เชียงใหม่ไดอารี่ ตอนที่ 7 ประสบการณ์ของนายโทน [ ภาคแยกคาราโอเกะ ]

เชียงใหม่ไดอารี่ ตอนที่ 7 ประสบการณ์ของนายโทน [ ภาคแยกคาราโอเกะ ]

 • 625 ตอบ
 • 8415 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4655
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ เชียงใหม่ไดอารี่มาแล้ว ขอโทษด้วย

หลับไปตั้งแต่ 5 ทุ่ม สะดุ้งเลยฝนตก


............

ความเดิมตอนที่แล้ว


ในวันพรุ่งนี้ผมกับทีมงานจะต้องไปเชียงรายต่อ

ผมก็เลยคิดว่าอืมม เดินเล่นสักหน่อยดีกว่า

แต่ว่าก็มาเจอคุณรุกะครับ เราคุยกันสักพักแล้วไปๆมาๆ

ก็ได้มาแช่ออนเซ็นด้วยกัย เชี่ย เดจาวูชัดๆ

แล้วมันก็เกิดเหตุการณ์ที่ผมอยู่ดีๆก็ลุกพรวดขึ้น

จนลืมไปว่าโป๊อยู่ ซึ่งก็แน่นอนแหละครับว่า

กระสวยของผมมัน กำลัง ชี้หน้าคุณรุกะอยู่


................ผมนี่รีบนั่งลงเลยครับ แล้วแบบนิ่ง ที่นิ่งไม่ใช่อะไรนะ ผมคิดในใจว่าชิบหายแล้ว งานเข้าแล้วไม่ใช่แค่งานเข้าตัวผม งานของบริษัทก็เข้าด้วยแน่ๆ แบบนี้คุณรุกะเธอจะไม่พอใจป่ะวะ ก็ผมเล่นเอากระบองไปชี้หน้าแบบนั้น


แต่นี่ค่อยๆเขยิบ เขยิบ เขยิบ แต่เธอก็ถามว่าไปไหนเหรอคะซารุซัง ผมนี่แบบเอ่อออ อย่างแรกเลยผมต้องขอโทษก่อน ผมหันไปแล้วจ้องหน้าเธอ โอยย ตายห่า คุณรุกะตอนที่เกล้าผมมัดขึ้นจนเห็นคอขาวๆนี่ ดาเมจแรงมากบอกตรงๆ ผมหันไปชะงักแปปนึง


แล้วบอกว่าผมขอโทษที่เสียมารยาทนะครับ คุณรุกะ ที่แบบเอ่ออ เอ่อออ เอ่อออ คุณรุกะเธอจ้องๆ ๆ แล้วพูดว่า การที่มาแช่น้ำแบบนี้มันก็ต้องมีบ้างแหละค่ะ อย่าไปสนใจเลยค่ะ คุณรุกะเขาพูดเหมือนชิลด์ๆสบายๆ เอ้อแบบค่อยดีหน่อย แต่อีกมุมนึงผมก็คิดนะว่า


หรือไอ้จ้อนของผมมันไม่สามารถทำให้เธอประหม่าได้นะ พอ ๆ ๆ อย่าคิดมาก แค่นี้ก็ดีแล้วที่เธอไม่ถือโทษโกรธอะไร เฮ้อรอดไปโทนเอ๊ย ผมก็เขยิบตัวเพื่อห่างออกจากคุณรุกะนิดหน่อยนะครับ เพื่อกันไม่ให้เกิดเรื่องขึ้นแบบนั้นอีกรอบ


ผมเขยิบๆ ไปใกล้ๆถังน้ำแข็งที่แช่น้ำแข็งครับ ผมจะได้อ้างได้ว่ามาอยู่ใกล้ๆน้ำแข็ง คุณรุกะเขาจะได้ไม่ถามอีก ผมก็นั่งเอาผ้าเย็นๆบิดหมาดๆ แล้วก็เอามาโปะหัวครับ อ่าส์สบายดีจัง คือรู้สึกเหมือนไอเย็นมันแทรกไปตามเส้นผมทุกมุม ทุกซอกเลยล่ะ[ คุณรุกะ ]  :  อืมม พรุ่งนี้ซารุซังจะเดินทางตอนกี่โมงเหรอคะ


อยู่ดีๆคุณรุกะก็ถามมาครับ ผมก็รีบลืมตาแล้วมาตอบเธอเลยครับ ก็ไอ้การจะนั่งชิลด์ๆแล้วตอบมันจะเสียมารยาทน่ะสิ่ ผมก็บอกเอ่อ... ก็คงจะไปพร้อมกับพี่พลอย กับคุณล่ามแหละครับ คุณรุกะเขาพยักหน้าอื้มๆ แล้วเงยหน้าขึ้นครับแล้วบอกว่าที่นี่ดาวสวยนะคะผมก็มองขึ้นไปข้างบนครับ อาจจะเพราะความล่ก และความประหม่า มันเลยทำให้ผมทันได้สังเกตว่าจุดๆนี้มันจุดที่มองเห็นดาวด้วย ผมก็มองเพลินเลยนะ อืมม สัญญากับมิ้นต์ไว้นี่นะว่าจะพาไปมอหินขาว คงต้องเตรียมเต๊นท์ไว้นอนข้างบนแล้วล่ะนะเพราะผมอยากให้มิ้นต์ได้ดูทะเลดาวจริงๆครับ  แต่ว่าตอนนี้เอาอีกแล้วไอ้จ้อนของผมมันแข็งอีกแล้ว ผมเลยใช้ท่าไม้ตายยกขาสลับมากดทับไว้ให้เลือดที่กำลังพุ่งพล่านเพราะความงามของคุณรุกะได้สงบลง คุณรุกะก็ถามว่าซารุซังเคยมาทำงานที่ภาคเหนือมั้ยคะผมก็ตอบว่าไม่เคยครับ แต่คุณรุกะก็ถามว่าจริงเหรอคะ ไม่น่าจะเป็นแบบนั้นนะ ผมก็งงนะว่าอะไรของเธอหว่า แต่พอนึกๆไปแล้ว เอ้อผมเคยมาทำงานกับพี่แมน 2 – 3 ครั้งนี่หว่า แต่นั่นมันเป็นช่วงมหาวิทยาลัย มันจะเรียกว่าเป็นงานได้ไหมนะ คงได้แหละมั้งนะผมบอกอ่อเคยมามั้งครับ แล้วตอนนั้นคุณรุกะเธอก็ถามว่ามาตอนไหนเหรอคะ ผมเองก็อืมม มันก็จำได้อยู่หรอก แต่บอกไปมันจะดีเหรอวะ ก็งานนั้นมันทั้งวุ่นวาย ทั้งปั่นป่วนนี่หว่า ผมก็เลยบอกไปว่าเอ่อ ผมก็จำไม่ค่อยได้เหมือนกันนะครับ คุณรุกะเธอยิ้มแล้วก็อ๋อค่ะผมก็เอาวะขึ้นเลย หมายถึงขึ้นจากบ่อน้ำนะแต่อยู่ดีๆคุณรุกะเธอก็พูดแทรกขึ้นมา คุณรุกะบอกว่า ไม่รู้ว่าที่เชียงรายจะมีที่พักดีๆแบบนี้ไหมนะคะ อาจจะไม่มีบ่อน้ำร้อนแบบนี้ก็ได้ ผมก็บอกว่าไม่แน่หรอกครับอาจจะมีที่ดีๆก็ได้ คุณรุกะเธอยิ้มแล้วบอกค่ะ หวังว่าจะเป็นแบบนั้น


เอาจริงๆถึงจะรุ้สึกว้าวุ่นกระวนกระวายกับสถานการณ์ตอนนี้ แต่ว่าพอได้แช่น้ำแบบนี้ผมก็รู้สึกว่าผ่อนคลายมาก กล้ามเนื้อส่วนต่างๆพอได้เจอน้ำอุ่นๆเข้าไปมันก็เริ่มคลายตัวรู้สึกสบายเลย อ่าส์ แต่ระหว่างนั้น คุณรุกะก็บอกนะว่าถ้าเป็นที่ญี่ปุ่นจะดีกว่านี้นะคะ แร่ธาตุต่างๆจะช่วยบำรุงผิว บำรุงร่างกายค่ะ ผมก็ลืมตามาแล้วพูดครับ ผมก็เคยได้ยินนะครับ ว่าแช่ออนเซ็นแล้วผิวจะดีมากๆเลยน้ำเย็นหมดแล้วเดี๋ยวขอไปเติมสักครู่ค่ะ คุณรุกะพูดแบบนั้นแล้วก็ลุกพรวดเลย ผมนี่แทบดำน้ำบุ๋ง ๆ ๆ ๆ ๆ เลยครับ คือเห็น เห็นหมดเลย ทรวดทรง องเอว หน้าอกหน้าใจ แถมสามเหลี่ยมที่โกนที่นาผืนน้อยทิ้งไปแล้วนั้น มันเนียนมากเลย เป็นเอามากกรูมองไม่ถึง 5 วินาที
ผมจะขึ้นเลยดีไหมวะ เพราะตอนนี้มันเป็นโอกาสที่ดีนะ ผมสามารถขึ้นได้โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าคุณรุกะจะเห็นอะไรน่ากลัวที่อยู่หว่างขาของผม แต่ว่า...ถ้าไปล่ะมันเท่ากับว่าผมทิ้งให้เธอแช่ออนเซ็นคนเดียว มันจะมีผลอะไรตามมาเปล่าวะ เพราะเท่าที่รู้คือคุณรุกะเวลาทำอะไรคือ คิดปุ๊ปทำปั๊ปเลยแล้วถ้าเกิดเธอไปบอกพ่อเธอว่า บริษัทนี้ไม่ดีเลย แบบนี้ซวยเลยนะครับ ผมก็ได้แต่ทำใจแหละครับ แต่มันมีนะ มีนิดนึงที่ผมอยากจะแช่ต่อเพราะอยากเอ่อ อยากดูสาวโป๊ เอ้าก็ผมบอกแล้วว่าเราจะเล่ากันตรงๆ ผมนั่งเอาผ้าเย็นโปะหัวไปแปปนึง


คุณรุกะก็ส่งเสียงมาว่า เป็นลมยังคะซารุซัง ผมก็บอกยังคร๊าบ ผมนี่พยายามกรอกตามองผ่านช่องว่างของผ้าที่โพกหัวครับ อื้อหือ !!! นุ่งผ้าขนหนูมาก็นั่นแหละครับ 5555+ หมดลุ้นเลยสิ่นะ


เธอลงมานั่งจ๋อมข้างๆ แล้วบอกเฮ้ออ สบายดีจัง ผมก็เอ่อจำเป็นต้องนั่งตัวตรงแหละครับ มันจะดูเสียมารยาทถ้ายังพิงขอบบ่อแล้วคุยกับเธอแบบนี้ ถ้ามากับเพื่อนก็ว่าไปอย่างแต่นี่คนข้างๆคือลูกสาวว่าที่คู่ค้าเลยนะครับ โอ๊ยยย แต้มบุญ กรูเบิกแต้มบุญมาเท่าไรเนี่ย[ คุณรุกะ ]  :  พรุ่งนี้ซารุซังต้องเดินทางกี่โมงคะ


อยู่ดีๆคุณรุกะก็ถามมาครับ ผมก็บอกไปตามตรงว่าก็คงราวๆ 9 โมงนั่นแหละครับ เพราะกว่าจะไปถึงก็ใช้เวลาพอควร คุณรุกะบอกอื้มๆ แล้วตกลงซารุซังมาเดินทำอะไรคะบอกหน่อย ผมก็มองๆ มองหน้านะไม่ได้มองนม ผมบอกไปว่าก็คืนนี้จะได้พักที่นี่เป็นคืนสุดท้ายแล้วนี่ครับผมก็อยากมาเดินดูดาวบ้าง เพราะในกรุงเทพฯ คงหาดูพวกนี้ไม่ได้ง่ายๆ ถ้าไม่ใช้กล้อง โอ้โห่คราวนี้มาเป็นชุดเลยครับ อ้อใช่ๆๆค่ะ ที่กรุงเทพฯแสงไฟเยอะคงมองไม่เห็นใช่มั้ย แต่ที่ญี่ปุ่นบางจุดในโตเกียวยังมองเห็นดาวนะคะ เอ่อเธอคนนั้นบ่น บลา ๆ ๆ ๆ จนผมนี่อยากไปญี่ปุ่นเลยครับ


แล้วมันก็เหมือนเดจาวูครับ ผมเริ่มมึนๆแล้วผม คุณรุกะก็ถามนะว่าซารุซังมึนๆหัวเหรอ ผมก็บอกอื้มครับ บีบน้ำเย็นก่อน แต่คุณรุกะ ก็บอกว่านั่งนิ่งๆค่ะเดี๋ยวจัดการให้เธอก็เอี้ยวตัวไปฝั่งของเธอนะ แล้วก็หยิบผ้าของเธอบิด2 – 3 ทีแล้วก็เอามาโปะหัวผมไว้


คุณรุกะบอกว่าผมอาจจะบิดผ้าแห้งมากเกินไปเลยมึนเร็วแบบนี้ ผมบอกอื้มครับคงงั้นครับ เธอเอี้ยวตัวมาโปะ ๆ ๆ  เอ้อเธอทำได้ดีกว่าผมจริงๆว่ะ คือมันไม่ได้แบบว่าหายเลยเหมือนกินถั่วเซียนนะ แต่คือมันรู้สึกได้ว่า เย็นกว่า ดีกว่า และ ชื้นกว่าผมพูดขอบคุณครับ อื้อหือ !!!  แม่มเอ๊ยยย ท่านผู้อ่าน ตอนแรกก็นึกว่าจะไม่มีอะไรนะ แต่พอหันไปคือเธอเหมือนยืดตัวขึ้นมช่วยโปะผ้าเย็น จนช่วงบนของเธอมันโผล่พ้นน้ำมา แล้วตรงหน้าของผมมันคือ Oppai อ๊ปไป้  หรือน่าอกของสาวญี่ปุ่นแท้ๆเลยแล้วคุณรุกะก็ทำเหมือนว่าไม่ได้สนใจอะไรนะ ยังขยับผ้าไปๆมาๆ บอกโอเค๊เรียบร้อย ใช่ครับเรียบร้อย ผมนี่เรียบร้อยเลยล่ะ ผมบอกตรงๆถ้าคืนนี้นะผมไม่ได้เหนี่ยวน้ำออกสักดอกหรือสองดอก ผมคงข่มใจหลับไม่ได้แน่ๆ พอผมมองเธอครับ


คุณรุกะก็ถามว่าผมคิดอะไรลามกอยู่หรือเปล่า แล้วก็ตามด้วยคำภาษาญี่ปุ่นที่ชวนให้ผมอ่อนละทวยไปทั้งตัว


“ ซารุซัง เฮ็นไต “


ก็ถ้าแปลแบบน่ารักๆ ก็แปลว่า ซารุซังลามก อ๊ายยย กรูฟิน เฮ้ยเอาจริงๆผมว่าพวกคุณที่อ่านอยู่ถ้าได้ยิน ก็ฟินแหละครับ ไม่ใช่แค่ออนละทวย แต่คว_ก็แข็งด้วย  โอ๊ย ตาย ๆ  ๆ ๆ   ผมก็บอกเอ่อ ผ้าขนหนูหลุดแล้วครับ คุณรุกะก็ยิ่งพูดว่านั่นไง แอบมองจริงๆด้วย


“ บากะ ซารุซัง บากะ “


อ๊ายยยยยยยยย   กรูนี่แทบเลยคร๊าบบ ไม่คิดว่าชีวิตนี้จะมีผู้หญิงญี่ปุ่นมาพูด บากะ ใส่แบบนี้ อ่ะฮึ้ยยยยย คุณรุกะนั่งลงข้างๆครับแล้วบอกว่าถ้ากลับไปญี่ปุ่นคงจะหาเวลาแบบนี้ยากมากเลย ผมก็ถามทำไมล่ะครับ แล้วเธอก็บอกว่าเพราะชีวิตตอนนี้วุ่นวายมากกก


ต้องมาเรียนรู้งานเพิ่มเติมจากคุณพ่อ มีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ชั้นเองก็เหนื่อยมากๆเลยล่ะค่ะ การได้มาทำงานที่ไทยนี่มันเหมือนการพักผ่อนเลยนะ ผมว่าผมเข้าใจเธอนะว่าการที่ต้องแบกรับอะไรหลายๆอย่างในหน้าที่การงานไว้มันรู้สึกยังไง
ขนาดตัวผมเป็นแค่พนักงานต๊อกต๋อย ยังรู้สึกว่าตัวเองเหนื่อยจากการแบกหน้าที่การงานเลย แล้วคุณรุกะเธอต้องแบกอะไรๆไว้มากกว่าผมตั้งเท่าไร ผมอาจจะแบกโปรเจคนึงไว้ครับ แต่เธอแบกทั้งบริษัทและอนาคตของบริษัทเอาไว้ด้วย อืมม ผมจะทำไงให้เธอได้รู้สึกผ่อนคลายได้บ้างนะผมก็แตะๆที่ไหล่เธอแล้วบอกว่า งั้นก็พักผ่อนให้เต็มที่เลยครับ เอาล่ะจังหวะนี่แหละชิ่ง !!!  ผมก็บอกนะว่างั้นผมขอตัวก่อนดีกว่าครับ แต่คุณรุกะก็บอกว่ากำลังสบายๆเลยไม่เห็นต้องรีบเลยค่ะ อื้อหือจนมุมเลยกรูแล้วจะไปยังไง ผมก็นั่งลงต่อ


แล้วเธอก็หันมาวางมือแหมะไว้ที่หน้าขาของผมแล้วพูดว่า ซารุซัง ซารุซัง แล้วถ้าจบจากโปรเจคนี้มีโปรเจคอื่นรอมั้ย อื้อหืมม เรื่องงานน่ะเอาไว้ก่อน แต่ตอนนี้มือของแม่นางห่างจากฐานปล่อยกระสวยนี๊ดเดียวเองเธอยังคงหันมาถามผมต่อนะ ผมก็ตะกุกตะกักสิ่คราวนี้ อ่อมมม อ่อมมมม จะกินแกงอ่อมแล้วกู คุณรุกะถามนะว่าเป็นอะไรเหรอคะ ตอนกลางวันยังดูพรีเซนต์ได้ดีมากๆเลย ตอนนี้ทำไมเป็นแบบนี้ล่ะ ผมก็อยากจะบอกนะว่า มืออ่ะ มือเธอจะโดนไอ้จ้อนของผมแล้ว

ผมก็บอกเอ่อคุณรุกะครับ ถ้าผมพูดตรงๆจะโกรธผมมั้ย คุณรุกะเธอมองหน้าแล้วพูดว่าก็ต้องดูก่อนว่าพูดอะไร ถ้าจะพูดอะไรลามกๆใส่ล่ะก็ไม่ยอมแน่ค่ะ พูดเสร็จก็ทำหน้า ฮึ๊!!! แก้มป่องๆเหมือนคนกำลังโกรธ ผมก็เอ่ออ   จะว่าอะไรไหมครับ ถ้าคุณรุกะ จะช่วย.....ช่วยเอามือ   เอามือออกไปจากตรงนี้หน่อย คุณรุกะเธอบอกอ๋อได้ค่ะงั้นเอาออกให้นะ แต่ !!!  แต่แม่นางดันเลื่อนขึ้นมานี่นะ อื้อหือสะดุ้งเลย ปาดไปฝึ๊ด !!! ผมเองก็สะดุ้งคุณระกุก็ตกใจ โดนไปฝ่ามือเลยมั้งน่ะเธอถามว่าผมเป็นอะไรอื้อหือยังจะถามอีก ผมก็ฟูววววววว พยายามสงบจิตสงบใจครับ แล้วก็บอกว่าดาวสวยดีนะครับ ผมพูดแล้วก็มองขึ้นไปก่อนเพื่อพยายามหลบสายตาเธอ แล้วตอนนั้นก็มีเสียงเรียกรุกะนะ รุกะ รุกะ


แล้วคุณรุกะเธอก็มองหน้าผมแบบตื่นๆแล้วบอกว่าแย่แล้วทาเคชิมา ซารุซังอยู่เฉยๆนะ แล้วคุณรุกะก็เอี้ยวตัวมาคร่อมผมไว้ บอกกดตัวลงหน่อยได้ไหมคะ ฮึ๊ยังไงวะ แล้วรุกะก็กดตัวผมลงจากที่นั่งพิงขอบบ่อ ตอนนี้กลายเป็นว่าผมต้องเอาคอไปพาดเหมือนกำลังนอนมองดาวอยู่ส่วนเธอก็คร่อมผมมาทันเลยครับ อื้อหือ อ๊ปไป้เต็มหน้ากูเลย อันนี้ขอนอกเรื่องหน่อย พอเล่ามาถึงตรงนี้ พี่เตยนั่งขำลั่นเลย พี่เขาบอกว่าอีโทน ที่แกทำกับรุกะมันเหมือนในฉากมังงะ เรื่อง Cross Account เลยนะ อ่ะกลับมาต่อครับผมจำใจนอนให้เธอคร่อม จำใจยอมจริงจริ๊งงงงง ผมนอนให้เธอคร่อมแล้วเธอก็ทาบตัวไปเหรอ แล้วบทสนทนาภาษาญี่ปุ่นก็เริ่มขึ้นครับ ผมฟังไม่ออกซะ 80 % ครับไอ้ที่ฟังออกก็เอาประติดประต่อกัน จนมีคำนึงพูดจากคุณรุกะว่า คิมูจิ๊ แล้วลากเสียงยาวๆผมเดาเลยก็ว่าเธอคงพูดว่า กำลังสบายยยยยยย แล้วเธอก็พูดอีกสองสามประโยค แล้วทาเคชิมันก็พูดว่า ไฮ่ โอโจ้ซัง  ที่แปลว่าง่ายๆ ว่า ครับคุณหนู โอยแย่ครับแย่ เพราะบอกเลยว่าสามเหลี่ยมสงวนของเธอนั่นกำลังแปะอยู่ช่วงท้องของผมเลยล่ะแล้วที่สำคัญไม่มีผ้ากั้นด้วยสิ่ เธอทาบตัวบนผมซึ่งนมเนี่ยอยู่ติดคางผมเลย เธอยกตัวขึ้นแล้วพูดว่ารอสักแปปนะคะเผื่อทาเคชิจะกลับมาอีกรอบ หน้าของผมกับเธอห่างกันไม่ถึงฟุต ผมก็ถามไปว่าเอ่อคุณรุกะครับ เอ่อลุกก่อนได้มั้ยครับ คุณรุกะบอกว่าเดี๋ยวทาเคชิมาเห็นเดี๋ยวเป็นเรื่องเลยนะคะผมก็นอนให้เธอทาบไปแบบนั้นเกือบ 1 นาทีครับ แล้วเธอก็บอกว่าโอเคแล้วล่ะค่ะ เธอยันตัวขึ้นมานั่งนะ แต่เอ่อ.... ไม่ยอมลงผมก็เอ่อทำไงดี คือถามว่าแบบนี้มันดีมั้ย ถ้าบอกว่าไม่ดีผมก็คงตอแหลแล้วล่ะ ดี มันดีย์เลยแบบนี้ มีสาวสวยๆมานั่งบนตัวแบบนี้แต่มันจะดีมากถ้าไม่ได้อยู่ในสถานการณ์สุ่มเสี่ยงแบบนี้ ผมยืนตัวขึ้นมาแล้วก็ต้องใช้มือค้ำหลังไว้นะ เพราะตัวผมค่อนข้างจะห่างจากขอบบ่อ เพราะการขยับตัวนอนเมื่อกี้ ผมก็พูดนะว่าขึ้นกันไหมครับ เดี๋ยวคุณทาเคชิจะมาอีก คุณรุกะบอกว่ายังก่อนค่ะ น่าตื่นเต้นดีออกผมก็พูดไปแบบเสียอาการเลยครับว่า โหไม่ตื่นเต้นเลยนะครับแบบนี้ ถ้าเกิดคุณทาเคชิมาเห็นแล้วมันจะเป็นยังไงล่ะครับ คุณรุกะพูดมาหน้าตาเฉยว่าก็คงโดนคุณพ่อโมโหค่ะ โอ๊ยย ดู๊ดู ดูเธอทำ ทำไมถึงทำกับฉันได้ แล้วเธอก็หัวเราะเลยครับแต่กิริยาเธอคือแบบ งามนะ เธอปิดปากเวลาหัวเราะก็หัวเราะจนตาหยีเลย เธอพูดว่า ซารุซังไม่น่าจะเป็นคนขี้กลัวขนาดนี้นะคะ ผมก็บอกไปว่ามันเป็นเรื่องใหญ่นะครับถ้าโดนพบเข้าเนี่ย แต่คุณรุกะก็ถามว่าใหญ่ยังไงคะ ซารุซังไม่ได้บังคับนีนา จริงมั้ยเธอพูดแล้วก็ยิ๊มมมม ตาใสเลย ผมก็บอกว่าเอ่อคุณรุกะจะลงมานั่งมั้ยครับ เธอส่ายหัวบอกยังก่อน ผมถอนหายใจดังเฮ้อ แล้วเป็นไงรู้มั้ยคุณรุกะเธอตีผมเว้ย ตีหัวไหล่ดังเผี๊ยะ แล้วบอกว่าถอนหายใจแบบนี้เสียมารยาทมากเลยนะคะเนี่ย ไม่รู้สิ่ครับ


แต่ผมรู้สึกว่าที่พูดว่าเสียมารยาท มันดูไม่ได้เป็นคำตำหนิเลยครับ อาจจะเพราะน้ำเสียงกับสีหน้าของเธอ มันทำให้ผมตีความหมายไปว่าเธอกำลังบ่นอุบ ประมาณนั้นผมก็พูดว่าคุณรุกะครับ แบบนี้ผมจะแย่นะครับ เธอก็ถามผมนะว่าแช่ออนเซ็นแย่ตรงไหนเหรอคะหรือว่าจะเป็นลมอีก แล้วพอพูดจบรุกะทำไงรู้มะ เธอทำท่าเหมือนจะเอื้อมไปหยิบผ้าเย็น จนหน้าอกเธอมาเบียดกับผมจนได้ ผมเลยต้องจับเอวเธอไว้แล้วบอกว่า


เอ่อคุณรุกะครับคือมันเบียดแล้วนะครับ รู้มั้ยครับคุณรุกะบอกว่าอะไร เธอบอกว่าซารุซังคิดอะไรลามกกันคะเนี่ย ผมก็แบบโอยยยย ไม่ให้คิดมันก็เกินไปเล่นเบียดจนปลิ้นขนาดนี้ใครไม่โคยแข็งผมนี่ไหว้เลยผมก็บอกงั้นผมขอขยับตัวหน่อยนะครับ คุณรุกะยิ้มบอกอื้มตามสบาย แต่เธอก็ไม่ยอมลงจากเอวผมสักทีนะ ผมก็แบบโอยยย ถ้าเป็นวันธรรมดาๆ แล้วมีสาวสวยมานั่งแบบนี้ ผมบอกได้เลยครับว่า ป่านนี้ผมกับเธอเรียบร้อยไปแล้วแน่ๆ แต่นี่มันมีอะไรให้คิดไง กลัวทุกอย่างจะพังเพียงเพราะความมันส์แค่ 20 นาที
เธอบอกว่าโอเคค่ะ ขยับได้เลย แล้วตอนที่ผมขยับคือด้วยความที่รอบๆตัวเราเป็นน้ำอ่ะมันก็จะมีเหตุการณ์ พรื๊ดดด หลายครั้ง ครั้งนี้ก็เหมือนกันครับ ตอนที่ผมขยับมานั่งพิงขอบบ่อคุณรุกะก็พรื๊ดเหมือนกัน จนร่องเสียวของเธอรูดโดนไอ้จ้อนของผม


ไม่แค่นั้นนะครับ ต่อให้มองไม่เห็นแต่ผมรู้สึกได้เลยว่าหัวกระสวยของผมกับปากรูเสียวของเธอมันกำลังจ่อกันอยู่ ใช่ครับองศาที่เธอพรื๊ดมานั่นมันทำให้ร่องสวาทของเธอนาบอยู่บนไอ้จ้อนของผมพอดี คือตอนนี้เราสองคนรู้ตัวเลยล่ะว่ามันเกิดอะไรขึ้นคุณรุกะเองก็ขยับตัวไม่ได้เลยล่ะ ผมเองก็เกร็งจนแทบแตก คุณรุกะเธอหอบนะตอนนั้นแบบกระสับกระส่ายเลยแล้วพูดแบบซารุซังคือ คือ เธอพูดแบบเนี้ย แล้วคือกูหลุดแล้วไง ผมก้มไปงับคอเธอเบาๆเลยตอนนั้น แล้วแบบ อร๊างงงไอ้เชี่ยขอหยาบหน่อย เสียงของคุณรุกะมันทำให้ผมเกือบที่จะขาดสติเลยล่ะ ผมเกือบที่จะจับเธอขยับๆและจับไอ้จ้อนปาดไปๆมาๆ แล้วซวบ ผมเกือบแล้วจริงๆ  ผมก็งับเบาๆ เธอก็ครางเบาๆ เธอก็เหมือนจะออกแรงผลักนะ แต่ผมคิดในใจไง ขออีกนิด ขออีกนิด ขออีกนิดแต่คุณรุกะก็ถามว่าซารุซังจะรังแกฉันเหรอคะ เท่านั้นแหละผมนี่ตาสว่างเลยเชี่ยกรูทำอะไรลงไป ผมก็ผละตัวแล้วพูดว่าขอโทษครับผม.. ผม... เวนแล้วไอ้โทนเอ๊ยยย ตบะแตกจนได้ แต่คุณรุกะก็บอกว่าอย่าให้มีคราวหน้าอีกนะคะ แล้วเธอก็ขยับตัวมานั่งข้างๆผมแทนผมก็เกร็งเลยครับ เกร็งเลยยยย ผมก็กลั้นใจพูดออกไปว่าคุณรุกะครับ เราขึ้นจากบ่อน้ำกันมั้ย ถ้ายังอยู่ต่อแบบนี้ผมอาจจะทำแบบเมื่อกี้ก็ได้ แล้วคุณรุกะก็พูดว่า บากะ ซารุซังเฮนไต เอ้าอีกแล้วว่าตูอีกแล้ว แล้วเธอก็ขยับๆมา ผมก็เลยลองถามแบบโยนหินถามทางไปนะผมพูดว่าขอถามตรงๆนะครับคุณรุกะที่บอกว่าเครียดๆ.... เพราะเรื่องอย่างว่าหรือเปล่า.... คุณรุกะเธอนิ่งสักพักแล้วก็เอ่อออ เอ่อ.... เอ่อ..... ผมเลยถามไปตรงๆว่าคุณรุกะทำกับแฟนครั้งล่าสุดเมื่อไรครับ นี่ไงถามห่าไรลงไปเนี่ย คุณรุกะบอกว่าเธอจำไม่ได้หรอกค่ะ
เพราะแฟนคนล่าสุดก็คบตอนอยู่มหาวิทยาลัยก็แทบไม่เคยทำอะไรกันเลย เธอนั่งเงียบๆ ๆ ๆ ๆ  แล้วตอนนั้นเธอก็ขึ้นคร่อมผมครับ เธอบอกผมว่าผมต้องรับผิดชอบที่ทำให้เธอเป็นแบบนี้ ผมก็อื้มได้ครับ แต่ผมไม่คิดที่จะเสียบเลยนะ บอกเลยครับกลัวผมบอกว่างั้นลุกมานั่งตรงนี้หน่อยได้มั้ย เธอตาปรือๆแล้วบอกอื้ม... ผมจับเธอขยับนิดหน่อยครับให้อยู่ในมุมลับตา พอเธอนั่ง เธอก็คงรู้แหละว่าผมจะทำอะไร คุณรุกะเธอรีบเอามือปิดร่องสงวนเลยแล้วบอกว่าชั้นอายนะคะซารุซังผมก็จับมือไว้แล้วพูดว่าถ้าไม่อยากให้ผมทำ ผมก็ยินดีหยุดนะ คุณรุกะมองหน้าผมแล้วค่อยๆเอามือออก เอาล่ะด้านหน้าเปิดแล้ว ต่อไปคือประตูเมืองผมดันขาเธอออกเล็กน้อยครับ อูยยยยย อูมามิสีชมพู อูววววววววว   ร่องของเธอสวยมาก สวยจริงๆครับผมดันต้นขาของเธอพับขึ้นแล้วเริ่มละเลงลิ้นทันที ตอนนั้นไม่ได้ว่ามันจะหอมหวาน เหมือนที่เรื่องเสียวหลายๆเรื่องบอกรึเปล่านะ แต่ตอนนั้นที่สนคืออูยย ชมพู   ผมจูบต้นขาก่อนครับ จูบ ไล่ ไล่ ไล่ จนสุดท้ายลิ้นผมก็ไปแตะเข้ากับกลีบซากุระของเธอเชื่อป่ะแค่แตะอ่ะ รุกะเธออยู่ไม่สุขเลย เรียกแต่ซารุซัง ซารุซัง ผมก็เริ่มเลยครับ วิชง วิชาอะไรงัดมาหมด ครูแนต ครูแอนนา ครูน้องเมียพันธุ์X ครูมิยาบิ อาโออิ ผมนี่ขนมาหมดเลยครับ ลิ้นของผมละเลงไม่หยุด สลับดูดดังซร๊วบบบ เพื่อให้เธอรู้สึกตื่นเต้นผมใช้ริวฝีปากเม้มที่กลีบซากุระของเธอ ใช้ลิ้นแยงและแทงเข้าไป คุณรุกะเธอคือแอ่นเลย แอ่นเป็นสะพานโค้งเลยล่ะครับ ทุกจังหวะที่ลิ้นตวัด ผมจะได้ยินเสียง ซึ๊ดเบาๆ ผมก็เลยรู้นะว่าจริงๆแล้วสาวญี่ปุ่นเธอก็ครางแบบปกติทั่วไป ไม่ได้ใส่หนักแบบในหนัง AV เชี่ยดูทีต้องเปิดเสียงผมยังคงละเลงลิ้นต่อไปครับ ตอนนั้นคือนึกอะไรออกใส่มาหมดเลย จนผมแม่งก็เริ่มคิดว่าถ้าบิ๊วเธอไปเรื่อยๆ เธอจะยอมให้ผมเสียบไหมวะ ผมก็เร่งเลยครับ ทั้งดูด ทั้งตวัด ทั้งเลีย ทั้งแยง คือผมได้ยินเธอเรียกชื่อบ่อยมากเลยจริงๆ จนสุดท้ายก็มาถึงปากเหลว เธอบอกผมว่ารู้สึกแปลกๆ


เอาล่ะใกล้แล้ว หนัง X ก็ใช้คำพูดนี่แหละเวลาจะแตก ผมเร่งดูด เร่งเลีย และใช้นิ้วช่วยบี้เม็ดเสียวอีก  แล้วคือคุณรุกะเธอกดหัวผมให้นาบกับ ฮิของเธอเลย อูยยย ร้อนแรงจริงๆ ผมเร่งทำต่อไปครับ แล้วไม่ถึงอีก 2 นาทีมั้งนะ คุณรุกะเธอก็ใช้มือข้างนึงที่กดหัวผมไปปิดปากตัวเองแล้วกรี๊ดออกมาเลย แล้วคือร่างกายเธอไม่โกหกตัวเองเลยครับ ทั้งบิด ทั้งกระตุก ทั้งแอ่น จนผมนึกว่าดูหนัง AV อยู่ ผมคิดในใจว่าเอาวะตอนนี้แหละ ผมคลานขึ้นจากขอบบ่อและแทรกตัวไปอยู่ตรงกลางจับขาพาดบ่าและเตรียมจะเสียบ


แต่ตอนนั้นคุณรุกะก็ถามผมว่าไหนบอกว่าจะช่วยแค่ปากไงคะ แบบนี้ขี้โกงไปนะ เชี่ยเอ๊ยย เซ็งตกลงว่าเธอไม่ให้ผมทำมากกว่านี้ครับ แล้วเชื่อป่ะเล่าไปใครก็บอกว่าไอ้ควาย เพราะผมยอมหยุดง่ายๆไม่บิ๊วไม่อะไรต่อเลย เอ้าก็กูกลัวนี่หว่า ถ้างานเข้าขึ้นมานี่ผมโดนเต็มๆเลยนะแถมบริษัทก็อาจจะซวยไปด้วย ผมไม่ใช่คนที่รักองค์กรหมดหัวใจพูดตรงๆ แต่ถ้าองค์กรเป็นอะไรไป ผมก็ต้องหางานใหม่จริงมั้ย แล้วเด็กอายุ 23 แบบผมจะไปสมัครงานที่ไหนให้ได้แบบนี้เนี่ย ผมหยุดแค่นั้นไอ้จ้อนของผมมันก็ยังกระตุกตุ้บ ๆ ๆ ไม่หยุด


คุณรุกะเธอยิ้มให้ผมแล้วพูดว่าเราเปลี่ยนชุดกันไหมคะ แช่มานานพอสมควรแล้วล่ะ ผมก็เอ่อ เออ อื้มครับผมได้ครับ แล้วหลังจากนั้นเราก็แยกกันไปเปลี่ยนชุดเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ล้างตัว ล้างหน้า ล้างความคิด แล้วก็เดินออกมาเจอกันตรงที่นั่งพักแล้วเราก็พากันเดินออกมาข้างนอกครับ ผมเดินมากับคุณรุกะแล้วก็นิ่งไปสักพักก่อนที่เธอจะพูดขึ้นว่า งั้นคืนนี้หลับฝันดีนะคะ ผมมองไปที่สาวญี่ปุ่นอีกครั้ง เอาจริงๆผมเองก็ยังไม่อยากจะเชื่อตัวเองเหมือนกันว่าได้ทำแบบนั้นลงไป ผมเหมือนโดนแบล็คสมิท กดสตั๊นติดมัลติแคชเลยครับตอนนั้น ตึ้ง ๆ ๆ ๆแล้วคุณรุกะก็พูดว่าคิดอะไรลามกอยู่หรือเปล่าคะ ขอบอกไว้ก่อนนะว่าการแช่ออนเซ็น หรือ เซ็นโต มันเป็นธรรมดาที่จะเปลือยเปล่านะคะ เธอพูดแล้วก็ทำท่าเรียบร้อยไปซึ่งนี่แหละโคตรจะแสบ ผมก็บอกว่ายังไม่ได้คิดอะไรเลย อื้อหือพูดแล้วกระดากปาก เมื่อกี้เกือบจะเสียบอยู่แล้วคุณรุกะเธอบอกว่างั้นก็ดีคะแล้วก็ยิ้มๆเหมือนพอใจอะไรบางอย่าง มันแปลกนะ แปลกจริงๆที่ผม.. กับเธอพูดคุยกันเหมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น แถมยังเดินเล่นด้วยกันหลังจากที่เบบี้เบิร์นไป .. แต่ผมเองก็ไม่คิดนะว่าจะได้ชิมซาจิ๊มิ๊สดๆ ออริจินอลแบบนี้ผมก็ยังไม่รู้นะว่าจะทำยังไงดีกับคนตรงหน้า ผมคงไม่ทำเกินไปใช่มั้ยนะ แล้วคุณรุกะก็พูดขึ้นมาว่างั้นเราแยกกันตรงนี้เลยมั้ยคะ ถ้าเดินออกมาจากบ่อน้ำร้อนด้วยกันแบบนี้คุณพ่อคงจะต้องถามซารุซังอีกแน่ๆเลย ผมฟังแล้วสะดุ้งเลยบอกเอ่อะ เอ่องั้นแยกกันตรงนี้ดีกว่าครับแต่ก่อนจะแยกกันผมก็รวบรวมความกล้าพูดไปอีกรอบ ผมพูดกับเธอตรงๆว่าที่ผมทำไปเมื่อกี้มัน... ทำให้เธอรู้สึกแย่มั้ย และคำตอบก็มาทันทีโดยที่ผมไม่ต้องลุ้นเลยครับ คุณรุกะพูดมาว่าแล้วตอนนี้ชั้นดูเหมือนคนที่กำลังรู้สึกแย่ไหมคะ เธอพูดแล้วก็ยิ้มแบบโอ๊ยย คาวาอี้ผมก็ยิ้มอย่างโล่งใจ เธอเดินเข้ามาแล้วพูดว่าขออนุญาตนะคะ เธอพูดแล้วบีบเข้าที่แก้มของผมแล้วดึงยืด ยืด ยืดดด แล้วพูดว่าซารุซัง หัดยิ้มมั่งสิ่คะ ตั้งแต่มาที่เชียงใหม่ ตั้งแต่มาทำงานที่นี่ยังไม่เคยเห็นซารุซังยิ้มเลย เป็นแบบนี้มาตลอดเลยนะคะหืม แบบนี้มาตลอด ?? หมายความว่าไงหว่า คุณรุกะสูงเท่าผมนะ เธอจ้องมองผมแล้วบอก ยิ้มหน่อยย โอเคผมยิ้ม ๆ ๆ คุณรุกะบอกอื้มแบบนี้ล่ะ ที่อยากเห็น ในตอนนั้นผมคิดหืม อยากเห็น อะไรหว่า แล้วเธอก็ปล่อยมือผมโค้งหัวให้นิดๆแล้วพูดว่าเจอกันพรุ่งนี้นะคะ ซารุซังผมก็อ่ะนิดหน่อยละกันขอเท่ส์แบบชาวญี่ปุ่นบ้าง ผมก้มหัวลงให้เช่นกันแล้วพูด อายาซึมินาไซ รุกะซัง เธอเงยหน้ามายิ้มๆแล้วเดินไปทันทีครับ ผมมองอีกครั้งจนเธอเดินลับมุมไป ผมเองก็เดินกลับมาเหมือนกัน ตัวผมนั้นเดินไปทางแรกที่เดินมาครับ


นั่นคือทางที่เชื่อมตรงไปหน้าห้อง ผมเดินผ่านส่วนหย่อมแล้วเดินกลับเข้าไปในห้องเลย ผมแตะคีย์การ์ดเข้ามาในห้องอ่าส์สงบสุข เพราะพี่พลอยกับจอยสองคนกลับไปที่ห้องของตัวเองแล้วล่ะครับท่านผู้อ่าน กลับมาจากประชุมก็กลับห้องเลยแล้วพออยู่คนเดียวไม่มีอะไรให้คิด ภาพเมื่อกี้ก็กลับมา ภาพที่ลิ้นของผมกับโยนีสีชมพูได้สัมผัสกัน เสียงครางของคุณรุกะ ท่าทางดิ้นที่ทุรนทุรายของเธอ มันกลับมาในหัวผมอีกครั้ง ไอ้จ้อนของผมมันก็แข็งโด่ทันทีเลยล่ะครับผมพยายามบอกตัวเองว่า อย่า อย่าริไปทำอะไรมากกว่านี้โชคดีที่เธอไม่เอาเลือดหัวมึงออกไอ้โทน แล้วตอนนั้นก็มีเสียงโทรศัพท์ครับ เป็นเสียง BB ผมก็งงว่าใครโทรเข้า BB นะ แล้วผมไป @Pin BB เบอร์นี้มาเมื่อไร ซึ่งพอรับสายแล้วคำแรกก็คือ


“ รับสายช้านะ ทำไรอยู่ “


ผมได้ยินเสียงก็ส่ายหัวเลย แล้วก็พูดคร๊าบ คร๊าบ ผมอาบน้ำมานี่ครับจะให้ทำไงได้ล่ะ ปลายสายก็พูดว่า อาบน้ำหรือทำไร บอกมาซิ๊ตัวแสบ ผมก็บอกอาบน้ำจริงๆคร๊าบ ก็ไม่ได้เอามือถือไปนี่นา


ปลายสายเขาบอกกี่ Miss Call นับไว้เลยนะเดี๋ยวจะเอาคืนตามจำนวน ผมก็บอกว่าทำมายยยยยคร๊าบจะทำไรผม ผมวิ่งเร็วนะเออ ซึ่งปลายสายก็พูดมาว่า อ๋อ แบบนี้ใช่ป่ะ ไม่รักเจ๊แล้วใช่ป่ะ ผมยิ้มแล้วส่ายหัวเลย คิดถึงจริงๆน๊อออ ไม่ได้เจอกันตั้งนานและผมก็ตอบคำถามนั้นกลับไปครับ ผมตอบกลับไปว่า
“ คร๊าบบบรักคร๊าบบบบ เจ๊จ๋า “


 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 24, 2021, 01:19:17 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ thanetza

 • Junior Member
 • ***
 • 276
 • 87
  • ดูรายละเอียด
เตยคนสวยบอกว่า คุณรุกะนิมีแผนการอยู่

*

ออฟไลน์ zaar65

 • Veteran Member
 • ******
 • 1787
 • 54
  • ดูรายละเอียด
ตกใจมาก ภาคแยกมาก่อน ภาคจริง  คุณรุกกะ ยิ้มชอบมากกว่าตกใจนะครับคุณโทน

*

ออฟไลน์ pddy2545

 • Junior Member
 • ***
 • 533
 • 53
  • ดูรายละเอียด
คุณรุกะใจร้ายอ่ะครับ อ่อยให้อยากแล้วเทกันดื้อไปเลย

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Gold Member
 • *****
 • 1100
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เกือบแล้ว คุณรุกะ ทำให้อยาก แบบนี้ คุณล่ามโดนจัดหนักแน่ คืนนี้

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Veteran Member
 • ******
 • 1539
 • 472
  • ดูรายละเอียด
55555 นึกว่าจะได้กินปลาดิบละยังเเค่ดื่มชา

*

ออฟไลน์ chapter11

 • Junior Member
 • ***
 • 580
 • 50
  • ดูรายละเอียด
อื้อหือ เกือบจะไปถึงญี่ปุ่นแล้วเชียวครับ แต่หักห้ามใจได้สุดยอดมากเลยนะเนี่ย

*

ออฟไลน์ Titanจู่โจม

 • Senior Member
 • ****
 • 765
 • 0
  • ดูรายละเอียด
พี่หมิวชัวร์แบบนี้

*

ออฟไลน์ Slave

 • Legend Member
 • *******
 • 2107
 • 897
  • ดูรายละเอียด
เจ้าเล่ห์​เหมือนกันนะ.. รุกะเนี่ย

*

ออฟไลน์ warpzone

 • Senior Member
 • ****
 • 819
 • 52
  • ดูรายละเอียด
แหม่ชักน่าอิจฉาเกินไปละมีสาวเพิ่มอีกแล้ว

*

ออฟไลน์ bunchucherd

 • Gold Member
 • *****
 • 1043
 • 260
  • ดูรายละเอียด
นึกว่ารุกะจะทำให้​โทน

*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2309
 • 999
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
ขนาดได้เบิร์นเลยเหรอพี่โทน...คุณรุกะ เธอไม่เคย...มันต้องมีซัมติง อีกแน่ๆ
มีมือมาร...น่าจะเป็น  รุกะ  นะ   จอยไม่น่าจะกล้า
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 24, 2021, 02:02:20 am โดย err »

*

ออฟไลน์ watsapon420

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 90
  • ดูรายละเอียด
พี่จ๋าโทรมามีเรื่องไรหว่า

*

ออฟไลน์ Exordia

 • Senior Member
 • ****
 • 714
 • 65
  • ดูรายละเอียด
อดเสียบแบบนี้ งุ่นง่านแน่ๆ

*

ออฟไลน์ selfzii

 • Full Member
 • **
 • 114
 • 51
  • ดูรายละเอียด
อิจฉาไอโทนโว๊ยยยยย 

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ