ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 5

ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 5

 • 190 ตอบ
 • 6180 อ่าน
*

ออฟไลน์ act_dsky

 • Junior Member
 • ***
 • 267
 • 517
  • ดูรายละเอียด
  • actdsky story
ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 5
« เมื่อ: สิงหาคม 30, 2021, 04:28:45 pm »
ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 5 –สิ่งที่ซ่อนอยู่ใน web-

“อาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาา..” เสียงครางของหญิงสาวที่เอ่ยร้องระงม พร้อมกับเตียงนอนที่กำลังสั่นไหวไปมาตามแรงกดกระทำของหญิงสาวคนดั่งกล่าวที่กำลังขึ้นลงเข้าใส่ยังช่วงล่างของชายหนุ่มอย่างไปมาไม่หยุด.....

“อาาาาาาาาาาาาาา พี่กายค่ะ พี่กายยย...” เสียงคร่ำครวญที่เอ่ยร้องออกมาด้วยความสยิวเสียวอย่างสุดๆจากการกระทำที่ตัวของเธอเป็นผู้บรรเลง ซึ่งแน่นอนว่า ถ้อยคำที่เอ่ยร้องนั้นก็ทำให้ชายหนุ่มนั้นยิ่งจับจ้องมอง ยังหญิงสาวที่เป็นผู้บรรเลงเกมกามกับเค้านั้น หญิงสาวที่เป็น สาวผิวขาว ผมสั้น ร่างเล็ก...ที่มีหน้าตาสวย น่ารัก แถมยังเป็นไอดอล อีกด้วย...

“ตะเต้ยยยย พี่เองก็จะไม่ไหวเหมือนกันแล้ว...”ชายหนุ่มที่เอ่ยบอก โดยที่มือไม้ทั้ง 2 ของเขานั้นก็วางจับที่สะโพกขาวกลมที่กำลังขยับขย่มใส่ท่อนเอ็นของเขาอย่างไปมาไม่หยุด จนทำให้ร่างอรชรของเธอในเวลานี้มีเหงื่อโทรมกายนิดๆ ซึ่งถ้อยคำดั่งกล่าวของชายหนุ่มนั้น ก็ยิ่งทำให้ทางหญิงสาวนั้น กัดฟันเร่งสปีดอีกครั้ง....

และไม่กี่อึดใจต่อมา เสียงหวีดร้องของเธอ และเสียงคำรามของเขาจะเอ่ยร้องขึ้นอย่างไล่ๆกัน.....ก่อนที่ร่างอรชรของหญิงสาวนั้นจะฟุบลงนอนทาบทับร่างของชายหนุ่มที่เธอได้ขึ้นคร่อมขย่มอยู่นั้น...

“อูยยยยยยยยยย...” ชายหนุ่มที่สูดปากร้องครางด้วยความเสียว พร้อมกับกอดร่างของหญิงสาวที่ได้ล้มลงมากอดรัดของเขา ซึ่งทางหญิงสาวนั้น ก็ทำการทั้งกอดรัด และส่งเสียงครางเบาๆ แบบเดียวกับเขาเช่นกัน โดยที่เธอนั้นก็เอ่ยร้องด้วยความสยิวเสียว จากน้ำควยร้อนๆที่ ยังไหลเข้าราดรดในท้องของเธออย่างไม่หยุด...

“อูยยยยย ปล่อยออกมาซะเยอะแยะแบบนี้ กะจะให้เต้ยท้องโตรึยังไงค่ะ พี่กาย..” เธอที่สูดปาก และขยับหน้าเพื่อจ้องมองหน้าของเขา ก่อนจะร้องถามกับชายหนุ่ม ด้วยสีหน้าที่ไม่ได้แสดงถึงความเดือดร้อนทุกข์ใจเลย หากเป็นดั่งที่ว่ามา... ใช่ สีหน้าที่เธอเอ่ยในถ้อยคำดั่งกล่าวนั้นกลับเต็มไปด้วยความสุขสม...

“พะ พี่ไม่ได้กะขนาดนั้นนะ และก็ถ้าท้องนี่ ส่วนหนึ่งก็ความผิดเราด้วยไม่ใช่เหรอ? เพราะพี่บอกว่าจะใส่ถุงยาง แล้วเราไม่ยอมให้พี่ใส่นะ...” ชายหนุ่มที่เอ่ยตอบพาซื่อแอบจริงจังหน่อเยๆ แต่ใช่ว่าทางหญิงสาวจะไม่รู้ เธอยิ้มหวานยิ้มสวย พร้อมกับขยับช่วงล่างที่ยังเชื่อมต่อกับเค้า อย่างไปมา เพื่อทำให้ทางชายหนุ่มต้องสะท้าน....

“ใส่ถุงมันไม่สนุก...และมันก็จะทำให้ไม่ได้รับไออุ่นแบบนี้นี่ค่ะ...” เต้ย ตอบอย่างยิ้มหวาน พร้อมกับขยับสะโพกอย่างไปมา ซึ่งทำให้ นายกาย ชายหนุ่มก็ต้องเสียวสะท้าน...

“อะ อย่าเพิ่งขยับแบบนั้นสิ...” ชายหนุ่มที่เอ่ยร้องขอขึ้นจากการกระทำเชิงกลั่นแกล้งนั้นของเธอ ซึ่งมันก็ทำให้ทางสาวสวยที่อายุน้อยกว่าเค้านั้นก็ยิ่งยิ้มหวาน แต่เป็นรอยยิ้มที่แสนหวาน แอบแฝงความชั่วร้ายหน่อยๆ แน่นอนว่า แค่รอยยิ้มนั้นก็บงชี้กลายๆแล้วว่า เธอคงไม่ยอมหยุดการกระทำนั้นอย่างแน่นอน และมันก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ...

“ชะ ช่วงนี้พี่กายเป็นไงมัง หรือค่ะ...” เต้ยที่เอ่ยร้องถาม ด้วยน้ำเสียงสั่นๆ และยังคงขยับสะโพกไปมา...ซึ่งน้ำเสียงของเธอนั้นก็บงบอกได้ชัดว่า เธอเองก็เสียวไม่แพ้เค้าเหมือนกัน...

“อูยยยย ก็สบายดี...เพราะถ้าไม่สบายคงไม่โดนใครบางคนขย่มแบบนี้หรอก..” ชายหนุ่มเอ่ยตอบ ซึ่งนั้นก็ทำให้ เต้ยยิ้มหวานและเอ่ยโต้ตอบ...

“ก็ไม่แน่นะค่ะ...บางทีต่อให้ไม่สบาย ก็อาจจะไม่รอดก็ได้..และก็เต้ยไม่ได้ถามเรื่องสุขภาพ แต่ถามเรื่องของพี่กายกับแฟนต่างหาก..” คำกล่าวตอบของเธอก็ทำให้ชายหนุ่มอยากรู้เหมือนกันว่า ถ้าเขาไม่สบาย จริง จะโดนทำแบบนี้หรือไม่...และพอเขาได้ยินถึงความหมายคำถามของเธอนั้น เขาก็ตอบรับเชิงเข้าใจ....

“อ้ออออ...เรื่องนั้นเหรอ?...” เขาตอบอย่างจ้องมองเธอ ซึ่งทางเต้ยก็ร้องถามต่อ...

“เลิกกันยังค่ะ ไม่สิ โดนเค้าทิ้งรึยังค่ะ?...” คำกล่าวถามต่อก็ทำให้ชายหนุ่มถึงกับทำตาปริบๆ แต่เขาก็พอเข้าใจว่าทำไมเธอถึงพูดเช่นนี้อย่างหน้าตาเฉยอย่างไม่สนถึงความรู้สึกของเขา นั้นก็เพราะ ถ้าเขาเลิกกับผู้หญิงที่เขากำลังคบหาอยู่ตอนนี้ เธอก็จะเข้ามาเสียบแทนอย่างทันทีเลย..แน่นอนว่าเขาก็พอจะรู้ข้อนี้อยู่บ้าง..

“ไม่ค่อยแช่งเลยนะ แต่เสียใจจ๊ะ ช่วงนี้พี่กับเขารักกันมากขึ้นกว่าเดิม...” ชายหนุ่มตอบอย่างตามตรง ใช่ เมื่อหลายอาทิตย์ก่อน มีเหตุการณ์ที่ทำให้ความสัมพันธ์ของเขากับเธอนั้น ได้แนบแน่นมากยิ่งขึ้น (ตอนที่ 3) คำกล่าวตอบของเขานั้นก็ทำให้ทางหญิงสาวแสดงสีหน้าไม่ชอบ/ไม่ถูกใจ เสียเท่าไร...

“ชิ....” เต้ยที่เอ่ยร้องอย่างมีสีหน้าท่าทีที่ไม่ถูกใจกับคำตอบนั้น ก่อนที่ชายหนุ่มจะเป็นผู้เอ่ยถามเธอ...

“ว่าแต่เราเถอะ...ได้ยินว่าคบหา กับดาราหนุ่มอยู่ไม่ใช่เหรอ?..” คำกล่าวถามกลับของเขา ก็ทำให้สีหน้าของทางหญิงสาวนั้น กลับมายิ้มแย้มอีกครั้ง...

“ไหนว่าเป็นคนไม่ชอบตามข่าวสาร หรือชอบดูทีวีไงค่ะ แล้วรู้ข่าวนี่ได้ไง...”เต้ยที่ร้องถาม พร้อมกับขยับร่างที่นั่งตัวตรงนั้นเข้าโน้มหาร่างของชายหนุ่มที่นอนอยู่ใต้ร่างของเธอนั้น....

“ก็มาตาม มาดู หลังจากที่มีน้องสาวตัวเล็กเป็นดารานั้นแหละ แล้วว่าไงละ..จริงรึเปล่า?..” ชายหนุ่มตอบและถามต่อ ซึ่งนั้นก็ทำให้ทางเต้ยยิ้มและไม่ตอบแต่ถามกลับ...

“พี่กายถาม ในฐานะ พี่ชาย หรือ ในฐานะ ผัวละค่ะ...” เธอถามพร้อมกับขยับเข้าใกล้ชนิดที่ริมฝีปากแทบเกือบชิดชนกัน...

“ทั้ง 2 อย่าง...” ชายหนุ่มตอบ และคำตอบนั้นก็ทำให้ทางเต้ยถึงกับขยับถอยออกทันที...

“ตอบแบบไม่ได้ใจเต้ยเลยนะ พี่กายเนี่ย...”เต้ยที่ขยับกลับมาลุกขึ้นนั่งและเอ่ยเชิงบ่นด้วยสีหน้าที่แง่งอน...ซึ่งชายหนุ่มก็จ้องมองเธอ ก่อนจะเอ่ยตอบในสิ่งที่เค้าอยากรู้...

“ยังไม่ได้คบกันค่ะ แต่ที่คนๆนั้นเค้ามาจีบเต้ย เป็นเรื่องจริงค่ะ แต่เต้ยก็มองๆเค้าอยู่กันนะ เพราะ อลัน เค้าก็เป็นคนที่หล่อใช้ได้คนหนึ่ง...” เต้ยที่เอ่ยตอบ พร้อมกับสาธยายถึง ดาราหนุ่มที่อายุใกล้เคียงที่มาจีบซึ่งเป็นข่าวอยู่ในเวลานี้...แน่นอนว่าเธอเอ่ยพร้อมกับเหลือบมองสีหน้าของนายกาย ชายหนุ่มไปด้วย...

“ที่ถามนี่ หึงเหรอค่ะ? พี่กาย..” เธอเอ่ยเชิงแซวอย่างมีรอยยิ้มขึ้น เมื่อสีหน้าของนายกายนั้นแสดงท่าทีไม่ชอบพอ ในตอนที่เธอสาธยายถึงดาราที่มาจีบเธอนั้น ซึ่งชายหนุ่มก็เอ่ยตอบแย้ง...

“ไม่ใช่สักหน่อย...” เค้าตอบทันที แต่ถึงกระนั้นเค้าก็นึกสงสัยตัวเองเหมือนกัน ถึงความรู้สึกของตัวเองที่รู้สึกไม่ชอบพอ ตอนที่เห็นข่าวดั่งกล่าว ซึ่งเค้าก็ตอบไม่ได้ว่า ความรู้สึกดั่งกล่าวนั้น แสดงออกมาในฐานะไหน? ฐานะพี่ชาย หรือ ฐานะคนที่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วย...

“ไม่ใช่อะไรค่ะ สีหน้าเมื่อกี้บอกชัดเจนเลยนะว่า พี่กายนะไม่พอใจนะ...” หญิงสาวที่เอ่ยต่ออย่างตามจี้เรื่องนี้ และนั้นก็เป็นเหตุทำให้ชายหนุ่มออกแรงจับเธอพลิกกลับจากที่ขึ้นขย่มอยู่กลายเป็นล้มลงนอน โดยมีเค้าขึ้นคร่อมแทนเสียเอง...ซึ่งก็ทำให้ทางเต้ยเอ่ยร้องอย่างตกใจนิดๆ...

“ว้ายยยยยยยยยยยยย..” เต้ยร้อง ก่อนที่นายกายจะร้องถามเธอ หลังจากได้ขยับพลิกและเป็นฝ่ายขึ้นคร่อมเธอนั้น...

“แล้ว.....ตกลง เรื่องของเรากับดาราคนนั้น มันยังไง?...” เขาเอ่ยถามขึ้น โดยที่เขานั้นก็ไม่รู้จะพูดอะไรออกมากดี หลังจากออกแรงจับเธอพลิก เปลี่ยนบทบาทจนตัวของเขาเข้าขึ้นคร่อมเธอแบบนี้...ใช่...ไม่รู้ว่าจะพูดอะไรออกมาดี สิ่งที่นึกออกก็มีแต่หัวข้อสนทนาที่ต่อเนื่องไว้...

“บอกว่าไม่หึง?...แล้วอยากรู้ทำไมละค่ะ?..”เต้ยตอบเชิงถามอย่างยิ้มน้อยๆ และขยับมือไม้เข้ากอดคล้องคอของชายหนุ่ม ซึ่งพอขยับมือเข้าคล้องคอ เธอก็เอ่ยต่อ อย่างไม่รอคำตอบของเขา...

“แต่ไม่ต้องเป็นห่วงหรอกพี่กาย...มันยังไม่มีอะไร ให้น่าหึงหรอกค่ะ...ถึงแม้เค้าคนนั้นจะหล่อ น่าหม่ำก็เถอะ.” เธอเอ่ยตอบ/บอกกับเค้าด้วยรอยยิ้มที่แสนหวาน ก่อนที่หล่อนจะดึงโน้มให้ใบหน้าของชายหนุ่มนั้น ได้เขยิบขยับเข้ามาสัมผัสยังริมฝีปากของเธอ โดยที่ทางฝั่งชายหนุ่มนั้นก็หาได้แข็งขืนการดึงโน้มนั้นแต่อย่างใด...

“อะ...อืมมมม อือออออ อืออออออ..” เสียงครางในลำคอของหญิงสาวที่เอ่ยร้องดังขึ้น ทันทีที่ริมฝีปากของชายหนุ่มได้ขยับเข้ามาสัมผัสยังริมฝีปากของเธอ...ริมฝีปากที่ค่อยๆสัมผัสกันและกัน ก่อนที่จะค่อยๆพัฒนาเป็นรสสัมผัสที่ดูดดื่มอย่างร้อนแรง และผลลัพธ์จากการจูบดั่งกล่าวนั้น ก็ทำให้ประเด็นที่พูดคุยกันอยู่นั้น ถูกลืม ชนิดที่ไม่มีการเอ่ยถามหรือพูดต่ออีก

“อื้อออออออ เย็ดเต้ยอีกนะค่ะ พี่กาย..” คำขอของหญิงสาวที่เอ่ยขึ้น หลังจากที่ริมฝีปากของเขาได้ขยับถอนออก ถ้อยคำดั่งกล่าวที่ทำให้ทางชายหนุ่มนั้นถึงกับยิ้มแย้ม ก่อนจะขยับกลับไปจูบปากของเธออีกครั้ง พร้อมกับตอบสนอง ต่อคำขอนั้นของหญิงสาว...

และนั้นก็ทำให้เสียงครางของเธอดังขึ้นอีกครั้ง...ก่อนที่จะดังอย่างเป็นระยะ โดยที่ทั้งเธอและเขานั้น ก็ต่างดื่มด่ำกับรสสวาทที่เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งอย่างเต็มที่....

มันเกิดอะไรขึ้น งั้นเหรอครับ?  ก็ไม่มีอะไรมาก ก็แค่...”เต้ย” ที่กลับมาจากการถ่ายทำภาพยนตร์ต่างจังหวัดนั้น ก็ได้ลอบเข้าจูโจมผมที่กำลังนอนอยู่ในห้อง...ใช่...จูโจมอย่างไม่ทันให้ผมได้ตั้งตัวแต่อย่างใด จู่โจมพร้อมกับบอกว่า คิดถึงผมมาก แถมเธอมาในสภาพที่เปลือยเปล่าอีกด้วย ใช่ การจู่โจมที่แสนออดอ้อน รวมถึงสภาพที่เปลือยเปล่านั้น ก็ทำให้ผมไม่อาจจะต้านทาน หรือ อดกลั้น ได้อย่างใด จนเป็นอย่างที่เห็นที่เมื่อกี้ ทั้งจัด ทั้งสนองต่อคุณเธอซะเลย...

หลายชั่วโมงต่อมา ผมก็ได้รู้สึกตัวตื่นขึ้น พอมองนาฬิกาแล้วก็พบว่า ผมได้หลับใหลไปร่วม 5-6 ชั่วโมง หลังจากที่ มีความสุขกับเต้ยไปถึง 3 น้ำนั้น..ใช่ ผมที่รู้สึกตัวตื่นนั้นก็ค่อยๆลุกขึ้น และหันไปมองทางเต้ยที่ยังหลับสนิทอยู่...

ก่อนที่จะค่อยๆเดินออกไปนอกห้อง เพื่อไปหาน้ำดื่ม ซึ่งผมก็นั่งดื่มน้ำยังโต๊ะคอมพิวเตอร์ ที่เป็นเหมือนทั้งโต๊ะทำงานและที่ผ่อนคลายในบ้านของผม ใช่ นั่งดื่มน้ำ พร้อมกับครุ่นคิด ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ที่เหมือนเป็นการกลั่นแกล้งจากฟ้า ก็คงได้ จากที่ไม่มีผู้หญิงเข้ามาในชีวิตเลย พอบทจะมี ก็เหมือนจะเข้ามาเรื่อยๆ เรียกว่าไม่เว้นว่างเลย ที่ตลกร้าย คือ หญิงสาวที่ต่างเข้ามาในชีวิตผม และมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งนั้น ก็ต่างมีสถานะ เป็นเพื่อน ของผมกันทั้งสิ้น มาถึงตอนนี้ ก็ 3 คนแล้ว..

คนแรกก็คือ ตาล เพื่อนสมัยเรียนที่ผมแอบชอบ และเป็นคนที่ผมกำลังคบหากับเธออยู่ตอนนี้ ถึงแม้เธอจะยังคงมีแฟนรอยู่ก็ตาม แต่เธอก็ใกล้จะเลิกกับเค้าแล้ว...คนที่ 2 ก็คือ  ‘เต้ย’ เพื่อนสมัยเด็กที่อยู่บ้านใกล้เรือนเคียง และยังชอบเรียกเค้าว่า “พี่ชายๆ” ตอนนี้เป็นถึงไอดอลขวัญใจวัยรุ่น และก็ เป็นสาวที่นอนครางหลับสนิทอยู่ในห้องของผมตอนนี้ด้วย..

ส่วนคนสุดท้าย ที่เพิ่งเข้ามาในชีวิต เมื่อ 15 วันก่อน ก็คือ ‘ณัฐ’ เพื่อนสาวที่ทำงาน ที่ผมไม่ค่อยถูกกับเธอซะเท่าไร แต่เพราะมีเหตุการณ์บางอย่าง ทำให้เราได้มีความสัมพันธ์กัน ซึ่งรายนี้ค่อนข้างจะน่ากลัวอยู่ เพราะผมเพิ่งจะรู้ความจริงบางอย่าง หลังจากที่ได้มีความสัมพันธ์ ว่า เธอเป็นลูกสาวของผู้มีอิทธิพล...

จริงๆแล้วก็มีอีกคน คือ คุณแว่น เพื่อนของตาล แต่รายนี้ผมไม่อยากนับรวมเท่าไร เพราะคิดว่าเธอคงไม่เข้ามาในชีวิตผมอีกแล้ว ถ้าถามผม ผมก็อยากและหวังให้ ณัฐ เป็นเช่นนั้นด้วย ใช่ครับไม่อยากจะยุ่งกับเธออีกแล้ว ยิ่งเมื่อไม่กี่วันก่อน มีข่าวชาวประมง พบศพชายนิรนาม กลางอ่าวไทย ไม่รู้ใช่คนที่เคยคบกับ ณัฐรึเปล่า? ถึงไม่รู้จะใช่มัย? แต่เรื่องนี้ทำให้ผมหวั่นและกลัวหล่อนมากยิ่งขึ้น...

ถึงแม้หลังเหตุการณ์นั้น ผมรู้สึกทึ่งในตัวของณัฐอยู่พอสมควร เพราะเธอทำท่าทีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แม้แต่น้อย ใช่ ทำตัวเป็นเหมือนปกติ แต่ก็มีบางอย่างที่ไม่เหมือนเดิมอยู่ ไม่รู้ว่าอันนี้ผมคิดไปเองมัย เวลาที่พูดกับผม เหมือนเธอมีท่าทีที่ดูอ่อนโยนลงยังไงไม่รู้ แถมบางครั้งเรื่องงาน ก็มักจะพูดจา เหมือนสนับสนุนเชื่อถือในไอเดียผมมากขึ้นด้วยนะ...ไม่ค่อยแย้งเหมือนแต่ก่อนแล้ว....

และสิ่งที่เกิดขึ้นกับผมนั้น ผมก็ไม่ค่อยชอบเสียเท่าไรนะครับ ถึงแม้มีเพื่อนๆบางคนอิจฉาก็ตาม ใช่ไม่ชอบและบางทีรู้สึกเกลียดตัวเองนิดๆ ที่เหมือนตัวเองกลายเป็นคนเจ้าชู้กลายๆยังไงก็ไม่ทราบ...ยิ่งเรื่องของตาล กับ เต้ย ที่ผมทำตัวค้างคาไม่ชัดเจนสักที...

ในขณะที่ผมคิดในเรื่องตัวเองอยู่นั้นเอง ผมก็เหลือบไปเห็นแผ่นกระดาษที่ถูก กอง DVD ทับเอาไว้...และไม่รู้ด้วยเหตุใด ทำให้ผมเอื้อมมือไปหยิบเจ้ากระดาษแผ่นนั้นออกมาดู ก่อนจะพบว่า กระดาษแผ่นดั่งกล่าว คือ กระดาษที่ แว่น เพื่อนสาวของตาล มอบให้กับผม เมื่อ ราวๆ 2 เดือนก่อน....

ในกระดาษแผ่นนั้น มีชื่อ web ๆหนึ่ง พร้อมกับ รหัส username และ password เพื่อทำการเข้า webดั่งกล่าว

ตอนที่เห็นกระดาษแผ่นนี้ ก็ทำให้บางอย่างที่ผมหลงลืมไปกับผุดขึ้นมา แทบจะทันที...

ใช่....... ผมได้ลืมไปแล้วว่า ได้รับสิ่งนี้มา ถึงแม้ตัวผมเองจะยังไม่รู้ว่า ภายใน web นั้นมีอะไร?..แต่จากที่ฟังคราวๆ รู้สึกว่า ภายในนั้นจะมีเรื่องราวบางอย่างเกี่ยวกับตาลอยู่ ความจริงบางอย่าง ที่หากรู้อาจจะสั่นคลอนไปถึง ความรู้สึกของผมที่มีต่อเธอในเวลานี้เลย...

‘สั่นคลอน ไปถึงความรู้สึกที่มีต่อตาล’ และนั้นก็คือ คำเตือนที่สาวแว่นได้ บอกผม ตอนมอบสิ่งนี้ให้ ซึ่งจริงๆแล้ว...ตอนที่ได้รับมาใหม่ๆนั้นผมก็เคยเปิดเข้าไปดูรอบหนึ่ง แต่ก็ไม่กล้าที่ทำการล็อคเข้าระบบของweb ดั่งกล่าว...

โดยที่ผมก็กะว่าจะ ล็อคเข้าไปดูในวันหลัง แต่สุดท้ายก็ลืมไปเลย....ไม่รู้ว่าที่ลืมไปนั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ ตัวเองที่ตั้งใจจะลืมด้วยรึเปล่า? ถึงทำให้ไม่ได้นึกถึงมัน จนกระทั้งมาเจออีกครั้งในตอนนี้...และพอเจออีกครั้ง พร้อมกับนึกออก มันก็ทำให้ผมคิดว่า มันถึงเวลาแล้วที่ ต้องรู้เรื่องนี้....

พอคิดได้แบบนั้น ผมก็ไม่รอช้า ทำการเปิดคอมพิวเตอร์และโมเด็มที่อยู่ใกล้ๆกันนั้นอย่างทันที และหลังจากที่มันบูทจนเข้าระบบปฏิบัติการ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมก็ไม่รอช้า คลิกเปิดโปรแกรม พวกท่อง web แทบทันที..โดยที่ผมก็ไม่ต้องพิมพ์ชื่อเวปนั้น เพราะครั้งก่อน ผมจำได้ว่า ตัวเองได้ทำการ bookmark เอาไว้ และก็เป็นดั่งนั้นจริงๆ ผมได้ทำการbookmark web นี้เอาไว้ และพอกดเปิด มันก็ปรากฏ หน้าจอ เหมือนเมื่อ 2 เดือนก่อนที่ผมเคยเห็น...

หน้าจอที่ถามหา  username และ password  ซึ่งถ้าไม่มี ก็ไม่อาจจะ เข้าไปดูได้เลยว่า ภายใน web นั้นมีอะไร?

อย่างที่บอกไปว่า ครั้งก่อนผมไม่มีความกล้า...แต่ครั้งนี้ไม่ใช่แล้ว...ผมที่ขยับนิ้วกดแป้มพิมพ์ ตามข้อความที่ได้รับ ได้แผ่นกระดาษนั้นอย่างรวดเร็ว...

Username :  areja
Password :******

และก็กดตกลง และใจผมก็เต้นแรงขึ้น เมื่อ username และ password  นั้นใช้ได้ หน้า webที่เปลี่ยนไป โดยมีข้อความ บอกยินดีต้อนรับ คุณ areja ก่อนจะเปลี่ยนเป็นหน้า web ปกติ ลักษระไม่แตกต่างจาก web ที่มีระบบสมาชิกเสียเท่าไร ขณะที่ใจผมก็เต้นแรงมากขึ้น...กับภาพหน้าจอที่ค่อยๆแสดงออกมา...

ส่วนหัวของตัว web เป็นภาพสาวสวยหน้าตาดีผมดำยาว ในชุดว่ายน้ำ ที่ส่งยิ้มหวาน พร้อมกับ มีข้อความชื่อ webดั่งกล่าวไว้ และที่ ซ้ายมือของจอ เป็นเมนูให้เลือก ซึ่งมีราวๆ 5-6 หัวข้อ...ตรงกลางก็เป็น ข่าวสารประชาสัมพันธ์ต่างๆ และมีในหัวข้อ hot อะไรสักอย่าง ส่วนมุมบนตรงขวามือ (ไม่ใช่มุมบนสุดนะ อยู่ใต้ภาพสาวชุดว่ายน้ำ) จะเป็นกรอบเล็กๆ ที่เป็นส่วนของสมาชิกที่ล็อคเข้ามา ใช่ เป็นรูปใช้แทนตัว ซึ่ง คุณแว่น ก็ใช้รูปตัวการ์ตูนใส่แว่นที่ค่อนข้างน่ารักมากๆ ใช่ มีรูป และ สถานะของสมาชิก

และนั้นก็ทำให้ผมต้องอึ้ง เมื่อสถานะสมาชิกของคุณแว่น  ไม่ใช่ “สมาชิกทั่วไป” แต่เป็น “ผู้ดูแลระบบ” !!

“ผู้ดูแลระบบงั้นเหรอ?..” ผมเอยร้องด้วยความอึ้งและตกใจ ถึงแม้ส่วนตัวจะพอรู้ว่า คำว่า “ผู้ดูแลระบบ” มันไม่ได้หมายความว่า คนๆนั้น จะเป็น เจ้าของ web เพราะบาง web ที่ใหญ่ๆ บางครั้ง “ผู้ดูแลระบบ” นั้นก็ไม่ต่างอะไรจากผู้จัดการร้านอาหาร......

หลังจากที่ผมอึ้งกับ ระดับสถานะสมาชิกของคนที่ให้ รหัส เข้ามานั้น ผมก็ค่อยๆกวาดตา พิจารณาถึงตัว web ดั่งกล่าว ถ้าอธิบายโดยรวม มันเป็น web ลามก ที่ครบวงจร มีทั้งส่วน แจกรูป แจกคลิป และในส่วนประชาสัมพันธ์นั้น นอกจากจะมีข้อความ นัดสมาชิกในweb ไปสวิงกิ้ง นั้น ก็ยังมี หัวข้อที่น่าจะเรียกว่า เป็นหัวข้อที่ hot ที่เพื่อนสมาชิกให้ความสนใจ หรือ พูดง่ายๆว่า เป็นกระทู้แนะนำนั้นแหละ...

ในหัวข้อที่น่าสนใจ ก็มีดั่งนี้  ภาพชุดใหม่ของน้องเมียสุดสวยของท่านนีโอ/ กิ๊กใหม่ของป๋าโดนจับแตกใน!!/ ภาพบรรยากาศ การสวิงล่าสุดของท่าน 777 / คลิปใหม่ๆจากท่านเจ๋ง …

ผมที่อ่านหัวข้อที่เป็นเหมือนปักหมุดเสร็จ ก็เลื่อนจอลงข้างล่าง เพื่อจะมองอะไรมากขึ้น ซึ่งในส่วนถัดมา ของส่วนประชาสัมพันธ์นั้น ก็เป็นแบ่งเป็นกรอบๆ และภายในกรอบนั้นก็เป็นรูปหญิงสาว ที่แต่ละคนหน้าตาสลวยกันทั้งนั้น และจากที่ผมดู ก็คิดว่า สาวๆที่อยู่ในกรอบนั้น เป็นเหมือน ‘ไอดอล’ ของ web นี้ และดูเหมือนถ้าคลิกไปที่รูปพวกหล่อนก็จะสามารถเข้าห้องของพวกเธอได้....

และระหว่างที่ผมดูรูปสาวๆในกรอบเหล่านั้น ที่แบ่งเป็น แถวละ 4 คน จำนวน 5 แถว แค่จำนวนก็ทำให้ผมอึ้งและไม่อยากเชื่อเลยว่า จะมีสาวๆสวยๆหน้าตาดีใจกล้าเยอะถึงขนาดนี้ ก่อนที่ผมจะชะงัก นิ่งไปครู่ เมื่อเห็นรูปหญิงสาวที่อยู่แถวที่ 3 ที่อยู่เป็นคนที่ 3 จากแถว (เรียกว่า อยู่กลางกรอบตารางนั้นเลย) และที่ผมชะงัก ก็เพราะ หญิงสาวในรูปนั้น ก็คือ “ตาล”นั้นเอง! หนำซ้ำที่รูปของเธอมีตัวอักษรกระพริบ เป็นคำว่า NEW อีกด้วย...

ผมที่ทั้งชะงักและอึ้งนิ่งไปครู่หนึ่งนั้น ก็ค่อยๆเลื่อนเม้าส์ไปคลิกที่รูปของเธอ เพื่อกดเข้าไปดู ด้วยใจที่เต้นแรง อย่างโครมครามนั้น...ทันทีที่ผมคลิกเข้าไปดู มันก็มีหน้าต่างบานใหม่ขึ้นมาอีกบาน เป็นบานที่เข้าไปสู่ยังหน้าของเธอ...

โดยที่หน้าต่างบานใหม่นั้นก็ค่อยๆ แสดงผลขึ้นอย่างช้าๆ สิ่งแรกที่ปรากฏขึ้นมา คือ ภาพของ ตาล ที่ปรากฏขึ้นที่ซ้ายมือของจอ เป็นรูปที่เธอสวมใส่ ชุดชั้นในไม่ก็ชุดว่ายน้ำ 2 ชิ้น แบบบางเฉียบ ชนิดที่เห็นหัวนมและโหนกหี ซึ่งตรงขวามือของรูปก็มีกรอบ ที่มีรายละเอียด 3 บรรทัด บรรทัดแรกคือ ชื่อ ซึ่งเขียนว่า ‘ตาล’ เป็นภาษาอังกฤษ บรรทัดที่ 2 เป็นตัวเลข ทรีไซด์ที่ระบุ ถึงส่วนสัดของเธอ และบรรทัดสุดท้ายคือ เรตติ้ง ผมคิดว่า เป็นคะแนนความนิยมของเธอบน web นั้น ซึ่ง ตัวเลขนั้นก็แสดงอยู่ที่ 8/10 เสียด้วย....

และทางขวามือของจอ หรือ ถัดจากรูปภาพนั้น ก็เป็นกรอบยาวพอๆกับรูปของเธอ อยู่ 2 ช่อง ซึ่งในกรอบทั้ง 2 ช่องนั้นก็เป็นรูปของตาลที่อยู่ในสภาพน้อยชิ้น ที่แสดงสีหน้าถึงความเสียว ด้วยทีท่าที่แตกต่างกัน และพอขยับเมาส์ไปชี้ ยัง ช่องทั้ง 2 นั้นก็ทำให้ผมรู้ถึงความแตกต่างของช่อง ทั้ง 2....

โดยที่ช่องหนึ่งนั้น ก็เป็นช่อง รูปภาพ อีกช่องเป็น ช่องคลิป...เล่นทำให้ผมถึงกับกลืนน้ำลาย แถม ทั้ง 2 ช่องนั้นก็มีตัวอักษรเล็กๆ คำว่า ‘new’ อีกด้วย..ทำเอาผมใช้เวลาในการตัดสินใจอยู่พักหนึ่ง ว่า จะเข้าไปดูยังช่องไหนก่อน ก่อนที่ผมจะเลือกเข้าไปดูในช่องภาพก่อน...

ถ้าเพื่อนๆจะถามผมว่า ทำไมถึงคิดและเชื่อว่าเป็นตาล จริงๆ(เหตุผลนอกเหนือจากที่คุณแว่นบอก) จริงๆผมก็ไม่อยากเชื่อหรอก และอยากให้เป็นคนหน้าคล้าย แต่จากรูปภาพตรงช่องเลือก จนถึงหน้าหลักของเธอเมื่อกี้ มันมีบางอย่างที่ยืนยันได้ว่า น่าจะเป็นตาลจริงๆ บางอย่างที่ว่าไม่ใช่หน้าตา ทรงผม แต่เป็นบางอย่างบนเรือนร่าง อย่างการเจาสะดือ และรอยสักที่เป็นรูปปีกที่ตรงกลางมีตัวอักษรเขียนคำว่า “SEX & FUN”

(เรื่องรอยสักผมเคยถาม ตาลเหมือนกัน เธอได้แต่ออมแอ้มๆบอกว่า แฟนเธอบังคับให้เธอสัก..ซึ่งผมก็ถามแค่นั้นแต่ไม่ถามถึงความหมายของมัน...)

เอาเป็น ว่า 2 จุดที่ว่านั้น มันทำให้ผมต้องเชื่อว่า สาวที่อยู่ในWEB หน้าที่ผมเปิดอยู่นั้น คือ ตาล จริงๆ...ทันทีที่ผมคลิกกดไปที่ห้องที่เป็นรูปภาพนั้น หน้าจอก็ค่อยๆเปลี่ยนไป..โดยปรากฏหัวข้อหัวเป็นภาษาอังกฤษขนาดใหญ่ว่า‘Gallery’ ใต้ชื่อหัวข้อนั้น ก็เป็นตารางขนาด 5 x 4 และในตารางเหล่านั้นก็มีรูปทั้งสิ้น 18 รูป จาก 20 ช่อง...

และแต่ละช่องที่มีภาพนั้น ก็เหมือนเป็น 1 ชุดภาพ หรือ 1 อัลบั้มภาพ ซึ่งพอเอาเมาส์เลือกไปโดนภาพในช่องพวกนั้น ก็จะมีหัวข้อปรากฏพาดที่ใต้ภาพ เพื่อบงบอกว่า ชุดภาพนั้นเกี่ยวกับอะไร? และแต่หัวข้อที่ผุดโผล่ออกมาเมื่อเราเลื่อนเมาส์ไปชี้นั้น ก็ยิ่งทำให้ผมจ้องมอง รูปในตารางทั้ง 18 ช่องนั้นอย่างตื่นตะลึงนิดๆ...

หลังจากที่ผมเลื่อนเมาส์ไปชี้จนหัวข้อปรากฏออกมาครบนั้น ผมก็แยกจำแนก หัวข้อที่อยู่ในห้อง Gallery นี้ได้ ซึ่งมีด้วยกัน 4 หัวข้อใหญ่ๆ คือ “โดนผัวพาไปสวิงกิ้ง”(8ชุด) , “ผัวสั่งโชว์”(6ชุด), “เย็ดนอกรอบกับ..”(3ชุด) , “โดนผัวพาไปขายหี” (1ชุด)  แน่นอนว่าแค่หัวข้อนั้นก็ทำให้ผมแทบกลืนน้ำลายไม่ลงแล้ว...

และในบรรดา ทั้ง 18 อัลบั้มที่ปรากฏอยู่ที่บน web นั้น อัลบั้มที่ทำให้ผมอึ้งชะงักมากที่สุดก็หนีไม่พ้น อัลบั้มที่อยู่ช่องแรกสุด ที่ถือว่าเป็นภาพชุดใหม่ที่เพิ่งทำการอัพเดทเข้ามา (เพราะมันมีไอคอนคำว่า new ที่เป็นตัวกระพริบกำกับอยู่นั้นเอง) ที่ชะงักและอึ้ง เพราะ หัวข้อในอัลบั้มนั้นเขียนว่า “โดนผัวพาไปขายหี ”

แค่หัวข้อก็ทำให้ผมอึ้งมากพออยู่แล้ว ดันมีระบุวันที่ ที่ทำให้ผมต้องอึ้งชะงักมากขึ้น เมื่อมันเขียนระบุไว้ว่าเป็นวันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา...ซึ่งวันที่นั้น ก็เป็นอะไรที่ผมจำแม่น เพราะผมได้ชวนเธอไปเที่ยววันนั้น แต่ตาลบอกกับผมว่า เธอมีงาน จึงทำให้การนัดกันล่มไป ซึ่งผมก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่พอมาเห็นหัวข้อนี้ มันทำให้ผมรู้สึกสะอึก พูดไม่ออกบอกไม่ถูกยังไงก็ไม่ทราบ..

ผมที่อึ้งและนิ่งอยู่แบบนั้น ครู่ใหญ่....ก่อนจะทำใจแข็ง ค่อยๆไล่เข้าไปดูยัง อัลบั้มภาพทั้ง 18 ชุดนี้ ที่แบ่งจำแนกออกเป็น 4 หัวข้อนั้น...โดยทันทีที่กดเข้าไป ก็จะมีตารางที่มีรูปของหัวข้อนั้นๆอยู่ ซึ่งแต่ละช่องของหัวข้อนั้นก็มีจำนวนภาพที่ไม่เท่ากัน ซึ่งชุดภาพที่น้อยที่สุด นั้น ก็หนีไม่พ้น หัวข้อ “ผัวสั่งโชว์” ที่มีรูปอยู่น้อยบางอัลบั้มมีแค่ 4 เองด้วย สูงสุดก็ไม่เกิน 15 ภาพ...

ถัดจากนั้น ก็เป็น หัวข้อ อย่าง “เย็ดนอกรอบกับ..” กับ “โดนผัวพาไปขายหี” ซึ่ง 2 อันนี้ก็มีจำนวนภาพที่ไล่ๆกัน มีอยู่ 8 -20 ภาพ หัวข้อที่มีภาพเยอะที่สุด ก็หนีไม่พ้น หัวข้อ ที่มีอัลบั้มเยอะสุดอย่าง “โดนผัวพาไปสวิงกิ้ง” ซึ่งในแต่ละอัลบั้มก็จะมีภาพ 30 ภาพขึ้นไป...(การที่มีภาพถ่ายเยอะแยะแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรสำหรับสมัยนี้ที่ จัดเก็บเป็นแบบดิจิตอล มิได้ ใช้ฟิลม์แบบสมัยก่อนนั้น...)

ผมจำไม่ได้ว่า ผมนั่งเสียเวลาในการนั่งดูภาพแต่ละอัลบั้มอยู่นานแค่ไหน... รู้แต่ว่า ผมได้ดูจนหมดจนครบทั้ง 18 อัลบั้มก็แล้วกัน และมันก็ทำให้ผมแทบจะเรียบเรียงไม่ถูกเลยว่าจะนำอันมาเล่าให้เพื่อนๆฟังก่อน ขอเริ่มจากเบาๆก่อน อย่าง “ผัวสั่งโชว์” ที่มีทั้งหมด 6 อัลบั้ม...

โดยอัลบั้มอันแรกสุดของ หัวข้อนี้ ผมเชื่อว่า ภาพในอัลบั้มนั้น เป็นภาพสมัยแรกๆของ ตาล ก็ว่าได้..มันมี 2 จุดที่ทำให้ผมคิดเช่นนั้น คือทรงผมของตาลที่ยังคงเป็นผมยาวประมาณบ่า ไม่ใช่ยาวเกือบถึงกลางหลังแบบตอนนี้ อีกจุด คือ รอยสักที่โหนกหีของเธอ (ที่เป็นรูปปีกที่ตรงกลาง มีข้อความว่า sex&fun..) ที่มีลักษณะสดใหม่ เด่นชัด เหมือนเพิ่งจะไปสักมาได้ไม่กี่วัน.....

ภาพแรกของอัลบั้ม นั้นก็เป็นภาพกระดาษ 1 แผ่นที่ มี ข้อความ ‘ผัวสั่งโชว์’ คล้ายๆเหมือนเป็นภาพไตเติ้ลนะ ซึ่งภายหลังผมมารู้ว่า ภาพแรกของทุกอัลบั้มเป็นแบบนี้หมด เป็นภาพแผ่นกระดาษ ที่มีข้อความที่เขียนหัวข้อของอัลบั้มนั้นๆ...

และภาพถัดมาก็เป็นภาพของ ตาล ที่ยืนพิงกำแพงห้องที่ไหนสักแห่ง ในสภาพเปลือยเปล่า โดยที่ในภาพนั้น ตาลได้เอามือข้างหนึ่งวางทาบที่หน้าอกของตัวเองไว้ หรือ พุดง่ายๆคือ  ปิดหน้าอกของตัวเองไว้ ด้วยสีหน้าของเธอนั้น ก็มีลักษณะเหมือนถูกบีบบังคับ...ช่วงลำตัวมีการเจาะสะดือ ส่วนที่โหนกหีก็มีรอยสัก ก็อย่างที่ผมบอกไป คือ รอยสักนั้นดูใหม่มากๆ..
 
ก่อนที่ภาพถัดมา ก็เป็นภาพของตาล ที่ยังยืนอยู่ที่มุมเดิม แต่คราวนี้ เธอได้ขยับมือไม้ข้างที่ทำการปิดหน้าอกนั้นออก..ซึ่งทำให้เห็นหน้าอกแสนสวยอย่างเต็มๆทั้ง 2 เต้า แต่สีหน้าของตาลนั้นกลับดูแย่กว่าเดิม ซึ่งในภาพนั้นเหมือนเธอจะอยากร้องไห้เอามากๆ...ส่วนผมก็ถึงกับอึ้งนิดๆกับรูปดั่งกล่าว แต่ไม่ได้อึ้งจากท่าทีสีหน้าของตาลหรอกครับ..

แต่ที่ทำให้ผมอึ้ง คือ หน้าอกหน้าใจของเธอต่างหาก...เต้านมที่กลมสวยของตาลนั้นได้มีการเจาะร้อยใส่ห่วงเล็กๆที่หัวนมของเธอด้วย...และไม่กี่อึดใจถัดมา ในตอนที่ผมดูอัลบั้มนั้น ผมก็ต้องอึ้งหนักขึ้น เมื่อห่วงเล็กๆนั้นมิได้มีแค่ที่หัวนมอย่างเดียว หากแต่ที่ติ่งเสียวของเธอก็มีเช่นกัน...ซึ่งผมได้เห็นในภาพถัดมาที่เธอโพสท่าทาง ท่าอื่นที่ทำให้เห็นจุดสำคัญของเธอนั้น...

สรุปในอัลบั้มแรกของหัวข้อ ‘ผัวสั่งโชว์’ ก็เป็นรูปของตาลโพสในท่าทางต่างๆ แต่สีหน้าของเธอในแต่ละภาพนั้นบงบอกถึงความไม่เต็มใจทั้งสิ้น...

พอมาในอัลบั้มที่ 2 ของหัวข้อนี้ ก็ยังคงเป็นภาพของตาลยืนโพสท่าด้วยสภาพที่เปลือยเปล่า แต่ครั้งนี้จุดที่ถ่ายนั้นก็มิได้ถ่ายอยู่ในห้องอีกแล้ว แต่เป็นการถ่ายนอกสถานที่...สีหน้าของเธอยังคงแสดงความไม่พอใจเหมือนโดนบีบบังคับ...

อัลบั้ม 3 มีอยู่ 3-5 ภาพเท่านั้น เป็นภาพของตาลดูดควยใครก็ไม่รู้ แต่ในภาพที่เธอกำลังดูดมีคำโปรยว่า ‘ดูดควยผัวอยู่ค่ะ’ 3 ภาพเป็นภาพของตาลที่กำลังก้มหน้าก้มตาดูดควยในมุมต่างๆ ส่วนอีก 2 ภาพที่เหลือเป็นภาพหลังจากที่เธอดูดเสร็จ ซึ่งในภาพแรกนั้นเหมือนเธออมน้ำควยอยู่ในปาก ส่วนภาพที่ 2 หรือภาพสุดท้ายนั้น เป็นภาพเธออ้าปากให้ดูว่า ภายในปากนั้นไม่มีอะไรอยู่แล้ว....(อันนี้สีหน้าเธอดูปกติ)

อัลบั้มที่ 4 มีภาพอยู่น้อย แค่เพียง 3ภาพเท่านั้น แต่ก็เร้าอารมณ์พอควร เพราะทั้ง 3 ภาพดั่งกล่าวเป็นภาพหีของตาล(ภาพหีจริงๆไม่เห็นหน้าตาส่วนอื่น เห็นแต่หี..) แถมเป็นสภาพหีหลังถูกเย็ดเสร็จด้วย หีที่บานอ้ามีน้ำควยขาวขุ่นข้นไหลเยิ้มออกมาเป็นสายธารน้อยๆ ในภาพของอัลบั้มนี้สภาพหีของตาลนั้นก็มีสภาพเยินกว่าที่เห็นในอัลบั้มแรก ในอัลบั้มแรกยังไม่เยินบานปลิ้นเท่าไรเลยด้วย...

อัลบั้มที่ 5 อัลบั้มนี้เป็น ภาพของตาลที่เล่นควยปลอมด้วยท่วงท่าต่างๆ มีการขึ้นขย่มควยปลอมด้วย...

อัลบั้มที่ 6 ที่เป็นอัลบั้มสุดท้าย ของหัวข้อนี้ เป็นภาพของตาลเย็ดกับชายคนหนึ่งที่มีรอยสักที่หัวไหล่ด้านขวา คาดว่าหมอนี้เป็น ‘แฟนหนุ่มของตาล’ แน่ๆ เพราะต้องภาพไตเติล นอกจากเขียนหัวข้อ ‘ผัวสั่งโชว์’ ก็มีข้อความในบรรทัดถัดมาเขียนว่า ‘โดนผัวเย็ด’ ซึ่งในอัลบั้มนี้ก็มีอยู่ราวๆ 12-15 ภาพ เรียกว่าเป็นอัลบั้มที่มีภาพเยอะที่สุดของหัวข้อนี้เลย แน่นอนว่ามีแต่ภาพของตาลที่โดนชายคนนี้เย็ด ซึ่งเราจะไม่เห็นหน้าตาของชายคนนี้เลย...ขนาดมีภาพจูบปากกับตาลก็ยังเซนทั้งหน้าตาของตัวผู้ชายไว้ แต่หน้าตาของตาลไม่มีการเซนเลยสักภาพเดียว ใช่ไม่ว่าอัลบั้มจากหัวข้อไหนๆก็ตาม...

ส่วนหัวข้อที่เหลือที่ดูเหมือนเป็นหัวข้อแรงๆ อย่าง “โดนผัวพาไปสวิงกิ้ง”, “เย็ดนอกรอบกับ..”, “โดนผัวพาไปขายหี” แน่นอนว่า รูปในแต่ละอัลบั้มของหัวข้อพวกนี้ กว่า 90%  เป็นภาพของตาล ถูกจับเย็ดนั้นเอง..แต่ก็มีบางรายละเอียด บางอย่างที่ทำให้น่าตกอกตกใจอยู่เหมือนกัน...

ขอต่อด้วย ชุดภาพ “โดนผัวพาไปสวิงกิ้ง” ที่มีจำนวนภาพเยอะ และอัลบั้มเยอะที่สุด ในห้องภาพของตาลในweb นี้ แค่หัวข้อที่บนอัลบั้มนั้นก็ทำให้ผมตกใจได้แล้ว เพราะมันมิได้เขียนแค่ว่า “โดนผัวพาไปสวิงกิ้ง” เท่านั้น? หากแต่มีการเขียนระบุ อย่างละเอียดเลยว่า ครั้งที่เท่าไร สวิงที่ไหน วันที่เท่าไร....

อย่างอัลบั้มแรกของหัวข้อนี้เขียนว่า “โดนผัวพาไปสวิงกิ้ง ครั้งที่ 1 ที่บ้านเพื่อน ณ.วันที่ 21 มี.ค. 53” และแค่อ่านชื่อหัวข้อ ของอัลบั้มนั้น ก็ให้ของขึ้นได้แล้ว และ หัวข้อ ทั้ง 8 อัลบั้มของภาพชุด “โดนผัวพาไปสวิงกิ้ง ” มีดั่งนี้ ครั้งที่ 1 ที่บ้านเพื่อน//ครั้งที่ 2 ที่บ้านแฟน // ครั้งที่ 3 ที่รีสอร์ท xxx เมืองกาญจนบุรี //ครั้งที่ 4 บ้านแฟน(งานวันเกิด) // ครั้งที่ 5 โรงแรมที่หัวหิน //ครั้งที่6 บ้านแฟน// ครั้งที่ 7 ที่รีสอร์ทxx จันทบุรี // ครั้งที่ 8 บ้านแฟน...       

อย่างที่อธิบายไปว่า ท้ายหัวข้อมีการระบุวันที่ ซึ่ง ครั้งที่ 1-2 นั้นเกิดขึ้นปี 53 //ครั้งที่ 3-4 ปี 55 //ครั้งที่ 5-6 ปี 56 // ครั้งที่ 7-8 ปี57...แต่เรื่องนี้ก็ยังไม่อึ้งเท่ากับ ภาพแต่ละภาพที่อยู่ในอัลบั้มหัวข้อนี้หรอกครับ...แน่นอนว่า ภาพร้อยละ 90 ของทุกอัลบั้มในหัวข้อนี้ เป็นภาพของตาล ที่ถูกจับเย็ดแบบเรียงคิวบ้าง แบบรุมโทรมบ้าง...

และที่น่าตกใจคือ มีเพียง 2 อัลบั้มจาก 8 อัลบั้มเท่านั้น ที่มีการใส่/ใช้ถุงยาง...ส่วนอีก 6 อัลบั้มนั้น เป็นการเย็ดแบบสด พร้อมกับจับแตกข้างในด้วย!! ความรู้สึกของผมตอนนั่งดูทั้ง 8 อัลบั้มนั้น ทั้งอึ้ง ทึ่งและปวดใจ ถึงแม้ผมจะบอกไปว่า ภาพส่วนใหญ่ในทั้ง 8 อัลบั้มนั้นจะเป็นภาพของตาลถูกจับเย็ดแบบเรียงคิว รุมโทรมก็ตาม แต่ถึงกระนั้นมันก็มีจุดที่ชวนอึ้งอย่างไม่ซ้ำแบบ..

แต่ก่อนที่ผมจะเล่าคราวๆใน แต่ละอัลบั้มนั้น ภาพชุดนี้ก็เหมือนชุด ‘ผัวสั่งโชว์’ คือ ภาพแรก นั้นจะคล้ายเป็นภาพไตเติลแต่ของหัวข้อนี้จะแตกต่างหน่อยคือ มิได้เป็นภาพแผ่นกระดาษที่มีข้อความอีกแล้ว หากแต่เป็นภาพของตาล ที่ยืนเปลือยถือแผ่นกระดาษที่มีข้อความเหมือนหัวข้อของอัลบั้มนั้นแทน!!

อัลบั้มที่ 1 – จุดที่ผมอึ้งในอัลบั้มนี้ ก็มีตั้งแต่รูปร่างของตาลที่ยังดูสวย ใส แถมไร้รอยสัก ไร้รอยเจาะ..กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในรูป ซึ่งดูเหมือน ตาล จะโดนมอมด้วยอะไรสักอย่าง เพราะเธอดูไม่มีสติ หรือ ถ้าพูดง่ายๆ ภาพในอัลบั้มนี้ มีแต่ภาพของตาลที่ถูกใครไม่รู้กี่คน ทำการเย่อเธอ แบบเรียงคิว ขณะที่เธอไม่ได้สติ....

 อัลบั้มที่ 2 – ในอัลบั้มนี้ ตาล มีสติ ขณะถูกจับเย็ด แต่ดูเหมือนเธอมีท่าทีเหมือนไม่เต็มใจเสียเท่าไร มีท่าทีเหมือนถูกบังคับแถมแก้มของเธอก็มีร่องรอยถูกตบด้วย ซึ่งแต่ละภาพในอัลบั้มนี้ สีหน้าและท่าทีของ ตาลก็ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังถูกข่มขืนอยู่เลย..และแถมดูจากภาพคนที่ทำการเย็ดเธอคงกระแทกไม่เลี้ยงแน่ๆ เพราะสีหน้าของตาลดูเหยเกเจ็บแบบสุดๆ

อัลบั้มที่ 3 – เป็นอัลบั้มที่มีแต่ความตื่นตา และสะเทือนใจพอควร เพราะหลังจากภาพไตเติ้ลนั้น ก็เป็นภาพของตาล ถูกจับสักที่โหนกหี และถูกจับเจาะใส่ห่วงที่หัวนม และติ่งเสียว ซึ่งสีหน้าของตาล ตอนที่ถุกกระทำนั้นก็แสดงหน้าตาเหยเกเจ็บปวดสุดๆ แถมบริเวณดั่งกล่าวอย่างหัวนมและติ่งเสียว นั้นก็มีเลือดซึมนิดๆ หลังถูกเจาะร้อยใส่ห่วงแล้ว แน่นอนว่าหลังจากถูกเจาะใส่ห่วง เธอก็ถูกจับเย็ดเรียงคิวต่อแทบทันที และในอัลบั้มนี้ ก็เป็นการเริ่มการจับเย็ดตูด เย็ด 2 รูด้วย..

อัลบั้มที่ 4 – หลังจากอัลบั้มที่ 3 นั้นผมก็คงบอกว่า นอกจากจะอึ้งตะลึงนั้นผมก็รู้สึกปวดใจอย่างมากด้วย ใช่ เพราะหลังจากอัลบั้มที่ 3 เป็นต้นมาก็จะมีภาพของตาลถูกทารุณ ถึงแม้จะไม่ใช่การทารุณแบบทำร้ายร่างกายแต่มันก็ทำให้ผมปวดใจอยู่ดี อย่างในอัลบั้มนี้ ก็เป็นภาพของตาลที่กำลังโดนเย็ด ในท่านอนโก้งตูด โดยที่ใบหน้าของเธอกำลังถูกเท้าของใครสักคนเหยียบเอาไว้...

อัลบั้มที่ 5 – เป็น 1 ใน 2 ที่ตาลมิได้ถูกจับเย็ดสด...คือมีการสวมใส่ถุงยางนั้นเอง แต่คู่นอนของเธอในอัลบั้มนี้ เป็นฝรั่งนิโกร และเป็นอัลบั้มเดียวที่เห็นหน้าตาคนที่เย็ดตาลด้วย...ซึ่งจำนวนนิโกรที่ทำการรุมตาลนั้นก็มี 5 คนด้วยกัน และแต่ละคนก็มีควยใหญ่ๆทั้งนั้น แถมท่าทีในการเย่อเย็ดตาลนั้นก็ก็ออกจะรุนแรง มีการจิกการกระชากผมของตาลจนตาลน้ำตาซึม น้ำตาไหลด้วย แถมยังจับบังคับให้ตาลโม๊คควย ซึ่งมันก็กระทุ้งชนิดที่ทำให้เธอถึงกับสำลักอ้วกด้วย และที่หนักหนาสุดๆ คือการเย็ดเธอโดยเอาควย 2 อันสอดใส่เข้าไปในรูหี รูเดียวนี่นะ...

อัลบั้มที่ 6 – ภาพของตาลในอัลบั้มนี้ก็ทำให้ผมปวดใจมากขึ้น...เพราะในอัลบั้มนี้ สภาพของตาลนั้น ถูกจับให้อยู่ในสภาพเหมือนเป็น สุนัขตัวหนึ่ง...ถูกใส่ปลอกคอ ที่มีสายจูง แถมถูกพาเดิน บังคับให้เธอทำธุระเบาแบบสุนัข ไหนจะให้เธอทานอาหารในชามข้าวหมาอีก ก่อนที่จะเป็นภาพเธอถูกจับเย็ดในสภาพที่เป็นเหมือนสุนัขนี่...(และสภาพหีของตาลก็เริ่มเยินหนักในอัลบั้มนี้ แต่ส่วนตัวผมเชื่อว่าเป็นผลจากการโดนในอัลบั้มที่แล้วมากกว่า..)

อัลบั้มที่ 7 – เป็นอัลบั้มอีกอัน ที่มีการใช้ถุงยางกับตาล...แต่ลีลาการเย็ดของคนกลุ่มนี้ ค่อนข้างไปในทางรุนแรง โดยเฉพาะเรื่องกัด เพราะมีหลายภาพในอัลบั้มนี้ที่จะเห็นร่องรอยการกัดที่ทำให้เห็นรอยแดงแบบกึ่งๆเกือบเป็นแผลด้วย...นอกจากกัดแล้ว ก็ดูเหมือนว่ายังทำการตีก้นของตาลด้วย เพราะก้นของตาลในอัลบั้มนี้ แดงเถือกมากๆ...

อัลบั้มที่ 8 – เป็นภาพตาลถูกรุมเย็ด ซึ่งลักษณะท่าทางก็ไม่ต่างจากอัลบั้มอื่น โดยเฉพาะอันที่เขียนว่า ‘ที่บ้านแฟน’ นะ แต่ก็มีต่างนิดหน่อยตรงที่คราวนี้มีภาพของเธอตอนถูกเย็ดในห้องน้ำด้วย...

โดยตั้งแต่อัลบั้ม 5 เป็นต้นมา สีหน้าของตาลก็ดูเหมือนจะปลงและทำใจได้แล้ว เพราะสีหน้าของเธอมิได้แสดงออกอย่างชัดเจน เหมือนดั่งอัลบั้มที่ 1 – 4 เลย แต่ถึงกระนั้นเวลาที่ถูกเย็ดหนักแรงๆ เธอก็มีสีหน้าและน้ำตาคลอเหมือนกัน...แถม 2 ภาพสุดท้าย ของทุกอัลบั้มไม่สิ ต้องบอกว่า 7 ใน 8 อัลบั้ม มีลักษณะคล้ายกัน..

โดยที่ภาพรองสุดท้ายนั้นก็ เป็นภาพของตาลที่นอน อยู่ที่พื้นบ้าง บนเตียงบ้าง ในท่าทีที่หมดสติแบบหมดสภาพ หี-ตูด เต็มล้นไปด้วยน้ำควย...(แต่ ก็มีของอัลบั้มที่ 5 กับ 7 ที่ หี-ตูดของตาล ไม่ได้เต็มล้นไปด้วยน้ำควย แต่ไปด้วยซากถุงยางที่ใช้แล้วแทน...แบบว่าซากถุงยางพวกนั้นอยู่บนตามตัวของตาลเลย...)

ส่วนภาพสุดท้ายนั้น ก็เป็นภาพตาลนั่ง ถือแผ่นกระดาษ ขนาด A 3 ที่มีข้อความบางอย่าง ในลักษณะ สภาพที่ดูไม่จืด คาด เหมือนเป็นสภาพหลังถูกรุมเย็ดเสร็จ หรือพูดง่ายๆว่า เหมือนเธอถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมาถือกระดาษแผ่นนี้ และในกระดาษแผ่นนั้นก็มีข้อความว่า “สวิงคราวนี้ ตาลได้ผัวเพิ่มไป xx คน และโดนเย็ดไป xx น้ำ..”

หลังดูจากที่ผมได้ทำการดูชุดภาพ สวิงกิ้ง ทั้ง 8 อัลบั้มเสร็จ ผมก็ได้ลองนับ จำนวนผู้ชาย และจำนวนเย็ดที่อยู่ในป้าย ที่ตาลถืออยู่ในภาพปิดท้ายเล่นๆ ก็ทำให้ผมตกใจพอควร...เพราะผลลัพธ์ที่ออกมาคือ คือ เธอมีผัวทั้งหมด 58 คน โดนเย็ดไป 128 น้ำ...มันค่อนข้างน่าตกใจค่อนข้างมากอยู่...

ถึงแม้จำนวนดั่งกล่าว มันไม่ใช่จำนวนที่เกิดขึ้น ในปีเดียว แต่เป็นผลรวมตั้งแต่ปี 53.. อีกอย่างก็ไม่แน่ชัดว่า พวกผู้ชายที่ร่วมทำการลงแขกตาล ใน 8 อัลบั้มนั้น ใช่ว่าจะเป็นคนใหม่ตลอดเวลา (ยกเว้นอัลบั้มที่ 5 กับ 7 นะ...)

หัวข้อถัดมา อย่าง “เย็ดนอกรอบกับ..” ที่มีด้วยกัน 3 อัลบั้ม ซึ่งก็มีภาพไม่เยอะเท่าไร รวมกัน 3 อัลบั้ม ก็มีจำนวนภาพทั้งสิ้นไม่ถึง 25 ภาพเลย...แต่ในหัวข้อนี้ มันค่อนข้างแตกต่างจากอันที่แล้ว คือ ไม่มีภาพไตเติล หรือภาพปิดท้ายแบบ หัวข้อ สวิงฯ และแค่อ่านชื่อของ หัวข้อ อันนี้ ก็ทำให้ตื่นตาและของขึ้น อย่างไม่แพ้กับหัวข้อที่แล้วเลย...

อัลบั้มที่ 1- เย็ดนอกรอบกับ พนักงานโรงแรม // อัลบั้มที่ 2- เย็ดนอกรอบกับ เด็กในผับ // อัลบั้มที่ 3- เย็ดนอกรอบกับพนักงานโรงแรม (อีกครั้ง)
     
โดยรวมทั้ง 3 อัลบั้มนั้น...ก็ไม่ได้มีภาพอะไรที่น่าตื่นตาเท่าไร...ส่วนใหญ่มีแต่ภาพตาลที่ถูกคนในหัวข้อนั้นเย็ด แถมจำนวนก็ไม่ได้เยอะมากมายเท่ากับหัวข้อสวิง เท่าที่สังเกตดู มีแค่ 2-3 คนเอง  อย่างหัวข้อ เย็ดนอกรอบกับ เด็กในผับ ก็ยังพอมีภาพตื่นตา นิดๆ เป็นภาพของตาลหลังถูกเด็กพวกนั้นเย็ดเสร็จ  ที่ตื่นตาเพราะตาลถูกเด็กพวกนั้น เอาขวดเหล้าเล็กๆเสียบที่รูหีด้วย...

และมาถึงหัวข้อสุดท้ายที่ เป็นหัวข้อล่าสุดที่เพิ่งอัพเดท และมีอยู่เพียงอัลบั้มเดียวเท่านั้น อย่าง “โดนผัวพาไปขายหี”  ซึ่งผมไม่อยากบอกเลยว่า เป็นชุดภาพที่ทำให้ผมอึ้งมากที่สุด มากกว่า ชุดภาพ ‘สวิงกิ้ง’ ทั้ง 8 ชุดนั้นซะอีก...ส่วนหนึ่งที่ผมอึ้งนั้น ก็มาจากตัวคู่นอนที่ตาลต้องมีอะไรด้วยนั้นเอง...

โดยที่คู่นอนของเธอนั้นก็มีคนเดียว เป็นผู้ชายอีกคนที่ได้เห็นรูปร่างหน้าตาอย่างชัดเจน (นอกนั้นกว่า 80-90%ของห้องภาพนี้มิได้เห็นหน้าตาของชายที่ตาลนอนด้วยเลย..) และเพราะได้เห็นหน้าตาของชายคนนั้น ที่ทำให้ผมอึ้ง เนื่องจากชายคนดั่งกล่าว มิได้มีรูปร่างหน้าตาที่ดูดี ดูหล่อ แต่อย่างใด...

หากแต่ทั้งอ้วน และ แลดูสกปรกมากๆด้วย...ดูได้จากหน้าตา ที่มีสิวเกรอะอย่างเต็มหน้านั้น...และจากหน้าตา ผมว่าน่าจะเป็น ต่างด่าว ที่อยู่ในละแวกเพื่อนบ้านของเราแน่ๆ...ภาพแรกของอัลบั้มนี้ ก็เป็นภาพของตาลที่นั่งอยู่ข้างๆไอ้อ้วนนี่..โดยที่ทั้ง 2 ก็อยู่ในสภาพเปลือยเปล่า ซึ่งตาลก็ถือกระดาษที่มีข้อความเป็นชื่อหัวข้อของอัลบั้มนี้ ‘โดนผัวพาไปขายหี’สีหน้าของตาลในภาพนั้นก็มีท่าทีเหมือนกำกลืน ฝืนทน...ราวกับว่า เธอถูกบังคับให้นอนกับไอ้อ้วนนี่...

ก่อนที่ภาพถัดมาก็ยังคงเป็นภาพของตาลที่ยังคงนั่งอยู่ข้างไอ้อ้วนนั้น แต่ครั้งนี้ไม่มีแผ่นกระดาษนั้น แถม ตาลยังถูกไอ้อ้วนนั้นจับหันหน้าและถูกมันประกบดูดปากด้วย!! สีหน้าของตาลในรูปดั่งกล่าวก็แสดงความตกใจพอสมควร...ซึ่งหลังจากนั้นอีก 2 ภาพ ก็ยังคงเป็นภาพต่อเนื่องจากภาพที่ 2 แต่โฟกัส เน้นไปที่การจูบ...และทำให้เห็นว่า ไอ้อ้วนนั้น มันจูบแบบมีการใช้ลิ้นกับตาลด้วย...

หลังจากภาพจูบ ก็จะเป็นภาพของตาลที่ถูกไอ้อ้วนนั้นเล้าโลมต่างๆนาๆ โดนมันขยำขยี้เต้านม และถูกดูดนม ซึ่งภาพตอนที่ตาลถูกมันดูดนม นั้นก็แสดงสีหน้าอย่างปวดร้าวพอควร เพราะในภาพนั้น เหมือนกับอีกฝ่ายมิได้แค่ดูดเท่านั้น หาก แต่
”กัด” อีกด้วย...เกือบ 10 ภาพได้ สำหรับภาพของไอ้อ้วนที่ทำการเล้าโลมตาล ซึ่งมันก็เริ่มจากดูดนม ก่อนจะลากลิ้นละเลงเลียอย่างลิ้มรสทุกอณูของตาล ซึ่งผมก็ไม่เคยทำแบบนี้เลย....

แน่นอนว่าจุดสุดท้ายที่ไอ้อ้วนทำการเล้าโลมนั้นก็หนีไม่พ้นที่จะเป็น หี ของตาลนั้นเอง ซึ่งแต่ละภาพที่ถ่ายตอนที่ ตาลถูกมันเลียหีนั้น ตาลก็มีท่าทีสะดุ้งสะท้านอย่างตอบสนองพอสมควร ราวกับว่า มันมีลีลาชิวหาที่เชี่ยวชาญเอามากๆ....

ก่อนที่ผมจะต้องอึ้ง เมื่อเห็นภาพตอนที่ตาลเป็นฝ่ายต้องเล้าโลมมันบ้าง...ที่อึ้งเพราะท่อนควยของไอ้อ้วนนั้น มันค่อนข้างโสโครกสิ้นดี...ท่อนเอ็นที่ปลายหัวควยเต็มไปด้วยขี้เปียกขาวๆ ซึ่งตาลเองก็แสดงความรังเกียจอย่างชัดเจน ในภาพนั้นเธอถึงกับเบือนหน้าหนีเลย คาดว่ากลิ่นมันคงเลวร้ายมากๆ...

ถึงแม้ภาพดั่งกล่าว ตาลจะแสดงท่าทีที่รังเกียจ แต่ภาพถัดมา เธอก็ทำการดูดเลียควยสกปรกๆของไอ้อ้วนนั้นอย่างสีหน้าดูกำกลืนเอามากๆ..และที่อึ้งคือ เธอเล่นดูดจนควยสกปรกๆนั้นจนสะอาดเอี่ยมอีกด้วย...แน่นอนว่าภาพต่อมา หลังจากภาพดูดอมควยนั้น ก็เป็นภาพตาลถูกไอ้อ้วนนั้นเย็ด ซึ่งแต่ละภาพ แต่ละท่าที่มันกระทำกับตาลนั้น ก็มีท่าทีเหมือนจะกระทำอย่างรุนแรงและป่าเถื่อนมากๆ...อย่างภาพที่เธอถูกมันกระเด้าควยใส่ในท่าหมาเริงกาม มือไม้ของไอ้อ้วนนั้นมิได้วางอยู่ที่สะโพกหากแต่วางและจับอยู่บนศีรษะในลักษณะจิกกระชากผมของตาล..ซึ่งมันก็ยังคงมีอีกหลายภาพที่มีลักษณะแบบนี้

และภาพการเย็ดของตาลกับไอ้อ้วนนั้นก็มีเกือบๆ15-20 ภาพเลย ซึ่งตาลก็ถูกมันจับเย็ดในท่วงท่าต่างๆ อยู่ 5-6 ท่า..มีบางภาพ ที่ทำให้ผมรู้สึกอึ้งมากขึ้นไปอีก อย่างภาพที่ตาล ดูดปากกับไอ้อ้วนนั้นอีกครั้ง แถมมีภาพเหมือนเธออ้าปากรอรับน้ำลายจากมันด้วย...

อย่างที่ผมบอกไปในข้างต้นว่า ชุดภาพดั่งกล่าวมันทำให้ผมอึ้งมากๆ ทั้งอึ้งและสงสาร ตาล แต่กลับกันมีบางส่วนในใจของผมกลับรู้สึก มีอารมณ์และสะใจนิดๆ กับชุดภาพดั่งกล่าว ที่เป็นภาพการเย็ดของสาวสวยกับไอ้อ้วนอัปลักษณ์แถมโดนมันเย็ดจนหมดสภาพด้วย ใช่ ภาพสุดท้ายเป็นภาพตาลนอนหีแหกหีบาน อยู่บนเตียง....

กว่าผมจะสำรวจ 18 อัลบั้มนั้นหมด ก็ใช้เวลาไป ชั่วโมงกว่า....จากเวลาเช้ามืด ก็กลับกลาย เป็นตอนเช้าเกือบ 7 โมงแล้ว...ซึ่งพอผมกลับมายังหน้าหลักของตาล...ก่อนที่ผมจะคลิกเข้าไปดูในส่วนของคลิปวิดีโอนั้น ผมก็เหลือบมองไปเห็นยังด้านล่าง ซึ่งส่วนทางด้านล่าง หรือ ใต้ภาพของตาล กับ 2 ช่องภาพและวิดีโอนั้น เป็นส่วน ของคำ comment ของสมาชิกภายใน web จากที่ผมเลื่อนและอ่านแบบคราวๆ ก็มีแต่การเขียนชมตาลไปในทางหยาบคายทั้งสิ้น...

เล่นทำเอาผมปวดใจ พอสมควร...ก่อนที่ผมจะคลิกเข้าไปยังส่วนของ ห้องวิดีโอ ซึ่ง ในส่วนของห้องนั้นจำนวนวิดีโอที่มีอยู่ในนั้นกลับน้อย น้อยกว่า ส่วนของภาพ เพราะมีเพียงแค่ 8 ไฟล์เท่านั้น...และจากที่ผมมองผ่านๆก็มีอยู่ 2-3 ไฟล์ที่น่าสนใจเปิดชม เช่น คลิปตอนเธอเย่อเย็ดกับนิโกร...เป็นต้น...

แต่ไม่ทันที่ผมจะกดดูคลิปวิดีโออันไหนซักอัน ทันใดนั้น อยู่ๆก็มีหน้าต่างบานเล็ก ที่เป็นลักษณะกล่องแชท ได้ปรากฏขึ้นที่มุมจอ ซึ่งเป็นข้อความว่า...

secret girl : ในที่สุดก็เข้ามาดูแล้วสินะ....

ข้อความดั่งกล่าวที่ทำให้ผมชะงักไปเล็กน้อย ก่อนที่จะคิดได้ว่า คนที่ส่งข้อความมานั้นคงไม่ใช่ใครอื่น..ก่อนจะพิมพ์ถามกลับไป...

Areja: คุณแว่นเหรอ?...

และไม่กี่อึดใจ เธอก็เขียนตอบกลับมาว่า...

 secret girl : ใช่...

คำตอบของเธอนั้น ก็ไม่ทำให้ผมแปลกใจเท่าไร ในการที่เธอมี 2 login.

secret girl : ได้ดูหมดแล้วรึยังละ..

เธอพิมพ์ถาม...

Areja: ยังครับ...เพิ่งดูไปไม่เท่าไร...
secret girl : เหรอ? แต่สิ่งที่นายได้เห็นใน web นี้มันยังไม่ได้เสี้ยวถึงความเลวร้ายที่ ตาลเจอหรอกนะ...

เธอตอบกลับมา หลังจากที่ผมตอบคำถามของเธอ และมันทำให้ผม ยิ่ง งง และอยากรู้มากขึ้น

Areja: หมายความว่าไงครับ?

ผมถามกลับ และ อีกฝ่ายก็นิ่งไปครู่ใหญ่ ก่อนจะ ตอบกลับมาพร้อมกับ ชื่อเวปฝากไฟล์..

secret girl : นายไปดูเอาเองก็แล้วกัน...

ผมก็ได้กดตามลิงค์ที่เธอแนบมาให้ และทำการโหลดไฟล์ในนั้น ซึ่งใช้เวลา 5-10 นาที...ซึ่งพอโหลดเสร็จและทำการแตก/คลายไฟล์ออก ก็พบว่า มันเป็น Folder ที่บรรจุไฟล์ภาพที่มี ราวๆ 10 ภาพ..และทันทีที่ผมเปิดดูผมถึงกับอึ้ง เพราะมันเป็นภาพของตาล ที่ถูกทำร้ายทารุณต่างๆ จนทำให้ผมรู้สึกสลดพอดูกับชุดภาพดั่งกล่าว...
 

“พี่กาย เป็นอะไรค่ะ...” เต้ยที่เอ่ยถามผมด้วย น้ำเสียงที่เป็นห่วง และนั้นก็ทำให้ผมที่ครุ่นคิดอยู่นั้นก็ลืมตามามอง เธอที่อยู่ตรงหน้าของผม...

“พี่กายทำหน้าเครียดมากเลยนะค่ะ มีอะไรรึเปล่า?...” เต้ยถามย้ำอีกครั้ง ด้วยความเป็นห่วง...

“งานนะ เครียดเรื่องงานนะ..” ผมตอบอย่างโป๊ปดไป ซึ่งเธอที่อยู่ในชุดบางๆนั้นก็ยังคงจ้องมองผมด้วยความเป็นห่วง..

“เหรอค่ะ เรื่องงาน...งั้นเอาแบบนี้มัยค่ะ วันหยุดอาทิตย์นี้ พี่กายไปกับเต้ยนะ เต้ยมีถ่ายโฆษณาที่เกาะกูด มันน่าจะทำให้พี่กายดีขึ้นอย่างแน่นอน..” เธอเอ่ยตอบอย่างชวนผมด้วยรอยยิ้มที่แสนหวาน ซึ่งมันก็ทำให้ผมปฎิเสธเธอไม่ลงเลย...

“ก็เอาสิ...” ผมตอบอย่างตกลงอย่างว่าง่าย โดยที่ผมก็หวังว่า การไปเที่ยวนั้น อาจจะทำให้ผมที่กำลังสับสนอยู่ในตอนนี้ดีขึ้นบ้าง แต่ผมก็ไม่ได้คาดคิดเลยว่า การไปเที่ยวนั้น เป็นการสร้างวีรกรรมเสียวๆ ระหว่างผมกับเต้ย...ใช่ ผมนะไม่ได้คิดเรื่องเสียวจริงๆ คิดแต่จะผ่อนคลายยังไงกับเรื่องราวที่หนักอึ้งนี้เท่านั้น ส่วนมันจะเสียวแสบซนแค่ไหน พบกันในตอนหน้า...

To...be....ภาค 6

ผู้แต่ง


เชื่อว่า พออ่านจบ ด้อมฝั่งเต้ย คงเรียกร้องตอนหน้าแน่ๆๆ...

เรื่องนี้กี่ตอน (ภาค) ถ้าจำไม่ผิดน่าจะราวๆ 12 ภาค ครับ เพราะแต่งจบนานแล้ว...

มีบางท่านเดาถูก เกี่ยวกับบทบาทของคุณหนูมาเฟีย แต่แบบไหนนั้นไว้รออ่านละกัน แต่บอกได้ว่า มีมากกว่าที่เดากัน...

ป.ล. บางท่านอาจจะสงสัย ว่า ทำไม ผมถึงแต่งเรื่องโหดจัง ก็ไม่โหดนะ แต่ไม่รู้ว่าทำไม? บอร์ดที่เคยสิงก่อนหน้านี้ ให้ สมญานาม ผมว่า "เจ้าพ่่อ HC" (Hard core)
ทั้งๆที่ผมออกจะเป็นคนใสๆๆ ไม่มีพิษ มีภัยแท้ๆๆๆ ....เฮ้อ..... 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ schareon

 • Gold Member
 • *****
 • 1185
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2021, 04:57:28 pm »
งานนี้สงสัยต้องให้คุณณัฐช่วยแน่ๆเลย เอาผัวตาลลงอ่าวไทยไปอีกสักคนน่าจะไม่ใช่เรื่องยาก

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Veteran Member
 • ******
 • 1538
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 5
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2021, 05:09:16 pm »
ไม่มีพิษมีภัยแน่เหรอเเต่งซะตับรับศึกหนักเลยครับ 55555

*

ออฟไลน์ Melon

 • Junior Member
 • ***
 • 313
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 5
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2021, 05:09:58 pm »
อยากจะให้ลงต่อเลยนะ ผมรออ่านอยู่ทุกวันเลยนะ

*

ออฟไลน์ ภูเขา

 • Junior Member
 • ***
 • 450
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 5
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2021, 05:11:05 pm »
น่าสงสารตาลอะ ทำไม​ แฟนโหดขนาดนี้กลับเลิกไม่ได้

*

ออฟไลน์ btr12345

 • Senior Member
 • ****
 • 653
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 5
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2021, 05:24:18 pm »
สงสารตาลเลยครับ

*

ออฟไลน์ D4rthvader

 • Gold Member
 • *****
 • 1029
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 5
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2021, 05:25:49 pm »
สงสารตาลอะ::Dizzy::::Goaway::

*

ออฟไลน์ mpvictoryman

 • Junior Member
 • ***
 • 367
 • 178
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 5
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2021, 05:58:27 pm »
แต่ละเรื่อง พอโดนจัดหนักก็เอาซะยับเยินเลยนะครับ ::Horror::

*

ออฟไลน์ donki

 • Gold Member
 • *****
 • 1178
 • 291
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 5
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2021, 06:01:21 pm »
สงสารตาลก็สงสารแต่ขอกาทิ้งจากกองมรดก ขอเป็นด้อมน้องเต้ยกะคุณณัฐแทนได้มั้ยครับ

*

ออฟไลน์ Thanapat S.Wattana

 • Junior Member
 • ***
 • 343
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 5
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2021, 06:06:26 pm »
สาวแต่ล่ะนาง ล้วนมีสิ่งที่ต้องติดตามและช่วยเหลือ..

*

ออฟไลน์ ชายชรา

 • Senior Member
 • ****
 • 745
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 5
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2021, 06:11:58 pm »
สงสารตาลเลยหนักมากที่โดนมา

*

ออฟไลน์ เสพสม

 • Gold Member
 • *****
 • 1282
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 5
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2021, 06:19:21 pm »
เฮ้อ....สุดท้ายเลือกเต้ยเหอะ   แต่ระวังสาวลูกเจ้าพ่อด้วยนะ

*

ออฟไลน์ kodzilla

 • Veteran Member
 • ******
 • 1755
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 5
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2021, 06:27:13 pm »
ตาลเจออะไรมานะนี่? รู้สึกว่าอันตรายจัง

*

ออฟไลน์ tossapoln

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 684
 • 146
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 5
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2021, 06:54:13 pm »
แล้วจะมีสาวคนใหม่มั้ยนะไปเที่ยวคราวนี้

*

ออฟไลน์ gusjung111

 • Gold Member
 • *****
 • 1220
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 5
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2021, 06:58:48 pm »
แล้วจะทำยังไงต่อไปล่ะทีนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ