ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 6 ] ตอนที่ 82 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 6 ] ตอนที่ 82 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

 • 570 ตอบ
 • 8655 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4621
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี ร้านเกะมาละครับ

ต้องขออภัยด้วยครับที่ห่างหายไปนาน มีธุระเร่งด่วนติดๆกันเลย

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมาปล. สำหรับท่านที่ต้องการอ่าน ซีรีย์คาราโอเกะ หรือ ทุกซีรีย์ย้อนหลัง


สามารถคลิกที่ภาพ เพื่อวาร์ปไปห้องสมุดนายโทนได้เลยครับ
★★★★★★★★★★★ปล.2 สำหรับใครสมาชิกใหม่ที่พึ่งสมัครเมมยูซเซอร์เข้ามาแล้วพออ่านเรื่องนี้แล้วอยากอ่านต่อก็ง่ายๆครับ
ตามภาพเลย ขั้นตอน 1 2 3  แต่ระวังการคอมเมนต์ไว้ให้ดีๆ อย่ามาแต่ อีโม นะ
★★★★★★★★★★★ขออนุญาตแนะนำสาวๆ สักหน่อยครับ
★★★★★★★★★★★นางมารตัวน้อย ยัยตัวแสบของหลายๆคน

★★★★★★★★★★★แม่เสือดาว น่าหม่ำมั้ยล่ะ
★★★★★★★★★★★น้องมิ้นต์ หรือ เจ้าหญิงน้ำแข็ง
★★★★★★★★★★★ความเดิมตอนที่แล้ว


ผมที่กำลังจะนอนพักนั้น ยัยตัวแสบก็ได้โทรมาแล้วถามว่า

ทำอะไรอยู่ไปหาได้มั้ย ผมก็บอกโอเค แล้วก็ไปหาครับ

พอได้เดินเล่นด้วยกันก็นึกขึ้นได้ว่า เฮ้ย !!!

เดี๋ยวเอาเสื้อผ้าไปซักที่อพาร์ทเมนต์เลยดีกว่า

เดี๋ยวขอติดรถแก้มไปด้วยเลย จนมาถึงหอพักครับ

ด้วยความที่เราสองคนไมไ่ด้อยู่สองต่อสองแบบนี้นานแล้ว

พอได้อยู่ด้วยกันมันก็เลยสปาร์ค แล้วอูยย ชุดนักศึกษาด้วย

ผมก็เลยบอกแก้มว่าพี่ขอทำนะ แล้วระหว่างนั้นประตูก็ แอ๊ดดดด

ผมคิดในใจชิบหายละ ใครเนี่ย !!!!


★★★★★★★★★★★


ไดอารี่นายโทน พาร์ท 6 ตอนที่ 82
เฮ้ย !!! ใครเข้ามาวะ แล้วเข้ามาได้ไง คือไม่รู้ว่าพลังแห่งอัตนิยมของผมถูกปลุกตื่นขึ้นมาหรือเปล่านะ เพราะก่อนที่ประตูมันจะเปิดมาจนทำให้คนข้างในสามารถเข้ามาแล้วมองเห็นได้ ผมก็รวบแก้มที่กำลังอยู่ในท่านั่งขย่มลุกเป็นท่าอุ้มแตง แล้วซอยต่อตั้บ ๆ ๆ ๆ   ถุ้ย !!!  จะบ้าเหรอผมรีบอุ้มแก้มแล้วก็มาหลบข้างๆโซฟาเลยครับ คือเอาจริงๆไม่รู้ว่าเป็นเพราะหลังจากที่ทำการฝึกซ้อม ที่บริษัทพี่แมนแล้วผมถูกบังคับให้นั่งสมาธิวันละ 30 นาทีทุกวันหรือเปล่านะ เหมือนว่าตอนนี้ผมจะคิดอะไรได้ไวขึ้น ซ่อนไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ แต่ผมจะซ่อนทำไมวะนี่มันห้องผมนี่หว่า แต่ช่างเถอะเฮ้ยอูยย ถือว่าเป็นโชคดีเลยที่แก้มใส่ท่าขย่มอยู่ผมเลยอุ้มมาได้ทันที ให้นึกตามภาพนะครับ โซฟาก็จะมีความสูงของด้านข้างอ่ะนะ ผมก็พาแก้มหมุนตัวแล้ววางแก้มให้นอนลงเลย จากนั่งขย่ม มาเป็นอุ้มแตง มาเป็นมิชชันนารี เราเปลี่ยนกัน 3 ท่าโดยที่ปลั๊กไม่หลุดเลยล่ะ... มันน่าภูมิใจอะไรวะเนี่ย แก้มก็งือคุณแฟนเค้าเสียวง่ะผมก็ชู่ว ๆ ๆ  คือเอาจริงๆนะ ตอนผมนั่งเขียนผมก็ยังนึกไปว่า ตอนนั้นทำไมผมต้องลนลานด้วยวะ ห้องก็ห้องผมแล้วคนที่เข้ามาก็คงไม่ใช่พี่พนักงานแน่ๆ เพราะเขาคงไม่กล้าเข้ามาในห้องผมแบบที่ไม่บอกไม่กล่าวหรอกครับ ไม่เหมือนใครบางคนที่เข้ามาดื้อๆเลย....
ตอนนี้แก้มนอนเตรียมเข้าท่าเลยล่ะครับ ผมก็เอี้ยวตัวเข้าไปหน่อยครับให้ใกล้ๆพนักพิงโซฟาเพื่อจะดูว่าใครมากันแน่.... ดาว !!! เฮ้ย ดาวมาทำไมเนี่ย ดาวก็เอ้า !!! พี่โทนกลับมาตอนไหนเนี่ย ผมก็ฮึ๊ทำไมดาวมานี่ล่ะ.... ผมก็เผลอก้มมองมาที่แก้ม แก้มก็ทำหน้าตกใจนะตอนนั้น แล้วตอนนั้นดาวก็พูดว่าเอ๊ !!! ทำไมมีกางเกาง Boxer ถอดอยู่ตรงนี้น๊า ผมก็ฮึ๊เลยล่ะครับ เอ๊ !!! แล้วป่านนี้นังหนูแก้มหายไปไหนน๊อ ดาวยืนกอด อกแล้วมองผมด้วยแววที่เจ้าเล่เลยครับ คือผมรู้ได้ทันทีเลยล่ะว่าดาวต้องรู้แล้วแน่ๆว่าตอนนี้ผมทำอะไรกับใคร แล้วดาวก็พูดขึ้นมาครับว่า
ว๊า ลืมซื้อน้ำ สงสัยต้องลงไปข้างล่างซัก 30 นาทีไปดีกว่า แล้วดาวก็กดล็อคประตูแล้วก็ปิดปึ้งไปเลยครับ ตอนนั้นผมก็ยังเหวอๆอยู่นะครับ แต่แก้มเธอก็ยันตัวขึ้นมากอดคอผมแล้วพูดว่า “ ต่อนะพี่โทน “  ผมก็ฮึ๊ !!! คือเหวอเลย ไอ้ที่พูดว่าสมาธิดีขึ้นเมื่อกี้นี่ตลกบัดซบ ยัยตัวแสบของพวกท่านขยับครับ
ตั้งศอก แล้วขยับตัวขึ้นมาแล้วดันผมลงนอนเลยล่ะ ใช่ครับตอนนี้แก้มอยู่ข้างบนกลายเป็นคนคุมเกมส์ไปแล้วล่ะแน่นอนว่า ผมคงจะโดนลงโทษด้วย Cow Girl แน่ๆล่ะทีนี้ แก้มเธอยันหน้าอกผม ตั้งขา แล้วเริ่มขยับตัวเลยล่ะ อูยยยยย จังหวะที่เห็นพูกลีบสวาทของเธอปลิ้นออกตามจังหวะที่โหย่งตัว มันโคตรเสียวเลย แล้วยิ่งตอนกดตัวลงแล้วมันยู่ตามเข้าไปนี่แบบอูยยยย สุดๆเลยครับ เธอขยับแบบอูยยย ขึ้นเกือบสุด แต่ลงนี่เน้นๆ เลย ผมบอกอูยย แก้มจ๋าเบาๆ แล้วรู้มะแก้มเธอทำยังไง เธอก้มลงมาหาผมแล้วถาม ทำไมฮึ๊ ๆ ๆ ๆ ๆแล้วไม่ใช่แค่นั้น ทุกครั้งที่เธอพูดฮึ๊ ๆ ๆ ๆ ๆ เธอก็จะขย่มไปด้วยคือ เหมือนเด้งซวบ ๆ ๆ อ่ะ อูยย ขาผมนี่จิกเลยล่ะครับ ส่วนแก้มเธอเองก็ไม่รอด คราวนี้แหงนหน้าซู๊ดปากยาวๆ แล้วยังขยำนมตัวเองอีก เธอก้มลงมาเม้มปาก แบบอูยย สายตาโคตรยั่วยวน เธอขย่มอีกครั้งครับ ตั้บ  ๆ ๆ ๆยัยตัวแสบของผม ตอนนี้อารมณ์มาเต็มมาล่ะครับ มือเล็กๆ เรียวๆ ลูบต้นคอของตัวเอง ลากจนขึ้นหัวยกสูงเพื่อลากเส้นผมขึ้น หูย sexy มาก แล้วยังขย่มไม่หยุดด้วย ผมได้โอกาสล่ะครับ จับเอวล็อคแล้วเอากระแทกเองเลย เท่านั้นแหละครับแก้มเธอหน้าตาเหยเก ด้วยความเสียวทันที งื้มม งื้มมมม จะถึง งื๊อออ แก้มเธอพยายามเขย่งปลายเท้าครับเหมือนว่าพยายามหลบความเสียวราวจะขาดใจแต่ว่าผมไม่ยอมให้เธอหนีหรอกครับ ผมล็อคเอวแล้วเกร็งตัว ยืนขึ้นมาแล้วดันเธอนอนลงครับ ผมจับเอวเธอล็อคแล้วยกให้ลอยไว้แล้วซอยกลางอากาศเลย คิดภาพตามออกใช่มั้ยล่ะ

แก้มเธอนอนแผ่เลยตอนนั้น ดิ้นนะ ครางนะ ร้องนะ แต่เธอเหมือนแอ่นโคกสำราญให้ผมกระแทกเต็มที่ เสียงร้อง อ๊ะ ๆ ๆ ๆ ดังทุกครั้งที่ผมกระแทกจนเอวเราแทบติดกัน ผมเร่งสปีดใส่เกียร์ 4 เลยล่ะ ตั้บ ๆ ๆ ๆๆ แล้วสิ่งที่ผมรอก็มาถึง ร่องเสียวของแก้มตอดครับ ตอดถี่ๆเลย ผมก็ยิ่งเร่งอีก เร่งอีก แก้มร้องอ๋อยจะเสร็จง่ะ ซื๊ดดด คุณแฟน ซื๊ดดดด แล้วแก้มก็ชิงเสร็จไปก่อนครับ
คราวนี้เธอดิ้นแรงมากเลยครับ กระตุกจนปลั๊กของเราหลุดออกจากกันเลย อูยย ค้างเลยครับ แก้มเธอกระตุกงึ้กๆ งึ้กๆ ครางเหมือนกันเพ้อเพราะความเสียว แต่ผมนี่สิ่อีกนิดเดียวจะเสร็จแล้ว แล้วตอนนั้นครับแก้มเธอรีบลุกขึ้นมาถามคุณแฟนเสร็จยัง ผมพูดด้วยเสียงหื่นๆเลยครับว่ายัง
ผมลูบที่ก้นแน่นๆของยัยตัวแสบครับ ลูบ บีบ คลำ คลึง แก้มก็เหมือนจะรู้อ่ะว่าผมจะบอกอะไร เธอเม้มริมฝีปากแล้วหันก้นมาให้ผมเลยนะ เธอคลานอย่างรู้งานเลยล่ะ แล้วเอี้ยวมามองผมด้วยสายที่เร่าร้อน เธอให้มือเรียวๆจับที่แก้มก้นของตัวเองแล้วถามว่า ตรงไหนดีคะ
แน่นอนครับว่าผมต้องการ !!! ร่องสวาท ไม่ใช่ถ้ำทอง ผมไม่มีเวลาบิ๊วให้แก้มพร้อมครับ แต่ว่ารูเสียวของเธอน่ะพร้อมอยู่แล้ว ผมตั้งเข่าเข้าไปจับไอ้จ้อนปาด ปาด ปาด แล้วเสียวซวบ !!! ทีเดียวมิดด้าม แก้มอร๊า !!! เลยล่ะครับ แล้วผมก็ไม่รอให้เธอปรับตัวด้วย ผมจะประเคนความเสียวให้เธอสุขจนอิ่ม
ผมจับเอวของเธอล็อคแล้วกระแทกตั้บ ๆ ๆ ๆ อูยย มุมโคตรดีก้นเธอกระเพื่อมทุกทีที่ผมกระแทก อูยยยย ผมกระแทกตั้บๆ ๆ  แล้วมือนึงก็เอื้อมลงไปคลึงหน่มน้มของแก้ม ยัยตัวแสบคือครางแบบไม่กั๊กเลยล่ะครับ งื๊ออ อ๋อยย คุณแฟนเค้าเสียวจะถึงอีกแล้ว ผมก็ซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ เปลี่ยนจากตั้งเข่าคู่ มาเป็นตั้งขาขึ้นขา อื้อหือคราวนี้แหละครับบันเทิง

ผมกระแทกได้เน้นขึ้น แน่นขึ้นกว่าตอนตั้งเข่าคู่ ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ  อูยยย แน่นแท้ ลื่นแท้ ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ  ไม่หยุดเลยล่ะ ก้นของแก้มนี่ฮึ่ม น่าง่ำจริงๆ ยัยตัวแสบก็บอกอ๋อยคุณแฟนนานกว่าเดิมอ่ะ  ผมซอยตั้บ ๆ ๆ แล้วเอี้ยวตัวไปถามว่าอะไรนานหืม แก้มที่หน้าตาเหยเก เพราะความเสียวก็บอกงืออ ซอยนานกว่าเดิมง่ะ อ๋อยเค้าจะถึงอีกแล้วง่ะ
อูยยย ได้ยินแบบนั้นผมก็จัดการเลยครับ ตอนนี้ยัยตัวแสบคลานด้วยท่า doggy ใช่มะ ผมจับอีกขานึกยกมาพาดขาที่ผมตั้งไว้ มันเลยกลายเป็นว่ามีช่องให้ผมกระแทกเน้นๆขึ้น ทุกครั้งที่กระแทก ทุกครั้งที่กระทุ้ง แก้มจะร้องครางดังเลยล่ะครับ บอกเลยว่าท่าเดียวก็เสียวได้ แล้วยิ่งอยู่ในชุดนักศึกษาด้วย โอยยย สู้ขาดใจ ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ จนสุดท้ายนางมารน้อยของผมก็ถึงสวรรค์รอบที่ 3 ครับ ผมเองก็ไม่ไหวครับ ถึงแล้วเหมือนกันอูยยย ผมกดแช่แตกในเลยล่ะ อูยยย คือไม่ใช่ว่าผมเทพหรือถึกทนอะไรนะ ที่แบบว่าจัดให้แก้มเสร็จไป 3 แต่ผมแค่ 1... เอ่อ อาจจะเพราะเมื่อวานพึ่งจัดกับดาวไปมั้งครับ แล้วนี่ยังใส่ถุงยางอีก ซึ่งสมัยก่อนมันไม่มี 0.001 หรือแบบบางเจี๊ยบไง มันก็ลดสัมผัสลงไปหน่อยนึงล่ะมั้งนะ อูยยยยย ผมแตกในใส่ถุงยางเต็มๆเลยล่ะครับ
เรานอนกอดกันตัวกระตุก ซื๊ดดดดไม่หยุดเลยล่ะ เสียงหอบแฮ่ก ๆ ๆ ๆ ๆ ของเราสองคนดังประสานกันเหมือนเพลงคู่เลย แก้มเธอหันมาเช็ดเหงื่อที่ออกท่วมหน้าของผม เธอยิ้มสลับหอบแฮ่กๆ ๆ ๆ แล้วบอกว่าถึงใจง่ะคุณแฟน อยากให้จบงานเร็วๆจัง จะได้มาหาทุกวันง่ะ ผมก็บอกว่ามาหาทุกวันแล้วยังไงเหรอ ผมพูดไปแล้วก็เอื้อมมือไปคลึงหน้าอกของเธอเบาๆ แก้มก็เม้มปาก งื้มม แล้วแหงนหน้าเลยล่ะแต่ว่าไอ้จ้อนของผมมันจำศีลทันทีเลยล่ะ ถึงลิมิตแล้วล่ะมั้งมันหลุดออกจากร่องเสียวของแก้มไม่พอ แม่งยังถอดเสื้อคลุมด้วยตัวของมันเองด้วย จนแก้มที่กำลังเคลิ้มๆถึงกับลุกขึ้นมาจับเลยแล้วบอก ง่ะพี่โทนตัวน้อยหลับแล้ว และเธอก็มองหน้าผมแล้วพูดว่า คุณแฟนเหนื่อยแล้วทำไมไม่บอกง่ะ
ผมถามหืมอะไรนั่นแก้ม แก้มบอกนะว่าปกติไม่เคยคอหักแบบนี้ง่ะ ดูดิ่ถุงยางหลุดเองเลยง่ะ ผมขำพรืดเลยครับตอนนั้น แก้มก็เง้อคุณแฟนเค้าทำให้คุณแฟนฝืนเปล่าง่ะ ผมก็บอกว่าก็ฝืนแหละแต่เต็มใจฝืนก็มีคนสวยมานั่งใกล้ๆแบบนี้ใครจะอดใจไหวล่ะ แก้มยิ้มเลยครับตอนนั้น อูยยย สาวสวยชุดนักศึกษานี่บอกเลยว่าทำใจผมเหลวเลยตอนนี้ แล้วแก้มก็บอกเง้อ !!!

เดี๋ยวพี่ดาวจะมาแล้วแน่ๆ คุณแฟนไปอาบน้ำกัน แก้มก็ลุกเลยนะตอนนั้นลุกแบบชุดหลุดๆลุ่ยๆนั่นแหละ โอยยย เซ็ง ถ้าเป็นตอนปกติ ผมคงจะพาเธอไปจัดในห้องน้ำคาชุดอีกรอบจริงๆนะ ใส่ชุดซีทรูมายังไม่เลือดสูบฉีดเท่าชุดนักศึกษาเลย เราสองคนไปอาบน้ำครับ พากันมาเช็ดหัว เป่าผม แล้วอาการของแก้มก็มา
ตอนที่ผมไดร์ผมให้เธอ แก้มก็เริ่มงึมๆงำๆ แล้ว ผมถามว่าง่วงมั้ยเนี่ย แก้มบอกงื้มม แล้วแปปเดียวดาวก็เข้ามาครับ ซึ่งเธอก็ถือพวกของกินมานั่นแหละ ไปเซเว่นมาจริงๆด้วย ดาวบอกโห !!! ไวกว่าที่คิดนะเนี่ย แก้มก็งื่มมม พี่ดาวววว แล้วเสียงนี่ยานเลยนะ ดาวก็บอกว่าแหมนังหนูนี่เสร็จปุ๊ปง่วงปั๊ปเลยนะ

ดาวก็เดินมากอดคอผมนิดนึง เหมือนทักทายเบาๆ ผมก็เอียงหัวซบเธอไปอีกนิดนึง แล้วดาวก็เอาของไปใส่ตู้เย็น ดาวบอกว่าถ้าง่วงก็ไปนอนแก้มอย่ามานั่งแบบนั้นไม่ดีเลยนะ แก้มก็งื้มม ผมก็เดินไปด้วยนะ แก้มทิ้งตัวตุ้บนอนบนที่นอนแล้วบอกว่าคุณแฟนเค้านอนแปปนะ ผมก็จ้าๆ นอนเถอะ……
หืม ... หลับจริงว่ะ แก้มคือหลับเลยล่ะครับ ผมนั่งใกล้ๆแล้วลองสางผม ไปทัดหูใหั แก้มไม่หือไม่อือเลย โอเคหลับจริงแล้วล่ะแบบนี้  ดาวก็มาสะกิดเบาๆ แล้วบอกเมื่อแก้มอ่านหนังสือดึกน่ะพี่โทน แล้วยังมาทำอะไรแบบนี้อีกหลับก็ไม่แปลก ผมเอ่อ... แล้วมองหน้าดาวเลย รู้สึกผิดแปลกๆผมก็อื้อ แล้วเราสองคนก็เดินออกมาข้างนอกครับ ผมมานั่งที่โซฟาตัวเดิม แล้วดาวเองก็มานั่งข้างๆ เธอขยับ ขยับ ขยับ มาจนนั่งติด ผมก็โอบเอวแหละครับ โอวแล้วดึงมานั่งชิดๆเลย ดาวถามว่าแล้วนี่แอบแว๊ปมาทางนู้นไม่ว่าเอาเหรอพี่โทน ผมก็บอกอืมไม่เป็นไรหรอกมั้ง ดาวตีขาผมเผี๊ยะเบาๆ แล้วบอกว่าอย่าทำเป็นเล่นสิ่พี่โทน บริษัทนั้นใหญ่มากเลยนะ กฎระเบียบก็ต้องเคร่งครัดอยู่แล้วผมก็บอกว่า ก็เคร่งสุดๆเลยล่ะ แล้วดาวก็ถามขึ้นมาว่าแล้วเมื่อคืนพี่กลับทันมั้ย...  ผมก็บอกทันสิ่ ทันอยู่แล้วววว แล้วดาวก็ขยับมานั่งตักเลย เธอเอี้ยวตัวมาคล้องคอแล้วพูดว่ามาทรงนี้โกหกแน่ๆเลย ผมก็บอกทันจริงจริง~ แค่ได้ออกกำลังกายนิดหน่อยเอง ดาวจ้องตาเขม็งเลยครับ.. ผมก็ต้องบอกไปว่า แค่วิดพื้นเอง คือเอาจริงๆ ผมก็อยากจะบอกว่าไม่มีอะไรนะแต่พวกท่านทั้งหลายก็รู้ว่าดาวฉลาดมาก สู้บอกไปตรงๆดีกว่า ผมก็บอกไปแหละครับว่าได้วิดพื้นนิดหน่อยๆ แต่ก็คุ้มนะเพราะได้อึ๊บกับคนสวย เลยนอนหลับสบายเลย แล้วผมก็ขยับไปกระซิบเธอด้วยเสียงหื่นว่า


" ได้แตกในด้วย "ดาวเอียงคอมองผมด้วยสีหน้าแปลกใจ ก็คงประมาณว่า กล้าพูดแบบนี้ด้วยหราาาา ผมมองแล้วก็กอดเอวดาวไว้นะ ดาวบอกว่ารู้งี้ซ้ำหลายๆทีก็ดี ผมก็หัวเราะเบาๆ แล้วถามว่าคราวหน้าได้ป่ะล่ะดาวขยับมานั่งใกล้ๆแล้วพูดว่าให้มันจริงเถอะ ถ้าได้ไปทะเลนะคืนแรกจะไม่ให้นอนเลย ผมกลืนน้ำลายดังเอื้อกก เพราะผมรู้เลยว่าดาวคงพูดจริงทำจริง ดาวขยับมาตั่งตักและหันข้างหาครับเธอจับหน้าผม หันไปหันมาแล้วถามว่า มีแต่รอยเขียวๆช้ำๆ นี่พี่ไปรบมาเหรอเนี่ย ผมก็บอกว่านิดๆหน่อยๆเอง ดาวก็บอกนะว่าสำหรับพี่พี่ก็พูดได้ดิ่ เฮ้อออ   พอดาวพูดเธอก็ลุกไปที่ตู้ยาในห้องครับ ผมก็จะมีตู้ยาเอาไว้แหละครับใส่พวกยาลดกรด  ยาแก้ปวด อะไรพวกนี้ไว้ ดาวเดินไปเปิดแล้วก็หยิบแซมบัคมา ผมบอกเดี๋ยวๆ เอามาทำไม ดาวก็บอกเถอะน่า แล้วก็มานั่งแทรกตรงหว่างขาผม เธอมองๆ แล้วบอกถอดเสื้อหน่อยจะดูรอยตรงอื่นผมก็แค่ถลกชายเสื้อมาดูรอบๆเอว แล้วบอกไม่มีหรอก แต่ดาวก็บอกโหย ถอดเลยพี่โทนอายอะไรเนี่ยๆ ดาวขยับเข้ามาใกล้ๆ แล้วพูดว่าให้ถอดแค่เสื้อนะ ผมเผลอยิ้มเลยตอนนั้นแล้วผมก็ถอดเสื้อออก ดาวก็จับๆๆ แล้วบอกว่า กะแล้วเชียว ผมก็หืมอะไรเหรอ ดาวบอกครับว่าวันก่อนตอนกอดกัน รู้สึกว่าพี่โทนกล้ามแน่นขึ้นอ่ะ ผมก็ถามว่านี่ให้ถอดเสื้อทำไมเนี่ยหืม ดาวทำท่าอุ๊ยตาย ปล้วทำท่าปิดปากเขินๆ ผมบอกพอเลยยยแต่ดาวก็บอกเดี๋ยวสิ่ ทายาก่อนช้ำไปทั้งตัวเลย แล้วดาวก็เอายา ป้าย ๆ ๆ  แล้วก็มาไปที่จุดช้ำๆ เขียวๆ ครับ ผมก็ถามนะว่า แล้วนี่ดาวมาทำไมอะไรหืม ดาวทาทาทา แล้วบอกผมว่าก็มากวาดเฉยๆอ้อ แบบนี้นี่เองห้องเลยดูสะอาด แต่ผมก็บอกนะว่า โห ไม่น่าเสียเวลามาเลย เอาเวลานอนพักดีกว่า แม่เสือดาวก็บอกไหนบอกว่าจะช่วยดูแลกันและกันไง พี่ไม่อยู่ห้องมันก็เป็นเรื่องปกติไม่ใช่เหรอที่ อื้อหืออยู่ดีๆใจก็ชื้นขึ้นมาเฉยดาวป้าย ๆ ๆ ยาแล้วบอกอ่ะเสร็จแล้ว เธอมองหน้าผมครับ ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าตอนนั้นผมแบบ... พูดไม่ออกเลยนะ มันเป็นคนละความรู้สึกกับการดูแลกันแลกันอย่างที่ผม เจ๊หมิว เจ๊เตย ดูแลกันมาหลายปี ไม่รู้อธิบายเป็นคำพูดไม่ถูก แต่สิ่งที่บอกได้คือรู้สึกดี ผมนี่ร้องไห้เลยนะ ดาวถามพี่โทน พี่โทนเป็นอะไร ผมกลั้นน้ำตาไม่ไหวเลยนะตอนนั้ย ผมก็บอกไปว่า ยามันเข้าตาโอ้ยยยย แสบตาโว้ยบยย ก็มือของดาวที่พึ่งป้ายยาเมื่อกี้ มาจับหน้าผมนี่ครับ ดาวตกใจร้องว๊ายพี่โทรดาวขอโทษ แล้วเธอก็เอาตรงจมูกมืออ่ะมาช่วยถูๆ หนักกว่าเดิมอีกกู ผมบอกไม่ต้องแล๊ววว เดี๋ยวไปล้างเอง ผมลืมตาแทบไม่ขึ้น แต่ก็ด้วยความที่เป็นห้องตัวเอง ผมก็พาตัวเองไปห้องน้ำได้แหละครับ ผมหลับตาแล้วคว้าหาทิชชู่ มาเช็ดคราบครีมยา ที่ติดๆอยู่ออกไปก่อน เช็ด 2-3 รอบ  ดาวเดินเข้ามาถามพี่โทนเป็นไงมั่ง ผมบอกไม่เป็นไรๆ ๆ ดาวหาผ้าเช็ดหน้าให้พี่หน่อย
ดาวบอกอือ ๆ ๆ แล้วแปปนึงก็เอามาให้ผม  รับมาผมก็เอาผ้าไปชุบน้ำแล้วบิดหมาดๆ บิดจนได้ยินเสียงเส้นใยผ้ามันขาดดึงปึ้ด ผมก็อุ้ย... ขาด แล้วค่อยเอามาเช็ด ๆ ๆ  เบาๆ ดาวก็ถามให้ดาวทำให้มั้ย ผมบอกไม่เป็นไรๆพี่เช็คเอง ดาวก็เงียบๆ ผมลองพยายามลืมตาก็อืม โอเคได้แล้ว แต่ดาวนี่สิ่ยืนหน้าจ๋อยเลย ผมบอกว่าไม่เป็นไร นานๆเห็นดาวพลาดบ้างก็น่ารักดดาวเกาะแขนถามไม่เป็นไรแน่นะ  ผมบอกอื้ออ มันโดนแค่นิดเดียวไม่เป็นไร  ดาวก็ยังทำหน้าแบบรู้สึกผิด ผมก็เลยเดิน เดิน แล้วตีตูดดาวดังเผี๊ยะ !!! ดาวสะดุ้งเลยแล้วพูดพี่โทนโรคจิตตีตูดดาวทำไมเนี่ย ผมก็บอกว่าก็ทำโทษไง ทำโทษแล้วเลิกทำหน้าแบบนี้สิ่ ดาวก็ยิ้มเลย เธอบอกว่าหาเรื่องแต๊ะอั๋งก็บอกมาเถอะ ผมบอกว่าเดี๋ยวจะแต๊ะทั้งตัวเลยยย ดาวก็หัวเราะออกมาซักที ผมนี่โล่งใจเลย ผมบอกป่ะไปข้างนอกกันผมก็เดินออกมาเอาหลังมือแตะๆที่เปลือกตาดู อือยังแสบๆอยู่แต่ก็ไม่เป็นอะไรมากแล้วแหละ ดาวก็เดินเกาะแขนผมมานะ ถามพี่โทนไม่เป็นไรแน่นะ ผมก็บอกอื้อไม่เป็นไร พอมานั่งโซฟากันดาวก็บอกว่าจะมาดูแลห้องให้ กลายเป็นทำร้ายเจ้าของห้องเฉยผมก็บอกว่าเจ้าของห้องสบ๊ายสบาย ไม่เจ็บไม่คันแถมยังรู้สึกดีที่มีคนมาดูแลห้องให้ด้วย ขอบคุณนะ ผมพูดแล้วก็กอดเอวดาวไปทีนึง ดาวก็กอดคอผมแล้วบอกว่าไม่โกรธดาวนะ ดาวไม่ได้ตั้งใจ ผมบอกอื้มไม่โกรธหรอก แล้วผมก็นึกอะไรขึ้นได้ เอ้อ !!!  แล้วมิ้นต์ล่ะโทรตามมิ้นต์มามั้ยผมก็ดึ๋งตัวขึ้นมาถามนะ ดาวบอกว่าไม่ต้องหรอกพี่โทน มิ้นต์มันนอนหลับอยู่แหละตอนนี้ แล้วอีกอย่างเวลาก็ไม่ค่อยมีด้วย ถ้าให้มิ้นต์มากว่าจะคุย กว่าจะเข้าใจไม่กินเวลาจนเย็นเหรอ ผมก็เงียบนะ เงียบเพราะงงๆว่าอะไรหว่า ดาวก็เลยบอกว่ามิ้นต์นะกำแพงมันสูงคือนังหนูนั่นก็ยอมให้พี่เข้ามาแหละ แต่พอเข้ามาก็ยังมีกำแพงนิดนึง ติดที่ปากหนักไม่ยอมพูดตรงๆซักทีไม่รู้เป็นอะไร กว่าจะแงะปากได้คงต้องงอนกันไป ง้อกันมาหลายนาที ถ้าเป็นวันปกติธรรมดาดาวคงตามมาแล้วล่ะ แต่นี่พี่ต้องกลับไปที่บริษัทไม่ใช่เหรอ ผมก็อื้อค่อยโทรหาดีกว่าเนอะ ดาวก็บอกอื้อแบบนั้นแหละดีแล้ว
แล้วดาวก็ขยับมานั่งชิดเลยนะแล้วก็พิงซบที่หัวไหล่แล้วถามว่าพี่เหนื่อยมั้ย ผมก็บอกว่าปกติแหละงานที่ต้องใช้ร่างกาย ก็ต้องเตรียมร่างกายให้พร้อม แต่พี่ว่ามันก็ดีนะไม่ได้ออกกำลังแบบจริงจังแบบนี้มาเกือบ 2 ปีแน่ะ ผมนั่งโอบเอวดาวบนโซฟาครับ อืมม แล้วก็หลับตาอยากพักแฮะ ดาวก็บอกว่าพี่นอนก่อนมั้ย เดี๋ยวดาวปลุก
ผมงึมๆงำๆ แล้วบอกไม่เป็นไร เดี๋ยวพี่ต้องไปตากผ้าด้วย ดาวบอกงั้นเดี๋ยวดาวตากให้พี่นอนพักก่อน ต้องกลับกี่โมง ผมก็บอกงืมม บ่าย 3 ดาวก็บอกโอเคงั้นพี่นอนเลย แล้วดาวก็ขยับ ๆ ๆให้ผมเอนตัวนอนครับ ดาวบอกว่าพักผ่อนเถอะพี่ พี่ง่วงมากเลยนะเนี่ย ดูหน้าดิ่
ดาวสางๆ เส้นผมของผมนะแล้วบอกว่ายาวแล้วนะ ก่อนเริ่มทำงานตัดก่อนด้วยนะพี่โทนผมก็งื้มมม แล้วก็หลับเลยล่ะครับ แบบบทจะวูบก็วูบเลย อาจจะเพราะเหนื่อย..... อืม เหนื่อยนั่นแหละ จนผมหลับไปซักพักก็ตื่นครับ เพราะเอาตรงๆนะ ผมไม่ค่อยชอบนอนบนโซฟาเลยเหมือนมันงอๆ แง่กๆ ยังไงไม่รู้ ตื่นมาก็เห็นดาวเดินไปเดินมาเก็บนู่น นี่ นั่น พอดาวเห็นผมตื่นเธอก็เดินมาหานะ แล้วถามว่าไม่นอนต่ออีกหน่อยเหรอพี่โทน ผมก็มองที่นาฬิกา อืมม จะ 3 โมงแล้ว ผมว่าผมออกไปเลยดีกว่า ผมบอกอื้อผมออกไปเลยดีกว่า ผมก็มองซ้าย มองขวา ชิบหายแล้วลืมเก็บเสื้อผ้า !!! ผมรีบลุกเลยตอนนั้นแต่ดาวก็เอากระเป๋ามาให้แล้วบอกว่าดาวเก็บมาให้แล้ว ผมก็รับกระเป๋าแบบอึนๆแล้วถามว่ารู้ได้ไงเนี่ยพี่จะมาเอาเสื้อผ้า ดาวบอกว่าโห เอาเสื้อผ้ากลับมาซักแบบนี้ไม่เห็นต้องคิดอะไรเยอะเลยพี่โทน แล้วตอนนั้นผมก็นึกขึ้นได้.... ดะ ดาว เออเก็บพวก boxer ให้ด้วยเหรอ
ดาวบอกว่าโห พี่โทนอะไรเนี่ยทำไมต้องอายอะไรกันขนาดนั้น ผมก็บอกว่า... แต่มัน ดาวก็บอกว่ามันเป็น Boxer ดาวก็คิดว่ามันกางเกงขาสั้นๆตัวบางๆ มันไม่ได้เป็นกางเกงในนี่พี่โทน แล้วเธอก็บอกว่า.. ขนาดที่อยู่ข้างในดาวยัง.... ทำตั้งหลายอย่างแล้ว อายอะไรเนี่ย โอ้ยยยยย ผมไปไม่เป็นเลยคร๊าบบบบ

ดาวลูบๆหน้า แล้วลูบๆหัวผมแล้วบอกว่าเหนื่อยมากเลยเหรอพี่โทนหลับเร็วมากเลย หลับตาแล้วกรนเลย ผมก็ฮึ๊พี่กรนด้วยเหรอ ดาวบอกอื้อปกติไม่เคยเห็นพี่กรนเลย นี่เหนื่อยมากเลยใช่มั้ยเนี่ย ผมก็งืมม นิดหน่อยง่ะ ผมก็ลุกไปล้างหน้านะ ดาวก็ตามมาด้วย มากอดข้างหลังแล้วบอกว่าคิดถึ๊งคิดถึงโอ๊ยยย นมทิ่มหลัง ผมก็หันไปแล้วบอกว่าเหมือนกัน แล้วดาวก็รีบพูดเลยว่า แน่ะอย่าได้คิดจะทำอะไรเชียวนะ ผมก็ถามเดี๋ยวๆ พี่ยังไม่ได้คิดอะไรเลยดาวนั่นแหละคิดอะไร ดาวบอกแน่ะ เดี๋ยวนี้ร้ายอ่ะพี่โทนมีย้อนด้วย ผมก็บ่นเบาๆว่าเหนื่อยจังวันนี้จะโดนนวดอะไรอีกไม่รู้
ดาวก็ปลอบใจผมว่า ไม่เอาดิ่คนเก่งของดาว บ่นแบบนี้ไม่เป็นมืออาชีพเลยเนี่ย ผมก็งืมไม่บ่นก็ได้แล้วผมก็นึกอะไรขึ้นมาได้ ผมถามว่าถ้าผมย้อมผมสีขาวเหมือนที่เคยเห็นจะบ่นผมมั้ย เท่านั้นแหละดาวตาวิ๊งเลย คือผมรู้แล้วว่าไม่ปกติดาวก็บอกว่าย้อมเลย ๆ ๆ ๆ  ผมถามเดี๋ยวๆๆ ทำไมดูตื่นเต้นแบบนี้ล่ะ
ดาวก็บอกนะว่า อยากเห็นนี่นา เห็นรูปแล้วมันไม่พอใจอยากเห็นตัวจริงๆ ผมก็บอกโอเค๊ แล้วเราก็เดินออกมาครับ ยัยตัวแสบตื่นมา เธอเดินมาเห็นผมกับดาวเดินออกมาจากห้องน้ำก็โวยวายเลยครับ โง้ยยย พี่ดาวไปทำอะไรในห้องน้ำกับแฟนแก้มง่ะ แล้วแก้มก็เดินแบบงัวเงีย ๆๆ มาเกาะแขนผมเลย ผมก็ลูบหัวเบาๆแล้วบอกว่าไม่ได้ทำไรเลย แค่ไปล้างหน้ามา พี่จะกลับแล้ว
แก้มบอกฮืออ อยู่ต่ออีกหน่อยจิ่คุณแฟน ดาวเธอดึงแก้มยุ้ยๆของยัยตัวแสบครับ ดาวบอกว่าเดี๋ยวเถอะพี่โทนต้องไปทำงานอย่างอแง แก้มก็บอกงือรู้แล้วก็อยากอยู่ด้วยง่ะ ดาวบอกว่าเดี๊ยะเถอะง่วงก็ไปนอนต่อเลย แก้มบอกไม่เอาง่ะจะไปส่งคุณแฟน ตอนนี้ดาวพูดแทนผมหมดเลยครับ ดาวบอกว่าส่งกันไปส่งกันมาเดี๋ยวก็ไม่จบซักที พี่โทนเขากลับเองได้ แก้มมองหน้าแล้วบอกฮือออ
แล้วก็ลงไปนอนต่อที่โซฟาครับ ดาวหันมาส่ายหัวกับผมแล้วบอกว่านี่ขนาดแก้มพูดรุ้เรื่องนะยังงอแงแบบนี้ ถ้าดาวตามมิ้นต์มารับรองพี่ปวดหัวกว่านี้แน่ๆ ผมก็หัวเราะเบาๆครับ แล้วก็จุ๊ปหน้าผากไปที ผมก็นั่งลงไปใกล้ๆแก้มแล้วบอกว่าพี่กลับก่อนนะ แก้มก็บอกเชอะ ถ้าเสร็จงานแล้วมาง้อด้วยนี่งอนอยู่นะเนี่ย ผมก็อ้อนนิดหน่อยครับ
ผมถามว่าจะให้พี่ไม่สบายใจไปทำงานเหรอ โอ๊ยสงสัยจะทำงานไม่ไหวเนี่ยแฟนมางอนแบบนี้ ยัยตัวแสบพลิกตัวพรึ่บ ๆ ๆ แล้วบอกหายแล้วหายงอนแล้ว คุณแฟนน่าร๊ากก ดาวหัวเราะลั่นเลยครับ เอาล่ะไปดีกว่า ผมบอกว่าเดี๋ยวลงไปเองนะไม่ต้องไปส่ง ดาวก็โอเคค่ะเดี๋ยวดาวดูแก้มเองพี่โทนไม่ต้องห่วงนะ
ผมก็อื้มโอเคครับ แล้วผมก็แบกกระเป๋าลงมาครับ ผมเจอพี่ผู้ช่วยพี่เตย ผมก็ถามว่าพี่ครับๆ ผู้หญิงสองคนนั้นที่มา... คือผมสงสัยไงครับว่าดาวมาได้ไง เพราะผมไม่ได้ให้กุญแจไว้ ไอ้จะไปถามตรงๆก็กลัวเธอไม่สบายใจผมก็เลยมาถามพี่เขา พี่เขาก็บอกว่าอ๋อ น้องเตยบอกว่าถ้าน้องคนชื่อดาวมาขอกุญแจห้องน้องโทน ก็ให้ไปได้เลย
นั่นไงผมว่าแล้วต้องมีอะไรซักอย่างแต่ช่างเถอะ เพราะยังไงตอนนี้ผมต้องรีบกลับไปที่บริษัทแล้ว โอยยย ขาจ๋า อย่าเพิ่งหมดแรงนะ เพราะวันนี้ท่าทางว่าจะมีโปรแกรมโหดรออยู่ นี่ตกลงว่าผมเปิดพลังงานมาใช้กี่ก๊อกแล้ววะเนี่ย !!! แต่ถามว่าคุ้มมั้ยกับสาวชุดนักศึกษา ผมบอกเลยว่า.. คุ้ม !!!

 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 12:50:18 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ GU Koy

 • Senior Member
 • ****
 • 819
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เย้ๆๆๆร้านเปิดแล้วขอโต๊ะในสุดเลยคร้าบ

*

ออฟไลน์ นัทโตะ

 • Senior Member
 • ****
 • 619
 • 0
  • ดูรายละเอียด
น้องแก้มหายไปนานเลย 

*

ออฟไลน์ kazed1234

 • Junior Member
 • ***
 • 362
 • 68
  • ดูรายละเอียด
 ::Grimace:: ร้านเปิดแล้วๆ

รอดูคิวคนอื่นๆอีกทีครับ 555 ::Confident::

*

ออฟไลน์ seamasterza

 • Junior Member
 • ***
 • 412
 • 62
  • ดูรายละเอียด
เรือของผมมีโมเม้นhappyก็ดีใจมากๆแล้วคับ

*

ออฟไลน์ civil2

 • Legend Member
 • *******
 • 2012
 • 357
  • ดูรายละเอียด
แก้มหายไปนาน กลับมาทีคุ้มเลย น่ารักกก

*

ออฟไลน์ saekow

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 0
  • ดูรายละเอียด
 ออกกำลังกายแบบนี้ หมดแรงก็ไม่แปลกหรอก 

*

ออนไลน์ natt4556

 • Veteran Member
 • ******
 • 1537
 • 1
 • นี่แหละ...ชีวิต
  • ดูรายละเอียด
นัดจะเปิดร้าน งานก็เข้า แต่อยู่ๆ ร้านเปิดซะงั้น ดีใจมากกกกกกก

*

ออฟไลน์ jame32015

 • Junior Member
 • ***
 • 544
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ใช้แรงไม่พักเลยนายโทน อึดจริงๆ 55555

*

ออฟไลน์ momoyoyo

 • Junior Member
 • ***
 • 297
 • 1
  • ดูรายละเอียด
ถึงจะคุยเข้าใจยากแต่ก็อยากให้เจ้าหญิงน้ำแข็งมา

*

ออฟไลน์ Titanจู่โจม

 • Senior Member
 • ****
 • 765
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มีดาวที่เป็นพี่ใหญ่คอยคุมแบบนี้ดีจริงๆ

*

ออฟไลน์ number6

 • Junior Member
 • ***
 • 382
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ใครๆก็ว่าคุ้มแหละ ได้ใจสาวแถมยังได้ฟินอีก อย่างน้อยก็วินๆสมปรารถนาทั้งคู่ ดีกว่าต้องมาทนเก็บได้ปลดปล่อยไปดีซะกว่า ร่างกายใช้เวลาหน่อยเดี๋ยวก็ฟื้น สองสาวได้ไปฟินไปแล้วเหลือมิ้นต์จะได้ไปเก็บตกเมื่อไหร่เนี่ย ขอบคุณสำหรับตอนใหม่ครับ

*

ออฟไลน์ only1A

 • Senior Member
 • ****
 • 805
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จองโต๊ะๆ ติดขอบเลยวันนี้

*

ออฟไลน์ Alan

 • Senior Member
 • ****
 • 737
 • 0
  • ดูรายละเอียด
รู้สึกว่าตั้งแต่ต้องมาฝึกหนักเนี่ย กิจกรรมอย่างว่า นี่แทบทุกวันเลยนะ พักผ่อนน้อยกว่าช่วงปกติอีก...

*

ออฟไลน์ GodZlatan

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ดาวนี่รู้ใจโทนที่สุดจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ