แอบ หลง ชู้ ดำ - ep.1 : แอบ

แอบ หลง ชู้ ดำ - ep.1 : แอบ

 • 49 ตอบ
 • 4378 อ่าน
*

ออฟไลน์ raainum

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 391
  • ดูรายละเอียด
แอบ หลง ชู้ ดำ - ep.1 : แอบ
« เมื่อ: มกราคม 07, 2023, 10:40:36 pm »
 -EP. 1-
" แอบ "

พี่นิคหนุ่มหล่อบ้ายรวยออกไปทำงาน โดยมีน้องฟ้าภรรยารักเดินไปส่งขึ้นรถ และยืนยิ้มส่ง จนออกจากหมู่บ้าน เธอก้หันหลังเดินเข้าบ้าน กำลังจะขึ้นไปอาบน้ำ ตาก้เหลือบมองมาที่ประตูห้องน้าดำ หยุดยิ้มนิดๆ ก่อนจะเดินขึ้นห้องนอนของเธอไป ::Shy::

ใจก้ว่าจะอาบน้ำ แต่เปลี่ยนใจเพราะยังไงลงไปหา ก้ต้องอาบใหม่อยู่ดี เลยแค่แวะไปทำธุระเบาที่ห้องน้ำ แล้วมานั่งเปลือยตัวหอมกลิ่นกายธรรมชาติที่นอนหมักทั้งคืน เปิดทีวีกินขนม แต่ก้มองออกไปข้างนอกหน้าต่างห้อง มองดูถนนหน้าบ้าน  ::Doubt::

จนผ่านไปได้ครึ่งชม. ก้ลุกไปโต๊ะเครื่องแป้งที่มีแต่ครีมราคาแพง มองกระจกสะท้อนภาพผิวอันนุ่มนวล เส้นผมที่ยาวสวย คิ้วและขนตาบนใบหน้าหวานคม ร่างกายไร้ขนที่แน่นตึงน่าฟัด  ::YehYeh::

น้องฟ้าเริ่มจัดการขนลับระหว่างขาของเธอ จนเนียนเกลี้ยงเกลาทุกวันมาหลายอาทิตย์แล้ว เปิดลิ้นชักชุดชั้นใน ควานหาชุดรีดน้ำดีๆสักชุด   ::Dizzy::

กางเกงในปิดของรักเป็นจีสตริงสีดำ ข้างหน้าเป็นซีทรูบาง มองทะลุถึงแป้นโหนกนูนไร้ขน ข้างหลังเป็นเส้นบางๆ ที่เข้าไปในร่องรูก้นของเธอ ผ่านขวางร่องกลีบเนียนนุ่ม มีเนื้อก้นย้อยนิดๆ คอยช่วยปิดบังความเป็นสาวของเธอ
ส่วนข้างบน เธอหยิบชุดคลุมสีดำบางๆซีทรูเข้าชุด มาคลุมบนร่างกายเปลือยไว้เฉยๆ  ::DookDig::

นั่งทักไลน์หาสามี พูดคุยกันเช่นทุกวัน ก่อนจะลงไปที่หน้าห้องของน้าดำลูกน้องคนสนิท ได้ยินเสียงกรนดังมากระทบหูจากภายใน  ::Dribbling::

เธอไม่เคยเคาะและสั่งห้ามล็อค! เริ่มเปิดประตูและลงกลอนล็อคเบาๆ มองไปในความมืดที่พอมีแสงแดดยามเช้า จากม่านหน้าต่างห้องน้าดำสลัวมาบ้าง เห็นน้าดำนอนหลับบนฟูกหนาที่พื้น ตัวดำใหญ่แลดูฟูกเล็กไปเลย 

เธอยืนมองหน้าที่หลับสนิทต่อจนถึงกล้ามแขนที่เธอจูบแทบทุกวัน และลงมาที่อวัยวะเพศที่กำลังแข็งตัวยามเช้า มันแข็งจนผ้าห่มตึง เธอรู้วิธีใช้และคุ้นเคยดุ้นเนื้อยักษ์อันนี้มาบ้าง  ::Glad::

"น้านอนแก้ผ้าอยู่ใต้ผ้าห่มแน่ๆเลยว่ะ"  ::Shy::

เผลอยิ้มลูบมือเบาๆไปที่หนอกรักบนจีสจริงของตนเองแบบไม่ตั้งใจ เดินย่อง มาทิ้งตัวลงนั่งข้างๆลูกน้องแก่ตัวดำบนฟูก
เธอค่อยๆนอนลงเบียดตัวน้าดำในพื้นที่ที่เหลือเล็กๆ บนฟูก
ปากก้เริ่มจุ๊บแขนน้าดำทันที มือก้ล้วงเข้าไปในผ้าห่ม หาเนื้ออ้วน ของเล่นสุดรัก และยาวจนเธอต้องมี3มือน้อยๆถึงจะโผล่แค่หัวม่วงมัน  ::Bloody::

น้องฟ้าเริ่มบีบลำขนาดอ้วนล้นมือ เล่น และรูดเบาๆ พร้อมกำไว้เท่าที่ได้ ปากน้อยก้จุ๊บเบาๆไปที่แขน เกรงเขาจะรู้ตัว  ::GiveMe::
กำ รูด บีบ สลับอมหัวม่วง จนเริ่มแรงขึ้นๆตามความกลัดมันของเธอ จนปลุกน้าดำตื่น

" อ้าวเจ๊ !"  ::Dozy::

' หนูนอนด้วยสิ นวดให้หนูด้วยน้า '

เธอเบียดตัวชิดจนน้าดำเขยิบที่ให้ แต่มือก้ยังจับเนื้อดอน้าดำกำแน่น ปากก้จุ๊บแขนเขาเบาๆตลอด  ::Bloody::

น้าดำง่วงนอนมากๆแต่โดนสาวสวยแถมเป็นเจ้านาย ปลุกมาเอา จนต้องตื่นงัวเงีย ลุกมานั่งยองๆค*ยแข็ง เอามือไปบีบนวดเนื้อตูดแน่นๆของเธอ  อย่างที่คุณนายวัยสาวแกต้องการ แต่ค*ยของมันก้ยังโดนมือน้อยกำไม่หยุด น้องฟ้าตอนนี้นอนตะแคงเหมือนกอดหมอนข้าง เผยก้นใหญ่ข้างหนึ่งที่ย้อยนุ่มชวนขย้ำ มีจีสตริงเส้นบางๆ ขวางรูรักน้อยๆ ทั้ง 2 รู ชวนอึดอัดน่าขยับ  ::Waiting::

มองไปก้เห็นกลีบโล้นปลิ้นผ่านจีสตริงชัดเจน รูก้นของเจ้านายคนสวยก็มีติ่งย้อยนิดๆ ดั่งที่มันชอบเลียทั้ง2ร่องเป็นประจำ  ::JubuJubu::

" เฮียไปทำงานหรือครับ "

พูดถามเจ้านายที่มันคล่อมอยู่ มือก้บีบแก้มตูดนุ่มๆ ของเจ้านายแรงๆ มืออีกข้างก้เอารองที่แก้มหน้าเธอเบาๆ มองดูหน้าแสนสวย ชุดสุดเซ็กซ์ กับเนื้อตัว มันแทบจะลงไปดูดเลียกินทั้งตัวในทันที  ::Bloody::

' อือ ไปแล้ว บีบตูดแรงๆเลยน้า '

มือก้ยังกำค*ยน้าดำไม่หยุด รูดเบาๆและยังกำบีบเต็มแรง ปากก้จูบคาไว้ที่แขนน้าดำ จนน้าดำต้องคำรามออกมา คล้ายเสียวและหมั่นเขี้ยวอย่างมาก  ::Cheeky::

" โอย น้ากำลังปวดเลย เจ้บีบแรงๆ  "

น้องฟ้าเริ่มขยับท่า เอาไปถูของรักของตัวเองที่เปียกแฉะจากทางด้านหลัง น้าดำต้องเอามือออกจากการบีบคลึงเนื้อตูด ไปดึงจีสตริงออกจากรูก้นมาพาดหลบ จากการขวางทางค*ยมัน แล้วจึงมานอนกอดคล่อมบีบตูดลูบขาด้วยความมันมือต่อไป ปากก้เริ่มหอมแก้ม หอมคอเจ้านายไม่หยุด พลางสลับจูบทั่วใบหน้าเบาๆ  ::JubuJubu::

' อื้ออ น้าไม่ได้! ห้ามทำแบบนี้! หอมแบบนี้ไม่ได้ ' ::Touchy::

พูดไปแต่ริมปากน้อยของน้องฟ้าก้ยังจูบคาที่แขนแข็งๆ ของเขาไม่หยุดนะ ทั้งดูดเบาๆ ทั้งจุ๊บเบาๆ มือน้อยก้ยังจับท่อนเนื้อยักษ์ ที่ดูเข้ากันได้ดีกับเนื้อตูดที่นุ่มและงอนของเธอ
เอามาถูร่องเปียกโล้นของตัวเองไม่หยุด จนเสียงน้ำลื่นๆกับร่องนุ่มๆ กระทบกับเนื้อหนักๆแข็งๆ ดัง " แจ๊ะๆ" อย่างต่อเนื่อง

" กลิ่นตัวเจ๊หอม น้าขอเลียหน่อยนะ "  ::Dribbling::

น้าดำพูดพลางจะลดตัวลงไปเลียกลีบร่องของเจ้านาย แต่น้องฟ้าดึงแขนไว้

' น้า ไม่ต้อง น้าจะเอาน้ำออกเลยมั้ย '  ::Shy::

สบตาพูดกับลูกน้องแบบไร้ความอายด้วยความลืมตัว และอาจจะเห็นเป็นแค่ของเล่นสุดรัก ที่เธอคุมอยู่

" น้าอยากเลีย ขอจูบเลียทีเดียวก้ได้ "  ::JubuJubu::

' ไม่เอา น้าเลียตอนนี้ก้เสร็จเลยอะ ยังไม่อยากเสร็จแค่เอามาถูเองก้จะแตกละเนี่ย ''  ::Touchy::

น้องฟ้าไม่ยอม ดื้อดึงยืนยันจะให้น้าดำกระแทกเนื้อของเธอให้เสร็จแบบสุดๆ ไม่ยอมให้เลียอย่างที่น้าดำต้องการ  ::WooWoo::

" เอาน้ำควยออกเลย น้าไม่ไหวแล้ว "
ไอ้ดำท่าจะเงี่ยนหนักกับภาพตรงหน้าและกับการกระทำต่างๆ
' เด่วว ถูเล่นก่อนแปปนึง หนูกำลังเพลิน '  ::Dribbling::
น้องฟ้าเอาแต่ใจตัวเองตามสไตล์ ทำหน้าฟิน ซู้ดปากไม่หยุด พูดพลางครางเสียงหวาน จนน้าดำคำรามในคอตาม ด้วยความกลัดมันและความต้องการทางเพศที่แตกต่างกัน ทั้งคู่ต่าง ต้องการกันและกันอย่างรุนแรง   ::JubuJubu:: ::JubuJubu::

น้าดำก้มตัวลงไปจูบปากน้องฟ้าเจ้านายหุ่นสวย น้องฟ้าก้ยื่นปากนุ่มมาจูบคืน ทั้งสองจูบริมฝีปากกันเป็นจังหวะตามความรู้สึก น้องฟ้าเตรียมปากน้อยไว้รอ และน้าดำก้ลงมาจูบมาสัมผัสบ้างตามความเงี่ยนของมัน

และแล้วความเงี่ยนมันก้มาจนสุดทาง น้องฟ้าก้จับท่อนเนื้อลูกน้องแก่ เอาไปจ่อร่องกลีบของตัวเอง และมือประคองเบาๆ จ่อเตรียมโดน ปากน้อยก้ยังยื่นเตรียมจูบ รอน้าดำเอาปากหนามาสัมผัส ทั้งสองจูบกันแทบไม่หยุด แม้จะยังไม่แลกลิ้น  ::JubuJubu:: ::JubuJubu::

ไอ้ดำรู้งาน เอามือข้างขวาจับลำของตัวเองกดหัวถูเน้นๆ ขึ้นๆลงๆซ้ายขวาๆ แล้วเอาแค่หัวเข้าช้าๆ ดึงออกเกือบหลุดช้า ๆ แล้วดันเข้าใหม่ช้าๆ จนค่อยๆลึกไปทีละนิดๆ
ตามสเต็ปมัน เพราะมันรู้ดีว่าเจ้านายคนสวยของมัน ช่างฟิตและเอาเข้ายากเสียเหลือเกิน  ::Angry::

ปากก้ยังดึงมาจูบปากหอมแก้มไม่หยุด น้องฟ้าตอนนี้จูบไม่ไหวแล้ว ได้แต่กัดแขนจูบแขนน้าดำ หลับตาด้วยความเสียว มือก้กำแขนไอ้ดำแน่น แม้จะรู้สึกได้ว่าเข้ายังไม่ถึงครึ่งลำ
เพราะช่วงหลังแล้วเธอเริ่มเก็บมิดลำจนสุดทางได้ หัวม่วงจูบกับมดลูก อัดน้ำใส่แบบกระแทกมดลูกแทบทุกครั้ง จนเธอเริ่มรู้จังหวะรู้ใจเนื้อยักษ์ของน้าดำบ้างแต่ทนเสียวนานๆไม่ไหวอยู่ดี ต้องค่อยเป็นค่อยไปก่อน  ::Confident::

' ช้า ๆ น้า เดี๋ยวเจ็บ '  ::Horror::

น้าดำไม่ตอบยังคงคำรามในคออย่างหมั่นเขี้ยวคนสวย มันค่อยๆเอาเข้าออกๆ จนมาได้เกินครึ่งลำ มืออีกข้างก้ลูบศรีษะน้องฟ้าเอามาแนบตัวมันเหมือนจะกอดด้วยความอดกลั้นความเสียว และความเอ็นดูเจ้านายหน้าหวานของมัน

น้องฟ้าเปลี่ยนมาจูบหน้าอกน้าดำแทน จูบค้างคาไว้อย่างงั้นพร้อมดูดเนื้อกายลูกน้องเบาๆ สลับกับแรง แขนขยับใกล้ก้จูบแขนกัดแขนผัวลับเบาๆ ด้วยความสะใจสลับกับเอามือกำผ้าห่มแน่นด้วยความเสียว  ::Dribbling::

และน้าดำก้ดันเนื้อแข็งๆ เข้าจนสุดลำ มิดจนมองไม่เห็นโคน
และดันค*ยดำที่ลำอ้วนๆ ยาวเกือบ8นิ้ว กดแช่คาไว้แบบนั้น  มือก้จับตูดที่นุ่มนิ่ม บีบไว้อย่างแรง เจ้านายคนสวยวัยสาว ที่มันมองเป็นแค่ที่เก็บน้ำค*วยของมัน ในคราบเจ้านาย จับแก้มน้องมาหอมคาไว้แบบนั้น  ::JubuJubu::

' อ๊าา อาาาาาา อูยยน้า คาไว้ก่อน อย่าเพิ่งขยับ ซี้ดด '  ::Dribbling::

น้องฟ้าตอดหนักๆกระตุกแรง ๆ ไป 2 ที ปากสัมผัสคาที่แก้มน้าดำด้วยความเสียวจัด แทบจะระเบิด  ::JubuJubu::

" โอยยย สบายย สบายค*ยครับเจ้ "  ::Dribbling::

 มันพูดข้างหูน้องฟ้าแล้วจุ๊บหน้าผาก มือก้กอดศรีษะเจ้านาย หอมแก้มหอมคออยู่อย่างนั้น

น้าดำเกร็งค*ยให้แข็งสุดๆ สู้แรงขมิบเธอ แล้วกดแช่คาไว้แบบนั้นมิดลำสักพัก จนทั้งคู่เริ่มผ่อนคลายบ้าง จึงค่อยๆ ซอยเอวช้าๆ เปลี่ยนท่า จับเจ้านายหุ่นดีมานอนหงายยกขาท่ามาตรฐาน เพราะขนาดค*ยของมัน ท่านี้กับท่าเมื่อกี้ถือว่าลำบากร่องอันอ่อนนุ่มของสาวสวยน้อยที่สุด แถมยังเก็บมิดได้ด้วย  ::WooWoo::

เนื่องจากความฟิตของน้องฟ้า มันจึงกระแทกยังไม่ค่อยได้ แต่ก้นับว่าเจ้านายมันปรับตัวได้ดีขึ้นมากจากครั้งแรกๆ เพราะตอนนี้เก็บมิดได้แบบไม่ลำบาก แต่อาการเสียวมากของน้องฟ้า มันจึงต้องค่อยเป็นค่อยไปอยู่ดี  ::GiveMe::

ไอ้น้าดำลูกน้องค*ยใหญ่ ซอยช้าๆเน้นๆมิดๆ เอามืออ้อมไปที่แผ่นหลัง บีบตูดน้องฟ้าทั้ง 2 แก้มก้น มือน้องฟ้าก้จิกจับแขนน้าดำไว้แน่นด้วยความอดทนในความเสียวกลัวจะเสร็จก่อน เพราะใจก้อยากให้มาแบบสุดๆหนักๆ ปากก้จูบแลกลิ้นกันอย่างมันส์ในอารมณ์ ชนิดลืมผัวลืมตัว และก้ห้ามมันไม่ได้     ::Crying::

หลังจากมีเซ็กซ์กันได้ไม่ถึง 10 นาทีและไอ้ดำที่ระวังค*ยแล้ว แต่สุดท้ายพอความลื่นมา ก้ทำให้ทุกอย่างแน่นแฟ้นขึ้น บวกกับมันส์ค*ย แถมเจ้านายคนสวยช่างจูบเก่งซะเหลือเกิน ลิ้นและริมฝีปากที่อ่อนนุ่ม เป็นผู้หญิงที่จูบเก่งที่สุดที่มันเคยเจอเลยทีเดียว  ::JubuJubu::

มันเผลอกระแทกอัดแรงๆแบบสุดๆไปหลายทีเป็นเวลาแปปเดียว น่าจะไม่ถึง2นาที และกำลังจะผ่อนให้เจ้านายพัก แต่น้องฟ้าดันมาสะก่อน มันรู้สึกได้ จากการขมิบที่ว่าแน่นมากแล้ว แต่จู่ๆก้แน่นขึ้นมาอีก มือน้องฟ้าก้จิกหลังมันแน่นมากเหมือนกัน เจ็บๆคันๆ น่าหมั่นเขี้ยวกว่าเดิมซะอีก  ::Cheeky::

' อู้ยยน้า หนูมาแล้วๆ อัดแรงๆเลย อัดแรงๆเลย อาาาาาาา '  ::Dribbling::

มันต้องตามใจร่างกายตัวเอง เพราะทนแรงขมิบไม่ไหว บวกกับเจ้านายที่ตอนนี้ดูดปากแลกลิ้นกับมันแบบที่เธอลืมจนหมดตัว  จึงจำต้องอัดค*ยกระแทกแบบสุดลำเน้นๆ ให้เจ้านายสบายตัว อัดแรงๆ แรงจนกว่าเจ้านายจะแตกแล้วขอให้มันต้องพอ   ::Fighto::

เสียงแห่งเนื้อที่กระทบกันดังต่อเนื่อง พร้อมเสียงครางหวานๆ ของสาวน้อยคนสวย แม้เธอจะกระตุกร่าง เสร็จกามกิจไปแล้วแบบลึกสุดใจ แต่น้าดำก้ยังไม่หยุดกระหน่ำแท่งเนื้อ.. ไม่สิ! ไอ้สิ่งที่มันเข้าไปฝังในร่างกายเธอตอนนี้ มันอ้วนใหญ่กว่าจะเรียกว่าแท่งได้ เหมือนปลิงทะเลแข็งๆตัวอ้วนๆมากกว่า  ::Horror::

ในใจน้องฟ้ารู้สึก เธอไม่ไหวแล้ว เธอลืมบอกให้น้าดำหยุดทำ แกเลยใส่ต่อแบบไม่ยั้ง แม้จะตีมือบีบมือแรงๆ ก้บื้อจนไม่รู้เรื่อง
จนต้องพยายามพูดบอกให้แกพอถึงจะหยุด แถมตอนหยุดยังกุมมือทั้งสองข้างดึงเข้าหาแน่นอีก
"(มึงกลัวไม่สุดโคนมึงหรอไอ้เหี้ย! น้องฟ้าเผลอคิดในใจ)"   ::Ahh::
 อัดใส่แบบมิดลำจริงๆ ไม่ผ่อนออกให้เลย กระแทกดัง ตั้บบบ!! ครั้งสุดท้ายใส่มาอย่างแรง แถมอัดเนื้อใหญ่ๆของมัน คามิดไว้แบบนั้นอีก เธอรู้สึกแน่นไปหมด มันพอดีเป๊ะๆ จนไม่อยากเอาออกไปไหน

' อาาซี้ดด อูยยอาาาา '   ::Shy::

เหลือเพียงเสียงครางและเสียงลมหายใจเข้าออกที่รุนแรง เหมือนฉากเซ็กซ์ที่เร่าร้อน

น้องฟ้าเจ้านายวัยสาว เสร็จกิจแบบเต็มที่ ตัวกระตุกคาอาวุธหนักของน้าดำ ลูกน้องแก่คราวพ่อ มือเธอก้กุมมือน้าดำไว้แน่นทั้ง2ข้าง บีบมือแน่นคลายความเสียวที่ตัวเองได้รับมา นอนหงายอ้าขา มีร่างใหญ่ตัวดำมาทับและดูดปากแลกลิ้นกันอย่างผ่อนคลายสบายตัว   ::KO::

ผู้หญิงน่ารักวัย 25 ที่มีสามีเป็นตัวตน ในตอนนี้เธอมีเนื้อค*ยขนาดยักษ์ของลูกน้องผู้ชายอายุคราวพ่อ ที่อาจจะใหญ่กว่าสามีเธอ3-4เท่า อัดจนมิดคาไว้ในร่างกายของสาวรุ่นลูกและสวยเหมือนดาราหนัง
เธอนอนซึมซับความสุขจากสิ่งที่ได้รับมาเต็มๆ รู้สึกเธอเป็นผู้หญิงจริงๆ ค*ยน้าดำคือสิ่งหนึ่งที่ทำให้เธอติดใจและมีความสุข  ::Shy:: ::Dribbling::

ส่วนน้าดำพอรู้สึกว่าเจ้านายเริ่มผ่อนคลาย ก้ถอนปากที่กำลังดูดดื่มออกจากน้องฟ้า และเริ่มภารกิจเอาน้ำตัวเองออก ด้วยการจับเจ้านายเปลี่ยนท่า ไปหนึ่งในท่าประจำตอนแตกในของมัน ให้ออกไวที่สุดและออกเกลี้ยงที่สุด เพราะกลัวเจ้านายผู้ชายเรียกตัวไปเป็นช่างซ่อมร้านอาหารเหมือนทุกครั้ง
จากที่น้องฟ้ากำลังเหนื่อยกายนอนหงายสบายตัว
มันค่อยๆจับพลิกมาตะแคงข้าง อวัยวะยังคงแน่นอยู่ภายใน มันยกขาอ่อนๆที่เนื้อนุ่มๆ ข้างหนึ่งมากอดหอม บีบเลียอย่างเมามัน เอามืออีกข้างขย้ำเนื้อตูดเน้นๆแรงๆ ในตำแหน่งที่ถนัดมือ และ ค่อยๆ โน้มตัวไปทับเจ้านายที่กำลังนอนตะแคงยกขาให้มัน จีสตริงที่ถูกแหวกเผยให้เห็นกลีบสวยไร้ขนกำลังกินปลิงทะเลจนมิดโคน  ::Suffocate::

มันเริ่มหอมแก้มกับจุ๊บปาก และมือบีบก้นนิ่มๆ อีกแขนก้เอารองศรีษะเจ้านายอย่างแนบชิด ประคองร่างกายตัวเองไว้โดยมีน้องฟ้าคอยหันหน้าไปจูบแขนของน้าดำ ให้กำลังใจมันกระทำความเงี่ยนอย่างเต็มที่ สลับกับหันมาจูบปากกันเป็นจังหวะอารมณ์  ::JubuJubu::  ::JubuJubu::

น้าดำเริ่มกระทำแรงขึ้นๆ เร่งน้ำเชื้อภายในให้ค่อยๆ ขึ้นมา โดยมีเจ้านายสุดเอ็กซ์นอนแบอ้าขาข้างหนึ่ง เพื่อช่วยงานลูกน้องให้ถนัดๆ
น้าดำขย้ำเนื้อก้นไปจนถึงลูบแผ่นหลังสวย กล้ามแขนอีกข้างที่รองหัวเจ้านายสาว ก้ถูกเธอจูบและดูดจากปากสวยๆไม่หยุด
พอเงี่ยนกันมากๆ มันก้เอามือที่เล่นตูดมาจับหน้าเธอหันมาดูดปาก พอมันดูดปากกระแทกไปจนพอใจ ก้ขย้ำตูดบีบเนื้อตัวต่อ แล้วปล่อยหน้าตาสวย ให้ไปจูบแขนมันต่ออย่างรู้ใจกัน เวียนทำด้วยความเสี้ยน  ::Dribbling:: ::JubuJubu::

ทั้งสองคนวนทำอยู่อย่างนี้ หนักๆเน้นทุกดอก ดูดปากบีบก้นนุ่ม ลูบตัวไล้แผ่นหลัง เล่นหน้าอก ไซร้คอหอมแก้ม ลูบศรีษะ วนๆทำอยู่อย่างนี้ แต่ที่เน้นคือ เข้าสุดทุกจังหวะ!
น้องฟ้าก้คอยช่วยให้กำลัง จากริมฝีปากสวยๆของเธอและกลีบสวยที่คอยขมิบเบาๆ ขมิบแรงก้เกรงตัวเองจะมาอีก  ::Shy::

จนน้ำเชื้อไอ้ดำเริ่มถูกความเงี่ยนดันขึ้นมา แต่มันยังไม่ยอมให้ออก มันคิดในใจว่าจะเอาให้หายอยากและดูดปากยัดเยียดความเป็นผัวเรื่อยๆ ให้สาวคราวลูกคนนี้รู้สึกติดในใจอีกสักหน่อย สวยหุ่นดีเยมันส์แบบนี้ต้องเอาให้คุ้ม เอาให้ติด มันนึกยิ้มในใจ  ::GiveMe::

หลังจากสามีน้องฟ้าไปทำงาน ตลอดเวลากว่าครึ่งชม.ที่ผ่านมา ทั้ง2คน แสดงความต้องการทางเพศต่อกันโดยไม่มีหยุดพัก เสียงเนื้อกระแทกกระทั้นกันจนดังลั่นห้อง  ::Horror::

น้องฟ้าที่ตอนนี้เริ่มรับขนาดค*ยน้าดำในวันนี้ได้แล้ว ก้พออดทนความเสียวซ่านได้ พอโดนอัดแรงๆจนใกล้จะเสร็จอีกครั้ง ก้สามารถบอกให้น้าดำผ่อนลงได้ ไม่มารุนแรงจนห้ามไม่ได้แบบในครั้งแรก  ::Confident::

ทั้งสองดูดปากเอากันจนน้ำไอ้ดำหรือน้ำน้องฟ้าจะมา ไอ้ดำมันก้ผ่อนหนักเป็นเบา ถอนปากหยุดขยับเอว แล้วดันจนสุดลำ เกร็งค*ยให้แข็งๆแล้วคามิดด้ามไว้แบบนั้น มันเกร็งสู้จนกระตุกแข็งอยู่ภายในน้องฟ้า พลางบีบเนื้อตัวนุ่มๆของเธอไว้ มองตากันให้สะใจในอารมณ์  ::Evil::

พยายามฝืนความเงี่ยนให้น้ำเชื้อของมันค่อยๆลงไป จากมาอยู่ที่หัวใกล้จะแตก ก้ค่อยๆลงกลับไปที่ไข่ จนดีขึ้นเอาแรงๆต่อได้ น้าดำมันก้จะก้มมาจูบปากกับน้องฟ้า ที่นอนพร้อมรอดูดปากอยู่ มือก้ตีก้นบีบตูดนุ่มๆใหญ่ๆของเธอ แล้วก้กระแทกค*ยอัดแรงๆวนใหม่เรื่อยๆอยู่อย่างนี้   ::Bloody::

มันกัดฟันอดทนทำให้น้ำลงอยู่อย่างนี้ ได้4-5รอบ และพยายามจะกลั้นอีกสักครั้ง เพราะยังอยากเอาอยู่ มันอัดสุดโคนอีกครั้ง แล้วเกร็งแข็งๆนิ่งๆเอาไว้ ให้น้องฟ้าเล่นขมิบรัดแน่นหนาเหมือนทุกครั้ง
แต่ครั้งนี้มันรู้สึกเอาไม่อยู่แล้ว เพราะน้องฟ้าขมิบแรงกว่าทุกทีหรือน้ำเชื้อของมันเยอะเอง จนไม่ยอมลงก้ไม่รู้ มันกดค*ยใหญ่แช่เกร็งสู้การขมิบจนกระตุกอย่างหนัก และสุดท้าย   ::Yes!::

" โอยยยยยย น้าจะมาแล้วนะ ไม่ไหวแล้ว "
' แรงๆ เลยน้าหนูก้จะมาแล้ว ขอแรงๆเลย อาาาา '  ::Dribbling:: ::Dribbling::

ทั้งสองดูดปากกันแลกลิ้นอย่างดื่มด่ำ ก่อนที่ไอ้ดำจะยกขานุ่มๆข้างหนึ่งของน้องฟ้าอ้าออก แล้วกระหน่ำฟาดเน้นๆ มือซ้ายก้ขย้ำก้นน้องฟ้าและตีอย่างรุนแรง มือขวาเอาศอกยันแล้วลูบหัวเจ้านาย

อัดค*ยใหญ่ของมันกระแทกอย่างรุนแรงที่สุดเท่าที่มันจะทำได้ อัดกระแทกเนื้อเนียนนุ่มนิ่ม ก้มหน้าลงไปจูบกับน้องฟ้า แลกลิ้นกันอีกครั้ง มันซอยเน้นๆแรงๆ เหมือนสัตว์ป่า ตามใจตัวเอง โดยไม่สนใจหญิงสาวคนสวย ที่นอนรับแรงกระแทกอยู่ ว่าจะไหวรึป่าว  ::Fighto::
มือก้บีบตูดบีบขา มือน้องฟ้าก้บีบแขนน้าดำไว้ ปากก้แลกลิ้นกันด้วยความเงี่ยนสุดขีด เสียงดังเป็นจังหวะที่รุนแรง

ทั้งสองจูบปากกันตลอด เอวก้กระดกรับแรงกระแทกของอีกฝ่าย มือก้จับบีบร่างกายของกันและกันอย่างแนบแน่น

' แตกในนะ อ่ะอาาาาาา ซู้ดดอ่าาา มาแล้ววว อ่าาา โอยยอาาซี้ดดโอยย สุดยอดเลยเจ้ '  ::Foo:: ::Dribbling::

ไอ้ดำกระแทกจนแตกในเต็มที่ และน้ำเชื้อขาวข้นของมันโคตรเยอะ จากการอัดอั้นไว้หลายรอบ มันยังคงกระเด้าอย่างสุดโคนสุดลำท่ามกลางน้ำเชื้อที่พุ่งกระตุกออกมาเรื่อยๆ จนกว่าจะเข้าไปหมดสิ้น อยู่ภายในร่างกายของเธอ  ::Hunger::

ดูดปากกันจนแตกใน และเสร็จพร้อมกัน.. ก้ยังจูบต่อ แล้วกระเด้าต่อ ไอ้ดำอัดคาไว้สักพัก จึงเอามือบีบโคนค*ยแรงๆ รีดน้ำเชื้อที่แข็งแรงของมันออกให้หมดสิ้นซาก เกร็งค*ยเอาน้ำออกให้เกลี้ยงทุกหยด แต่ก้เกร็งจนเหมือนจะออกไปจนหมดสิ้นแล้วทั้งไข่ของมัน มันจึงค่อยๆดึงออก

มีเสียงดัง *บล็อค* พร้อมเสียงครางจากทั้ง 2 คน
น้องฟ้ารู้สึกโล่งตัว แต่ก้เหมือนร่างกายขาดหายอะไรไป เพราะขนาดค*ยของน้าดำมันช่างพอดิบพอดีในร่างกายเธอ จริงๆ ทั้งความยาวและความอ้วนมันเข้าไปเติมเต็มในร่างกายเธอแบบสุดทางพอดีเป๊ะ จนเหมือนมันเป็นของเธอเอง  ::Shy::

ต่างคนต่างเสร็จ น้องฟ้าเสร็จรอบนี้ สุดใจอย่างที่เธอต้องการ เธอเสร็จสุดๆ คิดว่าน่าจะหายอยากไปได้ทั้งวัน โดนเอาหนักอย่างที่เธอหวังจากลูกน้องแก่คนนี้เลย  ::WowWow::

ลงมารับน้ำเชื้อผู้ชายอื่น จนล้นจนไหลนองเต็มฟูกนอนของเขา  ::Shy::
แถมตัวเขายังรูปร่างผิวพรรณอัปลักษณ์มีแค่ค*ยใหญ่ๆ ต่างจากนางฟ้าอย่างเธอ 
เธอนอนหายใจ ตัวกระตุกนิดๆ อ้าขาหมดแรง ตัวสั่นเทา มีน้ำเชื้อสีขาวขุ่นของไอ้ดำไหลนองออกจากอวัยวะเพศสาวของเธอ ที่ตอนนี้เผยออ้าเล็กน้อยจากที่โดนอาวุธหนักของไอ้ดำไป  ::Dribbling::

นี่ถ้าเป็นวันไม่ปลอดภัย เธอคงท้องแน่ๆ1000% ด้วยน้ำเชื้อที่ขาวข้นและเยอะขนาดนั้น  ::Horror::

* ปรี้นๆๆ *  เสีงแตรเมอร์ซีเดส ของสามีหนุ่มจู่ๆก้ดัง! หน้าบ้าน!

ทั้งคู่ตกใจทำอะไรไม่ถูก น้องฟ้าวางแผนและบอกให้ ไอ้ดำออกไปรับสามีก่อน ให้บอกว่าเธอออกไปซื้อของกินข้างนอก  ::Horror::

ไอ้ดำรีบออกไปรับเจ้านายผู้ชาย ค*ยก้ยังมีคราบกรังสีขาวคลุมจนถึงโคน คราบที่เจ้านายสาวทิ้งไว้ให้
 
' น้องฟ้าละน้า อยู่ข้างบนหรอ '

" อ่อ ป่าวครับเฮีย เจ้แกออกไปซื้ออะไรกินครับ "

' เดี๋ยวโทรตามก่อน ' เฮียหยิบมือถือมาโทร

' เอ ทำไมไม่รับ '

" ผมเห็นโทรศัพท์เจ้วางที่ครัวนะครับ แล้วเฮียมีอะไรให้ผมรับใช้ครับ "

' รอก่อนดีมั้ย อ่อ มีงานซ่อมไฟที่ร้านครับ ฝากน้าด้วย '

" ได้ครับผม " ไอ้ดำเดินไปที่รถ ในสภาพกรังๆที่เมียเฮียแกทำไว้

' ป่ะ งั้นไปเลย เดี๋ยวผมค่อยคุยกับน้องฟ้าก้ได้ '

สาวสวยหุ่นดี นอนแอบฟังทุกคำพูดของสามีกับน้าดำด้วยความเสียวสันหลัง  ::Horror::

- คิดอะไรต่างๆ กลัวจะเกมส์ผัวหล่อสุดรัก เพราะเธอก้ไม่ได้คิดอะไรกับน้าดำลูกน้องแก่คราวพ่อคนนี้อยู่แล้ว ลูกเมียน้าดำแกก้มี ส่วนเธอก้มีสามีหนุ่มหล่อรวยแยู่แล้ว แค่น้าดำค*ยมันใหญ่ดี เอามันดี ไม่ได้หลงหรือคิดอะไรมากกว่านี้หรอก ถามว่าติดมั้ย ไม่หรอกมั้ง แค่เวลามีอารมณ์มากๆ ก้แค่อยากลงมาให้น้าแกจัดการให้หนักๆเพียงคนเดียว แค่นั้น แต่ก้ยังอยากอยู่กับสามีตลอดเวลาเหมือนเดิม แม้จะไม่ค่อยได้มีอะไรกันก้ตาม -  ::Thinking::

จีสตริงยังคงแหวกอยู่ แต่ส่วนบนกลับเปลือยเพราะเสื้อคลุมบางๆโดนฉีกขาดไปตอนไหนไม่รู้  ::Crying::
เธอลุกช้าๆ ผมเผ้ายุ่งเหยิง เนื้อตัวมีแต่รอยแดงเป็นช่วงๆ โดนเฉพาะแก้มก้นที่แดงเพราะถูกตีถูกขย้ำอย่างหนัก บริเวณตัวก้มีรอยดูดแดงๆบางๆ ประคองร่างกายที่ไร้สิ้นแรงกาย ให้ลุกไหว เธอรู้สึกเหมือนโดนข่มขืนอย่างป่าเถื่อน แต่มันต่างกันที่เธอลงมามอบเอง และต้องการโดนแบบนี้เอง  ::Waiting::
เดินใส่แต่จีสตริงในบ้าน สภาพดูไม่ได้ เหมือนไปรบออกศึกหนักที่ไหนมา เปิดประตู เดินประคองร่างกายช้าๆ ไปหยิบมือถือขึ้นบรรไดกลับสู่ห้องนอนของเธอ น้ำเชื้อก้ยังไหลเป็นทางลงมาที่ขา เข้าถึงห้องได้เธอก้ล็อคประตู ทิ้งตัวลงบนเตียงนอนของเธอกับสามี พักร่างกายเตรียมตัวจะไปอาบน้ำล้างกลิ่นคาวบนตัว

อาาา โล่งตัวอีกครั้ง เธอคิดในใจ  ::Foo::

แม้จะกังวลเรื่องน้ำเชื้อบ้าง เพราะมันมากล้นสะเหลือเกิน แต่วันนี้วันปลอดภัยแตกในได้อีก4-5วัน ไม่น่ามีปัญหาอะไร  ::Doubt::

เธอยิ้มอย่างมีความสุข นอนคิดอะไรไปเรื่อย รู้สึกโล่งกาย แม่จะระบมตัวไปหมด แต่ก้คุ้มค่า เธอรู้ดีว่าการมีอะไรกับน้าดำครั้งนึงเธอต้องระบมเนื้อตัวแน่นอน แต่ใจมันก้ต้องการ ระบมก้พักเอา หายก้ค่อยไปเอาใหม่ เธอคิด  ::Sweat::
และทิ้งตัวนอนเล่นมือถือ ว่าจะล้างเนื้อตัวล้างกลิ่นคาวของลูกน้องชายวัยแก่ ที่เธอคิดว่าแค่ แอบ เอา ไม่ได้รักไม่ได้หลงอะไรหรอก แต่น้ำเชื้อข้นๆ ของเขาก้ยังไหลล้นออกมาไม่หยุด และล้นคาไว้แบบนั้น จนเธอเผลอหลับไป..

ติดตามตอนต่อไป..

ปล.จะลงทุกอาทิตย์ แต่ก้อยู่ที่กำลังใจ
     ทุกงานเขียนของนักเขียน ฟีดแบ็ก คือกำลังใจที่ดีที่สุด
งานฟรี ขอแค่กำลัง คอมเม้นรีวิวจากผู้อ่านทุกคน  ::Thankyou::

พบกันใหม่..ขอขอบคุณที่อ่าน
::Falling::

*ทุกเรื่องจากนามปากกานี้ พบได้ที่นี่ xonly เพียงที่เดียวเท่านั้น
ลงแค่ที่นี่ ฟรีแค่ที่นี่ เอ็กซ์อนลี่*


[
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 08, 2023, 07:41:13 am โดย raainum »
เชื่อในพลังด้านมืดของทุกคน..
Anti heroes.

*

ออฟไลน์ raainum

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 391
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบ หลง ชู้ ดำ - ep.1 : แอบ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 07, 2023, 10:43:23 pm »
Antiheroes
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 08, 2023, 06:18:31 pm โดย raainum »
เชื่อในพลังด้านมืดของทุกคน..
Anti heroes.

*

ออฟไลน์ notbaby007

 • Junior Member
 • ***
 • 420
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบ หลง ชู้ ดำ - ep.1 : แอบ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 07, 2023, 11:34:14 pm »
สมกับที่ลอยคอ​ เฮ้ย! รอคอย​ เสียวได้อารมณ์​สุดๆ​ รอตอนต่อไปอยู่​นะครับ​ สำคัญ​อยากรู้ว่าเสร็จ​ไอดำได้อย่างไง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 08, 2023, 04:49:28 am โดย notbaby007 »

*

ออฟไลน์ boonza boy

 • Full Member
 • **
 • 220
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบ หลง ชู้ ดำ - ep.1 : แอบ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 07, 2023, 11:37:59 pm »
รอติดตามตอนต่อไปครับ
ว่าน้องฟ้าจะหลง ติดใจน้าดำแค่ไหนครับ

*

ออฟไลน์ karoon

 • Junior Member
 • ***
 • 331
 • 85
  • ดูรายละเอียด
  • @pump_upp - best crypto pumps on telegram !
Re: แอบ หลง ชู้ ดำ - ep.1 : แอบ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 07, 2023, 11:59:34 pm »
ดูท่าทางแล้วไม่นานน้องฟ้าต้องติดใจน้าดำจนถึงขนาดขาดไม่ได้   แต่ผมก็ยังสงสัยเหมือนเพื่อนๆคนอื่นๆว่าจุดเริ่มต้นของน้องฟ้ากับน้าดำเริ่มตรงไหน  รบกวนท่านผู้แต่งช่วยย้อนเหตุการณ์ตอนนั้นให้อ่านด้วยจะดีมากเลยครับ  ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ warin89

 • Junior Member
 • ***
 • 296
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบ หลง ชู้ ดำ - ep.1 : แอบ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 08, 2023, 12:36:47 am »
แต่งเรื่องได้ดี สมเป็น ntr แบบ classic สงสัยว่าจุดเริ่มต้นมันเกิดอะไรขึ้น เพราะดูแล้วน่าจะไม่ใช่ครั้งแรก และใครเริ่มก่อนเพราะดูจากเนื้อหาแล้วฝ่ายหญิงน่าจะเริ่มก่อน ในชีวิตจริงตามปกติฝ่ายชายที่เป็นลูกจ้างจะไม่กล้าเริ่มก่อนโดยเฉพาะยิ่งมีเมียทำงานที่เดียวกับ สุดท้ายเห็นกล่าวเรื่องอาจท้อง ก็เป็นไปได้ว่าอาจมีข่าวดีแต่คงมาท้ายๆ เรื่อง หวังว่าขอให้ผิวดำเหมือนลูกจ้างนะ ไม่งั้นเด็กที่ออกมาผิวไม่เหมือนพ่อแม่จะหาข้อแก้ตัวลำบากนะ ลูกจ้างคนนี้คงอยู่ไม่นานหรอกก่อนะย้ายไป คงต้องฝากลูกไว้กับเมียเจ้านาย

Re: แอบ หลง ชู้ ดำ - ep.1 : แอบ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 08, 2023, 12:45:21 am »
อยากรู้จังว่า น้าดำทำอีท่าไหนถึงได้ล่อน้องฟ้านะ

*

ออฟไลน์ notejung83

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 213
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบ หลง ชู้ ดำ - ep.1 : แอบ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 08, 2023, 12:47:17 am »
ฟ้าติดใจของน้าดำจริงๆอยากรู้จริงว่าเกิดขึ้นได้ยังไง

*

ออฟไลน์ pongphun2397

 • Junior Member
 • ***
 • 444
 • 126
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบ หลง ชู้ ดำ - ep.1 : แอบ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 08, 2023, 01:12:47 am »
มามอบอีกหนึ่งกำลังใจให้ท่านผู้เขียนครับ ชื่นชมในงานเขียนแนวนี้ที่ออกมาถูกใจนักอ่านหลายๆท่าน ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ MooEuan

 • Full Member
 • **
 • 71
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบ หลง ชู้ ดำ - ep.1 : แอบ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 08, 2023, 01:24:32 am »
สุดยอด บรรยายได้อารมณ์ดีครับ ชอบคู่แนวนี้อยู่แล้วด้วย ให้กำลังใจเต็มที่เลย  ::Confident::

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2497
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบ หลง ชู้ ดำ - ep.1 : แอบ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 08, 2023, 01:49:16 am »
 ปากบอกว่ารักผัว อยากอยู่กับผัว แต่เอาของรักของผัว ในตัวเมีย  แต่เมียกับ ทรยศโดยเอาไปให่ คนใช้ ดุ่นใหญ่ได่ กระหน่ำใช้จนเสียคุณค่า ฟรี ๆ  โสเภนี ยังได่ดงิน แต่นี่ยิ่งกว่า   
  อู้ยย อิน ตามเนื้อเรื่องเลย  รออ่านจุดเริ่มต่นว่าโดนได้ยังไง จากปฐมบท ว่าต้อนแรก ไม่ชอบจี้หน้า หรือว่า โดนวางยา หรือปล้ำ  กันแน่   
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 08, 2023, 01:50:36 am โดย 1819 »
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ Agalos von Stresermann

 • Senior Member
 • ****
 • 898
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบ หลง ชู้ ดำ - ep.1 : แอบ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 08, 2023, 02:32:59 am »
ชอบเรื่องนี้รักน้องฟ้าแบบนี้ ขอยาวๆเลยนะครับ สนุกมาก 
รอลุ้นลุงดำจะพาเพื่อนมาแจมไหม
หรือบอสจะรู้และชอบแนวนี้

*

ออฟไลน์ Pongconchan

 • Full Member
 • **
 • 188
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบ หลง ชู้ ดำ - ep.1 : แอบ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 08, 2023, 02:43:27 am »
โดนจัดหนักจนบาน สงสัยติดใจของใหญ่ ของดำแน่ๆ ::Grimace::

*

ออฟไลน์ aont2512

 • Junior Member
 • ***
 • 384
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบ หลง ชู้ ดำ - ep.1 : แอบ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 08, 2023, 04:56:32 am »
น้าดำช่วยสงเคราะห์น้องเขาหน่อยขอหนักๆแรงๆรัวๆจะได้ติดใจจะได้เอาบ่อยๆฮาๆ ::Reader::

*

ออฟไลน์ jaja

 • Senior Member
 • ****
 • 858
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบ หลง ชู้ ดำ - ep.1 : แอบ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 08, 2023, 05:47:56 am »
สนุกดีครแต่น่าจะมีครั้งแรกๆมาเล่าให้ฟังหน่อยว่าได้กันยังไง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ