วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 6/6 "ก้าวต่อไป"

วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 6/6 "ก้าวต่อไป"

 • 239 ตอบ
 • 10971 อ่าน
*

ออฟไลน์ katalun

 • Full Member
 • **
 • 160
 • 590
  • ดูรายละเอียด
***อ่านก่อนนิดนึงพลีสสสสส***

เรื่องซ่อนข้อความ
 - ตัดสินใจอยู่นานว่าจะซ่อนตรงจุดไหน  แต่ผมอยากอ่านคอมเมนท์ความรู้สึกที่อ่านในบทสุดท้ายจนจบเนื้อหาจริงๆมากกว่า จึงเลือกซ่อนแค่ 5% นิดเดียวช่วงท้ายเรื่อง

 - ในบทสุดท้ายนนี้ ส่วนนึงตั้งใจจะซ่อนข้อความเพื่อเช็คจำนวนคนสนใจน่ะครับ นึกอะไรไม่ออกก็ทำตามกฎ ปกป้องตัวเองไม่ให้ถูกแบนก็พอครับ

- จบแล้ว จริงๆอยากเขียนแยกเนื้อเรื่องของบางตัวละครอีก อยากดูเนื้อหาใครก็ลองเมนต์ดูนะครับ แล้วถ้ามีโอกาสคงได้สานต่อนิดหน่อย

- กลับไปเขียน Dark world ต่อ โดนทวงแล้ว  ::Crying::

ขอบคุณบ้านหลังนี้ และขอบคุณผู้ที่ติดตามอ่านครับ เจอกันงานหน้าอยากเขียนแนวฮาเร็มกับสุขนิยมแบบเต็มๆดูบ้าง

 ::Thankyou:: ::Thankyou:: ::Thankyou::


วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง)
ตอนที่ 6 "ก้าวต่อไป"

ตอนที่ 6 ก้าวต่อไป

   รถตู้สีขาวมุกพุ่งทะยานออกนอกตัวเมืองเชียงใหม่วิ่งไปตามท้องถนนที่มืดมิดอย่างรวดเร็ว พลอยสลึมสลืออยู่ในส่วนของผู้โดยสารเบาะแรก ด้วยฤทธิ์อะไรก็ตามที่ชื่นชุบไว้บนผ้าเช็ดหน้ามันทำให้เธออ่อนแรงจนลุกแทบไม่ขึ้น ความวิตกกังวลเริ่มเกาะกุมหัวใจของพลอย เพราะอะไรกันที่ทำให้ชื่นทำกับเธอแบบนี้

    “นายชื่น นายจะพาฉันไปไหน” พลอยยังพอมีสติอยู่ แม้แขนขาจะอ่อนแรงลงเรื่อยๆ แต่ก็ยังพอจะสื่อสารได้บ้าง ชื่นไม่ตอบได้แต่นั่งขับรถสีหน้าเรียบเชย พลอยพยายามตะเบ็งเสียงดังขอความช่วยเหลือ แต่เปล่าประโยชน์เมื่ออยู่บนรถที่กำลังเคลื่อนที่ แต่ก็ส่งผลให้นายชื่นจอดรถและหันมาจ้องหน้าคุณพลอย

    “ดูนี้ซะ”  ชื่นโยนรูปภาพสามถึงสี่ใบไปที่หน้าตักของพลอย พลอยก้มลงมองดูแล้วก็เริ่มตะลึงเมื่อเป็นรูปของทัตเทพกับนวลสาวใช้คนสนิทของเธอ ในหลายภาพหลายรูปมันบ่งบอกอะไรที่เกินเลย แม้จะไม่ใช้รูปภาพโจ่งครึ้มแต่ก็ดูมีนัยยะสำคัญ เช่นรูปที่เทพพานวลขึ้นคอนโด

   ชื่นเริ่มต้นเล่าเรื่องราวของนวลกับทัตเทพให้ฟัง ถึงความผิดปกติที่ชื่นสงสัย ทั้งเรื่องที่นวลไม่ค่อยยอมให้มีอะไรด้วยในพักหลัง เรื่องที่มักจะกลับมาพร้อมกับเทพแต่เทพปล่อยนวลลงหน้าปากซอย ทั้งเรื่องที่ให้คนใช้ทุกคนไปเที่ยวภูเก็ตตอนคุณพลอยไม่อยู่บ้านหลายวันแล้วนวลขอตัวกลับมาก่อน เรื่องที่เทพมักพาชื่นไปเที่ยวอาบอบนวดแพงๆ สุดท้ายก็มีผู้หวังดีส่งรูปพวกนี้มาให้เป็นการไขขอสงสัยทั้งหมด คนปัญญาอ่อนยังรู้เลยว่ามันคืออะไร

   พลอยได้ฟังจนจบก็รู้สึกเสียใจ นอกจากรสลินที่ไม่รู้ว่าทัตเทพไปมีอะไรกันตั้งแต่เมื่อไหร่ แล้วยังมีนวลสาวใช้เด็กในบ้านที่ยังอยู่ในวัยเรียนอีกคน และพลอยก็พอจะรู้แล้วว่าชื่นจะทำอะไรกับตัวเอง

    “ปล่อยฉันไปเถอะนะชื่น อย่าทำอะไรฉันเลย” พลอยพยายามอ้อนวอนขอร้องให้ชื่นเห็นใจปล่อยเธอไป

    “หึหึ ไอ้คุณเทพ ถ้ามันเอาเมียผมได้ ผมก็เอาเมียมันได้เหมือนกัน” ชื่นตอบพลอยสีหน้านิ่งเฉย ก่อนที่พลอยจะหน้าชารู้สึกประหลาดกับร่างกาย เธอเริ่มรู้สึกมึนๆแล้วหมดสติไป

============================================================


 


   พลอยสะดุ้งตื่นมาอยู่บนเตียงที่โรงแรมแห่งนึง เธอสลึมสลือเหลียวมองสภาพรอบห้องที่ค่อนข้างเก่าและอับชื้น บรรยากาศมืดสลัวเจือด้วยไฟสีส้มนวลๆ พอจะเห็นรอบห้องได้ลางๆ แต่ไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ที่ไหน ปลายเท้ามีชื่นคนขับรถนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวนั่งจิ้บเบียร์ไทยยี่ห้อแมมมอธขวดเขียวจ้องมองมาทางเธออย่างหื่นกาม

    “นายชื่นนน!!!!! โอ้ยยยย นี้มันอะไรกัน” พลอยเริ่มได้สติพอเห็นชื่นก็ตกใจรู้สึกตัวเต็มที่ พยายามจะลุกขึ้นจากเตียงแต่ก็พบว่าตัวเองถูกมัดมือมัดเท้า ขึงพรืดอยู่กับสี่มุมของเตียงนอน พลอยพยายามดิ้นแต่ก็ปล่าวประโยชน์

    “หึหึ คุณหนูพลอย ผมรอคุณหนูตื่นอยู่นานพอดู ไอ้ครั้นจะเย็ดตอนคุณหลับก็คงจะไม่ได้ฟังเสียงหวานๆของลูกผู้ดีอย่างคุณ ผมเสียดายว่ะ ฮ่าฮ่าฮ่า” ชื่นบอกจุดประสงค์อย่างไม่กลัวเกรงสิ่งใด

    “ปล่อยฉันไปเถอะชื่น ฉันขอร้อง ฉันรับรองว่าจะไม่เอาเรื่องเธอเลย นะชื่น” พลอยพอ้อนวอนและพยายามดิ้น

    “หึหึ ไม่ต้องกลัวหรอกครับ เดียวอีกสักพักจะเป็นคุณหนูเองที่ร้องเรียกหาควยของผมเอง” ชื่นกล่าวพร้อมกับมองไปที่โต๊ะตั้งโคมไฟข้างๆเตียงที่คุณพลอยนอนอยู่ บนนั้นมีขวดใสเล็กๆวางอยู่ ขวดนั้นน่าจะเคยบรรจุของเหลวอะไรสักอย่าง ซึ่งไม่ต้องเดาให้ยาก พลอยมองตามอย่างตกใจ

    “ชื่นเอาอะไรให้ฉันกิน อื้อออ ทำไมห้องนี้ร้อนจัง โอ้ย ฉันเป็นอะไรไปเนี่ย งืม..ม...มมม” พลอยตั้งสติสำรวจตัวเองอีกครั้งก็พบว่าร่างกายของเธอมันไม่ปกติซะแล้ว หน้าเริ่มร้อนผ่าว หน้าอกคัดตึงไปถึงยอดปทุมที่ตั้งแข็ง พลอยหอบหายใจกระเส่าถี่ เนื้อตัวเกร็งเหยียดบิดส่ายไปส่ายมา หว่างขาคันยุบยิบจนเธออยากเอามือไปเขี่ยไปเกาดับความคันคะเยอที่มากขึ้นทุกที

    “หึหึ ถ้าถามถึงอาการล่ะก็ เค้าเรียกว่าเงี่ยนครับคุณหนูพลอย” ชื่นแสยะยิ้ม แล้วขึ้นเตียงไปปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของพลอยออกพร้อมกับปลดเสื้อชั้นใน ให้หน้าอกที่เหมือนจะเต่งขึ้นมาสักหน่อยออกมาเป็นอิสระ หัวนมเล็กแข็งตึงเป็นไต จนชื่นอดไม่ได้ที่จะเอานิ้วไปเขี่ยเล่นทีสองทีจนพลอยเด้งกระตุกรับสัมผัส

    “อุ๊ย ซี๊ดดด ยะ อย่า ชื่น อย่าขะ เขี่ย อูยยยยยย ซี๊ดดดด อย่าาา ไม่อ๊าวววววว ซซซ ซี๊สสซซ...ซ” พลอยกรีดร้องเมื่อโดนมือหยาบขย้ำสองเต้าอวบของเธอ พลอยพยายามดิ้นรนบิดตัวไปมา แต่ก็ยากที่จะหลบพ้นเพราะถูกมัดขึงสี่มุม

    “อูย คุณหนูนมสวยอะไรอย่างนี้ ฮ่าฮ่าฮ่า ชักจะไม่ไหวแล้วว๊อย ขอดูดให้หายแค้นหน่อยเถอะว่ะ“ ชื่นคำรามเหี๊ยมในน้ำเสียงเต็มไปด้วยความกลัดมันในความแค้นและความหื่น ก้มหน้าซุกร่องอกใช้ลิ้นโลมเลียกับเต้านมขาวสวยสะอาดสะอ้านของคุณหนูพลอยเจ้านายของมัน จนเปียกปอนไปด้วยน้ำลาย แล้วพลอยก็ต้องสะดุ้งสะท้านกายหนักเมื่อไอ้ชื่นก้มลงไปอ้าปากงับดูดหัวนมจ๊วบใหญ่

    “อร๊า..า...า..ายยย  ซี๊ดดสสส อย่า ดูด โอ้ยย ซี๊ดดด ไม่นะ อย่าทำอย่าง...นั่น อูยยยยยย มันเสียววววว ซี๊ดด ซซซ สส อื้ออออ ซี๊ดดดด ซี๊ดด งืมมมมมม ” เพียงไม่นานเสียงห้ามปรามก็เงียบไปเหลือเพียงเสียงหอบหายใจกับเสียงซี๊ดซ๊าดของเธอ แต่จะยังไงไอ้ชื่นก็ไม่สนใจแล้ว มันเริ่มถกกระโปรงพลีทสีดำขึ้นมากองทีท้องน้อย มองดูเนินสามเหลี่ยมอวบอูมที่มีกางเกงในสีขาวไร้ลวดลายปกปิดไว้

    “กางเกงในยังกับเด็กป. 3 เรียบร้อยเชียวนะหนูน้อย ฮ่าฮ่าฮ่า เร้าอารมณ์กูเหลือเกิน ” ชื่นหัวเราะลั่น ผละจากเต้านมลงต่ำไปโลมเลียต้นขาไล่ไปเรื่อยตามซอกขา ปาดรอบเนินหี จนพลอยสะดุ้งตัวขยับเข้าหาอยากให้หีโดนลิ้นอย่างไม่รู้ตัว จนกางเกงในของเธอเริ่มชุ่มโชกไปด้วยน้ำเงี่ยน

    “ร่อนเข้าหาปากกูเลยเหรอวะ ฮ่าฮ่าฮ่า ร่านจริงเชียวคุณหนู ขอสิ ขอกูแล้วกูจะเลียให้ ฮ่าฮ่าฮ่า”อารมณ์หื่นของชื่นเริ่มทำให้มันหยาบคายขึ้นทุกที เรื่องความโกรธแค้นอะไรตอนนี้คงเป็นเรื่องรองไปแล้ว

    “อื้ออออ อื้อออ ซี๊ดดด ซซ ซี๊ดดดดด อูววววว” พลอยไม่พูดอะไรพยายามกลั้นใจไม่ตอบ แต่เรื่องเสียงครางมันสุดวิสัยจะอดกลั้นได้ เอาตามตรงเธอก็ไม่รู้ว่าจะทนไปได้ซักกี่น้ำ เพราะความเสียวซ่านผนวกกับฤทธิ์ยามันกระตุ้นจนเธออยากได้อะไรมาแยงรูใจจะขาดรอนรอนอยู่แล้ว

    “ใจแข็งนักเหรอมรึง กรูจะทำให้มึงร้องหาควยกูให้ได้” ชื่นหยุดโลมเลียกะจะเอาชนะคุณหนูพลอยของมัน มันหันไปเปิดกระเป๋าขยุกขยิกค้นหาของแล้วก็หยิบไข่สั่นสีชมพูออกมา ชื่นยิ้มเหี้ยมล้วงมือแหวกเข้ากางเกงในของพลอย จัดวางไข่สั่นเม็ดเรียวรี ให้อยู่ในตำแหน่งพอเหมาะ เสร็จแล้วจึงเดินไปนั่นที่โซฟาหยิบเบียร์มากระดกหนึ่งอึกใหญ่ หันรีโมทไข่สั่นมาทางพลอย ส่วนพลอยได้แต่กลืนน้ำลายรอรับกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น

    “ตื้ดดด!!! ตื้ดดดดด!!!!! ตื้ดดดดดดดดด!!!!!!! ”

    “อร๊ายยยย อูยยย ซี๊ดดดดดด โอ้ยยย เบาเบา โอ้ยยยยยมันสั่นแรงงงง ปายยยย  ซี๊ดดดดดดด วี๊ดดด อร๊าาา มายยย เอาออก อี๊ ยะ หยูดดดด โอ๊ยยย เสียวว อร๊าา ซี๊ดดดด” พลอยถึงกับตาเหลือกชักกระตุก แอ่นเอวร่อนคว้างหมุนในอากาศ  ปากอ้าร้องโหยหวลด้วยความเสียวซ่าน ใจหนึ่งก็อยากให้มันหยุด อีกใจนึงก็อยากเอามือไปกดบี๊ไข่สั่นให้โดนแตดหนักยิ่งขึ้น เจอไม้นี้เข้าไปเธอทนไม่ไหวอีกแล้ว

    “อร๊างงงง ซี๊ดดดด ชื่น อูววววว มันเฉียดแตด โอ้ยยย ฉันยอม ฉันยอมแล้ววววว ช่วยที โอ้ยย ฉันยอมทุกอย่างแล้ว ซี๊ดดดด”

   ก็อก ก็อก ก็อก

         “เบียร์มาส่งคร้าบ”
   “สั่งแค่สองขวดโว้ย ผิดห้องแล้ว” ชื่นตอบกลับอย่างเสียอารมณ์
   “เบียร์แถมคร้าบ โปรโมชั่นซื้อ 2 แถม 1”
   “เอ่อๆ ฟรีก็ดีโว้ย อีกซักขวดก็ดีว่ะ แล้วยาวไปเลย ..... รอก่อนนะครับคุณหนู เดียวได้โดนแน่ ฮ่าฮ่าฮ่า”
   
   ชื่นเดินออกไปรับเบียร์ ปล่อยพลอยอยู่ลำพัง พลอยคิดได้แค่ว่าต้องหนี แต่ว่าเธอถูกมัดมืดมัดเท้าติดไว้กับเตียงนอนขยับมือเท่าได้นิดหน่อยแต่ไม่สามารถแกะเชือกแก้พันธนาการได้

    “อุ้ยย อึ้ยยยยยยย ซี๊ด” ไข่สั่นที่หว่างขาของพลอยยังคงทำงานแม้จะเบาบางลงไม่รุนแรงเหมือนตะกี้ แต่มันก็สั่นจี้ไปกับเม็ดแตดสร้างความกระสันต์ให้กับเธออย่างมาก พลอยพยายามบิดตัวแอ่นดิ้นไปมาหวังให้มันหลุดออกไป แต่ปล่าวประโยชน์ กางเกงในตัวจิ๋วทำหน้าที่รัดไข่สั่นให้นิ่งอยู่กับเม็ดเสียวของเธอ

    “โอ้ย เสียวววววว ทำไมเสียวอย่างนี้ โอ้ยยยเงี่ยนเหลือเกินนน ใครก็ได้ช่วยฉันที ซี๊ดดด” พลอยร้องเรียกให้คนช่วยไม่แน่ใจว่าช่วยอะรกันแน่ สะโพกพลอยร่อนไปในอากาศอยากบี้เม็ดไข่สั่นเข้ากับแตดมากกว่านี้ แต่ก็ทำไม่ได้ อยากจะให้มันหลุดออกไปเลยก็ทำไม่ได้ มันช่างแสนจะทรมาน ระหว่างที่เธอหมดสติไปไม่รู้เลยว่าชื่นให้กินอะไรเธอถึงเป็นแบบนี้ เธอรู้แต่ว่าตอนนี้ เธออยากได้อะไรมาแทงรูระงับความเงี่ยนของเธอมาก

    “เฮ้ย...มรึงง!! พาคุณพลอยมานี้ทำไม”

    “อะไรว่ะ!!!!! มรึง!!!!! มรึงมาได้ยังไงว่ะ!!!!! โอ้ยยย!!!!! ไอ้เหี้ยย!!!!!”

   เสียงต่อสู้กันเกิดขึ้นภายนอกห้อง ดังตุบตับ เสียงหนึ่งเป็นไอ้ชื่น อีกเสียงนึงเธอก็คุ้นเคยดี เกิดอะไรขึ้นบ้างนอกห้องไม่อาจรู้ได้เลย รู้แต่ว่ามีเสียงคนต่อยกันโว้ยวายดังสนั่น จนสักพักก็เงียบเสียงไป การต่อสู้นอกห้องคงสงบลงแล้ว พลอยลุ้นตัวโก่งให้ใครคนนั้นก็ตามเอาชนะชื่นให้ได้ทีเถอะ

   ชายหนุ่มวิ่งเข้ามาหาพลอยภายในห้องมองเห็นขวดยาที่หมดแล้ว รูปถ่ายบนโต๊ะ เห็นภาพสาวสวยผู้ดีโดนขึงพรืดร่อนเอวไปมาในอากาศร้องขอให้ช่วย ก็พอจะอนุมานเรื่องราวได้คร่าวๆ บ้าง

    “คุณชาญชัย ช่วยพลอยที พาพลอยไปจากที่นี้หน่อย อืออออ ซี๊ดดดดดด”พลอยร้องเรียกให้ช่วยแต่ความกำหนัดจากไข่สั่นยังคงดำเนินต่อไป

   ชาญชัยรีบเข้าไปปลดพันธนการให้กับคุณพลอย เมื่อพันธนาการหลุดออกมาแล้ว แทนที่จะรีบแต่งเนื้อแต่งตัวหนี คุณพลอยกลับเกิดอาการร่านจัดจนคว้าคอชาญชัยมาดูดปาก อีกมือลดลงไปกดไข่สั่นจี้เน้นๆกับหว่างขาของตัวเอง ชาญชัยถึงกับเพลินทำเอาเสียหลักโดนเหนี่ยวคอล้มลงไปบนเตียง พลอยพลิกตัวกดเค้าลงกับเตียงนอนแล้วขึ้นคร่อมส่ายเนินหีที่มีเม็ดไข่สั่นเข้ากับเป้ากางเกงของชาญชัย จนน้ำไหลบ่าชุ่มฉ่ำเปียกปอน

    “อย่านะครับคุณพลอย อย่าทำอย่างนี้เลย” ชาญชัยเริ่มเคลิ้มคล้อยตามแต่ก็หักห้ามใจพยายามดึงสติ

    “!!!!!!!!เพี๊ยะ!!!!!!!” ชาญชัยตบพลอยหน้าสั่น

    “ตั้งสตินะครับคุณพลอย ออกไปจากที่นี้กัน ผมจะพาไปโรงพยาบาล” ชาญชัยตบหน้าคุณพลอยเพื่อเรียกสติ ความเจ็บแสบบนใบหน้าทำให้พลอยรู้สึกตัวเล็กน้อยได้สติกลับมาบ้าง พลอยรวบรวมสติพยักหน้าให้กับชาญชัยเป็นสัญญาว่าเธอเข้าใจแล้ว ชาญชัยรีบแต่งตัวให้เธอ และพยุงตัวเธอออกมาจากห้อง ก่อนไปก็หันมาเตะซ้ำเข้าท้องไอ้ชื่นที่นอนกองอยู่กับพื้น

    “พอเถอะค่ะ ไปเถอะ อึ้ยยยยย ซี๊ดดดด” เนื้อตัวคุณพลอยสั่นเทิ่มเพียงแค่โดนสิ่งเร้าจากภายนอกมาสัมผัส เพียงชาญชัยจับตัวก็สะดุ้งสะท้านน้ำเล็ดครางสยิว ชาญชัยพาเธอขึ้นรถญี่ปุ่นของเค้า รีบบึงออกไปทันที


============================================================    “ใจเย็นๆนะครับ เดียวก็ถึงมือหมอแล้ว”ชาญชัยจะรีบพาเธอไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด

    “มะ ไม่นะค่ะคุณชาญชัย พะ พลอยอาย คุณหญิงแม่รู้พลอยตายแน่ แฮ่ก แฮ่ก พลอยทน งืมม ดะ ด้ายย...ซี๊ดดด”

    “คุณทนไม่ได้หรอกครับ ผมก็เคยเป็นแบบคุณ ตอนที่ผมโดนรสลินมอมยา ใช้แล้วคุณเทพของคุณต้องโดนรสลินมอมยาเหมือนกันกับผมแน่ๆ แล้วยาปลุกเซ็กอย่างดีแรงๆแบบนี้ คนอย่างไอ้ชื่นหามาไม่ได้หรอก หึหึ รสลินทำไมคุณถึงร้ายกาจขนาดนี้นะ” ชาญชัยเริ่มทบทวน พยายามปะติดปะต่อเรื่องราวทั้งหมด ตั้งแต่วันที่เค้ามีอะไรกับรสลิน และทำความเข้าใจกับมันได้ไม่ยาก เค้าก็พอจะรู้แล้วว่าอะไรเป็นอะไร ส่วนพลอยหอบหายใจอยู่ที่นั่งข้างๆ ฤทธิ์ยายังไม่ทุเลามีแต่จะเพิ่มขึ้น

    “อะ เอ่อ คุณชาญชัยกับคุณภัทร ยัง........เป็นแฟนกันอยู่ไหมคะ” พลอยตาปรือ เอ่ยถามความสัมพันธ์ระหว่างชาญชัยกับภัทราวดี ก็ได้รู้ว่าสองคนหย่าขาดจากกันตั้งแต่คุณภัทรกลับมาจากลาพักร้อน 3 วันแล้ว เป็นอย่างนั้นก็ดีเลย พลอยหน้าแดงขอให้ชาญชัยช่วยเธอหน่อย

   ชาญชัยอ้ำอึ้งเพราะเธอยังเป็นของคุณเทพอยู่ แต่กับพลอยถึงขนาดนี้เธอคงไม่กลับไปหาเทพแล้ว เรื่องรสลินยังพอเข้าใจ แต่มีเรื่องนวลเพิ่มมาอีกคนทำให้เธอรับไม่ได้ แถมเธอยังเกือบมีอันตรายเพราะความเจ้าชู้ของเค้า อีกอย่างเธอไม่อยากไปโรงพยาบาลในสภาพนี้เลย เพราะกลัวว่าจะเป็นข่าวซุบซิบฉาวโฉ่จนครอบครัวเธอต้องเสื่อมเสีย แต่ความเงี่ยนง่านก็เกาะกุมกินใจจนเธอคงทนไม่ไหว แล้วชาญชัยก็เป็นตัวเลือกที่ดีดูไว้ใจได้

    “ได้โปรดเถอะคะ คุณชาญ ระ หรือว่าพลอย ไม่น่า เอิ่มมม ไม่น่าเย็ดพอคะ” พลอยอายหน้าแดงแต่ความร่านร้อนที่ปะทุขึ้นทำให้เธอพูดได้คล่อง และไม่พูดปล่าวเธอเลิ่กกระโปรงขึ้นโชว์กางเกงในสีขาวไร้ลวดลายแสนเรียบร้อยที่ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยน ชาญชัยกลืนน้ำลายภาพพลอยร่อนเอวควงในอากาศเมื่อกี้ยังติดตา เค้าก็ผู้ชายคนนึง เธอสนองขนาดนี้ไม่ตอบรับก็เห็นทีว่าเค้าจะเป็นชายรักชาย เป้าหมายจากโรงพยาบาลจึงกลายเป็นโรงแรมทันที ชาญชัยเลือกโรงแรมที่ใกล้และดูดีที่สุดเท่าที่จะหาได้อย่างรวดเร็วจากกูเกิ้ล

   ชาญชัยเปิดห้องที่ดีที่สุดเท่าที่จะหาได้ ซึ่งราคาของมันก็พอๆกับเงินเดือนทั้งเดือนของเค้าเลย ชาญชัยเป็นคนละเอียดอ่อน ทั้งที่เป็นม่านรูดคืน 600 ตอนนี้คุณพลอยก็คงยอมอย่างง่ายดาย ทว่าเค้ายังอุตส่าต์คิดถึงความรู้สึกของพลอย แม้มันจะเป็นเรื่องสุดวิสัย แต่ก็สามารถจะเลือกทำให้มันดูเป็นความทรงจำที่ดีได้บ้าง พลอยเองก็อดซาบซึ้งใจไม่ได้ ทั้งที่เค้าจะฉวยโอกาสทำอะไรกับเธอตั้งแต่เมื่อตอนถูกขึงพืดแล้วแบล็คเมล์ภายหลังก็ยังได้ การมีสัมพันธ์กันครั้งนี้ เธอจึงคิดปล่อยตัวปล่อยใจไปกับอารมณ์ร้อนรุ่มเต็มที่

   เค้าอุ้มเธอเข้ามาในห้อง ชายหนุ่มลังเลครั้งสุดท้ายยื่นข้อเสนอให้พลอยว่าเค้าจะทำแค่ภายนอก เพื่อให้พอบรรเทาอาการเธอเท่านั้นก็ได้ พลอยรู้สึกหน้าเสียเล็กๆ น้อยใจตัดพ้อกับชาญชัย ว่าคงเป็นเพราะเธอไม่สวย บางทีพลอยก็รู้สึกว่าตัวเองไร้ค่า ไม่อย่างนั้นสามีคงไม่ไปมีคนอื่น และแม้ขนาดเธอให้ท่าผู้ชายขนาดนี้เค้าก็ยังไม่ต้องการ แต่ชาญชัยไม่ได้คิดอย่างนั้น กลับกันเลยเค้าคิดว่าพลอยเม็ดนี้เป็นอัญมณีที่สูงส่งเกิดไปที่เค้าจะอาจเอื้อม กลัวการที่จะมีอะไรกับเธอต่างหาก พลอยได้ยินอย่างนั้นก็รู้สึกอบอุ่นใจนี้เค้าเห็นเธอมีค่าขนาดนี้เชียวหรือ    “ถ้าคุณคิดว่าพลอยเม็ดนี้มีค่า งั้นคุณคงไม่ฉลาดเท่าไหร่นัก ถ้าจะปล่อยอัญมณีมีค่าเช่นพลอยไป” พลอยดึงกางเกงในสีขาวลงน้ำเสียวยืดติดเป็นสายตรงเป้าจนหลุดจากปลายเท้า ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตออกแต่ยังไม่ถอดเสื้อ ขึ้นคร่อมชาญชัย กระโปรงพลีทไม่ยาวเท่าไหร่พอจะปิดบังไม่ให้เห็นอะไร แต่สัมผัสนุ่มนิ่มเปียกชื้นจากกาบหอยที่สัมผัสเป้าตุงของเค้าทำชาญชัยหมดความอดทน

    “ขอโทษนะครับ คุณพลอย”

    “มาเลยคะพลอยพร้อมมานานแล้ว อร๊าาา อืมมมมม”

   พลอยขยับโยกรับสัมผัสจากดุ้นแข็งๆ โอบกอดเหนี่ยวหัวของชาญชัยรัดเข้ากับหน้าอก ชาญชัยเริ่มบรรเลงอย่างละเอียดอ่อนใช้ปลายลิ้นเลียตั้งแต่ร่องหน้าอกไปถึงยอดหมุนวนปลายลิ้นหัวนมคุณพลอยที่แข็งเป็นไตตั้งแต่ก่อนหน้านี้ น้ำของพลอยทะลักไหลเยิ้มเปียกชุ่มกางเกงจนชาญชัยรู้สึกได้

    “ซี๊ดดดด ดีคะ คุณชาญ อื้มมมมมมม อร๊าาา เย็ดพลอยเถอะ พลอยทนไม่ไหวแล้ว” พลอยรีบร้อนเพราะโดนทรมาณมาก่อนหน้านั้นนานแล้ว ชาญชัยรีบถอดกางเกงอย่างทุลักทุเลเพราะพลอยนั่งตักคร่อมเค้าอยู่ เค้าใช่แรงช้อนบั้นท้ายอวบของพลอยขึ้นเล็งควยตรงหีแล้วค่อยๆหย่อนเธอลงมา พลอยกลืนน้ำลายพร้อมจะลุยมานานแล้ว

    “ซี๊ดดดดด อร๊ายยยย กำลังดีเลยคะ ซี๊ดดซซซซ ซซซซ    ซี๊ดดดด คุณชาญ  พะ พลอยเสียวดีจัง อืมมมม เสียวอะไรอย่างนี้นะ” อาวุธของชาญชัยกำลังพอดีไม่ใหญ่มากไปแบบของทัตเทพ พลอยจึงไม่รู้สึกเจ็บเท่าไหร่ของชาญชัยมันช่างเข้ากับของเธอได้พอดิบพอดีเสียนี่กระไร มีแต่ความเสียวเท่านั้นที่เธอรับรู้ได้ และชาญชัยก็นุ่มนวลกับเธอเหลือเกินไม่ตะบี้ตะบันเร่งเย็ดแบบทัตเทพ

   "คะ ควยคุณ อูยยย เสียวหีดีจังเลยคะ รู้สึกดีจัง อร๊าา พลอยไม่ไหวแล้ว พลอยขอขย่มนะคะ ซี๊ดดดดด โอ้ยยย" พลอยไม่รู้คิดอะไรถึงพูดไปอย่างนั้น คงเป็นเพราะความหงี่เงี่ยนเกินพิกัดที่โดนปลุกเร้าก่อนหน้า ทำให้มันปะทุขึ้นจนเธอควบคุมตัวเองไม่ได้แล้ว พลอยจึงเริ่มเป็นฝ่ายยกตัวขย่มตัวขึ้นลงตามความอยากที่มากล้นในตอนนี้

   "อูววว คุณชาญ โอ้ววว ดีจัง ดีจัง ดีจัง ซี๊ดดดดด ควยคุณ โอ้ยอร่อย มันส์หีมันส์แตดอะไรอย่างนี้ โอ้ยยยยเสียวววว" เสียงคราวญครางเริ่มดังขึ้น ด้วยฤิทธ์ยาและความหงี่ง่าน มันกระชากคุณพลอยออกจากคราบผู้ดี ตอนนี้เธอไม่สนอะไรอีกแล้ว ผลักชาญชัยลงนอนเอามือยันหน้าอก แล้วเป็นผู้บรรเลงขยับโยกระรัวบั้นท้ายงอนงามควบท่อนกาย เหมือนจ๊อกกี้ขี้ม้า ชาญชัยนอนเกร็งตัวนิ่งใจเต้นระทึก ปล่อยให้คุณพลอยระเบิดอารมณ์ตามใจปรารถณาขย่มควยเค้าจนแทบหักคารังรัก หน้าอกอวบเต่งกระเด้งกระดอนตามการขย่มดึงดูดให้เค้าปล่อยสองมือเอื้อมขึ้นไปขยุ่มขยี้เต้านมพลอย เธอเสียวสะใจจนสะบัดหัวไปมา

    “โอ้ซซซ ดะ เดียวก่อนครับพลอย ผมจะไม่ไหว ซู้ดดด เดียวแตกใน อูวว จ๊วบบ ” ชาญชัยจะถึงขีดสุดร้องเรียกให้พลอยเพลาการขย่มลงสักหน่อย แต่พลอยกับโน้มตัวลงมาบดจูบปากแลกลิ้นให้เค้าเงียบๆไปซะแทนคำตอบ ส่วนล่างก็ยังไม่หยุดทำงานขย่มแก่นกายอย่างต่อเนื่อง

    “ซี๊ดดด ตะ ตามใจ พลอยนะคะ ซี๊ดดดด พลอย ขอ พลอยไม่ไหวแล้ว ซี๊ดดด หีมันส์ ยิ่งขย่ม อ๊อยยย ซี๊ดดด จ๊วบ” ไหนๆก็ไหนๆแล้วพลอยขอให้ชาญชัยยอมเธอ เลิกห้ามปราม แล้วช่วยมาหาความสุขร่วมกัน ตรับ ตรับ ตรับ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ ช่วงล่างกระหน่ำกระเด้าเย็ดกันสนั่น ส่วนบนก็บดบี้ปากดูดดื่มกันอย่างสนุกลิ้น ความเสียวสุขงวดเข้ามา

   "จ๊วบบบ แผล่บบ ฮร๊าาา ฮร๊าาา อร๊ายซ อร๊ายซ จะถึงแล้ว โอ๊ววว มันส์หี เสียวจะตายอยู่แล้ว ซี๊ดดด ซซ อ๊ะ..อร๊ะ...อร๊ะะ....อร๊าสส.....อร๊างงงงงง" พลอยกรี๊ดสุดเสียงด้วยความเสียวซ่านอย่างสุขสม ตัวกระตุกสั่นถี่ยิบ ขับน้ำหีทะลักทลาย พร้อมๆกับการรับน้ำควยเข้าโพรง ความรู้สึกอุ่นวิ่งวาบไปทั่วท้อง  พลอยอ้าปากค้างตาปรือใจหวิวๆลอยละล่องไปไกล จนน้ำลายย้อยออกมาจากปากตกลงไปสู่ปากชาญชัยข้างล่างที่ตอนนี้ก็เกร็งตัวเสียวจากการโดนหีตอดขมิบอย่างแรง

   "แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก เอาอีก เอาอีก เอาอีก เอาพลอยอีกนะคะ ชาญชัย" พลอยฝุบลงไปข้างๆ กระซิบบอกชาญชัยไม่ใช่เธอไม่อิ่ม แต่เธออยากกินอีก.....

   ..........แล้วเสียงครวญครางกับเสียงกระทบกันของสองร่างก็ดังลั่นยาวนานตลอดคืน

============================================================


    “คุณมาผิดทางแล้วคุณทัตเทพ ภัทรควรจะเป็นคนสุดท้ายที่คุณจะมาหา ถัดจากเมียคุณ ถัดจากรสลิน” อีกทางด้านหนึ่งทัตเทพตัดสินใจที่จะเลือกมาหาภัทรมากกว่าจะไปหาพลอย บอกตามตรงว่าเค้าห่วงความรู้สึกของภัทรมากกว่าคุณพลอยแต่ไม่รู้ว่าจะบอกภัทรอย่างไร ให้เข้าใจเรื่องที่เกิดขึ้น

   ทั้งสองยืนเผชิญหน้ากันในห้องของภัทร ภัทรกรี๊ดร้องฟูมฟาย พยายามไล่ทัตเทพออกจากห้อง ทัตเทพก็พยายามยื้อยุดฉุดกระชากให้ภัทรยอมฟังเค้าสักหน่อย ต่างคนต่างซัดสาดระเบิดอารมณ์พรั่งพรูใส่กันและกันอยู่นานสองนาน จนภัทรเป็นที่เริ่มอ่อนลงบ้าง

    “ฮือออออ ทำไมต้องเป็นยัยรส ฮืออออ ฉันน่าจะตัดใจจากคุณซะ” ภัทรร้องไห้หนักมาก ซึ่งทัตเทพก็เข้าใจดีว่าคนที่ภัทรรักต้องถูกรสลินแย่งไปครั้งแล้วครั้งเล่า ศักดิ์ศรีของผู้หญิงคนนึงคงป่นปี้ ก่อนหน้านี้ภัทรเลือกที่จะเลิกยุ่งกับเทพเธอให้เหตุผลเป็นเพราะว่าไม่อยากทำร้ายครอบครัวของใครเหมือนรสลิน แต่นี้เค้ากลับมาเริงรักกับหล่อน

    “เพราะคุณไงภัทร!!! ผมทนไม่ได้ที่เห็นคุณกำลังจะคืนดีกับชาญชัย ผมเลยไปนั่งกินเหล้าที่บาร์ รสลินเอาไวน์แปลกๆมาให้ผมกิน แล้วผมก็ควบคุมตัวเองไม่ได้ มะ มันก็เลยเป็นอย่างที่คุณเห็น“ เทพอธิบายสีหน้าเคร่งเครียด พยายามอธิบายความจริง

    “แล้วภัทรเกี่ยวอะไรด้วยคะ? นั่นเป็นสิ่งที่คุณต้องไปอธิบายคุณพลอย ไม่ใช้ภัทร คุณมาหาฉันทำไมคุณเทพ ฉันเจ็บ”ภัทรสะอึกสะอื้นร้องไห้ไปพูดไปอย่างน่าสงสาร

    “เพราะผมรู้ตัวแล้วว่าผมรักคุณยังไงภัทร ในห้องนั้น ในตอนนั้น ผมเห็นแต่หน้าคุณ” เทพตะโกนบอกความรู้สึก ตอนที่ทั้งสามคนบุกเข้ามาในห้องรสลิน ทัตเทพมองเห็นแต่ภัทราวดี ห่วงแต่ความรู้สึกภัทราวดี ในห้วงแห่งความรู้สึกแห่งราคะตัณหา ในห้วงที่คนสองคนกำลังเย็ดกัน มันเปรียบได้กับรถสิบล้อกำลังวิ่งห้อตะบึงบนทางด่วน ถ้าไม่ถึงที่หมายก็ยากที่รถสิบล้อจะหยุดได้เอง แววตาของเทพมืดมัว เห็นแต่คู่นอนที่กำลังสมสู่อยู่ตรงหน้านั่นก็คือรสลิน แต่ภัทราวดีเป็นคนที่หยุดรถสิบล้อคันนั้นได้ ภัทรเป็นคนหยุดรสได้

   ทัตเทพเดินเข้ามาสวมกอดภัทราวดีแนบแน่นราวกับกลัวว่าเธอจะหนีหายไปจากชีวิตเค้าอีกครั้ง ถึงตอนนี้เทพมั่นใจแล้วว่าเค้าทั้งรักทั้งหลงผู้หญิงคนนี้จนสุดหัวใจ เค้ายอมแลกทุกอย่างเพื่อให้ได้เธอมาอยู่ข้างกาย ภัทรอบอุ่นวาบหัวใจมือไม้ที่แข็งขืนคอยทุบตีเค้า เริ่มโอนอ่อนโอบกอดทัตเทพกลับ ตอบรับความรู้สึกของเค้า เทพดีใจในที่สุดภัทรก็ยอมเข้าใจเค้า

    “อุ้กกกก” เทพหัวใจเต้นแรงหอบหายใจหนักหน่วงเนื่องจาก ร่างกายยังไม่ปกติดีสักเท่าไหร่ ภัทรหน้าแดงรับรู้ได้ถึงความอยากของเทพ เพราะมันตุงจนแทบจะระเบิด

    “เอ่อ...คุณยังรู้สึกอยู่อีกหรือคะ”ภัทรถามอาการของทัตเทพที่ดูจะไม่ปกติซักเท่าไหร่

    “ผมกินมันเข้าไปเยอะพอดู แฮ่ก แฮ่ก นอนพักซักหน่อยน่าจะดีขึ้น”เทพออกอาการไม่ปกติอย่างเห็นได้ชัด ภัทรมองเห็นก็เข้าใจดีว่ามันเป็นยังไงและจะต้องแก้ไขยังไง

    “คุณคงอึดอัดน่าดู ให้ภัทรช่วยนะคะเทพ” ภัทรลูบไล้ใบหน้าของชายหนุ่มลากนิ้วมาบนแผงอกกำยำปลดกระดุมเสื้อออก ก่อนจะทรุดตัวลงรูดซิปปล่อยมังกรดุ้นเขื่องออกมา มันแข็งจนเส้นเลือกปูดโปน เธอกำรอบแก่นกระทอกเข้าออกเบาๆ ก่อนจะอ้าปากอมหายเข้าไปทั้งอันในคราวเดียว เทพตัวเบาล่องลอยเคลิ้มสุข


   ภัทราวดีเป็นผู้หญิงที่อัศจรรย์ ภายนอกดูเรียบร้อยงามระหงส์เปรียบได้กับคุณพลอยแต่ยิ่งกว่า ภายในร้อนแรงดั่งภูเขาไฟที่ลาวาสวาทร้อนแรงพร้อมปะทุระเบิดเหมือนรสลินแต่ยิ่งกว่า รังสวาทที่ตอดรัดเหมือนเด็กสาวอย่างนวลแต่ยิ่งกว่า และรูปลักษณ์ของเธอที่จับต้องได้ในวัย 23 ปี สุกงอมพร้อมรบทุกตารางกาย นี้คือสิ่งที่ทัตเทพยอมสยบอย่างแท้จริง ไม่ใช้เพราะฤทธ์ยาเหมือนรสลิน

   “อูยยย เก่งอะไรอย่างนี้นะภัทร ซี๊ดดดด ซู๊ดดด ” เทพชมจนเธอเขินต้องถอนปากออกมา แล้วตีขาทัตเทพอย่างหมั่นไส้เบาๆ

   “ก็ภัทรกลัวคุณไม่รักนี้คะ” ภัทรตอบเป็นนัยว่าเธอยอมเค้าหมดแล้วพร้อมแล่บลิ้นใส่อย่างน่ารัก ก่อนที่การแล่บลิ้นอย่างน่ารักจะเป็นการแล่บลิ้นอย่างเซ็กซี่หวาบหวามเพราะภัทรก้มลงไปที่หัวแก่นของเทพอีกครัเงแล้วเอาลิ้นแตะหัวหน่าวเลียแผล่บๆเหมือนแมวน้อยกินนมจากถ้วย มือก็เริ่มกระทอกรูดลำโค่นแข็ง ขึ้นลงอย่างเนิบนาบ ริมฝีปากบางสวยรูปกระจั๊บประทับจูบยอดหัวที่มีน้ำซึมออกมา ภัทรจูบหัวควยแนบแน่นแล้วค่อยเผยอปากกดหัวเข้าหาแก่น จนมันค่อยๆจมหายไปในริมฝีปากของเธอ ไม่นานเธอก็กลืนมันหายไปในโพรงปากแสนอ่อนนุ่มของเธอจนมิดด้าม

    “โอ๊วววว ภัทร ซี๊ดดด...ซซซ...สสส..ภัทรจ๋า”

   ภัทรดูดแก่นกายของทัตเทพดัง จ็วบ จ๊าบ ตอบสนองเสียงครวญคราง จนแก่นของเค้าเปียกปอนไปด้วยน้ำลายของภัทรมันปลาบ ยิ่งดูดยิ่งสร้างความเสียวความมันส์ ให้เทพจนต้องระบายด้วยการครางเสียงหลง ยิ่งความครางเสียงดังขึ้นเท่าไหร่ภัทรก็ยิ่งเร่งจังหวะผงกหัวควยออก มีบางครั้งที่เธอจะถอนปากออกมาแล้วลากลิ้นไปตามแก่นกายจนถึงพวงไข่ แล้วก็ลากย้อนเข้ามาอมดูดแก่นกายต่อ ลีลาร้อนแรงของภัทรสร้างความสุขเสียวรุนแรงทำเอาเทพขาสั่นพับๆ สองมือต้องหาที่จับที่ยึดไม่ให้ลงไปนอนกองจนเสียงเชิงชาย    เพียงไม่นานเทพก็ส่งเสียงคำรามลั่นเกรงตัวพ่นพิษออกมาให้ภัทรกลืนลงไปอย่างรวดเร็ว ภัทรตาวาวสวมกอดบั้นเด้าแน่นกดปากลงไปจนสุดโค่นให้น้ำอุ่นๆฉีดลงผ่านลำคอระหงของเธอ ราวกับว่ามันเป็นหยาดน้ำทิพย์ที่เธอเฝ้าปรารถนาและเธอจะไม่ให้มันเล็ดลอดไปไหนทั้งหมดต้องเป็นของเธอ

    เทพหอบหายใจหมดแรงทิ้งตัวเอาหลังพิงกำแพงไว้ ภัทรลุกขึ้นคว้าแก่นกายที่เริ่มอ่อนตัวลง เธอมองหน้าทัตเทพด้วยแววตาวิบวับเต็มไปด้วยความเงี่ยนหง่านที่ถูกจุดไฟสวาท แล้วค่อยๆจูงควยนำเทพเดินมายังเตียงนอน ผลักร่างชายหนุ่มที่อ่อนแรงลงไปนอนบนเตียง เสร็จแล้วเธอจึงเดินกลับลงมาปลายเตียง เปิดเครื่องเสียงในห้องบรรเลงเพลงมีจังหวะบอซซ่าเบาๆ เทพชะเง้อมองตามไปที่ปลายเตียง

 

   ภัทราวดีหันหลังให้กับเค้ายกสองมือชูประสานขึ้นเหนือหัว เริ่มต้นขยับเลื้อยส่ายสะโพกตามจังหวะเบาๆ คล้ายกับเต้นระบำ บั้นท้ายใหญ่อวบอัดโยกซ้ายย้ายขวา ภัทราวดีเริ่มปลดเปลื้องอาภรณ์ที่สวมใส่ออกทีละชิ้น ทีละชิ้น จนเหลือแต่ร่างเปลือยเปล่าขาวกระจ่างนวลเนียน ทุกส่วนสัดเว้าโค้งช่างสมบูรณ์ลงตัว

   เธอหันกลับมาข้างหน้า กางขาออกเล็กน้อยบีบนวดคลึงหน้าอกตัวเอง อีกมือก็วางแปะลงที่หน้าท้องแบนราบเรียบไล้มือเลื้อยลงต่ำไปยังจุดซ่อนเร้นที่มีทุ่งหญ้าสีดำตกแต่งสวยงามดูเป็นระเบียบ ปกคลุมยอดเนินอวบ สายตาจ้องไปยังแก่นกายที่เริ่มจะพองตัวขยายใหญ่ตามอารมณ์ของเทพที่นั่งดูภัทรยั่ว

   แม้ไม่มีการพูดจาใด แต่อารมณ์ปรารถนาก็ส่งผ่านสายตาและท่าทางของภัทร เธอเดินขึ้นมายืนบนเตียง นวดนาดเลียบเคียงร่างกายของทัตเทพที่นอนหอบหายใจจ้องมองลีลาราวกับนางพญาของภัทราวดี เธอเดินมาจนถึงส่วนหัวของทัตเทพวาดขาคร่อมหัวเค้าไว้ ก้มล้มมามองหน้า ใช้สองนิ้วแหวกกลีบกุหลาบฉ่ำน้ำหวานของเธอ พร้อมย่อตัวลงนั่งยองๆ คร่อมใบหน้าเค้าไว้อีกมือก็เอื้อมไปจับขอบเตียงเพื่อที่จะทรงตัว เวลาเธอสายร่อนหีบนใบหน้าเค้า

    “อร๊ายยย ซี๊ดดดดดดด อร๊าาาาาาา ซี๊ดดดดดดีมาก ดีจังเลย ดีจังเลย ดีค่ะ” ภัทรกรีดร้องเมื่อเทพแลบลิ้นฉกเลียหีชิมน้ำหวานที่โหยหา เธอส่ายร่อนเอวรับระเริงรสสัมผัสไปกับปลายลิ้นที่ฉกเลียต่อเนื่อง เรียกน้ำหอมหวานเล็ดทะลักแกระเซ็นซัดสาดเปรอะบนหน้าเทพ   ความเสียวซี๊ดทำเอาภัทรเข่าอ่อนนั่งยองๆไม่ไหว ทิ้งตัวนั่งทับใบหน้าเทพเต็มที่ เนินสวาททั้งพูของภัทรกดลงแนบสนิทไปทั่วหน้าของเค้า สันจมูกโด่งๆของเทพทำหน้าที่แหวกสองกลีบให้แยกจากกัน เวลาขยับโลมเลียก็จะดุ้นไปที่ปุ่มเสียวของเธอ ลิ้นยังฉกสะบัดลิ้มชิมรสน้ำคาวสวาทหวานที่กลั่นออกมาจากร่างงดงาม และกวักเรียกมันออกมาอย่างต่อเนื่องราวกับน้ำค้างหยดจากปลายหินงอกหินย้อย ภัทรบดบี้เนินรักกับหน้าทัตเทพอย่างสนุกจนตัวหวิวๆกระตุกถี่ยิบ น้ำแตกกระจายราดหน้าทัตเทพ ภัทรบดบี้หีกดขยี้เข้าหน้าเทพส่งตัวเองไปสวรรค์ ปล่อยให้ชายหนุ่มสูดดมกลิ่นสวาทหอมหวลจนใบหน้าเทพมันปลาบไปด้วยน้ำรักของภัทร

    เทพเรี่ยวแรงหมดหดหายไปมาก แต่ด้วยการยั่วสวาทของเรือนร่างสุดสวยเซ็กซี่ ไม่ว่าจะหนุ่มน้อยหรือหนุ่มใหญ่ก็ต้องถวิลหา แถมลีลายังเข้าถึงใจของทัตเทพจนไม่อาจจะบรรยาความหลุ่มหลงของเค้าที่มีต่อตัวภัทราวดี บวกกับฤทธิ์ยาที่เหลือในกายก็ทำให้แก่นกายแข็งขึ้นมาเต็มที่อีกครั้งไม่ยาก

   ภัทรหันหลังไปมองควยทัตเทพที่ตอนนี้กลับมาแข็งตั้งตระหง่าน เธอยิ้มอย่างพึงพอใจ ลุกขึ้นถอยหลังไปนั่งจับควยทัตเทพจดจ่อปากรู แล้วลดตัวลงนั่งกดทับค่อยๆบรรจงเอาหีสวมควยกลืนกินเข้าไปอย่างช้าๆ หล่อนแหงนหน้าซู้ดปากครางเสียวอย่างเอร็ดอร่อย ก้มตัมลงมาจูบส่งลิ้นคว้านไปทั่วโพรงปากทัตเทพที่ดูเบลอไปหมอแล้วด้วยอาการเคลิบเคลิ้มเมาจิ๊ม

    “หน้าคุณเปื้อนหมดแล้ว ภัทรทำความสะอาดให้นะคะ” ภัทรใช้สองมือประคองหัวทัตเทพขึ้นมา จัดการโลมเลียคราบน้ำเสียวสวาทของตัวเองทที่เปรอะเปื้อนบนใบหน้าเค้า ในขณะที่เลียบั้นท้ายก็ขยับขย่มตอที่แข็งราวกับเสาหินอย่างเมามันส์ เทพนอนรอรับความเสียวกระสันต์ที่ภัทราวดีประเคนให้

   จากสายตาของเทพเห็นใบหน้าสวยหวานของเธอกำลังแล่บลิ้นลากเลียไปทั่วใบหน้าแววตาดูหื่นกระหาย แล้วก็ต้องเสียวขึ้นสมองเพราะเธอยังร่อนขย่มไม่หยุด
   จากสายตาของใครก็ตาม ถ้าเค้ามีตัวตนเมื่อมาเห็นภาพที่ร่างสวยงามของภัทราวดีนอนทับขย่มหีอัดใส่ควยของทัตเทต หน้าอกคู่งามบี้บนไปบนแผงอกกำยำของฝ่ายชาย มือประคองโลมเลียใบหน้าก้ต้องคิดว่าผู้ชายคนนี้กำลังโดนภัทรข่มขืนอยู่เป็นแน่ แต่ฝ่ายชายดูจะมีสีหน้าที่เสียวสุขอย่างเหม่อลอยเคว้งคว้างไปไกล

   เทพไม่มีเรี่ยวแรงจากการเสร็จกับรสลินสองน้ำ เสร็จคาปากภัทราวดีอีกหนึ่งน้ำในเวลาไม่นาน ได้แต่ครางอย่างแผ่วเบาอยู่ในลำคอ ปล่อยให้ภัทรดำเนินเกมรักประทับรอยความทรงจำแห่งความสุขสม ทัตเทพบอกกับหัวใจตัวเองได้เลย ตัวเค้าทั้งรักทั้งหลงภัทราวดีจนโง่หัวไม่ขึ้นแล้ว

   เกมโลกีย์สวาทที่เธอจัดให้เค้าช่างสาสมกับที่เค้าปรารถนาในตัวเธอ เมื่อใกล้ถึงที่สุดภัทรนอนกอดทับเค้าใบหน้าซุกลงใบบริเวณด้านข้างกระซิบครางใกล้ๆหูของทัตเทพ บั้นท้ายก็ระดมขย่มหมุนกระเด้าเย็ด หีของเธอร้อนผ่าวแทบจะเผาควยให้หลอมละลายหายไปในตัวเธอ เทพรู้สึกเสียวตัวเบาก้นของเค้ากระตุกหงึกๆ น้ำขาวข้นพุ่งผ่านท่อนลำฉีดอัดเข้าไปในตัวภัทรจนล้นทะลักออกมานอกรังรัก

    “อร๊างงงง อุ่นจังเลย ซี้ดดดดด อ๊าซซ อร๊า อร๊า อร๊า เสียวที่สุดเลยค่ะ  ต่อเลยนะคะที่รัก”

    “.....อร๊าซซ ซซ ซี๊ดดด อูววว ภัทร ผม โอ้ยยผมม่ะ ม่ะ ไมไหว ฮร๊าาาา.........”

    “ซี๊ดดด ... ซซซซ อร๊าาา อิอิ ไม่ไหวอะไรกันคะ ยังแข็งเต็มหีเมียอยู่เลย อร๊าาา ซี๊ดดดดดด ไม่รู้ล่ะ คิกคิก”

   ภัทรไม่หยุดขย่มแก่นกายที่แข็งสวนทางกันความอิดโรยของเจ้าของ เธอยังคงยกกระดกบั้นท้ายขาวอวบทิ้งตัวกระแทกกระทั้นด้วยลีลาร้อนร่าน พร้อมกับขมิบกลีบหี รีดเร้นเคล้นน้ำควยก็อกที่ห้าก็อกที่หกออกมาจากตัวชายหนุ่มอย่างต่อเนื่องไม่ปล่อยให้เทพได้พักครั้งแล้วครั้งเล่า จนน้ำแทบเหือดแห้ง เทตเสียวจนไม่รู้ตัวว่านี้เป็นการทรมาณหรือว่าเค้ากำลังสุขสุดๆกันแน่ เพราะตอนนี้เค้ารู้วสึกตัวว่ากำลังจะหมดสติเพราะร่างกายถูกใช้งานหนักจนเหมือนโอเวอร์โหลด สติของเค้าค่อยหรี่ลงเหมือนไฟดาวน์ไลท์ ภัทรมองเห็นทัตเทพอ่อนแรงจนแขนขาแทบยกไม่ขึ้นก็ยิ้มพราว พร้อมกับก้มล้มมากระซิบที่ข้างหู

    “คุณเป็นของภัทรแล้วนะคะ คุณทัตเทพ”

   น้ำเสียงหวานซึ้งของภัทราวดีกระซิบเบาๆ ผ่านเข้าหูของทัตเทพทายาทและเจ้าของบริษัทระดับหลักหมื่นล้าน เสียงกระซิบนั้นเป็นประโยคสุดท้ายที่ตราตรึงอยู่ในจิตใจทัตเทพก่อนที่ทุกอย่างจะมืดลง

============================================================

   ตรั๊บ.......ตรั๊บ.......ตรั๊บ........ตรั๊บ.......ตรั๊บ.......ตรั๊บ........ตรั๊บ.......ตรั๊บ.......ตรั๊บ........ตรั๊บ.......ตรั๊บ.......ตรั๊บ

    “อุ้กกกก อื้ออ ซี้ดดดด อูยยย เมียจ้า เสียวจนแสบควยไปหมดแล้วววววอูยยย ร่องเมียแน่นอะไรอย่างนี้ ซี๊ดด” เทพสะดุ้งตื่นกลางดึกก็รู้สึกว่าควยถูกตอดรัดเหมือนโดนปลาตัวเล็กดูดกัด เค้าครวญครางด้วยความเสียวทั้งที่ยังงัวเงียและเบลอๆอยู่นิดหน่อย

    “ซี๊ดดด ซี๊ดดดดด อึ้ยย ของคุณผัวว ซี๊ดดดมันใหญ่เองนี้คะ เนี่ยเต็มร่อง อร่อยหีภัทรมากเลยซี๊ดดด”

   สองมือเรียวของภัทรประสานวางบนหน้าอกทัตเทพคล้ายท่าปั๊มหัวใจ ท่อนแขนสองข้างบีบหน้าอกคู่สวยเข้าหากัน จนมันดูเต่งตึงมาก แม้ว่ามันจะโดนเค้าบีบขยี้เท่าไหร่ก็ไม่หย่อนคล้อย ภัทราวดีคร่อมเย็ดควยของเทพ สาวหีเข้าออกอย่างเชื่องช้าๆ เนิบนาบ เรียกน้ำควยของทัพเทพออกมาอีกครั้งและอีกครั้ง เทพครางอย่างเหนื่อยอ่อนแต่ก็ไม่เคยจะบอกให้เธอหยุด ตั้งแต่เหตุการณ์ที่เชียงใหม่นี้ก็ผ่านมาได้ 3 เดือน แล้ว

   กลางทะเลนอกชายฝั่งอันดามัน ภัทราวดีเดินเปลือยเปล่าออกมาจากห้องนอนบนเรือยอชร์ส่วนตัวของทัตเทพ แสงอาทิตย์ยามเช้าสาดส่องกระทบผิวทะเลระยิบระยับ เธอสยายผมรับแสงอรุณยามเช้า ส่วนทัตเทพยังคงนอนหลับอย่างเหนื่อยอ่อนอยู่ภายในเรือ แต่ภัทราวดียังคงดูสดชื่นแข็งแรง เหมือนต้นไม้ที่ได้น้ำได้ปุ๋ยบำรุงอย่างดี เธอบานสะพรั่งเสียยิ่งกว่าก่อน ตอนที่จะแต่งงานกับทัตเทพเสียอีก

   ใช้แล้วอ่านไม่ผิดหรอก หลังจากเหตุการณ์ราวกับพายุโหมทะเลคลั่งครั้งนั้น คุณพลอยกับทัตเทพก็ต้องหย่าขาดจากกัน แต่เป็นการหย่าจากกันด้วยดี โดยที่ทั้งสองคนยังคงรักและเป็นห่วงกันตามประสาพี่ชายน้องสาวเหมือนเมื่อครั้งอดีต ส่วนหนึ่งคุณพลอยก็เข้าใจและยอมรับว่าเป็นเพราะเธอปรนนิบัติดูแลทัตเทพในฐานะภรรยาได้ไม่ดีพอจนต้องมีเล็กมีน้อย
 
   ส่วนนายชื่นคนรถที่เกือบจะทำร้ายคุณพลอย เธอก็ยังใจดีมีเมตตาพอที่จะให้อภัย แต่คงให้อยู่ร่วมชายคาเดียวกันไม่ได้อีกแล้ว เธอวางเงินให้ชื่นก้อนใหญ่ เอาไปเป็นทุนทำมาหากินเป็นการให้โอกาสและขอโทษเรื่องของนวลด้วย ก่อนชื่นจะไปพลอยไม่ลืมที่จะกำชับคาดโทษไว้ ว่าได้โอกาสไปแล้วก็อย่าทำผิดพลาดซ้ำสองอีก ทั้งเรื่องการดูแลคนรักเรื่องการรักอนาคตของตัวเอง แล้วถ้าพลอยรู้ว่าชื่นไปทำร้ายใครแบบที่ทำกับเธอ จะไม่ใช้แค่การโดนตำรวจจับติดคุก แต่พลอยเองนี้แหละที่จะใช้อำนาจทุกอย่างที่เธอมีจัดการกับชื่นอย่างสาสม และอีกอย่างถ้านวลไม่ได้รักชื่นแล้วก็ให้ปล่อยเธอไปเถอะ ชื่นได้แต่พยักหน้ายอมรับ ยกมือก้มลงกราบคุณพลอยอย่างซาบซึ้งใจกับโอกาสที่เธอให้มาแล้วก็จากไปตามทาง

   คุณพลอยย้ายกลับไปอยู่บ้านกับคุณหญิงแม่ ให้นวลตัดสินใจเองว่าจะตามเธอไปหรืออยู่กับทัตเทพ นวลกราบขอโทษคุณพลอยหลายๆเรื่อง หล่อนเลือกแล้วที่จะอยู่กับคุณทัตเทพต่อ เพราะตอนนี้กลายเป็นว่าเธอหลงรักคุณเทพเข้าซะแล้ว
   ถึงจะอย่างนั้นแต่พลอยกลับไม่ถือสาหาความ กลับเป็นฝ่ายขอโทษนวลเองซะอีกที่สามีเธอไปล่วงเกิน พลอยยังกำชับพี่ชายเทพของเธอให้ดูแลนวลให้ดีถึงแม้ว่าจะไม่ได้เอานวลเป็นภรรยาออกหน้าออกตาก็ตาม แถมยังบอกว่าถ้านวลเจอคนอื่นที่คิดว่าใช้ ก็ให้เทพปล่อยหล่อนไปไม่อย่างนั้นพลอยไม่ยอม

    “สวัสดีครับคุณหนู เย็นนี้จะทานอะไรกันดีครับ” ชาญชัยเดินมาทักทายพลอยที่นั่งดื่มกาแฟรออยู่ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม
    “แล้วแต่พี่ชาญสิคะ เซอร์ไพร์พลอยหน่อยนะ” พลอยยิ้มหวานตอบอย่างสดใส
    “ผัดไทประตูผี กับส้มตำเผ็ดๆ ไม่รู้ว่าน้องพลอยจะสู้หรือปล่าวนะสิครับ”
    “โห ดูถูกพลอยเหรอ เอายังงี้ใครกินน้ำก่อนแพ้แล้วต้องเป็นคนเลี้ยงด้วย คิกคิก”
    “ฮ่าฮ่าฮ่า ได้ครับ”
         “แล้วก็พี่ชาญคะ......”
         “อะไรครับน้องพลอย”
         “สะ เสร็จแล้ว.......พลอย เอิ่ม....พลอย...อยากเอิ่ม ไปกินอะไรเผ็ดๆที่ห้องพี่ชาญงะ” พลอยพูดเขินๆถึงกับหน้าแดง นี่เป็นครั้งแรกที่เธอเอ่ยปากรุกเข้าหาผู้ชาย  พลอยที่เคยเห็นว่าเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องน่าอาย กลับหันมาเรียนรู้และเปิดใจกับมันอย่างเต็มที่ เพื่อจะทำให้รักครั้งใหม่ของเธอกับชาญชัยไม่ผิดพลาดเหมือนครั้งก่อน
   “ได้สิครับ”  ชาญชัยยิ้มๆ ตอบรับพร้อมยื่นมือขวาให้พลอยจับเป็นหลักพยุงตัวขึ้นและจูงมือกันไปขึ้นรถ
   ความจริงวันนี้พลอยต้องไปกับคุณหญิงแม่เพราะมีงานวันเกิดคุณชายอะไรก็ไม่รู้ พลอยเดาใจคุณแม่ได้ว่าต้องการจับคู่ให้กับเธออีกแล้ว เธอเบื่อเหลือเกินจนต้องออกหนีเที่ยวกับชาญชัย ซึ่งตอนนี้ทั้งสองคนตกลงคบหาศึกษาดูใจกันอย่างลับๆ พลอยจะไม่ยอมให้ใครมาบงการเรื่องคู่ชีวิตอีกแล้ว ครั้งนี้เธอจะเลือกคนที่เธอรักและรักเธอ แล้วเธอจะมีความสุขกับมัน

   ชีวิตรสลินยังคงก้าวเดินต่อไป ถึงแม้ว่าเธอจะโดดเดี่ยวไม่เหลือใคร ข่าวลือจากปากลดาเรื่องรสลินแย่งสามีของภัทราวดี ทำเอารสลินแทบจะไร้เพื่อนคบ ชาญชัยเองที่แย่งมาได้จนเกือบจะได้ลงเอยกัน ก็รับไม่ได้กับเรื่องที่เชียงใหม่และหนีไปคบหาดูใจกับคุณพลอย

   คุณเทพที่รสลินคิดจะแย่งมาจากภัทรก็กลายเป็นว่าสูญเปล่า แล้วก็ยังมีคำพูดแปลกๆ จากผู้ชายทั้งสองที่ต่อว่าตัวเธอ ทั้งเรื่องคลิบ เรื่องยา ซึ่งบางอย่างรสลินเองก็ไม่เข้าใจว่าพูดเรื่องอะไร แล้วเธอผิดตรงไหน เธอก็แค่แค้นภัทราวดี เธอก็แค่ทำตามหัวใจเรียกร้อง ถึงเธอจะยั่วแต่ถ้าพวกเค้าไม่สนองมันจะเกิดอะไรได้ ก็เป็นทัตเทพและชาญชัยเองแท้ๆ ที่อยากได้ตัวเธอจนเกิดเป็นเรื่องราวทั้งหมด
   แต่ช่างมันเถอะ เธอเลือกที่จะปล่อยมันไป เรื่องความเก่งเรื่องฝีมือรสลินสามารถบริหารเลี้ยงดูตัวเองได้ไม่มีปัญหา ส่วนเรื่องความสุขทางใจ แม้จะไม่ใช้รักแท้ แต่สาวร้อนอย่างเธอยังมีคนเวียนเทียวเข้าเทียวออกไม่ขาดสาย หนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่อยากจะได้เธอมาครองกันทั้งนั้น สิ่งเดียวที่ยังคงรังควาญเธอก็คือความแค้นที่มีต่อภัทราวดี ยิ่งได้รู้ว่าเธอแต่งงานอย่างเงียบๆกับทัตเทพไปแล้ว เธอก็เข้าใจได้ทันทีว่าวันนั้นที่ทัตเทพสลัดเธอไปก็เป็นเพราะภัทราวดีนี้เอง รสลินคลั่งแค้นจัดและรอเวลาครั้งใหม่ที่จะได้แก้แค้นภัทราวดีที่เป็นมารความสุขของเธอ


   ส่วนนวลเมียเด็กของทัตเทพ จากเด็กสาวใจแตกก็กลับมาตั้งใจเรียนแม้จะดูสายไปบ้าง แต่เธอก็เป็นคนเก่งอยู่แล้วเพียงแต่หลงนอกลู่นอกทางไปกับแสงสีในเมืองหลวงและเพื่อนๆตัวดีของนวลบ้าง แต่เธอก็ยังขยันจนเป็นหัวกลุ่มในการติวให้เพื่อน
   นวลเริ่มได้รับการยอมรับจากเพื่อนฝูงไม่ใช่เพราะเรื่องที่ทัตเทพขับรถหรูไปรับ ไม่ใช้เพราะเพื่อนๆคิดว่าเธอมีแฟนรวย แต่เป็นเพราะเธอแข็งขืนไม่ยอมคล้อยตามพวกเพื่อนๆอีกแล้ว แถมยังเป็นตัวตั้งตัวตีช่วยดึงสติให้ทุกคนกลับมาตั้งใจเรียนในปีสุดท้าย เธอติวให้ทุกคนโดยไม่มีรังเกียจเพื่อนคนไหนเลยแม้แต่หัวโจกสาวที่กลั่นแกล้งเธอมากที่สุด
   นวลสอบติดคณะแพทย์จากมหาลัยชื่อดัง นับเป็นการต่อสู้ใจตัวเองเพื่อคนที่เธอรักอย่างแท้จริง ทัตเทพให้รางวัลเธอเป็นคอนโดใกล้กับสถานที่เรียน รถเล็กๆให้เธอหนึ่งคัน และกระหน่ำเย็ดชุดใหญ่ในวันลองชุดนักศึกษา คนที่รู้เรื่องของนวล เท่าที่ทัตเทพรู้ก็มีเพียง ไอ้ชื่นกับคุณพลอยแค่สองคนเท่านั้น


   ส่วนภัทราวดีที่นอนเอนกายเปลือยเปล่าท่าทายแสงแดด สายลม ท้องฟ้าและเกลียวคลื่น จิบน้ำส้มยามเช้าอยู่บนเรือยอชร์ ปล่อยทัตเทพนอนเอาแรง เพราะระหว่างที่ฮันนีมูนกันนี้คงมีอีกหลายยกที่เธอต้องปรนเปรอให้กับเค้า เธอนั่งนึกย้อนเรื่องราวมรสุมต่างๆที่พัดผ่านเข้ามาในชีวิต กว่าที่เธอจะมาถึงตรงนี้ได้

============================================================

   ในอดีตหลังจากที่ครอบครัวของภัทราวดีถูกแม่ของรสลินโกงเอาทรัพย์สินไปทั้งหมด จนบ้านของเธอล้มละลายแทบหมดตัว คุณพ่อคุณแม่ของภัทรตัดสินใจขายบ้านเพื่อนำเงินก้อนสุดท้ายไปเริ่มต้นชีวิตใหม่กัน แต่ทั้งสองก็ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตซะก่อน ทิ้งภัทรไว้กับบ้านหลังใหญ่
   สาวน้อยวัยใสภัทราวดีไร้ที่พึ่งพิงเป็นโอกาสให้ตาแก่หื่นกามคุณตาของรสลินยื่นความช่วยเหลือล่อลวง หน้าฉากเหมือนกับว่ารับมาอุปการะเพราะความสัมพันธ์ครั้งเก่าก่อน แต่หลังฉากก็มอมยาสูตรพิเศษกับภัทรแล้วรังแกเธอที่ไร้ทางสู้ ผัวคนแรกที่ได้เปิดซิงของเธอก็คือคุณตาของรสลินนั่นเอง ต่อมาทั้งคู่ก็แอบเย็ดกันอย่างลับๆ โดยไม่มีใครล่วงรู้
   ภัทรตั้งใจศึกษา ดูแลผิวพรรณเนื้อตัว หลอกล่อให้ตาแก่หลงจนหัวปักหัวป้ำมอบทรัพย์สมบัติให้ถึง25%ของทั้งหมด แก้แค้นที่แม่ของรสโกงเงินครอบครัวเธอไป ส่วนสาเหตุการตายของคุณตารสลินมีคนรู้เพียงไม่กี่คนเพราะเป็นการตายคารูหีของภัทราวดีที่ดูแล้วน่าอับอายอย่างยิ่ง
   ยังไม่สาแก่ใจภัทรเธอยังใช้เสน่ห์ยั่วยวลพ่อของรสลิน จนลักลอบได้เสียเป็นชู้กันอยู่นาน จนทำให้แม่ของรสลินเสียสติเมื่อได้รู้ความจริง พ่อของรสลินรู้สึกผิดจนต้องพาแม่ของรสหนีไปรักษาตัวต่างประเทศและไม่กลับมาอีกเลย เรื่องนี้ไม่มีใครรู้เลยแม้แต่รสลินก็รู้เพียงว่าแม่ของเธอเกลียดภัทรมากและมักเกิดอาการคลุ้มคลั่งเมื่อเห็นหน้าภัทรเท่านั้น

   ภัทรนึกย้อนไปแล้วก็หัวเราะเบาๆ แผนที่คิดจะจับทัตเทพ ทุกอย่างเป็นไปตามแผนการที่เธอวางไว้อย่างดี ตั้งแต่ที่เธอวางยาปลุกเซ็กให้ชาญชัย สร้างสถานณ์การณ์ช่วยเปิดทางให้รสลินแย่งสามีของเธอได้สำเร็จ คลิบฉาวที่ลดาดูก็เป็นฝีมือเธอเองวางกล้องไว้ตรงโทรทัศน์ เรื่องสมัครงาน เรื่องชุดออฟฟิชผิดพลาด ไหนจะที่ร้านอาหารก็ไปแกล้งสะดุดล้มใกล้ๆรสลินให้เหมือนว่ารสลินขัดขาเธอเรียกร้องความเห็นใจจากเทพ รสลินก็รู้ดีจึงตวาดด่าอย่างเดือดดาลในความดอกทอง

   ไหนจะยังมีเรื่องสร้างเหตุการณ์ให้พลอยมาพบทัตเทพกับรสลินเย็ดกันจนเธอรับไม่ได้ เรื่องที่ไอ้ชื่นรู้ว่าเทพเป็นชู้กับนวลจนนำมาสู่การโปะยาคุณพลอยหวังแก้แค้นก็เป็นฝีมือของภัทร วันนั้นไม่ว่าเทพจะเลือกวิ่งตามใครไปก็ต้องเลิกกับคุณพลอยอยู่ดี
   ทั้งหมดเป็นไปตามหมากที่เธอวางไว้ จะมีผิดพลาดเล็กน้อยแต่ไม่สำคัญอะไรนักก็แค่เรื่องที่ชื่นไม่ได้เป็นคนจัดการคุณพลอยแต่กลายเป็นชาญชัยแทน นั้นถือว่าเป็นโชคดีของคุณพลอย แผนการเล็กๆของเธอทำงานได้อย่างดีเยี่ยม เธอได้ทัตเทพสมใจอยาก

(มีต่ออีกนิดหน่อยนะครับ)
******** เริ่มซ่อนตรงนี้นะครับ ********
    
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 27, 2017, 01:26:31 pm โดย katalun »

*

ออฟไลน์ thep59

 • Veteran Member
 • ******
 • 1637
 • 638
  • ดูรายละเอียด
สุดท้ายก็เป็นการแก้แค้น เอาคืนของภัทราวดีที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อน ให้รสลินต้องตกอยู่อย่างโดดเดียว สนุกมากครับ ชอบครับ ขอให้มีแนวเรื่องแบบนี้อีกนะครับ จะรออ่านครับ เป็นกำลังใจให้ครับ

*

ออฟไลน์ sstk012

 • Full Member
 • **
 • 188
 • 148
  • ดูรายละเอียด
 ::Glad:: สนุกมากครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Pongsathorn Weerahong

 • Junior Member
 • ***
 • 422
 • 0
  • ดูรายละเอียด
หลงคิดว่า ภัทราวดี เป็นคนดีกลับกลายเป็นจอมวางแผนได้แนบเนียนเลยครับ ขอเพิ่มนวลซักตอนนึง เป็นการขยายบทของตัวละครตัวนี้ครับ เขียนเฉพาะช่วงความสัมพันธ์กับชื่น และตอนที่ ทัตเทพเข้ามาดูแลครับ

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1512
 • 951
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
นางเอกกู โถ่ โครตโฉดเฉย ใจคนเราอยากแท้หยั่งถึง เอาเหอะพอใจกันแล้วก็หยุดเถอะ วางๆทำภาคแยกดิท่าน
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ notejung83

 • Full Member
 • **
 • 205
 • 213
  • ดูรายละเอียด
นางเอกร้ายลึกนะเนี่ย เนื้อเรื่องสนุกมากเลย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ nulongya

 • Full Member
 • **
 • 187
 • 67
  • ดูรายละเอียด
แค่คำเดียว...แสบ...สุดๆ

*

ออนไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3357
 • 2826
  • ดูรายละเอียด
ภัทราวดีคนเป็นร้ายลึก จอมวางแผน ก็อ่านสนุกมันส์ ได้อารมณ์ดีมาก  ขอบคุณมาก

*

ball20

ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ premz

 • Junior Member
 • ***
 • 374
 • 214
  • ดูรายละเอียด
ซับซ้อนสุดดูไม่ออกเลยว่าใครคือคนร้ายตัวจริง

*

ออฟไลน์ Mintttty

 • Tiny Member
 • *
 • 49
 • -1
  • ดูรายละเอียด
ภาษาดีมากเลยย ภัทรมีความร้ายลึก ชอบแนวนี้มากๆ

*

ออฟไลน์ yedke

 • Junior Member
 • ***
 • 461
 • 257
  • ดูรายละเอียด
สุดยอดของการหักมุมที่เนียนสุดๆของภัทร ผู้เขียนแต่งออกมาได้สนุกมากๆครับ เอาไปสร้างเป็นหนังได้เลย "สุดท้าย คนที่ไว้ใจร้ายที่สุด"

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 790
 • 170
  • ดูรายละเอียด
 ::Fighto::สุดท้ายนางเอกเราก็ตัวร้ายดีๆนี้เองอิอิ. ความจริงต้องอย่างนี้ตาต่อตาฟันต่อฟัน

*

ออฟไลน์ tacklove

 • Senior Member
 • ****
 • 896
 • 362
  • ดูรายละเอียด
แหม่ วางภาพลักษณ์ยายภัทรที่น่าสงสาร เสียหายยับเยินเลย ร้ายกาจนักนะ

*

ออฟไลน์ gramma

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 80
  • ดูรายละเอียด
หักมุมสุดๆภัทราวดี เนื้อเรื่องสนุกมากๆ อยากอ่านนวลเพิ่มอีกครับ ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ