ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 3

ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 3

 • 5 ตอบ
 • 2607 อ่าน
*

ออฟไลน์ act_dsky

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 329
  • ดูรายละเอียด
  • actdsky story
ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 3
« เมื่อ: กันยายน 01, 2021, 03:37:49 pm »
ตอนเก่าๆๆ ก่อนหน้านี้

ตอนที่ 1

ตอนที่ 2


ป.ล. ตอนนี้มีดราม่า // รุนแรง....

ป.ล. 2 เรื่องนี้จบดี

************************************
ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 3

2  ปีก่อน....

“เป็นไงบ้างวะ...” เสียงของชายคนหนึ่งที่เดินเข้ามาในห้องเอ่ยปากร้องถาม แก่เหล่าชายหนุ่มราวๆ 6-7 คนที่กำลังยืน เหมือนพักเหนื่อย..ซึ่ง 1 ในนั้นก็หันไปมองแก่ชายผู้เอ่ยถาม ก่อนจะแสยะยิ้มและเอ่ยตอบ...

“เป็นไงเหรอ? ก็นอนหีแหก เป็นกระหรี่ราคาถูกๆอยู่นี่ไง....” 1 ในนั้นที่เอ่ยตอบ ถ้อยคำดั่งกล่าวก็ทำให้ชายคนที่ทำการเอ่ยถามนั้น ก็ขยับเข้ามาในห้อง เพื่อจะดูให้เห็นกับตาถึงสภาพของหญิงสาวในเวลานี้ และนั้นก็ทำให้ใบหน้าของชายคนนั้นถึงกับฉีกยิ้มขึ้นทันทีที่ เห็นสภาพของหญิงสาว ที่มีสภาพเป็นดั่งที่ พวกพ้องของเขาบอกไว้ไม่มีผิด...
 
สภาพของสาวสวยที่นอนหมดสภาพ อย่าง ไม่เหลือ เค้า สาวสวยระดับดาวคณะ....

“แล้ว..พวกมึงถ่ายสคิปของมันตามที่กูสั่งไว้มัย..” ชายคนเดิมที่หันกลับไปหาพวกพ้องและเอ่ยถามต่อ...

“เรื่องนั้นไม่ต้องห่วง พวกกูได้ถ่ายไว้ แถมถ่ายครบทุกท่าที่แม่งโดนเลยด้วย...” คำตอบจากพวกพ้องที่ทำให้ชายคนที่เอ่ยถามแสยะยิ้ม ก่อนที่พวกพ้องอีกคนจะเอ่ยปากถาม...

“แล้วจากนี้จะเอาไงกับ น้องนิวต่อละ...”

“สำหรับอีนี่นะเหรอ?...ก็คงเอามันเป็นของเล่นก่อน เบื่อเมื่อไร กูจะบังคับมันให้เป็นกระหรี่ขายหีประจำมหาลัย ให้ทุกคนได้เย็ด ให้ทุกคนรู้ว่า สาวสวยที่หยิ่งสะโยอย่างมัน ที่แท้ก็เป็น อีกระหรี่ร่านควย...”

“เอาอย่างงั้นเลยเรอะ ไอ้แบงค์...” 1ในพวกพ้องที่ได้ฟังคำตอบ ก็เอ่ยตอบรับ อย่างพูดไม่ออก ว่าควรจะชมกับไอเดียที่แสนชั่วร้ายที่จะกระทำกับหญิงสาวนี่ดีมัย.. ก่อนที่ชายหนุ่มทุกคนนั้น จะหันไปมอง ยังร่างของหญิงสาวที่นอนอยู่บนเตียงอย่างหมดสภาพ..สายตาของพวกมันที่จ้องมองเธอที่นอนคว่ำขาถ่างอ้าซ่ามีน้ำควยไหลเยิ้มออกมาอย่างเออล้น...ซึ่งพวกมันทั้งหมดต่างมองสภาพนั้น ด้วยรอยยิ้มอย่างสะใจ

และสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอในคืนนั้น มันเป็นเหมือนกับฝันร้าย และเป็นจุดเปลี่ยนของหญิงสาวในเวลาต่อมา....

.

.

.

ปัจจุบัน...

“อ๊าาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา แรงอีกค่ะพี่ชาย เย็ดหีนิวแรงกว่านี้อีกสิค่ะ...” สาวสวยผมดำยาวที่กำลังเอ่ยร้องร้องแก่ผม ถึงความต้องการในความร้อนแรงของตัวเธอเองที่เพิ่มพูลสูงขึ้น หลังจากโดนท่อนเอ็นผมระรั่วเข้าใส่ไปได้สักพักนั้น...

โดยที่ร่างของสาวสวยวัย 20 ปีที่กำลังเปลือยเปล่าพร้อมกับ แอ่นตูดรับลำควยของผมที่กำลังขยับกระแทกเข้าใส่ดังปึกๆๆป้าบๆๆอย่างมันส์หยด...ซึ่งกิจกาม ยามเช้านั้นมัน คงไม่แปลกอะไร หากสาวน้อย คนสวย ที่มีทรวดทรงอวบอึ๋ม นั้นเป็นคนรักของผม มิใช่ เป็นน้องสาวแท้ๆของผมละก็....

 “รู้แล้ว พี่รู้แล้ว ยัยน้องจอมร่าน...” ผมที่เอ่ยตอบรับในคำเรียกร้องขอของคุณเธอ พร้อมกับขยับตะบั่นเอวกระแทกควยเข้าใส่หีของเธออย่างเร็วและแรงขึ้นตามความต้องการของเธอนั้น แน่นอนว่า นั้นทำให้เธอขยับแหงกใบหน้าเอ่ยปากครางด้วยท่าทีที่ดูอกถูกใจ จากการขยับซอยควยเย็ดหีของผม....

“อูยยยยย ใช่แล้ว อย่างงี้แหละค่ะพี่ชาย...อ๊าาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา ...” เธอที่ส่งเสียงร้องบอกถึงความ ถูกอก ถูกใจนั้นและยังเอ่ยปากครางอย่างระงมไม่หยุด...เนื่องจากผมยังคงตะบี้ตะบั่นเย็ดหีของเธออย่างไม่หยุดนั้นเอง...

จะว่าไป นี่ก็เป็นครั้งที่ 3 แล้วสินะครับ ที่ผมมานั่งเล่าเรื่องของผมกับน้องสาวแท้ๆของผมให้ฟังเพื่อนๆได้ฟัง...ถ้ามีเพื่อนคนไหนเพิ่งอ่านตอนนี้ละก็ผมก็ขอเท้าความเดิมก่อนว่า เดิมทีผมนะไม่ใช่พวกวิปริตที่ชอบมีอะไรน้องสาวตัวเองหรอกนะครับ จริงๆ ในตอนแรก ผมกับน้องสาว เราทั้ง 2 คนก็เหมือนกับพี่ชายกับน้องสาวตามปกติทั่วๆไปนั้นแหละ...

จนกระทั้งวันหนึ่ง ผมได้ไปเห็นรสนิยมที่แสนร้อนแรงของเธอเข้า...ใช่เป็นรสนิยมที่ทำให้ผมอึ้งและไม่อยากเชื่อว่า น้องสาวผมชอบอะไรแบบนี้ คือไปเห็นตอนเธอมี SEX กับผู้ชาย ถึง 4 คนในคราเดียวกัน ใช่มันทำให้ผมไม่อยากเชื่อเลยว่า น้องสาวของผมที่ทั้งสวย น่ารัก..มีการศึกษา นั้นชอบอะไรแบบนี้...

และด้วยความที่ผมไปเห็นรสนิยมของเธอดั่งกล่าวเข้าเลยกลายเป็นจุดเริ่มต้น ถึงความสัมพันธ์ต้องห้ามจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งมันก็ออกทำให้ผม ชักเถียงไม่ออกแล้วว่า ตัวเองนั้นเป็นพวกวิปริตชอบมีอะไรกับน้องสาวของตัวเอง...และจากวันที่ผมได้เห็นถึงรสนิยมของเธอจนมาถึงวันนี้ มันก็ผ่านไป 2 เดือนแล้ว…

ใช่แล้ว...2 เดือน จากที่ผมรู้ความลับนั้น และมันทำให้ความสัมพันธ์ ของเรา 2 พี่น้องเปลี่ยนไปตลอดกาล จากที่เคยเป็นเหมือนพี่น้องธรรมดานั้น ในตอนนี้ก็เหมือนคู่สามี-ภรรยา ที่เพิ่งแต่งงานกันได้ไม่นานก็ว่าได้ เนื่องจากผมกับน้องสาวนั้น ก็ทำกิจกรรมอย่างงี้เกือบจะทุกวันนั้นเอง ขอก่อนว่า คนที่ทำให้ต้องทำกิจกรรมอย่างงี้แทบทุกวันนั้น ไม่ใช่ผมนะ แต่มาจาก แม่น้องสาวตัวดีของผมต่างหาก…

พูดไปก็คงไม่มีใครเชื่อ แม้แต่ผมเองก็ยังไม่เชื่อเลยครับ น้องสาวแท้ๆของผม น้องสาวที่ผมน่าจะรู้จักนิสัย และตัวตนของเธอมากกว่าใครๆ เนื่องจากผมเป็นคนดูแลเธอแทนพ่อแม่ มาตั้งแต่เด็กๆ แต่ความมั่นใจดั่งกล่าวนั้นก็ถูกสั่นครอน เมื่ออีกโฉมหน้าของเธอที่ผมไม่เคยเห็น ไม่เคยรู้เลยว่า ยามที่เธออยู่บนเตียงนั้น...จะเป็นสาวที่ร้อนแรงเช่นนี้...

ทั้งร้อนแรง จัดจ้าน ร่านควย แถมมีความต้องการสูงอีกต่างหาก...ซึ่งนั้นทำให้ผมชักไม่แน่ใจว่า เธอ ใช่ นิว น้องสาวของผมจริงๆนะเหรอ น้องสาวที่ใสซื่อ น่ารักคนนั้น และมันเกิดอะไรขึ้นกับน้องสาวของผม ในช่วงเวลาที่ผมไม่ได้อยู่กับเธอ

เนื่องจากไปเรียนต่อต่างประเทศ ถึง 2-3 ปีนั้น...ช่วงเวลาดั่งกล่าวนั้น มันเกิดอะไรขึ้นกับเธอกันแน่นะ?....

 “อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา....อีกนิดค่ะ พี่ชาย นิวจะน้ำแตกอีกแล้วค่ะ...” เธอที่หันมาเอ่ยร้องบอกผม ด้วยสีหน้าที่เหยเกอย่างระเรือแดงด้วยความเสียวสุขจากลำควยท่อนโตของผมนั้น ซึ่งนั้นก็ทำให้ผมที่กำลังขยับตะบั่นเย็ดเธอนั้นก็ชะลอการเย็ดเพียงเล็กน้อยอย่างก้มมองเธออย่างยิ้มๆ มือไม้ของผมที่วางทาบทับกุมมือของหล่อนที่วางพิงอยู่บนกำแพงตรงหน้าของเธอนั้น..

“อืออออออ เหรอ งั้นเดี๋ยวจะอัดให้แตกเดี๋ยวนี้แหละ.....” ผมที่เอ่ยอย่างยิ้มน้อยๆ ก่อนจะกลับมาขยับลำควยเข้ากระแทกด้วยความเร็วและแรงในอัตราเดิมนั้นอย่างทันทีที่เอ่ยจบนั้น ซึ่งนั้นก็ทำให้ น้องสาวผมนั้นเอ่ยครางสะท้านด้วยความเสียวอย่างระงม โดยที่ไม่กี่อึดใจถัดจากนั้น เสียงหวีดร้องของเธอนั้นก็เอ่ยร้องลั่นขึ้น แถมเป็นเสียงหวีดร้องรอบที่ 3 ของการเย็ดภายในห้องน้ำนี่...

“อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา....” นิว ที่เอ่ยร้องครางยาว ร่างอรชรของหล่อนที่กระตุกเร้าๆด้วยความสุขสมจากการถูกผมเย็ดจนน้ำแตกนั้น สีหน้าของหล่อนไม่ต้องบอกเลย ยิ้มพริ้มอย่างเสียวสุขเอามากๆเลยละ... และแน่นอนว่าท่าทางดั่งกล่าวของหล่อนนั้นก็ทำให้ผมยิ้มอย่างมีความสุขไม่หุบเช่นกัน...

“เอ้า ยัยแสบ อิ่มยังละ...” ผมที่เอ่ยร้องถาม ขณะที่เธอก้มหน้าเอ่ยหอบครางอย่างเนื้อตัวยังคงสั่นเทาอยู่ ซึ่งผมก็เอ่ยถามพร้อมกับขยับมือเข้าบีบคลึงนมอวบสวยของเธอนั้นเล่นไปด้วย...

“อือออvvv ยางงง ยางไม่อิ่มค่ะ ก็ ก็ นิวยังไม่ได้โดนน้ำควยของพี่แอ็คเลย จะอิ่มได้ไงละ...” เธอที่หันมาเอ่ยบอกกับผมด้วยน้ำเสียงที่สั่นอย่างเหนื่อยอ่อน แน่นอนว่าคำกล่าวของเธอในตอนนี้ผมเริ่มจะชินแล้ว คำกล่าวที่ร้อนแรงแสนร่านจนน่าตีของน้องสาวผมนั้น...

“หึ..ระวังเถอะ โดนน้ำควยพี่มากๆป่องขึ้นมาจะยุ่งเอานะ...” ผมที่เอ่ยตอบเชิงขู่นิดๆถึงตามหลักเป็นจริงนั้น ซึ่งดูเหมือนว่าน้องสาวแสนร้อนแรงของผมจะไม่กลัวเอาซะเลย เธอที่หันมามองผมที่ยืนอยู่ข้างหลังและเอ่ยตอบด้วยรอยยิ้ม...

“ยากค่ะ ระดับนิวซะอย่าง ไม่ท้องง่ายๆหรอกยกเว้น..จะจงใจให้ท้อง...” คำตอบที่แก่นเซี้ยว ราวกับมั่นใจมากๆว่าสามารถคุมป้องกันตัวเองได้เป็นอย่างดีนั้น ...

“มั่นใจเข้าไปเถอะ ระวังท้องโย่ขึ้นมาพี่จะไม่รับผิดชอบนะ” ผมเอ่ยสวนกลับอย่างขู่ๆ พร้อมกับหยุดการเคล้นคลึงนมสวยๆของเธอนั้น เหลือแต่การขยับนิ้วเข้าเขี่ยหัวนมสวยๆของเธอเพียงอย่างเดียวเท่านั้น...
“อือออ...ใจร้าย ทั้งๆถ้านิวป่องนี่ คนทำคือพี่ชายนะค่ะ จะไม่รับผิดชอบจริงๆเหรอ?” เธอเอ่ยโต้ตอบผมอย่างโอดครวญ...ด้วยหน้าตาที่ทำให้ผมยิ้มแย้ม...

“ก็อยากมั่นใจจนน่าหมั่นไส้ทำไมละ ไม่เคยได้ยินเหรอ ข้อหาหมั้นไส้รุนแรงสุดนะ..”ผมที่เอ่ยตอบพร้อมกับขยับมือเข้าจับแขนของเธอที่พิงกับกำแพงนั้น ก่อนจะดึงร่างที่เอนโก้งโค้งให้ยืนตัวตรงมาพิงกายของผม...

“อืออ ใจร้ายยย...” เธอที่เอ่ยโอดครวญ ก่อนจะสีหน้าของเธอจะเหยเกและเอ่ยปากครางอย่างเสียวๆ เมื่อผมได้จับเธอให้ยืนมาพิงร่างของผมเสร็จนั้นมือไม้ทั้ง 2 ของผมก็เริ่มซุกซนต่อด้วยการบีบนม และควักล้วง ไม่ก็บี้แตดเสียวของเธอนั้น...

“ใจร้ายอะไรพี่ไม่ใจร้ายหรอก อย่างน้อยๆพี่ก็จะรับผิดชอบให้เรา 1 อย่างนะ”

“อูยยยย....จะรับผิดชอบอะไรเหรอค่ะ พี่ชายขา...” นิวที่หันมาเอ่ยถามผมอย่างสงสัยด้วยสีหน้าเสียวๆ จากนิ้วที่เข้าบี้แถมท่อนเอ็นของผมก็เริ่มขยับสาวอย่างช้าๆอีกด้วย..

“รับผิดชอบโดยการทำให้เราท้องไง...”ผมเอ่ย ซึ่งนั้นก็ทำให้แม่น้องสาวตัวดีของผมถึงกับแยกเขี้ยวใส่..

“ถ้างั้นก็ไม่ต้องรับผิดชอบก็ได้ค่ะ ถ้าจะรับผิดชอบแบบนั้นนะ” เธอเอ่ยสวนอย่างแยกเขี้ยว ซึ่งนั้นทำให้ผมหัวเราะขบขันนิดๆ ก่อนจะขยับใบหน้าเข้าซุกไซ้อย่างปลุกเร้าที่ต้นคอของเธอ ซึ่งนั้นทำให้ นิว น้องสาวแสนสวยผมนั้นต้องสะท้านและเอ่ยปากครางอย่างเบาๆ...

“เอ้า  พี่ขอเริ่มการปิดเกมในช่วงเช้านี่นะ..” ผมที่เอ่ยปากบอกกับเธอ ซึ่งสีหน้าของนิวที่ระเรือแดงอย่างเสียวๆนั้นก็ค่อยๆพยักหน้าและเอ่ยตอบรับอย่างเบาๆ...

“อืออ...” เธอที่เอ่ยตอบ และผมนั้นก็ถอนควยที่สอดใส่อยู่ในหีของเธอนั้นออก ก่อนที่ร่างของเธอจะหันกลับมาหาผม ก่อนที่มือไม้ของเธอนั้นจะเข้าคล้องคอของผม เชกเช่นเดียวกับมือไม้ของผมที่กอดประคองที่เอวของเธอนั้น และริมฝีปากของเราทั้งคู่ค่อยเข้าหาประกบสัมผัสอย่างแลกลิ้นอย่างดูดดื่ม...

“อือออ...อือออ...” เสียงครางของ 2 ที่เอ่ยร้อง ขณะที่แลกลิ้นอย่างเยิ้มหยาดนั้น ร่างของผมที่ขยับผลักดันทำให้แผ่นหลังของเธอนั้นชิดติดกับกำแพงที่อยู่ข้างหลังไม่ห่างนักนั้น...มือไม้ที่ประคองที่เอวนั้นก็เลื้อยมายังเรียวขา ก่อนจะทำจับ แหวกและช้อนอุ้มเรียวขาทั้ง 2 ของเธอนั้นขึ้น โดยมีร่างของผมนั้นเข้าสอดอยู่ระหว่างขาที่ถูกอุ้มลอยนั้น....

“อือออ..อูยยย..” นิวที่ผละปากออกจากปากของผมและเอ่ยร้องเบาๆ อย่างจ้องมองหน้าของผมด้วยรอยยิ้มอย่างเยิ้มหยาดด้วยความชอบพอจากการกระทำนั้น ก่อนจะเอ่ยปากอย่างเชื้อเชิญ...

 “อืออ ครั้งนี้เอาให้แตกเลยนะ พี่ชาย..” เธอเอ่ยร้องบอกด้วยรอยยิ้ม ซึ่งผมนั้นก็ไม่เอ่ยตอบแต่ยิ้มตอบแทน ก่อนจะเอื้อมมือจับกระดอของผมที่แข็งโด่ของผมนั้น ให้เข้าที่เข้าทางตรงรูที่แฉะเยิ้มของน้องสาวผมนั้น และทำการสอดมันเข้าอย่างเต็มรัก

“อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา....” เสียงครางที่เอ่ยร้องลั่น พร้อมกับใบหน้าและมือไม้ที่ผวาเข้ากอดอย่างมีปฏิกิริยาจากการสอดใส่อย่างเต็มรักนั้น...ซึ่งผมก็จ้องมองสีหน้าของเธอที่แสดงออกมาในเวลานี้อย่างยิ้มแย้ม พร้อมกับค่อยๆขยับลำควยเย็ดหีของเธอเพื่อให้เธอนั้นค่อยๆเสียวมากขึ้น...

“อูยยยยย....อ๊าาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา…” เสียงครางของน้องสาวผมทีเอ่ยครางด้วยความเสียวซ่าน พร้อมกับมีท่าทีถูกอกถูกใจในการถูกอุ้มเย็ดแบบนี้ ดูได้จากมือไม้และเรียวขาที่ต่างเข้าจับและตวัดกอดรัดร่างของผมซะแน่นเชียว..

“อูยยยย เสียวจังเลยค่ะพี่ชาย ควยของพี่ชายเนี่ยเสียวที่สุดเลยค่ะ อ๊ายยยยยย...อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา..” เสียงของเธอที่เอ่ยร้องบอกด้วยความเสียวสุข ขณะที่ลำควยของผมยังคงขยับเสยเข้าใส่อย่างป้อนความสุขให้กับเธออย่างไม่หยุด ซึ่งนั้นก็ทำให้ความเสียวนั้นไต๋ระดับพุ่งขึ้นปรี๊ด...มือไม้ที่จากเกาะกอดผมอย่างธรรมดานั้นก็กลายเป็นจิกลงเนื้อผมอย่างแน่น..นั้นก็เหมือนเป็นเครื่องยืนยันไม่ใช่น้อยเลยว่า ความเสียวของเธอนั้นพุ่งไปอยู่ในระดับไหนแล้ว?

แน่นอนว่าความเสียวของเธอนั้นก็คงอยู่ในระดับเดียวกับผมแน่ๆ เนื่องจากผมเริ่มทัดทานไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว หลังจากเล่นรักกับเธอภายในห้องน้ำแห่งนี้มานาน 2 นานแล้ว...

“อืมมม พี่จะถึงแล้ว นิว จะถึงแล้ว...”ผมที่เอ่ยร้องบอกอย่างเสียงดัง พร้อมกับลำควยที่ขยับกระแทกเข้าใส่อย่างมีจังหวะหนักหน่วงมากขึ้น ซึ่งนั้นก็ทำให้เธอเอ่ยครางดังออกมามิใช่น้อย ก่อนที่จะเอ่ยตอบ...

“อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา เอาเลยพี่ชาย ปะ..ปล่อยมันมาได้เลยค่ะ ปะปล่อยมัน ปล่อยให้ล้นหม้อของนิว มะ เหมือนทุกครั้งเลยค่ะ อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา...” คำตอบของน้องสาวของผมที่เอ่ยดังพร้อมกับใบหน้าที่แหงกขึ้นอย่างร้องครวญครางระงมให้กับจังหวะชุดสุดท้ายของผมที่ถลาโถมเข้าใส่ ก่อนที่เสียงหวีดร้องของเธอกับเสียงคำรามของผมนั้นจะเอ่ยดังขึ้นอย่างพร้อมๆกัน...

 “อาาาาาาาาาา าาาาาาาาาา อ๊าาาาาาาาาา....” เสียงของเธอที่เอ่ยร้องยาว มือไม้ที่เข้าสวมกอดร่างของผมอย่างแน่นขนัด ซึ่งเธอนั้นก็มีท่าทีกระตุกเร้าๆ ด้วยความเสียวที่ถึงอกถึงใจอย่างสุดๆ จากน้ำควยที่หลั่งรดเข้ามาในร่างของเธออย่างเต็มสตรีมนั้น...

“อืมมม...เป็นไง ถึงใจดีมัยละ...” ผมทีเอ่ยปากถาม อย่างยิ้มๆมีท่าทีเหนื่อยๆเล็กๆ ขณะที่แม่น้องสาวผมนั้นก็ยังสวมกอดร่างของผมอย่างแน่น และปากตอบอย่างเหนื่อยเบลอๆ ด้วยความสุขอันเหลือล้นนั้น...

“อืออvvv สุดยอดเลยค่ะพี่ชาย น้ำควยของพี่ชายนี่อร่อยที่สุดเลยค่ะ อูยยย อืออ” เธอที่เอ่ยตอบคำถามของผมอย่างตาปรือ มือไม้ของเธอที่ยังคงทั้งกอดทั้งจิก แผ่นหลังของผมด้วยความเสียวซ่านที่ยังคงเสียวจี๊ด อยู่นั้น...

คำตอบของเธอที่ทำให้ผมจ้องมองด้วยรอยยิ้ม ก่อนจะขยับปากประกบจูบปากของเธอ อย่างดูดดื่ม เป็นการปิดท้ายความเสียวที่บรรเลงในห้องน้ำแห่งนี้...และไม่เพียงแค่ในห้องน้ำกับห้องนอน ที่ผมได้ทำกิจกรรมอย่างงี้กับเธอ แต่ทุกส่วนในบ้านนั้น ผมเคยใช้เป็นสถานที่เย็ดเธอมาเกือบหมดแล้ว ยกเว้นแค่หน้าบ้านกับตามระเบียงเท่านั้น...

“อืออ..คืนนี้ ป้อนมันให้นิวอีกนะค่ะพี่ชาย..” เธอเอ่ยบอกถึงความต้องการอีกครั้ง หลังจากที่ผมนั้นได้ยื่นน้ำเย็นๆ ภายหลังจากที่ได้อุ้มเธอออกมาจากห้องน้ำ หลังจากกิจกามของ 2 เรานั้นได้จบลง...

โดยที่คำกล่าวเมื่อครู่ของเธอนั้น ถ้าเป็นก่อนหน้านี้หรือ ตอนที่ผมรู้เรื่องของเธอใหม่ๆละก็ คงรับกับคำพูดนั้นของเธอไม่ได้แหงๆ ถึงแม้ตอนนี้ผมจะเริ่มชินบ้างแล้ว ก็ตาม แต่ลึกๆของผมนั้นก็ยังคงไม่อยากเชื่ออยู่ดีว่า..

น้องสาวที่น่ารักสดใสของผมคนนี้ จะเป็นสาวร้อนแรง...มีความต้องการสูงอย่างงี้....

 “เช้าก็ป้อน เย็นก็ป้อน หื่นจริงๆเลยนะเราเนี่ย” ผมที่เอ่ยตอบพร้อมกับเขกหัวแม่น้องสาวผมดังโป๊กอย่างเบาๆ...

“อูยยยย...อย่าว่าแต่นิวสิ ใช่…นิวหื่น แต่คนที่ป้อนตามคำขอของนิวอย่างไม่เคยขัดน่าจะหื่นกว่านิวนะ” เธอเอ่ยย้อนโดยคนที่เธอหมายถึงก็ผมนั้นเอง คำโต้ตอบของเธอนั้นเล่นทำเอาผมพูดอะไรไม่ออก เพราะคิดๆดูแล้วผมเองก็หื่นไม่แพ้เธอเช่นกัน..

ตอบสนองเธอได้อย่างถึงใจ ไม่ว่ากี่ครั้งที่เธอแสดงความต้องการก็ไม่เคยขัดและแน่นอนว่าเธอก็เช่นกันที่ไม่เคยขัดต่อความต้องการของผม และผมคงพูดได้อย่างค่อนข้างเต็มปากว่า ทั้งเธอและผมต่างหลงใหลในรสSEX ของอีกฝ่ายอย่างเต็มๆซะแล้ว ถึงจะรู้ว่ามันเป็นความสัมพันธ์ต้องห้าม แต่มันก็หยุดไม่ได้ แถมมันก็มีปัจจัยอื่นอีกที่ทำให้หยุดอย่างงี้ไม่ได้...ถึงแม้ไอ้ปัจจัยที่ว่ามันเหมือนเป็นเพียงข้อแก้ตัวก็ตาม...

“แนะพูดไม่ออกเลยนะ แสดงว่ายอมรับแล้วสินะว่าหื่นกว่านิวนะ...” เธอได้ทีเอ่ยกล่าวต่ออย่างทันที ด้วยสีหน้าและท่าทีที่น่าจับตีซะจริงๆ แต่สภาพของเธอในตอนนี้ นั้น มันน่าจับทำอย่างอื่นมากกว่าจับตีก้นนะ เนื่องจากเธอนั้นได้นั่งเอ่ยคุยกับผมในสภาพที่นั่งเปลือยเปล่าอย่างหมดจดมิสวมอะไร ต่างจากผมที่สวมบ็อคเซอร์ 1 ตัวปกปิด ท่อนเนื้อ ของโปรดของเธอนั้น...

ผมที่จ้องมองเรือนร่างขาวๆ นมที่แสนอวบอิ่มที่มียอดปทุมถั่นสีอ่อนๆนั้น ซึ่งนั้นก็ทำให้อารมณ์ของผมนั้นกลับพลุ่นพล่านขึ้นมาอีกครั้ง...ทั้งๆที่การเย็ดของ 2 เราเพิ่งจะจบไปได้สัก 5-10 นาทีเมื่อกี้นี่เอง แต่อย่างว่า การเย็ดเมื่อครู่นั้นผมเสียไปแค่ 1 น้ำนี่เองนะ...
“ ใช่พี่คงหื่นกว่าเรานะ เพราะตอนนี้ พี่ชักรู้สึกอยากเย็ดเราอีกรอบแล้วสิ.” คำกล่าวของผมที่เอ่ยขึ้น แทนที่แม่น้องสาวผมจะหันกลับมามองด้วยท่าทีตกใจ กับความหื่นของผม เนื่องจากเย็ดเมื่อกี้เพิ่งจะจบลงไปไม่นานแท้ๆ แต่คุณเธอกลับหันมามองและตอบรับอย่างยิ้มหวานด้วยความยินดีแทน...

“ได้สิค่ะ ถ้านั้นเป็นความต้องการของพี่ชายของนิวละก็” เธอเอ่ยตอบด้วยรอยยิ้มแสนหวาน พร้อมกับขยับร่างเข้าหาผมที่ยืนอยู่ห่างจากเธอไม่เท่าไร มือไม้ของเธอที่เข้าล้วงควักลำควยของผมออกมาจากบ็อคเซอร์ โดยผ่านรูตรงกลางเป้านั้น และสีหน้า แวว ตาของเธอก็เหมือน ชอบ อก ชอบใจมากขึ้น เมื่อเห็นลำควยที่เธอได้ควักออกมานั้นมีสภาพพร้อมรบอย่างเต็มที่นั้น...

“แสดงว่าเมื่อกี้ยังไม่หมดแม๊กสินะ งั้นเดี๋ยวคราวนี้จะรีดให้หมดแม๊กเลย..” เธอเอ่ยอย่างยิ้มน้อยๆพร้อมกับแลบลิ้นเลียยังปลายหัวควยของผมอย่างวนไปมา ก่อนจะเข้าดูดยังหัวควยของผมอย่างเน้นๆหนักๆนั้น แน่นอนว่านั้นทำให้ผมยืนตัวเกร็งเอ่ยครวญด้วยความเสียวจากการกระทำนั้นของเธอ...

“อูยยย โอววว...”  เสียงของผมทีเอ่ยร้อง ขณะที่ นิวนั้นยังคงเล่นสนุกดูดควยของผมอย่างไม่หยุดและมีท่าทีสนุกสนานมากขึ้น เมื่อเห็นมีท่าทีทรมานนั้น และเกือบทุกครั้งที่ผมทำกิจกรรมอย่างงี้กับเธอ ก็ทำให้ผมมักมีคำถามตามมาอยู่ในใจอย่างเสมอๆว่า ทำไมน้องสาวของผมคนนี้ถึงได้เปลี่ยนไปขนาดนี้นะ เพราะอะไรเธอเป็นอย่างงี้...

และผมใช่ว่าจะเก็บคำถามเหล่านั้นไว้ในใจหรอกนะครับ ผมเคยถามเธอ ด้วยคำถามเหล่านี้ไปแล้ว แต่สิ่งที่ได้รับมานั้น คือ คำกล่าวที่แสดงความไม่พร้อมของเธอนั้น ‘ถ้านิว พร้อมเมื่อไร นิวจะเล่าให้พี่ชายฟังแน่ๆค่ะ แต่ตอนนี้นิวยังไม่อยากพูดถึงมันค่ะ..’

คำตอบที่ทำให้ชวนสงสัยว่า ‘มันจะมีอะไรที่ลึกลับซับซ้อนกว่านั้นรึ..’ ใช่ถึงจะสงสัยในคำตอบนั้น แต่ผมก็รอ รอวันที่เธอพร้อมจะเล่ามันให้ผมฟังนั้น ถึงแม้นี่จะผ่านไป 2 เดือนแล้วก็ตามนับตั้งแต่วันที่ผมได้รู้ถึงความลับของเธอนั้น...

ถึงแม้เธอจะไม่พร้อมที่จะเล่า ‘มัน’ ให้ผมฟังก็ตาม แต่เธอก็สัญญากับผมว่า จากนี้เธอจะเลิกสนุกกับผู้ชายคนอื่น หันมาสนุกกับผมเพียงคนเดียวเท่านั้น ซึ่งนั้นก็ไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดีนัก...แต่คิดแล้วก็น่าจะดีใจมากกว่า อย่างน้อยๆ ผมก็ไม่ต้องกังวล กลัว น้องสาวของผมจะไปติดโรคจากใคร ใช่..ให้สนุกอยู่กับผมเนี่ยแหละปลอดภัยดีแล้ว...

“อูยยยย....โอววว”

“อิๆ เสียวละสิ พี่ชาย...” เธอที่เอ่ยอย่างยิ้มๆหัวเราะคิกๆ จากท่าทีที่เสียวซ่านของผมจากการที่ถูกหล่อนกำลัง ดูด-อม อยู่นั้น ซึ่งเธอเอ่ยจบนั้นก็จัดการกับท่อนเนื้อของผมที่แข็งโด่อยู่ตรงหน้าของเธอต่อ ลิ้นเรียวๆที่เลียไปตามความยาวตามลำควยของผม....

“อืออ..อืออ..” เสียงครางของเธอที่เอ่ยร้องอย่างเบาๆไปพร้อมๆกับการปลุกเร้าท่อนเนื้อของผมนั้นเธอที่ค่อยๆเลียตามลำควยอย่างขึ้น-ลง ก่อนจะกลับเข้าเลียยังส่วนหัวและเข้าดูดอมอีกครั้ง...ซึ่งตอนที่เธอขยับปากเข้าดูดอมนั้นเป็นอะไรที่เสียวซี๊ดมากๆ เสียวจนผมนั้นทรงตัวยืนไม่ไหวต้องลงนั่ง ขณะที่แม่ตัวดีของผมนั้น ก็ยังตามมาดูดควยของผมต่ออย่างเมามันส์และไม่มีท่าทีจะหยุดในการดูดแท่งเนื้อแสนโปรดปราณนั้น...

“อูยยย อาาาา ดะ เดี๋ยวสิ นิว....” ผมที่ร้องครวญพร้อมกับเอ่ยเรียกชื่อเธอไปด้วย...แน่นอนครับว่าท่าทีทรมานของผมนั้นก็ยิ่งทำให้เธอนั้นชอบใจมากๆ ก่อนที่เธอจะขานตอบเสียงเรียกของผมด้วยแววตาและสีหน้าอย่างซุกซน..

 “ขาาาา...อะไรเหรอค่ะ พี่ชาย..” เธอที่ผละปากออกจากควยของผมและเอ่ยขานตอบ ซึ่งนั้นก็ทำให้ควยของผมในตอนนี้นั้นทั้งแข็งทั้งเยิ้มหยาดเปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายของเธอ...ซึ่งพอเธอเอ่ยขานรับเสร็จนั้น ก็ยังคงขยับลิ้นเข้าตวัดเลียเงี่ยงควยอย่างเน้น ด้วยความจงใจที่จะกลั่นแกล้งผมนั้น...

“อูยยยยยยย โอววววว..” ผมที่เอ่ยร้องครวญด้วยความเสียวจากการเลียตรงเงี่ยควยของเธออย่างเน้นๆนั้น ซึ่งนิว น้องสาวของผมนั้น ก็หาได้หยุดแค่การเลียตรงเงี่ยงควยไม่ เพราะหลังจากที่เธอที่ตวัดลิ้นเลียตรงเงี่ยงควยไปราวๆ 4-5ที นั้นเธอก็กลับมาดูดอมควยของผมอีกครั้ง...

“อืออออออ...อืออออออ..” เสียงครางในลำคอของหล่อนที่เอ่ยร้องพร้อมกับ การดูดอมที่ดูดอย่างช้าๆแต่เน้นๆเธอที่ขยับดูดควยเข้าที่ทางแก้มซ้ายที แก้มขวาที ก่อนจะกลับมาดูดอย่างตรงๆ แต่ดูดชนิดขึ้นสุดลงสุด ท่ามกลางเสียงร้องและท่าทีของผมที่เอ่ยร้องด้วยความเสียวที่แสนทรมานจากการปลุกเร้านั้น...

“เป็นไงค่ะ ชอบรึเปล่าพี่ชายขา” เธอที่ผละปากออกจากลำควยของผมพร้อมกับเอ่ยร้องถาม ซึ่งผมในเวลานั้นก็ล้มตัวลงนอนไปซะแล้วด้วยความเสียวจากลีลาของคุณเธอนั้น ซึ่งการถอนริมฝีปากอย่างเอ่ยถามนั้นก็เป็นการเบรกอารมณ์ของผมได้อย่างดี ใช่ถ้าไม่เบรกละก็ ผมคงได้น้ำแตกก่อนจะฟัดเธอรอบ 2 แน่ๆ...

“อือออvvv...ชอบสิ ชอบมากเลย...” ผมเอ่ยตอบอย่างเหนื่อยๆด้วยความเสียวจนแทบเบลอ ซึ่งท่าทีของผมนั้น ก็ทำให้ นิวนั้นยิ้มไม่หุบก่อนที่เธอจะเอ่ยตอบกลับ..

“เหรอค่ะ นิวเองก็ชอบเหมือนกันค่ะ ควยของพี่แอ็คเนี่ย ขอนิวดูดมันจนแตกหน่อยนะค่ะ...” เธอที่เอ่ยตอบพร้อมกับเริ่มดูดควยของผมต่ออย่างมิสนใจว่าผมจะเอ่ยตอบอย่างไร แน่นอนว่าผมนั้นไม่ทันที่จะเอ่ยตอบ คุณเธอก็ บ๊วบดูดควยไปซะก่อนแล้ว...

“ดะ เดี๋ยวสิ นิว!!” ผมที่เอ่ยร้องก่อนที่ใบหน้าของผมจะต้องทิ้งลงนอนอีกครั้ง เมื่อหยุดยั้งการซุกซนของหล่อนไว้ไม่ทัน ลีลาการดูดของเธอที่งวดนี้ดูดอย่างหนักๆอย่างจงใจจะรีดน้ำของผมออกมาให้จนได้ ท่ามกลางเสียงสูดปากของผมที่เอ่ยร้องและยังคงต้องอดกลั้นต่อการกระทำนั้นของเธอต่อไป...
“อืออ อึดนักเหรอ งั้นแบบนี้ละ..” เธอเอ่ยขึ้น หลังจากเห็นว่าควยของผมนั้นไม่ยอมน้ำแตกซะที เธอจึงเริ่มขยับใช้มือเข้าช่วยเพื่อเร่งเร้าให้ควยผมคายน้ำออกมาให้ได้...ซึ่งลำพังแค่ปากของเธอ ก็เล่นงานผมแทบแย่แล้ว นี่เจอ มือของหล่อนที่รูดชักควยของผมดัง ป๊อกๆต่อ แบบนี้ ผมจะทนไหวไม่เนี่ย...

“นิวววว....” ผมที่เอ่ยเรียกชื่อของเธออย่างลากยาว อย่างท่าทีทรมานสุดๆ ขณะที่เธอนั้นก็ยิ้มอย่างชอบใจในท่าทีทรมานนั้นของผม ก่อนที่เธอจะเพิ่มความเสียวให้ผมอีกระดับ ด้วยการใช้ปากเข้าดูดควยของผมอีกรอบ...
ใช่เจอ 2 คอมโบแบบนี้เข้าไป ตายครับแบบนี้.....

“นะ..นิววววววว” เสียงร้องของผมที่เอ่ยสบยาวนั้น ก็ทำให้เธอผละปากมองท่าทางทรมานอย่างอมยิ้ม ขณะที่มือของเธอนั้นยังคงชักว่าวลำควยของผมไปด้วย และผมสาบานได้ว่าไม่ได้จงใจแกล้งเธอ แต่เพราะผมทนไม่ไหวจริงๆ ใช่ในจังหวะที่เธอหยุดดูดควยและมามองท่าทางของผมอย่างทรมานอย่างยิ้มๆนั้น ผมก็ได้ระเบิดน้ำกามออกมา ด้วยความที่ทัดทาน และอดกลั้นมันต่อไปไม่ไหวอีกแล้ว...

และนั้นก็ทำให้นิวตกใจพอควร เพราะไม่นึกว่าน้ำควยของผมจะทะลักพุ่งออกมาแบบนี้ แถมพุ่งออกมารดหน้าเธอจังๆอีกด้วย ..แต่เธอนั้นก็ไม่ได้เอ่ยร้องอย่างตกใจแต่ตกใจแต่อย่างใด หนำซ้ำยังรีบขยับใบหน้าเข้าดูดควยของผมอย่างทันที เพื่อจะได้รองรับน้ำควยของผมในระลอกถัดมา โดยไม่สนใจน้ำกามที่เปรอะเลอะเต็มหน้าจนทำให้เธอลืมตาได้ข้างเดียวนั้น
ท่ามกลางเสียงครางของผมที่เอ่ยร้อง อย่างนอนแผ่หลา ด้วยความเสียวสุขนั้น...

“อูยยยยย อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา...” ผมที่เอ่ยร้องครางด้วยท่าทีอย่างมีความสุขมากๆ ขณะที่นิวยังคงอมควยผมอย่างสุดโค่นควยและค่อยๆดูดกลืนน้ำกามที่ผมพ่นออกมามากมายนั้นลงคอไปจนหมด...ก่อนที่จะถอนปากออกมาอย่างต่อว่าผม...

 “อืมมมม ทีหลังก็บอกก่อนสักหน่อยก็ดีนะพี่ชาย ว่าจะแตกแล้ว ดูสิ หน้านิวเลอะหมดเลย..” เธอเอ่ยพร้อมกับขยับนิ้วปาดน้ำกามที่เลอะเต็มหน้านั้น เอาเข้าปากดูดกินต่อ...

“อืออ...ขอโทษ พี่ขอโทษ..” ผมที่เอ่ยอย่างเสียงอ่อยๆด้วยความเหนื่อยพร้อมกับชำเลืองมองหน้าตาของน้องสาวของผมที่เปรอะเลอะด้วยน้ำควยนั้น ซึ่งสภาพนั้นของเธอก็เร้าอารมณ์สำหรับผมมากเหมือนกัน จะว่าไป 2 เดือนที่มีความสัมพันธ์กันนั้นผมก็ไม่เคยทำแบบนี้กับเธอเลย การแตกใส่หน้าของเธอจนเลอะไปหมดแบบนี้เนี่ย...

ผมที่ตอบและเหลือบมองเธอเสร็จนั้น ก็ลงนอนอย่างแทบหมดแรงจากการดูดควยของเธอนั้น จนน้องสาวผมเอ่ยถามอย่างขบขันกับท่าทีของผม...

“อิๆ แค่นี้ถึงกับหมดแรงเลยเหรอ?..” เธอที่เอ่ยปากถามด้วยรอยยิ้ม ไม่รู้ดีใจหรือสะใจ ที่แกล้งผมจนมีสภาพอย่างงี้กันแน่

“แหงละ ก็เราเล่นดูดเก่งพอๆ กับกระหรี่แบบนี้ ใครบ้างจะไม่เสร็จหมดแรงแบบพี่นะหา..” ผมที่เอ่ยตอบกลับไปอย่างแทบทันที และนั้นก็ทำให้น้องสาวของผมที่เคยคึกคักนั้นถึงกับนิ่งลงอย่างทันตา และด้วยความที่เธอนิ่งไปนั้น ก็ทำให้ผมขยับกายอย่างยันตัวลุกขึ้นด้วยความเป็นห่วง...

“ปะ เป็นอะไรรึเปล่านะ “ ผมที่ยันกายขึ้นนั่งนั้นก็เอ่ยปากถาม ขณะที่แม่น้องสาวของผมก้มหน้าและค่อยๆเอ่ยขึ้น..

“ทะ ทำไมต้องเอานิวไปเปรียบกับกระหรี่ด้วยละ” เธอที่เอ่ยถามขึ้น ด้วยสีหน้าและน้ำเสียงที่เหมือนไม่ได้ล้อเล่น และนั้นก็ทำให้ผมถึงกับ งง กับอารมณ์ที่เปลี่ยนไปของเธอ...

“อะ เออ พี่ขอโทษนะ....นิว พี่ไม่ได้ตั้งใจ...” ผมเอ่ยตอบ อย่างทันทีเมื่อเห็นท่าทีดั่งกล่าวของเธอนั้น...

“ไม่ได้ตั้งใจ แต่เผลอพูดเพียงเพราะนิวดูดเก่ง เย็ดเก่งจนเหมือนพวกนั้นใช่มัยค่ะ...” เธอที่เอ่ยเชิงเหวี่ยงใส่ผม ซึ่งผมก็ได้แต่มองเธอ อย่างไม่เข้าใจจริงๆว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมอารมณ์ของเธอมันเปลี่ยนไปไวแบบนี้ ทั้งๆที่เมื่อกี้กำลังสนุกกันอยู่แท้ๆ ซึ่งพอเธอเหวี่ยงเสร็จนั้นก็ก้มหน้าลงอย่างเล็กน้อย ขณะที่ผมนั้นก็ขยับกายเข้าไปหาอย่างรู้สึกผิดและเป็นห่วง..

“นะ...นิว..พะ พี่..”ผมที่เอ่ยอย่างพยายามง้อเธอ ซึ่งไม่ทันจะเอ่ยง้อจบ เธอก็แหงกหน้าขึ้น พร้อมกับเอ่ยและตบหน้าของผมอย่างทันที...

“เกลียดพี่แอ็คที่สุด....” เธอและตบหน้าของผมจนหัน ก่อนจะลุกขึ้นเดินออกไป ปล่อยให้ผม งุง งง กับเหตุการณ์ดั่งกล่าวนั้น ถึงแม้ผมจะยัง คง งงอยู่ก็ตาม แต่พอคิดทบทวนแล้ว ก็คิดว่ามันคงมีอะไรที่ลึกลับซับซ้อนแน่ๆ หรือไม่บางทีอาจจะเกี่ยวกับอดีตที่เธอไม่พร้อมจะเล่าให้ผมฟังก็เป็นได้...

จากนั้นคุณเธอก็หลบหน้าไม่ยอมให้ผมเห็นหน้าไปทั้งวัน จนกระทั้งตอนค่ำๆของวันนั้น...ใช่หลังจากผมกลับมาจากที่ทำงาน ผมก็ล้มกายลงนอนอย่างเหนื่อยๆ ใช่เหนื่อยจากกิจกรรมตอนเช้า และไหนตอนเหนื่อยตอบคำถามของใครต่อใคร ว่าหน้าไปโดนอะไรมา...ซึ่งผมก็ตอบไปตามตรงว่าโดนน้องสาวตบมา (แต่ไม่ได้บอกรายละเอียดว่าโดนเพราะอะไร บอกแค่ว่าทะเลาะกัน)

ผมที่ล้มตัวลงนอนอยู่ครู่หนึ่ง เสียงประตูห้องของผมก็ค่อยๆถูกเปิดออก...ซึ่งนั้นก็ทำให้ผมสนใจและหันไปมองก่อนจำพบว่าผู้ที่เข้ามานั้น คือ น้องสาวของผม...

“นี่....” เธอที่เอ่ยสั้นๆ และอยู่ใน  ชุดสายเดี่ยวกางเกงขาสั้นจู๊ด ซึ่งเป็นชุดที่เธอมักใช้อยู่บ้านเป็นประจำ แต่พอความสัมพันธ์ของผมกับเธอเปลี่ยนไป ไม่รู้ว่าผมคิดไปเองรึเปล่า ผมว่า สายเดี่ยวที่เธอใส่อยู่บ้านมัน ค่อนข้างรัดรูปมากๆเลย แถมดูเหมือนเธอจะไม่ใส่บราอีกด้วย...

“มีอะไรเหรอ?..” ผมถามทั้งๆที่น่าจะรู้อยู่ว่า เธอมาเพราะอะไร?...

“ตรงที่โดนหนูตบไปเมื่อเช้าเป็นไงมังค่ะ..” เธอที่เอ่ยกล่าวต่อ พร้อมกับเดินเข้ามาหาผม...ซึ่งคำถามของเธอก็ทำให้ผมยิ้มๆ เพราะคำถามและท่าทีนั้น มันหมายความว่า เธฮมาง้อผมนั้นเอง ...

“เป็นไงก็ยังแดงเถือก เลย แถมยังต้องตอบคำถามของใครต่อใครอีก..”ผมตอบ และหันหน้าไปให้เธอดู ซึ่ง นิวที่เดินเข้ามาจนนั่งอยู่ข้างกายผมก็มีสีหน้าเปลี่ยนไป...

“ขะ...ขอโทษ นิวขอโทษนะพี่ชาย คือ นิว....” เธอเอ่ย ก่อนที่ผมจะยกมือห้ามเธอ..

“ช่างเถอะ...เรื่องนี้พี่เองก็มีส่วนผิดเหมือนกัน ดันคะนองปากมากไปหน่อย..” ผมเอ่ยอย่างตัดบท และส่วนตัวก็คิดว่า คำพูดนั้นของผมคงไปสะกิดอะไรเอแน่ๆ แต่ตอนนี้คงต้องปล่อยไปก่อน ใช่รอให้เธอพร้อมแล้วคงจะเล่าออกมาให้ผมฟังเองนั้นแหละ...

“จะไม่ถามหน่อยเหรอค่ะ ว่าทำไม นิวถึงได้โมโหแบบนั้นนะ..”

“ถ้าพี่ถาม เราพร้อมจะตอบมันรึยังละ?..” ผมที่เอ่ยถามกลับไป อย่างจ้องมองเธอ ซึ่งนิวก็มีท่าทีถึงกับพูดไม่ออก ก่อนที่ผมจะเอ่ยกล่าวต่อ...

“ถ้าเรายังไม่พร้อมก็ไม่ต้องเล่า..พี่จะรอจนกว่าเราจะพร้อมจะเล่าละกันนะ....”ผมเอ่ยในสิ่งที่ผมคิดเอาไว้ในเวลานี้ให้เธอรู้ พร้อมขยับกายขึ้นเล็กน้อย และดึงร่างของเธอที่นั่งข้างๆผมนั้นเข้ามาสวมกอด...

“....ไม่โกรธนิวจริงๆนะ ที่นิวตบไปเต็มแรงแบบนี้นะ..” เธอเอ่ยถามผม หลังจากสวมกอดเออยู่ครู่หนึ่งนั้น ซึ่งผมที่คลายวงกอดให้เธอขยับออกมาอย่างมองหน้าของผมนั้น ซึ่งผมก็จ้องมองหน้าของเธอกลับ ก็ยิ้มและเอ่ยตอบกลับ...

“ไม่โกรธหรอก ก็พี่มันสมควรโดนแล้วละ ดันเอาน้องสาวแสนสวยไปเปรียบเป็นกระหรี่แบบนั้นนะ..”

“ไม่หรอกค่ะ มันก็ไม่แปลกหรอกที่พี่จะเอานิวไปเปรียบกับกระหรี่นะ ก็นิวนะ ทั้งดูดควย ทั้งเย็ดเก่งแบบนั้นนี่...เพียงแต่นิวไม่ชอบ ที่เอาไปถูกเปรียบกับกระหรี่ซะเท่าไร...” เธอที่เอ่ยตอบกลับ ถึงแม้คำกล่าวนั้นของเธอนั้น มันจะทำให้ผมมีโอกาสถามต่อก็ตาม แต่ผมก็เลือกที่จะไม่ถามมัน ใช่ ผมยังคงทำตามความคิดเดิม คือ รอจนกว่าเธอจะเป็นฝ่ายเล่าให้ผมฟังเองก็แล้วกัน....

“งั้นจากนี้ไป พี่จะระวังปากมากขึ้นนะ” ผมที่เอ่ยตอบด้วยรอยยิ้ม และนั้นก็ทำให้เธอนั้นยิ้มหวานตอบ ก่อนที่อีกสักแป็บเธอนั้นจะเอ่ยกล่าวขึ้น...

“พี่ชายน่ารักแบบนี้ ...เห็นที นิวต้องให้อะไรตอบแทนสักหน่อยแล้ว อยากได้อะไรรึเปล่าค่ะ...” คำกล่าวที่เอ่ยถามของเธอนั้นก็ทำให้ผม อดไม่ได้ที่จะขบขันนิดๆจะหยอกแซวเธอกลับ..
 “อ้อ ที่มาง้อพี่...เพราะเงี่ยนนี่เอง..” คำกล่าวของผมก็เล่นทำเอาหน้าของแม่น้องสาวตัวดีของผมแดงเถือก ก่อนจะเอ่ยปากค้อนกลับ..

”ไม่ใช่อย่างงั้นสักหน่อย..”เธอเอ่ยแว้กใส่ อย่างทำหน้ามุ่ยใส่ผม ซึ่งผมนั้นก็ยังคงหัวเราะไม่หยุด ก่อนจะเอ่ยตอบถึงคำถามที่เธอเอ่ยถามก่อนหน้านี้นั้น...

“อืมม อยากได้อะไรเหรอ? เด็กกำลังโตแบบพี่ ขอดื่มนมก็แล้วกัน..”คำกล่าวของผมที่ทำให้ นิวนั้นหน้ามุ่ยอย่างระเรือแดง ก่อนจะเอ่ยเหมือนกับจะคาดเดาคำตอบของผมไว้อยู่แล้ว...

“ว่าแล้วว่า พี่ชายต้องขอดูดนม...ชอบจังเลยนะ ดูดนมของนิวเนี่ย..” เธอที่เอ่ยบ่นๆพร้อมกับถลกถอดเสื้อสายเดี่ยวรัดรูปของหล่อนนั้นออก ท่ามกลางสายตาของผมที่จับจ้องร่างของน้องสาวที่ในตอนนี้ได้เปลือยเปล่าช่วงบนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว..

“ก็อยากนมสวยจนน่าฟัดทำไมละ...” ผมที่เอ่ยตอบกลับ พร้อมกับขยับมือเข้าบีบคลึงนมขาวอวบที่เธอแอ่นให้ผมได้สนุกนั้น....ซึ่งแน่นอนว่ามือไม้ของผมที่เข้าบีบคลึงนั้นก็ทำให้ นิวนั้นเอ่ยร้องในลำคอและมีปฏิกิริยานิดๆ..

“อืออออออ ไม่ต้องอ้างเลยค่ะ ว่าที่ชอบดูดนะ เพราะ นม นิว สวย.. พี่ชายนะ โรคจิตต่างหาก อูยยยย...” เธอที่เอ่ยปากโต้เถียง แต่ไม่ทันที่เอ่ยต่อว่าจบดีก็ต้องสะบัดใบหน้าด้วยความเสียวซะแล้ว เพราะผมนั้นได้ขยับเข้าดูดนมของเธอแล้วนะสิ

“ถ้าเถียงพี่มากๆ ระวังเดี๋ยวคืนนี้พี่จะฝากรอยไว้บนนมเราให้เพียบเลยนะ...” ผมที่เอ่ยขู่อย่างยิ้มๆแต่แทนที่เธอจะกลัวคำขู่ของผมนั้นกลับไม่กลัวแถมยัง...

“อูยยยยย ไม่ต้องขู่หรอก จะทำก็ทำเลย คืนนี้นิวอนุญาตให้พี่ชายสนุกกับนมนิวได้เต็มที่ค่ะ อยากจะดูดจะทึ้งฝากรอยบนนมนิวสักกี่รอยเชิญตามสบายเลยค่ะ..” เธอที่เอ่ยตอบผมอย่างใจกล้าและท้าทาย..สงสัยที่ตามใจผมขนาดนี้คงเพราะอยากไถ่โทษที่ตอบผมซะเต็มแรงตอนเช้าแหงๆ แต่ในเมื่อคุณน้องเสนอมา เราก็ต้องจัดให้จริงมัยละครับ..

“งั้นพี่ไม่เกรงใจละนะ..” ผมแหงกหน้าขึ้นไปจ้องมองเธอพร้อมกับเอ่ยกล่าวอย่างยิ้มๆ ซึ่งเธอก็ยิ้มหวานตอบ ก่อนที่ผมจะก้มหน้าลงสนุกกับหน้าอกหน้าใจที่เข้ารูป เข้าสวย คู่นั้น อย่างสนุกสนาน...ท่ามกลางเสียงครางของนิวที่เอ่ยร้องอย่างสยิวเสียวจากการกระทำดั่งกล่าวของผม...

“อืออออออ อ๊าาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา..พี่ชายค่ะ กินนมแล้วไม่สนใจกินหอยบ้างเหรอ?..” เธอที่เอ่ยครางและเอ่ยเสนอเมนูใหม่ให้กับผมอย่างซุกซนนั้น แน่นอนว่าผมที่กำลังดูดหัวนมของเธอดังจ๊วบๆนั้นก็หันมาเอ่ยตอบกับเธอ ด้วยถ้อยคำที่ร้ายกาจไม่แพ้เธอ

“ให้แค่ทานเหรอ? ว้า พี่กะว่าจะหาอะไร ‘ใหญ่ๆ’ กระทุ้งหอยให้บานอ้าซะหน่อย” ผมที่เอ่ยตอบอย่างยิ้มๆ ซึ่งนั้นก็ทำให้แม่น้องสาวตัวดีของผมหน้าแดงเล็กน้อยและเอ่ยเชิงโอดครวญ...
“อูยยย...จะเอาให้บานอ้าเลยเหรอ?..” เธอเอ่ยสบ ก่อนจะครางด้วยความเสียวจากการขบดูดทรวงอกที่ผมยังคงทำไม่หยุดนั้น และเอ่ยปากทวนในสิ่งที่ผมเอ่ยเมื่อครู่ เหมือนจะไม่อยาก ต้องการเท่าไรนัก...

“อืออ รึว่า ไม่เอาละ?...” ผมที่ผละปากแหงกหน้าขึ้นมาเอ่ยถามเธออย่างยิ้มๆ พร้อมกับนิ้วมือที่เขี่ยคลึงหัวนมทั้ง 2 ของเธออย่างไปมานั้น ซึ่งเธอก็สูดปากด้วยความเสียว ก่อนจะยิ้มหวานเอ่ยตอบผม...

 “อูยยยย...ใครว่าไม่เอาละค่ะ พี่ชาย ถ้าพี่ชายไม่ว่าอะไร นิวจะขอชุดใหญ่ได้มัย..” ดูๆ คำตอบของเธอสิครับเพื่อนๆ คำตอบที่เอ่ยอย่างยิ้มแย้มนั้นก็ทำให้ผมตาโตเล็กน้อยพร้อมกับยิ้มกว้าง...

“แล้วก็มาว่าๆ พี่หื่น ถ้าพี่หื่น เรานะหื่นกว่าพี่อีก..” ผมที่เอ่ยตอบบกลับพร้อมกับก้มลงดูดนมของเธออีกครั้ง และค่อยจัดการมอบชุดใหญ่ให้กับเธอ ท่ามกลางเสียงครางของนิวที่เอ่ยร้องเกือบตลอดทั้งคืนกับชุดใหญ่ที่ผมมอบให้จนเธอน้ำแตกกระจายไป ถึง 4 น้ำและอิ่มเอิบกับน้ำควยของผม 2 ชุด...

.

.

.

“งั้นนิวไปเรียนแล้วนะค่ะ ไว้คืนนี้เจอกันนะ...” เธอที่เอยกล่าวกับผม ที่ได้ขับรถมาส่งเธอไปยังมหาลัย หากเวลาเรียนของเธอเป็นยามเช้าเหมือนอย่างวันนี้ แน่นอนว่าผมก็ยิ้มส่งเธอ ก่อนที่เธอลงไปจากรถนั้น ซึ่งความรู้สึกของผมในเวลานี้ มันก็รู้สึกอิ่มเอิบ เหมือนมีความสุขมากๆ ใช่ผมเริ่มรู้สึกกับหล่อนอย่างไม่ใช่น้องสาวแล้วสิ ทั้งๆที่นั้นนะน้องสาวแท้ๆเลยนะ..

ส่วนเรื่องราวในอดีตของนิวนั้น ผมก็ได้ตัดสินใจดั่งที่เพื่อนๆได้อ่านไป คือ ตัดสินใจจะไม่เอยถามใดๆทั้งสิ้น รอวันที่เธอจะเล่าให้ผมฟังเอง และถึงแม้เธออาจจะไม่เล่าเรื่องดั่งกล่าวเลย แต่แค่เธอสัญญากับผมว่า จากนี้จะไม่มั่วผู้ชายอื่นอีกแล้ว แต่จะมั่วกับผมเพียงคนเดียวเท่านั้น แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว แต่จะว่าไปมันจะดีหรือไม่ดีกันแน่นะที่มั่วกับผมคนเดียวนะ (ฮา)

และในขณะที่ผมมีความสุขและพอใจกับท่าทีความประพฤติของนิว ในเวลานี้นั้น ก็หารู้ไม่ว่า ในวันนั้น ‘อดีต’ หรือความลับที่เธอได้ปิดบังผมไว้นั้นได้กลับมาหลอกหลอนเธออีกครั้ง.....

“โอะๆ…. นึกว่ามึงจะไม่มาหากูวะแล้วนะอีนิว..” เสียงของชายคนหนึ่งที่เอ่ยทักทายขึ้น ซึ่งชายคนดั่งกล่าวนั้น ก็ได้ยืนรอการมาของเธอ ที่ด้านหลังอาคารเรียนหลังเก่าที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว...

สาวสวยผมยาวที่เดินตรงเข้ามาหาชายคนนั้นด้วย ในช่วงบ่ายตามที่นัดนั้น สีหน้าและท่าทางของเธอก็เรียกได้ว่า ไม่ได้ยินดีเลยสักนิด.. ก่อนจะเอ่ยปากถามด้วยน้ำเสียงเชิงสอบปากคำก็ไม่ป่าน...

“ทำไมแก ถึงได้มีรูปพวกนี้อีก..ก็ในเมื่อชั้นค้นยึดคืนจากแกมาหมดแล้วนี่” เธอเอ่ยปากถามอย่างมีท่าทีไม่เข้าใจ ว่าทำไม ? ที่อยู่ๆ รูปอันแสนน่าอับอายที่น่าจะไม่มีหลงเหลือนั้น ทำไม ยังอยู่กับชายคนนี้อีก...ชายคนนี้ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไป

“หึๆ ตกใจละสิ อย่าว่าแต่มึงตกใจเลย กูเองยังตกใจเหมือนกัน เพราะไม่คิดว่า รูปร่านๆของดาวคณะอย่างมึงจะยังเหลืออยู่กับกูเกือบๆ 20 กว่าใบเห็นจะได้มัง..” คำตอบที่เอ่ยด้วยรอยยิ้มของชายคนดั่งกล่าวนั้น ก็ไม่ได้ทำให้ ฝ่ายสาวสวยระดับดาวคณะ อย่างนิว นั้นถึงกับยิ้มตามด้วย แต่อย่างใด...

ใช่….นอกจากไม่ยิ้มตามแล้วเธอยังจ้องมองอีกฝ่ายด้วยท่าทีที่ค่อนแค้นอย่างมากๆอีกด้วย..

“บอกมาเลยดีกว่า ว่านายต้องการอะไร แบงค์” เธอที่เอ่ยปากถามอย่างโต้งๆ แบบไม่อ้อมค้อม ซึ่งนั้นก็ทำให้ชายคนดั่งกล่าว หรือ ‘นายแบงค์’ ยิ้มน้อยๆ ก่อนจะยักไหล่และเอ่ยปากตอบเชิงถามเธอกลับ...

“นี่มึงถามจริง รึแกล้ง ถามกูกันแน่หา อีนิว กูนะอุตสาเรียกมึงมาพบที่นี้ มึงก็น่าจะรู้ ได้แล้วว่ากูต้องการอะไรจากมึง? ”   คำกล่าวของอีกฝ่ายที่เอ่ย พร้อมกับเดินตรงเข้าไปหาเธออย่างทันที...

“ที่นี้นะเหรอ?...” ถ้อยคำของอีกฝ่ายที่ทำให้เธอเอ่ยทวน ก่อนจะหันไปมองรอบๆและนั้นก็ทำให้เธอแสดงสีหน้าและท่าทีเหมือนนึกออก...

“นะ...นี่แก อย่าบอกนะว่า ต้องการ ให้ชั้นเป็น...” นิวที่เอ่ยปากร้องถาม ด้วยท่าทีที่ตกใจ...ขณะที่ชายโฉดคนดั่งกล่าวซึ่งได้ผ่านร่างของเธอ ก่อนจะวกกลับมาเพื่อประกบกอดเธอจากด้านหลัง นั้นก็เอ่ยตอบอย่างกระซิบข้างๆหูของเธอ...

 “ใช่… กูจะให้มึงเป็นอย่างที่มึงคิดนั้นแหละ...แต่ครั้งนี้ กูนะใจดี ไม่บังคับมึงหรอก มึงจะปฎิเสธกูก็ได้ เพียงแต่ทันทีที่มึงปฎิเสธ รูปร่านๆของมึงจะถูกโพสขึ้นบนอินเตอร์เนตไปทั่ว..อาจจะรวมถึงบอร์ดมหาลัยด้วยก็ได้..” คำกล่าวที่เอ่ยข้างหูด้วยถ้อยคำสบายๆและเหมือนเป็นกันเอง นั้น ก็มี แต่ทำให้สีหน้าของหญิงสาว นั้นแสดงด้วยความเจ็บใจออกมาอย่างเด่นชัดมากขึ้น...

“...... ” หล่อนที่เอ่ยพูดไม่ออกกับถ้อยคำที่ได้ยินนั้น ถึงแม้อีกฝ่ายบอกว่าไม่บังคับ แต่ที่มันพูดมันบังคับชัดๆ และทันทีที่หล่อนนั้นนิ่งอย่างครุ่นคิดนั้น ก็มีแต่ทำให้อีกฝ่ายแสยะยิ้มด้วยความโฉดชั่วมากขึ้น…

 “เงียบแบบนี้...แสดงว่ามึงไม่ปฎิเสธใช่มัยละอีนิว...” นายแบงค์ที่ยืนประกบอยู่ด้านหลังของเธอนั้นก็เอ่ยปากถาม พร้อมกับขยับปากเข้าซอกไซอย่างปลุกเร้าเธอ รวมถึง มือไม้ของมันที่จากเดิม ได้วางจับอยู่ที่ต้นแขนของเธอนั้น ก็ได้ขยับเข้าบีบขยำยังนมของเธอ ทั้งๆที่ยังมีเสื้อนิสิตและบราสวมใส่อยู่ก็ตาม...

ท่าทางของมันที่ได้กระทำกับเธอนั้น ก็ไม่ได้ทำให้ท่าทีของหญิงสาวเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด ถึงแม้สีหน้าของเธอนั้นจะระเรือแดงขึ้นก็ตาม แต่เธอนั้นก็ยังคงมีท่าทีอย่างแค้นๆ...ดูได้จากมือไม้ของเธอที่ก่ำอย่างแน่นขนัด ขณะที่ทั้งริมฝีปากและมือไม้ของมันต่างสนุกกับตัวเธออย่างเต็มที่ โดยเฉพาะมือไม้ที่บีบคลึงนมของเธออย่างไปมา...

“หึ ในเมื่อมึงไม่ปฎิเสธ งั้นก็เข้าไปข้างในซะสิ ทุกคนเค้ารอมึงอยู่นะ..” คำกล่าวถัดมาของนายแบงค์ที่เอ่ยขึ้นนั้น ก็ทำให้ นิวที่ยืนถูกมันขยำบีบนมเล่นนั้น ก็ถึงกับอึ้งตกใจนิดๆ...

“ข้างใน? ทุกคนเหรอ?..” เธอที่เอ่ยร้องทวนด้วยสีหน้าอย่างตกใจมากกว่าเดิม ถึงแม้จะเข้าใจในถ้อยคำนั้นเป็นอย่างดีก็ตาม ซึ่งสายตาของเธอก็จ้องมอง ยังอาคารไม้โทรมๆเล็กๆตรงหน้า ที่เป็นสถานที่ใช้ในการเก็บอุปกรณ์ แต่ในตอนนี้ทางมหาลัยนั้นมิได้ใช้งานแล้ว ใช่ รวมถึงอาคารที่อยู่ข้างหลังเธอ หรืออยู่ด้านหน้าของเจ้าอาคารหลังเล็กนี่ด้วย เป็นที่ๆไม่ได้ใช้งาน ซึ่งทางมหาลัยนั้นก็มีโครงการจะรื้อในส่วนนี้และสร้างใหม่อยู่ แต่ตอนนี้ยังไม่มีการดำเนินการใดๆนั้น..

“ใช่.... ทุกคนที่เป็นเพื่อนของกู และที่เคยเป็นผัวของมึง กำลังรอมึงอยู่ข้างในนี้...” คำกล่าวของมันที่ยิ่งทำให้หญิงสาวนั้นหวั่นกลัวขึ้นมาในฉลับพลัน แถมมันก็รีบเอ่ยกล่าวต่ออย่างปิดทางหนีของเธออีกด้วย...

“แล้วอย่าบอกว่ามึงไม่ว่างนะ กูรู้นะว่าวันนี้มึงมีเรียนแค่เช้านะ ...” คำกล่าวที่เอ่ยต่ออย่างปิดทางหนี นั้นก็ทำให้หญิงสาวได้แต่เม้มปากอย่างเริ่มสิ้นหวัง ก่อนที่เธอจะก้มหน้าเล็กน้อยและเอ่ยตอบ...

“เข้าใจแล้ว....เดี๋ยวตลอดทั้งบ่ายนี้...ชั้นจะรับใช้ควยของแกกับพวก ให้ถึงใจไปเลย..” คำกล่าวที่เอ่ยออกมาจากปากของเธอนั้นก็เหมือนเป็นถ้อยคำที่เอ่ยออกมาอย่างไม่เต็มใจสักเท่าไร แต่นายแบงค์นั้นก็หาได้แคร์กับกริยาของเธอไม่แต่อย่างใด

“ต้องอย่างงี้สิ... ถึงกับสมกับเป็น กระหรี่ของพวกกู..ไม่ต้องห่วงนะ ถ้ามึงทำตัวดีๆ ร่านๆอ้อนควย เดี๋ยวกูจะคืนรูปพวกนั้นให้กับมึงแน่ แต่ตอนนี้ เข้าไปด้านในได้แล้ว... ทุกคนเค้ารอเย็ดมึงอยู่นะ..”นายแบงค์ที่เอ่ยกล่าวต่อด้วยรอยยิ้มที่โฉดชั่ว พร้อมกับขยับมือไม้ที่ล่วงเกินเธออยู่นั้นออก... ซึ่งหญิงสาวที่ขยับตัวก้าวออกมา 1-2 ก้าวนั้นก็หันกลับไปมองชายคนดั่งกล่าว ด้วยท่าทีที่เจ็บใจและเจ็บแค้น...

ก่อนที่เธอจะหันกลับไปมองห้องตรงหน้า และจำใจเดินเข้าไป...ถึงแม้จะรู้ดีว่าหลังบานประตูนั้นสิ่งที่รอเธออยู่ คือ ฝันร้ายที่เธอเคยหลุดพ้นออกไปได้..แต่ครั้งนี้เธอก็ไม่รู้ได้ว่าจะสามารถหลุดพ้นออกจากฝันร้ายที่หวนกลับมานี้ได้รึไม่?...


*

ออฟไลน์ Pager

 • Senior Member
 • ****
 • 603
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 01, 2021, 04:57:50 pm »
เริ่มออกแนวดาร์คๆหน่อยแล้วแฮะะะ แต่ยังไงก็ขอติดตามต่อล้ะกันนน  ::Hunger::

*

ออฟไลน์ sand12433

 • Full Member
 • **
 • 64
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 02, 2021, 05:38:34 pm »
จะจบยังไงเน้อ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ 1819

 • Gold Member
 • *****
 • 1219
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 03, 2021, 02:19:45 am »
 มันเป็นแบบนี้ นี่เองจุดเริ่มต่นที่ทำให้นืวsexจัด ชอบ หยาบไปโดนรุมมาแบบนี้ บ่อยๅเลยชอบรสชาด  แต่ จะเชื่อได้เหรอว่า นิวจะเลิกมั่วกับชายอื่นเพื่อพี่ชายแอ็คได้        ว่าแต่นิวไปโดนพลาดท่าให้ถ่ายรูปแบบไหนถึงโดนเอามาขู่่ได้ 
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1487
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 05, 2021, 12:02:53 pm »
ร่านได้ใจจิงๆ

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2834
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 16, 2021, 01:11:03 am »
งานนี้โดนจัดหนักสบายตัวเลยครับ.. ขอบคุณ​ครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ