ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 7 ] ตอนที่ 106 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 7 ] ตอนที่ 106 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

 • 528 ตอบ
 • 4613 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4650
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี ร้านเกะมาละครับ

ขออภัยด้วยคร๊าบบบบ

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมาปล. สำหรับท่านที่ต้องการอ่าน ซีรีย์คาราโอเกะ หรือ ทุกซีรีย์ย้อนหลัง

สามารถคลิกที่ภาพ เพื่อวาร์ปไปห้องสมุดนายโทนได้เลยครับ

★★★★★★★★★★★ปล.2 สำหรับใครสมาชิกใหม่ที่พึ่งสมัครเมมยูซเซอร์เข้ามาแล้วพออ่านเรื่องนี้แล้วอยากอ่านต่อก็ง่ายๆครับ
ตามภาพเลย ขั้นตอน 1 2 3  แต่ระวังการคอมเมนต์ไว้ให้ดีๆ อย่ามาแต่ อีโม นะ


★★★★★★★★★★★แม่เสือดาว / น้องดาว / ประดับดาว
★★★★★★★★★★★ความเดิมตอนที่แล้ว


หลังจากกลับมาที่พักก็หลับไปเกือบ 10 ชั่วโมงครับ

แล้วมีคนมาเคาะประตู ก๊อก ๆ ๆ

แล้วพอไปเปิดประตูก็เป็น ดาว !!!
★★★★★★★★★★★

นายโทนไดอารี่ 106ดาวจริงๆด้วยแฮะ.... ตอนแรกผมก็นึกว่าฝัน เฮ้ยผมเคยนะแบบฝันๆอยู่ก็รู้ตัวว่าฝัน แล้วคราวนี้กลายเป็น Dream Walker หรือนักท่องความฝันเลย พูดเหมือนเวอร์ๆก็ควบคุมตัวเองในฝันได้ อย่างเช่นปล่อยพลังคลื่นเต่าอะไรแบบนี้ ปล่อยไฟได้งี้ แต่สิ่งนึงที่แปลกๆ ทำไมในฝันผมวิ่งช้าจังวะไม่เข้าใจ ผมว่าทุกคนก็รู้แหละแบบว่ารู้ตัวอยู่ว่ากำลังฝันอยู่ แล้วก็เล่นสนุกในความฝันของตัวเอง


ตอนแรกผมก็งงๆว่าผมฝันป่ะวะแต่ก็ไม่ใช่ไง เพราะกลิ่นหอมๆนี่ดาวของจริงเลย แล้วแรงจากกอดนี่อีก ผมก็บอกงืมม แล้วมาไงเนี่ยดาว ดาวก็บอกว่าดาวมาธุระกับเจ๊ค่ะ เจ๊ลืมเอกสารน่ะเลยขับรถกลับมาเอาน่ะค่ะ ดาวก็เลยขอกลับมาด้วย ดาวพูดแล้วก็กอดดดด ผมก็จุ๊ปเหม่งไปที แล้วก็หาวววว


ดาวถามนอนกี่โมงเนี่ย ทำไมดูง่วงๆ ผมก็บอกว่าพอส่งข้อความแล้วก็หลับเลยนั่นแหละ ดาวก็บอกโหขนาดนั้นยังดูนอนไม่อิ่มอีก แล้วเธอก็จูงมือผมมาที่โซฟาแล้วก็นั่งตุ้บใกล้ๆกัน ผมถามว่ากลับเมื่อไรเนี่ย ถามแล้วก็กอดเอวไว้นะ ดาวขยับตัวมาชิดๆแล้วบอกก็ราวๆ อีกชั่วโมงนึงน่ะค่ะผมก็นึกได้ถามว่าเอ้อ แล้วสองแสบนั่นมาด้วยมั้ยน่ะ ดาวหัวเราะแล้วบอกว่าป่านนี้น่าจะยังไม่ตื่นหรอก แล้วดาวก็ลุกขึ้นเดินไปที่ตู้เย็นเทน้ำใส่แก้วแล้วเอามาให้บอกว่านอนไปนานดื่มน้ำก่อนจิ่พี่โทน ผมก็รับมากินอีกแก้วนึง งืมมม ก็ยังใส่กางเกงยีนได้ Sexy เหมือนเดิมเลยแฮะ


ดาวเดินมานั่งลงข้างๆแล้วขยับมาใกล้ๆตัวติดกันเลย ดาวไม่พูดนะแต่ขยับมาติดเลย เธอถามว่าพี่โทนหิวข้าวมั้ย ผมบอกยังไม่หิวเลย ผมพูดไปก็เหมือนภาพจะตัดตลอดเลย ง่วงอะไรขนาดนี้หว่า ดาวเขย่าๆบอกจะหลับแล้วป่ะๆ ไปเตียงเลยนอนเลย ผมก็บอกไม่อาวนั่งนี่ก็ได้


แล้วดาวก็หาวเหมือนกันครับ ผมก็ถามหืมจะว่าไปมาถึงนี่ตอนนี้ แล้วดาวตื่นกี่โมงล่ะ ดาวบอกว่าก็ราวๆตี5 6 โมง นั่นแหละค่ะ ดาวพูดแล้วก็เอนตัวมากอดเอวแล้วบอกว่า ก็อยากมาหาไง๊


ผมก็ลูบหัวเธอเบาๆแหละครับ แล้วผมก็ถามว่านี่กินอะไรยัง ดาวบอกว่าแวะปั๊มน้ำมันก็เลยซื้อ Hotdog กินบ้างแล้ว พี่โทนไม่หิวแน่เหรอ ผมก็เลยบอกอื้ออ ยังไม่ค่อยหิวน่ะ ผมโอบเอวดาวนิดนึงลูบไล้ที่เอวของเธอเบาๆ ดาวหันมาถามแล้วนี่มีงานอะไรมั้ยน่ะพี่โทน ผมก็เลยบอกว่าพรุ่งนี้ก็ไปส่งทีมที่ดูแลกลับญี่ปุ่นน่ะดาวก็ถามงั้นก็แปลว่า จบงานแล้วกลับมาทำงานเหมือนเดิมอ่ะสิ่ ผมบอกช่ายแล้ว แล้วดาวก็เด้งตัวมากอดคอเลยบอกดีจัง ผมเอนตัวลงมานี๊ดนึงเพราะอยากให้เธอทับมานิดหน่อยแหละครับ การกอดมันจะสมบูรณ์แบบไม่ได้ถ้าไม่ถูกเบียดด้วยหน้าอกนุ่มๆของดาว... ว่าไปนั่น


เธอมองแล้วบอกเหนื่อยมั้ยทำงานมาเกือบ 10 กว่าวัน ผมก็บอกว่ามันก็เหนื่อยแหละ แต่มันก็เป็นเรื่องรับผิดชอบด้วยไง ดาวถามหืมทำไมเหรอพี่โทน ผมก็เลยเล่าอะไรให้ดาวฟังนิดๆหน่อยๆแหละครับ ดาวก็บอกพี่ก็เป็นซะแบบเนี้ย ผมก็ถามหืม มันไม่ดีเหรอ ดาวจิ้มๆหน้าอกผมแล้วบอกดีสิ่ทำไมจะไม่ดีล่ะ


แล้วเธอก็ซบอีกที ดาวถามว่าแล้ว... ทำไมดูพี่แปลกๆอ่ะ ผมก็ถามหืมอะไรเหรอ ดาวบอกไม่รู้แต่ดูมีอะไรหนักใจ ๆ ๆ  ผมก็มอง ๆ ๆ เธอก็บอกว่า ถ้าเล่าให้ดาวฟังได้ก็เล่านะ เล่าไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ผมก็ลูบแขน โอบเบาๆแล้วบอกว่า ก็โดนมัดมือชกให้ไปดูงานที่เกาหลีน่ะสิ่


ดาวถามหืมไปถึงเกาหลีเลยเหรอ ผมก็บอกอื้มม ก็ดันไปเข้าตาหัวหน้าทีมการ์ดของพี่เขาน่ะสิ่ ผมก็มองดาวอีกที ดาวบอกก็ดีจะตายได้ไปดูงานต่างประเทศ ได้ไปหาประสบการณ์ด้วย ผมก็อึ้งๆกับคำพูดแรกหลังจากที่ดาวได้ยินนะ นึกว่าจะมาแนวๆไปอีกแล้วเหรอออ ประมาณนี้


ดาวก็ถามเป็นไรพี่โทนหน้าแปลกๆ ผมก็บอกอ๋อเดาผิดน่ะ นึกว่าจะถามว่าไปอีกแล้วเหรอ ดาวบอก ดาวไม่ใช่ นังหนู 2 คนนั้นนะ ได้โอกาสไปดูงานแบบนี้ ทั้งๆที่อายุงานปีเดียวแบบนี้ มันดีจะตายพี่โทน เฮ้ออ ผมกอดดาวแน่นเลยครับ ดูเธอจะเข้าใจจริงๆเลยล่ะ กอด ๆ ๆ ดาวก็ถามว่าแล้วไปวันไหนล่ะพี่โทนผมก็บอกว่าไม่แน่ใจเลย เพราะมันเป็นเรื่องกะทันหันทางนั้นเองก็คงต้องหาวันที่เหมาะสมด้วยแหละ ตอนนี้ก็เลยไม่มีกำหนดการอะไรมากมาย แต่ก็ราวๆ 2-3 เดือนนั่นแหละ ดาวบอกอื้อ ดาวหาวอีกที ผมก็เอนตัวแล้วบอกนอนก่อนมั้ย ดาวบอกม่ายยย ผมก็กอดเอวแล้วบอกว่านอนเลยและผมก็เอนตัวนอนบนโซฟานั่นแหละ แล้วดาวก็เอนตัวนอนข้างๆด้วย คือจังหวะนี้ต้องกอดแนบๆเลยครับ ไม่งั้นคงลำบากเดี๋ยวตกโซฟาจะแย่ แต่ผมก็ต้องของคุณความโลภของตัวเอง ที่พอออกมาเช่าห้องอยู่ ก็อยากจะใช้ชีวิตแบบราชา เตียงก็ซื้อคิงไซส์ โซฟาก็ซื้อแบบพื้นที่นั่งกว้างนิดนึง คือเด็กติดเกมส์แบบผม เวลานั่งเล่นเกมส์นานๆ เก็บเลเวลยาวๆ ผมก็อยากจะนั่งแบบเหยียดแข้งเหยียดขาสบายๆใช่มะ


เพราะความรักสบายในการเล่นเกมส์นี่แหละมันเลย ลามมายังสเป๊กเครื่องใช้อื่นๆด้วย เก้าอี้คอมอย่างที่เคยบอกครับ ผมขอซื้อตัวที่หนังขาดๆมาจากร้านไอ้กอล์ฟ แล้วเอาไปเย็บหนังให้เหมือนใหม่ ถึงจะลำบากตอนต้องเลื่อนเพื่อขยับนั่ง แต่ก็แลกมากับความสบายตอนนั่งน่ะนะ แถมยังแข็งแรงมากๆด้วย ตอนที่มิ้นต์มานั่งตัก มันก็ไม่แข็งเป๊กกก หมายถึงขาเก้าอี้นะ แข็งเป๊ก เอาล่ะกลับมาที่โซฟาต่อ


ดาวนอนกอดแล้วเหมือนจะนอนหลับ ออกเดินทางมาตั้งแต่ตี 5 ก็คงง่วงแหละ นอน นอน นอน ผมลูบหลังเธอเบาๆนะ ไม่รู้จะลูบทำไมลูบไปก็ทำให้ดาวนอนไม่หลับอ่ะดิ่ แล้วดาวก็กอด กอด แล้วก็ขยับมาหยิกแก้มผมเบาๆ แล้วบอกว่า จากพนักงานออฟฟิศเป็นบอดี้การ์ดเฉยเลยนะเนี่ยยผมก็บอกอื้ออ ก็ไม่คิดว่าจะต้องกลับมาทำงานนะ ดาวบอกอื้ออ แล้วพูดว่าก็พี่ชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่แล้วนี่ เป็นมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วนี่นาาาาา  ผมก็. คิดในใจนะ ฮึ๊ม ?? อะไรหว่า แต่มันก็แค่เสี้ยวเดียวครับ ถ้าใครมาเป็นผมตอนนี้คงไม่มีเวลาคิดเรื่องอื่นหรอกครับ


มีสาวสวยมานอนข้างๆ นอนกอด นอนเบียดอยู่แบบนี้ แต่อ่าาาส์ เป็นการโดนเบียดที่รู้สึกดีจริงๆ การกอด การลูบไล้ มันให้ความรู้สึกอบอุ่นจริงๆน่ะ ผมกอดแม่เสือดาวอีกครั้งอืมม กลิ่นนี้ที่คิดถึงผมก็วางจมูกไว้ที่หัวของเธอนิดนึง.. เอ๊ะ หอม ผมถามว่าพึ่งสระผมมาเหรอเนี่ย


ดาวแหงนหน้ามามองแล้วบอกว่าอื้ออ ผมถามนะว่าแล้วอยู่ได้นานแค่ไหนอ่ะ ดาวก้มหน้าซุกหน้าอกแล้วบอกว่า ขอเวลาเจ๊มาชั่วโมงเดียวง่ะ ผมถามแล้วเจ๊ล่ะ ดาวก็บอกว่าก็อยู่ร้านแหละ เธอกอดแล้วซุก ๆ ๆ หน้าลงที่หน้าอกของผมอีกที ผมก็กอด นะ จุ๊ปๆหัวไปที เอ้... ทำไมผมจุ๊ปบ่อยจังวะผมถามดาวว่าแล้ว... อยากได้อะไรมั้ยดาว ดาวก็ถามหืมทำไมเหรอพี่โทน ผมก็เลยบอกว่าเต็นท์พี่ก็ซื้อเพราะมิ้นต์อยากได้ นี่แก้มก็บอกอยากให้พาไปดูพวกอุปกรณ์แคมป์ปิ้งอีก เหลือแค่ดาวนี่แหละที่พี่ยังไม่ได้ถามเลย ดาวก็บอกเอ้... นังหนูสองคนนั้นมาขอให้พี่โทนซื้อของได้ไง ต้องอบรมกันหน่อยแล้วผมก็เลยบอกไม่ ๆ ๆ อย่าไปว่าสองคนนั้นเลย เต็นท์เองพี่ก็ซื้อเอง มิ้นต์ไม่ได้ขอพี่เลย ดาวถามหืมจริงเหรอออ บอกดาวไม่หมดป่าวววว ผมก็อึ้กกก เหมือนโดนจับได้ แล้วก็เลยต้องบอกว่าเห็นมิ้นต์แอบทำหน้าซึมๆน่ะเลยอยากซื้อ จริงๆซื้อมาก็ใช้ได้นานอยู่แหละ ดาวก็หัวเราะแล้วบอกว่านี่ไงถึงบอกว่าพี่อ่ะใจดีกับนังหนูมิ้นต์เกินไปผมก็ถามไม่ดีเหรอ ดาวก็กอดแล้วหอมแก้มฟื้ด ฟื้ดด แล้วบอกว่ามันก็ไม่ใช่ไม่ดีหรอก แต่ถ้าต้องจ่ายเงินเยอะๆมันก็ไม่ดีกับพี่นี่นา  ผมก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอก พี่เองก็อยากได้มานานแล้วแต่ก็ตัดใจซื้อไม่ได้ พอตั้งใจจะไปกางเต๊นท์แล้วมาเห็นหน้ามิ้นต์แบบนั้นก็เลยซื้อเลยน่ะ ดาวก็บอกคร่า ๆ ๆ คุณสามีอุ้ยย เรียกสามีด้วยวุ๊ย ดาวถามแล้วแก้มล่ะ ผมก็บอกว่าก็งอแงอยากได้อุปกรณ์แหละเลยจะให้พาไปดู แต่จริงๆมันก็มีของแถมมาแหละอาจจะไม่ต้องซื้อ ผมก็ถามอีกครั้งแล้วดาวล่ะ ดาวส่ายหน้าแล้วบอกว่าไม่อยากได้อะไรเลย แค่นี้ก็พอแล้ว ผมก็ถามว่าแค่ไหนล่ะเนี่ย พี่ยังไม่ได้ซื้ออะไรให้เลยดาวก็บอกว่า ถ้าพูดไปอย่าโกรธนะ ผมก็ทำใจรอไว้ละนะ จะพูดอะไรเนี่ย ดาวก็บอกว่าแค่พี่ไม่ทำเหมือนแฟนเก่าดาวที่ขอแต่เงิน แค่พี่แสดงออกในตอนนี้มันก็พอแล้วล่ะ พี่ไม่ได้ขออะไรดาวเลย ผมก็สะอึกนิดนึง ไม่ดิ่ที่บอกว่าดาวไม่เสียอะไรเลยมันไม่ใช่ ผมก็เลยบอกว่าแต่ทุกครั้งที่มา...


ผมทิ้งช่วงไว้นิดนึง ใช่ครับที่ผมอยากจะบอกดาวคือ ทุกครั้งที่อยู่ด้วยกันผมก็จะหาความสุขจากเรือนร่างของดาวตลอดเลย แบบนี้จะบอกว่าผมไม่หวังอะไรก็ไม่ถูก แต่เหมือนดาวเธอจะรู้ครับ ดาวบอกว่าก็ทำด้วยกันเสียด้วยกันอ่ะจิ๊ พี่อ่ะแหละต้องเสียน้ำให้ดาวววว ส่วนดาวก็ได้ท่าใหม่ๆเยอะเลย  อ่ะเฮื้ออออ คุณผู้อ่าน โอ้ยเขินเว้ยยยยยดาวบอกนะว่า ทำงานน่ะก็อยากเอาไว้ใช้เองบ้าง เก็บเงินส่งกลับบ้านบ้าง ไม่อยาก.. ต้องจ่ายให้ใครเพื่อรักษาความสัมพันธ์ หรือ ซื้อความห่วงใย แฟนดาวเขาชอบขอของขอเงิน พอไม่ให้ก็ทะเลาะกัน  แล้วอยู่ดีๆดาวก็ทำท่าสะดุ้ง แล้วมองหน้าแบบลนๆเลยครับ ดาวพูดด้วยน้ำเสียงที่ดูร้อนรนว่า พี่โทน ๆ  ดาวขอโทษที่พูดถึงแฟนเก่า.. ผมก็มองหน้านะแล้วบอกไม่เป็นไรหรอก ก็แค่พูดถึง ยังไงซะดาวก็เลือกพี่ไม่ใช่เหรอ


ดาวทิ้งตัวมากอดผมแน่นเลย แล้วเหมือนพยักหน้างึกๆๆ แล้วบอกว่าสามีดาวอ่ะนิสัยดีสุดแล้ว เอวก็ดีด้วย ผมก็แทบสำลักเลยครับ ผมก็ลูบหลังเธอเบาๆ  เอ๋.. ทำไม วันนี้ออกแนวอ้อนล่ะ ผมถามว่านี่ติดเชื้อแก้มมาเหรอหืม อ้อนใหญ่เชียว ดาวบอก


" คิดถึง อยากกอด "


อื้อหืม... แค่ไม่กี่คำมันอบอุ่นดีจัง ผมล่ะอยากใช้ชาวเผ่าแม่เสือดาวมาฟังจริงๆเล๊ยยยย ผมก็กอดเธอคืนบ้างล่ะครับ ผมก็ถามดาวว่า อาทิตย์นี้ไปทะเลกันเลยมั้ยล่ะ จากที่กอดผมอยู่ เธอเด้งตัวมามองหน้าเลยนะ แล้วถามจริงเหรอออ ผมก็กอดเอวแล้วบอกอื้มก็งานการ์ดเสร็จแล้วนี่ พี่ว่าจะใช้วันลาพักร้อนน่ะ ไม่ศุกร์ก็จันทร์ เพราะอยากไปเที่ยวแบบ ศุกร์ - เสาร์ อาทิตย์ ไม่ก็ เสาร์ - อาทิตย์ - จันทร์ พี่ไม่อยากรีบไป รีบกลับน่ะ ตอนแรกดาวทำท่าดีใจครับ แต่แปปนึงก็บอก...อือออ ซักอาทิตย์หน้าๆดีกว่าพี่โทน ผมก็ถามอ้าวทำไมล่ะ ดาวบอกว่าพี่พึ่งกลับไปทำงาน แล้วจะขอลาพักร้อนมันก็ดูไม่ดีกับตัวพี่เองนะ ทำงานซักอาทิตน์นึงก่อนก็ได้พี่โทน จะได้ไปเที่ยวแบบสบายใจหรือไม่ก็ซัก 2 อาทิตย์ก็ได้โบนัสดาวจะออกด้วย แล้วตอนนั้นคืออยากเอาใจไงครับ ผมก็โชว์เลย เดี๋ยวพี่จัดการเองค่าใช้จ่ายอ่ะ  ผมนึกแล้วก็ขำตัวเองนะ พูดไปด๊ายยย ทั้งๆที่อาทิตย์ก่อน ผมใช้เงินมากกว่าเงินเดือนตัวเองทั้งเดือนซะอีก แต่ดาวไม่บอกเอาาา ไปด้วยกันก็ช่วยกันออกสิ่ ดาวบอกไม่ยอมให้เลี้ยงหรอก ผมฟังเธอพูดพร้อมกับจ้องตาไปด้วยแววตา สายตา ที่แสดงออกมา คือรู้ล่ะว่าเอาจริงๆ ผมก็อ่า ๆ โอเค ๆ ๆ ก็ได้ ถึงปากผมจะบอกโอเค ๆ แต่ยังไง ผมก็ต้องให้ดาวจ่ายน้อยที่สุดแหละครับ ไม่ใช่ว่าจะอวดรวยหรอก แน่อะไรเล็กๆน้อยๆ ผมก็อยากซัพพอร์ทให้นะ


เพราะยัยตัวแสบเคยบอกว่าแฟนเก่าดาวไม่ค่อยซัพพอร์ตดาวเรื่องนี้เลย ยิ่งดาวไม่พูดมันก็ยิ่งทำเมินไม่หยิบไม่จ่ายอะไรให้เลย อย่างน้อยผมก็อยากให้รู้สึกว่าเอ้อ อย่างน้อยก็ไม่มีคนเอาเปรียบอย่างเดียว อยากให้รู้สึกว่ายังมีคนคอยซัพพอร์ตบ้างถึงมันจะไม่มากไม่มายอะไรก็ตาม เพราะผมก็ต้องดูกำลังของตัวเองด้วยแหละครับมาต่อๆดาวก็บอกว่างั้นๆก็ค่อยไปเนอะทะเล แล้วอีกอย่างพี่โทนต้องพาพวกดาวไปเที่ยวบ้านก่อนด้วยนะ ผมก็หืมไปจริงเหรอ ดาวบอกก็ไปสิ่คร๊า แล้วนังหนูมิ้นต์ดูจริงจังมากเลยนะพี่โทน ก็คิดเอาสิ่ว่าพอพี่ไม่ได้ชวนแบบจริงๆจังๆถึงกับเก็บไปฝันเลย แต่ดาวก็ถามว่าพี่โทนลำบากใจมั้ย.. ถ้าไปกัน 3 คน


ดาวน่ะยังไงก็ได้นะ ถ้าพี่จะพาแค่มิ้นต์ไปน่ะ ผมก็ถามหืมทำไมล่ะ ดาวบอกว่าก็ถ้าไป 3 คนพ่อกับแม่พี่จะมองยังไงล่ะ ดาวกลัวพี่โดนพ่อดุน่ะ แก้มเองถึงจะงอแงบ้างแต่ก็คงไม่หนักเท่ามิ้นต์หรอก ผมก็ถามหืมขนาดนั้นเลยเหรอ ดาวหัวเราะแล้วบอกว่าก็บอกแล้วไง เก็บไปฝันเลยน่ะจริงจังป่ะล่ะผมก็หัวเราะเบาๆ แต่ผมก็บอกดาวนะว่าไป 3 คนนี่แหละ ดาวก็ยิ้มแล้วบอกอื้ออออ ผมก็บอกว่างั้นรอพวกดาวกลับมาครบก่อนแล้วเสาร์ อาทิตย์ ไปกันเลยก็ได้ ดาวบอกอื้ออออออ น่ารักที่สุดเลยยย แล้วดาวก็หอมแก้มผมสองที แล้วพูดว่าให้รางวัลอะไรดีน๊า ผมก็บอกว่า กอดก็พอแล้ว ดาวก็กอดดด แล้วหอมแก้มฟอด ฟอด


แล้วดาวก็พลิกตัวมานอนหันหลังครับ เธอก็จับมือผมไปกอดเธอนั่นแหละครับ อืมมม แบบนี้ก็ดีนะ ดาวขยับเข้าเบียด เบียด อูยย ก้นของเธอนี่ชิดเข้ามาโดนจนด้ายยยยยย แล้วผมเป็นพวกที่ถ้าอยู่คนเดียวเวลานอนก็จะใส่แค่กางเกงขาสั้นครับหรือไม่ก็ Boxer ตัวหลวมๆไม่ได้ใส่กางเกงในนอน แล้วเช้าๆแบบนี้ แล้วมาโดนก้นเบียดๆแบบนี้ อูยยยยย แย่ครับผมมัน มัน มันโผล่ออกมาสูดอากาศแล้ว โถ่ !!!  ความโรแมนติก โมเมนท์สกินชิปของโผมมมม แต่ยังก่อน ยังก่อนน ผมก็ยังคงกอดดาว และลูบมือของเธอเบาๆเหมือนเดิมนะ ดาวเธอก็ขยับเข้ามาใกล้อีก ผมก็กอดอีกนั่นแหละครับ ดาวเธอก็ลูบแขนผมเบาๆเหมือนกันนะตอนนั้นดาวก็พูดว่า ไม่กลับสระบุรีกับเจ๊ได้มั้ยเนี่ย อยากอยู่กับพี่อ่ะ ผมก็เอาคางเกยหัวเธอนิดนึงแล้วพูดว่า เดี๋ยวเจ๊ก็งอนที่พี่กักตัวลูกสาวไว้ไม่ให้ไปด้วยหรอก แล้วถ้าเจ๊ไม่ให้มาหาพี่จะทำไงล่ะ ดาวหมุนตัวขลุกๆ ๆ  มาแล้วบอกว่างั้นดาวจะพาพี่หนีตามกัน ผมหลุดหัวเราะเลยแล้วบอกเดี๋ยวๆๆๆใครจะพาใครหนีหืม ดาวบอกก็ดาวไง เดี๋ยวดาวพาพี่หนีเอง ผมก็หัวเราะเลย ผมลูบหัวเธอเบาๆนะแล้วอื้ม.. 10 นาทีแล้วเหรอเนี่ย ผมถามดาวว่าเจ๊ให้เวลา 1 ชั่วโมงเหรอ ดาวบอกอื้ออออ แล้วเธอก็บอกพี่โทน.... แล้วก็ลุกหยิบกระเป๋าและจูงมือผมครับ ผมก็หืออะไรหว่า ดาวบอก... มันเบียดๆอ่ะไปนอนเตียงกันอ่ะผมก็ลุกตามไปครับ พอเข้ามาถึงห้อง ดาวก็บอกขอเปลี่ยนกางเกงแปปนะ ผมก็อ่อ อื้มกางเกงยีนคงนอนไม่สะดวกเท่าไรแหละ ผมก็โอยย พอเจออากาศเย็นๆในห้องก็ง่วงอีกแล้ว ผมก็เลยขึ้นไปบนเตียงเลยครับ แปปเดียวดาวก็ใส่กางเกงขาสั้นและขึ้นเตียงมาพร้อมๆกันเธอบอกว่าพี่โทนหน้ายังง่วงๆอยู่เลยอ่ะ ผมก็บอกม่ายเป็นรายยย แล้วก็อ้าแขนออกแล้วถามกอดมั้ย ดาวไม่ตอบแต่ยิ้มแล้วเข้ามากอดเลยล่ะ กอด กอด กอด . . .   แล้วก็ทิ้งตัวนอนกอดกันตามปกติครับ ดาวซุกมาที่ซอกคอแหละครับ ตอนนั้นสิ่งที่รู้สึกก็คงเป็นเสียงหัวใจกับลมหายใจของดาวที่รดต้นคอแหละครับแปปนึงดาวพลิกตัวหันหลังและดึงมือ ดึงแขนผมไปกอดไว้ครับ และมันก็เกิดปรากฏการณ์ตามธรรมชาติ นั่นก็คือการผงาดค้ำของเสาเอกนั่นเอง ฮึ่ยยย ใครเป็นผมตอนนี้ก็ผงาดเหมือนกันแหละครับ ดาวก็ถามเอาไรมาถูก้นดาวเนี่ย ผมก็อุ้ย... ไม่ควรทำแบบนี้เนอะ มีเวลาอยู่ด้วยกันอีกแค่ไม่ถึง 50 นาที


ผมควรจะกอด.... เอาน่ะ ๆ ๆ กอดก่อนดีกว่า ก็เลยทำแก้น้ำตัวขุ่นๆไปว่าตื่นเช้าก็แบบนี้แหละ แข็งเป็นธรรมดาน่า บอกตามตรงครับคุณผู้อ่านในใจผมก็อยากทำนะแต่แบบเฮ้ย... อยู่ด้วยกันแค่ชั่วโมงเดียวมันจะดีเหรอ คือคุณผู้อ่านเข้าใจใช่มะว่าใจผมก็อยากทำโว๊ยยย แต่มันจะกลายเป็นว่าเจอหน้ากันก็ซัดกันทุกรอบเลยแบบนั้นมันจะดีกับความรู้สึกของดาวป่ะเนี่ยอูยย~ผมห้ามใจตัวเองโดยที่บอกตัวเองในมิติควอนตั้มว่า กลับมาจากสระบุรีอย่างเป็นทางการก่อนเถ๊อออออ !!!  จะไม่ให้ลงเตียงเลยแม่เสือดาว ตอนนั้นดาวก็พูดขึ้นมาพี่โทน.... ผมก็บอกหืมม แล้วก็จู๊ปไปที่หัวเธอทีนึง แล้วบอกนอน ๆ ๆ นอนจับมือออ แต่ดาวก็บอกว่านอนจับมือไม่พอหรอก


ผมก็หืมมม แล้วตอนนั้นเธอก็จับมือของผมข้างนึงล้วงผ่านลงไปที่ขอบกางเกงขาสั้น และหลังจากนั้นผมก็ไต่ลงไปเองเลยล่ะ คือเราไม่ต้องพูดอะไรเลยนะ ผมรู้เฉยเลยว่าดาวอยากให้ทำอะไร มือของผมลุกล้ำเข้าไปที่หน้าปากถ้ำเสือดาว เชื่อมั้ยครับสัมผัสแรกนั้นมันเหมือนความรู้สึกของถ้ำยามหน้าฝน เพราะมันทั้งเปียก ทั้งแฉะ ทั้งลื่นไปหมดเลย ยิ่งพอผมแย่งนิ้วเขี่ยๆเข้าไปมันยิ่งชัดเลยว่าลื่นมากๆ ยิ่งตอนผมแยงนิ้วเข้าไป มันผลุ๊บเข้าไปเลยครับคือลื่นมาก เปียกมาก และเสียงที่ครางออกมานี่ก็ชวนให้หื่นมากๆ เสียงครางหวานๆของดาวทำให้จิตใจที่ใฝ่ดี ( ไม่ห่างเหิน ) ของผมมันจมดิ่งไปทันที และไม่เท่านั้นเพราะแม่เสือดาวเธอต่อ Combo ด้วยการเอื้อมมือลงมาคว้ามั่บ และคลึงเบาๆ เธอพูดว่าไม่ได้เจอกันไม่กี่วัน ซนจังนะสงสัยต้องสั่งสอน


 และแม่เสือดาวก็พลิกตัวมา ขยับขึ้นมานอนทับอกผมแล้วพูดว่าซนเหรอ อูยย ตอบไงดีล่ะครับ แต่ไม่ทันแล้วล่ะ เพราะแม่เสือดาวเธอก้มลงมาจู๊บบ ผมก่อนเลยล่ะครับ แล้วมือของเธอก็ล้วงลงมาปลุกปั่น ปั้นแท่งหรรษาของผมด้วยครับ


ท่ามกลางเสียงบรรยากาศในตอนเช้าของถนนจันทน์ และเสียงแอร์ในห้อง  ตอนนี้มันมีเสียงจูบของเราสองคนแทรกเข้าไปด้วยแล้วล่ะครับ เราขยับตัวลูบไล้กันเบาๆ บทจูบแทนที่จะเป็นบทที่ดุดัน


แต่มันกลับช้าๆ ลึกๆ สมชื่อ Deep Kiss เลยล่ะครับ กอดเอวเธอเบาๆ เริ่มโลมเล้าด้วยการลูบผิวเนียนๆช่วงเอว มือปลาหมึกของผมเหมือนจะไม่หยุดแค่นี้แฮะคุณผู้อ่าน ผมลูบก้นของเธอเบาๆ เบาๆ.. เอ๊ะ.. ไม่ได้ใส่ กกน นี่นา


รู้เลยครับแบบนี้ จากที่นอนทับเฉยๆ เธอขยับขึ้นคร่อมผมแล้วล่ะ มือของเธอประคองหน้าผมและจูบลึกกว่าเดิม เอื้ออ ลิ้นโดนเกี่ยวแล้วคร๊าบ ผมเองก็บีบก้น ลูบก้นเธอช้าๆ ล้วงชายเสื้อขึ้นมาที่แผ่นหลัง และใช้มือมารปลดตะขอเสื้อในออก


เธอหยุดจูบแล้วพูดกับผมว่า คิดเหรอว่าดาวจะมาเฉยๆน่ะ อูยยย อะไรครับเนี่ย ดาวถามผมอีกว่ามาหาแล้วจะไม่ให้รางวัลเลยเหรอออ ผมถามว่าอยากได้อะไรหืม ซึ่งเธอก็บอกว่า.... เดี๋ยวก็รู้ เธอพูดแล้วก็ถลกเสื้อของเธอ ดึงชายเสื้อ ออกไปเลยล่ะ บราเซียสีดำที่ผมปลดตะขอไปเมื่อกี้ก็หลุดออกไปด้วยอื้มหืม ผมรีบยันตัวเข้าไปกอดเอวเธอไว้เลยล่ะ ขาของเธอก็คร่อมแนบเอวของผมไว้


เธอนั่งคร่อมกอดคอผมไว้ครับ ด้วยความที่นั่งตักระดับมันก็ไม่เท่ากันผมต้องแหงนหน้ามองเธอนิดนึงแหละ เธอมองแล้วบอกว่ากอดกันเฉยๆไม่ทำให้หายคิดถึงหรอก เธอจับหน้าผมอีกทีและจุ๊ปที่หน้าผากและพูดว่าจริงมั้ยพี่โทน ผมตอบอื้ม แล้วงับเข้าที่คอของเธอเบาๆ จากเสียงพูดปกติของดาวเมื่อกี้กลับกลายเป็นเสียงครางกระเส่าทันที แล้วฟังสยิวมากๆเลยล่ะครับ อื้ออ อืมม


ผมลูบไล้แผ่นหลังที่เปลือยเปล่าของเธอพร้อมกับงับคอไปเบาๆ ไล่ลงมา ไล่ลงมา ดาวเองก็ครางเบาๆ แล้วเธอก็ประคองหน้าของผมขึ้นไปบดบี้ริมฝีปากกันอีก จูบตอนนี้มันเป็นเหมือนการโหมโรงเร่งเครื่อง เร่งอารมณ์กันแล้วล่ะครับ มือผมก็เอื้อมลงไปขยำ ต้องใช้คำว่าขยำนะ


เพราะว่าเธอใส่กางเกงขาสั้นนิ่มๆ มันทำให้มือของผมบีบได้เต็มที่ พอผมขยำก้นเธอ ดาวก็ขยับเอวอึ้ยย ขยับเอวเหมือนกำลังร่อนเลยล่ะ เพราะงั้นเลยทำให้หน้าอกของเธอแนบกับตัวผมแน่นๆเลยล่ะครับ เธอยังคงโหมระดมจูบไม่หยุด ผมเองก็ไม่ยอมแพ้หรอกครับ ผมจะไม่ยอมให้เธอจุดไฟราคะให้ผมฝ่ายเดียว
ผมสอดมือเข้าไปจากขอบกางเกงขาสั้นและบีบก้นของเธออีกครั้ง แม่เสือสาวดาวยั่วถึงกับครางออกมาเบาๆหยุดบทจูบของเราเลยล่ะ แล้วเธอก็ดันผมลงนอนเหมือนเดิมนะ จังหวะที่เธอทิ้งตัวมาตามนั่นแหละ นั่นทำให้ผมได้เห็นดอกบัวคู่เต้างามๆตรงหน้าเลยล่ะครับ แล้วใครจะไปอดใจไหวล่ะ ผมอ้าปากงับที่จุกดอกบัวเบาๆ ใช้ริมฝีปากบดเบาๆแต่ดาวเธอครางและหอบหายใจแรงมากๆเลยล่ะ ผมละเลงลิ้นเลียตามที่ได้ดูมาจากหนังหลายๆเรื่อง เลียวนๆ วนๆ แล้วใช้ลิ้นจิ้มกดลงเบาๆ ดาวครางซื้ดช้า ๆ ๆ ผมก็ทั้งดูด ทั้งดุน ราวกับเด็กน้อยที่เคยหัดใช้ลิ้น แต่ผมตั้งใจละเลงเน้น เน้น เน้นเลยล่ะครับ เสียงดูดไม่ต้องจ๊วบจ๊าบดังลั่นแบบในหนังก็ได้ครับ แค่เน้นให้ถูกจุดก็พอ จังหวะที่เธอเอี้ยวตัวมา ตามธรรมชาติมันก็ทำให้ดาวทำท่าคุกเข่าอยู่ ผมก็เอื้อมมือลงไปลูบที่เป้าผ่านเนื้อผ้ากางเกงทันทีเนื้อผ้ามันไม่ได้เรียบตามที่ควรจะเป็นครับ แต่นิ้มผมสัมผัสได้ถึงความชื้นจากเป้ากางเกง ตรงจุดกลีบกุหลาบของเธอ ผมก็เร่งขยับนิ้วลาก ขึ้นลง ขึ้นลง ตามแนวปากถ้ำสวาท ดาวร้องอ๋อยย ทำดาวเหรอพี่โทน เดี๋ยวโดนแน่ๆ แล้วดาวเธอก็ขยับถลกชายเสื้อของผมขึ้น และละเลวงลิ้นที่หัวนมผมทันที แปปนึงเธอก็ถลกเสื้อผมออกไปเลย และ บทบรรเลงเพลงลิ้นก็เริ่มขึ้นอีก อูยยย อูยยย มันเป็นแพทเทิร์นที่เธอใช้ประจำครับ จูบต้นคอ ไล่ลงหัวนม หน้าอก ร่องกล้ามหน้าท้อง เอว และ.... ปักธง


ดาวเธอคลึง ๆ ๆ ๆ  ที่จุดหมายและล้วงมือไปครับ เธอบอกไม่ถนัดเลยยย แล้วก็ดึงกางเกงขาสั้นผมออกไปนั่นแหละ ซึ่งถ้าผมนอนอยู่ห้องคนเดียวผมจะเป็นพวกไม่ใส่ กกน นอนครับ พอถอดกางเกงก็คือโด่เด้งดึ๋งดั๋งคาตาดาวเลยเลยล่ะ พอกางเกงหลุดพ้นข้อเท้าไปดาวก็คว้ามั่บ ชักขึ้นลง ขึ้นลง ช้าๆ


อูยย ความอุ่นจากมือของเธอนี่มันอะไรกันเนี่ย  ผมเลยบอกดาวๆๆ เดี๋ยวๆ ดาวชัก ๆ ๆ แล้วขยับตัวขึ้นมาหาเธอบอกว่าซ้อมก่อนไงพี่โทน ผมถามซ้อมอะไรเนี่ยย ดาวทำหน้ากวนๆแล้วจุ๊ปทีนึงแล้วบอกว่า ก็ซ้อม... ทั้งวันทั้งคืนไง อื้อหืมมม คุณผู้อ่านเอ๊ยยยย ขนลุกขนพองเลยล่ะครับใช่ครับผมบอกกับดาวไปว่าลองทำกันแบบทั้งวันทั้งคืนดูมั้ย24 ชั่วโมงแบบว่าเหนื่อยพัก ทำต่อแตกพัก กินข้าวง่วงนอนตื่นมาเอาต่อนี่แหละที่ผมกับเธอคุยกัน แล้วนี่คือจะซ้อมเหรอไม่ต้องหรอกม๊าง ดาวขยับตัวลงไปและแน่นอนครับ สิ่งที่เธอจะทำคือ กำราบมังกรของนายโทนที่กำลังอาละวาดอยู่


อูยยย เธอขยับตัวลงไปใช้ลิ้นละเลง ๆ ๆ ที่หัวทู่ๆม่วงๆของผมทันทีแหละครับ อูยย จังหวะที่แซะรูฉี่นี่เอวแทบลอย ผมได้ยินเสียงดูด จู๊ปป จุ๊ปป ที่ปลายหัวและ !!!  ง่วบบบ ดาวเธออ้าปากงับลงไปทันที อูยยย ความเสียวอีกอย่างนึงคือการเปลี่ยนของอุณหภูมิน่ะครับ ไอ้จ้อนของผมที่โดนชัก ๆๆ อุณหภูมิมันก็จะสูงๆขึ้นนิดหน่อยอ่ะนะซึ่งมันเป็นปกติของคนทั่วไปอยู่แล้วแต่พอโดนปากนุ่มๆของเธอ อ้ามมม เข้าไป อู้ยยย มันเย็นว่าบเลยครับ ผมเผลอสะดุ้งจนเอวเด้งดันไอ้จ้อนเข้าไปลึกอีกนิดหน่อยเลย อ้าวว  เสียงของดาวตอนที่ไอ้จ้อนคาปากดังออกมาอื้ออออ ผมก็ยันตัวขึ้นมานั่งเลยแล้วบอกดาวๆๆ พี่ขอโทษมันเสียววว ดาวแหงนหน้ามามองทั่งๆที่ไอ้จ้อนคาปากอยู่แล้วส่ายหัวครับ คงจะบอกว่าไม่เป็นไร


แล้วเธอก็ขยับ อุ้ก อุ้ก อุ้ก อูยยยย เธอเน้นช่วงหัวหยักเน้นๆเหมือนเอาคืนเลยครับ อูยยย แย่แล้วล่ะ ผมเอื้อมมือไปลูบหัวเธอเบาๆ เบาๆ และกด.. กด กด ดาวเองก็ตอบสนองด้วยการเร่งตามแรงกดมือของผม เสียงดัง อ้อก อ้อก อ้อก อูยยย เสียวเว้ยยยยยแล้วยังมีเสียงดูดน้ำลาย ดูดน้ำ.... น้ำนั่นแหละโอยย ยิ่งจังหวะที่ถอดปากออกมาแล้วใช้ลิ้นละเลงเลียตั้งแต่ถุงทองลางขึ้นมายันปลายกระสวย ตวัดดูด ซรู๊ปป แล้วทำแบบนี้สองรอบอื้อหือออออ โอยย ทั้งฟิลลิ่ง ทั้งอิมเมจที่มันเกิดขึ้น มันทำให้ผมแทบคลั่งเลยล่ะ เธอบรรเลงลีลาลิ้นแปปเดียวนะ แล้วก็ค่อยๆคลานขึ้นมาคุณผู้อ่านเอ๊ยย จังหวะที่จุกเสียวของเธอ และหน่มน้มไซส์บะฮึ่มของเธอ ลากรูดขึ้นมา มันแค่ระยะนิดเดียวนะแต่มันเสียวแว๊ปเลย เธอขยับมางับที่จมูกของผมเบาๆแล้วบอกว่ากลับมาจากสระบุรีอีกทีก่อนเถอะจะดูดให้แห้งเลย อื้อ หือมีข่มขู่ แล้วเธอก็เอี้ยวขยับ แต่ตอนเธอขยับๆนี่ยังนั่งคร่อมผมอยู่นะ


เดี๋ยวก่อนนะ !!! ทำไมไอ้จ้อนผมมันรู้สึกเปียกๆที่กลางลำ นั่นไง !!! พอเอามือลูบที่ก้นของดาว เธอถอดกางเกงตัวเองไปตอนไหนเนี่ย แปปนึงเธอก็เอื้อมๆไปที่กระเป๋าของเธออ่ะแหละ มาจับ ๆ ๆ แล้วก็เห็นเป็นกล่องถุงยางซีลพลาสติกอย่างดี ผมก็ฮึ๊ ซื้อมาเหรอ ดาวยิ้มยั่วๆแล้วบอกว่าก็.... ตั้งใจมาหานี่


โอยย แย่แล้วผม ดาวบอกว่าวันนี้ใส่ถุงยางนะพี่โทน ผมก็อื้มไม่ได้มีปัญหาอะไรนะ ดาวแกะ ๆ ๆ จังหวะนั่นเธอก็ร่อนเอวไปด้วย อูยยย กลีบกุหลาบเธอบดบี้กับท่อนเอ็นผมราวกับว่าจะไม่ยอมให้อยู่เฉยๆเลยครับคุณผู้อ่านเอ๋ย เธอแกะแล้วก็เอากล่องวางไว้บนโต๊ะใกล้ๆหัวเตียงนั่นแหละ และหยิบมาซองนึงนั่นแหละเธอยิ้มอย่างยั่วยวนแล้วภาพตรงหน้านี่คาตาเลยครับเธอแกะถุงยางแล้วแปะไว้ที่ริมฝีปากตัวเองและค่อยๆขยับตัวลงไปด้านล่างซึ่งผมไม่ต้องบอกคุณผู้อ่านคงรู้แน่ๆว่าเธอใช้ปากใส่ถุงยางให้ อูยยยย รูดช้าๆนี่เสียวหนักเลยครับ ใช้เวลาไม่นานๆเธอก็ขยับขึ้นมา แล้วเธอไม่รอเลยนะ แม่เสือดาวขยับจับแท่งหรรษาของผมขยับโหย่งตัวจับปลายกระสวย เขี่ย ๆ ๆเสียงที่กระเปาะถุงยาง ครูดเสียดสีกับกลีบกุหลาบเปียกๆของเธอ ผมว่ามันเป็นเสียงที่คุณผู้อ่านต้องนึกออกแน่ๆ แล้วอื้มมม เธอค่อยๆกดตัวลง อูยยย ทำไมแน่นแบบนี้ ดาวเองก็เม้มริมฝีปากเหมือนสิ่งที่เกิดขึ้นแม้แต่ตัวเธอเองก็คาดไม่ถึง ผมถึงกับอืมมมม ออกมาเลยล่ะ แน่นจัง ดาวค่อยๆกดตัวลง ลง ลงพอจะมิดด้าม ผมก็เด้งเอวซวบเข้าไป ดาวร้องอร๊างง เลยล่ะครับ เหมือนเธอจะนั่งไม่ไหวเลยล่ะครับ เธอทิ้งตัวลงมายันแขนและมองหน้าผมด้วยแววตาที่เยิ้มเลยครับ เธอบอกว่าแน่นไปหมดเลยคิดถึงจังเธอก้มลงมาจู๊ปผมอีกที ผมเองก็ตอบสนองทันที เสียงจูบของเรานี่จ๊วบจ๊าบเลยล่ะครับเธอเริ่มขยับร่อนเบาๆ เธอบอกอ๋อยเสียว เธอขยับร่อนช้าๆ ช้าๆ แล้วอยู่ดีๆเธอก็เอี้ยวตัวไปหยิบถุงยางอีกอันนึง มาวางบนหัวเตียงใกล้ๆหัวผมนั่นแหละ ผมถามหืมหยิบมาทำไมล่ะนั่น ดาวเธอร่อนเบาๆแล้วถามว่า พี่โทนรู้จักสมการตัวเลขมั้ย ผมก็ถามหืมสมการอะไร เธอขยับมาจูบอีกครั้งและพูดว่า ก็...


“ 2 ที กำลังดี  “  ไง


 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ johnone

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ซืดแน่พี่โทน แม่เสือดาวมาหาแต่เช้าแบบนี้อะ

*

ออฟไลน์ xeoncore

 • Junior Member
 • ***
 • 491
 • 200
  • ดูรายละเอียด
2 ที​ กำลังดี​ เอาให้สุดเลยครับ​ เทพโทน​ ดาวมาเอง

*

ออฟไลน์ Slamander055

 • Junior Member
 • ***
 • 321
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มาแล้วๆวันนี้ดาวมาเซอร์ไพร์ด้วยสิรอๆเลย​ พอเจ้เตยมาต้องบอกว่า"ชิหายแล้ว"
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 30, 2022, 11:22:06 pm โดย Slamander055 »

*

ออนไลน์ wolfsburg7

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 55
  • ดูรายละเอียด
ขอโต๊ะหน้าร้านครับ

คนกำลังจะนอนอยู่ๆ ก็มีระเบิดมาวางไว้ในบ้าน 555
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 31, 2022, 12:19:34 am โดย wolfsburg7 »

*

ออฟไลน์ kard

 • Junior Member
 • ***
 • 372
 • 0
  • ดูรายละเอียด
 ::Glad::วันนี้ได้คิวต้นๆเลยแฮะดีใจจัง  ::Confident::

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2801
 • 43
  • ดูรายละเอียด
เจอลีลาแบบนี้ นายโทนคึกไม่หยุดเลย

*

ออฟไลน์ yuta279

 • Gold Member
 • *****
 • 1197
 • 336
  • ดูรายละเอียด
จากที่ภาพจะตัดกลายเป็นคึกคักได้ แม่เสือดาวนี่ไม่ธรรมดาจริงๆ ครับ

*

ออฟไลน์ kenwin

 • Veteran Member
 • ******
 • 1650
 • 575
  • ดูรายละเอียด
สองทีกำลังดี แต่นายโทนอยู่ดีมั๊ย ง่วงก็ง่วง

พี่เตยทำงานเข้าอีกซะหล่ะมั๊ง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 02, 2022, 02:42:50 pm โดย kenwin »

*

ออฟไลน์ Tik K.

 • Gold Member
 • *****
 • 1282
 • 0
  • ดูรายละเอียด
กลับไปสระบุรี มีคนโดนถามแน่ แบบนี้เทพโทนงานเข้านะคร๊าฟๆๆๆ

*

ออฟไลน์ deamondear

 • Gold Member
 • *****
 • 1158
 • 540
  • ดูรายละเอียด
สงสัยตามที่เจ๊สปอยล์ไว้ จะดิ่งตอนไหนน่อ ตอนส่งรุกะจะมีโมเมนต์​อะไรบ้างคงต้องรอลุ้นนน

*

ออฟไลน์ TUWATAR

 • Gold Member
 • *****
 • 1061
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ดาวมาเองคนเดียว
ท่านโทนก็พลาดมาหลายรอบแล้ว
จัดไปชุดใหญ่

*

ออฟไลน์ Fazz

 • Senior Member
 • ****
 • 651
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ดาวท็อปฟอร์มเหมือนเดิมเลนครับ

*

ออฟไลน์ Khammui

 • Junior Member
 • ***
 • 419
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เหนื่อยอีกแล้วนะโทน

*

ออฟไลน์ Kengchamp

 • Full Member
 • **
 • 248
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ต้องจัดให้ดาวแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ