จ้าวโลก EP.9 (NTR/Harlem/Super Power)

จ้าวโลก EP.9 (NTR/Harlem/Super Power)

 • 587 ตอบ
 • 7112 อ่าน
*

ออฟไลน์ llOUllnJllUUllSJllSJ

 • Full Member
 • **
 • 138
 • 355
  • ดูรายละเอียด
จ้าวโลก EP.9 (NTR/Harlem/Super Power)
« เมื่อ: มีนาคม 03, 2021, 05:25:46 pm »
สำหรับคนที่ไม่ได้เป็นสมาชิก xonly8 อ่านเต็มได้ที่

3 ชั่วโมงก่อนหน้านั้น..

“ที่จริงเราไปกินที่บ้านอาร์ทก็ได้นี่นา ไหนๆป๊าก็จัดปาร์ตี้อยู่แล้ว” อาร์ทเงยหน้าพูดกับอิง ในระหว่างสั่งอาหารที่ร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่งย่านทองหล่อ

“ก็อิงอยากกินร้านนี้อ่ะ อีกอย่าง อิงยังไม่เคยเจอป๊าอาร์ทเลย อยู่ดีๆโผล่ไปทานข้าวด้วยคงแปลกๆ แถมเป็นปาร์ตี้อีก อิงไม่รู้จักใครเลย” อิงตอบยิ้มๆ

“โอ้ยย ป๊าอาร์ทใจดี ปาร์ตี้ไม่มีอะไรหรอก แค่ปาร์ตี้กับเพื่อนๆสนิทเค้าเท่านั้นเอง เค้าจัดทุกเดือน” อาร์ทว่าพลางหยิบโทรศัพท์มานั่งเล่นระหว่างรออาหาร

“ว่าแต่ที่บ้านอาร์ทจัดปาร์ตี้แบบนี้ อิงจะไปได้เหรอ”

“ได้สิ ปาร์ตี้ป๊าจัดในสวนข้างสระน้ำอ่ะ เราก็อยู่แต่ในห้องแหละ มีอะไรให้ทำเยอะแยะ...” อาร์ทบอกพลางมองอิงยิ้มๆอย่างมีเลศนัย

“ไม่ต้องเลย วันนี้ยังไม่ได้คิดบัญชีเลยนะ ไปต่อยต่อเค้าทำไม” อิงยิ้มเขินๆพลางบ่นถึงเหตุการณ์เมื่อบ่ายวันนี้

“ก็มันมองหน้ากวนตีนเราก่อนอะ มันคงโมโหที่เราแย่งแฟนมันมั้ง สมน้ำหน้า” อาร์ทพูดพลางใจลอยนึกถึงเหตุการณ์วันนี้ แต่ภาพที่อาร์ทนึกถึงไม่ใช่เหตุการณ์ที่เขาต่อยหน้าต่อ แต่เป็นนักศึกษาสาวหน้าลูกครึ่งที่เดินมากับต่อต่างหาก บางทีเขาเองก็แปลกใจว่า ทำไมผู้ชายหน้าเห่ยๆอย่างต่อถึงได้แฟนแต่ละคนอย่างเด็ด

“จ้าาา เก่งเหลือเกิน มาแย่งแฟนเค้าแล้วยังต่อยเค้าอีก” อิงแซวยิ้มๆ

“แน่นอน ถ้าอาร์ทอยากได้อะไร อาร์ทต้องได้” อาร์ทยักไหล่เหมือนไม่ใยดีพลางเล่นโทรศัพท์ในระหว่างรออาหาร

สำหรับอิงแล้วก็ไม่เข้าใจว่า ตกหลุมรักอาร์ทได้ไง ทุกอย่างมันรุนแรงและรวดเร็วมาก อาร์ทที่ดูดีในลุคแบดบอยอยู่แล้ว แถมรวย ครอบครัวไฮโซ ได้เอาชนะใจเธอในแค่ไม่กี่วันที่คุยกันจริงจัง ทั้งๆที่ตัวเธอเองนั้นก็คบต่อเป็นแฟนอยู่แล้ว และความรักของเธอกับต่อก็ไม่ได้จืดชืดอะไร แต่รู้ตัวอีกที เธอก็คบกับอาร์ทอย่างจริงจัง นั่นอาจจะเป็นเพราะสิ่งที่คนเรียกกันว่า ‘ความรัก’ ละมั้ง

“ได้แล้วก็ดูแลดีๆละกัน” อิงแซวขำๆ

“ยุงไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอมเลยแหละ..” อาร์ทวางโทรศัพท์พลางจ้องหน้าอิง

“อย่าบอกนะว่าอาร์ทจะตอมอิงแทน..” อิงโน้มตัวท้าวแขนที่โต๊ะพลางจ้องตาอาร์ทกลับ

สายตาทั้งคู่ประสานกัน และแม้จะไม่มีใครเอ่ยอะไรออกมาจากปาก แต่คงเป็นที่เข้าใจกันดีทั้งสองคนว่า ค่ำคืนนี้คงไม่ได้จบแค่อาหารมื้อนี้


.......


“บ้านอาร์ทใหญ่กว่าที่คิดนะเนี่ย” อิงมองสำรวจห้องโถงนั่งเล่นภายในตัวบ้านอย่างตื่นเต้น จริงอยู่ว่า แม้ว่าครอบครัวเธอจะมีฐานะในระดับหนึ่ง แต่บ้านเธอก็ยังเป็นตึกแถวย่านเยาวราช แม้ว่าครอบครัวเธอจะซื้อตึกทั้งแถว 5 คูหาและรีโนเวทให้กลายเป็นตึกเดียวกัน แต่ก็ไม่ได้มีพื้นกว้างขวางและใหญ่โตเหมือนบ้านอาร์ทนี้

“แต่ก่อนตอนม๊ากับเฮียยังอยู่ มันก็ไม่ได้ดูใหญ่แบบนี้หรอก พอม๊าไม่อยู่แล้ว เฮียก็ออกไปอยู่ข้างนอก มันเลยดูเหงาๆแบบนี้แหละ” อาร์ทว่าพลางเดินนำอิงมาที่ห้องที่อยู่ชั้นสอง

“เหงาอะไร ดูท่าป๊าจะไม่ได้เหงานะ ปาร์ตี้ซะขนาดนี้” อิงว่ายิ้มๆพร้อมเดินตามอาร์ทเข้าห้องนอน

“กินอะไรมั้ย เดี๋ยวให้ไอ้หยองเอามาให้” อาร์ทหันมาถาม

“ไม่แล้ว อิ่มแล้ว” อิงว่าพลางเดินไปนั่งที่โซฟาภายในห้องนอนของอาร์ท

ห้องนอนอาร์ทนั้นตกแต่งในสไตล์หลุยส์ มีชั้นวางทีวี โซฟา ห้องน้ำ และห้องเสื้อผ้าในตัว เรียกว่าถ้าหากเพิ่มห้องครัวไปด้วย ก็อาจจะใช้ชีวิตในห้องโดยไม่ออกไปไหนได้เป็นวันๆเลยทีเดียว

อิงที่อยู่ในชุดเดรสกระโปรงสั้นสีขาวแขนกุดนั่งไขว่ห้างที่โซฟา ผิวที่ขาวอยู่แล้วของอิง พออยู่ในโทนผ้าขาว ยิ่งทำให้ลุคของอิงตอนนี้ราวกับเป็นนางฟ้า  และแน่นอนว่า มีนางฟ้าน่ารักๆแบบนี้นั่งในห้อง ผู้ชายอย่างอาร์ทคงจะไม่ปล่อยเวลาให้ผ่านไปเปล่าๆ

“ทำไมอิงดูน่ารักจัง..” อาร์ทเดินมานั่งโซฟาข้างๆอิงพลางเอามือเขี่ยปอยผมที่ปิดแก้มใสของอิงอยู่

“เป็นอะไรเนี่ย อยู่ดีๆมาชม” อิงยิ้มอย่างเขินๆ

“อิงไม่น่าไปคบกับไอ้นั่นตั้งหลายปีเลย ทำไมเราไม่เจอกันตั้งแต่แรกนะ” อาร์ทบอกพลางโอบไหล่อิงพร้อมกับดึงสาวร่างเล็กให้ขยับเข้ามานั่งชิด

“ทำไมอะ อยากเปิดซิงอิงเหรอคะ...” อิงเอียงคอถามอาร์ทด้วยน้ำเสียงเซ็กซี่

“ใช่.. อาร์ทจะได้สอนให้อิงเก่งๆไปเลย”

“นี่อิงยังเก่งไม่พอหรือไง?”

“ยัง อาร์ทอยากให้อิงแรดกว่านี้ ร่านกว่านี้อีก” อาร์ทพูดโทนต่ำ น้ำเสียงเริ่มบ่งบอกถึงราคะที่อยู่ในใจ

“ไหนลองบอกอิงสิว่า แบบไหนอาร์ทถึงจะพอใจคะ” ไม่พูดเปล่า อิงยกขาขาวข้างหนึ่งพาดไปที่ขาอาร์ท ทำให้กระโปรงที่สั้นอยู่แล้วของอิงร่นขึ้นไปอีก จนขาอ่อนขาวของอิงนั้นปรากฏแก่สายตาอาร์ท ที่เหลือบมองด้วยแววตาหื่นกระหาย

“แค่ตามใจอาร์ทก็พอ อาร์ทจะทำให้อิงติดใจอาร์ทจนลืมไอ้แฟนเก่าอิงไปเลย” อาร์ทเริ่มเอามือลูบไล้ขาอ่อนขาวนุ่มของอิง

“จริงเหรอ.. อิงติดใจอะไรยากนะคะ..” อิงพูดเสียงเบาด้วยท่าทางยั่วยวน

“แล้วแฟนเก่าอิงทำให้อิงติดใจบ้างป่าว..” อาร์ทถามกลับ แม้ว่าจะยังไม่แสดงอะไรออกมามาก แต่ทั้งคู่ก็คงเข้าใจกันดีว่า เกมราคะกำลังจะเริ่มในไม่ช้า

“เยอะแยะไป อาร์ทต้องพยายามหน่อยนะถ้าอยากจะเปรียบเทียบกับแฟนเก่า” ในความหมายของอิง สิ่งที่แฟนเก่าของเธอ หรือต่อ นั้นดีกว่า ไม่ใช่เรื่องเซ็กส์เพียงอย่างเดียว แต่เป็นเรื่องของความรักความผูกพันธ์ แม้ว่าเธอจะไม่เข้าใจว่า ทำไมอยู่ดีๆเธอถึงชอบอาร์ทมากขนาดยอมมาเป็นแฟนอาร์ท แต่สำหรับความรักและความผูกพันธ์ เธอยังคงรู้สึกว่า ต่อ แฟนเก่าเธอนั้นมีความสำคัญมากกว่า

“ได้ อาร์ทจะเอาอิงให้ร้องลั่นจนแฟนเก่าอิงได้ยินเลย ดีมั้ย..” อาร์ทพูดด้วยแรงราคะ พลางค่อยๆเลื่อนมือเข้าไปในกระโปรงสั้นของอิง

“อืม.. แล้วถ้าแฟนเก่าอิงได้ยินแล้วยังไงต่ออะ..” อิงหลับตาพริ้ม เริ่มเคลิบเคลิ้มไปกับการลูบไล้และสัมผัสจากมือของอาร์ท

“อาร์ทจะเอาอิงต่อหน้ามัน จับอิงมาโม้คต่อหน้ามัน ให้อิงขย่มอาร์ทต่อหน้ามัน ให้มันรู้ว่าอิงเป็นของอาร์ท” อาร์ทตอบพร้อมๆกับค่อยๆเขี่ยกางเกงในของอิง เขาสัมผัสได้ถึงความแฉะที่ทะลุออกมานอกกางเกงใน และนั่นทำให้เขาตัดสินใจค่อยๆกดนิ้วลงไปพร้อมกับถูอย่างเบาๆ

“อืมม.. ไหนๆแฟนเก่าอิงก็นั่งดูอยู่แล้ว ทำไมไม่เรียกเขามาแจมด้วยเลยล่ะ..” เธอไม่รู้ตัวว่าพูดประโยคนี้ออกไปได้ยังไง อาจจะเป็นเพราะแรงราคะ หรืออาจจะเป็นเพราะรสสัมผัสจากมือของอาร์ทที่กำลังลูบไล้และบดขยี้ร่องเสียวของเธอนอกกางเกงใน หรืออาจจะเป็นตัณหาในจิตใต้สำนึกลึกๆของเธอ แต่ที่แน่ๆที่เธอรู้คือ เธอรู้สึกตื่นเต้นจนขนลุก เมื่อคิดว่าต่อ แฟนเก่าของเธอนั่งอยู่

“แจมยังไงดี จะให้อาร์ทเอาก่อนแล้วอิงโม้คให้แฟนเก่า หรือให้แฟนเก่าเอาก่อนแล้วอิงโม้คให้อาร์ท” อาร์ทนึกสนุก เขาเริ่มจินตนาการตามความรู้สึกและแรงราคะที่ถูกชี้นำโดยคำพูดของอิง และนั่นทำให้แก่นกายของเขาเริ่มพองตัวขึ้นอย่างช่วยไม่ได้

“ใครก่อนดีน้าา ให้แฟนเก่าเอาอิงก่อนดีมั้ย..” อิงแหงนหน้าซบไหล่อาร์ทหลับตาพร้อมกับที่มือเริ่มควานไปที่กลางเป้ากางเกงของอาร์ท

“ไม่เอา อาร์ทขอเอาอิงก่อน ค่อยให้แฟนเก่าอิงมาต่อละกัน..”

และตอนนั้นเอง ที่อาร์ททนไม่ไหวอีกต่อไป ร่างของชายหนุ่มดันผิงให้เอนนอนลงไปที่โซฟายาวพร้อมกับประกบปากสวยของอิงที่เงยหน้ารอราวกับรู้

แม้อิงจะยังหาคำตอบให้ตัวเองไม่ได้ว่า ทำไมถึงชอบอาร์ทเร็วขนาดนี้ แต่ต้องยอมรับว่า เซ็กส์ของอาร์ทนั้นได้ให้อะไรในสิ่งที่เธอไม่เคยได้รับจากต่อ ถ้าจะเปรียบเทียบแล้ว ต่อคงเหมือนอาหารที่เธอชอบ เธอสามารถทานได้ทุกวัน แต่กับอาร์ทนั้น เป็นเหมือนขนมหวานที่แม้จะรู้ว่า ถ้ากินเข้าไปเยอะๆแล้วจะไม่ดีต่อร่างกาย แต่ความหอมหวานและยั่วยวนของราคะจากรสชาติของมัน ทำให้เธออยากจะกินเพื่อเปลี่ยนรสชาติ แม้ว่านั่นจะไม่ใช่ตัวตนจริงๆของเธอที่หลายคนรู้จักก็ตาม

และรสชาติของอาร์ทนั้นก็ไม่แค่หอมหวาน แต่เผ็ดร้อนในแบบที่เธอต้องชั่งใจในความถูกผิด แม้ว่าจะคบกันมาแค่ไม่กี่วัน แต่หลายครั้งที่อาร์ทชวนทำอะไรแผลงๆ โดยที่เธอก็เผลอใจไปกับความสนุกนั้นโดยไม่รู้ตัว เริ่มจากบางทีให้เธอโนบราฯไปห้างกับอาร์ท ไปจนถึงมีอะไรกับอาร์ทที่ห้องน้ำในห้าง แน่นอนว่าเธอรู้สึกผิด แต่ในความรู้สึกผิดนั้น ลึกๆกลับรู้สึกถึงความสะใจที่ได้ทำอะไรผิดๆโดยไม่โดนจับได้

รสจูบของอาร์ทนั้นเพิ่มดีกรีความร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ และดูเหมือนว่าอิงก็ยินดีจะตอบสนอง สองมือของอาร์ทเริ่มโลมเล้าสองเต้าคู่งามจากภายนอกชุดเดรสสีขาวอันบริสุทธิ์นั้น และเริ่มบีบเค้นแรงขึ้น และถึงแม้นั่นจะเป็นเพียงแค่ภายนอก แต่ความรู้สึกของอิงกลับเสียวซ่าน และแม้ว่านี่จะไม่ใช่เซ็กส์ครั้งแรกระหว่างเธอกับอาร์ท แต่ความรู้สึกของเธอยังสดใหม่พอที่ตื่นเต้นทุกครั้ง ที่โดนอาร์ทนอนทับและสนุกกับร่างกายของเธอ

อาร์ทถอนริมฝีปากออกแล้วซุกไปที่ซอกคอขาวของอิง สองมือของอาร์ทยังคงทำหน้าที่ ในขณะที่ช่วงล่าง อาร์ทบดเป้าเข้าไปที่หว่างขาของอิงที่ตอนนี้ ขอบกระโปรงเดรสนั้นร่นขึ้นไปอยู่ที่เอว สองขาเรียวสวยของอิงนั้นรัดเอวอาร์ทไว้ราวกับไม่อยากให้อาร์ทหนีไปไหน

“อืมมมมม~” อิงครางเบาๆในลำคอในทันทีที่อาร์ทเลื่อนตัวลงไปที่หว่างขาของอิง ก่อนจะซุกหน้าเข้าไปที่กางเกงในที่แฉะชุ่มของเธอ

แผล่บ~ อาร์ทเลียเข้าไปที่ซอกง่ามขาขาวของอิง ก่อนจะแหวกขอบกางเกงในสีชมพูอ่อนออกแล้วเลียไปที่ร่องเสียวของเธอที่เกลี้ยงเกลาไร้ขน

“อ๊าาา” อิงร้องครางกระดกก้นพร้อมกับกดหัวอาร์ทเข้าหาอย่างเสียวกระสันต์

แม้ว่าอิงจะเคยมีแฟนมาแล้ว แต่สำหรับอาร์ทนั้น ความเป็นสาวของอิงยังคงดูใหม่สดสำหรับเขาเสมอ อาจจะเป็นเพราะเนินสวรรค์ไร้ขนที่เธอไปทำเลเซอร์เป็นประจำ ทำให้เขารู้สึกว่าเธอดูเป็นเด็กไร้เดียงสา แต่ในความไร้เดียงสานั้น กลับแฝงไปด้วยความร้อนร่านจนเขารู้สึกได้

“ซี๊ดดดดดดด” สิ่งเดียวที่อิงทำได้ ณ ตอนนี้ คือแค่กดหัวอาร์ทเข้าหาน้องสาวของเธอเท่านั้น ทุกครั้งที่เธอถูกโจมตีด้วยลิ้น เธอจะสิ้นเรี่ยวแรงต่อต้าน นอนเป็นตุ๊กตาให้อีกฝ่ายเชยชมทันที

อาร์ทระรัวลิ้นอย่างเร็วจนอิงเอวลอย สำหรับอิงแล้ว นี่เป็นความเสียวที่เธอแทบจะทนไม่ไหว มันไม่ใช่ความเสียวแบบการโดนแก่นกายกระแทกด้วยความหนักหน่วง แต่มันเป็นความเสียวที่อ่อนหวาน นุ่มนวล และชุ่มชื้น

“ซี๊ดดดด อะ อาร์ทคะ... อิงจะ สะ.. เสร็จ” ตอนที่คบกับต่อ อิงก็เป็นคนเสร็จง่ายอยู่แล้ว ซึ่งเป็นอันรู้กันสองคนว่า เมื่อไหร่ที่อิงโดนลิ้น เธอเป็นอันต้องเสร็จคาปากทุกครั้งไป และครั้งนี้ก็เช่นกัน ความร้อนแรงจากรสชาติใหม่ของชายหนุ่มที่เพิ่งคบกันได้ไม่นาน ยิ่งทำให้อิงควบคุมความเสียวไว้ไม่อยู่ จนกระทั่ง..

“อ๊าาาาาาาาาาาาาา “ อิงสะดุ้งตัวกระตุกพร้อมกับกดหัวอาร์ทแนบเข้ากับน้องสาวของเธออย่างแรง ในวินาทีแห่งการบีบรัดและเสียวซ่าน ลิ้นของอาร์ทก็ยังคงทำหน้าที่สะบัดระรัวจนเธอนั้นดิ้นพราด สองมือของเธอขยำผมของอาร์ท สองขาเธอเตะป่ายอย่างไร้จุดหมาย ร่างสวยในสุดเดรสขาวที่ร่นไปกองที่เอวแอ่นอกแหงนหน้าร้องครางราวกับจะช่วยปลดปล่อยความเสียวซ่านที่อยู่ในตัวเธอออกมา

อิงยังคงนอนหอบตาปรืออย่างหมดแรงในนาทีต่อมาที่อาร์ทเริ่มจะถอดเดรสเธอออก ก่อนที่เขาจะหันไปถอดของตัวเอง แก่นกายของเขาดีดเด้งออกมาโชว์ความแข็งแกร่งในทันทีที่เขารูดกางเกงในออกจากเอวตัวเอง

และในวินาทีที่เธอเห็นแก่นกายนั้น มันอาจจะเพราะเป็นของใหม่จากชายคนรักใหม่ของเธอ ทำให้ความรู้สึกแห้งผากที่คอมาเยือนทันที เธออยากชิม อยากดูด อยากเลีย ลองแก้แค้นชายหนุ่มที่ทำให้เธอหมดสภาพแบบนี้ ด้วยการจัดการกับแท่งนั้นด้วยปากของเธอให้สิ้นฤทธิ์

แต่ยังไม่ทันจะได้ทำอะไรอย่างที่คิด อาร์ทไม่รอช้า เขาจัดแจงกระชากกางเกงในสีชมพูตัวจิ๋วออกจากสะโพกขาวเนียนของอิง แล้วจับขาเรียวสวยขาวนุ่มสองข้างมาพาดไหล่ ก่อนจะเอาปลายแก่นกายที่ตอนนี้ชูชันเต็มที่ถูไถที่ปากร่องที่ชื้นแฉะของอิง

“อาร์ท.. มะ.. ไม่ให้อิงพักเลยเหรอ..” อิงตาปรือถามพลางเอื้อมมือไปลูบไล้ซิกแพ็คบางๆของอาร์ทที่ตอนนี้ปรากฏอยู่ตรงหว่างขาเธอ

“ไม่ต้องห่วง อาร์ทจะเอาอิงไม่ให้พักเลย” อาร์ทพูดจบก็ดันสะโพกเข้าหา แก่นกายที่จ่อปากร่องอยู่แล้วได้รับความชุ่มชื้นจากร่องเสียวของอิงยิ่งทำให้ทุกอย่างไหลลื่น จนกระทั่งแก่นกายนั้นเข้าไปอยู่ในตัวของอิงจนสุด

“ซี๊ดดดดดดดดด “ แม้ว่าอิงจะมีอะไรกับต่อบ่อย และในชั่วระยะเวลาไม่กี่วันที่ผ่านมานับตั้งแต่มาคบกับอาร์ท เธอจะโดนอาร์ทไปนับครั้งไม่ถ้วน แต่ทุกครั้งที่มีแก่นกายของใครสักคนที่ชำแรกหว่างขาเข้ามาในตัวเธอ มันเป็นความรู้สึกที่เธอไม่เคยทำใจให้ชินได้เลย ทุกครั้งจะมีแต่ความเสียวซ่าน ตื่นเต้นและชวนฝัน รวมถึงครั้งนี้เช่นกัน

ในทันทีที่อาร์ทดันแก่นกายเข้าไปสุด ความรู้สึกเสียวเป็นตัวบอกให้เขาเริ่มโยกเอว และในความรู้สึกเสียวนั้น ทำให้เขาไม่ต้องการเริ่มจากช้าๆ สิ่งเดียวที่อยู่ในใจเขา คือราคะที่จะกระแทกหว่างขาขาวของหญิงสาวตรงหน้าให้แหลกคาแท่งของเขา

มันเป็นความรู้สึกของผู้ชนะ อิงเป็นดาวคณะตอนปี 1 และแม้ทุกวันนี้ เธอก็ยังคงเป็นที่นิยมในหมู่นักศึกษาชายเสมอ ความเป็นสาวหมวยที่กิริยาเรียบร้อย ดูขี้อาย เป็นสาวหวาน จึงไม่แปลกที่ทำให้เธอเป็นที่หมายปอง แม้ว่าอยู่ดีๆเธอจะไปคบกับไอ้หน้าจืดที่ไม่มีอะไรดีนั่น แต่ความนิยมในตัวเธอก็ยังไม่ตกไปเลย และนี่คือชัยชนะของเขา การที่ผู้หญิงเรียบร้อยในสายตาคนอื่น กำลังนอนอ้าขาขาวให้เขาขย่อม การที่ผู้หญิงขี้อายที่เคยเป็นแฟนคนอื่น จะยอมเลิกกับแฟนเอาเพื่อมาโดนเขาเอา นี่คือความรู้สึกของอาร์ท แม้ว่าเขาจะไม่เข้าใจว่าทำไมอยู่ดีๆถึงจีบอิงได้ง่ายดายขนาดนี้ก็เถอะ

“อื้อๆๆๆๆ อิ๊ๆๆๆ” เสียงอิงหลับตาพริ้มร้องครางหนักขึ้นพร้อมๆกับสองมือของเธอเริ่มลูบไล้ตัวเอง นิ้วเรียวสวยที่ทาเล็บสีชมพูเริ่มบีบเค้นหน้าอกขาวจุกชมพูของเธอเพื่อเพิ่มความเสียวซ่าน และภาพนั้นทำให้ความกระสันต์ของอาร์ทถึงขีดสุด

ปั๊ปปปปๆๆๆๆๆๆ อาร์ทเร่งเครื่องกระแทกสะโพกสวยของอิงแบบไม่ยั้ง โดยไม่สนใจว่าเธอจะเจ็บหรือใหม่ สิ่งเดียวที่เขาต้องการ ณ ตอนนี้ คือฉีดน้ำรักของเขาเข้าไป

“ซี๊ดดด... สะ เสียวมั้ย” อาร์ทถามอิงในขณะที่สองมือจับข้อเท้าสวยของอิงยกขึ้น ส่วนเอวของเขาก็ยังคงซอยถี่อยู่

“ซี๊ดดดด เสียวววววววว มากกกก ซี๊ดดด” อิงครางไปตอบไป

“เสียวกว่าโดนแฟนเก่าเอามั้ย ซี๊ดดด” อาร์ทยังคงชวนคุยเรื่องแฟนเก่าของอิงในขณะที่เขายังคงซอยยิกอยู่ นัยว่ามันจะช่วยเพิ่มความกระสันต์ให้ตัวเอง

“อื้อออๆ ซี๊ดดดด สะ เสียวกว่า มั้งง” อิงตอบ ที่จริงเธอคงไม่สามารถวัดได้หรอกว่ารสชาติแก่นกายของต่อกับอาร์ทนั้น แบบไหนเสียวกว่ากัน เพราะเมื่อไหร่ที่เธอโดนทีไร มันเป็นความเสียวจนอธิบายไม่ได้ทุกที

“มั้งเหรอ โดนอาร์ทเอาขนาดนี้บอกไม่ได้อีกเหรอ.. ซี๊ดดด” อาร์ทยังคงเร่งความเร็วของเอวเขาแบบสุดชีวิต

“ซี๊ดดดดด ถ้าอยาก ระ รู้... อิงต้องกลับไปลองกับ ตะ ต่อ.. นะคะ ซี๊ดด” อิงพูดออกมาด้วยความกระสันต์

“เอาสิ ให้มันมาเอาแข่งกับอาร์ทเลยดีมั้ย ซี๊ดดดด สลับกันเอาเลย จะได้รู้ว่าใครเด็ดกว่าใคร ซี๊ดดด” อาร์ทพูดออกมาด้วยความกระสันต์ แม้ว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจะทำจริงๆก็เถอะ แต่พอคิดแล้ว มันกลับกระตุ้นความรู้สึกเสียวซ่านในแบบที่เขาไม่เคยรู้สึกมาก่อน

“ละ แล้วววใครจะเอาอิงก่อนละ ซี๊ดดด” อิงเริ่มรู้สึกสนุกที่ได้จินตนาการตามไปด้วย

“ขะ.. ขออาร์ทเอาก่อนละกัน.. ซี๊ดดด”

“พออิงโดนอาร์ทเอาเสร็จ ให้อิงโดนต่อเอาเลยเหรอ.. อื้อๆๆ” อิงพูดไปครางไป ในหัวของเธอตอนนี้ดันจินตนาการภาพตามที่คุยกับอาร์ท เธอไม่ได้คิดหรอกว่ามันจะจริงจังอะไร เพราะมันคงเป็นอะไรที่ผิดจารีตและความเป็นผู้หญิงที่เธอถูกสอนมาตลอดชีวิต

“ชะ ใช่ ซี๊ดดดด อย่างอิงมันต้องโดนแบบนี้แหละ” ความรู้สึกสุดท้ายเริ่มใกล้เข้ามา อาร์ทเริ่มเห็นเส้นชัยแห่งความเสียวข้างหน้า สองมือของอาร์ทกอดขาข้างนึงของอิงที่พาดอยู่ที่ไหล่เขาพร้อมๆกับที่เขาโลมเลียไปที่เรียวน่องขาวไปจนถึงข้อเท้าของเธอพร้อมๆกับเอวที่ซอยถี่ยิบ นี่เป็นความเสียวซ่านแบบสุดๆจนเขาไม่สามารถทนได้อีกต่อไป

“อะ อิงงง จะเสร็จ อ๊าาาาาาาา” อิงร้องลั่นออกมาพร้อมกับดิ้นพราดพร้อมๆกับอาร์ทที่ซอยหนักขึ้นจนกระทั่งในจังหวะสุดท้าย ร่างเธอกระตุกอย่างรุนแรง อาร์ทสัมผัสได้ถึงการตอดรัดภายในช่องสวรรค์

“อ๊าาาาาาาา” น้ำรักของอาร์ทพุ่งอย่างรุนแรงเข้าไปในโพรงสวรรค์ของอิง เขาดันตัวเองเข้าไปในตัวอิงให้ลึกที่สุด ราวกับว่าจะไม่ให้น้ำรักนั้นหาทางไหลกลับออกมาจากช่องเสียวของเธอได้

ผ่านไปไม่กี่อึดใจ อาร์ทกับอิงนอนกอดกันตัวหอบอยู่บนโซฟา แม้ว่าจะใช้เวลาไม่นานสำหรับน้ำแรกของวัน แต่มันก็เป็นอะไรที่เสียวที่สุดนับตั้งแต่ที่ทั้งคู่เคยมีอะไรกันมา

“เสียวมากอ่ะอิง” อาร์ทพูดไปหายใจเร็วไป ราวกับเพิ่งออกกำลังกายมาหนักหน่วง ตอนนี้เขาฟุบทับอิงอยู่ เขาหมดแรงกระทั่งจะลุกขึ้นนั่ง ราวกับว่า เซ็กส์เมื่อกี๊มันดูพลังของเขาไปจนหมด

“เสียวสิ บอกแล้วว่าอิงเด็ด” อิงพูดขำๆพลางลูบหัวอาร์ทอย่างอ่อนโยน ต่อ แฟนเก่าเธอเคยบอกเธอเสมอว่าอิงเป็นเหมือนลูกอมบางยี่ห้อ ที่ข้างนอกมีรสหวาน แต่ทันทีที่ได้ชิมจนถึงแก่นข้างใน จะมีรสชาติเปรี้ยวซ่อนอยู่ และนั่นคือรสชาติของอิงที่ต่อชอบมาก อย่างไรก็ตาม เธอเริ่มจะเข้าใจแล้วว่า รสชาตินี้ของเธอ ไม่ได้มีแค่ต่อเท่านั้นที่ชอบ

“ทำไมพูดถึงแฟนเก่าตอนเอาแล้วอิงหื่นจัง อยากโดนแฟนเก่าจริงๆเหรอ” อาร์ทหรี่ตามองพร้อมกับถามอิง

“บ้า.. ก็อาร์ทอะชวนอิงคุย” อิงปฏิเสธพร้อมกับยิ้มเขินๆ แม้ในใจลึกเธอจะยอมรับว่า เธออยากโดนแฟนเก่าเอาเหมือนกัน

“แล้ว.. ถ้ามีโอกาส อิงอยากลองโดนรุมมั้ย ถามจริง” อาร์ทถามเพราะนึกถึงความเสียวแบบสุดๆในตอนที่คุยเรื่องระหว่างที่เอาอิงได้

“บ้าเหรอ น่าเกลียด อย่าบอกนะว่าอาร์ทอยากลอง..” อิงปฏิเสธเสียงแข็ง เธอยอมรับว่าในตอนที่คุยเรื่องนี้กับอาร์ทตอนกำลังมีอะไรกัน มันเป็นความรู้สึกเสียวจนอธิบายไม่ได้ เธอรู้สึกเหมือนถูกลดคุณค่าในตัวเอง จากผู้หญิงที่เป็นที่หมายปอง จากลูกสาวที่เรียบร้อยของป๊า,ม๊า,อาม่า,เจ๊ กลับมาเป็นสาวร้อนสวาทที่โดนผู้ชายสองคนรุมเอา มันเป็นความรู้สึกผิดที่น่าเกลียด และผิดจากสามัญสำนึกและจารีตที่เธอเคยถูกสอนมา แต่ในความรู้สึกผิดนั้น เธอก็แอบยอมรับในใจว่า มันมีความรู้สึกวูบๆวาบๆบ้างเหมือนกัน

“ได้ลองก็ดีสิ​ ฮ่าๆ..” อาร์ทหัวเราะร่า และก่อนที่ทั้งคู่จะได้คุยอะไรกันต่อนั้น เสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น

ก๊อกๆๆๆๆ ~

“ใครวะ”  อาร์ทลุกขึ้นพร้อมกับเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวจากตู้เสื้อผ้ามานุ่งที่เอว และหยิบผ้าห่มมาให้อิงคลุมตัวไว้ที่โซฟา และเดินไปที่ประตู

“หยองครับนาย แม่บ้านฝากหยองให้เอาของว่างมาให้ครับ” เสียงหยอง ลูกน้องคนสนิทของอาร์ทพูดขึ้นที่อีกฝั่งของประตู

แอ๊ด!~ อาร์ทเปิดประตูให้หยองเดินถือถาดของว่างเข้ามา โดยลืมไปว่าอิงนั้นยังคงนั่งเปลือยอยู่ที่โซฟา แม้จะมีผ้าห่มคลุมตัวโผล่แค่หัวมาแล้วก็ตาม

“เอ้อ.. ผมวางไว้ที่โต๊ะนะครับ” หยองบอกอย่างนอบน้อม เขาเห็นหญิงสาวหมวยขาวหน้าตาน่ารัก นั่งเอาผ้าห่มคลุมตัวมองมาที่เขาอย่างเขินๆ และเมื่อกวาดสายตาดูดีๆ ก็เห็นชุดเดรสสีขาวกองที่พื้น พร้อมกับกางเกงในที่ตกอยู่ใกล้ๆ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า หญิงสาวที่น่ารักคนนั้นคงเพิ่งโดนเจ้านายเขาเสียบมา

สำหรับอาร์ทกับหยองแล้ว นี่ไม่ใช่เรื่องแปลกเท่าไหร่นัก หยองกับอาร์ทนั้นโตมาพร้อมกันตั้งแต่เด็ก หยองเป็นลูกของแม่บ้านคนก่อน เสี่ยอั๋น ป๊าของอาร์ทเอ็นดูหยอง จึงเลี้ยงมาให้ดูแลบ้านและเป็นเพื่อนเล่น พร้อมกับส่งเสียเล่าเรียน ความสนิทสนมกัน ทำให้อาร์ทไม่อายเวลาพาสาวมาเอาที่บ้าน ในขณะที่หยองก็คิดว่ามันคือเรื่องปกติ

แต่ความไม่ปกติในสายตาหยองวันนี้ คือหญิงสาวที่อยู่ใต้ผ้าห่มนั้นน่ารักมาก ตัวเขาเองก็ชอบผู้หญิงหมวยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ด้วยความด้อยวาสนา ทำให้เขาทำได้เพียงฝันและจินตนาการไปเรื่อย ต่างหากวันนี้ หญิงสาวหน้าตาน่ารักถูกใจเขา กำลังนั่งเปลือยเปล่า มีเพียงผ้าห่มผืนเดียวที่ขวางกั้นเขาระหว่างโลกแห่งความจริงกับโลกแห่งราคะ

“มองเยอะไปแล้วมึง อยากจะกินแฟนกูหรือไง” เสียงอาร์ทดังขึ้นหลังจากที่หยองเผลอจ้องมองหญิงสาวนานเกินไป

“เอ้อ.. ขอโทษครับ” หยองก้มหัวขอโทษกลางกุลีกุจอวางถาดอาหารว่างไว้บนโต๊ะก่อนจะรีบเดินออกจากห้อง

อาร์ทที่กำลังจะปิดประตูห้องตอนที่หยองออกไปแล้วชะงักกึก แล้วหันกลับมามองอิงที่นั่งมองอย่างงงๆ ก่อนจะชะโงกหน้าออกนอกประตูแล้วเรียกหยองที่กำลังเดินกลับไป

“เห้ย หยอง เดี๋ยวก่อน กลับมานี่ก่อน”


..............


“อาร์ท ไม่เอานะ” อิงพยายามดิ้นรนขัดขืนในขณะที่อาร์ทนอนทับเธอพลางไซส์คอ ร่างเปลือยขาวของอิงกับอาร์ทนั้นโรมรันพันตูอยู่บนเตียงนุ่ม ทุกอย่างคงดูเป็นปกติสำหรับเกมรักในยกที่สองของคู่รัก หากเพียงแต่ไม่มีบุคคลที่สามนั่งอยู่ที่ปลายเตียง ณ เวลานี้

หยองกำลังนั่งตัวแข็งทื่ออยู่ที่ปลายเตียง ร่างของสาวหมวยผิวขาวหุ่นบางที่เคยถูกปกปิดด้วยผ้าห่มเมื่อ 5 นาทีที่ผ่านมา แต่ตอนนี้กลับไม่มีอะไรปกปิดความขาวนั้นได้แล้ว ท่อนขาขาวเรียวสวยที่กำลังเตะป่ายไปมาเพื่อต่อสู้ขัดขืนการกดทับจากอาร์ทเจ้านายของเขา ยิ่งชวนให้เขาอยากจะโลมเลียตั้งแต่ปลายเล็บขึ้นไป

นี่เป็นครั้งแรกที่เจ้านายเขาชวนเข้ามาร่วมวงเซ็กส์ แม้ว่าเขาจะลังเลว่าควรจะทำหรือไม่ เพราะท่าทีขัดขืนของหญิงสาว แต่เขาก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ความขาวของท่อนขา ความเกลี้ยงเกลาของเนินสวรรค์ และจุกอมชมพูจากหน้าอกของเธอนั้น ทำให้ความผิดชอบชั่วดีเขาแทบไม่มีความหมายอีกต่อไป

“น่า.. ไอ้หยองมันไม่เป็นไรหรอก อาร์ทอยากลอง ครั้งเดียวนะ” อาร์ทพูดไปกดข้อมือเล็กของอิงที่พยายามดิ้นไป ในขณะที่ลิ้นก็เริ่มไล่เลียจากซอกคอลงมาที่หน้าอก

จ๊วบบบบบ~ เสียงดูดหน้าอกดังลั่นจากอาร์ท ทำเอาหญิงสาวต้องแอ่นอกตามด้วยความเสียวซ่าน มันเป็นความรู้สึกแปลกๆ เธอไม่ได้ยินดี เธอไม่ยอมรับ แต่ทำไมมันเสียวขนาดนี้ แม้ว่าใจของเธอจะปฏิเสธ แต่ร่างกายเธอกลับแสดงออกซึ่งการสมยอม

“ซี๊ดด... อาร์ท ยะ อย่าา... ให้เค้าออกไปกะ ก่อน....” แม้ว่าในใจอิงจะรู้สึกตื่นเต้นเล็กๆ แต่เธอยังคงพยายามประคองสติไม่ให้เสียวซ่านจนเกินไป และพยายามให้อาร์ทไล่ลูกน้องออกจากห้องก่อน

“นะๆๆๆ อาร์ทอยากลอง ไอ้หยองไม่พูดอะไรหรอก ครั้งเดียว” อาร์ทยังคงสาละสนกับการดูดหน้าอกชมพูของอิงจนเธอเสียวแทบทนไม่ไหว แม้ว่าเธอจะเคยโดนอาร์ทดูดหน้าอกมาแล้ว แต่นี่ไม่ใช่ความเสียวในแบบที่เธอเคยเจอ มันเป็นความเสียวในอีกรสชาติ และในรสชาตินั้น ความเสียวก็ได้เพิ่มดีกรีขึ้น เมื่อมีสองมือลูบขาที่ป่ายไปป่ายมาอย่างแผ่วเบาจนเธอขนลุก

หยองตัดสินใจทิ้งความผิดชอบชั่วดีออกไป แม้ว่าหญิงสาวจะดูไม่ได้ต้องการแบบนี้ แต่นี่อาจจะเป็นโอกาสเดียวในชีวิต ที่เขาจะได้ลิ้มรสลูกคุณหนูแบบนี้ และที่สำคัญ เขายังสามารถอ้างได้ว่า นี่เป็นคำสั่งของเจ้านายของเขา

หยองค่อยๆลูบไล้ขาเรียวสวยนั้น ตัวเขาเองนั้นมักจะมองผู้หญิงที่เรียวขาเป็นอันดับแรก และต้องบอกตามตรงว่า เรียวขาของอิงนั้นสวยที่สุดเท่าที่เขาเคยเจอ อาจจะเป็นเพราะความขาวเนียนจากผิวนุ่มแบบลูกคุณหนู หรืออะไรก็แล้วแต่ ทำให้เขาไม่สามารถหักห้ามใจจับขาของหญิงสาวข้างหนึ่งแล้วเริ่มต้นลงลิ้นเลียขาสวยนั้นจนเปียกชุ่ม

“ซี๊ดดดดด~ ไม่เอานะ....” อิงพูดครางเสียงสั่น ตอนนี้เธอถูกจู่โจมด้วยความเสียวจากปลายลิ้นของอาร์ทที่หน้าอกสวย พร้อมๆกับปลายลิ้นของหยอง ลูกน้องคนสนิทของอาร์ทที่เริ่มโลมเลียท่อนขาของเธออย่างน่ารังเกียจ ในความรู้สึกต่อต้าน เธอกลับรู้สึกตื่นเต้น ในความรู้สึกขัดขืน เธอกลับรู้สึกเสียวซ่าน ตอนนี้แม้กระทั่งตัวเธอเองก็ไม่เข้าใจว่า มันเกิดอะไรขึ้นกับตัวเองกันแน่

“น่า.. นิดเดียวเอง ซี๊ดดดด” อาร์ทพูดพลางเปลี่ยนท่าไปนั่งคล่อมที่ใบหน้าของอิง มือข้างหนึ่งของหัวรวบข้อมือเล็กสองข้างของอิงชูไว้เหนือหัวเพื่อไม่ให้เธอต่อต้านหรือขัดขืนได้ สำหรับเขาตอนนี้ ความรู้สึกหวงยังคงมีอยู่ เขายังคงไม่ชอบใจที่มีคนมายุ่งกับอิง แต่ในความรู้สึกหวงนั้น มันเป็นความเสียวและสะใจอย่างเล็กๆ ที่ลูกน้องเขา คนอย่างไอ้หยอง กำลังโลมเลียขาสวยของลูกคุณหนูอย่างอิง

“อืมมม ซี๊ดดดดด ไม่เอานะ เค้าไม่ไหวจริงๆ” อิงร้องครางอย่างห้ามไม่ได้ เมื่อลิ้นสากของหยองค่อยๆเลียสูงขึ้นมาเรื่อยๆจนถึงขาอ่อนขาวของเธอ ในเสี้ยวหนึ่งของความคิด ตอนนี้อิงเริ่มจะยอมรับกับตัวเองแล้วว่า เธอคงห้ามสิ่งที่จะเกิดขึ้นไม่ได้ และมันก็เป็นอะไรที่เย้ายวนที่จะลิ้มรสชาติของความเสียวในแบบที่เธอไม่เคยเจอมาก่อน

“น่าาา.. ช่วยไอ้หยองมันหน่อย ซี๊ดดด เสียวดีออก” อาร์ทบอกพลางจับแก่นกายจ่อไปที่ปากสวยของอิง

“ไม่ อาาาาาาาา อื้อออๆๆๆๆ” อิงอ้าปากเพื่อบอกปฏิเสธ แต่แทนที่จะได้เปล่งเสียง กลับกลายเป็นการเปิดทางให้แก่นกายหอมหวานจากชายหนุ่มไหลเข้าปากอย่างรวดเร็วโดยไม่ทันได้ตั้งตัวพร้อมๆกับเลียของหยองที่เลียขึ้นสูงถึงต้นขา และทำท่าจะชิมความหอมหวานจากกลีบเสียวของเธอทั้งๆที่ยังคงมีน้ำรักจากอาร์ทเจิ่งนองอยู่อย่างไม่รังเกียจ

ถึงตอนนี้ อิงเริ่มจะทำใจยอมรับ และพร้อมจะรับความเสียวจากการโดนรุมอย่างไม่ได้ตั้งใจแล้ว...


##############


“เสี่ยพาหนูมาทำไมที่นี่คะ อิอิ” อีฟถามน้ำเสียงเมามายหลังถูกจูงมาที่ห้องที่คาดว่าน่าจะเป็นห้องนอนของเสี่ยอั๋น เจ้าของงานปาร์ตี้และบ้านหลังนี้


“เสี่ยแค่อยากอยู่กับหนูสองคนเท่านั้นเอง” เสี่ยอั๋นพาอีฟไปนั่งข้างเตียง แม้ว่าเขาจะมีเด็กที่เลี้ยงไว้ในสังกัดหลายคน รวมไปถึงเด็กเอ็นฯวีที่จ้างเป็นครั้งๆตลอดเวลา แต่เขายอมรับว่า หนูอีฟเด็ดที่สุดเท่าที่เขาเคยเจอ อาจจะเป็นเพราะความเป็นลูกครึ่งหน้าฝรั่ง หน้าอกที่ไม่ได้ใหญ่เวอร์ แต่ก็เต็มอิ่ม เอวคอดกิ่วในขณะที่สะโพกผายแบบที่ใครหลายๆคนเรียกว่าหุ่นนาฬิกาทราย ทำให้เขารู้สึกพร้อมจะทุ่มทุกอย่าง เพื่อจะได้ลิ้มรสชาติจากสาวอีฟคนนี้

“โกกกกกหก อิอิ อยู่กับหนูสองคนข้างนอกก็ได้นี่นาาาา” ทำไมอีฟจะไม่รู้ เธอสัมผัสความรู้สึกหื่นของชายอ้วนท้วมคนนี้ได้ตั้งแต่ตอนอยู่ข้างนอกแล้ว และแม้จะรู้ว่า เธอกำลังอยู่ในสถานการณ์สุ่มเสี่ยงที่จะเสียตัวให้กับชายร่างอ้วน แต่นั่นคือทั้งหมดที่เธอทำได้แล้ว เธอไม่มีพลังในการควบคุมจิตใจเหมือนพี่ต่อ ไม่มีพลังพิเศษอื่นใดนอกจากอ่านความรู้สึกคนเท่านั้น ตอนนี้ที่เธอทำได้ ก็คือพยายามถ่วงเวลาและหวังพี่ต่อหรือสตีฟจะมาช่วยเธอได้ทัน

“ก็หนูอีฟสวยน่ารักขนาดนี้ เสี่ยก็อยากจะอยู่เงียบๆสองคนนี่” เสี่ยหื่นลั่งไปนั่งข้างๆอีฟ พร้อมกับโอบเอวและยื่นหน้าไปดมหัวไหล่กลมกลึงของอีฟที่พยายามโยกตัวหนี

“มะ.. ไม่เอาน๊าค้าาาา~อิอิ จั๊กกะจี๋” อีฟพยายามดิ้นรนขัดขืนอย่างมีจริต อันที่จริงแล้ว ถ้าเสี่ยจะลงมือปล้ำเธอ เธอคงไม่สามารถทำอะไรได้ นอกจากการอ่านความรู้สึกคนแล้ว เธอก็เป็นแค่ผู้หญิงคนหนึ่งเท่านั้นเอง จะไปสู้แรงผู้ชายอะไรได้

“ไหนเสี่ยขอลองดมหน่อยสิ คนอะไรผิวนุ้มมมนุ่ม” เสี่ยอั๋นดันตัวอีฟให้ล้มลงนอนหงายบนเตียงพลางพลิกตัวไปคล่อมอีฟทันที หลายครั้งที่เขาพยายามจะจูบปากสวยได้รูป แต่อีฟก็ขัดขืนด้วยการหันหน้าหนีทุกที ครั้งนี้เขาจึงเปลี่ยนความพยายามเป็นเลื่อนลงมาที่เนินอกสวย การได้ลิ้มรสหน้าอกโตคู่นั้นเป็นอย่างแรก ก็ไม่เลวเท่าไหร่นัก

“ไม่เอาา น๊ะะะ เสี่ยยขาาาา~” อีฟพยายามดันตัวเสี่ยอั๋นออก เธอสู้อย่างสุดแรงแล้ว แต่ด้วยน้ำหนักตัวของเสี่ยอั๋นที่เป็นชายร่างอ้วน ทำให้เธอไม่สามารถออกแรงผลักเสี่ยอั๋นออกไปได้

ในเสี้ยวแว๊บหนึ่งของความคิด อีฟเริ่มรู้ยอมรับในชะตากรรมตัวเอง ด้วยความที่เป็นเพราะภารกิจลับ ทำให้เธอไม่สามารถแสดงอาการต่อต้านอะไรได้มากจนเกินไป เธอจำเป็นต้องแสดงละครเป็นหญิงสาวที่ดูใสซื่อแบบนี้ต่อไป แม้ว่าในใจจะรังเกียจชายร่างอ้วนที่น่าขยะแขยงนี้แค่ไหนก็ตาม

แต่นั่นแหละ ตอนนี้ทุกอย่างดูสิ้นหวังไปหมด พี่ต่อก็หายไป สตีฟก็ยังไม่มา ซึ่งเธอก็ไม่มั่นใจว่าสตีฟจะยินดีมาช่วยเธอมั้ย เธอเข้าใจว่าสำหรับสตีฟแล้ว ภารกิจสำคัญที่สุด

ในขณะที่เสี่ยอั๋นใช้ลิ้นโลมเลียลงไปถึงเนินอกขาว เธอเริ่มจะยอมรับแล้วว่า เธอคงไม่พ้นจะเสียความบริสุทธิ์ให้กับชายร่างอ้วนนี้จริงๆ...


#############


ชั่ว ณ ขณะนี้ ผมกำลังยืนอยู่ตรงสามแยกแห่งการตัดสินใจ ผมรู้ว่าภารกิจนั้นสำคัญมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่ออีฟที่เป็นตัวล่อนั้นกำลังอยู่ในอันตราย ผมรู้ว่าอีฟยอมทำภารกิจนี้ เพราะมั่นใจว่าผมกับสตีฟจะช่วยเธอได้หากเกิดสถานการณ์ไม่คาดฝันร้ายแรง นั่นคือเหตุผลที่ทำให้อีฟยอมเปลืองตัวเพื่อภารกิจ

ในขณะที่อีกฝั่งหนึ่ง นั่นคือเสียงของหญิงสาวที่ผมรัก แม้ว่าผมจะโดนเธอทิ้งมาหมาดๆ และผมจะเริ่มมีคนอื่นเข้ามาแทนที่ในหัวใจบ้างแล้ว แต่ความผูกพันธ์ในความสัมพันธ์หลายปีที่ผ่านมา มันทำให้ผมไม่สามารถจะเบือนหน้านี้จากเสียงของเธอได้จริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อผมรู้ว่า สิ่งที่เธอกำลังเผชิญหน้าอยู่นั้น ไม่ใช่ความต้องการของเธอ

ผมสับสนจนไม่รู้ว่าควรทำอะไร ถ้ามุ่งไปช่วยอีฟ ภารกิจสำเร็จ แต่ก็อาจจะช่วยอิงไม่ทัน อิงอาจจะโดนอะไรที่เธอไม่ยินดี ในขณะที่ถ้าไปช่วยอิงก่อน อีฟก็อาจจะโดนอะไรที่เธอไม่ต้องการเช่นกัน

นี่คือทางแยกที่ผมต้องเลือก ระหว่างการช่วยอีฟเพื่อให้ภารกิจลุล่วง หรือหันไปช่วยอิงที่เป็นคนรักเก่าก่อน


สมองผมทำงานอย่างหนัก ความสับสนมันทำให้ผมแทบคลั่ง ผมปวดหัว ผมรู้สึกว่าตัวเองทำทุกอย่างช้าไปหมด ถ้าคุณเคยอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องตัดสินใจทันที คุณจะเข้าใจเลยว่า ท้ายที่สุดแล้ว มันจะมีช่วงเวลาที่เราไม่สามารถจะตัดสินใจอะไรได้เลย และนี่คือช่วงเวลานั้นของผม

และในขณะนั้นเอง ร่างสูงของพอล หรือ สตีฟ ก็โผล่มา ผมส่งแววตาสับสนไปที่สตีฟพร้อมกับมองไปที่ห้องที่เป็นที่มาของเสียงอิงทันที และดูเหมือนว่า สตีฟจะเข้าใจได้ว่าสถานการณ์เป็นยังไง เขาไม่รอช้า แต่หยุดยืนอยู่หน้าประตูห้องบานนั้นที่อิงอยู่ พร้อมๆกับที่ผมเคาะประตูห้องอีฟอีกห้อง

ก๊อกกก~ ผมเคาะประตูรัวๆ

“อะไรวะ ใครวะ” เสียงเสี่ยอั๋นตะโกนลั่น

“เอ้อ.. รูมเซอร์วิสครับ แม่บ้านให้เอาอาหารมาให้ครับ” ก็อย่างที่บอก ผมไม่รู้จะคิดมุกที่ดีกว่านี้ได้แล้ว

“รูมเซอร์วิสบ้าอะไรวะ” เสี่ยอั๋นยังคงตะโกนถามกลับมา

“ไม่ทราบครับ แม่บ้านบอกว่าเป็นอาหารที่เสี่ยสั่งไว้ ให้เอามาส่งที่ห้องครับ” ผมพยายามแถไปเรื่อย โดยไม่รู้จะบอกว่าไง และถ้าเสี่ยอั๋นดึงดันไม่เปิดประตูและถามกลับมาอีก ผมคงจะต้องพังประตูเข้าไปแล้ว

แกร๊ก! แอ๊ดดดด~ โชคดีที่เสี่ยอั๋นเลือกจะเปิดประตูออกมาเพื่อจะโวยวายใส่ผม ซึ่งผมสัมผัสได้ว่า เสี่ยเตรียมจะสั่งลูกน้องมาลากผมไปจัดการถ้ามันเป็นเรื่องล้อเล่น และในทันทีประตูนั้นแง้มออก ผมชะเง้อเข้าไปมองหาอีฟทันที

อีฟที่ลุกขึ้นมานั่งข้างเตียงโงนเงนไปมา พยายามมองหน้าผมแล้วพยักหน้ารัวๆ เพื่อส่งสัญญาณว่า ทุกอย่างพร้อมแล้ว

“เห้ยย อะไรของมึงวะ” เสี่ยอั๋นตะโกนถามผม แต่ผมไม่ตอบอะไร ผมจ้องตาเสี่ยอั๋นกลับไป พลางตั้งสติรวบรวมสมาธิอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน พร้อมกับคิดวนเวียนในใจว่า

‘เสี่ยต้องเซ็นเอกสารๆๆๆ’

ดูเหมือนความพยายามของผมจะสัมฤทธิ์ผล เพราะไม่นานหลังจากนั้น เสี่ยก็เงียบเสียงลงและหันหลังเดินกลับไปนั่งที่เก้าอี้โซฟาข้างเตียง

“โอ้ยยยยยยย~” ผมได้ยินเสียงผู้ชายร้องดังมาจากห้องที่อิงอยู่ ยังไม่ทันจะได้คิดทำอะไร สตีฟก็เดินเข้าประตูห้องเสี่ยอั๋นมาพร้อมกับพูดขึ้นว่า

“ห้องนั้นจัดการเรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องห่วง”

“อิง.. เป็นยังไงบ้าง” ผมถามสตีฟด้วยความร้อนใจ และในแว๊บนั้นผมรับรู้ความรู้สึกจากอีฟได้ว่า เธอน้อยใจเล็กๆ

“ไม่ต้องห่วง ทุกอย่างโอเค รีบเอาเอกสารนี่ให้เสี่ยอั๋นเซ็นแล้วไปจากที่กัน” สตีฟยื่นเอกสารที่เตรียมไว้มาให้ผม

และผลจากการโน้มน้าวจิตใจของผมนั้น เสี่ยอั๋นก็เซ็นเอกสารที่ต้องการครบถ้วน โดยไม่รู้ตัวเลยว่า นั่นเป็การเซ็นที่ทำให้เขาต้องสูญเสียโฉนดที่ดินมูลค่ามหาศาล

“อีฟ.. เป็นยังไงบ้าง” ผมว่าพลางถอดเสื้อเชิ๊ตเด็กเสิร์พของผมคลุมตัวอีฟ

“อีฟ หวายยยยยยยย แต่ อิอิ เกือบโดนแน่ะ” อีฟพยายามพูดตอบ ผมสัมผัสได้ว่าเธอเริ่มจะไม่มีสติเพราะฤทธิ์แอลกอฮอลล์

“รีบไปจากที่นี่กันเถอะ” สตีฟบอกพลางรีบเดินนำเราสองคนออกจากห้อง ผมประคองอีฟที่ตอนนี้มีเสื้อเชิ๊ตที่ผมถอดให้คลุมตัว ในขณะที่ผมกลายเป็นใส่แค่กางเกงสแล็คแต่ถอดเสื้อเปลือย

เราสามคนเดินมาถึงบันได และในขณะที่เดินผ่านประตูห้องที่อิงอยู่ อยู่ดีๆผมก็สัมผัสได้ถึงกระแสความคิดที่ตื่นตกใจ

“กรี๊ดดดดดดดดดด”

“เห้ยยยยยยย ไอ้หยองงงง”

เสียงอิงและอาร์ทตะโกนลั่น ผมสัมผัสได้ถึงความตระหนกสุดขีด ผมไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้นในห้องนั้น และดูเหมือนสตีฟจะไม่อยากให้ผมหาคำตอบ เพราะเขาเร่งให้ผมรีบประคองอีฟลงไปที่ลานจอดรถ

“ห้องนั้นไม่มีอะไร ผมจัดการให้แล้ว ตอนนี้ไม่มีเวลาอธิบาย เดี๋ยวผมรีบไปเอารถมา คุณพาอีฟไปยืนรอตรงประตูเร็วๆเลย” สตีฟเร่งผมพลางรีบวิ่งไปที่ลานจอดรถ

“แต่.. ผมอยากถามอิงก่อนว่าเกิดอะไรขึ้น” ผมย้อนสตีฟกลับไป

“เชื่อผม ตอนนี้อิงปลอดภัยแล้ว แต่ถ้าเราโดนจับได้กันหมด ทั้งเราและอิงจะไม่ปลอดภัย เราต้องรีบออกจากที่นี่กันก่อน ไม่ต้องห่วง ห้องนั้นไม่มีปัญหาอะไรแล้ว” สตีฟบอกเสียงรัว

ผมสัมผัสได้ว่า ห้องนั้นไม่มีอารมณ์แห่งความใคร่และการไม่ยินยอมเหลืออยู่แล้ว เหลือเพียงความตื่นตกใจและตระหนกสุดขีด ผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่อย่างน้อย อิงก็ปลอดภัยไปอีกสักพัก สิ่งสำคัญตอนนี้คือผมต้องอีฟกลับออกไปให้เร็วที่สุดก่อน เพราะถ้าเราถูกพบว่าอยู่ในบ้านของลูกค้า และความผิดปกติเรื่องเอกสารโฉนด นั่นไม่ใช่เรื่องดีแน่

ไม่ถึงเสี้ยวนาทีที่ผมพาอีฟมายืนรอตรงประตู รถเก๋งบีเอ็มคันดำก็มาจอดเทียบพร้อมกับกระจกข้างที่ลดลงมาให้ผมเห็นว่าเป็นสตีฟ

“ขึ้นมา” สตีฟชะโงกหน้าบอกให้ผมขึ้นรถ และในตอนนั้นเอง ในขณะที่ผมกำลังประคองอีฟขึ้นไปนั่งข้างหลัง ผมก็ได้ยินเสียงแม่บ้านและคนโวยวายในตัวบ้าน

‘เรียกรถพยาบาลเร็วๆ’

‘ใครปั๊มหัวใจเป็นบ้าน’

‘ช่วยด้วยยย เรียกรถพยาบาลเร็ว ใครมีเบอร์บ้าง’

แล้วความโกลาหลวุ่นวายก็ถูกทิ้งไว้เบื้องหลังในขณะที่สตีฟขับรถพาเราออกจากที่นั่น


###########

สวัสดีครับ ตอนนี้เป็นตอนที่ยาวที่สุดนับตั้งแต่เขียนมาเลย เนื้อเรื่องเริ่มเข้มข้นขึ้นแล้ว Sex Scene มีบ้างไม่มีบ้าง ตามสถานการณ์นะครับ

เมื่อวานนั่งอ่านคอมเม้นท์ทุกคน แล้วเจอคอมเม้นท์ท่านนึง อ่านแล้วสนุกดีครับ เป็นคอมเม้นท์ของคุณ eveden ที่ชอบอ่านแบบนี้ เพราะมันทำให้ผมรู้ฟีดแบคและมุมมองจากคนอ่านด้วย อ่านแบบนี้แล้วในฐานะคนเขียนก็สนุกไปด้วยครับอ้างถึง
อันนี้เดาล้วนๆนะครับให้ทางไรเตอร์ สนุกด้วยว่าคนอ่านคิดยังไง

-ความสามารถใหม่ นอกจากโน้มน้าวความรู้สึกแล้ว ยังสามารถรู้สึกความรู้สึกคนอื่นด้วย  อันนี้น่าจะทำให้พระเอก upgrade พอที่หาจังหวะจะโน้มน้าวความรู้สึกคนอื่นง่ายขึ้น

สำหรับตัวละครที่ผูกพันก็น่าจะเป็นอีฟ เพราะเป็นตัวที่มีความซับซ้อนด้านความคิดและการแสดงออกมากกว่า ผู้หญิงคนอื่นๆ


สำหรับ message ที่มา ผมคิดว่าน่าจะมาจากฝ่ายตรงข้ามกับ สตีฟ เพราะแลดูสตีฟไม่ทราบเรื่องนี้     อาจหักมุมว่าพระเอกอาจถูกหลอกใช้    แต่ตัวละครหญิงแบบอีฟไรท์ไม่น่าจัดมาให้เป็นทีมตัวร้าย กับคำพูดแฝงความนัยอีก  คิดว่าน่าจะพยายามเตือนอะไรพระเอก และอาจทราบเรื่อง msg ด้วย แค่ว่าไม่สามารถบอกตรงๆให้สงสัย  ถ้ามโนไกลๆเลยคิดว่าอาจไม่ค่อยอยู่ฝ่ายเดียวกับสตีฟ หรืออาจเป็นสายลับจากอีกฝ่ายเลย

ตัว msg เลขหมวดแรกเป็นวันเดือนปี  /2000/ นี่คิดไม่ออก ส่วนสองตัวหลังคิดออกแต่ว่าน่าจะเป็นพิกัดแผนที่ แต่กดดูในแมปแล้วเป็นแถวแอฟริกาไปเลย เลยยังตันๆอยู่

มโนได้ประมาณนี้ครับ


แต่ไม่ได้หมายความว่าให้ทุกคนคอมเม้นท์อะไรจริงจังนะ ผมไม่ได้ซีเรียสเท่าไหร่ แต่แค่ถ้าใส่อยากแนะนำติชม หรือแสดงควาเห็นอะไรมาด้วยก็ยินดีครับ และผมสนุกที่ได้อ่าน


คอมเม้นท์เพื่ออ่านตอนที่เหลือนะครับ

ขอบคุณมากๆครับ 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 19, 2021, 03:35:23 am โดย llOUllnJllUUllSJllSJ »

*

ออฟไลน์ g9898

 • Senior Member
 • ****
 • 648
 • 186
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.9 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 03, 2021, 05:40:05 pm »
มุ่งไปทางน้องอีฟก่อนเลย นาทีนี้ไม่ควรลังเลแล้ว ::Grimace::

*

ออฟไลน์ chiratzz

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.9 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 03, 2021, 05:40:51 pm »
เนื้อเรื่อสนุก น่าติดตามมากครับ ยอมรับเลยเป็นคนชอบอ่านเนื้อเรื่องมากกว่าฉาก20+ ขอบคุณเรื่องสนุกๆนะครับ

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Senior Member
 • ****
 • 778
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.9 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 03, 2021, 05:44:52 pm »
ต่อต้องไปช่วยอีฟก่อนนะเดียวอีฟโดนเปิดซิงไปก่อนต่อจะไม่เปิดซิงอีฟนะ

*

ออฟไลน์ spty24

 • Junior Member
 • ***
 • 565
 • 215
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.9 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 03, 2021, 05:45:38 pm »
เรื่องพลังของพระเอกคงรอดูกันไปอีกสักพัก แต่ตอนนี้หนินาเลือกทางไหนก็เสียดาย เดาเลยละกัน ผมคิดว่ายังไงนี่ก็เป็นงานแรก อาจจะยังไม่ค่อยมีประสบการณ์มาก ต่ออาจจะทำตามหัวใจไปช่วยอิงก่อน ตามสไตล์พระเอกละครหลังข่าว5555 ถูกผิดยังไงขออภัย

*

ออฟไลน์ PTTrayong

 • Junior Member
 • ***
 • 562
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.9 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 03, 2021, 05:47:41 pm »
เลือกไม่ถูก คนนั้นก็อดีตคนรักที่ยังมีความรู้สึกดีๆ อีกคนคือเพื่อนร่วมงานที่ต้องรับผิดชอบ

*

ออฟไลน์ thongdaeng_skk

 • Gold Member
 • *****
 • 1116
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.9 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 03, 2021, 05:48:10 pm »
ควรเลือกช่วยอีฟ

*

ออฟไลน์ winnythepooh

 • Senior Member
 • ****
 • 868
 • 143
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.9 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 03, 2021, 05:49:51 pm »
จะช่วยใครดี เลือกไม่ถูกเลย

*

ออฟไลน์ sunnies

 • Veteran Member
 • ******
 • 1517
 • 588
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.9 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 03, 2021, 05:50:18 pm »
เดาก่อนอ่านครับเผลอๆอาร์ทไม่ใช่ลูกเสี่ยอั๋นเจตนาพาอิงไปมั่วหรือขายตัวด้วยซ้ำ
เฮ้อเดาผิดซ่ะงั้นมาลุ้นกันใหม่
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 03, 2021, 07:22:57 pm โดย sunnies »

*

ออฟไลน์ ns52800189NS

 • Full Member
 • **
 • 194
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.9 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 03, 2021, 05:52:09 pm »
ไม่ต้องคิดมากช่วยอีฟก่อนเลย

*

ออฟไลน์ La Pt

 • Full Member
 • **
 • 205
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.9 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 03, 2021, 05:56:25 pm »
กว่าจะช่วยอิงได้คงจะโดนจัดไปหลาย

*

ออฟไลน์ Popeye5555

 • Junior Member
 • ***
 • 364
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.9 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 03, 2021, 05:57:18 pm »
เลือกช่วยอีฟก่อนเลย

*

ออฟไลน์ intanianoi

 • Senior Member
 • ****
 • 815
 • 106
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.9 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 03, 2021, 05:58:47 pm »
อย่าเพิ่งให้อี้ฟโดนเลย หมดค่ากันพอดีอ่ะ

Re: จ้าวโลก EP.9 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 03, 2021, 05:59:03 pm »
บางทีสถานการณ์บีบคั้นน่าจะปลดล็อคพลังพระเอกเพิ่มก้ได้น่ะ

*

ออฟไลน์ akuzho

 • Full Member
 • **
 • 82
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: จ้าวโลก EP.9 (NTR/Harlem/Super Power)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 03, 2021, 06:02:26 pm »
รอต่ออัพเวลแมพๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ