีเทพประจำรุ่นอยู่ครับผมบอกมันแค่นั้นแล้วก็จะไปวิ่งต่อ มันก็ขอวิ่งตามไปด้วยครับ อ่ะโอเคไม่ว่าไร วิ่งไปคุยไปก็ได้ มันถามผมนะ แล้วไม่คิดจะเล่นต่อเหรอวะ


ผมบอกก็เล่นเรื่อยๆไง แต่ไม่ลงแข่ง มันก็ถามผมนะว่าทำไม ผมเลิกแข่งล่ะ ไหนตอน ม.5-ม.6 บอกอยากติดทีมชาติ อยากเป็นโค๊ชผมวิ่งไปก็ถอนหายใจแล้วก็พูดขึ้นมาว่า  พอได้ทำอะไรหลายๆอย่างก็เลยรู้ว่ามีหลายๆอย่างที่อยากทำมากกว่ายูโด


แต่ไอ้แบนก็พูดขึ้นมาครับ ว่าเอาตรงๆสิ่วะ อย่ายกแม่น้ำมาพูดดิ่ ทำไมมึงไม่ใช้ทุนยูโดเข้าเรียน มหาวิทยาลัยวะ ผลงานมึงการแข่งก็เยอะแยะผมถอนหายใจเฮ้อออ มันเป็นความรู้สึกลึกๆมาตั้งแต่เด็กๆแล้วครับ เฮ้ยโทนเล่นเทควันโด้เหรอ เฮ้ยโทนเล่นเทควันโด้เหรอ ทุกคนมักจะถามผมแบบนี้


ผมก็ได้แต่ตอบว่ายูโดครับไม่ใช่เทควันโด้  บางคนถามว่าผมเป็นนักกีฬาอะไรนะ พอบอกว่ายูโด คนพวกนั้นก็พูดว่าอ๋อๆ ที่เตะๆใช่มั้ย เฮ้อได้แต่ถอนใจ


ตั้งแต่ไหน แต่ไรเทควันโด้เป็นที่นิยมกว่ายูโด มากจริงๆครับท่านผู้ โรงยิมเทควันโด้มีแทบทุกตึก ขนาดในห้างก็ยังมีสอน


ส่วนยูโดนั้น มีแค่ตามโรงเรียนบาวโรงเรียน หรือศูนย์กีฬาใหญ่ๆ ที่รู้จักกันดี ก็ไทย - ญี่ปุ่นดินแดง กับ ศูนย์เฉลิมพระเกียรติบางมดเชื่อมั้ยครับ ไม่ว่าจะซีเกมส์ เอเชี่ยนเกมส์ หรือ โอลิมปิก ยูโดได้รับความสนใจน้อยมาก ตารางแข่งขันต้องไปตามหาอ่านเอาตามหนังสือพิมพ์


บาวทีมีตารางแข่งขันนะ แต่ไม่มีช่องไหนถ้ายทอดสดเลย ผมก็คิดนะทำไม สมัยนั้นยูโดถึงไม่ค่อยมีใครสนใจนะ ทั้งๆที่มันก็สนุกมากๆ


พอนานไปนานไป ผมก็รู้ว่าสำหรับคนภายนอกมองว่ายูโดมันเหนื่อยผมอยากจะบอกพวกเขาจังว่าเล่นดีฬามันก็ต้องเหนื่อย


มันทั้งอันตราย ทุ่มกันปุ้งปั้ง ปุ้งปั้ง เสียงดังฟังยังน่ากลัว ผมอยากจะบอกพวกเขาว่าการตบเบาะมันช่วยเซฟร่างกายได้ดีนะทยิ่งถ้าทุ่มเสียงดัง ก็แสดงว่าทุ่มถูกจังหวะ มือดึง สะโพกส่ง ไหล่บิด


การลงเต็มตัวแบบนี้มันปลอดภัยมากเลยนะ เฮ้อพูดไปก็คงไม่มีใครฟังครับ ยิ่งพอคุณวิว ได้เหรียญทองแดงโอลิมปิกที่เอเธนส์ อื่อหือคราวนี้แหละ เทควันโดฟีเวอร์เลยครับ


โรงเรียนสอนเทควันโด้เปิดเพียบมากกว่าเดิมอีก ผมไม่ได้คิดโทษเทควันโด้นะ เทควันโด้ไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ก็นะบางทีผมก็แอบคิดว่าทำไมยูโดถึงไม่เป็นที่ชื่นชอบของคนไทยเท่ากับเทควันโด้นะ


ผมก็ซ้อม ซ้อม ซ้อม ซ้อม เพราะยังไงซะสำหรับผม ยูโดมันก็สนุกมากกก ผมก็เคยคิดแหละครับว่าอยากติดทีมชาติดูมั่ง อยากมีธงชาติแปะอยู่ตรงอกซ้าย อยากมีแผ่นผ้า “ THA “ ปักติดหลังเสื้อยูโด


แต่พอมาวันนึง พอได้ทำอะไรหลายๆอย่างดู มันก็เลยทำให้ผมเริ่มรู้ว่ายูโดอาจจะไม่ได้เป็นอย่างเดียวที่ผมชอบก็ได้ ตั้งแต่ก่อนจบม.6 ครูแนะแนวเอาคนนู้น คนนี้มาแนะนำเรื่อง สายการเรียนและอาชีพในอนาคต


ความเปลี่ยนแปลงมันมีได้ตลอดเวลานะเอาจริงๆ หรือต้นเหตุอาจจะมาจากที่ผมไปคัดสายน้ำตาลปลายดำ แล้วแพ้หมดรูปก็ได้ ทั้งๆที่คิดว่ายังไงก็ชนะแน่ๆ แต่สุดท้ายก็แพ้นักยูโด จากโรงเรียนกีฬาซะหมดรูปเลย


ตอนแรกผมก็ปลอบใจตัวเองนะว่าเห้ย นั่นเขาโรงเรียนกีฬา เวลาเขาซ้อมมากกว่าเรา ก็ปกติไม่ใช่เหรอที่จะแพ้น่ะ แต่เอาจริงๆแล้วผมก็รู้ตัวเองแหละครับ ว่าพอขึ้น ม.6


เวลาซ้อมก็น้อยลงเพราะต้องยุ่ง วุ่นวายเกี่ยวกับการตามเก็บวิชาที่เกรดแย่ๆ เพราะแม่บอกว่าอยากให้ลองทำอะไรอย่างอื่นดูบ้างนอกจากเล่นยูโด เพราะเล่นมาตั้งแต่ 10 ขวบ จนอายุ 17 ไม่เบื่อเหรอไง พ่อกับแม่ผมถามว่า


ยังอยากเป็นทีมชาติอยู่อีกมั้ย ผมก็ตอบไปทันทีเลยว่าไม่อยากแล้ว อยากลองทำอย่างอื่นดูบ้าง แต่ก็ยังอยากเล่นยูโดอยู่ พ่อผมบอกเอองั้นยูโดก็เล่นไป แต่ลองหาอะไรทำใหม่ๆดูบ้าง


เพราะจบ ม.6แล้ว เอ็งมีเวลาอีก แค่4 ปีในการใช้ชีวิตวัยรุ่น เพราะถ้าเรียนจบแล้ว เอ็งก็ต้องเริ่มต้นชีวิตทำงาน สรุปแล้วผมก็ทำตามที่พ่อบอกครับ


ถึงแม้จะเหนื่อยในการต้องหาเงินมาเป็นค่าเทอมให้ผมแต่พ่อกับแม่ก็ยอมนะ ผมเองก็แอบไปทำงานพิเศษเพื่อหาเงินตาม mc ตามคาร์ฟูนะ สุดท้ายพอโดนจับได้ พ่อตบหัวพุ่งเลยครับ


เขาบอกว่ามึงไปตั้งใจเรียน ตั้งใจใช้ชีวิตก็พอ เพราะหลังจากเรียนจบ มึงอาจจะไม่ได้สนุกแบบนั้นอีก นั่นแหละครับพ่อผม แล้วพอได้ลองใช้ชีวิตนอกเหนือจากการเล่นยูโดแบบ 100 % แล้วเอ้อมันก็


มีหลายอย่างที่ผมอยากทำจริงๆแหละครับ และนั่นก็เลยทำให้ผมรู้จักกับเกมส์แนว mmo rpg นั่นเอง ผมก็คิดนะว่าถ้าวันนั้นพ่อกับแม่ไม่พูดแบบนั้น ผมอาจจะไม่ได้ทำอะไรแบบนี้ก็ได้


ที่สำคัญผมอาจจะไม่ได้มาเจอสามสาว หรือ พี่หมิว พี่เตย ก็เป็นไปได้ครับ อ่ะกลับๆมาต่อรายละเอียดค่อยเขียนลง E Book ไอ้แบนถามผมย้ำอีกครั้งว่าทำไมผมเลิกเล่นวะ


ผมเลยพูดตัดบทไปว่ามึงก็รู้ๆนี่หว่า ว่าวงการของพวกเราน่ะมันเป็นยังไง ผมกับมันเงียบและหัวเราะ 555 ออกมาพร้อมกันราวกับว่ารู้ๆกันอยู่ แล้วเราก็ไม่พูดถึงเรื่องยูโดอีกครับ แต่คุยเรื่องงานกันแทน ผมว่ามันเป็นเรื่องจริงนะที่เขาพูดว่า เป็นศัตรูกันบนสนามแข่ง แต่พอลงมาก็ต้องเป็นเพื่อนกัน


ผมกับไอ้แบนนี่แหละครับเครื่องพิสูจน์ บนสนามแทบจะฆ่ากันตาย ผมทั้งหักแขนมัน ทุ่มมัน มันก็ยอมซะที่ไหนไล่เชือดไล่ทุ่มผมเหมือนกัน แต่ใครจะรู้ว่าพอแยกย้ายกันตอน ม.ปลาย


ผ่านไปหลายปีจะได้กลับมาทำงานบริษัทเดียวกันถึงจะคนละสาขาก็เถอะ 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 11, 2020, 12:35:24 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ delealpi

 • Gold Member
 • *****
 • 1080
 • 367
  • ดูรายละเอียด
พี่โทนน่าจะจัดโหมดบ้าพลังให้สักชุดนะครับ ไซส์มินิแบบเหมียวน่าจะไม่เกินกำลัง

*

ออฟไลน์ GU Koy

 • Senior Member
 • ****
 • 819
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เย้ๆๆๆๆๆ น้องเหมียวมาแล้ว มาๆๆๆ พี่ๆคิดถึงน้องเหมียวจังเลย น้องดงเหมียวผู้ร้อนแรง

*

ออฟไลน์ Angel_p

 • Senior Member
 • ****
 • 808
 • 2
  • ดูรายละเอียด
แหม เพราะประโยคเดียวของเหมียวแท้ๆ อดสำราญกันยกโหลเลย ไปทั้งคืนกับพี่พลอยน่าจะดีกว่านะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 11, 2020, 12:57:41 am โดย Angel_p »

*

ออฟไลน์ voice003

 • Full Member
 • **
 • 133
 • 52
  • ดูรายละเอียด
น้องเหมียจ จะมีแค่นี้จริงๆหรอ

*

ออฟไลน์ Mylove1234

 • Junior Member
 • ***
 • 593
 • 1
  • ดูรายละเอียด
สาวร้อนแบบเหมียว แถมมีอารมณ์มุ้งมิ้งแบบนี้ตัดใจไม่ทำอะไรมันยากนัก

*

ออฟไลน์ yuta279

 • Gold Member
 • *****
 • 1194
 • 336
  • ดูรายละเอียด
น้องเหมียวไม่สู้หรือ แบบนี้ก็ไม่ครบโหลหน่ะสิ

*

ออฟไลน์ civil2

 • Legend Member
 • *******
 • 2012
 • 357
  • ดูรายละเอียด
โห ไอ่เราก็เคลิ้มไปไกล นึกว่าจัดหนักจัดเต็ม 5555

แต่มันก็คงรู้สึกอึดอัดจริง เหมียวเล่ามาแบบนั้น

หืมพี่พลอย อะไรทั้งคืน คนอ่านลุ้นนะพี่
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 11, 2020, 12:50:09 am โดย civil2 »

*

ออฟไลน์ Yeilow

 • Junior Member
 • ***
 • 329
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ตาน้องเหมียวแล้ว

*

ออฟไลน์ Thekid34

 • Junior Member
 • ***
 • 594
 • 83
  • ดูรายละเอียด
จินตนาการล้ำเลิศไป๊

*

ออฟไลน์ overspirit

 • Junior Member
 • ***
 • 589
 • 166
  • ดูรายละเอียด
สงสัยจะมีชุดใหญ่​ อั้นไว้ขนาดนี้

*

ออฟไลน์ Paragraph<BB>

 • Senior Member
 • ****
 • 659
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เอาจริงๆถ้าเป็นคนอื่นโดนยั่วขนาดก็จัดหมดนะครับ ทนได้นี้ผมนับถือเลย

*

ออฟไลน์ puretank

 • Junior Member
 • ***
 • 423
 • 63
  • ดูรายละเอียด
สตั๊นไป1ที เพราะหลุดจากมิติควอนตัม

*

ออฟไลน์ acropobia899

 • Senior Member
 • ****
 • 667
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เดี๋ยวจะกลับมาแก้ไขนะครับ. แต่อาจจะช้านิดหน่อย

*

ออฟไลน์ Danai Tee

 • Junior Member
 • ***
 • 464
 • 1
  • ดูรายละเอียด
เสียดายไม่จัดเหมียวหนักๆเนอะ อุตส่าอ่อยท่านขนาดนั้น

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ