ฮันนีมูล2&side story

ฮันนีมูล2&side story

 • 349 ตอบ
 • 9731 อ่าน
*

ออฟไลน์ DEVIL WORLD

 • Junior Member
 • ***
 • 307
 • 428
 • อ่อนหัด แต่ดันอยากเขียนนิยาย
  • ดูรายละเอียด
  • https://mobile.twitter.com/DARK_IS_WORLD
ฮันนีมูล2&side story
« เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2021, 03:22:38 am »
พยายามแก้ให้สมบูรณ์แล้ว อ่านกันได้เลย
สมบูรณ์99.00% หวังว่าชอบกันนะ

เน้นคำหยาบให้อ่านอย่างจุใจ
side story&ความจริง...


       แฟนบีชื่อ พัท ค่ะ เป็นหนุ่มวิศกรที่พึ่งเรียนจบไม่กี่ปีและแต่งงานกันเมื่อไม่นานมานี้เอง  บี อายุ25ปี ยังเรียนป.โทอยู่ อก38 เอว28-29 สะโพก34    คือตลอดเวลาที่คบกับพัทมาบีอยากบอกว่าบียังบริสทธิ์นะคะ ไม่ใช่ว่าไม่มีคนมาจีบนะ ก็มีผู้ชายหลายๆคนเข้ามาจีบบีนะคะ แต่พวกนั้นก็ล้วนเป็นผู้ชายที่ต้องการจะได้สะส่วนมาก เพราะอะไรอันนี้ก็แน่อยู่แล้วมันตั่งแต่ก่อนที่บีจะเป็นดาวมหาลัยแล้วค่ะ แต่พอได้เป็นดาวมหาลัย บีก็ถูกชักชวนให้ถ่ายแบบลงนิตสารรายเดือนฉบับนึง บีก็รับ มันเป็นชุดว่ายน้ำแบบทูพีชและวันพีชค่ะ ที่แรกก็คิดว่าจะโชว์สัดส่วนพอประมาน แต่พอถ่ายจริงมันก็โชว์หุ่นเห็นสัดส่วนหน้าอกอวบคัพc 38ที่ทะลักล้นและกางเกงว่ายน้ำผ้ายืดรัดรูปปิดเนินอวบอูมโหนกนูนของบีแทบไม่มิดเห็นนูนเป็นร่องกลีบชัดเจน หลังถ่ายบีก็คิดหนักพอควรเพราะมันโชว์เกินกว่าที่บีคิด แต่สุดท้ายบีก็ติดว่าถ่ายแล้วเงินก็ได้เยอะดอควรเลยปล่อยเลยตามเลย  พอนิตสารเท่านั้นละ พวกหนุ่มๆทั้งหลายที่ได้เห็นรูปบีชุดที่ลงนิตยสารรายเดือนฉบับนั้นต่างพากันหือฮากันใหญ่ หลายๆก็เข้ามาจีบบีตามๆกัน ผู้ชายหลายคนช่วงนั้นต่างพูดจาถึงบีกันเป็นชีวิตประจำวัน เพราะนิตสาร    บางคนพูดดีก็บอกบีสวยน่ารักบอกบีเป็นคนหุ่นดีสมบูรณ์แบบค่ะ แต่บางคนที่พูดจาไม่ดีก็มี และส่วนมากก็พูดจาลามก บอกบีน่าเย็ดน่าเอา บางคนก็พูดว่าอยากจะเย็ดบีคาชุดนักศึกษา บางคนก็บอกชุดว่ายน้ำในนิตสาร จนตัวบีไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจที่ถ่ายนิตสารเล่มนั้น แต่ลึกๆบีก็แอบหวั่นกับคำพูดลามกของพวกนั้นอยู่บ้างนะคะ แต่พวกนั้นส่วนมากก็ได้แต่พูดเพราะบีก็ไม่ใช่คนใจง่ายไหนจะมีแฟนอย่างพัทอยู่ ถึงจะรู้สึกเสียวๆอยู่บ้างเวลาได้ยินเรื่องทางเพศ แต่บีก็รู้ดีว่ามันไม่ควรทำตัวง่ายเพราะคนจะมองว่าร่านแรด แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ใช่ว่าบีจะไม่หลงในอารมณ์เสียวกับคำพูดล้วนลามนะคะ บีจะสารภาพว่าบีเองสุดท้ายก็พลาดเพราะเหตุไม่คาดคิด จนหลงตามในอารมณ์ตัวเองและจบไม่สวย

         เรื่องมันเริ่มขึ้นตอนที่พัทพาบีไปเที่ยว วันนั้นเราสองคนนั่งรถไปเที่ยวกัน พัทขับรถไปบีก็แกล้งเอามือบีไปวางที่เป้ากางเกง จับเป้าเค้าเล่นนอกผ้ามาตลอดทาง พัทพาบีขับรถแวะเที่ยวไปเรื่อยๆจนมืดไม่มีใครมองเห็น พัท ก็เริ่มเอาคืน บี ที่ก่อนหน้าจับแท่งควยของพัทเล่นนอกผ้ามาตลอดทาง พัทแวะจอดรถตรงข้างทาง จับบีถอดกางเกงในอออกแล้วเค้ายังถอดบราบีออกด้วย ตัวบีเลยสวมใส่แค่กระโปรพรีทสั้นกับเสื้อยืดแขนกุด แล้วพัทก็ยังเอาคืนด้วยการล้วงร่องของบีไปด้วยขนะขับรถ แล้วบางทีก็ให้บีลงไปซื้อน้ำซื้อของทั้งๆที่โนบราโนเกงใน มันก็ทำให้บีสยิวตื่นเต้นสิค่ะ เพราะมีหลายคนแอบจ่องบีแล้วทำสีหน้าหื่นๆใส่บี บีเลยมีอารมณ์ค้างตลอดทั้งวันที่นั่งรถแวะโน้นนี่ จนถึงช่วงกลางคืนเราก็ยังไม่ถึงภูเก็ตเพราะมัวแต่แวะเทียว เราสองคนก็ว่าจะแวะหาที่พักกันแล้วเดินทางต่อตอนเช้า แต่พอขับรถตามถนนสายที่GPSนำมาก็เห็นว่าเป็นทางผ่านทุ้งนาสลับกับป่าแถมยังมืดมากและก็เปลี่ยวมากด้วยสองข้างทางไม่ค่อยมีบ้านผู้คนเลย แล้วจู่ๆพัทก็พูดเหมือนไม่สบายใจบอกว่าเข็มความร้อนเริ่มขึ้น บีก็ก้มไปมองเลยเห็นว่ามันเกือบถึงขีดแดงแล้วค่ะ พัทเลยขี่หาอู่ซ่อม พัทค่อยๆขับรถไปเลื่อยๆจนเจอบ้านคนแต่ห่างๆกัน บีคาดว่าจะเป็นหมู่บ้าน พอขับมาอีกแป๊บนึงก็ถึงแยกขึ้นถนนใหญ่ แต่ก่อนจะถึงข้างทางก็มีร้านซ่อมรถอยู่ริมทางโดดๆ พัทขับรถก็แวะเข้าไปจอดเพราะแสงสว่างในร้านยังเปิดอยู่ ทำให้บีคิดว่ามันยังเปิดให้บริการอยู่ พอรถของบีกับพัทขับเข้ามาจอดหน้าร้าน บีเห็นก็มีคนงานในร้านเดินออกมาถามค่ะ ก่อนจะเรียกคนงานอีกคนให้มาดู บีเห็นว่าคนงานนั้นกำลังนั่งกินเหล้าอยู่ที่แคร่ไม้ บีได้ยินเค้าเรียกชื่อว่า..ดำ..คงเป็นช่างในร้านนี้ แถมตัวยังใหญ่แล้วดำตามชื่อเลย อายุคงราวๆ30กลางๆ พอคนที่มาดูรถคนแรกเรียก..คนที่ชื่อดำก็ลุกมาดูรถให้ค่ะ ส่วนคนที่เรียกเห็นคนที่ชื่อดำเรียก...วุฒิ  ตัวใหญ่พอๆกันคนชื่อดำ แต่ผิวไม่ดำค่ะ ผิวคล้ำๆน้ำตาลแดงแหมือนผิวไข่ไก่ บีคาดว่าอายุไม่น่าเกิน28-29เพราะดูหน้าเด็กกว่าคนชื่อดำ แต่ดูแก่กว่าพัทแฟนบีค่ะ ทั้งสองคนตัวโตกว่าพัทนะคะน่าจะสูงสัก180 ส่วนพัทสูง175 บีเลยเห็ความต่างของความสูงเวลา สองคนนั้นมายืนใกล้ๆพัท แต่ตัวบีคงไม่ต้องพูดถึงเพราะบีเตี้ยกว่าพัท บีสูงแค่170 เลยดูตัวเล็กและเตี้ยไปเลย

       อือ..บีมารู้ทีหลังว่า วุติ คือเจ้าของร้านส่วนดำเป็นช่างประจำร้านค่ะ (จากนี้ขอเรียกนายนะคะ)   นายดำก็มาส่องไฟดูรถให้ค่ะ พักนึงก็บอกว่าปั้มน้ำเสีย แถมหมอน้ำยังแห้งอีก  พัทกับบีเลยขอให้นายดำช่วยซ่อมให้ นายวุตก็บอกพัทกับบีว่า..คงต้องทิ้งรถไว้ที่ร้านก่อนค่ะเพราะอะไหล่รุ่นที่จะใช่หมด ต้องรอไปซื้ออะไหล่ตอนเช้า แต่ตอนนั้นนายดำก็พูดกับนายวุติว่ามีนะคะ แต่นายวุติก็ยืนยันว่าหมดนายดำเลยไม่เถียงต่อ  บีกับพัทก็ถามว่าแถวนี้มีที่พักไหม นายวุฒิก็บอกว่าต้องเข้าไปที่ตัวเมืองถึงจะมีโรงแรม ที่แรกพัทกับบีตกลงกันจะขอยืมมอไซที่ร้านไป แต่พอรู้ว่าต้องขับไปถึง50โลแถมทางก็ทั้งมืดทั้งเปลียวไม่มีบ้านคน พัทกับบีเลยขออยู่ที่ร้านดีกว่าริดว่ารอเช้าคงไม่นาน แต่ที่ร้านก็มีแค่โซฟาไว้รับแขกพัทกับบีเลยได้แค่นั่งรอเช้า ระหว่างนั้นนายวุติกับนายดำที่นั่งกินเหล้าหน้าร้านก็ชวนให้พัทกับบีไปนั่งด้วยนะคะ พัทก็ชวนบีเดินไปนั่งกับนายวุตินายดำที่แคร่หน้าร้าน  แล้วนายวุติก็บอกให้ทำเป็นลืมๆไปไม่นานก็เช้า เพราะมีรถมาเสียแถวนี้บ่อยแล้วก็ยังมีบ่อยครั้งที่ต้องรอซ่อมรถอยู่ร้านนี้จนเช้า ด้วยคำพูดกับท่าทีที่ดูไม่น่าจะเป็นพิษเป็นภัยพัทกับบีเลยว่างใจทั้งสองคน หลังจากพัทกับบีเข้าไปนั่งร่วมวงด้วยพักนึง นายวุฒิถามว่าพัทกับบีมาจากไหน เราสองคนเลยบอกว่ามาจากกรุงเทพจะไปฮันนีมูนที่ภูเก็ต แล้วนายดำก็ถามอีกว่ากรุงเทพกับถูเก็ตมันขับรถวันเดียวก็ถึงแล้ว หรืออาจจะไม่ถึงวันแล้วทำไมพัทกับบีถึงยังไปไม่ถึงแถม3ทุ่มกว่าแล้วยังมารถเสียแถวนี้อีก พัทก็บอกนายดำค่ะว่า แวะเทียวสถานที่ต่างๆตลอดไม่รีบไปภูเก็ตเพราะวางแผนว่าจะเที่ยวภูเก็ตเป็นที่สุดท้ายของทริปฮันนีมูลค่ะ แล้วที่รถมาเสียวแถวนี้ก็เพราะแวะเที่ยวเขาแห่งนึงแถวนี้ แล้วขากลับอแกมาจะเข้าเมืองGPSก็พาหลงจนมืดแถมรถก็มาเสียพอดี นายดำกับนายวุติก็ถามอีกว่าพัทกับบีพึ่งแต่งกันหรอ พัทก็บอกว่า..ใช่...พึ่งแต่งเมื่อคืนดฝเช้ามาก็เดินทาง  นายวุติกับนายดำก็พยักหน้างึกๆแล้วก็ซดดหล้ากันอึกๆ พอบีกับพัทนั่งเล่นนั่งคุยกับนายวุตินายดำพักนึง บีก็เห็นว่าทั้งสองคนดูจะเริ่มมีอาการเมาๆค่ะ แล้วตอนนั้นนายวุติก็มองมาทางบีแถมจ่องจนบีเขินเพราะสายตาเมาๆแต่ดูกวนๆแล้วนายวุติก็พูดขึ้นมาค่ะว่าคุ้นๆหน้าบี แล้วบอกว่าจำได้ว่าเคยเห็นที่ไหน แล้วพูดต่อว่าเหมือนเคยเห็นในนิตสารชุดว่ายน้ำ พูดจบนายวุติก็ลุกเดินเข้าไปข้างในร้านค่ะ พร้อมกับพัทที่ไปเข้าห้องน้ำ พักนึงนายวุติก็ถือหนังสือออกมาสองสามเล่มค่ะ นายวุติก็ถือมาว่างที่แคร่แล้วเลือกๆดู บีก็มองที่หนังสือที่นายวุติกำลังเลือกค่ะ แล้วบีก็ตกใจสยิวท้องน้อยเลยค่ะ เพราะดันไปเห็นภาพในหนังสือเล่มนึงมันเป็นหนังสือโป๊ค่ะ เป็นภาพนิโกรกำลังมีอะไรกับหญิงฝรั่งผิวขาว แต่ที่ทำให้บีสยิวก็เพราะไอ้แท่งของนิโกรที่เสียบอยู่ในร่องของฝรั่งหญิงมันดูใหญ่เกือบเท่าแขนหญิงฝรั่งในภาพเลยค่ะ แล้วตอนนั้นเองที่บีกำลังตะลึงอยู่กับภาพหนังสือโป๊ ซึ่งตอนนั้นพัทยังไม่ออกมาจากห้องน้ำค่ะ

   นายวุติก็พูดขึ้นมาว่า..อ๊า..เล่มนี้ แล้วยื่นนิตสารที่มีรูปของบีในชุดว่ายน้ำแบบทูพีชและวันพีช จนบีต้องเก็บอาการตะลึงสยิวกับภาพโป๊เอาไว้ แล้วรับหนังสือมาดูพอดีกับที่พัทออกมาจากห้องน้ำ แล้วนายวุติก็พูดว่านางแบบในเล่มคล้ายบีมากนอนนั้นพัทก็มานั่งดูนิตสารเล่มนั้นข้างๆบี
  แล้วนายวุฒิก็พูดต่อว่าเค้าดูหนังสือเล่มนี้บ่อยและจำภาพในเล่มได้หมดทุกภาพ พอเห็นหน้าบีเลยคิดว่าคล้านกับนางแบบในนิตสาร  ในตอนนั้นนายดำที่นั่งอยู่อีกมุมของแคร่ก็มองที่นิตสารแล้วมองที่บีก่อนพูดว่า...คล้ายจริงๆ ตอนนั้นรู้สึกว่าสายตาของนายดำกับนายวุติกำลังรออะไรสักอย่าง แถมจ่องบีจนบีรู้สึกสยิวเสียวกับสายตาของทั้งสองคนและตอนนั่นบีไม่รู้ว่าบีนึกอะไรถึงได้บอกว่านางแบบคือบีจริงๆค่ะ เท่านั้นละบีก็เห็นนายวุติทำหน้าเหมือนไม่อยากจะเชื่อ ส่วนนายดำก็มองนิตสารแล้วมองหน้าบี แล้วนายวุติก็พูดว่า..ไม่คิดว่าชาตินี้จะมีโอกาสเจอ..แล้วนายวุติก็ชี้ภาพโน้นภาพนี้ให้บีดู นายวุติบอกชอบมากๆซึ่งตอนนั้นบีก็แอบคิดว่าพัทจะว่ายังไงแต่เหมือนเขาตลกกับสิ่งที่นายวุติแสดงออกมา แต่กับตัวบีๆกลับรู้สึกว่านายวุติกับนายดำ ดูจะจ่องมองบีจนบีรู้สึกสยิวกับสายตาที่ดูเหมือนอยากจะกลืนกินบีแต่บีก็เก็บหอ้อาการสยิวเอาไว้ แล้วก็ตอบคะ..ค่ะกับนายวุติที่ชี้ภาพให้บีดู  พอนั่งคัยกันอีกพักนึงนายวุติก็ชมว่าพัทโชคดีได้แฟนสวยน่ารักคุยเก่งไม่ถือตัว แต่ตอนนั้นบีกลับเห็นสายตาของนายวุตจ่องมองบีตาไม่กระพริบเลยทั้งที่พูดกับพัท พอบีหันมองนายดำก็เห็นเช่นเดียวกันทั้งนายดำนายวุติต่างจ่องมองบี


   พัทกับบีนั่งเล่นนั่งคุยอีกพักนึงนายวุตกับนายดำก็เทเหล้าใส่แก้วแล้วยื่นมาให้พัทกับบีดื่ม ทีแรกบีจะไม่กินแต่ผัดก็บอกว่า..เดียวเสียมารยาท..แถมนายวุติก็ขยั่นขยอว่า...เอาน่านิดนึง..บีเลยดื่มแถมโดนบังคับให้ดื่มหมดแก้วอีก เท่านั้นละตัวร้อนวูบว๊าบๆ..เลยค่ะ คือเหล้าแรงมากจนบีต้องปฏิเสธแก้วที่สอง ส่วนพัทก็นั่งดื่มนั่งคุยไปอีกพักนึงซึ่งตัวบีคือมึนแล้วทั้งที่ดื่มไปแก้วเดียวเอง แล้วในตอนั้นตอนที่พัทดื่มแก้วที่สาม พัทก็ดูเหมือนจะเมาและนายดำกับนายวุติก็ไม่ต่างกัน ตอนนั้นเองก็มีหนังสือหล่นลงพื้นเพราะมือนายวุติปัดไปโดน บีเลยก้มลงหยิบหนังสือเล่มนั้นขึ้นมา แล้วตอนนั้นบีไม่ทันระวังคอเสื้อยืดของบีเลยหย่อนลงหน่อยนึง พอเงยหน้าขึ้นก็เห็นนายวุติกับนายดำจ่องมองบีตาเขม่ง บีก็นึกได้ตอนนี้ว่าบียังไม่ได้ใส่เสื้อในกับเกงใน ตอนนี้นอกจากบีจะเห็นนายดำกับนายวุติจ่องบีแล้ว พัทเจ้าบ่าวของบียังนอนฟุบหน้าลงกับพื้นแคร่ บีก็จะบอกให้พัทไปนอนที่โซฟาค่ะ แต่พัทก็ไม่ยอม..บอกขออยู่ตรงนี้ แล้วตอนนั้นนายดำก็มีสายเข้าค่ะ คาดว่าน่าจะเป็นเมีย เพราะพอว่างสายนายดำก็ขี่รถมอไซหายไปในความมืดเลยค่ะ ตอนนี้เลยเหลือบีกับนายวุติแล้วก็พัทที่นอนฟุบกับแคร่ ตอนนี้บีไม่รู้ว่าเพราะเมาหรืออะไรนายวุติก็พูดแซวบีค่ะ
       "บีตัวจริงสวยน่ารักกว่าในรูปที่เห็นในนิสารอีกนะ ตัวจริงขาวสวยมากอย่างกะฝรั่ง

     (ฝรั่ง) คำนี้ของนายวุติทำให้บีแว๊บกลับมานึกถึงภาพฝรั่งในหนังโป๊ จนบีเผลอมองหามันแต่ก็ไม่เจอแต่พอก้มมองหนังสือที่บีเก็บขึ้นมาเพราะหล่นพื้นก็ต้องตกใจ เพราะมันคือหนังสือโป๊เล่นนั้นเล่มที่บีเห็นภาพที่มันติดตาบี จนบีเผลอถือขึ้นมาดูโดยไม่ตั่งใจ แล้วบีก็ต้องสะดุ้งเพราะนายวุติดันพูดกับบี..ถามบีว่า?
       
         "คุณบีดูหนังสือโป๊ด้วยหรอครับ
   
     บีตกใจจนสติสตังไม่อยู่กับตัวตอนนั้นบีจะตอบว่า..ไม่ใช่..ค่ะ แต่พอพูดเสียงที่ออกมาดันบอกว่า..ใช่ แย่ค่ะเพราะนายวุติถึงกับตาเบิกเหมือตะลึง แล้วนายวุติก็พูดออกมาค่ะ
       
          "หื๊ออ..จริงหรอครับ..

      ตอนนั้นบีบอกเลยค่ะว่าแย่..แย่มาก..เกิดมายังไม่เคยดูสักครั้ง แล้วตอนนั้นนายวุติก็ถามมาค่ะว่า..
          "แล้ว..คุณบีคิดว่าเล่มนี้เป็นไงครับ

      เอาแล้ว..ถามสะบีไม่รู้จะทำยังไงเลยค่ะ บีเลยตอบว่า..ก็พอได้ค่ะ..แล้วนายวุติก็ถามอีกค่ะว่า..แล้วคุณบีชอบรูปไหนหรอครับ..ก่อนที่นายวุติจะเปิดไปหน้านึงแล้วก็พูดค่ะว่า...ผมชอบภาพนี้ครับ..บีก็ดันมองที่ภาพที่นายวุติเปิดให้ดูค่ะ แล้วนายวุติก็พูดสาธยายจนบีขนลุกเลยค่ะ

       "ภาพนี้ผมชอบครับ ตรงที่นิโกรแตกในใส่ฝรั่งคนนี้
   
  โอ๊ยย..บีไม่ไหวค่ะขนลุก แต่นายวุติเปิดให้ดูอีกสองภาพค่ะเป็นภาพที่ฝรั่งสาวนอนแผ่นอนที่นอนตรงร่องมีน้ำขาวขุ่นเปรอะอยู่ แล้วก็มีแท่งของนิโกรที่ถอดออกจากร่องสาวฝรั่งแล้ว แต่นังจ่ออยู่ติดๆร้องของสาวฝรั่ง อีกภาพก็เป็นภาพสาวฝรั่งอมแท่งของนิโกรเข้าปากหมดทั้งแท่งจนหน้าตาเหมือนจะสำลัก แล้วต่อมานายวุติก็วนถามบีอีกรอบค่ะว่า..ตกลงคุณบีชอบภาพไหนครับ..บีตอนนี้ขนลักสุดๆค่ะใจเต้นตุบๆ  บีไม่มีสมาธิเลยค่ะแล้วไหนจะสีหน้าที่รอคำตอบของนายวุติอีก บีก็เลยๆตามเลยบีเอานิ้วชี้ไปที่รูปๆนึงค่ะแล้วนายวุติก็ร้อง..โห๋..เลย
         "ชอบภาพเดียวกับผมเลยหรอครับ
   
   พอนายวุติพูดว่าชอบถาพเดียวกันบีก็ถึงกับจ่องที่ภาพที่บีชี้ค่ะ ปรากฏว่าภาพที่บีชี้คือภาพที่นายวุติพึ่งจะสาธยายว่านิโกรแตกในสาวฝรั่ง..อ๊ายย..บีอยากจะบ้าตาย แล้วตอนนั้นนายวุติก็พูดค่ะว่า..คุณบีดูหน้าแดงนะครับ เขินหรอที่ต้องบอกว่าชอบรูปไหน บีก็บอกว่า..ไม่ใช่..ค่ะแล้วนายวุติก็พูดขึ้นมาค่ะว่า
     
      "ถ้าผมจะขอพูดอะไรหน่อยคุณบีจะโกรธผมไมครับ
   
      บีฟังแล้วก็ไม่คิดอะไรมากค่ะเลยตอบว่า..ไม่โกรธค่ะ..เท่านั้นละนายวุติก็พูดจนบีกลืนน้ำลาย..เอิก..
     
         "ขอโทษนะครับตะกี้ผมไม่ได้ตั่งใจมอง แต่ผมก็ดันเห็น..คือผมจะบอกว่า..ตะกี้ตอนคุณบีก้มลงเก็บหนังสือเล่มนี้..เออ..ผมดันเห็นหน้าอกของคุณบี..คือ..ผมจะบอกว่า..ขาวมากเลยครับ..คุณบีไม่ได้ใส่เสื้อในหรอครับ..

       พอนายวุติพูดมาตรงทิ่มความรู้สึกบี บีก็คิดว่านายวุติคงจะเมาแถมตะกี้ยังคุยเรื่องหนังสือโป๊เลยแซวบีเล่น แต่อีกความรู้สึกก็รู้สึกสยิวยังไงไม่รู้ค่ะ บีเลยเลี่ยงๆคำถามนายวุติโดยการปฏิเสธต่ะว่า..
            "ใส่ค่ะ ถ้าอยู่บ้านบีถึงจะไม่ใส่
      แต่นายวุตก็พํดมาอีกค่ะ จนบีเลี่ยงไม่ได้และต้องยอมรับไป
           "หรอครับ..แต่ทำไมหัวนมคุณบีมันตั้งดันเสื้อเลยละครับ
   พอได้ยินบีรู้สึกเสียวแว๊บเลยค่ะแต่ไม่พยามจะเก็บอาการ บีก็ก้มมองดูนมตัวเองค่ะแล้วก็จริงอย่างที่นายวุติว่า..หัวนมบีดันเสื้อออกมาจนเห็นเป็นเม็ดกลมๆเลยค่ะ เท่านั้นละตัวบีรู้สึกเสียวๆแปร๊บ..ข้างในท้องทันที แล้วในตอนนั้นพัทก็พลิกนอนตะแครงแต่ในจังวะที่พลิกก็ดูเหมือนจะเมอและมือของพัทยังคว้ามาคอดึงเสื้อบีลงจนหน้าอกของบีออกมาโชว์ให้นายวุติมองตาถลน แล้วคงเผลอพูดออกมา.อู๊ยย..นมขาว..จนบีต้องรีบดึงเสื้อขึ้นปิดหน้าอก พอบีดึงเสื้อขึ้นบีเห็นนายวุติทำหน้าเหมือนจะชะงักไปแว๊บนึง แล้วก็พูดว่า..
   
       "ขอโทษครับ..แต่..เออ..นมคุณบีขาวจริงๆนะครับ..ผมไม่เคยเห็นนมของใครขาวทรงสวยอย่างนี้เลย...อือ..แถม..หัวนมยังชมพูแดงอีก..

   คำพูดนี้ทำบีสยิวอีกแล้วค่ะ สีหน้าท่าทางนายวุติเหมือนจะกลัวๆบีว่าแต่ไอ้คำพูดนี้ จี้จุดสยิวบีสุดๆ
     แล้วตอนนั้นพัทก็ขยับจนจะตกแคร่บีเลยให้นายวุฒช่วยดันตัวพัทให้เข้ามาไม่ให้ตก แต่จังวะนั้นเท้าบีดันลื่นจนตัวบีผวาไปข้างหน้าทับตัวนายวุติ แล้วตอนนั้นบีก็..สยิวสุดตัวเพราะหน้าอกของบีโดนมือนายวุติที่ยื่นมาจะดันตัวบีไม่ให้ล้มขย่ำเต็มมือสองข้าง นายวุติบอกขอโทษบีใหญ่เค้าบอกไม่ได้ตั่งใจ บีเลยบอกว่าไม่เป็นไรค่ะมันเป็นอุบัติเหตุแล้วบีกับนายวุติก็นั่งเงียบกันเลยค่ะ ที่บีเงียบไม่ใช่เพราะอะไรนะคะ แต่ขนลุกค่ะที่มือนายวุติกุมนมของบี มันทำให้บีเสียวว๊าปขนลึกซู่เลย ตอนนั้นบรรยากาศดึกๆอากาศก็กำลังเย็นค่ะแล้วไม่มียุงด้วย นานๆถนนจะมีรถผ่านมาคันนึง แล้วตอนนั้นนายวุติก็ยื่นแก้วเหล้ามาให้บีดื่มค่ะ  พร้อมกับนายวุติพูดว่า..แก้หนาวครับคุณบี บีก็เลยรับมาดื่มเป็นแก้วที่สอง ซึ่งมันก็ได้ผลตัวบีออกร้อนวูบว๊าบแถมด้วยความมึนเมา แล้วพักนึงนายวุติก็บอกว่าให้พัทเข้าไปนอนที่โซฟาดีกว่า บีก็เลยขอให้นายวุติช่วยประคองตัวพัทเข้าไปนอนที่โซฟาในร้าน เพราะบีคนเดียวคงไม่ไหว  หลังจากนั้นบีกับนายวุติก็กลับมานั่งที่แคร่ บีก็นั่งถ่ายรูปพระจัททร์ ส่วนนายวุติก็กินเหล้า ตอนนั้นนายวุติก็ถามบีนะคะว่า..บีถ่ายอะไร..บีก็บอกว่า..ถ่ายพระจันทร์..แล้วนายวุติก็เขยิบมามองดูมือถือที่บีถ่ายพระจันทร์
 แล้วตอนนั้นเองที่ทำให้บีต้องตกใจ เพราะนายวุติหรือไอ้วุติที่บีจะเรียกต่อจากนี้ มันเอามีดมาจ่อที่คอของบีค่ะ มันทั้งเร็วและบีไม่คิดว่ามันจะทำจนบีไม่มีเวลาตั่งตัว บีก็ร้องของมันนะค่ะ
       
           " อย่า..อย่าทำอะไรฉันนะ
          " งั้นก็เงียบๆว่าง่ายๆ..นะน้องบี..ไม่งั้นพี่ตะไปเสียบไอ้นั้นตายคามือ

     บีกลัวมากตอนนั้นพัทเองก็ไม่ได้สติ แถมไอ้วุติมันยังขูจะฆ่าพัทอีกบีเลยต้องจำยอมไม่ขัดขืนมัน พอไอ้วุติเห็นบีไม่ขัดขืนมันจัดการถอดเสื้อบีออกจนเห็นอกอวบแล้วยังถลกกระโปรงบีขึ้นมาจับขาบีที่ให้กางออก ไอ้วุติมันสั่งให้บีนั่งกางขาท่อนบนเปลือยอวดนมคู่สวย ท่อนล่างกระโปรงโดนถลกขึ้นจนเห็นโคกหีโหนกนูนของบี แล้วมันก็เอาโทรศัพท์มันถ่ายภาพบีไว้ แล้วจากนั้นไอ้วุติก็ดึงตัวบีให้ลุงขึ้นยืนก่อนที่มือมันจะคว้าหมับกุมที่หว่างขาลูบคลึงโคกหีของบี มันเอานิ้วแยงร่องหีเขี่ยกรีดติ่งเสียวของบี
     
    "อู๊ยย ทั้งโหนกทั้งนูน ไม่มีหมอยอีก
   
   แล้วไอ้วุติก็ถ่ายภาพบียืนท่อนบนเปลือยอวดนมคู่สวย ท่อนล่างกระโปรงโดนถลกขึ้นจนเห็นโคกหีโหนกนูนของบีที่ตอนนี้โดนไอ้วุติกุมลูบคลึงโคกหีแยงนิ้วถูร่อง จนบีสยิวเผลออ้าปากร้องครางเเสียว
           " อุ๊ยๆ..ซี๊ดด..
   จริงๆบีอย่ากจะดิ้นขัดขืน แต่ไอ้ความรู้สึกบางอย่างที่มันสั่งสมมาตั่งแต่บนรถบวกกับตอนนี้ที่มันกำเกิด ก็ทำให้บีไม่มีแรงดิ้นแต่กลับแอ่นเอวให้ไอ้วุติลูบคลำร่องหีได้อย่างถนัดมือ พอไอ้ดำกดนิ้งตรงร่องหีบีมันคงสัมผัสกับความแฉะเยิ้มที่บีแฉะตั่งแต่บนรถ ไอ้วุติก็พูดออกมา

         "น้ำแฉะเยิ้มรูหีเลยนิน้องบี เสียวใช่ไหม

       จังวะนั้นไอ้วุฒิก็ชูกล้องถ่ายหน้าบีที่กำลังกัดฝันคราง..ซี๊ดดด..ลงมาเห็นนมกับหีบีแล้วก็หน้าไอ้วุติแล้วก็มือมันที่แท่งนิ้วเข้าร่องหีของบี แล้วไอ้วุติก็เปลียนมายืนดูดนมของบีโดยที่มือยังแท่งนิ้วเข้าร่องบี แล้วมันก็ยังจับมือบีไปวางตรงเป้ากางเกงที่นูนตุงของมัน ไอ้วุติมันให้บีกำควยของมันนอกผ้าจนบีรู้สึกได้ว่าควยมันแข็งเต็มอุ้งมือของบี แล้วต่อมาไอ้วุติดึงกางเกงลงงัดควยของมันออกมาให้บีจับ แล้วมันจับบีกดให้นั่งลงแล้วจับมือบีไปรูดควยของมัน แล้วมันก็ถ่ายรูปมือบีกำลังรูดควยมันโดยที่รวยมันจ่อกับหน้าบี แล้วต่อมามันก็จ่อปลายหัวควยมันติดริมฝีปากของบี จนบีต้องหันหน้าหนีแต่ไอ้วุติก็จับหัวบีให้หันมาพร้อมกับบอกให้บีอมควยที่จ่อริมฝีปากของบี ถ้าให้พูดจริงๆตั่งแต่คบพัทมาบียังไม่เคยอมควยพัทเลยหรือแม้แต่คนอื่นสักครั้ง แต่ครั้งนี้บีโดนไอ้วุติบังคับ

     "เอ่อ..บีไม่..อม..อุ๊ฟ..อุ๊ๆ "

   แต่พออ้าปากจะบอก..ไม่อม..ไอ้วุติก็ยัดควยเข้าปากบีเลย พอบีอมควยไอ้วุติเข้าปากมันก็บังคับให้บีดูด ("บีไม่อยากจะพูดเลยว่าไอ้วุฒิคือคนที่ทำให้บีได้ลิ้มลองรสชาติการอมควยผู้ชายเป็นครั้งแรกในชีวิต แทนที่มันควรจะเป็นพัทเจ้าบ่าวของบี")  ตอนนี้บีได้แต่อมควยไอ้วุติไว้เต็มปากพร้อมกับดูดควยของไอ้วุติตามที่มันสั่ง มันจับหัวบีโยกอมควยมันจนเกิดเสียงดัง

      "อู๊บบ..บลุ..บลั่วะ..อ๊อก..อ๊อ..อ๊อก..

 ควยมันทั้งใหญ่ทั้งยาว แท่งเข้าปากมาทีลึกไปถึงลำคอ จนบีอยากจะสำลักมันออกมา แต่ก็โดนไอ้วุติจับล๊อกกดเน้นๆจนมีแต่เสียง..อุ๊บ..อู๊..อ๊อ..อ๊อก..อ๊อก..

        ส่วนไอ้วุติเจ้าของควยก็คราง..ซี๊ดดด..กดควยเข้าปากบีเน้นๆจนหน้าบีติดเป้ามัน แล้วต่อมามันก็ดึงถอนควยออกจนเหลือแค่ส่วนหัวยั๊ก มันสั่งให้บีอมไว้แล้วมองกล้อง ทั้นใด้นั้นแสงเฟรชก็สว่างส่องตาของบี..ว๊าบ..มันถ่ายภาพที่เกิดขึ้นอย่างชัดเจน ก่อนที่ไอ้วุติจะเคลียร์ของบนแคร่เอาไปวางข้างล่าง แล้วก็บังคับจับตัวบีให้มานอนหงายลงบนแคร่ ไอ้วุติดึงกระโปรงบีถลกขึ้นมาไว้ที่เอวอีกรอบ ร่างกายทุกสัดส่วนของบีจึงนอนหงายอยู่บนแคร่ อวดนมคู่โตและโคกหีอวบอูมให้มันดูเต็มๆตาก่อนที่มันจะเปลียนเอาหน้ามาแทรกหว่างขาบี แล้วมันก็แลบลิ้นมันเลียร่องหีของบี จนบีสยิวเผลอร้องครางพร้อมกับแอ่นเอวให้ไอ้วุติเลีย ร่องหี มันใช้ลิ้นชอนไชร้องบีไปมาบัดขึ้นลงๆแล้วเลียรัวๆตรงจุดเสียว จนบีเสียวสยิวส่งเสียงครางออกมาด้วยน้ำเสียงกระเส่าก่อนบีจะกระตุกเสร็จ

   "โอ๊ยย..ซี๊ดดด..  อู๊ยยย...ซี๊ดด..อ๊ายย..อื๊ออ..เสียว..ซี๊ดดด

 
    พอบีครางเสียวเสร็จไอ้วุติก็ผละจากร่างเปลือยของบี ก่อนจะถอดเสื้อผ้าออกเห็นควยลุกโด่ตระหง่านสีดำคล่ำหัวบานร่าออกแดงน้ำตาล พวงไข่ห้อยเป็นพวงแถมมีหมอยรกเต็มโคนควย แล้วไอ้วุติก็เข้ามายืนกลางหว่างขาบี ไอ้วุติมันจับขาบีอ้าออกโดยดึงร่างเปลือยของบีที่นอนหงายอยู่บนแคร่เลื่อนลงมาจนสะโพกมาอยู่ชิดขอบ ตัวไอ้วุติที่ยืนแทรกกลางหว่างขาของบีมันเอาควยทาบที่ร่องหีของบี ก่อนที่มันจะดึงบีให้ลุกมาดูความยาวของควยมันที่ทาบมาเกือบถึงสะดื้อของบี ก่อนที่มันจะเอาปลาบหัวถอกถูปากร่องหีของบี ("ซึ่งคนแรกที่ได้ทำแบบนี้มันควรจะเป็นพัทเจ้าบ่าวของบี แต่ตอนนี้บีกำลังจะถูกคนอื่นมาพรากมันไปก่อนพัทแล้ว") ด้วยความที่บีมีอารมณ์เสียวค้างตั่งแต่อยู่บนรถ แล้วตัวบีเองก็ยอมรับว่าทนไม่ไหวจริงๆอารมณ์ตอนนี้เตลิดไปไกลมากหรืออาจจะเพราะเหล้าที่กินไปด้วย บีก็เลยดันตัวก้มมองไอ้วุติที่จ่อหัวถอกถูร่องหีบี มันถูหัวถอกขึ้นลงจนแหวกกลีบหีบีอ้าออก มันถูอีกสองสามทีแล้วก็สั่งให้บีช่วยมัน

     "เอามือแบะหีให้หน่อยสิ..เร็วๆ..บีคนสวย
.
   ตอนนี้บีห้ามตัวเองไม่อยู่แล้วเลยเลื่อนมือลงมาใช้นิ้วแบะร่องหีให้อ้าออก จนมองเห็นปากรูหีขนาดปลายนิ้วก้อยที่กำลังเยิ้มเต็มที่ ไอ้วุติก็ก้มมากระซิบข้างหูของบีเบาๆเหมือนจะไม่อยากให้ไอ้ดำได้ยิน

             "ไม่อยากเชื่อเยื่อหียังซิงอยู่ แสดงว่ายังไม่ได้เย็ดกับเจ้าบ่าวใช่ไหม...หือ..


       ไอ้วุติมันกระซิบพร้อมกับกดหัวถอกทิ่มปากรูหีของบีเข้ามาหน่อยนึงจนบีผวาครางเผลอตัวพยักหน้าเป็นสัญญาณว่าใช่

               "ซี๊ดดด..อู๊ยยย...

               "หือ..งั้นดีสิ..เดียวจะเปิดซิงให้เอง..
     
พูดจบไอ้วุติสั่งบีให้ช่วยมันอีกรอบ
   
               "จับควยจ่อให้ด้วยเร็วสิ

   ไอ้วุฒิบอกให้บีจับควยมันจ่อให้ตรงปากรูหีตัวเอง ด้วยอารมณ์ของบีที่เตลิดไปไกล บีก็ตัวจับควยไอ้วุติมาจ่อตรงปากรูหีพร้อมกับเอานิ้วมือแบะหีอ้ารอควยไอ้วุติ พอจ่อหัวควยถอกบานอัดปากรูหีที่บีกำลังเอานิ้วมือแบะแคมหีอ้ารอ ไอ้วุติก็จับขาบีอ้าออกกว้างจนบีเห็นติ่งหีสีชมพูของบีที่ตอนนี้มีหัวถอกของไอ้วุติกดจ่ออยู่ พอตั้งท่าได้ถนัดไอ้วุติก็ค่อยๆกดควยเข้าปากรูหีบีมาทันที  บีเห็นแคมกลีบหีของบีค่อยๆอ้ารับหัวควยบานถอกของไอ้วุติเข้ารูหี มันใหญ่คับจนบีสะดุ้งเฮือกร้องลั่นเมื่อปากรูหีอมหัวถอกบานร่าของไอ้วุติเข้าไปมิดเงี่ยงจนแคมกลีบบวมตุ่ย
   
     "อูยย..เจ็บ..อย่าพึ่งดัน..เบา..โอยย..ซี๊ดดด..
 
     
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 25, 2021, 12:36:57 am โดย DEVIL WORLD »
เจ็บกว่าตัวสำรอง ก็คือตัวสำรองของตัวสำรอง

*

ออฟไลน์ mario

 • Senior Member
 • ****
 • 900
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮันนีมูล&side story_บี จองไว้เดียวมาลง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2021, 03:49:32 am »
ผมว่ามุมมองบุคคลที่สามน่าสนใจที่สุด
หรือไม่ก็เอามุมมองของไอ้วุฒิ ไอ้ดำบ้างก็ได้ครับ
พอประกอบกันหลายๆมุมมอง
อารมณ์มันจะแบบราโชมอนหรืออุโมงค์ผาเมืองเลย

*

ออฟไลน์ notbaby007

 • Junior Member
 • ***
 • 376
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮันนีมูล&side story_บี จองไว้เดียวมาลง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2021, 04:50:38 am »
ผมรออ่านในมุนของบีอยู่​นะครับ​ ชอบมากแนวนี้​ ทำให้เรารู้ว่าตัวละคร​นั้นๆรู้สึกอย่างไรทำให้เรา จินตนาการร่วมได้​ รีบมาต่อในมุมของบีนะครับ

*

ออฟไลน์ zeebraa

 • Junior Member
 • ***
 • 499
 • 75
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮันนีมูล&side story_บี จองไว้เดียวมาลง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2021, 06:40:37 am »
เวลาอ่านแนวนี้ถ้ามี แนวผู้หญิงเล่า ความตื่นเต้นมันจะมากกว่าปกติ เพราะมันจะบอกที่มาของอารมณ์เหล่านี้ แบบทำไมถึงยอมทำไมถึงพลาด มันทำให้ลุ้นครับ หรือคิดว่า สงสารพระเอกจัง ว่าแต่มีกี่ตอนครับอยากให้มีออกมาเยอะๆครับ

*

ออฟไลน์ Hanz3312

 • Junior Member
 • ***
 • 407
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮันนีมูล&side story_บี จองไว้เดียวมาลง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2021, 07:19:33 am »
ถ้ามุมของบีก็เห็นหมดทั้งเรื่อง(รึเปล่า)
.
แต่ทำยังไงตอนไปทำกับนัทถึงมีเลือด?แต่ลูกออกมาไม่เหมือน?รึว่ามีอีกรอบ

Re: ฮันนีมูล&side story_บี จองไว้เดียวมาลง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2021, 09:42:00 am »
แนวntrแบบนี้ผมชอบเลยครับ มีเนื้อหาให้ได้ลุ้นกันตลอดเลยว่าจะมาในรูปแบบไหนยิ่งมีการดัดแปลงใหม่แล้วผมว่าน่าจะมีอะไรให้ตื่นเต้นแน่นอนครับ

*

ออฟไลน์ teerawatc

 • Senior Member
 • ****
 • 613
 • 231
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮันนีมูล&side story_บี จองไว้เดียวมาลง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2021, 11:29:32 am »
ดูเหมือนพัทเองก็ดูมีความสนใจในเรื่องโชว์เมีย แบบตื่นเต้น หรืออาจไปถึงเรื่องสวิงกิ้ง

บีเองก็ไม่ได้ปฎิเสธเวลาสามีให้โชว์   ดูเหมาะสมกันดีทั้งคู่

ผมชอบไซด์สตอรี่เรื่องที่ผู้หญิงเล่า อยากรู้ว่าเพราะอะไรเธอถึงเผลอใจไปกับคนอื่นที่ไม่ใช่แฟน ดูกระตุ้นอารมณ์ดี 

รอติดตามนะครับ

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2190
 • 333
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮันนีมูล&side story_บี จองไว้เดียวมาลง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2021, 12:02:46 pm »
การที่มี ไซส์สตอรี่...มันทำำให้การอ่านมีอรรถรสยิ่งขึ้น..เราเองสามารถรับรู้ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นๆจริงๆ.โดยไม่ได้คิดไปเอง....ยิ่งถ้า มีมุมมองของบุคคลที่3  ยิ่งดีครับ.......แต่เข้าใจว่า ครั้งนี้ คงเป็น แค่มุมมองของบี ก่อน....
ตอนนี้ ก็ขอปูเสื่อรอ........อย่างใจจดใจจ่อ ละครับ
    อ้อ......ส่วนใครที่ยังไม่กลับไปแก้ไข การเมนท์ เพิ่มเติม.....เดี๋ยวพ่อจะจับแช่ช่องฟรีซซะให้เข็ดเลย ..อะแฮ่มๆ  ::Evil::

*

ออฟไลน์ Oceankings1234

 • Senior Member
 • ****
 • 971
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮันนีมูล&side story_บี จองไว้เดียวมาลง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2021, 04:26:31 pm »
ต้องทำหลายมุมมองครับ ทั้งวุฒ ทั้ง ช่างด้วยจะได้มีสี่ตอนเลยสี่มุมมองใหนๆก็ได้จัดชุดใหญ่แล้ว

*

ออฟไลน์ BROCCOLI

 • Junior Member
 • ***
 • 363
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮันนีมูล&side story_บี จองไว้เดียวมาลง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2021, 04:52:05 pm »
การทำ side story ออกมา เปรียบเสมือนมีกล้องถ่ายหนัง 2  ตัวตามติดแต่ละเหตุการณ์เลบครับ ขอให้ค่อย ๆ ยั่วได้มั้ย ไม่ใช่ว่าบียอมง่าย ๆ เลย แบบนั้นทันง่ายไป

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1578
 • 355
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮันนีมูล&side story_บี จองไว้เดียวมาลง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2021, 05:39:12 pm »
ต้องรอติดตามล่ะ ว่าน้องบีจะเจออะไรบ้าง

*

ออฟไลน์ Kitty JTer

 • Full Member
 • **
 • 96
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮันนีมูล&side story_บี จองไว้เดียวมาลง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2021, 08:45:40 pm »
มุมมองของน้องบีเหรอ  จะเป็นยังไงน๊าา  รอชมครับผม

*

ออฟไลน์ rasta

 • Junior Member
 • ***
 • 406
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮันนีมูล&side story_บี จองไว้เดียวมาลง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2021, 09:27:46 pm »
ชอบนะ เเล้วก้ออยากอ่านด้วย วิธีการเล่าเรื่องของอีกฝ่ายนึง อีกมุมมองให้เห็นว่าตอนนั้นเเต่ละตัวละครคิดอย่างไร พอไปเป็นเเนว NTR นี่อย่างเเสบ ยิ่งถ้าเป็นมุมของฝ่ายหญิงเล่าด้วยยิ่งไปกันใหญ่

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2208
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮันนีมูล&side story_บี จองไว้เดียวมาลง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2021, 09:54:38 pm »
อยากอ่านไซด์สตอรี่ ของบีว่า เพราะอะไรคิดอะไร ทำไมถึงยอม แม้กระทั้งต้อนเช้าก็ยังยอมอีก จะบอกไม่มีสติก็ไม่ใช่แล้ส   และ ทำไม ถึงโกหก  แล้วลูกออกมาไม่เหมือน  จะมีทางออกอย่างไง พลาดท่าเสียที่แล้ว ก็ถ้ารักกัน ให้อภัยกันก็ดี
  ชอบเนื้อเรื่องแบบ ntrแต่จบ แบบ แฮปปี้ รักกันเข้าใจกันครับ  คือ แค่ เมียโดนเปิดซิงก่อนตัวเองได้ แล้วโดนโทรมอีก แบบเต็มใจนี่แม่ง   เจ็บปวดพอแล้ว แถมยังต้องเลี้ยงลูกชู้้อีก  มันโหดร้ายเกินไป  จึงอยาก ให้ ไรท์ลองปรับแต่งจบ แบบ สวยๆ ไม่ให้ตับพัง   
 edit  อ่านจบ  แต่ส่วนของไซด์สตอรี่ของพวก ช่างที่วางยา  นั้นเฉย ๆ มันก็รู้ๆกันอยู่ มันก็แค่อยากเอา ไม่อยากให้ต่อ   และในไซด์สตอรี่ของบี มันตอบโจทย์ำปหมดแล้ว เพราะอารมผณ์ค้าง  โดดไอ้วุฒิขู่เอามีดจอคอ จะทำร้ายพัทกับบี  เลยต้องยอม และ เล่นไปตามเกม สวาท ไหนก็โดนแล้ว
     และ ต้อนท้าย บีก็ยังรักพัท   อยู่
แต่จะให้มี ต้อนต่อไป อยากให้ แก้ แบบ  บีโดนไอ้วุฒิ ดำ ยสตน แล้วในช่วงไข่ตก แต่ บี แอบพัทไปชื่อยาคุมฉุกเฉินทำให้ไม่ท้องได้     และ ที่ท้องมีลูกออกมา  เป็นลูกพัทจริงๆ     และ  ช่วงเลี้ยงลูกของทั้งคู่ บีก็เหงาคิดถึงเหตึการณ์คืนนั้นอีก ทำให้อยากมีsexแบบนั้น แบบชั่วคคร่าว โดนยั่วคนอื่นเรื่่่อย  ๆ โดนพัท ค่อยๆซึมซับความต้องการไปด้วย จนสุดท้าย ยอมให้เมียมีกับคนอื่นชั่วคร่าว แต่  มีจุดพลิก คือ ลูก ทำให้คิดได้ว่าควรเลิก และ หยุดซะ แล้ว มาปรับปรุงsexของคู่ตัวเองชดเชย ให้ไม่ขาด จนเติมเต็มความรักแลัใคร่ ได้ ครับ จบแบบ สวยๅ ตับไม่พังมาก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 26, 2021, 10:50:09 am โดย 1819 »
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ Helmqwerty

 • Senior Member
 • ****
 • 708
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮันนีมูล&side story_บี จองไว้เดียวมาลง
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2021, 11:40:50 pm »
ยังไงก็ชอบแนวคนโดนกระทำเล่าอยู่ดีเพราะแอบลุ้นมากกว่านะ แต่ฝั่งคนเห็นเหตุการณ์ก็ทำให้มีหลายมิติมากขึ้น น่าติดตามมากกว่าเดิม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ